Chưa dịch [Vương Hạo] Mạn Mạn

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,232
Likes
3,024
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#1
Chú ý:

1. Truyện bạn đang đọc được cung cấp bởi Vòng Quay Tự Sát - Hội các editor/writer fandom Toàn Chức Việt. Bọn mình làm việc mỗi ngày để làm giàu cho fandom, hoan nghênh bạn tham gia!

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào box Convert, hãy ghé Thư viện truyện để biết thêm thông tin cho cả người đọc lẫn editor nhé.

----

[ vương + hạo ] từ từ

Hai giờ chiều, Đường Hạo đứng ở bóng cây hạ, gập ghềnh trắc trở địa quất trong tay kia một điếu thuốc. Ánh nắng sáng rực, trời nóng nực đến khó chịu, khả năng bởi vì mùa hạ học kỳ đích duyên cớ, từ trước mặt hắn đi qua đích học sinh không nhiều. Cách đó không xa dẫn tới quảng trường đích trên thềm đá dùng phấn viết vẽ ra đủ mọi màu sắc đích chữ cái, như rót nước giống hệt sáng lên lấp loá.

Nơi này là trường học đích hút thuốc góc, bên cạnh hắn đích trên ghế dài ngồi cái tóc đỏ cô nương, tuy không muốn thừa nhận, nhưng kia nuốt mây nhả khói đích ưu nhã tư thế so với hắn còn muốn trôi chảy. Nàng tay trái nắm di động, ở màn hình cắt tới vạch tới đích ngón cái trên tô vẽ màu xanh biếc móng tay dầu.

Kia thực vật như mới mẻ đích màu xanh lục khá quen. Sự xong nhớ lại đến, hắn cảm thấy kia nói không chừng là một loại nào đó dấu hiệu.

Lại một lát sau, cô nương kia đứng dậy rời khỏi, thụ hạ chỉ còn một mình hắn. Hắn không thế nào thuần thục đem khói bụi vào thùng rác trên gõ gõ, lấy ra không điện đích di động liếc mắt nhìn, lại nhét trong túi.

Yên là hắn ở phi trường mua, không phải hắn thường quất đích lệnh bài, kỳ thực hắn bình thường cũng không thế nào quất. Khả năng là hắn và yên này vật phạm hướng đích duyên cớ, hắn cũng không Thái thượng ẩn, cũng không cảm thấy quất dậy rất du nhanh. Phải nói vậy hắn vì sao muốn quất, hắn mình cũng nói không rõ ràng.

Hắn chính là vào lúc này nhìn thấy Vương Kiệt Hi. Ngày nắng to trong, người nọ mặc một kiện ngắn tay, không đeo kính râm, trong tay nhấc theo hai túi, khoan thai địa từ trên bậc thang đi xuống.

Mới nhìn đến hắn, Đường Hạo còn tưởng rằng mình bị cảm nắng sản sinh ảo giác. Dĩ vãng Vương Kiệt Hi xuất hiện ở trước mặt hắn, thông thường không phải trịnh trọng đàng hoàng, chính là so trịnh trọng đàng hoàng vẫn khiến hắn nổi điên. Tình huống này trên đời cầu tái sau đó giảm bớt không ít, bất quá dù như thế nào, hắn cũng chưa từng thấy đối phương loại này dường như muốn trà trộn vào sinh viên đại học trong đích trang phục.

Nói tới đến Vương Kiệt Hi là so với hắn lớn, nhưng cũng lớn cứ thế vài tuổi, thế nào hắn luôn cảm thấy với hắn giữa có sự khác nhau đâu?

Nếu Lưu Tiểu Biệt ở này, khẳng định sẽ cho hắn một câu: Là tâm lý tuổi tác chênh lệch quá nhiều.

Vương Kiệt Hi đều nhanh đi dạo đến trước mặt hắn, Đường Hạo trong đầu còn đang suy nghĩ miên man, không biết có muốn đi lên hay không chào hỏi. Đến khi đối phương trước mặt hắn đứng lại, hắn mới lấy lại tinh thần đến.

"Đường đội." Vương Kiệt Hi khách khí nói, "Thật khéo."

Hắn vừa mở miệng, liền lại là kia cái vững chãi đích Vi Thảo đội trưởng. Đường Hạo có điểm khó chịu, cứng rắn địa trả lời: "Vương đội."

Vương Kiệt Hi: "Đến du lịch?"

"Ừ." Đường Hạo gật đầu, sau đó phát hiện tàn thuốc vẫn ở ngón tay hắn mang theo, theo bản năng mà liền hướng trong thùng rác ném đi. Hắn phát giác Vương Kiệt Hi đích tầm nhìn theo tàn thuốc của hắn nhẹ nhàng phiêu, vô cớ tựu hữu điểm tâm hư.

Chột dạ cái gì, hắn ám trong cùng mình gầm một cổ họng, hắn lại không phải ngươi lớp chủ nhiệm. Lại nói ngươi đều thành niên, thành niên rồi!

Vương Kiệt Hi bước tới trước một bước, Đường Hạo cũng không biết hắn muốn làm gì, lập tức dồn khí đan điền, sừng sững bất động —— tóm lại khí thế trên không thể thua.

"Có điểm sái." Vương Kiệt Hi nói.

Đường Hạo lúc này mới ý thức được hắn là nhích đến bóng cây dưới đáy. Bọn hắn vốn đứng đến không tính gần, hiện tại có chút gần rồi, gần đến hắn có thể nhìn thấy Vương Kiệt Hi một chút mồ hôi đều không mọc đích mép tóc.

Đẩy lớn thái dương cũng không xuất mồ hôi, hắn nghĩ, tên này phỏng chừng không phải là người đi. Nói sái không chừng chỉ là vì có vẻ càng tiếp cận nhân loại một chút. . . Kỳ thực hắn phải nên nhiều sái sái, sái điểm đen khá thành thục.

Làm sao có thể khiến mình có vẻ thành thục một chút, càng có lãnh đạo lực, này là Đường Hạo lên làm đội trưởng sau đó đối mặt đích một cái trọng yếu thách thức. Vương Kiệt Hi hẳn là một cái không tệ đích tham khảo đối tượng, bất quá nội tâm hắn từ chối tham khảo hắn.

Vương Kiệt Hi là đội trưởng, hắn cũng là đội trưởng. Huống hồ còn có quốc gia đội khi cùng nhau đá thi đấu, cùng nhau hạ tiệm ăn, cùng nhau. . . Đích kinh lịch, tóm lại là có cứ thế một chút cách mạng hữu nghị. Bình thường mà nói, ở này tha hương nơi đất khách quê người như kỳ tích đích ngẫu nhiên gặp sau đó, bọn hắn chí ít cũng có thể cùng nhau ăn bữa cơm cái gì.

Đường Hạo cảm thấy thay đổi bất luận cái nào đừng đích đội trưởng, hắn đều có thể tự nhiên địa phát sinh "Hiếm thấy chạm thấy, cùng nhau ăn một bữa cơm không?" Đích mời (Hàn Văn Thanh đích lời hắn khả năng muốn do dự một chút), nhưng đối với Vương Kiệt Hi hắn chỉ là có chút không nói ra được.

Hắn vì sao muốn tới nơi này đâu? Hắn tức giận bất bình địa nghĩ, trên thế giới nhiều đến vậy quốc gia, mỗi cái quốc gia có nhiều đến vậy thành thị, Vương Kiệt Hi vì sao liền khăng khăng vào lúc này giờ khắc này với hắn đứng ở đồng nhất cây dưới đáy?

"Ngươi có ăn hay không kem?" Vương Kiệt Hi hỏi.

Đường Hạo trở nên hoảng hốt: "Ăn. . ."

Hắn là không phải nói kem? Đề tài rốt cuộc là thế nào đột nhiên nhảy đến kem đích? Không đúng, giữa bọn họ vừa nãy có chủ đề loại này vật có thể nói sao?

Vương Kiệt Hi: "Chung quanh đây có nhà điếm không tệ, cùng đi sao?"

Sau năm phút, Đường Hạo đầu óc mơ hồ địa ngồi vào Vương Kiệt Hi trên xe, hướng về kia nhà nghe nói ăn thật ngon đích kem điếm chạy như bay.

Đường Hạo ở từ Zurich quay về đích trên phi cơ nhìn một bộ liên quan tới cái thành phố này đích điện ảnh. Đương nhiên, hắn tới nơi này không phải vì du lịch, không trọn vẹn là. Nhưng loại này chuyện cũng không cần thiết và Vương Kiệt Hi nói.

Hắn đặc biệt nhớ tìm người thổ tào một phen trải nghiệm của chính mình, lấy ra di động mới lại nghĩ dậy đã không điện.

"Ngươi thuê đích xe sao?" Hắn nỗ lực tìm một cái đề tài.

"Nhờ bằng hữu." Vương Kiệt Hi mắt nhìn thẳng."Hắn ở chỗ này đọc sách."

"Hộ chiếu có thể thông dụng sao?"

"Muốn phiên dịch sau đó công chứng một phen." Vương Kiệt Hi nói, "Bất quá taxi công ty cũng sẽ không nhìn kỹ."

Đường Hạo căn bản không hộ chiếu, hắn cảm thấy đề tài này căn bản tán gẫu không đi xuống. Cũng không gì Vương Kiệt Hi nói đích phụ cận chính là thật sự phụ cận, hắn đã tìm địa phương đem xe dừng lại.

Khả năng bởi vì không phải cuối tuần, trong điếm người không nhiều, trên bảng đen chi chít viết một đống từ đơn, Đường Hạo nhìn đô đầu ngất. Vương Kiệt Hi trên điện thoại di động điểm nửa ngày, sau cùng hỏi hắn: "Ngươi có muốn nhìn một chút hay không hướng dẫn đề cử chút gì khẩu vị?"

Đường Hạo: "Cùng ngươi giống hệt đi."

"Khẩu vị của ta tương đối quái, ngươi chắc chắn chứ?" Vương Kiệt Hi nhíu mày.

". . ." Đường Hạo thầm nghĩ người này chuyện gì xảy ra, "Không sao, ta gánh vác được."

"Chỉ đùa một chút, sẽ không rất kỳ quái." Vương Kiệt Hi quay đi vào quầy hàng đi đến.

Đường Hạo: ". . ."

Rất nhanh Vương Kiệt Hi một tay cầm một cái quay về, cuốn trứng trong ống đâm phân lượng rất đủ đích kem cầu, màu vàng nhạt, dường như vẫn mang theo so nho khô càng nhỏ bé hơn vật liệu phụ. Đường Hạo một bên nói cảm ơn một bên nhận lấy đích lúc, mãnh nhiên ý thức được, bởi vậy dường như chính là người ta mời khách?

Không thể thua, thế nào cũng phải mời về —— hắn nghĩ.

Cho nên Vương Kiệt Hi mời ta ăn kem việc này ắt phải cùng Lưu Tiểu Biệt khoe khoang một phen —— hắn lại nghĩ.

Khả năng là chăm chú nhìn kem đích thờì gian quá dài, Vương Kiệt Hi nghi ngờ nói: "Thế nào? Ngươi nghĩ vỗ cái chiếu sao?"

"Ta di động không điện." Đường Hạo buột miệng.

Không đúng, hắn vốn muốn nói không vỗ, ăn cái kem vỗ cái gì vỗ!

Bi kịch chính là, hắn cũng ở Vương Kiệt Hi trên mặt nhìn thấy chợt lóe lên đích "Ăn cái kem vỗ cái gì vỗ" đích vẻ mặt.

Đường Hạo: ". . ."

Một giây sau, Vương Kiệt Hi lấy ra di động: "Dùng ta đích được rồi."

Đường Hạo: ". . ." Không! Ta thật không có nghĩ vỗ!

Hắn cứng đờ tiếp lấy di động, cứng đờ giơ lên cuốn trứng đồng tự vỗ một trương, cứng đờ lấy tay máy trả lại quay về.

Tiếp đó bọn hắn liền ở mái hiên đích dưới bóng tối ăn xong rồi kem.

"Này là mùi gì?" Hắn nhịn không nổi hỏi, "Ăn rất ngon."

"Hồng trà vị." Vương Kiệt Hi đánh giá, "Có điểm quá ngọt."

Đường Hạo cảm thấy ngọt độ vừa vặn, nhưng cứ như vậy liền biến thành hắn so Vương Kiệt Hi càng yêu thích ăn ngọt, hắn quyết định vĩnh viễn không để đối phương biết sự thực này.

Ngày quang đã bắt đầu chếch đi, từ tuyết bạch biến thành u buồn đích kim sắc, thỉnh thoảng có tóc vàng và tóc đen đích nữ hài từ trước mặt bọn họ đi qua, lưu lại một chuỗi bước chân tiếng và nhàn nhạt đích mùi nước hoa. Đường Hạo dùng cái muôi đào kem, tâm tư nhất thời bay đến rất xa: Quốc nội hiện tại là vài điểm tới? Kỳ nghỉ mọi người đều trải qua thế nào? Có cần hay không và công hội bên kia liên lạc một chút?

"Đêm ngươi có kế hoạch sao?" Vương Kiệt Hi hỏi.

Đường Hạo bỏ ra vài giây mới đem sự chú ý kéo trở về. Thường ngày hắn sẽ không như thế thần du, đại khái là bởi vì cái thành phố này, con đường này, có lẽ còn có này chỉ kem. . . Mang một loại khiến người muốn nằm mộng đích khí tức, hắn luôn cảm giác chưa tới đây mới thực là đích hiện thực.

"Không có gì." Hắn lầu bầu nói.

Ở hắn do dự có nói hay không "Ta mời ngươi ăn cơm đi" trước đây, Vương Kiệt Hi đã nói xong: "Đến bằng hữu ta nhà cùng nhau ăn một bữa cơm?"

Vương Kiệt Hi đích bằng hữu? Đường Hạo đang định nói chuyện, đối phương lại bổ sung một câu: "Kêu Phương Sĩ Khiêm, ngươi khả năng cũng biết hắn."

Há chỉ là khả năng, hắn đương nhiên biết.

Hắn không nhớ là cái nào trận tuyên truyền đích hình ảnh, tóm lại xem hắn vẫn ở Bách Hoa khi đích một cái nào đó mùa hè, cùng biểu muội cùng nhau ngồi xổm ở nhà trong ăn dưa hấu, đột nhiên liền ở trong màn ảnh nhìn thấy Vương Kiệt Hi đích bóng người. Hắn đích học sinh tiểu học biểu muội cũng không biết chuyện gì xảy ra, cư nhiên là cái Vi Thảo phấn, Đường Hạo giáo dục nàng mấy lần không có kết quả, vẫn trên lưng cho nàng muốn kí tên đích trái, có thể nói đại bại thua thiệt. Lúc sau cả hắn đều quên kia kí tên là làm sao làm đến đích.

Đường Hạo vẫn đối với Bách Hoa đích đội phục phối màu các loại có ý định thấy, mà Vi Thảo kia tái rồi bẹp, tươi tốt đích màu sắc cũng không hảo đến chỗ nào đi. Không nên nói khí thế, vậy chỉ có thể là mặc đội phục người có khí thế, khi đó đứng ở Vương Kiệt Hi người bên cạnh chính là Vi Thảo đích trị liệu Phương Sĩ Khiêm. Vương Kiệt Hi trong tay vẫn ôm cái vật, khả năng là giấy chứng nhận, cũng khả năng là tuyên truyền dùng đích con rối hoặc giả triển bản loại hình, hắn nhàn nhạt mỉm cười, trả lời một vấn đề, đèn pha ở hắn đỉnh đầu giống hoa tuyết như lấp lánh.

Không đúng, hắn rõ ràng ở hồi tưởng Phương Sĩ Khiêm, thế nào lại chạy đến Vương Kiệt Hi trên thân?

"Ô nga, " hắn nói, "Hắn ở này đến trường sao?"

"Đúng." Vương Kiệt Hi nói, "Nhà hắn thiết bị bố trí không tệ, đến khi có thể đánh hai bàn."

Thiên bình nháy mắt nghiêng, đem một đầu khác đích khách sạn máy vi tính bắn bay. Đường Hạo ngớ ngẩn hồ đồ đáp đồng ý.

Bọn hắn về tới trong xe, Vương Kiệt Hi không biết từ đâu nhảy ra một cái tuyến đến, nhổ điểm yên khí, kết nối với ngắt lời, một đầu khác đưa cho hắn: "Nạp điện đi."

Đường Hạo lặng lẽ nhận lấy, sau đó phát hiện Vương Kiệt Hi đích trong tay vẫn cầm không ăn xong đích kem. Điều hòa cầm lái, hơi lạnh dần dần tràn ngập bên trong xe, mấy phút sau, tay hắn máy leng keng một tiếng khởi động máy.

Vào điều thứ nhất tin tức chính là Vương Kiệt Hi phát tới đích tấm ảnh, chính là hắn vừa nãy vỗ đích kia trương. Đường Hạo cũng không biết cái nào cây dây phối sai, buột miệng: "Ta cho ngươi cũng vỗ trương đi."

"Tùy tiện." Vương Kiệt Hi nói.

Đường Hạo thầm nghĩ xong, này yêu chụp ảnh đích tên tiếng vẫn có thể rửa đi không.

Hắn giơ tay lên máy, nhắm ngay trong buồng lái người. Vương Kiệt Hi tựa lưng vào ghế ngồi, hiển nhiên không có phối hợp hắn bãi tư thế đích ý tứ, bất quá vẫn là đem gương mặt vào hắn bên này nghiêng nghiêng. Hàng cây bên đường đích màu xanh lục bóng tối, sau ngọ pha lê trên đích phản quang, còn lại gần một nửa đích kem cầu, cả cảnh tượng nhìn lười biếng, khiến người muốn đánh cái ngủ gật.

Đường Hạo đem tấm này tấm ảnh liên tục trước mặt vỗ đích mấy tấm phong cảnh chiếu cùng nhau phát ra bằng hữu quyển. Vương Kiệt Hi đột nhiên có cảm giác, lấy ra di động, cho hắn lễ tiết tính địa điểm cái khen.

Sau một phút, Đường Hạo đích cửa sổ nhỏ bị Lưu Tiểu Biệt điên cuồng oanh tạc.

Đường Hạo đích di động liền như mở ra cái gì kỳ quái đích khai quan giống hệt chấn động dữ dội cái không xong, cả lái xe đích Vương Kiệt Hi đều nhìn về bên này liếc. Hắn chột dạ vội vàng mở ra song cửa, tin tức còn là một tấm một tấm địa đi đến bay trốn, bất quá cuối cùng cũng coi như không lại nhảy nhắc nhở.

Không đúng a, hắn nghĩ, ta chột dạ cái cái gì kính. Lão tử bằng mình đích vận xui đụng tới Vương Kiệt Hi, có cái gì nhưng ngại!

Lưu Tiểu Biệt đích thói quen tốt là bất luận biểu đạt muốn rất mạnh liệt đều sẽ không phát ngữ âm. Hắn đã từng phát biểu qua "Lãng phí đang nghe ngữ âm trên đích thời gian tích góp dậy đều có thể tìm được đối tượng" đích kinh người cao thấy, xét thấy hắn đến hiện tại cũng tìm không thấy đối tượng, cái khác độc thân chó đều lười cười nhạo hắn. Đường Hạo cảm thấy hắn vốn là kéo dài bọn hắn Vi Thảo đích hằng ngày thói quen, không sao liền muốn phun hai cái Hoàng Thiếu Thiên mà thôi, dù thế nào Hoàng Thiếu Thiên cũng sẽ không cho hắn phát ngữ âm.

Bất quá giờ này khắc này hắn thật vui mừng Lưu Tiểu Biệt có thói quen này, tốt xấu này mãn màn hình đích chữ sẽ không để cho Vương Kiệt Hi nghe đến.

Hắn trước phát ra một tấm "Còn chưa ngủ a, tu tiên na" —— cảm giác đứng ở thế bất bại, sau đó mới lật lên trên Lưu Tiểu Biệt vừa nãy phát đích vật. Không ra dự liệu, bởi vì đánh cho quá nhanh, lỗi chính tả và phù hiệu cùng bay, đầy đủ biểu diễn đối phương mìn nổ tâm tình.

Tổng kết dậy chính là hai câu: Vì sao hai ngươi sẽ ở cùng nhau ăn kem? Các ngươi là đã hẹn đích cùng đi ra ngoài lữ hành sao?

Phía sau vấn đề này liền khá nghiêm trọng, Đường Hạo ắt phải giữ gìn một phen hình tượng của bản thân.

Nhân đối phương lại phát ra một loạt vẻ mặt đích công phu, hắn về: Không phải, ngẫu nhiên gặp a, chỉ có ngần ấy bối, không có cách nào.

Lưu Tiểu Biệt: Đại gia ngươi! ! ! ! ! ! !

Đường Hạo thầm nghĩ ngươi cho là ta nguyện ý đột nhiên nhìn thấy Vương Kiệt Hi a, cả tha hương nơi đất khách quê người đích bầu không khí đều bởi vì tên kia đích xuất hiện hướng về không hiểu ra sao đích địa phương lướt qua đi được không.

Lưu Tiểu Biệt ở nơi đó mưa to gió lớn địa lại đánh một đống, đại lực khiển trách hắn đích âu khí, nói tới cả Đường Hạo đều hoảng hốt cảm giác mình là trúng rồi cái gì lục hợp thải, cầm cái gì kim cương offer, đới cái đuôi liền có thể khách mời cẩm lý đi tới nhân sinh đỉnh cao. Cũng không gì hắn kịp thời tỉnh lại, hỏi hắn: Chẳng lẽ các ngươi đội trưởng mọi thường đều không với các ngươi cùng nhau ăn kem?

Lưu Tiểu Biệt nói, không có a, dưa hấu cùng nhau ăn qua, trà cùng uống qua, chính là không có kem. Đội trưởng không thế nào thích đồ ngọt.

Đường Hạo nói là sợ đường phút quá phát hơn mập không ha ha ha ha.

Lưu Tiểu Biệt nói đừng xem ngươi cao cứ thế mấy mm, đội trưởng của chúng ta rèn luyện lão cần nhanh hơn, một tay đánh ngươi tám cái.

Đường Hạo nói chạy phòng tập thể hình không đại diện biết đánh nhau a ngươi không cần thổi.

Lưu Tiểu Biệt giận dữ: Ngươi quả thật là muốn theo chúng ta đội trưởng đánh nhau thế nào!

Đường Hạo: ". . ." Không phải ngươi trước nhấc đích không.

Hắn ngẫm lại, nói ngươi thế nào biết cao cứ thế mấy mm, rốt cuộc mấy mm.

Lưu Tiểu Biệt nói ta liền cứ thế nói chuyện, lại không lượng qua, ngươi kia che kín bầu trời đích ngốc lớn cái đương nhiên cao.

Đường Hạo rất đồng tình hắn: Ngươi xem ai đều không lùn đi.

Lưu Tiểu Biệt nói đội trưởng của chúng ta cũng cao, liền rất có khí chất.

Đường Hạo nói là cái gì ta chính là ngốc lớn cái ánh mắt ngươi là sinh trưởng ở sọ não phía sau không.

Lưu Tiểu Biệt không lý đến hắn, đột nhiên bốc lên một câu: Đội trưởng không uống rượu a ngươi không cần loạn khuyến khích hắn uống.

Đường Hạo: Dẹp đi đi kia cũng muốn ta có thể khuyến khích đến động a. . . Vậy hắn thích uống cái gì?

Lưu Tiểu Biệt: Coca.

Đường Hạo nói coca không phải đường phút càng to lớn hơn không lại càng không khỏe mạnh.

Lưu Tiểu Biệt: Liền ngươi nói nhiều! ! ! !

Đường Hạo với hắn phun đến đang này, vừa ngẩng đầu phát hiện xe đã ngừng ở bãi đậu xe. Vương Kiệt Hi nói: "Ta đi siêu thị mua điểm vật, ngươi muốn cùng nhau tới vẫn là ở bên cạnh tiệm cà phê lát nữa?"

"Cùng nhau đi. . ." Đường Hạo cảm giác đối phương một bộ muốn đem hắn ném vào nhi đồng thiên đường chơi hải dương cầu đích ngữ khí.

Hai người mở cửa xuống xe, Đường Hạo lấy sạch cho Lưu Tiểu Biệt nhắn trả: Vào siêu thị, trước tiên không nói.

Lưu Tiểu Biệt: Các ngươi vẫn dạo trên siêu thị. . .

Đường Hạo nhìn Vương Kiệt Hi, đối phương đang đứng ở cách đó không xa rất có kiên nhẫn chờ hắn. Khả năng là không nghĩ đến hắn sẽ đột nhiên xem quá khứ, Vương Kiệt Hi chớp chớp mắt, dời đi chỗ khác tầm nhìn.

Dựa vào nét mặt của hắn trong, Đường Hạo đọc ra một chút "Người trẻ tuổi thật sự là mê muội di động" đích ý vị đến.

—— không phải a! Rõ ràng hắn cũng không nhiều lắm đi!

Luôn cảm thấy bị vi diệu địa khinh bỉ một phen, Đường Hạo quyết định ngược lại tìm Lưu Tiểu Biệt phát tiết.

Đường Hạo: Phải a, chúng ta đêm còn phải đi các ngươi kia cái họ Phương đích trước đó phó đội nhà ăn cơm.

Lưu Tiểu Biệt: ...

Lưu Tiểu Biệt: Ngủ.

Đường Hạo: Không tu tiên?

Lưu Tiểu Biệt: Phi thăng.

Đặt ở trước đây, Đường Hạo vạn vạn không tưởng tượng nổi còn có và Vương Kiệt Hi cùng nhau đẩy xe ở trong siêu thị lắc lư đích một ngày. Đương nhiên không quản là và ai dạo siêu thị hắn cũng không có sợ hãi (Hàn Văn Thanh đích lời hắn khả năng muốn do dự một chút), chỉ là việc này liền rất vi và, rất không thực tế, rất không hiểu ra sao.

Trước đây nhìn Vương Kiệt Hi kia trấn định tự nếu đích khí thế, Đường Hạo còn tưởng rằng hắn là cả mua thức ăn làm cơm đều là điều chắc chắn đích nam nhân, sự thật chứng minh là hắn nghĩ nhiều rồi. Bọn hắn ngừng ở ăn thịt tủ lạnh trước đó, Vương Kiệt Hi đối chiếu nửa ngày, vẫn lấy ra di động tra xét tra, vẫn là không cách nào quyết định muốn mua cái gì.

Chính là cái phổ thông đích nhà bếp ngớ ngẩn mà, Đường Hạo nghĩ.

Vương Kiệt Hi quay đầu: "Ngươi biết trong này cái nào tương đối thích hợp xào rau sao?"

Đường Hạo: ". . ." Kỳ thực hắn đích ngớ ngẩn trình độ cũng không phân cao thấp.

Sau cùng bọn hắn xách đi ra đích ba cái túi lớn trong, căn bản còn là mang đóng gói đích sẵn có vật chiếm đa số. Phương Sĩ Khiêm thuê đích nhà là cái house, không thang máy, Vương Kiệt Hi một tay nhấc một cái chứa đầy các loại đồ uống đích giấy túi đi được bước đi như bay, bước chân tiếng cũng không quá trầm, Đường Hạo theo ở phía sau, nghĩ ngợi hắn sẽ không phải thật sự luyện qua đi.

Nhưng hắn trên cánh tay cũng nhìn không ra cái gì bắp thịt, tóm lại chính là rất ẩn.

Và Phương Sĩ Khiêm đích gặp mặt còn lâu mới có được Đường Hạo não bổ đích nghiêm túc như vậy. Này vị ngày trước đích Vi Thảo phó đội đeo cặp kính mắt, nhìn thấy Vương Kiệt Hi mang về một người cũng không cảm thấy nơi nào kỳ quái, thật nhiệt tình địa gọi bọn hắn đi vào, nói các bạn cùng phòng kỳ nghỉ đều không ở, muốn ngồi chỗ nào an vị chỗ nào.

Vương Kiệt Hi giới thiệu: "Này là Đường đội. Đường đội, này là Phương Sĩ Khiêm."

Mỗi lần Đường đội hai chữ từ Vương Kiệt Hi miệng nói ra, Đường Hạo đều nói không ra mình là cái gì cảm giác. Hắn nói: "Ngưỡng mộ đại danh đã lâu."

Ba người lần lượt từng cái đi rãnh nước bên kia rửa tay, Vương Kiệt Hi hỏi Phương Sĩ Khiêm: "Thế nào vẫn mang theo kính mắt? Kính phẳng?"

"Không phải, có số ghi." Phương Sĩ Khiêm nhếch môi, "Chơi game không đánh cận thị, nhìn paper nhìn cận thị. . . Đồ chơi này quá bẫy người."

Sau đó hắn đem Vương Kiệt Hi và Đường Hạo đều đuổi ra nhà bếp. Đường Hạo thân đầu nhìn hắn rửa rau: "Sẽ làm cơm a Phương thần?"

"Trước đây sẽ không, hiện học." Phương Sĩ Khiêm ào ào ào địa súy lự nước khuông, "Giải nghệ sao."

Hắn nói lên giải nghệ đích lúc ngữ khí nhẹ nhanh, như ở nói cái gì tất nghiệp rồi kết hôn rồi loại hình đích chuyện. Nếu sau này là mình giải nghệ sau đó nhấc lên đến, Đường Hạo không khỏi nghĩ, hắn có sẽ là tâm thỏa mãn đủ, hoàn toàn không có tiếc nuối đích?

Hắn đích kiếp sống chuyên nghiệp, có thể dự kiến giải còn có rất lâu, nhưng hắn từ lâu không phải kia cái mới ra đời đích người mới.

Phương Sĩ Khiêm lại nói: "Đêm đánh hai bàn? Có trận không chơi bảo vệ thiên sứ."

"Được a!" Đường Hạo vô thức nói, lập tức phát hiện không đúng, "Ngươi dùng nãi đánh với ta?"

"Nãi thế nào?" Phương Sĩ Khiêm phản hỏi.

Đường Hạo thầm nghĩ này chính là trị liệu chi thần đích bá khí sao, vừa nghĩ nói chuyện, liền nghe Phương Sĩ Khiêm nói bổ sung: "Ta và Vương Kiệt Hi hai đánh ngươi một cái."

Đường Hạo: ". . ."

"Hắn doạ ngươi." Vương Kiệt Hi ở sau lưng hắn nói, "Nơi này tổng cộng liền hai máy vi tính có thể trên Vinh Quang."

"Đừng lão sách ta cỗ có được hay không." Phương Sĩ Khiêm đem thức ăn cắt gọn, lại đến xem nguyên liệu, "Mua đích rất đúng a, so với ta kia mấy cái bạn cùng phòng đáng tin hơn nhiều. Nghiên cứu qua?"

"Kia ngược lại không." Vương Kiệt Hi thành thực nói, "Đều là gặp."

"Nói rõ ngươi có thiên phú." Phương Sĩ Khiêm vỗ vỗ thớt gỗ, "Nhìn ngươi xương cốt thanh kỳ, sau này cùng ta học nấu ăn đi!"

"Chờ giải nghệ có thể suy tính một chút." Vương Kiệt Hi bình tĩnh mà nói.

Đường Hạo trong lòng hơi động, giả vờ lơ đãng dời qua tầm nhìn, hướng trên mặt hắn nhìn lại. Vương Kiệt Hi đích vẻ mặt không có chút rung động nào, dường như không chút nào đưa cái này đề tài để ở trong lòng —— sau đó hắn đột nhiên ngước hai mắt, ánh mắt ở không trung và Đường Hạo vừa chạm liền tách ra.

Có cứ thế một hồi, Đường Hạo hầu như cho rằng hắn biết trong lòng mình đang nghĩ gì.

TBC
 
Last edited:

Hoang

Gà con lon ton
Messages
9
Likes
2
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Kiều Nhất Phàm
#2
Cầu tiếp chị ơi ;;; v ;;;
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,232
Likes
3,024
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#3

Bình luận bằng Facebook