• DIỄN ĐÀN TOÀN CHỨC CAO THỦ

Còn hàng [Toàn viên] Sơn Hà Kính Ta

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#21
[ Tôn Tường trung tâm ] cất cánh

Giấy máy bay cũng có cất cánh đích giấc mơ a.

01

Tôn Tường là Việt Vân đội sủng.

Không thể nghi ngờ.

Tôn Tường từ trại huấn luyện chính thức tiến vào Việt Vân đích ngày ấy, chiêng trống vang trời, ông chủ đặc biệt mua mấy quải một vạn vang lên đích pháo bùm bùm nổ trời vừa sáng trên. Vẫn đặc biệt mời một đội vũ sư tử cùng không biết cái nào xã khu đồng Lia đến đích bác gái yêu cổ đội. Tôn Tường liền đứng ở sư tử cùng bác gái trung gian không biết làm sao.

"Ngươi chính là chúng ta Việt Vân đích hy vọng a!" Đội trưởng nhạc dương kiêu ngạo mà vỗ vỗ Tôn Tường đích vai, chỉ vào Việt Vân vài mẫu mà nói, "Này chính là trẫm đánh xuống đích giang sơn, tường con, sau đó phải xem ngươi rồi!"

"... . . . Gọi ta Tôn Tường là được." Tôn Tường bày tỏ ý kiến hắn còn muốn duy trì khốc boy người thiết, từ chối xã này đất vị mười đủ đích nick name.

"Ai hắc, đối đi, không thể gọi ngươi tường con, ngươi là Việt Vân đích đội trưởng, phải có cái vang dội đích biệt hiệu mới không biết ngại ra ngoài lăn lộn sao." Nhạc dương nghĩ ngợi một lúc, vỗ đùi, "Tôn lớn (dai) vương như thế nào! Danh tự này được, đại khí!"

Tôn Tường nhe răng nhếch miệng, nhạc dương đến gần, "Thế nào nhếch tường con bất mãn ý? Chúng ta còn có thể tái đổi."

"Ngươi vỗ chính là ta bắp đùi." Tôn Tường nói.

"Ô nga nga có lỗi có lỗi, ta quá kích động." Nhạc dương gãi gãi sau gáy.

"Nếu không ta cho ngươi xoa xoa?"

"Không cần." Tôn Tường từ chối nhiệt tình quá độ đích đội trưởng thay hắn ấm giường đích đề nghị, về tới phòng của mình, sau đó bắt đầu suy nghĩ tại sao mình muốn tham đồ rời nhà vào gia nhập này người bị bệnh thần kinh chiến đội.

Đặc biệt là ở lần thứ ba cửa phòng của hắn bị vang lên, nhà ăn bác gái ngó dáo dác địa nhìn Tôn Tường dì cười đem hoa quả rổ nhét vào trong tay hắn đau lòng địa xoa xoa Tôn Tường đích tay nói, "Aiyo, tiểu tử, muốn ăn nhiều một chút, lớn mập điểm, mới có thể mang chúng ta Việt Vân dùng cái quán quân ô."

"Là nga là nga, ta cùng ngươi cảng, nhạc dương kia cái hỗn tiểu tử chính là kiêng ăn Việt Vân mới đến không được quán quân cộc!" Cửa Vệ lão đại gia cũng sáp tới, nhét vào cái quạt nhỏ, "Phòng huấn luyện điều hòa không tốt nga, quạt nhỏ rất hữu dụng đát."

Tôn Tường ở bọn họ ríu ra ríu rít trong nghe được, bọn họ căn bản là không biết cái gì Vinh Quang, cả cuồng kiếm cùng kiếm khách đều không phân ra được, nhưng bọn họ cũng đều là thật lòng hy vọng Việt Vân có thể đủ tốt lên.

"Kia chúng ta cùng người khác tán gẫu lên cũng vô cùng có mặt mũi có phải hay không."

Tôn Tường kỳ thực thật cảm động, nếu như không có nhìn thấy hắn trên giường hello kitty đích hồng nhạt ga trải giường.

"Aiyo, mới đó nghe nhạc dương đội trưởng không phải nói Tôn hương Tôn hương, liền cho rằng là cái nữ hài tử, xin lỗi a di ngày mai cho ngươi đổi." Người lao công a di thao một ngụm không đúng tiêu chuẩn đích tiếng phổ thông cùng Tôn Tường nói.

02

Tôn Tường ăn uống đường đích lúc mỗi lần bác gái đều sẽ mặt đầy từ ái ống thoát nước một lớn muỗng thịt ở hắn trong bát, "Đại vương, mình ăn nhiều một chút."

Tôn Tường đã vô lực bắn pháo này sáp sẽ gió đích biệt hiệu, cư những đội viên khác nói, nhạc dương đội trưởng ra mắt đích lúc biệt hiệu là nàng tiên cá. Tôn Tường nháy mắt cảm giác Tôn đại vương danh tự này cao lớn lên.

Tôn Tường bưng bát đi ra ngoài đi, liền nghe đến phía sau Việt Vân mục sư kêu rên một tiếng, "Trần di, vì sao ta vừa không có thịt?"

"Y, ngươi đều béo như vậy, vẫn ăn thịt, không sợ đến cao huyết áp nga, ăn nhiều rau dưa, không cần gây sự nga ngoan ~ "

Kiên trì cho rằng mình là phù nề không phải chết tráng đích Việt Vân mục sư ôm một bàn tử rau xanh rơi lệ khắp mặt.

03

Tôn Tường vừa vào nghề, Việt Vân nguyên lai đích đội trưởng nhạc dương liền tự động nhường ra đội trưởng đích vị trí, cho Tôn Tường dựng tốt nhất biểu hiện đích sân khấu.

Ở thanh huấn doanh đào móc Tôn Tường đích ngày ấy, nhạc dương cao hứng ở đội trưởng văn phòng thỏ nhảy nửa đêm, khiến cho Việt Vân tập thể kháng nghị, đội phó bắt hắn cho ô vào trong chăn hắn vẫn đang cười.

"Chúng ta Việt Vân có hi vọng, túi tiền!" Nhạc dương hưng phấn từ trong chăn thò đầu ra, hai mắt sáng lấp lánh.

"... ... Ta tuy kêu phó cường nhưng ta chưa từng có thừa nhận trả tiền túi này nick name." Đội phó nói mà không có biểu cảm gì.

"Còn có ngươi này thích cho đội viên lấy biệt hiệu đích thói quen thừa dịp không có thời kì cuối vội vàng sửa lại, chớ đem người ta cho dọa chạy."

"Sẽ không." Nhạc dương nói, "Ta thế nhưng nàng tiên cá, ta có thể tìm nữ phù thuỷ thi ma pháp."

"Ha ha." Đội phó qua loa.

"Ta sẽ dùng ta đích yêu cùng nhiệt tình, khiến hắn lưu lại!" Nhạc dương kiên định nói.

"Ngươi là ta chân trời đẹp nhất đích đám mây "

"Khiến ta để tâm giữ ngươi lại đến!"

"Lưu lại!"

"Hắc lưu lại!"

Việt Vân đội viên đối với hắn các đội trưởng đêm khuya giới ca đích hành vi bày tỏ ý kiến khiển trách, nhưng sau cùng nghe nghe theo cùng nhau xướng người đội phó mỗi một người đều nhớ rồi tên, chờ thêm huấn đi.

04

Tôn Tường kỳ thực là cái thật kiêu ngạo người, thiên tài mà, có mấy phần ngạo mạn là có thể lý giải.

Đồng kỳ Việt Vân đích nan huynh nan đệ Khinh Tài cũng ra mắt một gã người mới tuyển thủ, ở trên sàn thi đấu biểu hiện không tầm thường, nhưng ở đấu lôi đài trên gặp được Tôn Tường, bị hắn ung dung một mặc hai.

Hạ trường Khinh Tài đích người mới tuyển thủ liên tục nhìn chằm chằm vào Tôn Tường nhìn, Tôn Tường cho rằng hắn không phục, đang gây hấn với hắn, khinh bỉ bĩu môi một cái,, "Muốn đánh bại ta, còn sớm một trăm năm đâu!"

"Ừm. Ngươi là rất mạnh." Đối phương mỉm cười gật đầu, sau đó nói, "Ta chính là nghĩ nhắc nhở ngươi, quần khóa kéo không rồi."

"... ... ... ..."

Tôn Tường bi phẫn chạy về Việt Vân, chất vấn đồng đội, "Ta quần khóa kéo không kéo các ngươi thế nào không nhắc nhở ta?"

"Y quần khóa kéo không sót thế nào? Chúng ta Tôn đại vương còn là một chấp ba a bổng bổng đích hôn hôn ôm ôm nâng cao cao ~ "

"Đúng a đúng a, dù cho nhà chúng ta đại vương không sót quần khóa kéo cũng siêu cường!"

"Bọn họ chính là đố kị thực lực của ngươi! Đố kị ngươi không sót quần khóa kéo cũng vẫn phởn đích thân tư!"

"Chính là chính là! Chính là đố kị!"

Tôn Tường bị bọn họ thổi phồng đến mức rơi vào trong sương mù, đến lối ra gặp lại kia cái Khinh Tài người mới tuyển thủ đích lúc, kiêu ngạo mà ưỡn một cái ngực, "Hừ, ta biết ngươi là đang ghen tỵ ta không sót quần khóa kéo."

Đối phương mặt đầy mộng bức địa hỏi mình đội trưởng, "Ta vì sao muốn đố kị hắn không sót quần khóa kéo?"

"... ... Có lẽ bởi vì Việt Vân ăn tảo viên thuốc đi." Đội trưởng trả lời.

05

Lúc đầu Tôn Tường cảm giác thời điểm tranh tài nghe Việt Vân những người ái mộ hô lớn: Tôn đại vương tất thắng, Tôn đại vương soái nhất đích lúc hải cảm giác có chút xấu hổ.

Nhưng lúc sau dần dần thói quen đem đại vương gọi ta đến tuần núi làm hắn đích tiếp ứng khúc.

Xem hắn lại một lần mang Việt Vân chiến thắng trước đây chưa bao giờ chiến thắng qua đích đối thủ đích lúc, nghe fan chỉnh tề địa xướng, "Đại vương gọi ta đến tuần núi, ta đem người đi một vòng ~" còn có mấy phần cảm động.

Cho dù sau đó đến Luân Hồi, nghe Đỗ Minh thỉnh thoảng phóng này thủ thu hút ca khúc đích lúc Tôn Tường đều sẽ không tự chủ dừng bước lại đến.

Nhưng hắn vẫn không hối hận.

06

Việt Vân toàn đội trên dưới đều là Tôn thổi, này ở Tôn Tường thứ bảy mùa giải mang vòng đấu bảng xếp hạng một loại ở 15 đến 17 tên bồi hồi đích Việt Vân vọt tới người thứ chín rời vòng chung kết cách xa một bước đích lúc, Tôn Tường mỗi ngày đợi Việt Vân đều cảm giác mình là tà giáo tổ chức đích đầu lĩnh.

Mỗi ngày bị các đồng đội ngốc nghếch thổi, Tôn Tường liền kéo cái cứt thời gian dài điểm, bọn họ liền dùng điệu vịnh than nói, "Không hổ là Tôn đại vương, quả nhiên cùng người thường không giống nhau, nhất định là tại tẩy tủy phạt cốt, mở ra nhâm đốc sáu mạch!"

Tôn Tường: ... ... Ta không phải tồn WC trong quét cái Weibo, không đến mức đi ra liền tìm ta hỏi thăm đánh như thế nào thông nhâm đốc sáu mạch đi? Ta phải biết ta hiện tại vẫn chơi game? ? ?

07

Ở Tôn Tường được thứ chín mùa giải tốt nhất người mới đích lúc, kỳ thực Việt Vân liền biết không giữ được Tôn Tường.

Gia Thế là vòng qua Việt Vân trực tiếp đến tìm Tôn Tường, Tôn Tường nghe đến đối phương vứt Đấu Thần Nhất Diệp Chi Thu đích lúc Tôn Tường ngồi không yên.

Việt Vân đồng đội rất tốt, nhưng nhược đội chính là nhược đội, nguồn lực quá ít. Trong tay căn bản không có tương thích Tôn Tường phát huy đích cường lực nhân vật.

Nếu mãi vẫn đợi ở Việt Vân, hắn đích phát triển tiền đồ tất nhiên sẽ bị hạn chế.

Sau cùng Tôn Tường vẫn là đem cái này chuyện nói với nhạc dương, nhạc dương không một chút nào kinh ngạc, cười đối Tôn Tường nói, "Ai nha, ta muốn đúng là nàng tiên cá là tốt rồi, như vậy ta liền có thể cùng nữ phù thuỷ giao dịch, đổi một cái cấp thần nhân vật cho ngươi."

"... Hảo trung nhị." Tôn Tường bắn pháo.

"Người mà, luôn luôn phải có giấc mơ."

"Cũng phải có càng xa đích bầu trời đi bay lượn."

"Đi thôi Tôn đại vương! Rời khỏi hoa quả núi đi đại nháo thiên cung đi!"

"Ta chờ ngươi, trở thành Tề thiên đại thánh đích một ngày đó."

Nhạc dương nói.

08

Tôn Tường rời khỏi, đội phó đi vào, "Thật cam lòng?"

"Không nỡ lòng bỏ." Nhạc dương nói, "Nhưng kia lại có thể làm sao? Chân dài ở trên thân thể người."

"Cùng với cả sau cùng một chút hồi tưởng đều hủy diệt ngạch, còn không bằng hào hiệp một chút."

"Không có Tôn Tường, chúng ta không cũng là một đường đi đã tới sao?" Nhạc dương cười.

"Tôn Tường đi rồi ngươi làm đội trưởng còn là ta làm đội trưởng?" Đội phó hỏi.

"Y! Dĩ nhiên là ta rồi! Chẳng lẽ ngươi còn muốn soán vị?"

"Theo đạo lý không nên là đội phó bổ khuyết sao?"

"Ngươi tính phó a bằng hữu, dù cho làm đội trưởng ngươi còn là đội phó A ha ha ha ha ha ha ~" nhạc dương chống nạnh cười.

Đội phó lườm qua, có thế này đích đội trưởng đích đội ngũ cũng thật là tiền đồ xa vời.

09

Tôn Tường khởi hành đi Gia Thế đích ngày ấy, nhạc dương đem Tôn Tường kéo đến bên trong góc căn dặn, "Đại vương a không ổn tường con, Gia Thế không thể so chúng ta Việt Vân, chiến đội lớn nước sâu, hơn nữa ngươi trước mặt còn có Đấu Thần Diệp Thu, ngươi lần đi Gia Thế nguy cơ trùng trùng a."

"Không phải gió tây áp đảo đông phong chính là gió đông thổi bạt gió tây!"

"Cho nên chúng ta nhất định muốn tiên phát chế nhân, muốn về mặt khí thế áp đảo bọn họ!"

"Đến học ta, ngẩng đầu bốn mươi lăm độ góc, nhếch miệng lên mười lăm độ, chính là thế này, thế này mới đủ tà mị cuồng quyến, tốt nhất tái phối hợp một câu rác rưởi lời."

Tôn Tường nhìn hắn vẻ mặt nghiêm túc, trịnh trọng gật đầu.

Đến Gia Thế, Tôn Tường nhìn thấy vào Diệp Thu, đã nghĩ tới Việt Vân đội trưởng đích một câu kia, ngẩng đầu bốn mươi lăm độ góc, nhếch miệng lên mười lăm độ, tà mị cuồng quyến địa nhếch miệng, "Diệp ca, ngại a, vừa đến đã chiếm ngươi đích vị trí."

... . . .

10

Tôn Tường đi đích ngày ấy, là cái đại tình thiên.

Gia Thế tới đón hắn đích xe hơi liền ngừng ở Việt Vân cửa, Việt Vân đích mọi người từ trông cửa cụ ông đến già bản đều với hắn vẫy tay từ biệt.

"Tường con ~ không còn Trần di cũng muốn ăn nhiều một chút lớn tráng tráng!"

"Quạt nhỏ dẫn mọc? Rất hữu hiệu đát ~ "

"Nhớ kỹ lời của ta nói nga!"

"Đội trưởng! Tái thấy!"

"Nếu có thời gian, thường về thăm nhà một chút."

"Tôn đại vương tái thấy!"

Không biết là ai ngẩng đầu lên, liền bắt đầu hát, không tính là cái gì đoan chính ca, cũng không chỉnh tề, các vị đại gia bác gái tiếng phổ thông cũng không đúng tiêu chuẩn, giọng trọ trẹ.

"Đại vương gọi ta đến tuần núi

Ta đem người đi một vòng

Đánh tới ta đích phình

Gõ lên ta đích la

Sinh hoạt tràn ngập cảm giác tiết tấu..."

Rất náo nhiệt, liền như Tôn Tường ngày thứ nhất chính thức vào Việt Vân cũng vậy, vũ sư tử khom lưng phình, pháo tiếng bùm bùm.

Ở Việt Vân đích một năm này, hắn không hối hận.

Mà rời khỏi Việt Vân, hắn cũng không hối hận.

Tôn Tường lên đi Gia Thế đích xe.

Rời khỏi Việt Vân đích Tôn Tường, muốn bước lên hắn hành trình mới.

Mà không có Tôn Tường đích Việt Vân cũng sẽ tiếp tục tiếp tục đi.

Cất cánh đi, Tôn Tường.

Cất cánh đi, Việt Vân.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#22
( Dụ Văn Châu trung tâm ) chín vạn dặm cùng gió đi

Sâu mùa hạ hỏi hắn, "Ngươi kiến quá mùa đông đích hình dáng sao?"

01

"Ngươi hỏi ta Dụ Văn Châu là người thế nào?"

"Tay tàn a."

Diệp Tu ngậm điếu thuốc không cái tượng ngồi, "Nhưng khắp thiên hạ có nhiều đến vậy tay tàn, cũng chỉ có một cái Dụ Văn Châu."

Dụ Văn Châu tốc độ tay không được, điểm này vốn là sự thật, chưa tới hai trăm đích tốc độ tay ở Liên minh trong đích xác không đáng chú ý, game trong ngược thức ăn đều muốn lo lắng lật xe, đừng nói ở đấu trường trên kịch liệt như vậy đích đối kháng.

Nhưng Dụ Văn Châu liền dùng này mức cao nhất hai trăm đích tốc độ tay đi tới hiện tại, mang Lam Vũ đạt được một cái quán quân, một cái á quân.

Tuy Lam Vũ đích át chủ bài tuyển thủ là Hoàng Thiếu Thiên, nhưng cũng không ai dám coi thường Hoàng Thiếu Thiên sau lưng đích Dụ Văn Châu.

Kiếm cùng nguyền rủa, thiếu hụt ai, Lam Vũ đều sẽ không đi tới hôm nay.

Mùa giải thứ hai vòng bán kết, Gia Thế đối Lam Vũ, Gia Thế thắng lợi.

Ở thi đấu lúc kết thúc Ngụy Sâm tên kia vẫn khóc lóc om sòm nói năm sau nhất định muốn Diệp Tu đẹp đẽ. Nhưng ở mùa giải thứ ba bắt đầu trước đó, hắn tuyên bố giải nghệ, đem đội trưởng cùng Sách Khắc Tát Nhĩ giao cho Phương Thế Kính.

Diệp Tu cũng nghe nói tên kia là cùng hậu bối pk cả thua ba trận ảo não đi. Tuy nhiên Diệp Tu không cho là như vậy.

Nếu không là tìm được Sách Khắc Tát Nhĩ thích hợp đích tiếp nhận người, Ngụy Sâm mới sẽ không đi. Phương Thế Kính tên kia a, thủ thành vẫn được, muốn mang Lam Vũ đoạt quán quân còn kém điểm, Diệp Tu biết lão Ngụy chắc chắn còn có hậu chiêu.

Quả nhiên, đệ tứ mùa giải, Dụ Văn Châu ra mắt, tiếp nhận Lam Vũ đội trưởng.

Dụ Văn Châu người này, ý thức không đến bắt bẻ, tốc độ tay tuy không quá được, nhưng hắn hiểu được nghênh ngang tránh ngắn, cùng Hoàng Thiếu Thiên phối hợp công kích, đệ tứ mùa giải sơ kỳ đích xác vô cùng khó chơi.

Lúc sau mọi người từ từ phát hiện, Lam Vũ đích nhược điểm liền ở cái này thuật sĩ trên thân, liền bắt đầu focus Dụ Văn Châu.

Thế này đích focus đối với hắn mà nói xác thực là thật phiền toái, có cứ thế mấy vòng thi đấu, Lam Vũ đấu đoàn đội mãi vẫn ở thua.

Đương thời liền có dư luận lên, nghi vấn Phương Thế Kính đem đội trưởng cho Dụ Văn Châu, nghi vấn Dụ Văn Châu có không có tư cách trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, nghi vấn Lam Vũ này một mùa giải rốt cuộc có còn được không.

Khi đó kia cái gió nổi mây vần đích ép thẳng tới Trương Giai Lạc thứ chín mùa giải gia nhập Bá Đồ. Tuy nhiên Trương Giai Lạc nói thế nào còn có một chút chết trung fan, khi đó đích Dụ Văn Châu, không còn gì cả.

Làm một tân nhân, hắn không có fan cơ sở, mà Lam Vũ fan cho rằng hắn là một con chuột cứt, căm thù hắn.

Dự họp ký giả hội đích lúc, phóng viên luôn luôn đem sắc nhọn nhất đích vấn đề ném cho hắn.

Đối mặt bọn họ đích hùng hổ doạ người, Dụ Văn Châu vẫn nhẹ như mây gió, đối với chỉ trích cùng nghi vấn hắn trả lời đến đúng mực, tuy còn là một thiếu niên hình dáng, nhưng đã có một đội trưởng đích khí độ.

Đương thời Diệp Tu liền nghĩ, người này, tiền đồ không thể đo lường.

Đúng như dự đoán, ở thứ sáu mùa giải đích lúc, Lam Vũ chiến thắng Vi Thảo, thắng được quán quân.

Này chính là đối với đó trước đó nghi vấn tốt nhất đích trả lời.

Có Dụ Văn Châu đích Lam Vũ, nhất định là cái đối thủ khó dây dưa.

Hơn nữa ở thời gian rất lâu trong, đều sẽ trở thành khó thể vượt qua đích sự kiện quan trọng.

Chung quy, hắn thế nhưng tay tàn. (cười)

Chờ đến bọn họ đều giải nghệ chỉ có thể mắt ba ba nhìn trực tiếp, Dụ Văn Châu tên kia còn có thể trên sàn thi đấu làm màu, ngẫm lại thật sự là không sướng.

Năng lực bay liền chặng, kinh nghiệm tích lũy cùng chiến thuật ý thức, nhất định khiến Dụ Văn Châu trở thành Liên minh tương lai đích bug

Lại nói Liên minh có sẽ vì Dụ Văn Châu chuyên môn ra sân khấu vượt quá ba mươi tuổi đích tuyển thủ tự động giải nghệ loại này điều lệ.

Ha ha ha, kia Lam Vũ thật sự ra hai khiến Liên minh tu chỉnh quy tắc đích gia hỏa.

02

"Dụ Văn Châu?"

"Vân đạm phong khinh, trầm tĩnh tựa như biển, lại phong mang nội liễm đi."

Nhắc tới bị ngoại giới cho rằng Vi Thảo túc địch đích Lam Vũ đội trưởng, Vương Kiệt Hi cười.

So với lộ hết ra sự sắc bén đích Hoàng Thiếu Thiên, Dụ Văn Châu ở mới đây ra mắt đích lúc đích xác không quá bắt mắt.

Hoặc giả nói, ở Lam Vũ trong trại huấn luyện càng ngồi đuôi xe đích tồn tại.

Chú ý tới Dụ Văn Châu người này là ở mùa giải thứ hai, vẫn đều là trại huấn luyện học viên đích bọn họ an vị ở trên khán đài, liền Gia Thế đối Bách Hoa đích thi đấu tiến hành thảo luận.

Tuy có vẻ ôn cùng không đáng chú ý, nhưng đang nói đến chiến thuật đích lúc, Vương Kiệt Hi cảm giác ánh mắt hắn trong ẩn sâu kiên định cùng tự tin.

Lam Vũ, Dụ Văn Châu.

Đương thời Vương Kiệt Hi liền nghĩ, sau này bọn họ nhất định sẽ trở thành đối thủ.

Vương Kiệt Hi so Dụ Văn Châu sớm ra mắt một năm.

Đều là vừa vào nghề liền nhận chức đội trưởng, Dụ Văn Châu đích đường rõ ràng so với dùng Ma Thuật Sư đấu pháp đánh vỡ tân tú tường cũng vì các chiến đội lớn xây lên tân tú tường đích Vương Kiệt Hi phải gian nan rất nhiều.

Dụ Văn Châu đích tốc độ tay là cứng thương.

Hắn hiểu được, đương thời hắn đối Dụ Văn Châu nói rằng một mùa giải trên sàn đấu thấy khi, Hoàng Thiếu Thiên trong ánh mắt đích tiếc nuối.

Kia một mùa giải, ngợp trời đều là đối với Dụ Văn Châu đích chỉ trích.

Chung quy Lam Vũ mùa giải thứ hai ở Ngụy Sâm tay trong là đánh vào vòng bán kết, sau đó thành tích có trượt nhưng như trước vô cùng ưu tú, bọn họ đối Lam Vũ đích thất bại có thể nói là linh dung.

Bọn họ cho rằng, Lam Vũ sẽ thất bại cũng là bởi vì Dụ Văn Châu.

Một cái không nên xuất hiện ở Liên minh trong đích tuyển thủ.

Ở Dụ Văn Châu trước đây, tựa hồ còn chưa có một cái tuyển thủ mới xuất đạo liền bị thế này chỉ trích.

Tuy nhiên Vương Kiệt Hi vẫn cho rằng, có thể có như vậy kiên định sắc mặt đích Dụ Văn Châu, sẽ không bởi vì những này chỉ trích mà từ bỏ.

Đệ tứ mùa giải hạ nửa mùa giải đích thi đấu, tuy Lam Vũ có lúc còn là sẽ bởi vì Dụ Văn Châu tốc độ tay đích nguyên nhân mất phân, nhưng tình huống như vậy càng ngày càng ít.

Hắn biết mình là Lam Vũ đích uy hiếp, cho nên mãi vẫn liền có tử vong đích giác ngộ.

Hắn thậm chí dám dùng mình làm mối, làm đối thủ dương dương tự đắc cho rằng giải quyết Lam Vũ đích chiến thuật trung tâm đích lúc, bọn họ đã lặng yên bày xuống kết thúc chờ bọn họ nhảy vào đến.

Có Dụ Văn Châu cùng không có Dụ Văn Châu đích sàn thi đấu, Lam Vũ đều y theo Dụ Văn Châu đích xếp đặt, vững vàng địa tiếp tục phát triển.

Cùng Vương Kiệt Hi dự liệu đích cũng vậy, Dụ Văn Châu thành Vi Thảo vô cùng vướng tay chân đích đối thủ.

Ở thứ sáu mùa giải đích lúc, hắn chung kết Vi Thảo đích liên tục chi mộng.

Đã từng bị truyền thông coi là nét bút hỏng đích thiếu niên đội trưởng, hiện tại mang Lam Vũ, trở thành quán quân đội đội trưởng.

Hoàn thành Ngụy Sâm ở đích lúc, chưa từng hoàn thành đích mộng.

Từ đó sau đó, rất ít lại có thêm người bởi vì tốc độ tay đích nguyên nhân cho rằng Dụ Văn Châu là không thích hợp trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Hắn dùng sự thực, nói với bọn họ, hắn có thể được.

Vi Thảo trại huấn luyện hàng năm đều sẽ tới rất nhiều người.

Rất nhiều người bởi vì tốc độ tay không hợp cách bị xoạt hạ xuống.

Bọn họ tức giận bất bình, bọn họ nói, nếu Dụ Văn Châu có thể, bọn họ vì sao không thể?

Dụ Văn Châu tựa hồ trở thành rất nhiều người đích mục tiêu, bọn họ cho rằng, Dụ Văn Châu chính là cây cỏ đột kích ngược đích điển phạm.

Nếu Dụ Văn Châu đích tốc độ tay đều có thể ở Liên minh tiếp tục chờ đợi, bọn họ không đạo lý không được.

Vương Kiệt Hi thường thường sẽ đối với hắn các nói, trên thế giới chỉ có một cái Dụ Văn Châu.

Trừ đi tốc độ tay ở ngoài, Dụ Văn Châu đích ý thức chiến thuật, có thể nói là Liên minh đứng đầu nhất.

Quan trọng hơn chính là, hắn đích chăm chỉ.

Tuy Vương Kiệt Hi chưa từng thấy ở Lam Vũ trại huấn luyện đích Dụ Văn Châu. Nhưng dùng thế này tốc độ tay có thể đi tới hiện tại, nâng lên quán quân cúp đích Dụ Văn Châu, sau lưng đích trả giá tuyệt đối không phải người thường có thể với tới.

Nói Dụ Văn Châu phổ thông.

Hắn thế nhưng không có chút nào phổ thông a.

Sự kiên trì của hắn, hắn đích kiên định, hắn đích bày mưu nghĩ kế, hắn đích nhẹ như mây gió, thiếu hụt cái nào không có chút nào sẽ tạo thành hôm nay đích Dụ Văn Châu, hôm nay đích Lam Vũ.

Vương Kiệt Hi cùng Dụ Văn Châu tuy là đối thủ.

Nhưng Vương Kiệt Hi không thể không thừa nhận, Dụ Văn Châu là hắn nhất đáng giá tôn kính đích đối thủ.

03

"Ngươi nói đội trưởng?"

"Đội trưởng dĩ nhiên là dưới gầm trời này tốt nhất đích đội trưởng rồi tuy nhiên hắn nếu mỗi lần bạch trảm kê cho ta ở thêm một chút ta có thể sẽ càng yêu thích hắn..."

Hoàng Thiếu Thiên vừa nhắc tới Dụ Văn Châu liền bắt đầu lải nhải. Tuy nhiên nói thật, dù cho không nhấc lên Dụ Văn Châu hắn cũng có thể lải nhải.

Ở Vinh Quang phía, Hoàng Thiếu Thiên mãi vẫn bị coi là thiên tài.

Tuy hắn mình không có cho là như thế, nhưng trong lòng có chút ngạo khí cũng là rất bình thường, hắn lúc đó a, ở Lam Vũ trong trại huấn luyện bị coi là tương lai ngôi sao. Hắn tính tình cũng khá rộng rãi, rất dễ dàng cùng người hoà mình.

Mà Dụ Văn Châu nhưng là với hắn hoàn toàn ngược lại đích tồn tại.

Ôn cùng lễ phép lại xa cách, đãi người chu đáo thỏa thiếp nhưng luôn cảm giác hắn với hắn các những này mỗi ngày cười cười nháo náo động đến người không giống nhau, với hắn các luôn luôn có chút khoảng cách.

Thế này trầm tĩnh đích tính tình ở bọn họ những này choai choai tiểu tử trong mắt chính là ngạo mạn chính là không hợp quần.

Mà quan trọng hơn đích chính là, hắn đến tận nay đều là ngồi đuôi xe đích tồn tại.

Hoàng Thiếu Thiên rất dễ dàng liền quá khứ đích huấn luyện, hắn có thể kẹt ở bên kia kẹp chừng mấy ngày, thay đổi vài loại biện pháp cũng không thể thành công.

Đương thời liền có người cười thảo luận, này Dụ Văn Châu chắc chắn là cái thứ nhất rời khỏi.

Hoàng Thiếu Thiên cũng là cho là như thế.

Nhưng Dụ Văn Châu không có đi, cho dù Ngụy lão đại tự mình đi khuyên hắn thật nhiều lần, nói hắn không thích hợp lưu lại Lam Vũ, không thích hợp làm tuyển thủ chuyên nghiệp, dùng thiên phú của hắn cùng nỗ lực, bất luận đi đâu đều có rất tiền đồ sáng sủa.

Mỗi lần Dụ Văn Châu đều ngậm lấy cười, bất động thanh sắc mà đem Ngụy lão đại dỗ dành quay về, hôm sau vẫn ngồi máy vi tính trước mặt huấn luyện.

Sau cùng Ngụy lão đại cũng lười quản, để mặc hắn đi, chờ hắn nghĩ thông suốt biết khác biệt tự nhiên sẽ đi.

Đương thời Hoàng Thiếu Thiên liền nghĩ, hắn hà tất cứ thế quật đâu, biết rõ nói đi không thông, tại sao phải vỡ đầu chảy máu mới từ bỏ.

Lam Vũ trong trại huấn luyện đích đoàn người luôn luôn lén lút xa lánh Dụ Văn Châu.

Một đám trung nhị kỳ đích thiếu niên không thích đích nguyên nhân đủ loại kiểu dáng, dù thế nào chính là không ưa hắn.

Ngồi đuôi xe không phải nguyên tội, bọn họ chi trong tốc độ tay liền so Dụ Văn Châu hảo cứ thế một chút cũng có rất nhiều, bọn họ không thích chính là, so với bọn họ đích được chăng hay chớ, bọn họ đích đành chịu, Dụ Văn Châu có vẻ hoàn toàn không hợp.

Hắn luôn luôn quá nỗ lực, quá liều mạng, mà hắn đích nỗ lực lại thường xuyên không chiếm được bất kỳ báo lại.

Việc này khiến bọn họ cảm cùng thân thụ cũng đồng thời hả hê nhìn người gặp họa: Bọn họ liền biết, thế này đích thiên phú, dù cho nỗ lực cũng vô dụng, cần gì chứ.

Sau cùng đích kết quả là, cười nhạo Dụ Văn Châu người từng người từng người rời khỏi, mà Dụ Văn Châu, nhưng vẫn lưu lại trong trại huấn luyện.

Tuy ngại nói, nhưng khi đó Hoàng Thiếu Thiên đúng là không quá thích Dụ Văn Châu.

Khả năng bởi vì với hắn quan hệ tốt người đều ở nói Dụ Văn Châu này nói Dụ Văn Châu kia, hơn nữa hắn cùng Dụ Văn Châu cũng không quen, thiên hướng cùng người hắn quen là rất bình thường.

Đặc biệt là ở trại huấn luyện đích lúc, hắn cùng Dụ Văn Châu càng ngày càng nhiều tiếp xúc, Dụ Văn Châu đích có chút dòng suy nghĩ dưới cái nhìn của hắn thật sự không quá nhìn hiểu, cảm giác Dụ Văn Châu đang nói mạnh miệng.

Khi đó đích Hoàng Thiếu Thiên nơi nào biết cái gì chiến thuật, hắn chính là dựa vào như dã thú đích trực giác, nắm lấy mỗi một cơ hội, đánh tan đối thủ.

Chân chính nhìn thẳng vào Dụ Văn Châu là ở hắn thắng liên tiếp Ngụy lão đại ba trận sau đó.

Đương thời Hoàng Thiếu Thiên cũng ở bên cạnh hắn, nhìn thấy Dụ Văn Châu tới thách thức Ngụy lão đại trong lòng còn có điểm chuyện cười hắn không tự lượng sức.

Nhưng Dụ Văn Châu thắng một trận, trận thứ hai, trận thứ ba.

Cả thắng ba trận, bất kể như thế nào đều là may mắn không cách nào giải thích đích đi.

Hắn đương thời mới hiểu ra, đã từng bị bọn họ coi là ngồi đuôi xe đích Dụ Văn Châu, ở trong lúc vô tình đã trở nên lợi hại như vậy.

Dụ Văn Châu lịch sự hướng sững sờ ở tại chỗ đích Ngụy lão đại nói tạ sau khi rời đi, Hoàng Thiếu Thiên hưng trí bừng bừng mà nói muốn với hắn pk, Dụ Văn Châu đáp ứng rồi.

Hoàng Thiếu Thiên thua.

Hắn bại bởi hắn mãi vẫn xem thường đích ngồi đuôi xe đích Dụ Văn Châu.

Rõ ràng mãi vẫn là hắn chiếm thượng phong, mắt nhìn liền có thể đem đối phương đẩy ngã, nhưng bất tri bất giác liền đi vào hắn đích bên trong cục.

Cảm giác như vậy, có lẽ chính là Ngụy lão đại nói đích chiến thuật đi.

Hoàng Thiếu Thiên nhìn về phía Dụ Văn Châu, hắn còn là kia phó ôn cùng đích nhẹ như mây gió đích sắc mặt, không có kiêu ngạo hoặc giả một chút cái khác tâm trạng.

Liền như hắn bị coi như nhất không có khả năng trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp đích tồn tại đích lúc, liền như hắn bị Ngụy lão đại khuyên lùi đích lúc, liền như hắn lần lượt thất bại đích lúc.

Thắng không kiêu bại không nản, đây chính là hắn có thể đi tới hiện tại đích nguyên nhân đi.

Đó là Hoàng Thiếu Thiên lần đầu tiên nhìn thẳng vào Dụ Văn Châu.

Thế này đích Dụ Văn Châu, nhất định sẽ trong tương lai rực rỡ hào quang.

Ở phương đội lựa chọn đem đội trưởng cho Dụ Văn Châu đích lúc, có rất nhiều người phản đối.

Tuy Dụ Văn Châu đích chiến thuật nền tảng rất cao, nhưng hắn đích ngắn bản quá rõ ràng. Làm Lam Vũ đích kì binh có thể, đội trưởng chức vị quá nặng.

Nhưng phương đội nói, này là Ngụy Sâm đi lên khai báo.

Hoàng Thiếu Thiên cái thứ nhất đứng dậy tới gọi Dụ Văn Châu đội trưởng.

Bởi vì hắn công nhận hắn, hắn tin tưởng Dụ Văn Châu có năng lực dẫn dắt Lam Vũ bắt được quán quân.

Thứ sáu mùa giải, Dụ Văn Châu thật không có phụ lòng Ngụy lão đại đích tín nhiệm, mang Lam Vũ được quán quân.

Hắn đi tới lĩnh thưởng sân giơ lên quán quân cúp, vẫn là kia phó không quan tâm hơn thua đích hình dáng, nhưng Hoàng Thiếu Thiên có thể cảm nhận được, hắn thật sự rất vui vẻ.

Đó là đội trưởng của hắn.

Đó là Lam Vũ đích đội trưởng.

Hắn ôn cùng nội liễm,

Hắn cũng ánh sáng vạn trượng.

Bọn họ còn có rất nhiều Lam Vũ đích mùa hè.

04

"Dụ Văn Châu?"

"Chính là cái làm người ta ghét cũng rất lợi hại đích tiểu quỷ a."

"Dĩ nhiên không có ta ghê gớm, nhớ năm đó lão phu quyền đánh Diệp Bất Tu chân đá Quách Minh Vũ..."

Nói tới Dụ Văn Châu, Ngụy Sâm có chút khó chịu, nhưng còn là thừa nhận, Dụ Văn Châu là một cái rất lợi hại đích tuyển thủ.

Nói thật, lúc đầu đối Dụ Văn Châu, Ngụy Sâm là thật sự cho rằng hắn không có hi vọng, rất nghiêm túc địa khuyên hắn từ bỏ.

Lúc sau hắn cũng thật nghĩ mà sợ, nếu đương thời hắn thật sự đem Dụ Văn Châu khuyên chuyển động, hiện tại kiếm cùng nguyền rủa liền còn lại Hoàng Thiếu Thiên, Lam Vũ vẫn có thể dùng quán quân sao?

Tuy nhiên nếu Dụ Văn Châu là cái bởi vì hắn đích khuyên bảo mà từ bỏ, vậy hắn liền không phải Dụ Văn Châu.

Cho nên mới nói Dụ Văn Châu là cái chán ghét người đích tiểu quỷ a.

Xem ra ôn ôn cùng cùng, trên thực tế so tảng đá vẫn ngoan cố.

Hắn có thể một người ở trong phòng huấn luyện làm khô khan đích cơ sở luyện tập đến đêm khuya, hắn có thể thừa thụ vô số lần nỗ lực lại không hề kết quả đích thất bại, hắn có thể đẩy dư luận đích áp lực đi tới hiện tại.

Ngụy Sâm vẫn luôn biết, nếu không phải tốc độ tay không được, Dụ Văn Châu nhất định sẽ so hiện tại càng chói mắt.

Nói không chừng thật có thể cùng Diệp Tu sóng vai tề danh đây.

Tuy nhiên cho dù không có tốc độ tay, Dụ Văn Châu vẫn rất khó chơi.

Hắn am hiểu nhất nghênh ngang tránh ngắn, ở có hạn đích thao tác trong không làm bất kỳ dư thừa vô hiệu thao tác.

Chiến thuật của hắn hắn đích trù tính hoàn toàn có thể che giấu che lại tốc độ tay đích khuyết điểm.

Chung quy hắn chỉ là tốc độ tay không tốt, cái khác hẳn là có đích kiến thức cơ bản, hắn so bất luận người nào đều vững chắc.

Chung quy, hắn là từng bước một từ ngồi đuôi xe đi tới.

Chậc chậc, thế nào lập tức bắt đầu thổi kia cái tiểu quỷ.

Bất kể nói thế nào, lão phu năm đó cũng là thiếu niên thần thánh đây.

Nếu không là ra mắt lớn tuổi, làm gì có Dụ Văn Châu đắc sắt đích địa phương.

Còn có kia một ít em gái ánh mắt gì, nói cái gì Dụ Văn Châu là Liên minh đệ nhất tô người, hắn Ngụy Sâm mới là được rồi. Xem hắn khiêu gợi hồ tra cùng thành thục tang thương đích ánh mắt, không thuấn sát kia cái tiểu quỷ mấy con phố!

Xem ở hắn mang Lam Vũ cầm cái quán quân phần trên miễn miễn cưỡng cưỡng thừa nhận hắn còn là rất lợi hại.

Tuy nhiên các ngươi thật sự không cảm giác hắn đích hồ tra đặc biệt gợi cảm đặc biệt có nam nhân vị sao?

05

Bằng chi tỷ vào nam minh vậy, nước kích ba ngàn trong, đoàn gió lốc mà trên người chín vạn dặm, đi dùng sáu tháng tức người cũng.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#23
Ác hữu ba người

Đông hưu kỳ Vương Kiệt Hi đem Vi Thảo trong tay đích chuyện xử lý xong liền về lâm thời đặt chân đích phòng đi thuê, Vương Kiệt Hi cha mẹ cao tuổi rồi vẫn tình cảm tràn đầy, thừa dịp Tết cảnh khu ít người tự giá bơi đi, Vương Kiệt Hi cũng lười làm kỳ đà cản mũi, Tết cái nào đều là qua, một người làm ổ phôi thô trong phòng tuốt ôm gối cũng là một cái năm.

Nhưng Vương Kiệt Hi biết hắn đông hưu kỳ là rảnh rang không tới.

Phòng đi thuê đích cửa chống trộm bị vỗ đến bộp bộp vang lên, Hoàng Thiếu Thiên cao giọng ở bên ngoài hô, "Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi ngươi mở cửa nhanh mở cửa nhanh mở cửa nhanh!" Tuy không có Dụ Văn Châu đích âm thanh, Vương Kiệt Hi chắc chắc Dụ Văn Châu hiện tại chắc chắn khỏa thành bánh chưng đi theo Hoàng Thiếu Thiên sau lưng trơ mắt nhìn Hoàng Thiếu Thiên sách nhà hắn đích cửa. Lam Vũ này hai hàng chính là trẻ sinh đôi kết hợp nhi, trên WC đều ước cùng nhau, chán ngán cực kỳ.

Vương Kiệt Hi liệt trên ghế salông chuyển được Hoàng Thiếu Thiên đều đoạt mệnh liên hoàn call.

"Vương Kiệt Hi! Ngươi có lá gan cướp boss ngươi có lá gan mở cửa a!"

"Mở cửa mở cửa mở cửa đội trưởng đều nhanh đông ngốc rồi!"

"Chìa khóa ở chậu hoa dưới đáy nhét đâu, mình dùng." Vương Kiệt Hi ôm lấy túi chườm nóng không buông tay.

"Kháo thế nào không đem ngươi lười chết!" Hoàng Thiếu Thiên dùng chìa khóa mở cửa một mông ngồi trên ghế salông, cướp đi Vương Kiệt Hi trong tay che tay đích túi chườm nóng hiến vật quý cũng vậy đưa cho hồn ở trên mây đích Dụ Văn Châu.

Vương Kiệt Hi ôm lấy trên ghế salông đích Vương Bất Lưu Hành nắm, có thể đem tay chen vào đi đích loại kia, đem cằm đặt ở nắm trên, liếc mắt quấn lấy một kiện lớn áo bông vẫn đông đến run rẩy đích Dụ Văn Châu, Hoàng Thiếu Thiên cho hắn đệ túi chườm nóng hắn vẫn qua vài giây mới hiểu ra cười nói câu cảm ơn, sau đó không thể chờ nổi mà lấy tay cọ tới, liền cùng khát ba, năm tiếng nhanh thành cá làm ra cá đột nhiên nhìn thấy một chậu tử nước cũng vậy.

Trái lại Hoàng Thiếu Thiên, một Quảng Châu người thói quen ấm cùng khí trời đến phương bắc đến trả giống người không liên quan cũng vậy, sẽ mặc một kiện dày áo lông, trên đầu mang đỉnh đầu xuẩn bạo đích dương nhung mũ, hái xuống sau đó mấy cây hoàng mao loạn kiều. Bởi vì Vương Kiệt Hi nhà trong mở ra khí ấm, trên mặt hắn còn có điểm không khỏe ứng đích ửng hồng, cùng hàng xóm Dụ Văn Châu quả thật như người của hai thế giới.

Hai người này quan hệ là khi nào tốt lên đích? Vương Kiệt Hi lười ký loại này nhỏ nhặt đích chuyện liền như hắn cũng không quá nhớ hai người này hàng năm đông hưu hạ hưu chắc chắn đến hắn này truyền thống là thế nào định ra đến.

Nhấp một hớp nước nóng kéo dài tính mạng đích Dụ Văn Châu cũng coi như lấy lại sức được, lại bưng lên kia ôn hoà đích ý cười cùng Vương Kiệt Hi nói, "Vương đội tân niên khoái lạc a."

"Ô, tân niên khoái lạc." Vương Kiệt Hi gật đầu.

"Lão Vương a một năm mới ngươi vừa già một tuổi Vi Thảo hảo ba ba nhìn đứa nhỏ từ từ lớn lên mình dần dần biến lão đúng là quá lòng chua xót rồi! Chúng ta nhìn ngươi cô quả cụ ông cảnh đêm thê lương liền tới thăm ngươi một chút miễn cho một mình ngươi thấy cảnh thương tình, cảm động đi cảm động đi nếu cảm động đích lời liền cùng ta jjc đi nhanh nhanh nhanh ta đều mang thật nhỏ số."

"Ngươi lúc sau tết báo quét manh ban?" Vương Kiệt Hi liếc qua hắn.

"? ? ?"

"Một câu bất ngờ có vài câu thành ngữ, hiếm thấy a." Vương Kiệt Hi thật lòng thành ý địa khen ngợi.

"Kháo kháo kháo kháo kháo kháo! Vương Kiệt Hi! Chúng ta sân đấu thấy, không đánh ngươi ngươi không biết bông hoa vì sao cứ thế đỏ!" Hoàng Thiếu Thiên nổ.

"Ngươi biết bông hoa vì sao cứ thế đỏ sao?" Vương Kiệt Hi hỏi hắn.

Sau đó Hoàng Thiếu Thiên liền đi baidu "Bông hoa vì sao cứ thế đỏ".

Giải quyết Hoàng Thiếu Thiên chính là Dụ Văn Châu cùng Vương Kiệt Hi đích hữu hảo giao lưu thời gian.

"Vương đội này một mùa giải rất thả lỏng a." Dụ Văn Châu cười híp mắt nói.

"Ừ, Anh Kiệt đã có đội trưởng đích khí phách, Tiểu Biệt Bách Thanh bọn họ cũng trưởng thành." Nhắc tới trong đội đích hậu bối, Vương Kiệt Hi hiếm thấy nói thêm vài câu.

"Kia Vương đội là dự định buông tay?"

"Năng lực có hạn, chỉ có thể đi tới nơi này." Vương Kiệt Hi nói, sau đó liếc mắt cả người đều nhanh rơi vào khí ấm trong đi làm Dụ Văn Châu, "Nhắc nhở ngươi một câu, để ý máy sưởi xa một chút, thận trọng khét, ta hiện tại còn không muốn ăn cá nướng."

Khỏa thành nắm đích Dụ Văn Châu lòng không cam tình không nguyện địa di chuyển một chút nhỏ.

"Hàn Văn Thanh kia một bộ ta còn muốn sống thêm 500 năm đích tư thế sau cùng cũng lui, chúng ta cũng vậy." Vương Kiệt Hi nói, "Thời gian trước mặt, không cam tâm nữa chúng ta cũng phải đi."

Nói hắn vừa liếc nhìn Dụ Văn Châu, "Chúng ta đều là người bình thường, không giống một ít người, tai họa di ngàn năm."

Dụ Văn Châu cũng không tức giận, còn là kia phó ôn ôn cùng cùng đích hình dáng, "Vậy hãy để cho ta tiếp tục tai họa đi xuống đi."

Tốc độ tay chậm không nổi sao?

Quả thật là chính là ghê gớm.

Nếu Phương Sĩ Khiêm nghe thấy lời này nhất định phải tức chết rồi, nhưng Vương Kiệt Hi liền mở to mắt khiết hắn liếc, "Ngàn năm vương bát vạn năm quy, chúc ngài cũng dài lâu dài lâu."

"Nhận được chúc lành."

Tra xong baidu tăng trưởng tri thức đích Hoàng Thiếu Thiên quay về, vừa phải nghe đến câu cuối cùng, "Kháo! Vương Kiệt Hi ta mới đi mấy phút ngươi liền mắng đội trưởng của chúng ta! Ngươi này không biết xấu hổ không biết xấu hổ không biết xấu hổ! Ngươi mới là vương bát ngươi mới là quy!"

Vương Kiệt Hi mặc cho Hoàng Thiếu Thiên trước mặt hắn giương nanh múa vuốt nghĩ linh tinh, hắn kia ít bị tuyển thủ chuyên nghiệp các coi là ác mộng đích rác rưởi lời ở Vương Kiệt Hi trước mắt căn bản không đáng chú ý, vút rác rưởi lời đích Hoàng Thiếu Thiên ở trong mắt hắn chính là chỉ bí đỏ, này là cùng Hoàng Thiếu Thiên ở chung nhiều năm Vương Kiệt Hi đích đặc thù kỹ năng thiên phú, người khác cầu đều cầu không được.

Mà làm đồng đội, ở Dụ Văn Châu trong mắt nghĩ linh tinh đích Hoàng Thiếu Thiên liền thuộc về nhà mình trong ruộng đích rau cải trắng, có thể mặc kệ nhưng thỉnh thoảng hay là muốn dội tưới nước thi bón phân động viên một chút rau cải trắng tâm trạng quan tâm một phen rau cải trắng đích mọc.

Không hiểu? Đánh so sánh.

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi kéo!

Vương Kiệt Hi: ...

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi! Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi kéo? ? ?

Vương Kiệt Hi: ...

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi rồi...

Hoàng Thiếu Thiên: Ba kéo! Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi rồi...

Dụ Văn Châu: Hử?

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi kéo

Dụ Văn Châu: Là đích na

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi

Dụ Văn Châu: Sau đó thì sao?

Hoàng Thiếu Thiên: Ba nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi nuôi kéo!

Dựa theo Dụ Văn Châu đích kinh nghiệm, liền bảy chữ này trằn trọc dùng đã đủ ứng phó Hoàng Thiếu Thiên khiến hắn bắn pháo xong tâm đủ hài lòng rời khỏi.

Qua loa, Dụ Văn Châu là chuyên nghiệp.

Ba lớn nam nhân chứa ở nhà xem ti vi thấy thế nào đều gaygay, Hoàng Thiếu Thiên đề nghị ra đi xem phim.

"Ba người cuối năm đi ra nhìn phim tình yêu liền không gay?" Vương Kiệt Hi cảm giác hắn khả năng không hiểu rất rõ Hoàng Thiếu Thiên đều não đường về.

"Còn là 101 lần cầu hôn loại này vừa nghe tên đều muốn khiến người ngủ đích mảnh." Vương Kiệt Hi tiếp tục nghi vấn Hoàng Thiếu Thiên đích thưởng thức, Dụ Văn Châu từ chối nói chuyện, bởi vì hắn ở mảnh đầu ban đầu đã trợn tròn mắt ngủ. Dụ Văn Châu vì sao có thể trợn tròn mắt ngủ, bởi vì hắn là cá a, ngươi kiến quá nhắm mắt ngủ đích cá sao? (.

"Nhưng vai nữ chính là lâm chí linh ai!" Hoàng Thiếu Thiên nói.

"... ..."

"Ngươi thích lâm chí linh?" Vương Kiệt Hi cảm giác mình khả năng lại muốn xem kỹ một phen Hoàng Thiếu Thiên.

"Cũng... Cũng không cứ thế thích, chính là có điểm điểm thích mà thôi!" Hoàng Thiếu Thiên lộ ra Giấu Đầu Lòi Đuôi đích vẻ mặt.

"Ta nói ngươi biết! Không chỉ là ta, Tiểu Lư cũng thích lâm chí linh!" Hoàng Thiếu Thiên thử đồ kéo cái chịu tội thay đích sắp chết giãy dụa.

"Tiểu Lư ta không biết, ta liền biết năm đó Ngụy đội trưởng rất yêu thích lâm chí linh. Vì lâm chí linh xăm thụ sẽ kiều ký giả hội đích tráng cử hiện tại vẫn lưu truyền rộng rãi." Vương Kiệt Hi nói, "Xem ra Lam Vũ quả nhiên là có truyền thừa, ba đời người thích đích nữ minh tinh đều giống nhau."

"Ngươi còn như vậy chúng ta ngày mai sẽ đi, liền lưu một mình ngươi không tổ cụ ông ở trong căn phòng đi thuê cùng ngươi Vương Bất Lưu Hành đích nắm sinh sống."

"Ô." Vương Kiệt Hi mặt không cảm xúc, "Dù thế nào ngày mai Phương Sĩ Khiêm Triệu Dương Dương Thông bọn họ còn muốn đến, vừa phải các ngươi đi nhích vị trí."

"Kháo! Vương Kiệt Hi ngươi mấy ngày nay tiếp khách thật bận rộn đích a!" Hoàng Thiếu Thiên một kích động không có khống chế âm lượng, bên cạnh ngồi người liếc nhìn.

Dụ Văn Châu cũng được Hoàng Thiếu Thiên thức tỉnh, hoảng hồn hỏi Vương Kiệt Hi, "Vương đội các ngươi Vi Thảo nghèo đến muốn ngươi quải bài tiếp khách kiếm lời ngoài nhanh đích trình độ?"

"... ..." Vương Kiệt Hi có chút nghi ngờ hắn lúc đầu rốt cuộc là vì sao muốn giao này hai bạn xấu.

Xem chiếu bóng xong sau đó ba cái không có việc gì đích võng ẩn thanh niên sau cùng còn là quyết định tiệm net ba cả ngồi. Vừa phải Tết Vinh Quang ra tân niên hoạt động, ba người quyết định tiệm net suốt đêm, đánh một hồi Hoàng Thiếu Thiên nói đói bụng dự định kêu thức ăn ngoài, nhưng tiệm net không để đưa thức ăn ngoài đích đi vào, Dụ Văn Châu cứ nói hắn ra ngoài mang điểm vật quay về ăn.

"Lão Vương lão Vương vừa nãy không đã nghiền chúng ta sân đấu luyện một phen luyện một phen." Hoàng Thiếu Thiên rêu rao.

Vương Kiệt Hi liếc mắt nhìn hắn, điểm vào gian phòng, triền đấu mấy phút, Vương Kiệt Hi đích ma đạo học giả đột nhiên ngừng lại đứng tại chỗ bị Hoàng Thiếu Thiên đích kiếm khách chém chết.

Hoàng Thiếu Thiên tức giận địa nghiêng đầu qua chỗ khác muốn chất vấn Vương Kiệt Hi nhưng nhìn hắn mặt không cảm xúc mà nhìn chằm chằm màn hình, nắm chặt chuột đích tay có chút run rẩy.

"Lão Vương, ngươi thế nào?" Hoàng Thiếu Thiên vội vàng lấy xuống tai nghe.

"Không việc gì." Vương Kiệt Hi còn là mặt không cảm xúc đích chết hình dáng, vẩy vẩy tay cùng Hoàng Thiếu Thiên nói, "Tiếp tục."

"Tiếp tục cái quỷ a! Vương Kiệt Hi, ngươi tay có phải hay không gặp sự cố? Ta cứ nói, này một mùa giải ngươi thế nào hầu như không ra trận đấu đoàn đội, còn nói ngươi có phải là thật hay không đích yên tâm như vậy Cao Anh Kiệt, ngươi..."

"Ta không việc gì." Vương Kiệt Hi lặp lại một lần, "Bệnh nghề nghiệp, chính là đời mời tái tiêu hao nghiêm trọng điểm, không hoãn tới. So Tôn Triết Bình năm đó khỏe hơn nhiều, không đến mức đánh tới nửa đường rời đi." Vương Kiệt Hi lộ ra một cái nhạt nhẽo hầu như vào không đích ý cười.

"Vương Kiệt Hi ngươi cũng quá liều mạng." Hoàng Thiếu Thiên lẩm bẩm.

"Liền như Dụ Văn Châu nói đích cũng vậy, nếu có thể tiếp tục nữa, ai cũng không muốn đi." Vương Kiệt Hi chăm chú nhìn trong máy vi tính đích ma đạo học giả, "Có thể tai họa bao lâu là bao lâu."

"Ta đã trở về." Dụ Văn Châu mang theo thức ăn ngoài hộp đi tới chỗ ngồi bên này, có chút nhạy bén phát giác bầu không khí không đúng lắm.

Hoàng Thiếu Thiên tiếp lấy gà bài cơm vào miệng lay một tiếng, lại nhét cho Vương Kiệt Hi một bát, "Ha ha ăn, ăn xong chúng ta đi đánh điện chơi!"

"Hử? Thiếu Thiên trước đây không phải nói muốn tiệm net suốt đêm đích sao?" Dụ Văn Châu có chút kỳ quái.

"Ai nha chẳng dễ mà đi ra một lần tiệm net ngồi xổm nhiều chán, chúng ta muốn làm điểm có giá trị đích chuyện không thể sống uổng HP." Hoàng Thiếu Thiên nghĩa chính ngôn từ mà nói.

... Đánh điện chơi so tiệm net ba cả ngồi cao cấp rất nhiều sao? Vương Kiệt Hi trong lòng lặng lẽ bắn pháo.

"Ha ha ăn nhanh lên một chút ăn, lát nữa để cho các ngươi mở mang kiến thức một chút đầu đường tiểu bá vương Hoàng Thiếu Thiên!"

Hoàng Thiếu Thiên là Liên minh công nhận đích lắm lời, nói nhiều lại phiền, một ngày nói so được với người bình thường một tháng nói, nhưng Vương Kiệt Hi tay đích chuyện hắn mãi vẫn chôn sâu trong lòng, cả thân mật nhất đích đội trưởng hắn cũng không tiết lộ một chữ.

Cái này cũng là vì sao hắn cứ thế lắm lời, hỉ tĩnh đích Vương Kiệt Hi vẫn nguyên nhân với hắn làm bằng hữu.

Lắm lời, cũng là muốn phân dịp, hắn vĩnh viễn biết khi nào nên nói, khi nào không nên nói.

Năm đó mùa hè Ma Thuật Sư Vương Kiệt Hi giải nghệ, nằm thổi điều hòa đích nhanh ngủ đích Vương Kiệt Hi nghe thấy cửa chống trộm bị vỗ đến bộp bộp vang lên, "Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi Vương Kiệt Hi!"

Hảo phiền.

Vương Kiệt Hi trong lòng lặng lẽ nghĩ, nhưng nhếch miệng lên.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#24
Kiển lừa ngựa gầy ốm vì ta hữu (vương, Triệu tình bạn hướng)

Bằng hữu của ta là đầu lừa, mỗi ngày đắc đi đắc đi dại dột không mắt nhìn.

Bằng hữu của ta là con ngựa, hồn ở trên mây não đường về phối ngoài không gian.

——

Triệu Dương làm giấc mộng.

Luôn luôn dùng này mới đầu các ngươi sẽ nghi ngờ Triệu Dương giấc ngủ chất lượng không tốt lắm, trên thực tế hắn rất ít giống như nằm mơ dính lên gối liền ngủ say như chết đem hắn ném bao tải trong chở đi đều hồn nhiên không biết đích loại kia. Này muốn được ích vào Vương Kiệt Hi đề cử cho hắn đích an thần trà hiệu ứng khỏe không cần 1998 cũng không cần 998...

Một hộp 2998

Lúc trước mua đồ chơi kia đích lúc Triệu Dương vừa ý đau, tuy hắn cũng là cái ngôi sao tuyển thủ tiền lương không thấp nhưng chắc chắn không sánh được Vương Kiệt Hi tên kia quán quân đội phúc lợi đãi ngộ được, hắn dùng đích Lâm Hải đích mỗi một mao tiền đều là ông chủ ghìm kín đai lưng cắn chặt hàm răng tiết kiệm được đến đích (ông chủ ngữ). Tuy nhiên Triệu Dương cảm giác nếu Lâm Hải muốn thật sự nghèo như vậy đích lời khả năng rời đóng cửa thật sự không xa, khi đó Triệu Dương nên đi làm sao, Dương Thông đề nghị hắn đi tây trực cửa cùng Vương Kiệt Hi cùng nhau bày sạp đoán mệnh, Triệu Dương lựa chọn từ chối, hắn là một cái sẽ không cướp huynh đệ tốt việc buôn bán đích người đàng hoàng, chạy Ba Lẻ Một Độ nhà ăn làm nhà ăn sư phó có thể suy tính một chút, mỗi bữa cho Dương Thông kia quy tôn tử xào cà rốt.

Đề tài kéo xa, Dương Thông mãi vẫn nói Triệu Dương não đường về có vấn đề, Triệu Dương nói với hắn một loại thiên tài gân cốt liền khá thanh kỳ, tỷ như Vương Kiệt Hi. Sau đó Dương Thông liền không chi tiếng.

Này đối thoại phát sinh ở đệ tứ mùa giải, đệ ngũ mùa giải Vương Kiệt Hi cầm quán quân về sau đi Triệu Dương liền cũng lại chưa từng nói. Truyền thông cũng không ai dùng Triệu Dương cùng Vương Kiệt Hi so sánh, kia nhiều khó coi người Vương Kiệt Hi.

Nhưng người vì sao cần phải có cái khá đâu? Mọi người đều thích các loại khá chủ đề, đem A nâng trên đám mây đem B giẫm vào bùn trong có cái kết quả mới tâm đủ hài lòng đem qua tử xác quăng một chỗ khắp nơi rời khỏi.

Triệu Dương không thích khá, bắt hắn cùng Vương Kiệt Hi so cùng Dương Thông so với hắn đều không thích.

Gần đây so với trước mình còn là mình, so với người cao một đoạn còn là thấp một đoạn đến điểm tâm để ý an ủi hoặc là ám sinh đố kị thế này rất khó coi. Tương đối dễ dàng sinh sôi âm u đích tâm trạng, rất nhiều người không thể ngoại lệ, mà theo thế tục đi hạ vào đoàn người trong còn sống nhiều mệt a.

Triệu Dương thích như thế nào đích sinh hoạt đây.

Ở lần đầu tiên sản sinh ý niệm như vậy đích lúc Triệu Dương cảm giác mình già rồi. Hắn đối với tấm gương nhìn trên mặt chính mình đâm tay đích hồ tra nhếch nhếch miệng. Cào râu mép còn là cùng thiếu niên không có gì khác biệt đích gương mặt, điểm này khiến Trương Vỹ hết sức ghen tỵ, có lẽ là bọn họ trong đội hai hàng quá khiến hắn sốt ruột, ra mắt ít năm như vậy tang thương mười mấy tuổi. Mà Triệu Dương mãi vẫn không cái gì linh động, thân cao không biến thể hình không trở mặt cũng không thế nào biến.

Nhưng Triệu Dương biết vẫn có linh động.

Mới đây ra mắt hắn có thể ở tân tú vòng khiêu chiến ngẩng đầu lên đi ra nói ta muốn khiêu chiến Ngô Tuyết Phong tiền bối, chứng minh ta mới là đệ nhất khí công sư! Thế này tùy tiện. Hiện tại ——

Nga hắn đã là đệ nhất khí công sư.

Không cần chứng minh.

Nhưng hắn bây giờ còn không bằng mới xuất đạo đích hắn.

Mới đây ra mắt hắn là thiếu niên thiên tài, là sơ sinh nhũ hổ, tuy tạm thời gầy yếu hồ đồ nhưng có hay không tuyến khả năng.

Hiện tại hắn gần như là lão Hoàng súp lơ như mặt trời sắp lặn.

Y thuyết pháp này có chút bi quan, chung quy hắn đều là lão Hoàng súp lơ kia ít một kỳ nhị kỳ vẫn trên sàn đấu đích không phải thành đồ cổ đào được (Hàn Văn Thanh: ... ).

Còn may Triệu Dương không phải một cái người bi quan, cũng không tính được rất lạc quan, không đến mức mỗi sáng sớm lên miệng đều không sấu chuyện thứ nhất chính là đối với thái dương hô to hươu tiểu quỳ cố lên hươu tiểu quỳ ngươi là khỏe mạnh nhất kia trình độ.

Không quán quân? Vòng chung kết cũng không vào được? Vinh Quang đệ nhất khổ rồi ca Triệu Dương?

Không sao, hôm nay không có còn có ngày mai đây.

Đề tài này thật sự cùng bệnh trĩ đích giống như ngựa hoang chạy mất tăm. Mới bắt đầu là nói cái gì tới? Đúng. Triệu Dương làm giấc mộng.

Vương Kiệt Hi đề cử đích kia phá an thần trà mất đi hiệu lực, 2998 đâu, Triệu Dương thực tên nghi vấn Vương Kiệt Hi là cái thuốc nhờ mãnh liệt yêu cầu ban ngành liên quan nghiêm túc tra rõ.

Sau đó Vương Kiệt Hi trực tiếp treo hắn đích điện thoại quấy rầy nói hắn đang ở mở cuộc họp.

Triệu Dương phẫn nộ rồi, nổi giận đùng đùng địa ôm thuốc hộp đi Bắc Kinh đổ Vương Kiệt Hi người.

Đông hưu kỳ vẫn ở trong câu lạc bộ bận rộn đông bận rộn tây đích Vương Kiệt Hi ở hơn nửa đêm khóa cửa đích lúc nhìn Vi Thảo cửa ngồi xổm một cái vật thể không rõ, định thần nhìn lại là Triệu Dương, liền đem hắn mang tới gia đình hắn tạm thời gởi nuôi.

"Ngươi giả tạo quảng cáo, chú nước thịt heo!" Triệu Dương căm tức Vương Kiệt Hi.

Vương Kiệt Hi tiếp lấy thuốc hộp tỉ mỉ lật qua lật lại, lườm hắn một cái, "Ngươi mình nhìn nhìn rõ ràng."

Triệu Dương phát hiện hắn đem bích sinh nguyên trà giảm cân cho nhét thuốc trong hộp.

"Ô." Triệu Dương như không có chuyện gì xảy ra mà thu về hộp.

Sau đó hai người bọn hắn đối lập không nói gì mắt to trừng mắt nhỏ.

... ...

"Ha ha ha ha ha ha ha ha" sau đó Triệu Dương bởi vì mắt to trừng mắt nhỏ trong đầu tiểu kịch trường ở Vương Kiệt Hi nghiêm túc đích nhìn soi xét cười thành một đóa rực rỡ đích ngu ngốc.

Vương Kiệt Hi là cái hàm dưỡng người rất tốt, cho dù trong lòng hắn cho rằng Triệu Dương là người bị bệnh thần kinh nhưng hắn vẫn không có kỳ thị hắn, mà là cho hắn làm một bát cà chua trứng gà diện ——

Độc chết hắn.

"Vương Kiệt Hi ngươi là dùng Dụ Văn Châu nước rửa chân cho ta hạ đích diện sao? Vì sao một cỗ vị chua?" Triệu Dương ăn một miếng phun ra ngoài.

"Ngươi vì sao cho rằng Dụ Văn Châu nước rửa chân là chua đích?" Vương Kiệt Hi quan tâm điểm đi lệch.

"Bởi vì Giang Nam đất đỏ là chua tính thổ nhưỡng, Dụ Văn Châu là Quảng Châu người, ăn đất đỏ lớn lên." Triệu Dương nói.

"Theo ta được biết Dụ Văn Châu nhà còn chưa có nghèo đến muốn ăn đất." Vương Kiệt Hi quan tâm điểm kéo dài đi lệch.

Hai người tranh luận không ngớt sau cùng nhất trí quyết định đi hỏi chính chủ.

Vương Bất Lưu Hành: Dụ đội, ngươi nước rửa chân mùi vị thế nào?

Hải Vô Lượng: Dụ đội ngươi cứ nói ngươi có phải hay không ăn đất đỏ lớn lên!

Sách Khắc Tát Nhĩ: ...

Dụ Văn Châu danh sách đen trong lại nhiều hai người.

Triệu Dương cảm giác mình đã đến rồi Bắc Kinh một chuyến liền không thể tay không mà về, nhất định phải làm những gì có ý nghĩa đích chuyện.

Nhưng hắn phương hướng cảm không tốt mới ra Vương Kiệt Hi nhà mười phút sau cùng khiến Vương Kiệt Hi đến sở cảnh sát lĩnh người. Giữa đường vẫn gặp được quá khích vương fan khiến hai người vắt chân lên cổ chạy vài dặm đường, sau cùng mệt bở hơi tai địa tồn ven đường thở dốc.

Lớn đêm cô nam quả nam đích ở đen nhánh đích trên đường cái, hoàn cảnh như vậy đặc biệt lúc làm một chút không thể lộ ra ánh sáng đích chuyện.

Tỷ như tồn than bên cạnh tuốt xâu.

Tuốt xâu xong hai rảnh rang đến trứng đau đích Vinh Quang tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn mở ra trong điện thoại di động đích Cầu Cầu đại tác chiến bắt đầu xích kích liên máy.

Sau cùng Vương Kiệt Hi đem chẳng dễ mà dài đến bản khu vực đệ nhất lớn đích Triệu Dương cho từ từ tiêu hóa, Triệu Dương giận đến muốn dùng bích sinh nguyên trà giảm cân đập hắn.

Vương Kiệt Hi bày tỏ ý kiến rất vô tội, ta bằng bản lĩnh thắng đích ngươi ngươi vì sao diss ta.

Triệu Dương trả lời ta Nhạc ý.

Hanh thời đại này ai còn không thể là cái tiểu cùng đề cử.

Hai ép đường cái tuyển thủ về tới Vương Kiệt Hi nhà đã là đêm khuya.

Triệu Dương còn chuẩn bị tìm Vương Kiệt Hi đêm khuya giới tán gẫu phát hiện tắm xong Vương Kiệt Hi liền giấc ngủ chất lượng rất tốt mà ngủ.

Nhưng Triệu Dương chuyện hư hỏng nhiều nhận giường, trên giường trằn trọc trở mình hồi lâu, mãi vẫn đem Vương Kiệt Hi cũng cho ồn tỉnh.

Vương Kiệt Hi mặt không cảm xúc địa nhìn Triệu Dương liếc, sau đó rời giường cho hắn ngâm an thần trà.

Triệu Dương ôm không chiếm tiện nghi bạch không chiếm đích tiểu thị dân tâm thái thật cao hứng địa nâng giá trị 2998 đích lão Vương thuốc nhờ bài an thần trà uống.

Triệu Dương uống một nửa đột nhiên nói, "Nhìn ngươi kia hộp không sách, mới mua đích?"

"Ừ."

"Ngươi gần đây cũng không ngủ ngon?"

"Có chút."

"Cũng là, các ngươi Vi Thảo là chăm chú nhìn quán quân đi đích sao. Cũng chớ đem mình khiến cho quá mệt mỏi, cái gì đều tới trên người mình kháng."

"Ngươi không phải cũng vậy?"

"Ta? Ta không giống nhau." Triệu Dương lộ ra cái cười, mí mắt hơi trùng xuống địa cúi tới.

Ngày, này phá trà hiệu ứng thật sự không lại.

Triệu Dương không có ở Bắc Kinh đợi mấy ngày liền đi, Vương Kiệt Hi bận rộn, hắn người không phận sự một cái không tốt quấy rầy.

Hắn đi đích ngày đó Bắc Kinh có tuyết rồi, trời là ô, Triệu Dương mặc dày áo tử đem mình khỏa đến như cái bánh chưng.

Trên mặt hắn bị nóng ra hai miếng cao nguyên đỏ, cười híp mắt ở phi cơ trận cùng Vương Kiệt Hi vẫy tay từ biệt, "Ha, đừng tiễn, ta đi."

Cũng chính là năm đó mùa hè, Triệu Dương giải nghệ, Hải Vô Lượng bán ra.

Triệu Dương mang theo kia một hộp còn chưa có uống xong đích an thần trà cùng hỗn tạp trong đó đích bích sinh nguyên trà giảm cân rời khỏi Lâm Hải.

Hắn chà xát trên ót nóng đi ra đích mồ hôi nhìn âm trầm oi bức đích bầu trời.

Hắn giải nghệ.

Nhưng, ngày mai thái dương vẫn bay lên.

——fin——
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#25
Bá Đồ f4 cùng Bá Đồ f4

Bá Đồ đích hán tử ngươi uy vũ hùng tráng!

——

Trương Giai Lạc từ Côn Minh đến mang đích to lớn nhất đích một cái bao là chậu cao nửa mét đích phú quý trúc.

Lâm Kính Ngôn theo Hàn Văn Thanh đi sân bay đích lúc nhìn khó khăn từ tay trong phú quý trúc phía sau thò đầu ra đến đích Trương Giai Lạc không khỏi bắn pháo một câu, "Nguyên lai fan nói đích đều là thật sự, Trương Giai Lạc đi tới cái nào hoa của hắn liền cùng đến cái nào."

"Có chút văn hóa không có? Ta này là phú quý trúc, chúc thực vật khoa!"

"Hoa chẳng lẽ không là thực vật khoa đích sao?" Lâm Kính Ngôn chấn kinh rồi.

Hàn Văn Thanh nhìn Trương Giai Lạc đeo túi xách vẫn ôm chậu phú quý trúc thật cố hết sức, liền duỗi tay tiếp lấy hắn đích phú quý trúc.

Kỳ thực kia cảnh tượng còn là thật hỉ cảm, ba người đeo kính râm đi thành một loạt khí thế hùng hổ, cùng xã hội đen tuần tra như, Hàn Văn Thanh một người mặt không cảm xúc địa ôm chậu buộc vào đỏ trù mang đích gậy trúc hòa tan sát khí trở nên có chút hỉ cảm.

"Ngươi này gậy trúc từ đâu tới đích a, nuôi thật lâu đi?" Lâm Kính Ngôn hỏi.

"Năm trước giải nghệ đích lúc ông chủ đưa, Tôn Triết Bình lúc đầu giải nghệ đích lúc hắn vẫn đưa đích cây xương rồng đây." Trương Giai Lạc nói.

Bách Hoa ông chủ là cái rất có tình cảm đích hán tử, Tôn Triết Bình lúc đầu thủ thương giải nghệ, hắn cho ký chậu cây xương rồng tiễn đến hắn trong bệnh viện đi, nhấn Tôn Triết Bình đích lời mà nói ở một đống trái cây hoa tươi bảo dưỡng phẩm chi trong, Bách Hoa ông chủ kia chậu giương nanh múa vuốt đích cây xương rồng đặc biệt thanh tân thoát tục không làm bộ, đến nhìn Tôn Triết Bình đích bạn xấu đều bị chiếm cứ bệ cửa sổ đích mọc khỏe mạnh đích thực vật cho chấn kinh đến.

Ở trong sa mạc không kiêng dè chút nào địa cuồng dã sinh trưởng.

Bách Hoa ông chủ cười nói, nhiều giống Tôn Triết Bình a.

Là thật chuẩn xác. Trương Giai Lạc đương thời cười, toàn thân là đâm xem ai đều muốn đỗi quá khứ dữ dằn đích hình dáng.

"Ha ha ha ngươi này không nói đích lão Hàn sao." Lâm Kính Ngôn đùa giỡn.

"Lão Hàn cùng Tôn Triết Bình không giống nhau." Trương Giai Lạc lắc đầu, "Lão Hàn là dài đến hung, Tôn Triết Bình là hung phạm, ngươi không biết hắn kia miệng có thể nhiều tổn chậc chậc chậc."

"Ngươi nói kia lão Hàn cùng Tôn Triết Bình đối diện ai có thể thắng?" Lâm Kính Ngôn hỏi.

"Sân đấu pk không tốt nói, nhưng rác rưởi lời lão Hàn chắc chắn là nói không thắng Đại Tôn, hắn quá ngay thẳng."

"Ha ha ha ha này là thật sự."

Hàn Văn Thanh đứng ở hai người bọn hắn bên cạnh nghe hai người bọn hắn thảo luận mình, cũng không biết nói cái gì, liền theo bọn họ đi, nghiêm mặt mặt không cảm xúc.

Nhìn là thật hung. Thêm vào đeo kính phẳng kính mắt nhã nhặn cầm thú mùi vị mười đủ đích Lâm Kính Ngôn, trở nên Trương Giai Lạc như cùng bảo tiêu cùng quân sư quạt mo cùng nhau đi dạo phố đích hắc bang đại thiếu.

Bá Đồ ông chủ đứng ở cửa vốn dự định nghênh tiếp Trương Giai Lạc, không nghĩ đến theo Trương Giai Lạc quay về đích còn có một chậu nửa cái Trương Giai Lạc cao đích phú quý trúc.

Một mét tám cao toàn thân bắp chân thịt đích tháo hán tử Bá Đồ ông chủ có cái không muốn người biết (mọi người đều biết) đích tiểu mê, đó chính là cho thích đích vật đặt tên, hắn tràn ngập từ ái địa âu yếm cây kia phú quý trúc, "Này gậy trúc nhiều trực a, cùng Đại Mạc Cô Yên cũng vậy trực, nhiều giống chúng ta Bá Đồ trước sau như một đích phong cách, liền gọi nó đồ đồ được rồi."

Hàn Văn Thanh nghe đến ông chủ đích lời bất ngờ vẻ mặt thành thật địa nhìn kỹ một phen kia chậu gậy trúc, nghiêm túc gật đầu.

Trương Giai Lạc vốn là từ chối cho hắn đích gậy trúc lấy thế này ấu răng đích tên, hơn nữa đối với gậy trúc kêu đồ mưu đồ gì đích thật sự rất mắc cỡ, nhưng Bá Đồ hai bá chủ đều tán đồng, hắn cũng không thể không hướng hắc ám thế lực cúi đầu.

Ở Trương Giai Lạc đích phú quý trúc đạt đến Bá Đồ đích ngày thứ nhất, nó liền quang vinh địa trở thành Bá Đồ đội thực, tương tự vật biểu tượng đích tồn tại, Bá Đồ ông chủ động tình nói, tái khổ không thể khổ đồ đồ, tái nghèo không thể nghèo đồ đồ.

Cho nên ở Bá Đồ câu lạc bộ đình nước đích lúc, ông chủ thiên tân vạn khổ chạy thật xa đi cái khác xã khu nấu nước cho đồ đồ tưới nước.

Mà Trương Giai Lạc cho rằng chắc chắn sẽ không cùng Bá Đồ người khác thông đồng làm bậy đích Trương Tân Kiệt cư nhiên còn lên mạng tra xét rất nhiều tư liệu, lập ra một trương phú quý trúc tốt nhất chăn nuôi bảng giờ giấc đi ra, dùng lớn màu đỏ đích giấy kề sát ở phú quý trúc bên cạnh đích tường trên, cùng Bá Đồ đích trang trí phong cách hoàn toàn không hợp.

Còn có chính là Bá Đồ câu lạc bộ kia đại viện trong loại rất nhiều màu sắc kỳ kỳ quái quái đích hoa, phối hợp đặc biệt cay hai mắt, có thể hù chết tám cái Trương Tân Kiệt đích loại kia. Trương Tân Kiệt một loại xuất môn thà rằng nhiễu đường xa đều không vào cửa lớn đi. Trương Giai Lạc liền đặc biệt khó hiểu, không phải nghe nói Bá Đồ họa gió vô cùng lạnh lẽo cứng rắn, 500 mét trong không có một ngọn cỏ sao?

Thế nào nhẫm dùng nhiều đây.

Còn có những này hoa rốt cuộc là thế nào bị Trương Tân Kiệt lòng từ bi buông tha một con ngựa đích?

Này là Trương Giai Lạc đến Bá Đồ tuần đầu tiên đích khó hiểu bí ẩn.

Có một ngày Trương Giai Lạc trên bàn ăn bắn pháo một câu, "Chúng ta trong viện tử đích hoa ai loại đích? Thẩm mỹ có chút sai lệch a."

Hàn Văn Thanh: ... ...

Lâm Kính Ngôn liếc mắt nhìn cứng lại rồi Hàn Văn Thanh, thử đồ hoãn và bầu không khí, "Kia cái... Nghe nói Bách Hoa đâu đâu cũng có hoa..."

"Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!" Trương Giai Lạc ôm bụng nở nụ cười, "Nghe đồn các ngươi cũng tin a, chẳng lẽ kêu Bách Hoa liền muốn có một trăm loại hoa a?"

"Trước đây Bách Hoa Tôn Triết Bình loại đích hoa đã sớm chết héo, chúng ta bận rộn lên đều quên cho hoa tưới nước. Tuy nhiên ta trước đây vẫn ghét bỏ Tôn Triết Bình loại hoa hồng đặc biệt tục, không nghĩ đến ha ha ha ha ha ha ha ha ha ta trách oan hắn." Trương Giai Lạc nói tiếp.

Hàn Văn Thanh đích gương mặt càng ngày càng tối.

Trương Giai Lạc hậu tri hậu giác địa nhìn Hàn Văn Thanh liếc, thăm dò tính địa hỏi, "Lão Hàn... Kia cái hoa... Sẽ không là ngươi loại đích đi?"

Hàn Văn Thanh nói mà không có biểu cảm gì, "Không phải, là Trương Tân Kiệt loại." Nói xong hắn liền ăn xong bưng bát đi.

Trương Giai Lạc mặt đầy mộng bức địa hỏi Lâm Kính Ngôn, "Có thật không?"

Lâm Kính Ngôn thương hại liếc mắt nhìn hắn, "Đội trưởng cùng phó đội vì sáp đủ một trăm loại hoa đem hoa và chim thị trường đều lật tung rồi, cả chó đuôi thảo đều tính đi vào."

Trương Giai Lạc đột nhiên đặc biệt cảm động, liền như lúc đầu bọn họ vì không để hắn thấy vật tư tình đứng ở Bách Hoa sữa ong chúa trước mặt trạm một loạt không để hắn nhìn đích lúc cũng vậy, liền như hắn mới vừa tới Bá Đồ, bọn họ lo lắng hắn ẩm thực không quen, đặc biệt kêu nhà ăn cho hắn từng làm kiều bún, tuy mùi vị không quá chính tông, nhưng hắn suýt nữa ăn một hồi khóc lên.

Đến Bá Đồ trước đây, hắn mão một cỗ kính muốn dùng quán quân, ngoài ra hắn cái gì đều không nghĩ, đi Bá Đồ thế nào hòa tan vào, thế nào khiến fan tiếp nhận hắn đều không có để ý.

Mà đến Bá Đồ, Hàn Văn Thanh dùng hành động nói với hắn, ngươi không cần suy nghĩ nhiều cái khác bất cứ chuyện gì tình.

Đoạt quan, chính là bọn họ mục tiêu duy nhất.

Tuy Trương Giai Lạc còn là thỉnh thoảng rất ghét bỏ kia ít hình thù kỳ quái màu sắc cay mắt đích hoa.

Nhưng đến khi hắn giải nghệ, kia ít hoa cũng không có khô bại.

Liền như hắn vẫn sinh cơ dạt dào đích phú quý trúc cũng vậy.

Hắn kỳ thực nuôi này chậu phú quý trúc thật lâu, lúc đầu giải nghệ không có việc gì tình liền mỗi ngày đối với kia chậu gậy trúc lay một phen mảnh này Diệp tử, sạn một phen khối này đất.

Hắn đóng cho nên công cụ truyền tin, ai cũng không liên hệ liền đem mình nhốt tại trong phòng. Mỗi ngày cùng thực vật làm bạn, lấy tên đẹp phải làm thực vật hệ mỹ nam tử, Tôn Triết Bình lúc sau bắn pháo hắn là muốn làm người sống đời sống thực vật.

Làm người sống đời sống thực vật cũng rất tốt, sự quang hợp liền có thể sống. Trương Giai Lạc vẫn nguỵ biện.

Tôn Triết Bình lười cùng này sợ không phải tiểu học đều không có tốt nghiệp đích mù chữ tiếp tục cao thâm như vậy đích đề tài, hắn đi thẳng vào vấn đề, ngươi vì sao không tiếp điện thoại?

Ta này không phải nhận lấy sao! Trương Giai Lạc tiếp tục giả vờ ngây ngốc. Hơn nữa ngươi khi đó giải nghệ không phải cũng không tiếp điện thoại ta?

Ngươi vẫn trả đũa. Tôn Triết Bình bên kia cười. Ta đương thời ở bệnh viện, không để dùng điện thoại sợ ảnh hưởng khôi phục, vậy còn ngươi? Sợ gậy trúc bị phóng xạ ảnh hưởng lớn sai lệch?

Trương Giai Lạc không nói gì.

Trương Giai Lạc ngươi biết lão Trần (Bách Hoa ông chủ) vì sao đưa ngươi gậy trúc sao? Tôn Triết Bình hỏi.

Trương Giai Lạc bên kia không lên tiếng, Tôn Triết Bình nói tiếp, thà chiết không cong tính xấu, giống ngươi. Còn sống liền đường đường chính chính không thẹn cho tâm, thẳng tắp kiên cường địa sinh trưởng.

Trương Giai Lạc trong lòng liền nói thầm, lúc đầu giải nghệ đích lúc ông chủ còn không biết hắn dự định quay về đâu, lời này vừa nghe chính là Tôn Triết Bình hồ nhếch nhếch.

Hắn treo Tôn Triết Bình đích điện thoại, lại ngắm nhìn kia chậu gậy trúc, cảm giác mình nắm lấy cái gì cũng ném mất cái gì.

Mặc kệ nó, dù thế nào quá khứ cũng tuy nhiên là vân trên nhạn ngân.

Trương Giai Lạc cười.

Trương Giai Lạc tuyên bố gia nhập Bá Đồ đích ngày đó cho cho nên gọi điện thoại gởi nhắn tin người thống nhất hồi phục chính là cảm ơn quan tâm, ta hết thảy đều tốt.

Trương Giai Lạc ôm kia chậu phú quý trúc liên lụy đi Bá Đồ đích đường.

——

Bá Đồ ông chủ có một bí mật.

Hắn cho Hàn Văn Thanh đích ghi chú là thanh thanh miêu.

Trương Giai Lạc vừa tới Bá Đồ công việc thủ tục đích lúc nhìn thấy ông chủ đặt lên bàn đích điện thoại vang lên liếc nhìn, mới vừa vào trong miệng đích một ngụm nước đưa hết cho phun ở Lâm Kính Ngôn đích trên đầu.

"Ngươi đem ta đầu làm đồ đồ dội đây." Lâm Kính Ngôn lấy kính mắt xuống dùng kính mắt vải một bên sát một bên bắn pháo.

Đồ đồ là Bá Đồ nuôi đích một chậu phú quý trúc, chủ nhân cũ Trương Giai Lạc, hiện tại là Bá Đồ đội sủng.

Này phá tên là Bá Đồ ông chủ lấy, một mét tám mấy đích một tháo hán tử thiếu nữ tâm lên cũng là trước sau như một.

Lâm Kính Ngôn tiết lộ Bá Đồ ông chủ năm đó lần đầu tiên nhìn thấy Hàn Văn Thanh buột miệng đích thanh thanh khiến lão Hàn gương mặt đen nửa giờ.

Ngươi thế nào biết Bá Đồ này nội bộ tin tức đích a? Sẽ không có nằm vùng ở Bá Đồ đi? Trương Giai Lạc cười hỏi.

Còn nhớ Thạch Bất Chuyển đích sơ thế thao tác giả sao, là hắn nói với ta. Lâm Kính Ngôn nói.

Ai Trương Tân Kiệt trước mặt kia vị đi, ta dường như nhớ hắn. Là cái thật khiến người khắc sâu ấn tượng người.

Hai người lại bắt đầu tán gẫu kia ít trước đây thật lâu đích chuyện, kia ít đã rời khỏi đích tuyển thủ.

Trương Giai Lạc bỗng lại nghĩ nghĩ, nói không chừng sau này mình cùng Lâm Kính Ngôn cũng sẽ trở thành bọn hậu bối nhàn hạ đề tài câu chuyện, liền với hắn các cũng vậy, lúc ăn cơm đột nhiên nghĩ đến đến, như chuồn chuồn lướt nước (vô cùng hời hợt) cũng vậy nói chuyện phiếm lại thổn thức đôi câu.

Ha ha. Cũng không cái gì không tốt. Lâm Kính Ngôn cười nói.

Bá Đồ ông chủ đi nhà ăn đánh cơm đích lúc nghe đến bọn họ đích lời đột nhiên có chút thổn thức.

Thời gian trôi qua thật nhanh a, Bá Đồ mới đây ban đầu liền cứ thế mấy người, lão Hàn kia cái thà thiếu không ẩu đích tính xấu, thà rằng không thay phiên tiêu hao mình cũng không thu được chăng hay chớ tâm thuật bất chính đích vớ va vớ vẩn sung bề ngoài.

Hắn thấy ngoài song cửa tuyết nguôi, bỗng nghĩ đến hơn mười năm trước kia cái còn có chút ngây ngô ngây ngô đích thiếu niên nghiêm mặt mặt không cảm xúc mà đi hướng hắn, đón tuyết, cũng băng qua tuyết, băng hoa rơi vào hắn vũ nhung phục đích mũ trùm trên hắn đích tóc ngắn trên hóa thành tuyết nước.

"Ta là Hàn Văn Thanh." Thiếu niên đưa tay ra đối với hắn nói, trong mắt là đen nhánh đích ngủ đông đích sóng biển.

"Hoan nghênh gia nhập Bá Đồ a thanh thanh." Hắn cười nắm chặt Hàn Văn Thanh đích tay, nhìn Hàn Văn Thanh vẻ mặt dại ra một giây đồng hồ.

"Kháo! Lão bản ngươi nói linh tinh cái gì đâu! Để người ta thanh thanh dọa chạy chúng ta cái nào tái dao động một người quay về a!" Có người đẩy hắn một cái, sau đó đi tới Hàn Văn Thanh trước mặt cười hì hì kề vai sát cánh, "Ta, Thạch Viễn, tài khoản kẹp Thạch Bất Chuyển, nhận ra ta không?"

Hàn Văn Thanh rất ngay thẳng địa lắc đầu.

Thạch Viễn cũng không não, "Hắc hắc dĩ nhiên không Nhất Diệp Chi Thu cùng Đại Mạc Cô Yên có tiếng, nhưng ta cũng không phải ăn chay!"

"Dĩ nhiên, mỗi ngày nhà ăn thịt bưng lên liền bị một mình ngươi ăn, ngươi muốn ăn tố khắp thiên hạ hòa thượng đều rơi lệ khắp mặt." Bá Đồ ông chủ ở bên cạnh bắn pháo.

Thạch Viễn là cái các loại ý nghĩa trên người đến điên, ăn được nhiều lời cũng nhiều, khuyến khích Lý Nghệ Bác cùng nhau thừa dịp Hàn Văn Thanh không ở liền ở trong phòng huấn luyện lái KTV, một bên hát vang Bá Đồ đích hán tử ngươi uy vũ hùng tráng một bên khoác chăn đơn mãn phòng huấn luyện chạy, một cái không chú ý mặc lên mới đây quay về đích Hàn Văn Thanh, ngẩng đầu nhìn lên gương mặt hắc như than nắm đích Hàn Văn Thanh không khỏi biệt ra một câu, "Mở ra có cái bao thanh thiên!"

Lý Nghệ Bác cũng miệng tiện, cùng một câu, "Thiết diện vô tư biện trung gian!"

Sau đó hai người bọn hắn liền cùng nhau rơi lệ đầy mặt bị đày đi nhận thầu Bá Đồ đích WC một tuần.

Quý Lãnh mỗi lần trên WC đích lúc nhìn bưng mũi kéo địa đích Thạch Viễn cùng Lý Nghệ Bác hai người đều muốn thở dài một câu, không làm sẽ không chết.

Nhưng ở Quý Lãnh sinh nhật lúc nhận được mặc màu hồng phấn tiểu váy đích nương hóa Quý Lãnh đích mô hình đích lúc hắn còn là không khỏi khiến hai người bọn hắn quen cái gì gọi là chân chính đích Liều Mình Một Hit.

Bá Đồ vừa nhìn chính là cái đoan chính chiến đội, nhìn thấy Hàn Văn Thanh cùng Quý Lãnh đích lúc, người khác cũng biết này dạng nói. Đến khi bọn họ quen quần ma loạn vũ đích Lý Nghệ Bác cùng Thạch Viễn, dồn dập đối Bá Đồ ông chủ bày tỏ ý kiến thắm thiết đích đồng tình.

Trong đó dùng Bách Hoa ông chủ nhất làm người tức giận, ký bình sinh sôi thang đến cổ vũ hắn, lưu lời nói: Nam nhân ngốc đi ngốc đi không phải tội ~

Lúc sau mùa giải thứ ba kết thúc, Thạch Viễn nói hắn muốn giải nghệ, quay về lão bà đứa nhỏ nóng giường đầu, hắn đem Thạch Bất Chuyển giao cho Trương Tân Kiệt sau đó cùng Lý Nghệ Bác Quý Lãnh hai người vụng trộm trốn ở đồ nướng than trong uống một đêm đích rượu.

Một mình hắn uống, Lý Nghệ Bác cùng Quý Lãnh gặm đồ nướng nhìn hắn.

Từ bộ ngựa đích Hàn Văn Thanh xướng đến a trong núi đích Diệp Bất Tu, ca kho khúc lượng phong phú khiến người nhìn mà than thở.

Hắn hát xong câu cuối cùng ca lảo đảo lắc lư cõng lấy bao lớn bao nhỏ ngồi lên xe taxi, hắn thò đầu ra đối không biết ở bên cạnh tồn bao lâu đích Bá Đồ ông chủ cười khúc khích, "Hắc! Ông chủ, sau này nhà ta thanh thanh liền muốn ngươi nhiều chiếu cố rồi!"

"Thỉnh không cần đem đầu vươn tay ra ngoài song cửa." Tài xế ca ca hữu thiện nhắc nhở.

"Ô."

Bá Đồ ông chủ bấy nhiêu năm đối Thạch Viễn đích sau cùng ấn tượng chính là ở trên xe taxi giống chim cút cũng vậy rụt về đầu, quá bỉ ổi.

Sau đó Bá Đồ tìm đường chết tổ hai người liền dư lại Lý Nghệ Bác một người, lão Hàn đi công tác (biệt danh Bá Đồ phóng bay tự mình ca vương đại hội) đích lúc phòng huấn luyện từ song người hợp xướng đến Lý Nghệ Bác một người nam cao âm độc tấu, Bá Đồ ông chủ tồn cửa nghe có lúc trong lòng còn có điểm không phải kia cái tư vị.

Lúc sau Lý Nghệ Bác cùng Quý Lãnh đều đi, Lý Nghệ Bác đích thẻ tài khoản liên tục cũng chuyển nhượng, trằn trọc mấy năm theo cái nào chiến đội cùng nhau đổ nát.

Bá Đồ triệt để yên tĩnh rơi xuống.

Bá Đồ ông chủ thế nào cũng cảm giác thiếu mất chút gì.

Hắn liền cảm giác lão Hàn không trước đây yêu cười.

Thạch Viễn Lý Nghệ Bác hai người bọn hắn ở đích lúc, làm trời làm địa. Lão Hàn tuy luôn luôn nói bọn họ không ra thể thống gì, nhưng cũng thường hay bị này lăn lộn không tiếc đích hai người hài cười, vì duy trì đội trưởng đích uy nghiêm kìm nén vẫn cứ bỏ lại muốn giương lên đích khóe miệng.

Trại huấn luyện đích đứa nhỏ luôn luôn nhìn lão Hàn nhút nhát, chính là trong câu lạc bộ đích mới ký kết đích tuyển thủ cũng đều thật sợ sệt hắn này đội trưởng.

Kỳ thực a, thanh thanh hắn là cái cực kỳ tốt đích đứa nhỏ.

Đã bôn bốn đích Bá Đồ ông chủ một bên uống trông cửa đại gia lão Lý kia thuận đích lá trà một bên dì cười.

Có một lần Bá Đồ vào một loại mèo rừng nhỏ, ỷ Hàn Văn Thanh bên cạnh không nhanh chân, Hàn Văn Thanh đi cái nào nó liền cùng cái nào, người khác nếu muốn ôm đi nó, nó liền nhe răng nhếch miệng làm dáng gãi người nọ hai móng vuốt.

Ông chủ thật lo lắng Hàn Văn Thanh đích tay có thể hay không bị miêu gãi thương, muốn tìm thu dưỡng trạm nhân viên đến xử lý, Hàn Văn Thanh ngăn lại hắn, ngày nắng to đích cho mình đeo cái da găng tay, có chút chần chờ xoa xoa con kia miêu đích đầu.

Con mèo nhỏ ngẩng đầu nhìn Hàn Văn Thanh kia trương dọa khóc vô số tiểu hài tử đích gương mặt, chìa trắng mịn đích đầu lưỡi liếm liếm lòng bàn tay của hắn.

Lâm Kính Ngôn máy vi tính có chút vấn đề mượn dùng Hàn Văn Thanh máy vi tính tra tư liệu phát hiện lịch sử tìm tòi toàn là: Con mèo nhỏ thích ăn cái gì, này cái gì cho miêu ăn, cái gì phẩm loại đích miêu lương mèo thích loại này cùng lão Hàn kia khuôn mặt không có chút nào phù hợp đích tìm tòi từ điều.

Lúc sau Hàn Văn Thanh trong phòng hơn nửa đêm bốc lên mèo kêu.

Ông chủ đích cửa phòng bị vang lên, hắn vừa mở cửa ra nhìn thấy chính là Hàn Văn Thanh sầm mặt ôm một con mèo con.

Bá Đồ ông chủ cũng là một tháo hán tử, nơi nào nuôi qua miêu, lại đi hỏi Lâm Kính Ngôn, Lâm Kính Ngôn nhìn kia miêu héo héo đích vẻ mặt, "Nó có phải hay không đói bụng?"

Sau đó Hàn Văn Thanh đêm khuya chạy đến cửa hàng thú cưng trong đi mua túi miêu lương.

Con kia mèo con ăn nửa túi miêu lương yếm đủ địa duỗi lưng nằm úp sấp ngủ.

Hàn Văn Thanh hôm sau phát hiện con kia miêu đã không thấy, liền theo chân nó đến đích cũng vậy đột nhiên.

Hắn lấy xuống găng tay, đem còn lại kia nửa túi miêu lương ném vào nhà bếp chứa đồ quầy cùng mì khóa cùng nhau.

Lão Hàn còn là kia cái lão Hàn, trên mặt không có gì vẻ mặt, xem hắn cười so nhìn Trương Tân Kiệt đánh than cũng khó khăn.

Tái lúc sau Trương Giai Lạc đến rồi, Bá Đồ lại bắt đầu có chút tức giận rồi.

Tuy Trương Giai Lạc tựa hồ không có thích ở phòng huấn luyện hát đích thói quen, ông chủ còn là cảm giác có chút hụt hẫng.

Tuy nhiên hơn nửa đêm chạy nhà bếp tìm đồ ăn vặt điểm này cùng lúc đầu đích Thạch Viễn Lý Nghệ Bác còn là cũng vậy cũng vậy.

Trương Giai Lạc đem còn lại kia nửa túi miêu lương làm tiểu bánh bích quy ăn loại này chuyện đối lão Hàn nghiêm túc như vậy đoan chính thật lòng đội trưởng mới không buồn cười.

Cho nên lão Hàn thật không có vụng trộm cười nhạo Trương Giai Lạc, tuyệt đối không có. Khóe miệng một chút đều không có chỗ ngoặt.

Vì sao lại có phụt đích giọng nói?

Nga đó là Lâm Kính Ngôn ở cái rắm. (lâm: ? ? ? )

Ở Trương Giai Lạc sau khi đến, Bá Đồ ông chủ vì trong đội đoàn kết vẫn thao nát tâm a.

Hắn cảm giác Bách Hoa ông chủ năm đó đưa đích kia bình sinh sôi linh là một cái to lớn đích âm mưu.

Bá Đồ ông chủ cho Hàn Văn Thanh đích ghi chú là thanh thanh miêu.

Còn về vì sao, Bá Đồ ông chủ mặt đầy sâu sắc địa trả lời, suỵt. Đây là một bí mật.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#26
Tiêu Thời Khâm / ấm đông

Tiêu Thời Khâm không phải loại kia điển hình đích Vũ Hán nam nhân, hào sảng nhiệt tình cũng có chút thẳng tính đích nóng nảy, yêu hận rõ ràng oanh oanh liệt liệt đích như giang thành đích mùa hè, chân trời bị thiêu đến trần bì, cả mây đùn cũng không.

—— Tiêu Thời Khâm hắn là Vũ Hán đích đông.

Không tính là ấm áp cũng tuyệt không là lạnh lẽo, không nóng không lạnh đích ý cười hình dáng, giống trong đêm tối lặng lẽ vô thanh hòa tan đích ảo thị như đích tuyết, không kiêu căng cũng không cầu ai giương mắt nhìn, ở ủ dột đích ban đêm khuynh đảo vì mình ca tụng.

Hắn ngồi không có lò lửa đích lạnh trong phòng uống trà, mặc đơn giản ở nhà phục, rảnh rang rảnh rang địa nhíu mày nhìn về phía ngoài song cửa khô vinh cùng cựu cảnh, hắn không phải ngồi cao vân sân đích "Trích Tiên" cũng không phải không thể dự đoán đích gió, hắn mang một thân nhân gian đích mùi khói lửa, có thể cúi người chống đối vạn cân hoang hồng.

Vũ Hán mùa đông đích ánh nắng không có mùa hè cứ thế chói mắt sáng rực, cách pha lê cũng có thể cảm nhận được đích nóng rực, ánh nắng nhợt nhạt nhàn nhạt, chiếu nghiêng hạ xuống đến trên bàn sách, đưa tay ra nắm lấy lại thả ra, một chút ấm áp đích ý vị, từ trong lòng bàn tay ngất lái.

Cũng không phải luôn luôn cứ thế bất động thanh sắc đích nguội, nó có lúc cũng sẽ đẩy ra thương bạch đích chân trời tùy ý chiếu nghiêng xuống.

Là chói mắt, cùng mùa hè loại kia mặc váy đỏ ở hộ bộ ngõ hẻm trong lắc lư vui cười đích loại kia ngạo nghễ sáng rực rỡ khác biệt, nó là điềm tĩnh lại bao dung, Khí Định Thần Nhàn cũng mang thiếu niên như đích giảo hoạt, có lúc trốn ở vân sau đó dòm ngó phù hoa nhân thế, có lúc cũng sẽ nhảy ra địa xé ban ngày.

Hắn nhưng không phải cúi đầu cam vì trẻ con trâu đích loại kia cam vì bùn đất như người.

Hắn trước nay đều không phải tô điểm hoặc giả bồi trở nên, hắn là cho dù ở mây đen nặng nề ép đỉnh đích trong đêm khuya cũng có thể lấp lánh mang đích sao mai tinh.

Không có gánh nặng có thể ép chỗ ngoặt sống lưng của hắn.

Không có mây đùn có thể che che hào quang của hắn.

Hắn mở rộng hai tay bị thanh sơn va đầy cõi lòng.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#27
Vương Kiệt Hi / cất rượu người

Xanh đằng leo lên trên màu xám đích tường đất, chim tước đích ồn ào tiếng băng qua hiện ra triều đích cánh tay, trần trụi đích mắt cá chân đụng vào màu trắng sợi đay đích giầy, mơ hồ ngứa như bà sa bóng cây trong đích rời ra ánh trăng, hình như có cũng như nhạn ảnh lướt qua.

Muỗi ruồi ở chạc bay lượn ở khô nóng đích đêm hè trong đọc thuộc lòng thơ mười bốn hàng, hạ thiền cũng đón nhận dần dần gầy yếu đích chó sủa, rất xa xôi đích nông thôn đích oa kêu cũng cùng trong bể nước đích đất mùi tanh theo gió mùa cùng nhau đập tới.

Bắc Kinh mùa hè đích buổi tối là táo bạo, hàng xóm truyền đến nam nhân mơ hồ đích khò khò tiếng cùng thiền than chó sủa cùng nhau biến thành điều hòa phiến trong phun ra xao động đích âm phù, eo làm ổ trong cũng là thấm mồ hôi đích đựng một loan tanh nồng đích nước biển uể oải đình chỉ chảy xuôi không tái chạy chồm tựa sát bị điều hòa gió thổi đến nhiệt độ thấp đích da thịt.

Bị võng cổ trói buộc đích chim sẻ tình nguyện chết đuối hắn hai mắt trong màu đen đích hải triều, nó thiêu thân lao đầu vào lửa một loại địa tìm đến phía hắn lại phát hiện hắn cũng không từng tại đây dừng lại. Hắn cũng thật là không yên tĩnh, cho dù không có giầy hắn cũng sẽ không có một khắc dừng lại, hắn sẽ không ở đâu mảnh bùn đất trong từ bi địa lưu lại hắn đích một cái chân xăm nhưng hắn cũng không phải mặc rộng lớn thêu bào bưng tiên nhân tư thái không thực khói bụi đích nơi ở mới hành giả, hắn phập phù cũng là thật sự, kia mi vĩ đích ửng hồng chọc người cũng là thật sự đích khiêu khích đến trong lòng người đi. Dùng cái dung tục đích tỷ dụ có lẽ là nghĩ trong lòng bị miêu móng vuốt gãi một phen. Nhưng kia miêu móng vuốt dùng đích chắc chắn không phải mềm mại đích thịt cái đệm nhè nhẹ kề một phen, mà là lộ ra móng vuốt sắc bén cho trong lòng ngươi hung ác cào kia một phen, khiến ngươi chảy ra vài giọt đỏ sậm tâm huyết mãnh nhiên tỉnh lại, đau đó là, nhưng kia đau thấu tim gan cũng có thể liền thế này ghi khắc trụ kia bốc lên đích mắt vĩ đích khiêu khích lòng người, phun ra một ngụm mang máu tanh đích trọc khí, người này chân thực đích chính là đẹp đẽ đến để lòng người đau đớn.

Mùa hè đích khô nóng khiến hắn cau lại đầu mày, mi phong bình nguyên lên thấp núi, nguyệt quang sa vào vào kia không hề rõ ràng đích nhăn nheo trong, ồn ào đích thiền than cũng bỗng nhiên trở nên ôn nhu lên như nữ mào đích thiển ngâm khẽ hát, là nhất phong tình cũng là nhất đoan trang.

Hắn nửa híp mắt buồn ngủ mông lung nghiêng nghiêng nhìn tới, cả gió cũng cuốn lên mông lung men say. Hắn không uống rượu, hắn là cất rượu người. Bản thân hắn cũng chính là nhất say lòng người đích rượu bột chua, bạch nước giội lên hắn cũng có thể hương thuần say ngất ngây một mảnh vô cớ đi ngang qua đích điệp phong, thu cánh ngã chổng vó cả bay cũng quên.

Rượu không say người người tự say có lẽ cũng là như thế đi.

Không phải tùy tiện đích tuyệt mỹ, loại kia từ sử dụng đến vậy là dung tục, hắn chính là nhất làm cho người thoải mái đích đẹp đẽ, khóe miệng một câu không bao nhiêu độ cong lại giống tiểu móc cũng vậy đem người đích hồn phách cho dụ dỗ đi ra. Người cổ đại có diễm cốt thuyết pháp này, có vài người đích mị khí là từ trong xương lộ ra đến, không phải mị tục thối nát đích tất cả đều là nhan sắc nhục dục đích mị, mà là tự nhiên mà thành bằng phẳng, trong lúc nói cười nhấc tay đầu đủ đích kinh tâm động phách. Cho dù là khéo léo mà lạnh nhạt đích túi da cũng không có cách nào ngăn cách hắn mạch đập trong nóng bỏng chạy chồm như dung nham đích nhiệt lưu, hắn chính là nguồn nhiệt.

Nhưng hắn cũng là khiến người không cách nào tiếp cận đích nóng a, không giống như là dầu hoả đèn trong đích lửa, hắn là treo lơ lửng trên bầu trời đích thái dương, là Phổ Thiên to lớn nhất đích nguồn nhiệt, hắn khuynh thân quan sát mà xuống, có thể hòa tan thanh sơn mới đây phủ thêm đích tuyết bạch áo khoác, cũng có thể xua tan hắc ám cùng lạnh giá.

Ít đọc sách đích sứt sẹo thi nhân thử đồ dùng sử thi đích giai điệu cho hắn phổ nhạc lại có vẻ quá đoan trang ít đi mùi khói lửa, dùng nông thôn tiểu đạo lại khó thể miêu tả ra hắn đích khí khái ý nhị, hắn lấy xuống tác đức Gland khói thuốc súng trong đích hoa hồng hiến cho hắn, bột lãng Trữ phu nhân hỏi: Ta là làm sao đích yêu ngươi.

Thích hắn là ly hoạn cảm mạo.

Hô hấp không khoái, ấm đầu, toàn thân vô lực, mỗi một lần hô hấp đều là nhiệt độ cao đích không khí áp súc vào lồng ngực, lại từ đóng kín đích lỗ chân lông trong khó khăn bỏ ra đến. Nâng lên mặt đỏ bừng, nhìn về phía hắn như thể say rượu.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#28
Liễu Phi / tiểu công chúa

Liễu Phi là cái như thế nào đích em gái đây.

Từ nhỏ đến lớn đều là cha mẹ trong tay đích hòn ngọc quý trên tay, cũng không thụ quá nhiều thiếu mưa gió bẻ gãy, thế giới cũng đối nàng đặc biệt ôn nhu yêu chuộng, cái gì tuổi ấu thơ bóng tối trường học bạo lực đều cách xa nàng xa, buồn phiền nhiều nhất đích chính là trên mặt lớn đậu đậu không dễ nhìn phải tính sao, nàng không đi thầm mến ai, cũng không đi minh luyến ai, không có gì tâm nhãn bằng phẳng liền sống đến lớn như vậy, kia mới biết yêu cũng là có, nhưng phần lớn cũng ở cùng kia ít nam hài tử các đánh lộn đích lúc ném ra sau đầu.

Nàng tâm tính trực, cũng không cái gì ý đồ xấu, nàng che miệng đâm ngươi vài câu, kỳ thực trong lòng nàng cũng không phải cố ý đi chuyện cười ngươi, vậy ngươi phải nói hỏi nàng vì sao nói những khả năng này bản thân cô cũng không có cách nào trả lời, "Muốn nói... Cứ nói a, không được sao?"

Ngươi quả thật là không có cách nào phản bác nàng, Liễu Phi đại tiểu thư ở đọc hiểu không khí này một phương diện là thật không kia cái thiên phú, kia ít cuồn cuộn sóng ngầm a âm mưu dương mưu dùng ở trên người nàng, nàng không chỉ không hề hay biết còn muốn kỳ quái lườm liếc, thầm thì trong miệng các ngươi những người này thật là kỳ quái. Chấn hưng hạ thân tử liền như run con rận như đích đem kia ít để qua sau lưng.

Tuy nhiên nàng cũng có mình đích tiểu tâm tư, dần dần lớn rồi nhìn nhiều đến vậy cung đấu hí chức trận phim, đầu gỗ cũng sẽ hiểu chút đạo lí đối nhân xử thế, rõ ràng có lúc dù cho ghét bỏ người khác cũng không thể làm người khác diện nói. Nhưng nàng còn là vụng về không hiểu khi nào nên nói cái gì lời, kia thiệt xán hoa sen người càng nàng ngưỡng mộ đích đối tượng.

Thế nào liền lợi hại như vậy đâu, có thể đem người tâm tư mò thấy, luôn có thể ở thích hợp nhất đích lúc nói ra thích hợp nhất đích lời đến.

Ai làm người thật phiền, Liễu Phi có lúc sẽ ước ao trời sinh bay đích chim nhỏ, không phải ước ao nó có cánh, chỉ là bởi vì nó mỗi ngày chỉ xây tổ kiếm ăn, cái nào dùng nội tâm chật vật cứ thế ít chuyện phức tạp tình a.

Người còn sống vì sao muốn cứ thế mệt a. Liễu Phi có lúc sẽ nghĩ, nhưng tỉ mỉ ngẫm lại mình cũng không có cái gì mệt. Đọc sách a không kia cái đầu óc, game phía có chút thiên phú, dù thế nào chính là chừng mười tuổi đích lúc, tiểu cô nương chơi phố máy liền có thể đem một đám tiểu tử thắng đến khóc, khi đó nàng vẫn thật đắc chí, đọc sách ta không có các ngươi ghê gớm, nhưng chơi game các ngươi không phải ta đối thủ đi. Sau đó tốt nghiệp trung học đệ nhất cấp liền cùng ba mẹ nói muốn đi Vi Thảo thanh huấn doanh thử xem, khi đó Vinh Quang cũng có chút phổ cập độ, cha mẹ cũng đau nàng, trừ đi có chút bận tâm mười bốn, mười lăm tuổi đích tiểu cô nương ở trong trại huấn luyện bị bắt nạt ở ngoài cũng không cái gì ngăn cản đích, so với Viên Bách Thanh năm đó cha chạy đến trại huấn luyện đến đòi người đại náo một trận loại kia rầm rộ là hảo quá nhiều.

Nhưng vào trại huấn luyện mới biết kỳ thực mình cũng không hề tưởng tượng đích lợi hại như vậy, mười sáu tuổi ra mắt đích Liễu Phi là Vi Thảo trong nhỏ tuổi nhất, mọi người cũng đều che chở nàng có lúc nàng nói cái gì sẽ không thế nào trách cứ nàng, bạn cùng lứa tuổi dĩ nhiên sẽ có người xa lánh nàng, nhưng lúc sau nàng thuận thuận lợi làm kí rồi ước, cũng cùng kia ít ảo não rời khỏi trại huấn luyện người không cái gì giao lưu, mà ở Vi Thảo chiến đội trong, nàng lại rõ ràng địa cảm giác được mình đích nhỏ bé.

Đội trưởng thật là lợi hại a, Phương thần cũng là, đặng phó cũng là, Lý Tế tiền bối cũng ghê gớm, liền cả năm nay mới đây vào trại huấn luyện đích kia cái kiếm khách kia cái trị liệu kia cái pháp sư chiến đấu bọn họ đều tốt ghê gớm.

Mọi người lợi hại như vậy, liền có vẻ nàng không ghê gớm.

Nàng có lúc cũng thật buồn bực, liền thích chạy đến trại huấn luyện đi đi đi, nhìn kia ít vẫn đang vì ký kết giãy dụa đích đứa nhỏ nàng liền cảm giác mình còn là may mắn. Ai thế này có phải hay không có đích dùng sự thống khổ của người khác giải trí cảm giác của chính mình, tuy cũng biết thế này không tốt lắm rồi, nhưng trong lòng vì thế có chút an ủi này là thật sự. Ai thật sự là mâu thuẫn a.

Thời kỳ trưởng thành đích nữ hài tử liền thích nghĩ bảy nghĩ tám, tổng có đếm không hết đích tiểu tâm tư, cho dù là Liễu Phi cũng không ngoại lệ. Tự mình muốn lúc thức dậy luôn luôn quyết định muốn xem thêm bớt nói, làm một người đáng yêu đích thục nữ, nhưng chuyện ập lên đầu kia miệng liền khống chế không nổi, ai ai ai, đúng là buồn phiền a.

Những này tiểu tâm tư với ai nói a, Vi Thảo cũng Liễu Phi một cô nương, cùng đội trưởng nói, Liễu Phi chắc chắn là không dám, Vi Thảo mọi người trừ đi Phương thần đặng phó đều thật truật đội trưởng, lại nói đội trưởng cứ thế mệt mỏi nơi nào còn có tâm tư đến khai đạo nàng a, kỳ thực chính là đảm túng đích Liễu Phi liền thế này kiếm cớ. Cùng nàng quan hệ tốt đích Tiêu Vân Chu Diệp Bách kia càng không trông cậy nổi, nếu nói ra bọn họ không chừng còn muốn chuyện cười nàng . Còn người khác a, vừa không có cứ thế thục, đột nhiên đi tìm bọn họ có sẽ cảm giác nàng rất kỳ quái a.

A a a thật sự hảo phiền a.

Liễu Phi lấy mái tóc gãi đến hỏng bét. Nằm ở trên giường chớp mấy lần hai mắt, không biết thế nào liền ngủ.

Sáng hôm sau lên hoảng cuống quít bận rộn địa buộc mái tóc, sấu tẩy, phủ thêm đồng phục liền hướng phòng huấn luyện cản, may nhờ trước ở đội trưởng trước đây đến, vù vù, đợi đã nàng đêm trước có phải hay không đã quên chút gì? Ai nha đội trưởng muốn tới, huấn luyện huấn luyện, không quản.

Liễu Phi a cũng chính là cứ thế một cái phổ thông đích em gái, thậm chí có lúc phong độ vẫn thật nhận người chán ghét, nhưng chờ ngươi nhìn nàng đối với ngươi cười lên, kia không tim không phổi đích ngốc dạng ngươi lại chán ghét không nổi.

Ai thế này một cái Liễu Phi a.

Thật làm cho người vừa yêu vừa hận.

Nhưng ngươi yêu nàng a ngươi hận nàng a nàng quan tâm sao?

Cũng tuy nhiên là mình mong muốn đơn phương mà thôi, Liễu Phi a còn là kia cái Liễu Phi lý.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#29
Trương Giai Lạc / nắm lấy seize

Ta nghĩ kia cũng là một con tuyệt vọng đích hải âu, vĩnh viễn ở trong tối hối đích không minh bạch đích sâu sắc đích luyến mộ trong xoay quanh, trên ban công tối tăm đích cây sơn trà cùng thuỷ điểu đích hô tiếng từ rất xa bến tàu mặc vào song linh cùng ta chưa từng nói ra đích câu nói cùng nhau duy im tiếng đúng rồi.

Nó vẫn còn đang tỉ mỉ đích võng cổ trong giãy dụa, ở đời thứ tư kỷ tử vong trước đây, chim sẻ hàm lên xương của ta, đầu nhập hoàng hôn trong thâm sâu đích hải.

Chim sẻ hàm lên xương của ta.

Cùng ta đích luyến mộ cùng nhau mai táng hải dương.

Trương Giai Lạc đóng lại máy vi tính xách tay, hắn ngồi trên bệ cửa sổ phóng tầm mắt tới tối tăm đích chân trời cùng kéo dài đích mây xám.

Gió nhô lên hắn màu trắng đích quần áo trong cùng hắn nho nhỏ đích tóc, trong lúc hoảng hốt còn là đêm đông đò trên hắn vừa thấy thấy người nọ lâm ngồi thuyền mép trên giang Phong Thanh Dương hắn tùy ý mà cười, hắn nhận điện thoại, "Ngươi đến Thượng Hải, ta mang ngươi nhìn hải."

"Cái gì hải?"

"Biển người."

Trương Giai Lạc cũng đúng là bởi vì một câu này hạ hưu đích lúc đi một lần Thượng Hải, buổi tối đích ngoài than đèn đuốc phồn hoa, hắn bước lên ở đoàn người trong mặc người đám vây quanh vào trước đó đẩy mạnh. Hắn cùng một cái lại một cái không thấy rõ khuôn mặt người sượt qua người, liền như gò má sát qua tanh nồng đích sóng biển.

Hắn bị cuốn vào trong bể người, hắn cùng sóng biển cùng nhau cuồn cuộn cuốn sạch lấy nhựa đường đích đường cái, hắn trở thành người khác mắt trong tối om om đích hải triều.

Kia người khác là ai?

Sẽ có hay không có người ở cao cao đích trên lầu phóng tầm mắt tới mà xuống, trong lúc cười luôn luôn ngạo nghễ cùng thiếu niên khí phách, còn có chút um tùm đích miệt tục, mà thế này đích miệt thị cũng không phải ngả ngớn đích mà là hào hiệp hạo nhiên, lẫm liệt không thể xâm phạm.

Trương Giai Lạc là thích hàn hàn.

Ở lần đầu tiên ngày trước bàn tiểu cô nương trong tay tiếp lấy kia bản bị lật đến cũ nát đích da mềm thư đích lúc liền thích.

Như vậy đích thích không phải mị tục, hắn đương thời không biết hàn hàn là ai, hắn chỉ là đứng ở đó cái có gió đích niên đại nhớ một cái mang gió đích linh hồn.

Ở hắn tối tăm nhất đích thời gian trong, ở mọi người công kích hắn là phản đồ đích thời gian trong, hắn trong đêm đen nâng sách của hắn ngồi trước cửa sổ.

Hắn có lẽ là vội vàng đảo qua mấy hàng chữ cũng không nhập đáy lòng, hắn có lẽ là dòng suy nghĩ đã phiêu bơi tới câu chuyện đích tà dương dong kim nùng lệ trong.

Hắn bị mình trói buộc ở chật hẹp đích lao tù trong cùng con kiến cùng nhau cắn vồ gỉ sét đích xiềng xích, hắn tay trong đích vạn cân khí lực cũng hệt như gối thêu hoa cực kỳ yếu đuối địa rủ.

"Đệt!" Hắn đối với vô cớ đích chỉ trích bạo thô miệng, sau đó bị màu đen biển người nhấn chìm.

Hắn trốn ở thời Trung cổ đích giàn hỏa sau đó, khô bại đích đốt cháy qua đích đầu gỗ đích mùi vị cùng thi thể đích mùi hôi thối quanh quẩn ở chóp mũi, hắn đóng chặt song kiểm cũng không cách nào tránh né thấu xương đích dậy sóng.

Hắn bị đẩy tới pháp trường hắn là vạn ác không tha đích Queen Mary, hắn khuynh một may mắn còn sống sót thân thể kề bên, nhìn xuống.

"Thói đời cảm thấy công chúng nhân vật hoặc giả tùy tiện ai nói một cái thao chữ thì không nên, đó chính thao lật thói đời."

Ta nghĩ này là vũ trụ đích tảng sáng.

Sương chiều lục tục ẩn lui,

Lấy rộng lớn đích sương mai,

Trả lại cho cánh đồng hoang vu.

Hắn vì sao muốn thoái nhượng?

Làm kia tuyết tuyến chậm rãi giảm xuống đến giữa sườn núi, chìm xuống đến màu xanh thẫm đích bãi phi lao sao, bị Phủ Băng đích trên nham thạch bay tê đích hàn cầm nhào tốc cánh, cũng dám bôn tập xâm nhập cốc hác.

Trên ngón tay của hắn màu xanh đích mạch lạc cũng có thể chạm được lâm diệp trên đích tuyết tí, hằng thường đích nhiệt độ cơ thể cùng lạnh buốt cường tráng đích Bạch Tuyết tiếp xúc, cùng nhau hòa tan ở kia thường xanh đích châm diệp trong.

Trương Giai Lạc nghĩ hắn hẳn là luyến ái.

Ở hắc điểu nhào cánh phủi xuống Hắc Vũ đích nháy mắt, ở trên tường rào đích pha lê bị gió gõ nát tan khi, ở hắn cuối cùng có dũng khí phá tan rào ôm ấp quá khứ đích lúc.

Thủy thế từ mái hiên lướt xuống bắt nạt đến chuối tây diệp thừa thừa, chậm rãi lấp kín nhà cũ xung quanh đích khe.

Ở bên trong dòng lũ thời gian không thay đổi đích chỉ có thời gian.

Biển người cùng hải triều cũng sẽ uể oải, đá ngầm cũng sẽ bị ăn mòn đập tan xương cốt rời ra.

Hắn đột nhiên cũng thất tình.

Hắn đi tiệm hoa mua một đóa hoa hồng châm lửa đốt cháy nó, đến khi nồng nặc đích hương vị tiêu tan ở Cô Tô đầu thuyền.

Hắn đem tàn tạ đích cành lá đặt ở hắn mình đích trước bia mộ.

Ta đã từng nắm lấy một luồng quang, hiện tại ta muốn đem nó trả tự do.

Ta cùng ta đích một khang cô dũng tướng bước lên đường xá sẽ không quay đầu.

————
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#30
Tôn Tường, Chu Trạch Khải / không thể chinh phục đích thiếu niên

Tôn Tường.

Trong lồng ngực của hắn vĩnh viễn tràn ngập thiếu niên khí phách, như mới đây thoát khỏi sơn lâm đích hung thú tùy tiện tùy ý không gì sợ hãi.

Cái gì gọi là thiếu niên khí phách, tức té ngã bị bắt lảo đảo máu me đầm đìa cũng không có cách nào bẻ gãy đích ngông nghênh đá lởm chởm.

Hắn ở Việt Vân ra mắt, bất chấp địa xông về phía trước, xông vào vòng chung kết, phá tan tân tú tường. Hắn lại đến Gia Thế, bị nốc ao bàn bán, hắn từ đám mây rơi xuống bùn trong.

Hắn lại đang bùn trong đánh cái cút, nắm chiến mâu đứng lên.

"Vinh Quang, không phải một người đích game."

Vòng khiêu chiến thất bại sau đó, hắn luôn yêu thích nói một câu này.

Tôn Tường cũng là từ đó nơi bắt đầu từ từ thành thục lên, hắn dần dần hiểu được phối hợp, hiểu được đồng đội không phải ván cầu, thắng lợi không phải đề tài câu chuyện, Vinh Quang không phải khoe khoang.

Hắn đích thành thục không phải cái gọi là bị hiện thực mài mòn góc cạnh, liền như toàn thân là đâm con nhím cút vào tùng lâm thương tích khắp người một mình liếm láp vết thương thức đích thành thục. Sự kiêu ngạo của hắn vẫn dồi dào hắn mỗi một cái ngược cốt, trong ánh mắt của hắn đích đấu chí vẫn dâng trào chưa bao giờ bởi vì thất bại mà bị làm hao mòn.

Rất nhiều người đích thiếu niên khí phách cuối cùng bị hiện thực mang theo để qua sau lưng, bọn họ đích tùy tiện đích tùy ý đích trong góc cạnh quy vì khéo đưa đẩy lõi đời.

Bọn họ sinh mà có cánh, lại chỉ nằm rạp đi tới, hình như con kiến.

Này được gọi là đại nhân đích thành thục.

Mà Tôn Tường ở ta tâm trong, vĩnh viễn là kia cái ngạo nghễ như nhảy lên đích hỏa diễm đích thiếu niên.

Thiếu niên không ngờ vị ấu trĩ hồ đồ, mà là cho dù trải qua thế sự rèn luyện bẻ gãy cũng có thể lưu giữ đích một quả bản tâm, một phần kiêu ngạo.

Tôn Tường chính là thế này đích một thiếu niên, giống mặt trời nhỏ cũng vậy chói mắt, có thể xua tan toàn bộ mù mịt. Hắn có thể sẽ bị mây đen che khuất, chúng ta chỉ có thể nhìn thấy ủ dột đích bầu trời, nhưng hắn đích chói lọi cuối cùng sẽ từ che lấp đích kẽ hở trong phá tan, không chút kiêng dè vung vãi đại địa.

Thiếu niên đích hắn phá tan rào, có thể di đất cầm núi, chém phá tinh mạc, nắm nguyệt chẩm hải, Thừa Phong ngao du nhân gian xem thường.

Chông gai có thể vẽ thương da thịt của hắn, Gõ Lén có thể ngắt lời hắn đích gân cốt nhưng chỗ ngoặt không được sống lưng của hắn.

Ngực trong cành khô cũng có thể là nhất sắc bén đích kiếm, hắn không còn gì cả cũng có thể đông sơn tái khởi.

Té ngã chỉ là nhảy lên đích súc lực, bị thương đích da thịt cuối cùng rồi sẽ càng thêm cứng rắn không thể phá vỡ.

"Kia ít không thể giết chết ta..."

"Khiến cho ta kiên cố hơn cường."

Chu Trạch Khải.

Ở sàn thi đấu đích đánh đâu thắng đó không gì cản nổi đích nan giải đích Súng Vương, trong thực tế thế nhưng cười đến ngại ngùng đích đại nam hài.

Hắn trầm mặc lại không kiêu căng, hắn không quen ngôn từ, nhưng tuyệt không là như ánh trăng như lành lạnh khó thể tiếp cận. Ta tin tưởng, hắn là một cái hàm súc lại ôn nhu người.

Hắn cùng Tôn Tường, một cái nội liễm, một cái ngạo nghễ, một cái giống thiêu đốt đích hỏa diễm chiếu sáng hắc ám, một cái giống nước cũng vậy bình thản nhu hòa cũng có thể đọng lại thành cứng rắn nhất đích băng.

Bọn họ khác biệt cũng nhất tương tự.

Bọn họ đều là thuần túy.

Chu Trạch Khải thân là đương nhiệm Vinh Quang đệ nhất nhân, nan giải đích Súng Vương, hắn dung mạo tuấn lãng thực lực mạnh mẽ, thổi phồng tán dương vô số, nhưng hắn chưa bao giờ ở thế này đích hư dự trong chết đuối.

Nhìn gió xuân không thích, nhìn hạ thiền không phiền, nhìn gió thu không bi, nhìn đông tuyết không thán.

Như thế mà thôi.

Chu Trạch Khải đích tính cách không có Tôn Tường đặc thù rõ ràng như vậy, hắn rất ít nói chuyện dùng từ cũng không thích dùng "Ta" loại biểu đạt mình đích kiểu câu, ngôn từ luôn luôn ngắn gọn nhưng khẩn thiết.

Đúng, khẩn thiết.

Tiểu Chu đích trả lời tuy rất ngắn gọn, nhưng mỗi một cái trả lời đều là hắn đắn đo suy nghĩ biểu đạt đích nội tâm hắn đích ý nghĩ.

Trận chung kết sau khi kết thúc phóng viên hỏi Chu Trạch Khải hình dung như thế nào Diệp Tu, Chu Trạch Khải suy nghĩ rất lâu, sau đó trả lời, "Hắn là một gã vĩ đại đích tuyển thủ."

Không có quá nhiều đích trang sức, đối ngoại thức đích hàn huyên, hắn chỉ là dùng những này câu từ biểu đạt hắn ý tưởng chân thật nhất.

Hắn đối mỗi cái vấn đề đều ở rất nghiêm túc địa suy nghĩ, rất nghiêm túc địa trả lời, câu tuy ngắn gọn nhưng tuyệt không là rất nhiều người cho rằng đích qua loa.

Nhắc tới đối Đường Nhu cái nhìn, hắn nói rất mạnh, cái khác không nhiều lắm lời, đó là hắn trong lòng đúng là cứ thế công nhận Đường Nhu đối năng lực.

Chu Trạch Khải đến tận nay chính là một cái thành khẩn người.

Luân Hồi bị ngoại giới xưng là một người chiến đội, Chu Trạch Khải là Luân Hồi tuyệt đối đích át chủ bài, nhưng hắn vĩnh viễn là khiêm tốn ngại ngùng, đứng ở gió xuân hạ yên tĩnh mỉm cười, nhìn Luân Hồi đích mọi người vui cười đùa giỡn.

Hắn là yên tĩnh, cũng là tràn ngập mị lực.

Thế này đích mị lực không chỉ là bắt nguồn từ dung mạo của hắn thế này dễ hiểu, mị lực của hắn là từ trong ra ngoài. Ngoại trừ thực lực bên ngoài, tiểu Chu nhất định là cái khiến người ở chung lên rất thoải mái người, hắn rất dịu ngoan xem ra thật biết điều, khiến hắn vỗ quảng cáo hắn cũng trước nay sẽ không từ chối, đồng thời, hắn cũng là trên sàn thi đấu Luân Hồi mạnh mẽ nhất đích át chủ bài.

Vô luận là Luân Hồi quần chúng còn là Luân Hồi fan đều chắc chắc, chỉ cần Chu Trạch Khải vẫn trên sàn đấu, bọn họ thì sẽ không thua.

Bọn họ đích Súng Vương là bọn họ nhất cứng rắn không thể phá vỡ đích bình phong, là màu đen hải trong sương vĩnh viễn ánh sáng đích tháp hải đăng, mặc cho sóng biển ngập trời cũng tự sừng sững bất động.

Chu Trạch Khải là người thế nào?

Hắn từ đàng xa đi tới, ngàn thụ vạn thụ hoa nở, thế gian phong nguyệt chẳng ngoài kết thúc hắn mâu trong màu sắc.

Chu Tường.

Thời gian là khiến mi thanh mục tú trong suốt như thế đích thiếu niên nhiều năm cũng thay đổi cụng chén cạn ly bẩn thỉu xấu xa đích sắc mặt.

Nhưng ta trong lòng Chu Trạch Khải cùng Tôn Tường, hai người bọn họ sẽ không bởi vì thời gian mà hoàn toàn thay đổi, bọn họ đạp ở thời gian bên trên, vĩnh viễn thuần túy.
 

CryingDevil.

Người chơi công hội
Messages
243
Likes
485
Location
lò nướng bánh
Team
Hô Khiếu
Fan não tàn của
Thư gia tỷ muội, Cừu ngố, Bánh Ngọt, tiểu Vũ
#31
Em muốn nhận bộ này, nhưng sợ mình không đủ sức + trình độ + thời gian nên có thể chỉ nhận phàn của Khả Hân Khả Di, Liễu Phi, Đường Hạo và Tôn Tường không ạ?
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#32
Em muốn nhận bộ này, nhưng sợ mình không đủ sức + trình độ + thời gian nên có thể chỉ nhận phàn của Khả Hân Khả Di, Liễu Phi, Đường Hạo và Tôn Tường không ạ?
Được em.

Tác giả: 七月流莺

【 双舒中心 】 罪名状

要名垂千古, 还要独占高楼.

要琳琅三钱, 还要诺亚方舟.

投下我的罪名状, 倾身再与风雪搏斗.

01

"怡, 我们今天逃课去网吧呗." 舒可欣伸了个懒腰, 凑在认真记笔记的舒可怡耳边蛊惑她.

"今天下午家长会我还不想被妈揪着耳朵拎回家谢谢." 舒可怡头也不抬, 继续认真学习.

"下午开家长会? !" 舒可欣马上坐直了身子, 哭丧着脸, "你说现在我跟老班求情他会不会可怜我不告诉老妈我三天没交英语作业的事情啊."

"可能." 舒可怡说.

"求姐姐支招." 只有在这种时候舒可欣才会老老实实叫她姐姐.

"你现在坐直, 双腿并拢, 深呼吸, 吸气呼气, 双手合十放在胸前." 舒可怡说.

"这是干嘛?" 舒可欣一边照做一边问.

"向上帝祈祷班主任忘记班上还有舒可欣这个人." 舒可怡淡定地回答.

"..."

"舒可怡你大爷的!"

"我大爷就是你大爷, 我们过年还去他家拜过年你忘了?"

舒可欣泪流满面.

02

舒可欣认为她这辈子最后悔的事情就是当初从妈妈肚子里钻出来的时候比舒可怡晚了一秒.

要不然她就可以让那个每天毒舌三百六十度无死角喷洒毒液的舒可怡乖巧地跟在她身后叫姐姐了.

然而舒可欣忘了, 她也并没有几次乖乖叫过舒可怡姐姐.

有一次舒可欣跟隔壁男孩子打架, 人家家长找上门来了, 她吓得跑回来问舒可怡怎么办.

舒可怡用湿纸巾擦干了她身上的灰尘泥垢, 把舒可欣的衣服换上, 对老妈说是她打的.

老妈气得用扫把抽了舒可怡好几下, 把她的背都打红了.

老妈把舒可欣锁在家里让她一个人反省, 自己跑到别人家给人家赔礼道歉.

"姐. . ." 舒可欣踩着小板凳从高高的柜子上拿下医药箱给舒可怡擦药, "都. . . 青了. . ."

她说话带着哭腔.

眼泪从长长的睫毛下扑棱下来, 变成粗糙布料上的暗色湿痕.

"哭什么, 别哭了." 舒可怡脸上也没什么表情, 就是舒可欣擦药有些碰到伤处的时候咧了一下嘴, "我知道不是你的错, 又是他先挑衅你吧."

"我们不是寡妇的孩子! 我们不是! 老妈是全天下最好的老妈, 姐姐也是全天下最好的姐姐!" 舒可欣一边抹泪一边小心翼翼地用酒精擦拭舒可怡的后背.

"嗤, 就这你就急躁成这样? 这种话从小到大听少了? 你打了他最后还是要老妈去低眉顺目地去给他们家道歉." 舒可怡说.

"我. . . 知道, 就是咽不下那口气." 舒可欣自知理亏, 低着头嘟囔.

"姐. 我们以后要赚很多很多钱, 要让老妈住很大的房子, 彻底离开这个鬼地方." 舒可欣突然抬起头很认真地说.

"当然了." 舒可怡笑了.

"所以, 你能帮我把衣服穿上吗? 你是想给我上药还是送我往生?"

"舒可怡! 你就不能让我深沉一秒钟吗? 你是毁气氛小能手学院毕业的吗?"

"刚才还哭唧唧地叫我姐姐, 现在就连名带姓了. 啧啧我妹叛逆伤我心."

"舒可怡!"

"嗯?"

"你. . ."

"我大爷就是你大爷, 我妹就是你, 你还有什么要说的吗?"

"... 没有了."

03

不太熟悉她们的人很难从外表分辨出舒可怡和舒可欣.

他们对她们的称呼往往是舒家二姐妹.

她们总是紧紧被联系在一起的.

也的确是事实, 她们两个从来没有分开过.

上学的时候一个班, 逃学一起逃, 挨打一起挨, 最后决定辍学去打荣耀, 也是一起跪在老妈面前.

"你们决定了?" 老妈有些疲惫地挥挥手, "你们决定了的事情就去做吧."

"老妈, 我们一定能赚好多好多钱, 给你换一套大房子住!" 舒可欣一下子跳起来, 亲了老妈一口.

舒可怡相对内敛一点, 她望着窗外灰沉天际里伫立的一幢幢破旧的筒子楼, 然后对老妈说, "谢谢."

"等我们."

等我们成名归来.

等我们身披荣光.

等我们赚很多很多的钱, 等我们变得强大, 等我们能够让自己让您过上更好的生活.

04

舒可欣从小学习就不好, 但是她一直都是街头小霸王, 各种街机游戏打遍整条街都难逢敌手.

舒可怡在学习方面天赋不太高, 胜在勤奋, 成绩在中游偏上, 算是半个好学生.

"怡, 你说我们要不要去玩荣耀?" 舒可欣有天兴奋地举着一张广告单子对舒可怡说.

舒可怡瞥了眼单子上英俊帅气的青年, "怎么? 春心萌动了?"

"花季少女为爱辍学竟惨遭欺骗卖到深山挖煤十年后判若两人, 欲知详情, 请看今日说法." 舒可怡一边写作业一边熟练地吐槽.

"..."

"并不是那么肤浅的理由!" 舒可欣为自己正名, "荣耀现在普及度可高了, 要是我们被大战队看上了, 我们以后就可以赚很多钱过上好日子了!"

"姐. 这是最快的一条路." 舒可欣的表情是从未有过的认真.

舒可怡停下了笔, 抬眼看她, 忽而笑了, "下午是自习课, 愣着干嘛? 走吧."

她们俩翻墙从学校后门跑到网吧里, 买了两张账号卡.

"完了我手抖选了男." 舒可欣太紧张了把性别勾选错了.

舒可怡跟着她也在性别那一栏购选男, 看着舒可欣疑惑的眼神, 舒可怡说, "我们是一起的啊."

她们是一起的.

绝对不会分开.

小时候在幼儿园被其他人孤立, 她们两个牵着手, 坐在大树下静静看着其他人玩滑滑梯玩捉迷藏.

小小的孩子毫不掩饰从大人世界里学来的刻薄和恶意, 他们丢石头砸她们, "寡妇的孩子. . . 哈哈哈哈. . ."

舒可怡和舒可欣背对着人群牵着手往前走.

她们走过湍急的河流, 又踩在熙攘人海之上.

她们的世界里, 只有她们两个人.

像是在绝境里汲取微弱雨水缠绕依存的藤蔓.

越纠缠, 越绝望, 越绝望, 越纠缠.

她们住在自己的黑色岛屿里, 背对着黑色的海浪.

05

谁不低头?

我不低头.

舒可怡承认, 可能她们打荣耀的目的从一开始就不太纯粹.

她们就是看着电竞产业渐渐发展, 想成名, 想赚钱, 想要证明自己.

没有那么多高尚的理由, 从一开始她们就是有些庸俗的.

所以她们待价而沽, 为了寻求自己最大的商业价值为自己牟利.

所以她们毫不犹豫地拒绝了叶修玩笑似的邀请.

后来看到兴欣捧起了冠军, 舒可欣问她, "你后悔吗?"

"后悔." 舒可怡说, "但是我们还是要继续走下去, 和烟雨一起."

"冠军, 我们也会有的."

是的, 比起那些心怀荣耀闪闪发光的人, 她们并不纯粹.

但是她们手中所得到的一切都是光明正大得来的, 她们不会因此而显得卑微, 这世间万千种人, 没有道理让所有人都走一条路.

06

烟雨训练营里有些人看不上她们.

认为她们实力虽然还可以但是没有强到一出道就双双首发的程度.

"要不是那张脸, 烟雨会签她们?"

"啧啧, 双胞胎姐妹花呢, 哪个男人不喜欢."

"哈哈哈哈那是真的, 两姐妹要是来个双飞那真是. . ."

舒可欣面无表情地踹开门, "你给我给我说一遍?"

"说啊!"

"靠! 说就说! 要不是你们, 云秀姐怎么会现在跟战队闹僵? 你们没来烟雨还能进季后赛, 你们一来烟雨就一直在输! 你们除了有张脸还有什么?"

舒可欣瞪着他, 气得浑身发抖, 但是没有话来反驳.

事实就是这样.

烟雨需要商业化价值, 她们需要名气需要钱.

而队长, 她只想要冠军.

楚云秀一个人扛起烟雨, 她迎着暴雨和狂风往前走, 但是一回头, 发现她身边空无一人.

即使是副队长李华, 在这种时候能够做到的事情也是少的. 他只能看着楚云秀一天比一天疲惫, 战队人心一天比一天浮躁.

舒可欣知道, 导火索, 就是她们.

如果她们不存在, 烟雨和楚云秀之间商业利益和战队成绩的平衡就不会被打破.

其实, 她们本来就是累赘.

就像对于老妈一样, 如果不是她们两个, 老妈不至于到了如今还是孤身一人, 无

舒可欣站在休息室门口缄默着没有说话, 眼泪在她眼眶里打转, 但是她强忍着不让它落下.

不能哭啊舒可欣, 你不能让他们看笑话.

就像很多年前, 还是一个面对着同龄孩子嘲弄的稚嫩的小女孩的时候一样, 舒可欣恶狠狠地瞪着他们, 但是通红的眼眶失去了任何威慑力, 反而叫他们更加猖狂.

他们对舒家二姐妹积怨已久, 她们俩除了对方谁都不搭理, 每天一副自视甚高的样子.

"你. . ." 那人还准备说什么, 舒可怡从门外走进来.

她弯起嘴角笑吟吟地看着他们, "你们问我们有什么?"

她走到那些人中央, 个头并不高的少女抬起头看着那些比她高大很多的少年们, 但是她并没有丝毫怯懦, "来, 竞技场, 我来告诉你们."

他们互相看了一眼, 没有说话.

"不敢?" 舒可怡露出了一个略带嘲讽意味的笑容.

"即使你们多么看不起我们, 我们也是烟雨的主力, 而你们只是在背后用下流笑话侮辱人以此取乐的可怜虫."

"我们有什么资格站在这里?"

"下一场比赛, 我们会让你看到! !"

舒可欣很少看到舒可怡生气, 她褪去平素的淡漠, 站在舒可欣面前, 就像太阳一样耀眼.

这让舒可欣想到了很多年前, 在别的小女孩孤立她欺负她的时候, 姐姐冲进去抱住她, 任由脏水淋湿她的裙子.

"我是你的姐姐, 即使只比你早出生几分钟, 我也要担起作为姐姐的责任."

"如果没有人理解我们, 我们就去闯, 去站到最高点去, 让那些讥讽我们嘲笑我们的人大跌眼镜."

"让他们等着看吧!"

嚣张恣睢?

她们是.

轻狂傲慢?

她们是.

把外貌当成筹码?

她们也是.

她们对荣耀并不纯粹, 因为从始至终她们的目标就是想要让那些看不起她们的失望, 她们想要把命运掌握在自己手中.

谁愿意在命运面前低头?

她们选择的路, 她们绝不回首.

她们对梦至死忠诚.

07

双姝并蒂.

她们穿过沼泽也跨越荒漠, 她们曾枯萎也曾满身伤痕.

她们在泥泞和荆棘里浓烈绽放.

是傲慢也是轻狂, 是贪婪也要奢求.

七宗罪状独占鳖头, 总有一日要把那罪名状丢在命运胸口.

柳非 / 小公主

柳非是个怎么样的姑娘呢.

从小到大都是爹娘手里的掌上明珠, 也没受过多少风雨摧折, 世界也对她格外温柔偏爱, 什么童年阴影校园暴力都离她远远的, 烦恼最多的就是脸上长痘痘了不好看了怎么办, 她不去暗恋谁, 也不去明恋谁, 没啥心眼坦坦荡荡就活到这么大了, 那情窦初开也是有的, 但是大多也就在跟那些男孩子们打打闹闹的时候抛之脑后了.

她脾气直, 也没什么坏心眼, 她捂着嘴刺你几句, 其实她心里也不是故意去笑话你, 那你要说问她为什么说这些可能她自己也没办法回答, "想说. . . 就说了啊, 不行吗?"

你还真没办法反驳她, 柳非大小姐在读懂空气这一方面是真没那个天赋, 那些暗流涌动啊阴谋阳谋用在她身上, 她不仅浑然不觉还要奇怪地瞥一眼, 嘴里嘀咕着你们这些人真奇怪. 抖擞下身子就像抖虱子似的把那些抛在身后了.

不过她也有自己的小心思, 渐渐长大了看了那么多宫斗戏职场剧, 木头人也会懂点人情世故了, 明白有时候就算嫌弃别人也不能当着别人面说. 但是她还是笨拙地不懂什么时候该说什么话, 那舌灿莲花的人更是她仰慕的对象了.

怎么就那么厉害呢, 能把人的心思摸透, 总能在最适合的时候说出最适合的话来.

唉做人真麻烦, 柳非有时候会羡慕天生飞的鸟儿, 不是羡慕它有翅膀, 只是因为它每天就只筑巢觅食, 哪用纠结这么些复杂的事情啊.

人活着为什么要这么累啊. 柳非有时候会想, 但是仔细想想自己也没有什么累的. 读书啊没那个脑子, 游戏方面有些天赋, 反正就是十来岁的时候, 小姑娘玩街机就能把一群小伙子赢到哭, 那时候她还挺沾沾自喜, 读书我没有你们厉害, 但是玩游戏你们就不是我对手了吧. 然后初中毕业了就跟爸妈说想去微草青训营试试, 那时候荣耀也有些普及度了, 父母也疼她, 除了有些担心十四五岁的小姑娘在训练营里被欺负之外也没什么阻拦的了, 比起袁柏清当年老爸跑到训练营来要人大闹一场那种盛况是好太多了.

但是进了训练营才知道其实自己也没有想象的那么厉害了, 十六岁出道的柳非是微草里年纪最小的, 大家也都护着她有时候她说了什么话不会怎么责怪她, 同龄人当然会有人排挤她了, 但是后来她顺顺当当签了约, 也跟那些灰溜溜离开训练营的人没什么交流了, 而在微草战队里, 她又清楚地感觉到自己的渺小.

队长真厉害啊, 方神也是, 邓副也是, 李济前辈也厉害, 就连今年刚刚进训练营的那个剑客那个治疗那个战斗法师他们都好厉害.

大家这么厉害, 就显得她不厉害了.

她有时候也挺烦躁的, 就喜欢跑到训练营去走走, 看着那些还在为签约挣扎的孩子她就感觉自己还是幸运的. 诶这样是不是有的拿别人的痛苦娱乐自己的感觉, 虽然也知道这样不太好啦, 但是心里因此有点安慰这是真的. 唉真是矛盾啊.

青春期的女孩子就喜欢想七想八, 总有数不清的小心思, 即使是柳非也不例外. 自己想起来的时候总是决定要多看少说话, 当个可爱的淑女, 但是事情临头了那嘴巴就控制不住, 唉唉唉, 真的是烦恼啊.

这些小心思跟谁说啊, 微草也就柳非一个姑娘, 跟队长说, 柳非肯定是不敢的, 微草所有人除了方神邓副都挺怵队长的, 再说了队长那么累了哪里还有心思来开导她啊, 其实就是胆怂的柳非就这样找借口. 跟她关系好的肖云周烨柏那更是指望不上了, 要是说了出来他们指不定还要笑话她. 至于其他人啊, 又没有那么熟, 突然去找他们会不会感觉她很奇怪啊.

啊啊啊真的好烦啊.

柳非把头发挠得一团糟. 躺在床上眨巴了几下眼睛, 不知道怎么就睡着了.

第二天早上起来慌慌忙忙地扎辫子, 漱洗, 披上队服就往训练室赶, 幸亏赶在队长之前到了, 呼呼, 等等她昨天晚上是不是忘了点什么? 哎呀队长要来了, 训练训练, 不管了.

柳非啊也就是这么一个普通的姑娘, 甚至有时候表现得还挺招人讨厌的, 但是等你瞅着她对你笑起来, 那没心没肺的傻样你又讨厌不起来.

唉这样一个柳非啊.

真让人又爱又恨.

但你爱她啊你恨她啊她在乎吗?

也不过是自己一厢情愿而已, 柳非啊还是那个柳非哩.

【 唐昊中心 】 独行客

一匹离群的孤狼走向荒原.

他不回头也不舔舐伤口.

01

唐昊躺在床上, 望着天花板出神. 那一瞬间他想了很多, 但是思绪杂乱最后他什么也抓不住, 昆明的冬天没那么冷但也算不上暖和, 湿冷能够渗到骨子里, 早上起来的时候非要到院子里跑一圈松松筋骨才能开始早晨, 要不然肯定腰酸背疼, 邹远说是唐昊训练太拼命了的原因. 唐昊不置可否. 拼命? 如果不拼命他在百花怎么可能待下去? 他从来都不是天之骄子. 甚至从小都不招人喜欢, 也没人教他怎么才能讨好别人, 他也不屑去学. 路在自己脚下啊, 如何前面是城墙就用拳头去打碎它吧, 怕什么呢? 怕没有力气吗? 只要他还能够喘息就有无穷的力气, 他从来不怕走弯路, 他相信自己总会走到终点.

唐昊听到对面邹远床铺的声音, 他转头看他, 发现邹远坐了起来望着账号卡发呆.

"你也不睡?" 唐昊问.

"嗯. . . 睡不着." 邹远说.

"想明天的事呢?"

"全明星. . . 我能行吗?" 邹远喃喃.

"能!" 唐昊斩钉截铁地说, "你是百花的队长, 你必须能."

"可是我完全是因为运气. . ."

"运气也是实力的一种." 唐昊翻身坐起来, "你可是在百花啊, 你还不懂这一点吗?"

"要是张佳乐有你的运气, 百花现在有几个冠军了."

"我. . ."

"我从来不奢望运气." 唐昊说, "我会把运气踩在脚下, 让它无法影响我."

"但是如果幸运能够降临在我身上, 我也绝对会紧紧抓住它."

唐昊眼神坚定.

"谢谢你昊哥." 邹远笑了起来, 把账号卡放回了抽屉, 然后问唐昊, "你紧张吗?"

唐昊又躺到床上去了, 枕着手臂望着天花板, 想了想, "有点."

"在想要是输了怎么办? 再多做一年冷板凳? 或者哪天直接被交换出去? 哼, 我的命运怎么能掌握在别人手中."

"昊哥, 我不会. . ." 邹远着急地辩解.

"算了吧, 这种事情我们能做主吗?" 唐昊笑了, "把能够掌握的掌握在自己手上, 其他的管他呢."

"睡了睡了, 你明天还要出席开幕式呢, 挂着黑眼圈像什么样子?" 唐昊侧过身去.

他依然没有睡, 即使他已经听到了对面邹远平稳的呼吸声.

大概是上海的天气和昆明的不同让他嗜睡的因子都开始造反, 也可能是他真的在紧张.

没有人教他应该怎么做, 告诉他这样做对不对, 要报新秀挑战赛就任由他去报, 要挑战林敬言就让他去挑战, 赢了怎么样输了怎么样也没有谁会在乎.

大概孙翔袁柏清刘小别那几个狗子会看两眼, 输了肯定要一顿损, 邹远肯定会在场下揪心, 紧张得跟他本人上场似的.

就像唐昊离家参加百花训练营, 也没人劝阻他, 跟他分析利弊, 他就背着换洗衣服住了进来, 成为了百花训练营的一员.

百花核心是弹药, 唐昊玩的流氓从来不在体系内, 他进来的时候根本没人鸟他, 谁在乎啊, 都是十来岁的毛头小子, 谁看对方都不顺眼都是竞争对手.

他就像一匹孤狼, 横冲直撞.

直到有一天, 他独自咬死了一只老虎.

他打败了来训练营指导的副队长张伟, 而且是完胜.

他是主动跟张伟说要挑战他的, 为什么选张伟大概就是只看到了他, 要是今天来的是张佳乐唐昊也不会怕, 也会挺直了脖子上去要求挑战.

那场竞技场结束后, 唐昊抽出账号卡跟张伟对视.

那个平时看起来不起眼的青年拍了拍唐昊的肩膀, "我会跟经理去说的." 他轻声嘀咕了一句, "哎, 也是长江后浪推前浪啊. . ."

唐昊看着他离开, 然后他的身影也被涌过来的训练营学员给淹没了, 他们的热情得有些诡异, 这都是唐昊所不耐的, 他重重踹了一脚板凳, 把手插进口袋离开了训练室.

从此, 唐昊就成为了百花正选队友.

他就是这么过来的, 踩在前辈的肩膀上, 从一个体系外的边缘职业选手, 变成正选, 坐了一年冷板凳, 但是他从不甘心就此而已.

他已经虚耗了一年时光了, 同期的孙翔已经借着这一年几乎封神, 而他唐昊, 到现在, 还是百花里的边缘选手.

甘心? 怎么可能.

唐昊知道他运气不好, roll 点点数从来不超过 50, 随便进个战队就是冷板凳, 刚刚出道就遇上队长临时退役, 整个战队一片兵荒马乱.

他也不是仰仗运气走下去的人.

上天所不垂怜他的, 他会用拳头去抢过来.

有新秀墙, 那他就去撞破他, 即使撞不破, 即使头破血流也畅快淋漓.

你, 困得了我一时, 困不了我唐昊一世!

他一直不在聚光灯下, 没有多少人知道唐昊, 一个坐了一年冷板凳的选手, 但是他终究会让所有人都听到他的名字.

他从不甘心为陪衬.

他从不比任何人差.

那天晚上唐昊在酒店的房间里想了很多, 具体是什么在第二天早上起来也忘得干净了.

他只知道, 他要赢.

他必须赢.

只有胜利才会让人正视他, 这是他一直以来的跌跌撞撞中得到的经验.

林敬言前辈, 就请等我下克上!

请你们睁大眼睛看好, 我唐昊.

02

唐昊是在第十六赛季退役的.

从第七赛季出道到第十六赛季离开, 整整十年他摔过跤, 他面对过狂风和海啸, 他曾经被打倒让人怀疑他是否还能再爬起来, 但是他从来没有被打败过.

他学会了控制脾气, 学会了以前不屑的安抚人心, 虽然那些话语还是生硬的, 偶尔还是会忍不住捶桌子, 很多队员都很怕他.

时间终究还是没有教会他圆滑, 对那些虚情假意官样文章他还是一听到就犯恶心. 他还是浑身是刺, 但是至少学会了如何收敛不割伤别人也不伤害自己.

时间也没有宽待他, 他知道, 他从来没有这么好的运气.

他感受着自己的灵敏和曾经的天赋在时间流逝中渐渐消失, 他无力却从不认命.

就像他当初踏着林敬言上位, 也有初出茅庐的狼崽子跃跃欲试想要把他挑下王座. 他看着站在新秀挑战赛上, 看着青涩的少年恍惚间看到了以前的自己.

来吧, 你也来下克上, 让所有人都看到你!

不过, 也要看你是否有这个能力!

唐昊老了.

他知道.

曾经以下克上的唐昊现在被人试图下克上, 有多少人用看热闹的心情围观他, 希冀历史会重演, 那将是多么戏剧性, 并以此为茶余饭后的笑料.

他的动作不再那么连贯, 有些操作曾经轻而易举现在却再也无法做到了.

但是那又如何?

唐昊昂起头望着屏幕上的荣耀两字.

没有什么能够决定我的命运, 时间也一样.

唐昊退役的发布会很简陋, 他懒得理会那些繁文缛节哭哭啼啼像是嚎丧.

他离开的那天没有让任何人相送, 又看了眼呼啸的队徽, 他转身.

一匹离群的孤狼走向荒原.

他不回头也不舔舐伤口.

[ 孙翔中心 ] 起飞

纸飞机也有起飞的梦想啊.

01

孙翔是越云队宠.

毋庸置疑的.

孙翔从训练营正式进入越云的那天, 锣鼓喧天, 老板特地买了几挂一万响的鞭炮噼里啪啦炸了一早上. 还特地请了一队舞狮子和不知道哪个社区里拉来的大妈腰鼓队. 孙翔就站在狮子和大妈中间不知所措.

"你就是我们越云的希望啊!" 队长岳洋骄傲地拍了拍孙翔的肩膀, 指着越云几亩地说, "这就是朕打下来的江山, 翔娃, 之后就看你的了!"

"... 叫我孙翔就行了." 孙翔表示他还要保持酷 boy 的人设, 拒绝这个乡土味十足的昵称.

"诶嘿, 对喽, 不能叫你翔娃了, 你是越云的队长了, 要有个响亮的外号才好意思出去混嘛." 岳洋思索了片刻, 一拍大腿, "孙大 (dai) 王怎么样! 这名字好, 大气!"

孙翔呲牙咧嘴, 岳洋凑过去, "咋咧翔娃不满意? 我们还可以再换."

"你拍的是我大腿." 孙翔说.

"哦哦哦对不起对不起, 我太激动了." 岳洋挠挠后脑勺.

"要不我给你揉揉?"

"不用了." 孙翔拒绝了热情过度的队长替他暖床的建议, 回到了自己的房间, 然后开始思考自己为什么要贪图离家进加入这个神经病战队.

尤其是在第三次他的房门被敲响, 食堂大妈探头探脑地看着孙翔姨母笑把水果篮子塞到他手里心疼地揉了揉孙翔的手说, "哎哟, 小伙子, 要多吃点, 长胖点, 才能带俺们越云拿个冠军哦."

"是哦是哦, 我跟你港, 岳洋那个混小子就是挑食越云才得不了冠军哒!" 门卫老大爷也凑过来, 塞了个小风扇, "训练室空调不好哦, 小风扇很顶用哒."

孙翔在他们叽叽喳喳里听出来了, 他们根本就不知道什么荣耀, 连狂剑和剑客都分不出来, 但是他们也都是真心希望越云能够好起来.

"那俺们跟别人唠嗑起来也倍儿有面子是不是."

孙翔其实挺感动的, 如果没有看到他床上 hello kitty 的粉色床单的话.

"哎哟, 先前听岳洋队长不是说孙香孙香, 就以为是个女孩子, 对不住了阿姨明天给你换." 清洁工阿姨操着一口不标准的普通话跟孙翔说.

02

孙翔进食堂的时候每次大妈都会一脸慈爱地漏一大勺肉在他碗里, "大王, 咱多吃点."

孙翔已经无力吐槽这个涩会风的外号, 据其他队员说, 岳洋队长出道的时候外号是海的女儿. 孙翔瞬间感觉孙大王这个名字高大了起来.

孙翔端着碗往外面走, 就听到后面越云牧师哀嚎了一声, "陈姨, 为什么我又没有肉?"

"噫, 你都那么胖了, 还吃肉, 不怕得高血压哦, 多吃蔬菜, 不要挑事哦乖 ~"

坚持认为自己是虚胖不是死壮的越云牧师抱着一盘子青菜泪流满面.

03

孙翔一出道, 越云原来的队长岳洋就自动让出队长的位置, 给孙翔搭建最好表现的舞台.

在青训营挖掘孙翔的那天, 岳洋高兴地在队长办公室兔子跳了半晚上, 搞得越云集体抗议, 副队长把他给捂进被子里他还在笑.

"我们越云有希望了, 钱袋子!" 岳洋兴奋地从被子里伸出脑袋, 眼睛亮晶晶的.

"... 我虽然叫傅强但是我从来没有承认过钱袋子这个昵称." 副队长面无表情地说.

"还有你这个喜欢给队员取外号的习惯趁着没有晚期赶紧改了, 别把人家给吓跑了."

"不会的." 岳洋说, "我可是海的女儿, 我可以找女巫施魔法."

"呵呵." 副队长敷衍.

"我会用我的爱和热情, 让他留下来!" 岳洋坚定地说.

"你是我天边 最美的云彩"

"让我用心把你留下来!"

"留下来!"

"嘿留下来!"

越云队员对他们队长深夜尬歌的行为表示谴责, 但是最后听着听着跟着一起唱的人副队长一个个都记下了名字, 等着加训吧.

04

孙翔其实是个挺骄傲的人, 天才嘛, 有几分傲慢是可以理解的.

同期越云的难兄难弟轻裁也出道了一名新人选手, 在赛场上表现不俗, 但是在擂台赛上遇到了孙翔, 被他轻松一穿二.

下场了轻裁的新人选手一直盯着孙翔看, 孙翔以为他不服, 在挑衅他, 轻蔑地一撇嘴,, "想打败我, 还早了一百年呢!"

"嗯. 你是很强." 对方微笑地点了点头, 然后说, "我就是想提醒你, 裤子拉链没拉."

"... ..."

孙翔悲愤地跑回越云, 质问队友, "我裤子拉链没拉你们怎么不提醒我?"

"噫裤子拉链不拉怎么样? 我们孙大王还是一挑三啊棒棒的亲亲抱抱举高高 ~"

"对啊对啊, 就算我们家大王不拉裤子拉链也超强的!"

"他们就是嫉妒你的实力! 嫉妒你不拉裤子拉链也依然潇洒的身姿!"

"就是就是! 就是嫉妒!"

孙翔被他们夸得云里雾里的, 到出口处再遇到那个轻裁新人选手的时候, 骄傲地一挺胸, "哼, 我知道你是在嫉妒我不拉裤子拉链."

对方一脸懵逼地问自己队长, "我为什么要嫉妒他不拉裤子拉链?"

"... 大概因为越云吃枣药丸吧." 队长回答.

05

一开始孙翔感觉比赛的时候听着越云粉丝们高喊: 孙大王必胜, 孙大王最帅的时候海感觉有点尴尬.

但是后来渐渐习惯了把大王叫我来巡山作为他的应援曲了.

当他又一次带着越云战胜了之前从未战胜过的对手的时候, 听着粉丝整齐地唱着, "大王叫我来巡山, 我把人间转一转 ~" 还有几分感动.

即使之后到了轮回, 听杜明偶尔放这首魔性歌曲的时候孙翔都会不自觉地停下脚步来.

但是他依然不后悔.

06

越云全队上下都是孙吹, 这在孙翔第七赛季带着常规赛排名一般在 15 到 17 名徘徊的越云冲到了第九名离季后赛一步之遥的时候, 孙翔每天待着越云都感觉自己是邪教组织的头头.

每天被队友们无脑吹, 孙翔就拉个屎时间长了点, 他们就用咏叹调道, "不愧是孙大王, 果然跟常人不一样, 一定是在洗髓伐骨, 打通任督六脉!"

孙翔: ... 我不就蹲厕所里刷了个微博, 不至于出来了就找我打听怎么打通任督六脉吧? 我要知道我现在还玩游戏? ? ?

07

在孙翔得到了第九赛季最佳新人的时候, 其实越云就知道留不住孙翔了.

嘉世是绕过了越云直接来找孙翔的, 孙翔听到对方抛出斗神一叶之秋的时候孙翔坐不住了.

越云队友很好, 但是弱队就是弱队, 资源太少. 手上根本没有适合孙翔发挥的强力角色.

如果一直待在越云, 他的发展前途必然会受到限制.

最后孙翔还是把这件事告诉了岳洋, 岳洋一点也不惊讶, 笑着对孙翔说, "哎呀, 我要真的是海的女儿就好了, 那样我就可以跟女巫交易, 换一个神级角色给你了."

". . . 好中二." 孙翔吐槽.

"人嘛, 总是要有梦想."

"也要有更远的天空去飞翔."

"去吧孙大王! 离开花果山去大闹天宫吧!"

"我等着你, 成为齐天大圣的那一天."

岳洋说.

08

孙翔离开了, 副队长走了进来, "真舍得?"

"不舍得." 岳洋说, "但那又能怎么办? 腿长在人身上."

"与其连最后一点回忆都毁掉额, 还不如洒脱一点."

"没有孙翔, 我们不也是一路走过来了吗?" 岳洋笑.

"孙翔走后你当队长还是我当队长?" 副队长问.

"噫! 当然是我了! 难道你还想篡位?"

"按道理不应该是副队长补上吗?"

"你姓傅啊朋友, 就算当了队长你还是副队长啊哈哈哈哈哈哈 ~" 岳洋叉腰笑.

副队长翻了个白眼, 有这样的队长的队伍还真是前途渺茫.

09

孙翔启程去嘉世的那天, 岳洋把孙翔拉到角落里叮嘱, "大王啊不对翔娃, 嘉世不比我们越云, 大战队水深, 而且你前面还有斗神叶秋, 你此去嘉世危机重重啊."

"不是西风压倒东风就是东风压倒西风!"

"所以我们一定要先发制人, 要从气势上压倒他们!"

"来学着我, 抬头四十五度角, 嘴角上扬十五度, 就是这样, 这样才够邪魅狂狷, 最好再配上一句垃圾话."

孙翔看着他认真的表情, 郑重地点了点头.

到了嘉世, 孙翔看到进来的叶秋, 想到了越云队长的那句话, 抬头四十五度角, 嘴角上扬十五度, 邪魅狂狷地勾起嘴角, "叶哥, 不好意思啊, 一来就占了你的位置."

...

10

孙翔走的那天, 是个大晴天.

嘉世来接他的汽车就停在越云门口, 越云的大家从看门老大爷到老板都跟他挥手告别.

"翔娃 ~ 没了陈姨也要多吃点长壮壮的!"

"小风扇带了冒? 很管用哒 ~"

"记住我说的话哦!"

"队长! 再见!"

"如果有时间, 常回家看看."

"孙大王再见!"

不知道是谁起头, 就开始唱歌, 算不上什么正经歌, 也不整齐, 各位大爷大妈普通话也不标准, 南腔北调的.

"大王叫我来巡山

我把人间转一转

打起我的鼓

敲起我的锣

生活充满节奏感. . ."

很热闹, 就像孙翔第一天正式进越云一样, 舞狮子打腰鼓, 鞭炮声噼里啪啦的.

在越云的这一年, 他不后悔.

而离开越云, 他也不后悔.

孙翔上了去嘉世的车.

离开越云的孙翔, 要踏上他新的征程了.

而没有孙翔的越云也会继续走下去.

起飞吧, 孙翔.

起飞吧, 越云.
 

CryingDevil.

Người chơi công hội
Messages
243
Likes
485
Location
lò nướng bánh
Team
Hô Khiếu
Fan não tàn của
Thư gia tỷ muội, Cừu ngố, Bánh Ngọt, tiểu Vũ
#33
Được em.

Tác giả: 七月流莺

【 双舒中心 】 罪名状

要名垂千古, 还要独占高楼.

要琳琅三钱, 还要诺亚方舟.

投下我的罪名状, 倾身再与风雪搏斗.

01

"怡, 我们今天逃课去网吧呗." 舒可欣伸了个懒腰, 凑在认真记笔记的舒可怡耳边蛊惑她.

"今天下午家长会我还不想被妈揪着耳朵拎回家谢谢." 舒可怡头也不抬, 继续认真学习.

"下午开家长会? !" 舒可欣马上坐直了身子, 哭丧着脸, "你说现在我跟老班求情他会不会可怜我不告诉老妈我三天没交英语作业的事情啊."

"可能." 舒可怡说.

"求姐姐支招." 只有在这种时候舒可欣才会老老实实叫她姐姐.

"你现在坐直, 双腿并拢, 深呼吸, 吸气呼气, 双手合十放在胸前." 舒可怡说.

"这是干嘛?" 舒可欣一边照做一边问.

"向上帝祈祷班主任忘记班上还有舒可欣这个人." 舒可怡淡定地回答.

"..."

"舒可怡你大爷的!"

"我大爷就是你大爷, 我们过年还去他家拜过年你忘了?"

舒可欣泪流满面.

02

舒可欣认为她这辈子最后悔的事情就是当初从妈妈肚子里钻出来的时候比舒可怡晚了一秒.

要不然她就可以让那个每天毒舌三百六十度无死角喷洒毒液的舒可怡乖巧地跟在她身后叫姐姐了.

然而舒可欣忘了, 她也并没有几次乖乖叫过舒可怡姐姐.

有一次舒可欣跟隔壁男孩子打架, 人家家长找上门来了, 她吓得跑回来问舒可怡怎么办.

舒可怡用湿纸巾擦干了她身上的灰尘泥垢, 把舒可欣的衣服换上, 对老妈说是她打的.

老妈气得用扫把抽了舒可怡好几下, 把她的背都打红了.

老妈把舒可欣锁在家里让她一个人反省, 自己跑到别人家给人家赔礼道歉.

"姐. . ." 舒可欣踩着小板凳从高高的柜子上拿下医药箱给舒可怡擦药, "都. . . 青了. . ."

她说话带着哭腔.

眼泪从长长的睫毛下扑棱下来, 变成粗糙布料上的暗色湿痕.

"哭什么, 别哭了." 舒可怡脸上也没什么表情, 就是舒可欣擦药有些碰到伤处的时候咧了一下嘴, "我知道不是你的错, 又是他先挑衅你吧."

"我们不是寡妇的孩子! 我们不是! 老妈是全天下最好的老妈, 姐姐也是全天下最好的姐姐!" 舒可欣一边抹泪一边小心翼翼地用酒精擦拭舒可怡的后背.

"嗤, 就这你就急躁成这样? 这种话从小到大听少了? 你打了他最后还是要老妈去低眉顺目地去给他们家道歉." 舒可怡说.

"我. . . 知道, 就是咽不下那口气." 舒可欣自知理亏, 低着头嘟囔.

"姐. 我们以后要赚很多很多钱, 要让老妈住很大的房子, 彻底离开这个鬼地方." 舒可欣突然抬起头很认真地说.

"当然了." 舒可怡笑了.

"所以, 你能帮我把衣服穿上吗? 你是想给我上药还是送我往生?"

"舒可怡! 你就不能让我深沉一秒钟吗? 你是毁气氛小能手学院毕业的吗?"

"刚才还哭唧唧地叫我姐姐, 现在就连名带姓了. 啧啧我妹叛逆伤我心."

"舒可怡!"

"嗯?"

"你. . ."

"我大爷就是你大爷, 我妹就是你, 你还有什么要说的吗?"

"... 没有了."

03

不太熟悉她们的人很难从外表分辨出舒可怡和舒可欣.

他们对她们的称呼往往是舒家二姐妹.

她们总是紧紧被联系在一起的.

也的确是事实, 她们两个从来没有分开过.

上学的时候一个班, 逃学一起逃, 挨打一起挨, 最后决定辍学去打荣耀, 也是一起跪在老妈面前.

"你们决定了?" 老妈有些疲惫地挥挥手, "你们决定了的事情就去做吧."

"老妈, 我们一定能赚好多好多钱, 给你换一套大房子住!" 舒可欣一下子跳起来, 亲了老妈一口.

舒可怡相对内敛一点, 她望着窗外灰沉天际里伫立的一幢幢破旧的筒子楼, 然后对老妈说, "谢谢."

"等我们."

等我们成名归来.

等我们身披荣光.

等我们赚很多很多的钱, 等我们变得强大, 等我们能够让自己让您过上更好的生活.

04

舒可欣从小学习就不好, 但是她一直都是街头小霸王, 各种街机游戏打遍整条街都难逢敌手.

舒可怡在学习方面天赋不太高, 胜在勤奋, 成绩在中游偏上, 算是半个好学生.

"怡, 你说我们要不要去玩荣耀?" 舒可欣有天兴奋地举着一张广告单子对舒可怡说.

舒可怡瞥了眼单子上英俊帅气的青年, "怎么? 春心萌动了?"

"花季少女为爱辍学竟惨遭欺骗卖到深山挖煤十年后判若两人, 欲知详情, 请看今日说法." 舒可怡一边写作业一边熟练地吐槽.

"..."

"并不是那么肤浅的理由!" 舒可欣为自己正名, "荣耀现在普及度可高了, 要是我们被大战队看上了, 我们以后就可以赚很多钱过上好日子了!"

"姐. 这是最快的一条路." 舒可欣的表情是从未有过的认真.

舒可怡停下了笔, 抬眼看她, 忽而笑了, "下午是自习课, 愣着干嘛? 走吧."

她们俩翻墙从学校后门跑到网吧里, 买了两张账号卡.

"完了我手抖选了男." 舒可欣太紧张了把性别勾选错了.

舒可怡跟着她也在性别那一栏购选男, 看着舒可欣疑惑的眼神, 舒可怡说, "我们是一起的啊."

她们是一起的.

绝对不会分开.

小时候在幼儿园被其他人孤立, 她们两个牵着手, 坐在大树下静静看着其他人玩滑滑梯玩捉迷藏.

小小的孩子毫不掩饰从大人世界里学来的刻薄和恶意, 他们丢石头砸她们, "寡妇的孩子. . . 哈哈哈哈. . ."

舒可怡和舒可欣背对着人群牵着手往前走.

她们走过湍急的河流, 又踩在熙攘人海之上.

她们的世界里, 只有她们两个人.

像是在绝境里汲取微弱雨水缠绕依存的藤蔓.

越纠缠, 越绝望, 越绝望, 越纠缠.

她们住在自己的黑色岛屿里, 背对着黑色的海浪.

05

谁不低头?

我不低头.

舒可怡承认, 可能她们打荣耀的目的从一开始就不太纯粹.

她们就是看着电竞产业渐渐发展, 想成名, 想赚钱, 想要证明自己.

没有那么多高尚的理由, 从一开始她们就是有些庸俗的.

所以她们待价而沽, 为了寻求自己最大的商业价值为自己牟利.

所以她们毫不犹豫地拒绝了叶修玩笑似的邀请.

后来看到兴欣捧起了冠军, 舒可欣问她, "你后悔吗?"

"后悔." 舒可怡说, "但是我们还是要继续走下去, 和烟雨一起."

"冠军, 我们也会有的."

是的, 比起那些心怀荣耀闪闪发光的人, 她们并不纯粹.

但是她们手中所得到的一切都是光明正大得来的, 她们不会因此而显得卑微, 这世间万千种人, 没有道理让所有人都走一条路.

06

烟雨训练营里有些人看不上她们.

认为她们实力虽然还可以但是没有强到一出道就双双首发的程度.

"要不是那张脸, 烟雨会签她们?"

"啧啧, 双胞胎姐妹花呢, 哪个男人不喜欢."

"哈哈哈哈那是真的, 两姐妹要是来个双飞那真是. . ."

舒可欣面无表情地踹开门, "你给我给我说一遍?"

"说啊!"

"靠! 说就说! 要不是你们, 云秀姐怎么会现在跟战队闹僵? 你们没来烟雨还能进季后赛, 你们一来烟雨就一直在输! 你们除了有张脸还有什么?"

舒可欣瞪着他, 气得浑身发抖, 但是没有话来反驳.

事实就是这样.

烟雨需要商业化价值, 她们需要名气需要钱.

而队长, 她只想要冠军.

楚云秀一个人扛起烟雨, 她迎着暴雨和狂风往前走, 但是一回头, 发现她身边空无一人.

即使是副队长李华, 在这种时候能够做到的事情也是少的. 他只能看着楚云秀一天比一天疲惫, 战队人心一天比一天浮躁.

舒可欣知道, 导火索, 就是她们.

如果她们不存在, 烟雨和楚云秀之间商业利益和战队成绩的平衡就不会被打破.

其实, 她们本来就是累赘.

就像对于老妈一样, 如果不是她们两个, 老妈不至于到了如今还是孤身一人, 无

舒可欣站在休息室门口缄默着没有说话, 眼泪在她眼眶里打转, 但是她强忍着不让它落下.

不能哭啊舒可欣, 你不能让他们看笑话.

就像很多年前, 还是一个面对着同龄孩子嘲弄的稚嫩的小女孩的时候一样, 舒可欣恶狠狠地瞪着他们, 但是通红的眼眶失去了任何威慑力, 反而叫他们更加猖狂.

他们对舒家二姐妹积怨已久, 她们俩除了对方谁都不搭理, 每天一副自视甚高的样子.

"你. . ." 那人还准备说什么, 舒可怡从门外走进来.

她弯起嘴角笑吟吟地看着他们, "你们问我们有什么?"

她走到那些人中央, 个头并不高的少女抬起头看着那些比她高大很多的少年们, 但是她并没有丝毫怯懦, "来, 竞技场, 我来告诉你们."

他们互相看了一眼, 没有说话.

"不敢?" 舒可怡露出了一个略带嘲讽意味的笑容.

"即使你们多么看不起我们, 我们也是烟雨的主力, 而你们只是在背后用下流笑话侮辱人以此取乐的可怜虫."

"我们有什么资格站在这里?"

"下一场比赛, 我们会让你看到! !"

舒可欣很少看到舒可怡生气, 她褪去平素的淡漠, 站在舒可欣面前, 就像太阳一样耀眼.

这让舒可欣想到了很多年前, 在别的小女孩孤立她欺负她的时候, 姐姐冲进去抱住她, 任由脏水淋湿她的裙子.

"我是你的姐姐, 即使只比你早出生几分钟, 我也要担起作为姐姐的责任."

"如果没有人理解我们, 我们就去闯, 去站到最高点去, 让那些讥讽我们嘲笑我们的人大跌眼镜."

"让他们等着看吧!"

嚣张恣睢?

她们是.

轻狂傲慢?

她们是.

把外貌当成筹码?

她们也是.

她们对荣耀并不纯粹, 因为从始至终她们的目标就是想要让那些看不起她们的失望, 她们想要把命运掌握在自己手中.

谁愿意在命运面前低头?

她们选择的路, 她们绝不回首.

她们对梦至死忠诚.

07

双姝并蒂.

她们穿过沼泽也跨越荒漠, 她们曾枯萎也曾满身伤痕.

她们在泥泞和荆棘里浓烈绽放.

是傲慢也是轻狂, 是贪婪也要奢求.

七宗罪状独占鳖头, 总有一日要把那罪名状丢在命运胸口.

柳非 / 小公主

柳非是个怎么样的姑娘呢.

从小到大都是爹娘手里的掌上明珠, 也没受过多少风雨摧折, 世界也对她格外温柔偏爱, 什么童年阴影校园暴力都离她远远的, 烦恼最多的就是脸上长痘痘了不好看了怎么办, 她不去暗恋谁, 也不去明恋谁, 没啥心眼坦坦荡荡就活到这么大了, 那情窦初开也是有的, 但是大多也就在跟那些男孩子们打打闹闹的时候抛之脑后了.

她脾气直, 也没什么坏心眼, 她捂着嘴刺你几句, 其实她心里也不是故意去笑话你, 那你要说问她为什么说这些可能她自己也没办法回答, "想说. . . 就说了啊, 不行吗?"

你还真没办法反驳她, 柳非大小姐在读懂空气这一方面是真没那个天赋, 那些暗流涌动啊阴谋阳谋用在她身上, 她不仅浑然不觉还要奇怪地瞥一眼, 嘴里嘀咕着你们这些人真奇怪. 抖擞下身子就像抖虱子似的把那些抛在身后了.

不过她也有自己的小心思, 渐渐长大了看了那么多宫斗戏职场剧, 木头人也会懂点人情世故了, 明白有时候就算嫌弃别人也不能当着别人面说. 但是她还是笨拙地不懂什么时候该说什么话, 那舌灿莲花的人更是她仰慕的对象了.

怎么就那么厉害呢, 能把人的心思摸透, 总能在最适合的时候说出最适合的话来.

唉做人真麻烦, 柳非有时候会羡慕天生飞的鸟儿, 不是羡慕它有翅膀, 只是因为它每天就只筑巢觅食, 哪用纠结这么些复杂的事情啊.

人活着为什么要这么累啊. 柳非有时候会想, 但是仔细想想自己也没有什么累的. 读书啊没那个脑子, 游戏方面有些天赋, 反正就是十来岁的时候, 小姑娘玩街机就能把一群小伙子赢到哭, 那时候她还挺沾沾自喜, 读书我没有你们厉害, 但是玩游戏你们就不是我对手了吧. 然后初中毕业了就跟爸妈说想去微草青训营试试, 那时候荣耀也有些普及度了, 父母也疼她, 除了有些担心十四五岁的小姑娘在训练营里被欺负之外也没什么阻拦的了, 比起袁柏清当年老爸跑到训练营来要人大闹一场那种盛况是好太多了.

但是进了训练营才知道其实自己也没有想象的那么厉害了, 十六岁出道的柳非是微草里年纪最小的, 大家也都护着她有时候她说了什么话不会怎么责怪她, 同龄人当然会有人排挤她了, 但是后来她顺顺当当签了约, 也跟那些灰溜溜离开训练营的人没什么交流了, 而在微草战队里, 她又清楚地感觉到自己的渺小.

队长真厉害啊, 方神也是, 邓副也是, 李济前辈也厉害, 就连今年刚刚进训练营的那个剑客那个治疗那个战斗法师他们都好厉害.

大家这么厉害, 就显得她不厉害了.

她有时候也挺烦躁的, 就喜欢跑到训练营去走走, 看着那些还在为签约挣扎的孩子她就感觉自己还是幸运的. 诶这样是不是有的拿别人的痛苦娱乐自己的感觉, 虽然也知道这样不太好啦, 但是心里因此有点安慰这是真的. 唉真是矛盾啊.

青春期的女孩子就喜欢想七想八, 总有数不清的小心思, 即使是柳非也不例外. 自己想起来的时候总是决定要多看少说话, 当个可爱的淑女, 但是事情临头了那嘴巴就控制不住, 唉唉唉, 真的是烦恼啊.

这些小心思跟谁说啊, 微草也就柳非一个姑娘, 跟队长说, 柳非肯定是不敢的, 微草所有人除了方神邓副都挺怵队长的, 再说了队长那么累了哪里还有心思来开导她啊, 其实就是胆怂的柳非就这样找借口. 跟她关系好的肖云周烨柏那更是指望不上了, 要是说了出来他们指不定还要笑话她. 至于其他人啊, 又没有那么熟, 突然去找他们会不会感觉她很奇怪啊.

啊啊啊真的好烦啊.

柳非把头发挠得一团糟. 躺在床上眨巴了几下眼睛, 不知道怎么就睡着了.

第二天早上起来慌慌忙忙地扎辫子, 漱洗, 披上队服就往训练室赶, 幸亏赶在队长之前到了, 呼呼, 等等她昨天晚上是不是忘了点什么? 哎呀队长要来了, 训练训练, 不管了.

柳非啊也就是这么一个普通的姑娘, 甚至有时候表现得还挺招人讨厌的, 但是等你瞅着她对你笑起来, 那没心没肺的傻样你又讨厌不起来.

唉这样一个柳非啊.

真让人又爱又恨.

但你爱她啊你恨她啊她在乎吗?

也不过是自己一厢情愿而已, 柳非啊还是那个柳非哩.

【 唐昊中心 】 独行客

一匹离群的孤狼走向荒原.

他不回头也不舔舐伤口.

01

唐昊躺在床上, 望着天花板出神. 那一瞬间他想了很多, 但是思绪杂乱最后他什么也抓不住, 昆明的冬天没那么冷但也算不上暖和, 湿冷能够渗到骨子里, 早上起来的时候非要到院子里跑一圈松松筋骨才能开始早晨, 要不然肯定腰酸背疼, 邹远说是唐昊训练太拼命了的原因. 唐昊不置可否. 拼命? 如果不拼命他在百花怎么可能待下去? 他从来都不是天之骄子. 甚至从小都不招人喜欢, 也没人教他怎么才能讨好别人, 他也不屑去学. 路在自己脚下啊, 如何前面是城墙就用拳头去打碎它吧, 怕什么呢? 怕没有力气吗? 只要他还能够喘息就有无穷的力气, 他从来不怕走弯路, 他相信自己总会走到终点.

唐昊听到对面邹远床铺的声音, 他转头看他, 发现邹远坐了起来望着账号卡发呆.

"你也不睡?" 唐昊问.

"嗯. . . 睡不着." 邹远说.

"想明天的事呢?"

"全明星. . . 我能行吗?" 邹远喃喃.

"能!" 唐昊斩钉截铁地说, "你是百花的队长, 你必须能."

"可是我完全是因为运气. . ."

"运气也是实力的一种." 唐昊翻身坐起来, "你可是在百花啊, 你还不懂这一点吗?"

"要是张佳乐有你的运气, 百花现在有几个冠军了."

"我. . ."

"我从来不奢望运气." 唐昊说, "我会把运气踩在脚下, 让它无法影响我."

"但是如果幸运能够降临在我身上, 我也绝对会紧紧抓住它."

唐昊眼神坚定.

"谢谢你昊哥." 邹远笑了起来, 把账号卡放回了抽屉, 然后问唐昊, "你紧张吗?"

唐昊又躺到床上去了, 枕着手臂望着天花板, 想了想, "有点."

"在想要是输了怎么办? 再多做一年冷板凳? 或者哪天直接被交换出去? 哼, 我的命运怎么能掌握在别人手中."

"昊哥, 我不会. . ." 邹远着急地辩解.

"算了吧, 这种事情我们能做主吗?" 唐昊笑了, "把能够掌握的掌握在自己手上, 其他的管他呢."

"睡了睡了, 你明天还要出席开幕式呢, 挂着黑眼圈像什么样子?" 唐昊侧过身去.

他依然没有睡, 即使他已经听到了对面邹远平稳的呼吸声.

大概是上海的天气和昆明的不同让他嗜睡的因子都开始造反, 也可能是他真的在紧张.

没有人教他应该怎么做, 告诉他这样做对不对, 要报新秀挑战赛就任由他去报, 要挑战林敬言就让他去挑战, 赢了怎么样输了怎么样也没有谁会在乎.

大概孙翔袁柏清刘小别那几个狗子会看两眼, 输了肯定要一顿损, 邹远肯定会在场下揪心, 紧张得跟他本人上场似的.

就像唐昊离家参加百花训练营, 也没人劝阻他, 跟他分析利弊, 他就背着换洗衣服住了进来, 成为了百花训练营的一员.

百花核心是弹药, 唐昊玩的流氓从来不在体系内, 他进来的时候根本没人鸟他, 谁在乎啊, 都是十来岁的毛头小子, 谁看对方都不顺眼都是竞争对手.

他就像一匹孤狼, 横冲直撞.

直到有一天, 他独自咬死了一只老虎.

他打败了来训练营指导的副队长张伟, 而且是完胜.

他是主动跟张伟说要挑战他的, 为什么选张伟大概就是只看到了他, 要是今天来的是张佳乐唐昊也不会怕, 也会挺直了脖子上去要求挑战.

那场竞技场结束后, 唐昊抽出账号卡跟张伟对视.

那个平时看起来不起眼的青年拍了拍唐昊的肩膀, "我会跟经理去说的." 他轻声嘀咕了一句, "哎, 也是长江后浪推前浪啊. . ."

唐昊看着他离开, 然后他的身影也被涌过来的训练营学员给淹没了, 他们的热情得有些诡异, 这都是唐昊所不耐的, 他重重踹了一脚板凳, 把手插进口袋离开了训练室.

从此, 唐昊就成为了百花正选队友.

他就是这么过来的, 踩在前辈的肩膀上, 从一个体系外的边缘职业选手, 变成正选, 坐了一年冷板凳, 但是他从不甘心就此而已.

他已经虚耗了一年时光了, 同期的孙翔已经借着这一年几乎封神, 而他唐昊, 到现在, 还是百花里的边缘选手.

甘心? 怎么可能.

唐昊知道他运气不好, roll 点点数从来不超过 50, 随便进个战队就是冷板凳, 刚刚出道就遇上队长临时退役, 整个战队一片兵荒马乱.

他也不是仰仗运气走下去的人.

上天所不垂怜他的, 他会用拳头去抢过来.

有新秀墙, 那他就去撞破他, 即使撞不破, 即使头破血流也畅快淋漓.

你, 困得了我一时, 困不了我唐昊一世!

他一直不在聚光灯下, 没有多少人知道唐昊, 一个坐了一年冷板凳的选手, 但是他终究会让所有人都听到他的名字.

他从不甘心为陪衬.

他从不比任何人差.

那天晚上唐昊在酒店的房间里想了很多, 具体是什么在第二天早上起来也忘得干净了.

他只知道, 他要赢.

他必须赢.

只有胜利才会让人正视他, 这是他一直以来的跌跌撞撞中得到的经验.

林敬言前辈, 就请等我下克上!

请你们睁大眼睛看好, 我唐昊.

02

唐昊是在第十六赛季退役的.

从第七赛季出道到第十六赛季离开, 整整十年他摔过跤, 他面对过狂风和海啸, 他曾经被打倒让人怀疑他是否还能再爬起来, 但是他从来没有被打败过.

他学会了控制脾气, 学会了以前不屑的安抚人心, 虽然那些话语还是生硬的, 偶尔还是会忍不住捶桌子, 很多队员都很怕他.

时间终究还是没有教会他圆滑, 对那些虚情假意官样文章他还是一听到就犯恶心. 他还是浑身是刺, 但是至少学会了如何收敛不割伤别人也不伤害自己.

时间也没有宽待他, 他知道, 他从来没有这么好的运气.

他感受着自己的灵敏和曾经的天赋在时间流逝中渐渐消失, 他无力却从不认命.

就像他当初踏着林敬言上位, 也有初出茅庐的狼崽子跃跃欲试想要把他挑下王座. 他看着站在新秀挑战赛上, 看着青涩的少年恍惚间看到了以前的自己.

来吧, 你也来下克上, 让所有人都看到你!

不过, 也要看你是否有这个能力!

唐昊老了.

他知道.

曾经以下克上的唐昊现在被人试图下克上, 有多少人用看热闹的心情围观他, 希冀历史会重演, 那将是多么戏剧性, 并以此为茶余饭后的笑料.

他的动作不再那么连贯, 有些操作曾经轻而易举现在却再也无法做到了.

但是那又如何?

唐昊昂起头望着屏幕上的荣耀两字.

没有什么能够决定我的命运, 时间也一样.

唐昊退役的发布会很简陋, 他懒得理会那些繁文缛节哭哭啼啼像是嚎丧.

他离开的那天没有让任何人相送, 又看了眼呼啸的队徽, 他转身.

一匹离群的孤狼走向荒原.

他不回头也不舔舐伤口.

[ 孙翔中心 ] 起飞

纸飞机也有起飞的梦想啊.

01

孙翔是越云队宠.

毋庸置疑的.

孙翔从训练营正式进入越云的那天, 锣鼓喧天, 老板特地买了几挂一万响的鞭炮噼里啪啦炸了一早上. 还特地请了一队舞狮子和不知道哪个社区里拉来的大妈腰鼓队. 孙翔就站在狮子和大妈中间不知所措.

"你就是我们越云的希望啊!" 队长岳洋骄傲地拍了拍孙翔的肩膀, 指着越云几亩地说, "这就是朕打下来的江山, 翔娃, 之后就看你的了!"

"... 叫我孙翔就行了." 孙翔表示他还要保持酷 boy 的人设, 拒绝这个乡土味十足的昵称.

"诶嘿, 对喽, 不能叫你翔娃了, 你是越云的队长了, 要有个响亮的外号才好意思出去混嘛." 岳洋思索了片刻, 一拍大腿, "孙大 (dai) 王怎么样! 这名字好, 大气!"

孙翔呲牙咧嘴, 岳洋凑过去, "咋咧翔娃不满意? 我们还可以再换."

"你拍的是我大腿." 孙翔说.

"哦哦哦对不起对不起, 我太激动了." 岳洋挠挠后脑勺.

"要不我给你揉揉?"

"不用了." 孙翔拒绝了热情过度的队长替他暖床的建议, 回到了自己的房间, 然后开始思考自己为什么要贪图离家进加入这个神经病战队.

尤其是在第三次他的房门被敲响, 食堂大妈探头探脑地看着孙翔姨母笑把水果篮子塞到他手里心疼地揉了揉孙翔的手说, "哎哟, 小伙子, 要多吃点, 长胖点, 才能带俺们越云拿个冠军哦."

"是哦是哦, 我跟你港, 岳洋那个混小子就是挑食越云才得不了冠军哒!" 门卫老大爷也凑过来, 塞了个小风扇, "训练室空调不好哦, 小风扇很顶用哒."

孙翔在他们叽叽喳喳里听出来了, 他们根本就不知道什么荣耀, 连狂剑和剑客都分不出来, 但是他们也都是真心希望越云能够好起来.

"那俺们跟别人唠嗑起来也倍儿有面子是不是."

孙翔其实挺感动的, 如果没有看到他床上 hello kitty 的粉色床单的话.

"哎哟, 先前听岳洋队长不是说孙香孙香, 就以为是个女孩子, 对不住了阿姨明天给你换." 清洁工阿姨操着一口不标准的普通话跟孙翔说.

02

孙翔进食堂的时候每次大妈都会一脸慈爱地漏一大勺肉在他碗里, "大王, 咱多吃点."

孙翔已经无力吐槽这个涩会风的外号, 据其他队员说, 岳洋队长出道的时候外号是海的女儿. 孙翔瞬间感觉孙大王这个名字高大了起来.

孙翔端着碗往外面走, 就听到后面越云牧师哀嚎了一声, "陈姨, 为什么我又没有肉?"

"噫, 你都那么胖了, 还吃肉, 不怕得高血压哦, 多吃蔬菜, 不要挑事哦乖 ~"

坚持认为自己是虚胖不是死壮的越云牧师抱着一盘子青菜泪流满面.

03

孙翔一出道, 越云原来的队长岳洋就自动让出队长的位置, 给孙翔搭建最好表现的舞台.

在青训营挖掘孙翔的那天, 岳洋高兴地在队长办公室兔子跳了半晚上, 搞得越云集体抗议, 副队长把他给捂进被子里他还在笑.

"我们越云有希望了, 钱袋子!" 岳洋兴奋地从被子里伸出脑袋, 眼睛亮晶晶的.

"... 我虽然叫傅强但是我从来没有承认过钱袋子这个昵称." 副队长面无表情地说.

"还有你这个喜欢给队员取外号的习惯趁着没有晚期赶紧改了, 别把人家给吓跑了."

"不会的." 岳洋说, "我可是海的女儿, 我可以找女巫施魔法."

"呵呵." 副队长敷衍.

"我会用我的爱和热情, 让他留下来!" 岳洋坚定地说.

"你是我天边 最美的云彩"

"让我用心把你留下来!"

"留下来!"

"嘿留下来!"

越云队员对他们队长深夜尬歌的行为表示谴责, 但是最后听着听着跟着一起唱的人副队长一个个都记下了名字, 等着加训吧.

04

孙翔其实是个挺骄傲的人, 天才嘛, 有几分傲慢是可以理解的.

同期越云的难兄难弟轻裁也出道了一名新人选手, 在赛场上表现不俗, 但是在擂台赛上遇到了孙翔, 被他轻松一穿二.

下场了轻裁的新人选手一直盯着孙翔看, 孙翔以为他不服, 在挑衅他, 轻蔑地一撇嘴,, "想打败我, 还早了一百年呢!"

"嗯. 你是很强." 对方微笑地点了点头, 然后说, "我就是想提醒你, 裤子拉链没拉."

"... ..."

孙翔悲愤地跑回越云, 质问队友, "我裤子拉链没拉你们怎么不提醒我?"

"噫裤子拉链不拉怎么样? 我们孙大王还是一挑三啊棒棒的亲亲抱抱举高高 ~"

"对啊对啊, 就算我们家大王不拉裤子拉链也超强的!"

"他们就是嫉妒你的实力! 嫉妒你不拉裤子拉链也依然潇洒的身姿!"

"就是就是! 就是嫉妒!"

孙翔被他们夸得云里雾里的, 到出口处再遇到那个轻裁新人选手的时候, 骄傲地一挺胸, "哼, 我知道你是在嫉妒我不拉裤子拉链."

对方一脸懵逼地问自己队长, "我为什么要嫉妒他不拉裤子拉链?"

"... 大概因为越云吃枣药丸吧." 队长回答.

05

一开始孙翔感觉比赛的时候听着越云粉丝们高喊: 孙大王必胜, 孙大王最帅的时候海感觉有点尴尬.

但是后来渐渐习惯了把大王叫我来巡山作为他的应援曲了.

当他又一次带着越云战胜了之前从未战胜过的对手的时候, 听着粉丝整齐地唱着, "大王叫我来巡山, 我把人间转一转 ~" 还有几分感动.

即使之后到了轮回, 听杜明偶尔放这首魔性歌曲的时候孙翔都会不自觉地停下脚步来.

但是他依然不后悔.

06

越云全队上下都是孙吹, 这在孙翔第七赛季带着常规赛排名一般在 15 到 17 名徘徊的越云冲到了第九名离季后赛一步之遥的时候, 孙翔每天待着越云都感觉自己是邪教组织的头头.

每天被队友们无脑吹, 孙翔就拉个屎时间长了点, 他们就用咏叹调道, "不愧是孙大王, 果然跟常人不一样, 一定是在洗髓伐骨, 打通任督六脉!"

孙翔: ... 我不就蹲厕所里刷了个微博, 不至于出来了就找我打听怎么打通任督六脉吧? 我要知道我现在还玩游戏? ? ?

07

在孙翔得到了第九赛季最佳新人的时候, 其实越云就知道留不住孙翔了.

嘉世是绕过了越云直接来找孙翔的, 孙翔听到对方抛出斗神一叶之秋的时候孙翔坐不住了.

越云队友很好, 但是弱队就是弱队, 资源太少. 手上根本没有适合孙翔发挥的强力角色.

如果一直待在越云, 他的发展前途必然会受到限制.

最后孙翔还是把这件事告诉了岳洋, 岳洋一点也不惊讶, 笑着对孙翔说, "哎呀, 我要真的是海的女儿就好了, 那样我就可以跟女巫交易, 换一个神级角色给你了."

". . . 好中二." 孙翔吐槽.

"人嘛, 总是要有梦想."

"也要有更远的天空去飞翔."

"去吧孙大王! 离开花果山去大闹天宫吧!"

"我等着你, 成为齐天大圣的那一天."

岳洋说.

08

孙翔离开了, 副队长走了进来, "真舍得?"

"不舍得." 岳洋说, "但那又能怎么办? 腿长在人身上."

"与其连最后一点回忆都毁掉额, 还不如洒脱一点."

"没有孙翔, 我们不也是一路走过来了吗?" 岳洋笑.

"孙翔走后你当队长还是我当队长?" 副队长问.

"噫! 当然是我了! 难道你还想篡位?"

"按道理不应该是副队长补上吗?"

"你姓傅啊朋友, 就算当了队长你还是副队长啊哈哈哈哈哈哈 ~" 岳洋叉腰笑.

副队长翻了个白眼, 有这样的队长的队伍还真是前途渺茫.

09

孙翔启程去嘉世的那天, 岳洋把孙翔拉到角落里叮嘱, "大王啊不对翔娃, 嘉世不比我们越云, 大战队水深, 而且你前面还有斗神叶秋, 你此去嘉世危机重重啊."

"不是西风压倒东风就是东风压倒西风!"

"所以我们一定要先发制人, 要从气势上压倒他们!"

"来学着我, 抬头四十五度角, 嘴角上扬十五度, 就是这样, 这样才够邪魅狂狷, 最好再配上一句垃圾话."

孙翔看着他认真的表情, 郑重地点了点头.

到了嘉世, 孙翔看到进来的叶秋, 想到了越云队长的那句话, 抬头四十五度角, 嘴角上扬十五度, 邪魅狂狷地勾起嘴角, "叶哥, 不好意思啊, 一来就占了你的位置."

...

10

孙翔走的那天, 是个大晴天.

嘉世来接他的汽车就停在越云门口, 越云的大家从看门老大爷到老板都跟他挥手告别.

"翔娃 ~ 没了陈姨也要多吃点长壮壮的!"

"小风扇带了冒? 很管用哒 ~"

"记住我说的话哦!"

"队长! 再见!"

"如果有时间, 常回家看看."

"孙大王再见!"

不知道是谁起头, 就开始唱歌, 算不上什么正经歌, 也不整齐, 各位大爷大妈普通话也不标准, 南腔北调的.

"大王叫我来巡山

我把人间转一转

打起我的鼓

敲起我的锣

生活充满节奏感. . ."

很热闹, 就像孙翔第一天正式进越云一样, 舞狮子打腰鼓, 鞭炮声噼里啪啦的.

在越云的这一年, 他不后悔.

而离开越云, 他也不后悔.

孙翔上了去嘉世的车.

离开越云的孙翔, 要踏上他新的征程了.

而没有孙翔的越云也会继续走下去.

起飞吧, 孙翔.

起飞吧, 越云.
Em cảm ơn ạ
 

Châu Thiên

Farm exp kiếm sống
Messages
53
Likes
142
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Dụ Văn Châu
#34
Phần của Dụ Văn Châu hay quá xá, sợ cv như em mà cũng phải ngồi đọc từ đầu đến cuối :love:
Cầu trai xinh gái đẹp nào fan Dụ edit phần này :)
 

CryingDevil.

Người chơi công hội
Messages
243
Likes
485
Location
lò nướng bánh
Team
Hô Khiếu
Fan não tàn của
Thư gia tỷ muội, Cừu ngố, Bánh Ngọt, tiểu Vũ
#35
Tiêu Thời Khâm / ấm đông

Tiêu Thời Khâm không phải loại kia điển hình đích Vũ Hán nam nhân, hào sảng nhiệt tình cũng có chút thẳng tính đích nóng nảy, yêu hận rõ ràng oanh oanh liệt liệt đích như giang thành đích mùa hè, chân trời bị thiêu đến trần bì, cả mây đùn cũng không.

—— Tiêu Thời Khâm hắn là Vũ Hán đích đông.

Không tính là ấm áp cũng tuyệt không là lạnh lẽo, không nóng không lạnh đích ý cười hình dáng, giống trong đêm tối lặng lẽ vô thanh hòa tan đích ảo thị như đích tuyết, không kiêu căng cũng không cầu ai giương mắt nhìn, ở ủ dột đích ban đêm khuynh đảo vì mình ca tụng.

Hắn ngồi không có lò lửa đích lạnh trong phòng uống trà, mặc đơn giản ở nhà phục, rảnh rang rảnh rang địa nhíu mày nhìn về phía ngoài song cửa khô vinh cùng cựu cảnh, hắn không phải ngồi cao vân sân đích "Trích Tiên" cũng không phải không thể dự đoán đích gió, hắn mang một thân nhân gian đích mùi khói lửa, có thể cúi người chống đối vạn cân hoang hồng.

Vũ Hán mùa đông đích ánh nắng không có mùa hè cứ thế chói mắt sáng rực, cách pha lê cũng có thể cảm nhận được đích nóng rực, ánh nắng nhợt nhạt nhàn nhạt, chiếu nghiêng hạ xuống đến trên bàn sách, đưa tay ra nắm lấy lại thả ra, một chút ấm áp đích ý vị, từ trong lòng bàn tay ngất lái.

Cũng không phải luôn luôn cứ thế bất động thanh sắc đích nguội, nó có lúc cũng sẽ đẩy ra thương bạch đích chân trời tùy ý chiếu nghiêng xuống.

Là chói mắt, cùng mùa hè loại kia mặc váy đỏ ở hộ bộ ngõ hẻm trong lắc lư vui cười đích loại kia ngạo nghễ sáng rực rỡ khác biệt, nó là điềm tĩnh lại bao dung, Khí Định Thần Nhàn cũng mang thiếu niên như đích giảo hoạt, có lúc trốn ở vân sau đó dòm ngó phù hoa nhân thế, có lúc cũng sẽ nhảy ra địa xé ban ngày.

Hắn nhưng không phải cúi đầu cam vì trẻ con trâu đích loại kia cam vì bùn đất như người.

Hắn trước nay đều không phải tô điểm hoặc giả bồi trở nên, hắn là cho dù ở mây đen nặng nề ép đỉnh đích trong đêm khuya cũng có thể lấp lánh mang đích sao mai tinh.

Không có gánh nặng có thể ép chỗ ngoặt sống lưng của hắn.

Không có mây đùn có thể che che hào quang của hắn.

Hắn mở rộng hai tay bị thanh sơn va đầy cõi lòng.
Liễu Phi đã xong, Đường Hạo gần xong. Em nhận cả phần Tiêu Thời Khâm :3
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#36
Liễu Phi đã xong, Đường Hạo gần xong. Em nhận cả phần Tiêu Thời Khâm :3
肖时钦 / 暖冬

肖时钦不是那种典型的武汉男人, 豪爽热情也有些直肠子的暴躁, 爱恨分明轰轰烈烈的像是江城的夏天, 天际被烧得橘红, 连云翳也无.

—— 肖时钦他是武汉的冬.

算不上温暖也绝不是冰凉的, 不温不火的笑意模样, 像黑夜里悄无声息融化的蜃景般的雪, 不张扬也不求谁抬眼望, 在沉郁的夜里倾倒为自己称颂.

他坐在没有炉火的冷房子里饮茶, 穿着简简单单居家服, 闲闲地挑眉望向窗外枯荣与旧景, 他不是高坐云台的谪仙也不是不可捉摸的风, 他带着一身人间的烟火味, 能俯身抵挡万钧荒洪.

武汉冬天的阳光没有夏天那么刺眼明亮, 隔着玻璃也能够感受到的炽热, 阳光浅浅淡淡的, 斜射下来到书桌上, 伸出手抓住又放开, 一点点温暖的意味, 从掌心里晕开.

也不是总是那么不动声色的温吞, 它有时候也会拨开苍白的天际肆意倾洒而下.

是耀眼的, 和夏天那种穿着红裙子在户部巷里晃悠嬉笑的那种张扬明艳不同, 它是沉稳且包容的, 气定神闲也带着少年般的狡黠, 有时候躲在云后窥浮华人世, 有时候也会跳脱地撕开白昼.

他可不是俯首甘为孺子牛的那种甘为泥土般的人.

他从来都不是点缀或者陪衬, 他是即使在乌云沉沉压顶的深夜里也能闪烁其芒的启明星.

没有重担能够压弯他的脊梁.

没有云翳能够遮盖他的光芒.

他敞开双臂被青山撞满怀.
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#37
@Tán Ô Nhỏ

【 苏沐秋中心 】 生尽头

请把颓唐哀伤哭嚎悼念埋在山脚下吧, 我只需要一束鲜花.

"见习鬼魂, 请多指教." 他坐在墓碑上, 拥抱春天.

01

我姓陈.

我有个老婆, 跑了.

我还有个女儿, 叫果果.

然后我死了.

故事完.

02

没了没了, 没有下文了, 散了吧.

有什么故事可以讲呢, 小时候撒尿和泥扔邻居脸上, 初中的时候打群架被劝退, 用闯荡了几年攒了点钱开了个网吧, 还是个违法乱纪让未成年偷偷上网的黑网吧, 过了些年政策严了, 开始整顿纪律了, 灰色收入也没了, 想蹲门口喝西北风饱肚子, 发现风里全是 PM2. 5 了.

唉, 这世道难啊, 娶个老婆难, 嫌弃他喜欢喝酒嫌弃他穷, 丢下女儿跑了.

养个女儿也难, 性子倔, 随他, 有难有苦也不吱声, 父女俩聊不到几句就吹胡子瞪眼了.

人活着真累啊, 一蹬腿两手一摊, 一了百了, 一了百了啊.

哪能真的一了百了, 真摸到黑白无常影子的时候真是不甘心啊, 想拼命地活下了又被本能拖进深渊里, 普通人哪有那么强的意志力, 忽然就睡着了, 潜意识里也知道闭了眼就睁不开了, 但是也是潜意识把人往黑暗里拉.

一了百了了, 这次我真的是一了百了了.

什么都握不住, 那攒的好烟好酒啊什么都带不走, 连一直最看重的面子里子全都留在躯壳里了. 我想给我女儿道个歉, 过年的时候跟她吵了一架, 我也知道是我混不吝说些不着四六的话, 她气冲冲跑回学校去了, 临到死也没能再给她梳一次小辫.

果果不喜欢梳小辫, 她嫌弃麻烦也嫌弃我手艺, 但是我挺喜欢的, 跟隔壁洗头店里的阿花讨教了几招想方设法在果果脑袋上摆弄, 摆弄完之后回来看到她又自己拆成马尾了.

果果, 对不起.

我不是一个好父亲, 我不能陪着你长大, 不能看着你被个好运的小混蛋拐走, 不能看你也成为母亲.

我 ——

我想要说什么但是却已经没有力气说下去了.

我没有故事.

即使有, 也已经结束了.

03

"诶, 吃吗?" 我戳了戳旁边的年轻鬼, 递给他一个梨, 他是前几天刚来的新鬼, 一开始孤零零的, 跟谁也不说话坐在墓碑上往山下眺望过去.

这让我想到了我.

我刚死的那段时间, 也是这样, 天天往山下看, 妄图能够看到果果看看她现在过得好不好, 有没有瘦了.

但是我知道我望不到.

了不得跟隔壁几个老伙计用烧来的麻将机搓一把麻将, 还是手动的那种, 我手气差, 果果每年烧给我的冥币不到几天都输干净了. 不过鬼嘛, 也用不着吃东西, 要钱也没用, 就是留个念想. 你看活着的时候摸到个几万块就欣喜若狂了, 死了之后随便一张钱就是以亿算的, 想想也挺暗爽的. 嘿, 鬼娱乐生活贫瘠了, 就想些杂七杂八的打发时间.

他接过梨对我露出了一个笑, "谢谢啦大叔."

我见他稍微平复了突然从人变成鬼的落差感, 就飘到他墓碑旁边一屁股坐他旁边了, 挺自来熟地瞅了瞅墓碑上的名字, "苏 — 沐 — 秋. 名字挺好听的, 一听就是文化人."

"嗯不对, 现在是文化鬼了."

他笑了笑, 又往上山的方向看了一眼.

"苏小哥, 还有牵挂啊? 也对, 十来岁的孩子啥都刚刚开始, 有牵挂也是正常的. 我也有个女儿呢, 比你大几岁, 叫陈果, 你认得不?"

苏沐秋摇摇头.

"诶也是, 杭州这么大, 哪有那么容易遇见的啊. 不过也真巧, 我在这公墓遇到了好几个老同学, 改天给你引见一下, 嘿苏小哥, 你会打麻将不? 改天我们来一把?"

苏沐秋噎住了, "还能打麻将?"

"老刘头他儿子前几天还烧了一台纸糊的 KTV 过来, 虽然没有网络, 但是弄得好玩乐呵乐呵还是可以的." 我看他目瞪口呆的表情, 拍了拍他肩膀, "还有一台电脑, 当然也不能联网了, 不过还能玩玩扫雷."

"... . . . 总感觉这里跟我想象的不太一样."

"刀山啊火海啊天堂地狱啊什么的离我们本来就很远, 我们就是普通人, 死了也是普通鬼, 死后过的日子当然也是普普通通的日子了." 我笑了.

"也是." 苏沐秋突然霁颜, 露出一个发自内心的笑容, "谢谢你大叔."

"你笑起来真好看啊苏小哥, 要是你没嗝屁咳咳我这人话糙别在意, 要是你没英年早逝我挺想让你当我女婿的." 我掏出去年果果烧过来的全家福照片, 指着中间说, "我闺女, 好看吧!"

"... . . . 好看. 如果这不是一张周岁照的话."

"喂小鬼你不懂得欣赏, 我闺女就算是周岁照也是沉鱼落雁闭月羞花的!" 我白了他一眼.

"我感觉还是我妹妹好看." 他还跟我呛声呛上了, "她宇宙第一无敌好看!"

"嘿我还不服了, 肯定没我闺女好看! 不服明年清明节看着, 到底是你妹妹好看还是我闺女好看!"

"好! 就这么定了!"

04

南山没有过年的, 清明节就像过年.

鬼们都喜气洋洋敲锣打鼓, 爱漂亮的女鬼涂抹胭脂口号换新衣服, 也不管阳间的人看不看得到.

一大一小俩鬼早就忘记之前的赌约了, 眼巴巴地在自己坟前晃悠, 紧张而又焦急地等待着.

牛郎织女也就一年七月七能见一次面, 他们也就像牛郎织女一样, 那清明就是鹊桥, 连接了阴间和阳间.

果果是提前了几天来扫墓的, 在墓碑前絮絮叨叨了网吧的经营状况, 哪个混蛋来找麻烦被她解决了, 哪个糟心亲戚来打秋风给他打发了. 说着说着她又哭了, 其实她看起来坚强实际上特别爱哭, 泪腺发达重感情, 嘴巴上不饶人其实心比谁都软.

我知道, 我一直都知道.

果果是天底下最好的女孩.

一个姑娘家家的撑起一个鱼龙混杂的网吧哪有那么容易啊, 她也就是报喜不报忧罢了, 哼, 老子都死了也不说实话还哄我, 骗鬼去吧. . . 等等好像也是骗鬼哦.

我看着她把一把黄黄白白的菊花摆在我坟前, 又摆了瓶好酒, 用手摩挲了一下墓碑, 转身离开.

我远远地看着, 看着她走到一半回头看我, 我也在看她, 穿越阴间阳间的对视, 但我知道她看不到我.

因为我已经死了.

死了, 就应该放下, 但是放不下.

死人放不下, 活人也放不下, 等哪天双方都放下了, 鬼也就消散了.

05

苏沐秋的亲人来的是一青年一少年还有一个小姑娘.

那个小姑娘是好看, 也就比我家果果差那么一丁点, 即使哭也哭得让人心碎.

"哥. . ." 她没多说什么, 就是一个劲抹泪, 她也不想哭, 想笑出来给他看她的笑脸, 但是就是忍不住, 想到苏沐秋这个名字眼泪就控制不住涌出来.

苏沐秋站在她身前, 想要伸出手去拥抱她, 我开口阻止, "别. 生人被鬼触碰会发烧的."

他缩回了手, 就念叨着, "别哭了沐橙, 我一切都好, 陈家大叔是个好人很照顾我, 我们还总是打麻将呢, 除了不能玩荣耀我一切都好, 你也有好好的啊. . ."

苏沐橙听不到.

叶秋把康乃馨冠军戒指摆在坟墓前, "我们去的时候店关门了, 就一支康乃馨了, 别怪我们寒酸啊. 还有啊, 嘉世夺冠了, 嘿你没看到郭明宇那棒槌气成河豚的样子, 可有趣了. 沐橙学习成绩还是很好啊以后肯定可以考一个好大学, 还有什么要说的来着. . ."

"你在那边过得怎么样? 算了问了你我也听不到, 我会帮你好好照顾好沐橙的, 你就放心吧. 还有你的梦想, 我会替你实现的."

少年显得沉稳一些, 眼圈有点红但是终究没有落下眼泪.

那青年默默跟着他们俩身后一言不发, 直到他们下山, 他在墓碑前站了一会叹息了一句, "苏沐秋. . ."

"可惜啊. . ."

我瞧了眼苏小哥, 他没有哭, 比我当年坚强多了, 第一年清明节见到果果的时候我嚎啕大哭了一晚上, 隔壁鬼劝了我好久才让我止住眼泪.

苏小哥真坚强啊, 我叹息, 又拍了拍他, "其实想哭就哭呗, 别憋着."

他摇摇头, "他们都好, 我为什么要哭?"

他望着他们消失的路的尽头.

06

其实南山生活也挺丰富多彩的.

苏沐秋他妹妹喜欢鼓捣些奇怪的东西烧过来, 纸糊的苹果手机啊 (虽然开不了机), 轿子啊, 手工做的纸炮啊, 有一次不知道哪里整来了一套迪斯科全套, 闪光灯和音响具备.

搞得整个南山的鬼都聚集到他的墓碑这来看新鲜玩意.

苏小哥动手能力强, 三下两下把机器装好了, 大半夜的南山突然明亮如白昼, 五光十色的, 阳间是看不到的, 就阴间的鬼能看到.

各位压抑了不知道多少年的鬼随着音乐的节奏疯狂地摇摆, 在灯光下放飞自我.

苏小哥和我选择飘到墓碑上默默围观, 他沉默了片刻问我, ". . . 这叫不叫坟头蹦迪?"

"... 小伙子你很有思想, 跟我学抽烟吧." 我递给他一支烟, 他嫌弃地拒绝了.

我把烟头一丢, 拉着他的手往舞池里带, "走走走苏小哥, 我们一起来摇摆, 随着音乐的节奏, 蹦嚓嚓蹦嚓嚓 ~"

苏沐秋一开始是拒绝的, 但是音乐的节奏太魔性了, 让他忍不住跟着一起动了起来.

走板荒腔和鬼哭狼嚎在五光十色的阴间游荡, 也有鬼唱着情歌唱到伤心处抱膝哭嚎, 却连眼泪也流淌不出, 索性揉揉眼睛又笑着随着曲调摇晃.

那一夜, 南山闹鬼事件甚嚣尘上.

07

之后几年, 那个小姑娘就没有再哭了.

果果也不哭了.

她们变得更加坚强, 也是时间淡化了伤口.

当鬼的日子过得其实比做人还快, 睡一觉醒来可能就好几天过去了.

"等到哪一天一睡不起. 我们连鬼都做不成了." 我说.

"不过那也意味着彻底解脱."

"我们能活着是因为生人的牵挂, 等哪天记得你的人都死了, 那也意味着你彻底消失."

"那你说爱因斯坦他们的魂魄就永垂不朽了?" 苏沐秋问.

"说不定外国的机制跟我们不一样呢, 我就知道我们普通人是这样. 哪有几个人记得, 萍水相逢的陌生人最先忘记, 然后是同事普通朋友, 亲戚, 家人, 爱人 ——"

"生活圈就这么大."

"那些厉害的人肯定有他们当鬼的地方, 说不定真的有天堂呢. 有鬼永远住在那里, 直到哪天疲惫了, 自己结束鬼生." 我说.

"大叔. 你好有想象力啊." 苏沐秋笑.

"哈哈哈哈哈哈真的吗? 我小学的时候啥分数都不高, 就作文分数还行." 我挠挠头, 嘿嘿一笑.

08

我又看到了那个青年.

现在已经是中年了, 穿着比之前讲究了很多, 孤身一人从小道走上了, 身上淋了雨, 有些潮湿.

他已经很多年没有跟着那两个人一起来了.

有些年来, 有些年不来, 来了也不说什么, 就绕着墓地走两圈, 放一束花然后离开.

我以为他跟他们是朋友.

但是今年, 那个小姑娘说, 他把叶修, 也就啊那个少年赶走了. 我不懂什么退役啊嘉世荣耀是什么, 我就知道, 这个叫陶轩的青年做了对不起他们的事情.

但是苏沐秋提起他, 还是会称呼他陶哥.

他把菊花摆放在墓前, 他破天荒说话了, "苏沐秋, 我们认识十多年了吧."

"时间过得真快啊."

"什么都在变, 你知道杭州的房价多高了吗? 还有嘉世的资产现在有多少了? 萧山这边也刷了新油漆. 当然也有没有变的."

"你, 和叶秋."

"还是老样子啊." 他幽幽叹息了一声.

他伸出手想要擦拭墓碑上的雨滴, 苏沐秋静静地看着他, 没有躲开, 任由他的手穿过苏沐秋透明的灵魂.

他走下山.

逆着光.

"阿阿阿 —— 嚏!" 陶轩揉了揉鼻子.

09

无需在我的坟前哭泣.

死亡是遗憾却不能永远沉溺悲痛.

请以鲜花与笑祭我.

————

真坟头蹦迪, 南山相声组准备出道

结局应该看懂了吧, 我自认为写清楚了 🌝

我的文风越来越糙, 越来越小市民不忍直视 😭

死亡很遗憾, 但不是哭丧, 不是只有眼泪涟涟黏黏糊糊, 悲伤是有的, 但是如果可以, 我希望他能够是笑着的.
 

CryingDevil.

Người chơi công hội
Messages
243
Likes
485
Location
lò nướng bánh
Team
Hô Khiếu
Fan não tàn của
Thư gia tỷ muội, Cừu ngố, Bánh Ngọt, tiểu Vũ
#38
( Đường Nhu trung tâm ) sơn hà vào biển hầu

Ngông cuồng là cần bản lĩnh, mà ta vừa phải có. *

(một) ngày thăng khi, ta đón sương mai rời khỏi; mặt trời lặn khi, ta liền đạp lên Tinh Hà rực rỡ trở về

"Đường Nhu? Nàng ắt hẳn đi chơi cuồng kiếm sĩ, a, ai có thể so nàng vẫn cuồng? Tôn Triết Bình? Người ít nhất có tự mình biết mình, mà nàng có cái gì? Một gương mặt xinh đẹp?"

Trẻ tuổi đích nữ hài túm năm tụm ba tụ lại cùng nhau nói đùa, đột nhiên có người nhấc lên Vinh Quang nhấc lên Đường Nhu, trong đó một cái nâng trà sữa đích nữ hài tử khóe môi lộ ra một cái không hề che giấu chút nào đích khinh bỉ độ cong.

"Một chấp ba? Đừng khôi hài, ta Hưng Hân fan đều không nhìn nổi, bị Vương Kiệt Hi giây làm mất mặt, ta nếu nàng ta liền ảo não giáp đuôi giải nghệ tính."

Đường Nhu đứng ở mùa đông đích bên Tây Hồ đích trà sữa điếm, nâng một chung nóng hổi đích trà sữa, đứng ở bên người nàng đích Phương Duệ muốn đi lên phía trước cùng với các nàng lý luận, mà nàng yên tĩnh nghe cách đó không xa đối nàng đích công kích cùng Trào Phúng, sau đó mặt không cảm xúc theo sát các nàng sượt qua người.

Nàng vì sao muốn lưu ý những này?

Vinh Quang trong Hàn Yên Nhu đích tư tin chất đầy đến từ ngũ hồ tứ hải đích chửi bới Trào Phúng khàn cả giọng các lộ truyền thông nhọc lòng mà đem nàng xây dựng thành một cái trừ đi dung mạo không còn gì khác đích bình hoa, Hưng Hân trong đích một con chuột cứt.

Nhưng vào nàng, là hủy là dự có gì khác biệt?

Tự vòng khiêu chiến đến, dung mạo của nàng cùng thực lực cho nàng mang đến rất nhiều quan tâm, Bách Hoa đấu lôi đài trên một khiêu hai hậu nhân khí tiêu thăng đến đỉnh điểm, Hưng Hân tiệm net chung quy sẽ có mộ danh mà đến tìm kiếm Hàn Yên Nhu đích fan, bọn họ dùng buồn nôn nhất đích ngôn ngữ cho nàng xướng tán ca, bọn họ nói, Đường tiểu thư chúng ta vĩnh viễn là ngươi đích tiếp viện đoàn, chúng ta sẽ vĩnh viễn ủng hộ ngươi. Mà những này không hiểu ra sao đích tán dương trong một đêm biến thành tận tình khuyên nhủ đích khuyên bảo cùng không hiểu đích nghi vấn, thậm chí còn tức giận mắng khinh bỉ.

Nhưng vô luận là điểm đầy lời ca tụng đích tán dương còn là thiên phu sở chỉ, nàng đều sẽ không lưu ý. Hoặc giả nói, từ vừa mới bắt đầu nàng liền không có quan tâm qua fan sẽ định thế nào nàng. Fan vào nàng vốn là có cũng được mà không có cũng được đích tồn tại.

Muôn vàn vây quanh, nếu nàng muốn rời đi Vinh Quang, nàng bứt ra rời khỏi nàng chắc chắn sẽ không có chút ngập ngừng. Đồng dạng, nếu nàng quyết định lưu lại chiến đến sau cùng, cho dù không có một cái fan nàng cũng sẽ không vì vậy mà cảm thấy một tia nhụt chí.

Nói cho cùng, nàng Đường Nhu trước nay liền không phải vì fan mà tồn tại, không phải vì fan mà đánh Vinh Quang.

Nếu sóng biển kinh thiên tế ngày, nàng liền giơ lên chiến mâu đâm thủng sóng biển.

Nếu núi non sông suối chặn đường, nàng liền Nghênh Phong mà trên chân đạp sơn hà.

(hai) không có bất kỳ quốc vương có thể khiến cho ta biến thành vương tọa

Đối mặt truyền thông đích phỏng vấn đích lúc Đường Nhu ứng nên làm thế nào?

Khiêm tốn mà cúi thấp đầu liên thanh nói một khiêu hai con là vận khí mình so với tiền bối còn kém xa, đắp nặn ra một cái bọn họ muốn xem đến đích giả tạo đích tân tú hình tượng đến mãn đủ đại chúng đích thẩm mỹ?

Kia tuyệt không là Đường Nhu khả năng làm đích chuyện.

Nàng nói, nếu năm cuộc tranh tài trong không có cách nào một chấp ba liền rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp.

"Một chấp ba?"

"Ta sẽ làm đến."

Nàng đứng ở phóng viên đích trường thương đoản pháo trước đó nói.

Không có thiếu niên giận hờn thức đích ấu trĩ cùng cuồng ngạo, giương nanh múa vuốt miệt thị thế gian; cũng không phải dân cờ bạc bị thế nhân chặn ở vách núi biên giới đón phần phật cuồng phong run rẩy bất đắc dĩ lập được đích lời thề, chật vật hệt như chó mất chủ.

Ngữ khí của nàng bình thản như bạch nước liền như trần thuật một sự thật.

Bất luận người khác cho rằng nàng thế nào ngông cuồng, nàng cho rằng mình có thể làm đến, cũng cần phải làm đến.

Bọn họ ở đánh cuộc còn chưa có bắt đầu đích lúc liền gọi hiêu không thể, ở trống trận vang lên trước đây đã tan tác.

Mà Đường Nhu nghĩ, chỉ cần chưa tới sau cùng nàng tuyệt không cho rằng mình nhất định thất bại.

Cho dù mọi người đều cho rằng không thể.

Kia nàng liền muốn đem không thể biến thành khả năng.

Hậu quả?

Nàng tựa hồ rất ít cân nhắc hậu quả loại này vật.

Nàng đến tận nay chính là thế này, muốn đạt đến đích mục tiêu, dốc hết toàn lực cũng muốn làm đến. Bởi vì thiên phú bởi vì chăm chỉ, bởi vì rất nhiều, nàng tựa hồ cũng không có thất bại qua, cho dù thất bại nàng cũng chỉ sẽ lựa chọn làm lại từ đầu, nàng chưa bao giờ biết từ bỏ là vật gì.

Nàng điên cuồng huấn luyện, mất ăn mất ngủ.

Nàng quên toàn bộ, nàng chỉ hy vọng mình có thể mạnh hơn một chút.

Mục tiêu của nàng chỉ có một cái, thực hiện một chấp ba đích lời hứa.

Nhưng sau cùng.

Một chấp ba.

Nàng chưa hoàn thành.

Ngợp trời đích Trào Phúng như cửu hạn gặp cam lâm đích con kiến cũng như ngủ đông ám góc nuốt sống người ta đích con nhện.

Ta liền biết.

Bọn họ lộ ra cao cao tại thượng thương hại đích sắc mặt.

Ai bảo trước đây ngươi ngông cuồng như vậy.

Như bị vận mệnh ép chỗ ngoặt sống lưng nằm rạp mà đi đích rắn mối đối ngẩng đầu chiếm giữ ở trên đỉnh núi đích Cự Long đích mơ ước cùng giả mù sa mưa đích khuyên bảo.

Rời khỏi sàn thi đấu?

Mãi vẫn lòng không ý khác không có cân nhắc hậu quả đích Đường Nhu mê man.

Tuân thủ lời hứa phất phất tay rời khỏi sàn thi đấu xem ra tựa hồ rất hào hiệp. Có lẽ sẽ thắng được fan truyền thông thổn thức giữ lại không muốn.

Nhưng vậy tuyệt đối không phải thuộc về Đường Nhu đích lựa chọn.

Bởi vì nàng Đường Nhu trước nay đều không phải vì bọn họ mà lựa chọn Vinh Quang.

Vinh Quang nàng còn rất xa không có đánh đủ, nàng không nghĩ rời khỏi.

Cũng tuyệt đối không thể rời khỏi!

Vô luận là vì Đường Nhu mình còn là vì Hưng Hân.

Hưng Hân đích thành lập vốn là rất gian nan, Trần Quả áp lên mình lại dùng sinh tồn đích tiệm net, Diệp Tu từ bỏ toàn bộ từ đầu tiếp tục, Ngụy Sâm càng giải nghệ nhiều năm tái quay về không thể lui được nữa, Phương Duệ đi tới Hưng Hân vì thắng lợi đổi nghề khí công sư.

Bọn họ đều được ăn cả ngã về không đánh bạc toàn bộ, Đường Nhu ở vào thời điểm này làm sao có thể lựa chọn vì khí phách của chính mình kích động mà rút lui?

Đúng thế.

Nàng biết nàng lựa chọn hủy nặc sẽ gặp thụ cái gì.

Nhưng nàng vẫn cứ thế này lựa chọn.

Nàng lao tới pháp trường đối mặt thiên phu sở chỉ cũng việc nghĩa chẳng từ nan, bởi vì này là sự lựa chọn của nàng cũng là nàng đích lời hứa.

Nàng một chấp ba đích lời hứa cũng là nàng sẽ cùng đồng đội cộng đồng tiến thối đích lời hứa.

Nàng dĩ nhiên biết sẽ có biện pháp giải quyết tốt hơn. Chỉ chỉ là thấp cái đầu phục cái nhuyễn ở truyền thông trước mặt bỏ ra hai giọt giả mù sa mưa đích nước mắt, công chúng đối với nữ tuyển thủ đặc biệt là xinh đẹp đích nữ tuyển thủ là đặc biệt là thương tiếc, chưa kể nàng cũng thành công ở Vi Thảo quán quân đội một khiêu hai, bọn họ cũng không gặp qua độ hà trách.

Nhưng nàng vẫn cứ lựa chọn kém cỏi nhất đích phương án giải quyết.

Ăn nói khép nép khẩn cầu tha thứ?

Nhìn bọn họ cao cao tại thượng đích ngụy thiện sắc mặt?

Nghe hắn các đứng ở đạo đức điểm cao nhất thuyết giáo?

Không thể.

Không ai có thể khiến nàng cam tâm cúi đầu cúi đầu như con kiến, cúi xuống ngông nghênh đá lởm chởm lộ ra khóc ròng ròng đích trò hề.

Không có quốc vương có thể diễu võ dương oai chém xuống ác đầu rồng lô loại bỏ long cốt làm vương tọa.

"Nếu ta không mấy sai, năm lượt ước hẹn, hiện tại đã vừa phải đến vòng thứ năm thi đấu, Đường Nhu tiểu thư tuy chỉ thiếu chút nữa, nhưng chung quy vẫn không có hoàn thành một chấp ba. Đường Nhu tiểu thư đã từng nói, nếu năm lượt trong không hoàn thành, liền thoái lui đích đi?"

"Thoái lui sao? Ta không đồng ý, ngươi nói tiếp." Đường Nhu mỉm cười đối Nguyễn Thành nói.

Nàng trước nay không phải một cái sẽ ủy khúc cầu toàn người, nói tự mình làm trung tâm cũng được, nói ngông cuồng cũng được, nàng sẽ không bởi vì ngoại giới đích chỉ trích mà thay đổi bản tâm, chỉ có hai tay của nàng vẫn có thể nắm chặt bàn phím, chỉ cần nàng đích Hàn Yên Nhu vẫn có thể đứng ở trên sàn thi đấu, nàng liền tuyệt đối sẽ không rời khỏi.

"Ta thật đáng tiếc, chưa hoàn thành một chấp ba, khiến kia ít quan tâm ta, chúc phúc ta, ủng hộ ta người thất vọng rồi."

"Nhưng, ta sẽ không vì vậy mà thoái lui, cho dù hủy nặc, ta cũng sẽ tiếp tục, bởi vậy sản sinh đích bất kỳ bêu danh, ta sẽ một mình gánh chịu."

Đường Nhu nói.

Nàng đương thời chưa hề nghĩ tới tương tự với tương lai, tiền đồ loại hình đích chuyện.

Tương lai?

Tương lai của nàng chính là mãi vẫn đánh Vinh Quang, mãi vẫn tiếp tục đánh.

Nàng lần này có thể hoàn thành một chấp ba đích hứa hẹn sao?

Nàng hỏi mình.

Nhất định có thể.

Đường Nhu đích ánh mắt kiên định.

Bọn họ nói, Đường Nhu, ngươi quá ngông cuồng.

Lúc đầu nàng không biết Vinh Quang, đối Diệp Tu nói, ta muốn đánh bại ngươi.

Sau đó nàng biết được Diệp Tu là đã từng đích Đấu Thần, là hầu như không thể chiến thắng đích phong bi, nàng cũng chưa bao giờ cho rằng nàng không làm được đến mức này, cho dù khi đó đích nàng vẫn chỉ là một cái người mới học.

Nàng biết năm lượt trong một chấp ba rất khó, khó đến hầu như không thể, nhưng nàng đáp ứng rồi, dùng hết toàn bộ vì đó nỗ lực, nàng có thể không ngủ không ngớt địa huấn luyện mình, chỉ là vì thế này một cái có vẻ xa không thể vời đích mục tiêu.

Nàng thất bại.

Đường Nhu, ngươi quá ngông cuồng. Bọn họ kêu gào.

Ngông cuồng?

Nàng là.

Hối hận?

Cũng có.

Nhưng tuyệt không phải vì hiện tại bị trường thương đoản pháo công kích, mà là nàng nhìn thấy Trần Quả vì nàng khổ sở rơi lệ, nhìn thấy nàng đích đồng đội bởi vì nàng mà chịu đến nhếch cả.

Khiến nàng rõ ràng, nàng trước nay đều không phải một thớt con sói cô độc, nàng vẫn còn có đồng đội, nàng đích mỗi một cái quyết định đều là cùng hắn các cùng một nhịp thở, bọn họ chắc chắn sẽ không bỏ xuống nàng, cứ thế đồng thời, nàng cũng không phải tùy hứng địa tự làm quyết định.

Hiện tại sảng khoái cúc cung nói ta giải nghệ, là đồng ý, cũng đủ hào hiệp, nhưng kia tuyệt không là Đường Nhu đích lựa chọn.

Bởi vì nàng đích đồng đội còn cần nàng, nếu bọn họ cũng không từng lùi về sau, kia nàng, càng sẽ không lùi bước.

Nàng sai rồi, nàng thừa nhận.

Nhưng nàng lựa chọn gánh chịu tất cả những thứ này.

Công kích, nghi vấn, lạnh nhạt, nàng một mình gánh chịu.

Thất bại sẽ chỉ làm nàng trưởng thành, nhưng sẽ không ngắt lời sống lưng của nàng.

Nàng trước sau còn là kia cái ở trên sàn thi đấu quyết chí tiến lên không biết lùi về sau là vật gì đích Đường Nhu.

Nàng đứng ở quần sơn bên trên nhìn xuống mà xuống.

Um tùm vạn mộc đều là thần dân của nàng,

Nàng đứng ở trên đá ngầm ôm ấp tanh nồng đích hơi nước,

Sóng biển vì nàng mà run rẩy.

Nàng có thể di đất cầm núi, cũng có thể ngược lại hải nhập hầu.

Nàng có thể nắm nguyệt truy ngày, cũng có thể lật đổ sao trời.

(ba) "Hào Long Phá Quân!"

Đường Nhu!

Một chấp ba!

Đường Nhu!

Đường Nhu!

Đường Nhu!

Đường Nhu hiện tại còn nhớ nàng từ phòng thi đấu đi lúc đi ra, nghênh tiếp nàng đích không còn là đông lạnh đích bầu không khí mà là không hề bảo lưu đích nhiệt liệt hoan hô.

Hưng Hân đích fan khàn cả giọng mà hống lên tên của nàng, bọn họ chứng kiến cái gọi là chưa bao giờ khả năng đến khả năng đích kỳ tích.

Dĩ nhiên cũng không phải kỳ tích. Đường Nhu chưa bao giờ cho rằng có người nào là không thể chiến thắng, không có cái gì là cứng rắn không thể phá vỡ.

"Hào Long Phá Quân!"

Này là Đường Nhu quen dùng đích lên tay chiêu thức, nàng đích hắc fan luôn yêu thích dùng điểm ấy đến Trào Phúng nàng, nói Đường Nhu căn bản cũng không có chiến thuật, nói nàng chỉ biết nói lỗ mãng đi tới mà không biết vu về.

Đường Nhu đích xác là một cái không biết vu về thỏa hiệp là vật gì người. Che ở trước người của nàng đích trở ngại, nàng sẽ không chút nào do dự dùng Hỏa Vũ Lưu Viêm chém phá, nàng cùng nàng đích Hàn Yên Nhu xông lên phía trước, quyết chí tiến lên.

Ở Diệp Tu giải nghệ sau đó đích mùa giải, Đường Nhu cũng vẫn dùng thế này sắc bén không đỡ nổi đích tư thái sinh động ở trên sàn thi đấu.

Có vài người thích trêu chọc, nếu không phải nhìn thấy Đường Nhu đi vào phòng thi đấu, nhẫm ai cũng không nghĩ ra đấu pháp cứ thế sắc bén kịch liệt chính là cái xinh đẹp đích tiểu cô nương.

Cho dù là nàng giải nghệ đích lúc, cũng không có bất cứ người nào phát hiện Hưng Hân đích công thành tay cùng ngày xưa có gì khác biệt.

Hàn Yên Nhu vẫn là kia cái sắc bén không đỡ nổi đích Hàn Yên Nhu, chiến đến một giọt máu cuối cùng, ở đấu đoàn đội trên cho dù bị người vây công cũng không hề ý sợ hãi ngược lại ý chí chiến đấu sục sôi càng chiến càng mạnh.

Đường Nhu đối với thi đấu phong cách là nồng nặc, cùng dung mạo của nàng cũng vậy mỹ đến có tính chất công kích, nhưng nàng ở sinh hoạt trong tuyệt đối không phải một cái hùng hổ doạ người ngược lại còn là một cái rất bình cùng người, thế sự muôn vàn như phù vân xem qua. Ở thi đấu kết thúc tuyên bố đích ký giả hội trên, nàng liền dùng thế này bình thản đích ngữ khí tuyên bố giải nghệ.

Không có ai sẽ đem giải nghệ cùng Đường Nhu này hai từ lôi kéo cùng nhau, cho dù là Đường Nhu hắc Hưng Hân hắc, cho dù bọn họ muôn vàn tất cả nghi vấn Đường Nhu nhân phẩm cùng chiến thuật nền tảng nhưng bọn họ cũng không có cách nào tưởng tượng không gì không đánh được quyết chí tiến lên đích Hàn Yên Nhu có một ngày sẽ đổi một cái thao tác giả đổi một loại phong cách sinh động ở trên sàn thi đấu.

—— Hàn Yên Nhu mới một đời thao tác giả là cái mới mãn mười tám tuổi đích thiếu niên, có phấn chấn kiên quyết tiến thủ, nhưng phong cách đi đích không phải Đường Nhu tuyến đường, ngược lại thụ Phương Duệ ảnh hưởng tương đối nhiều.

Lần đầu tiên ở trên sàn thi đấu nhìn thấy đối mặt đối thủ vu về ở công trên màn hình vút rác rưởi lời đích Hàn Yên Nhu đích lúc rất nhiều người đều không thể tiếp thụ.

Nhưng khi pháp sư chiến đấu đích trên màn ảnh xuất hiện Vinh Quang hai chữ đích lúc bọn họ còn là lựa chọn đứng dậy đến ủng hộ, ngây ngô đích thiếu niên từ tuyển thủ buổi đi ra ứng đối thế này đích lớn thế trận có vẻ hơi tay chân vô thố.

Đường Nhu rời khỏi sàn thi đấu, nhưng Hàn Yên Nhu vẫn sẽ quyết chí tiến lên.

Vì thắng lợi.

Vì Vinh Quang.

Đường Nhu không có quá nhiều lưu luyến cũng sẽ không dừng bước lại.

Giải nghệ trước nay không phải kết thúc, chỉ là hành trình mới đích bắt đầu.

Có một lần trên đường gặp được rất lâu không có nhìn thấy đích Diệp Tu, âu phục giày da đích xem ra tinh thần rất nhiều, hắn nhìn thấy Đường Nhu nở nụ cười, "Ha, Tiểu Đường."

"Diệp ca." Đường Nhu chào hỏi hắn.

Hai người đều là trực tiếp mà hào hiệp người, cựu hữu gặp mặt đích hàn huyên bớt đi, thẳng đến tiệm net mở ra hai ngồi.

"Thử xem?" Diệp Tu hỏi nàng.

Đường Nhu từ bao trong lấy ra thẻ tài khoản chen vào máy đọc thẻ trong, tên gọi nhu yên hàn đích nữ chiến pháp xuất hiện ở sân đấu.

"Vẫn thật luyến cựu." Diệp Tu cũng cầm một trương pháp sư chiến đấu đích kẹp vào sân đấu.

Đường Nhu còn là như trước kia cũng vậy trực tiếp, điều khiển chiến pháp hướng Diệp Tu xông tới.

"Hào Long Phá Quân!" Diệp Tu ở bên cạnh buột miệng.

Đường Nhu cười, ngón tay thon dài ở trên bàn gõ ấn xuống quen đích kỹ năng, "Hào Long Phá Quân."

Hào Long Phá Quân!

Quyết chí tiến lên!

——fin——

* xuất từ " Lạc Lạc lịch hiểm ký " người tích cực dẫn đầu (tổng nhớ là chỗ nào nghe qua, trước đây đã quên xuất từ cái nào hiện tại bổ khuyết orz)

* hồ " Tây Tạng "
Được senpai notice, em high quá, sinh lực dồi dào, nên là em nhận thêm cả phần này nữa ạ. XD!!!!
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#39
【 唐柔中心 】 山河入海喉

狂妄是需要本事的, 而我正好有. *

(一) 日升时, 我迎着朝露离开; 日落时, 我便踏着星河灿烂归来

"唐柔? 她应该去玩狂剑士的, 呵, 谁能比她还狂? 孙哲平? 人起码有自知之明, 而她有什么? 一张漂亮的脸蛋?"

年轻的女孩三三两两凑在一起说笑, 忽然有人提起荣耀提起唐柔, 其中一个捧着奶茶的女孩子唇角露出一个毫不掩饰的轻蔑弧度.

"一挑三? 别搞笑了, 我兴欣粉都看不下去了, 被王杰希秒打脸, 我要是她我就灰溜溜夹尾巴退役算了."

唐柔站在冬季的西湖边的奶茶店, 捧着一杯热气腾腾的奶茶, 站在她身边的方锐想要走上前去跟她们理论, 而她安静地听着不远处对她的攻讦和嘲讽, 然后面无表情地跟她们擦身而过.

她为什么要在意这些?

荣耀里寒烟柔的私信堆满了来自五湖四海的咒骂嘲讽声嘶力竭各路媒体煞费苦心地把她营造成一个除了容貌一无是处的花瓶, 兴欣里的一颗老鼠屎.

但是于她, 是毁是誉有什么区别?

自挑战赛来, 她的容貌和实力给她带来了很多关注, 百花擂台赛上一挑二之后人气飙升到顶点, 兴欣网吧总有慕名而来寻找寒烟柔的粉丝, 他们用最肉麻的语言给她唱赞歌, 他们说, 唐小姐我们永远是你的后援团, 我们会永远支持你. 而这些莫名其妙的赞誉在一夜之间变成了苦口婆心的劝解和不理解的质疑, 乃至于怒骂轻蔑.

但无论是缀满溢美之词的赞誉还是千夫所指, 她都不会在意. 或者说, 从一开始她就没有在乎过粉丝会怎么看待她. 粉丝于她本就是可有可无的存在.

万千簇拥, 如果她想离开荣耀, 她抽身离开她绝不会有丝毫犹豫. 同样的, 如果她决定留下了战到最后, 即使没有一个粉丝她也不会因此而感到丝毫气馁.

说到底, 她唐柔从来就不是为了粉丝而存在, 不是为了粉丝而打荣耀.

若海浪惊天蔽日, 她便举起战矛刺破海浪.

若山川河流挡路, 她便迎风而上脚踏山河.

(二) 没有任何国王能使我变成王座

面对媒体的采访的时候唐柔应该怎么做?

谦逊地低下头连声说一挑二只是运气自己比起前辈还差得远, 塑造出一个他们想要看到的虚假的新秀形象来满足大众的审美?

那绝不是唐柔可能做的事情.

她说, 如果五场比赛之内没有办法一挑三就离开职业赛场.

"一挑三?"

"我会做到的."

她站在记者的长枪短炮前说.

没有少年赌气式的幼稚和狂傲, 张牙舞爪蔑视世间; 也不是赌徒被世人堵在悬崖边缘迎着猎猎狂风颤抖着不得已立下的誓言, 狼狈如同丧家之犬.

她的语气平淡如白水就像陈述一个事实.

无论别人认为她如何狂妄, 她认为自己能够做到, 也必须做到.

他们在赌局还没有开始的时候就叫嚣着不可能, 在战鼓敲响之前就已经溃败.

而唐柔想, 只要不到最后她绝不认为自己一定会输.

即使所有人都认为不可能.

那她就要把不可能变成可能.

后果?

她似乎很少考虑后果这种东西.

她一直以来就是这样, 想要达到的目标, 拼尽全力也要做到. 因为天赋因为勤奋, 因为很多, 她似乎也没有失败过, 即使失败了她也只会选择从头再来, 她从不知放弃为何物.

她疯狂地训练, 废寝忘食.

她忘记了一切, 她只希望自己能够再强一点.

她的目标只有一个, 实现一挑三的诺言.

但是最后.

一挑三.

她没有完成.

铺天盖地的嘲讽像是久旱逢甘霖的蚂蚁也像是蛰伏暗角择人而噬的蜘蛛.

我就知道.

他们露出高高在上悲悯的神情.

谁让你之前那么狂妄.

像是被命运压弯了脊梁匍匐而行的蜥蜴对昂首盘踞在山巅之上的巨龙的觊觎和假惺惺的劝解.

离开赛场?

一直心无旁骛没有考虑后果的唐柔迷茫了.

遵守诺言挥挥手离开赛场看起来似乎很洒脱. 也许会赢得粉丝媒体唏嘘挽留不舍.

但是那绝对不是属于唐柔的选择.

因为她唐柔从来都不是为了他们而选择荣耀.

荣耀她还远远没有打够, 她不想离开.

也绝对不能离开!

无论是为了唐柔自己还是为了兴欣.

兴欣的成立本来就很艰难, 陈果押上了自己赖以生存的网吧, 叶修放弃一切重头再来, 魏琛更是退役多年再复出退无可退, 方锐来到兴欣为了胜利转型气功师.

他们都孤注一掷赌上了一切, 唐柔在这种时候怎么能够选择为了自己的意气冲动而退缩?

是的.

她知道她选择毁诺会遭受什么.

但是她仍然这样选择了.

她奔赴刑场面对千夫所指也义无反顾, 因为这是她的选择也是她的诺言.

她一挑三的诺言也是她会和队友共同进退的诺言.

她当然知道会有更好的解决办法. 仅仅只是低个头服个软在媒体面前挤出两滴假惺惺的眼泪, 公众对于女选手尤其是漂亮的女选手是尤其怜惜的, 更何况她也成功在微草冠军队一挑二, 他们也不会过度苛责.

但是她仍然选择了最差的解决方案.

低声下气恳求原谅?

看着他们高高在上的伪善嘴脸?

听他们站在道德制高点说教?

不可能.

没有人能够让她甘心低头俯首如虫蚁, 弯下傲骨嶙嶙露出痛哭流涕的丑态.

没有国王能够耀武扬威斩下恶龙头颅剔除龙骨作王座.

"如果我没数错的话, 五轮之约, 现在已经正好到第五轮比赛了, 唐柔小姐虽然只差一步, 但毕竟还是没有完成一挑三. 唐柔小姐好像说过, 如果五轮内不完成, 就退出的吧?"

"退出吗? 我不同意, 你接着说." 唐柔微笑着对阮成说.

她从来不是一个会委曲求全的人, 说自我为中心也好, 说狂妄也罢, 她不会因为外界的责难而改变本心, 只有她的双手还能握住键盘, 只要她的寒烟柔还能站在赛场上, 她就绝对不会离开.

"我很遗憾, 没有完成一挑三, 让那些关心我, 祝福我, 支持我的人失望了."

"但是, 我不会因此而退出, 哪怕毁诺, 我也会继续, 由此产生的任何骂名, 我会一力承担."

唐柔说.

她当时没有想过类似于未来, 前途之类的事情.

未来?

她的未来就是一直打荣耀, 一直打下去.

她这一次能够完成一挑三的承诺吗?

她问自己.

一定能.

唐柔的眼神坚定.

他们说, 唐柔, 你太狂妄了.

一开始她不了解荣耀, 对叶修说, 我要打败你.

之后她知道了叶修是曾经的斗神, 是几乎不可战胜的丰碑, 她也从不认为她做不到这一点, 即使那时的她还只是一个初学者.

她知道五轮之内一挑三很难, 难到几乎不可能, 但是她答应了, 拼尽一切为之努力, 她能够不眠不休地训练自己, 只是为了这样一个看似遥不可及的目标.

她失败了.

唐柔, 你太狂了. 他们叫嚣.

狂妄?

她是.

后悔?

亦有.

但绝不是因为现在被长枪短炮攻讦, 而是她看到陈果为她难过流泪, 看到她的队友因为她而受到牵连.

让她明白, 她从来都不是一匹孤狼, 她尚还有队友, 她的每一个决定都是与他们息息相关, 他们绝不会抛下她, 那么同时, 她也不应该任性地自行决定.

现在爽快地鞠躬说我退役, 是应诺了, 也够洒脱, 但是那绝不是唐柔的选择.

因为她的队友还需要她, 如果他们都未曾后退, 那她, 就更不会退缩.

她错了, 她承认.

但是她选择承担这一切.

攻讦, 质疑, 冷落, 她一力承担.

失败只会让她成长, 却不会打断她的脊梁.

她始终还是那个在赛场上一往无前不知道后退为何物的唐柔.

她站在群山之上鸟瞰而下.

苍郁万木皆是她的臣民,

她站在礁石上拥抱咸腥的水汽,

海浪为她而战栗.

她能移土擒山, 也能倒海入喉.

她能握月追日, 也能颠覆星辰.

(三)"豪龙破军!"

唐柔!

一挑三!

唐柔!

唐柔!

唐柔!

唐柔现在还记得她从比赛席走出来的时候, 迎接她的不再是冷凝的气氛而是毫无保留的热烈欢呼.

兴欣的粉丝声嘶力竭地吼叫着她的名字, 他们见证了所谓从不可能到可能的奇迹.

当然也不是奇迹. 唐柔从不认为有什么人是不可战胜的, 没有什么是坚不可摧的.

"豪龙破军!"

这是唐柔惯用的起手招式, 她的黑粉总喜欢拿这点来嘲讽她, 说唐柔根本就没有战术, 说她只知道鲁莽前进而不知迂回.

唐柔的确是一个不知迂回妥协为何物的人. 挡在她身前的阻碍, 她会毫不犹豫地用火舞流炎斩破, 她和她的寒烟柔冲上前去, 一往无前.

在叶修退役之后的赛季, 唐柔也依然以这样锐不可挡的姿态活跃在赛场上.

有些人喜欢调侃, 如果不是见到唐柔走进比赛席, 恁谁也想不到打法那么锐利激烈的是个漂亮的小姑娘.

即使是她退役的时候, 也没有任何一个人发现兴欣的攻坚手和往日有什么区别.

寒烟柔依然是那个锐不可挡的寒烟柔, 战到最后一滴血, 在团队赛上即使被人围攻也毫无惧意反而斗志昂扬愈战愈勇.

唐柔对比赛风格是浓烈的, 和她的容貌一样美得具有攻击性, 但她在生活中绝对不是一个咄咄逼人相反还是一个相当平和的人, 世事万千如浮云过眼. 在比赛结束宣布的记者会上, 她就以这样平淡的语气宣布了退役.

没有人会把退役和唐柔这两个词扯在一起, 即使是唐柔黑兴欣黑, 即使他们千般万般质疑唐柔的人品和战术素养但是他们都没有办法想象攻无不克一往无前的寒烟柔有一天会换一个操作者换一种风格活跃在赛场上.

—— 寒烟柔新一任操作者是个刚满十八岁的少年, 有朝气锐意进取, 但风格走的不是唐柔的路线, 反而受方锐影响比较多.

第一次在赛场上看到面对对手迂回在公屏上飚垃圾话的寒烟柔的时候很多人都无法接受.

但当战斗法师的屏幕上出现荣耀两字的时候他们还是选择站起来喝彩, 青涩的少年从选手席走出来应对这样的大场面显得有些手足无措.

唐柔离开了赛场, 但是寒烟柔依然会一往无前.

为了胜利.

为了荣耀.

唐柔没有过多留恋也不会停下脚步.

退役从来不是结束, 只是新的征程的开始.

有一次在路上遇到了很久没有见到的叶修, 西装革履的看起来精神了许多, 他看到唐柔笑了笑, "嘿, 小唐."

"叶哥." 唐柔跟他打招呼.

两个人都是直接而洒脱的人, 旧友见面的寒暄省了, 直奔网吧开了两个座.

"试试?" 叶修问她.

唐柔从包里拿出账号卡插进读卡器里, 名叫柔烟寒的女战法出现在竞技场.

"还挺恋旧的." 叶修也拿了一张战斗法师的卡进了竞技场.

唐柔还是跟以前一样干脆, 操纵着战法向叶修冲过去.

"豪龙破军!" 叶修在旁边脱口而出.

唐柔笑了, 修长的手指在键盘上按下了熟悉的技能, "豪龙破军."

豪龙破军!

一往无前!

——fin——

* 出自 《 洛洛历险记 》 急先锋 (总记得是哪儿听过的, 之前忘了出自哪现在补上 orz)

* 海子 《 西藏 》
 

张佳乐头上的小花儿

To sleep the sleep of the just and innocent
Hội Tự Sát
Messages
3,590
Likes
3,480
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#40
Đã có bạn nhận phần Ngụy Sâm
 

Bình luận bằng Facebook