[F4 trung tâm] Mặt Trời Mọc

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#1
---

Truyện này đã được @oomi edit ở ĐÂY.

---

[ Bá Đồ ] mặt trời mọc

Tác giả: 漠花

---

0 khi 0 phân 0 giây.

Trương Tân Kiệt cuối cùng nhắm mắt lại, thử nghiệm tiến vào giấc ngủ.

Tuy ở hòa bình khi cũng vậy đích thời gian rửa mặt được rồi nằm vào bị làm ổ, nhưng hắn lại chưa có thể hòa bình khi cũng vậy lập tức liền ngủ.

Lần này trước đây hắn mãi vẫn ở hắc ám trong trợn tròn mắt, ánh mắt từ trần nhà vẽ đến đối diện sự cấy đích vách tường, bên kia mang theo quải chung, mang ánh huỳnh quang đích kim chỉ nam đang ở quy luật mà kiên định địa di chuyển vị trí, cũng như là có thể khiến người ta tận mắt nhìn thấy thời gian đích trôi qua.

Này là hắn hết sức quen thuộc đích gian phòng, bởi vì ở sáu năm lâu dài, hầu như nhắm mắt lại cũng có thể chuẩn xác địa tìm được mỗi một kiện vật. Giá sách đích vị trí, tủ quần áo đích vị trí, máy vi tính bàn đích vị trí —— bất luận một nơi nào, đều tự hắn dời vào đến lên chưa bao giờ thay đổi qua.

Hắn nghĩ đến mới đây đưa đến nơi này đích lúc, bởi vì tuổi còn quá nhỏ lại là lần đầu tiên rời nhà, quản lý chiến đội mang hai công nhân viên ắt hẳn giúp đỡ hắn thu dọn, lại bị hắn lễ phép từ chối, tiếp đó hắn mình một người chậm rãi thu dọn được rồi gian phòng.

Khi đó hắn không hề có mang bao nhiêu vật, chỉ có mấy bộ quần áo cùng nhật dụng phẩm, thêm mấy quyển thường nhìn đích thư. Lúc sau hắn lại cao lớn lên một chút, kia mấy bộ quần áo mặc vào đến có chút bồn chồn, liền bị thu đến đặt ở đáy hòm, mà kia vài cuốn sách đích phong bì cũng đổi qua thật nhiều lần.

Cho rằng không có gì thay đổi qua, nhưng tỉ mỉ nghĩ đến đến lại lại không hề như thế.

Hắn nhớ lại lần đầu tiên đứng lên Vinh Quang liên minh sàn thi đấu, sau lưng đích màn ảnh lớn đánh ra "Thạch Bất Chuyển, Trương Tân Kiệt" này sáu cái chữ đích lúc, hắn đi ở cả đội ngũ sau cùng, trước người đích đội viên cũng cùng hiện tại tận không giống nhau, trừ đi một cái đi ở trước nhất đích Hàn Văn Thanh.

Hiện tại, sau đó.

0 khi 25 phân 36 giây.

Trương Tân Kiệt cuối cùng chìm vào mộng đẹp.

.

2 khi 32 phân 13 giây.

Trương Giai Lạc thở phào khẩu khí, đóng lại máy vi tính.

Ở màn hình đích quang sau khi lửa tắt, cả phòng chỉ còn dư lại trên bàn đèn bàn phát sinh đích ánh sáng lờ mờ. Hắn chìa hai ngón tay ở đèn trước đó quơ quơ, đối diện tường trên liền xuất hiện phóng to đích cắt hình. Hắn như có chút mới lạ như đích lại thay đổi vài cái thủ thế, sau cùng thả tay xuống kháo đến trên ghế dựa, cắt hình trong đích người kia cũng theo quơ quơ sau đó bất động.

Bốn phía tia sáng tùy theo an ổn xuống, hết thảy đều lần nữa bao phủ đến trong bóng tối. Hai năm trôi qua hắn đã sớm quen gian phòng này, bởi vì ở chuyển lúc tiến vào rất có vài phần đập nồi dìm thuyền liều chết đến cùng địa nghĩ lại bắt đầu lại từ đầu, hắn quản gia cụ đích vị trí đều bày ra đến cùng trước đây nơi ở hoàn toàn khác nhau, tuy rất nhanh cũng thói quen.

—— lúc sau hắn biết cõi đời này không hề có chân chính đích lại bắt đầu lại từ đầu, mà trên tay mình cũng không có chặt đứt toàn bộ đích lưỡi dao sắc. Tái lúc sau, hắn phát hiện mình cũng không cần như vậy đích vật.

Hắn không hề động đậy mà ngồi một lúc lâu, đến khi phát hiện từ quên đóng kỹ đích ngoài cửa sổ thổi vào đích gió mang một chút đích ý man mát.

Hắn hắt hơi một cái, đứng dậy đi tới trước cửa sổ. Bá Đồ đích nhà ký túc xá tầng không hề cao, nhưng từ hắn đích gian phòng cũng có thể nhìn thấy chiếu rọi ở đèn đường hạ đích cuối con đường, thỉnh thoảng có giẫm đủ chân ga đích xe hơi nổ vang mà qua, lại một tia không thấy dấu chân người.

Hắn nghĩ đến trước đây thật lâu, ở thế này đích buổi tối mình còn có thể chuồn ra ký túc xá đi ăn cái bữa ăn khuya, nhưng Bá Đồ đích cơm tối phân lượng luôn luôn rất đủ, khiến hắn hữu tâm vô lực.

Hữu tâm vô lực đích chuyện còn có rất nhiều, tỷ như ly biệt, hoặc là cái khác đích một ít chuyện gì tình. Nghĩ như vậy hắn đóng cửa sổ lại, cả phòng liền thế này đột nhiên mà sa vào hoàn toàn đích yên tĩnh, tĩnh cho hắn hầu như có thể nghe đến mình đích hô hấp tiếng, vì thế hắn thâm hút vài hơi khí.

Này không phải lần đầu tiên, nhưng mỗi lần đều muốn là lần cuối, không nghĩ như vậy đích lúc chỉ có một hồi, bất quá kia chắc chắn không phải hiện tại.

Bởi vì vẫn thế này tin chắc đích mình, hắn cảm thấy mình có thể thoáng hài lòng một chút.

3 khi 28 phân 40 giây.

Trương Giai Lạc tiến vào bị làm ổ, muốn làm một cái mộng đẹp.

.

4 khi 0 phân 27 giây.

Lâm Kính Ngôn ngỏm rồi điện thoại, nặn nặn có chút nóng lên đích lỗ tai.

Lại nhìn nhìn điện thoại trên đích thời gian, hắn có điểm sợ hết hồn, không nghĩ đến sau cùng cú điện thoại này sẽ như vậy lớn. Buổi tối đó hắn nhận lấy rất nhiều điện thoại, tuy rõ ràng có thể tắt máy xong việc, nhưng hắn còn là nhất nhất tiếp nghe thấy, hơn nữa nghiêm túc trả lời phóng viên đích mỗi một vấn đề, liền như là ở đối mình khai báo một loại chuyện không lớn nhỏ.

Gọi điện thoại tới đích trừ đi phóng viên, còn có một chút tịch ngày đích bằng hữu, cùng Vinh Quang có quan hệ đích cùng không liên can, thậm chí một cái rất nhiều năm trước ở game trong nhận thức đích bằng hữu cũng cho hắn phát ra cái tin nhắn.

Tên kia đã kết hôn sinh con, ở một xí nghiệp đi làm, thu nhập không cao không thấp, nhưng đã đủ gánh nặng gia đình, từ khi nhi tử sau khi sinh mỗi ngày đều ở cười ngây ngô. Có lẽ ở một số lúc Lâm Kính Ngôn vẫn ước ao qua hắn, nhưng hắn vẫn nhớ năm đó được tuyển trong thành lập Hô Khiếu đích lúc, đối phương nói, thật ước ao ngươi a.

Sau đó thì sao? Khi đó đích hắn cũng từng đã đoán đối phương không có nói ra, phải chăng là "Rõ ràng mọi người đều không phải thiên tài, vì sao là ngươi?"

Chỉ là mọi người đều không nghĩ đến thời gian sẽ trải qua thế này nhanh, nhanh đến mức ở hắn phát hiện đích lúc, đã cần phải ra sức chạy trốn mới chỉ có thể bắt được giấc mơ đích đuôi, mà hậu chiêu buông lỏng ——

Nhưng cũng không phải hai tay trống trơn, hắn đột nhiên cảm thấy mình kỳ thực làm rất tốt.

Hắn từ trong ngăn kéo tìm ra máy sạc điện kết nối với di động, tiện thể lấy một chút vụn vặt đích vật cùng nhau thu dọn đi ra, bỏ vào đã sớm chuẩn bị hảo đích rương. Nhưng lại đột nhiên nghĩ đến mình không nên nửa đêm canh ba thu dọn, động tĩnh quá lớn sợ sảo hàng xóm đích Trương Giai Lạc, vì thế đóng rương ngồi vào trước máy vi tính.

Thế nhưng hắn không có đi mở máy vi tính, chỉ là nhìn đen như mực đích màn hình, cùng trong màn ảnh ấn ra đích mình.

Hắn duỗi tay đem kính mắt lấy xuống, sau đó cúi đầu nặn nặn sống mũi, xem ra như còn có chút không quen cặp mắt kiếng này.

5 khi 00 phân 19 giây.

Lâm Kính Ngôn đứng lên, dự định đi rửa mặt, sau đó thoáng ngủ một hồi.

.

5 khi 45 phân 00 giây.

Hàn Văn Thanh trắng đêm chưa ngủ.

Hắn điều khiển Đại Mạc Cô Yên hoàn thành một lần huấn luyện, sau đó thoái lui chương trình, tái rút ra hết nợ hiệu kẹp. Mười năm trôi qua, tấm thẻ kia trên đã có không ít dấu vết tháng năm, nhìn qua có chút cũ kỹ. Hắn rất có vài phần tự giễu đích nghĩ, có lẽ giống như chính mình không đúng lúc.

Còn về rất nhiều năm trước mới bắt được tấm thẻ này khi tâm trạng, nói thật hắn rất ít đi hồi tưởng, chỉ nhớ rõ đương thời mình tuổi còn quá nhỏ, tâm tính lớn, không chịu thua, ở tiệm net trong thua mấy trận PK liền dễ kích động muốn đập bàn. Đương nhiên đã nhiều năm như vậy sau đó hắn đã sớm không phải ngay lúc đó tiểu tử vắt mũi chưa sạch, nhưng lòng háo thắng lại theo tuổi tác càng thiêu càng sí, liền như là biết thời gian không nhiều.

Đúng là không nhiều, nhưng vẫn có thể tái tận lực chạy lên một đoạn đường, đến khi cũng lại không bước ra một bước —— không, hắn nghĩ, một ngày đó e rằng vĩnh viễn cũng sẽ không tới, hắn vĩnh viễn cũng có thể đi về phía trước.

Dù cho rời khỏi nơi này, cũng có thể.

Hắn lấy thẻ tài khoản thu vào hộp, làm tiếp một khuôn tay thao, động tác chậm liền như là đang chờ mặt trời mọc.

6 khi 00 phân 30 giây.

Có chút ánh sáng chói mắt tuyến xuyên thấu pha lê, Hàn Văn Thanh ngẩng đầu, nhìn thấy triều dương.

.

END
 
Last edited:

oomi

Người chơi công hội
Messages
282
Likes
493
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Toàn Chức Cao Thủ =v=
#3
thím thím~ cho tui hỏi có thông tin của tác giả hay gì ó về bộ nì hem =3=
để trống quá tui thấy hơi kì ;;v;; cảm ơn thím
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#4
thím thím~ cho tui hỏi có thông tin của tác giả hay gì ó về bộ nì hem =3=
để trống quá tui thấy hơi kì ;;v;; cảm ơn thím
Tác giả nó là Mạc Hoa thím. Link nhà tác giả: http://sakuraori.lofter.com/
Tui ngồi nghĩ hết 5 phút mới hiểu vì sao tui like cái post 1 chữ phía trên của thím.
 

oomi

Người chơi công hội
Messages
282
Likes
493
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Toàn Chức Cao Thủ =v=
#5
=))))))) haha =))))))) thím phải coi cả mấy bài kia của thím mới hiểu được =))))))
hồi đó tui cũng hông hiểu sao tui quởn dị =))))) giờ Lá cài 35 chữ mới đăng được làm tui nãy hỏi có 33 chữ nghĩ mãi cũng hông biết viết thêm gì cho đủ =))))))) chắc để phòng ngừa trò như trên đó =)))) thú quý đó nha =))))))
cảm ơn thím~~ tui hông hiểu sao thím có thể rep nhanh dị luôn =)))) quay qua quay lại thấy rep hết rồi làm tui cũng lật đạt đi rep =))))) cho miếng tốc độ coi
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#6
=))))))) haha =))))))) thím phải coi cả mấy bài kia của thím mới hiểu được =))))))
hồi đó tui cũng hông hiểu sao tui quởn dị =))))) giờ Lá cài 35 chữ mới đăng được làm tui nãy hỏi có 33 chữ nghĩ mãi cũng hông biết viết thêm gì cho đủ =))))))) chắc để phòng ngừa trò như trên đó =)))) thú quý đó nha =))))))
cảm ơn thím~~ tui hông hiểu sao thím có thể rep nhanh dị luôn =)))) quay qua quay lại thấy rep hết rồi làm tui cũng lật đạt đi rep =))))) cho miếng tốc độ coi
Vì truyện này tui thích lắm lắm đó thím nên tui nhớ tên tác giả, thuộc link nhà bả luôn gõ phát ra liền. Bên box CP tui dịch toàn truyện bả, thím quởn qua coi nhe hí hí ~

Tui tự thấy tui làm việc nhanh lắm mà sao bận vẫn hoàn bận. Cho nên chắc không phải vấn đề ở tốc độ đâu T__T Còn cái số từ, thím yên tâm đi cả tui mà hệ thống nó cũng không chừa...

 

oomi

Người chơi công hội
Messages
282
Likes
493
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Toàn Chức Cao Thủ =v=
#7
=))))))) há há =))))) làm việc là phải hông thiên vị nga =))))))
hôm nay tui quởn nên mò lên quằn quại với thím chứ tuần sau là nhào vô ôn thi ;; tui sợ tạch hựa hựa~~
*lê lết bò trườn
xong là nhào vô ôm máy liền =v= tui quyết tâm phải mần hết truyện thím đăng =)))) tui đã lười kiếm truyện mà truyện thím lựa đọc hợp khẩu vị tui lắm nên hì hì =))))) thím hông ngại bị đeo bám thì tui đu luôn =)))))) đuổi hông ra đâu nha~~
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#8
=))))))) há há =))))) làm việc là phải hông thiên vị nga =))))))
hôm nay tui quởn nên mò lên quằn quại với thím chứ tuần sau là nhào vô ôn thi ;; tui sợ tạch hựa hựa~~
*lê lết bò trườn
xong là nhào vô ôm máy liền =v= tui quyết tâm phải mần hết truyện thím đăng =)))) tui đã lười kiếm truyện mà truyện thím lựa đọc hợp khẩu vị tui lắm nên hì hì =))))) thím hông ngại bị đeo bám thì tui đu luôn =)))))) đuổi hông ra đâu nha~~
Ráng thi đi thím đừng tạch, bảo tồn long thể để sản xuất hàng No CP phụ tui đi thím chính là bảo vật của nhơn loại!!!!
Đu đi thím chúng ta là những múi quýt trên một trái tố nữ...
 

oomi

Người chơi công hội
Messages
282
Likes
493
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Toàn Chức Cao Thủ =v=
#9
Há há há =))))))))) hông cần hình ảnh dí don sống động vậy đâu há há =))))))))))
Há há =))))) tui có giá quá ê =))))~ tui thi xong rảnh là làm liền =)))) bù cho những khoảng thời gian bỏ trống =))))
Tối rồi~~ ngủ ngon nhá
 

Bình luận bằng Facebook