[Cao Kiều] 100 Ngày

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#61
Về mục lục
DAY 44/ Không phải cậu, không phải tôi 2

Tác giả: KAN08

Vương Kiệt Hi đang chuẩn bị thường quy trước lượt đấu thứ 22 cùng Đặng Phục Thăng. Lượt 21, trận đoàn đội của họ xảy ra vấn đề, dù cuối cùng vẫn thắng nhưng từng lỗi nhỏ vẫn bị đội trưởng đội phó vạch ra rõ ràng. Tuy lúc họp bàn đã nói nhưng Vương Kiệt Hi vẫn thấy không ổn: “Cậu nói Anh Kiệt nó…”

Đặng Phục Thăng nghiêng đầu nhìn anh.

“Không có gì.”

“Nói một nửa không phải kiểu của anh.”

“Có phải gần đây Anh Kiệt cãi nhau với Kiều Nhất Phàm không.” Vương Kiệt Hi nói, “Lần trước tôi thấy Kiều Nhất Phàm đi ra từ phòng nó, tâm trạng không tốt.” Còn sập cửa nữa, cậu nhóc đó bị chọc đến mức nào mới giận như thế chứ?

“Nghĩ gì lại hỏi cái này, hai đứa đó vẫn rất tốt mà, cùng ăn cơm, cùng mua đồ ăn vặt, aiz, anh quản cái lũ kia kìa, hôm nào cũng ăn vặt như thay cơm, có muốn lớn nữa không cơ chứ.”

“Tôi rảnh lắm chắc.”

Vương Kiệt Hi chuyển qua nói chuyện bên công hội báo lên: “Lão Đặng, không phải tôi không tin anh, muốn nhân tài chân chính —— ”

“Thôi đi, Đại thần Kiệt Hi, anh không muốn viết báo cáo thì nói thẳng.” Đặng Phục Thăng phất tay đuổi người ra ngoài.

Chốc sau cửa lại mở ra, Đặng Phục Thăng không thèm ngẩng đầu lên đã nói: “Lại gì nữa? Công hội cũng lại bó tay à, muốn tới nhờ giúp sao, thật chứ Trung Thảo… Anh Kiệt?”

Cậu như bất chợt nghe được bí mật gì lớn lắm, tay nhét trong áo măng tô không dám lên tiếng.

“Em đứng đó làm gì,” Đặng Phục Thăng dở khóc dở cười, “Qua đây.”

“Xin, xin lỗi, em quên gõ cửa.”

“Đội trưởng vừa ra ngoài, em có việc gì không?”

Cao Anh Kiệt mắt nhìn lung tung, có vẻ khó xử: “Đội phó, em…”

“Sao thế?”

“Lần chia tổ tới, em có thể không chung tổ với Nhất Phàm không?”

Hóa ra Vương Kiệt Hi nói đúng. Đặng Phục Thăng vừa lẩm bẩm cảm khái người này càng ngày càng thần, vừa lấy tư liệu huấn luyện gần đây ra. “Kiều Nhất Phàm… Anh thấy số liệu cậu ấy mấy ngày nay không vấn đề gì, không phải em muốn cùng em ấy luyện phối hợp gì đó sao?”

Cao Anh Kiệt giật mình tròn mắt, “Không, không có gì, lần trước… Đội trưởng nói hiệu quả thử nghiệm không tốt lắm, lúc đó cũng không cho bọn em cùng lên sân, sau đó thì không luyện nữa.”

“À?” Đặng Phục Thăng cố nhớ, có lần như thế, Vương Kiệt Hi nói hai cậu này đang thử cái mới, sau cũng chẳng nhắc gì nữa, thì ra là thế này. Nếu đội trưởng nói không được thì chính là không được, Đặng Phục Thăng không cần suy xét tỉ mỉ, nhưng nhìn vẻ uể oải của Cao Anh Kiệt, lại an ủi cậu một chút: “Chiến thuật mới, luôn phải thử nghiệm rèn luyện, một lần không được thì vài lần, nếu các em đều muốn dùng thì cứ cố gắng tạo ra thành quả, đội trưởng sẽ cân nhắc thôi mà.”

“Không phải, không phải vì thế…” Cao Anh Kiệt lắc đầu.

“Em chắc chắn chứ?” Đặng Phục Thăng không hỏi nhiều nữa, nếu đã chắc chắn muốn sửa kế hoạch thì cứ sửa đi, “Vậy được, để cậu ấy chung tổ với Chu Diệp Bách, nhưng mà anh nói trước, khác tổ, đến lúc đối chiến vẫn phải gặp, em đừng vì chuyện cá nhân ảnh hưởng tới huấn luyện.

“Vâng, cảm ơn đội phó.”09

Từ sau cái hôn thoáng qua ở lối đi lần đó, Cao Anh Kiệt không thể nào tới quá gần Kiều Nhất Phàm được nữa. Hồi đầu ở trại huấn luyện, hai cậu thường được gọi là anh em sinh đôi, không phải vì diện mạo giống nhau mà là vì dáng dấp hai cậu tương đồng lại lúc nào cũng cùng đến cùng đi, quả thật thân thiết hơn những người khác rất nhiều.

Vào chiến đội, hoàn cảnh thay đổi, trong trại huấn luyện một đám nhóc thoải mái kề vai sát vách, đến chiến đội rồi lại thấy có chút không tự nhiên. Nơi này đều là tiền bối, Cao Anh Kiệt trông thấy từ xa đều cúi gập đầu chào, đừng nói gì tới xưng huynh gọi đệ.

“Nhất Phàm.”

“Anh Kiệt!” Kiều Nhất Phàm thoạt trông rất có tinh thần, “Đi nào, mình cho cậu xem cái này.”

Cậu không nói rõ gì đã kéo Cao Anh Kiệt chạy vào phòng huấn luyện, trên đường còn suýt đụng vào Lưu Tiểu Biệt, anh ta còn huých nhẹ cậu một cái: “Coi chừng, ngã giờ!”

“Cảm ơn Tiểu Biệt tiền bối.” Kiều Nhất Phàm nói.

“Aiz! Đừng có chạy nhanh thế chứ!” Lưu Tiểu Biệt nói với theo, “Ngã cả đôi đấy!”

Cao Anh Kiệt không hiểu gì, cho đến khi Kiều Nhất Phàm mở máy vào Vinh Quang mới hồi phục chút tinh thần, “Vừa rồi là…”

“Này!” Kiều Nhất Phàm làm mấy thao tác, lực chú ý của Cao Anh Kiệt chuyển hết sang Vinh Quang, “Cậu xem!”

Đặc sắc, rất đặc sắc, Thích khách của Kiều Nhất Phàm vọt ra khỏi rừng, hình như muốn thao tác lay động chữ Z. Cao Anh Kiệt biết thao tác của cậu ấy còn chưa đạt đến tiêu chuẩn này, nhưng mà —— “Có thể dùng Áo choàng che dấu!” Cao Anh Kiệt tìm được điểm tiến vào, “Nếu tớ nhanh hơn một chút, cậu cũng nhanh một chút, thế là hoàn hảo!”

“Chưa dám nói là hoàn hảo đâu.” Tuy nói vậy nhưng Kiều Nhất Phàm vẫn rất vui, “Tuy chúng ta chưa có năng lực như đội trưởng và các tiền bối nhưng cũng có thể dùng phương pháp khác đúng không?”

“Đúng, chỉ cần có thể đạt tới mục tiêu thì chính là phương pháp tốt.” Không biết Vương Kiệt Hi đã đứng sau hai cậu từ khi nào, ánh mắt luôn nghiêm khắc lại thêm mấy phần mong chờ, “Đợi thử nghiệm thêm, với kế hoạch mới đề ra, anh thấy hai em…”

Anh nhướng mày.

“Đội trưởng?” Cao Anh Kiệt nhìn tập tài liệu trong tay anh.

“Không có gì, Đặng Phục Thăng nhầm.” Vương KiệT Hi lấy bút gạch hai đường, “Hai em một tổ, đấu với Tiểu Biệt và Liễu Phi.”

“Vâng!” Cả hai đồng thanh.

“Còn ba mươi phút nữa, nghỉ chút đi.”

Vương Kiệt Hi vừa đi, Kiều Nhất Phàm liền ghé vào tai Cao Anh Kiệt nói: “Vừa rồi mình cùng đội trưởng qua chỗ quản lý, trông thấy phương án phát triển vũ khí cho cậu đó!”

Cao Anh Kiệt nghe thế, suýt chút nhảy dựng lên: “Thật sao? Nhất Phàm, tớ…” Cậu đột nhiên nhận ra mình đang nắm tay Kiều Nhất Phàm.

“Xin lỗi, chỉ là tớ…”

“Không sao, mình cũng rất vui.” Ánh mắt Kiều Nhất Phàm trong veo hệt như ánh mặt trời tươi mới sau trận tuyết bên ngoài. Tay cậu ấy ấm như vậy, hệt như ngày đó trong hành lang…

Một trận huyên náo cắt đứt suy nghĩ của cậu, mọi người lục tục tiến vào, hai cậu nhanh chóng tách ra với tốc độ phản ứng cấp chuyên nghiệp.

Chỉ còn một chút xíu khoảng cách.

Cao Anh Kiệt vùi mặt vào khăn quàng cổ, khóe mắt trộm ngắm hai má đỏ đến bên tai của Kiều Nhất Phàm bên cạnh. Thật tốt. Sau đó cậu quét nhầm thẻ tài khoản vào cạnh bên máy đọc, bị Liễu Phi cười cho một trận.10

Cho đến trước khi đối chiến với Quân Mạc Tiếu, ngày qua của Cao Anh Kiệt vẫn rất hài lòng, trừ việc Diệp Thu giải nghệ để lại mùa giải tám thế cục rối loạn cũng không có gì đáng để Vi Thảo lo lắng. Cậu chẳng thể nghĩ tới Kiều Nhất Phàm lại sa sút trong thời gian này, không chỉ lúc cậu lao ra khi vây chiến Quân Mạc Tiếu mà khi bị Tiêu Vân trách cứ còn làm ra sai lầm tệ hại hơn.

Cao Anh Kiệt sốt ruột, chỉ cố tăng tốc thao tác, vọt tới trước mặt Kiều Nhất Phàm.

“Anh Kiệt.” Cao Anh Kiệt nghe thấy tiếng nói rất nhỏ của Kiều Nhất Phàm, “Xin lỗi…”

Xin lỗi gì chứ? Tuy khoảng thời gian này trạng thái của cậu ấy không tốt nhưng cậu cũng không kịp giúp cậu ấy cái gì, cậu cũng chưa đủ mạnh mẽ. Cậu chỉ muốn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao để nói chuyện tử tế với Kiều Nhất Phàm.

Trận tra tấn này rốt cuộc cũng kết thúc, Cao Anh Kiệt xấu hổ nhìn quanh, quay qua chỗ Kiều Nhất Phàm đã không thấy cậu ấy đâu.

“Để ý nó làm gì,” Chu Diệp Bách gắt, “Cũng đâu phải ngày một ngày hai, kệ cậu ta đi.”

“Đúng thế Anh Kiệt, chúng ta đi báo cáo với đội trưởng một tiếng…” Liễu Phi cũng khuyên.

Nếu là bình thường, Cao Anh Kiệt cũng sẽ áp chế cảm xúc hỗn loạn, nghe lời các tiền bối để bạn mình yên tĩnh một chút. Nhưng lần này lại không thế.

“Em đi tìm cậu ấy!” Cao Anh Kiệt nói.

Cậu chạy ra khỏi phòng huấn luyện, Kiều Nhất Phàm cũng không có ngoài cửa. Cũng đúng, sao cậu ấy còn ở đây chứ. Hay là về ký túc rồi? Phía sau bắt đầu có người đi ra, Cao Anh Kiệt không quay lại nhìn, chạy vội về khu ký túc.

Rẽ qua mấy lần, cậu đột nhiên dừng bước, chỉ thấy giữa hành lang trống trải toàn là tiếng tim đập mãnh liệt của mình, máu nóng dâng lên khiến cho tiếng hét của của cậu lớn khác thường: “Dừng tay!”

Chưa đến tối, đèn hành lang ký túc xá còn chưa bật hết, Kiều Nhất Phàm bị áp trên vách tường, đang muốn thoát khỏi sự khống chế của kẻ kia: “Không…”

Không nghĩ nhiều, Cao Anh Kiệt lập tức vọt lên, vừa lúc Kiều Nhất Phàm đá kẻ kia một cú, hai người cùng hợp sức kéo kẻ kia ngã xuống đất.

“Nhất Phàm, cậu không ——” cậu đang định nói, chợt nghe Kiều Nhất Phàm hét cậu né ra. Cao Anh Kiệt hoàn toàn không ngờ kẻ đó khỏe đến thế, quay người trả đòn lại cậu. Một bàn tay lạnh lẽo túm lấy cổ cậu, cậu không ngừng giãy dụa nhưng cũng chẳng ăn thua. Kiều Nhất Phàm lao vào muốn giúp, ba người quần đảo loạn lên, Cao Anh Kiệt tưởng hai đánh một hai cậu có ưu thế hơn nhưng cậu chỉ cảm thấy gáy mình đau nhói một cái rồi hôn mê bất tỉnh.11

Cao Anh Kiệt phát hiện mình đang ở trong một tình cảnh rất kì diệu —— cửa kính mới thay ở Vi Thảo vẫn chói mắt như vậy, bãi đỗ đầy xe, Đặng Phục Thăng vừa mới trở về, trên tay cầm theo một túi dưa hấu cắt sẵn.

Nắng hè chói chang, Cao Anh Kiệt thấy cả hồn lẫn xác mình đều bị đốt nóng. Giấc mơ này chân thật quá, cậu nghĩ.

Thế là cậu đi theo đội phó trong mơ vào, tới phòng huấn luyện, Kiều Nhất Phàm đang đấu với Tiêu Vân, thua liền mấy bận, rõ ràng trong phòng có điều hòa mà lại ủ rũ như bị nắng phơi héo. Tiêu Vân gần như hết kiên nhẫn, nói lời rất khó nghe nhưng tốt xấu gì Kiều Nhất Phàm cũng nghe rồi chắt lọc học hỏi. Đội trưởng vẫn rất bận, mùa giải mới sắp bắt đầu, có rất nhiều chuyện cần anh xử lý.

Cao Anh Kiệt loanh quanh trong phòng huấn luyện, quang minh chính đại xem Lý Diệc Huy đấu với Đặng Phục Thăng mà khi đó cậu không được xem.

Qua một hồi Tiêu Vân thấy phiền, Kiều Nhất Phàm lại bị sai đi mua đồ uống, Cao Anh Kiệt theo sau cậu, nhìn cậu ấy đứng thất thần trước máy bán nước, suy nghĩ về trận đấu khi nãy.

Trận vừa rồi sao…

“Thực ra lúc đó dùng Thiểm thước đột thứ sẽ tương đối tốt.” Cao Anh Kiệt nói với Kiều Nhất Phàm trong mơ.

Khiến cậu kinh ngạc chính là câu trả lời của Kiều Nhất Phàm: “A? Lúc ấy mình… À, thiếu mana.”

Có thể thế này sao! Cao Anh Kiệt nhất thời không biết nói sao, chỉ đành ‘Ừ’ một tiếng.

Có thể là gần đây tâm trạng Kiều Nhất Phàm không tốt, cậu vẫn luôn muốn tìm cơ hội an ủi cậu ấy. Lúc ấy hai cậu vẫn chưa có cơ hội lên sân nhưng cậu còn có đội trưởng chiếu cố, Kiều Nhất Phàm lại chỉ có thể tự mình cố gắng. Cao Anh Kiệt cũng không ngây thơ đến mức oán giận sự bất công này, cậu chỉ muốn giúp đỡ Kiều Nhất Phàm, giúp thế nào cũng được, trong mơ cũng được.

“Anh Kiệt nói đúng, là mình không nghĩ ra có thể làm như vậy.”

Nhất Phàm trong mơ cũng cẩn thận thế này sao?

Cho dù là đối với cậu… Cao Anh Kiệt hơi buồn lòng, vội nói: “Ấy, không phải, Nhất Phàm cũng…” Cũng cái gì? Cậu nói không nên lời, có một số việc là sự thật không thể chối cãi, ví dụ như Nhất Phàm không nghĩ tới điều kia, hay là tốc độ tay và kỹ xảo chiến đấu khác biệt giữa hai người. Cả hai đều đuổi theo bước chân các tiền bối nhưng Kiều Nhất Phàm thiếu cơ hội được chỉ dạy trực tiếp vẫn kém nửa bước.

Tuyển thủ chuyên nghiệp, nửa bước là ngàn dặm.

Cậu buồn phiền nhìn qua nơi khác, cảnh trong mơ cũng biến chuyển, cậu nhìn thấy phía bên kia Kiều Nhất Phàm đang đi lên lầu, không đành lòng nói tiếp ở bên này nữa, nhanh chóng tiến vào mộng cảnh kế tiếp.12

Kiều Nhất Phàm lên lầu nhưng chưa về phòng huấn luyện, mà đi về khu ký túc, Cao Anh Kiệt giờ mới phát hiện ngoài trời đã chuyển đêm, đại khái là thời gian nghỉ sau huấn luyện tối.

Các bóng đèn đều sáng lên, đội viên Vi Thảo tốp năm tốp ba tụ tập ở các khu nghỉ, lối đi, phòng giải trí, Vương Kiệt Hi ngồi trên sofa gọi điện thoại. Cao Anh Kiệt nghĩ dù gì cũng chỉ là mơ thôi nên liền tiến lại gần.

“Sao cậu cũng bắt đầu suy nghĩ lung tung rồi.” Vương Kiệt Hi nghe rất thoải mái, “Đừng có học theo đội trưởng nhà cậu, gần mực thì đen.”

Đầu kia nói ào ào một chuỗi dài, tốc độ nhanh nghe không kịp, Cao Anh Kiệt chỉ miễn cưỡng thấy giọng người nọ quen quen.

“Hắc anh ta? Cậu đừng đùa, ai còn không biết bốn con hồ ly… Hửm? Không dám nhận, còn kém lắm.” Vương Kiệt Hi còn cười, “Thì sao, không phải cậu vui lắm khi người ta gặp họa à, mà lại nói, trận kế là Vi Thảo đấu Gia Thế, liên quan gì tới cậu.”

Trước lượt đấu thứ năm, Cao Anh Kiệt đoán được thời gian.

“Anh ta? Tám phần không phải, quan sát anh ta không bằng quan sát đội phó kia kia, có tin hay không thì tùy cậu.”

Cao Anh Kiệt nhìn Vương Kiệt Hi nhếch môi, biết là nếu nghe tiếp sẽ không ổn. Em không cố ý đâu! Cao Anh Kiệt nhanh chóng chạy đi, đây là mơ! Đều là giả! Gì cũng không nghe thấy hết!

Cậu hoang mang chạy đến trước cửa phòng mình mới nhớ đây là mơ! Vương Kiệt Hi lại không trông thấy cậu. Cho dù trong mơ ra sao thì tỉnh dậy rồi đều chẳng còn gì nữa! Nhất định là gần đây huấn luyện áp lực nên mới lơ ngơ thành thế này.

Cậu thở một hơi, nghĩ liệu giấc mơ có chuyển cảnh tiếp không? Kết quả Vương Kiệt Hi vừa nghe điện thoại vừa đi về phía bên này làm cậu hoảng đến mức muốn trốn vào phòng.

Một tiếng rên bị đè nén vang lên.

Cao Anh Kiệt ngẩn người, không thể nào nghĩ nổi lại thấy hình ảnh thế này.

Giường đơn được cậu sửa soạn gọn gàng sạch sẽ giờ chăn đệm đang loạn một nùi, một thân thể trắng nõn nằm trên đang vặn vẹo, giãy dụa, đùi bị tách ra, mà bàn tay không phải của cậu ấy đang làm càn ở giữa hai cánh mông.

Kiều Nhất Phàm đã cắn môi mình đến bật máu, người đang đè trên người cậu vươn lưỡi liềm sạch vết máu, thở dốc, nói: “Nhất Phàm, tin tớ.”

Kiều Nhất Phàm lắc đầu, động tác người kia lại càng thêm thô bạo, “Nhất Phàm, cậu thích tớ không?”

Người kia rút ngón tay ra, hai tay nâng chân Kiều Nhất Phàm lên cao, lộ ra nơi bí mật đã hơi sưng đỏ.

Cao Anh Kiệt rốt cuộc nhìn rõ mặt nghiêng của người nọ.

“Không!”


Phần trước: Day 37

Phần tiếp: Day 45​
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#62
Về mục lục
DAY 45/ Không phải cậu, không phải tôi 3

Tác giả: KAN13

Bông tuyết nặng trĩu rơi trong lòng Cao Anh Kiệt, cậu mở mắt, chỉ thấy gian phòng một màu trắng, ngoài cửa sổ sương giăng mờ mờ. Vẫn đang mơ sao? Cậu muốn ngồi dậy, đau đớn từ tay trái truyền đến làm cậu tỉnh ra, đánh thức Kiều Nhất Phàm đang ghé vào cuối giường.

Ánh mắt người vừa bị đánh thức vẫn còn mơ màng nhưng vẫn nhanh nhẹn đưa chén nước cho Cao Anh Kiệt: “Cậu tỉnh rồi?”

Cao Anh Kiệt nhìn cậu, lắc đầu.

“Aiz, không phải ngã thành ngốc rồi đấy chứ.” Kiều Nhất Phàm dụi mắt, đến bên cửa gọi người, “Đội trưởng! Bác sĩ!”

Cậu thật sự tỉnh rồi sao? Cao Anh Kiệt hoạt động tay trái tê tê vì truyền dịch, xem ra tư thế ngủ không ổn nên đè lên rồi. Cậu nhìn quanh bốn phía, đoán mình đang ở bệnh viện, sau đó mấy người mặc áo blouse trắng bước vào đã chứng thực điều đó. Bác sĩ và nhân viên y tế đi qua kiểm tra đồng tử cậu, lại bảo cậu há miệng, cậu đều làm theo. Vương Kiệt Hi đứng ngoài cửa, quầng thâm mắt khiến đôi mắt ấy trông qua không lệch nhau lắm. Bình thường Cao Anh Kiệt nào dám nghĩ thế nhưng giờ lại đột nhiên bật cười. Điều này khiến cho mọi người lo lắng, bác sĩ quơ quơ ngón tay trước mắt Cao Anh Kiệt.

“Một.” Cao Anh Kiệt nói.

Bác sĩ là một người đàn ông đứng tuổi, nhíu mày: “Yêu cầu ở lại viện theo dõi vài ngày.”

“Cháu không sao, trạng thái rất tốt.”

“Nghe bác sĩ.” Vương Kiệt Hi nói xong lại được bác sĩ mời ra ngoài phòng bệnh, mấy người khác cũng đi ra, chỉ còn Kiều Nhất Phàm không biết sao vẫn đứng đó. Cao Anh Kiệt thấy mình cười rất thiếu sức sống, cậu quả thật chẳng có chút sức lực nào, nhất định là vì nằm lâu quá.

“Nhất Phàm, tớ không sao.” Cao Anh Kiệt nói, “Tớ nằm mấy ngày rồi?”

“Hai ngày.”

“Vậy mau về điều chỉnh trạng thái, trận tiếp theo còn có thể thi đấu.”

“Anh Kiệt.” Kiều Nhất Phàm cẩn thận nói, “Cậu không có trận đấu.”

Sự hoang mang của Cao Anh Kiệt khiến cậu không biết làm sao, Kiều Nhất Phàm cúi đầu, nói: “Chuyện hôm đó, cậu còn nhớ không?”

Hóa ra là lo lắng cái này, Cao Anh Kiệt cười nói: “Nhớ rõ chứ, hai chúng ta đánh nhau với tên kia, hình như cái người đó đập lên đầu tớ một cái rồi tớ ngất. Tên đó bị bắt không? Sau đó là đội trưởng với mọi người tới cứu chúng ta sao?”

“Anh Kiệt…” Kiều Nhất Phàm càng buồn lo, “Hôm đó mình đi mua đồ, cậu ra cửa đón mình… Không phải sao?”

Mua đồ? Mua cái gì? Cao Anh Kiệt sửng sốt.

“Sau đó có người lấy chai rượu đập cậu, chắc là uống say làm loạn. Bảo vệ không kịp ngăn lại.”

Không đúng, không phải như vậy.

“Mình… Xin lỗi, thật xin lỗi, nếu mình…”

“Nhất Phàm, cậu đợi lát đã, đợi một lát —— Á!” Cao Anh Kiệt vội vã vươn qua kéo tay cậu, lại quên mất tay mình đang cắm kim truyền.

Nghe Cao Anh Kiệt kêu, Kiều Nhất Phàm quả nhiên ngừng lại, nhặt gối đầu bị cậu làm rơi trên đất, đặt lại tử tế: “Cậu cũng đừng làm loạn nữa, hôn mê vậy rồi mà còn chưa yên.”

“Tớ không đùa đâu.” Cao Anh Kiệt nói, “Tớ thật sự không sao, nhưng mà nghỉ thêm hai ngày cũng được, dù sao tớ cũng không phải lên sân.”

Kiều Nhất Phàm giờ mới yên lòng, bị Cao Anh Kiệt năn nỉ nhờ lấy đồ ngọt. Kiều Nhất Phàm vừa ra khỏi cửa, sắc mặt Cao Anh Kiệt liền trầm xuống, với tính cách trước nay của cậu, chưa lúc nào cậu nghiêm túc đến thế này.14

Ba tiếng gõ cửa vang lên. Vương Kiệt Hi nói “Mời vào”, đẩy cửa bước vào quả nhiên là Cao Anh Kiệt. Đứa nhóc này đã theo anh nửa năm mà mỗi lần gặp mặt vẫn rụt rè thế, chẳng hiểu là sợ cái gì. Anh cố gắng hòa ái một chút rồi lại thấy từ này dùng trên người mình cứ như mình già lắm.

“Còn chưa đi nghỉ sao?”

Cao Anh Kiệt do dự: “Đội trưởng, em có thể xem bản thu các lần huấn luyện trước của em không?”

“Em muốn xem lần nào?”

“Bất kì đi ạ, em muốn tìm lại một đoạn mà không nhớ rõ là lần nào.”

Vương Kiệt Hi nhường máy tính, ngồi trên giường tiếp tục xem Tuần báo Esport.

Mở thư mục bản ghi huấn luyện ra, Cao Anh Kiệt nhìn, mỗi một ngày, một tuần huấn luyện đều ghi chú rõ ràng, không chỉ thu lại toàn bộ quá trình mà còn bổ sung phân tích tương ứng. Cậu mở mấy bản replay ít ỏi của cậu với Nhất Phàm, đều là những hình ảnh xa lạ, phối hợp giữa hai người, những nghiên cứu như chưa từng tồn tại.

Cao Anh Kiệt nhìn Vương Kiệt Hi, thấy anh vẫn đang nghiêm túc đọc báo, di chuyển mở số liệu huấn luyện cá nhân của Kiều Nhất Phàm.

Vô cùng thảm. Dù là Cao Anh Kiệt cũng phải đánh giá như thế.

Không phải Kiều Nhất Phàm làm quá tệ mà là trong một đội quán quân như Vi Thảo, kết quả ấy không ổn. Cái này và Kiều Nhất Phàm trong trí nhớ cậu căn bản là hai người.

Cao Anh Kiệt hoảng hốt, hiện thực và cảnh mơ đan xen trong đầu cậu, điểm cắt phải là… Trận đấu! Cao Anh Kiệt vội vã tìm tư liệu lượt đấu thứ năm, cậu có được xếp trong đội hình hay không không quan trọng, cái chính là cậu muốn nhìn số liệu quanh thời gian đó. Kết quả khiến cậu thất vọng, trạng thái huấn luyện của Kiều Nhất Phàm tụt dần, thậm chí gần như rơi xuống đáy.

Mặc kệ trí nhớ của cậu liệu có phải chỉ là giấc mơ hay không, nhưng Kiều Nhất Phàm ở đây hoàn toàn không có lúc nào khôi phục lại trạng thái cả.

Mồ hôi lạnh bắt đầu tuôn ra, Cao Anh Kiệt càng nhắc bản thân đây mới là hiện thực thì càng hoảng hơn nữa. Đến khi mắt cậu tối sầm lại, được Vương Kiệt Hi đỡ lấy.

“Về nghỉ đi.” Đội trưởng Vi Thảo nghiêm khắc nói.

Cảm giác mê man dần lui đi, trong video, Kiều Nhất Phàm khó khăn điều khiển Thích khách tránh né Barrett bắn tỉa. Vương Kiệt Hi lại thở dài: “Nhất Phàm vậy đó, lần trước đánh cược với Quân Mạc Tiếu em cũng thấy rồi, thực lực cậu ấy không tiến bộ. Nếu em… thật sự để ý, vậy thử tìm cách khuyên cậu ấy xem.”

Phải khuyên thế nào? Khuyên cậu ấy cố gắng thêm chút nữa? Kiều Nhất Phàm nỗ lực ra sao ai cũng biết. Khuyên cậu ấy buông tay? Đừng nói Kiều Nhất Phàm sẽ không nghe theo, chính Cao Anh Kiệt cũng không nói ra được lời như thế!

Cao Anh Kiệt không biết nói gì thêm, càng buồn hơn là từ sau khi cậu trở về, càng lúc càng ít gặp được Kiều Nhất Phàm. Hầu hết thời gian rảnh cậu ấy đều tự khóa mình trong phòng, có khi Cao Anh Kiệt tới gõ cửa cậu cũng không nghe. Có hôm giữa đêm Cao Anh Kiệt dậy uống nước, mở cửa ra có thể thấy có tia sáng lọt ra từ phòng kế bên. Sáng hôm sau huấn luyện sớm, Kiều Nhất Phàm cũng không đến muộn, thậm chí là đến phòng huấn luyện trước cả đội, làm mấy việc chuẩn bị vụn vặt như mọi ngày.

Cậu ấy cứ thế sẽ gục mất, Cao Anh Kiệt nghĩ. Cậu phải công nhận là Kiều Nhất Phàm có phần sắc bén hơn trước, thành tích huấn luyện cũng có cơ sở tăng lên. Rốt cuộc đã có chuyện gì? Cao Anh Kiệt thấy đó là chuyện tốt nhưng đồng thời cũng cảm nhận được Kiều Nhất Phàm có vẻ đang bất hòa với cậu.

Bất hòa này không phải từ chối nói chuyện với Cao Anh Kiệt hay là ghét bỏ mấy hành động thân thiết, mà là mỗi khi Cao Anh Kiệt muốn tìm người nói chuyện, thảo luận, Kiều Nhất Phàm lại làm như không trông thấy.

Tuyết rơi liên tục làm cho không khí nặng nề, làm tăng thêm nỗi bất an trong lòng Cao Anh Kiệt rồi khiến nó lên tới đỉnh điểm trong Ngôi sao hội tụ.15

Ngôi sao hội tụ năm thứ tám, vòng Tân binh khiêu chiến, Kiều Nhất Phàm sử dụng Quỷ kiếm sĩ khiêu chiến Đệ nhất Trận quỷ Lý Hiên.

Cao Anh Kiệt ngồi tại chỗ, tay nắm thành ghế đến trắng bệch, như thể máu toàn thân đều đổ ngược về tim, mà trái tim không thể gánh nổi, sắp sửa sụp đổ. Cậu vốn nên cổ vũ bạn mình thay cho những đồng đội ngồi bên đang tỏ vẻ kinh ngạc và bất mãn. Nhưng Cao Anh Kiệt biết rõ mình đang lo lắng điều gì, quả nhiên, khi Kiều Nhất Phàm thua cuộc, như người mất hồn lướt qua chỗ cậu, tránh né cậu, tai cậu có cảm giác ù đi.

Đuổi theo cậu ấy.

Đuổi theo cậu ấy, một âm thanh nói với cậu. Cao Anh Kiệt không để tâm ánh mắt kinh ngạc của người khác, đuổi theo Kiều Nhất Phàm đang chạy ra ngoài hành lang nhà thi đấu

“Nhất Phàm!”

“Nhất Phàm!”

Trong hành lang chỉ có tiếng gọi của cậu vọng lại.

Kiều Nhất Phàm đi mất rồi. Không biết qua bao lâu, Cao Anh Kiệt mệt mỏi trượt dọc theo bức tường ngồi sụp xuống. Cậu không đuổi kịp, không làm được, Kiều Nhất Phàm đã bỏ cậu đi mất rồi.

Bắt đầu từt rại huấn luyện, hai cậu chính là một cặp đôi hợp tác ưu tú trong số ít các tổ đội hợp tác. Có lẽ vì cậu chọn nghề Ma đạo học giả mà càng được chú ý, có lẽ Nhất Phàm chưa đuổi kịp ở một khoảnh khắc nào đó nhưng hai cậu vẫn được Vi Thảo chọn, vẫn trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp.

Kiều Nhất Phàm chưa từng bỏ rơi cậu, Cao Anh Kiệt cũng chưa bao giờ bỏ rơi cậu ấy.

Mà hiện tại thì sao? Cậu nên làm gì? Nên làm gì bây giờ?

Cao Anh Kiệt cho là mình sẽ khóc nhưng mắt cậu lại khô đến đau, không thể chảy ra bất kì giọt nước mắt nào. Cậu muốn đứng dậy, ngón tay không mang găng chạm xuống nền gạch lạnh thấu lại rụt về.

Nhất Phàm, Nhất Phàm.

Cao Anh Kiệt chỉ muốn gọi tên cậu ấy, cái tên ấy lại như một câu thần chú đột nhiên thành sự thật.

Kiều Nhất Phàm đi về phía cậu, hai tay dính nước lạnh cánh.

“Aiz, Anh Kiệt, sao cậu lại ngồi đây!”

Kiều Nhất Phàm kéo cậu dậy, muốn đưa tay ủ ấm cậu nhưng nhận ra tay mình cũng lạnh ngắt. “Anh Kiệt, cậu sao thế?” Trên mặt cậu ấy hoàn toàn bình thường, như thể chỉ là ra ngoài đi toilet, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi trận đấu vừa rồi.

“Nhất Phàm… Nhất Phàm!” Cao Anh Kiệt đột nhiên ôm lấy cậu, cánh tay dùng sức siết chặt, càng chặt càng cảm nhận rõ sự tồn tại chân thật của người kia, “Nhất Phàm…”

“Làm sao vậy?” Kiều Nhất Phàm thở không nổi.

“Trận đấu vừa rồi, cậu —— ”

“Mình có xem mà!” Kiều Nhất Phàm nói, “Mình xem xong mới đi toilet mà, cậu đánh với đội trưởng lâu thật đó, làm mình nhịn muốn chết.”

Cao Anh Kiệt cứng người.

“Khi trước bảo không xem chỉ là đùa thôi, đương nhiên mình tin Anh Kiệt sẽ thắng mà!”

“Tớ?”

“Đúng vậy, Anh Kiệt lợi hại thật đó, đương nhiên đội trưởng lợi hại nhất, cậu thắng anh ấy đúng một chiêu, nhưng một chiêu cũng là thắng đúng không?”

Cao Anh Kiệt buông cậu ra, thấy trên mặt cậu là một nụ cười tươi chân thành.

“Tớ thắng đội trưởng?”

“Há? Cậu cứ như lạc vào cõi nào ấy, không phải là vui quá hóa ngốc đấy chứ.”

Không, cậu căn bản không lên đấu. Nguyên nhân chính vì người phải khiêu chiến là đội trưởng nên Cao Anh Kiệt mới không báo danh Tân binh khiêu chiến, Vương Kiệt Hi không nói gì cả, chỉ vỗ vai cậu.

“Vậy cậu…” Cao Anh Kiệt cảnh giác đổi cách nói, “Cậu không đấu sao?”

“Mình nói rồi mà, không nhất thiết, thực lực mình còn chưa đủ hơn nữa người mình muốn khiêu chiến, một ngày nào đó sẽ gặp được trên sân đấu chính thức, không vội.” Kiều Nhất Phàm chủ động ôm lấy cậu, “Thật tốt, sau này Anh Kiệt sẽ vào top Ngôi sao, lúc đó sẽ có rất nhiều fan, còn có rất nhiều bạn nữ theo đuổi —— Ưm!”

Cao Anh Kiệt hôn cậu.

Cậu ấy không đi mất, thế là đủ rồi. Cao Anh Kiệt tự trách mình nghĩ quá phức tạp, dù cho chuyện hiện tại rất kì lạ, nhưng Nhất Phàm vẫn còn bên cạnh mình. Thấy Kiều Nhất Phàm giãy dụa mới buông ra, cố gắng hít thở —— cậu không có kinh nghiệp, lần đầu hôn còn tự làm mình nghẹt thở.

“Anh Kiệt, lần trước mình, mình thực sự không có ý kia.” Kiều Nhất Phàm lắp bắp nói.

“Không cái gì?” Cao Anh Kiệt nhìn hai má phiếm hồng của cậu, lại hôn nhẹ lên môi cậu một cái, “Thế này sao?”

Kiều Nhất Phàm sửng sốt, kêu một tiếng rồi vùi mặt vào lòng bàn tay lạnh lẽo.

Hạ nhiệt, hạ nhiệt.16

“Về rồi à?” Vương Kiệt Hi chuyên tâm vào trận đấu đang diễn ra, là Đặng Phục Thăng hỏi thay.

Kiều Nhất Phàm nhỏ giọng đáp, ngồi trở lại vị trí của mình.

Kích động sau khi nói chuyện với tiền bối Diệp Thu đã qua, cậu lại chìm vào sự sợ hãi, căn nguyên của nỗi sợ ấy lại không hề phát hiện mà nói với cậu: “Đường Hạo khiêu chiến Lâm Kính Ngôn kìa!”

Cậu nhìn lên sân khấu, hai nhân vật Lưu manh giao đấu bất phân, bỗng nhiên trên tay ấm áp, cậu muốn tránh lại bị nắm chặt lấy.

Kiều Nhất Phàm hít sâu, làm cho chính mình tỉnh táo lại.

“Ừ.” Cậu mỉm cười với người bên cạnh.

“Nhất Phàm, tay cậu lạnh quá, đừng chạy linh tinh chứ?”

Không, không thể nào, dù mục đích của cậu là gì, tôi nhất định sẽ ngăn cản cậu, Kiều Nhất Phàm thầm nói trong lòng.

Anh Kiệt, nhất định phải chờ mình.Phần tiếp: Day 47​
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#63
Về mục lục
DAY 46/ Chia tay vui vẻ

Tác giả: 忧郁综合征Fic này ngắn, đọc cũng không hiểu, bởi vì nó vốn là phần 2 của một fic khác. Nhưng có điều fic kia đã bị tác giả xóa mất rồi, raw mình không lưu kịp (fic đó không nằm trong 100 ngày) cho nên mình cũng rất không biết làm sao với fic này .-.Có một vài bài hát làm người ta vừa nghe đã thấy đau lòng. Kiều Nhất Phàm không nghe hiểu được bài hát tiếng Quảng Đông nhưng có một bài cậu rất thích, thường cho điện thoại phát đi phát lại, có đôi khi còn tiện tay nhét tai nghe cho Cao Anh Kiệt nghe chung. Thực ra Cao Anh Kiệt cũng không nghe hiểu tiếng Quảng Đông, nhưng khi đó cậu nghĩ Nhất Phàm vui là được rồi.

Lúc Cao Anh Kiệt dựa lưng vào cửa đột nhiên nhớ đến chuyện này, cậu mỉm cười một cái. Lúc này cậu hơi mệt, cũng không muốn gọi điện thoại, liền mở app nghe nhạc ra, trong đó có những bài Nhất Phàm thích nghe, ký ức cứ hiện về, gần như nhấn chìm cậu. Cao Anh Kiệt nhìn đi nhìn lại, suy nghĩ rồi xóa hết toàn bộ bài hát đi.

“Nếu chia tay là cậu nói… Vậy chúng ta quay lại đi.”Kiều Nhất Phàm hoảng hốt chạy loạn về chiến đội Hưng Hân, vừa đúng lúc đụng phải Cao Anh Kiệt. Nhiều năm ăn ý quả nhiên không phải nói chơi, không cần hỏi mà có thể tìm được, tiện biết bao nhiêu.

Tình huống này có chút xấu hổ, Kiều Nhất Phàm kéo cái vali lớn của mình đứng trước cửa, nhìn Cao Anh Kiệt nhàn nhã ngồi xoay bút bên trong nhưng chỉ trong chớp mắt, cậu thấy Cao Anh Kiệt hình như đã không phải là Cao Anh Kiệt mà cậu biết. Trong những năm tháng không trông thấy nhau kia, không biết là ai đã lẳng lặng trưởng thành, âm thầm biến thành một người khác, tựa như không cần bất kì sự giúp đỡ nào cũng có thể tự mình gánh vác.

Cho nên lúc Kiều Nhất Phàm ngồi đối diện cậu, trong mắt cậu vẫn không nổi chút gợn sóng. Đã sớm đoán được, đương nhiên sẽ không quá kinh ngạc.

“Nhất Phàm.” Cao Anh Kiệt cũng không lằng nhằng, xích lại gần, đối diện với Kiều Nhất Phàm, vào thẳng chủ đề, “Cậu muốn chia tay… Cũng được thôi. Nhưng mà tớ có thể theo đuổi cậu lần nữa không?” Giọng nói còn có điệu bộ làm nũng, Kiều Nhất Phàm thấy trong ánh mắt cậu ấy chỉ có chân thành tha thiết.

Đương nhiên cậu biết cậu ấy đang nghĩ gì, nên Kiều Nhất Phàm cũng nghiêm túc trả lời: “Anh Kiệt, mình cảm thấy chúng ta đã…”

Còn chưa nói đã bị Cao Anh Kiệt cắt ngang. Thanh niên đối diện đã không còn vẻ ngày xưa, đứng lên nói một cách chân thành: “Cho tớ cơ hội đi! Cơ hội cuối cùng này thôi!”

Nhịp thở của Kiều Nhất Phàm cứng lại.Hè năm ấy trời đổ mưa lớn, Cao Anh Kiệt khi đó cũng giống như hôm nay, chân thành tha thiết khiến người ta không đành lòng cự tuyệt. Tình yêu điên cuồng của thiếu niên đến tựa như cơn mưa này, dù bị xối cho ướt nhẹp nhưng cũng không thấy đáng tiếc, không chống cự được mà đắm chìm vào đó, dù cơn mưa rào ấy mưa rất lớn lại còn bất ngờ không hề báo trước.

Không có đường lui.

Kiều Nhất Phàm chưa kịp phản ứng đã bị Cao Anh Kiệt ôm lấy. Cao Anh Kiệt ôm Kiều Nhất Phàm rất chặt, không chịu buông ta, như thế nếu lần này không ôm chắc về sau sẽ hối hận cả đời.

“Cậu đó, làm sao mình có thể nói ra lời cự tuyệt được đây…” Kiều Nhất Phàm bất đắc dĩ mỉm cười.về m
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#64
Về mục lục

DAY 47/ Không phải cậu, không phải tôi 4

Tác giả: KANPhần kết cục chân thực17

“Anh Kiệt, đang xem gì đấy?” Vương Kiệt Hi chỉ là thuận miệng hỏi nhưng mà chuyện này cũng hơi bất thời với anh. Cao Anh Kiệt nghĩ biểu hiện lúc ấy của cậu hơi quá, hoặc là bị giật mình, hoặc căng thẳng đến mức lưỡi thắt lại, nói chung cái vẻ phòng bị đó trở nên vô cùng khả nghi trong mắt Vương Kiệt Hi.

Cái vẻ nghi hoặc ấy toát ra làm cậu thấy như bị trói chân trói tay.

“Không thoải mái sao?” Kiều Nhất Phàm thân thiết hỏi. Cao Anh Kiệt không nói gì cả. Từ sau lần Ngôi sao hội tụ đó, hai cậu cũng vượt qua bức vách ngăn vô hình, rất nhiều chuyện trước kia không thể nói cũng được giải quyết rõ ràng, tâm ý càng thêm tương thông. Tình cảm thoải mái cùng sự nghiệp thuận lợi như hai mảnh lụa mềm mại vờn quanh cậu, Cao Anh Kiệt sa vào vòng bảo vệ dịu dàng của chúng, mà dưới lớp bảo vệ này còn có Kiều Nhất Phàm.

Kiều Nhất Phàm tiến bộ nhanh chóng. Không chỉ thành tích huấn luyện tăng lên mà tính cách cũng sáng sủa hơn nhiều, ít nhất hiện giờ rất khó cho người khác tưởng tượng được dáng vẻ bó tay bó chân khi mới vào đội của cậu. Có lẽ ở cùng Cao Anh Kiệt đã tiếp thêm sự tự tin cho cậu.

Hiện giờ hai cậu có thể hôn môi, tranh thủ vào những giờ nghỉ trưa phòng huấn luyện không có ai hoặc là ở góc ngoặt cầu thang. Không phải không muốn tiến thêm nhưng vẫn có một bóng ma ma nào đó vắt ngang giữa hai người. Đó là những cơn ác mộng của Cao Anh Kiệt, cũng là chuyện duy nhất cậu không sao dẹp yên được. Đây chỉ là một giấc mơ thôi sao? Đã bao lần phát hiện ký ức của người bên cạnh không giống mình, đều là những tưởng tượng khi tinh thần không ổn định của cậu sao? Cao Anh Kiệt không nhớ mình từng cãi nhau với Kiều Nhất Phàm, cậu sao có thể thế! Chỉ là vẻ mặt nghiêm túc của Vương Kiệt Hi không giống giả vờ —— cứ như cậu quay đầu một cái đã quên mất việc này. Cao Anh Kiệt cũng không nhớ Kiều Nhất Phàm đã ra ngoài mua gì, không phải hai cậu luôn đi cùng nhau sao?

Nếu hôm đó Kiều Nhất Phàm không ra ngoài một mình, vậy cũng không tồn tại việc mình đi đón cậu ấy rồi bị người say rượu ngộ thương. Theo đó, hai ngày hôn mê của Cao Anh Kiệt sẽ không có. Cậu tìm đến bệnh viện hỏi thăm bác kĩ, đối phương nói cho cậu biết không có ghi chép nằm viện nào cả.

Được rồi, lần này đúng là cậu hành động một mình. Khi Cao Anh Kiệt về câu lạc bộ, huấn luyện tối đã kết thúc, mọi người tự trở về nghỉ ngơi. Kiều Nhất Phàm còn đứng ở bậc thang đại sảnh, lạnh đến run cả người.

“Anh Kiệt!” Kiều Nhất Phàm gọi, “Sao giờ mới về?”

“Có chút việc…” Trong lòng cậu còn có nghi ngờ, không thể nói kĩ. Vì thế cậu liền chuyển đề tài: “Cậu chờ bao lâu rồi? Lạnh quá.”

“Không có gì.” Kiều Nhất Phàm lắc đầu. Hai gò má cậu phiếm đỏ, không rõ là lạnh đến đỏ hay là xấu hổ vì Cao Anh Kiệt ôm cậu, kéo vào trong thang máy. “Về nào, tắm nước ấm đi.” Cao Anh Kiệt nói.

Sự thật là Cao Anh Kiệt chỉ nói chuyện đi tắm, cậu không ngờ Kiều Nhất Phàm lại vào phòng cậu, đành phải chen vào giải thích. “Nhất Phàm…” Cao Anh Kiệt không dám quay đầu nhìn cậu, chỉ nhìn chằm cái gương đã mờ bởi hơi nước. Hai tay Kiều Nhất Phàm ôm chặt lấy thắt lưng cậu, mặt áp trên lưng cậu.

Kiều Nhất Phàm không thấy chút phản ứng nào từ cậu, hai tay trượt dọc theo bụng cậu, vói vào bên trong sờ soạng. Cao Anh Kiệt bắt lấy cổ tay cậu lại nghe Kiều Nhất Phàm bất mãn hừ một tiếng. “Đừng thế.” Cao Anh Kiệt xoay người lại, ôm lấy cậu, cầm vòi sen xịt dọc từ trên đỉnh đầu cả hai người xuống, cả hai đều nhắm mắt, tìm đến bờ môi của nhau hoàn toàn bằng cảm giác, lại chỉ cọ xát bên ngoài. Cao Anh Kiệt cởi đồ cả hai ra, thân thể trần trụi kề bên nhau, cái lạnh lẽo bên ngoài đều bị nước ấm và nhiệt tình đuổi hết, Cao Anh Kiệt nghĩ, cứ như vậy đi.

Phòng tắm đơn nhỏ hẹp, Cao Anh Kiệt dễ dàng với chai sữa tắm trên giá, sữa tắm trơn mịn được cậu thoa lên khắp người Kiều Nhất Phàm, cậu ấy hoàn toàn dựa lên người cậu. Kiều Nhất Phàm muốn tự lại bị Cao Anh Kiệt ngăn, “Đừng nhúc nhích, để tớ.” Cao Anh Kiệt cố chấp bôi loạn sữa tắm trên người cậu, xịt nước tắm sạch sẽ rồi mới nhẹ nhàng nắm lấy chỗ cương lên của Kiều Nhất Phàm. Cậu không đả động gì tới mình, thái độ rất rõ ràng. Kiều Nhất Phàm buồn bực ôm cậu, vừa hôn lên gáy cậu thành dấu vết màu hồng hồng, vừa bắn trong tay cậu.

Cao Anh Kiệt lau khô mình và Kiều Nhất Phàm, ngoài phòng đã bật hệ thống sưởi ấm nóng nhưng cậu vẫn mặc quần áo tử tế rồi mới ra ngoài. “Không về sao?” Cao Anh Kiệt giảm cường độ máy sấy, hỏi.

“Ở lại.” Kiều Nhất Phàm nói.

“Được, thì ở lại.” Cao Anh Kiệt nhồi cậu vào trong chăn. Giường ký túc xá cũng khá thoải mái nhưng hai người cùng nằm, dù vóc người không lớn nhưng vẫn hơi chật. Kiều Nhất Phàm dịch người về phía tường.

“Cậu nằm trước đi, tớ xem mấy thứ đã.”

“Xem gì? ‘Phim người lớn’?” Kiều Nhất Phàm cười tủm tỉm kéo chăn lên cao.

Cao Anh Kiệt đỏ mặt, tay nhanh nhẹn thao tác mở mấy file văn bản. Kiều Nhất Phàm nhắm mắt, chẳng mấy chốc nhịp thở đã chậm lại, giống như ngủ rồi.

Kéo từng phần văn bản, chân mày Cao Anh Kiệt càng nhíu chặt, lòng bàn tay cầm chuột đổ mồ hôi. Cậu xóa văn bản đi, nhìn Kiều Nhất Phàm ngủ say trên giường, nhịn không được ghé người qua, lại sợ đánh thức cậu nên chỉ khẽ chạm môi như chuồn chuồn lướt nước.

“Nhất Phàm.” Cậu thấy khóe mắt mình cay cay.

Dù Cao Anh Kiệt cho mọi người ấn tượng về sự nhút nhát, ôn hòa nhưng những chuyện cần quả quyết cậu chưa bao giờ dây dưa. Cậu nhanh chóng mặc đồ giữ ấm, đề lại ngọn đè nngủ nhỏ đầu giường cho Kiều Nhất Phàm rồi đẩy cửa rời đi.

Đêm khuya, ký túc xá câu lạc bộ Vi Thảo vẫn chưa tắt hết đèn, Cao Anh Kiêt đi ngang qua cửa các phòng đôi chỗ còn nghe được tiếng nói chuyện rì rầm bên trong. Thời gian này mọi người đều ở trong phòng cho ấm, ngoài bảo vệ đi tuần thì chẳng còn ai ở ngoài, hành lang chỉ có mấy ngọn đèn nhỏ.

Cao Anh Kiệt nhìn bóng người ẩn trong bóng tối đằng trước, đột nhiên thở dài

“Từ bỏ đi, cậu không phải tôi, cũng không có khả năng thay thế tôi.” Tuy lời nói ra cứng rắn là thế nhưng cậu vẫn chỉ là thiếu niên còn chưa trưởng thành. Chuyện tiếp đó chưa chắc đã nằm trong phạm vi cậu đối phó được, người kia lao lên, động tác né tránh của Cao Anh Kiệt vừa chậm vừa nhiều sơ hở. Trên tay đối phương có dao, ra tay hiểm độc, Cao Anh Kiệt cũng đã từng lĩnh giáo. Nhưng cậu không thể bỏ chạy, không thể kêu cứu, đây là chuyện cậu phải tự mình hoàn thành, không sống thì là chết. Đây cũng chẳng phải Vinh Quang, thua là không còn cơ hội hồi sinh.

Cao Anh Kiệt cũng không được huấn luyện thể chất chuyên nghiệp, trước khi vào Vi Thảo, cậu chỉ là học sinh trung học bình thường, chỉ thi thoảng chơi chút bóng rổ cho vui. Lưỡi dao vài lượt cắt qua quần áo cậu, nói không sợ hãi là nói dối, nhưng Cao Anh Kiệt cũng chỉ có thể dựa vào bản thân.

Cuộc ẩu đả này kết thúc còn nhanh hơn tưởng tượng của cậu, nhanh đến mức Cao Anh Kiệt còn chưa phân tích xong ưu khuyết đôi bên. Cậu chớp thời cơ, dí súng điện vào sau gáy đối phương, cường độ điện không quá lớn nhưng đủ cho Cao Anh kiệt cơ hội cướp lấy con dao của đối phương, chặn kẻ kia lại. Cậu thở hổn hển, giữa trời đông giá rét mà mồ hôi lạnh túa ra ướt cả áo bên trong. Đối phương cũng không tốt lành gì, liều mạng giãy dụa, không cam mà gào thét: “Dựa vào cái gì chứ! Cậu ta sao lại không tiếp nhận tao! Tao ưu tú hơn mày, mày mới là thứ không nên tồn tại!”

Cao Anh Kiệt nhìn xuống từ trên cao, sợ hãi ban đầu trong lòng đã sớm hóa thành phẫn nộ, cuối cùng lại thốt ra lời khuyên giải: “Cậu… Như vậy không đúng, thật xin lỗi.”

Ánh đèn chiếu lên khuôn mặt người nọ, diện mạo ấy giống hệt Cao Anh Kiệt nhưng mang vẻ dữ tợn hơn nhiều. Người kia như dự đoán được Cao Anh Kiệt sẽ nói thế, cười lớn: “Nếu không phải cậu ta, không phải cậu ta —— chủ nhân của tôi à, cậu cho là cậu sẽ thắng sao?”

Cao Anh Kiệt nhìn vệt máu chảy ra khi tên đó giãy dụa, cảm xúc nhất thời hóa thành thương hại. Cậu nghĩ, cậu ta làm sao biết được, cậu ta có bề ngoài giống cậu, có ký ức của cậu nhưng không có khả năng hiểu cậu ấy như cậu. Cao Anh Kiệt không hề do dự, cậu biết chuyện mình cần làm đã vượt qua những lý giải thông thường, đương nhiên cũng không ai có thể biết được, cậu cầm dao đâm vào tên đó, không có máu, không có tiếng kêu, con dao như găm vào người cậu, đau đớn chạy dọc khắp người. Trong lúc ý thức mơ hồ, cậu thấy Kiều Nhất Phàm chạy tới, sợ hãi, cậu ấy yếu ớt cong khóe môi muốn cười một cái nhưng không nổi.

“Đừng giả bộ.” Cao Anh Kiệt nói.

Kiều Nhất Phàm nhẹ nhàng ôm lấy cậu: “Như vậy không tốt sao? Có mình như thế không tốt sao?”

Cao Anh Kiệt mơ màng nghĩ, sao có thể giống nhau được? Cậu rất tốt, cậu tự tin lại quyết đoán, cậu tiến bộ nhanh, cậu nguyện ý ở cạnh mình, cậu sẽ không rời bỏ mình.

Nhưng chung quy cậu không phải Kiều Nhất Phàm.Lời cuối:

Truyện này do Hạ Hạ đề nghị tôi viết. Doppelganger là một truyền thuyết dân gian của Đức về ‘Bản thân trùng lặp’. Những người nhìn thấy ‘bản thân trùng lặp’ của mình đều mang ý nghĩa gặp phải nguy hiểm hoặc sắp tử vong. ‘Bản thân trùng lặp’ vốn có tác dụng nhắc nhở, dự đoán, trong manga mà Hạ Hạ đề cử, ‘bản thân trùng lặp’ xuất hiện dưới hình thái ‘cái bóng’. ‘Cái bóng’ có dáng vẻ và ký ức giống với ‘chủ nhân’, chủ động tiếp xúc người bên cạnh ‘chủ nhân’, lấy việc thay thế ‘chủ nhân’ là mục đích tồn tại. Nếu như ‘chủ nhân’ không thế giết chết ‘cái bóng’ trước thì sẽ biến mất.

Trong truyện này, Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm đều gặp ‘bản thân trùng lặp’. Tham khảo thiết lập từ manga, khi cảm giác tồn tại của ‘chủ nhân’ suy yếu, ký ức tương quan giữa ‘cái bóng’ và ‘chủ nhân’ sẽ xuất hiện hỗn loạn, ‘chủ nhân’ quên mất những việc đã bị ‘cái bóng’ xóa đi. Đây cũng là lý do ký ức của Vương Kiệt Hy và Đặng Phục Thăng so với Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm có chỗ chênh lệch, không bị ảnh hưởng bởi ‘bản thân trùng lặp’. Vì muốn làm kịch bản càng thêm không rõ ràng, tôi lại thêm giả thiết ‘cái bóng’ sẽ tránh để người khác phát hiện ra rằng ‘có hai người giống nhau’.

Cho nên, ở phần thoát khỏi vụ tai nạn kia… Nguyên bản tương đối u ám, không tiện viết, mọi người chắc có thể tự hiểu.

Có thể tạm xâu chuỗi giải thích như vậy, mong mọi người sẽ hiểu. Hành văn của tôi còn chưa đủ tốt để hoàn thành thiết lập này, không thể làm cho đa phần mọi người đã đọc liền hiểu chính là tiếc nuối lớn nhất.

KAN

14/01/2018
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#65
Về mục lục

DAY 48/ Cây cỏ và trái tim 2

Tác giả: 乔木一寸高Lại nói tới chuyện sau khi để Kiều Nhất Phàm ở lại, Cao Anh Kiệt mới phát hiện vị khách trọ này đơn giản hơn người bình thường biết bao nhiêu. Như chuyện ăn uống hàng ngày chẳng hạn, Kiều Nhất Phàm chỉ cần mỗi nước.

“Dù gì bản thể của mình cũng là thực vật mà, đồ ăn của con người không phù hợp với mình.”

Kiều Nhất Phàm đã mỉm cười nói thế khi từ chối bữa sáng Cao Anh Kiệt đưa cho.

Hơn nữa buổi tối Kiều Nhất Phàm cũng không cần chỗ ngủ vì cậu nói đến tối cậu lại biến về làm cây cỏ trong chậu là được rồi. Tuy Kiều Nhất Phàm không định biểu diễn cho Cao Anh Kiệt xem cụ thể quá trình nhưng trông ánh mắt tò mò như muốn lột trần cậu ra, cậu đành nuốt nước bọt, trình diễn đầy đủ quá trình người biến thành cỏ rồi lại cỏ biến thành người.

Sau này, khi Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm đã thân thiết, cậu còn lấy chuyện này ra trêu chọc: “Lúc đó tớ thấy, nếu không phải tớ đã mở hàng hoa, có khi tớ sẽ đem cậu ra phố trình diễn ảo thuật, biết đâu kiếm được cả đống tiền luôn.”

Sau đó Kiều Nhất Phàm phi ngay một cái gối đầu vào mặt cậu ta.

Đi theo Cao Anh Kiệt làm quen với những việc trong nhà kính, Kiều Nhất Phàm tỏ ý muốn hỗ trợ ở cửa hàng.

“Dù sao mình cũng ăn nhờ ở đậu chỗ cậu… Cho nên không thể ăn không uống không được.”

“À…” Tuy không biết vì sao khi nhìn Kiều Nhất Phàm, Cao Anh Kiệt sẽ dễ dàng gật đầu như bản năng nhưng lúc này lý trí vẫn còn giành lên trước: “Thế hình như không tốt lắm…”

“Có gì không tốt chứ, có mà mình ăn chực chỗ cậu mới là không tốt.” Kiều Nhất Phàm mỉm cười, nắm tay Cao Anh Kiệt.

“Cho nên, thầy Anh Kiệt thân mến của mình, mình nên bắt đầu học hỏi từ đâu đây?”

Cả người Cao Anh Kiệt như bay lên. Đây cũng không phải lần đầu cậu nắm tay Kiều Nhất Phàm, chẳng qua lần đó Cao Anh Kiệt còn đang kinh ngạc, đương nhiên cảm xúc không rõ. Nhưng lúc này lại khác, cảm giác ôn nhu truyền tới từ tay khiến cậu cảm thấy như mất hồn nhưng đồng thời cũng có phần hạnh phúc như trời xoay đất chuyển.

Bị Kiều Nhất Phàm hiếu học kéo vào nhà kính, Cao Anh Kiệt cũng thôi không suy xét nữa. Cứ thế, trong cửa hàng hoa của Cao Anh Kiệt có thêm một thiếu niên phụ giúp. Hai người hợp tác đương nhiên nhanh hơn một mình Cao Anh Kiệt làm nhiều, thế là cậu lại có thêm nhiều thời gian để viết viết vẽ vẽ. Trong khi đó, Kiều Nhất Phàm biết mình phải tìm hiểu nhiều hơn nữa về thế giới con người, thế nên mỗi khi Cao Anh Kiệt vẽ mệt ngẩng đầu lên có thể trông thấy Kiều Nhất Phàm đang đứng đọc sách.

Thời gian cứ như vậy trôi qua. Vườn hoa nhỏ của Cao Anh Kiệt có thêm một người, nói cho đúng là một tinh linh, cùng sinh sống, dù có đôi khi còn không quen lắm nhưng đa phần đều thoải mái hơn nhiều so với cuộc sống một mình của cậu trước đây.

Cứ như thế này… Xem ra cũng rất tốt.

Lúc viết những dòng này vào cuốn nhật kí, Cao Anh Kiệt nghiêng đầu nhìn Kiều Nhất Phàm đứng bên góc kia, không có gì lạ, thiếu niên đang cầm trên tay một quyển tiểu thuyết đọc đến say sưa. Ánh nắng xuyên qua mành cửa, rọi lên người Kiều Nhất Phàm lại khiến cho người còn lại nheo mắt.

Cao Anh Kiệt quay đầu, bất giác đưa bút phác họa lên giấy.

Nhưng giống như các câu chuyện tình yêu bi thương, người kia lặng lẽ biến mất, một kiểu tình tiết mà tác giả vô cùng yêu thích.

Cao Anh Kiệt hoang mang vì cậu không biết liệu có phải mình đột nhiên xuyên vào mấy câu chuyện đó không —— nói cách khác, thiếu niên tên Kiều Nhất Phàm đã làm bạn với cậu qua bao thời gian đột nhiên như chưa từng xuất hiện, hoàn toàn bốc hơi khỏi nhân gian.

Mới đầu Cao Anh Kiệt còn tưởng Kiều Nhất Phàm đang đùa dai, nhưng gần như cậu lật tung từng góc nhà kính và xung quanh mới xác định rằng Kiều Nhất Phàm đã thực sự biến mất.

Tuy thế, trong lòng Cao Anh Kiệt vẫn không muốn tin chuyện này.

Nhất Phàm đi rồi…? Đi mất rồi…

Thật sự… Đi rồi sao…

Cao Anh Kiệt ngơ ngác đứng giữa sương mù sáng sớm, sương mù ấy giống hệt như ngày Kiều Nhất Phàm xuất hiện trước cửa tiệm hoa. Nhưng khác với quá khứ, màn sương hôm nay khiến toàn thân cậu đều lạnh lẽo, cái lạnh thấu vào tận trong tim.

Cúi đầu không tình nguyện rề rà bước vào nhà kính, Cao Anh Kiệt phát hiện một góc giấy bị đè dưới tấm thảm; lúc trước cậu nóng vội lao ra ngoài hoàn toàn không chú ý dưới thảm có gì lạ. Rút tờ giấy ra, là chữ viết của Kiều Nhất Phàm:

“Anh Kiệt, chờ mình, mình sẽ trở lại.”

Nhìn đi nhìn lại dòng chữ này tới hai ba lần, Cao Anh Kiệt cẩn thận gấp nó lại rồi bỏ vào túi trong của áo khoác.

—— Cậu đã biết.

Tâm trạng đột nhiên tốt lên, Cao Anh Kiệt điều chỉnh lại mình rồi bắt đầu những công việc thường ngày. Nhưng trong khi làm việc có rất nhiều thứ làm cậu thấy không quen, như khi đứng ở giàn trồng hoa gọi Nhất Phàm mang bình nước tới giúp cậu xong mới chợt nhớ ra Kiều Nhất Phàm không ở đây.

Mới rồi nhờ một mẩu giấy Kiều Nhất Phàm để lại mà tâm tình tốt lên chút giờ lại rơi về đáy vực. Cao Anh Kiệt xuống khỏi giàn hoa, ủ rũ đi về phòng mình, ngửa mặt nằm xuống giường. Tay lần mò quan người một hồi, Cao Anh Kiệt cầm quyển sách mà tay chạm đến lên, mở nó ra. Đêm qua Kiều Nhất Phàm chăm chú đọc sách rồi ngã vào Cao Anh Kiệt đang nằm trên giường, quyển sách cũng rơi xuống. Cuối cùng Cao Anh Kiệt không đành lòng, đưa Kiều Nhất Phàm còn chưa biến hóa lên giường mình. Mà quyển sách kia cũng cứ vứt luôn trên giường, giờ Cao Anh Kiệt cầm lên không khỏi thấy cảnh nghĩ tình. Trên trang sách cậu mở ra có viết: “Yêu, là một loại thói quen.”

Thói quen sao… Cao Anh Kiệt cười khổ. Tình yêu đối với thiếu niên mới bước ra đời như cậu vẫn quá xa lạ, nhưng giờ đột nhiên không còn sự quen thuộc ấy nữa lại khiến cậu có chút thấu hiểu cho đủ loại tâm lý của thanh niên thất tình trong tiểu thuyết. Cao Anh Kiệt cũng từng xem qua một cuốn sách, trong đó viết “Hình thành một thói quen, chỉ cần 21 ngày” mà tới giờ cậu vẫn còn nhớ trong lòng.

Nhưng cuốn sách kia không viết cần bao lâu để từ bỏ một thói quen.

Giờ khắc này, thứ Cao Anh Kiệt cần nhất chính là thời gian đó.

Cao Anh Kiệt có cảm giác khó chịu gấp sách lại, đi ra cửa nhà kính: mới đó mà đã đến giờ mở của hàng bán hoa, vị khách đầu tiên của hôm nay đã đứng ngoài cửa rung chuông chờ đợi.

Chậc, thử lại thói quen sinh hoạt hồi trước vậy.

Tiện đó để xem có quên được Nhất Phàm không…

Cao Anh Kiệt vừa nghĩ vừa đẩy cánh cửa gỗ sơn trắng ra.

Đêm xuống, Cao Anh Kiệt lại viết một câu vào nhật kí:

“Nhất Phàm đi rồi…”

Theo sau còn vết mấy giọt mực rơi xuống, hiển nhiên người cầm bút đã do dự và băn khoăn rất lâu. Cuối cùng, Cao Anh Kiệt mới chậm rãi viết xuống bốn chữ “Tôi nhớ cậu ấy…”Từng nét bút nặng trĩu đối lập hoàn toàn với hai phác họa trước đó, quả thực có biết bao cảm xúc không nói ra. Nhưng Cao Anh Kiệt không nghĩ nhiều đến thế, viết xong liền lên giường nằm trùm chăn kín đầu.

Ngày lại ngày cứ trôi đi nhưng khác với dự đoán của Cao Anh Kiệt, chẳng biết tại sao cảm giác nhớ nhung cậu dành cho Kiều Nhất Phàm không giảm mà còn tăng lên, hoàn toàn ngược với mong muốn của cậu. Những hồi ức phong phú vui vẻ khi cò Kiều Nhất Phàm càng làm sâu thêm sự cô đơn trong cuộc sống của cậu bây giờ.

Đã rất nhiều lần Cao Anh Kiệt nghĩ tới chuyện xếp hành lí, đi khắp nơi tìm kiếm Kiều Nhất Phàm nhưng mỗi khi nhìn lại nhà kính tràn ngập hoa cỏ kia, tinh thần trách nhiệm liền ngăn chặn xúc động này của cậu, chuyển nó thành đi hỏi thăm ở đường khách du lịch bên đối diện. Trấn nhỏ này vị trí đẹp, thường xuyên có khách du lịch qua lại, nhưng mỗi vị nghe Cao Anh Kiệt miêu tả về Kiều Nhất Phàm xong đều lắc đầu đi tiếp. Mỗi lần như thế Cao Anh Kiệt lại tự an ủi: Không sao đâu, Nhất Phàm nói cậu ấy sẽ quay lại.

Những khi rảnh Cao Anh Kiệt đều tới thư viện cổ trong trấn tìm kiếm những thứ liên quan đến tinh linh, nhân viên quản lý thư viện cũng rất thích thiếu niên phong nhã lại lễ phép này, có đôi khi sẽ dẫn cậu tới khu sách đặc biệt giới hạn mà người ngoài ít khi được biết tới. Tuy Cao Anh Kiệt rất cảm kích nhưng điều khiến cậu bất đắc dĩ nhất là nội dung những cuốn sách đó hầu như không hề đề cập tới chủng tộc thảo tinh này. Mỗi đêm đen tĩnh lặng, Cao Anh Kiệt khép lại những quyển sách cổ dày cộp lại tự nói với mình: Không sao hết. Nhất Phàm đã nói sẽ trở lại mà.

Thời gian qua nhanh như thoi đưa, nhật kí của Cao Anh Kiệt càng viết càng dày; chẳng qua từ những ngày đầu mỗi ngày một đoạn dài, không biết khi nào đã rút lại thành mỗi ngày một câu cố định “Nhất Phàm vẫn chưa quay lại…” Mẩu giấy Kiều Nhất Phàm để lại đã sớm được Cao Anh Kiệt lấy ra khỏi túi áo, giờ vẫn đang nguyên vẹn dán trên bìa trong của quyển nhật kí, còn được cậu phủ thêm một lớp băng dính, bên cạnh còn thêm một dòng chữ nắn nót bằng tiếng Anh “I Miss You”.

Vậy, Nhất Phàm, cậu sẽ trở lại chứ…

Cao Anh Kiệt đã có phần không dám nghĩ nữa.

Có trời biết cậu đã chờ đợi bao lâu, cây cối trong nhà kính đã đổi hai ba lượt, nhật kí xếp chồng bên giá sách đã cao ngang người.

Chỉ là đã lâu tới vậy cậu vẫn không chờ được Kiều Nhất Phàm.

Có lúc Cao Anh Kiệt hoài nghi trí nhớ mình có vấn đề, có khi nào khoảng thời cùng Kiều Nhất Phàm ấy chỉ là cảnh trong mơ, có khi chậu cỏ kia từ đầu tới cuối đều không thể biến thành người, trên thế giới cũng không tồn tại thảo tinh. Nhưng dù thế đi nữa, mẩu giấy nho nhỏ kia vẫn còn được dán trong một quyển nhật kí, chẳng chút lung lay nhàu nát.

Cao Anh Kiệt cũng thường xuyên mê man, mê man tại sao mình lại hao tổn tâm sức cố gắng chờ đợi một người đến vậy.

Nhưng cậu nghĩ đi nghĩ lại, đáp án duy nhất cậu nghĩ được chính là ‘thói quen’.

Cậu đã quen cuộc sống có Kiều Nhất Phàm nên khi mất đi cậu ấy mới thấy vô cùng khó chịu.

Nhưng đó là tình cảm sâu đậm tới mức nào, Cao Anh Kiệt chưa từng suy nghĩ kĩ càng. Cậu chỉ biết cậu không muốn mất đi Kiều Nhất Phàm, chỉ có vậy thôi.

Nhưng may mắn, câu chuyện này vẫn cho hai người một kết thúc ấm áp.

Cao Anh Kiệt tỉnh lại vào một sáng sớm đầy sương, lúc liếc nhìn giờ trên đồng hồ báo thức, cậu chợt ngẩn người. Từng có lúc cậu cũng tỉnh dậy vào giờ này, đó là ngày chậu cỏ kia xuất hiện trước cửa, thay đổi toàn bộ cuộc sống của cậu.

Ngay lúc này, ngoài cửa lại vang lên tiếng chuông. Cao Anh Kiệt không nghĩ nhiều, khoác áo lên người rồi vội chạy ra ngoài.

Có phải cậu ấy không, là cậu ấy đúng không…

Cao Anh Kiệt đã từng tưởng tượng vô số lần về khung cảnh gặp lại Kiều Nhất Phàm, ví dụ như khi chạng vạng với ánh chiều tà, có người bước tới và cậu sẽ nói câu ‘Hoan nghênh về nhà’. Nhưng lúc này mở cửa ra, nhìn thanh niên vừa quen thuộc vừa xa lạ, cậu chỉ có thể kinh ngạc, mà thanh niên kia đã dang tay ra ôm lấy cậu.

Cậu nghe bên tai mình có tiếng nói vừa mang ý xin lỗi lại ấm áp nhẹ nhàng vô cùng:

“Anh Kiệt, mình đã về rồi.”

Trong khoảnh khắc ấy, Cao Anh Kiệt đột nhiên hiểu ra.

Thứ được cậu gọi là thói quen thực ra là tình cảm cao quý nhất.

Tình cảm ấy, có lẽ chính là tình yêu.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#66
Về mục lục

DAY 49/ Cưới ân nhân cứu mạng có gì sai

Tác giả: 腐眼看人大基基Đạo sĩ Cao x Miêu yêu Kiều | OOC00.

Đêm đen không sao là thời điểm bách quỷ tàn phá.

Thiếu niên ở giữa bầy yêu quái, tay trái nắm mấy lá bùa chu sa còn sót lại. Mấy thứ không phải người bị ánh sáng áp chế phát ra tiếng rít gào trong cổ họng, quệt qua y phục cậu, cả người cậu dính đầy tử khí và thịt nát, nhìn qua còn thê thảm hơn oán quỷ.

Dựa vào bộ dạng này, nếu chỉ nhìn bằng mắt quả thật có thể trà trộn.

Đáng tiếc là đám phi nhân loại này chưa bao giờ dùng mắt để phân biệt đồng loại.

Những quỷ quái bên cạnh cậu, hoặc hữu hình hoặc vô hình, đều sẽ đi cách cậu vài chục bước rồi xoay đầu qua, nhếch môi không nói gì chỉ nhìn cậu chăm chăm rồi cười. Nơi này không có ánh sáng, hầu hết quỷ hồn ánh mắt dù có mang theo ác ý hay không cũng đều chẳng thể hiện được rõ vì quá tối. Chật vật khắp người, cậu cho rằng cậu đã che dấu rất tốt, không hề hay biết gì mà cứ tiến về phía trước.

Đến tận khi trong đêm tối có thứ gì đó không thể khống chế nổi.

Cái lưỡi lạnh băng mang theo chất lỏng dính dấp lướt qua sau cái gáy ấm áp của con người, ‘đồng loại’ bất mãn rít một tiếng như tiếng phụ nữ trẻ con khóc chói tai xẹt qua phía chân trời. Trong lòng sông, quỷ nước chết oan bắt đầu xao động, những bộ tóc mang theo mùi tanh tưởi dạt vào bờ, thịt thối cuồn cuộn nổi lên, mang theo cái lạnh ngắt mục rữa muốn bò lên mắt cá chân ‘con mồi’.

Nhân loại ấm áp, nhân loại ấm áp a.

Khí tức sinh mệnh tràn đầy dẫn dụ những kẻ ham muốn nhiệt độ người sống, bùa chú thiếu niên mang trên người có phẩm cấp không thấp, có thể thấy cậu được coi trọng ra sao, nhưng mà rồi sao chứ?

Cậu đi tới nơi không nên tới nhất vào khoảng thời gian không tốt nhất.

Sao không tiếp tục trốn trong Thành Bất Dạ xa hoa trụy lạc, bắt một hai cô hồn oán quỷ bình yên sống qua ngày, cố tình tới nơi này quấy rầy tử giả yêu vật vui vẻ?

Sao có thân thể ngon miệng như thế mà còn không tự biết, mang theo thân nhiệt ấm áp của người sống đi vào mộ phần kẻ đã chết?!

Thật là ghen tị.

Cái sinh mệnh tươi sống kia cứ như đang khoe khoang trước mặt chúng.

Thật muốn có được.

Dưới lớp da kia là huyết nhục có hương vị tuyệt vời biết bao.

Đàn quỷ nhìn lá bùa không gió mà cháy được thiếu niên xoay người dán vào con quỷ treo cổ đang làm loạn sau gáy cậu, nhìn con quỷ tham lam kia bị hóa thành một bãi nước đen, nhìn trong tay thiếu niên đã không còn gì bảo vệ sinh mệnh… Nhìn qua ánh lửa bùa, thiếu niên phát hiện ra mình đang bị hàng loạt ánh mắt trống rỗng kia nhìn chăm chăm.

Sự di chuyển đột nhiên dừng lại, bọn chúng tỉnh táo nhe nanh với con mồi.01.

Đó phải là một trận cuồng hoan huyết nhục hưng phấn, Kiều Cơ* lục bục phun ra những bọt nước oán giận.

* Kiều Cơ (hay Hashihime) là một nữ yêu đứng bên cầu trong truyền thuyết Nhật Bản. Bởi vì thầm yêu một nam nhân, nhưng lại bị phản bội không thể ở bên nhau nên liền nhảy sông tự vẫn. Ban đêm nếu có người qua cầu, sẽ liền xuất hiện, dẫn vào trong nước nhấn cho chết chìm.

Mặt cô ta ngâm dưới nước sông lạnh băng đến nứt nẻ, con ngươi của người chết đuối tối om u uất, cho dù cô ta dùng ngữ điệu ngọt ngào pha chút buồn bã của người thiếu nữ cũng không sao khiến người ta thấy dễ nghe.

Một con mèo đen cướp con mồi đi mất, cô ta rít lên.

Cánh tay trắng bợt của thi thể điên cuồng kéo tóc, chân tóc với da đầu bị kéo rụng xuống mà không thấy chút máu nào chảy ra.

Sao hết lần này đến lần khác đều là con mèo đen đó, con mèo đen vốn phải mang tới bất hạnh cho nhân loại lại phá vỡ vui vẻ của bọn ta!

Bất Minh Vật trên cầu ra hiệu cô ta im lặng, đồng thời túm một tên đạp xe qua đường ném hắn vào nước. Kiều Cơ nhanh nhẹn dùng bộ tóc cuốn chặt lấy ‘thức ăn’ đưa vào miệng, lại tiếp tục nhả bọt khí, kêu ầm lên: “Một con yêu quái đi cứu đạo sĩ, nhãi con Kiều Nhất Phàm, làm thủ hạ của Diệp Tu lâu rồi hồ đồ không còn biết sống chết nữa, làm yêu quái tử tế không muốn lại đi tự đẩy mình vào chỗ chết! Bất Minh Vật này, con mèo thích xen vào việc của kẻ khác đó chắc cũng sắp chết rồi!”

“Mỗi ngày giật từ trên cầu xuống cả đống thức ăn, ngươi đâu có đói chết được, việc gì phải cái giận thế?”

“Mấy chục năm liền ăn thịt luộc, vất vả lắm mới có chút đồ nướng đến miệng lại bị con mèo đó cuỗm đi mất, sao ta có thể bình tĩnh chứ?”

“Nhưng mà ngươi đã béo lắm rồi đó…” Bất Minh Vật nói.

“Đó là phù thũng.”

“À.” Bất Minh Vật nói.02.

Sau khi được cứu, đạo sĩ trẻ thử đưa tay thử mèo đen.

Hai chân trước bị ôm lên trước ngực, bốn đầu móng vuốt đều dính một ít tuyết trắng, nhìn chung chính là kiểu màu sắc và hoa văn “Mây đen đạp tuyết” mà thế hệ trước thường thích. Nhưng làm truyền nhân một đạo gia, cậu không thể nuôi con mèo này, mặc dù hỏi ‘Có thể về cùng tôi không?’ nhưng cậu và cả mèo đều hiểu rõ, miêu yêu sống nơi hắc ám tuyệt đối không thể bước vào trận pháp dù một bước.

Thế nên mèo đen lắc đầu.

Đạo sẽ trẻ xấu hổ đến mức tay đang sờ trên thân mèo hơi run lên, Cao Anh Kiệt ý thức được cái câu ‘Cậu xem đó, tôi không thể nuôi cậu được, đây là chuyện chẳng còn cách nào khác, phần ân tình này cứ vậy đi’ cực kì sáo rỗng, vô nghĩa, hoàn toàn khác với lòng biết ơn cậu vốn muốn biểu đạt.

Aiz…

Vậy phải làm sao bây giờ đây…

Mèo đen được cậu nhẹ nhàng thả xuống đất, nhẹ nhàng cọ cọ đầu mèo vào lòng bàn tay Cao Anh Kiệt.

“Phải làm sao mới được đây, hiện giờ tôi chưa thể báo đáp phần ân tình này cho cậu, nhưng nhỡ tương lai chúng ta không gặp lại nhau thì sao.”

Cao Anh Kiệt bắt đầu buồn phiền, lông mèo mềm mại dưới tay được cậu vuốt mượt, mèo híp mắt hưởng thụ phục vụ, lúc bị sờ đến bụng lại lật người kháng cự.

Vị ân nhân này thẹn thùng thật đáng yêu, cậu nghĩ.

Nhưng mà vẫn chưa giải quyết được vấn đề.

Mèo đứng dậy rũ rũ lông, từ miệng phát ra giọng nói thiếu niên dễ nghe: “Chuyện đó… Cậu đừng lo, không sao đâu.”

Mèo lại trấn an: “Tôi có điện thoại đó, không mất liên lạc đâu nên cậu đừng lo.”

~Cao Anh Kiệt cảm thấy mèo có thể dùng điện thoại lại càng căng thẳng hơn~

“Vậy ân nhân cho tôi số điện thoại đi.” Đạo sĩ trẻ vội hỏi.

Mèo đen đọc một dãy số, sau đó nhỏ giọng nói ghi tên Kiều Nhất Phàm được rồi, không cần viết là ân nhân gì đó ngại lắm. Đạo sĩ trẻ gật đầu, nghe lời đổi tên thành ‘ân nhân Nhất Phàm’.

Lần này càng xấu hổ nữa, Kiều Nhất Phàm ‘Meow’ một tiếng, úp mặt vào móng vuốt.03.

Lưu Tiểu Biệt phát hiện tiểu sư đệ thần thông quảng đại tới mức có thể trốn ra từ trong bách quỷ dạ hành gần đây có chút không bình thường.

Thân là người nối nghiệp đạo gia danh môn Vi Thảo, thế mà tiểu sư đệ lại mê muội cái trò chơi nuôi mèo. Cậu ta không biết cái thứ đó giống như thuốc phiện làm người ta nghiện hay sao?

Lưu Tiểu Biệt giận dữ giật lấy điện thoại của Cao Anh Kiệt, cảm thấy cạn lời đối với sự mê mẩn của sư đệ.

“Bữa sáng nay là sủi cảo tôm, mặc dù trông rất đẹp mắt nhưng hương vị hơi nhạt. Lại nói, Nhất Phàm là mèo, hẳn là thích ăn cá tôm các loại, em lại muốn mang cho Nhất Phàm nếm thử chút.”

Xem đi, chơi mèo chơi đến ảo giác rồi, một mình lẩm bẩm với cái điện thoại còn cười đến hoa đào nở đầy mặt, có mèo không thích ăn tôm đấy, tiểu sư đệ không biết sao? Quả nhiên cậu không phù hợp để nuôi mèo.

Lưu Tiểu Biệt tỏ vẻ không thể hiểu nổi.

Phản ứng này ngu ngốc y như nói chuyện yêu đương vậy.04.

Lưu Tiểu Biệt muốn rút lại câu vừa nói.

Sư đệ cậu ta phản ứng, bảo rằng chính là cái ngốc đặc biệt khi yêu đó.

Chưởng môn bán yêu tiền nhiệm của Gia Thế giờ đã thành chúa tể một phương. Lúc Dragon Li* ngậm thuốc lá tới Vi Thảo trao đổi chuyện hôn nhân, hai phe đạo và yêu đều bùng nổ.

* Một giống mèo

Đương nhiên bùng nổ thế nào cũng không ảnh hưởng được tới kết quả cuối cùng. Diệp Tu gây nên sóng gió đã thành thứ quá bình thường đối với mọi người, cho nên dù việc này kinh hãi thế tục đến mức nào, mọi người sau một thời gian cũng trở lại bình thường, không đến mức nhảy ra kêu mấy thứ vô vị để bị đánh ngược trở về.

Hôn sự cử hành đúng hạn.

Bái đường chúc rượu xong, Lưu Tiểu Biệt theo ám hiệu của trưởng môn đi phía sau hai người, đề phòng Kiều Nhất Phàm không khống chế được Cao Anh Kiệt lần đầu uống rượu.

Cậu ta nhìn sư đệ mình đã ngà say nhỏ giọng nói gì đó với thanh niên đồ đỏ tóc đen, sau đó đi được nửa đường, hai người liền rẽ ra sau một hòn giả sơn.

Lưu Tiểu Biệt kinh ngạc.

Giữa ban ngày ban mặt mà kích động vậy sao?!

Cậu thấy nếu vẫn theo sau nhìn lén thì không phải phép lắm, nhưng lời dặn ‘nhất định phải theo sát’ của chưởng môn cứ luẩn quẩn trong lòng. Nội tâm Lưu Tiểu Biệt như có một con rồng lớn đầy sức sống cứ kêu gào, thế nên cậu ta đỏ mặt, bước nhanh về phía trước.

Đông cung sống khiến nhiều người thẹn thùng nha ~ aida ///////

Vòng qua đường nhỏ, chỉ thấy sau hòn giả sơn cảnh xuân phơi phới đào hoa. Tân nhân đỏ mặt mỉm cười, trong mắt như một hồ nước xuân mới tan.

Tân nhân này, sư đệ của Lưu Tiểu Biệt, người thừa kế chính thống, dẫn dắt tương lai Vi Thảo…

Vào ngày thành hôn đó, yên lặng ra sau hòn giả sơn ——

‘Trêu mèo’.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#67
Về mục lục
DAY 50/ Năm đề văn nghệ

Tác giả: 腐眼看人大基基Có HE có BE | OOC  1. Bàn trên bàn dưới [HE]
Thầy giáo trên bục giảng cho tan học.

Thiếu niên tóc đen ngồi sau Cao Anh Kiệt dè dặt gõ lưng cậu, xung quanh là tiếng bàn luận, nói chuyện rầm rĩ, không ai chú ý tới chút hành động nho nhỏ giữa hai người.

“Sao thế Nhất Phàm?”

Kiều Nhất Phàm nghe người ngồi bàn trước hỏi, ánh nắng xuyên qua tấm rèm mờ rơi trên lông mi đối phương, tạo thành cái bóng rủ xuống, đôi mắt màu hổ phách của Cao Anh Kiệt như hòa lẫn mật ngọt.

Nhìn bạn bàn trên quan hệ thân thiết với mình như vậy, Kiều Nhất Phàm thấy mặt mình hơi nóng nên. Cậu áp chế cái đài phun nhỏ trong lòng bắt đầu tuôn trào mãnh liệt, nói rõ ràng từng chữ: “À, Anh Kiệt… Mình đánh rơi bút, có thể nhặt giúp mình không?”

“Ngay bên phải ghế ngồi cậu thôi.” Cậu bổ sung.

Cao Anh Kiệt gật đầu, nghiêng người cúi xuống nhặt bút. Quá trình này diễn ra hoàn toàn thuận lợi, không chút vướng mắc, chỉ là lúc đứng dậy cậu lại mất thăng bằng, cả người trượt xuống kéo theo cái ghế đổ ‘rầm’ một tiếng.

Cả lớp đều im lặng.

Không biết là ai bật cười trước tiên, Cao Anh Kiệt có hơi xấu hổ nhưng mà cái vẻ áy náy như sắp khóc của Kiều Nhất Phàm còn xấu hổ hơn cậu nữa.

“Có làm sao đâu.”

Cậu nằm trên sàn giơ bút lên, còn chưa vội đứng dậy mà cuống quít lên tiếng an ủi thiếu niên tóc đen đang muốn kéo cậu dậy.

“Bút cậu tớ nhặt lên rồi này.”

Giọng nói ôn hòa của cậu mang theo chút trêu đùa.

“Còn tiếp theo, xin nhờ cậu nhặt tớ lên nào.”

A?

A a a a a ?!

Bùm ——

Đài phun nhỏ trong lòng Kiều Nhất Phàm cuối cùng bùng nổ.  1. Cầu vồng [HE]
Dường như Kiều Nhất Phàm rất cố chấp với tông màu trầm u ám, ngay từ ID tài khoản của cậu —— dù là Tro Nguyệt hay Một Tấc Tro, đều là màu xám nằm giữa trắng và đen, mơ hồ mà ảm đảm —— đã có thể trông thấy rõ.

Cậu vào Vi Thảo đã được một thời gian, vô số lần hoài nghi cái ‘thiên phú’ để lúc trước được kí hợp đồng tuyển thủ chuyên nghiệp có tồn tại hay không.

Rất nhiều lần Kiều Nhất Phàm ngồi một bên góc, nhìn màn hình lớn chiếu lên Ma đạo học giả ra từng kỹ năng liên tiếp, nhìn nhân vật được điều khiển vượt qua đao quang kiếm ảnh màu sắc rực rỡ, nhìn…

Nhìn thứ kia: tuy ánh sáng chẳng đủ vượt qua mặt trời nhưng là cầu vồng rực rỡ đẹp đẽ khiến người ta không rời mắt.

“Nhất Phàm?”

‘Cầu vồng’ của cậu nhẹ nhàng hỏi.

Ấy là sau khi Kiều Nhất Phàm tới Hưng Hân, đã bao lần giao thủ Vi Thảo, ánh mắt bạn thân cậu vẫn sáng rực như xưa.

Thái độ cũng ôn hòa chẳng đổi.

“Lợi hại hơn rồi, không hổ là Nhất Phàm nha.”

Dù lúc nào, Cao Anh Kiệt cũng thường động viên người khác như vậy, cậung hĩ. Nhưng đây chính là động lực để ngày đó cậu chọn bước tiếp.

“Không phải mình chấp nhất với màu xám đâu.”

“Thậm chí, mình còn khát khao sắc màu rực rỡ của cầu vồng.”

Thế nên hai người cùng khát vọng, cùng nhau xua tan mây đen trên bầu trời, mở ra sắc màu tươi sáng rực rỡ.  1. Thư tình [HE]
Trong thư tình Cao Anh Kiệt gửi Kiều Nhất Phàm có viết:

“Một kiếp này của anh, may mắn nhất chính là có Vi Thảo, có Vinh Quang, còn có cả những phút giây có em bên cạnh.”

Câu này khiến cho vị bỉ ổi đã giải nghệ, Ngụy Sâm, không cẩn thận trông thấy liền đau đến sắp rụng bộ nhai.

Thực ra Kiều Nhất Phàm cũng đã từng muốn làm cái chuyện sến súa này nhưng cuối cùng vẫn không dám đưa thư tình cho đối phương. Cậu cảm thấy chiến đội mình một đám kêu gào đòi đức hạnh, viết thư tình thật sự không hợp phong cách.

Nhưng hành động của con người vẫn có đôi khi không chịu sự khống chế của lý trí, nhiệt tình tràn ngập tuy rằng sẽ chậm rãi phải đi cùng tế thủy trường lưu, nhưng đó cũng chỉ là một lần bộc phát duy nhất.

Cậu cũng sẽ có lúc giữa đêm tối người yên, giống như học sinh mười bảy mười tám tuổi, vừa cười ngây ngô viết thư tình dù chẳng chịu gửi đi:

“May mắn vì có anh, may mắn bởi anh yêu em mà em cũng yêu anh.”  1. Tan giữa biển sâu [BE]
Tiền bối Diệp Tu giải nghệ, Kiều Nhất Phàm tiếp nhận trọng trách đội trưởng Hưng Hân.

Toàn bộ Vinh Quang cũng đang tiến hành luân phiên cũ mới, thế hệ sau ở Lam Vũ có Lư Hãn Văn, Bá Đồ cũng bắt tay vào bồi dưỡng thực chiến cho Tống Kỳ Anh, Vương Kiệt Hi chia một nửa trách nhiệm với Vi Thảo cùng Cao Anh Kiệt.

Thời gian cứ vậy trôi qua mau, trôi đến tận khi Kiều Nhất Phàm và Cao Anh Kiệt ngấp nghé cái ngưỡng tuổi nên giải nghệ. Rõ ràng hai cậu đặt trong bất kì ngành nghề nào khác, chừng ấy tuổi chẳng lớn là bao, nhưng ở giới esport này quả thực chẳng có cách nào kéo dài thêm.

Dù sao hai cậu cũng không thể tạo nên truyền kì như Diệp Tu.

Hai cậu là bạn thân, trên vai gánh vác sứ mệnh với chiến đội nhà mình. Sự mập mờ gần như làm người ta thở không nổi vào thời khắc sắp bại lộ lại vì lo lắng đến trách nhiệm đội trưởng của nhau mà hóa thành sương mù rồi tan đi không một vết tích.

[ Đối thủ ngang cơ – Vi Thảo vs. Hưng Hân. Chiến bại hôm nay của Vi Thảo phải chăng có ẩn tình ]

Truyền thông cố ý bôi nhọ, dùng tiêu đề hút mắt người đọc, dẫn dắt dư luận: Có phải hai người là bạn thân nên đã lén lút giao lưu, tiết lộ chiến thuật?

“Tình cảm giữa hai người, nhưng trước lợi ích chiến đội cũng phải bỏ đi” Những người đứng ngoài lớn tiếng hò hét như thể việc ấy có thực, tuyệt giao chính là điều hợp lẽ.

Thế nên, phần tình yêu này cứ như vậy mà tan giữa biển sâu

Dường như có người nhìn thấu, lại như chẳng một ai biết.  1. Chỗ ngoặt hành lang [BE]
Chỗ ngoặt hành lang đó luôn có một người đứng.

Là một thiếu niên tóc đen, trông rất ngoan ngoãn, dù là diện mạo hay quần áo, toàn thân cậu không có chỗ nào bất thường, chỉ là hành vi quá mức kì lạ… Giống như bị nhốt ở chỗ đó, đứng mệt thì ôm đầu gối ngồi xuống, nghỉ đủ rồi lại đứng lên, mờ mịt nhìn chằm chằm dù phía trước, bên trái hay bên phải, thiếu niên cũng tuyệt không bước ra khỏi chỗ ngoặt một bước.

Cao Anh Kiệt để ý người kia đã lâu rồi, dù sao mỗi lần đi qua đều phải tốn sức né không đụng phải người kia, may là cậu luôn cẩn thận, chưa lần nào đụng phải thiếu niên kì quái này.

Nhưng vạn sự vẫn có lần sơ sẩy, một hôm nào đó, trên đường về đưa báo cáo gấp, bình thường cẩn thận bao nhiêu lần này vẫn đụng phải ‘tù nhân’ này.

“Có bị thương đâu không… Thật sự xin lỗi!”

Cậu giải thích hành vi vô ý của mình, xấu hổ đến đỏ cả mặt, thiếu niên kia chỉ yên lặng nhìn cậu rồi lắc đầu.

Ôn hòa trầm mặc như động vật nhỏ ăn cỏ.

“Tôi mời cậu đi ăn trưa… Coi như xin lỗi!… Phải rồi, còn chưa hỏi tên cậu, xin hỏi phải xưng hô với cậu thế nào đây?”

Mấy lời hỗn loạn kiểu này chính là di chứng ‘Cao Anh Kiệt thất lễ’.

“Kiều Nhất Phàm… Tên tôi là Kiều Nhất Phàm.”

Thiếu niên nhỏ giọng nói, gật đầu như tiếp nhận lời giải thích của cậu. Đôi mắt đen đến thâm thúy kia của cậu ấy rất ít khi chớp khiến Cao Anh Kiệt có cảm giác như bị theo dõi.

Người tên Kiều Nhất Phàm kia cầm lấy cổ tay thanh niên.

Xem bộ dạng là muốn kéo mình đến quán cơm, Cao Anh Kiệt nghĩ rồi lại cười thầm trong bụng: hóa ra cậu ta có thể đi ra khỏi chỗ ngoặt, vậy mà cứ tưởng đó là cái kiểu linh hồn bị trói buộc ở một nơi.

Động tác năm cổ tay thân mật ấy giữa hai người như hết sức thuần thục, lại không ai muốn nói rằng với người mới gặp nhau lần đầu, hành động thế có phần hơi quá. Cao Anh Kiệt tùy ý để thiếu niên dắt đi, xuống cầu thang, đi qua sảnh trước công ty, ra quán cơm bên ngoài…

Ơ?

Cao Anh Kiệt phát hiện mình không thể ra khỏi cánh cửa đang mở này.

Sao không ra được?

Cậu ngẩng đầu, nhìn vẻ mặt suy sụp của Kiều Nhất Phàm.

Dáng vẻ thiếu niên ấy khóc rất khó coi, khó coi đến mức tim cậu cũng thắt lại, toàn bộ khung cảnh này với cậu thật sự quá quen thuộc.

Vì sao lại quen thuộc thế nào?

Cậu nghe được phía bên kia cánh cửa, có người hỏi Kiều Nhất Phàm vẫn đang nắm chặt cổ tay cậu.

“Tội gì phải thế, dù cậu có ở trong này ngu ngốc với cậu ta lâu ngang trời đất, cậu ta cũng không nhớ cậu.”

“Cậu ta là phược linh mà, cho dù cậu cố gắng thế nào đi nữa cũng chẳng đưa cậu ta ra ngoài được đâu.”

Tay bắt đầu nắm chặt lại, lực trên cổ tay càng lúc càng lớn, kỳ quái là Cao Anh Kiệt chẳng cảm thấy chút đau đớn nào.

“Vậy tôi ở trong này cùng cậu ấy.”

“Dù cố gắng bao nhiêu lần, nếu tôi vẫn không thể đưa cậu ấy ra khỏi đây, vậy thì tôi sẽ ở lại với cậu ấy.”

A,

Hóa ra người đã chết là cậu.v
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#68
Thực ra đã đăng bên WP nhưng quên đăng bên này OTL

DAY 51/ Giả bộ trong sạch 1
Tác giả: 良川怀雪Sắp tới cuối tuần Giáng Sinh, sân bay người đến người đi, tiếng Anh, tiếng Pháp còn cả một vài thứ tiếng không nhận ra là nước nào ong ong chui vào lỗ tai. Cao Anh Kiệt ôm một đứa bé chừng năm sáu tuổi trong lòng, không còn tay đành nghiêng đầu đè lên vai giữ điện thoại. Cậu nhường đường cho đoàn lữ hành đang đi tới, lại phải tăng âm lượng, lặp lại với bên kia: “Bọn tôi ở khu nghỉ ngơi phía tây. Gì cơ? Sao tôi biết mọi người đang ở đâu, tìm ai đó hỏi chút xem.”

Tắt điện thoại, cậu thấy mình bị hai vị mù đường gây sức ép đến hết cách. Sớm biết thế thì thà cậu tự đánh xe đến sân bay đón chứ không đi nhờ xe thế này.

“Anh thật lo lắng sao mà tự làm mình lạc được chứ.” Cao Anh Kiệt rất mệt tâm, “Virgil, mẹ em cũng tài thật đó, đi gửi hành lý cũng lạc đường được.”

“Em quen rồi, ít nhất mẹ rất biết cách báo nguy.” Virgil nói, “Thả em xuống đây đi, anh không mệt sao?”

“Thôi, nhỡ lạc nữa.” Cao Anh Kiệt nhìn quanh, đối diện là quán cà phê, “Có muốn qua đó mua chút đồ ăn không?”

Virgil cười rộ, trên má có lúm đồng tiền nhàn nhạt: “Có ai nói chưa, anh rất quan tâm người khác, còn giống phụ huynh hơn cả mẹ em nữa? Em cược, sau này con anh sẽ được anh cưng đến trời luôn.”

Cao Anh Kiệt vỗ nhẹ ót cậu nhóc một cái: “Em nghĩ xa quá rồi đó.”

“Chưa hẳn đâu.” Virgil cười hì hì, “Không phải anh tới đón bạn trai sao?”

Cao Anh Kiệt nhướng mày: “Em lại xem trộm di động của anh.”

“Em xin lỗi mà, lần sau sẽ không thế nữa đâu, anh đừng nói với mẹ em nhé.” Thoán nhìn thấy hai vị mù đường đã tới được đây, Virgil cười khẽ le lưỡi, còn bổ sung nốt một câu, “Nói thật đó, anh thẳng thắn với người ta chút đi, không làm sao đâu.”

Thẳng thắn một chút, rất nhiều bạn bè đã khuyên cậu như thế, nhưng mà Cao Anh Kiệt không nói ra được. Cậu mới hơn hai mươi tuổi, mọi thứ đang có đều là tự mình cố gắng cẩn thận từng chút, trước giờ cậu không có thói quen đánh cược. Hoặc là nói con người rất tham lam, vừa muốn được nhiều lại không muốn buông tay đánh cược một lần. Huống hồ, cậu muốn Kiều Nhất Phàm, là người độc nhất vô nhị trên thế giới, không có gì thay thế được, cũng không lùi lại mà chờ cái khác, cậu không biết còn cách nào có thể tiến gần tới happy end thêm chút không.

Cậu đối với Kiều Nhất Phàm không phải vừa gặp đã yêu mà là lâu ngày sinh tình. Lúc nhỏ thấy nhiều người nổi trội cùng thế hệ rực rỡ lấp lánh như bảo thạch, mà Kiều Nhất Phàm chính là điểm sáng hàm súc nhất trong đó. Rất khó để so sánh cậu ấy với đồ vật gì, có lẽ là món đồ đẹp đẽ nhất, tốt nhất trên đời mới tương xứng với Kiều Nhất Phàm. Còn nếu khái quát bằng một câu, Cao Anh Kiệt nghĩ, chính là ‘cậu ấy rất đặc biệt’.

Phải thừa nhận, ấn tượng mới hình thành trong tầm mắt của một học sinh trung học chẳng thể nói là kiên định không thay đổi. Trong trường đại học, Cao Anh Kiệt lại gặp thêm muôn người với muôn vẻ, trong đó người có tính cách ôn hòa lại xuất sắc như Kiều Nhất Phàm cũng không chỉ có một. Mới đầu, thậm chí cậu đã có ý nghĩ sẽ theo đuổi một người khác giới như vậy, chỉ tiếc, khi mới tới đất khách du học, việc học tập rất nặng nên đành từ bỏ. Ngược lại, sau khi cậu dần thích ứng với nhịp độ của đại học lại gặp phải một nữ sinh cùng khoa quấn quít theo đuổi cậu.

Người nhận lời trước là Cao Anh Kiệt, khi đó cậu đâu có ngờ nữ sinh da trắng trông có vẻ ngại ngùng nội liễm này lại thẳng thắn đến mức làm người ta phát hoảng. Thức xuyên đêm hoàn thành báo cáo còn tới giờ học sớm, cậu có phần đánh giá cao tố chất thân thể của mình, còn hơi buồn ngủ đứng dậy khỏi bàn, trong phòng học đã chẳng còn mấy người, chỉ có hàng chữ như rồng bay phượng múa trên bảng đen đối diện với cậu.

Cuối tuần ——

Cao Anh Kiệt nheo mắt cố gắng phân biệt, vị giáo sư này viết bảng vẫn ‘phóng khoáng’ như vậy’

Cuối tuần nộp bài tập ——

Bài tập? Bài tập gì? Mở di động xem ghi chú, chưa ghi bài tập gì về môn này cả

Hay rồi, trong lúc cậu ngủ gật đã giao bài. Giờ hối hận chẳng ích gì cả, Cao Anh Kiệt nhìn quanh, chỉ còn một nữ sinh đang từ tốn thu dọn sách vở trong góc phòng. Cũng không phải lần đầu cậu chủ động nói chuyện với người lạ, hơn nữa đây là chuyện bắt buộc phải làm. Cậu trộm hắng giọng một cái, xác nhận giọng mình không còn khàn khàn ngái ngủ liền tiến lên gõ gõ góc bàn bên đó.

“Thật ngại quá,” Cậu mỉm cười, “Có thể cho tôi hỏi ban nãy môn này giao bài tập gì sao?”

Nữ sinh ngẩng đầu, đưa tay vén lọn tóc vàng ra sau tai: “Đương nhiên.” Cầm lấy di động bấm bấm mấy cái rồi đưa cậu, “Tôi có lưu trong này, nếu tiện, có thể cho tôi phương thức liên lạc với cậu không?”

Cô ấy có cái tên rất dễ nghe, tiếc rằng Cao Anh Kiệt không sao ngờ tới dưới vẻ ngoài mỉm cười ngượng ngùng ấy lại là cá tính thẳng thắn đến thế. Đó là chuyện xảy ra sau buổi party cuối kỳ của sinh viên.

Tình cảm, thứ cần được trân trọng, Cao Anh Kiệt chưa bao giờ nghĩ tới chuyện nhất thời xúc động nhận lời tỏ tình của người khác. Có lẽ, khi đó bị một đám người quen ồn ào vây quanh, từ chối một bạn nữ cũng có chút không đúng, nhưng lời từ chối thẳng thừng của cậu hoàn toàn vượt ngoài dự kiến của mọi người.

Tình cảnh thật xấu hổ, Cao Anh Kiệt lấy cớ đi toilet, ra khỏi phòng, hỗn loạn đi tới bên một cửa sổ khuất người, gió đêm luôn vào cổ áo làm tỉnh người ngà ngà say. Cậu có phần thô lỗ giật tung hai cúc áo, ghé lên cửa sổ thở gấp. Quả nhiên chưa từng uống rượu thì không nên tùy ý như vậy, ý thức vẫn còn tỉnh táo, nhưng thân thể đã không theo điều khiển, chẳng biết lát nữa liệu còn có thể về nhà không.

Cầm di động muốn xem giờ, ngón tay run rẩy mở sang thư viện ảnh, mấy trăm tấm ảnh chụp nhảy ra —— những bối cảnh, tư thế, biểu cảm giác nhau của Kiều Nhất Phàm, Không biết vì sao, những tấm ảnh đã nhiều tháng không xem này còn chưa bị bộ nhớ tự động xóa mất. Nhắm mắt lại, giọng nói điệu cười của cậu ấy vẫn hiện ra rõ ràng trước mắt, không chỉ những tấm ảnh giấu trong điện thoại, còn cả Kiều Nhất Phàm giữa trưa hè cầm ly trà sữa mỉm cười với cậu, Kiều Nhất Phàm xoay chùm chìa khóa xe trong đêm đông tuyết rơi, Kiều Nhất Phàm mặc vest đầy kí thế đứng trên đài biện luận, Kiều Nhất Phàm đứng bên bên thành thạo đánh trứng…

Cậu nghĩ mình đã uống quá nhiều rồi, miệng khô lưỡi khô, trong tim còn có đám lửa càng cháy càng hăng đốt lên bằng lý trí, tro tàn lại cháy. Cùng với tiếng tút tút trong điện thoại, cậu lại cảm thấy mặt mình hơi đau, không biết vừa rồi người nào đã thề thốt chắc chắn sẽ không kích động là ai.

Gọi điện qua hơn nửa vòng trái đất, dường như thời gian chờ điện thoại đường dài cũng quá lâu, cậu bắt đầu nhẩm đếm, một tiếng, hai tiếng, ba tiếng…

Cậu định cúp máy.

Nhưng vận may vẫn thường mỉm cười với cậu, mỗi khi cậu muốn từ bỏ, đường lui lại đúng lúc xuất hiện.

“Alo?” Chính là giọng nói này, trong trẻo như nước suối nguồn, thấm đẫm ý cười, khiến người ta vọng tưởng không biết hương vị đôi môi, đầu lưỡi cậu ấy có dễ chịu giống như vậy không.

Yết hầu trượt lên xuống, bất giác nuốt một ngụm nước bọt, Cao Anh Kiệt đau đầu phát hiện mình cũng nuốt luôn lời muốn nói xuống mất rồi.

“Tớ đây.” Cậu trầm mặc hồi lâu rồi nói vậy, cũng không để ý giọng mình khàn khàn bất thường.

“Anh Kiệt?” Bên kia sột soạt một đợt, như là đến chỗ yên lặng phù hợp nghe điện thoại hơn, “Cậu say đấy à?”

Đã thành niên rồi nhưng vẫn không khỏi chột dạ, Cao Anh Kiệt vụng về ‘Ừ’ một tiếng, “Có chút.”

Kiều Nhất Phàm nghĩ một chút liền đoán được là tiệc cuối kỳ: “Giờ đang ở đâu, quán bar à? Một mình cậu sao?”

“Tớ không sao.” Thật thế mới là lạ, giờ như đang có cả trăm con chim nhào lên mổ trên đầu cậu, Cao Anh Kiệt còn hoài nghi mình uống nhầm độc, thứ gọi là tỉnh táo càng lúc càng bay xa, “Chỉ là hơi khó chịu, ừm, có chút nhớ cậu.”

Kiều Nhất Phàm ngần ngừ: “Cậu… Thất tình à?”

Không đến mức đó, nhưng đơn phương cũng thật thảm, bị đối tượng mình đơn phương hỏi như thế lại càng thảm hơn. Dạ dày như bị đấm một cú, đau muốn xoắn lại, cả tối cũng chưa ăn gì, cậu chống cửa sổ nôn khan mà chẳng nôn được gì, ngược lại còn thấy khó chịu hơn, cả người lạnh run, mắt cay xè.

“Tớ không sao.” Cao Anh Kiệt run rẩy một chút, chỉ sợ mình còn nói gì thêm sẽ nói ra mấy lời không kịp nghĩ mất, “Giờ tớ về nhà, cúp máy trước nhé.”

Gần nửa đêm bắt taxi ở phố quán bar cũng chỉ là chuyện tính bằng phút, điều hòa trong xe làm cậu mệt mỏi muốn ngủ nhưng vẫn khó chịu, miệng thì đắng, dạ dày đau quặn từng cơn, lửa trong bụng vẫn cứ cháy bừng bừng, dập thế nào cũng không được. Bị người khác bất ngờ tỏ tình, chung quy cậu lại nghĩ thông được chút chuyện, đi một vòng lớn, chỉ có Kiều Nhất Phàm có thể khiến cậu rung động, cũng chẳng còn ngây ngô gì, sao mà có chút chuyện thế này cũng mất thời gian cân nhắc lâu vậy.

Cậu ấy là đặc biệt, dù đã gặp rất nhiều người khác nhưng với Cao Anh Kiệt, cậu ấy vẫn đặc biệt như thế, không thể nào quên được.

Cao Anh Kiệt nhìn chằm chằm danh bạ một hồi, xóa bỏ tag ‘special’ kia, thay thế thành tag name càng trịnh trọng hơn.

‘Only’.

Bạn cùng nhà cậu mấy ngày nay mới dọn tới, nhìn Cao Anh Kiệt say đến khó chịu gần chết, lục tìm trong đống hành lý đồ sộ của mình một cái nến thơm an thần thắp ở đầu giường cho cậu. Mùi thơm nhàn nhạt thản nhiên dệt nên một giấc mộng dài xuân ý khôn cùng. Sáng hôm sau tỉnh dậy, cả người mệt mỏi, giữa hai chân là một mớ lộn xộn, Cao Anh Kiệt vùi đầu vào gối, cảm thấy mình xong thật rồi, tốc độ chìm đắm này thật quá đáng sợ rồi —— chẳng qua mùi hương có chút giống với Kiều Nhất Phàm, hương cúc La Mã, nhưng lại cmn dụ người tới vậy.

Dọn gọn giường và áo ngủ, cậu chạy tới phòng bếp kiếm đồ ăn, gặp bạn nữ Alpha cùng nhà đang cười khanh khách cầm ly cà phê nhìn cậu, ánh mắt đầy ý vị sâu xa.

“Chào buổi sáng, Karen.” Cao Anh Kiệt chào hỏi, ngậm túi sữa đứng trước tủ lạnh định lấy bánh mì ra nướng.

Sau lưng bị ánh mắt quét qua, cậu nghe thấy tiếng Karen vỗ tay: “Bạn trai kia của cậu tốt thật đó, tôi thích.”

Cao Anh Kiệt sặc một cái, túi sữa rơi bịch xuống, cậu hoảng đến không thèm nhặt lên: “Bạn trai gì cơ?!”

“A, hôm qua cậu ngủ như chết chẳng biết nghĩ. Người đó cứ gọi cho cậu mãi, tôi đành nghe, người ta hỏi cậu có về đến nhà an toàn không.” Karen nhún vai, “Vô ý mạo phạm, không cẩn thận trông thấy, lưu nhiều ảnh như thế, nói cậu không có tình cảm gì với người ta thì ai tin. Nói thật này, cậu trực tiếp chút không tốt à.”

Đợi đến khi cậu gom đủ dũng khí để trực tiếp đã là sau ba năm, đến hiện tại.

Thấy Kiều Nhất Phàm với post SNS kêu ca đi công tác mà máy bay bị delay, mục tiêu chính là sân bay không xa trường cậu. Cao Anh Kiệt đột nhiên xuất hiện một ý nghĩ mãnh liệt mà đơn thuần: muốn được gặp cậu ấy. Thế nên cậu liền đi nhờ xe nhà Karen tới sân bay, chuẩn bị sẵn hai bộ sạc dự phòng để ngồi chờ mười mấy tiếng thậm chí là hơn. So với mấy năm kia, chút thời gian này đâu tính là bao.

Tâm tư cất giấu lâu dài ủ thành chấp niệm đậm đặc, nếm một ngụm mới đầu thấy cay đắng nhưng hương vị lại càng thuần càng nghiện, không thể đền đáp được mong muốn, đành say chếnh choáng một phen.

Chờ đợi thật lâu chỉ vì một khắc.

“Nhất Phàm.”

Cao Anh Kiệt thoáng thấy Kiều Nhất Phàm vừa kéo hành lý vừa cúi đầu bấm điện thoại, mấy năm không gặp, dáng vẻ cậu ấy vẫn vậy, mái tóc mềm mại, thân hình mảnh khảnh, tùy ý bước trên đường cũng thật đẹp mắt, chỉ là sắc mặt có hơi nhợt nhạt hơn trước. Kiều Nhất Phàm không nghe thấy, chỗ này quá ồn. Cao Anh Kiệt dứt khoát tiến lên mấy bước, nắm lấy cổ tay cậu, bắt gặp đôi mắt quen thuộc đang hiện rõ vẻ bất ngờ. Cậu nhịn không được liền kéo mạnh một cái, kéo Kiều Nhất Phàm ôm vào lòng.

Ôm một chút đi, đang ở Mỹ mà.

Kiều Nhất Phàm sửng sốt chớp chớp mắt, cánh tay ôm lấy lưng cậu thoáng ghì chặt hơn: “Đây thật sự là… big surprise.”

“Nhưng mà cậu thả ra trước đã.” Kiều Nhất Phàm kiễng mũi chân, tầm mắt lướt qua bả vai cậu, “A, ba à —— con ở đây —— ”

Cao Anh Kiệt sợ đến mức tim đập dồn dập.


Phần tiếp: Day 81​
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#69
DAY 52/ Cố sự tình yêu ở Bắc Kinh
Tác giả: 忧郁综合征CP Cao Kiều

BGM: Cùng em đi đến tận cùng thế giới – Miên Hoa Đường
Lúc nhìn thấy Kiều Nhất Phàm, Cao Anh Kiệt thấy phải chăng mình đã nghĩ quá nhiều, trong đầu nổ bùm bùm những ý tưởng phức tạp, khiến cậu rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, lát sau lại đem chút xẩu hổ còn sót lại trong lòng lao qua đỡ đạn. Nhưng ý nghĩ hoang đường quá nhiều nhưng chẳng dám nói lời nào với đối phương, chỉ là nhìn Kiều Nhất Phàm tươi cười, cậu đã suýt vứt hết vẻ trấn định thong dong khi thao tác Mộc Ân trên sàn đấu. Thời gian qua lại đã rất lâu nhưng không hề làm phai được tình yêu yên bình giữa hai người.

Chưa giải nghệ, ngày dài tháng rộng, Kiều Nhất Phàm còn quen với sân bay Bắc Kinh hơn cả cậu. Cao Anh Kiệt tới sân bay đón, rất tự nhiên nhận lấy hành lý trong tay Kiều Nhất Phàm, cậu còn muốn từ chối, ngẩng lên nhìn đã Cao Anh Kiệt đeo khẩu trang để giấu mặt mà còn lộ ra mắt cười cong cong, trong giây phút ấy, cậu rất muốn đánh bạo tiến lên ôm cậu ấy một cái. Hai bên đường về nhà đầy những cây bạch dương cành lá đong đưa theo gió thôi, Cao Anh Kiệt nói hình như gần đây đội trưởng có kế hoạch giải nghệ, trọng tâm đều chuyển sang bên cậu —— cậu chân thành chớp chớp mắt nhìn Kiều Nhất Phàm với vẻ làm nũng, “Sau khi về muốn ôm cậu một cái, được không?”

Kiều Nhất Phàm gật đầu nói ‘Được’, nghĩ rồi lại bật cười, cậu nói “Anh Kiệt cũng đã lớn rồi nha.” Cao Anh Kiệt duỗi tay hơi ngại ngùng vuốt lên mái tóc đen mềm của Kiều Nhất Phàm, “Tớ vốn là người lớn mà, rõ ràng mình tớ cũng có thể gánh vác một phương —— ”

Kiều Nhất Phàm tùy ý để ngón tay cậu len lỏi trong tóc mình, sau mới chậm rãi nói một câu, “Nhưng mình lại hy vọng Anh Kiệt ở bên mình vẫn cứ là đứa bé thôi, bởi vì bình thường cậu đã mệt lắm rồi. Mình có thể nhìn ra, gần đây đội trưởng Vương chuyển trọng tâm chiến thuật, về sau chúng ta phải làm đối thủ thật sự rồi.”

Cao Anh Kiệt rất muốn ném hành lý trên đường, không quan tâm gì, nhào qua ôm lấy cậu.

Bắc Kinh thực sự là một thành phố nhàm chán, nó thay đổi quá nhanh nhưng có khi lại chẳng chịu thay đổi gì, bầu trời đầy mây xám đục, cư dân nhàm chán, Cao Anh Kiệt ở đây đã hơn mười năm, chưa bao giờ ca ngợi thành phố này, nhưng Kiều Nhất Phàm đến đây, lúc ấy cậu mới thấy nơi này có chút ý nghĩa.

Gia đình, Vinh Quang, Vi Thảo, quán quân, Kiều Nhất Phàm. Những thứ ấy đã chiếm trọn phần hạnh phúc trong Cao Anh Kiệt. Cậu không hỏi Kiều Nhất Phàm ‘Cậu có yêu tớ không’ bởi chuyện đó nghe rất sáo rỗng, cậu hỏi ‘Hôm nay Kiều Nhất Phàm huấn luyện có thu hoạch gì không? Tiền bối Diệp Tu có quan tâm cậu không? Thức ăn hôm nay cậu ăn có ngon không? Gần đó có gì chơi vui không?

Kiều Nhất Phàm nói ‘Mọi người đều rất tốt với mình, mình rất nhớ cậu.’

Cao Anh Kiệt nói ‘Tớ cũng vậy.’

Hai cậu mỗi ngày bận rộn đều cố giành chút thời gian đánh một trận cùng nhau, khát vọng của cả hai đều lớn dần, khát vọng càng lớn lại càng cả mthấy mình chưa đủ, người ngoài nói hai cậu rất giống nhau, đều có sự chân thành khiêm tốn và quyết tâm nỗ lực, Kiều Nhất Phàm cho Cao Anh Kiệt xem đánh giá ấy và mỉm cười với cậu. Cao Anh Kiệt nói ‘Có gì không tốt, chúng ta không phải vẫn luôn theo đuổi lẫn nhau như vậy sao?’

Giống như trước đây, ra đi cũng là bắt đầu mới, Kiều Nhất Phàm rời khỏi Vi Thảo nhưng không phải Kiều Nhất Phàm bỏ lại Cao Anh Kiệt.

Sau nữa, thế hệ hoàng kim gần như giải nghệ hết, để lại một đám từng là tân binh vươn lên theo thời gian, Cao Anh Kiệt trở thành đội trưởng trẻ tuổi của Vi Thảo, điều khiển tài khoản Vương Bất Lưu Hành không ngừng tiến lên, dẫn dắt toàn bộ Vi Thảo. Kiều Nhất Phàm cũng thành đội trưởng Hưng Hân, thiếu niên mười tám mười chín tuổi khiêm tốn ngày trước đã trở thành đội trưởng chỉ đạo chiến trận nhiều nhất Liên Minh.

Lúc gặp nhau trên sàn đấu lại càng sảng khoái, hiểu nhau quá rõ hoàn toàn không còn bao nhiêu chỗ mà quanh co, chạm mặt nhau đánh hết sức chiêu nào cũng chí mạng, băng lửa bay đầy trời thành thịnh cảnh đặc sắc, bình luận viên cũng muốn khàn giọng, tiếng vỗ tay hưng phấn tràn ngập nhà thi đấu, thế nhưng trong mắt hai người chỉ có đối phương.

Kết trận, bắt tay, hai cậu ngầm hiểu mỉm cười với nhau, đội viên Vi hảo với Hưng Hân đã quá quen rồi, dù sao tình cảm giữa hai vị đội trưởng đến mức nắm tay không buông còn từng có, có không quen nhìn mãi cũng phải quen.

Một lần nữa Hưng Hân giành được quán quân, Cao Anh Kiệt dưới đài chân thành vỗ tay. Năm ấy Vi Thảo á quân, bỏ qua những chuyện khác cũng là một lần cùng Kiều Nhất Phàm đứng trên sàn đấu. Thế nên khi Cao Anh Kiệt ra khỏi nhà thi đấu hít thở chút không khí, cậu phát hiện tiểu đội trưởng của Hưng Hân cũng lẩn khỏi ma trảo của đội hữu mà chạy ra đây.

Kiều Nhất Phàm đứng dưới đèn đường, vầng sáng cam vàng ấm áp bao quanh người, như thể sự vẻ dịu dàng của toàn thế giới đều nằm trên người cậu. Cậu cười vẫy tay với Cao Anh Kiệt, gọi tên cậu, “Anh Kiệt, cậu cũng không chịu được mà trốn ra ngoài à?”

Cao Anh Kiệt gật rồi lại lắc, sau mới lại nói “Tớ nhớ cậu.”

Kiều Nhất Phàm đùa cậu, “Sao cậu biết mình ở đâu?”

Cao Anh Kiệt khẳng định, “Đương nhiên tớ biết.”

Kiều Nhất Phàm vẫn cười, cười đến cong cả người.

Cao Anh Kiệt lấy lại bình tĩnh, nghiêm túc đi tới trước mặt Kiều Nhất Phàm, cậu ấy vẫn còn cười không thôi, mới lấy được cúp quán quân, lại thêm đứng trước mặt người mình thích như đang đứng trước cả thế giới, hạnh phúc gần như bao phủ lấy cậu. Cho nên câu nói của Cao Anh Kiệt gần như dọa sợ cậu mà lại vì cười nhiều quá đến độ nước mắt cũng muốn trào ra.

Cao Anh Kiệt nói “Chúng ta kết hôn đi, Nhất Phàm”, cậu còn lặp lại thêm lần nữa, thành kính, “Có được không?”

Kiều Nhất Phàm sửng sốt rồi chậm rãi ngẩng đầu, ánh đèn đường ấm áp chiếu xuống gương mặt ửng đỏ lên của cậu, có cả nước mắt chưa khô hết còn vương. Cậu không nói gì.

Cao Anh Kiệt nói, “Ừm… Anh có công việc ổn định.”

Kiều Nhất Phàm nhìn cậu.

Cao Anh Kiệt còn nói, “Anh cũng có nhà ở Vanh đai 3, chúng ta có thể ra nước ngoài kết hôn, sau đó thoải mái nghỉ hè rồi mới về… Quan trọng nhất là anh sẽ đối tốt với em.”

Thanh niên đứng thẳng lưng, trong mắt cậu đầy vẻ kiên định và chân thành đáng tin. Cao Anh Kiệt nói, “Anh sẽ chăm sóc em thật tốt, tốt đến mức cả thế giới đều phải ghen tị với em.”

Kiều Nhất Phàm rốt cục vẫn bật cười.

Kiều Nhất Phàm nói “Được, em cũng sẽ đối với anh tốt nhất trên đời, để cả thế giới cũng phải ghen tị với anh.”
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#71
DAY 54/ Dưới váy bạn nam rốt cuộc có gì 1
Tác giả: 柳一言 hợp tác cùng Ruki_秃了个头

(Phần của 柳一言)Có R18, chú ý độ tuổi nha

Hầu gái play, cẩn thận hố mìn

Đề phòng vạn nhất, đặt trước OOC

BGM đề cử: Ikenai Borderline Cover Jazz Version
01

“Tiền bối! Đêm nay chúng ta đi liên hoan đi!” Ngôi sao tụ hội ngày thứ nhất vừa kết thúc, bạn nhỏ Lư Hãn Văn, trung tâm mới của Lam Vũ, liền nhảy nhót khắp nơi lôi kéo mọi người. Chuyện này cũng chẳng lạ gì, mấy năm trước thế hệ tân sinh hội họp ăn uống đến hơn 8h cậu sẽ bị đội phó và đội trưởng nhà mình lấy lý do tuổi nhỏ cần nghỉ ngơi sớm mà lôi về khách sạn, đừng nói gì tới tăng hai KTV với đi ăn đồ nướng đêm.

Lư Hãn Văn vừa thành niên thề chắc chắn lần này phải chơi một trận đã đời thỏa thích mới được. Còn chưa nói xong đã bị Lưu Tiểu Biệt đi ngang qua dí đầu xuống mỉa mai “Chơi chơi chơi, chỉ biết chơi, thức đêm cho lắm vào không cao được đâu.” Mọi người vừa cưới nói chuyện tân binh khiêu chiến năm nay, vừa thay đội phục ra ngoài nhà thi đấu.

Ba tiếng sau, tiểu đội trưởng Hưng Hân Kiều Nhất Phàm mới hiểu câu ‘chơi một trận đã đời’ của Lư Hãn Văn rốt cuộc có ý gì.

Bữa tối đương nhiên là đội trưởng chiến đội Vi Thảo, đội tổ chức Ngôi sao tụ hội năm nay, Cao Anh Kiệt lo liệu. Ăn xong, một đám người xuất phát tới KTV. Nói thật, mỗi lần đi hát không phải chỉ đơn thuần cùng hát, bồi dưỡng tình cảm mà là một đám tuyển thủ esport không tinh thông âm luật điên cuồng hát hò.

Mấy năm trước, Kiều Nhất Phàm có cùng chiến đội tham gia liên hoan giữa các đội cũng đã có chút ít hiểu biết về chuyện ‘thù oán’ giữa Miếu và Thuốc —— đội phó Lam Vũ, Hoàng Thiếu Thiên tình cảm mãnh liệt hát Ngọn lửa giữa mùa đông, hát đến đoạn “Đôi mắt to sáng long lanh của anh như ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm”, đội trưởng chiến đội Vi Thảo năm đó, Vương Kiệt Hi trừng đến hai mắt lớn bằng nhau.

Dù sao chuyện giữa hai nhà đã tồn tại lâu rồi, khi bạn trẻ Lư hứng trí đề xuất chơi Quốc vương mà ngay vòng đầu Cao Anh Kiệt đã tạch, Kiều Nhất Phàm chỉ có thể lực bất tòng tâm nhìn về phía người yêu mình tỏ ý “Chẳng còn cách nào cả, em cũng không cứu được anh.” Huống chi hôm nay tuyển thủ Thuật sĩ mới ra mắt bên Lam Vũ điểm mặt khiêu chiến Cao Anh Kiệt, kết quả không đương nhiên là Thuật sĩ kia không thể đánh trả nổi.

“Tôi đi nghe điện thoại đã.” Chuông điện thoại vang lên quá hợp thời điểm, Kiều Nhất Phàm nhắc nhở mình bỏ cặp mắt đáng thương của người yêu và Lư Hãn Văn đang cười gian nói “Tiền bối tiểu Cao! Em đây sẽ không bỏ qua cho anh. Em muốn báo thù cho Thuật sĩ nhỏ nhà em.”02

Là La Tập gọi tới, nói chuyện nghiên cứu chiến thuật mới một hồi, lúc về lại phòng đã như vật đổi sao dời.

Kiều Nhất Phàm cảm thấy có khi cách mở cửa đi vào của mình không đúng.

Người yêu mình bị một đám dồn vào góc tường, Lư Hãn Văn cầm đầu vung vẩy một đôi tất đùi màu trắng, Cao Anh Kiệt mang vẻ mặt quyết tuyệt, thà chết chứ không theo. Cũng bị gọi đến bốn lần trong vòng chơi đầu, Khưu Phi đang đeo tai mèo, mặt mày xám ngoét, đằng sau quần soóc còn có cái đuôi mèo lông xù.

Quách Thiếu và Cái Tài Tiệp đứng ngoài vòng vây có vẻ rất nhàn nhã thoải mái nhưng tốc độ rút điện thoại chụp ảnh chắc chắn là phong thái tuyển thủ chuyên nghiệp. Tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đội trưởng nhà mình cos mèo, đổi lấy bị Khưu Phi hung ác trừng mắt.

“Tiền bối tiểu Kiều!” Lư Hãn Văn bỏ lại tất đùi, khích động cho cậu xem kiệt tác của mình: Cao Anh Kiệt mặc đồ hầu gái.

“Đáng yêu lắm đúng không!” Tương lai nhà Miếu rất phấn khích, cả đám người lại trêu chọc như thường lệ “Lư Hãn Văn, em hay lắm đó, Lam Vũ nhà em từ trên xuống dưới đều không có đội viên nữ đó!”

Quả thật rất đáng yêu, đồ hầu gái đen trắng mặc trên người Cao Anh Kiệt không hiểu sao có cảm giác rất moe, Kiều Nhất Phàm trộm đỏ mặt. Từ lúc ra mắt đến giờ, Cao Anh Kiệt với hình tượng không tồi cùng danh hiệu thiên tài hút được vô số fan, dù bây giờ mặc đồ hầu gái cũng không có cảm giác không phù hợp, nhất là khuôn mặt vừa mới bị trêu đùa mà hồng lên, đôi mắt sáng ngời hơi ươn ướt, quả thực xuyên thẳng vào tim Kiều Nhất Phàm.

Chỉ là, hình như váy hơi ngắn quá…

Đồ hầu gái hở lưng hơi ngắn, mặc trên người Cao Anh Kiệt có dáng cao khó mà che được chỗ giữa hai bắp đùi, động tác chỉ cần hơi mạnh tí là có thể nhìn rõ mồn một cái gì đó dưới lớp váy ren.

“Tiểu Lư, chơi tiếp chứ, tiếp theo đến lượt ai?” Kiều Nhất Phàm bình tĩnh hỏi, sau đó lặng lẽ tiến lên chắn trước người Cao Anh Kiệt.

Muốn nhìn, cũng chỉ mình cậu được nhìn thôi.03

Vui chơi náo nhiệt đến 12h, vài tuyển thủ trẻ tuổi kêu đó, mọi người chuẩn bị di chuyển ‘chiến trường’ tới hàng đồ nướng, không ngờ vừa ra khỏi cửa KTV đã bị một hội fan bao vây.

Kí tên, chụp hình, cả đám ứng phó xong lớp fan này mà đi ăn gì nữa đoán chừng sẽ lại bị bám theo chặn đường, như vậy cũng chẳng còn tâm tình mà ăn khuy, hai dân địa phương thành phố B Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm chào mọi người rồi về trước.

Cao Anh Kiệt mỉm cười vẫy tay với mọi người, nghiêng người túm chặt lấy tay Kiều Nhất Phàm.

“Nhất Phàm, chúng ta về nhà nhé?”

Kiều Nhất Phàm nhéo nhéo ngón tay cậu, cười nói: “Ừ, về nhà.”04

Mùa đông thành phố B luôn rất lạnh, hai ngày nay tuyết ngừng rơi, đang thời điểm tuyết tan, nhiệt độ vẫn còn thấp. Vừa bị fan bao vây, hai cậu không muốn đi đường lớn nữa mà rẽ vào trong ngõ nhỏ, đi lòng vòng một chút cũng không mất quá nhiều thời gian. Trong ngõ hẻm đèn đường chớp tắt, Cao Anh Kiệt cầm tay Kiều Nhất Phàm cho vào trong túi áo mình, hai người cứ thế một trước một sau bước đi, không ai nói chuyện.

Kiều Nhất Phàm bị gió lạnh thổi trúng, hắt hơi một cái, Cao Anh Kiệt dừng lại, quay người hỏi, “Lạnh à? Sao hôm nay không mặc áo có mũ… Khăn quàng của em đâu?”

“… Ôi?!” Giờ mới phát hiện không thấy khăn quàng của Kiều Nhất Phàm đâu, nếu không phải quên trong KTV thì là bị fan chen lấn rơi mất rồi, tóm lại là giờ không có.

Cao Anh Kiệt tháo khăn của mình xuống, quàng lên cổ Kiều Nhất Phàm, “Em đó, sao gần đây cứ mơ mơ màng màng, có phải không khỏe không?”

Cao Anh Kiệt hỏi, lòng bàn tay còn áp lên mặt người yêu, “Lạnh thành ra thế này rồi này…” Trong giọng nói là sự trách cứ rõ ràng nhưng vẫn lộ vẻ đau lòng.

Kiều Nhất Phàm cười cười, đưa tay vuốt lên đôi lông mày đang nhăn lại của cậu, nói: “Anh Kiệt, em không sao đâu, cũng chẳng còn xa nữa, sắp về đến nhà rồi.”

Cao Anh Kiệt nghe vậy lại không nói nữa, cầm tay cậu, yên lặng bước nhắn hơn.

Vừa vào nhà, cậu liền thúc giục Kiều Nhất Phàm đi tắm nước nóng, nghe theo cậu, Kiều Nhất Phàm liền vào tắm trước. Đến khi Cao Anh Kiệt đi tắm, Kiều Nhất Phàm một mình trong phòng khách, định lấy tai nghe trong túi Cao Anh Kiệt, lại thấy túi cậu ấy hơi nặng.

Mở ra xem, đây không phải trang phục hầu gái Anh Kiệt bị bắt mặc sao!… Đồ này khó mặc vậy sao? Mấy người đó giằng co cũng hơn nửa tiếng… Hình như, lúc cậu về còn chưa mặc xong…05

Cao Anh Kiệt bước ra khỏi phòng tắm, tóc vẫn đọng nước, khăn mặt còn vắt trên cổ, nửa người dưới quấn khăn tắm. Vốn đang nghiêng đầu, thành thơi lau tóc, lúc đẩy cửa phòng tắm lại đột nhiên nghe thấy tiếng động từ phòng khách, lo Kiều Nhất Phàm làm sao, vội vàng bật đèn lớn trong phòng lên.

Trông thấy người yêu đang mặc đồ hầu gái —— dây lụa đen buộc ở gáy, lộ ra một mảng lưng, trên cổ đeo vòng ren, vảy rủ xuống đến nửa đùi. Kiều Nhất Phàm đang vươn tay cố cởi dây lụa sau lưng. Cao Anh Kiệt có chút sững sờ, không biết cậu ấy đang làm gì, nhưng Kiều Nhất Phàm sớm phát hiện ra cậu, mặt đỏ ửng lên, nếu có thể tráng trứng trên đó, khẳng định vừa chạm tới là cháy.

“Anh… Sao hôm nay anh tắm nhanh thế!!” Kiều Nhất Phàm cực kì quẫn bách, động tác càng cuống hơn. Cao Anh Kiệt lấy lại tinh thần, nghe thế liền cong khóe môi, thích thú nhìn cậu luống cuống tay chân. Tất đùi màu trắng mới mặc một nửa bị cậu vội vã cởi ra, dây lụa buộc sau lưng lại chặt khiến cậu hơi khó xoay người.

Nút thắt sau lưng thật khó mở, Kiều Nhất Phàm gấp đến mức toát mồ hôi, Cao Anh Kiệt mới nhìn chăm chú như vậy trong chốc cậu đã xấu hổ muốn chết rồi, ai biết cái thứ đồ này lại khó cởi vậy chứ. Cuối cùng cậu dừng lại, “… Anh!! Anh ra chỗ khác! Không được nhìn!!” Cậu trừng mắt với Cao Anh Kiệt, cũng không biết giận cái gì, cục diện hiện tại là do ai gây ra chứ.

Cao Anh Kiệt nhịn không được, nhìn cậu ấy cáu giận mà bật cười khúc khích, xoay người, liên mồm nói, “Được được được… Không nhìn, không nhìn, em xong thì gọi anh.” Nói xong lại tiếp tục đưa tay lau đầu.

Trong phòng khách rất ấm, Cao Anh Kiệt lau khô tóc cũng không vội về phòng, sau lưng phát ra tiếng sột soạt không ngừng khiến cậu có chút ngạc nhiên, Kiều Nhất Phàm đang làm gì vậy? Len lén nghiêng đầu nhìn, Kiều Nhất Phàm còn chưa cởi cái nút buộc kia. Cao Anh Kiệt đỡ trán, không cởi được sao, khó đến thế à…

Chút động tác nhỏ này cũng bị Kiều Nhất Phàm phát hiện, vẻ mặt cậu có phần không vui, “Không gọi thì anh đừng có quay đầu lại… Anh về phòng lấy quần áo mặc trước đi…” Tiếng nó chợt im bặt, phần lưng trần trụi đang dán lên phần ngực nóng cháy của ai đó.

Cao Anh Kiệt đã sớm xoay người lại, cánh tay đưa qua kéo cậu cậu vào lòng. Thành ghế sofa chắn giữa hai người nhưng chẳng thể nào ảnh hướng tới thân mật nửa người trên. Cậu hít nhẹ mùi hương sau gáy Kiều Nhất Phàm, hương sữa tắm còn vương trên người, rõ ràng là mùi hương dịu mát thanh tân nhưng cậu lại cảm thấy nó thật thơm ngọt mê người.

Hai cậu dựa sát vào nhau như vậy, đến hơi thở cũng trở nên ẩm ướt lại thêm phần khô nóng khó nhịn. Từng cái hôn nhỏ vụn rơi xuống xương quai xanh Kiều Nhất Phàm làm da cậu nóng bừng lên. Ngọ nguậy không chịu yên, hai gò má cậu hồng rực, lên tiếng, “Anh Kiệt, anh…”

Cao Anh Kiệt biết cậu muốn hỏi cái gì, động tác càng nhanh hơn, từ xương quai xanh hôn dọc lên vành tai, lúc nói chuyện còn cố ý thổi hơi vào tai cậu, trêu chọc cậu không thôi, “Nhất Phàm… Nếu cởi không được thì đừng cởi… Em thế này cũng đáng yêu lắm.”

Nói ra mấy lời như vậy, người kia còn cố tình áp sát lại như thế, Kiều Nhất Phàm chỉ thấy toàn thân nóng lên, thở gấp. Quay đầu muốn dạy dỗ Cao Anh Kiệt một chút, lại bị cậu ấy giữ lấy cằm mà hôn.

Cao Anh Kiệt rất thích hôn cậu, nhưng cảm giác mỗi lần không quá giống nhau, có đôi khi thành kính như một nghi thức thần thánh; có khi lại là trấn an dịu dàng; còn có một kiểu giống bây giờ —— Cao Anh Kiệt cuốn lấy cậu, đầu lưỡi tiến vào sâu đuổi bắt lưỡi cậu, không khí bị cướp sạch, cả khoang miệng đều là mùi vị của Cao Anh Kiệt, toàn thân bị xâm chiếm.

Nước bọt trao đổi phát ra tiếng nước chậc chậc, tay Cao Anh Kiệt giữ ở thắt lưng Kiều Nhất Phàm nhưng không làm gì hơn, chỉ chuyên tâm hôn cậu. Không khí ngọt ngào khiến Kiều Nhất Phàm như say, tuy nói đại khái là vì hô hấp không đủ mà thôi. Cậu đưa tay đẩy lồng ngực người yêu ra, tỏ vẻ kháng nghị, Cao Anh Kiệt lập tức buông.

Kiều Nhất Phàm đang định nói đã thấy Cao Anh Kiệt cầm tay cậu, tắt đèn lớn, đi từ sau sofa ra đằng trước. Ánh vàng ấm áp từ đèn đứng làm cho không khí càng thêm mờ áp, nhưng cảm giác áp bách khi cậu ấy tiến lại gần vẫn làm cho Kiều Nhất Phàm lui về phía sau theo bản năng, ngồi sâu trong sofa. Cao Anh Kiệt cảm thấy rất thú vị, cúi người vuốt ve khuôn mặt Kiều Nhất Phàm như trấn an, “Anh đáng sợ vậy sao? Nhìn em kìa…” Ngay sau đó lại hôn cậu.06

Kiều Nhất Phàm thấy lúc này nên ngừng —— sao không để cho cậu nói lấy một câu chứ!

Cậu giơ tay che miệng Cao Anh Kiệt, “… Anh để em nói một câu!” Vẻ mặt Kiều Nhất Phàm mang chút tức giận, vốn tưởng có thể tạo ra chút tác dụng uy hiếp nhưng trong lòng Cao Anh Kiệt lại là mừng thầm.

Ngoài miệng đáp, “Em nói, em nói đi…” Trong lòng lại nghĩ sao cậu ấy có thể đáng yêu vậy chứ. Kiều Nhất Phàm chuyển từ tính cách trầm ổn thường ngày sang vẻ nhỏ mọn, cũng chỉ có Cao Anh Kiệt mới được nhìn. Với Cao Anh Kiệt mà nói, bảo đây là nũng nịu thường ngày cũng không đủ.

Kiều Nhất Phàm chung sống với cậu như vậy đã mấy năm, nhìn bộ dạng này, cậu ấy muốn làm gì, đương nhiên cũng đoán được mấy phần, “Anh Kiệt, hôm nay liên hoan, mọi người chơi đùa lâu như vậy rồi, chắc anh cũng mệt? Chúng ta nghỉ ngơi sớm chút đi…”

Ánh mắt Cao Anh Kiệt tối lại, không nói lời nào, nắm cổ tay cậu, hôn dọc một đường từ lòng bàn tay lên cánh tay, lúc hôn còn nhìn Kiều Nhất Phàm, quan sát vẻ mặt biến đổi của cậu, rất có ý thăm dò. Kiều Nhất Phàm biết rõ trong lòng, đây chính là chỗ giảo hoạt của Cao Anh Kiệt! Những khi muốn ôm cậu, cậu ấy chưa bao giờ dùng sức mạnh mà đều dùng hành động để thử, chỉ cần cậu thể hiện rõ ràng sự không đồng ý, cậu ấy nhất định sẽ dừng lại, còn không tương đương với ngầm đồng ý.

Những cái hôn mềm nhẹ lan từ cánh tay đến cổ, vòng ren được tháo xuống, Cao Anh Kiệt luồn tay vào lớp váy. Kiều Nhất Phàm chỉ thấy toàn thân nóng lên, lúc Cao Anh Kiệt hôn môi, cậu nheo mắt lại như con mèo biếng nhác. Cao Anh Kiệt cắn vành tai cậu, vươn đầu lưỡi liếm vành tai cậu.

Hơi thở nóng ướt lướt qua bên tai, Kiều Nhất Phàm mẫn cảm run người, rên nhẹ, “Ưm… Anh Kiệt…” Hai tay muốn túm lấy gì đó lại phát hiện đối phương không mặc đồ, cái tay không an phận trượt xuống, lột luôn cái khăn tắm kia ra. Cảm giác nóng cháy cứng rắn làm cho Kiều Nhất Phàm tỉnh táo đôi chút nhưng đến nước này hiển nhiên không thể dừng được nữa.

Cùng lúc đó, tay Cao Anh Kiệt cũng chạm tới nơi đó của cậu cách qua một lớp vải, phần đùi non bị vuốt ve. Cao Anh Kiệt liếm môi Kiều Nhất Phàm, khẽ nói, “Nhất Phàm, ngoan, cởi ra nhé…”

Giọng Kiều Nhất Phàm nỉ non, “Ừ…” Cao Anh Kiệt vươn tay cởi quần lót cậu xuống. Nhanh chóng lấy gel bôi trơn từ ngăn kéo bàn trà ném lên sofa, Cao Anh Kiệt cũng ngồi xuống. Lưng Kiều Nhất Phàm cứng lại, tư thế hai người thay đổi trong nháy mắt. Cậu ngồi trên đùi Cao Anh Kiệt, ánh mắt mông lung hơi nước, định cởi đồ trên người mà Cao Anh Kiệt lại cản cậu.

Cậu ấy nói, “Nhất Phàm, lại đây.” Kiều Nhất Phàm thuật theo, dựa vào lòng Cao Anh Kiệt, hai tay vòng qua cổ cậu ấy, khẽ nheo mắt, thành mèo nhỏ ngoan ngoãn, hưởng thụ gối ôm hình người.

Cao Anh Kiệt rót gel bôi trơn ra tay phải, nhấc váy lên, hướng về chỗ phía sau Kiều Nhất Phàm. Chất lỏng lành lạnh làm Kiều Nhất Phàm không an phận giật giật, Cao Anh Kiệt hôn lên chóp mũi cậu an ủi, “Nhất Phàm, thả lòng chút…” Tay trái xoa thắt lưng cậu, làn da láng mịn sau lưng như có ma lực, khiến người ta chạm rồi không muốn buông, Cao Anh Kiệt nhịn không được vuốt ve thêm chút nữa.

Hai người kề sát nhau, hạ thân đụng chạm không có gì ngăn cách, dục vọng càng trở nên gay gắt hơn. Cao Anh Kiệt luồn một ngón tay vào, Kiều Nhất Phàm đã áp qua hôn lấy cậu, “Anh Kiệt… Ư…” Cao Anh Kiệt đáp lại cậu, động tác ở tay thêm phần nghiêm túc, chốc lát sau đã vào tới ngón thứ ba.

Cao Anh Kiệt đè ngón tay ở điểm mẫn cảm của Kiều Nhất Phàm, người trong lòng liền run lên, miệng lại bị Cao Anh Kiệt chặn lại, mấy tiếng nức nở hỗn loạn tràn ra, “Ư ưm… Đừng…” Kiều Nhất Phàm hơi đẩy cậu ra, ngắt ngang cái hôn thân mật, “Anh Kiệt… Em…”

Cao Anh Kiệt nhíu mày, “Ừ? Sao vậy Nhất Phàm?” Cậu làm như chờ câu trả lời nhưng ngón tay vẫn trượt qua điểm mẫn cảm của Kiều Nhất Phàm. Kiều Nhất Phàm ghé vào ngực cậu rên một trận còn cậu thì trên mặt không động tĩnh nhưng thân dưới càng cứng rắn. Kiều Nhất Phàm tức giận nghiến răng, nhưng cũng chẳng có cách nào cả, chỉ đành dựa người qua, nỉ non trong lòng cậu, “Anh Kiệt… Ư… Anh Kiệt… Anh… A ưm… Anh Kiệt…” Thực sự rất không dễ chịu, miệng vẫn kêu tên cậu, Kiều Nhất Phàm ngẩng đầu liếm khóe miệng Cao Anh Kiệt.

Cao Anh Kiệt lập tức hôn cậu, đầu lưỡi nhẹ nhàng chiếm cứ khoang miệng cậu, nhẹ nhàng gặm cắn môi dưới càn quấy, xâm nhậm, mút vào. Kiều Nhất Phàm cảm nhận hương vị ngọt ngào của Cao Anh Kiệt, không biết có phải ảo giác không nhưng cảm giác tê dại khi nuốt nước bọt khiến cả hai đều thích thú. Có lẽ so với làm tình, hai cậu càng thích hôn môi hơn.

Lúc rời nhau ra, bên miệng Cao Anh Kiệt còn kéo theo một sợi chỉ bạc, Kiều Nhất Phàm rất tự nhiên liếm đi, ngồi thẳng dậy. Thừa dịp, Cao Anh Kiệt rút ngón tay ra, hạ thân kề bên miệng huyệt nhưng không đâm vào ngay.

Thân thể Kiều Nhất Phàm hơi cứng lại, hai cậu rất ít khi dùng tư thế cưỡi ngựa này, cho dù được ôm vào lòng, cậu vẫn căng thẳng không yên. Cao Anh Kiệt nhanh chóng nhận ra điểm ấy, nén nhịn dục vọng, ôm lấy thắt lưng Kiều Nhất Phàm, ghé vào tai cậu thì thầm, “Không sao đâu Nhất Phàm, anh sẽ không di chuyển, em từ từ tới, thử ngồi xuống chậm thôi, được không?” Nói rồi lại hôn lên vành tai cậu như cổ vũ.07

Quá trình tiến vào thực ra cũng không khó khăn như tưởng tượng, chẳng qua là rất chậm. Đã bôi trơn đầy đủ, Kiều Nhất Phàm một tay ôm vai Cao Anh Kiệt, tay còn lại tự xoa dịu hạ thân mình, chậm rãi ngồi xuống. Khoái cảm được bao bọc làm cho Cao Anh Kiệt có phần khó kiềm chế, viền mắt cậu nhanh chóng đỏ lên, đành phải dùng cách khác rời lực chú ý.

Dây lụa buộc sau gáy Kiều Nhất Phàm được tháo ra, không còn trói buộc nữa, ngực áo cũng tự động rớt xuống, Cao Anh Kiệt từ tốn hôn lên ngực người yêu, liếm lên ‘quả anh đào nhỏ’ kia, lúc lại gặm cắn, mút vào. Kiều Nhất Phàm bị mút đến cong người, dùng sức một chút, ngồi hẳn xuống.

Tính khí được thân thể mềm mại của Kiều Nhất Phàm bao lấy, khoái cảm mãnh liệt ập tới làm Cao Anh Kiệt suýt chút nữa choáng váng cả đầu óc, nhưng đó cũng chỉ là ‘suýt chút nữa’. Lần này Kiều Nhất Phàm ngồi xuống quá sâu, khó chịu đến mức chảy nước mắt, hốc mắt đỏ ửng, trông cực kì tội nghiệp.

Cao Anh Kiệt kéo cậu ôm vào lòng, hôn lên giọt nước mắt cậu, nhẹ giọng thủ thỉ, “Nhất Phàm, nhịn một chút, chịu khó tí…” Tay lại xốc váy lên, nắm lấy tính khí của Kiều Nhất Phàm, ngón tay vuốt ve trên phần đỉnh. Bàn tay linh hoạt bao lấy dục vọng, kết hợp với chuỗi hôn dài của Cao Anh Kiệt, Kiều Nhất Phàm không còn thấy khó chịu như trước nữa.

Cao Anh Kiệt thả chậm động tác, sợ làm đau cậu, mãi đến khi hạ thân Kiều Nhất Phàm lại cương thẳng lên mới yên lòng. Kiều Nhất Phàm thở dốc từng hơi, đè bả vai Cao Anh Kiệt, người yêu lập tức hiểu ý, tùy ý để Kiều Nhất Phàm chuyển động trên người mình.

Trang phục hầu gái bị cởi đến lưng mà váy vẫn che trên bắp đùi, đong đưa theo động tác của Kiều Nhất Phàm. Thứ duy nhất không hài hòa là phần váy đằng trước, nơi đó bị hạ thân của Kiều Nhất Phàm đội cao lên, tràn ngập vẻ sắc tình.

Mồ hôi trượt xuống, rơi trên bụng Cao Anh Kiệt, Kiều Nhất Phàm cong thân ngồi trên người người yêu, đầu hơi cúi xuống, ánh mắt say mê nhìn Cao Anh Kiệt rồi ghé qua hôn cậu. Cao Anh Kiệt cũng giống vậy, cùng cậu tinh tế dây dưa.

Mỗi khi đến đoạn cao trào, Kiều Nhất Phàm rất thích gọi tên Cao Anh Kiệt, thế nên trong tiếng rên rỉ đứt quãng, thường xuyên nghe thấy “A đừng… Anh Kiệt… Anh… A… Anh Kiệt… Ưm…” Giọng nói ấy ngọt ngào hơn hẳn lúc bình thường, còn mơ hồ như đang nức nở, Cao Anh Kiệt thấy tim mình như bị móng vuốt của con mèo nhỏ cào lên, tay ôm chặt thắt lưng Kiều Nhất Phàm, dùng lực đâm lên.

Chưa kịp kêu một tiếng, Kiều Nhất Phàm đã bị một nụ hôn cuốn lấy, Cao Anh Kiệt chuyển mình, đặt Kiều Nhất Phàm xuống sofa, áp trên người cậu chuyển động. Tiếng thân thể va chạm nhau không dứt bên tai, khoái cảm vọt tới như thủy triều gần như bao phủ lấy Kiều Nhất Phàm, làm cậu thất thần. Động tác nơi bàn tay đang cầm lấy tính khí cậu không hề ngừng lại, da thịt trắng nõn chuyển thành màu ửng hồng đẹp mắt.08

Không nghĩ là kết thúc sớm như vậy, Cao Anh Kiệt cầm lấy tay Kiều Nhất Phàm, cúi đầu hôn cậu một chốc, lại nói, “Nhất Phàm, chúng ta tới phòng tắm nhé?” Lúc này đầu óc Kiều Nhất Phàm mơ mơ hồ hồ, chỉ nằm trong lòng Cao Anh Kiệt thở dốc.

Hơi nước trong phòng tắm đã tan hết, chỉ còn một phần đọng lại trên gương. Cao Anh Kiệt biết tấm gương cao ngang người này sớm muộn cũng sẽ phát huy tác dụng.

Cởi đồ ra cho cậu, xịt nước nóng lên gương xong Cao Anh Kiệt mới đặt Kiều Nhất Phàm áp lưng vào đó, cái lạnh ở gương với nhiệt độ nóng rực trên cơ thể người tạo nên một sự đối lập rõ ràng. Kiều Nhất Phàm nhìn vào con ngươi đen nhánh của cậu, lại ôm cổ cậu hôn môi như thể hôn bao nhiêu lần cũng không thấy đủ, như hận không thể giao hòa cùng nhau. Trong phòng tắm tràn ngập mùi hương dưa leo tươi mát (wtf??), hai cậu chăm chú hôn nhau, ôm nhau.

Lúc buông Kiều Nhất Phàm ra, Cao Anh Kiệt còn chưa thỏa mà miết nhẹ trên môi cậu, nói “Nhất Phàm, em quay lưng về phía anh nhé? Được không?” Trong thời điểm thế này, thân thể Kiều Nhất Phàm đều hành động nhanh hơn đầu óc, nghe lời xoay người lại, đến khi cậu nhận ra, cánh tay đã đặt trên tấm gương.

Cao Anh Kiệt xoa xoa gương, một tay ôm thắt lưng Kiều Nhất Phàm, chuẩn xác tiến vào. Kiều Nhất Phàm chịu đựng rên một tiếng, trán ghé lên gương, quyết tâm thở dốc để khiến gương bám hơi nước mờ đi. Cao Anh Kiệt vừa va chạm, vừa nói, “Nhất Phàm, em ngẩng đầu lên nhìn một chút đi…”

Kiều Nhất Phàm nghe vậy, chớp chớp mắt, lông mi run run hơi ngẩng đầu lên, cảnh trong gương đập thẳng vào mắt —— Cánh tay Cao Anh Kiệt ôm lấy thắt lưng cậu, hạ thân ra vào từ phía sau, cậu ấy còn say mệ hôn trên vai cậu, để lại một loạt dấu hôn đỏ sẫm nổi bật trên làn da trắng trẻo.

Cuối cùng cậu mới nhìn tới mình, hốc mắt hồng hồng, hai mắt mê man, bộ dạng nhuộm đẫm tình dục, tiếng rên bật ra từ miệng không thể nén lại được, thân thể nóng lên lại đỏ ửng theo từng động tác của Cao Anh Kiệt.

Kiều Nhất Phàm ngẩn người, cậu chẳng cách nào liên hệ người trong gương kia với bản thân, muốn quay mặt đi không nhìn nửa. Cao Anh Kiệt lại giữ cằm bắt cậu quay lại, còn cắn tai cậu, nói ra mấy lời mà Kiều Nhất Phàm thấy cực kì ác liệt, “Đừng nhúc nhích… Nhất Phàm, chuyên tâm nào.”

Động tác của Cao Anh Kiệt càng mãnh liệt hơn, Kiều Nhất Phàm thấy mình như cái thuyền nhỏ giữa sóng gió biển khơi mênh mông không nơi nương tựa, một đợt sóng dềnh qua, cuốn cậu lên rồi lại thả xuống, cậu không chịu nổi, nức nở khẩn cầu Cao Anh Kiệt, “Đừng mà… Ưm… Đừng như thế… Anh Kiệt… Tha cho em… A…”

Tuy ngoài miệng nói thế nhưng thân thể vẫn thành thực hơn. Cao Anh Kiệt cắn trên cổ cậu, bên dưới chuẩn xác đụng tới nơi mẫn cảm nhất, cảm giác tê dại như luồng điện chạy dọc toàn thân, hai chân Kiều Nhất Phàm như nhũn ra, bụng căng cứng rồi bắn lên mặt gương.

Lần này co vào thật sự rất chặt, suýt nữa khiến Cao Anh Kiệt buông vũ khí đầu hàng. Liếm dấu răng trên vai Kiều Nhất Phàm, Cao Anh Kiệt nắm lấy bàn tay đang chống trên gương của cậu, tay kia ôm chặt eo, đẩy nhanh tốc độ. Chất lỏng ấm nóng bắn thẳng vào sâu, Kiều Nhất Phàm thất thần thì thầm, “Anh Kiệt… Anh Kiệt…”

Bên tai vang lên giọng nói quen thuộc, “Anh đây, anh ở đây, Nhất Phàm…”

Giúp Kiều Nhất Phàm tắm rửa xong, Cao Anh Kiệt bế cậu lên giường, ôm cậu vào lòng hồi lâu còn thấy đủ liền áp môi lên mi mắt cậu, nhỏ giọng nói, “Nhất Phàm, anh thật sự rất thích em… Ngủ ngon.”

Kiều Nhất Phàm nghe vậy lông mi run run, mở mắt ra nhìn thẳng vào cậu, trong bóng tối, cong khóe miệng đáp lại, “Ừ, em cũng thế.” Nói xong còn ghé người qua, hôn nhẹ lên môi cậu, nói “Ngủ ngon.”[Ngoài lề: Thảo luận vì sao phải mặc áo cao cổ] Hai cậu đó, trong animation! Chính là như thế! Thật dễ khiến người ta nghĩ nhiều!!Xem chừng đều thấm mệt, hai cậu ôm nhau ngủ, một đêm không mộng mị.

Sáng hôm sau tỉnh lại, Cao Anh Kiệt đang chiên trứng còn khi Kiều Nhất Phàm rửa mặt, bộ dạng rất buồn bực, cậu nhìn chằm chằm dấu hôn và dấu răng trên cổ, lại nghĩ tới tới dáng vẻ đêm qua bị Cao Anh Kiệt đẩy tới trước gương, không khỏi đỏ mặt, vừa tức vừa buồn bực.

Nhưng Kiều Nhất Phàm cũng chẳng cách nào từ chối cậu, huống chi đang mùa đông, mọi người đều mặc đồ giữ ấm cổ… Không đúng không đúng, vào phòng có hệ thống sưởi, không phải mọi người đều tháo khăn quàng xuống sao… Lắc lắc đầu, Kiều Nhất Phàm lục tìm một cái áo len cao cổ phù hợp.

Lúc mặc vào, cậu còn đang thầm nghĩ —— lần sau nhất định sẽ cắn lại![Thêm một đoạn ý tưởng cá nhân]

Bạn bè hỏi tôi vì sao Cao Anh Kiệt nói ‘thích’ chứ không nói ‘yêu’.

Tôi có một quan điểm ‘yêu’ và ‘thích’ khác nhau, ‘thích’ có thể dễ nói ra miệng hơn.

Chút văn ngắn ngủi khó thể hiện hết tâm ý, ‘yêu’ là tình cảm càng phức tạp hơn. Trong văn này, hai cậu ấy ở bên nhau chừng ba bốn năm, đã trải qua chút trắc trở rèn luyện, không thể nghi ngờ chính là chung tình với đối phương. Nhưng so với tình cảm lắng đọng, ở thanh niên vẫn là nhiệt tình chiếm phân nửa, trong lòng hai cậu ấy cũng rõ điểm này. (Ít nhất là tôi lý giải như thế)

Chữ ‘yêu’ này, với Cao Kiều mà nói, đó là hẹn ước chứ không phải một câu tình cảm đơn thuần.

Còn nhiều thời gian, lời không treo bên miệng mới càng là lời quý giá.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#72
DAY 55/ Dưới váy bạn nam rốt cuộc có gì 2
Tác giả: 柳一言 hợp tác cùng Ruki_秃了个头

(Phần của Ruki_秃了个头)Chú ý R18 | Chú ý hố mìn: công mặc đồ nữ

Liên văn với Day 54, nửa phần đầu nhất trí cùng nhau, nửa phần sau là văn mỗi người tự viết~01

“Tiền bối! Đêm nay chúng ta đi liên hoan đi!” Ngôi sao tụ hội ngày thứ nhất vừa kết thúc, bạn nhỏ Lư Hãn Văn, trung tâm mới của Lam Vũ, liền nhảy nhót khắp nơi lôi kéo mọi người. Chuyện này cũng chẳng lạ gì, mấy năm trước thế hệ tân sinh hội họp ăn uống đến hơn 8h cậu sẽ bị đội phó và đội trưởng nhà mình lấy lý do tuổi nhỏ cần nghỉ ngơi sớm mà lôi về khách sạn, đừng nói gì tới tăng hai KTV với đi ăn đồ nướng đêm.

Lư Hãn Văn vừa thành niên thề chắc chắn lần này phải chơi một trận đã đời thỏa thích mới được. Còn chưa nói xong đã bị Lưu Tiểu Biệt đi ngang qua dí đầu xuống mỉa mai “Chơi chơi chơi, chỉ biết chơi, thức đêm cho lắm vào không cao được đâu.” Mọi người vừa cưới nói chuyện tân binh khiêu chiến năm nay, vừa thay đội phục ra ngoài nhà thi đấu.

Ba tiếng sau, tiểu đội trưởng Hưng Hân Kiều Nhất Phàm mới hiểu câu ‘chơi một trận đã đời’ của Lư Hãn Văn rốt cuộc có ý gì.

Bữa tối đương nhiên là đội trưởng chiến đội Vi Thảo, đội tổ chức Ngôi sao tụ hội năm nay, Cao Anh Kiệt lo liệu. Ăn xong, một đám người xuất phát tới KTV. Nói thật, mỗi lần đi hát không phải chỉ đơn thuần cùng hát, bồi dưỡng tình cảm mà là một đám tuyển thủ esport không tinh thông âm luật điên cuồng hát hò.

Mấy năm trước, Kiều Nhất Phàm có cùng chiến đội tham gia liên hoan giữa các đội cũng đã có chút ít hiểu biết về chuyện ‘thù oán’ giữa Miếu và Thuốc —— đội phó Lam Vũ, Hoàng Thiếu Thiên tình cảm mãnh liệt hát Ngọn lửa giữa mùa đông, hát đến đoạn “Đôi mắt to sáng long lanh của anh như ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm”, đội trưởng chiến đội Vi Thảo năm đó, Vương Kiệt Hi trừng đến hai mắt lớn bằng nhau.

Dù sao chuyện giữa hai nhà đã tồn tại lâu rồi, khi bạn trẻ Lư hứng trí đề xuất chơi Quốc vương mà ngay vòng đầu Cao Anh Kiệt đã tạch, Kiều Nhất Phàm chỉ có thể lực bất tòng tâm nhìn về phía người yêu mình tỏ ý “Chẳng còn cách nào cả, em cũng không cứu được anh.” Huống chi hôm nay tuyển thủ Thuật sĩ mới ra mắt bên Lam Vũ điểm mặt khiêu chiến Cao Anh Kiệt, kết quả không đương nhiên là Thuật sĩ kia không thể đánh trả nổi.

“Tôi đi nghe điện thoại đã.” Chuông điện thoại vang lên quá hợp thời điểm, Kiều Nhất Phàm nhắc nhở mình bỏ cặp mắt đáng thương của người yêu và Lư Hãn Văn đang cười gian nói “Tiền bối tiểu Cao! Em đây sẽ không bỏ qua cho anh. Em muốn báo thù cho Thuật sĩ nhỏ nhà em.”02

Là La Tập gọi tới, nói chuyện nghiên cứu chiến thuật mới một hồi, lúc về lại phòng đã như vật đổi sao dời.

Kiều Nhất Phàm cảm thấy có khi cách mở cửa đi vào của mình không đúng.

Người yêu mình bị một đám dồn vào góc tường, Lư Hãn Văn cầm đầu vung vẩy một đôi tất đùi màu trắng, Cao Anh Kiệt mang vẻ mặt quyết tuyệt, thà chết chứ không theo. Cũng bị gọi đến bốn lần trong vòng chơi đầu, Khưu Phi đang đeo tai mèo, mặt mày xám ngoét, đằng sau quần soóc còn có cái đuôi mèo lông xù.

Quách Thiếu và Cái Tài Tiệp đứng ngoài vòng vây có vẻ rất nhàn nhã thoải mái nhưng tốc độ rút điện thoại chụp ảnh chắc chắn là phong thái tuyển thủ chuyên nghiệp. Tranh thủ lưu lại khoảnh khắc đội trưởng nhà mình cos mèo, đổi lấy bị Khưu Phi hung ác trừng mắt.

“Tiền bối tiểu Kiều!” Lư Hãn Văn bỏ lại tất đùi, khích động cho cậu xem kiệt tác của mình: Cao Anh Kiệt mặc đồ hầu gái.

“Đáng yêu lắm đúng không!” Tương lai nhà Miếu rất phấn khích, cả đám người lại trêu chọc như thường lệ “Lư Hãn Văn, em hay lắm đó, Lam Vũ nhà em từ trên xuống dưới đều không có đội viên nữ đó!”

Quả thật rất đáng yêu, đồ hầu gái đen trắng mặc trên người Cao Anh Kiệt không hiểu sao có cảm giác rất moe, Kiều Nhất Phàm trộm đỏ mặt. Từ lúc ra mắt đến giờ, Cao Anh Kiệt với hình tượng không tồi cùng danh hiệu thiên tài hút được vô số fan, dù bây giờ mặc đồ hầu gái cũng không có cảm giác không phù hợp, nhất là khuôn mặt vừa mới bị trêu đùa mà hồng lên, đôi mắt sáng ngời hơi ươn ướt, quả thực xuyên thẳng vào tim Kiều Nhất Phàm.

Chỉ là, hình như váy hơi ngắn quá…

Đồ hầu gái hở lưng hơi ngắn, mặc trên người Cao Anh Kiệt có dáng cao khó mà che được chỗ giữa hai bắp đùi, động tác chỉ cần hơi mạnh tí là có thể nhìn rõ mồn một cái gì đó dưới lớp váy ren.

“Tiểu Lư, chơi tiếp chứ, tiếp theo đến lượt ai?” Kiều Nhất Phàm bình tĩnh hỏi, sau đó lặng lẽ tiến lên chắn trước người Cao Anh Kiệt.

Muốn nhìn, cũng chỉ mình cậu được nhìn thôi.03

Vui chơi náo nhiệt đến 12h, vài tuyển thủ trẻ tuổi kêu đó, mọi người chuẩn bị di chuyển ‘chiến trường’ tới hàng đồ nướng, không ngờ vừa ra khỏi cửa KTV đã bị một hội fan bao vây.

Kí tên, chụp hình, cả đám ứng phó xong lớp fan này mà đi ăn gì nữa đoán chừng sẽ lại bị bám theo chặn đường, như vậy cũng chẳng còn tâm tình mà ăn khuy, hai dân địa phương thành phố B Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm chào mọi người rồi về trước.

Cao Anh Kiệt mỉm cười vẫy tay với mọi người, nghiêng người túm chặt lấy tay Kiều Nhất Phàm.

“Nhất Phàm, chúng ta về nhà nhé?”

Kiều Nhất Phàm nhéo nhéo ngón tay cậu, cười nói: “Ừ, về nhà.”04

Cao Anh Kiệt và Kiều Nhất Phàm bên nhau đã chừng ba bốn năm, năm ngoái hai cậu rút tiền tích lũy, mua một căn hộ nhỏ ở thành phố B.

Nhưng bình thường một người ở thành phố H, một người ở lại ký túc xá chiến đội, cũng không có thời gian về đó.

Trước ngày diễn ra Ngôi sao tụ hội, Cao Anh Kiệt đến quét tước một lượt, trong nhà sạch sẽ, tủ lạnh cũng để thêm một ít nước uống với rau quả đồ ăn.

“Em đi tắm trước.” Kiều Nhất Phàm cầm khăn đi vào phòng tắm, đột nhiên nghe Cao Anh Kiệt thở dài một tiếng, “Sao vậy?”

Cao Anh Kiệt bất đắc dĩ nhìn Kiều Nhất Phàm, lôi bộ đồ hầu gái ra: “Vừa rồi mọi người đi nhanh quá, quên đưa lại tiểu Lư.”

Cái bộ đồ đó chắc chắn là lịch sử đen tối, Cao Anh Kiệt trăm ngàn lần không ngờ trừng phạt của Lư Hãn Văn lại là cái này. Lúc Lư Hãn Văn lấy bộ đồ hầu gái với đồ mèo từ trong túi ra, cậu với Khưu Phi bốn mắt nhìn nhau, gần như hoài nghi phương diện giáo dục trẻ vị thành niên ở Lam Vũ bị lệch lạc nên mới khiến cho nhóc Lư vốn đơn thuần đáng yêu biến thành thế này.

Khưu Phi đương nhiên đen mặt cự tuyệt đồ hầu gái, không thể không nói, phong thái Khưu Phi mấy năm trở lại đây đã gần so được với đội trưởng Hàn Văn Thanh của Bá Đồ ngày trước. So sánh Tống Kỳ Anh ngoan ngoãn ngồi một bên nói nhất định trước 12h phải về đi ngủ, Khưu Phi thoạt trông càng như chân truyền của đội trưởng Hàn. Tiểu Lư thấy vậy cũng không dám tiến lên, quay sang cầm đồ hầu gái cười hì hì với Cao Anh Kiệt dễ nói chuyện.

Cao Anh Kiệt vốn có thái độ thà chết chứ không khuất phục, nhưng giữa giới chuyên nghiệp Vinh Quang phát nữ cực quý hiếm —— Đới Nghiên Kỳ của Lôi Đình cười nói: “Tui thấy mặc vào chắc đáng yêu lắm, không chừng Nhất Phàm sẽ thích đó.”

Nhất Phàm sẽ thích?

“Không sao đâu, mai đưa cho tiểu Lư hoặc giặt xong rồi gửi trả lại là được?” Kiều Nhất Phàm đi qua nhìn trang phục trong tay Cao Anh Kiệt, đầu lại nghĩ về dáng vẻ lúc Cao Anh Kiệt mặc váy —— váy ngắn chỉ che được tới nửa cặp đùi thon dài.

“Dọn dẹp sớm một chút, cũng còn có hai ngày nữa thôi.” Kiều Nhất Phàm chỉ thấy mình càng não bổ đầu óc càng loạn, vỗ vỗ má nhanh chóng lủi vào phòng tắm.

Cao Anh Kiệt đang không rõ rốt cuộc Kiều Nhất Phàm có thích trang phục hầu gái này không, đoán hết một buổi cũng đoán ra một kết luận:

“Nói không chừng thật sự thích?”

Cậu đột nhiên nhớ tới lúc Kiều Nhất Phàm vừa vào phòng, trông thấy cậu thì mắt sáng lên còn hơi đỏ mặt trong chốc lát —— giống như vẻ phấn khích khi thấy có con mèo hoang dưới lầu Vi Thảo năm đó, mặc dù lúc ở KTV đó, Kiều Nhất Phàm chỉ xấu hổ như vậy một chút rồi không tới một phút sau đã bình thản ung dung trở lại.

Cúi đầu nhìn trang phục trong tay, Cao Anh Kiệt bỗng nhiên không định trả lại.05

“Anh Kiệt, hình như em lấy nhầm quần áo rồi, em mặc đồ của anh luôn nhé.” Kiều Nhất Phàm vừa lấy khăn bông lau đầu, vừa đi về phía phòng ngủ. Đã lâu rồi cậu không ở đây, tiện tay liền cầm một bộ quần áo làm đồ ngủ, không ngờ lại lấy nhầm sơ mi của Cao Anh kiệt, tuy là hơi rộng chút nhưng cũng không sao.

“Anh Kiệt?” Cửa phòng ngủ khép hờ, Cao Anh Kiệt lại không đáp, Kiều Nhất Phàm lo có phải cậu mệt quá nên ngủ luôn rồi không, vừa đẩy cửa ra liền đứng đơ ở đó.

Cao Anh Kiệt đang ngồi bên giường chơi điện thoại, nói đúng ra là mặc đồ hầu gái ngồi bên giường chơi điện thoại, full set hầu gái, thậm chí cả tất đùi màu trắng lúc trước đám tiểu Lư bắt ép mãi không được cũng đã mặc vào.

Não Kiều Nhất Phàm chết tại chỗ, chần chừ vài giây mới nghi hoặc hỏi một câu “Anh Kiệt à?” Sau không biết nói thêm cái gì nữa.

Đáng yêu, quả thực rất đáng yêu, nhưng mà làm sao đây?! Chẳng lẽ cậu ấy bị đám nhóc Lư kích hoạt đam mê kì quái?

Kiều Nhất Phàm mông lung, Cao Anh Kiệt lại không có vẻ luống cuống như lúc ở KTV, thoải mái bước qua hỏi: “Nhất Phàm, thích không?”

Thích thì có thích, nhưng sao cậu nói ra mấy lời xấu hổ thế được. Kiều Nhất Phàm lựa chọn buông bỏ trị liệu, phủ khăn bông lên mặt, chuẩn bị làm bộ cái gì mình cũng không biết.

“Không thích à?” Cao Anh Kiệt lật khăn lên, dùng chóp mũi cọ cọ cậu, nhiệt độ nơi làn da truyền tới làm cậu khẽ bật cười. “Anh cứ nghĩ là em sẽ thích cơ.”

Nói xong Cao Anh Kiệt liền hôn lên môi Kiều Nhất Phàm, thân mật ghé người qua ôm cậu. Hai cậu đã lâu không gặp, lúc gặp nhau trong hậu trường Ngôi sao hội tụ cũng chỉ khẽ chạm môi một cái rồi tách nhau ra. Bây giờ đầu lưỡi dây dưa cùng nhiệt độ nóng rực làm Kiều Nhất Phàm bật tiếng rên nhỏ, Cao Anh Kiệt lại hôn cực kì nghiêm túc thâm tình. Cậu bị hôn đến nhũn cả người, muốn ôm đối phương, tay lại chạm tới phần lưng hở ra khỏi bộ đồ hầu gái, lướt qua làn da ấm áp trơn mịn, cậu bối rối muốn rụt tay lại nhưng đối phương lại hôn cậu đến nghẹt thở, chỉ có thể bám lấy thắt lưng Cao Anh Kiệt.

“Lên giường nhé?” Cao Anh Kiệt liếm sạch nước bọt còn đọng trên môi Kiều Nhất Phàm, cười hỏi.06

Nóng quá.

Kiều Nhất Phàm khóa ngồi trên người Cao Anh Kiệt, hệ thống sưởi vào mùa đông ở thành phố B và ngón tay đang làm xằng bậy của Cao Anh Kiệt khiến toàn thân cậu nóng rực lên.

Món đồ không cẩn thận lấy nhầm kia giờ lại hờ hững trượt lệch xuống một bên vai, vạt áo bị Cao Anh Kiệt vén lên, lại bị cậu ác ý yêu câu, “Nhất Phàm, em tự cởi đi.” Ngón tay thon dài linh hoạt vuốt ve đầu ngực và phần eo mẫn cảm của Kiều Nhất Phàm, khoái cảm tê dại khó nhịn tràn lên từ ngực, Cao Anh Kiệt cố ý cọ lớp chai mỏng trên ngón tay lên một bên đã sưng đỏ, lại cúi đầu hôn cắn bên kia, đổi lấy Kiều Nhất Phàm như oán giận như làm nũng.

Nhất Phàm sao lại đáng yêu vậy chứ.

Cao Anh Kiệt bị châm ngòi đến khó nhịn, bên miệng còn trêu đùa Kiều Nhất Phàm: “Nhất Phàm, em thích anh mặc thế này không?” Kiều Nhất Phàm ấp úng không chịu mở miệng, Cao Anh Kiệt liền ác liệt xoa nắn thứ đã hơi cương lên dưới lớp quần lót của cậu, nghe Kiều Nhất Phàm rên lên, đổ người dựa vào vai mình.

“Như này thì sao?” Cao Anh Kiệt vươn tay kéo quần lót Kiều Nhất Phàm, đầu ngón tay mang theo chất dịch trong suốt đang rỉ ra ở quy đàu cùng với gel bôi trơn lần về phía sau tìm kiếm, nhắm vào tiểu huyệt đang xấu hổ khẽ khép mở. Vách thịt mềm mại ướt nóng bao chặt lấy ngón tay cậu, đã lâu chưa thân mật, cả hai đều bị kích thích đến run lên.

Cao Anh Kiệt quen thuộc tìm được điểm mẫn cảm của Kiều Nhất Phàm, hai ngón tay tiến vào dò xét nơi đó, tay kia không quên chăm sóc thứ đang rỉ nước ướt đẫm, không lâu sau, Kiều Nhất Phàm liền run rẩy rồi bắn ra, cả người mềm nhũn dựa vào Cao Anh Kiệt. Chất lỏng bắn ra dính lên cả phần bụng dưới, vạt áo và váy hầu gái, Cao Anh Kiệt cố tình ghé vào tai cậu trách cứ: “Nhất Phàm sao lại làm thế, váy bị em làm bẩn hết rồi.” Kiều Nhất Phàm mới bắn xong, toàn thân mềm oặt không còn sức, vành tai nhạy cảm đỏ bừng lên vì câu nói của Cao Anh Kiệt, cậu có chút giận dỗi cắn lên xương quai xanh Cao Anh Kiệt, giọng vẫn còn run run giữa những tiếng thở dốc: “Còn không phải đều tại anh.”

Cao Anh Kiệt gật đầu như nhận mệnh: “Phải phải phải, đều là anh không tốt.” Miệng nói tay cũng không rảnh rỗi, lột sạch quần áo đã bị chà đạp đến gần rơi ra trên người Kiều Nhất Phàm xuống, ngẩng đầu chạm nhẹ lên môi cậu, “Nhưng mà em làm bẩn quần áo của anh, định bồi thường thế nào đây?”

Bình thường hai cậu không có quá nhiều cơ hội gặp nhau, tuy nói bên nhau đã mấy năm, chuyện nên làm hay không nên làm cũng đề đã lắm, nhưng mỗi khi đề cập về phương diện này, cả hai vẫn rất ngại ngùng, thường chỉ dùng tư thế cơ bản. Đại khái là Cao Anh Kiệt tính tình ôn hòa lại cần thận, mỗi lần foreplay đều làm tỉ mỉ, sợ không cẩn thận làm Kiều Nhất Phàm bị thương, cũng không quên chú ý tới trạng thái của Kiều Nhất Phàm. Tình huống như hôm nay trước giờ chưa từng có.

Kiều Nhất Phàm nằm sấp trên người Cao Anh Kiệt, phía trước lại bị kích thích mà đứng lên, dịch trắng mới bắn ra ban nãy dính trên váy hầu gái màu đen, giống như cậu mới làm gì đó rất dâm loạn, chói mắt với Cao Anh Kiệt.

Nhưng mà nhìn người vừa bị ‘ức hiếp’ kia đang thành thạo dùng ba ngón tay làm loạn ở huyệt sau của Kiều Nhất Phàm, gel bôi trơn và dịch tiết tràn ra theo động tác của ngón tay, tiểu huyệt hồng đỏ, đôi môi trắng nõn cùng đùi trong bị vuốt ve in thành từng vệt hồng đậm nhạt khác nhau mà Cao Anh Kiệt lại chậm chạp không chịu tiến vào.

Trong lúc đầu óc hỗn loạn, Kiều Nhất Phàm lại bị ngón tay linh hoạt đùa giỡn đến khó chịu. Cậu bối rối hôn môi Cao Anh Kiệt, Cao Anh Kiệt cũng hôn lại cậu như trấn an, môi lưỡi dây dưa, giam lại toàn bộ những âm thanh vỡ vụn cậu phát ra.

“Nếu muốn thì tự em tới đi, không phải đội trưởng Kiều ngay cả chuyện này cũng không làm được đấy chứ?” Đây là cố ý khiêu khích, nhưng tiểu đội trưởng Kiều của Hưng Hân cũng không phải người dễ bị ức hiếp. Chống người ngồi dậy, vén váy kéo quần lót Cao Anh Kiệt xuống, thứ đó của cậu đã cương cứng từ lâu, không hề giống với cái vẻ mặt làm bộ vân đạm phong khinh bên ngoài.

“Nhất Phàm…?” Cao Anh Kiệt chỉ có ý muốn trêu một chút không ngờ người yêu của mình lại chủ động thế —— Kiều Nhất Phàm đỡ lấy hạ thân cậu, muốn trực tiếp đưa vào trong cơ thể. Huyệt khẩu non mềm thân mật bao lấy quy đầu, dịch trơn từ cơ thể Nhất Phàm chậm rãi chảy dọc xuống, cảm giác tiếp xúc quá gần thế này khiến Cao Anh Kiệt hơi hoảng, “Nhất Phàm, bao?”

Số lần hai cậu làm không dùng bao chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, chủ yếu là lo bắn vào trong sang hôm sau Nhất Phàm sẽ không thoải mái. Cao Anh Kiệt vươn tay lấy bao trong ngăn kéo tủ đầu giường, lại nghe Kiều Nhất Phàm đỏ mặt nói “Không cần, cứ thế vào cũng được.”

Không có bao ngăn cách, cảm xúc ướt át chặt chẽ bên trong cùng với sự thuận theo của Nhất Phàm khiến Cao Anh Kiệt gần như muốn làm ngay và luôn, nhưng vì vẫn lo Kiều Nhất Phàm khó chịu nên cậu còn nhịn lại lửa tình đang xao động. Kiều Nhất Phàm run người, đưa thứ đó của Cao Anh Kiệt vào trong từng chút một, hậu huyệt được ngón tay mở rộng cẩn thận không quá khó tiếp nhận thứ kia. Tính khí nóng rực cứng rắn ma sát trên vách thịt mềm mại ẩm ướt, cảm giác bị nhồi đầy vẫn làm cậu có chút không chịu nổi, chân tay nhũn ra, eo cũng mỏi mà quá trình ngồi xuống càng nhanh hơn. Bởi vì tư thế, lần này Cao Anh Kiệt tiến vào rất sâu, nơi ngón tay lúc trước không chạm tới giờ cũng được chiếu cố, giống như nơi mẫn cảm sâu bên trong chưa từng bị khai phá giờ lại chịu đựng sự va chạm mạnh mẽ, khoái cảm quá kịch liệt khiến Kiều Nhất Phàm nhịn không được bật khóc, thứ đằng trước lại cọ lên lớp vải ren, run rẩy tràn ra một chút dịch trắng.

Cao Anh Kiệt nhẹ nhàng liếm nước mắt sinh lý của Kiều Nhất Phàm, “Không sao chứ?” Kiều Nhất Phàm mang theo giọng mũi rên thành tiếng, hai tay ôm lấy lưng Cao Anh Kiệt, “Không sao… Chỉ là… Không có chút sức nào cả…” Cao Anh Kiệt cười, tay giữ mông Kiều Nhất Phàm, giọng điệu mềm nhẹ mà nghiêm túc, “Vậy phần tiếp theo để anh hầu hạ Nhất Phàm.”

Bị người yêu mặc đồ hầu gái làm đến khóc, đây cũng không phải trải nghiệm tình ái quá mức lý tưởng, nhưng Kiều Nhất Phàm còn chưa kịp nói Cao Anh Kiệt ban nãy cos ngữ điệu hầu gái đã bị một lần đâm vào thật sâu ép ra tiếng rên.

“Ư… Đừng mà, bên trong trướng quá…” Tiếng nức nở của Kiều Nhất Phàm rửa trôi hết phần lý trí còn sót lại của Cao Anh Kiệt. “Đúng ra nên nhẹ nhàng chút” là tiếng nói trong lòng cậu, nhưng ra miệng lại thành lời trêu ghẹo trắng trợn, “Nhưng không phải Nhất Phàm thích lắm à.” Cao Anh Kiệt cắn vành tai phiếm hồng của Kiều Nhất Phàm, “Chỗ này lại cương này.” Cậu vươn tay chạm nhẹ nơi đã bắn tới hai lần của Kiều Nhất Phàm, thứ đáng thương không chịu nổi kích thích cả trước lẫn sau lại run rẩy tiết ra một phần chất lỏng. Nói xong cậu lại dùng lực di chuyển hông vào càng sâu, “Ưm… Đừng… Đừng thế… Căng quá… Sâu quá… A.” Khi trước mỗi lần làm tình đều không hề mất khống chế thế này, huống hồ cũng đã lâu không làm, thân thể mẫn cảm hơn nhiều, thời gian làm dạo đầu tương đối dài cùng với va chạm mạnh mẽ bây giờ như tra tấn cậu muốn càng nhiều hơn nữa rồi lại chịu không nổi sự mãnh liệt này, bên trong bị côn thịt nhồi đầy, phía trước lại được Cao Anh Kiệt xoa nắn.

“Anh Kiệt… Anh Kiệt…” Kiều Nhất Phàm hai mắt mờ nước ghé qua hôn lên phần cổ lộ ra khỏi váy hầu gái của Cao Anh Kiệt. Toàn thân cậu trần như nhộng, không biết quần áo, quần lót bị ném đi đâu, ngược lại Cao Anh Kiệt còn đầy đủ quần áo, ít nhất bộ đồ hầu gái vẫn mặc nguyên trên người cậu ấy, dây buộc sau gáy tuy hơi tuột ra nhưng còn chưa tuột hẳn, ngoại trừ phần váy dính đầy tinh dịch, hơn nữa tư thế cưỡi ngựa thế này, trông sao cũng thấy giống như Kiều Nhất Phàm đang ức hiếp Cao Anh Kiệt.

“Rõ ràng là anh ức hiếp em trước…” Kiều Nhất Phàm nhỏ giọng lầm bầm, sau đó liền bị Cao Anh Kiệt đè xuống, phía trước cọ sát mạnh làm bụng dưới Kiều Nhất Phàm cứng lại, ngay khi chuẩn bị bùng nổ lại bị Cao Anh Kiệt ác liệt ngăn chặn, “Chúng ta cùng nhau.” nói rồi lại tách hai chân cậu ra, đâm thẳng tới nơi sâu nhất.

“Nhất Phàm, em còn chưa trả lời có thích anh mặc thế này hay không.” Đề tài lúc trước được đào lên, Kiều Nhất Phàm bị làm đến choáng đầu, bắn hai lần cả người bủn rủn, giờ lại bị chặn lại không được bắn, khoái cảm quá tải hoàn toàn áp đảo lý trí, chỉ có thể đong đưa theo động tác của Cao Anh Kiệt.

Cao Anh Kiệt cố ý làm quanh điểm mẫn cảm nhưng lại nhất quyết không cho Kiều Nhất Phàm được thoải mái, mồ hôi rơi xuống gò má Kiều Nhất Phàm theo động tác di chuyển. “Thích không Nhất Phàm?”

Kiều Nhất Phàm chủ động đưa hai chân kẹp chặt eo Cao Anh Kiệt, “Thích, Anh Kiệt thế nào em cũng thích.”

Đó như liều thuốc kích thích mạnh nhất, Cao Anh Kiệt một lần nữa mở rộng biên độ chuyển động, làm cho Kiều Nhất Phàm nức nở thành tiếng vì cảm giác kích thích, nước mắt sinh lý và mò hôi hòa lẫn với nhau.

“Thích Nhất Phàm… Anh thích em, yêu em…” Cao Anh Kiệt hỗn loạn nói ra mấy câu tình tứ, hai người cùng áp sát vào nhau môi lưỡi dây dưa, “Ư… Anh Kiệt… Em muốn anh… Muốn anh bắn thẳng vào trong.” Kiều Nhất Phàm úp mặt vào cổ người yêu gặm cắn, cậu chỉ thấy mình bị làm đến hỏng rồi, bình thường sẽ không bao giờ nói ra mấy lời thế này nhưng hiện tại cậu lại càng muốn cảm nhận sự tồn tại của đối phương.

Theo những nhịp va chạm cuối cùng, Cao Anh Kiệt chôn sâu trong thân thể Kiều Nhất Phàm mà bắn ra, tình dịch ấm nóng khiến Kiều Nhất Phàm run lên, đã bắn hai lần giờ không còn gì nữa chỉ còn một luồng chất lỏng trong suốt trào ra.

Quả thật chơi đến quá đà. Cao Anh Kiệt nằm trên giường thầm nghĩ.

Vừa rồi bế Kiều Nhất Phàm đi tắm rửa sạch sẽ, lúc ngón tay tiến vào trong để làm sạch, hai chân Kiều Nhất Phàm vẫn còn đang run lên, được cậu ôm lấy mới miễn cưỡng không ngã sấp trong phòng tắm.

Cao Anh Kiệt dịu dàng hôn lên mi mắt Kiều Nhất Phàm, lúc trước có hơi quá, làm Nhất Phàm khóc khá nhiều, hốc mắt sưng đỏ lên, sau khi tắm xong đắp khăn mặt ấm một lúc mới bớt, lúc này cũng đã mệt đến gà gật ngủ.

Váy cũng không trả lại nhóc Lư được nữa, cứ coi như không cẩn thận bỏ quên đâu đấy đi.

Nhưng mà lần sau có nên để Nhất Phàm mặc xem chút không nhỉ.[Ngoài lề: Miếu Thuốc ân oán không dứt, Lư Hãn Văn có khi nào là người thắng lớn nhất]

Vận động quá mức, hai người ngủ thẳng đến sáng, Kiều Nhất Phàm sau khi được tắm rửa sạch sẽ vừa đặt đầu lên gối đã ngủ ngay, Cao Anh Kiệt không biết còn nghĩ linh tinh gì đến nửa đêm mới ngủ. Hai cậu không ai lên SNS, hoàn toàn không biết trên Weibo đang bùng nổ đến kinh thiên động địa, càng không biết truyền thống ân oán Miếu Thuốc được bạn trẻ Lư Hãn Văn phát huy cực kì mạnh mẽ, thậm chí còn lên hot search Weibo.

@ Lam Vũ_Lư Hãn Văn V: Cao Anh Kiệt mặc đồ hầu gái nè.

[Hình ảnh: Hầu gái Cao Anh Kiệt.jpg]
 
Last edited:

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#73
DAY 56/ Sóng Vai Mà Đi 2
Tác giả: 风之羽翼R18 báo động trướcCuộn tròn trong lòng Cao Anh Kiệt, Kiều Nhất Phàm nhu nhuận rũ mắt, cánh tay tự nhiên ôm lấy cổ người yêu, đầu tựa lên vai cậu ấy.

Nụ hôn nhẹ nhàng bắt đầu từ mi tâm, sau đến chóp cũng được thân mật cọ qua, khẽ chạm môi như lông vũ lướt qua, cảm giác đầu lưỡi cậu ấy khẽ liếm qua môi cậu, chưa kịp giữ lại đã đi mất.

Từng động tác nhỏ nhặt mà đầy trân trọng của Anh Kiệt, quyến luyến tình cảm khiến cậu có chút áy náy xấu hổ.

“Đã qua mấy tháng rồi, thân thể mình cũng đã tốt rồi, cậu ấy vẫn không nỡ như vậy. Lâu rồi chưa thân mật, chẳng lẽ cậu ấy không gấp chút nào sao.”

Cảm giác thân mật khi trước xuất hiện trong lòng, thân thể nóng lên từ một chỗ sâu xa nào đó, kích thích ngọt ngào như dòng điện thức tỉnh vào thần kinh, chỗ riêng tư còn chưa bị cậu ấy chạm tới đã tự sinh ra phản ứng.

Nhận thấy phản ứng của bản thân, lại thấy hình như chỉ có mình gấp gáp, cảm giác xấu hổ lan ra càng nhiều làm Kiều Nhất Phàm buồn bực cắn nhẹ trên vai người yêu một cái.

Vùi đầu nơi cổ Kiều Nhất Phàm, cảm nhận từng nhịp đập của mạch máu, Cao Anh Kiệt an tâm mà lại có chút thất thần, không phát hiện ra cảm xúc của người yêu, tới khi trên vai bị cắn hơi nhói lên mới kéo cậu trở về, vừa lúc thấy dáng vẻ xấu hổ quẫn bách muốn né tránh khi làm chuyện xấu bị bắt gặp.

Không cho cậu ấy cơ hội chạy trốn, Cao Anh Kiệt xoay người áp cậu xuống giường, hít một hơi thật sâu bên xương quai xanh cậu, mùi thơm thật dễ chịu. Nhân khi cậu chưa kịp phản ứng, bàn tay ấm áp đã phủ lên mắt cậu.

Bên dưới lòng bàn tay là hàng mi dày và dài đang run run.

Kiều Nhất Phàm cũng không biết mình bị làm sao, trong khoảnh khác bị áp chế, cậu chỉ mờ mịt thuận theo và tin tưởng cậu ấy, chẳng kịp phản ứng gì nữa, thế nhưng khi mắt bị che lại, không hiểu sao lại có cảm giác sợ.

Bên tai là hơi thở ấm áp của cậu ấy, “Nhất Phàm, đừng nghĩ nhiều.”

Bị phát hiện như vậy, Kiều Nhất Phàm bất chợt cứng ngắc một chút, lại có phần buồn phiền nho nhỏ, nhẹ giọng gọi một tiếng “Anh Kiệt”.

“Là tớ không đúng, biết là trong lòng cậu không yên mà lại không nghĩ tới chuyện chia sẻ cùng cậu… Đừng sợ, không phải cậu sai. Nếu có gì thì cậu cứ nói, chuyện này… Từ sau khi cậu bị tai nạn chúng ta luôn không thân mật, tớ không biết là tớ lại khiến cậu cảm thấy không an tâm như vậy, Nhất Phàm, tớ không tốt, đừng từ chối tớ, được không?”

Cao Anh Kiệt hàm hồ nói được một nửa nhưng Kiều Nhất Phàm đã hiểu.

Đây đúng là khúc mắc của Kiều Nhất Phàm.

Giữa mùa giải thứ 12, Vương Kiệt Hi đột nhiên giải nghệ, bên trong Vi Thảo loạn suốt 2 tháng, ngay cả top 8 cũng không vào nổi, Anh Kiệt chỉnh đốn đội ngũ, lo việc đối ngoại còn phải nỗ lực thi đấu, là thời điểm vất vả nhất, cậu nhìn thấy mà đau lòng. Đợt đó đánh với Nghĩa Trảm lần hai xong liền đêm hôm chạy tới Vi Thảo cùng thành phố gặp cậu ấy, giống như mọi khi nằm trong phòng cậu ấy nói chuyện rất lâu đến tận lúc mơ màng buồn ngủ rồi lại. Khi đó cũng muốn có chút chuyện nhưng không có, sau này nghĩ lại chỉ thấy bản thân cậu quá tùy tiện nhưng trong lòng vẫn luôn tồn tại một nghi vấn.

Kết thúc mùa giải thứ 12, trong thời gian nhàn rỗi trước khi bước vào giải đấu thế giới lần thứ 3, hai cũng cũng có những ngày bên nhau. Lần đầu tiên đó, Anh Kiệt vẫn mang dáng vẻ có chút không làm được, tự cậu chủ động chiếm phần nhiều. Lúc ấy ý loạn tình mê không nghĩ nhiều, sau lại thấy liệu có phải cậu ấy không có hứng thú với cậu không? Có phải chỉ vì cậu dụ dỗ nên cậu ấy mới nhịn không được muốn thử xem? Cậu ấy cảm thấy mình ra sao? Cậu ấy có khinh thường cậu không?

Sau khi thất bại ở giải thế giới, mùa giải mới cũng bắt đầu, mỗi người đều bận rộn không dứt, sau đó cậu còn gặp tai nạn.

Thời gian nghỉ đó, mỗi tuần, Anh Kiệt thi đấu xong sẽ tới thăm cậu, ở lại tới trưa hôm sau rồi lại về Bắc Kinh lo chuyện Vi Thảo. Buổi sáng tỉnh dậy cùng nhau, có đôi khi phát hiện cậu ấy có phản ứng sinh lý, lại nghĩ tới buổi tối cậu ấy ngủ cùng mình, có lúc sẽ nhịn không được hôn môi vuốt ve, lại lo cậu bị thương nên không dám làm chuyện gì quá lên. Nói chung lại cảm thấy bản thân cậu vẫn còn thiếu sót với người yêu.

Giải thế giới lại tới, tiến hành tổ chức tập huấn ở Los Angeles, Anh Kiệt làm đội trưởng, ở cùng phòng với lĩnh đội Vương Kiệt Hi, bận rất nhiều chuyện, đương nhiên cậu sẽ không đi làm phiền thêm, chuyện giữa hai người cứ kéo dài như thế mà chẳng nói rõ được…

Vì hôm nay đánh xong còn một tuần nữa mới đấu tiếp, cậu mới kiên trì đi nói chuyện đổi phòng một đêm với tiền đội trưởng hiện giờ là lĩnh đội rồi bị anh mắt to trừng mắt nhỏ. Ngẫm lại chuyện mình đi tìm Anh Kiệt thế này, Kiều Nhất Phàm thật sự rất muốn phỉ nhổ bản thân phóng túng không biết xấu hổ. Anh Kiệt đối với chuyện thân mật này nọ cùng cậu lại cứ không nóng không lạnh…

Quả thực bản thân cậu như một thứ đáng cười.

Cảm giác không tốt dâng lên trong lòng, Kiều Nhất Phàm lại tự làm mình tủi thân, càng thêm kinh bỉ chính mình. Lúc cậu ấy nhìn vào mắt cậu nói đừng nghĩ nhiều, cậu rất sợ, sợ Anh Kiệt nhìn thấu suy nghĩ trong lòng sau đó sẽ khinh thường cậu.

Nhưng mà cậu ấy không có nghĩ như vậy, ngược lại còn an ủi cậu. Ừm, cậu ấy vẫn luôn như vậy mà… Aizz

Kiều Nhất Phàm cảm giác tay mình được Cao Anh Kiệt nắm lấy, kéo đi, sau đó, cái cảm giác nóng rực này…

“Ưm, Anh Kiệt, đừng…” Biết được đó là cái gì, Kiều Nhất Phàm đỏ bừng mặt, lúng túng muốn rút tay về, lại muốn vùng khỏi bàn tay cậu ấy đang che trên mắt cậu, kết quả bị cậu ấy giữ càng chặt hơn cả hai nơi, theo bản năng liền thở dốc xin cậu buông cho.

Giọng nói ấm áp trầm thấp lại vang lên bên tai, như thể cũng tỏ ra chút tủi thân, “Ừm, đã thích Nhất Phàm từ lâu lắm rồi, lúc đó cảm thấy bản thân không xứng, kết quả lại bị Nhất Phàm chủ động thích trước, muốn thân mật một chút có gì sai chứ? Đừng nghĩ bản thân như vậy… Cũng không nên nghĩ vì cậu bị thương nên mình mới phải nín nhịn lâu, thực ra tớ cũng muốn lâu rồi, chỉ là lo cậu không ổn nên mới từ từ, điều này cũng có gì không đúng?”

Nói xong cậu ấy còn cố tình đụng chạm với bàn tay phía dưới một chút, cảm giác nóng rẫy chân thật ấy làm Kiều Nhất Phàm thấy những suy nghĩ trong lòng giống như những nếp nhăn bị ngọn lửa nhiệt tình này là phẳng.

Cảm nhận được cậu bình ổn trở lại, Cao Anh Kiệt nhẹ nhõm thở phào một hơi trong lòng.

Nhất Phàm của cậu nhạy cảm lại thông minh, trời sinh thiện lương săn sóc người khác, chỉ là có chút tự ti. Tiểu đội trưởng của Hưng Hân bày mưu lập trận tung hoành, dẫn dắt Hưng Hân tiến lên sau khi Diệp Tu giải nghệ, không còn ai thấy được bóng ma đội viên gần máy uống nước bị chiến đội vứt bỏ ngày trước. Chỉ mình Anh Kiệt vẫn biết, những tổn thương, lo lắng tạo thành sự cẩn trọng trước mặt người mà Nhất Phàm coi trọng, ví dụ như với cha mẹ, đồng đội, hay như cậu ấy đối với cậu.

Mùa giải thứ 12 là khoảng thời gian cậu bị người ngoài nghi ngờ nhiều nhất, đội trưởng một chiến đội như cậu ấy lại lén lút trốn tới an ủi cậu. Không nói cậu có bao nhiêu vui mừng, thầm thích cậu ấy lâu như vậy, đuổi theo bước chân Nhất Phàm, muốn cùng đánh một trận chung kết rồi thổ lộ, không ngờ cậu ấy đồng ý. Lần đầu tiên đó, cậu đi tìm hiểu các thứ biết là đối phương có thể sẽ rất đau, lo cho cậu ấy nên mới do dự mãi không làm, nhìn cậu ấy xấu hổ vẫn cố tự mình làm tới, cảm xúc quả thực không thể nói hết. Sau đó cậu ấy lại bị tai nạn, ban đầu lo sợ không cẩn thận làm cậu đau, rồi lại sợ cậu mệt, ở chung nhưng vẫn cẩn thận nhẫn nhịn, không dám có hành động thân mật, ấy vậy mà cậu ấy lại nghĩ thành cậu không có hứng thú chứ không nghĩ là cậu muốn cẩn thận từ tốn.

Cao Anh Kiệt cảm thấy bản thân quá oan ức, oan hơn cả Đậu Nga nữa.

Nhưng cậu lại thích một Nhất Phàm như thế.

Ai bảo cậu biết rõ tính tình Nhất Phàm có chuyện còn không chịu nói? Bận rộn nên quên, cái lý do này chỉ là lấy cớ, chung quy vẫn là cậu không đủ quan tâm, không đủ tốt.

Cuối cùng cũng nói ra hết, dỗ dành cậu ấy xong rồi, giờ đến phiên cậu đòi lại.Phần trước: Day 14
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#74
Đại thần ơi, người bỏ chỗ này rồi ạ???
Em hóng nó mãi mà không thấy
:cry::cry::cry:
aaaaaaaaa bỏ mịa quên k up sang bên này... Xin lỗi các bạn huhu dạo này hơi lu bu nên up bên wordpress xong vứt luôn đấy.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#75
DAY 57/ Sóng Vai Mà Đi 3
Tác giả: 风之羽翼R18 báo động trướcKiều Nhất Phàm cảm giác bàn tay ấm áp che trên mắt cậu đã rời đi, chuyển qua ôm hông cậu. Cậu mở mắt, có phần vội vàng muốn xem vẻ mặt hiện giờ của Cao Anh Kiệt.

Vừa nhìn đã rơi vào ánh mắt như hồ nước sâu thẳm.

Ánh mắt Anh Kiệt vẫn ôn nhu sáng ngời như thế, như luôn chờ đợi cậu nhìn về phía cậu ấy. Kiều Nhất Phàm chợt nhớ mấy năm nay có ít ngày về nhà nghỉ ngơi, Cao Anh Kiệt luôn đến sân bay đón cậu. Kéo vali ra khỏi ga sân bay, mỗi lần đều có thể trông thấy giữa đám người luôn có một đôi mắt yên lặng dịu dàng nhìn cậu, chờ cậu đi tới.

Có lẽ là vì hiện tại quá gần nhau, lại có khi bởi mỗi lần đi đón cậu, Anh Kiệt ‘vũ trang’ kín mít chỉ hở hai con mắt, Kiều Nhất Phàm cảm thấy mình như bị hút vào, không thoát ra nổi.

“Anh Kiệt” Cậu gọi tên người mình yêu, “Anh Kiệt.” Từng tiếng từng tiếng như đứa trẻ đang bất an, dùng việc gọi tên để chắc chắn đối phương vẫn đang ở đó.

“Ừ, tớ đây.” Cao Anh Kiệt kéo tay Kiều Nhất Phàm đặt trên ngực mình, để cậu cảm nhận từng nhịp tim đập và sự ấm áp. “Nhất Phàm, đừng sợ.”

Một bàn tay giữ tay cậu đè nơi trái tim, tay khác không biết lúc nào đã lén mò vào trong áo, vuốt ve lưng cậu, ôn hòa thân mật trấn an như đang vuốt lông con mèo nhỏ; mèo được vuốt thoải mái, người vuốt mèo cũng lưu luyến không rời.

Như những lần thảo luận chiến thuật trong đêm, rõ ràng ở khách sạn rất an toàn, cũng chỉ đi vài bước chân, Anh Kiệt vẫn cứ kiên trì muốn đưa cậu về phòng. Trên hành lang trải thảm rất dày, không hề có tiếng bước chân, không có người ngoài, các tiền bối cũng đều đã nghỉ sớm, cậu ấy liền đánh bạo ôm một chút, tranh thủ một chút, đến cửa rồi lại tiếc nuối buông ra, còn lo cậu bị chú ý, mỗi lần đều chỉnh quần áo thẳng thắn lại cho cậu rồi mới nói câu chúc ngủ ngon và quay về.

Bản thân cậu ngốc quá rồi, rõ ràng cậu ấy quyến luyến như thế, cũng muốn có những hành động thân mật với cậu, ấy thế mà sao khi trước lại không phát hiện ra chứ?

Có lẽ bởi tối nay giải được khúc mắc trong lòng, rất nhiều chuyện trước kia không chú ý đều nảy ra, như càng ngày càng chìm sâu trong hồ nước ấm áp.

“Anh Kiệt…” Kiều Nhất Phàm nói nhỏ đến gần như không nghe thấy nhưng Cao Anh Kiệt vẫn biết cậu ấy gọi tên cậu. Sự nhu nhuận này đối với Cao Anh Kiệt, người hiểu rất rõ Kiều Nhất Phàm, lại có một cảm giác khác:

Âm cuối cất cao lên, giống như ngâm xướng.

Trong giây phút thất thần, Kiều Nhất Phàm ngẩng đầu, nhổm người dậy, nắm lấy cổ áo cậu lăn nửa vòng. Ma đạo học giả còn đang vui vẻ dự đoán thành công lại phản ứng không kịp. Người yêu nằm dưới bất ngờ tập kích thành công, cúi đầu ghé xuống cậu, đôi môi hơi hé mở, đầu lưỡi khẽ lướt qua môi, hôn một cách bài bản.

Đáng yêu thật, Cao Anh Kiệt cảm thấy đầu mình còn hơi loạn, đại khái là bị xoay đến choáng rồi.

Nhưng mà để cậu ấy thành công thế này, Cao Anh Kiệt thấy mình nhất định phải đòi lại một chút, trêu ghẹo cậu ấy một chút rồi mới bỏ qua được.

“Tâm cơ đều đặt ở đây hết sao, tiểu Kiều đội trưởng?” Đêm nay dây dưa đã rất lâu, đầu tiên là lo gấp gáp quá làm cậu ấy khó chịu, sau lại sợ đường đột mà khiến cậu ấy sợ, Cao Anh Kiệt nhịn đến cực khổ, lúc này lại bị người yêu bướng bỉnh trêu ghẹo, Cao Anh Kiệt không định khách khí nữa.

Cao Anh Kiệt tháo dây buộc lỏng lẻo trên áo choàng tắm, hai điểm hồng đỏ trên làn da trắng nõn nhìn thật ngon miệng, ngón tay thon dài chơi đùa với điểm bên trái, cảm giác tê ngứa bất ngờ đó khiến Kiều Nhất Phàm suýt kêu ra tiếng.

Nói là suýt bởi vì miệng đã bị ngăn lại.

Cằm bị nắm lấy, đầu lưỡi linh hoạt không chút khách khí xâm nhập, dùng sức liếm qua răng, tiến quân thần tốc truy đuổi lưỡi cậu; bàn tay đang làm loạn kia cũng không lưu tình, đầu ngực bị kích thích cứng lại, bị kẹp giữa hai ngón tay rồi lại bị đè xuống, day ấn, móng tay cậu ấy còn cào xuống mấy cái. Kiều Nhất Phàm cảm nhận sự kích thích ấy như lan ra khắp người, khiến cho bên còn lại bị bỏ rơi càng thêm khó chịu.

Từng cái hôn nhỏ càng khiến cơ thể mẫn cảm hơn, đã lâu không hôn sâu, Kiều Nhất Phàm thật sự chịu không nổi, muốn giãy giụa lại bị giữ chặt lại, đầu lưỡi chống đối yếu ớt càng bị đầu lưỡi kia càn quấy mạnh mẽ, giống như đang trừng phạt.

Trong giây phút đó, Kiều Nhất Phàm chợt nhớ tới cảm giác sợ hãi từ rất lâu rồi khi mà khống chế cục diện thất bại, Trận quỷ bị Ma đạo học giả áp sát treo lên không đánh.

“Còn nghĩ lung tung nữa à?” Bàn tay nắm lấy cằm Kiều Nhất Phàm buông ra, Cao Anh Kiệt ngậm môi dưới của cậu, cắn nhẹ một cái.

Bình thường tâm trạng muốn trêu đùa của Kiều Nhất Phàm sẽ dừng rất nhanh, nhưng hôm nay cậu lại cố tình không như thế. Một Tấc Tro trên sàn đấu sẽ không bỏ cuộc chỉ vì rơi vào thế yếu, Kiều Nhất Phàm trên giường cũng có chút lòng hiếu thắng.

“Hỏng thật rồi…” Kiều Nhất Phàm giãy giụa thở gấp nói, “Tiểu Thiên Sứ tốt đẹp đâu rồi? Lấy sai kịch bản rồi h… A, đừng…”

Bàn tay rảnh rỗi của Cao Anh Kiệt bắt được cơ hội trượt xuống, ngón tay dò xét một chút ở phía sau, một ngón đã đi vào bị vách thịt mềm mại hút lấy.

Nơi riêng tư bất chợt bị xâm nhập, Kiều Nhất Phàm bị hôn mềm nhũn cả người căn bản không có sức phản kháng, lại nghĩ tới chuyện ban nãy cậu làm trong phòng tắm, Kiều Nhất Phàm lại xấu hổ mong chờ, quay đầu cắn góc gối.

Cảm giác ở tay khiến Cao Anh Kiệt thoáng kinh ngạc, đã lâu không đụng chạm, vốn muốn đánh bất ngờ để làm ra chút trừng phạt nho nhỏ với Nhất Phàm, một ngón tay cũng không làm bị thương được nhưng cậu không ngờ lại tiến vào nhẹ nhàng thế, cảm xúc ướt át mềm mềm mại bên trong làm cậu thoáng mềm lòng.

“Tự rửa sạch rồi sao, Nhất Phàm.”

Người bị hỏi run lên mộ cái rồi cũng gật đầu.

Cao Anh Kiệt lại đau lòng, hôn khẽ Kiều Nhất Phàm, ngón tay chuyển động chậm lại, nhỏ giọng, “Đau à?”

Kiều Nhất Phàm lắc đầu, có chút bất an nhìn Cao Anh Kiệt. Cậu ấy thật sự luôn ôn nhu, săn sóc, chưa từng muốn cậu phải chủ động nhiều đến như thế, hơn nữa mỗi khi làm đều cẩn thận từng chút, dùng bao đầy đủ, không muốn để cậu bị thương hay khó chịu.

Nhưng cậu thật sự rất muốn… một lần thân mật không có cái gì ngăn cách, giao toàn bộ bản thân cho cậu ấy. Trong lòng cậu nảy ra mấy ý nghĩ bất an mà lại rất hấp dẫn đó nên mới lặng lẽ làm chuẩn bị trong phòng tắm.

Anh Kiệt sẽ không giận đâu nhỉ…

Tự mình lại không tiếc thân mình như thế…

Lo lắng như thế không phải không có lý do, trước đây cũng từng có tiền lệ. Gọi Hưng Hân là chiến đội mì ăn liền không phải nói quá, thật sự ăn mì thành tên. Mùa giải thứ 11, Hưng Hân ở trong giai đoạn chuyển hình gian nan nhất, buổi tối ăn khuya, mì ăn liền, rau cải muối, chân giò hun khói đều mua về ăn theo thùng. Mặc dù lúc đó hai cậu chưa chính thức nhưng Cao Anh Kiệt cũng đã rất giận vì chuyện kia.

Cậu ấy không thể nào chấp nhận được hành vi tự làm hại bản thân như thế của cậu.

Cao Anh Kiệt giờ cũng hết cách. Quần áo đã cởi không còn gì che đậy, bây giờ lại là đã chuẩn bị sẵn, nghĩ cậu ấy dùng đến cả chiêu nói khích, chính là để dụ dỗ cậu mạnh bạo một chút, tùy tiện một chút. Bị phát hiện rồi lại làm vẻ mặt thế kia… Nhất Phàm không phải người quá phóng túng trong chuyện này, nhưng làm đến thế cũng chỉ vì rất yêu cậu, muốn thân mật với cậu hơn chút, cậu làm sao giận cậu ấy cho được đây?

Cực kỳ đau lòng nhưng lại cũng rất hạnh phúc.

Nhất Phàm muốn, cậu sao lại chưa từng nghĩ tới? Cậu ấy đã muốn như thế, cậu có thể nào lại không cho? Mấy lời dư thừa để sau rồi nói… Đêm nay cứ chiều theo cậu ấy trước đã.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#76
DAY 58/ Sóng Vai Mà Đi 4
Tác giả: 风之羽翼R18 báo động trướcRút ngón tay khỏi huyệt sau, Cao Anh Kiệt ôm eo người yêu ngồi dậy, áo choàng tắm cởi ra bị cậu thuận tay ném xuống cuối giường.

Thân thể trần trụi ngồi trên đùi người yêu, bụng dưới dán sát vào nhau, cách lớp đồ ngủ của Cao Anh Kiệt cũng cảm nhận được nhiệt độ và sự cứng rắn bên dưới, Kiều Nhất Phàm có hơi hoảng, theo bản năng gọi một tiếng “Anh Kiệt” rồi lại không biết nói gì nữa.

Cao Anh Kiệt ôm chặt cậu, để cậu dựa trên người, cúi đầu hôn cậu. Tay Kiều Nhất Phàm còn được nắm lấy, được dẫn dắt đi cởi từng cúc trên áo ngủ Cao Anh Kiệt.

“Tớ đã muốn rất lâu rồi, Nhất Phàm.” Giọng nói đè thấp xuống vừa ôn nhu vừa gợi cảm, “Muốn cậu tự cởi đồ tớ, hôn tớ, muốn nhìn cậu tự chuẩn bị, sau đó tự mình tới, giao toàn bộ cậu cho tớ, Nhất Phàm. Nhất Phàm, cho tớ một lần nhé?” Miệng nói, một tay còn chầm chậm vuốt ve sau lưng, mái tóc xù ngắn ngắn cọ cọ trên cổ Kiều Nhất Phàm.

Nghe người yêu thì thầm bên tai từng điều cậu ấy muốn ở cậu, đều là những chuyện rất xấu hổ, nhưng Kiều Nhất Phàm giờ cũng chẳng cố kị chuyện xấu hổ gì đó nữa, đã thân mật với nhau, vốn là tình nguyện, nhỏ tiếng đáp một chữ ‘được’.

Cao Anh Kiệt tựa vào đầu giường, một tay kê sau đầu, một tay ôm Kiều Nhất Phàm. Nhất Phàm của cậu cúi người, ngón tay thon dài đẹp đẽ dừng ở trên cúc áo Cao Anh Kiệt, cởi từng cái một rất chậm chạp. Nhìn dọc xuống người Kiều Nhất Phàm, từng chút từng chút của thân thể mảnh khảnh trắng trẻo đều thu hết vào vào mắt. Đầu ngực đỏ hồng mới bị đùa bỡn vẫn còn hơi cứng lên, vòng eo xinh đẹp, nhân ngư tuyến rõ ràng, còn dưới nữa…

Càng nhìn tâm càng nóng, bên dưới lại cương thêm một phần Cao Anh Kiệt vẫn cố nhịn, không muốn để Nhất Phàm khó chịu. Nhưng nhịn phần dưới, tay vẫn đi làm chuyện xấu, bàn tay đang ôm trên lưng cậu quang minh chính đại trượt xuống, hơi dùng sức xoa trên mông cậu một cái, cậu ấy còn khẽ run.

Hôn nhẹ lên mi tâm, Cao Anh Kiệt vỗ nhẹ người yêu, ý bảo cậu tiếp tục. Bàn tay kia vẫn lưu luyến không rời, như đang đốt lửa trên da thịt ấm nóng nơi đó, lại cố tình không chạm tới những chỗ mấu chốt. Kiều Nhất Phàm muốn kẹp hai chân lại nhưng phát hiện với tư thế này, cậu chẳng thể làm được thế mà chỉ càng khiến toàn thân lộ ra hơn, dễ dàng cho cậu ấy làm loạn, nghĩ đến đó đầu ngón tay cũng run lên, bị cậu ấy bắt được, nhẹ nhàng hôn lên, liếm láp.

Giống như bị hoảng hốt mà rụt tay lại, đặt trở về chỗ cúc áo vẫn còn run rẩy, kiêu ngạo của tuyển thủ chuyên nghiệp như thức tỉnh ngay khoảnh khắc ngón tay run lên, nhận ra mình vừa lúng túng thế nào, Kiều Nhất Phàm thầm khinh bỉ bản thân. Sau đó cậu bạo phát, ngón tay dùng lực, trong chớp mắt cởi hết toàn bộ chỗ cúc áo kia ra. Tay chuyển xuống dưới, dò xét cách lớp quần ngủ, còn không khách khí ghé qua hôn Cao Anh Kiệt.

Cao Anh Kiệt mỉm cười nhẹ nhàng hôn cậu, lại bị mạnh bạo hôn lại, trên môi bị cắn một cái hơi nhói. Người đang sát lại cậu vội vàng, mạnh bạo, có chút hờn giận nho nhỏ, gấp gáp như muốn xác nhận điều gì đó.

Cao Anh Kiệt dùng đầu lưỡi dịu dàng đáp lại đầu lưỡi người yêu đang giảo hoạt xâm lược, chẳng ngại bản thân hoàn toàn mất thế chủ động trước cậu ấy, vươn tay ôm chặt Kiều Nhất Phàm, để lồng ngực hai người tiếp xúc với nhau, chia sẻ nhịp tim đập và độ ấp, hạ thân cũng chỉ cách một lớp vải, cảm nhận khát vọng của nhau.

“Anh Kiệt, Anh Kiệt, chạm vào mình đi, mình muốn, chỗ nào cũng muốn.” Nụ hôn vừa kết thúc, Kiều Nhất Phàm lại dựa vào lòng Cao Anh Kiệt, giọng điệu mềm nhũn làm nũng.

Cao Anh Kiệt nắm lấy tay cậu, dẫn dắt bàn tay ấy chạm tới đường cong duyên dáng nơi cổ, chỗ hõm xuống ở xương quai xanh, lướt qua đầu ngực rồi lại trượt xuống eo.

“Nhất Phàm, cảm giác thế nào, có thích cái này không? Thế này thì sao? Cậu tự xem này, đẹp đẽ như thế.” Dẫn đường cho người yêu tự chạm vào thân thể cậu ấy, Cao Anh Kiệt hôn lên phần bụng dưới Nhất Phàm. Tư thế hai người đã thay đổi từ lúc nào chẳng rõ, hiện giờ Nhất Phàm dựa vào đầu giường còn cậu đang nằm trên người cậu ấy. Tiểu Nhất Phàm đụng tới chóp mũi, cậu lại cọ qua nó một chút, cảm giác chất dịch trong suốt đã kìm không được mà rỉ ra.

Hôn một cái lên nơi mẫn cảm ấy lại nghe thấy tiếng thở gấp hoảng hốt, phản ứng ngây ngô đó càng khiến Cao Anh Kiệt thêm yêu thích. Thuận tay quệt lấy chất dịch trong suốt, đầu ngón tay xấu xa nâng túi thịt bên dưới lên, thứ đó cũng vì động tình mà hơi hơi phồng lên, bị đầu ngón tay trêu đùa, có một cảm giác sợ hãi bị phá hỏng, kéo theo tiếng rên nho nhỏ của người yêu, Cao Anh Kiệt nghe vào lại càng phấn khích khó nhịn.

Nhất Phàm trên giường luôn yên lặng, hồi mới đầu thì cắn môi dưới, sau khi bị cậu không cho làm thế thì lại đi cắn gối đầu, cắn góc chăn, không bị gây sức ép đến mức cắn không nổi cái gì thì tuyệt đối không chịu kêu ra tiếng. Hôm nay xem chừng là hoàn toàn buông lỏng một phen, dáng vẻ thẳng thắn như vậy lại cực kì đáng yêu.

Kiều Nhất Phàm rên thành tiếng lại thấy xấu hổ, cũng không biết nên làm gì tiếp, chỉ ngoan ngoãn nhìn cậu, đôi mắt đen láy ấy còn ươn ướt.

“Tiếp tục, được chứ?” Lưu lại một chút dấu vết trên phần đùi non mềm mại, Cao Anh Kiệt ngẩng đầu, nhẹ nhàng hỏi người yêu.

Đương nhiên Kiều Nhất Phàm không từ chối, thuận theo cái ôm của cậu ấy, trở mình, dựa lưng vào lồng ngực Cao Anh Kiệt.

Không biết gel bôi trơn đã lấy đến tay lúc nào, Cao Anh Kiệt lấy một ít ra đưa tới đầu ngón tay Kiều Nhất Phàm.

“Có thể sẽ hơi khó chịu chút, dù sao trước giờ chưa từng thế này.” Cao Anh Kiệt thì thầm bên tai cậu, “Thả lỏng, từ từ thôi, tớ sẽ giúp cậu.”

Đây đúng là một trải nghiệm mới mẻ, bình thường đều là Anh Kiệt giúp cậu foreplay, lần này cậu ấy lại muốn cậu tự làm. Kiều Nhất Phàm xấu hổ vô cùng, màu đỏ trên má lan tới tận tai, hôn trấn an cậu mấy cái, cậu mới chậm rãi thả lỏng hơn một chút.

“Đừng sợ, nếu khó chịu thì nói, không thì cũng phát ra chút âm thanh để tớ biết cảm giác của cậu được không?” Cao Anh Kiệt dẫn ngón tay Kiều Nhất Phàm đảo quanh hậu huyệt, ấn nhẹ ở nơi đó sau đó lại để một ngón tay cậu tiến vào trong.

“Ư, đừng….” Đầu ngón tay bị nơi ấm nóng bao lấy, chưa từng trải qua cảm giác đó khiến Kiều Nhất Phàm căng thẳng, bên trong lại vô thức khép chặt một chút, cảm giác lại càng mãnh liệt, “A a, Anh Kiệt…”

Cao Anh Kiệt vuốt ve bên hông cậu trấn an nhưng không chịu mềm lòng, đè cổ tay Kiều Nhất Phàm lại không cho cậu rút ra, khích lệ cậu tiếp tục. “Không sao đâu, chỉ là một ngón tay thôi, sẽ không bị thương, tiến vào chậm một chút. Nhất Phàm đã đồng ý tự mình làm chuẩn bị mà, ngoan nào…”

Cổ tay Kiều Nhất Phàm bị giữ lấy không cho rút ra, ngoài miệng thúc giục nhưng cậu ấy cũng không chịu ấn vào, rốt cuộc vẫn là không nỡ. Cảm giác ấm áp ngọt ngào này, Kiều Nhất Phàm chớp chớp mắt, chịu đựng cảm giác xâm nhập xa lạ, đẩy ngón tay từ từ vào sâu thêm đến hơn một nửa.

“Ừ, cứ thế, không cần gấp, hơi cong khớp ngón tay, cử động một chút, ừm, rất tốt.” Cao Anh Kiệt nhẹ giọng nói ở sau lưng, lại thoảng chuyển người, cởi bỏ quần ngủ ra.

Cảm giác tiếp xúc trực tiếp không gì ngăn trở rất rõ ràng, Kiều Nhất Phàm không đành lòng để Anh Kiệt nhịn tiếp nữa, ngón tay cẩn thận mở rộng bên trong, đốt ngón tay cọ sát qua lại khiến cậu run lên từng đợt, cậu nhắm chặt hai mắt, chậm rãi thích ứng, cảm giác khó chịu ban đầu qua đi, một cảm giác kỳ quái khác bất chợt nổi lên.

“Anh Kiệt, giúp mình đi, nhanh một chút.” Kiều Nhất Phàm thở gấp mời gọi, cảm giác thứ đó của người yêu đang kề sát với mình, chậm rãi tiến vào.

“Có thể hơi khó chịu, cố nhịn chút.” Cao Anh Kiệt nhớ rằng mỗi lần thêm đến ngón tay thứ ba, Nhất Phàm đều mang vẻ cố chịu đựng, cũng có phần không nỡ làm cậu khó chịu như thế, bàn tay nhàn rỗi kia mò tới trước ngực, dịu dàng vuốt ve, phân tán lực chú ý của cậu, giúp cậu thích ứng.

Cảm giác trên ngực không quá mãnh liệt, chỉ như những cơn sóng dư giữa dòng nước ấm nóng, nhưng cũng tạm đủ để cậu thả lỏng hơn một chút, cho Cao Anh Kiệt dễ dàng tiến vào hơn.

“Được rồi, ở đây, tớ sẽ nhẹ nhàng mà, đừng sợ, thoải mái mà.” Cao Anh Kiệt nói bên tai cậu. Biết cậu ấy đang ám chỉ chỗ nào, nhớ tới khoái cảm ngọt ngào lại dài lâu ấy, huyệt sau bất giác siết vào một chút, lại bị thứ đó của Cao Anh Kiệt đụng phải một điểm nho nhỏ.

“A, Anh Kiệt… Đừng mà… đừng đụng ở đó…” Điểm mẫn cảm đã lâu rồi mới bị đụng chạm, cảm giác càng mãnh liệt hơn. Huyệt sau bị kích thích mạnh mẽ càng siết lại, khoái cảm như dòng điện chạy khắp toàn thân, Kiều Nhất Phàm không chịu nổi rên rỉ, phía trước cũng được âu yếm, rồi cứ thế bắn ra.

“A~” Cảm giác trước sau đều bị kích thích quá mãnh liệt, thân thể hoàn toàn không chịu nổi. Mơ mơ màng màng tựa vào Cao Anh Kiệt thở dốc, cảm nhận cái ôm vững vàng của cậu ấy, những nụ hôn nhẹ nhàng an ủi để cậu tạm nghỉ sau cao trào, Kiều Nhất Phàm an tâm nheo mắt.

Ừm, buồn ngủ thật.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#77
DAY 59/ Sóng Vai Mà Đi 5
Tác giả: 风之羽翼R15 | Có Tiêu Đới và Hoàng + Vương bị hiểu nhầmPhát hiện người yêu lại một lần nữa đang làm dở đã mệt rồi ngủ mất, Cao Anh Kiệt chỉ có thể đỡ trán không nói gì.

Thực ra lúc cậu mới ôm lấy Nhất Phàm từ sau lưng, cảm giác nhịp tim và hơi thở của cậu ấy dần bình ổn thì cậu đã có dự cảm này.

Dù sao từ sau khi Nhất Phàm khỏi tới nay, hai cậu cũng từng có vài lần thân mật, mà chuyển thế này cũng chẳng phải lần đầu.

Nhìn người yêu mệt đến sắp ngủ hoặc có khi đã ngủ thật rồi, còn muốn tiếp tục làm, không chỉ cần dũng khí mà còn cần chút cầm thú.

Hiển nhiên tiểu Thiên sứ thiện lương thiếu nhất là điểm này.

Thôi đành chịu phần tủi thân này vậy.

Ra khỏi phòng tắm vẫn chưa thấy buồn ngủ, Cao Anh Kiệt xoay người lấy điện thoại, gõ chứ, đăng Weibo.

@Cao Anh Kiệt _ Vi Thảo V: Đói bụng đến khó chịu, không ngủ được [tủi thân.jpg]

Tiểu kịch trường:

Los Angeles – Rạng sáng 1h, lĩnh đội giải thế giới lần thứ tư – tiền đội trưởng Vi Thảo – Ma Thuật Sư – Mắt Bự – Jessica – Vương Kiệt Hi nửa đêm đi vệ sinh, sau đó tiện tay cầm di động lên xem một chút.

Anh phát hiện Weibo trong nước đang bùng nổ.

Top 10 hot search quần ma loạn vũ mỹ thực Trung Quốc, làm người ta vô cùng khó hiểu.

Vương Kiệt Hi tự nhận mình không phải người ham ăn, chủ yếu là vì lười để tâm, nhưng ra nước ngoài nửa tháng, đừng nói nước đậu xanh, đến sữa đậu nành còn không được uống, Vương Kiệt Hi bất chợt cảm thấy thật đau khổ. Hai lần trước còn có Hoàng Thiếu Thiên thi thoảng nấu bát cơm chén cháo cho đỡ thèm, lần này Hoàng Thiếu Thiên giải nghệ, thế là chẳng còn nữa.

Nửa đêm tỉnh giấc đầu óc đã không tỉnh táo lắm, tốc độ tay tuyển thủ chuyên nghiệp lại cao, đường não của Ma Thuật Sư như ngựa thần lướt gió, hơn nữa hành động lại vượt ngoài tưởng tượng, đến khi Vương Kiệt Hi nhận ra, một dòng trạng thái đã up Weibo. Quăng điện thoại, Ma Thuật Sư cũng không quay đầu nhìn nữa.

Hôm sau là ngày nghỉ thi đấu, mọi người đã hẹn sáng sẽ nghỉ, cho nên đợi đến lúc Vương Kiệt Hi ngủ một giấc đến tận trưa, dậy rửa mặt để đi ăn cơm mới phát hiện Weibo của anh được @ tới mấy vạn lần.

@ Vương Kiệt Hi V: Đột nhiên phát hiện cậu có chút hữu dụng @ Hoàng Thiếu Thiên V

Bên dưới là 9 bức ảnh đồ ăn không biết thuận tay tải từ đâu.

Quần chúng chuyển phát mấy vạn lượt.

Cùng với một đống chữ Hoàng Thiếu Thiên tự ca ngợi bản thân và fan Lam Vũ với fan Vi Thảo tự biên tự diễn.

Bên kia, vốn là bạn cùng phòng với Kiều Nhất Phàm, Tiêu Thời Khâm nhìn Vương Kiệt Hi vừa tỉnh ngủ, lại nhớ hình thức ở chung giữa hai bạn trẻ Cao Kiều, hôm qua Kiều Nhất Phàm đổi kí túc xá cầm theo cái gì, trông vẻ mặt Vương Kiệt Hi, nghĩ chuyện post Weibo của Cao Anh Kiệt…

Còn tưởng tượng chuyện Vương Kiệt Hi với Hoàng Thiếu Thiên, Tiêu Thời Khâm rùng mình một cái, chui vào chăn, gửi tin nhắn.

Moaz moaz đội trưởng: Nghiên Kỳ, cp Hoàng Thiếu Thiên với Vương Kiệt Hi thì gọi là gì?

Hôm nay Đới Nghiên Kỳ cũng rất lo lắng, xung quanh đội trưởng toàn là gei, ai đó mau tới bảo vệ anh ấy sống đơn giản tiếp tục làm một thẳng nam đi?

Lo quá à, Tiểu Đới càng phải cố gắng hơn nữa, năm sau nhất định phải vào được đội quốc gia, thế là có thể che chở đội trưởng!

Kiều Nhất Phàm còn đang ngủ, giới Vinh Quang đã nổi lên một trận phong ba bão táp.
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#78
DAY 60/ Là thích sao
Tác giả: 笙歌进酒Các bạn nhỏ Thất tịch vui vẻ!

Nguyên văn câu chuyện là chuyện thật tui trải qua, nhưng mà không có Anh Kiệt gọi điện cho tui đâu… Lau mồ hôi QAQ

OOC | Lấy điểm nhìn chủ yếu ở Nhất PhàmKiều Nhất Phàm vội vã xuống dưới lầu, cậu cẩn thận lách qua mọi người, lúc đưa tay lên quệt mồ hôi không cẩn thận đụng phải ai đó, cậu liền cuống quít nói xin lỗi liên tục rồi lại tiếp tục đeo cặp sách đã bị mồ hôi thấm ướt chạy xuống. Lúc cậu xuống đến mấy bậc thang cuối cùng, Kiều Nhất Phàm muốn thở một hơi lại nghe thấy tiếng thông báo tàu điện ngầm đóng cửa, nhìn xuống dưới cậu liền ủ rũ. Thế là cậu lỡ mất chuyến tàu điện này, mà từ giờ đến lúc tiết đầu tiên bắt đầu chỉ còn 15 phút.

Di động trong túi áo đổ chuông suýt dọa cậu giật mình, cậu lấy điện thoại ra, nhìn trên màn hình hiện tên “A Anh Kiệt” nhất thời thấy cảm giác nản lòng chợt tan biến, bước chân đi xuống cũng bất giác nhẹ nhàng hơn. “Anh Kiệt? Mình còn đang trên đường.” Kiều Nhất Phàm xuống hết cầu thang, đến khu vực chờ tàu, chọn một góc không người rồi đứng lại. “Ôi đừng nói nữa… Hôm nay mình xui chết đi được, xuống đến trạm tàu rồi mới phát hiện quên mang điện thoại, quay về lấy, kết quả bây giờ còn đang ngồi chờ tàu này. Ừ thì chuyến tiếp theo sắp tới rồi. Cậu ngẩng đầu nhìn bảng điện tử gần đó, nheo mắt nhìn mấy con số chi chít bên trên, “Còn khoảng, ừm, hơn 3 phút nữa, chủ yếu là mình vừa lỡ mất chuyến đầu, chắc là muộn rồi, không biết tàu chạy bao lâu nữa…”

Nghe bạn tốt trấn an, Kiều Nhất Phàm cũng thoáng bình ổn lại, cậu vừa ngó ngó về phía tàu điện ngầm đi tới, vừa câu được câu không trò chuyện với Cao Anh Kiệt, “Xuống tàu rồi mình cũng chưa xác định được đi thế nào, nhưng không sao đâu… Không sao mà, không cần đi đón mình, cậu lên lớp trước đi, mình có bản đồ rồi chắc không có vấn đề gì đâu. Phải nhờ cậu báo với giáo viên là mình đến trễ —— ”

Chuyến tàu điện thứ hai từ từ tiến tới, Kiều Nhất Phàm vội đi sang phía bên cạnh, vừa vặn lướt qua mấy cô gái trẻ mới xuống tàu, vài câu nói chuyện cười đùa cùng nhau lơ đãng lướt qua tai cậu, từ ‘thích’ lặp lại khá nhiều lần trong câu trêu đùa của họ, dù Kiều Nhất Phàm còn đang nghe điện thoại như vẫn sắc bén nghe ra được. Cậu ngẩn người đi về phía trước vài bước, nắm chặt tay vịn, tới lúc Cao Anh Kiệt lo lắng lên tiếng hỏi mới phản ứng, vội vàng nói đã lên tàu rồi, đừng lo. Đầu dây bên kia hình như có tiếng giáo viên, Kiều Nhất Phàm vội nói Cao Anh Kiệt tắt điện thoại đi, buông điện thoại hơi nóng lên mới thở ra một hơi, hai má cũng hơi nóng, không biết có phải vì điện thoại nóng lên mới vậy hay không.

Là thích sao. Cậu yên lặng nghĩ, không chú ý tàu điện đã tăng tốc, suýt thì ngã lảo đảo.

Lúc này Kiều Nhất Phàm bị dọa đổ mồ hôi lạnh, cũng không còn tâm tư đâu miên man suy nghĩ, đưa tay sờ sờ mũi, lại xác nhận tuyến đường một lần nữa. Còn một, hai, ba, bốn… Bốn trạm. Tay cậu nắm chặt lan can, dùng sức đến mức như đang dùng tay nắm lấy thời gian, hận không thể khiến nó trôi chậm một chút. Những bảng hiệu xẹt qua ngoài cửa kính cũng chẳng muốn nhìn, nhưng cứ thế bỏ qua cũng phụ lòng người làm quảng cáo quá, Kiều Nhất Phàm vốn chẳng có việc gì, đành giết thời gian đồng thời làm giảm bớt phiền muộn bất an trong lòng. Poster phim truyền hình với đôi nam nữ chính đối diện nhau, trong ánh mắt như chất chứa muôn vàn tình cảm. Có lẽ vạn vật thế gian vốn nên như vậy —— tình cảm đồng giới đến giờ vẫn chẳng thể công khai khắp nơi, cũng không thể nào tự nhiên thoải mái. Kiều Nhất Phàm suy nghĩ đủ đường, rất nhiều người cuối cùng vẫn phải chịu thua thế tục, vậy thì một mình mình đi đường nguy hiểm là đủ rồi, cậu sao có thể vì khát vọng bản thân mà kéo Anh Kiệt cùng lạc lối?

Nhưng muốn buông xuôi như vậy đâu có dễ. Cậu nhớ tới khi mở cửa sổ trông thấy thiếu niên dưới lầu mỉm cười rạng rỡ, nhớ tới những buổi trưa yên tĩnh ngồi kề vai nhau trong thư viện, lại nhớ những đêm không yên giấc tâm sự cùng đối phương, có phần mất tự nhiên cúi đầu xuống.

Nghĩ tới tận khi tàu đến trạm, Kiều Nhất Phàm mới rối loạn hoàn hồn chạy ra ngoài, vừa rồi không chú ý còn bị hành khách nào lên tàu giẫm phải giày, lúc đứng ở thang cuốn mới cúi nhìn, không khỏi thấy may mắn vì cậu đi giày thể thao màu xám đậm. Chỉ là sau khi xuống tàu thì đi đâu nữa? Cậu nhớ ra mình vốn nên đứng tra đường đi cho tốt từ lúc trên tàu, hối hận muốn gõ đầu mình mấy cái, đành phải mở bản đồ xem xét mãi mới xong, may là chưa đi ngược hướng.

Hôm nay việc gì cũng chẳng thuận lợi. Kiều Nhất Phàm nhìn vào bảng màu vàng đề chữ “Đang sửa chữa” trước cửa thang máy, đành bước nhanh về phía thang bộ.

Vất vả leo đến tầng năm, Kiều Nhất Phàm muốn lao vội đi lại phải phanh gấp lại, thiếu điều đụng phải một giáo viên ra ngoài uống nước. “Em… Em xin lỗi!” Kiều Nhất Phàm xin lỗi xong lại quệt mồ hồ, hỏi tiếp, “Xin hỏi, hôm nay… À lớp đọc ở phòng nào ạ?”

“Bên trái phòng thứ 9, mau đi đi.”

Kiều Nhất Phàm cảm ơn, thở gấp chạy tới đẩy cửa đi vào. Cậu liếc mắt liền thấy Cao Anh Kiệt ngồi bàn hai đang vui vẻ vẫy tay với cậu, cười với cậu ấy một cái rồi giải thích với giáo viên, đến khi ngồi xuống ghế mới bình tĩnh lại được. Bạn tốt đã giúp cậu phân loại giáo trình trên bàn, còn đưa khăn giấy với bảo cậu quay đầu. Kiều Nhất Phàm xếp xong cặp sách, quay đầu sang bất ngờ không kịp đề phòng mở lớn hai mắt. Gần quá… Hơi thở ấm áp phả vào cánh mũi cậu, cậu hơi căng thẳng rũ mắt, hàng lông mi run nhè nhẹ. Cao Anh Kiệt lại hồn nhiên như không biết gì, cẩn thận lau mồ hôi trên trán và gò má cậu, cuối cùng còn khẽ cười lau trên chóp mũi cầu, vừa kịp chấm đi giọt mồ hôi sắp rơi xuống.

Sao cậu ấy thuần thục vậy… Kiều Nhất Phàm không dám ngẩng đầu nhìn đối phương, nhịp tim gấp gáp làm cậu gần như không thở nổi, cả người muốn run lên, chỉ sợ bạn tốt nhìn ra điều bất thường. Cao Anh Kiệt nhìn sắc mặt không ổn của cậu, còn nhỏ tiếng thân thiết vài câu, Kiều Nhất Phàm càng không dám đáp gì, vội vã khoát tay chôn đầu trong quyển sách.

Chuyện này thật sự… Quá dọa người. Cậu vuốt vuốt hai má nóng lên, thầm nghĩ.Phần liên quan: Day 63​
 

nmnguyet

Người chơi công hội
Messages
133
Likes
391
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Kiểu Nhất Phàm Tiểu Thiên Sứ
#80
DAY 62/ (Tranh)
Tác giả:Ý tưởng đến từ fic Cậu ấy là rồng của @樱桃番茄烤拉拉肥 nữ thần

Cùng với một chút phim ảnh

Cảm tạ nữ thần trao quyền nhưng em vẽ ẩu, thành thật xin lỗi. ORZ


 

Bình luận bằng Facebook