[Dụ Sở - Diệp Tranh] Cô Tô Thành Ngoại Hàn Sơn Tự

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#1
Chú: Lá chưa đọc, không đảm bảo nội dung, ai đọc xong tốt bụng cho cái review :cry: nếu truyện hay Lá đi kiếm lại post tiếp

---

( dụ sở / Diệp Tranh ) Cô Tô ngoài thành Hàn sơn tự (võ hiệp paro)

( văn án )

Nguyệt rơi ô đề sương đầy trời, giang phong ngư lửa đối sầu miên.

Cô Tô ngoài thành, Giang Nam Yên Vũ, nàng đứng ở giang tâm thuyền con bên trên, thanh lưu vượt qua, ánh trăng mông lung, nàng tay trong lưỡi đao lạnh lùng.

Hắn một thân nguyệt bạch, giang trên thanh phong gợi lên lam nhạt y sam, vượt qua ngàn dặm non sông xa xôi mà tới.

—— "Thiên hạ bố cục hỗn loạn, thời loạn lạc trước mặt, không người nào có thể đặt mình trong thế ngoại."

—— "Ta sẽ dùng tay trong đao, bảo vệ này một tòa Yên Vũ Lâu."

Số mệnh an bài đích tương phùng, năm xưa chọc ghẹo đích nhân quả.

Đêm đen từ từ vô biên.

—— "Ngươi này cả đời, cuối cùng cũng có người nguyện làm bạn ở ngươi tả hữu."

Dắt tay đi qua này từ từ đêm trường, ngươi lấy dùng tay trong ánh đao đi nghênh đón kia yếu ớt hi quang.

Chỉ cần vĩnh viễn về phía trước.

Cô Tô ngoài thành Hàn sơn tự, nửa đêm chung tiếng, khách thuyền tướng hậu.

Chủ cp dụ sở, phó cp Diệp Tranh, bí mật mang theo Ngụy Quả Tiêu Đới nhu đỗ bú mút.

Là cái Cổ Phong võ hiệp, trong trường thiên.

Ta đảm bảo làm cái HE. Dĩ nhiên trung gian không bảo đảm dao đích số lượng cùng chất lượng. . .

( đệ nhất về )

"Giáo chủ ngươi nói đây là một chuyện gì a ngươi nhìn ngươi này khiêu đích khi nào tuy cảnh tuyết là rất đẹp nhưng ngươi suy nghĩ một chút chúng ta đích trải nghiệm a! Ngươi xem một chút cái này.. . A, hắt xì! Giáo chủ a a a tái tiếp tục như thế ta thật sự sẽ đông chết ở Giang Nam đích a!"

"Được rồi Hoàng thiếu." Song song một ngựa trên đích Vu Phong cười vỗ vỗ Hoàng Thiếu Thiên đích vai, "Giáo chủ nhưng đã sớm nhắc nhở qua ngươi. Ngươi nhìn, không nghe giáo chủ đích lời quả nhiên chịu tội đi."

"Vu Phong ngươi cũng đừng hài Thiếu Thiên." Dụ Văn Châu quay đầu lại, chặn đứng Hoàng Thiếu Thiên câu chuyện, "Thiếu Thiên, bên trong xe có cho ngươi chuẩn bị giữ ấm đích y vật, ngươi đi đổi đi."

"Ta liền biết giáo chủ sẽ không nhẫn tâm khiến ta thật sự đông chết. . . QAQ "

Còn chưa dứt lời, thân mang màu xanh lam nhẹ sam đích kiếm khách đã xông vào phía sau đích trong xe ngựa, trở ra khi đã dùng áo dày phục đem mình khỏa đến kín kín cẩn cẩn, nửa tấm gương mặt đều co vào mao lĩnh trong, chỉ lộ ra một đôi mắt.

Cho dù trên giang hồ cao cấp nhất đích cao thủ, thật mặc đích thiếu, cũng là sẽ rất lạnh.

Vu Phong nhìn gặp hắn thế này, đem đầu vật đến một bên, còn là khắc chế không chỗ ở "Phụt" bật cười.

"Cười cái gì cười cái gì cười cái gì cười! Liền ngươi khỏa đến thiếu a! Còn có ngươi muốn cười ngươi liền thật sự cho ta cố gắng bật cười a ngươi kia cái là cái gì cái vẻ mặt a này! Ý tứ gì a! Ta nói. . ."

Kết quả lại là Dụ Văn Châu kịp thời cứu trận, cười quay đầu xem hắn các, nói: "Được rồi, đều đừng nghịch. Dự tính hôm nay đến Cô Tô, còn là nhanh lên một chút gấp rút lên đường đi."

Hắn quay đầu lại, hơi phe phẩy nguyệt bạch y sam trên đích hạt tuyết. Rời khỏi Lĩnh Nam, vượt qua ngàn dặm non sông, thế nhưng vì để cho mình hãm sâu này giang hồ ám lưu chi trong.

Bởi vì không thể không đến.

Gia Thế tám năm, Gia Vương Triều nội bộ quyền lợi rung chuyển, có "Đấu Thần" tên đích Đại tướng quân "Nhất Diệp Chi Thu" Diệp Thu giải giáp quy ẩn, hướng đi không rõ. Mà lúc này đúng lúc gặp hào hùng khép lại, Cửu châu rung chuyển, Gia Vương Triều chi tồn vong tràn ngập nguy cơ.

Mà giang hồ càng hỗn loạn không chịu nổi, nhiều mặt thế lực bị vô cớ cuốn vào quyền lực vòng xoáy, tuy là cách xa ở Lĩnh Nam đích Lam Vũ dạy, tuy là Cô Tô trong thành trước nay trung lập không tranh với đời đích Yên Vũ Lâu.

—— nhưng nếu là thật đích không tranh với đời, cũng không thể chặt bá thập đại thế lực đích vị trí. Yên Vũ Lâu trước nay bất động thanh sắc, tiến thối trương thỉ có độ, tuy ở trên giang hồ không phải thanh thế cực kỳ hùng vĩ, lại không thể phủ nhận thực lực đó cùng địa vị.

Cho nên lần này, quan hệ đến Yên Vũ Lâu đích giang hồ địa vị thậm chí còn sống còn, Yên Vũ Lâu cũng không thể không thật sự vào đời đến tranh.

Mà Lam Vũ dạy vị trí Lĩnh Nam, nhiều dị tộc nhân sĩ, dùng diệt thần vì tín ngưỡng, giáo chủ được gọi là "Sách Khắc Tát Nhĩ", đang giáo lí chi vừa ý vì "Diệt thần thánh sử" . (trung nhị đi không sai. ) hiện tại truyền đến Dụ Văn Châu, đã là đời thứ ba. Đời thứ nhất "Sách Khắc Tát Nhĩ" Ngụy Sâm đồng thời cũng là Lam Vũ dạy Trung Nguyên nơi đóng quân Lam Khê Các đích người sáng lập, hôm nay đã sớm thoái ẩn giang hồ, tung tích không rõ.

Lĩnh Nam đích Lam Vũ sách giáo khoa trời cao hoàng đế xa, nhưng trong đó nguyên nơi đóng quân Lam Khê Các lại vì kiệt lực duy trì trung lập mà đột nhiên bị tai bay vạ gió. Năm trước thu, Lam Khê Các tao ngộ nhiều mặt thế lực tập kích, may mắn được các chủ "Xuân Dịch Lão" Lương Dịch Xuân khổ sở chống đỡ, chờ đến Lam Vũ dạy dỗ chủ đích thân dẫn người đến đây trợ giúp, vừa rồi miễn đi diệt môn phá phái tai họa.

Lam Khê Các bị cuốn vào, Lam Vũ dạy đương nhiên không thể may mắn thoát khỏi. Lần này giáo chủ Dụ Văn Châu tự Lĩnh Nam trằn trọc đến Lam Khê Các lại tới Giang Nam, đã là rét đậm, nhiều mặt chu toàn, nhưng thấy trong đó khổ cực.

Mà lần này lựa chọn đi tới Giang Nam, đi tới Cô Tô, đương nhiên cũng là có nguyên nhân.

Đến Cô Tô ngoài thành khi, đã là màn đêm vừa đến. Từ ngoài thành nhìn tới, sâu sắc trong bóng đêm ẩn ẩn có một tòa nguy lầu cao vót vào trong thành, tang thương cổ điển, lại lại bằng thêm chỗ cao lạnh lẽo vô cùng đích thê lương bất đắc dĩ.

Kia lầu hẳn là rường cột chạm trổ, lẳng lặng mà đứng lặng ở này Yên Vũ giang hồ chi trong.

"Giáo chủ, nhưng muốn vào thành?" Vu Phong hỏi.

"Chờ một chút."

Hoàng Thiếu Thiên chụp ngoại y, thè cổ một cái, đem miệng từ mao cổ áo trong lộ ra: "Giáo chủ ngươi này là làm gì a muộn như vậy không tìm địa phương nghỉ ngơi không xuy lạnh quá ai không ổn giáo chủ ngươi điệu bộ này là đang chờ người nào sao?" Nói đến phần sau hắn lại đem nửa tấm gương mặt rụt quay về, giọng nói có chút khó chịu.

"Phải."

Có gió mang theo đông tuyết thổi qua, Dụ Văn Châu đột nhiên làm cấm tiếng đích thủ thế, mỉm cười hướng giang nhìn trên mặt.

"Nhìn, đến rồi."

Bóng đêm thanh bần, giang tâm rơi tuyết, có thuyền cô độc phiêu vào giang trên, không đèn không lửa. Chỉ có đầu thuyền một người tay trong lưỡi đao ánh tuyết dạ tiểu quang, một ngân sáng rực.

( đệ nhị về )

"Sở lâu chủ." Dụ Văn Châu cất giọng nói, "Đã lâu không gặp."

Hoàng Thiếu Thiên dù cho đem miệng muộn ở cổ áo trong cũng không cách nào ngăn cản hắn nói chuyện, chỉ là hắn biết hiện tại không nên đánh quấy nhiễu hai người này giao thiệp, chỉ về phía sau thấp tiếng đi hỏi Vu Phong: "Lão vào a ngươi nói hai người bọn họ nguyên lai lại từng thấy đích sao? Là chuyện khi nào a?"

"Tại hạ Lam Vũ Dụ Văn Châu. Lần trước ở Lĩnh Nam, Văn Châu không tiện cho thấy thân phận, mong rằng sở lâu chủ thứ lỗi."

"Là ngươi. . ."

Giang tâm truyền người đến tiếng. Kia nữ tiếng thanh nhuyễn mang đủ Giang Nam ý nhị, lại lại lại cứ đến mấy phần uy thế. Lại nhìn bóng người kia yểu điệu mấy phần Giang Nam uyển ước ôn nhu, cũng có vị cao người đích khí độ cao hoa.

Nhưng này một tiếng cực nhẹ, như thể chỉ là đang lầm bầm lầu bầu.

"Dụ giáo chủ, ngưỡng mộ đã lâu." Nàng nói, "Tại hạ Yên Vũ Lâu lâu chủ, Sở Vân Tú."

Giang trên chỉ thấy kia chu, người nọ, cùng với cuồn cuộn sóng ngầm đích nước sông. Nàng đích giọng nói lướt qua mặt sông, rõ ràng truyền vào ba người nhĩ trong.

"Sở lâu chủ đích thân đến đây nghênh tiếp, Văn Châu chịu không nổi vinh hạnh." Dụ Văn Châu lại nói, "Chỉ là sở lâu chủ vì đâu lãnh phong đối lập?"

"Đao đương nhiên không phải cho các ngươi nhìn."

Nàng tiếng nói vừa hạ xuống, phá nước chi tiếng đột nhiên ở thanh tịch tuyết dạ trong sạ lái, mấy bóng đen thoát ra mặt nước, tay trong đao kiếm ẩn ẩn phát sáng. Sở Vân Tú nắm chặt đao, xoay tay lại một đao chém ra, có sương máu ở tuyết trong tản ra, máu tanh tự giang tâm bắt đầu tràn ngập.

Trên bờ hai vị kiếm khách đều nhấn lên binh khí. Hoàng Thiếu Thiên ở trong nháy mắt đó lạnh hạ con ngươi, đè lại chuôi kiếm bảo hộ ở Dụ Văn Châu bên cạnh.

Dụ Văn Châu bên môi ý cười nhạt đi. Hắn đưa tay ra, cổ tay trên quấn quít lấy đích sợi tơ lộ ở tuyết trong, từ tụ trong rớt xuống một con ngân tin đích treo trụy.

Treo trụy trung ương khảm một quả màu xanh lam đích tinh thạch, lúc ẩn lúc hiện lưu động ánh sáng ma quái. Đầu ngón tay hắn hơi động, kia treo trụy trong bao hàm đích màu xanh lam lưu quang tức thì bay ra mấy thắt, trực hướng giang tâm chu trên kia một mảnh ánh đao bóng kiếm bay đi, vô thanh vô tức trói nhiễu trên thích khách đích thân hình.

Lam Vũ dạy thánh vật, Lời Nguyền Diệt Thần.

Dồn dập có người từ trên thuyền, không trung rơi xuống nước trong, nhất thời giang tâm nước tiếng không ngừng, bắn lên đích bọt nước giội lên đầu thuyền người, ở lưu quang bay lượn vô tình đích chiếu rọi trong như có thể nhìn thấy có thủy châu xuôi tóc dài hạ xuống.

Quang ảnh, nàng tựa hồ quay đầu hướng trên bờ liếc mắt nhìn.

Sở Vân Tú nắm tay trong Kiếp Phong, lưỡi dao chém ra tên cuối cùng thích khách đích lồng ngực, đem đánh vào nước trong, lại là một mảnh dòng máu vung lên. Đề phòng không hề thả lỏng, nàng đợi nước sông dần dần hướng tới bình thản, vì thế thu đao vào vỏ.

Mà bảo hộ ở nàng quanh thân đích màu xanh lam lưu quang cũng ở này nháy mắt lui bước, quay về đến trên bờ đích Dụ Văn Châu tay trong.

Giang tâm đích nước chậm rãi gợn sóng, ngất nhiễm lái kia dày đặc màu máu, giữa màn đêm có vẻ càng sâu sắc.

"Dụ giáo chủ đích ý đến ta đã hiểu. Đêm nay gió mát tuyết lạnh, đừng ngại vào chu đến bàn luận." Dứt lời, nàng quay đi vào khoang thuyền, lựa chọn thế nhưng ném cho trên bờ người.

"Giáo chủ?" Hoàng Thiếu Thiên lấy kia một đoạn ánh kiếm đưa về sao trong, quăng tới dò hỏi đích ánh mắt.

"Ta một người đi liền có thể. Sở lâu chủ đã nói gió mát tuyết lạnh, hai người các ngươi cái trước là đi trên xe đi."

"Giáo chủ cẩn thận." Vu Phong nói.

"Vô sự."

Dụ Văn Châu lướt qua mặt sông, giang trên hơi lạnh lẽo đích gió thổi qua hắn nguyệt bạch đích y sam. Càng gần giang tâm huyết mùi tanh càng dày đặc, lại một tia xâm nhiễm chưa tới này một vạt lam nhạt màu sắc.

Làm Dụ Văn Châu tiến vào khoang thuyền khi, trong khoang điểm một chiếc đèn, miễn cưỡng chiếu sáng cả khoang thuyền. Mà Sở Vân Tú an vị ở đối diện, tay trong ngắm nhìn một cây tử lưu ly đích ống khói. Gặp hắn đi tới, Sở Vân Tú thu ống khói, ra hiệu hắn ngồi.

Dựa vào tiểu hoàng ánh đèn, Dụ Văn Châu nhấc mâu nhìn đối diện đích nữ nhân. Nàng lấy mái tóc dùng ngọc quan buộc lên một nửa, một thân nhẹ nhàng đích màu tím nam trang, bên hông bội Kiếp Phong đao, kia khuôn mặt lại tú lệ tố nhiêu, khóe mắt đuôi lông mày chọc lấy phong tình —— hiển nhiên nàng làm nam trang trang phục không hề che giấu, chỉ là bản đồ cái hành động thuận tiện thôi.

Chỉ là nàng lúc này mi mục mang ủ rũ cùng một chút tiều tụy, cùng hắn ký ức trong kia cái thần thái phi dương, hăng hái đích hình dáng một trời một vực.

"Sở lâu chủ vì đâu một thân một mình đích thân đến đây?" Dụ Văn Châu tiêu mới đây trong lúc hoảng hốt đích dòng suy nghĩ, hỏi, "Văn Châu vốn dĩ cho rằng sẽ là Nhị lâu chủ."

"Lý Hoa cùng Thư gia tỷ muội các lĩnh một đội, đuổi bắt một tháng trước tập kích Yên Vũ Lâu nhân mã." Sở Vân Tú khêu một cái bấc đèn, "Nghe nói Lam Khê Các cũng gặp phải tập kích?"

"Đúng thế." Dụ Văn Châu đáp, "Nhóm người này hẳn là muốn đem toàn bộ vòng xoáy biên giới đích thế lực lôi vào hết."

"Ừ." Sở Vân Tú gật đầu, "Ta nghe nói. Trừ hai nhà chúng ta ở ngoài, còn có Côn Minh đích Bách Hoa Cốc, Yến kinh đích Trung Thảo Đường." Nàng nhìn về phía đối diện cười đến ôn cùng đích người đàn ông, hỏi: "Trung Thảo Đường cùng Lam Vũ dạy vốn thù hận, ta đây biết. Nhưng ngươi vì sao không chọn Bách Hoa Cốc, mà muốn chọn Yên Vũ Lâu?"

"Bách Hoa Cốc tự một năm trước cốc chủ Trương Giai Lạc thoái ẩn sau đó không còn nữa ngày xưa hưng thịnh, tân nhậm đích cốc chủ, Trương Giai Lạc đích đại đệ tử Trâu Viễn bị đẩy tới cốc chủ vị trí, lại làm được bất tận nhân ý. So sánh với nhau, bọn họ kỳ thực càng nguyện ý nhờ địa thế hiểm trở trú đóng ở Côn Minh. Còn nữa, sở lâu chủ là trên giang hồ đệ nhất nữ cao thủ, như thế lại có chủ động xuất kích ý, Yên Vũ Lâu tự nhiên là hàng đầu lựa chọn."

Hắn ung dung điềm tĩnh, chậm rãi nói tới.

"Nếu ta không đồng ý kết minh đâu?"

Dụ Văn Châu chỉ là cười: "Ngươi sẽ đồng ý."

Sở Vân Tú nhìn chăm chú hắn một hồi, đột nhiên than một tiếng: "Phải a. . . Ta sẽ đồng ý."

Nàng nhẹ giọng nói: "Chung quy Yên Vũ Lâu hiện tại, gió quá lớn."

Gió nổi lên trong lầu trước cơn mưa.

( đệ tam về )

". . . Trong xe ngựa là Văn Châu chuẩn bị đích một chút lễ mọn, mong rằng sở lâu chủ vui lòng nhận."

Nga hắn nói đích dĩ nhiên không phải trong xe ngựa hai người kia.

Sáng sớm hôm sau, Sở Vân Tú cũng phái người kiểm kê bên trong xe đích vật. Này Dụ Văn Châu cũng tâm tư kín đáo, bên trong xe trừ đi sắc bén đích binh khí ở ngoài, còn có chút ít đích hỏa khí, đến sau cùng, Dụ Văn Châu đột nhiên đích thân bước tới, từ bên trong góc lấy ra một con hộp gấm đến.

"Là Lĩnh Nam bên kia tốt nhất đích mùi thuốc lá."

Hắn đương thời vẫn cười, đưa tay ra lấy hộp gấm kia đưa tới nàng trước mặt.

". . . Bất quá này vật đối thân thể không ổn, sở lâu chủ hay là muốn chú ý thêm mới là."

"Dụ giáo chủ có tâm. Đa tạ." Nàng lưỡng lự một lúc, xoa thái dương tiếp lấy hộp gấm kia, tái ngước mắt lại vừa khớp sát qua hắn mắt trong đích vô cớ ý cười.

Này hồ ly. . . Lại đang nghĩ gì. Sở Vân Tú không để lại dấu vết dời ánh mắt, này vừa chuyển động ý nghĩ, vừa khớp lại nhớ lại lần đó ở Lĩnh Nam đích lúc, nàng lần đầu tiên ngộ thấy người này.

Lúc đó Diệp Thu còn là Gia Vương Triều đích Đại tướng quân, cùng phó tướng Tô Mộc Tranh cùng đi Lĩnh Nam điều tra một mối quân cơ bí án. Mà làm Tô Mộc Tranh đích bạn thân, Sở Vân Tú cũng đi theo. Nhưng Lĩnh Nam không như Trung Nguyên hoặc là Giang Nam, may nhờ Diệp Thu không biết từ nơi nào nài ép lôi kéo kéo tới một người, bằng không bọn họ rất dễ dàng bị vây ở chướng khí rừng rậm chi trong.

Mà người kia chính là Dụ Văn Châu. Mặc dù nói quỷ biết Diệp Thu là thế nào biết hắn, nhưng cũng đúng là bởi vì chuyện này, hắn coi như là cùng Sở Vân Tú từng có gặp nhau. Nhưng bởi vì Dụ Văn Châu bản thân đích thân phận mẫn cảm, cho nên cũng sẽ không từng cho thấy thân phận.

Là dùng Sở Vân Tú ở cái này tuyết dạ gặp lại được hắn đích lúc, quả thật có cứ thế mấy phần kinh ngạc ở bên trong.

Này người đàn ông thường xuyên ôn cùng địa cười, nhưng cũng tổng khiến nàng liên tưởng đến hồ ly loại sinh vật này.

Bất quá cũng phải. . . Chung quy trên giang hồ tứ đại trí giả một trong, tâm tạng. Sở Vân Tú nghĩ.

Dụ Văn Châu hướng bên này nhìn nàng một cái, thấy nàng đang muốn những này cái gì, liền cũng không lên tiếng, ôm cánh tay kháo ở trên xe ngựa, lẳng lặng mà nhìn nàng.

"Oa giáo chủ ngươi ánh mắt này chậc chậc chậc ta dường như phát hiện cái gì không đạt được đích chuyện giáo chủ mau nói cho chúng ta biết lần cuối ở Lĩnh Nam rốt cuộc phát sinh cái gì?" Hoàng Thiếu Thiên lén lén lút lút tiến đến Dụ Văn Châu bên cạnh.

—— người đàn ông nhiều chuyện lên cũng là có một quả hừng hực đích tâm, cho dù so bất quá nào đó vị nhiều chuyện lũy thừa năm viên tinh đích họ Lý nam tử. . .

Dụ Văn Châu mỉm cười nhìn sang: "Muốn nghe?"

"Nghĩ!" Hoàng Thiếu Thiên mãnh gật đầu, đột nhiên dường như hiểu ra cái gì, nhưng hắn sau lưng đích Vu Phong đã vỗ trán một cái, khá bất đắc dĩ.

"Không không không không không nghĩ! Giáo chủ ngươi đừng dùng ánh mắt đó nhìn ta ta này trong lòng truyền hình trực tiếp mao. . ." Hoàng Thiếu Thiên chậm rãi lui về phía sau, chờ lùi tới khoảng cách nhất định quay đi chạy đi liền chạy —— dĩ nhiên chỉ là trốn đến xe ngựa phía sau.

"Yo? Này là thế nào?" Sở Vân Tú cũng nghe đến động tĩnh bên này, quay đầu nhìn sang, lại thấy Dụ Văn Châu vừa phải rời xe ngựa hướng nàng đi tới, vừa nói: "Coi như coi như ngày, Nhị lâu chủ bọn họ cũng nên quay về. Không bằng Văn Châu mang người đi tiếp ứng một phen?"

"Đa tạ nhớ nhung." Sở Vân Tú cười, trong mắt lại không có bao nhiêu ý cười —— càng nhiều đích vẫn là mấy phần mệt mỏi, mấy phần sầu lo, "Chỉ là Lý Hoa trước nay cẩn thận. Nếu ta không đích thân đi vào, sợ là sẽ không dễ dàng tin tưởng các ngươi."

"Vậy ta liền cùng sở lâu chủ đi cùng đi. Nếu như trên đường đột nhiên sinh ra biến cố, cũng được lẫn nhau phối hợp." Dụ Văn Châu nhìn nàng đầu mày cau lại, lại nói: "Sở lâu chủ không cần lo lắng Yên Vũ Lâu. Có Thiếu Thiên cùng Vu Phong ở, trong vòng năm ngày ứng bảo đảm không việc gì."

" 'Dạ Vũ Thanh Phiền'. . . Hắn không phải ngươi đích hộ pháp sao?"

"Ta chỉ là không thiện cận chiến. Sở lâu chủ nếu có thể hộ ta quanh thân, cũng giống như vậy."

Sở Vân Tú ngưng mi nghĩ ngợi một lúc, cuối cùng gật đầu: "Được. Vậy có lao dụ giáo chủ."

"Không ngại."

"Lý Hoa ngày mai lẽ ra có thể đến gia đều lâm an, chúng ta hiện tại xuất phát, chạng vạng ứng có thể đến địa điểm tiếp ứng hơi làm nghỉ ngơi, sáng sớm ngày mai liền có thể nhận được bọn họ." Sở Vân Tú nói, theo sau xoay người lại, hướng về Hoàng Thiếu Thiên cùng Vu Phong ôm quyền nói: "Yên Vũ Lâu liền xin nhờ hai vị nhiều hơn trông nom."

"Ừ ừ ừm! Không sao! Bao ở bản Kiếm Thánh trên thân! Đúng rồi sở lâu chủ ta cùng ngươi giảng a ngươi phải cẩn thận bên cạnh ngươi. . . Ô ô. . ."

Sau đó Hoàng Thiếu Thiên thành công bị Vu Phong che miệng lại.

Vu Phong đến điều đình: "Ừm. Hoàng thiếu nói đúng lắm. Sở lâu chủ phải cẩn thận người ở bên cạnh, có lẽ sẽ có một ít nội ứng cái gì."

Hoàng Thiếu Thiên tiếp chịu đến nhà mình giáo chủ đưa tới đích ánh mắt, phẫn hận địa gật đầu, lột Vu Phong đích tay cứu vớt ra miệng mình: "Đúng đúng đúng ta chính là ý này lão cho ngươi ô ta miệng làm gì ta lại nói sai rồi cái gì không ta nói ngươi người này. . ."

—— dĩ nhiên, chung quy không ảnh hưởng toàn cục, căn cứ có thể làm chuyện liền làm chuyện đích Hoàng Thiếu Thiên rốt cuộc không thể khiến cho lên.

Vu Phong trầm mặc ba giây: "Sợ sệt ngươi thao thao bất tuyệt kéo chân người ta hành trình."

"Biết được. Việc này tình ta sẽ cố gắng chú ý." Sở Vân Tú tựa hồ không phát hiện cái gì dị dạng —— chung quy nào đó vị Kiếm Thánh đích lắm lời ở cả trên giang hồ mọi người đều biết, "Cứ thế dụ giáo chủ, chúng ta này liền lên đường thôi."

"Được."

Chạng vạng thời khắc, Hoàng Thiếu Thiên cùng Vu Phong canh giữ ở Yên Vũ Lâu, lại thấy có một người giục ngựa mà tới. Người nọ đến Yên Vũ Lâu trước đó, nhìn thấy hai người này, sững sờ một lúc, đợi Hoàng Thiếu Thiên đưa ra lâu chủ đích tín vật, nghe đến nàng không ở Yên Vũ Lâu khi, sắc mặt chuyển thành cấp thiết.

"Điều này sao làm a. . . Kiếm Thánh đại đại ngươi nhưng muốn giúp đỡ a! Mới đây lâm an bên kia truyền đến tin tức, nói tô phó tướng mới đây hướng lên phía trên xin chỉ thị, giải giáp quy hương rồi!"

( đệ tứ về )

"Cái gì? Tô phó tướng? Ngươi là nói Tô muội tử sao? Nàng cũng học Diệp Thu cởi giáp về quê? Là đi tìm Diệp Thu sao? Là chuyện khi nào? Rốt cuộc phát sinh cái gì ngươi gấp gáp như vậy lửa liệu đích vội vàng nhanh lên một chút nhất nhất cho ta nói đến!"

Kia truyền tin đích hán tử bị Hoàng Thiếu Thiên này một chuỗi lớn lời đập cho có chút đầu váng mắt hoa, thở đều khí mới vuốt hảo vấn đề của hắn, nỗ lực nhất nhất từng cái trả lời tới:

"Cái khác đích ta không biết. . . Chỉ biết nói tô phó tướng giải giáp quy hương sau đó liền mất mát liên hệ, liền ngay cả ta cũng là nhận được lâu chủ đặt ở tô phó tướng bên cạnh đích tuyến đích tin tức mới biết. . ."

Hắn ho mấy tiếng, lại nói tiếp: "Kiếm Thánh đại đại ngươi cũng biết, nhà chúng ta lâu chủ cùng tô phó tướng trước nay liên quan mật thiết, nhưng lần này tô phó tướng lặng lẽ vô thanh địa liền rời khỏi, vẫn cố ý né qua lâu chủ đích tuyến, việc này e rằng không phải chuyện nhỏ a."

Hoàng Thiếu Thiên nắm tóc: "Này có còn hay không lão gia các quản quản rồi? Diệp Thu đâu? Việc này hắn rốt cuộc biết không biết? Hơn nữa Diệp Thu mới đi không bao lâu, Tô muội tử lần này động tác này cũng chắc chắn là cùng Diệp Thu có quan hệ a!" Hắn ngẫm nghĩ, đột nhiên một chuy lòng bàn tay: "Ta biết rồi ta biết rồi! Các ngươi mới nhận được tin tức không bao lâu đúng không? Ta nghĩ Tô muội tử bên kia ắt hẳn vẫn không ra lâm an đi hoặc giả rời lâm an cũng không có bao xa đi? Sở lâu chủ cùng mình giáo chủ cùng đi lâm an nói không chừng nửa đường có lẽ sẽ đụng phải? Hoặc giả nói ngươi hiện tại đi truyền bức thư có lẽ vẫn tới kịp đâu?"

Hán tử kia miễn cưỡng đem Hoàng Thiếu Thiên đích lời nghe cái rõ ràng, gật đầu: "Được! Đa tạ Kiếm Thánh đại đại! Vậy ta này liền chạy đi lâm an." Nói xong hắn liền lên ngựa, cực nhanh chạy mất tăm.

. . . Không biết là sốt ruột đi truyền tin, còn là phạ tái gặp thụ một đợt tần số cao ma âm quán nhĩ?

Có lẽ cùng có đủ cả đi. . .

"Ác. . . Hoàng thiếu ngươi cùng giáo chủ đợi lâu quả nhiên người cũng biến thông minh sao." Vu Phong chuyện cười nói.

"Đó là! Bản Kiếm Thánh thế nhưng. . . Hử? Lão cho ngươi ý tứ gì? Bản Kiếm Thánh vốn là rất thông minh được không! Thế nào? Ngươi không phục a? Không phục chúng ta đến solo solo solo solo solo solo. . ."

—— ừ. . . Cho xù lông đích Thiếu Thiên vuốt lông.

"Lâm an gần đây cũng không yên ổn a." Sở Vân Tú đè ép ép nón tre, cảnh giác đảo qua trên đường lui tới làm giang hồ trang phục người, "Nhiều như vậy người giang hồ tụ tập ở lâm an. . . Là bởi vì Diệp Thu giải giáp sao?"

"Diệp Thu là Gia Vương Triều đích hộ quốc Đại tướng quân, không có ai so với hắn càng yêu quý quốc gia này. Lần này giải giáp, tất có nội tình." Dụ Văn Châu nói, "Diệp Thu vừa đi, này Gia Vương Triều hiện tại thật sự là ở vào vực sâu bên bờ."

"Mới tiếp nhận đích hộ quốc Đại tướng quân Tôn Tường, ngươi cảm thấy thế nào?"

"Nghe nói hắn vốn là Việt Vân quân trong đích một thành viên dũng tướng, thực lực cũng rõ như ban ngày. Nhưng có lẽ. . . Quá trẻ tuổi."

"Ta nhớ Diệp Thu năm đó cũng là hắn cái tuổi này?"

"Đúng thế." Hắn nói, "Nhưng này Tôn Tường, quá mức trẻ tuổi nóng tính."

Sở Vân Tú vừa định nói gì đó, đột nhiên ánh mắt thoáng nhìn phía trước rối loạn nơi, nháy mắt đổi sắc mặt. Kia nơi đang có một người nhoài trên ngựa, giống như trọng thương hôn mê giống như vậy, do ngựa thồ thoát khỏi đoàn người.

Nàng quay lại đầu ngựa, đưa tay ra nắm lấy con ngựa kia đích dây cương, cưỡng chế ghìm lại ngựa, nhanh chóng điểm trên ngựa trên thân thể người mấy chỗ huyệt đạo. Người nọ xa xôi chuyển tỉnh, nhìn thấy trước mắt gương mặt lập tức cường kiên trì đứng dậy, như muốn hành lễ.

"Miễn! Ngươi không phải Lý Hoa đích thân vệ sao? Rốt cuộc phát sinh cái gì!"

"Lâu chủ. . . Nhị lâu chủ mang hai vị thủ lĩnh, vốn muốn đuổi lâm an. . . Nhưng giữa đường. . ." Người kia nói đến một nửa, đột nhiên ho kịch liệt bắt đầu.

"Giữa đường thế nào? Bị tập kích? Là ai?"

"Không phải. . . Là gặp được tô phó tướng. . . Nàng đang bị người đuổi giết, bị thương rất nặng, chúng ta liền đi giúp nàng. . . Nhưng đám người kia quá lợi hại, Nhị lâu chủ liền để cho ta tới tìm tô phó tướng bên cạnh đích tuyến. . . Khiến bọn họ truyền tin cho lâu chủ. . . Thuận tiện để cho bọn họ tới trợ giúp. . ."

Sở Vân Tú cau mày: "Mộc Tranh. . . Nàng sao lại thế. . ." Nàng ngẫm nghĩ, đối người kia nói: "Ngươi trước là đi lâm an đích cứ điểm cố gắng tu dưỡng, ta tự mình đi xem xem."

"Lâu chủ cẩn thận. . ."

Nàng gật đầu, ném cho hắn một bình thuốc trị thương, giục ngựa mà đi. Người nọ nhìn đi theo lâu chủ sau lưng đích kia tháng bạch bóng người, ngớ ngẩn, nói lầm bầm: "Người kia là ai a. . . Thế nào trước đây dường như chưa thấy qua đây. . ."

Lúc này, lâm an vùng ngoại ô, Tô Mộc Tranh chiến bào nhuốm máu, vết máu xuôi giáp nặng chảy xuống, phân không rõ rốt cuộc là ai. Nàng dựa vào nặng nỗ, cực điểm tú mỹ đích mặt mày lại bị suy yếu bao phủ. Nàng kiên trì mở ra nặng nỗ đích cơ quan, bắn chính xác một vị sát thủ, nổ lớn một tiếng, xuyên thủng tên sát thủ kia đích lồng ngực.

Một gã cầm trong tay kiếm ninja đích nam tử bảo hộ ở nàng bên cạnh. Hắn vóc người không cao, nhưng thân thủ dị thường thoăn thoắt, ngược lại không tái khiến Tô Mộc Tranh thụ qua cái gì thương.

"Nhị lâu chủ! Còn tiếp tục như vậy không được a! Nếu không ngươi trước là mang tô phó tướng lui lại đi!" Thư Khả Hân ba mũi tên cùng phát sau đó, bứt ra tới đối Lý Hoa nói.

"Những người này ghê gớm, hai người các ngươi cái ta không yên lòng." Lý Hoa kiếm ninja cắt qua một người yết hầu, vứt ra một ngân huyết hoa, "Chờ một chút, nếu như tô phó tướng người ở bên cạnh có thể nhận được tin đến trợ giúp. . ."

"Nhị lâu chủ! Có người đến rồi!" Thư Khả Di hướng bên này hô.

Lý Hoa quay đầu nhìn tới, chỉ thấy hai kỵ tự lâm an thành đích phương hướng chạy băng băng mà đến, trước mặt người nọ một thân tử y phấn khởi, từ bên hông rút đao ra đến, một nhận tuyết quang.

"Là lâu chủ!"

Tô Mộc Tranh ánh mắt phiến diện, môi động động, thở ra cực nhẹ cực nhẹ đích hai chữ đến: "Show show. . ."

"Mộc Tranh! Không có sao chứ?" Sở Vân Tú lật người xuống ngựa, múa đao gọn gàng địa bức lui hai người, tùy theo xoay tay lại một đao đâm tới lấy ngoài ra một sát thủ tại chỗ đánh giết.

"Không sao. . . Show show ngươi cần cẩn thận."

Khóe mắt có màu xanh lam lưu quang bay qua, Sở Vân Tú ngoái đầu nhìn lại nhìn lại, Dụ Văn Châu đã thôi thúc "Lời Nguyền Diệt Thần", lặng lẽ vô thanh địa gia nhập chiến trường.

"Lâu chủ, vị này chính là?"

"Lam Vũ đích dụ giáo chủ. Lý Hoa, bảo vệ tốt hai người bọn họ cái, những người này giao cho chúng ta." Sở Vân Tú hạ lệnh, "Nhưng di nhưng hân! Nhiễu đi hai cánh, quay vòng!"

Thư gia tỷ muội ứng tiếng mà động, Sở Vân Tú một vạt thân đao, thân hình hơi động gọn gàng địa bổ khuyết không vị.

"Dụ giáo chủ, Hoàng Thiếu Thiên tên kia không cùng ngươi cùng nhau đến thật sự là vạn hạnh." Tô Mộc Tranh chống nặng nỗ đứng dậy, xoa xoa huyệt Thái dương. Giống như vậy thần kinh độ cao kín căng đích tình huống hạ, lại có thêm cái lắm lời giới đỉnh cao cao thủ ở một bên miệng pháo oanh tạc, phỏng chừng nàng có thể đem nặng nỗ trực tiếp vung lên đến đập chết hắn.

Dụ Văn Châu chỉ là nở nụ cười, không nói tiếp, lại lại hỏi một vấn đề khác:

"Tô phó tướng, ngươi lần này giải giáp rời khỏi triều đình, là cùng Diệp Thu có quan hệ sao?"

Nghe vậy, Tô Mộc Tranh đích ánh mắt rủ, môi thoáng mím chặt. Nhưng qua không lâu sau, nàng ngẩng đầu lên, trong mắt là chắc chắc kiên quyết ánh sáng.

"Phải."
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#2
( đệ ngũ về )

Đáp án này không hề ngoài ý muốn, thậm chí có thể nói là dự liệu chi trung tướng sẽ nghe đến.

"Kia tô phó tướng. . . Tô cô nương biết hắn đi đâu không?"

"Biết." Tô Mộc Tranh nói, "Nhưng ta không thể trực tiếp đi hắn chỗ ấy." Nàng nhìn phía trước đích loạn đấu, "Ta không thể là hắn mang đến quá nhiều phiền."

Sở Vân Tú "Chậc" một tiếng, nói: "Diệp Thu cứ thế lưu ý ngươi, ngươi nếu có chuyện, ngươi nói hắn phải tính sao? Còn sợ phiền. . . Này ngốc em gái."

Tô Mộc Tranh không nói tiếp, thế nhưng khóe mắt địa lườm thấy Sở Vân Tú sau lưng hàng top ánh đao: "Show show cẩn thận!"

Cùng lúc đó một vạt màu xanh lam lưu quang bay nhanh chảy về phía cái hướng kia, Sở Vân Tú thoáng hướng bên cạnh một tránh, lưỡi đao hướng lên một khiêu làm mở ra cây đao kia, hữu kinh vô hiểm địa tan ra lần này tập kích.

"Đa tạ."

Đến loạn đấu kết thúc khi, bóng đêm đã sâu sắc hạ xuống. Sở Vân Tú nâng dậy Tô Mộc Tranh, khiến nàng dựa vào trên người mình.

"Mộc Tranh, ngươi trên người bị thương thế nào? Vẫn có thể cưỡi ngựa sao?"

"Ừm. . ."

"Vậy ngươi cùng ta cộng kỵ một ngựa đi. Ngươi là cùng ta về Yên Vũ Lâu đích nơi đóng quân, còn là nói ta đem ngươi tiễn đến Diệp Thu kia đi?"

"Ta trở về với ngươi đi." Tô Mộc Tranh nói, "Hắn. . . Nhận được tin tức sau đó nên đi ngươi kia tìm ta."

"Được. Vậy ta mang ngươi quay về."

Sau nửa canh giờ, Yên Vũ Lâu lâm an nơi đóng quân. Vốn là một phút thậm chí là một thời gian uống cạn chén trà liền có thể đến, nhưng bởi vì trong đó có không ít người bệnh, liền không thể không hãm lại tốc độ.

"Mộc Tranh ngươi trước là nghỉ ngơi thật tốt. Chờ Diệp Thu đến rồi ta dẫn hắn đến tìm ngươi." Sở Vân Tú khiến người cho Tô Mộc Tranh nhìn thương sau đó, dặn dò.

"Ừm. Show show cũng phải." Nàng lúc này cởi kia một thân giáp nặng, khinh bạc đích y sam, càng lộ vẻ thanh lệ long lanh, có thể được gọi là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân đích em gái dung mạo nhưng không phải che.

"Vậy ngươi cố gắng ngủ một giấc đi, trước tiên ở ta này ở lại." Sở Vân Tú tiếp đó lại chuyện cười nói: "Không cần phạ phiền ta, Diệp Thu đến rồi ta chắc chắn là muốn cho hắn đem ngươi mang đi."

Tô Mộc Tranh cũng cười, Sở Vân Tú nhìn trời, đứng dậy muốn đi: "Được rồi muộn như vậy ta cũng không quấy rầy ngươi. Đi trước. Ngủ ngon."

"Ừm. Ngủ ngon."

Sở Vân Tú che cửa quay đi, lại nhìn thấy đình viện trong đứng một người, nguyệt bạch một thân, phong thái tuyển nhã.

Nàng nghiêng đầu: "Dụ giáo chủ thế nhưng có chuyện gì không?"

"Sở lâu chủ đối với Tô cô nương lần này bị tập kích việc, nhưng có ý kiến gì?"

"Ngươi nói này a." Sở Vân Tú đi xuống bậc thang đến, "Ta ngược lại thật ra cảm thấy, tám phần mười là triều đình mình làm ra đến đích yêu thiêu thân."

Nàng đứng ở Dụ Văn Châu trước người, nói tiếp: "Diệp Thu giải giáp quy ẩn vốn là đột nhiên, Mộc Tranh theo hắn giải giáp lại lại bị truy sát, nếu nói Gia Vương Triều không xảy ra chuyện gì, ta nhưng không tin. Chờ lão Diệp tên kia đến rồi, trực tiếp đích thân hỏi thử hắn."

"Ta nghe nói Bá Đồ quân cũng có động tác, nhưng trước mắt vẫn không rõ ràng. Tự Gia Thế bốn năm Bá Đồ quân đánh vào gia đều lâm an, Gia Vương Triều liền thất bại hoàn toàn. Dù rằng Gia Vương Triều cũng thu phục vương đô, cũng đã không còn nữa ngày xưa phồn thịnh."

"Bấp bênh, cả thiên hạ đều sắp thay người lãnh đạo rồi." Nàng đứng ở bên cạnh hắn, nhìn nặng nề bóng đêm cảm khái nói, "Vô luận là cư triều đình cao, còn là nơi giang hồ xa, đều là không tránh khỏi."

Dụ Văn Châu nói: "Diệp Thu lần cuối cùng Tô cô nương đến Lĩnh Nam đích lúc, hẳn là đã dự liệu được hiện tại ván cờ này thế, cho nên vào lúc ấy hắn mới nói muốn từ triều đình lui ra ngoài, quay về giang hồ."

"Phải a." Sở Vân Tú gật đầu, "Bất quá vào lúc ấy đích thế cuộc còn chưa có cứ thế loạn, ta chỉ xem hắn là vì sau này dưỡng lão, ai biết nói. . . Cứ thế nhanh liền biến thành bộ dạng này."

"Lâu chủ." Lý Hoa từ bên kia hành lang uốn khúc đích khúc quanh đi tới, hướng về Dụ Văn Châu hơi tiền thân được rồi lễ, đi tới Sở Vân Tú trước mặt, nói: "Mới đây nhận được Diệp Thu đích tin tức, nói sáng sớm ngày mai sẽ đến tiếp tô phó tướng."

Sở Vân Tú vuốt cằm nói: "Được. Ta biết rồi. Cũng thêm nghỉ ngơi đi. Hôm nay đến lượt ta đến gác đêm."

Lý Hoa có chút kinh ngạc, hơi nhíu mày: "Lâu chủ?"

"Không cần lo ngại. Các ngươi gần đây cũng cực khổ rồi, đều đi cố gắng nghỉ ngơi một phen đi."

"Được rồi." Lý Hoa gật đầu, "Kia lâu chủ cũng muốn chú ý thêm."

"Ừ."

Đợi Lý Hoa đi rồi, Sở Vân Tú quay đầu sang hỏi người ở bên cạnh: "Kia dụ giáo chủ đâu? Nhưng còn có chuyện gì?"

"Còn có chút chuyện, chờ ngày mai Diệp Thu đến rồi cùng nhau nói đi. Kia Văn Châu liền không quấy rầy sở lâu chủ, cáo từ."

Sở Vân Tú gật đầu ra hiệu, xem hắn đi xa sau đó, liền từ một bên đích trong phòng cầm đèn lồng, buộc lại áo choàng, đi đến bên ngoài tuần dạ.

Một đêm an bình.

Sáng hôm sau, Tô Mộc Tranh rất sớm địa liền đứng dậy, mới đi ra khỏi phòng liền nhìn thấy mới đây tắt đèn lồng đang đang mở áo choàng đích Sở Vân Tú, bước nhanh đi tới nàng bên cạnh hỏi: "Show show, ngươi đêm trước không ngủ a?"

Sở Vân Tú cười: "Không sao a. Ta thanh nhàn vô cùng, liền đi gác đêm. Chung quy hiện tại cứ thế loạn, khó bảo toàn những người kia sẽ không sờ qua đến tìm phiền."

Tô Mộc Tranh ngưng mi suy tư điều gì, đột nhiên hỏi nàng: "Show show, Yên Vũ Lâu hiện tại thế nào rồi? Đúng là bị cuốn vào?"

"Phải a." Sở Vân Tú than nhẹ một tiếng, "Hiện tại gió nổi mây vần, phương nào không phải giãy giụa sinh tồn đây."

"Bất quá bất luận phát sinh cái gì, ta đều sẽ dùng ta tay trong đao, bảo vệ này một tòa Yên Vũ Lâu."

Mà lúc này, Yên Vũ Lâu nơi đóng quân đích trước cửa, Dụ Văn Châu chính diện đối với phong trần mệt mỏi đích một người.

"Yo, Văn Châu ngươi cũng tới a. Lam Vũ quả nhiên cũng không thể tránh thoát được."

"Giang hồ tàn tạ, thế gian hỗn loạn, không người nào có thể đặt mình trong thế ngoại." Dụ Văn Châu ôn cùng địa mỉm cười, được rồi quà gặp mặt, "Hồi lâu không thấy, Diệp thần."

( thứ sáu về )

Người đến chính là Diệp Tu —— cũng có thể nói, Diệp Thu.

"Đấu Thần", "Nhất Diệp Chi Thu", Diệp Thu.

Chỉ là hắn hiện tại dùng về vốn đích họ tên, lại thay đổi một cái tên là "Quân Mạc Tiếu" đích giang hồ tên gọi.

Túy nằm sa trường Quân Mạc Tiếu, xưa nay chinh chiến mấy người về.

Hắn từng là Gia Vương Triều đích hộ quốc Đại tướng quân, nhung trang giục ngựa thủ đất lái cương, thân hệ một cái vương triều đích vinh quang. Một câu này thi, cũng thật sự là tái tương thích bất quá.

"Ngươi chọn Yên Vũ Lâu?" Diệp Tu cởi xuống bên hông đích ống khói, ngậm lên miệng.

"Ừ."

"Ác. . . Thật sự là lựa chọn không tồi." Diệp Tu tán đồng địa gật đầu, "Trạng huống trước mắt, đúng là không có so Yên Vũ Lâu thích hợp hơn các ngươi Lam Vũ dạy đích minh hữu." Hắn tiếp đó chuyển đề tài, lại nói: "Bất quá Văn Châu ngươi ở tình huống như vậy vẫn có thể để Lam Vũ dạy duy trì ở vòng xoáy biên giới, đúng là cũng ưỡn lên không nổi. . ."

Dụ Văn Châu vuốt cằm nói: "Diệp thần quá khen."

". . . Chỉ tiếc ngươi không thể đánh a." Diệp Tu khá tiếc hận địa lắc đầu, "Đúng rồi, lần cuối ở Lĩnh Nam kể cho ngươi đích kia ít ngươi nên có luyện thật giỏi đi? Tuy ngươi thân thể này cốt bởi vì cựu nhanh đích nguyên nhân không quá khỏe mạnh, nhưng cũng có thể có thể có tiến bộ đi? Đến đến đến, khiến ta thử xem ngươi cận chiến đích năng lực thế nào rồi. . ."

Nói, Diệp Tu từ trên lưng gỡ xuống một cái kim loại chế thành đích ô lớn đến. Kia ô tạo hình kỳ lạ, ẩn ẩn hữu cơ quan chỗ then chốt liên tiếp lên các linh kiện.

Dụ Văn Châu thật sự có ít dở khóc dở cười: "Diệp thần, ngươi cái này.. ."

"Lão Diệp ngươi cái không biết xấu hổ đích bắt nạt dụ giáo chủ cận chiến không được đúng không? Đến đến đến ta cùng ngươi đánh!"

Tới đón người đích Sở Vân Tú thật xa liền nghe thấy bên này đích trò chuyện —— chung quy người tập võ đích thính lực thế nhưng quá mức bình thường, làm nữ trung hào kiệt nàng cũng là dũng cảm gọn gàng, tức thì vãn tay áo nắm Kiếp Phong liền đi tới.

"Yo thế nào là Vân Tú đại thần a, Hoàng Thiếu Thiên đâu? Ta nói Văn Châu ngươi này không phúc hậu a, thế nào có thể để Vân Tú đại thần cho ngươi chặn đao đây."

"Thiếu Thiên canh giữ ở Yên Vũ Lâu. Hắn nếu tới được lời, hai người các ngươi nói mấy câu liền có thể chạy đi đại chiến ba trăm hiệp." Dụ Văn Châu cũng chuyện cười nói.

"Diệp Tu!"

Tô Mộc Tranh vốn đi theo Sở Vân Tú sau lưng, nhưng bởi vì mang thương đi được thoáng chậm một chút. Lúc này nàng nhìn thấy kia cái đứng ở trước cửa người, chụp hạ làn váy bước nhanh tới.

"Diệp. . . Tu?" Dụ Văn Châu nghi hoặc mà nhìn về phía bên cạnh đích Sở Vân Tú.

"Việc này một hồi lại nói." Làm Tô Mộc Tranh đích bạn thân, Sở Vân Tú đương nhiên cũng là thoáng biết một chút nội tình, "Đây mới là hắn đích bản danh."

"Ngươi tới rồi!"

"Phải a. Ta tới đón ngươi. Ngốc em gái." Diệp Tu ngậm thuốc lá quản xoa xoa Tô Mộc Tranh đích tóc, "Ta không phải đã nói chờ ta an bài xong bên này liền đến tiếp ngươi đi ra không? Ngươi nói ngươi cứ thế sớm chạy ra ngoài làm gì đây. . . Còn kém điểm ra chuyện."

Tô Mộc Tranh ngóng nhìn hai mắt của hắn, bên môi đích ý cười thanh thiển nhu hòa.

Nàng nhè nhẹ nói: "Ta đến tiếp ngươi a."

Ta không hề cùng ngươi sóng vai đi qua huy hoàng năm tháng, nhưng ta sẽ không để cho một mình ngươi lưu lạc vực sâu.

Diệp Tu không hề nói gì, chỉ là thở dài, duỗi tay lấy mình đích em gái ôm nhập ngực trong.

"Dụ giáo chủ, chúng ta trước là đi gặp phòng khách chờ hắn các đi." Sở Vân Tú thấy thế, biết hai người này nhất định có lời gì phải nói, liền gọi Dụ Văn Châu cùng đi.

"Ngươi hiện tại ở đâu?" Tô Mộc Tranh hỏi.

"Vẫn ở lâm an." Diệp Tu nói, "Ở kia nhà kêu Hưng Hân đích trong tửu quán, làm cái điếm tiểu nhị thâu đến thanh nhàn. Ngươi biết, liền ở vương thành phụ cận."

Tô Mộc Tranh gật đầu, nghĩ đến cái gì chợt bật cười: "Quán rượu? Liền ngươi kia một chung ngã đích tửu lượng, không mỗi ngày nhoài người ta trong tửu quán?"

"Ai, ca là người nào a, làm sao có thể cứ thế không hình tượng, " Diệp Tu một bên nói, một bên âm thầm che chở Tô Mộc Tranh hướng phòng tiếp khách bên kia đi, "Bất quá chúng ta chị chủ thế nhưng người ngưỡng mộ ngươi. Bất quá ta nói với nàng ta chính là Diệp Thu, nàng không tin. . ."

"Ai kêu ngươi mọi thường tổng đeo cái lớn thiết xác tử cũng vậy đích mặt nạ, có vài có thể quen ngươi."

"Ai ngươi đừng nói. Chúng ta rượu kia quán có cái em gái, dường như là nhận ra ta đến rồi, nhưng không nói. Hơn nữa ta nhìn nàng cũng khá quen, chính là không biết ở đâu kiến quá."

"Cô nương kia tên gì?"

"Kêu Đường Nhu."

"Đường. . ." Tô Mộc Tranh ngẫm nghĩ, tựa hồ là nghĩ đến cái gì, lại có chút không xác định, vừa ngẩng đầu nhìn đã đến địa phương, liền trước là lược đề tài: "Một hồi lại nói, show show bọn họ hẳn là chờ lâu lắm rồi."

Sở Vân Tú bên kia tựa hồ là nghe đến, giương tiếng hướng hai người bọn họ cái nói: "Ta nói hai người các ngươi cái thật sự là tiểu biệt thắng tân hôn, mau tới đây."

"Show show, chúng ta cũng không có cứ thế chậm a." Tô Mộc Tranh cười, nàng đương nhiên biết Sở Vân Tú lại đang dùng nàng đùa giỡn.

"Diệp thần, " Dụ Văn Châu thấy Diệp Tu ngồi xuống, hỏi ra kia cái vấn đề: "Thân phận của ngươi. . ."

"Ta là Yến kinh người." Diệp Tu đáp, "Yến kinh Diệp gia. . . Hai người các ngươi cái đều nghe nói qua chứ?"

Dụ sở hai người gật đầu.

"Ta là Diệp gia đích trưởng tử, Diệp Tu." Hắn giải thích, "Còn về Diệp Thu. . . Đó là ta sinh đôi đệ đệ. Diệp gia đích một vị khác người thừa kế."

"Không trách Diệp gia đích đại công tử trước nay không ra mặt qua, " Dụ Văn Châu nói, "Nguyên lai còn Gia Vương Triều đích hộ quốc Đại tướng quân."

"Gia phụ không muốn khiến ta đi ra lăn lộn giang hồ, chỉ muốn khiến ta chính chính kinh kinh địa tòng quân. Ầy, ta hiện tại vẫn làm hộ quốc Đại tướng quân, hắn cũng không có lời nào để nói." Diệp Tu đơn giản vài câu bỏ qua không cần thiết đích lắm lời, lại nói: "Đúng rồi, ta hai ngày trước nhìn thấy Trương Giai Lạc, hắn tựa hồ là. . . Muốn gia nhập Bá Đồ quân?"

"Bá Đồ quân có động tác cũng thật sự." Dụ Văn Châu gật đầu, "Chỉ là. . . Động tác lớn như vậy sao?"

"Bách Hoa Cốc trước đó cốc chủ Trương Giai Lạc. . . Kia cũng là trên giang hồ cao thủ hàng đầu." Sở Vân Tú nói, "Hắn nếu như gia nhập Bá Đồ quân. . ." Nàng không nói tiếp, ngược lại chuyển hướng một vấn đề khác: "Kia Bách Hoa Cốc bên đó đây? Có động tĩnh gì sao?"

"Bá Đồ quân thông qua giao thiệp, thu mua Trương Giai Lạc từng truyền cho Trâu Viễn đích hỏa khí 'Liệp Tầm' ."

"Bá Đồ quân lần này đích tác phẩm cũng không nhỏ a. . ."

Liên quan tới các loại chuyện đích thảo luận mãi vẫn kéo dài đến buổi trưa. Sở Vân Tú nhìn mặt trời, đứng dậy đi tới Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh bên cạnh: "Phải đi về? Kia ta đưa các ngươi."

"Không cần." Diệp Tu vẫn là ở ngậm thuốc lá quản, một tay dắt Tô Mộc Tranh, "Ta cùng Mộc Tranh một hồi trực tiếp từ phía sau đường nhỏ quá khứ, gần một chút, cũng có thể tách ra một chút đuôi."

"Tốt lắm. Chú ý an toàn."

Chờ Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh đi sau đó, Sở Vân Tú đối Dụ Văn Châu nói: "Kia dụ giáo chủ tự tiện đi. Yên Vũ Lâu bên kia còn có chút sự vụ phải xử lý, hôm nay giờ Mùi liền về Cô Tô đi."

Nàng lấy bên tai đích tóc chụp đến sau đó, theo sau từ bên hông cởi xuống mình kia tử lưu ly đích ống khói.

"Nha. . . Vừa nãy quản lão Diệp cho mượn hộp quẹt được rồi, chậc, thất sách." Sở Vân Tú sờ sờ trên thân, tìm không thấy lửa thạch, đang quay đi muốn đi phòng ngủ dùng, lại bị Dụ Văn Châu gọi lại.

"Sở lâu chủ."

Nàng ngoái đầu nhìn lại nhìn lại, chỉ thấy Dụ Văn Châu nhè nhẹ vỗ tay cái độp, có một thốc nho nhỏ đích ngọn lửa từ "Lời Nguyền Diệt Thần" trung phi ra, ngừng ở trước mắt nàng.

Ánh mắt của nàng phản chiếu kia ngọn lửa, có chút ấm.

"Cảm ơn."

Nàng cười, lấy ống khói đưa tới, nhen lửa mùi thuốc lá, ngọn lửa thoáng chốc tiêu tan vô ảnh, nàng xuyên thấu qua yên vụ nhìn về phía bên kia đứng đích Dụ Văn Châu, lại ẩn ẩn có chút nhìn không rõ ràng.

Mà bên kia xuyên thấu qua đến đích một số ánh mắt, cũng bị yên vụ lự đi, làm tốt nhất đích che giấu.

( thứ bảy về )

Chiều hôm ấy, Sở Vân Tú cùng Dụ Văn Châu mang Yên Vũ Lâu đoàn người đúng hạn cản về Cô Tô. Đến Cô Tô ngoài thành khi, có dạ chung vang lên, nàng ở trên ngựa quay đầu nhìn tới, chỉ thấy thâm tự giấu ở đêm trường, không thấy rõ thiết.

"Sở lâu chủ?"

"Không sao." Sở Vân Tú quay đầu lại, đối Dụ Văn Châu cười cười, nói: "Chỉ là nghe này chung tiếng, nghĩ đến mấy chuyện thôi."

Chung tiếng đã vang lên, Yên Vũ Lâu hiện tại có thể kiên trì đến khi nào đâu?

Kia tiếng báo sáng phình, cuối cùng lại có bao nhiêu người có thể chờ đến.

Chờ Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh chậm rãi đi tới Hưng Hân quán rượu đích lúc, đã là hoàng hôn lúc. Mùa đông đích trời luôn luôn sẽ rất đen nhanh, ở phố đích con này còn là mặt trời chiều ngã về tây, đến đầu kia đã là Hạo Nguyệt mọc lên ở phương đông.

"Có người."

Diệp Tu nhạy bén cảm thấy được một tia có cũng được mà không có cũng được đích khí tức. Loại khí tức này đối với hắn loại này kinh nghiệm lâu năm sa trường đích lão tướng mà nói là quen thuộc nhất bất quá, hắn một tay ngăn cản Tô Mộc Tranh, cùng nàng cùng nhau trốn đến một bên đích trong ngõ hẻm.

Đúng như dự đoán, cùng ngày hoàn toàn đêm đen đến đích lúc, có vài bóng đen bay lên Hưng Hân quán rượu đích nóc nhà.

"Eh? Thế nào chỉ có hai em gái cùng một cái tiểu tử?" Tìm không thấy mục tiêu, đứng đầu một cái kiếm khách nghi hoặc mà nhìn ngó xung quanh, "Người nọ đi đâu rồi?"

Hắn còn chưa ra bao lớn động tĩnh, thậm chí cả kiếm cũng không rút, liền nghe đến phía dưới đích trong tửu quán truyền ra trung khí mười đủ đích một tiếng nữ tiếng:

"Lại là từ đâu tới người đến ta nơi này ngang ngược! Bánh Bao tốt nhất tiến lên! Tiểu Đường xét nhà hỏa!" Nói, chị chủ Trần Quả mở ra nặng nỗ đích cơ quan, cung tên thượng huyền, dự định sắp xếp.

Hai bóng người thoát ra, một cái thân hình cực kỳ cao lớn nhanh nhẹn, một cái khác mảnh khảnh ôn nhu, một cây súng lại vũ đến uy thế hừng hực.

"Bị phát hiện a. . ." Kia kiếm khách cũng không cái gì vẻ kinh ngạc, nắm kiếm từ đỉnh nhảy xuống, tức thì liền cùng Đường Nhu chiến ở một chỗ.

"Những người này. . ." Tô Mộc Tranh cau lại mi, "Luân Hồi sát thủ bảng?"

"Hẳn là nhìn ta đến." Diệp Tu lấy Ô Thiên Cơ cầm trong tay run lên, "Một hồi ngươi cầm cẩn thận nặng nỗ, nhìn đúng thời cơ, cùng tiến lên."

"Được."

Mà bên kia đích thế tấn công càng lúc càng kịch liệt, Đường Nhu cùng kia kiếm khách đích giao phong khí thế hừng hực, không hề có nửa khắc ngừng lại.

"Không tệ a em gái. . ." Kia kiếm khách không thể gánh vác Đường Nhu cường hãn đích thế tấn công, bị lược lên đất, đổi công làm thủ, giơ kiếm ngăn lại Đường Nhu đích mũi thương, "Nhìn con đường của ngươi không giống như là đoan chính đích giang hồ nhân sĩ, mà như cái thay đổi giữa chừng. . . Ngọa tào em gái đừng đánh gương mặt!"

Đường Nhu mặt đầy lạnh lùng vung súng thêm, kia kiếm khách nhìn đúng thời cơ từ trên mặt đất lật lên đến, giang lên Đường Nhu một cây ngân súng.

"Thật sự là ghê gớm a. . . Không biết ngươi sư từ đâu người a? Lợi hại như vậy trừ đi tự mình thiên phú ngoài, sư phụ cũng là rất trọng yếu đích đi?"

"Mộc Tranh." Diệp Tu đột nhiên nói, "Chúng ta trên."

Cùng lúc đó, Tô Mộc Tranh đẩy ra rồi nặng nỗ trên đích cơ quan, ăn ý mười đủ.

"Ai! Diệp Tu! Ngươi mau đi giúp một chút Tiểu Đường! Những người này ghê gớm, nàng bên kia giằng co hồi lâu rồi!" Trần Quả thấy Diệp Tu nhấc theo Ô Thiên Cơ vọt ra, vội vàng hô.

"Được rồi." Diệp Tu nói nói ngậm thuốc lá quản vẫy vẫy Ô Thiên Cơ liền lên. Tuy là kịch liệt đích tranh đấu cũng không cách nào chấn động đi trong miệng hắn đích ống khói, vậy cũng là là một loại kỹ năng thiên phú đi.

Trần Quả quay đầu đi, thấy Diệp Tu sau lưng còn có cái tóc dài phiêu phiêu, sử dụng nặng nỗ đích em gái, kỹ thuật vô cùng thành thạo, trong lòng hiếu kỳ, cũng khó tránh có chút thất vọng.

Mình còn chưa đủ cường a. . . Nàng nghĩ. Nếu không ở năm đó liền có thể bảo vệ tốt Hưng Hân, cũng có thể bảo vệ tốt phụ thân rồi.

"Ta nói các ngươi những này kiếm khách a, thế nào đều với các ngươi Kiếm Thánh cũng vậy phí lời nhiều như vậy!" Diệp Tu nói, vung lên Ô Thiên Cơ đập xuống, ở bị kiếm khách ngăn sau đó Ô Thiên Cơ mặt ô vượt lên cùng nhau, thành một cây súng đích hình dáng.

"Lại tới một cái?" Kiếm khách ngẩng đầu, tránh thoát Đường Nhu đích súng, lại lăn khỏi chỗ né qua Ô Thiên Cơ, tiếp đó nguyệt quang thấy rõ người tới: "Eh? Ngươi không phải. . ."

Nhưng Diệp Tu đích Ô Thiên Cơ vừa khớp hạ xuống, ngắt lời hắn, khiến hắn chỉ có thể tập trung đến ứng đối người này. Mới đó hắn cho rằng Đường Nhu chỉ là cái bán điếu tử, cho tới khinh địch mất thế chủ động, lúc sau đích đọ sức trong, cũng hai phe đều có thắng thua.

Bất quá cô nương này đích tốc độ công kích quá nhanh, dù hắn là cái dùng nhẹ nhàng nổi tiếng đích kiếm khách, cũng khó tránh có chút khó mà ứng phó được.

Mà bị tiêu hao hơn nhiều, đối diện Diệp Tu, đương nhiên là có chút lực bất tòng tâm.

"Được rồi tiểu tử ngốc, này về bị người hãm hại đi? Ta tiễn ngươi một đoạn đường, quay về giúp hướng lão Đông vấn hảo." Nói, Ô Thiên Cơ trên nội lực phun trào, ẩn ẩn ngưng tụ thành kim sắc đích long hình, xông thẳng kiếm khách mà đi.

"Diệp thần ngươi có nên cứ thế hung ác a. . ." Kiếm khách đeo mặt nạ, giọng nói có chút muộn cũng hơi nhỏ. Hắn vội vàng tránh khỏi rồng ảnh, lần này muốn trúng rồi, hắn thật có thể trực tiếp cho đánh ra đi. Hắn đang lỏng ra khẩu khí, hốt thấy đối diện Diệp Tu lật bàn tay một cái, rồng ảnh nháy mắt thay đổi, kích trong.

Nhưng bên kia mãi vẫn nhìn kỹ chiến cuộc đích Trần Quả đã sửng sốt.

"Trời ạ. . . Rồng ngẩng đầu?" Trần Quả hiểu ra kinh hô một tiếng, nắm lấy bên cạnh mới đây tới được Đường Nhu, "Tiểu Đường, hắn. . . Hắn đúng là Diệp Thu a? !"

"Đúng a. . ." Đường Nhu nói, "Ta mới nghĩ đến đến, lúc đầu cùng cha đi vương thành, từng thấy hắn. . ."

"Vậy hắn bên cạnh cô nương kia. . . A a a là Tô Mộc Tranh a! Tô phó tướng! ! ! ! !"

"Quả Quả ngươi bình tĩnh đi. . ."

Cuộc chiến đấu này dần dần đến vĩ thanh, Luân Hồi sát thủ bảng phái ra người cùng Hưng Hân quán rượu bên này hầu như đều không có cái gì quá lớn đích tổn thương, chung quy rõ ràng thân phận đối phương sau đó đều là để lại tay.

Luân Hồi sát thủ bảng bên kia đúng là cũng là bị hãm hại, bằng không sẽ không thật đối Diệp Tu ra tay.

"Ta cho show show bọn họ đi cái tin tức?" Tô Mộc Tranh hỏi.

"Được."

Yên Vũ Lâu, Sở Vân Tú miên thiển, nửa đêm nghe thấy linh tiếng khoác y phục đứng dậy, đi ra cửa đi, vòng qua hành lang, đi tới phụ trách tình báo đích gác cao.

Nàng đi vào, khóa cửa, đi tới tận cùng bên trong một loạt song cửa —— đó là nàng thiết cho Tô Mộc Tranh đích đường tàu riêng, lĩnh giấy viết thư.

"Luân Hồi bảng loại này chân chính trung lập đích thế lực đều bị người đem ra làm đao?" Nàng lẩm bẩm nói, lấy giấy viết thư đầu nhập một bên đích ám cách tiêu hủy, quay đi liền muốn đi xuống lầu các.

Liền ở nàng sắp xuống thang lầu đích một khắc, sau lưng lại có tiếng chuông reo lên, lần này đích linh tiếng rất gấp cũng rất lớn, hiển nhiên là hết sức khẩn cấp đích tin tức.

Sở Vân Tú bước nhanh bước tới, kéo dài tình báo hộp, đẩy ra cơ quan, lấy ra vậy vừa nãy đưa lên vào kim loại quản, rút ra trong đó đích tình báo.

Này vừa nhìn, nàng sắc mặt khẽ thay đổi, nhanh chóng kéo vang lên một bên đích cảnh báo. Lập tức, ầm ĩ đích tiếng chuông reo triệt Yên Vũ Lâu.

Lầu ngoài trăng sáng treo cao, Sở Vân Tú bên hông Kiếp Phong ra khỏi vỏ. Nàng quay đầu lại, đối diện các ngoài lầu một trên đỉnh đứng thẳng bóng người.

Nàng đầu mày cau lại, còn chưa gọi ra tên người kia, người nọ giống như thu tin tức gì, hướng về đồng bạn bên cạnh vẫy vẫy tay, lặng lẽ vô thanh rút khỏi Yên Vũ Lâu.

Dù rằng không có cái gì thủ đoạn công kích, nhưng này là uy hiếp, cũng là cảnh cáo.

"Lâu chủ?"

"Sở lâu chủ?"

"Sở lâu chủ thế nào này là xảy ra chuyện gì?"

Lý Hoa, Dụ Văn Châu cùng với Hoàng Thiếu Thiên là nhất trước là chạy tới. Sở Vân Tú gặp hắn các đuổi, phi thân nhảy xuống lầu các, suất trước là đối Lý Hoa phân phó nói: "Lý Hoa, nhắc nhở toàn bộ Yên Vũ Lâu đề phòng, gần đây không nên để cho bất luận người nào tới gần."

"Phải."

"Còn về dụ giáo chủ cùng Hoàng thiếu, " Sở Vân Tú chuyển qua ánh mắt đến, "Yên Vũ Lâu gần đây không quá sống yên ổn, hai vị. . ." Nàng cân nhắc một phen, nỗ lực không để ngữ khí của chính mình có vẻ cứng rắn:

"Không bằng trước là phản về. . . Lam Khê Các?"
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#3
( thứ tám về )

"Sở lâu chủ." Dụ Văn Châu đích mỉm cười vẫn là ôn cùng, nhưng lời của hắn nói nhưng không để bất kỳ xen vào, "Chúng ta đã minh hữu, tự nhiên phải cùng vào cùng lùi."

"Phải a sở lâu chủ ta nói ngươi biết a không cần lo lắng cho bọn ta hai hơn nữa giáo chủ có ta bảo vệ không có việc gì! Còn có a sở lâu chủ ngươi cũng chớ gấp có ba người chúng ta ở thêm vào ngươi Yên Vũ Lâu vẫn có nhiều cao thủ như vậy na đã xảy ra chuyện gì chúng ta không đều có thể chịu trách nhiệm sao có đúng hay không? Ai nha thật sự sẽ không có chuyện gì!"

"Thiếu Thiên nói đúng lắm." Dụ Văn Châu mỉm cười nói, "Sở lâu chủ không cần lo ngại . Còn lần này , ta muốn là Luân Hồi người đến rồi?"

Sở Vân Tú hỏi ngược lại: "Ngươi thế nào biết?"

"Bởi vì lần cuối Lam Khê Các đích biến loạn, trong đó cũng có Luân Hồi đích tham dự." Dụ Văn Châu nói, "Lần này là ai lĩnh đích?"

"Chu Trạch Khải."

Dụ Văn Châu quả thật có chút sá dị: "Là hắn?"

"Súng Vương", "Nhất Thương Xuyên Vân" Chu Trạch Khải, Luân Hồi sát thủ bảng đầu bảng, vốn "Giang hồ đệ nhất nhân" đích tên gọi. Mà chuyên dùng hỏa khí súng ống điểm này, là người giang hồ mắt trong khó giải quyết nhất đích tồn tại.

"Là bởi vì Lam Vũ dạy cùng Yên Vũ Lâu kết minh. . . Cho nên trực tiếp phái hắn đến xử lý?"

Sở Vân Tú xoa xoa thái dương, lấy tình báo trong tay đưa cho Dụ Văn Châu: "Dụ giáo chủ mình xem một chút đi."

Dụ Văn Châu tiếp lấy, ánh mắt đảo qua trên hai hàng chữ, sắc mặt dần dần trở nên ngưng trọng lên.

Hoàng Thiếu Thiên ở một bên đưa cổ nhìn, đến sau cùng cũng đổi sắc mặt, kêu lên: "Những người này cũng quá đáng đi? Vốn là muốn tránh qua bọn họ đích kết quả vẫn không xong không còn? Thật sự coi chúng ta Lam Vũ dạy. . . A còn có sở lâu chủ đích Yên Vũ Lâu dễ ức hiếp a! Cho rằng phái ra Luân Hồi sát thủ bảng trước đó mấy người liền có thể nghiền ép chúng ta sao? Không! Nhưng! Có thể!"

Giang hồ tranh đấu, đặc biệt là loại này đại môn phái thế lực lớn giữa đích tranh đấu, trước nay liền không có cái gì nghiền ép nói chuyện.

Nhưng Luân Hồi sát thủ bảng năm vị trí đầu đồng loạt điều động, cũng không thể không khiến người trở nên coi trọng.

"Đúng là rất vướng tay chân." Dụ Văn Châu lấy tình báo đưa cho Sở Vân Tú, "Yên Vũ Lâu xác thực là phải tăng cường đề phòng. Ta này liền truyền tin về Lam Khê Các, khiến bọn họ cũng chú ý thêm."

Lam Vũ dạy vị trí Lĩnh Nam, nhiều chướng khí độc trùng, lại lập giáo chỗ sâu thẳm khó đi, đừng lo bọn họ trực tiếp giết tới tổng giáo đàn đi.

Cũng vị trí Trung Nguyên phúc địa đích Lam Khê Các đối lập bạc nhược, nhưng vì Lam Vũ dạy Trung Nguyên nơi đóng quân đích thân phận này, tuyệt không cho phép lơ là.

"Mộc Tranh vừa nãy đến rồi tin tức, " Sở Vân Tú cân nhắc một phen, còn là nói ra, "Bọn họ ở lâm an cũng gặp phải ám sát, bất quá đối phương tựa hồ cũng không ngờ rằng Diệp Tu chính là Diệp Thu. . . Cũng là, nếu như biết lời, Luân Hồi tám phần mười là sẽ không nhận nhiệm vụ này."

Diệp Thu cùng trên giang hồ những này cao thủ hàng đầu đích tư giao vô cớ địa đều rất không tệ. Ở Lĩnh Nam lần đó, được gọi là thiên hạ đệ nhất thế lực đích Lam Vũ dạy đích giáo chủ, đều có thể bị hắn gọi tới dẫn đường.

Lĩnh Nam. . . Nghĩ đến đây, Sở Vân Tú thoáng đi hạ thần, lần đó ở Lĩnh Nam đích kinh lịch hiện tại cũng coi như là ký ức chưa phai, mà lần đó, nàng lần đầu tiên nhìn thấy này vị thần bí đích Lam Vũ giáo chủ.

". . . Phi điểu tận, lương cung tàng." Sở Vân Tú đột nhiên nói, "Dụ giáo chủ có cảm giác hay không, đây là triều đình đích tác phẩm?"

"Gia Vương Triều đã thành sụp đổ tư thế, lại còn muốn như thế đối xử này vị từng là bọn họ đặt xuống cẩm tú giang sơn đích đại tướng." Dụ Văn Châu thoáng híp híp mắt, "Cũng khó trách sẽ cao ốc lấy khuynh."

"Việc này nếu bị tuyên dương ra ngoài, Gia Vương Triều thế tất sẽ làm thiên hạ có chí chi sĩ đau lòng." Sở Vân Tú nói, "Gia vương Đào Hiên năm đó cũng coi như là minh chủ, hiện tại lại hồ đồ đến mức độ như vậy. . . Chậc." Nàng mắt trong đích thần sắc là không che giấu nổi đích xem thường cùng. . . Ghét bỏ, "Ta nếu Diệp Tu, không chừng khi nào liền giết về vương thành đi."

"Có lẽ. . . Thật sự sẽ cũng khó nói."

Sở Vân Tú nghiêng đi mâu liếc mắt nhìn hắn, chỉ gặp hắn đích sắc mặt như cười không phải cười, lại có một loại ẩn ẩn đích xác tin ý.

"Nếu nói như thế, ta ngược lại thật ra cũng rất chờ mong đây." Nàng mỉm cười nói, chợt sực nhận ra cái gì, quay đầu hướng bốn phía nhìn: "Hoàng thiếu đâu?"

Thời gian dài như vậy đều an yên tĩnh tĩnh, cứ nói dường như có là lạ ở chỗ nào. . .

"Hắn đi cho Lam Khê Các truyền tin." Dụ Văn Châu nói, "Có lẽ lúc trở lại sẽ đi cho Nhị lâu chủ phụ một tay."

Sở Vân Tú trầm mặc ba giây, đỡ trán: "Ta đột nhiên có chút đau lòng chúng ta Lý Hoa."

Dụ Văn Châu chỉ là cười, không hề nói cái gì. Sở Vân Tú lại cùng hắn thương thảo một chút công việc liền cáo từ nơi đi để ý trong lầu đích sự vụ, chung quy hiện tại Yên Vũ Lâu ở vào nơi đầu sóng ngọn gió, cần thiết xếp đặt đích chuyện cũng càng ngày càng nhiều, nàng trên vai đích trọng trách cũng càng ngày càng nặng.

—— kỳ thực từ vừa mới bắt đầu, trên người nàng đích trọng trách liền so với rất nhiều người muốn nặng.

Sở Vân Tú không hề cứng rắn, ngược lại làm một cái chân chính đích Giang Nam em gái, nàng xác thực là cái đối nhân xử thế đều rất nhu hòa người. Cũng chính vì như thế, ở một số chuyện trên, cũng đúng là khuyết thiếu nhất định đích cổ tay.

Nhưng nàng vẫn là đem Yên Vũ Lâu chống đến rồi, dùng nàng kia đơn bạc gầy gò đích vai. Này trong đó thừa thụ, kỳ thực muốn nhiều hơn.

Đều là trên giang hồ thập đại thế lực một trong, Dụ Văn Châu giống như nàng rất sớm đã biết đối phương, nhưng ở Lĩnh Nam, thế nhưng bọn họ đích lần đầu tiên gặp gỡ. Lúc đó Sở Vân Tú không hề biết kia cái có vẻ quân tử ôn như ngọc trên thực tế tâm tạng đến mức rất đích gia hỏa chính là Lam Vũ dạy đích giáo chủ, mà hắn lại trời vừa sáng liền biết cô nương này là Yên Vũ Lâu lâu chủ Sở Vân Tú.

Này ôn nhu lại vô cùng cứng cỏi đích em gái.

Từ một số phía mà nói, này kỳ thực không quá công bằng. Nhưng cũng chính vì như thế, đoạn thời gian đó giữa bọn họ đích ở chung, ngược lại không giống như bây giờ cử chỉ không một nơi không phải nho nhã lễ độ, lại lại tổng mang cứ thế mấy phần xa cách.

Hắn dùng Lam Vũ dạy cùng Yên Vũ Lâu kết minh, xác thực là bỉnh hoàn toàn xử lý việc công đích thái độ. Nhưng thế này đến thấy nàng, lại lại là chân chân chính chính tích trữ một phần tư tâm.

Nhưng hiện tại nàng cần gánh vác cả Yên Vũ Lâu, đã xem còn lại đích chuyện đều tạm thời đặt ở một bên. Hiện tại đích Dụ Văn Châu đối nàng mà nói, là Lam Vũ dạy đích giáo chủ, là minh hữu, nhưng cũng là bên cạnh nhân vật nguy hiểm nhất.

Càng là thân cận, càng là cần đề phòng —— bởi vì hắn một khi phản bội, cả Yên Vũ Lâu có lẽ đều sẽ bị đẩy lên vực sâu. Cho nên nàng vứt bỏ tư nhân đích tình cảm, làm Yên Vũ Lâu lâu chủ, mà không phải Sở Vân Tú đến với hắn đối thoại —— cho dù nàng đối này người đàn ông quả thật có cứ thế mấy phần hảo cảm, nhưng so với cả Yên Vũ Lâu, này kỳ thực căn bản không đáng nhắc tới.

Nhìn nàng đi xa đích bóng lưng, Dụ Văn Châu nhẹ nhàng than một tiếng.

Xác thực là đau lòng. Nếu là có thể, kỳ thực hắn cũng hy vọng mình có thể trở thành nàng đích một cái dựa vào.

Cho dù là ở nàng nhàn hạ đích lúc bồi nàng trò chuyện, hoặc là giống lần cuối như vậy vì nàng điểm một ống mùi thuốc lá.

Tính cách của bọn họ rất tương tự, đều là ôn ôn cùng cùng. Cũng chính vì như thế, hắn càng có thể hiểu được nàng, cũng càng có thể hiểu được nàng có khi biểu hiện ra đích hung hăng sáng rực rỡ đến loá mắt đích bề ngoài hạ, kia quả mềm mại mà cứng cỏi trái tim.

Hán chi rộng rãi rồi, bất khả vịnh tư. Nam có cây cao to, không thể hưu tư.

Dụ Văn Châu nghĩ, nếu nàng thật sự đối với hắn duy trì loại này hoàn toàn đích kính trọng cùng cảnh giới, vậy hắn kỳ thực cũng có thể dùng nhiệt độ đến từ từ chịu đựng đi.

Liền như khuynh một bình nước ấm, cuối cùng luôn có thể tan ra băng cứng.

( thứ chín về )

Tùng giang, Luân Hồi sát thủ bảng tổng bộ.

Làm một sát thủ tổ chức, Luân Hồi bảng đương nhiên khắp nơi đều có phần bảng cùng với phân bộ, liền cả tổng bộ vị trí tùng giang, đều hạ thiết một cái chi nhánh đến ứng đối việc buôn bán. Cho nên giống hôm nay thế này có người trực tiếp tìm tới tổng bộ đến, đúng là hiếm thấy rất.

"Khách tới thỉnh cầu báo lên danh hiệu, tha cho chúng ta đi thông báo một tiếng."

"Ta họ Diệp." Diệp Tu ngậm thuốc lá quản nói, "Ngươi đi tìm lão Đông ai đích nói một tiếng, khiến hắn tới đón ta một phen là được."

Thủ vệ hai người đối diện liếc, nghi ngờ quan sát một phen người trước mắt, cuối cùng vẫn là mới đây người kia nói: "Xin chờ một chút." Theo sau liền quay đi vào tổng bộ.

Diệp Tu cũng không vội vã, liền ở cửa hút thuốc loanh quanh. Không lâu sau, thủ vệ người dẫn một người vội vã mà đuổi. Đông lâm đi tới cửa, một bên cùng Diệp Tu hàn huyên vài câu một bên dẫn hắn vào tổng bộ. Nhưng bởi trước đây ám sát một chuyện đã làm mãn bảng đều biết, đông lâm cho dù thân là một cái đã sớm chậu vàng rửa tay đích hậu cần công tác người, trong lòng cũng khó tránh có chút nhút nhát.

"Ngươi lần này là. . . Làm gì đến rồi?" Đông lâm thăm dò hỏi.

Diệp Tu chỉ là cười một tiếng: "Lão Đông, việc này ngươi còn không rõ ràng lắm sao? Các ngươi tổng quản sự đâu? Tốt nhất kêu hắn tới thấy ta, mình cố gắng nói một chút việc này."

Theo lý mà nói, sát thủ nắm tiền tài của người trừ tai hoạ cho người vốn là nhất chuyện không quá bình thường, nhưng Luân Hồi bảng làm cao cấp tổ chức cũng là có quy định, như tổng bảng trong đích sát thủ không đến tướng giết, cũng không thể giết tổng bảng trong sát thủ đích thân bằng đợi đã, mọi việc như thế. Vì tổng bảng sát thủ vốn là không nhiều, những này điều lệ không chỉ không có mang đến quấy nhiễu gì, ngược lại bởi vì nhân tính hóa mà càng ngưng tụ lòng người.

Nhưng Diệp Tu cũng vậy là cái trường hợp đặc biệt, là mọi người tâm trong ngầm hiểu ý đích một cái tồn tại.

Này một cái đứng ở đỉnh cao người, cứ việc khả năng rất không biết xấu hổ, nhưng hắn đúng là cũng là thắng được quá nhiều người đích tôn trọng cùng kính nể. Hắn là thế này một cái tập võ học đại thành đích một đại tông sư, thế này một cái từng là cẩm tú giang sơn rong ruổi chiến trường đích khoáng đời danh tướng.

Nếu Luân Hồi sớm biết nhiệm vụ lần này mục tiêu "Diệp Tu" chính là Diệp Thu, tám chín phần mười là sẽ không nhận nhiệm vụ này.

Còn về tín vật? Không có loại kia vật. Hắn khuôn mặt này chính là tốt nhất đích tín vật.

Luân Hồi bảng đích tổng quản sự rất nhanh sẽ đến, vội vàng chiêu đãi được rồi này vị gia. Diệp Tu ngồi trên ghế hút thuốc, trong phòng bầu không khí nhất thời có chút xấu hổ.

"Ặc. . . Diệp thần?" Tổng quản sự cũng thăm dò địa gọi một tiếng.

"Ta nói, " Diệp Tu phun ra một ngụm vòng khói, "Các ngươi lần này có phải hay không đến cho ta một cái giải thích a?"

Đến rồi!

Quả nhiên!

Đông lâm cùng tổng quản sự hai người trong lòng đều là một hồi hộp, theo sau lại khá bất đắc dĩ, ai kêu bọn họ lần này thật sự bị hãm hại đâu?

"Diệp thần muốn xử lý như thế nào a?"

"Ba cái điều kiện." Diệp Tu chìa ba ngón tay, nhè nhẹ quơ quơ, "Số một, để cho các ngươi kia cái cái gì 'Ngô Sương Câu Nguyệt', Đỗ Minh đích ngốc tiểu hỏa đẩy nhiệm vụ này."

Tổng quản sự lập tức gật đầu: "Này là nhất định. Kỳ thực hắn cùng ngày quay về liền đưa cho xin, phí bồi thường vi phạm hợp đồng liền do tổng bộ đến phó."

"Thứ hai, chúng ta kia Hưng Hân quán rượu bị các ngươi khiến cho rối rắm hồ đồ, không bồi điểm? Này may sao đến đích không phải các ngươi tiểu Chu, bằng không khiến hắn một trận hỏa lực oanh tạc, Hưng Hân đều có thể cho các ngươi san bằng."

Tổng quản sự tiếp tục gật đầu, đồng thời tiểu mồ hôi: "Đương nhiên đương nhiên. Chúng ta sẽ bồi thường."

"Ô đúng. Trừ đi này các ngươi lại cho ta tìm mấy thứ vật đi, ta này Ô Thiên Cơ gần đây cần tu sửa một phen."

Tâm trong linh cảm không lành lan tràn ra, tổng quản sự cắn răng, gật đầu nói: "Được được được. Diệp thần ngươi nói."

"Ô. . . Chờ ta ngẫm lại, không vội vã. Đến khi đem danh sách cho các ngươi liệt đi ra."

Một bên đích đông lâm khó tránh lườm qua, khá lắm, quả nhiên là đến thừa cơ doạ dẫm vơ vét. Nhưng hắn có thể nói cái gì đó? Đã sớm ngờ tới không phải sao?

Thằng này muốn vật đích danh sách, kẹt ở ngươi có thể tiếp thụ đích trong phạm vi, nhưng có thể khiến ngươi thịt đau hồi lâu.

"Đệ tam, " Diệp Tu lại quơ quơ ba ngón tay, làm tổng quản sự chỉ muốn lập tức cho hắn đều bài —— tuy không dám cũng không làm được, "Ta nghe Mộc Tranh nói, các ngươi đối Yên Vũ Lâu cùng Lam Khê Các cũng có động tác?"

"Đúng là. . ." Tổng quản sự ngẫm nghĩ nói, "Cùng Diệp thần ngươi kia đan trước sau tiếp, đối phương điểm trạch khải cùng Ba Đào."

"Yo, tiểu Chu tiểu Giang a? Vô cùng bạo tay a." Diệp Tu phủi phủi khói bụi, "Đôi kia trả cho ta đối phương liền không chọn người?"

"Này này. . . Khả năng là biết Diệp thần đích thân phận thật, nghĩ trực tiếp thử vận may đi?" Tổng quản sự lặng lẽ thác nước mồ hôi.

"Ha ha."

Tổng quản sự thật sự là vô lực, trực tiếp trực tiếp tránh khỏi vấn đề này: "Có lời gì Diệp thần không bằng nói thẳng a?"

"Này hai cũng đẩy đi." Diệp Tu lạnh nhạt nói, "Văn Châu cùng Vân Tú bên kia ta nhưng đều thiếu nợ ân tình."

Tổng quản sự lần này là thật sự làm khó dễ: "Nhưng cái này.. . Diệp thần a, cái này.. . Đối phương thế nhưng xích số tiền lớn a, này phí bồi thường vi phạm hợp đồng. . . Diệp thần đây thật sự là, chúng ta Luân Hồi đi có tiền nữa, nhưng này thật sự là quay vòng không mở a, gấp đôi phí bồi thường vi phạm hợp đồng a. . ." Hắn vẻ mặt đưa đám, như thể này một bút ra ngoài, bọn họ Luân Hồi toàn thể trực tiếp đừng làm sát thủ, đi xin cơm được.

"Phí bồi thường vi phạm hợp đồng ta có thể cho các ngươi phó một nửa." Diệp Tu quất xong một ống yên, đem ống khói liền cứ thế ngậm lên miệng, "Ta ngày mai cho các ngươi đem thư vật đưa tới, các ngươi đi Diệp thị tiền trang đi lấy đi."

Tổng quản sự ngẩn người, liền vội vàng gật đầu, cũng vô tâm lại đi để ý tới này trong đó liên quan.

"Được rồi. Liền những thứ này. Danh sách ta ngày mai cùng nhau đưa tới, đừng cho ta đã quên a." Diệp Tu khoát tay một cái ra hiệu mình muốn đi, "Vậy ta đi a."

"Diệp thần đi thong thả. . ." Quả nhiên, vật đích chuyện người ta nhung nhớ đây.

Đi khỏi Luân Hồi khi trên trời đã bay lên mưa phùn, ngoài cửa đã đứng một cái thân ảnh yểu điệu, bung dù chờ hắn.

"Mộc Tranh."

Tô Mộc Tranh xoay người lại, long lanh đích trên mặt tràn ra ý cười, tiến lên nghênh tiếp, nâng lên tay trong đích ô lấy hắn cũng nhét vào ô hạ: "Khổ cực rồi."

"Không khổ cực." Diệp Tu đem mình đích ngoại y cho nàng phủ thêm, tiếp lấy nàng tay trong đích ô, nhưng này sau đó lại ngậm thuốc lá quản thoáng thấp đầu thêm: "Nhưng chúng ta đích đệ nhất mỹ nhân không có cái gì bày tỏ ý kiến sao?"

Tô Mộc Tranh rủ đích ánh mắt trong là ôn nhu ý cười, nàng cong cong khóe môi, ở hắn bên mặt nhè nhẹ hôn một cái.

"Được rồi. Chúng ta trở về đi thôi." Nàng kéo người đàn ông đích cánh tay, cười nói.

Diệp Tu khẽ cười tiếng, bó lấy Tô Mộc Tranh trên thân khoác đích y phục, dắt tay của nàng.

"Đi. Về nhà."

( thứ mười về )

Sau năm ngày, Yên Vũ Lâu trong. Hoàng Thiếu Thiên xông vào phòng nghị sự, nắm lên trên bàn đích ấm trà mãnh quán, thở hổn hển ngồi liệt trên ghế.

Sở Vân Tú bị này đột nhiên đích một phen làm sững sờ, hiểu ra sau đó Vu Phong cũng đã từ cửa chính đi vào, đem trọng kiếm đứng ở một bên, ngồi Hoàng Thiếu Thiên bên cạnh.

"Hoàng thiếu này là thế nào?" Sở Vân Tú nhìn Hoàng Thiếu Thiên, hỏi.

"Ta. . . Ta không sao a. Sở lâu chủ ngươi lát nữa. . ." Hoàng Thiếu Thiên vội vàng khoát tay một cái, khụ mấy tiếng, "Khụ. . . Các ngươi chờ ta chậm rãi a mẹ đích này thật sự là đòi mạng a trời ơi. . ."

"Ta nói Hoàng thiếu ngươi chạy cứ thế nhanh làm gì?" Vu Phong nói, "Giáo chủ nhận được tin tức khiến ta đi tiếp ứng ngươi, kết quả ngươi trực tiếp đem ta lượng chỗ ấy, phát sinh cái gì a."

"Ngại a lão vào. . ." Hoàng Thiếu Thiên ngồi thẳng, đem thở hổn hển đều, lớn bạo tốc độ nói lấy hành sự kiện đích ngọn nguồn nói một trận.

". . . Chúng ta đích tin khiến người đoạn, ta liền trực tiếp dùng tốc độ nhanh nhất đi Lam Khê Các một chuyến truyền tin bản Kiếm Thánh thật đúng là thần tốc A ha ha ha sau đó ta liền nhìn thấy một cái mặc áo lông mang mũ trùm người bị người từ Lam Khê Các trong chạy ra, ta liền nghĩ là ai đó vẫn khá quen sau đó hắn liền quay đầu. . ." Hoàng Thiếu Thiên cất giọng nói: "Giáo chủ, là Ngụy lão đại a!"

Dụ Văn Châu cùng Vu Phong đều là ngẩn ra, chỉ Sở Vân Tú còn có chút mù tịt: "Ai?"

"Ngụy Sâm." Dụ Văn Châu nói, tuy là trực tiếp kêu đích họ tên, lại không hề có nửa phần bất kính, hơn nữa đang ngược lại là mười đủ đích tôn kính, "Lam Vũ dạy người đầu tiên nhận chức 'Sách Khắc Tát Nhĩ', Lam Khê Các đích sáng lập người, sư phụ của ta."

Hắn quay đầu hỏi Hoàng Thiếu Thiên: "Thiếu Thiên, sư phụ hắn vì sao lại xuất hiện ở Lam Khê Các?"

"Ta vậy mà nói a giáo chủ! Hơn nữa này còn là bị đuổi ra ngoài. . . Đại Xuân bọn họ vậy mà nói này chính là lão giáo chủ thêm lão các chủ a. Ta đang định tới hỏi na Ngụy lão đại liền nhìn thấy ta rồi! Sau đó quay đầu liền chạy chạy trốn kia gọi là nhanh! Đều già đầu chạy trốn cùng thỏ như!" Hoàng Thiếu Thiên phẫn hận địa kêu lên, "Hơn nữa ta nhìn thấy a Ngụy lão đại cầm trong tay chính là Bàn Tay Tử Vong! Không sai được! Chắc chắn là hắn!"

Bàn Tay Tử Vong, Lam Vũ dạy trấn giáo thánh vật một trong, do Lam Vũ dạy sơ thay mặt giáo chủ Ngụy Sâm sử dụng, cùng một số năm trước theo một trong số đó cùng mất tích.

"Còn có a giáo chủ, " Hoàng Thiếu Thiên lấy sau cùng một chút nói ra, "Trước đây ở Lam Khê Các một dải mãi vẫn xoay quanh đích Luân Hồi những người kia, do kia cái cái gì chín giờ nước còn là ai đích lĩnh, gần đây toàn bộ triệt đến sạch sành sanh."

"Yên Vũ Lâu cũng phải." Sở Vân Tú bọn họ đã sớm nhận được Tô Mộc Tranh đích gởi thư, "Ta lúc đầu cũng không nghĩ đến.'Nhất Thương Xuyên Vân' Chu Trạch Khải, 'Vô Lãng' Giang Ba Đào, hai người kia là Luân Hồi tổng bảng trên đích thủ hai vị, thực lực mạnh mẽ, tiền thuê cũng cao đến đáng sợ. . . Xem ra là có người quyết tâm muốn kéo Yên Vũ Lâu cùng Lam Vũ dạy hạ thuỷ."

Luân Hồi bảng này nhanh chóng quật khởi đích tổ chức sát thủ tuy rằng phiền, nhưng ở tất cả những thứ này sau lưng điều khiển người, mới là kình địch lớn nhất.

"Lý Hoa." Sở Vân Tú đột nhiên gọi một bên ngồi đích Lý Hoa, thấp giọng nói: "Ta có việc phải đi xa nhà một chuyến, có thể sẽ rất lâu mới sẽ quay về. Khoảng thời gian này, Yên Vũ Lâu liền phiền ngươi nhiều từ."

"Vâng, lâu chủ. Làm ơn tất thận trọng."

Trước khi đi, Sở Vân Tú lại nói: "Hiện tại tình thế khó lường, dụ giáo chủ đừng ngại về Lam Vũ dạy hoặc là Lam Khê Các xếp đặt một phen?"

"Giáo chủ?" Rời khỏi phòng nghị sự sau đó, Vu Phong đưa ánh mắt đưa tới, rõ ràng đích điều tra ý vị.

"Nàng đúng là không phải rất tín nhiệm chúng ta." Dụ Văn Châu nói, kỳ thực luận thân là hai thế lực thủ lĩnh, giữa bọn họ mãi vẫn tồn tại một tầng mịt mờ đích không tín nhiệm, lại là lẫn nhau, "Này rất bình thường. Ta đang cũng muốn về Lam Khê Các một chuyến, sáng mai hướng đi lý Nhị lâu chủ xin nghỉ đi."

Sau ba ngày, Yên Vũ Lâu lâu chủ Sở Vân Tú đến tùng giang, thanh tẩy Yên Vũ Lâu tống giang nơi đóng quân, sẽ bị xếp vào ở tại trong đích mật thám dồn dập nhổ, trong lầu tử đệ đều bị nàng bất thình lình đích hung hăng tác phong kinh sợ, nhất thời những nơi khác đích phân nơi đóng quân cũng thoáng yên tĩnh lại.

Sở Vân Tú đúng là không đủ cứng rắn, cũng hầu như chưa bao giờ đi liều mạng tranh cướp cái gì, cho tới người giang hồ đều cảm thấy nàng có chút mềm yếu.

Nhưng Yên Vũ Lâu là nàng quan trọng nhất đích vật, mà nàng thì muốn dùng cả đời đến chống.

Áo màu tím trên vết máu loang lổ chói mắt, nàng hờ hững thu đao xoay người lại, lưỡi đao tại bên người vung ra một nhận lạnh lẽo vết máu.

"Truyền lệnh xuống. Nếu có trong lầu đệ tử ra ngoài vượt quá ba ngày, lập tức bắt giam. Như mất tích, thì từ trong lầu xoá tên, xếp vào đề phòng danh sách, một khi phát hiện tung tích, không cần lưu thủ."

Xưa nay chưa từng có đích cứng rắn.

"Vâng!"

Sau đó đích đã gần năm tháng, Sở Vân Tú lao tới các nơi, tự tay thanh tẩy Yên Vũ Lâu nội bộ ẩn giấu đích u ác tính, nhất thời đích lôi lệ phong hành khiến người giang hồ đều thoáng cảm kinh ngạc, mà Yên Vũ Lâu mình nội bộ thậm chí đều có chút có thể nói là không ứng phó kịp, liền cả Lý Hoa bị những này theo nhau mà tới đích tin tức làm có chút mù tịt.

Ở này trong vòng năm tháng, Dụ Văn Châu tọa trấn Lam Khê Các, ám trong thao tác, lặng lẽ vô thanh mà đem một số nguy hiểm nhân tố bóp chết.

Gia Thế chín năm hạ, Hô Khiếu Sơn Trang đổi chủ, trước đó trang chủ Lâm Kính Ngôn cùng Bách Hoa Cốc trước đó cốc chủ Trương Giai Lạc gia nhập Bá Đồ quân, dẫn tới rất lớn náo động. Gia Vương Triều thế cuộc càng rung chuyển, trước mắt chỉ có thể khổ thủ vương đô lâm an.

Lâm an, Hưng Hân quán rượu. Làm Tô Mộc Tranh nhìn thấy người tới tiều tụy sắc mặt tái nhợt khi, gấp đến độ suýt nữa quăng ngã chén trà trong tay.

"Show show! Ngươi sắc mặt thế nào cứ thế chênh lệch!" Tô Mộc Tranh mau để cho nàng ngồi xuống, cho nàng rót một chén ấm áp đích nước trà.

"Ta không sao." Sở Vân Tú vỗ vỗ hảo hữu đích tay, mỉm cười lắc đầu, nhưng phối hợp nàng kia cực sai đích sắc mặt nhưng căn bản không hề sức thuyết phục.

Diệp Tu vốn ở bên kia hút thuốc, thấy Sở Vân Tú nhìn lại, hắn vừa liếc nhìn Tô Mộc Tranh, nhìn nàng không ngăn cản, liền đưa tay trong đích lửa thạch ném tới.

"Cám ơn a lão Diệp." Sở Vân Tú hút một hơi thuốc, mệt mỏi dựa vào chỗ ngồi, "Thật sự là quá mệt mỏi. . ."

"Show show. . ." Tô Mộc Tranh nhìn trước mắt không che giấu được uể oải đích hảo hữu, lo lắng nói: "Ngươi vội vàng đi nghỉ ngơi một chút đi, ngủ phòng ta."

"Được. . ." Sở Vân Tú chống bàn đứng lên, dùng nàng cùng Tô Mộc Tranh đích liên quan căn bản không cần khước từ, như vậy ngược lại càng hiện ra lên mặt. Nàng vừa mới chuyển qua thân, loại kia từ đáy lòng nổi lên đích uể oải ầm ầm dâng lên, tâm suất nháy mắt ép thẳng tới một khúc " ong rừng bay lượn ". Trong nháy mắt đó nàng có thể nghe rõ Tô Mộc Tranh một tiếng tràn ngập cấp thiết đích kinh hô, càng có thể thấy rõ trước mắt đích nguyệt bạch y sam, lại không còn kịp suy tư nữa bất cứ chuyện gì, ngón tay chỉ hơi động càng bắt không được ống khói, mặc nó trực tiếp rớt xuống.

Dụ Văn Châu một tay đỡ lấy nàng, một tay kia nhận lấy kia tử lưu ly ống khói cầm trong tay. Sở Vân Tú ngẩng đầu, nhìn trước mắt người này, đối diện hắn nhìn về phía trong ánh mắt của nàng ngưng tụ đích ôn nhu cùng nửa mịt mờ đích lo lắng, đột nhiên có cứ thế nháy mắt muốn dựa vào người này trong ngực.

Nghĩ ở thế này một cái vạn phần mệt lúc mệt mỏi có thể có người khiến mình dựa vào. Mà hắn Dụ Văn Châu xuất hiện đích vừa vặn là lúc.

"Cảm ơn. . ." Nàng đích giọng nói quá nhẹ, nhưng hắn cứ thế gần có thể nghe đến.

"Đừng nói chuyện." Dụ Văn Châu nói, bất động thanh sắc mà đem nàng nửa ôm vào trong ngực, khiến nàng dựa vào trên người mình, "Ta mang ngươi tới."
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#4
( thứ mười một về )

Sở Vân Tú xác thực là mệt đến ghê gớm, này vừa cảm giác trực tiếp ngủ thẳng hôm sau đích nửa đêm. Nàng này năm tháng đến thần kinh độ cao kín căng, trong đó còn muốn mình đích thân cầm đao ra trận, này một phen tinh lực cùng thể lực đích tiêu hao tự nhiên là không cần nhiều lời.

Ở nàng mê man đích trong thời gian này, Tô Mộc Tranh mỗi một quãng thời gian liền đến cho nàng trong phòng đích trong ấm trà đổi nước ấm, chuẩn bị nàng khi tỉnh lại có thể dùng để uống.

Dụ Văn Châu liền ở tại phía sau đích trong khách phòng, nhưng hắn trong khoảng thời gian này trong luôn luôn như vô tình như cố ý địa đi ngang qua bên này, có khi mang Hoàng Thiếu Thiên cùng nhau, nhưng càng nhiều đích lúc tựa hồ là phạ sảo đến Sở Vân Tú cũng vậy, đi một mình qua phụ cận lại một người rời khỏi.

"Diệp Tu, ngươi có cảm giác hay không đến dụ giáo chủ đối show show dường như có ý định a?" Tô Mộc Tranh vỗ vỗ Diệp Tu, nói.

"Ác, " Diệp Tu hít một hơi thuốc lá, nghiêng đầu đi lấy yên vụ thổ hướng cùng Tô Mộc Tranh hướng ngược lại, "Này ai biết được. Văn Châu tên kia nhưng cũng không phải một cái hảo phỏng đoán đích chủ."

Tô Mộc Tranh đột nhiên cười: "Còn nói người khác đâu, ngươi không phải càng quá phận a?"

"Ta?" Diệp Tu kinh ngạc nhìn nhà mình em gái, "Mộc Tranh ngươi nhưng đừng oan ta a, ta thế nhưng rất quang minh chính đại."

"Cũng không biết là ai, bấy nhiêu năm, tâm tạng đích trình độ không ai bằng."

"Tạng liền tạng." Diệp Tu phủi đi khói bụi, đem ống khói ngậm lên miệng, lặng lẽ ôm lấy nàng, "Dù thế nào ta tâm nhiều tạng ngươi cũng muốn là được rồi."

Tô Mộc Tranh không nghĩ đến hắn đến rồi một câu như vậy, nhất thời có chút bất ngờ. Diệp Tu cười, nhè nhẹ hôn em gái thái dương đích cuối sợi tóc.

"Mộc Tranh, như bây giờ liền rất tốt."

Sở Vân Tú tái tỉnh lại đích lúc, nàng thậm chí đều phân không rõ này là giờ nào, chỉ cảm thấy đầu hỗn loạn, như muốn nổ bể ra đến. Nàng ấn lại đầu xuống giường, đi tới trên bàn thuận tay rót một chén trà, cảm thấy được kia mang nhiệt độ đích nước trà sau đó thoáng một trận.

Này nhất định là Mộc Tranh làm đích chuyện, cô nương kia trước nay đều cẩn thận mà lại ôn nhu. Nàng uống vào một chén trà sau đó đi tới bên cửa sổ, định mở ra cửa sổ thổi thổi một hơi mát mẻ đích gió đêm, lại phát hiện bên ngoài đang rơi xuống mưa to, bất đắc dĩ chỉ có thể lại lần nữa đóng lại.

Lúc này ngủ đủ tỉnh lại, đặc biệt địa tinh thần. Nàng đột nhiên nghĩ đến mình vừa tới Hưng Hân quán rượu đích buổi tối hôm đó, kia cái xuất hiện ở nàng trước mặt, một thân nguyệt bạch ôn cùng yếu ớt cười đích người đàn ông.

Khi đó chợt lóe lên đích ý niệm lúc này bị không hiểu ra sao đào lên, sáng loáng địa đặt nàng trước mặt.

Nghĩ có người dựa vào.

Mà nàng hy vọng người kia là hắn.

Sở Vân Tú lắc đầu, vội vàng đem này nàng thậm chí cho rằng là có chút hoang đường đích ý niệm từ não trong trục xuất khỏi đi. Nhưng lúc này trời tối người yên, chỉ có ngoài song cửa tràn trề Dạ Vũ phát sinh từng tia một yếu ớt đích náo động, nàng thân ở đất khách, ngược lại giác đã lấy xuống thân là Yên Vũ Lâu lâu chủ đích tầng này thân phận, tức thì bất quá làm một danh nữ tính, chỉ đến thế mà thôi.

Kỳ thực nàng có lúc cũng nghĩ thế này, thậm chí có lúc cũng đang nghĩ có phải hay không không khi này cái lâu chủ sẽ khá hơn một chút. Thế nhưng nàng biết, này là mình làm đích quyết định, ở nàng lúc đầu từ lão Lâu chủ tay trong kế thừa qua Yên Vũ Lâu khi, liền đã quyết định quyết tâm này.

Bất luận phía trước chính là vô tận đêm đen hoặc là đầy đất bụi gai, nàng đều muốn chống Yên Vũ Lâu tiếp tục. Ở về điểm này, nàng không hề so kia vị chống cả Trung Thảo Đường đích đường chủ Vương Kiệt Hi gánh vác đến muốn thiếu.

Dĩ vãng ở thế này trời tối người yên đích lúc, nàng một thân một mình đứng ở bên cửa sổ nghe vũ, có khi cũng sẽ cảm nhận được từ đáy lòng từ trong ra ngoài tỏa ra đích mệt nhọc, khi đó nàng cũng sẽ nghĩ, nếu có thể có một người có thể để nàng dựa vào là tốt rồi.

Nàng thích xem những câu nói kia bản, cho nên có lúc cũng rất hâm mộ thoại bản trong kia ít Nhu Nhu nhược nhược đích giai nhân các có thể có được một cái có thể cho các nàng dựa vào cùng cảm giác an toàn đích bạn lữ. Mà nàng thích đích nguyên nhân, cũng là bởi vì muốn nhìn kia hí trong nhân vật trải qua hạnh phúc hòa nhạc, đến khiến mình cũng chia hưởng một phần.

Đã thế giới này không hề tốt đẹp như vậy, cứ thế khiến mình theo bọn họ, nhìn bọn họ trở nên mỹ hảo, cũng vẫn có thể xem là một loại ký thác.

Dạ Vũ mang đến đích khí áp khiến nàng cảm thấy có chút khó chịu, nàng nhìn thấy một bên phóng một cái cây dù —— không cần phải nói, kia tất nhiên là Tô Mộc Tranh đích —— liền cầm ô, lặng lẽ mở cửa đi ra ngoài.

Mưa bên ngoài hạ đến mức rất lớn, ở trên lầu đều có thể ẩn ẩn nghe đến. Sở Vân Tú đi xuống lầu, nhẹ đẩy ra phòng nhỏ đích cửa lớn, lấy ô chống đỡ lên đỉnh đầu. Nhưng nàng còn chưa đi ra đi, liền nhìn thấy một bên đích trên đất phóng một chiếc đèn lồng, mà ở mơ mơ hồ hồ đích ánh đèn hạ, có thể nhìn thấy dưới mái hiên đang xử một người.

Là Dụ Văn Châu.

Sở Vân Tú sâu sắc cảm thấy không khí này khá là quái dị, nàng ho nhẹ một tiếng, gặp hắn quay đầu sang, liền hỏi: "Muộn như vậy, dụ giáo chủ thế nào sẽ ở nơi này?"

"Đi ngang qua." Hắn mỉm cười nói, "Sau đó liền xuống mưa to, vốn muốn tránh trốn một chút chờ vũ nhỏ hơn một chút nhi, kết quả đến khi hiện tại."

Sở Vân Tú liếc nhìn liếc trên đất kia yếu ớt lại tựa hồ như vẫn có thể nhảy nhót hồi lâu đích đèn đuốc, ngẫm nghĩ tựa hồ hẳn là không đến bao lâu.

"Kia sở lâu chủ đâu?" Hắn hỏi ngược lại.

"Trong đó quá muộn, ta đi ra hóng mát một chút, " nàng nói, "Vậy ta đưa dụ giáo chủ trở về đi thôi."

"Được." Dụ Văn Châu vui sướng đồng ý, tiếp lấy trong tay nàng đích ô, bên kia nhặt lên trên đất đích đèn.

Hạt mưa bùm bùm địa đánh vào cây dù trên, chọc đến người vô cớ tâm táo. Sở Vân Tú vô thức lấy ra ống khói, hướng một bên đích người đàn ông trưng cầu sau khi đồng ý cầm lửa thạch điểm yên. Nhưng cũng không biết là bởi vì mưa lớn không khí quá mức ẩm ướt hay là bởi vì này cỗ vô cớ nôn nóng, lửa thạch chỉ là đụng tới linh tinh đích đốm lửa, liền ngừng chiến tranh.

Sở Vân Tú phiền lòng, lấy lửa thạch tùy ý giấu quay về, đột nhiên trước mặt liền đụng tới một đoàn tiểu ngọn lửa. Nàng lập tức nhìn về phía Dụ Văn Châu, chỉ gặp hắn vẫn là ôn cùng mà vô tội mỉm cười: "Có lỗi. . . Dọa đến ngươi?"

Sở Vân Tú lắc đầu, nói tiếng cảm tạ, dựa vào ngọn lửa điểm yên. Hút thuốc đích lúc, nàng nghĩ đến lần trước ở Yên Vũ Lâu đích lúc, hắn cũng là thế này cho nàng điểm yên. Mà lần đó quan hệ giữa bọn họ tuy cũng vi diệu, nhưng cũng cùng hiện tại đích thế trận không giống nhau.

Là gần rồi còn là xa? Không nói được.

Bọn họ lúc này cộng chống đỡ một ô, khoảng cách rất gần. Sở Vân Tú liếc nhìn Dụ Văn Châu, này người đàn ông lúc này mặt mày thoáng buông xuống, càng lộ vẻ nhã nhặn, mà loại kia tiện thể ôn nhu đích sắc mặt cũng càng trở nên cho hắn bất ngờ đích đẹp đẽ.

Bọn họ không phải lần đầu tiên rời đến cứ thế gần. Thế nhưng lần đầu tiên cứ thế sóng vai cùng đi. Lần đó ở Lĩnh Nam đích lúc, đoàn người vì phá cơ quan trận một phen khổ chiến, mà Sở Vân Tú bởi vì gần nhất cơ quan trận trung tâm, bị thương nghiêm trọng nhất, thậm chí một người một đao vì những đồng bạn chống được kia cút đến đích đá tảng.

Lần đó là nàng thụ qua nội thương nghiêm trọng nhất đích một lần. Lúc sau cũng là Dụ Văn Châu dùng bí pháp vì nàng bảo vệ tâm mạch, sau cùng hộ tống nàng về tới nơi đóng quân.

Giống như hút vào quá nhiều đích lành lạnh không khí, nàng nhè nhẹ khụ mấy tiếng, dư quang gặp hắn nhìn lại, giả vờ là không cẩn thận bị yên sang đến, thuận tay đạn khói bụi.

Là thói quen. Thói quen ở trước mặt bất kỳ người nào làm ra một bộ ôn cùng có lễ mà kín kẽ không một lỗ hổng đích hình dáng, thói quen một người đối mặt tất cả mọi thứ ở hiện tại.

Cho dù đối mặt người đủ để nhìn thấu lòng người, lại còn muốn cố chấp địa đeo thế này đích mặt nạ, có lúc liền cả chính mình cũng vì đối phương cảm thấy mình là buồn cười dường nào.

Nàng nhìn không thấu người này, càng không muốn khiến mình bị hắn nhìn thấu, cho nên nàng tình nguyện lấy hắn đẩy ra.

Lòng bàn tay siết chặt nắm, đột nhiên buông ra.

"Dụ giáo chủ đã đến, vậy ta hãy đi về trước." Nàng cười tiếp lấy hắn đưa qua đích ô, quay đi. Lúc này vũ đã thật rất nhỏ, có vài sợi nguyệt quang từ tầng mây trong lộ ra, nhàn nhạt quét ở trên người bọn họ.

"Sở lâu chủ." Dụ Văn Châu gọi lại nàng. Nàng quay đầu lại, chỉ gặp hắn nhè nhẹ mỉm cười, nói: "Hết thảy đều sẽ tốt lên. Đừng quá mệt."

Nàng hốt nhiên cảm thấy đáy lòng của chính mình nơi nào đó nháy mắt mềm nhũn ra.

Nhưng nàng chỉ là cười khẽ vuốt cằm: "Đa tạ."

( thứ mười hai về )

Là từ khi nào thì bắt đầu đích đâu? Không ai nói rõ được.

Bọn họ lẽ ra từng người đứng ở giang hồ đích đỉnh cao một góc, như địch như hữu. Nhưng cũng ma xui quỷ khiến địa nhiều ít vô cớ đích gút mắc.

Như gần như xa, như gần lại xa.

Vũ đã gần như ngừng, ánh trăng chiếu vào sân.

"Thiếu Thiên." Dụ Văn Châu đưa tay trong đích đèn di một phương hướng, soi sáng ra bên kia lén lén lút lút bóng người, "Chớ né. Đi ra."

Bên kia đích bóng đen thoáng động động, lúng túng đi ra. Hoàng Thiếu Thiên nhìn Sở Vân Tú phương hướng ly khai, lỏng ra khẩu khí, quay đầu hỏi Dụ Văn Châu: "Giáo chủ ta nói ngươi hơn nửa đêm đi ra ngoài làm gì a này là không về nữa ta đều muốn cho rằng ngươi bị người mưu sát được không!"

Dụ Văn Châu cười: "Ta còn không đến mức cứ thế vô dụng."

Hoàng Thiếu Thiên rõ ràng là nhìn trái nhìn phải mà nói hắn, cho dù nhà mình giáo chủ rất rõ ràng đã là trong lòng biết rõ, nhưng hắn còn là dùng một loại tráng sĩ hy sinh đích phong độ nhắm mắt nói: "Khụ khụ. Giáo chủ a muộn như vậy ngươi vội vàng đi về nghỉ ngơi đi. . . Ta? Ta không sao a ta liền đi ra đi đi ha ha ha. . ."

"Thiếu Thiên, " Dụ Văn Châu ngắt lời hắn đích thao thao bất tuyệt, "Ngươi muốn hỏi cái gì liền hỏi đi."

"Ô. . . Giáo chủ, " Hoàng Thiếu Thiên quả nhiên cắt vào đề tài chính, "Ngươi nói hai người các ngươi cái, một cái có bệnh một cái có thương tích này trời mưa to đích đi ra ngoài làm gì người ta em gái vẫn đối với ngươi thờ ơ đích ngươi này không phải giày vò người sao. . ."

Hoàng Thiếu Thiên trước đây cũng từng theo Dụ Văn Châu đi cho Diệp Thu bọn họ dẫn đường, cũng tự mình trải qua lần đó đích bước ngoặt sinh tử, . Mà đều là dùng đao kiếm người, cũng biết Sở Vân Tú ngay lúc đó thương nặng bao nhiêu. Mà Dụ Văn Châu bởi vì niên thiếu thời kì hạ xuống đích nguồn bệnh cũng dẫn đến hắn ở thể chất phía hơi có lạc hậu.

Mùa hạ đích đêm mưa đột nhiên lương, là rất dễ dàng ảnh hưởng đến hai người này.

"Không cần phải lo lắng ta. Ngươi phải tin được Cảnh Hi đích y thuật." Dụ Văn Châu nói, "Còn về Vân Tú bên kia. . . Ta dùng ít chú thuật bảo vệ nàng đích nội tình, tuy nàng khả năng còn là sẽ phát sinh một chút tình hình, nhưng cơ bản không việc gì."

"Hơn nữa, thờ ơ sao?" Hắn cười, "Ta ngược lại không cảm thấy?"

Hoàng Thiếu Thiên kinh ngạc: "Giáo chủ ngươi chắc chắn chứ?"

"Ở một số chuyện trên, Vân Tú là rất dễ dàng nhẹ dạ." Hắn nói, "Nếu tránh khỏi Yên Vũ Lâu đích lợi ích vấn đề, ta cảm thấy nàng biểu hiện ra đích cũng sẽ không là bộ dạng này."

"Giáo chủ không phải ta nói ngươi sẽ không phải là muốn làm cái gì khổ nhục kế đi. . ."

Dụ Văn Châu tựa hồ là bị dẫn dắt cũng vậy, hiểu như địa gật đầu: "Có lẽ ngươi nói đúng."

Cho dù là đối mặt giáo chủ, Hoàng Thiếu Thiên cũng không khỏi lườm qua.

"Được rồi, nói chính sự đi." Dụ Văn Châu lại nói, "Ngươi tìm đến ta, là đạt được tin tức gì?"

"Ngược lại không phải đạt được tin tức gì. . ." Hoàng Thiếu Thiên có chút tiểu nội tâm chật vật, "Chính là ta thấy Ngụy lão đại."

Dụ Văn Châu hơi kinh ngạc: "Sư phụ?"

"Đúng a. . . Hắn liền ở đây. Hai ngày trước hẳn là cố ý ẩn núp chúng ta, hôm nay hơn nửa đêm đích ta liền cảm thấy song cửa có bóng người lóe lên, ta cũng không biết Ngụy lão đại là đi ra đi tiểu đêm còn là đi ra dạ chạy giặc đang chính là bị ta va thấy, sau đó ta liền đuổi theo, đuổi tới một nửa bị phát hiện hiểu rõ sau đó hắn bắt đầu quấn Hưng Hân quán rượu chạy giới! Đuổi hai vòng ta liền biến hướng hiểu rõ mà hắn không còn bóng rồi! Trời ạ ta thế nào cứ thế ngọt đã quên Ngụy lão đại vốn là biết bao bỉ ổi không hạn cuối đích một người a!"

"Sư phụ thế nào sẽ xuất hiện ở Hưng Hân?" Dụ Văn Châu hỏi.

"Ừm. . . Có sẽ là lão Diệp tên kia làm ra! Lão Diệp tên kia cũng vậy không biết xấu hổ không hạn cuối hai người bọn hắn ngưu tầm ngưu, mã tầm mã a! Thế nhưng hai người bọn hắn liên quan rất tốt sao. . . Không ấn tượng a."

"Hai người bọn họ cái hỗ đỗi nhiều năm như vậy, sư phụ lại mai danh ẩn tích lâu đến vậy, vẫn có thể gom lại một đống nhi đi?"

"Kia không khác giải thích a. . . Ta nói giáo chủ ta biết ngươi là phân tích đế nhưng ngươi cũng đừng phân tích kia hai tên này là có thể sử dụng lẽ thường đi phân tích đích không! Không chừng chính là kia cái tâm huyết dâng trào liền cấu kết với nhau làm việc xấu rồi!"

"Có lẽ. . . Ngươi nói đúng."

"Yo, Thiếu Thiên Văn Châu? Các ngươi còn chưa ngủ a?"

Hai người hướng về giọng nói đến nơi nhìn tới, chỉ thấy Diệp Tu ngậm thuốc lá quản, cầm trong tay một cái không biết là cái gì đích vật, cõng lấy nguyệt quang đi tới. Chờ đến thấy rõ Diệp Tu trong tay đích vật, Hoàng Thiếu Thiên cái thứ nhất nổ.

"Ta kháo kháo kháo! Ngụy lão đại đích Bàn Tay Tử Vong! Diệp Tu ngươi đích không biết xấu hổ đích đối với chúng ta Ngụy lão đại làm cái gì a giết người cướp của không! ! !"

"Ta đối lão nhân kia nhưng không có hứng thú, " Diệp Tu mặt đầy ghét bỏ, "Ta vào lúc ấy nhìn thấy lão Ngụy chạy qua bên này tới, các ngươi ai nhìn thấy hắn?"

"Ta ngược lại thật ra nhìn thấy hắn a kết quả ta đuổi theo hắn chạy hơn nửa đêm sau đó hắn đạt được không liền thoát thân ta cũng muốn tìm đến hắn a! Lão Diệp ta nói ngươi biết ngươi nếu. . ."

"Văn Châu a, " Diệp Tu trực tiếp mang tính lựa chọn mặc kệ Hoàng Thiếu Thiên, làm dáng muốn đem trong tay đích Bàn Tay Tử Vong ném qua, "Món đồ này quy ngươi a cũng đừng làm cho lão Ngụy kia cái không hạn cuối đích lấy về."

Dụ Văn Châu cười: "Có cơ hội ta sẽ chuyển giao cho sư phụ."

"Mẹ đích Diệp Tu ngươi trả ta Bàn Tay Tử Vong!"

Một cái bóng đen từ đỉnh bên kia vượt lên, nhảy xuống, hướng về Diệp Tu trong tay đích Bàn Tay Tử Vong đánh tới. Diệp Tu lùi ra sau một bước, đem tay một bối, thành công tránh thoát trận này không coi là tập kích đích tập kích.

"Yo, lão Ngụy, không tiếc đi ra a." Diệp Tu ung dung bình tĩnh địa hút thuốc, quơ quơ Bàn Tay Tử Vong, "Nói đi. Rốt cuộc muốn không cần gia nhập chúng ta?"

"Ta nói ta người đều ở chỗ này ngươi vẫn làm cái gì đâu! Sợ ta chạy sao? Luận bỉ ổi vậy ta còn thật không dám ở ngươi Diệp thần trước mặt khoe khoang."

"Ai đừng đừng đừng. Lão Ngụy ngươi thật sự là chiết sát ta. Lão nhân gia ngài mới là bỉ ổi đích tông sư, ta chỉ bất quá là múa rìu qua mắt thợ thôi."

Bọn họ ở đâu ngươi một lời ta một lời địa hỗ đỗi, mãi vẫn bị triệt để mặc kệ đích Hoàng Thiếu Thiên nghe những lời này nghe đến vô cớ lòng ngứa ngáy, thành công cũng gia nhập chiến cuộc.

"Ta nói lão Diệp chúng ta Ngụy lão đại tuy là chúng ta Lam Vũ dạy đích sơ thay mặt giáo chủ ta đích dẫn đường người nhưng cũng thế nhưng siêu cấp không hạn cuối đích a muốn so với này ngươi dĩ nhiên là so bất quá chúng ta Ngụy lão đại! Ngụy lão đại ngươi nói là đi!"

"Là cái quỷ! Ta nói ngươi tiểu tử này là đến giúp ta đích còn là đến tổn ta đích? Bấy nhiêu năm không gặp ngươi năng lực đúng không? Đến khiến ta xem một chút. . ." Ngụy Sâm tuốt tay áo làm dáng muốn cùng Hoàng Thiếu Thiên cố gắng đánh một trận, ánh mắt thoáng nhìn miểu đến kia một bên nhấc đèn đích nguyệt bạch bóng người, đột nhiên cứng đờ.

Dụ Văn Châu luôn luôn nho nhã lễ độ. Hắn lúc này phóng đèn, đi tới Ngụy Sâm trước mặt hành lễ nói: "Sư phụ."

Ngụy Sâm nhìn hắn một hồi, không hề nói gì, chỉ là thấp giọng "Ừ" một tiếng. Năm đó kia cái hắn không hề xem trọng đích thể nhược thiếu niên đã trưởng thành một mình chống đỡ một phương đích Lam Vũ hòn đá tảng, mà đã từng hăng hái đích hắn cũng đã dần dần già đi.

Vì thế hắn ở cho bạn thân Phương Thế Kính lưu lại truyền ngôi tín vật, cũng giao phó chờ thiếu niên kia triệt để trưởng thành liền truyền ngôi cho hắn sau đó, liền cầm Bàn Tay Tử Vong lặng lẽ vô thanh địa rời khỏi Lam Vũ dạy. Mà bấy nhiêu năm đi khắp các nơi, kết bè kết đảng đích chuyện cũng không phải chưa từng làm, lại luôn cảm giác ít đi chút gì.

Niên thiếu đích cảm xúc mãnh liệt cùng hào hùng, còn có vậy chỉ có niên thiếu thời kì mới có thể nắm giữ đích một phần ghi lòng tạc dạ.

Hắn lấy mình tốt nhất đích năm tháng đều hiến cho Lam Vũ dạy cùng Lam Khê Các, ở bên kia tùy ý mình nhất tùy ý đích thanh xuân.

Chuyện cũ rành rành trước mắt, không thể quên được.
 

SullenKitten

Gà con tiến hóa
Messages
22
Likes
16
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Tôn Tường
#5
Truyện khá hay, ngoài hai cặp Dụ Sở Diệp Tranh ra thì còn có tí hint Vu Viễn nữa.
Ơ mà, truyện hoàn chưa ạ? Sao cái kết nó cứ hơi cụt cụt ...
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#6
Truyện khá hay, ngoài hai cặp Dụ Sở Diệp Tranh ra thì còn có tí hint Vu Viễn nữa.
Ơ mà, truyện hoàn chưa ạ? Sao cái kết nó cứ hơi cụt cụt ...
Hình như chưa hoàn em ạ, để chị đi tìm lại xem tác giả có viết tiếp chưa.
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#7
( thứ mười ba về )

"Lão rồi. Cùng các ngươi người trẻ tuổi so sánh, thật sự là giày vò không đi xuống."

"Lão Ngụy a ngươi muốn tin tưởng ngươi hiện tại là càng già càng dẻo dai. Cứ việc ngươi hiện tại đã năm mươi, sáu mươi nhưng vẫn có thể trở thành một viên hãn tướng. . ." Diệp Tu ngậm thuốc lá quản nói.

"Khốn nạn a ngươi Diệp Tu! Lão phu mới chỉ có hơn ba mươi được không!"

"Dù thế nào bôn bốn người. Không kém là bao."

Vì thế còn là một phen hằng ngày hỗ oán giận, này tất nhiên là thiếu không được. Mà đến sau cùng, bọn hắn cũng vào Dụ Văn Châu vị trí đích phòng nhỏ, cố gắng ngồi xuống bàn luận việc này.

"Cho nên, Diệp thần là muốn khiến sư phụ gia nhập các ngươi, sau đó đánh về lâm An vương thành?"

"Phải a."

Ngụy Sâm liếc Diệp Tu liếc, nói: "Vì kéo ta nhập bọn tên này vẫn đoạt ta đích Tử Vong Chi Thủ làm con tin! Đê tiện! Vô liêm sỉ!"

"Kia Ngụy lão đại ngươi thật sự đáp ứng hắn? Hiện tại Gia Vương Triều mặc dù rất giống là muốn xong đời nhưng Hưng Hân thật có thể đánh về vương thành không không không không Ngụy lão đại lão Diệp ta không phải nghi ngờ thực lực của các ngươi chung quy Gia Vương Triều còn là gia đại nghiệp đại đích các ngươi tửu quán này. . ."

Cả Ngụy Sâm cũng lười tái nghe tiếp, khoát tay áo nói: "Phải a. Đáp ứng rồi. Bất kể nói thế nào, việc này, nghe vào đúng là thật trị."

Trái tim hắn còn chưa già nua, cũng nghĩ lần nữa về tới mảnh này giang hồ, thiêu đốt hầu như không còn mình sau cùng đích quang cùng nhiệt.

"Hiện tại việc này loạn liền loạn ở, kia cái giang thành Lôi Đình cửa đích môn chủ Tiêu Thời Khâm, cũng là trên giang hồ nổi danh bốn trí một trong, mẹ nhà hắn vào triều đình làm quân sư! Này thuần là muốn cho chúng ta chết a!"

"Đây quả thật là là cái vấn đề." Diệp Tu nói. Hắn, Dụ Văn Châu hai người cũng các là "Bốn trí" một trong, tự nhiên rõ ràng vấn đề đích tính chất nghiêm trọng. Mà ngoài ra, cũng muốn dự phòng cái khác đối Gia Vương Triều hổ đói đăm đăm đích thế lực đích động tác.

"Nhưng ta là nhất định muốn quay về." Diệp Tu nói.

"Chúc các ngươi may mắn." Dụ Văn Châu nói.

Xuất thủ ám trong hiệp trợ Hưng Hân? Tuyệt đối không thể. Hiện tại đích giang hồ tình thế chỉ có thể so với một năm trước đích càng loạn, Lam Khê các cùng Yên Vũ lầu đích tự vệ đều là cái vấn đề, tự nhiên hoàn mỹ lại đi bận tâm Diệp Tu làm ra đến đích yêu thiêu thân.

"Giang hồ rung chuyển, triều cục bất ổn. Hiện tại liền xem ai có thể nắm trụ đường dây này."

Như thế mới có thể sừng sững không ngã.

Sở Vân Tú mãi vẫn bên ngoài mặt đi tới hừng đông. Nàng cũng từng từ Dụ Văn Châu bọn hắn bên kia trải qua, nhưng khi đó Diệp Tu chờ người đã sớm rời khỏi, trong phòng từ lâu tắt đèn.

Ngày mới sáng đích lúc, lão bản nương Trần Quả đang lên quét tước điếm mặt, nhìn thấy Sở Vân Tú đích lúc, cười cùng với nàng chào hỏi. Sở Vân Tú cũng nhàn rỗi không chuyện gì, liền lên trên cho nàng giúp đỡ. Như thế đến khi trời sáng choang đích lúc, Diệp Tu bọn hắn mới từ từ từ cửa sau đi vào.

"Tú tú, Quả Quả, ta đến giúp các ngươi." Tô Mộc Tranh mỉm cười đi lên, cầm một bên đích ướt vải giúp sát trên bàn đích tro, mà Diệp Tu cũng thực hiện "Điếm tiểu nhị" đích chức trách, cũng tới đi giúp các cô nương bận rộn.

Trần Quả xấu hổ. Này hiện tại đang bề bộn, trừ đi nàng, một cái là trước đó hộ quốc Đại tướng quân Diệp Thu đại thần, một cái là nàng đích thần tượng, còn có một cái là trên giang hồ đệ nhất đích nữ cao thủ. . .

"Ai ai u các mỹ nữ đều nghỉ cho khỏe đi loại này việc nặng kêu mình tới làm chi." Ngụy Sâm nhân Trần Quả sững sờ đích trong nháy mắt lấy đi trong tay nàng đích cái phất trần, thuận tiện xoay tay lại chào hỏi một tiếng đem ngoài ra hai vị nam sĩ —— Dụ Văn Châu cùng Hoàng Thiếu Thiên kéo rơi xuống nước.

"Ta đến đây đi." Dụ Văn Châu đi tới Sở Vân Tú bên cạnh, nhẹ nhàng nói.

"Được rồi được rồi thời điểm như thế này đúng là cần biểu diễn chúng ta Lam Vũ dạy đích nam tử khí khái kia cái Tô muội tử ngươi đem vật cho ta đi. . ." Chỉ bảo chủ lược hạ mình, Hoàng Thiếu Thiên chỉ có thể tìm tới cùng mình khá quen thuộc đích Tô Mộc Tranh, mới đưa tay ra, hốt nhiên cổ tay bị cái gì vật đánh một cái. Hắn tóm được vậy còn không tới kịp hạ xuống đích vật, mở ra bàn tay, phát hiện thế nhưng một viên lửa thạch.

"Một bên mát mẻ đi." Diệp Tu từ bên cạnh hắn đi qua, thuận tay dùng qua trong tay hắn đích lửa thạch, lại sẽ trong tay mình đích vật nhét vào Hoàng Thiếu Thiên trong ngực, sau đó tiếp lấy Tô Mộc Tranh trong tay đích khăn lau, "Mộc Tranh, ngươi rời tên này xa một chút. Bằng không sẽ bị phiền chết."

"Được rồi." Tô Mộc Tranh cười gật đầu đáp.

"Ta sát Diệp Tu đại gia ngươi đích ngươi này cái gì vật a đều tới ta trong ngực nhét rất bẩn đích a a a!"

Nửa canh giờ sau khi, Hưng Hân quán rượu cũng gần như hẳn là có khách đến rồi. Mà quán rượu ra ngoài hiện đích người thứ nhất ảnh, thế nhưng một cái mười bảy mười tám tuổi đích cô nương.

"Sở tỷ tỷ!" Nàng nhìn thấy Sở Vân Tú sau khi, lập tức hướng nàng phất tay.

"Tiểu Đới? Ngươi làm sao tìm được đến rồi?" Sở Vân Tú vội vàng khiến Đới Nghiên Kỳ vào điếm. Cô nương này không biết là đuổi bao lâu con đường, cả người đều tỏa ra một loại mưa gió kiêm trình đích kính.

"Ta. . . Ta nghĩ đến tìm môn chủ." Đới Nghiên Kỳ vốn là cái rộng rãi Đại Phương đích cô nương, lúc nói lời này thanh âm chẳng biết vì sao thoáng thấp thêm, nhưng rất nhanh sẽ khôi phục bình thường, "Ta nghĩ môn chủ rồi! Còn có a, môn chủ đương thời hướng triều đình nói cái gì phái kia cái cái gì tướng quân Lưu Hạo đến giúp hắn quản lý Lôi Đình cửa, căn bản không thể thực hiện được được không! Dù thế nào ta là chán ghét kia cái Lưu Hạo!"

Tô Mộc Tranh bật cười: "Đã rời xa quyền lực trung tâm, Lưu Hạo hiện tại khẳng định là khí hỏng rồi đi."

Trần Quả cắn răng nói: "Hắn đáng đời."

"Một mình ngươi từ giang thành đi tới lâm an, cũng rất không dễ dàng." Sở Vân Tú vỗ vỗ Đới Nghiên Kỳ đích tay, ra hiệu nàng không cần sốt ruột, ôn nhu nói: "Không bằng cứ chờ một chút, ta xem một chút có thể hay không tìm cái cơ hội, giúp ngươi đem Tiếu môn chủ từ vương thành trong ước đi ra."

Dụ Văn Châu hốt nhiên nói: "Ta cùng Tiếu môn chủ có chút giao tình, việc này liền giao cho ta đi."

Sở Vân Tú cũng biết nàng đúng là không có niềm tin chắc chắn gì, cũng sẽ đồng ý: "Vậy làm phiền dụ giáo chủ."

"Đa tạ dụ giáo chủ!" Đới Nghiên Kỳ hai tay tạo thành chữ thập, "Ô ta không cái gì có thể làm tạ lễ đích dụ giáo chủ nếu có yêu cầu đích lời ta cho ngài họa bức tranh đi!"

Sở Vân Tú vội vàng đè lại nhảy nhót đích Đới Nghiên Kỳ, một tay đỡ trán: "Đình chỉ! Tiểu Đới, ngươi nhưng đừng đi hố người khác đi."

"Sở tỷ tỷ ngươi muốn tin tưởng ta đích họa tài sao! Ta 'Loan Lộ Âm Trần' đích họa bán đến thế nhưng rất tốt!"

Cùng tiểu cô nương này sống đến mức chín rồi, Sở Vân Tú đương nhiên xem qua nàng đích kia ít bán đến mức rất lửa đích họa đều là hình dáng gì. Tức thì vội vã đi vòng cái đề tài này: "Tiểu Đới a, ngươi tìm được chỗ ở sao?"

"Vẫn không. . ."

"Vậy ta giúp ngươi. . ."

"Ai sở lâu chủ không cần làm phiền! Liền khiến tiểu cô nương trụ nơi này đi! Hậu viện phòng nhỏ cũng không có thiếu đâu! Thế này chúng ta Hưng Hân hiện tại có thể ở năm cái cô nương." Trần Quả cười nói.

"Phải a. Đúng rồi, Nhu Nhu đâu?" Tô Mộc Tranh nhìn chung quanh một chút, còn là chưa thấy Đường Nhu.

"Tiểu Đường trời vừa sáng liền ra ngoài." Diệp Tu điểm yên, nói, "Có người cho nàng hạ chiến thư, ước nàng nhất chiến thắng thua. Ngươi cũng biết, tiểu Đường tốt như vậy thắng một người, khẳng định là muốn ứng chiến."

"Ai a?"

"Không biết." Diệp Tu thổ một tiếng vòng khói, "Quản hắn là ai đây. Tiểu Đường cũng coi như là ta dạy dỗ đến đích đồ đệ, chỉ cần không phải trên giang hồ đích cao thủ hàng đầu, nàng không vấn đề."

[ thứ mười bốn về )

Dụ Văn Châu lập tức liền tìm cái cơ hội cho ở trong vương thành đích Tiêu Thời Khâm đi tin tức, rất nhanh liền thu được về tin, nói là giờ tý ngoài thành trên cầu đá tướng hậu.

"Tiểu Đới, một mình ngươi đi có thể được không?" Sở Vân Tú có chút lo lắng. Đới Nghiên Kỳ cùng nàng có thể nói là sư ra đồng môn, cô nương này đích đao pháp tuy cũng không yếu, thế nhưng không thể cùng nàng thế này đích cao thủ hàng đầu so với. Hiện tại thế cục này cứ thế loạn, tiểu cô nương một người đi ra ngoài thật sự là khiến người lo lắng.

Đới Nghiên Kỳ cười hì hì nói: "Có thể, Sở tỷ tỷ không cần lo lắng cho ta! Hơn nữa còn có môn chủ đâu!"

"Không bằng ta cùng sở lâu chủ cùng ngươi đi cùng." Dụ Văn Châu không biết khi nào xuất hiện ở Sở Vân Tú sau lưng, nàng lập tức cảm giác được có gan tê dại đích cảm giác tót quá mức da, Dụ Văn Châu thế nhưng không hề có cảm giác gì, nói tiếp: "Chung quy sở lâu chủ vẫn là không yên lòng."

Đới Nghiên Kỳ mặt đầy "Ta hiểu" đích biểu cảm: "Ô ——! Minh bạch! Vậy làm phiền dụ giáo chủ cùng Sở tỷ tỷ rồi!"

Sở Vân Tú thầm oán, tiểu Đới a ngươi là không phải ngộ sẽ cái gì. . . Nhưng Đã đến nước này, nàng cũng không cách nào lại nói ít cái gì khác. Điều này cũng không phải nàng đích Yên Vũ lầu, nàng vừa không có tuyệt đối quyền lên tiếng.

Bất quá. . . Giống như bây giờ, không ảnh hưởng toàn cục đích việc có khác biệt người làm quyết định, cũng rất không tệ. Chí ít không cần nghĩ quá nhiều, không cần cứ thế luy.

Còn về Yên Vũ lầu bên kia. . . Có Lý Hoa đến xử lý, không vấn đề gì. Liền thế này thoáng ở Hưng Hân nghỉ ngơi một đoạn thời gian đi, dù thế nào mình hiện tại đích tình hình cũng cũng không thích hợp gấp rút lên đường.

Giờ tý trước đó một khắc bọn hắn như khi xuất phát. Lúc này chung quy đã là giới nghiêm qua đi, bọn hắn né qua tuần dạ người, lặng lẽ tiềm ra khỏi thành. Mà liền ở mới đây ra khỏi thành không lâu sau, trên trời hốt nhiên đập nổi mưa to, rót ba người một trở tay không kịp.

"Thật là xui xẻo. . . Cư nhiên trời mưa." Sở Vân Tú hướng bốn phía trương nhìn một cái, "Bên kia có cái đình, chúng ta trước là qua bên kia trốn đi."

Này đình không nhỏ, ba người đứng đi vào đều có thể hoàn toàn địa che khuất vũ. Sở Vân Tú hơi cuộn đích tóc bị nước mưa ướt sũng kề sát ở gò má cùng bên gáy, lại như thể là danh gia miêu tả lấp vài nét bút quyến rũ.

Dụ Văn Châu đích áo khoác cùng ánh mắt cùng rơi vào trên người nàng. Sở Vân Tú vốn muốn cự tuyệt, lại bị hắn nhè nhẹ đè lại vai, cũng không sẽ cảm thấy bị khinh bạc lại có vẻ rất tự nhiên, vừa đúng: "Sở lâu chủ không cần khước từ."

Một bên Đới Nghiên Kỳ đích ánh mắt ở hai người bọn họ trong lúc đó quét một vòng, ở Sở Vân Tú bất đắc dĩ lại mang theo vài phần uy thế đích nhìn lại trong mặt đầy bát quái mà đem đầu xoay quá khứ.

Vô hình đích xấu hổ lan tràn ra, Sở Vân Tú chỉ có thể lấy ra ống khói đốt đuốc lên, giả vờ người phía sau không tồn tại.

Nhưng Dụ Văn Châu càng muốn xoạt cảm giác về sự tồn tại của chính mình: "Lần cuối Văn Châu từ Lĩnh Nam mang đến đích mùi thuốc lá, sở lâu chủ cảm thấy thế nào?" Hắn lời nói mặc dù không nhiều, nhưng rất rõ ràng, so Hoàng Thiếu Thiên xoạt tồn tại cảm đích hiệu quả còn muốn phát điên.

". . . Thật tốt đẹp. Mùi thuốc lá đích chuyện, còn là đa tạ dụ giáo chủ." Nàng không thể không tiến hành trả lời, mà làm ra đích vẫn là một bộ nhạt nhẽo xa cách đích hình dáng. Thế nhưng hộp thuốc lá kia thảo nàng nhận lấy sau đó liền đặt ở tráp trong, chưa từng dùng qua một lần.

Nàng đang muốn một hồi nên làm gì, vừa khéo một bóng người đã xuất hiện ở trên cầu đá.

"Môn chủ!" Đới Nghiên Kỳ vui mừng gọi một tiếng, bất chấp mưa to liền chạy ra ngoài. Sở Vân Tú chỉ vô thức "Ai" một tiếng, nói một câu "Đừng cảm lạnh", cũng không nhiều hơn nữa thêm ngăn cản.

Cho dù nàng bản thân cũng không trải qua cái gì phong hoa tuyết nguyệt, nhưng nàng cái tuổi này người, thêm vào nhìn nhiều lời như vậy bản, tiểu cô nương tâm tình nàng đương nhiên cũng là rõ ràng bạch bạch.

Nàng nhìn Đới Nghiên Kỳ một đường không màng hình tượng địa lao nhanh xông lên cầu đá, va vào kia che dù người trong ngực, mà Tiêu Thời Khâm có vẻ thoáng có cứ thế một chút hoang mang, vội vã dùng ô cho nàng che khuất, một tay giải áo khoác khoác ở Đới Nghiên Kỳ trên thân.

"Tiểu Đới nha đầu này, thích bọn hắn môn chủ hồi lâu, cũng không biết Tiêu Thời Khâm tên kia là không phải rõ ràng." Sở Vân Tú nói, "Chỉ tiếc Tiêu Thời Khâm chọn vào triều, cũng không biết sau cùng sẽ phát triển trở thành hình dáng gì. . . Chỉ mong bọn hắn không sẽ là giang hồ không thấy."

"Ắt hẳn không sẽ." Dụ Văn Châu nói, "Ngươi nhìn, tiểu Đới cô nương không xa ngàn dặm cũng muốn tới an tìm hắn, mà hắn cho dù bất chấp cung cấm cùng giới nghiêm cũng muốn ra khỏi thành đến thấy tiểu Đới cô nương. Thế này đích ràng buộc cùng nhớ nhung, không dễ như vậy làm hao mòn."

Mà hắn cũng giống như vậy trằn trọc ngàn dặm, đích thân đi tới Giang Nam.

"Nói đích cũng phải."

Dụ Văn Châu thậm chí cảm thấy, hai người này với hắn cùng Sở Vân Tú thật giống. Mà hắn cũng đúng là cứ thế nói ra: "Kỳ thực cùng chúng ta thật giống. Một cái lao tới ngàn dặm, một cái đích thân đón lấy."

"Này làm sao có thể cũng vậy?" Sở Vân Tú bật cười.

"Có cái gì không giống nhau?" Dụ Văn Châu vẫn còn đang mỉm cười, thấp giọng hỏi.

"Đương nhiên không giống nhau! Dụ giáo chủ ngươi nhưng không cần thâu đổi khái niệm a."

Sở Vân Tú cười thuận miệng tiếp một câu, đột nhiên hiểu ra, mình là không phải cùng hắn tán gẫu đến quá chín muồi lạc, cũng quá mức thân cận? Nàng len lén về phía sau liếc mắt nhìn, lại đang va vào ánh mắt của hắn.

Ôn nhu, mang ấm áp, như tháng ba đích gió xuân. Nhưng nàng hốt nhiên cảm thấy trên thân khoác đích áo khoác có chút phát lạnh.

Chỉ này va chạm, thêm vào cặp mắt kia trong chợt lóe lên đích giảo hoạt ánh sáng, lại có vẻ nàng giống một con va vào võng trong đích con mồi.

Nàng vốn có kiên cố đích xác ngoài cùng sắc bén đích nanh vuốt —— giống một con có sắc bén gai nhọn con nhím, nhưng cũng không có thể kiếm mở này chỉ võng.

Có lẽ là trong lưới đích mồi nhử quá mức mê người, có lẽ là con nhím mềm mại đích bụng bị bắt săn bắn đích hồ ly thổi một tiếng khí, liền tái không giãy dụa đích khí lực.

Lại có lẽ, cùng có đủ cả.

Này là ôn hòa mà rất có lực công kích đích một chiêu. Bọn hắn Lam Vũ dạy đích bí pháp trước nay như thế, lặng lẽ vô thanh, bất động thanh sắc, nhưng vừa ra tay thế nhưng cực cường đích khống chế. Dụ Văn Châu mỉm cười nhìn nàng, đưa tay ra thay nàng bó lấy sắp lướt xuống đích áo khoác.

Hắn lúc đầu vốn định ở xử lý việc công ở ngoài, dựa vào công sự trên cần phải đích gút mắc đến rút ngắn khoảng cách. Nhưng đến sau cùng, suýt nữa là cái lưỡng bại câu thương đích trận mặt.

Bọn hắn đều là lý trí người, đem công sự cùng tình cảm riêng tư phân đến rất rõ ràng. Lấy công sự cùng việc tư xoa bóp cùng nhau tiến hành, cũng từ không phải là phong cách của hắn. Mà Sở Vân Tú ở Yên Vũ lầu đích việc trên biểu hiện ra đích quá mức bình thường đích hung hăng cùng cứng cỏi, cũng làm cho hắn đích một chút tiểu tính kế đều có vẻ không chỗ phát lực.

Cho nên hắn lựa chọn tránh khỏi Yên Vũ lầu, tránh khỏi hai người bọn họ cái người giáo chủ này cùng với lâu chủ đích thân phận. Mà chỉ có một thân một mình ở Hưng Hân quán rượu nơi như thế này đích lúc, nàng mới sẽ tạm thời buông bỏ Yên Vũ lầu lâu chủ tầng này thân phận, quay về chân chính đích mình.

Cũng chỉ có thời điểm như thế này, nàng tư nhân đích một chút tình cảm tâm tình mới sẽ biểu lộ đến càng nhiều hơn một chút, kia ít kiên cường đích xác ngoài mới sẽ thoáng có rút đi.

Cho nên ở nàng vừa tới Hưng Hân quán rượu khi, hắn đã sớm ở bên kia chờ đợi đã lâu. Xuất hiện đích nắm bắt thời cơ đến vừa vặn, liền hệt như hồ ly đích kia một ngụm khí, thổi vào nàng đáy lòng mềm mại nhất đích nơi nào đó.

( thứ mười lăm về )

Hiện tại dưới tình huống như vậy, cơ hồ là không tự chủ, giữa bọn họ về tới năm đó ở Lĩnh Nam đích loại kia ở chung mode.

Kỳ thực thế này cũng rất tốt, Sở Vân Tú nghĩ. Chung quy chung quy cứ thế bưng, thật sự thật luy. Nhưng đêm đen trước mặt, vực sâu ở bên, mỗi một bước đều như băng mỏng trên giày.

Đề phòng cùng tín nhiệm đang đối kháng với, xa cách cùng hảo cảm ở tụ hợp, còn có kia đáy lòng một phần mịt mờ đích không cam lòng ở quấy phá. Nàng cũng như là nắm Kiếp Phong đi lại ở đêm khuya đích hoang bên cạnh vách núi, một đường vượt mọi chông gai, mà mũi đao lơ lửng Yên Vũ lầu.

Nàng không có lựa chọn nào khác. Cũng như là ở lắc xăm đích lúc, đối mặt đích chỉ có lẻ loi đích cứ thế một cây xâm.

Mà Dụ Văn Châu đích đến, vì nàng cung cấp một nhánh mới xăm. Kết minh, ở tức thì cái này tình thế xác thực là lựa chọn tốt nhất. Sở Vân Tú tiếp nhận rồi, nhưng ở này ở ngoài vẫn không buông tha địa một lần lại một lần đi tìm một tấm con đường mới.

Một cái nguy hiểm càng nhỏ hơn, càng thêm chu toàn đích con đường. Nàng thất bại, lại vẫn làm xem ra tựa hồ là vô vị đích nỗ lực. Dụ Văn Châu lấy tất cả những thứ này nhìn ở trong mắt, chọn một loại khác càng ôn hòa bí ẩn đích phương thức đến giúp đỡ Yên Vũ lầu.

Về công, Yên Vũ lầu cùng Lam Vũ dạy là minh hữu, đôi bên cùng có lợi, Yên Vũ lầu an ổn, đối Lam Vũ dạy cũng mới có lợi; về tư, cũng là vì nàng.

Hắn vô thức đưa tay ra, Sở Vân Tú hốt nhiên lấy xuống áo khoác đưa cho hắn, sau khi nói cám ơn lược câu sau ngữ khí thanh nhuyễn mà có lễ đích "Mất bồi", liền lập tức quay đi, tựa hồ muốn trốn bán sống bán chết.

"Vân Tú, " hắn hốt nhiên gọi nàng như vậy, "Ngươi đang sợ cái gì?"

Sợ cái gì?

Sợ sệt Yên Vũ lầu ngã xuống, sợ sệt bởi vì mình đích không đủ cường ngạnh mà dẫn đến một chút không thể cứu vãn đích việc, cũng sợ sệt. . . Một loại nào đó không thể nói rõ đích tâm tình bị người từ đáy lòng hung ác xé đi ra, đẫm máu địa mang lên cỗ mặt đến.

Vẫn sợ sệt loại kia cả mình cũng không dám đối mặt đích không cam lòng.

"Ta đúng là rất sợ sệt." Nàng như nói thật nói, nói xong sau khi là vô cớ đích ung dung cùng thản nhiên, "Sợ sệt Yên Vũ lầu có chuyện, sợ sệt mình liên lụy mọi người, cũng sợ sệt bởi vì mình đích nguyên nhân thua trận tất cả những thứ này."

"Nhưng ta chỉ cần vẫn có thể cầm lấy Kiếp Phong một ngày, ta liền sẽ bảo vệ toà này Yên Vũ lầu."

"Còn về những chuyện khác. . ." Nàng cười, "Sẽ chờ đêm đen quá khứ nói sau đi."

Chờ này những mưa gió chung sẽ kết thúc, chờ này từ từ đêm trường cuối cùng ánh bình minh.

Nàng sao có thể không rõ bạch, bởi vì nàng mình đáy lòng kia một phần không cam lòng cũng vừa khéo bắt nguồn từ này. Nàng không chịu cam lòng liền từ bỏ như vậy người này, nhưng nàng đã không có lựa chọn nào khác.

"Vân Tú, " hắn lại một lần gọi lại nàng, "Ta sẽ cùng ngươi cùng nhau."

Màu tím đích góc áo đã biến mất ở màn mưa ở ngoài. Vũ tiếng quấy nhiễu nhĩ, cũng không biết đúng hay không che kia tiếng như có như không đích trả lời.

Không lâu sau, tụ trong "Lời Nguyền Diệt Thần" loé lên sắc màu ấm đích tiểu quang. Hắn đầu mày khẽ nhíu một phen, giải kia luồng lưu quang.

"Thiếu Thiên."

Hoàng Thiếu Thiên ứng tiếng mà tới. Dụ Văn Châu nói: "Ngươi một hồi đến đón tiểu Đới cô nương quay về, ta trước là đi tìm Vân Tú." Lưu quang nhiễu chỉ, lại truyền đạt ra không hề thế nào ôn nhu đích tín hiệu.

"Ô tốt lắm giáo chủ ngươi mình chú ý an toàn Sở muội tử bên kia nếu thật sự phiền. . . Chậc cũng không thể mãi vẫn cứ thế treo đi vẫn phải là nghĩ nghĩ cách. Còn có a giáo chủ mưa lớn như thế ngươi đừng nói đến người khác ngươi mình có thể được không?"

"Ta cũng còn tốt." Dụ Văn Châu ngón tay đích lưu quang thu hồi treo trụy chi trong, "Đúng rồi Thiếu Thiên. Chúng ta mấy ngày nữa đạo Hồi trong một chuyến."

"Minh bạch."

Dạ Vũ giàn giụa, xuôi rậm rạp đích cành lá chảy xuống rơi vào tảng đá xanh trên, hội tụ thành một khúc ngổn ngang đích ầm ĩ.

"Sở lâu chủ thật can đảm phách, một thân một mình liền dám ứng chiến, không hổ là nữ trung hào kiệt." Ầm ĩ Dạ Vũ trong có cái tiếng âm vang lên, "Tuy cùng ở tại Giang Nam, lại lại rời xa Cô Tô, sở lâu chủ chỗ này quả thật là tuyển đến không tệ."

Như thế mới có thể kiềm chế lại những người này, như thế mới có thể khiến Yên Vũ lầu có đã đủ đích thời gian dự định.

"Các ngươi là người nào, có mục đích gì ta không rõ ràng." Sở Vân Tú rút đao hoành ở trước người, nước mưa cọ rửa Kiếp Phong sáng như tuyết đích thân đao, như cũng lấy ánh mắt của nàng ánh đến sáng rực, "Nhưng có ta còn sống một ngày, sẽ không để cho các ngươi động đến Yên Vũ lầu mảy may."

Này là nàng đích thủ vững cùng chấp nhất. Đối với chuyện này, nàng có quyết không lùi một bước đích cường ngạnh cùng kiên định.

Cho dù cuối cùng rồi sẽ sẽ đầu đoạn dòng máu, lưỡi dao sắc gia thân, cũng muốn lấy mình đúc thành Yên Vũ lầu kiên cố nhất đích phòng tuyến.

"Lần cuối ở già la trận trong, sở lâu chủ không ngừng chịu ở thạch trận kia một chỗ thương đi?"

Sở Vân Tú mím chặt môi, nội lực lặng yên dâng lên lưỡi đao. Già la trận, chính là lần đó Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh đi Lĩnh Nam điều tra cũng phá giải, mà thạch trận cũng chính là dẫn đến Sở Vân Tú chịu nội thương nghiêm trọng đích cửa ải kia cut.

Nhưng người này nói không sai, nàng đích thương không ngừng kia một chỗ. Hơn nữa, ắt hẳn còn có chút cái gì khác vật.

"Ta nhược bỏ mình, Yên Vũ lầu lâu chủ vị trí tự có Lý Hoa tiếp nhận, không phiền chư vị nhọc lòng."

Đang nói xong, bên tai xé gió tiếng hốt đến. Sở Vân Tú múa đao chặn lại, đao ảnh tại bên người tràn ra, một mảnh kim thiết tấn công chi tiếng.

Sở Vân Tú hiển nhiên đã sớm thăm dò mảnh này đích địa hình, một đường vừa đánh vừa lui. Nàng chung quy cũng là trên giang hồ đích cao thủ hàng đầu, cứ việc phụ có giao tình thương tại người, nhưng ở trước mặt những người này lấy một địch nhiều tự nhiên là là điều chắc chắn. Chờ đến một chỗ sườn núi lõm miệng, nàng hốt nhiên phát lực, đao ảnh đan xen biến ảo, nhất thời lấy toàn bộ người đuổi giết đều bao phủ ở bên trong.

Đao thế như nhược bạo vũ Lôi Đình, chỉ một thoáng bao phủ tới, như thể mang ngập trời sóng gió.

"Triệt!" Địa hình bất lợi, đối phương thủ lĩnh quyết đoán hạ lệnh, tìm được đao ảnh chỗ yếu nhất bắt đầu lùi lại.

Nặng nỗ thượng huyền, cung tên phá không, cực kỳ xảo diệu địa bổ khuyết lên kia xứ sở gọi là đích "Chỗ trống" .

"Gia Vương Triều này là định dẫn sói vào nhà?" Bên kia đích người đến từ chuôi ô trong rút kiếm, ra một cái rút đao chém, lấy biên giới một người đẩy lùi về đao ảnh trung tâm, "Ta nói các ngươi những người này, từ Lĩnh Nam mãi vẫn bò đến Trung Nguyên, cũng thật sự là bám dai như đỉa a."

"Đào Hiên chẳng lẽ là là lão bị hồ đồ rồi? Tuy hắn dường như không hề có nhiều lão." Sở Vân Tú cười lạnh, "Loại này lòng lang dạ sói đích gia hỏa cũng dám bỏ vào đến."

"Ai biết được. Mọi người đủ đúng không? Đến đến đến, một đợt mang đi!"

Nhưng loạn chiến sau khi kết thúc, Diệp Tu kiểm kê nhân số, phát hiện còn là thiếu một người, thoáng làm so sánh, hẳn là này đội người đích kia vị thủ lĩnh.

"Thật đáng tiếc a." Tô Mộc Tranh nói.

"Không sao. Dù thế nào thu hoạch đã không thiếu." Diệp Tu lại tha ống khói, đá đá trên đất một bộ thi thể, "Văn Châu cùng những người này giao thiệp với đích thời gian dài, quay về khiến hắn xử lý một chút là được."

"Tú tú. . . ?"

Máu tươi xuôi da thịt chảy lên đất, nước mưa giội rửa địa mặt vết máu. Dụ Văn Châu đứng ở đó quỳ người trước mặt, trên cổ tay trụy đích "Lời Nguyền Diệt Thần" lóe yêu dị mà lạnh buốt đích ánh sáng màu lam.

"Già la tộc, còn không hết hi vọng sao?"

Người nọ ngẩng đầu lên —— chính là kia vị chạy trốn thủ lĩnh: "Sách Khắc Tát Nhĩ. . ."

"Giải lưu ly sâu độc đích thuốc dẫn là cái gì?"

Người nọ cười: "Xem ra ngươi cũng đã biết 'Phong Thành Yên Vũ' trong chính là cái gì. . . Bất quá ta nghe nói Sách Khắc Tát Nhĩ đích chú thuật vô đối thiên hạ, thế nào giải, nhìn ngươi mình rồi."

Nói xong, hắn cả người hốt nhiên cứng đờ, một vệt bóng đen đột ngột từ hắn thiên linh cái trung phi ra va về phía Dụ Văn Châu, đảo mắt bị màu xanh lam lưu quang kích trong, biến thành một bộ khô héo đích sâu trùng thi. Mà người nọ mềm mại địa ngã xuống, từ từ hóa thành xòe dòng máu, lẫn vào như trút nước đích vũ trong.

Người sâu độc, sâu độc khí.

Dụ Văn Châu quay đi, nguyệt bạch y sam lướt qua màn mưa.

Này cuồng phong chung cũng đến, mưa rào tùy theo mà tới.

( thứ mười sáu về )

"Hử?"

Sở Vân Tú nghe đến Tô Mộc Tranh hô hoán, quay đầu. Nàng đang lấy tay trong Kiếp Phong chống đỡ địa, hơi chút thon gầy đích bóng lưng ở này mênh mông màn mưa trong càng lộ vẻ đơn bạc.

"Thế nào?"

Tô Mộc Tranh lắc lắc đầu: "Không có gì. . . Hiện tại này vũ lớn như vậy, chúng ta cũng mau mau trở về đi thôi."

Sở Vân Tú nói: "Được."

Nàng không được dấu vết lau mở cổ áo trên vết máu, quy đao vào vỏ, đuổi tới đi ở trước đó mặt đích Diệp Tranh hai người. Tô Mộc Tranh lặng lẽ quay đầu lại nhìn nàng một cái, tiểu nhíu mày.

"Lão Diệp, Mộc Tranh, còn lại đích chuyện liền trước là giao cho các ngươi." Sở Vân Tú hốt nhiên nói, "Ta gần tiêu hao quá lớn, nghĩ trước là nghỉ ngơi một chút."

"Được." Tô Mộc Tranh gật đầu nói, "Yên tâm đi tú tú. Giao cho chúng ta."

Sở Vân Tú cũng gật đầu cười. Nàng thuận tay nắm chuôi đao, nhưng tụ hạ che đích ngón tay cơ hồ là động cũng không động, như thể cứng đờ.

Nước mưa chảy qua lòng bàn tay, càng lưu lại một luồng lạnh.

Nhưng kia cỗ lạnh chỉ dừng lại ở trên da, cả nửa phần đều không hề thấm vào trong máu thịt đi. Lạnh buốt thấu xương? Không tồn tại.

Bởi vì kia vốn là từ huyết mạch trong bốc ra đến đích lạnh, đã từ từ từ đầu ngón tay của nàng bắt đầu đông cứng.

"Cũng nhanh đến đi. . ." Sở Vân Tú nghĩ. Nàng đã cho Yên Vũ lầu đi tin tức, nếu là có thể, Lý Hoa ắt hẳn sẽ trừu thời gian đem vật đưa tới.

Vũ tiếng không dứt bên tai, nhưng dù sao có cứ thế mấy thuấn, bừng tỉnh không tiếng.

"Diệp Tu, tú tú đích trạng thái dường như không đúng lắm a." Về tới Hưng Hân quán rượu sau đó, Tô Mộc Tranh hoàn toàn lo lắng mà nói nói, "Gần đây già la tộc lần nữa hiện thế, hơn nữa vừa lên đến liền tìm tú tú đích phiền. . ."

Diệp Tu tự nhiên là biết cô nương này muốn nói gì đó, vì thế tiếp đó lại nói của nàng một câu: "Có lẽ ở Lĩnh Nam đích lúc, vẫn phát sinh cái gì chuyện chúng ta không biết. Nhưng cũng có thể là bởi vì Văn Châu tìm tới Yên Vũ lầu, mới khiến già la tộc đem đầu mâu nhắm ngay Vân Tú."

"Nhưng tú tú gần đây đích tình trạng cơ thể có chút không tốt lắm, tuy nàng mãi vẫn ở chống, nhưng ta có thể cảm giác được."

Diệp Tu hốt nhiên nói: "Chỉ mong không sẽ là xấu nhất đích kết quả."

"Già la tộc đích chú sâu độc không. . ." Rất hiển nhiên, Tô Mộc Tranh cũng đã sớm đã nghĩ tới tình huống như thế.

"Ừ." Diệp Tu phủi phủi ống khói, khẽ chau mày nhìn rải rác đích khói bụi, "Đặc biệt là lưu ly sâu độc. . . Món đồ kia trước mắt đã biết chỉ có mẫu sâu độc có thể giải, nhưng kia mẫu sâu độc cũng sớm đã đốt thành tro, trên chỗ nào tìm đi."

"Dụ giáo chủ bên kia cũng không có cách nào sao?"

"Văn Châu vốn là ở Lĩnh Nam, cùng già la tộc chết dập đầu bấy nhiêu năm, muốn thật sự có có thể giải già la chú sâu độc đích biện pháp, cũng không đến mức cứ thế kiêng kỵ."

Tô Mộc Tranh ngưng mi trầm tư một lúc, cũng thật sự là không nghĩ ra cái gì biện pháp giải quyết, khó tránh than một tiếng.

"Chớ suy nghĩ quá nhiều." Diệp Tu xoa xoa cô nương đích tóc, "Một hồi chờ Văn Châu quay về, còn là hỏi trước một chút hắn có biện pháp gì. Huống chi hiện tại vẫn không xác định là có hay không đích chính là lưu ly sâu độc, có lẽ vẫn sẽ có cái gì đường lùi đây."

"Chỉ có thế này." Tô Mộc Tranh lời tuy một bên nói, nhưng loại kia không rõ đích cảm giác dần dần lung ở trong lòng. Nàng hốt nhiên than một tiếng, ôm lấy nam nhân trước mắt.

"Diệp Tu." Nàng chôn ở hắn trong ngực, thanh âm có chút muộn, lại vẫn cứ có thể để hắn nghe đích rõ ràng, "Chúng ta sẽ cùng đi quá khứ."

Ai cũng rõ ràng này nháy mắt an bình bất quá giả tạo, nhưng may sao bọn hắn vẫn có thể cùng dắt tay đi qua đêm trường.

Đồng sinh cộng tử.

Cũng hoặc là như trước làm bạn gần nhau, vượt qua tái vài mười năm.

Hưng Hân quán rượu ngoài, có người bất chấp Dạ Vũ giục ngựa mà đến, đứng ở quán rượu ngoài cửa, lấy ngựa đứng ở cửa đi vào. Sở Vân Tú đã sớm chờ đợi tại đây, gặp hắn đi vào, rót một chén trà nóng đẩy quá khứ.

"Lâu chủ, ngươi đích thuốc." Lý Hoa thấp giọng nói, đưa tay trong một cái nho nhỏ đích bình ngọc đưa cho Sở Vân Tú. Sau đó hắn bưng lên chén trà trên bàn, lại suýt nữa đánh đổ, mới đây cùng chung trà tiếp xúc đích ngón tay đã là nổi lên nhàn nhạt đích đỏ.

Sở Vân Tú tiếp lấy bình ngọc: "Nhọc đến ngươi cùng a Kỳ."

"Lâu chủ. . . Ngươi cũng nên bận tâm một phen mình." Lý Hoa ngồi nàng đối mặt, nói.

Sở Vân Tú chỉ là cười, vẫn chưa nói gì đó. Nàng chỉ là quay đầu đi, thấy ngoài mặt buông xuống đích màn đêm.

Kiếp Phong ở tay, cho dù tiêu hao, cũng muốn khiến Yên Vũ lầu dòm ngó thấy thiên quang. Không ngừng áp chế mình, không ngừng phóng thích mình, không ngừng hoàn thiện mình, nàng mãi vẫn đang tìm kiếm mình có thể vì Yên Vũ lầu làm đích "Toàn bộ" đích phạm vi, không ngừng khiến mình đến gần, đạt đến thậm chí vượt qua phạm vi này.

Dù rằng này trong đó có quá nhiều vô vị đích kiên trì, dù rằng này trong đó có rất nhiều nàng là lực bất tòng tâm, nhưng nàng chưa bao giờ hối hận qua.

Không đủ cường ngạnh, thậm chí có chút quá nhuyễn đích cô nương, ở chống chỉnh Yên Vũ lầu đích việc trên, cũng không từng có nửa điểm lùi bước.

Là luy, là mệt mỏi, cũng thỉnh thoảng nghĩ qua từ bỏ, nhưng nàng cuối cùng cũng không có.

Ai cũng sau lưng trầm trọng đích trọng trách một đường đi về phía trước. Dưới tình huống như vậy, ai cũng không cam tâm xem thường từ bỏ.

Không cam tâm, không thể, cũng không dám.

Một khi từ bỏ, liền là ngập trời sóng gió bao phủ tới, lấy toàn bộ nuốt chửng hầu như không còn.

"Lý Hoa." Nàng nói, "Tin tưởng ta."

Tin tưởng ta cuối cùng có thể chống Yên Vũ lầu mãi đến khi thiên quang sạ phá đích một khắc đó.

"Lý Nhị lâu chủ."

"Dụ giáo chủ." Lý Hoa đã đi khỏi lâm an cửa thành, nghe đến hô hoán, xoay người đối với người tới ôm quyền hành lễ, "Xin hỏi dụ giáo chủ có gì chỉ giáo?"

"Ta đến tìm lý Nhị lâu chủ, là nghĩ bàn luận một chuyện." Dụ Văn Châu nói, "Liên quan tới Vân Tú trên thân đích lưu ly sâu độc."

Lý Hoa đích động tác rõ ràng cứng đờ, trên mặt vẫn bình thản hờ hững. Hắn đi tới Dụ Văn Châu trước mặt nói: "Vậy thì mời dụ giáo chủ dẫn đường đi."

Dụ Văn Châu thế này đến tìm hắn, tự nhiên là chuẩn bị kỹ càng. Mà bọn hắn nếu nói đích việc, tự nhiên là không thể ở này Dạ Vũ trong, trước cửa thành mở ra đến.

Theo Dụ Văn Châu lúc rời đi, Lý Hoa vô thức thấy mình mới đây dùng chung trà đích cái tay kia, đã là nói không ra nội tâm là cái tư vị gì.

Cay đắng, bi ai, lại lại mang theo vài phần xa vời đích hy vọng xa vời. Đó là hắn quan trọng nhất đích bằng hữu thậm chí người thân, hiện tại lại bị thiên ý chọc ghẹo.

Lưu ly không. . .

Kinh không đến thế gian ấm lạnh, phẩm không biết dùng người đời bách vị, xúc không đến nặng nhẹ đau khổ, cuối cùng thậm chí cũng thấy không đến sướng vui đau buồn.

Này vị chi, lưu ly hậu thế.
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#8
( thứ mười bảy về )

Lâm an thành một tòa bên trong trà lâu, Dụ Văn Châu cùng Lý Hoa ngồi vào một gian nhã, cách ly người ngoài, cũng phân phó chủ quán cùng tiểu nhị vô sự không nên tới gần.

"Dụ giáo chủ thế nhưng có cái gì nếu nói đích?"

Dụ Văn Châu vuốt cằm nói: "Vân Tú trong đích lưu ly sâu độc , ta muốn lý Nhị lâu chủ cũng có thể biết lai lịch của nó?"

"Tự nhiên biết." Lý Hoa nói, "Lâu chủ từ Lĩnh Nam sau khi trở lại không lâu sau, chúng ta liền biết rồi việc này. A Kỳ tinh thông y thuật, những năm gần đây cũng dựa cả vào hắn đến áp chế lưu ly sâu độc. Thế nhưng lần này. . ." Hắn nắm nắm nắm đấm, không có thể nói thêm.

Bởi vì ngầm hiểu ý, càng bởi vì kia cái sự thật khiến người không nghĩ đối mặt.

"Lưu ly sâu độc đích phát tác lệch khỏi nguyên trước là tính toán ra đến đích thời gian, thậm chí rất nhiều phim tư thế." Cuối cùng, sự thực này thế nhưng do Dụ Văn Châu tự tay bãi lên đài mặt.

Mà đã đã đến nước này, Lý Hoa cũng không cần tái giằng co chút gì: "Phải."

"Ba năm trước, ta từng ở Vân Tú trên thân rơi xuống chú thuật, dùng bảo vệ tâm mạch của nàng căn bản. Nhiên mà ngay mới vừa rồi, ta đích chú thuật mất đi hiệu lực."

"Đã qua ba năm. . . A Kỳ cũng đã cho lâu chủ xứng chín lần thuốc, tính ra cũng nên sắp đến lúc rồi." Lý Hoa nói. Hắn mấy năm gần đây mãi vẫn đang điều tra lưu ly sâu độc đích việc, tự nhiên là rõ ràng lưu ly sâu độc đích phát tác muộn nhất cũng chỉ cần năm tháng. Mà Sở Vân Tú có thể chống được hiện tại, cùng trước mắt cái này nam nhân có quan hệ lớn lao.

"Lý Nhị lâu chủ, " Dụ Văn Châu hốt nhiên nói, "Ta sẽ không bỏ qua nàng."

Đêm mưa, lâm an vùng ngoại ô, trường đình trước đó.

Ánh kiếm cùng bóng thương đan xen, kiếm khí cùng thương thế chống đỡ, đã không biết chiến bao nhiêu cái thời gian. Chỉ biết từ ước định đích buổi sáng đến khi hiện tại là qua rất lâu, nhưng hai đang chiến làm một đoàn người lại như thể quên thời gian.

Liền cả này mưa rào gia thân đích lúc, bọn hắn cũng là bừng tỉnh bất giác.

Lại một vòng kết thúc, thắng thua tạm phân. Kiếm khách một kiếm ngăn báng súng, cánh tay vung lên, lần nữa lấy kiếm chỉ hướng về phía trước.

"Lại thêm!"

Một thân hoả hồng chiến bào đích cô nương cũng phất phất tay trong kia cái hoả hồng đích trường thương "Hỏa Vũ Lưu Viêm", lần nữa xung phong mà lên, đón nhận sáng như tuyết đích ánh kiếm.

Này lại chính là một vòng khổ chiến. Thế này đích so tài, song phương đều dốc hết toàn lực, đến hiện tại dù cho không sẽ kiệt sức, cũng nên cảm thấy mệt mỏi mới là. Nhưng hai người này lại như không biết mệt mỏi là vật gì cũng vậy, một lần lại một lần địa nghiêm túc giao chiến, thậm chí là nhạc ở tại trong.

"Ngô Sương Câu Nguyệt" Đỗ Minh, dù cho không phải Luân Hồi chung quy bảng trên đứng hàng đầu đích người tài ba, nhưng cũng là trên giang hồ nhất lưu đích cao thủ.

Hắn lần đầu tiên cùng Đường Nhu giao thủ, xác thực là bị lật tung qua, nhưng lần đó hắn là thật sự khinh địch. Tái nói thế nào, hắn cũng coi như là cao thủ nhất lưu, nghiêm túc lên cùng Đường Nhu đánh, hai phe đều có thắng thua là miễn không được, nhưng kỳ thực cũng cũng sẽ không có biết bao chật vật.

"Hàn Yên Nhu" Đường Nhu, Hưng Hân quân thành lập mô hình trong đích một thành viên dũng tướng, vốn là cái võ học thiên phú cực cao lại cơ hồ chưa bao giờ vũ đao lộng thương đích cô nương, nhưng kinh một năm này cảnh giới tăng nhanh như gió, cơ hồ muốn cùng giang hồ cao thủ nhất lưu sánh vai.

Không thể không nói, có lúc, thiên phú xác thực là cực kỳ trọng yếu. Chỉ là như vậy đích kỳ tài, chỉ tiếc rốt cục cũng bỏ qua tốt nhất đích tập võ tuổi, dẫn đến nàng này cả đời trong, cũng khả năng chính là dừng lại ở đây, tái không cái gì lớn đích tiến triển.

Nhưng là coi như như thế, cũng là rất nhiều người cả đời đều không thể với tới đích độ cao. Rất nhiều người khả năng sẽ cảm thấy trời cao bất công, cho nàng kinh người như vậy khuôn mặt đẹp cùng thiên phú, nhưng nàng cũng cuối cùng không có phụ lòng phần này "Ban ân" .

Người khác nỗ lực, nàng có thể so với người khác càng thêm nỗ lực. Thất bại tính là gì? Kia sẽ chỉ làm nàng càng tỏa càng dũng.

Nàng nhưng cũng là muốn bốc lên Hưng Hân đích đòn dông.

Lần này là Đỗ Minh thoáng thua. Hắn bị kia một cây thương khiêu sai lệch thân hình, chỉ có thể dùng tay trong "Băng tra" chống đỡ địa. Hắn giương mắt nhìn lên, cô nương kia một thân màu đỏ như một đoàn thiêu đốt giữa màn đêm đích lửa, chói mắt mà sáng rực rỡ.

Cũng thiêu đốt ở trong lòng của hắn.

Đường Nhu tĩnh đứng tại chỗ, nước mưa xuôi sợi tóc của nàng chảy xuống, lấy một luồng tóc mai kề sát ở trên má. Nàng lẳng lặng mà nhìn hắn, tay trong Hỏa Vũ Lưu Viêm vẫn bày cầu chiến đích tư thái.

Đỗ Minh lần nữa vung ra kiếm trong tay.

"Lại thêm."

Đường Nhu biết nghe lời phải, khua thương đón nhận mũi kiếm. Vì thế còn là một mảnh kim thiết chi tiếng đan xen không ngừng, vang ở tiếng chói tai nhất thiết đích Dạ Vũ tiếng trong.

Nửa canh giờ sau khi, trận này kéo dài cơ hồ là một ngày một đêm đích so tài cuối cùng có một kết thúc. Bọn hắn đều không phải người sắt, loại này cao chất lượng đích đọ sức hạ xuống, cũng đều sẽ luy. Đường Nhu ở trong trường đình ngồi xuống, nhấc tay đầu đủ đều là một loại cảm giác nói không ra lời. Giống như cao quý lỗi lạc, lại có một loại từ trong ra ngoài đích dã tính cùng gọn gàng.

Đỗ Minh cũng vào trong trường đình, dựa vào đình trụ ngồi xuống. Này vốn là đưa chỗ khác, thế nhưng hiện tại đem ra nghỉ ngơi nghe vũ —— còn là cùng người yêu cùng nhau, Đỗ Minh không cảm thấy mảy may đích "Xúc cảnh sinh tình", ngược lại âm thầm mừng rỡ.

Đây chính là hắn thích đích cô nương a! Quật cường, ngạo nghễ, dũng mãnh, cứng cỏi lại quyết chí tiến lên. Sơ thấy đích lúc, hắn chính là bị nàng loại tính cách này đánh động, theo sau triệt để luân hãm.

Còn về nhất kiến chung tình? Có cái gì cùng lắm đích đâu, hắn thích nàng chính là thích nàng, thậm chí còn cảm thấy mình sớm một chút thích nàng việc này, thật sự là quá tốt rồi.

"Vẫn tiếp tục sao?" Đường Nhu hốt nhiên đặt câu hỏi.

"A?" Đỗ Minh vốn là ngẩn ra địa nhìn nàng, thấy nàng này một quay đầu lại, nhất thời có chút rối ren. Hắn biết nàng rất muốn tiếp tục tiếp tục đánh, thế nhưng hắn quả thật có chút mệt mỏi.

Dùng nhẹ nhàng làm chủ đích kiếm khách, gặp phải dùng sức mạnh làm chủ đích chiến tướng, ở thể lực trên đích trượt tự nhiên sẽ càng nhiều hơn một chút.

Huống chi trên người hắn còn có lần cuối Diệp Tu đánh ra đến đích nội thương. Tuy không nghiêm trọng, nhưng đặc biệt không ham muốn.

"Kia hôm nay chỉ tới đây thôi." Đường Nhu đứng dậy hướng trường đình ngoài đi, "Cáo từ." Đi một đoạn, nàng lại quay đầu lại nhìn về phía hắn, nhìn đến Đỗ Minh trong lòng một trận nai vàng ngơ ngác.

"Ta nghĩ ra. . . Ngươi lần cuối đích thương còn chưa khỏe đi?" Đường Nhu nói, nàng ngày đó tự nhiên là lấy hết thảy đều nhìn ở trong mắt, "Kia ngươi cẩn thận dưỡng thương, chú ý nghỉ ngơi. Ta chờ mong một sớm nọ có thể cùng trạng thái bình thường hạ đích ngươi nhất chiến."

Ta chỉ là nàng đích chiến đấu mục tiêu. Đỗ Minh thầm nghĩ, kỳ thực hắn đã sớm rõ ràng. Nhưng cho dù mục tiêu, cũng là khiến người rất vui vẻ.

Chí ít, nữ thần quan tâm hắn, không phải sao?

"Đường Nhu cô nương. . ."

Hắn cuối cùng cũng chỉ là nhìn bóng lưng của nàng, thấp giọng phun ra trái tim của chính mình tiếng, nhưng nàng đã đi xa.

Dùng để tống biệt đích trường đình, cuối cùng phát huy nó vốn đích tác dụng.

"Ta thích ngươi a."

( thứ mười tám về )

Nội ưu ngoại hoạn, cái từ này dùng để hình dung Yên Vũ lầu kỳ thực thích hợp nhất bất quá.

Trải qua đã gần nửa năm đích lớn thanh tẩy, Yên Vũ lầu vốn đích trong ưu tạm giải, nhưng hôm nay lâu chủ lại đối mặt nguy cơ; mà hoạ ngoại xâm, thì như trước ở nặng nề màn mưa ở ngoài hổ đói đăm đăm.

Hoạ ngoại xâm vẫn tồn, Lý Hoa chỉ cùng Dụ Văn Châu nói rõ tình huống, liền vội vàng chạy về Cô Tô Yên Vũ lầu.

Mà Hưng Hân trong quán rượu, Sở Vân Tú đang nâng chung trà ở tại chỗ đờ ra. Tô Mộc Tranh mới đây tìm ra, biến sắc mặt, đang định nói gì đó, Sở Vân Tú như bị hốt nhiên nóng đến cũng vậy, đánh đổ tay trong kia chén trà.

"Tú tú, không có sao chứ?" Tô Mộc Tranh cả vội vàng đi tới, khóe mắt địa nhìn thấy nàng một đôi tay đã bị nóng đỏ một mảnh, "Này trà là Quả Quả mới pha trên..."

Nhiệt độ cơ hồ cùng nước sôi không khác.

Sở Vân Tú ánh mắt khẽ nhúc nhích, bất động thanh sắc địa thu tay về, cười nói: "Ta không sao a. Không phải là nóng một phen sao."

Rõ ràng đích hỏi một đằng trả lời một nẻo.

Chưa chờ tới Tô Mộc Tranh tái hỏi chút gì, Sở Vân Tú đã bỏ qua một bên cái đề tài này: "Mộc Tranh, chúng ta đều muốn cùng nhau cố lên a."

"Ừ." Tô Mộc Tranh biết ý của nàng, "Cùng nhau cố lên."

Sở Vân Tú lại cười cười, hướng Tô Mộc Tranh nói ngủ ngon, đi được xa lại hướng nàng phất phất tay, mới về tới phòng của mình.

Lại cho nàng thời gian một năm... Sở Vân Tú nghĩ, chỉ cần một năm như vậy đủ rồi. Một năm này, đủ nàng mang Yên Vũ lầu đi khỏi màn đêm này.

Còn về chuyện sau này...

Nàng còn chưa tiếp tục nghĩ, gõ cửa tiếng đã vang lên, không nhẹ không nặng đích ba lần.

"Ai?"

"Vân Tú, " ngoài cửa truyền đến ôn hòa thanh nhuận đích nam tiếng, "Là ta."

Sở Vân Tú đứng dậy mở cửa: "Dụ giáo chủ. Xin hỏi có chuyện gì không? Đúng rồi, tiểu Đới đâu?"

"Tiểu Đới cô nương ta đã nhờ Thiếu Thiên dẫn nàng quay về." Dụ Văn Châu nói, "Ta tới là có hai việc. Số một, đến tìm sở lâu chủ nói chuyện có quan hệ sắp tới đích an bài vấn đề; thứ hai, là liên quan tới Vân Tú ngươi trên người đích lưu ly sâu độc."

Sở Vân Tú nhìn hắn một hồi, cuối cùng nghiêng người khiến qua một bên: "Vào đi."

Thân là hai phe thế lực thủ lĩnh, ở kết minh sau khi, tự nhiên là có rất nhiều chuyện đều cần đến thương thảo. Mà kia ít an bài tính kế, đại thể cũng đều là trải qua hai phe đồng ý sau khi mới có thể thực thi.

Mà chỉ có lần đó, nàng một thân một mình thoát ly cái này hệ thống, đối Yên Vũ lầu tiến hành lớn diện tích thanh tẩy. Đương nhiên, đó là Yên Vũ trong lầu bộ đích sự vụ, cứ việc thoáng xáo trộn Dụ Văn Châu đích mưu tính, nhưng ngược lại sử việc trở nên trong sáng rất nhiều.

"Khiến Yên Vũ lầu cùng Lam Khê các hình thành một đường, mà Lam Vũ sách giáo khoa thân thì bứt ra, ứng đối già la bộ tộc?" Sở Vân Tú nghe thấy lời của hắn sau đó, tổng kết một câu đó hỏi lên.

"Cơ bản chính là thế này. Không biết sở lâu chủ ý như thế nào?"

"Có thể." Này đích xác là cái có thể được đích phương án, Sở Vân Tú tự nhiên không cái gì ý kiến, "Cấp độ kia dụ giáo chủ về tới dạy trong sau đó..."

"Ta không cần quay về." Dụ Văn Châu nói, "Lĩnh Nam tổng đàn rời xa Trung Nguyên, ngược lại hòa tan manh mối. Ta cùng Thiếu Thiên bên ngoài, làm việc cũng sẽ dễ dàng hơn một chút."

Sở Vân Tú ẩn ẩn có chút minh bạch hắn càng sâu đích ý đồ: "Hiểu rồi. Gia Vương Triều lần này dẫn vào già la tộc, cho nên ở lâm an bên này, dễ dàng hơn bóp chặt già la tộc đích đuôi?"

Dụ Văn Châu cười: "Ừ."

"Kia thật tốt đẹp." Sở Vân Tú gật đầu, "Trước là đem già la tộc xử lý hiểu rồi, gần đây trên giang hồ những này do bọn hắn dắt ra đến đích nhiễu loạn cũng được yên tĩnh một chút."

"Đúng là như thế."

"Vậy ta liền điều động Yên Vũ lầu đích mạng lưới tình báo, thả ra đến sưu tầm già la tộc đích tung tích, trợ dụ giáo chủ một chút sức lực."

Dụ Văn Châu vẫn cứ cười: "Sở lâu chủ lời này nói ra... Mà như là chỉ ta đạt được chỗ tốt như."

"Nói thật, việc này to lớn nhất đích người được lợi, còn là Lam Vũ dạy không phải sao?" Sở Vân Tú đốt thuốc, cũng cười một tiếng, "Bất quá chúng ta đã là minh hữu, cứ thế chính là cùng vào cùng lùi, các ngươi được lợi... Đối với chúng ta Yên Vũ lầu cũng không chỗ hỏng."

Cùng vào cùng lùi. Dụ Văn Châu lúc đầu cũng từng nói đích kia cái từ. Lúc này bị nàng nói ra, quả thật là có một ít cảm giác không giống nhau.

"Không tệ, " hắn cười, "Cùng vào cùng lùi."

Sở Vân Tú thoáng rủ mâu. Nàng hốt nhiên nghĩ đến đến, liền ở trước đây không lâu, Dụ Văn Châu nói câu nào.

Hắn nói: "Ta sẽ cùng ngươi cùng nhau."

Nhàn nhạt đích lượn lờ khói thuốc.

Cùng nhau không...

Thế nhưng dưới tình huống như thế, lại có ai có thể thật cùng mình đứng chung một chỗ? Trước mắt đích người này, lại có hay không thật sự có thể tín nhiệm?

Cứ thế, mình thần xui quỷ khiến đáp ứng đích kia một tiếng, lại tính là gì.

"Kia sở lâu chủ đâu?"

"Ta không... Đó chính hướng dụ giáo chủ thảo cái hứa hẹn được rồi." Sở Vân Tú nói, "Nếu thật sự có loại kia lúc cần thiết... Vẫn thỉnh dụ giáo chủ có thể xuất thủ bảo vệ Yên Vũ lầu."

"Được."

Nàng khẽ cười: "Ta biết dụ giáo chủ sẽ không để cho ta thất vọng."

"Tự nhiên."

Xử lý việc công khi kia mấy phần lá mặt lá trái, thẳng thắn chờ đợi khi kia vô tình đích thẳng thắn cùng thân cận. Thế này đích ở chung, ngược lại là khiến bọn hắn cảm giác lên thoải mái nhất.

Tình cảm này, cũng ẩn nấp ở ôn hòa dưới, như đường phèn như từ từ hòa tan.

Nhưng...

"Vân Tú, " Dụ Văn Châu nói, "Ngươi trên người đích lưu ly sâu độc..."

Nhưng liên quan tới việc này đến sau cùng cũng không thể bàn luận thành. Dụ Văn Châu từ nàng phòng trong đi ra, quải qua quán rượu bên tường, lại bất ngờ bị một người gọi lại.

"Diệp thần?" Dụ Văn Châu thoáng hơi kinh ngạc địa nhìn người đến, "Ngươi tìm ta?"

"Không phải ta tìm ngươi. Là lão Ngụy tìm ngươi." Diệp Tu ngậm thuốc lá từ kia vừa đi tới, còn chưa đi đến trước mặt hắn liền cầm trong tay đích vật ném tới, "Nói đúng ra đâu, là hắn muốn đem này vật cho ngươi."

"Sư phụ? Vậy này là..."

Diệp Tu đã quay đi đi trở về. Hắn về phía sau khoát tay một cái, nói: "Là ngươi cần đích vật."

( thứ mười chín về )

Đem Dụ Văn Châu đuổi ra ngoài sau khi, Sở Vân Tú còn đó chỗ cũ ngồi, nghĩ dự định cho Cô Tô Yên Vũ lầu truyền đi đích tin tức, lại phụ ngoài ra một phong cho Lý Hoa đích một chút căn dặn. Làm xong những này sau đó, nàng dựa vào ghế nhìn tối tăm đích đèn đuốc, ngón tay vô ý thức tìm tòi đã sớm lạnh hạ xuống đích ống khói.

Lưu ly sâu độc đích việc nàng không phải cảm thấy không trọng yếu, ngược lại nàng so bất luận người nào đều rõ ràng mình đích hiện tại đích tình hình. Nàng chẳng qua là cảm thấy, Yên Vũ lầu muốn so với nàng mình càng trọng yếu hơn.

Sở Vân Tú phục rồi thuốc cũng liền ngủ. Bạch Kỳ xứng đích thuốc tuy đã không quá hữu hiệu, nhưng có chút ít còn hơn không.

Lúc sáng sớm, cứ việc không hề có ngủ thời gian bao lâu, nhưng nhiều năm đích thói quen đã để nàng nổi, chải đầu rửa mặt qua đi đi ra khỏi phòng đi tới quán rượu đích hậu viện, quả nhiên đã thấy Đường Nhu, Tô Mộc Tranh các nàng đang bắt đầu luyện võ . Còn Diệp Tu, tên kia đích làm tức quỷ dị đến làm nguời giận sôi, cũng không có người đi quản hắn.

"Sở tỷ tỷ! Sớm a!" Tiểu Đới cô nương này cũng theo hạ xuống, hướng Sở Vân Tú chào hỏi. Cô nương trẻ tuổi sức sống tràn đầy, cũng không biết ban đêm khi nào mới quay về, vẫn cứ vẫn là như vậy một bộ tinh thần đích hình dáng. Bất quá ắt hẳn cũng là, khổ cực bôn ba lâu đến vậy cuối cùng nhìn thấy nghĩ thấy đích người kia, tựa hồ toàn bộ mệt mỏi đều có thể tiêu tan.

"Sớm a tiểu Đới."

"Sở tỷ tỷ, có thể tái chỉ điểm ta một chút không? Ta chẳng mấy chốc sẽ quay về đây." Đới Nghiên Kỳ tiến đến Sở Vân Tú bên cạnh, mang điểm làm nũng đích ý vị, "Ta muốn nhanh đi về nhìn chằm chằm kia cái Lưu Hạo! Đỡ phải hắn làm ra cái gì yêu thiêu thân!"

"Được a." Sở Vân Tú vui sướng đồng ý. Một bên đích Đường Nhu cùng Tô Mộc Tranh cũng cho các nàng hai đùng một tiếng địa phương, đứng ở một bên quan chiến. Sở Vân Tú là trên giang hồ đệ nhất đích nữ cao thủ, không quản nàng đến chỉ đạo ai, người đứng xem đều ít nhiều gì có thể có tiền lời.

Sở Vân Tú cùng Đới Nghiên Kỳ từng người đứng lại, bên hông hoành đao ra khỏi vỏ, nắm vào tay trong. Thần gió thổi qua bên tai, ở mỗi một khắc thân hình đột nhiên mà động, lưỡi đao đụng vào nhau.

"Không hổ là trên giang hồ đệ nhất nữ cao thủ a..." Trần Quả nhìn Sở Vân Tú kia ác liệt đao thế, không khỏi khen một câu. Thời gian này đến được ít người, lão bản nương liền cũng theo tới tham gia chút náo nhiệt.

Mà theo này kim thiết đụng vào nhau đích vang lên trong trẻo, Hưng Hân trong quán rượu cũng dần dần bắt đầu náo nhiệt lên. —— đương nhiên, có Hoàng Thiếu Thiên ở đích địa phương, là hiểu rõ tĩnh cũng thanh tĩnh không tới.

"Oa nửa năm không thấy sở lâu chủ võ công của ngươi dường như lại tinh tiến không ít ai này tay trở ra diệu a! Ai ai ai mới đây kia cái không nên tránh thoát đi sẽ tốt hơn ít không đỡ đích lời thế tiến công sẽ gián đoạn đi... Nga nguyên như thế cái này xoay tay lại đao xinh đẹp! Ta đã quên ngươi cái này là đao không phải kiếm có lỗi. Tiểu Đới muội tử ngươi cứ thế xuất đao không được a..."

Đường Nhu yên lặng mà hướng Tô Mộc Tranh bên kia nhích lại gần, hơi đã rời xa Hoàng Thiếu Thiên bên kia.

Sở Vân Tú cùng Đới Nghiên Kỳ mới đây qua xong một khuôn chiêu thức, đồng thời quay người về làm dáng đưa tay trong lưỡi đao chém tới Hoàng Thiếu Thiên. Áo lam đích kiếm khách nhanh nhẹn về phía sau đó nhảy một cái né qua, một hồi đầu liền thấy Diệp Tu đã đứng ở Tô Mộc Tranh bên cạnh, cúi đầu nói với nàng chút gì, cô nương kia liền giơ lên nàng tay trong nặng nỗ, nhắm vào hắn.

"Kháo kháo kháo Tô muội tử ngươi đừng kích động ngươi đem ngươi món đồ kia buông bỏ sẽ phải mệnh! Lão Diệp ngươi này là mưu sát a còn là mượn đao giết người! Mượn đích còn là nhà ngươi Tô muội tử! Vô liêm sỉ! Đê tiện! Hạ lưu! Không biết xấu hổ!"

Diệp Tu ngậm thuốc lá: "Ha ha."

Đương nhiên không có ai sẽ động thủ thật. Sáng sớm đích gà bay chó chạy dần dần tiêu ngừng lại, nhìn thấy Hoàng Thiếu Thiên một người lẻ loi địa đứng một bên, Sở Vân Tú tuy hậu tri hậu giác nhưng cũng suất trước là hiểu ra thiếu một người.

"Hoàng thiếu, dụ giáo chủ đâu?"

"Giáo chủ a hắn trời còn chưa sáng liền đi tìm Ngụy lão đại hiểu rõ sau đó không biết mân mê ít thứ đồ gì nhi hai người bọn hắn liền cùng đi ra ngoài. Cho nên hiện tại này hai thầy trò đi đâu ta cũng không biết. Sở lâu chủ ngươi đừng hỏi ta a giáo chủ của chúng ta thế nhưng buông lời nói không để ta theo."

"Là Ngụy tiền bối cùng dụ giáo chủ chê ngươi quá ầm ĩ đi." Sở Vân Tú trêu ghẹo nói, trong lòng tích trữ mấy phần nghi ngại cùng lo lắng.

"Ừm. Tú tú nói đúng." Tô Mộc Tranh cười nói tiếp.

"Ừm. Vân Tú nói đúng." Diệp Tu theo tự gia cô nương cùng nhau cùng đội hình.

"Ừm. Sở lâu chủ nói đúng." Đường Nhu gật đầu.

"Ừm! Mọi người nói đúng!" Không biết từ nơi nào nhô ra đích Bánh Bao theo một câu đó.

Trần Quả không có cùng đội hình, nhưng đã dựa vào cạnh cửa cười mở ra. Hoàng Thiếu Thiên hiếm thấy bị nghẹn đến nói không nên lời, trực tiếp lấy cừu hận chuyển dời: "Lão Diệp ngươi đừng ở nơi đó vụng trộm nhạc a! Đã nói đích cùng ta solo đến a đến a đến a! Ta vẫn muốn nhìn ngươi một chút trong tay này kỳ kỳ quái quái đích vũ khí là cái thứ đồ gì nhi đâu!"

"Được a. Đến a." Diệp Tu nói xong liền khiêng Thiên Cơ Tán đi tới. Hoàng Thiếu Thiên hơi một khuynh thân, đồng thời nắm lấy bên hông "Băng Vũ" đích chuôi kiếm. Diệp Tu lại một đường đi tới trước mặt hắn, nhanh chóng xuất thủ. Hoàng Thiếu Thiên tuy đã đề phòng, nhưng vốn là công kích tư thái làm chủ, cũng căn bản không đề phòng hắn có thể tới đây sao một tay, bất ngờ bị điểm á huyệt.

"Ừm. Lần này được rồi. Bắt đầu đi Thiếu Thiên." Diệp Tu dù bận vẫn ung dung địa tiến vào chuẩn bị chiến trạng thái.

Diệp Tu lần này ra tay thoáng nặng một chút, dùng công lực của hắn, cho dù dùng Hoàng Thiếu Thiên thế này Kiếm Thánh cấp bậc cao thủ hàng đầu, cũng rất khó ở trong thời gian ngắn xông ra bị phong kín đích huyệt đạo. Cho nên Hoàng Thiếu Thiên chỉ có thể dùng khẩu hình bày ra một câu "Cái đạch" để diễn tả nội tâm đích bi phẫn.

"Diệp Tu đại gia ngươi!"

—— nga, còn có một câu. Ta cứ nói chúng ta đích Kiếm Thánh cho dù bị điểm á huyệt cũng không thể chỉ nói cứ thế ngắn gọn đích hai chữ.

Bất quá chỉ nói cứ thế đôi câu cũng đã rất hiếm có rồi.

"Ngụy Sâm bọn hắn ra ngoài thời gian bao lâu a." Trần Quả đi tới Tô Mộc Tranh bên cạnh, hỏi, "Hai người bọn họ cái ra ngoài... Không có thể xảy ra chuyện gì đi? Trước khi đi cũng không ai biết sẽ một tiếng."

"Nếu như gặp phải lần cuối những người kia... Bọn hắn sẽ biết đối phó thế nào đích đi." Tô Mộc Tranh như có suy tư mà nói nói, "Chung quy Diệp Tu cũng nói, hai người bọn họ cái cùng đi ra ngoài, ngược lại an toàn hơn một chút."

"Có đúng không..." Trần Quả nửa tin nửa ngờ, nhưng Tô Mộc Tranh đã cũng một bên nói, cũng tạm thời hoãn rơi xuống lo lắng.

Bên kia Diệp Tu cùng Hoàng Thiếu Thiên đã đấu võ. Khả năng này là hiếm thấy đích nhìn thấy Hoàng Thiếu Thiên không nói gì "Nghiêm túc" so tài đích cơ hội. Chỉ thấy Băng Vũ đích ánh kiếm cùng Thiên Cơ Tán đích biến hoá thất thường đan xen vào nhau, đủ để người hoa cả mắt.

Hoàng Thiếu Thiên ở toàn tâm toàn ý cùng Diệp Tu đối chiến. Hắn vốn là muốn phân ra một phần nội tức đi xông ra á huyệt, nhưng dần dần mà đã bị chiến ý chiếm thượng phong, chỉ là rất vong ngã lúc đích kia mấy tiếng "Xem kiếm" hoàn toàn không hét lên được, biến thành người khác đến phỏng chừng sẽ ách lửa đến khiến lòng người phiền.

—— nhưng Hoàng Thiếu Thiên tuy nói nhiều, nhưng quyết không mất bình tĩnh. Cho dù là nói không nên lời loại này đối với hắn mà nói đích mang tính tan nạn tình hình, cũng không có lay động ý chí của hắn lực.

"Không tệ a Thiếu Thiên. Có tiến bộ có tiến bộ."

Nếu Hoàng Thiếu Thiên bây giờ có thể nói chuyện một chút sẽ súy hắn mặt đầy "Ha ha" .

"Lão bản nương!" Bánh Bao lại không biết từ đâu xông ra, hiếu kỳ liếc nhìn xem bên này đích chiến cuộc liếc, hướng Trần Quả vẫy vẫy tay, "Ngụy lão đại bọn hắn dường như quay về ai!"

( thứ hai mươi về )

"Được rồi được rồi, ngươi giáo chủ quay về, còn không vội vã đi đón người." Diệp Tu đem Hoàng Thiếu Thiên đích kiếm đẩy ra, thu Thiên Cơ Tán.

Tuy nhìn qua như Diệp Tu ngắt lời lần này so tài, nhưng trên thực tế bọn hắn đã sớm qua xong chiêu, sau đó mặt đã bắt đầu làm bừa —— tỷ như Hoàng Thiếu Thiên lúc sau kia mấy kiếm liền thuần là vì cho hả giận. Hoàng Thiếu Thiên giơ giơ lên kiếm, phong kín đích á huyệt cũng cuối cùng vào lúc này xông ra.

"Diệp Tu ta cùng ngươi không xong!"

"Xong chưa cũng phải xong." Diệp Tu làm dáng đạp hắn một cước, "Vội vã đích đừng làm phiền."

Hoàng Thiếu Thiên ung dung tránh thoát, hướng Diệp Tu cực nhanh giơ ngón giữa sau đó chạy đi sân. Sở Vân Tú hơi do dự một chút, cũng cùng Trần Quả cùng nhau đi theo.

"Lần sau ra ngoài có thể hay không sớm nói một tiếng a. Một tiếng không rên liền đi ra ngoài còn tưởng rằng ngươi làm mất đi đâu!" Trần Quả dương cả giận nói, nói cho cùng còn là lo lắng.

"Được được được đều nghe lão bản nương!" Lão bản nương nếu nổi cơn giận, cả Ngụy Sâm loại này kẻ già đời cũng không ngăn nổi, tất trước là dỗ dành.

"Này còn tạm được... Này! Hai người các ngươi cái muốn hút thuốc cho ta đi một bên rút đi! Đừng ở ta trong tửu quán xử!" Trần Quả lần này đầu, Diệp Tu đã ở nơi đó nuốt mây nhả khói lên, tái quay đầu lại, bên này Ngụy Sâm cũng đem ống khói móc ra đốt.

Bất đắc dĩ, Diệp Tu hướng Tô Mộc Tranh ra hiệu một phen, cùng Ngụy Sâm cùng nhau trốn đến một cái nào đó xó xỉnh đi hút thuốc.

"Mộc Mộc, ngươi quản quản ngươi nhà Diệp Tu a. Nghiện thuốc lá lớn đích lời đối thân thể quá không tốt." Trần Quả đi tới Tô Mộc Tranh bên cạnh nói.

Tô Mộc Tranh cười: "Đương nhiên, ta có quản. Hắn gần đều đã thu lại rất hơn nhiều, mọi thường cũng chính là thích ngậm." Tùy cơ nàng lại cười giỡn nói: "Bất quá giống lão Ngụy như vậy, cũng chỉ có Quả Quả ngươi có thể trị đạt được."

Trần Quả vỗ nhẹ nàng một phen, sẵng giọng: "Đi đi đi. Ta nhưng không chịu được hắn."

Sở Vân Tú đang nửa ngồi bàn đích biên giới, vốn cũng muốn đi theo hai vị yên hữu tụ tập, thế nhưng đột nhiên cảm giác được sau lưng có một ánh mắt rơi vào trên người mình, để nàng có cứ thế trong nháy mắt cảm thấy như có gai ở sau lưng.

"Ngươi bớt hút chút." Dụ Văn Châu ở bên người nàng nhẹ tiếng nói, "Đối thân thể không tốt."

Sở Vân Tú: "..."

Tuy hắn trước đây cũng thỉnh thoảng sẽ nhắc nhở nàng, nhưng trước mắt tình huống này, kết hợp với mới đây Tô Mộc Tranh cùng Trần Quả đích kia một đoạn đối thoại, thấy thế nào đều lộ ra một cỗ quỷ dị, hay hoặc là nói, một loại nào đó dị dạng đích ám muội.

Sở Vân Tú hốt nhiên có điểm hoài niệm Hoàng Thiếu Thiên. Có hắn ở đây, ở một bên hủy hủy bầu không khí cũng được, cũng không đến mức cứ thế xấu hổ. Nhiên mà lần này Hoàng Thiếu Thiên không có làm chuyện, thức thời đứng qua một bên.

Nàng không biết thế nào đích liền nghĩ đến đến ở Cô Tô "Sơ thấy" đích lần đó, Hoàng Thiếu Thiên nhắc nhở nàng thận trọng bên cạnh... Dù thế nào cũng sẽ không phải nàng hiện ở bên người người này đi?

Mình có lẽ là thích hắn. Sở Vân Tú nghĩ, bằng không sẽ không như vậy nghĩ... Tránh hắn.

Chính vì như thế, ở bấp bênh thời điểm, nàng không cách nào để cho tình cảm của chính mình lẫn vào, này thậm chí khả năng nguy hiểm cho đến Yên Vũ lầu.

—— Sở Vân Tú vốn liền không phải cá biệt vật người. Nếu là đổi thế cuộc, nàng nói không chừng có thể so với này to gan hơn một chút, nói không chừng cũng sẽ thật sự tiếp thu. Nhưng con kia là cái nếu.

Cứ thế, hiện tại...

Nàng đích tâm tư càng rơi càng sâu, chợt bị bên tai ôn hòa đích nam tiếng một ngọn lôi quay về: "Hiện tại thế cuộc biến động, Vân Tú, ngươi nhất định càng hi vọng có thể mình chống đỡ Yên Vũ lầu."

Mà tốt nhất vĩnh viễn cũng không muốn xảy ra hiện loại kia "Cần phải", cần hắn đến phù một ngọn đích cục diện.

Ngón tay có sắc màu ấm đích lưu quang quấn quanh, so với trước đây đích lại nhiều ít độ sáng. Dụ Văn Châu đè lại Sở Vân Tú đích mạch môn, lấy chú thuật thi nhập huyết mạch của nàng. Sở Vân Tú không có bao nhiêu giãy dụa đích ý vị, để mặc hắn thi chú, thần sắc ôn hòa.

Bị người khống chế mạch môn, vốn là người giang hồ đích tối kỵ. Nhưng nàng chính là một lai do địa cảm thấy, hắn không sẽ hại nàng.

Cho dù nàng mình kỳ thực nhìn không thấu cái này nam nhân.

Loại này tín nhiệm đích tháng ngày tích lũy lại bất tri bất giác, đã sớm vượt qua nàng giới định đích "Minh hữu" đích phạm vi.

Bọn hắn coi như là bằng hữu? Là, nhưng tuyệt không chỉ.

Kia lưu quang đi vào trong cơ thể, lập tức có một dòng nước ấm tót qua toàn thân mạch lạc. Huyết mạch trong như có nát tan băng tan ra, ở ấm trong thêm như có như không đích một tia lương, đúng là có thể dùng "Thấm ruột thấm gan" bốn chữ để hình dung.

"Là sư phụ bên ngoài du lịch nhiều năm nghiên cứu ra." Hắn giải thích, "Có thể tạm thời giảm bớt lưu ly sâu độc đích phát tác."

Sở Vân Tú hơi rủ mâu: "Đa tạ."

Dụ Văn Châu cười: "Ắt hẳn."

Theo sau hắn lại nói: "Không cần phải lo lắng chuyện sau này... Ta sẽ dốc toàn lực ứng phó."

Đem kia một phần không chỗ ký thác đích tín nhiệm giao cho hắn. Không có son sắt phát thệ, nhưng hắn nhất định sẽ cùng nàng cùng nhau.

Này là hắn làm ra đích hứa hẹn.

Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh làm bạn mười năm, cùng nghênh đón mưa gió, mà bọn hắn cũng vậy có thể ở này thời loạn lạc chi trong gắn bó tướng ôi, thu lấy kia hiếm thấy đích nhiệt độ.

Dù rằng dùng này nhiệt độ vì ngọn lửa, lấy mịt mờ mà lại xa vời đích ái tình đốt cháy hầu như không còn, chỉ còn một chỗ tro tàn...

Nhưng dư ôn chung tồn.

Đầu ngón tay của hắn mang ấm áp, như đầu mùa xuân đích dương quang, có làm người yên tâm đích sức mạnh, xuyên thấu qua nàng lạnh lẽo đích ngón tay, băng qua huyết dịch trực đội tâm tạng.

Sở Vân Tú hoảng hốt nháy mắt, nắm chặt tay hắn.

Trốn tránh? Mềm yếu? Không cam lòng?

Nàng đúng là từng như băng mỏng trên giày, cũng đúng là từng không muốn đi suy nghĩ nhiều Yên Vũ lầu ở ngoài đích việc, nhưng quăng đi những trách nhiệm này cùng gánh vác, sâu trong nội tâm còn là nghĩ ở lưu ly thế ngoại trước đây, có thể tái nắm lấy chút gì.

Cứ thế, liền tha cho nàng ngắn ngủi địa tùy hứng một phen đi. Ở cảm nhận của nàng cùng tâm tình còn chưa từng triệt để vụn vặt trước đây.

Sở Vân Tú đóng mâu, dựa vào Dụ Văn Châu đích động tác dựa vào hắn đích lồng ngực.

Bên tai nhịp tim tiếng trầm ổn có lực. Nàng ở thoại bản trong nhìn thấy rất nhiều nếu như vậy, thậm chí cảm thấy khuôn sáo cũ, nhưng lúc này nàng đúng là thật sự cảm nhận được.

Mình thật sự không biết hắn sao... ? Lại cũng chưa chắc.

Từ Lĩnh Nam một nhóm đến nay, đã có ba bốn năm tháng. Vào lúc ấy bọn hắn đều mới đây tiếp lấy tiền bối đích y bát, chính trực thiếu niên hăng hái.

Mà sẽ ở đó khi, bọn hắn đã cùng từng vào sinh ra tử. Nhiều năm sau đó tái gặp gỡ, bọn hắn đều đã trở nên càng bổ trợ hơn thông thạo đạt, nhưng lại tương phùng, hắn một thân nguyệt bạch lại mơ hồ là năm đó hình dáng.

Tựa hồ hết thảy đều chưa từng thay đổi.

Nếu là thế này... Cũng được.

"Vân Tú."

Nàng nhấc mâu nhìn tới, chỉ gặp hắn nhè nhẹ cúi đầu đến, hôn thái dương của nàng.

"Ngươi này cả đời, cuối cùng cũng có người nguyện làm bạn ở ngươi tả hữu."
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#9
( thứ hai mươi mốt về )

Sở Vân Tú cùng Dụ Văn Châu cùng nhau sau đó, tháng ngày kỳ thực cũng còn là như vậy qua, tựa hồ cũng không cái gì thay đổi. Chỉ bất quá thêm cái người ở bên người, trước sau cũng là một kiện chuyện không tồi.

"Hiết một hồi đi." Dụ Văn Châu lấy một chén trà đặt ở trước mặt nàng, nhìn nàng lấy mới xử lý tốt đích tình báo sắp ra lệnh phong quản, "Không nóng lòng này nhất thời."

Lúc này đã là sau ngọ. Trong thời gian này nàng chỉ cùng Tô Mộc Tranh cùng nhau thảo thảo ăn cơm trưa, liền trở về phòng tiếp tục trong tay công tác —— kỳ thực mấy ngày nay nàng cũng mãi vẫn như thế.

"Đúng là không vội. Nhưng lúc nãy làm xong, ta cũng sớm một chút yên tâm."

"Ta giúp ngươi?"

Sở Vân Tú dừng một chút, ngòi bút chưa đình, tay trái ở một bên đích giấy viết thư trong lật qua lật lại, lên cơn một loa đi ra đưa tới: "Những này là quan cho các ngươi Lam Vũ dạy cùng Lam Khê các, khổ cực ngươi."

Nàng lúc nói nhấc mắt nhìn hắn cũng vậy, trong mắt có mấy phần ý cười.

Dụ Văn Châu tiếp lấy, mở ra nhất trên mặt đích một phong. Sở Vân Tú lại cầm một cây bút cho hắn, lại mai phục đầu đi chuyên tâm xử lý tay trong đích sự vụ.

Thời gian chậm rãi trôi qua, kia chén trà cũng dần dần lạnh hạ, lại bị người không ngần ngại chút nào địa cầm lấy đến mân trên một ngụm. Dụ Văn Châu lấy trên bàn đích đèn đốt, lấy tay trong kia đã xử lý xong đích văn án thả lại Sở Vân Tú trong tay. Những này văn án trong tuy cũng có nhắc tới Yên Vũ lầu, nhưng bất quá rất ít con số.

Qua nửa canh giờ, Sở Vân Tú phong hảo thủ trong sau cùng một phong tin, hoạt động một chút cổ tay. Lúc này đã là màn đêm buông xuống, nhưng quán rượu vẫn chưa đóng cửa, từ nơi này vẫn cứ có thể mơ hồ nghe đến bên kia đích cười đùa tiếng.

"Ra ngoài đi một chút?" Dụ Văn Châu cũng nhìn ra đối mặt đích cô nương cũng không buồn ngủ —— kỳ thực hắn mình cũng vậy.

"Được a."

Sở Vân Tú vui sướng ưng thuận. Ở trong phòng làm ổ một ngày, nàng hiện tại cũng đúng là muốn đi ra ngoài hóng mát một chút. Quay đi lấy kia ít văn án khóa kỹ sau khi, nàng đóng cửa cùng Dụ Văn Châu cùng nhau đi ra ngoài.

Lúc này mưa dầm thời tiết đã qua, bầu trời đêm sáng sủa như tẩy, ánh sao óng ánh sáng rực. Băng qua quán rượu hậu viện đích lúc, ai cũng không hề nói gì đó. Nhưng chính là thế này đích yên tĩnh, cũng không hề khiến người cảm thấy có cái gì xấu hổ, thậm chí ẩn ẩn có gan cảm giác quen thuộc.

Ở Lĩnh Nam đích lúc, đến phiên hai người bọn họ cái gác đêm đích buổi tối, cũng có rất lâu một đoạn thời gian đều là ở thế này đích yên tĩnh trong vượt qua.

Có lẽ bọn hắn đã sớm thích ứng đối phương ở bên cạnh mình, cho nên nhiều năm sau khi mới sẽ tự nhiên như thế mà nhiên, lại thuận lý thành chương.

Thỉnh thoảng nói lên vài câu, cũng đều là không liên can Yên Vũ lầu hoặc là Lam Vũ dạy đích việc vặt. Cũng chính là bởi vì là việc vặt, mới càng biểu lộ ra như nhau trong lúc đó khoảng cách đích rút ngắn.

Vào quán rượu, Trần Quả mới đây đưa đi cái cuối cùng khách nhân, Ngụy Sâm đang giúp nàng đem ván cửa để tốt, cut trên. Diệp Tu đang ở một bên lau chùi kia đem Thiên Cơ Tán, sắc bén nơi hiện ra lạnh lẽo đích hàn quang.

Gặp hắn điệu bộ này, liền cũng đoán ra cái một hai.

"Đã chuẩn bị kỹ càng?" Sở Vân Tú hỏi.

"Phải a." Diệp Tu cười nói, "Chúng ta thế nhưng dự định rất lâu đây."

"Kia, chúc các ngươi may mắn." Sở Vân Tú nói tiếp, đi tới một bên ôm ôm mình đích hảo hữu Tô Mộc Tranh.

"Vận may của ta trước nay rất tốt." Diệp Tu hướng về bên kia mình đích cô nương nói, "Đúng không Mộc Tranh?"

Tô Mộc Tranh tươi sáng cười một tiếng: "Ừ."

Bởi vì may mắn, cho nên có thể ở vài lần khốn cùng sau khi vẫn có thể gặp được nhiều như vậy đáng giá phó thác đích bằng hữu.

Cho nên mới có thể ở từ từ năm tháng trong cứ thế sớm địa ngộ gặp ngươi, cũng dắt tay đồng hành hơn mười năm.

"Bất luận phía trước phát sinh cái gì, ta cũng sẽ cùng ngươi cùng nhau."

Đã từng như nhau ưng thuận đích hứa hẹn, vẫn còn bên tai.

Thỉnh tin tưởng, chúng ta chung có thể vượt mọi chông gai, đi tới đêm đen cuối đích ánh bình minh.

"Đại Tôn hai ngày nữa cũng sẽ tới cùng nhau. Nga, chính là Bách Hoa cốc người đầu tiên nhận chức cốc chủ Tôn Triết Bình, đã từng nhân xưng 'Đệ nhất cuồng kiếm' đích 'Lạc Hoa Lang Tạ' . Văn Châu a, nghe nói hiện tại đích 'Đệ nhất cuồng kiếm' là các ngươi Lam Vũ dạy đích Vu Phong, nhưng luôn cảm thấy ở 'Cuồng' trên, còn là kém một chút hỏa hầu a."

Dụ Văn Châu chỉ là cười cười, không hề có đáp lại.

"Cuối cùng muốn đến lúc rồi."

"Bọn hắn bắt đầu được chuyển động, chúng ta cũng không thể lạc hậu a." Dụ Văn Châu nói.

"Chúng ta cũng nên bắt đầu phản kích." Sở Vân Tú thấp giọng nói, "Theo bọn hắn đích tiết tấu cùng nhau đi."

"Ngày mai ta sẽ đạo Hồi trong một chuyến, an bài chuyện bên kia nghi."

"Một đường thận trọng."

"Ừ."

Hắn đã sẽ không bỏ qua, kia nàng cũng không có lý do gì đến từ bỏ. Không thể không thừa nhận, cái này nam nhân đúng là ở bất tri bất giác trong thay đổi nàng.

Mà này thay đổi còn là hướng hảo đích phương diện phát triển.

Đã như vậy, liền thuận theo tự nhiên đi.

Sở Vân Tú tin tưởng, bọn hắn những người này gom lại một chỗ, dĩ nhiên là không gì sợ hãi.

Nửa tháng sau khi, Lĩnh Nam, Lam Vũ dạy tổng đàn.

"Giáo chủ." Vu Phong nói: "Ta là tới cáo biệt."

"Cáo biệt? Lão cho ngươi ý tứ gì cáo cái gì đừng? Ngươi muốn đi đâu? !"

Hoàng Thiếu Thiên đích biểu cảm nói không ra là phẫn nộ cũng hoặc là bi thương, hoặc giả đều không phải, hay hoặc là đều là. Hắn mới đây đem một vấn đề khác —— càng phải nói là chất vấn, vỗ ngay giữa đầu địa đập tới, liền bị một bên đích Dụ Văn Châu kéo.

Vu Phong thấy hắn, khe khẽ lắc đầu.

Như vậy kiên quyết đích ánh mắt.

"Ngươi muốn rời khỏi Lam Vũ dạy." Dụ Văn Châu lại không giống như là ở dò hỏi, "Là muốn đi Bách Hoa cốc sao?"

"Phải."

Không hề do dự, không chút nào dây dưa dài dòng đích trả lời. Vu Phong rõ ràng, Dụ Văn Châu cũng tự nhiên rõ ràng, Bách Hoa cốc có hắn chân chính khát vọng, chân chính muốn theo đuổi đích vật.

"Lão vào!"

"Vu Phong." Dụ Văn Châu lại một lần ngăn cản Hoàng Thiếu Thiên, "Ngươi thật sự đã quyết định sao?"

"Phải." Vu Phong nói, "Giáo chủ."

Dụ Văn Châu không nói gì, như trước duy trì thanh đạm đích ý cười, vươn tay ra. Vu Phong tự nhiên rõ ràng đây là ý gì, đi lên trước, một chân quỳ xuống.

Làm Lam Vũ dạy đích giáo chủ, mỗi một danh giáo đồ đích đi tới, hắn đều sẽ dành cho chân thành đích chúc phúc.

"Vu Phong." Hắn đưa tay nhè nhẹ đặt ở Vu Phong đích đỉnh đầu, "Lời Nguyền Diệt Thần" rủ, tỏa ra ánh sáng dìu dịu.

Không phải nguyền rủa, mà là chúc phúc.

"Nguyện ngươi chung có thể tìm tới mình đích con đường phía trước."

Chúc phúc qua đi, liền là thật sự cáo biệt.

"Thiếu Thiên, " Dụ Văn Châu gọi một tiếng một bên xử đích Hoàng Thiếu Thiên, "Ngươi đi đưa đưa hắn đi."

Hoàng Thiếu Thiên sắc mặt thật không tốt, chỉ là rầu rĩ đích "Ừ" một tiếng, từ Vu Phong bên cạnh lướt tới.

Một phút sau đó, bọn hắn băng qua Lam Vũ dạy đích tổng đàn, đi ở dạy ngoài đích rừng cây chi trong.

"Hoàng thiếu, " Vu Phong dừng bước lại, quay đầu lại đối mặt Hoàng Thiếu Thiên, "Ngươi không cần tiễn."

Bọn hắn là bạn rất thân, điểm này không thể nghi ngờ. Nhưng này phân biệt, thật sự khiến người bất ngờ.

"Lần sau thấy mặt, chúng ta có lẽ sẽ là địch nhân." Ngoại trừ chiến trường ở ngoài, Hoàng Thiếu Thiên hiếm thấy đích nghiêm túc, lời cũng hiếm thấy đích ngắn gọn.

Giang hồ hỗn loạn, không khó bảo toàn một ngày nào đó, hai xa xôi đích thế lực đụng thẳng vào nhau, ngày trước hảo hữu binh nhung tướng thấy.

"Phải a. . ." Vu Phong cười, lấy trên lưng mình đích trọng kiếm cởi xuống, ném Hoàng Thiếu Thiên, "Bảo trọng a, Hoàng thiếu."

Giải Lam Vũ dạy truyền lại đích vũ khí, giao phó kế thừa hạ xuống đích danh hiệu, sau lần đó hắn liền thật sự không còn là dạy trong người.

Bọn hắn từng dùng song kiếm hộ đến Lam Vũ dạy an bình, mà hiện tại dĩ nhiên là xa nhau. Nồng nặc dương quang tự tế diệp tung xuống, như từng đạo từng đạo lạnh buốt mà kiếm sắc bén quang.

Gia Thế chín năm thu, "Phong Mang Tuệ Kiếm" Vu Phong thoát ly Lam Vũ dạy, gia nhập Bách Hoa cốc, tiếp nhận cốc chủ một vị. Tự nhiên cũng tiếp lấy tiền bối Tôn Triết Bình lưu lại đích danh kiếm "Táng Hoa" cùng "Lạc Hoa Lang Tạ" đích danh hiệu.

Đệ nhất cuồng đích kiếm sĩ, đệ nhất cuồng đích kiếm.

Mảnh này giang hồ trong vô số người tới tới đi đi, ai cũng không hề ngừng lại.

( thứ hai mươi hai về )

Gia Thế chín năm, Gia Vương Triều khổ thủ lâm An vương đều. Triều đình nhiều lần ám trong cản trở trước đó hộ quốc Đại tướng quân Diệp Thu đích động tác, thậm chí thu mua thật nhiều cao thủ võ lâm, lại nhiều lần thất bại.

Gia Thế chín năm tháng chín, đã là cuối mùa thu lúc, vương thành ở ngoài lá phong phiêu linh, đầy mắt túc sát cảnh thu.

Nhìn lá rụng biết mùa thu đến, Nhất Diệp Chi Thu.

Niên thiếu thời kì xông xáo giang hồ lấy đích danh hiệu, năm đó còn là bên cạnh đích tiểu cô nương lên. Chỉ bất quá ra chút xíu ngoài ý muốn, tiểu cô nương viết sai rồi tự.

Hắn cũng như trước mãi vẫn dùng, đến khi bất đắc dĩ đích rời khỏi.

Hiện tại nhìn chung thiên hạ thế cuộc, trên giang hồ tầng cuối cùng yên tĩnh đích ngụy trang bị triệt để vạch trần, làm nổ này một trận hỗn chiến. Mà trong triều đình đích tranh đấu, cũng bị đẩy vào giang hồ chi tranh đích vòng xoáy.

Vương triều tái thế nào gốc gác hùng hậu, cũng không chịu nổi dùng chỉnh thiên hạ vì vật dẫn đích hỗn loạn, cũng không chống cự nổi các nơi thế như chẻ tre đích quân đội.

Lúc này, Hưng Hân đã nguy cấp. Dù rằng Diệp Tu bởi vì thân phận nguyên nhân sắp Gia Vương Triều cố ý dẫn dắt đích dư luận gánh vác không ít bêu danh, nhưng vẫn có biết được chân tướng đích cựu sĩ tốt lựa chọn lý giải, đi theo.

Gia Vương Triều có trẻ tuổi sắc bén đích danh tướng, có túc trí đa mưu đích quân sư, có hùng hậu đích binh lực; mà Hưng Hân chỉ là một nhánh không biết từ nơi nào bứt lên đến đích cây cỏ quân đội.

Có thể thắng sao?

Ai biết được.

Hưng Hân liền đường hoàng đóng quân ngoài thành, không nhanh không chậm, cũng làm cho đầu tường quan sát đích Tiêu Thời Khâm bốc lên một chút ngờ vực.

Hắn vốn dĩ cho rằng Hưng Hân sẽ thừa thắng xông lên, cũng không định đến người ta ngược lại không vội, bên ngoài mặt cẩn thận mà nghỉ ngơi dưỡng sức.

Thật sự là người tài cao gan lớn a. . . Tiêu Thời Khâm lặng lẽ thổ tào, liền không sợ bọn hắn mình nghỉ ngơi được rồi, bên này gia quân cũng gần như hoàn toàn khôi phục sao?

Tiêu Thời Khâm đang muốn, lặng lẽ thả ra tay trong một con nho nhỏ đích cơ quan thú.

Mà lúc này ngoài thành, Hưng Hân chủ trướng, Diệp Tu đang đem toàn bộ tướng lĩnh triệu tập đến cùng nhau mở biết.

"Tôn Tường tuổi trẻ khí thịnh, nhưng thực lực không thể khinh thường. Hắn hiện tại tay trong có Khước Tà, sức chiến đấu tự nhiên càng trên một tầng."

"Tiêu Thời Khâm là cơ quan thuật mọi người, cùng hắn đối diện đích lúc nhất thiết thận trọng. Hơn nữa làm 'Bốn trí' một trong, ý đồ xấu nhiều lắm đấy."

"Này vị. . ."

Đem mỗi người đích sức chiến đấu đặc điểm đều phân tích xong sau khi, Diệp Tu phất phất tay nói: "Cần thiết phải chú ý đích chính là những thứ này. Trận chiến này sẽ là quyết chiến, chúng ta mỗi người đều muốn toàn lực ứng phó."

"Biết được."

"Minh bạch."

"Được."

. . .

Diệp Tu dựa vào ghế thoáng nhắm mắt dưỡng thần, ẩn ẩn cảm thấy cô nương kia lặng lẽ đi tới bên cạnh hắn đến, hướng về thân thể hắn nắp cái thảm lông.

Nàng ngồi Diệp Tu bên cạnh, đã nghĩ tới mười một năm trước đích một ngày đó, hăng hái đích thiếu niên xông vào nàng cùng ca ca đích sinh hoạt, từ đó hai huynh muội thêm vào cái này không biết từ từ đâu chạy tới đích thiếu niên, cùng nhau ở giang hồ trung du đãng.

Bọn hắn trải qua rất khổ cực, nhưng rất hạnh phúc. Phi thường hạnh phúc.

Nàng thích dựa vào hắn, nhưng nàng cũng có thể một mình chống đỡ một mặt.

Nói là trưởng thành cũng được, nói là thay đổi cũng được. Nàng vốn có thực lực mạnh mẽ, nhưng ban đầu chỉ là muốn ở bên cạnh hắn liền được

Bởi vì nàng thích hắn —— đương nhiên cũng có thể nói là yêu. Mà trải qua hơn mười năm làm bạn gắn bó, ái tình cũng tựa hồ đã sớm thăng hoa.

"Mộc Tranh." Diệp Tu nắm chặt tay của nàng, "Chúng ta nhất định sẽ thắng."

"Sắp tới liền giao cho ta đi."

Tô Mộc Tranh cười, cầm ngược trụ tay hắn.

"Ừ."

Ngày mai, Tô Mộc Tranh suất lĩnh một đội lặng lẽ lặn ra, thẳng đến giang hồ loạn chiến một góc. Này là nàng chủ động nói ra đích —— vì hắn quét sạch cản trở, giúp hắn cửa hiệu bình con đường sau đó.

Giang thành, Lôi Đình cửa.

"Tô tỷ tỷ!"

"Tiểu Đới, tình huống thế nào rồi?" Tô Mộc Tranh chạy tới Đới Nghiên Kỳ bên cạnh, hỏi.

"Thế cuộc đã khống chế lại. Lưu Hạo nghĩ làm yêu thiêu thân cũng muốn hỏi qua ta sao!" Đới Nghiên Kỳ hướng Tô Mộc Tranh chớp chớp mắt, "Tô tỷ tỷ, sắp tới phải dựa vào ngươi rồi. Trước đây Học Tài ca ám sát Lưu Hạo không đắc thủ, nhưng cũng bị thương hắn, hắn ắt hẳn chạy không xa."

"Minh bạch. Khổ cực ngươi tiểu Đới."

"Hắc hắc, không khổ cực." Tiểu Đới cười, lại lại ẩn có một loại thất lạc, "Nếu môn chủ biết được, nhất định sẽ thật cao hứng đi. . . Ta có cố gắng đang bảo vệ Lôi Đình cửa đây."

Tô Mộc Tranh sờ sờ tiểu cô nương đích tóc: "Nhất định sẽ."

Sau nửa canh giờ, giang ngoài thành hai mươi dặm chi địa, một chỗ hẻm núi, lưu vong nhân thân ở cốc trong, mà Tô Mộc Tranh sắp nàng mang theo đích đối đều đứng ở hai bên trên vách núi.

"Tô Mộc Tranh. . . Thế nào cũng nên là lão thượng cấp đến a, ngươi lại tới giở trò quỷ gì."

"Ngươi cảm thấy hắn sẽ để ý đến ngươi sao?" Tô Mộc Tranh cười, nàng cầm trong tay nặng nỗ đứng ở chỗ cao nhất, càng hiện ra khí thế mười phần.

"Bất quá vậy thì thế nào đâu?" Tô Mộc Tranh đích tóc dài phấn khởi ở lẫm lẫm gió thu trong, nàng nặng nỗ ở tay, nhắm ngay bên dưới ngọn núi bóng người, "Ngươi cho là ta không kế toán so sánh những này sao?"

Nặng nỗ thượng huyền, tên đã lắp vào cung.

"Tô tướng quân, có người đến rồi!"

Tô Mộc Tranh nhíu mày, tay trong lại chưa đình, lấy một mũi tên phát ra: "Là người nào?"

"Hô Khiếu sơn trang!"

"Thật là đủ loạn. . ." Tô Mộc Tranh thán một tiếng, tiếp đó còn là ba mũi tên phát sinh, "Chúng ta trước là triệt!"

Trương gia hưng đứng ở bị đâm thủng đích sau đó đại doanh trong, nhìn kia xung phong ở trước đó đích bóng lưng, khó tránh hoảng hốt. Mà hoảng hốt sau khi, lại lại cười khổ không thôi.

Này không phải hắn ở mình nơi này trên xong thuốc sau đó lại đi chiến trường chém giết a. . .

Trương gia hưng ngồi xuống, ngóng nhìn bên kia đích chiến trường. Hắn từng hy vọng kia cái bóng người vĩnh viễn cũng không cần ngã xuống —— bất cứ lúc nào.

Dù rằng hắn lúc này đã là vương triều đích địch nhân, nhưng ý nghĩ này, nhưng cũng chưa từng thay đổi đi.

Trương gia hưng nghĩ, thế này một loại đối người này đích kính yêu, ở hiện tại đích gia trong quân, cũng sợ là không có mấy người đi. . .

Vân vân.

Trương gia hưng nghĩ đến một người, kia cái hai ngày trước vẫn trên chiến trường chém giết đích thiếu niên. Bất quá hiện tại, hắn ắt hẳn đã hộ tống gia vương Đào Hiên rời khỏi đi. . .

Khâu Phi. Đã từng "Nhất Diệp Chi Thu" Diệp Thu đích người kế tục, Diệp Thu —— hay hoặc là nói là Diệp Tu đích đồ đệ.

Cự nguy cấp sau ba tháng, Hưng Hân công phá lâm An vương thành.

Gia vương Đào Hiên đã sớm không còn bóng ảnh, Diệp Tu đứng ở trống rỗng đích đại điện chi trong, không biết đang nghĩ cái gì.

Là đang nghĩ chuyện của quá khứ sao? Cảm thán cảnh còn người mất?

"Diệp Tu."

"Mộc Tranh." Diệp Tu quay đầu lại, "Trở về."

"Ừm. Trừ đi Lưu Hạo đích việc có Hô Khiếu sơn trang người tham gia ở ngoài, những chuyện khác đều không khác mấy bãi bình. Dụ giáo chủ cùng tú tú cũng chính thức bắt đầu tiến hành phản kích."

"Cực khổ rồi."

"Ngươi mới đây đang nghĩ gì?"

Diệp Tu quay đầu sang, cười: "Ngươi biết đến."

Hai mắt đối diện, Tô Mộc Tranh cũng cười: "Ừ."

Hiện tại cũng cuối cùng coi như là, lấy đêm đen xé ra một góc.

( thứ hai mươi ba về )

"Truyền lệnh, các nơi cứ điểm nhất thiết cùng lầu chính giữ liên lạc, một khi phát hiện già la tộc tung tích, lập tức thượng báo. Nhược ngộ già la tộc nhân, giết chết không cần luận tội."

"Lý Hoa, các nơi cứ điểm đích an bài công việc do ngươi đến truyền đạt. Tôn sáng, định ra phòng ngự hệ thống. A Kỳ, nhẹ một chút trong kho hàng đích thảo dược, nhất thiết làm tốt tiếp tế công tác."

"Nhưng di nhưng hân, tạm thời lưu lại lầu chính đợi mệnh, theo cùng nhau hộ vệ. Lúc cần thiết khắc, ta sẽ để hai người các ngươi cái xuất kích."

—— Sở Vân Tú ra lệnh đích đồng thời, đưa tay trong Yên Vũ lầu lâu chủ đích ấn giám phủ xuống.

"Đại Xuân, kiểm tra các trong mạng lưới tình báo, xác nhận cùng dạy người trung gian giữ ổn định đích liên hệ."

"Thiếu Thiên, ngươi truyền tin quay về, khiến Tống Hiểu bọn hắn cố lưu ý bốn phía, làm tốt phòng ngự công tác. Việc liên quan đến già la tộc việc, không cần lưu tình."

"Còn có, thông tri Cảnh Hi, làm tốt thuốc dự trữ, để ngừa già la tộc đích chú sâu độc. Những chuyện khác nghi, ta đều viết ở đây."

—— Dụ Văn Châu đưa tay trong đích cấp báo phong được, giao cho Hoàng Thiếu Thiên trong tay.

Hiện tại gia đều đã phá, già la tộc ngoại viện bị chặt đứt, chính là cái gọi là "Đóng cửa đánh chó" đích thời cơ tốt.

Chỉ là, còn không rõ bọn hắn sắp tới đích động tác, ai cũng không sẽ manh động, chỉ là tạm thời để phòng ngự làm chủ. Đợi đến thời cơ chân chính thành thục đích một khắc đó, tái tiến hành vồ giết.

Ai cũng không muốn thế này khổ sở cầu sinh, bất lực chờ đợi sinh cơ, cứ thế có khả năng làm đích chỉ có vĩnh viễn trừ hậu hoạn.

"Giáo chủ a, Vân Tú bên kia. . . Cũng nên đến tục chú đích lúc đi." Hoàng Thiếu Thiên thu tin, nghĩ đến cái gì sau đó lại nói một câu.

"Ừ." Dụ Văn Châu dựa vào ghế thoáng nghỉ ngơi hiết, "Ta ngày mai sẽ đi Cô Tô."

Hoàng Thiếu Thiên ngẫm nghĩ, cuối cùng vẫn là không nói cái gì nữa, quay đi rời khỏi, khoái mã chạy về Lam Vũ dạy. Thế cục hôm nay cấp bách, tốc độ của hắn tự nhiên phải sắp qua mạng lưới tình báo đích lan truyền tốc độ, khiến hắn rẽ đường nhỏ thẳng tắp đi về phía nam, là nhất tỉnh khi đích phương pháp.

Mà phòng ngự cũng không phải tiêu cực phòng ngự. Xuất kích kế hoạch, hắn cùng Sở Vân Tú đã sớm chuyện trước là định ra, dùng đợi thời cơ. Hiện tại dùng gia đều bị phá vì dẫn, rốt cục muốn toàn bộ mặt trải ra.

Chỉ là thế đơn lực bạc, hay là muốn tìm được mới đích cứu viện mới được

Hai ngày sau đó, Hoàng Thiếu Thiên lại gặp được bất ngờ người. Ngược lại không phải là bị chặn đường, chỉ bất quá là trên đường làm ngắn ngủi nghỉ ngơi đích lúc "Hiệp lộ tương phùng" .

Hoàng Thiếu Thiên nhìn trước mắt đứng đích mấy người, cư nhiên hiếm thấy địa hết nói một lúc, mới nói nói: "Ta nói Vương Kiệt Hi các ngươi Trung Thảo đường là vài ý tứ a bản Kiếm Thánh vẫn có việc gấp na mình có việc sắp nói được không?"

Trung Thảo đường, Lam Vũ dạy, vốn là mối oán xưa thâm hậu đích hai nhà, nhưng Lam Vũ dạy đích Kiếm Thánh cùng Trung Thảo đường đích đường chủ tư giao còn rất tốt.

"Ngươi muốn về Lam Vũ dạy?" Vương Kiệt Hi cũng trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, "Ta cùng đi với ngươi."

Hoàng Thiếu Thiên đỡ trán: "Ta đi ngươi đừng quên các ngươi Trung Thảo đường cùng chúng ta Lam Vũ dạy liên quan rất cương đích được không! Đi chúng ta chỗ ấy? Ngươi là nghĩ bị vây đánh không!"

"Hiện tại tình thế nguy cấp, dụ giáo chủ hẳn cũng đang tìm kiếm mới đích trợ lực." Vương Kiệt Hi nói, "Đối đầu kẻ địch mạnh đã hai người bọn ta vừa đều có ý hướng này, sao không tạm thời buông bỏ ân oán liên thủ."

"Ác. . . Có đạo lý a." Hoàng Thiếu Thiên gật đầu, "Ta hiểu rồi. Nói cứ thế nửa ngày, ý tứ chính là kỳ thực các ngươi Trung Thảo đường cũng xảy ra vấn đề rồi đúng không?"

". . ."

Trầm mặc qua đi, Trung Thảo đường bên kia có một người mở miệng: "Nếu không phải là các ngươi Lam Vũ dạy kết đích kẻ thù, làm ra lớn như vậy cái yêu thiêu thân , còn nhếch cả đến chúng ta không!"

"Ai vị đồng chí này! Ngươi nói lời này nhưng là không ổn a!" Hoàng Thiếu Thiên mở ra "Nói lý" mode, "Này trên giang hồ thứ nào chuyện không phải rút dây động rừng đích? Kẻ thù là chúng ta Lam Vũ, nhưng hắn các già la tộc đích mục đích đã là tái rõ ràng bất quá đi? Lại nói, dù cho không có Lam Vũ dạy, không có già la tộc, Trung Thảo đường liền thật sự có thể không đếm xỉa đến?"

"Thế nhưng. . ."

"Được rồi. Đều không nên nháo. Việc này ta sẽ cùng dụ giáo chủ nói chuyện, nhờ ngươi dẫn đường."

"Ô, thế nhưng giáo chủ của chúng ta hiện có ở hay không dạy trong a. Các ngươi nếu thật sốt ruột, hiện tại liền đi nhanh lên, đi Lam Khê các tìm hắn."

Vương Kiệt Hi thần sắc thoáng chìm xuống: "Trước đây Trung Thảo đường đích mạng lưới tình báo đều biểu hiện dụ giáo chủ về tới Lam Vũ dạy. . . Xem ra, ta đoán đích ngược lại cũng không tồi."

Hoàng Thiếu Thiên cười cười, lộ ra răng nanh. Lúc bình thường kia răng nanh sẽ làm hắn có vẻ đặc biệt đáng yêu, mà ở chụp lấy chiến cơ đích lúc, lại sẽ làm hắn càng như đầu tùy thời chờ phân phó đích báo săn.

"Cho nên nói đây. . . Bất luận khi nào, đều ngàn vạn không cần thả lỏng cảnh giác nha."

Lời nói, Băng Vũ ra khỏi vỏ, lạnh lẽo hoa lệ đích ánh kiếm trán đầy trời, chung mang theo một mảnh yêu diễm huyết quang.

Sở Vân Tú khoác một kiện dày áo choàng đứng ở lầu các trên. Hiện tại các loại, cùng với nói là tìm cách, chi bằng nói là một trận đánh cờ.

Nàng bó lấy áo choàng ngăn trở đột ngột quất tới đích gió lạnh cùng tuyết bay. Giang Nam đích đông gió không hề bắc địa đích cực hàn, thế nhưng thấu xương đích lương.

Bất quá, thật tốt a. Hiện tại mình vẫn có thể cảm nhận được này ấm lạnh, có thể nhìn này Yên Vũ lầu đứng sừng sững tại chỗ, vẫn có thể chống Yên Vũ lầu tiếp tục.

Tự trong lưu ly sâu độc, tự nhiên cũng từng không cam lòng cũng từng hoang mang, tự từ đó trở đi nàng càng thận trọng, nỗ lực duy trì "Trung dung", hết sức làm cho Yên Vũ Lâu thiếu cuốn vào thế sự phân tranh, cũng vì Yên Vũ lầu âm thầm bày sẵn sau này đích đường.

Khi đó dù rằng nàng tái cố gắng thế nào đi ứng đối, cuối cùng còn là một loại tiêu cực.

Đến khi người kia nói với nàng, hắn sẽ dốc toàn lực ứng phó.

Đã mình không có cách nào, đó chính lấy những này yên lòng giao cho hắn được rồi.

Theo sau vượt mọi chông gai, một đường tiến lên.

"Vân Tú."

Nghe đến người gọi, nàng hơi quay đầu lại, cười: "Đến rồi."

Các ngoài là gió tuyết bay giương, các trong có ấm áp dung dung. Tục chú qua đi, nàng đưa tay nhè nhẹ đặt tại dư đồ bên trên, ngón tay nhẹ một chút, vẽ một vòng tròn.

"Xem ra chúng ta nghĩ tới cũng vậy." Dụ Văn Châu khẽ cười.

"Đó là tự nhiên." Nàng nhẹ chỉ trỏ sau cùng ngón tay đứng ở đích kia hàng đơn vị trí, "Bất quá lần này đi lâm an. . . Thế nhưng có khác biệt lớn."

Tự tái ngộ khi đó đã là thời gian một năm, xa xôi trằn trọc, phong hỏa năm tháng.
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#10
( hai mươi bốn về )

Lâm an trong thành, Hưng Hân quán rượu. Quán rượu đích việc buôn bán còn là như thường lệ ở làm, chỉ là tự nhiên không giống dĩ vãng đích như vậy bầu không khí. Dụ Văn Châu cùng Sở Vân Tú cũng tới rồi cùng Hưng Hân chư vị hội hợp, lúc này thêm vào năm quan sắp tới, ngược lại cũng đúng là náo nhiệt bắt đầu.

Mà có một người phong trần mệt mỏi tự Yến kinh tới rồi, càng cái này đêm đông thêm một bút.

"Ai? Anh Kiệt?" Kiều Nhất Phàm đang đi ra cửa, vừa khéo nhìn thấy một thiếu niên từ trên ngựa hạ xuống, chính là hắn ngày trước ở Trung Thảo đường đích hảo hữu Cao Anh Kiệt —— cũng là Trung Thảo đường đích Thiếu đường chủ. Kiều Nhất Phàm gặp người đến rồi, vội vàng tới giúp hắn dẫn ngựa: "Ngươi thế nào đến rồi?"

"Nhất Phàm." Cao Anh Kiệt đối với đã lột xác thành lớn đích hảo hữu cười cười, "Ta phụng lệnh của sư phụ đến tìm dụ giáo chủ. Hắn là ở đây đi?"

"Phải." Kiều Nhất Phàm đáp, "Hắn liền ở trong tửu quán mặt, cùng sở lâu chủ cùng nhau. Mau vào đi thôi, trong phòng cũng ấm áp, xem ngươi này một thân tuyết." Nói xong hắn thuận tay giúp hảo hữu vỗ vỗ trên thân đích rơi tuyết, cùng đi vào.

"Dụ giáo chủ." Cao Anh Kiệt đi lên phía trước, "Vãn bối Trung Thảo đường Cao Anh Kiệt. Phụng sư mệnh đến đây cùng dụ giáo chủ thương thảo liên hợp công việc."

"Ai u, tiểu Cao cũng tới a. Lần này nhưng náo nhiệt a." Diệp Tu từ đi cửa sau đi vào, liếc nhìn thấy tình hình bây giờ, "Trung Thảo đường lựa chọn liên hợp, cũng không phải bất ngờ đích việc."

"Không tệ." Dụ Văn Châu nói, "Vương đường chủ cũng có thể rất rõ ràng, trước mặt ván cờ này thế, tuyệt đối không thể thế đơn lực bạc địa nghênh chiến."

"Trung Thảo đường vị trí địa vực tuy rời xa vòng xoáy trung tâm, nhưng cũng sớm muộn sẽ lan đến gần. Hắn này một chiêu, cũng định là vấn vương hồi lâu." Sở Vân Tú cũng nói tiếp.

"Từ ba tháng trước, sư phụ đã lưu ý đến mạng lưới tình báo đích dị dạng. qua tay đích tình báo, có ít nhất hai phần ba là bị quấy rầy qua." Cao Anh Kiệt nói, "Nhưng Trung Thảo đường chung quy không dùng tình báo vì nghiệp, đối phương mới vẫn chưa hạ bao lớn khí lực, bị quấy rầy đích tình báo điệp đến cùng nhau thường thường liền sẽ tra ra rất lớn đích sơ hở. Cho nên sư phụ mới một phương mặt dùng tự mình vì mồi nhử, đi tới Lam Vũ dạy hấp dẫn chú ý, một phương mặt lại ám trong phái ta đi ra ngoài tìm dụ giáo chủ."

"Ừm. Vương Mắt Bự đem việc này toàn quyền giao cho ngươi đến, không tệ." Diệp Tu lại vào lúc này ném ý tứ sâu xa đích một câu. Không phải bình thường đích trào phúng, lại ngược lại càng như một loại cảm thán.

Cao Anh Kiệt thoáng cúi đầu, nhưng chỉ là một phen, liền lại nhấc mắt nhìn thẳng người trước mặt: "Dụ giáo chủ, có thể nói chuyện sao?"

Đúng mực, ung dung Đại Phương. Thiếu niên này cũng ở từ từ trưởng thành.

"Được."

Hoàng Thiếu Thiên cho dạy trong đưa xong tin sau đó, đi tới dạy ngoài đích một tòa đình trong cùng Trung Thảo đường đoàn người đụng độ.

"Ta mới đây quản Cảnh Hi muốn đích nước thuốc. Đem nó chiếu vào trên y phục, nhưng để phòng ngừa già la tộc đích cổ trùng gần người." Hoàng Thiếu Thiên lấy tay trong vài bình thuốc ném cho Vương Kiệt Hi, "Tuy các ngươi Trung Thảo đường ai ai cũng đều một bộ bách độc bất xâm đích hình dáng, nhưng còn là tung trên bảo hiểm đi. Chung quy đó cũng không là một loại đích sâu độc."

Đối mặt Trung Thảo đường đích đoàn người cũng biết hắn này lời nói mặc dù nhiều điểm, nhưng tuyệt không là lời vô ích gì, cũng đều nghe theo, lấy nước thuốc chiếu vào trên người mình.

"Hiện tại nhưng là phải vạn phần cẩn thận rồi. Ra tổng đàn ngoài một dặm đích phạm vi cũng rất dễ dàng xảy ra vấn đề rồi ngươi xem một chút vừa nãy không phải thật sao? Hắc lỗ vốn Kiếm Thánh kia một kiếm ra đích xinh đẹp bằng không các ngươi khiến người nọ gần người tái dính cổ trùng a vậy coi như xong đời chậc chậc chậc."

Làm cùng già la tộc giao thiệp với nhiều nhất đích Lam Vũ dạy người, hắn đối với già la tộc đích khí tức cần phải so Trung Thảo đường đích những người này cảm ứng được nhạy bén nhiều lắm. Huống chi, hắn bản thân liền là cái cực kỳ thiện trường nắm cơ hội, thiên hạ đệ nhất đích "Chủ nghĩa cơ hội người" .

"Tính toán thời gian giáo chủ bọn hắn cũng có thể ở lâm an, vậy ta liền trực tiếp đi lâm mạnh khỏe. Vương Kiệt Hi các ngươi thì sao? Là cùng đi với ta tìm giáo chủ còn là về các ngươi Trung Thảo đường?"

"Chúng ta về Trung Thảo đường."

"Tốt lắm." Hoàng Thiếu Thiên lại từ y sam trong lấy ra mấy bình nước thuốc đến, "Kia cho các ngươi thêm mấy bình cầm cẩn thận. Nơi này rời Yến kinh quá xa các ngươi trên đường nhiều thận trọng mỗi cách ba canh giờ ắt phải tung một lần nước thuốc có nghe thấy không?"

"Biết được. Đa tạ quan tâm."

"Đi thôi. Ta trước là mang bọn ngươi cùng rời đi Lĩnh Nam mảnh này. Bất quá các ngươi có thể băng qua mảnh này chướng khí cũng là ghê gớm không hổ là Trung Thảo đường người a." Hoàng Thiếu Thiên xoa xoa Băng Vũ đích thân kiếm, lấy kiếm trở vào bao, hướng về Vương Kiệt Hi chờ người chào hỏi một tiếng.

"Người nào!"

Hưng Hân quán rượu hậu viện, đang đi về phía sau đó mặt khách phòng muốn tìm tìm Tô Mộc Tranh đích Trần Quả chợt nghe được sau lưng ào ào xé gió chi tiếng, lập tức hướng bên cạnh trốn một chút, miễn cưỡng tránh thoát đâm tới đích lưỡi dao sắc, theo sau mấy bước vượt đến mình đích nặng nỗ bên, nhanh chóng lấy một mũi tên lên huyền.

Chỉ là tuyết dạ không dễ coi vật, Trần Quả chỉ có thể dựa vào trên một bên đích tường vây, đề phòng lúc nào cũng có thể đến đích đánh lén.

Nàng đang bốn phía nhận biết bóng người hoặc là gió tiếng, hốt nhiên trên đầu hàn quang lóe lên, lạnh lùng đích lưỡi dao đã mang theo gió tuyết từ nàng đỉnh đầu đích tường vây sau đó sạ ra, hướng phía dưới bổ tới.

"Cẩn thận!"

Một bóng người tới rồi, lướt qua Trần Quả bên cạnh nhanh chóng đưa nàng mang rời khỏi người nọ dưới đao, đồng thời lật tay là một cái chú thuật phát sinh, kích trúng rồi kia cái vốn định bứt ra trở ra bóng người.

"Ai lão bản nương đừng sợ đừng sợ lão phu đến bảo vệ ngươi!"

"Ngụy Sâm? Đa tạ a. . ."

"Không sao dù thế nào mình đều là người một nhà cả không cần cám ơn không cần cám ơn."

". . ." Ai cùng ngươi là người một nhà a! Trần Quả tức giận vỗ vỗ Ngụy Sâm ôm vào bên hông mình đích tay, "Móng vuốt lấy ra! Ngươi còn muốn ôm tới khi nào."

"Lão bản nương a." Ngụy Sâm không có lấy tay ra, chỉ là thay đổi cái phương thức đem nàng hộ trong ngực, "Ngươi nhưng cần cẩn thận a. Lão phu nếu cả ngươi đều bảo vệ không được, thật đúng là làm mất đi khuôn mặt già nua này."

Mà đối với hắn mà nói, ném đích nhưng cũng không chỉ là gương mặt mà thôi.

"Lão bản nương cẩn thận." Ngụy Sâm cut cái góc độ lấy Trần Quả hộ cái kín, "Tiểu Tô cùng Diệp Tu bọn hắn đã chạy đi ngoài mặt bắt người, cái này hẳn là cá lọt lưới. Ta trước là mang ngươi rời khỏi nơi này."

Nói xong, Ngụy Sâm vung lên Tử Vong Chi Thủ, lại phát sinh "Lục Tinh Quang Lao" lấy đạo nhân ảnh kia khóa lại. Theo sau còn là một cái "Thuật trói buộc" phát sinh, trói lại đạo kia vẫn đang giãy dụa bóng người.

"Diệp Tu bọn hắn nói muốn bắt sống, không biết có tính hay không cái này." Ngụy Sâm lầu bầu một câu, tay trong chú thuật liên tiếp phát sinh, "Lão bản nương, ngươi không có bị thương chứ?"

"Ta không sao. Ngươi phải cẩn thận a!"

"Hắc. Tuy lão phu tuổi không nhỏ, nhưng đối phó với loại này gia hỏa, lão phu một cái ngón tay út liền được rồi."

Trần Quả không đón thêm lời, lại còn là lo lắng địa thấy trước đó mặt, đến khi xác nhận đối phương đúng là không cái gì lực phản kích sau đó, mới yên lòng.

Tên này. . . Cũng là trên giang hồ đích kẻ già đời. Ta đang lo lắng cái cái gì kính a. Trần Quả trong lòng nói.

"Sư phụ, người này không cần để lại." Dụ Văn Châu đích thanh âm hốt nhiên truyền đến, sau đó, một đạo màu tím thiến ảnh mang theo ánh đao mà tới.

Lục Tinh Quang Lao lui lại đích một sát, lạnh buốt lưỡi đao đâm vào người nọ tâm tạng.

( thứ hai mươi lăm về )

Lúc này, lâm an vùng ngoại ô. Tô Mộc Tranh vừa vững thân hình, tay trong nặng nỗ nhắm vào trước đó mặt đích bóng đen, rì rào liền là mấy cây cung tên phát sinh. Mà Diệp Tu thì từ một bên vòng qua, tay trong Thiên Cơ Tán trở thành thương hình, hướng về kia bị kích trong đích bóng người đâm tới.

Tô Mộc Tranh tuỳ tùng Diệp Tu đưa tay trong cung tên phát sinh, chuẩn xác mệnh trong khắp nơi né ra bóng người, chỉ là có hai mũi tên nhưng chưa trúng vào chỗ yếu, mà hai người kia vừa khớp chính là dễ dàng nhất bị Diệp Tu cầm trụ.

Mười năm ăn ý, nàng đã sớm biết hắn muốn làm gì, thậm chí không cần hắn mở miệng, nàng liền có thể làm được tốt nhất.

Diệp Tu phong hai người kia đích huyệt đạo, dùng dây thừng đem hắn các cột chắc sau đó một kéo, liền cùng Tô Mộc Tranh cùng nhau hướng về quán rượu đích phương hướng quay về.

"Hai người kia nên xử lý như thế nào? Ngươi muốn đích thân thẩm sao?" Tô Mộc Tranh hỏi.

"Mắc mớ gì đến ta a." Diệp Tu cười, "Đương nhiên là ném cho Văn Châu cùng lão Ngụy bọn hắn."

Tô Mộc Tranh cũng cười: "Nói đích cũng phải."

Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh vừa mới chuyển qua một gò núi, hốt nhiên nhìn thấy chỗ cũ đích trên sườn núi có bóng người ngồi, xem ra vẫn khá nhìn quen mắt. Bọn hắn đi lên trước mấy bước liền nhận ra được —— chính là Gia Vương Triều đích lính mới sư Tiêu Thời Khâm.

"Này không phải tiểu Tiếu sao? Ở chỗ này làm gì?" Diệp Tu hướng Tiêu Thời Khâm bên kia vẫy vẫy tay, "Ngươi không cùng Đào Hiên bọn hắn cùng đi?"

Tiêu Thời Khâm quay đầu sang, nhìn hai người kia đã kéo cái cái gì vật đi lên, khó tránh cười khổ nói: "Diệp thần cần gì phải đến nói móc ta a."

Diệp Tu quả thật là cảm thấy oan ức: "Ta nào có a." Nói xong liền đem hai người kia ném một bên, "Cho nên nói đâu, ngươi sắp tới có tính toán gì?"

Hắn vốn định ngăn cơn sóng dữ, tái vì Gia Vương Triều phục hưng thịnh thế thái bình, nhưng hôm nay hết thảy đều đã thành bọt nước.

"Ta không biết."

"Nếu không ngươi đến chúng ta nơi này?"

"Ta đi làm cái gì?" Tiêu Thời Khâm nói, "Các ngươi căn bản cũng không cần ta a."

Diệp Tu ngẩn ra, chợt cũng hiểu ra hắn lời này đích ý tứ, liền cũng không cần phải nhiều lời nữa.

"Bất quá, ta cũng không phải cái gì đều không được." Tiêu Thời Khâm lại nói, "Chí ít. . . Ta hiểu rồi một chút vật."

Một chút chân chính trọng yếu chân chính quý giá đích vật.

"Minh bạch liền được "

"Ta không lâu nữa lấy sẽ rời khỏi lâm an." Tiêu Thời Khâm đứng lên, đưa tay bên một cái hộp đưa cho Diệp Tu, "Nói thế nào đã từng cũng là bằng hữu một trận, cái này cơ quan tráp sẽ đưa ngươi. Hy vọng đối với ngươi có trợ giúp."

Nói xong, hắn quay lưng hai người phất phất tay, biến mất ở gò núi đích một bên khác.

"Đa tạ a."

Diệp Tu giơ giơ lên tay chia tay, theo sau nghịch một phen cái này cơ quan tráp, không chậm trễ nữa thời gian nào, liền dẫn hai người kia về Hưng Hân quán rượu.

Bên kia, Ngụy Sâm lấy Trần Quả mang về quán rượu chi trong. Trần Quả coi như là những người này trong sức chiến đấu yếu nhất, mà quán rượu trong có Đường Nhu bọn hắn ở, cũng coi như là an toàn rất nhiều.

"Diệp Tu cùng Mộc Mộc dường như quay về đây."

Trần Quả đối diện cửa, liếc liền nhìn thấy quay về đích hai bóng người.

"Lão Ngụy a, hai người này liền giao cho ngươi cùng Văn Châu a. Ta biết các ngươi đối phó già la tộc nhân trước nay có một tay." Diệp Tu đem hai người kia ném xuống đất, lại quay đầu đối bên cửa sổ hai người kia hỏi: "Các ngươi thì sao?"

"Quả nhiên là nhìn ta đến. Kia trên thân thể người quả thật có có thể dụ phát lưu ly sâu độc đích vật." Sở Vân Tú nói, "Bất quá có Văn Châu sớm làm dự định, kia vật tự nhiên gần không được ta đích thân."

"Cho nên nói người kia là các ngươi cố ý phóng vào a?" Ngụy Sâm nghe ra ít không đúng, mở lời xác nhận.

"Phải a." Diệp Tu nói, "Bằng không ngươi cảm thấy ta cùng Mộc Tranh sẽ phạm loại sai lầm cấp thấp này? Không nếu như vậy, làm sao có thể khiến bọn hắn thả lỏng cảnh giác, tiến tới đánh vỡ bọn hắn hạn chế Vân Tú kế hoạch?"

"Chậc. Tâm thật tạng." Ngụy Sâm ghét bỏ nói, vừa liếc nhìn sau lưng đích Trần Quả, "Bất quá các ngươi lần tới làm việc chu toàn một chút a. Lão bản nương nàng. . ."

"Ai." Trần Quả kéo lại Ngụy Sâm, "Việc này là ta không tốt. Trước đây Diệp Tu cùng Mộc Mộc đều nhắc nhở ta khiến ta cố gắng ở tiểu Đường bên cạnh đợi, là ta nhất thời không chú ý. Trách ta trách ta."

"Còn là lão bản nương thông tình đạt lý nha." Diệp Tu thuận tay vỗ vỗ Ngụy Sâm đích vai, lại không hề nói gì. Ngụy Sâm kinh hắn này vỗ một cái, chẳng biết vì sao cũng yên tâm đi.

"Lão Ngụy a, tuy ngươi tuổi lớn như vậy, nhưng cũng muốn tin tưởng mình bảo đao chưa lão a không phải? Lấy ra ngươi kia không hề hạn cuối đích tự tin đến."

"Ào ào cút." Liền biết tên này nói không ra cái gì tốt lời.

"Được rồi. Bận việc một buổi tối, cả phường đều đi nghỉ ngơi đi. Nga đúng rồi Văn Châu cùng Vân Tú lưu lại."

Tô Mộc Tranh tự nhiên cũng lưu lại, đi tới Sở Vân Tú bên cạnh hỏi: "Tú tú, ngươi không sao chứ?"

"Không sao." Sở Vân Tú cười, "Mộc Tranh, ngươi cũng không cần lo lắng."

Hai cô nương ở nơi đó trò chuyện, Diệp Tu bên này liền đem Dụ Văn Châu gọi vào một bên: "Văn Châu a, ngươi cảm thấy thế nào?"

"Tuy bọn hắn đích mục tiêu thứ nhất là Vân Tú. . . Nhưng từ Trần lão bản bị tập kích xem ra, hẳn là còn muốn nỗ lực mở rộng sát thương phạm vi. Nếu Vân Tú bên kia đắc thủ, không quản bọn hắn nhiều tổn thương ai, chúng ta bên này đích vết thương đều sẽ bị xé đến càng to lớn hơn. Mà nếu như không có đắc thủ, bọn hắn cũng không tính là tay không mà về."

"Những người này thật đúng là khó chơi." Diệp Tu điểm yên, nói, "Nếu là không có ngươi cùng lão Ngụy, sợ là chúng ta đều muốn trúng chiêu."

Nếu như già la tộc đám người kia thật giống mới đây ở bề ngoài đích tốt đến vậy đối phó, cũng không đến mức cùng Lam Vũ dạy tướng giết nhiều năm cũng còn là chết cũng không hàng. Bọn hắn tối nay đầu tiên phóng sâu độc đi vào, lại vì ở Dụ Văn Châu cùng Ngụy Sâm sớm chuẩn bị kỹ càng mà không tạo tác dụng.

Làm Lam Vũ dạy thủ mặc cho cùng hiện Nhâm giáo chủ, hai người bọn họ cái hiểu quá rõ cái này đối thủ cũ. Đối với già la tộc đích sâu độc thuật, trừ đi phong tỏa ở già la trận trong già la điện đích kia ít cấm kỵ ở ngoài, bọn hắn đều có tương ứng đích dự bị biện pháp.

Trừ đi kia ít ở ngoài. . .

Khăng khăng chính là ở phạm vi này trong, tồn tại tức thì khó giải quyết nhất đích vấn đề.

"Tính toán thời gian, Thiếu Thiên cũng sắp đến rồi đi?" Diệp Tu đột nhiên hỏi.

"Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, hắn biết rõ liền sẽ tới đạt lâm an."

"Trung Thảo đường đích chuyện các ngươi bàn luận đến thế nào rồi?"

"Đã bàn xong xuôi. Bí mật liên hợp, đợi thời cơ thành thục, đối Trung Nguyên đích già la tộc hình thành giáp công việc."

"Chỉ là hiện tại này võng vẫn có chút sơ đi? Phía đông có chúng ta Hưng Hân cùng Yên Vũ lầu, phía nam có các ngươi Lam Vũ dạy, phương bắc có Trung Thảo đường, cứ thế phía tây đâu?"

"Luôn luôn sẽ có biện pháp." Dụ Văn Châu nói, "Thật sự không được, tính cả Trường An đích Lam Khê các, cũng gần như chiếm bốn góc."

". . . Được thôi. Dù thế nào việc này các ngươi mình nhìn làm." Diệp Tu đem nguyên là đích kiến nghị nuốt trở vào, "Nếu không đem này mấy nhà đích cao thủ điều đi ra một phần nhỏ na đến tây mặt cũng giống như vậy."

"Ừ."

Phía tây không. . .

Kỳ thực Dụ Văn Châu tự nhiên cũng nghĩ đến vấn đề, cũng có một cái rất tốt đích liên hợp đối tượng. Chỉ bất quá, thật sự có chút khó làm a.

( thứ hai mươi sáu về )

Sau đó đích một ngày trải qua đặc biệt bình thản. Dụ Văn Châu cùng Ngụy Sâm đối kia hai già la tộc nhân đích thẩm vấn cũng có một kết thúc, cầm lời khai đến tìm Diệp Tu, lại thương thảo một cái hạ buổi trưa vừa rồi kết thúc.

Hai người kia cũng tự nhiên là bí mật xử lý, sau khi Diệp Tu liền khiến Bánh Bao mang mấy người đến hậu sơn chôn.

Mà ngày đó chạng vạng, Hoàng Thiếu Thiên cũng như khi chạy tới lâm an cùng mọi người chạm mặt, lấy Trung Thảo đường một chuyện báo cáo sau đó, lại nhận lấy sáng sớm ngày mai hộ tống Cao Anh Kiệt về Trung Thảo đường đích việc, liền trước là tìm cái phòng trống ngã đầu ngủ.

Ngủ đích Hoàng Thiếu Thiên an yên tĩnh tĩnh, mặt mày càng hiện ra thanh tú. Hắn trong ngực ôm hắn đích Băng Vũ, một tay ấn nhẹ chuôi kiếm, như thể bất cứ lúc nào đều có thể ra khỏi vỏ.

Ngụy Sâm từ cửa đi ngang qua, nhìn thấy điều này cũng chỉ là nói một câu "Tiểu tử này" liền không còn đoạn sau, xuôi này một trận đi ngang qua liền đi xa.

Bất quá Hoàng Thiếu Thiên quả thật là đến nửa đêm liền tỉnh rồi. So với những nơi khác mà nói, Hưng Hân trong quán rượu ngược lại càng yên tĩnh, có lẽ là vì không đánh thức hắn đi.

Hoàng Thiếu Thiên vốn cũng không phải cái thật yên tỉnh đích chủ nhân, một tỉnh lại, thu dọn một hồi, liền tìm tiếng đi tới trong tửu quán mặt. Đoàn người bận việc cứ thế ít trời, chỉ chớp mắt không ngờ là giao thừa.

"Năm trước đích lúc này đang đông chuyện, hảo được lắm tân niên đều không yên ổn." Sở Vân Tú đối một bên đích hảo hữu nói, "Năm nay quả thật là cuối cùng cũng coi như tốt hơn một chút."

"Yên Vũ lầu bên kia không vấn đề sao?"

"Không sao. Nếu ta ở Yên Vũ lầu, ngược lại sẽ phiền toái một chút."

Trên người nàng có lưu ly sâu độc, lại không có cái gì đối phó già la tộc đích kinh nghiệm, ở rất nhiều chuyện trên tự nhiên là đứng mũi chịu sào. Nếu nàng tiếp tục lưu lại Yên Vũ lầu, rất có thể trở thành già la tộc nắm giữ Yên Vũ lầu đích nhược điểm.

"Ở lại chỗ này cũng được a." Tô Mộc Tranh cười, "Mấy người chúng ta cùng nhau, cái gì đều sẽ chịu nổi."

"Nói đích cũng phải."

"Vân Tú, Mộc Mộc, bên này vài là muốn treo lên đến đích đèn lồng, còn chưa kịp buộc, giúp một chút ta đi." Trần Quả bên này ôm một đống đèn lồng tới, "Quán rượu trước sau đều muốn treo lên, tổng cộng mười sáu cái, ta đã làm xong bảy cái, bên này thật sự là không giúp được." Làm lão bản nương, Trần Quả đích công tác càng thêm nhỏ nhặt nặng nề, kiểm toán đối món nợ kiểm kê trữ hàng cái gì đích chuyện cũng đều muốn nàng một người đến xử lý.

"Được a. Quả Quả ngươi liền phóng vậy đi. Chúng ta lập tức đi." Tô Mộc Tranh nói.

"Kia đa tạ a." Trần Quả đem đèn lồng phóng một bên đích trên bàn, lại vội vàng đuổi quay về.

Bên kia vài hán tử cũng không nhàn rỗi, bên này chuyển một kiện bên kia phóng một kiện cũng đều là bận rộn đến khí thế ngất trời. Cao Anh Kiệt tuy là khách, nhưng cũng tới cho một Kiều Nhất Phàm giúp đỡ, cũng tán gẫu đến thoải mái; Hoàng Thiếu Thiên đi ra vừa nhìn liền cả tự gia giáo chủ cũng không nhàn rỗi, tự nhiên cũng mình đi tìm hoạt khô rồi.

"Văn Châu ngươi tới thật đúng lúc." Sở Vân Tú nhìn Dụ Văn Châu tựa hồ là hoàn thành tay trong đích việc, đang hướng bên này tới, "Ngươi giúp ta đem còn lại kia vài đèn lồng buộc đứng lên đi? Lão bản nương vừa nãy lấy tới đích kia ít."

". . . Buộc đèn lồng?"

"Ai giáo chủ thế nào này là phát sinh cái gì? Cái gì buộc đèn lồng?" Hoàng Thiếu Thiên sáp đi tới nhìn một chút, Dụ Văn Châu đang cùng một đống nhánh trúc cùng đèn lồng giấy "Hai mặt nhìn nhau", vì thế hắn liền rất không phúc hậu địa cười mở ra.

Dụ Văn Châu bất đắc dĩ: "Thiếu Thiên. . ."

"Giáo chủ a Vân Tú cư nhiên khiến ngươi buộc đèn lồng ha ha ha nàng quả nhiên là không biết ngươi đích khuyết điểm có đúng không ha ha ha ha giáo chủ ta đột nhiên có điểm đau lòng ngươi là chuyện gì xảy ra. . ."

". . . Ta thử xem đi."

Sở Vân Tú cùng Tô Mộc Tranh bên kia cuối cùng đại công cáo thành, đem mới hoàn thành đích song cửa sổ điệp đến cùng nhau, một hồi đầu, bên này đích khí tràng chỉnh đều tràn ngập xấu hổ.

"Thế nào?"

Dụ Văn Châu vô tội nhìn sang, thả tay xuống trong đích nhánh trúc, ngữ khí thái độ mười phần chính trực thành khẩn: "Vân Tú, ta thật sự tận lực."

". . . Tính, còn là ta tự mình tới đi."

Dụ Văn Châu bất đắc dĩ cười cười, lấy tay trong đích vật đưa tới.

Sau cùng kỳ thực trừ đi này vài đèn lồng ngoài, cũng không cần gì cả bận tâm đích. Hai thông minh khéo léo đích cô nương ở nơi đó đem sau cùng một chút việc tinh tế làm xong, Dụ Văn Châu cùng Diệp Tu hai "Gia thuộc" liền đợi ở một bên chờ.

"Qua xong năm đích lúc, ngươi là ở lại chỗ này, còn là về Yên Vũ lầu?"

"Kỳ thực đều giống nhau." Sở Vân Tú nói, "Bất quá. . . Còn là sẽ về đi xem xem đi. Ta vẫn có chút không yên lòng."

"Ta cùng ngươi cùng nhau quay về?"

"Cũng được." Sở Vân Tú trong tay công tác không ngừng, đem cái cuối cùng đèn lồng buộc xong để qua một bên, "Ngươi. . . Nhiều giúp ta mang một chút có thể dự phòng cổ trùng đích kia cái nước thuốc đi?"

Vẫn có chút dò hỏi đích ngữ khí.

"Đương nhiên có thể."

Sở Vân Tú vừa định nói cái gì nữa, chợt nghe được ngoài song cửa có chung tiếng xa xa truyền đến.

Một năm mới.

Lúc này, Cô Tô Yên Vũ lầu. Lý Hoa đứng ở trên lầu, nghe đến ngoài thành Hàn sơn tự trong chung tiếng than lên, khó tránh hoảng hốt cứ thế nháy mắt.

"Còn là một năm."

Lại không biết, này đêm đen khi nào vừa tận. Hắn quay đi, Yên Vũ trên lầu cũng là đèn đuốc sáng rực, nhất phái phồn hoa chi cảnh.

Mà đêm lúc này mạc dưới, có gió tuyết chậm rãi đang tung bay.

Hắn đi tới nơi này, cũng có thời gian mấy năm. Tự sư phụ rời đi sau khi, hắn một mình phiêu bạt, Yên Vũ lầu nghiễm nhiên trở thành hắn cái nhà thứ hai.

An ổn cùng phồn thịnh, là hắn ký thác Yên Vũ lầu to lớn nhất đích hy vọng cùng mong ước.

"Cũng không biết sư đệ hiện tại thế nào rồi."

Hắn rầm rì một lời, theo sau cất bước vào trong lầu.

Hưng Hân quán rượu, tự chung tiếng sau khi, là một trận nhanh chóng đích móng ngựa tiếng, nghe vào chỉ là hai kỵ kị binh nhẹ. Tất cả mọi người vô thức hướng ngoài cửa nhìn tới, không cần thiết một lúc, hai đạo cái bóng xuất hiện ở Hưng Hân quán rượu ở ngoài.

Trên ngựa đích hai người đều khoác áo lông đeo mũ trùm, không thấy rõ diện dung. Đứng đầu người nọ xuống ngựa, thuận tay lướt đi trên áo bạch tuyết, đi vào Hưng Hân quán rượu.

Hoàng Thiếu Thiên bản tướng tay đè ở Băng Vũ đích trên chuôi kiếm, nhìn người tới nhưng không khỏi ngẩn ra.

"Ngươi là. . ."

Người nọ lấy mũ trùm buông bỏ, lộ ra lệnh Hoàng Thiếu Thiên cùng Dụ Văn Châu cũng hết sức quen thuộc đích cương nghị diện dung.

"Bách Hoa cốc, Vu Phong."

Hắn người phía sau cũng lấy xuống mũ trùm —— chính là Bách Hoa cốc trước đó cốc chủ, hiện Nhị cốc chủ Trâu Viễn.

Vu Phong lời vừa dứt, quán rượu ngoài đích bầu trời đêm có pháo hoa tràn ra, mang theo một trận trần thế náo động.

Côn Minh, Bách Hoa cốc.

Gia Thế mười năm sơ, Lĩnh Nam Lam Vũ dạy, Cô Tô Yên Vũ lầu, Yến kinh Trung Thảo đường cùng với Côn Minh Bách Hoa cốc kết thành chung một chiến tuyến (lâm an Hưng Hân tự do ở hệ thống biên giới), mạng lưới tình báo cùng với phạm vi thế lực liên kết kết, bao trùm giang hồ hỗn loạn chi hạch tâm.

Này trương chặt chẽ đích võng, rốt cục rắc, dùng cái này thiên hạ vì cục.

( thứ hai mươi bảy về )

"Kỳ thực Bách Hoa cốc lựa chọn liên hợp, cũng không tính là bất ngờ." Diệp Tu ngậm thuốc lá quản —— đương nhiên là không có đốt, ngón tay quét qua trên bàn đích sa bàn, "Bách Hoa cốc kinh lịch mấy trận biến động, Trương Giai Lạc một chuyện càng Bách Hoa cốc trong lòng mọi người đích một cây gai... Lúc sau Vu Phong đích gia nhập coi như là một bước ngoặt, đem Bách Hoa cốc từ tiêu cực phòng ngự đích trạng thái trong lôi đi ra."

"Hiện tại cái này giang hồ trạng thái, liên hợp đối với Bách Hoa cốc mà nói cũng vậy là thượng sách." Diệp Tu ở sa bàn trên họa ra mấy cái tuyến, lấy bốn phe thế lực nối liền cùng nhau, quyển nổi Trung Nguyên địa vực.

"Tiếp đó, chính là chuyện của các ngươi."

Hiện tại Hưng Hân đóng giữ lâm an, không tiện lại ra tay can thiệp Trung Nguyên phúc địa việc, chỉ sẽ từ bên hiệp trợ."

Đem sau cùng kế hoạch định ra, chúng nhân cũng dồn dập tản đi. Sáng sớm ngày thứ hai, Hoàng Thiếu Thiên liền hộ tống Cao Anh Kiệt về Trung Thảo đường, những người khác cũng đều các bận rộn các, may mà này tân niên đích ngày thứ nhất cũng là an ổn.

"Các ngươi ai nhìn thấy tiểu Đường sao?" Trần Quả ở trong phòng tìm một vòng không thấy bóng người, "Cứ thế sớm nàng chạy chạy đi đâu? Ngoài mặt cứ thế lạnh nàng ra ngoài làm gì a."

"Mạc Phàm cũng không thấy." Tô Mộc Tranh đang ngồi ở trong tửu quán, trong tay nâng chỉ kho thử, "Sáng sớm cả kho thử đều không này, tiểu gia hỏa trực tiếp đói bụng đến phải chạy đến."

"Khiến ta xem một chút." Diệp Tu duỗi tay muốn đi chạm con kia kho thử, kết quả này tiểu kho thử cùng chủ nhân hắn cũng vậy đối Diệp Tu đích cừu hận trị thế nhưng mãn điểm, "Hự" một ngụm liền cắn tới Diệp Tu đích ngón tay.

"Ta đi này kho thử dễ tính lớn!" Diệp Tu vội vàng đem tay của chính mình cứu trở về, "Hay là Mạc Phàm tiểu tử kia biến đích đi?"

Tô Mộc Tranh không đáp lời, chỉ là cười lên.

"Đúng rồi, " Tô Mộc Tranh hốt nhiên nghĩ đến đến một chuyện, nói: "Mạc Phàm đem hắn đích nhịn đao 'Thập Lục Diệp' lưu lại."

"Hử?" Sở Vân Tú liền ở bên cạnh, nghe đến cái từ này sau đó quay đầu lại: "Mười sáu... Diệp?"

"Ừ." Tô Mộc Tranh nói, "Cùng các ngươi Lý Hoa đích nhịn đao 'Thập Lục Dạ' cùng âm, đúng không? Hắn đem nhịn đao ở lại chỗ này, nói không chừng chính là nhắc nhở chúng ta cái gì..."

"Hắn không sẽ thật sự đi Yên Vũ lầu tìm Lý Hoa đi?" Sở Vân Tú hỏi, "Nhưng hắn tìm Lý Hoa làm gì?"

"Đã nghĩ không rõ bạch, không bằng chờ hắn quay về hỏi hiểu không liền được." Diệp Tu nói, "Dù thế nào hắn đích đao cùng kho thử đều ở đây này, còn sợ hắn chạy trốn hay sao?"

Hai cô nương hết nói. Cảm tình ngươi là đang chăm chú cái này không!

"Lão bản nương, ngươi cũng không cần lo lắng." Diệp Tu giương tiếng hướng về bên kia đích Trần Quả hô, "Tiểu Đường cũng không phải cần lo lắng người."

"Được rồi..." Thật sự yên tâm lại đó là giả, nhưng kinh Diệp Tu vừa nói như thế, Trần Quả ngẫm nghĩ, cũng vẫn là đem kia mấy phần sốt ruột đè ép ép.

Lâm an vùng ngoại ô, trường đình. Đường Nhu ngồi trong đình, lau chùi bắt tay trong đích Hỏa Vũ Lưu Viêm, Đỗ Minh ngồi bên người nàng, nâng quai hàm nghiêng đầu nhìn nữ thần đích hình mặt bên.

"Kia cái... Đường Nhu cô nương?" Đỗ Minh mở miệng hỏi, "Ngươi gọi ta đi ra... Là có chuyện gì không?"

Tự lần đầu tiên so tài bắt đầu, bọn hắn cũng có rất nhiều lần âm thầm hẹn ước đọ sức, chỉ bất quá theo Đường Nhu kinh nghiệm cùng năng lực đích tăng lên, nguyên trước là đích khác biệt nhanh chóng thu nhỏ lại, thậm chí dần dần vẫn ở ngược kéo dài.

Mà hắn vì không bị quăng ở phía sau mặt, càng thêm cố gắng luyện tập, sức mạnh mười phần đến khiến Luân Hồi bảng đích chúng nhân thổ tào nói "Sức mạnh của ái tình" .

Thế này mới có tư cách tiếp tục ở bên người nàng nha! Đỗ Minh lặng lẽ nghĩ.

"Ngươi là không phải cũng cảm thấy, ta đánh cho quá lỗ mãng?" Đường Nhu buông bỏ Hỏa Vũ Lưu Viêm, đột nhiên hỏi.

"A..." Đỗ Minh có chút xấu hổ, lại không biết nên nói thế nào, ấp úng một hồi mới phát sinh "Ừ" đích một cái trường âm.

Đường Nhu lẳng lặng mà ngồi, không nói gì. Trong đầu của nàng luôn luôn vương thành cuộc chiến đích tình cảnh đó, nàng bị kia cơ quan sư đích quỷ quyệt cơ quan khó khăn trụ, không chỗ sử lực.

"Ta muốn thay đổi một phen." Đường Nhu cầm lấy Hỏa Vũ Lưu Viêm, đứng dậy, "Đem mình đánh bóng đến càng mạnh hơn, mới có quyết chí tiến lên đích tư cách."

"Ta đến giúp ngươi." Đỗ Minh theo nàng đứng dậy đến, "Tuy ta khả năng không phải ngươi lý tưởng đích đối thủ... Nhưng, ta sẽ tận ta toàn lực."

Đường Nhu quay đầu lại.

Đỗ Minh nhìn thấy, phản quang chi trong, nàng tựa hồ hướng hắn cười cười.

"Cứ thế... Rút kiếm đi."

Băng tra ra khỏi vỏ, Hỏa Vũ Lưu Viêm hoành vung.

Ánh kiếm thiểm, bóng thương lên. Một băng một lửa đan xen vào nhau, khắp nơi lưu quang xán lạn.

Dĩ vãng đích so tài, bởi vì hai người phong cách mười phần tương tự, đều thiên về buông thả, đánh tới đến rất có vài phần mạnh mẽ thoải mái đích khí thế. Mà lần này, nhưng là một loại thử nghiệm cùng tìm tòi.

Mang trân châu bạng trong đất cát một loại đích tỉ mỉ mài giũa, lẫn vào toàn thân sương tuyết, vào lúc này quang qua đi khiến lột xác qua đi đích mới xanh dưới đất chui lên.

Cô Tô, Yên Vũ lầu.

Cô Tô khoảng cách lâm an không xa, khoái mã không cần một ngày liền có thể đến. Chạng vạng đích lúc, trên trời như trước bay lẻ loi tinh tinh đích tiểu Tuyết, mà hoàng hôn chi trong, có người theo đêm đen mà tới, đi vào trong lầu một gian phòng.

"Sư đệ, ngươi đến rồi."

Mạc Phàm lấy xuống mũ trùm, một lời không nói địa nhìn về phía trước mặt đích Lý Hoa.

"Nhược có một ngày ta không thể đi khỏi mảnh này đêm trường, sư đệ, ngươi đem ta đích 'Thập Lục Dạ' cầm đi. Sư phụ đích y bát, cũng kháo một mình ngươi đến truyền thừa."

Mạc Phàm chỉ nói bốn chữ: "Ngươi sẽ không chết."

"Vì Yên Vũ lầu, sinh làm vẫn thủ... Cho dù là ngọc đá cùng vỡ, cũng phải vì Yên Vũ lầu lưu hảo sau này đích an ổn." Lý Hoa mơn trớn Thập Lục Dạ trên đích đường vân, thấp giọng nói.

"Vậy các ngươi lâu chủ đâu?" Mạc Phàm nói, "Nàng hiện tại liền ở lâm an... Chẳng lẽ nàng vẫn có thể đem tất cả những thứ này giao cho một mình ngươi hay sao?"

"Lâu chủ suy nghĩ, cũng sợ là giống như ta." Lý Hoa nói, "Nàng lúc nãy năm trúng rồi lưu ly sâu độc, đối mặt chính là muốn so với tử vong còn muốn thống khổ đích tương lai. Dụ giáo chủ nói nghĩ cách vì nàng giải sâu độc, nàng ở bề ngoài tuy làm vô sự, nhưng bên trong vẫn đã sớm làm tốt toàn bộ đích dự định. Nếu không là thiên tính của nàng gây ra, nàng sợ là đã sớm sẽ chọn càng quyết tuyệt đích phương thức."

Mạc Phàm vẫn là không nói gì, chỉ nghe hắn giảng.

"Lâu chủ nàng đúng là cái rất ôn nhu người. Qua nhiều năm như vậy, nàng là kế sư phụ cùng ngươi sau khi, ta đích người thứ ba người thân. Mà Yên Vũ lầu, cũng là ta đích cái nhà thứ hai."

"Ta nói ngươi sẽ không chết." Mạc Phàm đích tính nết cũng là quật, bằng không lúc đầu cũng sẽ không cùng Diệp Tu có cứ thế một trận "Nghiệt duyên", "Yên Vũ lầu không có việc gì, Sở Vân Tú không có việc gì, ngươi lại càng không có chuyện."

Hiếm thấy mà nói cứ thế lớn một câu. Mạc Phàm trầm mặt đẩy ra Lý Hoa trước đây đưa qua đích Thập Lục Dạ, mang theo mũ trùm, quay đi đi khỏi Yên Vũ lầu, ẩn nấp vào tuyết dạ.

Lý Hoa hơi run, theo sau bất đắc dĩ cười một tiếng.

"Chỉ mong... Toàn bộ bình an."

Đêm trường đã gần đến ánh bình minh, chính là đến ám lúc.

Ở mảnh này ban đêm đích người đi đường, chỉ cần về phía trước.

Tân niên đích đèn lồng còn không sẽ lui lại. Lý Hoa đi khỏi lầu ngoài, quay đầu thấy này đèn đuốc bao phủ đích Yên Vũ lầu.

Bất an lúc, hắn từng cảm thấy toà này Yên Vũ lầu như lửa cũng vậy, đang đứng ở nguy cấp tồn vong đích lấy khuynh chi sát. Mà hiện tại, một cảnh này cũng không đã từng không phải đêm đen trong dẫn đường ánh sáng.
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#11
( thứ hai mươi tám về )

Bên này chúng nhân thủ thế chờ đợi, nhưng sắp tới đích trong vòng một tháng, già la tộc lại tránh né mũi nhọn, ngủ đông không ra. Vài tên thủ lĩnh tự nhiên không phải dễ dàng lừa gạt người, tứ phương liên hệ tuy như có như không, nhưng rốt cục là chôn giấu ở trong tối trong.

Bọn hắn cố ý đem ở bề ngoài đích uy hiếp rơi xuống thấp nhất, dùng tương tự như đích phương pháp cùng địch thủ làm một trận đánh cờ.

Già la tộc vốn là cổ lão bộ tộc diễn biến mà đến, bản địa nơi Lĩnh Nam lớn mạnh một phương. Lúc sau Lam Vũ dạy ở Lĩnh Nam cắm rễ, hai phe liền cũng bất đắc dĩ địa có va chạm cùng ma sát, nhưng cơ bản mà nói cũng coi như là tường an vô sự.

Đến khi già la tộc tộc trưởng mới nhận chức kế vị, bắt đầu quy mô lớn xâm chiếm Lam Vũ dạy, mưu đồ lấy Lam Vũ dạy trục xuất ra Lĩnh Nam một dải. Mà Lam Vũ dạy đoạn thời gian đó trong cũng là cái nội ưu ngoại hoạn đích trạng thái, ba Nhâm giáo chủ thay đổi, cuối cùng giao cho Dụ Văn Châu trong tay đích lúc, người trẻ tuổi này kế thừa hai vị tiền bối đặt xuống đích cơ sở, liên hợp nhiều mặt sức mạnh, ký thác già la tộc có lực đích phản kích.

Sau lần đó đích chuyện, liền là già la tộc trọng thương dưới mai danh ẩn tích, mà nhiều năm sau khi lại chưa từ bỏ ý định địa cuộn đất mà tới.

Ở năm đó đích phân tranh chi trong, liên hợp một chuyện cho Lam Vũ dạy tương đối lớn đích trợ lực, mà già la tộc lần này tự nhiên không chỉ là nhằm vào Lam Vũ dạy một phương, cho nên ở toàn bộ trong chốn giang hồ làm ra cứ thế một trận thanh thế hùng vĩ đích nhiễu loạn.

Mà năm đó ở Lĩnh Nam đích lúc, Gia Vương Triều Đại tướng quân Diệp Thu, phó tướng Tô Mộc Tranh, Yên Vũ lầu lâu chủ Sở Vân Tú cùng với Lam Vũ dạy dỗ chủ Dụ Văn Châu hợp lực phá hủy già la điện một chuyện, tự nhiên cũng là già la tộc lúc sau tan tác đích một trong mấu chốt.

Nhưng cũng sẽ ở đó sự kiện trong, Sở Vân Tú thân trong lưu ly sâu độc, ma xui quỷ khiến dưới trở thành già la tộc tay trong đích thẻ đánh bạc một trong.

Cứ như vậy, vì không để mình xưng là Yên Vũ lầu bị kiềm chế đích nguyên nhân, Sở Vân Tú lấy toàn bộ sự vụ chuẩn bị hảo sau đó, lựa chọn tạm thời rời xa Yên Vũ lầu, tạm thời thoát ly "Yên Vũ lầu lâu chủ" thân phận này.

Lại nói Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh hai người, bọn hắn nguyên đầu tiên Gia Vương Triều đích tướng quân, vì công sự mà đi Lĩnh Nam tra xét già la điện. Già la tộc liền cùng triều đình trong người tương ứng, bức lui Diệp Tu, truy sát Tô Mộc Tranh, tái mượn Gia Vương Triều lực lượng giúp đỡ thành sự.

Chỉ là Gia Vương Triều vốn là lảo đảo muốn đổ, sau cùng lại triệt để sụp đổ, coi như là chặt đứt già la tộc một tấm trọng yếu đích đường.

Mà Lam Vũ dạy bên kia, song phương đều là quen đích đối thủ cũ, biết người biết ta, càng cần tỉ mỉ trù tính, cứ như vậy song phương ngược lại đều thường thường an tĩnh, cơ hồ không hề động tác.

"Diệp Tu, này là cái gì?"

"A, tiểu Khâu đến đích tin." Diệp Tu thấy Tô Mộc Tranh đi tới bên cạnh mình, liền cầm trong tay đích tin triển khai, cùng nàng cùng nhau đến nhìn.

Nhìn nhìn, Diệp Tu cười nói: "Hài tử này, không hổ là ta đích đồ đệ."

"Các ngươi ở chung nhiều năm như vậy, tiểu Khâu không phải khẳng định cũng biết tâm sự của ngươi." Tô Mộc Tranh đích cũng triển miệng cười, "Hắn vẫn luôn là cái minh lí lẽ đích con ngoan."

"Gia Vương Triều không sẽ ngược lại. Trước nay không biết." Diệp Tu nói, "Đào Hiên lần này lui, Gia Vương Triều cũng nghênh đón tân vương, nhưng tiểu Khâu những người trẻ tuổi này vẫn đều ở a."

"Ta rất chờ mong, hắn mang gia quân quay về cái này thiên hạ đích một ngày."

"Không phá thì không xây được."

Đúng, không phá thì không xây được.

Này là một cái gần như quyết tuyệt đích kết quả, nhưng cuối cùng thế nhưng cái hảo đích kết quả. Trước đó vài ngày, Đào Hiên ám trong về tới lâm an, đến Hưng Hân quán rượu đến tìm bọn hắn, làm sau cùng đích cáo biệt.

"Tóm lại, là cái tin tốt." Thấy Tô Mộc Tranh cũng xem xong, Diệp Tu lấy tay trong đích tin thu cẩn thận, đặt ở ngăn kéo trong, "Cứ thế chúng ta bên này cũng không thể lạc hậu a."

Diệp Tu cùng Tô Mộc Tranh bên này thu được cố nhân đến tin, Sở Vân Tú bên kia cũng tới một phong, đến từ Lôi Đình cửa, Tiêu Thời Khâm.

"Tiêu Thời Khâm nói, bọn hắn Lôi Đình cửa có thể cung cấp phạm vi năng lực trong đích trợ lực." Sở Vân Tú nói, "Thêm một phần trợ lực, dù sao cũng nên là một chuyện tốt."

"Hắn nguyên trước là bỏ qua giang hồ mà vào triều, hiện tại lại quay về Lôi Đình cửa, xem ra hắn cũng xác thực là nghĩ thông suốt chuyện gì."

Sở Vân Tú lại sẽ phong thư mang theo đích trong ngoài ra một phong tin thấy, một mặt cùng Dụ Văn Châu nói: "Ta cũng nghe nói, tiểu Đới lần này mang Lôi Đình chúng nhân xả ra 'Hoan nghênh quay về' đích tranh chữ, trục lợi Tiêu Thời Khâm cảm động đích rối rắm hồ đồ. Cái tiểu nha đầu này, thật sự cũng thật khiến lòng người ấm. Quả thật là trong thư của nàng một tia không nhấc việc này, hẳn là không sẽ là ở xấu hổ đi."

Sở Vân Tú đang chuyện cười, vừa đem tay trong đích tin buông bỏ, liền bị hắn từ sau lưng ôm lấy.

"Thế nào?"

"Không sao." Dụ Văn Châu nói, "Vân Tú, hôm nay liền trước là cái gì cũng không nên nghĩ."

Bởi vì sáng sớm ngày mai, liền là quyết chiến mở màn lúc. Đến lúc đó, bất kỳ một lúc đích ôn tồn nói không chừng đều không thể cầu.

"Được."

Nàng ở bề ngoài đích chuyện trò vui vẻ, lại không che giấu được nội tâm đích sầu lo. Tính cách của bọn họ vốn là tương tự, hắn còn là cứ thế hiểu rõ nàng, sao có thể sẽ không rõ ràng.

"Đó chính không nghĩ."

"Ừ."

Đã gần đến đóng cửa lúc, quán rượu trong, Trần Quả đang vô cùng buồn chán địa ngồi trước đài, Ngụy Sâm đem yên diệt, vỗ vỗ trên thân, lặng lẽ tiến tới góp mặt ngồi xổm ở Trần Quả bên cạnh nói: "Lão bản nương a, ngươi có rảnh không?"

Trần Quả liếc hắn liếc: "Có chuyện gì sao?"

"Dù thế nào hôm nay cũng không chuyện gì, ta mang lão bản nương ra ngoài chơi a?"

Trần Quả kinh ngạc xoay người lại, đối mặt Ngụy Sâm: "Ngươi đây là một ý tứ gì a? Hẳn là không sẽ là đến lừa gạt ta đích đi?"

Ngụy Sâm vội hỏi: "Sao có thể a! Ta này không tìm tư... Lập tức liền muốn làm sống, vội vã tìm cái nhàn rỗi thời gian ước sẽ sao..."

Trần Quả chớp chớp mắt: "Ước sẽ sao?"

"Phải a, lão bản nương ngươi hẳn là không sẽ là muốn cự tuyệt đi? Đừng giới a, lão phu nhưng đúng là rất thích ngươi a..."

"Vậy thì đi thôi." Trần Quả hốt nhiên đứng dậy đến, đem ngồi xổm trên đất đích Ngụy Sâm một ngọn vớt lên, "Còn đứng ngây ra đó làm gì? Không phải muốn đi ra ngoài sao? Ngươi hẳn là không sẽ là chân tồn đã tê rần đi?"

Ngụy Sâm vội vàng đứng dậy đến, lại nghe thấy lão bản nương nói: "Bất quá cùng nữ hài tử đi dạo phố nhưng là phải chuẩn bị sẵn sàng, ngươi làm xong chưa?"

"Đã sớm làm tốt." Ngụy Sâm lập tức đến rồi tự tin, "Bất cứ lúc nào đợi mệnh."

Lâm an vùng ngoại ô, trường đình. Còn là một trận so tài, Đường Nhu đích đấu pháp đã dần dần thêm càng khéo đưa đẩy đích nguyên tố ở bên trong. Trong thời gian này nàng cũng không phải không đi tìm càng đối thủ lợi hại, nhưng mỗi tháng đích hẹn ước vẫn đang tiếp tục.

Cùng tiểu tử này đợi cùng nhau đích lúc, vô cớ đích luôn luôn sẽ thả lỏng rất nhiều. Đường Nhu nghiêng đầu đi thấy một bên đã ngủ đích Đỗ Minh, cười cười, đem hắn nhè nhẹ kéo qua khiến hắn nằm ở trên đùi của chính mình.

Không lâu sau, Đỗ Minh chuyển tỉnh, nửa mở mắt mờ mịt nhìn một hồi, lại cảm thấy mình là ở mộng trong.

"Đường Nhu cô nương..." Giống như nửa mê nửa tỉnh, hắn nhẹ giọng nói, "Ta thích ngươi."

"Ừ."

Nghe đến này một tiếng "Ừ", Đỗ Minh đích tâm tư chuyển động, đột nhiên mà thức tỉnh, đàn ngồi dậy đến.

So với võ công của hắn sáo lộ cùng nội tâm, Đỗ Minh ở ngoài mặt nhưng chẳng nhiều sao buông thả, giờ khắc này đàn ngồi dậy đến, trên mặt đều có mấy phần ửng đỏ.

"Tỉnh rồi? Khí trời thật lạnh, ngươi nếu thật buồn ngủ, không bằng đi chúng ta Hưng Hân đợi một buổi tối đi?"

Thằng bé này thật đáng yêu. Đường Nhu thầm nghĩ.

"Ta ta ta... Không cần. Ta đến nhanh đi về." Đỗ Minh có điểm tay chân vô thố, "Bọn hắn vẫn đang chờ ta đây..."

"Tháng sau, ta vẫn còn ở nơi này chờ ngươi."

Đỗ Minh tiểu sửng sốt một chút, nhìn thấy Đường Nhu như cười không phải cười đích thần tình, tâm trong hốt định, gật đầu.

"Được."

( thứ hai mươi chín về )

Sáng sớm ngày thứ hai, phản kích cuộc chiến khai hỏa. Nhưng này một đợt thế tiến công, ngoài ý muốn địa, là do Yên Vũ lầu suất trước là khởi xướng.

Đêm hôm ấy, nàng, Dụ Văn Châu cùng với Diệp Tu lập ra được rồi chiến thuật, kết hợp với trước đây cùng Trung Thảo đường, Bách Hoa cốc đích ước định, kế hoạch được rồi cả sự kiện.

Này một đợt phản kích, cần phải do Yên Vũ lầu suất trước là khởi xướng, Trung Thảo đường, Bách Hoa cốc đều là bị liên luỵ vào, lại không hiểu rất rõ đối thủ, tự nhiên không thể dẫn dắt thế tiến công. Mà Lam Vũ dạy là già la tộc đích trọng điểm mục tiêu, suất trước là mà động đích lời ngược lại dễ dàng trúng kế, mà cứng đối cứng dưới cũng không dễ dàng chiếm được chỗ tốt.

Cũng chỉ có Yên Vũ lầu, từ vừa mới bắt đầu vốn là có xuất kích ý, lại đối mặt đối thủ so sánh điểm yếu, nếu có thể một lần đột phá, liền như lợi kiếm đâm vào già la tộc tại trung nguyên phúc địa, tái trong ứng ngoài hợp, thu nhỏ lại vòng vây, phối hợp tứ phương đem cắn giết.

Sở Vân Tú lau chùi qua Kiếp Phong đích thân đao, đem đưa về bên hông vỏ đao.

Cây đao này lấy phá tan màn đêm, mang đến đêm đen sau đó đích luồng thứ nhất thiên quang.

Ngày đó đầu bay lên đích lúc, Yên Vũ lầu chư vị nhanh chóng điều động, cùng chôn giấu ở Cô Tô xung quanh đích già la tộc một phương triển khai chém giết.

Ngày đó đích Cô Tô, chuông sớm mới đây vang lên, liền có kim thiết cùng với xé gió chi tiếng xé rách bản yên tĩnh đích sáng sớm. Bờ sông đích ngư dân bởi vì sớm thu được nhắc nhở, đều là thu võng thu thuyền đóng cửa không ra.

Có máu tươi giội đến giang trong, theo nước mặt kịch liệt lay động, tùy theo ngất mở, dần dần mà trở thành nhạt.

Huyết xuôi Kiếp Phong đích thân đao chảy xuống.

Làm Yên Vũ lầu đích đương gia, ở chuyện như vậy trên nàng vốn là xung phong đi đầu, cho dù bị người cho rằng là "Thay đổi ngày xưa tác phong" . Liền ở thế này sống còn đích then chốt trên, ai không sẽ liều mạng đây.

"Nhưng di nhưng hân, hai người các ngươi cái dẫn người từ hai bên trái phải hai cánh bạc nhược nơi xé ra ngoài, tốc chiến tốc thắng."

"Phải!"

Sau ngọ, giang mặt dần dần quy về bình thản, mùi máu tanh kéo dài không tiêu tan, ngược lại ở ngày chiếu dưới tràn ngập đến càng ghê gớm. Thư Khả Di Thư Khả Hân các dắt một đội người đi trước một bước, Sở Vân Tú, Lý Hoa tạm thời lưu lại, mà Tôn sáng chờ người thì như trước lưu thủ Yên Vũ lầu.

Có Thư Khả Di Thư Khả Hân đi trước, Sở Vân Tú cùng Lý Hoa thương nghị dưới cũng quyết định trước tiên lui về Yên Vũ trong lầu, chung quy lần này xung phong không hề hoàn toàn an ổn, nếu như già la tộc nhân hai người bọn họ cái đều đi vắng lại Yên Vũ lầu vẫn chưa làm tốt thập toàn dự định đích tình huống hạ giết cái hồi mã thương trực đâm Yên Vũ lầu, nhưng là đúng là mười phần đích nguy hiểm.

Yên Vũ lầu bên này có động tác dẫn dắt thế tiến công, cái khác ba bên tự nhiên cũng thuận thế mà vì. Trung Thảo đường, Bách Hoa cốc lấy quanh thân dọn dẹp xong sau khi cũng ám trong thắt chặt vòng vây, mà Lam Vũ dạy càng cả giáo mà động, dùng thủ vì công.

Lam Vũ dạy tổng đàn bản cư địa thế nơi hiểm yếu, là tuyệt hảo đích phòng thủ chi địa. Dụ Văn Châu lưu lại lâm an, mà lấy Hoàng Thiếu Thiên phái về dạy trong, trừ đi phân tán đối phương sức mạnh ở ngoài, cũng là vì bên ngoài tìm kiếm đột phá.

"Sư phụ."

Ngụy Sâm không biết khi nào thì đi đến bên cạnh hắn, ngồi xuống. Dụ Văn Châu tự nhiên là đứng dậy hành lễ, lại đang Ngụy Sâm một cái tùy ý đích xua tay dưới phục lại ngồi trở lại chỗ cũ.

"Chuyện lần này ta cũng hiểu rồi cái đại khái... Ngươi khi nào đạo Hồi trong? Ta cùng ngươi cùng nhau quay về."

Ngụy Sâm năm đó đối địch đích kinh nghiệm cùng với một chút bỉ ổi không hạn cuối kế sách, thật sự cho già la tộc một phương gây ra quấy nhiễu không nhỏ. Có những này, đối diện địch nhân cũng sẽ càng chắc chắn một chút.

Huống chi, Ngụy Sâm đối với Lam Vũ đích cảm tình không phải một loại đích thâm hậu. Cho dù hắn hiện tại đang ở Hưng Hân, cũng không xóa đi được khi còn trẻ đích kia phân ký thác. Đối với này cả sự kiện, hắn cũng là nhất để bụng người một trong.

"Ngày mai sẽ đi. Trong vòng ba ngày ứng sẽ đến." Dụ Văn Châu nói, "Thiếu Thiên bên kia... Ta cũng có chút không toả sáng tâm."

"Vu Phong tiểu tử kia sau khi rời đi, Lam Vũ cũng đúng là thiếu hụt một cái đang mặt đích công thành tay... Thiếu Thiên nói cho cùng, cũng càng như một cái thích khách. Bất quá nghe nói các ngươi gần đây mới rút lên tới một người dùng trọng kiếm đích thiếu niên?"

"Ừ."

"Thiếu niên người thật sự là được a." Ngụy Sâm cảm thán một câu, "Nhớ năm đó lão phu cũng là thiếu niên thần thánh a. Ta đi dọn dẹp một chút, ngày mai cùng đi đi."

"Sư phụ cùng lão bản nương chào hỏi?"

Hưng Hân tất cả mọi người nhìn ra được Ngụy Sâm tâm tư, hắn cùng Sở Vân Tú ở Hưng Hân quán rượu đợi lâu đến vậy, tự nhiên cũng không ngoại lệ.

"Sớm nói với nàng được rồi. Ta nói mình việc này có thể chiếm được nhanh lên một chút kết thúc a, lão phu còn chờ quay về cưới lão bản nương đâu!"

"Chúng ta sẽ tốc chiến tốc thắng." Dụ Văn Châu cười.

Bóng đêm hơi hàng, Yên Vũ lầu ngoài quả nhiên có không lắm hài hòa đích động tĩnh.

"Bọn hắn quả nhiên đến rồi." Tôn sáng nhìn ngó phương hướng âm thanh truyền tới, "Lâu chủ, cần ta đi khởi động phòng ngự cơ quan sao?"

"Chờ một chút."

"Minh bạch."

Một phút sau khi, gió trong dần dần truyền đến một tia tiếng địch. Sở Vân Tú ngưng thần nghe hết, dần dần nhíu mi.

"A sáng, phân phó, toàn bộ mặt khởi động phòng ngự cơ quan, một nén nhang sau khi nhất thiết toàn bộ mở ra."

"Phải." Tôn sáng dắt ra lệnh, phủ quay người lại, dư quang liếc về Sở Vân Tú đích thần sắc không đúng lắm, "Lâu chủ? Ngài thế nào?"

"Ta không sao." Sở Vân Tú về phía sau khoát tay chặn lại ra hiệu hắn không thể so lo lắng, "Mau đi đi."

"... Là."

"Lâu chủ?" Lý Hoa tự nhiên cũng nhận ra không đúng, "Ngươi thế nào?"

"Tiếng địch..." Nàng nhẹ giọng nói, xoa bên hông Kiếp Phong đích chuôi đao, "Xem ra đây thật sự là một trận ác chiến."

"Tiếng địch?" Liên tưởng đến một vài chuyện, Lý Hoa đích sắc mặt cũng thoáng thay đổi một phen, "Lâu chủ, ngươi trên người đích sâu độc..."

Sở Vân Tú thoáng nhíu mày, lại cười nói: "Không sao. Này tiếng địch cần cửu chuyển sau khi mới sẽ xảy ra chuyện. Hiện tại xoay một cái vẫn chưa tới, không ngại."

Lý Hoa hốt nhiên nghĩ đến một cái nào đó đêm mưa, kia cái ôn hòa đích nam nhân nói với hắn, loại này tiếng địch cửu chuyển sau khi, sẽ dẫn dắt lưu ly sâu độc đến bạo phát.

"Ta đi ngăn cản."

Lý Hoa chỉ ném bốn chữ này quay đi liền muốn đi, lập tức bị một bên đích Sở Vân Tú kéo lại.

"Đừng nóng vội a. Ta đã nói cửu chuyển mới sẽ xảy ra chuyện hơn nữa ta đã phân phó hướng minh bọn hắn từ sau đó bánh mì vơ. Nghe ta ra lệnh, tái xuất kích cũng không muộn."

"Lâu chủ..." Lý Hoa tránh một phen, lại bị trảo càng chặt hơn, "Đã như vậy... Ta đi ám sát thổi sáo người, không cũng giống như vậy?"

"Nếu ta biết ngươi định cứ thế làm, hôm nay liền không nên khiến ngươi lưu lại." Sở Vân Tú kéo lại Lý Hoa, "Ngươi nghe lời, đừng kích động."

"Lâu chủ, nếu ngươi có chuyện, Yên Vũ lầu phải tính sao? Còn có chúng ta, còn có tô phó tướng, dụ giáo chủ, Diệp thần bọn hắn, ngươi thật sự có nghĩ tới không?"

Ai cũng không muốn xem ngươi biến thành loại kia sống không bằng chết đích hình dáng. Ngũ giác mất hết, tâm tình mất hết, lưu ly hậu thế, lại hẳn là khiến có quan tâm người của ngươi như thế nào cho phải.

"Dù rằng ngươi đã không ôm cái gì hy vọng, nhưng cũng không thể lựa chọn cứ thế quyết tuyệt tàn nhẫn đích phương thức."

Lý Hoa hai tay kết ấn, trước ở Sở Vân Tú ngăn cản trước đây sử cái ảnh phân thân đi ra, thoát ly Sở Vân Tú đích cầm cố. Hắn đứng ở dưới lầu, quay đầu lại, giống như vẫy vẫy tay.

"Lý Hoa!"

Sở Vân Tú ấn bên hông Kiếp Phong, mũi chân một chút lược đi xuống lầu, nhưng Lý Hoa đích động tác nhanh hơn nàng.

"Lâu chủ, qua nhiều năm như vậy, đa tạ ngươi đích chiếu cố."

Tiếng nói của hắn theo gió mà tới. Theo sau, bóng người kia lao tới thiên quang ở ngoài đích đêm đen, tái chưa quay đầu.

( thứ ba mươi về )

Đêm đó, Sở Vân Tú đích thân điểm một đội người, từ già la tộc trận trong mang về ám sát thành công già la tộc đại tế ty lại bị thương nặng đích Lý Hoa.

"A Kỳ, hướng minh, Lý Hoa tình hình hiện tại thế nào?"

"Thật không tốt..." Bạch Kỳ lắc lắc đầu, "Bất quá vạn hạnh chính là, không có trúng rồi sâu độc thuật."

"Hơn nữa Nhị lâu chủ tu đích nội công cùng chúng ta Trung Nguyên không giống nhau lắm, chúng ta cũng không dám tùy tiện vì hắn dẫn dắt nội lực chữa trị nội thương."

"Vậy làm sao bây giờ?"

"Y thuật của ta phối hợp a Kỳ đích thuốc, lẽ ra có thể chống đỡ thêm. Nhưng... Một tháng sau, nếu còn chưa có biện pháp, cũng chỉ nghe theo mệnh trời."

"Ừm. Khổ cực các ngươi."

"Nói chuyện gì khổ cực không khổ cực, Yên Vũ lầu trong, không đều là người một nhà sao."

Sở Vân Tú than nhẹ một tiếng, ngồi xuống, lấy Lý Hoa đích nhịn đao "Thập Lục Dạ" đặt ở hắn bên gối, hốt nhiên động tác chính là một trận.

"Thập Lục Dạ..." Nàng khẽ lẩm bẩm một tiếng, hốt nhiên ánh mắt lóe lên một tia sáng, "Hướng minh, ngươi mới đây nói, Lý Hoa đích nội công cùng Trung Nguyên khác biệt, nhược có thể tìm tới cùng hắn cùng tu người đi chung đường, là không phải thì có hy vọng có thể cứu lại đến?"

"Có thể một bên nói."

Sở Vân Tú rộng mở đứng dậy, dùng qua một bên đích áo lông hệ ở trên người: "Ta ra ngoài một chuyến, đại khái ngày mai sẽ có thể trở về. Trong lầu đích chuyện trước là giao cho các ngươi cùng a sáng."

Sáng sớm ngày thứ hai, lâm an, Hưng Hân quán rượu.

"Mộc Tranh, lão Diệp, Mạc Phàm có ở đây không?"

"Hử? Hắn ở a. Bất quá ngươi tìm hắn làm gì?" Diệp Tu có chút sá dị.

Sở Vân Tú vừa định giải thích, liền nhìn thấy Diệp Tu sau lưng một bóng người, vội vàng nói: "Các hạ tới thật đúng lúc. Lý Hoa bị thương nặng, vẫn thỉnh các hạ có thể ra tay giúp đỡ..."

Nàng nói đến "Bị thương nặng" đích lúc, Mạc Phàm liền lập tức tăng nhanh bước chân đi tới: "Ta này liền đi."

"... Đa tạ."

Mà lẽ ra sáng sớm rời khỏi đích Dụ Văn Châu cùng Ngụy Sâm lại ở nửa đêm thời khắc liền lên đường rời khỏi Hưng Hân quán rượu, nhưng lại không phải hướng Lĩnh Nam đích phương hướng mà đi.

Mà nguyên nhân, là Ngụy Sâm lần nữa thu được cố nhân đích tin tức.

Cùng Ngụy Sâm cũng vậy, người kia dù rằng là rời khỏi Lam Vũ, nhưng cũng thời thời khắc khắc lo lắng Lĩnh Nam đích kia một khu vực.

Ngụy Sâm đi tới Hưng Hân quán rượu sau đó lần đầu tiên thu được Phương Thế Kính đích đến tin, là một năm trước đây hắn đi tới Hưng Hân không lâu sau đích lúc. Khi đó hắn cùng Phương Thế Kính đều rất rõ ràng thế cục bây giờ, hắn biến trước là kéo Diệp Tu lấy áp chế lưu ly sâu độc đích chú thuật bí tịch trước là giao cho Dụ Văn Châu, trong đó mang theo hắn khiến Dụ Văn Châu giờ sửu đến tìm hắn đích tờ giấy.

Vì thế bọn hắn liền ra quán rượu, dùng một cái sáng sớm đích thời gian, thương nghị ra đại thể kế hoạch đi về phía. Bọn hắn ở minh, Phương Thế Kính ở trong tối, mới có thế này một cái bố cục.

Chỉ bất quá, này càng như một trận đánh cuộc. Đánh cược thắng, liền là cái toàn thắng đích cục diện; đánh cược thua, liền là mãn bàn đều thua, khó thể lật người.

Mà có thể hay không cùng Phương Thế Kính cùng nhau đến Lĩnh Nam, là trận này phân tranh đích biến số một trong.

Chỉ có mỗi một Nhâm giáo chủ mới rõ ràng, làm ba vị trở lên tinh thông Lam Vũ chú thuật đích cao thủ gom lại cùng nhau khi, có thể mở ra Lam Vũ dạy đích hộ giáo bí trận. Mà này, cũng là năm đó Ngụy Sâm vì Lam Vũ dạy bày xuống đích kiên cố nhất đích phòng tuyến.

"Sư phụ vẫn luôn biết Phương tiền bối đích ẩn cư chi địa?"

"Đó là đương nhiên. Tuy chúng ta rời khỏi Lam Vũ dạy bấy nhiêu năm, nhưng chúng ta hai còn là duy trì liên hệ. Liền cả áp chế lưu ly sâu độc đích chú thuật, cũng là hai người bọn ta cái bấy nhiêu năm cùng nhau nghiên cứu đi ra. Nếu như có thể tìm được Thế Kính, ba người chúng ta người hợp lực, trận này già la tộc làm ra đến đích yêu thiêu thân gần như liền có thể giải trừ. Bất quá chúng ta phải nhanh."

"Yên Vũ lầu bên kia làm không tệ, ta trước đây nhận được tin tức, già la tộc cơ bản đã bắt đầu hướng về Lĩnh Nam di động." Dụ Văn Châu nói, "Hiện tại chỉ cần Thiếu Thiên bọn hắn có thể chống được ba ngày sau khi."

Ba ngày sau khi, Lam Vũ dạy ba người giáo chủ tụ hội vào Lĩnh Nam, lên Lam Vũ dạy bí trận. Thêm vào Trung Thảo đường, Bách Hoa cốc, Yên Vũ lầu hợp lực thu võng, việc này liền có thể trần ai lạc định.

"Thiếu Thiên hắn..."

"Sư phụ muốn tin tưởng Thiếu Thiên." Dụ Văn Châu nói, "Hắn có thể."

Cố gắng càng nhanh càng tốt, cuối cùng ở ngày mới mới vừa sáng đích lúc, đi tới một chỗ rừng trúc.

Ngụy Sâm suất trước là xuống ngựa, bước nhanh đi vào rừng trúc, đi tới một tòa trúc lầu trước đó, giơ tay lên gõ gõ cửa.

"Đến rồi?" Trong phòng truyền ra người tiếng, theo sau trúc lầu đích cửa mở ra, một cái xem ra cực kỳ ôn hòa nho nhã đích nam nhân xuất hiện ở cạnh cửa.

Lam Vũ dạy đời thứ hai giáo chủ, Phương Thế Kính.

"Phương tiền bối." Ngụy Sâm sau lưng đích Dụ Văn Châu hành lễ nói.

Phương Thế Kính cũng nhếch một con ngựa, sau đó lại quay lại trong phòng, lấy một chuỗi nho nhỏ đích màu lưu ly đích chiếc lọ thu vào tụ trong: "Việc này không nên chậm trễ, chúng ta lập tức lên đường đi."

Sau ba ngày, Lĩnh Nam, Lam Vũ dạy tổng đàn.

Này còn là một cái đêm mưa. Nói đúng ra, trận này vũ đã rơi xuống năm ngày năm đêm. Từ song phương triển khai chém giết đích khi đó bắt đầu, vũ liền không có đình qua.

Lúc này song phương thế tiến công dần dần có lui bước, Hoàng Thiếu Thiên hai tay trụ kiếm mà đứng, tay lại có một tia không cảm nhận được sát đích run rẩy.

Trời mưa năm ngày năm đêm, hắn liền ở trước đó chiến năm ngày năm đêm, liền huy động liên tục kiếm đích động tác, tựa hồ cũng đã thành một loại quán tính.

Đối mặt lại không biết mệt mỏi khởi xướng thế tiến công, Hoàng Thiếu Thiên cũng tự nhiên rõ ràng mục đích của bọn họ liền là đánh tiêu hao chiến đến đem Lam Vũ chúng nhân kéo đổ.

Thế nhưng hắn càng sẽ không để cho bọn hắn thực hiện được.

Hắn đúng là càng như một cái thích khách. Nhưng hắn cũng vậy có thể cầm kiếm trong tay, dùng cực kỳ tư thái ương ngạnh bảo vệ sau lưng đích Lam Vũ.

Cũng như sự kiện bắt đầu ở Lam Khê các đích lúc, hắn xung phong ở trước đó, kiếm trong tay vì Lam Khê các bổ ra một mảnh an toàn chi địa.

Hoàng Thiếu Thiên giơ tay, lên kiếm, chỉ vào đối mặt đích nặng nề bóng đen.

"Giết!"

Một lần lại một lần đích va chạm, một lần lại một lần đích chiến đấu.

Muốn kéo đổ chúng ta? Đó chính đến đây đi! Luận ý chí lực, ai cũng sẽ không thua cho các ngươi!

Vũ dần dần nhỏ, nhưng trên người hắn đích huyết giống nước cũng vậy hướng phía dưới không ngừng chảy.

Máu của hắn, có. Nhưng càng nhiều chính là máu của người khác. Hắn lúc ẩn lúc hiện cảm giác trên thân đích khí lực dần dần ở trôi đi —— kỳ thực đã sớm hẳn là thoát lực, nhưng như kỳ tích địa, hắn mãi vẫn chống đỡ đi.

"Thiếu Thiên!"

Khóe mắt, là vô số màu xanh lam đích lưu quang quét qua, tựa hồ dệt thành một chiếc lưới lớn. Theo sau, lam quang từ dưới nền đất bay lên, bao phủ chỉnh tổng đàn.

Tái sau khi, già la tộc sau lưng khắp nơi, hốt nhiên hô tiếng hô "Giết" rung trời, binh qua tấn công không ngừng bên tai.

Hoàng Thiếu Thiên mất đi ý thức trước đó sau cùng nhìn thấy, là ngày đó bên nổi lên ánh sáng.
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#12
( thứ ba mươi mốt về )

"Thiếu Thiên thế nào rồi?"

"Hoàng thiếu chỉ là lực kiệt ngất đi mà thôi. Nghỉ ngơi một lúc liền không có gì đáng ngại. Vết thương trên người hắn ta đã cho hắn băng bó qua, đều không lo lắng." Từ Cảnh Hi nói.

"Ừ." Dụ Văn Châu nghe đến sau lưng nhẹ nhàng đích cửa phòng mở, quay đầu nhìn lại, Vu Phong đang đẩy cửa đi tới, "Vu Phong, ngươi đến rồi."

"Ừm. Giáo chủ, ta tới xem một chút Hoàng thiếu." Vu Phong dùng đích còn là trước đây xưng hô, "Hắn không sao ta liền yên tâm. Những người khác cũng cũng khỏe đi?"

"Cũng khỏe. Dạy trong không cái gì quá nghiêm trọng tử thương."

"Vậy thì tốt."

Theo sau lại rất bình thường đích hàn huyên vài câu sau khi, Dụ Văn Châu cùng Vu Phong cùng đi ra khỏi gian phòng, xuyên qua hành lang sau khi liền phân hướng về phía hai con đường.

Vu Phong đi rồi, hắn nguyên trước là đích gian phòng nhưng cũng không thế nào động tới, trừ đi thông thường tung quét ở ngoài cơ hồ còn là nguyên dạng, lúc này liền thu dọn đi ra làm khách phòng cho hắn.

Hắn đi đến phòng đích lúc, lại nhìn thấy một thiếu niên ở viện trong luyện kiếm. Thiếu niên này cũng là tiên phong chủ lực một trong, nhưng chung quy không giống Hoàng Thiếu Thiên như vậy nhiệm vụ nặng nề, thêm vào sức sống dồi dào, nghỉ ngơi sau một thời gian ngắn lại sinh long hoạt hổ địa bò lên luyện kiếm.

Vu Phong trước đây cũng ở trên sân huấn luyện kiến quá thiếu niên này.

Hắn trưởng thành sau khi, sẽ trở thành Lam Vũ đích một trụ cột lớn. Hắn nghĩ. Không có đi quấy rối, Vu Phong thẳng đi về phía phòng của mình.

Chỉ là Lô Hãn Văn khóe mắt, nhìn thấy hắn, phất phất tay hô: "Vào tiền bối!"

Vu Phong trú đủ, cũng quay đầu lại vẫy vẫy tay.

Cô Tô, Yên Vũ lầu.

Mạc Phàm vận dụng sư môn độc nhất tâm pháp vì Lý Hoa vận qua công sau đó, Lý Hoa đích tình huống cũng rốt cục ổn định lại, mạch đập cùng nội tức dần dần hướng tới bình thường.

"Đa tạ các hạ." Thấy Lý Hoa bên này cuối cùng thoát ly nguy hiểm đến tính mạng, Sở Vân Tú cũng tùng một tiếng khí. Lần này biến động, nàng liền phái đi Tôn sáng chờ người thay nàng cùng Thư gia tỷ muội hội hợp, mà nàng mình thì canh giữ ở Yên Vũ lầu.

"Vô sự."

Mạc Phàm đích lời như trước ngắn gọn, mà Sở Vân Tú được qua thi lễ sau đó cũng không nhiều lời nữa.

Nào đó trong nháy mắt, trước mắt nàng hốt nhiên tối sầm lại, tuy thoáng qua liền qua, nhưng cũng bị nàng bén nhạy bắt lấy.

Bởi vì một khắc đó, không chỉ là trước mắt tối sầm, bốn bề đích toàn bộ thanh âm đều nháy mắt tan biến không thấy, cũng thậm chí không cảm giác được mình thân ở phương nào.

Như mình căn bản không tồn tại vào trên đời này. Nàng âm thầm nắm nắm quyền, lại bất động thanh sắc địa buông ra.

Thời gian nửa năm, áp chế lưu ly sâu độc đích chú thuật vốn không nên chỉ duy trì thời gian ngắn như vậy, bất quá nàng đầu tiên vì Yên Vũ lầu lao tâm lao lực, ngao tận tâm huyết, lại gặp phải già la tiếng địch dẫn dắt, tuy không nói là đèn cạn dầu, nhưng cũng lâm ở nhất bên bờ nguy hiểm.

Cứ như vậy đi. . . Nàng nghĩ. Từ nhiều năm trước ở Lĩnh Nam thân trong lưu ly sâu độc khi bắt đầu, nàng đã làm tốt đối mặt tất cả những thứ này đích dự định.

Bất quá đời này, cuối cùng là muốn không có duyên với hắn.

Sở Vân Tú cáo từ sau khi, quay đi đi ra khỏi phòng. Ngoài mặt ý xuân gió ấm, lại lại mang đến vô cớ đích thanh bần.

"Vân Tú, ta sẽ cùng ngươi cùng nhau."

Này là hắn lúc đầu từng nói, hiện tại tựa hồ lại quanh quẩn ở nàng đích bên tai.

"Thật có lỗi a." Sở Vân Tú thấp giọng nói, "Nhưng ta khả năng. . . Không thể cùng ngươi cùng nhau."

Gió đêm hốt lên, gợi lên nàng quần áo màu tím, màn đêm không trung giống như vô tận địa đè xuống, nước sông bên bờ, vòm trời dưới, bóng người của nàng cũng đích xác như thế đơn bạc.

Hai ngày sau khi, Lam Vũ trong giáo, dùng Hoàng Thiếu Thiên đứng đầu đoàn người đứng ở cửa mật thất, hai mặt nhìn nhau.

Này mật thất gửi chính là Lam Vũ dạy đích toàn bộ điển tịch, trong đó cũng có rất nhiều cổ lão rườm rà đích chú thuật. Dụ Văn Châu tiến vào mật thất, ắt hẳn cũng là vì tìm kiếm giải lưu ly sâu độc đích biện pháp.

"Giáo chủ đi vào sau khi đã hai ngày đều không đi ra. . . Sẽ không có chuyện gì chứ?"

"Phi phi phi phi phi! Nói mò cái gì không may mắn đích lời! Nhanh lên một chút nhanh lên một chút vội vã mở cửa ra, khiến chúng ta vào xem xem a!" Hoàng Thiếu Thiên thúc giục.

Mở ra mật thất đích lúc, bàn bên rải rác đích tất cả đều là dạy trong điển tịch. Dụ Văn Châu đang nhắm mắt dựa vào bàn trước đó, xoa thái dương.

"Oa giáo chủ ngươi nghỉ một lát nghỉ một lát. . . Tiếp tục như vậy Vân Tú không cứu, ngươi trước là đổ rồi a!"

"Ta không sao. . ."

"Văn Châu này là thế nào?" Phương Thế Kính hỏi.

"Trong lòng hắn người trúng rồi lưu ly sâu độc, chúng ta dùng rất nhiều chú thuật cũng chỉ là trước mặt kéo phát tác đích tốc độ. . . Nhưng nếu trị tận gốc. . . Ai." Ngụy Sâm nói, một tia không chú ý tới một bên Phương Thế Kính đưa tới đích ánh mắt, "Năm đó ở già la điện đích mẫu sâu độc phỏng chừng đã theo đại điện cùng nhau thiêu hủy đi."

"Lưu ly sâu độc?" Phương Thế Kính ngẩn ra, chợt nói: "Đừng nóng vội a. Chỗ này của ta vừa khớp liền có một con mẫu sâu độc."

Một câu này hệt như kinh thiên chi mìn nổi lên, bên kia Dụ Văn Châu cùng Hoàng Thiếu Thiên đích ánh mắt cũng nháy mắt chuyển dời tới.

"Ta sát Thế Kính ngươi không nói sớm!" Ngụy Sâm cũng giống như lỏng ra một hơi như, kêu lên, "Ngươi làm sao lại có a!"

Phương Thế Kính dở khóc dở cười: "Các ngươi ai cũng không có hỏi ta việc này a."

Theo sau hắn lại giải thích: "Chúng ta Lam Vũ đích chú thuật có thể nói là đối lưu rời sâu độc không triệt, vì để ngừa vạn nhất, bấy nhiêu năm ta cũng đang nghiên cứu lưu ly sâu độc, đến khi mình nuôi ra một con. . . Bằng không ta vì sao sẽ nghiên cứu ra áp chế lưu ly sâu độc đích chú thuật?"

"Kia. . . Ngươi đích mẫu sâu độc, có thể cho hắn dùng sao?" Ngụy Sâm hỏi. Tuy là nhiều năm hảo hữu, tuy đều vì Lam Vũ dạy phí hết tâm huyết, nhưng này chung quy cũng là người ta lo lắng hết lòng làm ra đến đích vật.

"Đương nhiên có thể." Phương Thế Kính vốn cũng là cái hảo người nói chuyện, "Hiện tại già la tộc đã vong, điều này cũng phỏng chừng là sau cùng một con mẫu sâu độc. Hơn nữa nuôi ra một con, không hề giống các ngươi tưởng tượng đích phức tạp như thế. Chỉ bất quá cần phí thời gian rất dài thôi."

"Đa tạ Phương tiền bối." Dụ Văn Châu đứng dậy đi tới trước mặt hắn, thâm thi lễ một cái.

Phương Thế Kính hư giúp đỡ hắn một phen: "Này có cái gì. Mau đi đi." Nói xong hắn từ tụ trong lấy ra kia một chuỗi tiểu lưu ly bình, trích cái kế tiếp đưa tới Dụ Văn Châu tay trong.

"Chỉ bất quá điều này cần dùng người đầu quả tim huyết để dẫn dắt, hơn nữa muốn vạn phần thận trọng, bằng không sẽ gặp đến phản phệ."

"Ta minh bạch. Đa tạ tiền bối." Thân là Lam Vũ dạy đích giáo chủ, Dụ Văn Châu tự nhiên cũng rõ ràng dùng mẫu sâu độc đến giải lưu ly sâu độc đích phương pháp, "Ta rời khỏi đích khoảng thời gian này, sư phụ, tiền bối, Thiếu Thiên, Lam Vũ liền xin nhờ các ngươi."

"Ai, đừng cho ta. Ta muốn cùng ngươi cùng đi." Ngụy Sâm vội vàng đình chỉ, "Đi nhanh đi đi nhanh đi. Đừng phiền phiền nhiễu nhiễu kéo chân thời gian."

( thứ ba mươi hai về )

"Trở về?" Hưng Hân quán rượu trước cửa, Trần Quả dựa vào cạnh cửa, nhìn kia phong trần mệt mỏi chạy về người.

"Ừm. Quay về." Ngụy Sâm đi lên phía trước lặng lẽ nắm chặt Trần Quả đích tay.

"Trở về liền được" Trần Quả cười, cầm ngược trụ tay hắn, "Vào đi thôi, mọi người đều đang chờ ngươi đấy."

Vừa vào quán rượu, lại thấy trong quán rượu phi thường đích náo nhiệt. Vừa nhìn các vị đang vây quanh hai người nói này cái gì, Trần Quả cũng mang Ngụy Sâm bước tới.

"Ta nói tiểu Đường ngươi nhanh lên một chút đem tiểu ngày mai lấy về nhà đi." Diệp Tu nói.

"Chờ đã vì sao là nàng cưới ta a!"

"Ngươi có tiểu Đường đẹp trai không?"

"..."

"Ngươi có tiểu Đường có tiền sao?"

"..."

"Ngươi có tiểu Đường ngạnh khí sao?"

"..."

"Ngươi có tiểu Đường công sao?"

"... Này cái gì quỷ!"

"Ngươi xem một chút, đều không có đúng không? Còn là ngoan ngoãn gả cho đi. Lễ hỏi sẽ không thiếu các ngươi Luân Hồi."

"Lão bản nương." Ngụy Sâm lặng lẽ tiến đến lão bản nương bên tai nói, "Ngươi khi nào gả a?"

"Ngươi khi nào cưới a?" Trần Quả cười phản hỏi.

Ngụy Sâm nắm chặt tay của nàng.

"Ta đương nhiên này liền cưới lạc! Lão bản nương, chúng ta cùng nhau chuẩn bị một chút đi?"

"Được a." Trần Quả nói, "Bất quá nói đến dự định, Diệp Tu, Mộc Mộc, hai người các ngươi cái khi nào làm a?"

"Chúng ta a. Nghe Mộc Tranh." Diệp Tu nói.

Chúng nhân ánh mắt dồn dập tìm đến phía Tô Mộc Tranh, chỉ thấy nàng cười cười, không hề nói gì.

Việc không đơn giản!

Chúng nhân ngầm hiểu ý, đều có cái thế này đích định luận, nhưng cũng vậy ai cũng không nói ra.

Cô Tô, Yên Vũ lầu.

"Lâu chủ!"

Thư gia tỷ muội lúc này cũng quay về rồi, sắp tới liền vội vàng chạy tới Sở Vân Tú đích gian phòng.

"Nhưng di nhưng hân, các ngươi quay về." Sở Vân Tú cười, "Đều không có sao chứ?"

"Không sao." Thư Khả Hân lắc lắc đầu, "Lâu chủ ngươi đâu? Chúng ta quay về trước đây dụ giáo chủ còn hỏi nổi tình huống của ngươi..."

"Ta không sao." Nàng rủ mắt, "Sau này nếu như có hắn bên kia đến đích tin... Liền đều chụp xuống đi."

Thư Khả Di cả kinh nói: "Lâu chủ!"

"Có vài người đời này, quen biết hiểu nhau vào giang hồ, đã là lớn lao đích duyên phận."

"Tốt nhất, cũng chỉ là quên đi vào giang hồ."

"Vân Tú, ngươi thật sự nghĩ thế này sao?"

Ngoài cửa hốt nhiên truyền tới một thanh âm, Sở Vân Tú ngẩng đầu lên, đối diện tới cửa bên người như cười không phải cười đích thần tình.

Không giống bình thường đích loại kia. Sở Vân Tú có thể rõ ràng địa cảm nhận được hắn xác thực là tức giận rồi.

"Văn Châu..."

"Vân Tú." Hắn nói, "Ta sẽ bồi ngươi."

Cuối năm, "Quân Mạc Tiếu" Diệp Tu lần nữa thoái ẩn giang hồ, "Mộc Vũ Tranh Phong" Tô Mộc Tranh tiếp nhận Hưng Hân lãnh tụ.

Cư tin cậy giang hồ tin tức ngầm, hai người đã sớm thành thân.

Mà người đầu tiên nhận chức Lam Vũ giáo chủ Ngụy Sâm cũng cùng Diệp Tu đồng thời lần nữa thoái ẩn, cùng Hưng Hân quán rượu đích lão bản nương thành thân sau đó trải qua củi gạo dầu diêm đích bình thản tháng ngày. Mà Lôi Đình cửa bên kia, môn chủ Tiêu Thời Khâm cũng cùng cửa trong đích tiểu Đới cô nương đặt trước thân.

Yên Vũ lầu lâu chủ dùng dưỡng bệnh làm tên tạm thời rời khỏi Yên Vũ lầu, lui khỏi vị trí hậu trường, Yên Vũ lầu sự vụ tạm do Lý Hoa đại lý.

Lưu ly sâu độc tuy là có thể giải, nhưng cũng là phải cần một khoảng thời gian.

Mùa đông đích Giang Nam cũng như trước lạnh giá. Nàng nhè nhẹ nâng lò sưởi tay, cảm nhận được lòng bàn tay truyền đến đích ấm áp, bên môi vung lên một tia nhạt nhẽo đích độ cong.

Giang tâm có rơi tuyết. Nàng xa xa nhìn tới, trời nước đụng vào nhau. Cuối tầm mắt, kia tòa lầu rường cột chạm trổ, lẳng lặng mà đứng lặng ở giang hồ nhẹ tuyết chi trong.

Rơi tuyết bay lượn, ngón tay một chút ý man mát chậm rãi thấm.

Người phía sau vì nàng phủ thêm một kiện áo khoác, lướt đi nàng cuối sợi tóc linh tinh hoa tuyết.

Sáng sớm, ngoài thành tự trong chung tiếng réo rắt, băng qua giang mặt, oanh ở bên tai.

END
 

Túc Liên

Người chơi công hội
Messages
158
Likes
516
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Tranh, Quả, Nhu, Tú, Kỳ
#14
Giữa 1 rừng nam-nam thì được bộ này ngôn tình, chính văn có 5 gái thì nàng nào cũng tìm được soái ca của đời =))
Truyện tả cảnh và nội tâm chi tiết, kết thì cảm giác hơi vội nhưng là HE, nói chung đọc k uổng (*¯ ³¯*)♡
Vote chị Lá dịch bộ này, dù em biết nó dài...
 

张佳乐头上的小花儿

Lure like như hack
Messages
2,207
Likes
2,134
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#15
Giữa 1 rừng nam-nam thì được bộ này ngôn tình, chính văn có 5 gái thì nàng nào cũng tìm được soái ca của đời =))
Truyện tả cảnh và nội tâm chi tiết, kết thì cảm giác hơi vội nhưng là HE, nói chung đọc k uổng (*¯ ³¯*)♡
Vote chị Lá dịch bộ này, dù em biết nó dài...
Khụ, thật ra trong rừng nam-nam cũng có những đóa bách hợp rất rực rỡ... Lá chưa đọc truyện này nhưng nghe review thấy cũng vui lây. Lá chết chìm trong mấy cái hố rồi ra không nổi đâu đừng chờ Lá hú hú hú...
 

SullenKitten

Gà con tiến hóa
Messages
22
Likes
16
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Tôn Tường
#16
Khụ, thật ra trong rừng nam-nam cũng có những đóa bách hợp rất rực rỡ... Lá chưa đọc truyện này nhưng nghe review thấy cũng vui lây. Lá chết chìm trong mấy cái hố rồi ra không nổi đâu đừng chờ Lá hú hú hú...
Em muốn đú bộ này quá.
 

Bình luận bằng Facebook