Chưa dịch [Vi Thảo] Light Chaser

Huyenanh0901

Người chơi công hội
Thần Lĩnh
Bình luận
146
Số lượt thích
438
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hi, Tôn Tường, có nửa fan Luân Hồi
#1
Chú ý:

1. Truyện bạn đang đọc được cung cấp bởi Vòng Quay Tự Sát - Hội các editor/writer fandom Toàn Chức Việt. Bọn mình làm việc mỗi ngày để làm giàu cho fandom, hoan nghênh bạn tham gia!

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào box Convert, hãy ghé Thư viện truyện để biết thêm thông tin cho cả người đọc lẫn editor nhé.

_______

Tác giả:我发现了个博客:岳椘鳩

Tình trạng raw: Full

Link raw full: 【微草中心/末世pa】隙光-妄图成为说书人(毛绒绒版)
_______


Đôi lời của cá nhà Cỏ high quá nên bưng về luôn dù fic lúc này mới có 3 chương :>
Hứa hẹn sẽ là fic toàn viên chiến đội Vi Thảo đầu tiên thuộc thể loại trường thiên hoặc trung thiên >///<
_______


Theo đuổi quang người - 01

Mới cùng Lâm Kiệt đánh xong gọi đích Liễu Phi từ phòng giáo sư làm việc đi ra, khi đi ngang qua trường học phòng học đích lúc, bất giác ngáp một cái. Bên trong phòng học đích thầy giáo đang ở cho kia ít tuổi nhỏ đích bọn nhỏ trên lịch sử khóa, sách giáo khoa trên đích kia ít vật đã từng cũng ở giày vò nàng, nhưng đối với hiện tại đích nàng mà nói, những kiến thức này đích giá trị khả năng chỉ so với nửa khối bánh mì cường một chút, thậm chí cũng không sánh nổi một bình nước.

Nàng sau lưng đích ba lô trong phóng Vi Thảo tiểu đội sắp tới một đoạn thời gian cần thiết đích "Vật tư", theo quy định mà nói dự định những này ắt hẳn hậu cần team đích công tác, nhưng Vi Thảo làm thực lực bây giờ ở toàn bộ theo đuổi quang người trong đứng hàng đầu đích tồn tại, chung quy là có năng lực cùng đặc quyền ở chế độ tán đồng đích điều kiện hạ làm đến một chút mới mẻ hàng, dĩ nhiên cũng trở thành mọi người mặc định đích "Tiểu táo" .

Bọn học sinh còn có chút ngây ngô đích giọng nói từ phòng học trong truyền đến, nói năng rõ ràng đích đọc chậm sách giáo khoa trên đích câu từ. Ở sơ đẳng trường học đích sách giáo khoa trên, ghi chép gần 100 năm trước đột nhiên phát sinh đích náo loạn, lịch sử học giả các lấy một ngày đó miêu tả thành khác nào tận thế một loại địa cảnh tượng, mà tự ngày đó lúc đầu, trên địa cầu mỗi cái khu vực đích thông tin vẫn có thể miễn cưỡng liên tiếp đích lúc, một cái mang theo vài phần tàn khốc sắc thái đích danh từ lần đầu tiên xuất hiện ở tiếp tục sống sót đích mọi người nhĩ trong.

—— nhân loại bảo toàn kế hoạch.

Này là toàn cầu các quốc gia lúc nãy năm liền bắt đầu ở âm thầm dần dần thực thi cũng đẩy mạnh đích tự cứu kế hoạch, vì trong kế hoạch cho phép liên quan đến tận thế phía đích tin tức, mà loại này tin tức rất rõ ràng cũng không thể tiết lộ cho phần lớn dân chúng. Cũng là bởi vì đối những tình huống này có cân nhắc, cho nên liên quan tới kế hoạch bản thân có quyền người biết không hề nhiều, mà những người này, thì đều không ngoại lệ đối với tận thế tai nạn trước đó đích các loại dự định dự án có nhất quyền lực đích quyền quyết định.

Dùng cái kế hoạch này vì tiền đề, có đưa ra chọn lựa dự án, này chính là toà này lòng đất chỗ che chở tồn tại sơ kỳ đích lý do.

Mà theo đuổi quang người, nhưng là mấy năm trước trung tâm nghiên cứu đích Kim khoa trưởng đầu mối thành lập đích chấp hành tổ chức, ở chỗ che chở trong so sánh lẫn nhau đặc thù đích một phần, bọn họ không cần giống phần lớn người cũng vậy nhà nhỏ ở không thấy ánh mặt trời đích dưới nền đất, mà thôi đây là điều kiện trao đổi, bọn họ từ lòng đất chỗ che chở trong đi khỏi, đi tới cựu thế giới các tổ tiên đích chỗ ở, sau đó dùng tự mình đi trực diện tai nạn cho vùng đất này dấu vết lưu lại, đi tìm thời đại mới đích quỹ tích... Này chính là "Theo đuổi quang người" tồn tại đích ý nghĩa.

Dùng theo đuổi quang người mang về đích tin tức làm trụ cột, Kim khoa trưởng lại lần nữa đầu mối thành lập "Mặt đất phòng nghiên cứu", "Nhà thám hiểm", "Mặt đất trụ sở điểm" chờ phòng, hoàn thiện chỗ che chở tương quan thăm dò kế hoạch đích ngành nghề cùng người viên, đồng thời cũng đặt vững chỗ che chở đối cựu thế giới thăm dò đích cơ sở.

Mà Liễu Phi lệ thuộc đích Vi Thảo tiểu đội, chính là theo đuổi quang người trong đích một thành viên.

Cùng đối đã có tình báo khu vực tiến hành thăm dò đích nhà thám hiểm tiểu đội cùng đóng tại hiện nay thăm dò tít ngoài rìa đích mặt đất trụ sở chút ít đội khác biệt, theo đuổi quang người đích nhiệm vụ chấp hành thời gian dài, nhiệm vụ tần suất thấp, này là bởi bọn họ muốn thỉnh thoảng dùng mất liên trạng thái tiến vào chưa thăm dò qua đích khu vực.

Phóng xạ, ô nhiễm, dị biến đích sinh vật, như thế đích nguy hiểm luôn luôn cùng hắn các Như Hình Với Bóng, cũng vì thế lệ thuộc vào bị mang theo "Theo đuổi quang người" tên đích toàn bộ đội ngũ, đều sẽ đang nghiên cứu trung tâm chọn lựa đích một ngày trong đồng thời xuất phát, dùng chỗ che chở đích ra khỏi miệng làm trung tâm , dựa theo mặt đất phòng nghiên cứu quy định đích phương hướng trình phóng xạ trạng tiến hành thăm dò.

Nhưng ngay cả như vậy, cũng vẫn có qua ở thăm dò trong lạc mất phương hướng rồi cùng với những cái khác tiểu đội gặp gỡ đích chuyện phát sinh, tuy nhiên chung quy là tiểu xác suất sự kiện, hơn nữa xe cẩu ký lục nghi trên không định kỳ ghi chép xuống đích tin tức, đối với không cách nào đi vào mặt đất đích nhân viên nghiên cứu mà nói, cũng tương tự có giá trị.

Chính là bởi vì là ở cùng một ngày xuất phát đích quy định, cho nên đối với theo đuổi quang người các phản về đích thời gian cũng sẽ có hạn chế, yêu cầu nỗ lực ở một cái đối lập tiếp cận đích đoạn thời gian trong, nếu vượt qua đoạn thời gian chưa thành công phản về, thì sẽ bị kết quả : phán xét vì mất tích, cũng lấy tìm kiếm mất tích người đích tuyên bố nhiệm vụ cho hạ một nhánh theo đuổi quang người.

Nhiệm vụ như vậy yêu cầu nắm giữ hết sức rõ ràng đích tai hại, nhưng trước mắt chỗ che chở đối cựu thế giới mặt đất thành thị đích thăm dò vẫn chỉ là vừa mới bắt đầu, trước tiên không nói bên ngoài làm nhiệm vụ đích thời gian trong không cách nào duy trì thông tin, chỉ là xe cộ đích dự phòng nguồn năng lượng cùng sinh hoạt nguồn lực phía, dùng tình huống bây giờ đều chỉ có thể mang theo rất thiếu đích bộ phận, không cách nào chống đỡ thời gian dài đích thăm dò công tác, mà ở bên ngoài thu được đích đồ ăn cùng nguồn nước, hoặc nhiều hoặc ít đều mang phóng xạ cùng ô nhiễm đích khả năng.

Mà Kim khoa trưởng cũng là biết được đây đối với thăm dò công tác mà nói là cực kỳ bất lợi, bấy nhiêu năm cũng không phải chưa từng từng xuất hiện đội viên bởi vì nguồn năng lượng vấn đề cùng tin tức trọng yếu bỏ lỡ cơ hội đích tình huống. Lệ thuộc vào Bách Hoa đích Trương Giai Lạc đã từng thử đồ đưa ra dưới tình huống đặc thù dành cho điều tra viên làm trái quy tắc hành động đích quyền hạn, không chút ngoài ý địa gặp phải bác về.

Đương thời chủ đạo cho nên có theo đuổi quang người công tác xếp đặt đích Kim khoa trưởng ở các vị đội trưởng đích nhiệm vụ tổng kết trong hội nghị nghiêm khắc phê phán Trương Giai Lạc đích loại hành vi này, đối với đã dưới đất ngủ đông gần trăm năm đích bọn họ mà nói, thời gian tựa hồ là có thể tùy ý tiêu xài đích tồn tại, nhưng có năng lực cùng thăm dò kinh nghiệm đích theo đuổi quang người lại không phải. Nếu cần ở hai người giữa tiến hành lấy hay bỏ, cứ thế ưu trước là bảo toàn đích hẳn là HP, chung quy "Sống tiếp" ba chữ này mới là toà này lòng đất đô thị mới bắt đầu tồn tại đích ý nghĩa.

Ở đi vào thang máy sau đó, Liễu Phi đích tầm nhìn rơi vào thang máy một bên đích khống chế bảng trên. Nàng lấy thân phận của chính mình kẹt ở thang máy khống chế trang báo dưới thấp nhất vị trí chỗ ấy quét một phen, vốn gần mặt đất khu vực đích tầng trệt nút bấm đều ở vào chưa thắp sáng đích hình dáng, mà hiện tại chỉ nghe thấy "Đích ——" đích một tiếng qua đi, tầng trệt đối ứng đích con số đồng loạt lấp lánh mấy lần, biến thành cùng những khu vực khác cũng vậy nhưng cung thao tác đích trạng thái.

Thoáng quét mắt liếc, Liễu Phi hầu như không thế nào do dự liền lựa chọn nhất tới gần mặt đất đích kia cái tầng trệt, duỗi tay ấn xuống nút bấm. Theo nàng đích cả điều khiển bảng lấp lánh mấy lần, mà ở trên cùng đích trên màn ảnh nhưng là cho thấy tư cách đã chứng thực hiện tạm thời đóng thang máy loại hình đích chữ.

Đối này, từ khi ra đời ngày liền sinh sống ở toà này chỗ che chở trong đích Liễu Phi đã tập mãi thành quen, mà ở trở thành theo đuổi quang người tiểu đội đích thành viên sau đó, tư cách đối ứng đích quyền hạn đã không phải cái khác chỗ che chở cư dân có thể so sánh với. Dù cho lúc này có người khác cùng nàng đồng thời cưỡi một bộ thang máy, kia thang máy cũng sẽ mặc định người khác tạm thời không quyền sử dụng hạn cưỡng chế thoái lui, chỉ vì ưu trước là mãn đủ lấy theo đuổi quang người thành viên đưa đến gần mặt đất khu đích ra lệnh.

"Thang máy đến đệ 0 tầng, lại lần nữa chứng thực đến người tư cách.

Đích —— khuôn mặt quét hình chứng thực thông qua, Vi Thảo thành viên Liễu Phi.

Tôn kính đích theo đuổi quang người, khoảng cách đã định đích cuối cùng tập hợp thời gian còn có hai mươi phút, chúc ngài lữ đồ du nhanh."

Liễu Phi ngửa đầu nhìn trên màn ảnh mới đây hoàn thành sau cùng nhảy lên đích tầng trệt con số, liên quan tới lữ đồ du nhanh thế này đích tìm từ đến từ cựu thế giới đích tư liệu trong, đó là bảy năm trước đích lần đầu tiên thăm dò nhiệm vụ trong, Diệp Thu cùng Gia Thế đội viên từ đã báo hỏng đoàn tàu trong chữa trị đi ra đích số liệu, lúc đó cả chỗ che chở đã không có vẫn còn sống đích cựu thế giới di dân, mọi người cũng chỉ có thể căn cứ hiện hữu đích tri thức đi tiến hành thấu hiểu cùng phân tích.

Đối với mãi vẫn sinh sống ở toà này dưới nền đất đô thị người mà nói, tựa hồ không thể vô cùng thấu hiểu "Lữ đồ" hai chữ này hàm nghĩa, dù cho có chữ viết điển làm cơ sở, nhưng toàn bộ học giả kinh nghiên cứu sau đó cộng đồng cho rằng, này tựa hồ là một loại mỹ hảo đích chúc phúc.

Nghe thang máy khoách âm thiết bị trong truyền ra đích đông cứng điện tử nữ tiếng, Liễu Phi nhịn không được giương lên lên khóe môi, nhưng rất nhanh lại thu lại bắt đầu. Cách đó không xa phụ trách ra vào cửa ải đóng giữ người tương ứng vào trung tâm nghiên cứu mặt đất phòng nghiên cứu đích thuộc hạ Bộ an ninh cửa, đương nhiên cũng là quen Liễu Phi, ở ngắn ngủi hàn huyên vài câu sau đó, hắn liền dùng thân phận của chính mình kẹt ở khóa điện tử nơi vung lên một phen.

Màu trắng bạc đích cửa lớn chậm rãi mở rộng, lộ ra cửa ải sau đó đích hình dáng, đủ để chứa đựng mấy chục lượng xe Jeep, mấy trăm người đích phòng khách xuất hiện ở Liễu Phi trước mắt, này không như chỗ che chở trong đích những nơi khác, cả phòng khách tối tăm vô cùng, trừ đi mỗi cái xe cộ trên lắp đặt đích đèn chiếu sáng, cũng chỉ có linh tinh đích khảm nạm ở tường trên đích đèn tường nhưng cung chiếu sáng, khiến người chỉ có thể phân biệt ra được mình ở gần người đích tướng mạo.

Mà cùng cửa ải này ở ngoài chỉ có linh tinh mấy vị an toàn viên đích tình huống bất đồng, bên trong đại sảnh bộ thế nhưng phi thường náo nhiệt, lần này bị xếp đặt ngoài cần nhiệm vụ đích theo đuổi quang người lúc này đều ở đây nơi tập hợp, cũng là địa phương này cũng khá lớn, mới sử đến có nhiều người như vậy tụ tập cùng nhau đích tình huống hạ chưa từng có phân ầm ĩ.

Ở cửa ải cửa lớn mở ra đích lúc, liền có lân cận đích mấy tiểu đội thành viên hiếu kỳ ngẩng đầu, mà bây giờ nhìn thấy người tới là Liễu Phi, cùng nàng đồng kỳ bị thu nạp vào theo đuổi quang người đội ngũ đích bằng hữu dồn dập ra tiếng chào hỏi, cũng vì nàng chỉ rõ Vi Thảo tiểu đội trước mắt vị trí.

Liễu Phi cũng quen thuộc đích cùng đối phương phất tay vấn hảo, sau đó liền ngẩng đầu nhìn hạ treo lơ lửng ở lối vào đích đồng hồ, thon dài đích kim đồng hồ đang từng điểm từng điểm đích tới gần đã định đích thời gian, ở ngắn ngủi vào tâm trúng kế tính còn lại còn mấy phút nữa sau đó, Liễu Phi bất giác bước nhanh hơn, hướng về đồng kỳ chỉ đích phương hướng chạy đi.

Đối lập vào quay lưng lối vào đích Vương Kiệt Hi, đứng ở hắn đối diện đích Diệp Thu đương nhiên là trước một bước nhìn thấy chạy bước nhỏ chạy về đằng này đích người nọ, lập tức dừng lại nói chuyện phiếm lời nói, đối với Vương Kiệt Hi sau lưng gạt gạt cằm, mở miệng:

"Các ngươi đội đích cái tiểu cô nương kia đến rồi."

Nghe đến Diệp Thu đích một câu này, Vương Kiệt Hi gật đầu, cúi đầu nhìn trên tay mình đích đồng hồ, liền như vậy kết thúc cùng Gia Thế đội trưởng Diệp Thu xuất hiện ở phát trước đó đích nói chuyện phiếm, quay đi đi về phía thiếp vào Vi Thảo nhận dạng đích chiếc kia xe Jeep vị trí đi đến. Hắn cùng Liễu Phi gần như thời gian đi tới cửa xe phụ cận, ở qua loa đã kiểm tra Liễu Phi ba lô trong đích vật tư sau đó gật đầu, ngược lại không cùng cái khác vật tư cũng vậy đều trực tiếp ném đến cốp sau trong.

"Đem trong đó đích vật phân một nửa cho Lưu Tiểu Biệt, ở từ nơi này sau khi đi ra ngoài, lần này hai người các ngươi cái đích nhiệm vụ một trong chính là bảo vệ tốt những này vật tư." Nói xong lại kéo mở cửa xe, từ ghế phụ sử vị trí trong lấy ra một cái xem ra có chút cũ kỹ đích tay súng, đưa tới Liễu Phi trước mặt: "Này là ngươi bên người đích xứng súng , còn bắn tỉa súng kia ít đều trước là thu ở cốp sau đích chỗ cũ, thế này ngươi ngồi ở hàng sau cũng có thể trực tiếp lấy ra đến."

"Nhận được!"

Nghe đến đội trưởng đích dặn, một loại sứ mệnh cảm từ Liễu Phi tâm trong tự nhiên mà sinh ra, thậm chí ở trả lời đích lúc đều bất giác nâng lên âm lượng.

Giọng nói ở đóng kín đích điều kiện trong nhanh chóng lan truyền, thậm chí còn mang theo vài phần hồi âm đích hiệu ứng, hấp dẫn phụ cận rất nhiều người đích tầm nhìn. Phát hiện phụ cận người khác rơi xuống trên người mình đích ánh mắt, Liễu Phi đích cổ bất giác rụt lại, tựa hồ có hơi ngại.

Mà giữa lúc Liễu Phi hướng nói gì đó đích lúc, từ nơi không xa Gia Thế tiểu đội đích xe Jeep chỗ ngồi phía sau trong dò ra cái buộc cao đuôi ngựa đích đầu, cười híp mắt lấy tầm nhìn rơi vào phía bên mình, sau đó tán thưởng như địa mở miệng: "Xem ra rất tinh thần sao!"

Liễu Phi nhận ra kia cái nữ tính, là Gia Thế tiểu đội đích Tô Mộc Tranh, cũng là hiện tại theo đuổi quang người trong tiểu đội xuất sắc nhất đích máy móc cùng súng ống chuyên gia một trong, mình thậm chí còn vào lần này hành động trước đây đi trường học trong cọ hai tiết đích đối phương đích sửa chữa cơ giới toạ đàm, đối mặt tiền bối đối mình đích tán thưởng, Liễu Phi phóng khoáng lại đơn giản đích trả lời một phen, sau đó trên ngựa thu về sự chú ý, cúi đầu hết sức chuyên chú đích thu dọn bắt nguồn từ kỷ đích bên người ba lô.

"Đừng quên thắt chặt dây an toàn." Vương Kiệt Hi đích tầm nhìn về phía sau liếc một phen, mở miệng nhắc nhở.

Cho dù là không có điểm danh nhắc nhở, nhưng Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi còn là phản ứng lại, vội vàng vào mình đích sau lưng sờ soạng.

Lý ích huy làm từng có mấy lần thăm dò kinh lịch đích điều tra viên, lên xe sau đó đích chuyện thứ nhất chính là dựa theo quy định cho mình ghi lại đai an toàn, ngược lại ý đồ xấu địa không có nhắc nhở Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi. Đặng Phục Thăng mãi vẫn thông qua kính chiếu hậu quan sát chỗ ngồi phía sau trên đích ba người, đương nhiên là không có buông tha lý ích huy trên mặt đích tiểu vẻ mặt, lập tức cười nhẹ hai tiếng, mở miệng an ủi:

"Cũng không cần quá sốt sắng, các ngươi hiện tại thăm dò kinh nghiệm còn không nhiều, sẽ không đối với các ngươi có quá hà trách đích yêu cầu."

Đặng Phục Thăng mới nói xong câu đó sau đó, liền nghe thấy không biết từ nơi nào truyền đến vài đạo điện lưu tiếng, ở cái này khắp nơi đều khe khẽ nói nhỏ đích không gian trong có vẻ đặc biệt rõ ràng. Tại trường đích mỗi cái theo đuổi quang người tiểu đội đều không hẹn mà cùng địa dừng lại giao lưu, vốn vẫn ở tụ tập nói chuyện phiếm hàn huyên đích không giống đội đoàn thể nhỏ cũng vô thức tản ra, chạy bước nhỏ về tới chỗ ở mình đích đội ngũ.

Nhìn thấy mọi người đích này hình dáng, Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt cũng bất giác thêm nhanh hơn tay công chính ở "Chia của" đích động tác, tựa hồ là sực nhận ra cái gì, mà ở bọn họ lấy đặc biệt vật tư chia làm hai phân cũng thu dọn hảo sau đó, kia không biết từ chỗ nào truyền đến đích điện lưu tiếng đột nhiên tăng lớn mấy phần, mãi vẫn kéo dài có chừng ba bốn phần chung, mới đứt quãng địa truyền đến tương tự đối thoại đích giọng nói.

"Xuy..."

Theo đuổi quang người - 02

Thuộc về giới tính nam đích giọng nói xen lẫn trong điện lưu trong có vẻ đột ngột lại kỳ dị, đối phương tựa hồ còn không thế nào thói quen dùng phương thức này tiến hành giao lưu, một lần lại một lần thật sự nhận tình huống, cũng chính là ở thế này lặp lại xác nhận trong, nam nhân đích giọng nói chậm rãi từ đứt quãng giống rõ ràng tiến hành quá độ.

"Xuy... Này là đã... Liên tiếp xong chưa?"

"Bắt đầu...?"

"Này là Phùng khoa trưởng đi." Lưu Tiểu Biệt nghiêng tai lắng nghe một lát sau phải đến liên quan tới chủ nhân thanh âm đích đáp án, nhỏ giọng cùng Liễu Phi lẩm bẩm.

"Ta nhớ năm trước xuất phát trước đó liền có lão Phùng đích phát biểu." Liễu Phi cũng đè thấp giọng nói, cùng Lưu Tiểu Biệt giao lưu lên "Tình báo", "Xem là làm theo phép là được, chính là không biết năm nay thời gian bao lâu."

Phùng Hiến Quân là hiện tại biểu thăm dò tương quan công tác đích người tổng phụ trách, cho nên hắn cũng coi như là theo đuổi quang người, mặt đất phòng nghiên cứu, nhà thám hiểm, mặt đất trụ sở chút ít đội các đích người lãnh đạo trực tiếp, có lẽ ở bình thường đang làm việc trong mọi người hầu như không cần đi trực diện vị lãnh đạo này nhân vật, nhưng ở hôm nay thế này đặc thù đích thời kỳ, dù sao vẫn là muốn đi ra đi cái qua trận.

"Này chính là từ cựu thế giới đến hiện tại đều không có vứt bỏ đi đích thói quen, " Lý Diệc Huy nghe thấy hai vị hậu bối đích lặng lẽ lời, rất tự giác gia nhập vào, "Giao cho các ngươi một cái cựu thế giới thường dùng từ ngữ, mặt mũi công trình, này còn là ta trước đây ra ngoài chấp hành nhiệm vụ học được đích từ ngữ."

Lý Diệc Huy đích lên tiếng chưa tránh được chủ phó chỗ ngồi lái xe trên hai vị kia đích lỗ tai, Vương Kiệt Hi cùng Đặng Phục Thăng ngược lại rất nể tình đích không có phản bác, này cũng chứng minh từ một số góc độ mà nói, bọn họ cũng là công nhận Lý Diệc Huy đối lãnh đạo lên tiếng này phân đoạn đích phân loại. Bất quá đối với này mỗi lần xuất phát trước đó đều tất nhiên sẽ có đích kinh lịch, mọi người cũng đều là quen địa rất, cũng có thể làm đến trong lòng hiểu rõ, chỉ là trong lòng lặng lẽ tính toán thời gian.

Ước chừng qua mười phút, Phùng Hiến Quân đích giọng nói đột nhiên tạm dừng một phen, như đang nổi lên cảm tình cũng vậy. Thế này đích khúc nhạc dạo ngắn tựa hồ tuyên cáo cái gì, sử đến trên xe đích ba cái kinh nghiệm phong phú đích theo đuổi quang người vô thức ngồi ngay ngắn người lại, Liễu Phi phản ứng hơi chậm, nhưng cũng là rất nhanh sẽ nhanh hiểu ra, mà Lưu Tiểu Biệt nhưng là quan sát khoảng cách mình gần đây đích Liễu Phi, bắt chước theo làm ra đồng dạng phản ứng.

Phùng Hiến Quân đích giọng nói lan truyền đến này bãi đậu xe đích các góc, người tiếng trải qua mấy tầng số liệu truyền tái do máy phóng đại thanh âm "Thuật lại" đến mỗi người đích nhĩ trong, mang tới mấy phần sai lệch đích hiệu ứng.

"Sau cùng... Các vị theo đuổi quang người, chúc các ngươi lữ đồ du nhanh."

Thế này đích giọng nói liền như là mở ra chỗ che chở sau cùng một đường cửa lớn đích chìa khóa, cách trở ở chỗ che chở cùng mặt đất giữa đích sau cùng bình phong liền như vậy bị thức tỉnh, phát sinh từng trận ồ ồ đích thổ tức, thế này đích giọng nói khiến người rất dễ dàng liền liên tưởng đến thời đại trước hình ảnh trong tài liệu đối với mìn tiếng đích miêu tả, nhưng đáng tiếc, cũng chỉ là khiến người liên tưởng đến, chung quy cho dù làm sơ thế nhà thám hiểm đích Diệp Thu cùng Hàn Văn Thanh, đều không có trên mặt đất thực sự từng gặp mưa xuống cùng sét đánh.

Xe Jeep hoan nhanh đích nổ vang tiếng ở bãi đậu xe trong liên tiếp, ngồi ở vị trí tài xế Đặng Phục Thăng thuần thục điều khiển bên trong xe đích toàn bộ, dưới chân bộ ly hợp khẽ nhúc nhích liên quan này chỉ sắt thép cự thú hưng phấn rung động lên. Ở thích nghi dưới thân cự thú đích rung động sau đó, hắn duỗi tay ở kèn đồng nơi ấn xuống một cái.

Kèn đồng đích giọng nói rõ ràng chói tai, liền như là ở trả lời Phùng Hiến Quân câu kia xuất chinh trước đó đích khích lệ. Xe Jeep đích ánh đèn liền như là một cái sắc bén đích kiếm, ở thế này đích đêm trường trong đâm thủng kia không có cuối đích hắc ám, vốn yên tĩnh đích đô thị liền thế này nghênh đón quen lại xa lạ đích khách không mời mà đến.

Đặng Phục Thăng ở xe Jeep chạy khỏi gara đi tới trên mặt đất đích lúc trước là mọi người một bước hạ xuống cửa sổ xe, trải nghiệm đến từ ngoại giới đích không khí, một lát sau quay đầu đối với Vương Kiệt Hi mở miệng: "Không nghĩ đến trước ở đêm đi ra, tuy nhiên khí trời tựa hồ so mình lần cuối lúc đi ra tốt hơn một chút."

Ngữ khí của hắn trong mang theo vài phần ung dung, cũng như mấy người bọn hắn mục đích của chuyến này không hề là thăm dò thành phố này đích không biết khu vực cũng vậy.

"Quả nhiên chỗ che chở đích thời gian đã hoàn toàn ngày đêm điên đảo." Lý Diệc Huy gõ lên mình trên cổ tay đeo đích đồng hồ đeo tay, "Tuy nhiên đêm chạy cũng rất tốt, vẫn có thể có mấy vì sao chiếu sáng, đến ban ngày mới thật sự là một chút quang đều không có."

Ngồi ở vị trí kế bên tài xế đích vị trí Vương Kiệt Hi không sốt ruột nói gì đó, chỉ là đi theo Đặng Phục Thăng sau đó hạ xuống cửa sổ xe, một bên nghe Lý Diệc Huy đích oán hận, một bên ngẩng đầu vào hướng đỉnh đầu của chính mình. Đen nhánh kia như nhung thiên nga màn sân khấu một loại đích không trung linh tinh chuế mấy viên sáng rực đích chấm nhỏ, kéo dài không ngừng tỏa ra ấm áp lại tia sáng chói mắt, vì vô số theo đuổi quang người chỉ rõ đi tới đích phương hướng.

"Không có quang?" Lưu Tiểu Biệt bất thình lình mở miệng, lặp lại Lý Diệc Huy vừa nãy đích tìm từ, giống như vô cùng ngờ vực.

Đặng Phục Thăng gật đầu cười, thông qua kính chiếu hậu nhìn kỹ xếp sau kia người hiếu kỳ tâm dồi dào đích hậu bối, mở miệng giải thích: "Cái tin này là cấm chỉ đối cư dân bình thường tiết lộ, cũng cấm chỉ ở chỗ che chở gần mặt đất khu bên ngoài đích bên trong khu vực nhấc lên."

"Vì sao?" Lưu Tiểu Biệt trên ngựa gặng hỏi ra khỏi miệng.

"Sẽ gây ra náo loạn." Vương Kiệt Hi mở miệng.

Nghe đến câu trả lời này đích Lưu Tiểu Biệt há miệng, sau cùng thế nhưng không nói cái gì nữa, đối Vu đội lớn lời trong đích hàm nghĩa, cơ bản cũng bắt lấy mấy phần.

Hiện tại trường học trong toàn bộ đích giáo tài căn bản đều là từ cựu thế giới giáo tài trong xóa giảm sau đó chắp vá đi ra đích nội dung, trong đó không thiếu rất nhiều đối ôn hoà ánh nắng, bốn mùa khí hậu đích miêu tả, mọi người cũng đều vô cùng ngóng trông một sớm nọ có thể một lần nữa trở về mặt đất trên. Đặc biệt là ở theo đuổi quang người tiểu đội đích thăm dò càng lúc càng nhiều lần đích hiện tại, không thiếu có người lấy "Tắm rửa dưới ánh mặt trời" loại này chuyện xem như mình đích suốt đời tâm nguyện, mà nếu để cho những người này biết mặt đất không chỉ không có ôn hoà đích ánh nắng, thậm chí một năm bốn mùa đều là như thế đích ẩm ướt âm lãnh, khó bảo toàn sẽ lấy tâm tình của mọi người mang hướng không tốt đích phương hướng.

Theo đuổi quang người.

Tuy mới bắt đầu cho tham gia cái này nhiệm vụ người nổi thế này một cái mang theo vài phần hành hương cảm đích tên, nhưng cũng chỉ là đối lập anh dũng đích cách gọi khác mà thôi, cái gọi là "Theo đuổi quang", này "Quang" từ mới bắt đầu kế hoạch trong chỉ thế đích liền không phải chân chính đích ánh nắng, mà là một loại nào đó càng rộng khắp hơn đích hàm nghĩa.

Làm so Lưu Tiểu Biệt nhiều một năm thăm dò kinh nghiệm đích Liễu Phi bất giác uể oải một phen, một năm trước đây đích nàng ở biết mình trúng cử theo đuổi quang người đích lúc nàng vẫn phấn chấn hồi lâu, đoạn thời gian đó liền cả nằm mộng đều là mộng thấy mình dưới ánh mặt trời thăm dò di tích, dùng hai mắt đi chứng kiến hoa thơm chim hót đích thế giới, ai từng muốn từ chỗ che chở trong đi ra vẫn chưa tới nửa giờ, mỹ hảo đích ảo tưởng liền phá nát triệt để.

Vương Kiệt Hi từ kính chiếu hậu hướng về phía sau liếc nhìn, tiếp tục mở miệng nói: "Nhập miệng khu vực phụ cận đã bị nhà thám hiểm thanh lý qua rất nhiều lần, có thể không cần quá chú ý, nhưng nếu đến mặt đất phòng nghiên cứu đều không có ghi chép qua đích khu vực, nhất định muốn ngay đầu tiên làm tốt phòng hộ, ưu lời đầu tiên ta an toàn."

Nghe đến đội trưởng những lời này đích Lưu Tiểu Biệt gật đầu, sau đó liền như là được cho phép như đích duỗi tay ấn xuống bên cạnh hắn cửa sổ xe đích thao tác nút bấm, đồng thời còn lấy cùi chỏ chọc vào Liễu Phi hai cái. Không có tâm trí tiếp tục hụt hẫng, Lưu Tiểu Biệt hạ xuống cửa sổ xe đích hành văn hấp dẫn Liễu Phi đích sự chú ý, nàng ghé vào người trước bên cạnh, hai người cùng nhau nhìn thiếp vào thâm sắc thiếp mô đích cửa sổ thủy tinh chậm rãi hạ xuống, nhìn kỹ vạch trần mảnh này vạch trần phía sau cùng sa đích ngày xưa đô thị.

Không biết tên đích thực vật từ ven đường đích gạch vụn chồng trong chìa cành cây, theo gió khẽ đung đưa, mùi vị ẩm mốc theo gió thổi vào bên trong xe, theo hô hấp tràn ngập ở mũi thở hai bên, này có lẽ không hề là dễ ngửi như vậy, thế nhưng mang một loại lòng đất đô thị trong không cảm giác được đích tươi sống. Vô luận là kia trận suýt nữa chôn vùi tất cả nhân loại đích tai nạn, còn là mấy chục năm qua ít dấu chân người đích thời gian, đều ở tòa này thành thị trên hạ xuống sâu sắc đích dấu ấn. Thế này đích phế tích rơi vào Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi đích mắt trong mang một loại thê lương đích vẻ đẹp, người sau nhoài cửa sổ xe trước đó, thế này tia sáng đối với Liễu Phi mà nói có chút vất vả, nhưng nàng mị mắt, miễn cưỡng nhận ra ngoài song cửa trên bảng hiệu đích kiểu chữ, sau đó đem từng chữ từng chữ đích xem đi ra.

"Sinh, hoạt, siêu thị?"

Bốn chữ này tạo thành đích danh từ ở chỗ che chở trong không nhiều thấy, chung quy vật tư còn không có phong phú đến có thể chống đỡ lên mọi người tùy ý tiêu xài đích trình độ, đến từ trên đích đem khống cũng tương đối nghiêm khắc, nhưng ở biết tự chọn vào theo đuổi quang người sau đó, Liễu Phi hay là đi tiền nhiệm đội trưởng Lâm Kiệt bên kia bù lại một hồi lâu liên quan tới mặt đất đích tri thức điểm, đối với sinh hoạt siêu thị đích hàm nghĩa cũng là có hiểu biết, chỉ là bởi vì không có thực tế kiến quá mà có chút không thể nào tưởng tượng được.

Tuy nhiên cũng không cần ở cái này phía nhiều nội tâm chật vật, chung quy toà này trước đây làm sinh hoạt siêu thị đích kiến trúc, cũng sớm đã mất mát nó ban đầu tồn tại đích ý nghĩa, ngược lại là ở ban đầu hai năm theo đuổi quang người đích nỗ lực, đem cải tạo thành như chỗ che chở mặt đất trụ sở điểm số một trạm cũng vậy đích tồn tại, thu thập đến từ cái khác nhà thám hiểm đích tin tức.

"Nơi này trước đây là chỗ che chở chủ yếu nhất đích vật tư khởi nguồn."

Theo đuổi quang người - 03

Vô luận là từng có một lần thăm dò kinh nghiệm đích Liễu Phi còn là mới ra đời đích Lưu Tiểu Biệt, đối với thời kỳ đó đã phát sinh đích chuyện cũng không tính là hiểu rõ, hiện tại từ Vương Kiệt Hi đích miệng trong nghe đến mấy cái này, hơi có chút lịch sử chiếu rọi vào hiện thực đích hoang đường cảm.

Vương Kiệt Hi chia tay từ kính chiếu hậu nhìn hai người liếc, gặp hắn các đối với những này chuyện vẫn tính cảm thấy hứng thú, liền tiếp đó nói thêm:

"Mới bắt đầu, người đầu tiên nhận chức chỗ che chở chính là dùng toà này siêu thị vì che giấu, hướng phía dưới đào móc mấy chục tầng, cũng trữ hàng lượng lớn vật tư, sau đó ở vụ tai nạn kia đến khi thành lập chỗ che chở. Ở chỗ che chở vẫn không cách nào làm đến tự cấp tự đủ đích đoạn thời gian đó, trước đây trữ hàng đích kia ít vật tư liền trở thành chỗ che chở to lớn nhất đích của cải.

Lúc sau Kim khoa trưởng đưa ra bắt đầu đối mặt đất tiến hành thăm dò, theo đuổi quang người lần đầu tiên đích hành động mục tiêu chính là toà này sinh hoạt siêu thị, tuy nhiên hiện tại, trong đó đã hoàn toàn không rơi mất, liền cả phụ cận trong kiến trúc đích vật, bất luận hữu dụng vô dụng, ở mới bắt đầu đích mấy lần thăm dò trong toàn bộ chuyển về chỗ che chở."

"Đối với đoạn thời gian đó các ngươi ắt hẳn cũng có chút ấn tượng, " Lý Diệc Huy ra tiếng cắm một miệng, "Đoạn thời gian đó từng người vật tư đều đột nhiên phong phú bắt đầu, thậm chí ở thị trường giao dịch trong còn nhiều không ít chưa từng thấy đích vật."

Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi đối diện liếc, tuổi tác xấp xỉ đích bọn họ hiển nhiên là nhớ đoạn thời gian đó chỗ che chở đích linh động, nhưng không có theo phụ mẫu miệng bên trong hiểu được qua kia ít mới lạ vật tư đích khởi nguồn, lúc này cũng coi như cởi tâm trong đến tận nay đích nghi vấn.

"Khi đó chỗ che chở đối ngoại giới đích thăm dò còn không là cứ thế nhiều lần, đối lập vào thăm dò không biết khu vực mọi người ngược lại càng thiên hướng đối nguồn lực thu thập, hơn nữa liền cả xe Jeep loại này công cụ thay đi bộ, đều là mấy năm qua mới có đích mới mẻ ngoạn ý."

Làm đời thứ bốn theo đuổi quang người, Lý Diệc Huy hiển nhiên đối với khi đó đích chuyện rất rõ ràng, chung quy chính là từ năm ấy bắt đầu, trung tâm nghiên cứu mới bắt đầu từng bước nhặt lên đối trên mặt đất kia ít đã gần như báo hỏng đích xe cộ đích nghiên cứu, từ đó theo đuổi quang người cũng cáo biệt dùng hai chân đi đo đạc khoảng cách đích thời đại.

Bị phổ cập một trận đích Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt dồn dập gật đầu, tựa hồ là từ Lý Diệc Huy miệng trong biết được ba vị trí đầu thế theo đuổi quang người đích thăm dò con đường là biết bao gian lao, nhìn về phía Vương Kiệt Hi đích ánh mắt càng kính ngưỡng lên.

"Kỳ thực cũng không có khuếch đại như vậy, " Vương Kiệt Hi hiển nhiên không muốn đi cố ý lấy qua lại thăm dò nhiệm vụ cực khổ hóa, ngữ khí bình thản mở miệng: "Khi đó đích nhiệm vụ cùng hiện tại cũng không thể sánh bằng, thậm chí bởi vì một người không cách nào phụ trọng quá nhiều vật tư, chúng ta một loại đều sẽ không rời khỏi chỗ che chở quá xa đích khoảng cách, thăm dò đích mục tiêu chủ yếu cũng là thời đại trước đích vật tư.

Tuy nhiên hiện tại phân phối cho chúng ta đích trang bị cũng không thể cùng trước đây thường ngày mà nói, tiếp tục tiến lên có lẽ một ngày tả hữu, chúng ta sẽ đến mặt đất trụ sở điểm, mà từ bên kia bắt đầu, hoàn cảnh chung quanh sẽ cùng hiện tại thì tuyệt nhiên ngược lại, tương tự hai bên đường lớn đích phế tích sẽ dần dần giảm thiểu, dị biến qua đích động thực vật cũng sẽ tăng cường không ít, số may đích lời chúng ta có lẽ là có thể tiếp tục dùng xe Jeep tiến lên, vận khí không tốt đích lời thì muốn thay đổi vũ trang xe máy, thế này chúng ta đích sức phòng ngự sẽ mất giá rất nhiều."

Nói tới chỗ này, Vương Kiệt Hi chuyển đề tài, "Tiểu Biệt, ngươi nên học được thế nào cưỡi xe gắn máy đi, ta nhớ trung tâm nghiên cứu bên kia vẫn có mấy chiếc." Đặng Phục Thăng bỗng mở miệng, dò hỏi.

Nghe được câu này đích Lưu Tiểu Biệt gật đầu, cưỡi xe gắn máy đối với hiện tại đích theo đuổi quang người thành viên mà nói không phải việc khó, thậm chí đã trở thành bắt buộc kỹ năng cũng vậy đích tồn tại.

"Vậy cũng không cần sợ, " đang lái xe đích Đặng Phục Thăng gật đầu, "Thật sự không được còn có ta cùng đội trưởng đâu!"

"Đội phó ngươi lời này ý tứ gì a, " Lý Diệc Huy vốn là dự định gật đầu ứng cùng, nhưng lại nháy mắt dừng lại, cười mắng: "Ngươi có phải hay không cố ý, lời này nói tới cùng ta không hề có một chút tác dụng cũng vậy."

Đặng Phục Thăng cười ha ha, ỷ vào mình đang lái xe đối phương không dám ra tay, không phủ nhận cũng không thừa nhận: "Ngươi cảm thấy là chính là đi!"

Ở tòa này thành thị phế tích trong tiến lên tốt hơn một chút trời, ở cố ý điều chỉnh qua mấy ngày sau đó, bọn họ cũng dần dần thích nghi này cùng chỗ che chở tuyệt nhiên ngược lại đích ngày cùng dạ.

Tuy có xe Jeep làm công cụ thay đi bộ cùng giản dị chỗ ở, nhưng ở hiện tại loại này có lựa chọn đích điều kiện tiên quyết, Vương Kiệt Hi vẫn tương đối nghiêng về mang đội viên đi tìm càng thêm an toàn đích qua đêm nơi, mà ở cựu thế giới trong được gọi là tiểu khu, bệnh viện loại hình đích nơi, chính là bọn họ thiết yếu nhất đích lựa chọn.

Này không chỉ là bởi vì những chỗ này có cách liền "Ngay tại chỗ lấy tài liệu" đích vật tư, càng bởi vì những chỗ này khả năng còn sót lại đáng giá thăm dò đích tình báo, chung quy trừ đi đạp đủ chỗ che chở chưa tìm kiếm qua đích thổ địa bên ngoài, tương tự tình báo đích sưu tập cũng là công việc của bọn họ một trong.

Xe Jeep ở Đặng Phục Thăng đích thông thạo khống chế hạ vững vàng luồn lách ở nửa sụp xuống đích kiến trúc trong.

Này là cựu thế giới trong một cái xem ra hết sức bình thường đích tiểu khu, mà ở cái này tiểu khu đích trong đó một cái đơn nguyên lầu trong, có một gian chỗ che chở cái khác theo đuổi quang người tiểu đội lúc trước chấp hành nhiệm vụ đích đồ trong dọn dẹp ra đến đích lâm thời trụ sở điểm, mà một loại loại này lâm thời trụ sở điểm phụ cận đều sẽ lắp đặt vài giam khống khí, coi như là chỗ che chở đối ngoại giới thu được ngoại giới tin tức đích con đường một trong.

Lấy xe Jeep ngừng ở lâm thời chỗ che chở kia căn lầu đích một bên, Lý Diệc Huy suất trước là đẩy cửa xuống xe, đồng thời đưa tay trong đích thông dụng máy súng đoan ở trước ngực, cảnh giới bốn phía. Tư thế như vậy tuy không tiện bắn chính xác mục tiêu, thế nhưng là có thể để hắn ở tầm nhìn trong xuất hiện mục tiêu đích trong nháy mắt liền tiên hạ thủ vi cường.

Ở xác nhận qua bốn phía không có đáng giá cảnh giác đích mục tiêu sau đó, Lý Diệc Huy mới thoáng thả lỏng hạ thân thể, nhưng vẫn không có lấy ngực trong ngước đích máy súng buông bỏ, chỉ là thoáng nghiêng đầu đối với sau lưng trong xe mấy người mở miệng: "Xuống xe đi."

Nghe được câu này đích Vương Kiệt Hi quay đầu nhìn về phía xếp sau đích Lưu Tiểu Biệt, "Nhớ mang tới đồ ăn."

Bị nhắc nhở đến đích Lưu Tiểu Biệt gật đầu, duỗi tay hướng ghế dựa sau đó đích vị trí sờ soạng, rất nhanh sẽ lấy ra đã đủ năm người phân đích đồ hộp cùng năng lượng bổng, sau đó đem toàn bộ nhét vào lưng của mình bao trong. Tuy bọn họ đều thói quen bên người mang theo năng lượng bổng cùng áp súc bánh bích quy loại này đích đồ ăn, nhưng đều là tương đối khá nhỏ đích quy cách, cũng chỉ là khẩn cấp sử dụng, mà không phải hành động khi đích chủ yếu năng lượng khởi nguồn.

"Trước đây nơi này có nhiều như vậy thực vật sao?" Lý Diệc Huy lấy cùi chỏ chọc chọc Đặng Phục Thăng, lẩm bẩm mở miệng.

Nghe đến lời của đối phương, Đặng Phục Thăng sửng sốt, lập tức từ ba lô trong lấy ra kính nhìn ban đêm, mang hảo sau đó quay đầu quan sát bốn phía. Vi Thảo tiểu đội mỗi một lần nhiệm vụ đích phương hướng đều đối lập tùy cơ, cũng vì thế, Đặng Phục Thăng bản thân đối với mảnh này khu vực đích tương quan ký ức cũng so với vì mơ hồ, không hề có trực tiếp xuôi Lý Diệc Huy đích kết luận nói tiếp, mà là tỉ mỉ đích quan sát hiện tại thân ở đích điều kiện.

Lý Diệc Huy phát hiện Đặng Phục Thăng đích phản ứng, hỏi: "Có phát hiện gì?"

"Dường như đúng là nhiều hơn không ít thực vật, " Đặng Phục Thăng gật đầu, "Trước khi đi vặt hái ít điều kiện hàng mẫu đi, về chỗ che chở sau đó giao cho mặt đất phòng nghiên cứu."

Nghe thấy các tiền bối thảo luận tiếng đích Liễu Phi cũng tiến tới, hồi tưởng xuất phát trước đó nhìn thấy đích tư liệu, mở miệng: "Nói không chừng chính là mảnh này khu vực đích địa chất xuất hiện linh động, đặc biệt tương thích loại thực vật này sinh trưởng, trước đây Bách Hoa tiểu đội không cũng đã gặp qua tình huống như vậy sao?"

Đối với Liễu Phi đích loại này kết luận, Lý Diệc Huy cũng không có ra tiếng phản đối, ở dĩ vãng đích thăm dò trong cũng đúng là từng xuất hiện tình huống như thế, tỷ như một cái nào đó khu vực đích thảm thực vật ở một đoạn thời gian trong sinh trưởng nhanh chóng. Ở lấy tình báo báo cáo cho mặt đất phòng nghiên cứu sau đó, lại trải qua nhiều lần kiểm chứng, sau cùng được mạch nước ngầm ngấm vào xúc tiến thực vật sinh trưởng đích một loại nào đó vật chất đích kết luận, mà loại vật chất này đích đầu nguồn nhưng là phụ cận đích một nhà nhà xưởng, là tựa hồ là dị biến sinh vật ở bên trong gây ra đích phá hoại.

Tuy nhiên này liền không có quan hệ gì với bọn họ, chung quy làm theo đuổi quang người, công việc của bọn họ cũng chỉ là lấy những đầu mối này mang về chỗ che chở, mà kia ít suy lý đích ra đời cùng nghiệm chứng, này chính là các nhà nghiên cứu đích công tác.
 
Last edited:

Huyenanh0901

Người chơi công hội
Thần Lĩnh
Bình luận
146
Số lượt thích
438
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hi, Tôn Tường, có nửa fan Luân Hồi
#2
Chapter 04
Hưởng dụng xong bữa tối sau đó, chắc bụng cảm liền Đi Theo mệt mỏi cùng nhau bao phủ lên trên, dần dần từng bước xâm chiếm tinh thần của bọn họ.
Bởi vì Đặng Phục Thăng cần lái xe đích nguyên nhân, cho nên chỉ xếp đặt hắn ở tới gần xuất phát trước đó trực đêm thời gian rất ngắn, còn lại đích kia chút thời gian, nhưng là bị còn lại bốn người hai hai chia cắt.
Ngồi lửa trại trước đó đích Lưu Tiểu Biệt cùng Lý Diệc Huy trên thân khoác chăn mỏng, thỉnh thoảng mà đem làm nhiên liệu đích gỗ ném vào ấm áp đích mồi lửa trong, khiến này đã an tĩnh thiêu đốt vài giờ đích đống lửa có thể tiếp tục duy trì đến buổi tối giáng lâm, bọn họ thỉnh thoảng sẽ đè thấp giọng nói trò chuyện đôi câu, nhưng càng đã lâu hơn hậu thế nhưng dùng đồng dạng tư thế ngồi nhìn kỹ đang đang nhảy nhót đích hỏa diễm.
Tình huống như vậy duy trì thật dài một đoạn thời gian, đến khi Lý Diệc Huy suất trước là ra tiếng đánh vỡ. Hắn duỗi lưng, sau đó đối với Lưu Tiểu Biệt chỉ tay của chính mình cổ tay, ra hiệu đối phương chú ý thời gian, ở làm xong tất cả những thứ này sau đó, hắn đứng lên đi tới Vương Kiệt Hi túi ngủ đích bên kia.
Nhận được đội ngũ tiền bối ra hiệu đích Lưu Tiểu Biệt gật đầu, duỗi tay xô đẩy nổi ngủ ở bên người mình cách đó không xa kia cái túi ngủ trong đích Liễu Phi, không có từ ngủ mơ trong toàn bộ hút ra đích thiếu nữ tựa hồ sực nhận ra cái gì, nỗ lực mở hai mắt ra, nhưng chưa tản đi đích dày đặc buồn ngủ lại tựa hồ như cũng không tính thỏa hiệp.
Lưu Tiểu Biệt chỉ thấy có chút buồn cười, nhưng không hề dự định cứ như thế mà buông tha Liễu Phi, ngược lại là ý đồ xấu mà đem mình con kia so khối băng tốt hơn một chút đích bàn tay vào người sau đích trong cổ, lấy đối phương đông đến giật mình.
Vốn vẫn ngơ ngơ ngác ngác đích Liễu Phi lập tức thanh tỉnh rất nhiều, mãnh nhiên từ túi ngủ trong ngồi dậy, trong lúc còn không quên đem Lưu Tiểu Biệt con kia tội ác đích tay vỗ tới một bên, không khí lạnh lẽo theo Liễu Phi đích động tác nháy mắt rót vào túi ngủ, cũng tiến một bước cắt rời hai người giữa đích chặt chẽ liên quan. Nàng cực nhanh cầm lấy một bên đích áo khoác khỏa trên người chính mình, sau đó vô thức ôm hai tay xoa hai cái, tựa hồ động tác như thế có thể làm cho mình ấm cùng lên.
Liễu Phi không cùng Lưu Tiểu Biệt nhiều giao lưu, chỉ là ở thu dọn hảo mình đích túi ngủ sau đó liền đến đến lửa trại trước đó, trải nghiệm trước mặt đống lửa mang đến cho mình đích sáng rực cùng ấm áp.
Không lâu sau, Vương Kiệt Hi cũng tới đến bên cạnh nàng, đối phương rõ ràng đối tức thì đích tình huống có kinh nghiệm hơn ít, vẫn mang đến giữ ấm bầu cùng hắn các từ gian phòng này trong tìm kiếm đi ra đích một lần giấy chung. Từ đối phương tay trong tiếp lấy chung, Liễu Phi đè thấp giọng nói đối Vương Kiệt Hi nói tạ, cái miệng nhỏ cái miệng nhỏ địa uống nước nóng, trải nghiệm chất lỏng đích nhiệt độ dần dần ở bên trong thân thể của chính mình lan tràn. Vừa nãy dựa vào Vương Kiệt Hi duỗi tay đích động tác, nàng nhìn thấy đối phương trên cổ tay đích mặt đồng hồ, nhìn trên đang vừa phải hảo chỉ vào con số 12 đích kim đồng hồ, kế đó phán đoán ra hiện tại đích thời gian.
Tại thân thể dần dần ấm cùng tới sau đó, Liễu Phi từ trong túi đeo lưng của mình móc ra một cái cũ nát đích điện thoại cùng loại nhỏ hộp công cụ, người sau là chỗ che chở đích kết quả, là lâm trước khi lên đường đến từ Lâm Kiệt đích lễ vật, mà người trước, thì coi như là ở cái này gian phòng trong tiến hành thăm dò sau đó đích bất ngờ đạt được.
Lấy hộp công cụ mở ra, trong đó có không ít căn cứ công dụng cùng to nhỏ mà phân loại bày ra đích linh kiện cùng công cụ, kim loại đối với hiện tại đích chỗ che chở mà nói không hề là đặc biệt gì quý giá đích nguồn lực. Chung quy ở chỗ che chở ngoại bộ chính là trải qua tai nạn cùng thời gian tàn phá đích cựu thế giới đô thị, mỗi một miếng than ngược lại đích bức tường trong đều khảm rất đáng kể đích thép, chỉ cần trải qua vài đạo không hề phức tạp đích công tự, liền có thể mãn đủ thu về tái lợi dụng đích tiêu chuẩn.
Ở tại trong khiêu chọn chọn xong một trận nhi sau đó, nàng cầm lấy một cái mũi nhọn mang từ tính đích công cụ, sau đó lấy kia cái điện thoại phóng tới hộp công cụ không có bày ra bất kỳ vật phẩm đích cái nắp trên, thận trọng địa tiến hành hóa giải. Nếu nói là ở chỗ che chở trong, Liễu Phi tầng thứ này đích nhân viên kỹ thuật, nói như vậy là không có cơ hội giống như vậy đi hóa giải nghiên cứu điện thoại.
Dùng chỗ che chở tình huống bây giờ vẫn không cách nào làm đến dây chuyền sản xuất sinh sản mới đích điện thoại, chỉ có thể là từ mặt đất tiến hành thu về, chưa từng xuất hiện rõ ràng hư hao đích kia ít phần lớn sẽ bị trực Tiếp Đầu nhập sử dụng. Dĩ nhiên còn có thể có phần nhỏ điện thoại bị tiến hành thu về, sau đó sẽ bị cầm tiến một bước địa chữa trị cùng may lại, như vậy liền xong rồi cao đương hóa, lại càng không là phổ thông nhân viên kỹ thuật có thể tiếp xúc.
Thấy này, Vương Kiệt Hi duỗi tay gảy trước mặt đích đống lửa, ánh lửa sáng rực một chút, nhưng còn là không bằng chỗ che chở trong túc xá đích đèn huỳnh quang dùng tốt, thậm chí có chút thương mắt. Kỳ thực nếu Liễu Phi cần, làm đội trưởng đích hắn cũng không ngại phân ra bộ phận nguồn năng lượng đến làm đèn điện đích cung cấp, nhưng cũng là bị người trước từ chối —— nàng nói, nghiên cứu trong điện thoại di động bộ đường bộ chỉ là mình giết thời gian đích hành vi, tự nhận là không có vì vậy mà lãng phí cả đội ngũ nguồn lực đích cần phải.
Ban ngày ngày xưa đô thị không hề có cứ thế an ổn, ở đoạn này chòm sao lờ mờ đích thời gian trong, vô số tiềm tàng ở phế tích âm u nơi đích sinh vật dần dần bắt đầu sinh động lên, đối với ở mảnh này hắc ám trong sinh hoạt, sinh sôi, tiến hóa vô số đời đích sinh vật thể mà nói, không có một tia sáng đích hắc ám đã trở thành cố hương của bọn họ, thậm chí liền cả hai mắt của bọn họ, từ lâu thích nghi ở hắc ám trong tiến hành săn bắn.
Nhưng cùng lúc, bất kỳ hào quang nhỏ yếu ở thế này đích đêm đen trong cũng như cùng thái dương như sáng rực, cứ thế đáng giá lưu ý. Ở này so buổi tối càng hắc ám đích ban ngày trong, hỏa diễm là theo đuổi quang người các duy trì sinh hoạt đích nhu phẩm cần thiết , tương tự cũng là tràn ngập quyến rũ cùng nguy hiểm đích nhét nhâm.
Cùng toàn thân tâm nghiên cứu điện thoại đích Liễu Phi khác biệt, Vương Kiệt Hi thỉnh thoảng còn có thể ngẩng đầu vào lửa trại trong ném lên mấy khối đầu gỗ hoặc là cảnh giới một phen xung quanh, đây đối với đã tiến hành mặt đất thăm dò có bốn cái năm tháng, nắm giữ phong phú kinh nghiệm đích theo đuổi quang người mà nói, liền như cùng ăn cơm uống nước một loại đã trở thành vô thức đích động tác, cũng sẽ không giống Liễu Phi thế này đích lần đầu kinh lịch người cũng vậy, phạm vào đầu nhập nghiên cứu mà lược bỏ bốn bề đích đơn giản sai lầm.
Nếu đặt ở hiểm tượng bộc phát đích dã ngoại, Vương Kiệt Hi nhất định sẽ mở miệng đi tiến hành nhắc nhở, mà hiện tại bọn họ vẫn còn đô thị phế tích trong, cho dù xuất hiện cái gì bất ngờ, bọn họ cũng có thể căn cứ tự mình đối mảnh này khu vực đích hiểu rõ cùng với cùng chỗ che chở còn không tính xa đích khoảng cách mà tùy tiện thoát vây, cũng không cần mọi người đi cố ý căng thẳng thần kinh.
Thế này đích thời gian không biết qua bao lâu, Liễu Phi đột nhiên hoạt động một chút thân thể, miệng trong phát sinh như thể mới đây tỉnh ngủ một loại đích nức nở, mà thế này đích giọng nói mới đây phát sinh một nửa, liền như là mãnh nhiên hiểu ra cũng vậy, dùng hai tay che miệng mình, đồng thời hơi có chút bất an lấy tầm nhìn quét về phía vẫn trước mắt như trước ở ngủ say đích ba người trên thân, tái xác nhận động tác của chính mình không hề có ồn tỉnh bọn họ sau đó, mới thả miệng khí.
"Thành công?" Vương Kiệt Hi không hề có ngừng tay trong đích động tác, mở miệng dò hỏi.
"Ta cũng không rõ ràng, " Liễu Phi mở miệng trả lời, chỉ là đang nói lời này đích lúc có vẻ hơi hụt hẫng, "Ta không học được vấn đề thế này nên xử lý như thế nào, chỉ là ở trong thư viện xem qua mấy lần tương quan đích thư, mới đây thử nghiệm tu mấy lần, cũng không biết có thành công hay không, chỉ có thể chờ đợi đến có di chuyển tín hiệu thiết bị đích trụ sở điểm sạc điện thử một chút."
Nghe thấy lời này đích Vương Kiệt Hi gật đầu, không có toát ra cái gì thất vọng đích thần sắc, tựa hồ đối với thế này đích triển khai sớm có dự liệu, "Này là rất bình thường đích tình huống, chờ đến trụ sở điểm đích lúc cũng có thể nhiều dừng lại một đoạn thời gian, ngươi đối này điện thoại nhiều tiến hành mấy lần kiểm tra, nếu thành công, còn có thể hướng trụ sở điểm lâm thời xin di chuyển tín hiệu thiết bị."
Nói xong những này hắn trầm mặc một lúc, mà nối nghiệp tục nói bổ sung: "Nói như vậy, bọn họ bên kia đều sẽ có chuẩn bị dùng thiết bị."
Nghe đến Vương Kiệt Hi một câu này đích Liễu Phi nhìn về phía người trước đích ánh mắt rõ ràng sáng lên, thậm chí nếu không phải kiêng dè đã có đồng đội đang ngủ, chính mình cũng có thể trực tiếp hoan hô ra tiếng. Dù sao đối với vào mới từ trường học đi ra đích nàng mà nói, có thể một người hoàn thành đối thủ máy loại này tinh tế máy móc đích chữa trị, thế nhưng một kiện rất có cảm giác thành công đích chuyện.
Vương Kiệt Hi nhìn thấy Liễu Phi đích hình dáng nở nụ cười, đang muốn nói tiếp chút gì cổ vũ hạ này mới ra đời đích người trẻ tuổi, nhưng lời nói vẫn không từ miệng trong nói ra, liền nghe thấy ——
Từ gian phòng này ở ngoài truyền đến đích kêu to cùng tương tự vỗ cánh đích âm thanh.
Chapter 05
Làm kinh nghiệm phong phú đích theo đuổi quang người, hắn trong nháy mắt liền dùng bên cạnh đích công cụ tiêu diệt gian phòng trong đích hỏa diễm, thế này đích vang lên tiếng lập tức thức tỉnh giấc ngủ trong đều thói quen cảnh giới đích Đặng Phục Thăng cùng Lý Diệc Huy, mà phản ứng hơi chậm ít đích Lưu Tiểu Biệt, cũng được Liễu Phi vào trong tay nhét lên súng.
Nắm tay trong lạnh buốt đích cái chuôi thương, Lưu Tiểu Biệt trong nháy mắt tỉnh táo lại, buồn ngủ tựa hồ là phát hiện nguy hiểm đích tiến gần, vào một khắc này chạy trốn đến không còn một mống, chỉ để lại căng thẳng cùng bất an khởi động trong lồng ngực đích bộ phận nhảy lên kịch liệt. Nắm chặt cái chuôi thương đích tay chậm rãi nắm chặt, không khí trong tràn ngập lửa sau khi lửa tắt tỏa ra đích mùi khét lẹt, mất mát hỏa diễm làm nguồn sáng, tầm nhìn trước đó đích hắc ám càng đề cao cảm giác bất an ở lồng ngực trong bắt đầu dần dần nảy mầm.
"Ai mang theo kính nhìn ban đêm?" Lý Diệc Huy đè thấp giọng nói dò hỏi, vừa nãy phát sinh đích toàn bộ quá mức đột nhiên, từ bị thức tỉnh đến tầm nhìn rơi vào hắc ám tuy nhiên ngắn ngủi mấy giây đích thời gian, đều chưa kịp làm gì dự định.
"Ta." Vương Kiệt Hi mở miệng. Hắn đích giọng nói bình thản đến này liền như là một trận hành động trước đó đích diễn luyện, mà không phải đang ở khoảng cách gần trực diện không biết đích nguy hiểm, trong đó không có bất kỳ sự sốt sắng gì tâm trạng, tựa hồ đã sớm đối tình huống như vậy tập mãi thành quen, thuần thục làm ra xếp đặt, "Trước là đều không cần hành động."
Lý Diệc Huy bên này, nghe đến trả lời mình chính là đội trưởng Vương Kiệt Hi, cũng sẽ không lại mở miệng nói gì đó, hắc ám trong điều chỉnh tư thế của chính mình, căng thẳng thân thể, thuận tiện tự mình đối các loại đột phát tình huống làm ra phản ứng. Đặng Phục Thăng bên này làm ra đích phản ứng cùng Lý Diệc Huy cũng không gì hai như, mà Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi nhưng là ở trải qua ban đầu đích căng thẳng sau đó cũng dần dần tìm được trạng thái, ở hắc ám trong dùng tự mình trác việt đích thính lực cảnh giới lên bốn phía.
Tất cả xung quanh âm thanh vào lúc này có vẻ là như vậy rõ ràng, ở đã cho các vị đội viên mấy phút đích thời gian chuẩn bị sau đó, Vương Kiệt Hi dựa theo kinh nghiệm của chính mình suất bắt đầu trước động tác.
Vì phòng ngừa những sinh vật khác từ bên ngoài dò xét thấy gian phòng này cùng cảnh vật chung quanh khác hẳn đích độ sáng, ở tiến vào gian phòng này sau đó, bọn họ làm đích chuyện thứ nhất chính là dùng trước đây theo đuổi quang người các lưu lại đích che quang vật liệu lấy này cửa sổ hộ cơ hồ toàn bộ phá hỏng, đang bảo đảm nguồn sáng sẽ không lộ ra ngoài đích tình huống hạ chỉ để lại một cái nhưng cung quan sát ngoại giới đích góc, cũng chính là vì dự phòng một khắc này.
Đang cố gắng phóng nhẹ bước chân của chính mình tiếng đích đồng thời hướng cửa sổ đích phương hướng chậm rãi di chuyển, ở đến bên cửa sổ sau đó, Vương Kiệt Hi còn chưa duỗi tay nhấc lên bị không ra quang vải vóc che kín đích kia cái góc. Theo động tác của hắn, chỉ nghe thấy một trận to rõ đích kêu tiếng đột nhiên nổi lên, sau đó từ xa đến gần hướng này vừa quất tới, cũng như người khởi xướng khoảng cách bọn họ chỉ có gang tấc như.
Tầm nhìn xuyên thấu qua kia cái góc tìm đến phía bên ngoài, nếu dùng mắt thường đi nhòm ngó, như trước là đen nhánh một mảnh đích hình dáng, nhưng đối với mang tới kính nhìn ban đêm đích Vương Kiệt Hi mà nói, lại lại là một loại khác phong cảnh. Tầm nhìn bị kính nhìn ban đêm đích thấu kính đồng hóa thành chỉ một đích sắc thái, chỉ là căn cứ tiểu tiết khác biệt mang tới không giống nhau đích thâm cùng thiển, hắn lấy tầm nhìn tìm đến phía không trung, nhìn thấy kia khiến bọn họ vô cùng sốt sắng đích người khởi xướng, một con đang ở không trung trong xoay quanh đích bóng người to lớn.
Thế này đích bóng người ở mặt đất cũng không ít thấy, ở đám nhân loại kia chủ động thoái lui sân khấu đích năm tháng trong, kia ít trải qua tai nạn gột rửa sau đó đích HP bùng nổ ra khó có thể tưởng tượng đích sinh cơ, chúng nó một đời lại một đời địa ở ác liệt đích mặt đất điều kiện trong cầu sinh cùng sinh sôi, tiến hóa cuối cùng thành có thể hoàn toàn thích nghi mặt đất điều kiện đích hình dáng, ở tòa này thành thị phế tích trong săn bắn, an nhà, sinh sôi, khả năng đối với chúng nó mà nói, không có trải qua điều kiện lựa chọn cùng tiến hóa nhân loại mới là người ngoại lai... Thậm chí là đồ ăn.
"Là một con dị hoá đích con cú mèo." Vương Kiệt Hi đè thấp giọng nói, lấy mình quan sát được đích tình huống truyền đạt cho các đồng đội, "Giương cánh sau đó nhìn ra gần hai mét, tạm thời không cách nào phân rõ cụ thể giống, nó tựa hồ là đang tiến hành hôm nay một vòng cuối cùng đích săn bắn, sự chú ý của nó không có ở chúng ta bên này, trước mắt sẽ không có nguy hiểm gì."
"Vậy nó ắt hẳn vẫn không phát hiện chúng ta, con cú mèo loại sinh vật này ở hiện tại đích mặt đất mà nói cũng là khá thân mật đích sinh vật, căn bản sẽ không chủ động công kích nhân loại." Đặng Phục Thăng mở miệng, tựa hồ lại cảm thấy nói như vậy từ quá mức chắc chắc, lập tức bổ sung câu, "Dĩ nhiên, này là xây dựng ở làm nó đồ ăn đích cự thử có đủ nhiều đích tình huống hạ."
"Thế nhưng ta không nhớ chung quanh đây có con cú mèo từng xuất hiện đích ghi chép." Lý Diệc Huy nói, "Dựa theo chỗ che chở đích ghi chép, chúng nó nên ở tại chỗ xa hơn mới đúng."
"Có sẽ cùng đột nhiên tăng nhanh đích thực vật có quan hệ, nói không chừng cự thử sẽ dùng chúng nó làm thức ăn?" Liễu Phi cũng đè thấp giọng nói gia nhập thảo luận.
Tuy nhiên cũng có lẽ là bọn họ đích vận khí đã đủ được, ở Liễu Phi nói xong một câu kia không lâu sau, ở khoảng cách bọn họ cách nhau một bức tường đích bên ngoài, liền triển khai một trận chém giết. Con kia dị hoá qua đích con cú mèo kêu tiếng sắc bén chói tai, cho dù là trốn ở cách âm tính đối lập tốt hơn đích phòng ốc trong đều rõ ràng có thể nghe, mà làm mục tiêu đích cự thử nhưng là mãi vẫn ở hạ phong, ngắn ngủi đích kêu tiếng thỉnh thoảng xuất hiện ở đánh ra cánh đích giọng nói trong, có vẻ thê thảm như vậy.
Tất cả những thứ này đều phát sinh ở khoảng cách bọn họ gang tấc đích bên ngoài, dù sao cũng là dị hoá qua đích dã thú, vẫn để cho không có khoảng cách gần như vậy trải qua những này đích Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt lấy tim nhảy tới cổ rồi.
HP biến mất ở này bị hắc ám nuốt trọn đích trên mặt đất, tựa hồ là dễ dàng nhất liền có thể đạt thành đích thành tựu, thậm chí không cần cố ý đi "Nỗ lực", vô số đích nguy cơ liền ẩn nấp ở hắc ám trong, đối diện vào đích khách tới lộ ra không có ý tốt đích răng nanh.
Cự thử đích gào thét kéo dài thời gian không lâu, mà con cú mèo vỗ cánh đích giọng nói nhưng là đang nói rõ một trận săn bắn đích kết thúc, giữa lúc mọi người cho rằng liền thế này lúc kết thúc, ở nhà lớn ở ngoài đích một nơi khác, lại vang lên dị hoá con cú mèo cùng cự thử chém giết đích giọng nói.
"Kết thúc rồi à?" Lý Diệc Huy dựng nhĩ lắng nghe lát sau mở miệng, có chút không nắm chắc được con kia dị hoá con cú mèo phải chăng còn có thể xuất hiện lần nữa.
"Ừ." Làm ra trả lời chính là Vương Kiệt Hi, "Đã con kia con cú mèo lựa chọn tới bên này kiếm ăn, vậy đã nói rõ chung quanh đây tụ tập rất quy mô đích biến dị thử đám, trước đây đích tình báo trong không có nói tới điểm ấy."
Nói tới đây Vương Kiệt Hi thoáng dừng, tựa hồ là nghĩ đến Liễu Phi trước đây đích suy đoán, nhưng cân nhắc đến tại trường có hai vị kinh nghiệm không đủ đích người mới, ở ngắn ngủi đích suy nghĩ qua đi, còn là làm ra lựa chọn. Hắn lại lần nữa chọc lên kia dùng để ưa tối đích vải vóc, tầm nhìn bốn phía quét mắt, đang xác định bên ngoài đích khách không mời mà đến đã sau khi rời đi, lại từ song cửa lần nữa đi về vốn đích vị trí, sau đó từ mình túi ngủ bên cạnh ba lô trong lấy ra một nhánh cường quang đèn pin.
"Thu dọn một phen nơi này, dự định rút đi."
"Nhận được." Đối với Vương Kiệt Hi đích quyết định, tại trường đích cái khác bốn người không hề có làm ra bất kỳ dị nghị gì, quay đi liền ở gian phòng trong thu dọn lên từng người đích món đồ tùy thân.
Liễu Phi đem trước đó từ hồng ngoại tuyến máy quay phim trong thu về đến đích tồn trữ khí cùng bộ kia điện thoại phóng tới cùng nhau, tạm thời đặt ở thùng dụng cụ trong, sau đó lấy đây không tính là nặng đích rương siết chặt ôm vào trong ngực, cho dù dưới chân đích đường khó hơn nữa đi đều không thư giãn nửa phần. Dù cho mặt đất thăm dò đích kinh nghiệm tái nông cạn, lúc này đích nàng cũng nhìn ra tức thì tình huống đích không giống bình thường, đã là đội trưởng loại này đẳng cấp đích theo đuổi quang người đều phải cẩn thận đối xử đích trình độ.
Hàng hiên khoảng cách xe việt dã bỏ neo đích vị trí cũng không xa, lúc này vừa phải thuận tiện bọn họ động tác, trầm mặc mà nhanh chóng tới gần tọa giá, lúc này mấy người đích chỗ ngồi đem so sánh khi đến phát sinh rất lớn đích linh động, đội trưởng Vương Kiệt Hi từ Đặng Phục Thăng tay trong tiếp lấy xe chìa khóa, đảm nhiệm người điều khiển đích vị trí, mà Lý Diệc Huy nhưng là mang bắn tỉa súng ngồi vào ghế phụ sử, mang hảo kính nhìn ban đêm sốt sắng mà nhìn kỹ bốn bề đích toàn bộ.
Thức tỉnh ngủ say trong đích động cơ, nổ vang tiếng ở quay về yên tĩnh đích ban đêm có vẻ là như vậy rõ ràng, mà kia ít mới đây trải qua thiên địch tập kích đích thử đám, đột nhiên nghe thấy vậy xa lạ đích giọng nói, càng khó miễn ở trong bóng tối gây rối. Chúng nó đích số lượng rất nhiều, tựa hồ thân ở mảnh này quần thể kiến trúc đích mỗi một nơi địa phương, đối với hắc ám trong rục rà rục rịch đích sắt thép kẻ xâm lấn phát sinh Đe Dọa cùng uy hiếp , khiến cho người có chút không rét mà run.
"Thắt chặt dây an toàn." Vương Kiệt Hi mở miệng.
Lý Diệc Huy cùng Đặng Phục Thăng tựa hồ đối với Vương Kiệt Hi sắp tới đích hành vi trong lòng hiểu rõ, không có nói gì đó, chỉ là dùng hành động của chính mình đi trả lời, mà Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi nhưng là rõ ràng chậm nửa nhịp, liền ở hai người còn chưa hiểu ra lúc, mang theo bọn họ đích xe việt dã liền ở Vương Kiệt Hi một cước chân ga đích gia trì hạ xông về phía trước.
Hành vi như vậy tựa hồ làm tức giận đang ở xao động trong đích thử đám, chúng nó trong đích tốt hơn một chút thậm chí quên trước đây không lâu vẫn xoay quanh ở không trung trong đích thiên địch đích uy hiếp, thật chặt đi theo ở xe việt dã đích phía sau, thử đồ vi truy cùng cắn xé. Càng có chút hơn đã có rất một phần trí tuệ, nghe đến hỗn loạn đích giọng nói sau đó rất sớm mai phục tại dọc đường đích thực vật trong, sẽ chờ bọn họ từ bên cạnh đi ngang qua, sau đó bổ nhào lên công kích.
Không chút khách khí lấy hướng xe việt dã quất tới đích cự thử các xông tới lái, mùi máu tươi nồng nặc xuôi chưa hoàn toàn đóng lại đích cửa sổ xe khe hở bay vào bên trong xe, mang làm người buồn nôn đích mùi vị. Vương Kiệt Hi cũng không để ý những này biến mất ở thủ hạ mình đích HP, xe việt dã ở này vị theo đuổi quang người đích thủ hạ hóa thành quyết chí tiến lên đích cự thú, đến mức chỉ sẽ lưu lại cự thử đích tàn chi đoạn hài, ở hắc ám trong hấp dẫn rục rà rục rịch đích thợ săn.
Biến dị sau đó đích cự thử có lẽ tốc độ không sánh được bọn họ tay trong đích này chiếc xe việt dã, nhưng cũng nắm giữ hơn xa vào phe mình đích số lượng, ở tòa này bất tri bất giác trong đã bị trở thành bọn họ sào huyệt đích "Hoa viên tiểu khu" trong càng tha hồ vùng vẫy, thậm chí nhiều lần đều suýt nữa tập kích đến cửa xe, hoàn toàn là dựa vào Lý Diệc Huy đích kỹ năng bắn súng cùng Vương Kiệt Hi kỳ dị đích xiếc xe đạp đi vị né qua.
Phá tan thử đám đích sào huyệt sau đó, Vương Kiệt Hi không hề có giảm bớt tốc độ xe, ở nội thành đích thân cây trên đường nhanh chóng tiến lên, ven đường đều là sụp xuống đổ nát đích nhà lầu, cùng hắn các sau lưng đích tiểu khu tương tự đích cấu tạo tương tự có thể trở thành thử đám đích tụ cư, đồng thời, làm theo đuổi quang người lâm thời trụ sở điểm đích tiểu khu đều có thể bị chiếm lĩnh, cải tạo thành chúng nó đích sân nhà, kia trước mặt đích những này những kiến trúc khác vật lại có cái gì không thể đâu?
Bọn họ rất nhanh sẽ sử rời quần thể kiến trúc, ở tránh thoát mấy lần tập kích sau đó, đang xác định bốn phía không có mai phục đích sinh vật biến dị sau đó, Vương Kiệt Hi dừng xe, cùng Đặng Phục Thăng trao đổi vị trí.
Trừ đi như trước ở trên xe cảnh giới đích Lý Diệc Huy, hai người khác cũng cùng sau lưng Đặng Phục Thăng xuống xe, ở phía sau chuẩn bị rương trong tìm kiếm ra từ chỗ che chở trong mang đến đích phun vụ, xoay quanh xe việt dã tiến hành phun đồ. Này phun vụ là mặt đất phòng nghiên cứu đích kết quả, tác dụng hiệu ứng đối lập chỉ một, thế nhưng theo đuổi quang người các thăm dò đích cố định trang bị một trong, vì đích chính là xử lý tức thì đích tình huống, phòng ngừa thợ săn lấy theo đuổi quang người tiểu đội xem như mục tiêu tiến hành truy kích.
Hết tốc lực tiến lên đích đồng thời cảnh giới xung quanh, thế này thời gian dài đích Chuyên Tâm Toàn Phần khiến Vương Kiệt Hi đích tiêu hao: sức bền khá lớn, trên mặt đều mang tới mắt thường có thể thấy đích uể oải.
"Đội trưởng, ngươi không sao chứ." Hoàn thành phun đồ công tác đích Liễu Phi nhìn thấy Vương Kiệt Hi trên mặt đích uể oải, từ bên trong túi đeo lưng của chính mình lấy ra một bình thuần khiết đích bình đựng nước, đem đưa tới người sau trước mặt.
Nhưng lúc này, Vương Kiệt Hi liền như không có nghe đến Liễu Phi đích lời cũng vậy, rời đi chủ lái xe đích vị trí sau đó liền mãi vẫn nhìn kỹ mặt đất, thậm chí đều lược bỏ rơi mất một bên đích người khác. Hắn trực tiếp đến ven đường duyên đích vị trí, sau đó ngồi xổm người xuống, dùng tay đi chạm đến bùn đất, thậm chí còn cầm lấy một miếng ở tay trong xoa nắn, khô ráo đích bùn đất bên ngoài lực hạ hóa thành bụi, ở không khí trong phân giương.
Lúc này Đặng Phục Thăng dừng lại tiến vào chủ chỗ ngồi lái xe trí đích động tác , tương tự lấy tầm nhìn rơi xuống dưới chân đích bùn đất trên, nơi này đích đất tin rõ ràng cùng chỗ che chở phụ cận đích khác biệt, hiện ra nửa sa hóa đích trạng thái, cũng khó trách có thể dẫn tới Vương Kiệt Hi đích chú ý.
"Nơi này đích đất tin gặp sự cố?" Ghế phụ sử vị trí đích Lý Diệc Huy cũng phát hiện Vương Kiệt Hi cùng ngày xưa khác biệt đích phản ứng, mở miệng dò hỏi.
Đặng Phục Thăng sau khi nghe gật đầu, coi như là trả lời đối phương đích vấn đề.
"Ta nhớ vẫn luôn có sa hóa đích xu thế, xuất hiện tình huống như vậy cũng không tính đặc biệt hãn thấy đi." Lý Diệc Huy tiếp tục mở miệng, "Nhưng tốc độ này cũng quá nhanh một chút, ta nhớ lần cuối đi ra lúc thi hành nhiệm vụ, sa hóa còn chưa có lan tràn tới đây.
Trừ đi Vương Kiệt Hi bên ngoài, tại trường nhất có kinh nghiệm đích theo đuổi quang người chính là Lý Diệc Huy, đối phương đích quan sát cùng phân tích chính là ở nhiều năm chấp hành nhiệm vụ đích cơ sở trên, so ba người khác sớm nhìn ra rồi vấn đề đích vị trí.
"Chung quanh đây đích thảm thực vật vẫn chưa hoàn toàn chết héo, ở tình huống như vậy thổ địa lại xuất hiện loại này linh động... Này không đúng."
Mặt đất sa mạc hóa là đến tận nay tồn tại đích vấn đề, thậm chí mặt đất phía ngoài xa nhất đích trụ sở điểm đều là xây dựng ở ban đầu phát hiện đích thổ địa, sa địa đích đường ranh giới phụ cận, mà sau đó mỗi lần đi ra chấp hành nhiệm vụ, mọi người đều sẽ dùng trụ sở điểm vì tham chiếu vật ghi chép thổ địa sa hóa đích tiến trình cùng tốc độ, kế đó cũng sẽ có nhất định đích tiêu chuẩn đi cân nhắc.
Nhưng hiện tại cũng không tái cần trắc lượng cùng tính toán, nơi này rõ ràng vẫn miễn cưỡng coi như ở thành thị quần thể kiến trúc đích bên trong khu vực, cũng đã xuất hiện như thế không giống bình thường đích thổ nhưỡng trạng thái, đã đã đủ nói rõ vấn đề. Mọi người não trong tức thì dĩ nhiên bắt đầu sinh các loại giả thiết, Liễu Phi ngồi xổm người xuống, động tác thuần thục vặt hái hàng mẫu, ở nàng làm xong tất cả những thứ này sau đó, Vương Kiệt Hi đứng lên, không có trả lời Lý Diệc Huy, mà là đối sau lưng đích bốn người truyền đạt đi tới đích ra lệnh.
"Mọi người toàn bộ lên xe, sau đó năm người thay phiên lái xe, trừ đi cần phải đích bổ sung còn lại thời gian không cần xuống xe, hết tốc độ tiến về phía trước, đến khi đến trụ sở điểm."
Nhận được mệnh lệnh đích mấy người nháy mắt làm ra phản ứng, đặc biệt là tiếp nhận Vương Kiệt Hi ngồi chủ chỗ ngồi lái xe trí trên đích Đặng Phục Thăng, ở mọi người lên một lượt xe sau đó, thay đổi trước đây đích lái xe tốc độ, kiên quyết chấp hành Vương Kiệt Hi "Hết tốc độ tiến về phía trước" đích yêu cầu.
 

Huyenanh0901

Người chơi công hội
Thần Lĩnh
Bình luận
146
Số lượt thích
438
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hi, Tôn Tường, có nửa fan Luân Hồi
#3
Chapter 06
Săm lốp xe nhanh chóng chạy qua mặt đất, nhấc lên đích từng trận bụi mù mơ hồ ngoài song cửa đích cảnh sắc, động cơ vận chuyển hết tốc lực phát sinh đích nổ vang tiếng ở này yên tĩnh đích dạ trong có vẻ là như vậy rõ ràng, xuôi bóng đêm lan truyền đến vô cùng xa xôi đích vị trí, tựa hồ vẫn gọi không biết là nhân loại còn là sinh vật biến dị đích trả lời.
Tuy mảnh này là đã bị chỗ che chở thăm dò qua vô số lần đích khu vực, nhưng đối mặt đã xuất hiện sa mạc hóa, dần dần hướng tới hoàn cảnh xa lạ, lần này đổi Lý Diệc Huy điều khiển xe việt dã tiến lên đích tốc độ cùng phương hướng, mà Đặng Phục Thăng nhưng là đổi đến xếp sau, nghỉ ngơi đích đồng thời nhân này đối hai vị mới đến đích "Sinh viên" giảng giải các loại liên quan tới mặt đất đích tri thức.
Xe việt dã đích bánh xe ép qua so mới đó càng thêm khô ráo đích mặt đất, lưu lại nhợt nhạt một tấm dấu vết, đầy sao treo lơ lửng ở màn trời trên, lấy có chút ít còn hơn không đích ánh sáng rơi vào trước mặt đích trên đường, vì đang ở gấp rút lên đường đích lữ người các tiết kiệm bộ phận nguồn năng lượng. Tương tự đích sóng yên biển lặng cùng chỗ che chở ghi chép trong đích hình dáng cũng không gì hai như, như nếu không là mấy người trước đây không lâu mới đây kết thúc một trận lưu vong, nói không chừng đều sẽ bị tức thì đích hình dáng lừa dối.
Lần trước thay phiên đích lúc, Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt thay đổi một chỗ, hiện tại đang chiếm lấy một cái cửa sổ xe, ló đầu nhìn cảnh sắc bên ngoài. Không biết nhìn bao lâu, nàng cuối cùng từ trung phẩm đến từng tia một vô vị, lấy sự chú ý từ mặt đất đổi đến trên bầu trời, tuyển lựa trong đó một cái khá sáng rực đích chấm nhỏ, híp quan sát. Tuy nhiên là nhìn kỹ thời gian rất ngắn, kia đến từ tinh tinh đích ánh sáng liền như là mang ma lực giống như vậy, khiến hai mắt sinh ra đau nhức đích cảm giác.
"Không có thái dương cùng mặt trăng, thế nhưng là có thể nhìn thấy tinh tinh." Nàng một bên xoa nắn hai mắt, một bên nhỏ giọng lẩm bẩm, "Này không hợp lý."
Nghe đến Liễu Phi đích giọng nói, Đặng Phục Thăng bật cười, ở đối phương trên đầu nhẹ nhàng đánh một cái, "Ngươi nội tâm chật vật này làm gì, ngươi thế nhưng ở chỗ che chở trong lớn lên người, không hợp lý đích chuyện không nên đã gặp rất nhiều sao?"
Liễu Phi không lại tiếp tục phản bác, kỳ thực Đặng Phục Thăng lời này nói tới cũng không sai, thậm chí nếu không nên nói "Không hợp lý", làm nhà nhỏ ở chỗ che chở trong đích người may mắn còn sống sót, bọn họ có thể từ gần trăm năm trước đích kia trận khác nào thanh tẩy đích tai nạn trong thành công đào mạng, cũng lấy cựu thế giới đích văn minh kéo dài đến hiện tại, này tương tự là một loại không hợp lý đích hành vi.
Một cả mấy ngày không ngừng nghỉ đích bôn ba khiến thân thể của bọn họ đều vô cùng mệt mỏi, nếu đặt ở không tình huống đặc biệt đích ngày xưa, bọn họ hiện tại phỏng chừng đều vẫn chưa ra khỏi thạch lâm thành thị đích kiến trúc khu, ở từ trong tìm tòi có giá trị đích vật tư.
Nhưng hiện tại, trừ đi ven đường thảm thực vật cùng thổ nhưỡng đích thu thập, bọn họ thậm chí không có đang dùng cơm và giải quyết vấn đề cá nhân bên ngoài đích thời gian, lấy hai chân rơi xuống đất trên... Nghĩ tới đây, Liễu Phi đích tầm nhìn lại một lần phóng tới trên bầu trời, tâm trong vô cùng chờ mong đến trụ sở điểm đích một khắc đó, sau đó nghênh đón không cần đành phải đích rộng lớn thiên địa, không chen lẫn bụi mù đích không khí cùng với mới mẻ đích rau dưa cùng nước nóng.
Tựa hồ là nghe đến Liễu Phi trong lòng khát cầu, đang tiếp tục chạy mấy tiếng sau đó, dựa vào sáng rực đích ánh sao, một căn nắm giữ cùng bốn phía hoàn toàn không hợp đích độ cao đích kiến trúc dần dần xuất hiện ở tầm mắt của bọn họ trong, việc này khiến tất cả mọi người tại chỗ đều tinh thần chấn động, liền liền xe trong đích không khí tựa hồ cũng bởi vì kiến trúc đích xuất hiện mà trở nên sinh động không ít.
Vương Kiệt Hi duỗi tay vặn ra xe tải đích radio, mơ hồ đích tạp âm ở máy phóng đại thanh âm trong vang lên, sau đó dần dần xuất hiện gợn sóng, tựa hồ là xe cộ đã lái vào một cái nào đó phát thanh phúc che đích khu vực, tiếp thu được đến từ trụ sở điểm đích tin tức.
Chỗ ngồi lái xe trí trên đích Lý Diệc Huy bỗng cảm thấy phấn chấn, duỗi tay điều chỉnh thử nổi trước mặt đích thiết bị, theo động tác của hắn, một cái vô cùng rõ ràng đích giới tính nam giọng nói liền từ trong truyền ra. Này giọng nói đối với trên xe đích phần lớn người mà nói đều là có chút xa lạ, nhưng làm tiểu đội tư lịch già nhất đích Vương Kiệt Hi cùng Lý Diệc Huy, vẫn có thể tùy tiện phân biệt ra được này chủ nhân của thanh âm là ai.
"Đóng giữ nhân viên đều sẽ ở lối vào chờ đợi... Thân ái đích người đến chơi, trước mắt đã lái vào trụ sở điểm 'Trung Thảo Đường' đích phát thanh phúc che khu vực, ta là người phụ trách Xa Tiền Tử, nếu là theo đuổi quang người tiểu đội đích những đồng bào, mời mở ra xe cộ trên đích chiếu sáng trang bị, nơi này là khu vực an toàn, đóng giữ nhân viên sau khi thấy đều sẽ ở trụ sở điểm lối vào chờ đợi... Thân ái đích người đến chơi, trước mắt đã sử..."
Radio trong mãi vẫn tuần hoàn đoạn văn này, rất nhanh, bọn họ liền phát hiện này giọng nói không hề là có người ở chú ý tới người ngoại lai sau đó đặc biệt liên thông phát thanh cùng hắn các tiến hành đích đơn hướng giao lưu, ngược lại càng giống một đoạn sớm lục hảo đích ghi âm, mãi vẫn đang tiến hành tuần hoàn truyền phát tin, dẫn dắt đạp đủ khu vực này đích mỗi một tương lai phóng người.
Ở bốn phía trống trải đích hoang dã trong, nghe xe tải radio trong truyền đến đích chen lẫn điện lưu âm đích xa lạ nam tiếng, luôn cảm giác khiến người có chút sởn cả tóc gáy, nhưng Lý Diệc Huy còn là dựa theo kia cái nam nhân đích chỉ thị, duỗi tay kích thích tay lái sau đó đích xa quang đèn, thuận tiện gỡ xuống ở trên mặt đeo hồi lâu đích kính nhìn ban đêm. Gặp mặt trước đó đích tầm nhìn lập tức khôi phục bình thường, hắn dùng tay trái một tay đỡ tay lái, ngước tay phải ấn ấn vành mắt, rõ ràng có chút không khỏe.
Lưu Tiểu Biệt chú ý tới Lý Diệc Huy đích động tác, vào trước đó ngó nghiêng đầu, sau đó chủ động duỗi tay ở người phía sau nơi bả vai vỗ vỗ, "Có muốn đến lượt ta lái đoạn này đường?"
Nghe đến đến từ sau lưng thiếu niên đích đề nghị, hắn có chút thấy buồn cười, lập tức lắc đầu, bày tỏ ý kiến mình chỉ là lấy xuống kính nhìn ban đêm sau đó có chút không khỏe ứng, không hề là thời gian dài lái xe mà dẫn đến đích mệt mỏi. Nghe đến Lý Diệc Huy đích lời cũng xác nhận qua đối phương không có ở cậy mạnh sau đó, Lưu Tiểu Biệt gật đầu, lần nữa sau đó dựa vào lưng ghế dựa.
Ngồi ở hàng sau đích Liễu Phi cùng Đặng Phục Thăng ở Lưu Tiểu Biệt ra tiếng khi liền căng thẳng thân thể, đến khi nghe thấy đối phương bị cự tuyệt, mới như lỏng ra khẩu khí như địa thanh tĩnh lại, lần nữa khôi phục thành nguyên trước là đích tư thế ngồi. Nói thật sự, nếu để cho bọn họ nói tới lần này chấp hành nhiệm vụ có cái gì kinh lịch là bọn họ khó quên nhất, vậy vị này mới vừa ra lò đích theo đuổi quang người đích xiếc xe đạp, tất làm đứng hàng đầu —— phàm là có ngoài ngạch lựa chọn, bọn họ liền không nghĩ tái kinh lịch một lần đích loại kia khó quên.
Lưu Tiểu Biệt đương nhiên không biết bên người mình tâm lý của hai người hoạt động, tự nhiên nhìn ngoài cửa sổ, thưởng thức sao trời liên miên đích bầu trời đêm cùng đang ở dần dần tới gần đích to lớn kiến trúc... Nơi này chính là chỗ che chở đối mặt đất đã biết khu vực đích biên cảnh, cũng là kế hoạch trong, bọn họ muốn chân chính bắt đầu nhiệm vụ đích địa phương.
Liền như phát thanh trong nói như vậy, đang đến gần cao vót kiến trúc phụ cận đích lúc, tầm nhìn trong xuất hiện một chút bản không nên xuất hiện đích mờ nhạt quang điểm, mà theo xe cộ đích dần dần tới gần, quang điểm cảnh sắc chung quanh càng rõ ràng, mơ hồ có thể nhìn ra là tương tự tường vây hình dáng đích kiến trúc, hơi có chút thấp bé, nhưng ở tường vây đích cao nhất trên khảm liên tục đích thủy tinh vỡ, an tĩnh phản xạ không biết là chúc Vu Viễn vừa còn là thuộc về trước mặt quang điểm ánh sáng.
Tiếp tục chạy nhanh nửa giờ, bọn họ cuối cùng đi tới "Trung Thảo Đường" mặt đất trụ sở điểm lối vào nơi, một cái nam nhân đang cầm đèn pin đứng ở trước cửa, mờ nhạt đích ánh sáng từ đèn pin cầm tay đích đằng trước nhất bá hất tới trên mặt đất, dường như chính là bọn họ xa xa nhìn thấy hơn nữa làm chỉ vào tiêu đích kia cái quang điểm.
Lấy xe việt dã ngừng ở khoảng cách đối phương không xa đích vị trí, ở tràn ngập nguy cơ đích trên mặt đất, này là một loại cần phải đích lễ phép, gặp mặt khi cho đôi bên đều lưu lại đã đủ khoảng cách an toàn, dự phòng các loại bất ngờ đích phát sinh, đồng thời lẫn nhau nghiệm chứng thân phận của đối phương. Chỉ thấy Vương Kiệt Hi đẩy cửa xe ra, bước chân chậm rãi đi xuống xe cũng vòng tới phía trước nhất, sau đó từ áo khoác đích trong nghiêng túi áo trong lấy ra thân phận của chính mình kẹp, trực tiếp ném cho kia cái đứng ở cách đó không xa đích nam nhân.
Nam nhân duỗi tay tiếp được tư cách kẹp, hết sức nhanh chóng địa ở mình trên cổ tay đích một cái nào đó thiết bị nơi vạch một cái, tựa hồ là ở đối chiếu tư cách kẹp đích thật giả cùng trước mặt người đích tin tức, rất nhanh kia cái thiết bị liền dành cho tại trường người hồi đáp, phát sinh "Đích đích đích" đích thông qua chứng thực đích giọng nói, cũng trực tiếp mở ra nam nhân sau lưng đích cửa sắt lớn.
Sau đó kia cái nam nhân lại chạy chậm đi tới Vương Kiệt Hi trước mặt, ở đưa tay trong đích tư cách kẹp trả lại hắn sau đó, vẫn động tác già giặn địa chào một cái, "Tôn kính đích theo đuổi quang người, 'Trung Thảo Đường' trụ sở điểm đã chờ đợi các vị đã lâu rồi!" Ở kết thúc khá chính thức đích thăm hỏi sau đó, hắn buông bỏ hành lễ đích tay, tiếp tục thân thiện địa mở miệng: "Không nghĩ đến lần này được tuyển trong phụ trách khu vực này người là Vương đội."
Nghe đến đối phương đích thăm hỏi, Vương Kiệt Hi gật đầu, "Trước đây mấy lần chấp hành nhiệm vụ đều đi phía nam, chúng ta lần cuối gặp mặt còn là ngươi về chỗ che chở thuật chức đích lúc." Nói chuyện đích đồng thời hắn đóng lại xe việt dã đích cửa xe, cũng ra hiệu Lý Diệc Huy không cần phải để ý đến mình, trước là lôi kéo mọi người đi vào.
"Ha ha, thiệt thòi Vương đội còn nhớ ta..."
Ở xe việt dã chạy khỏi sau một khoảng thời gian, Lưu Tiểu Biệt đè thấp giọng nói đối bên cạnh đích Đặng Phục Thăng mở miệng: "Kia cái nam nhân là ai a? Xem ra cùng đội trưởng rất quen đích hình dáng."
"Hắn a ——" Đặng Phục Thăng mở miệng cười, vì người mới giới thiệu thân phận của đối phương, "Thiên Nam Tinh, là này mặt đất trụ sở điểm đích người phụ trách, cùng Lâm đội, Phương ca đều rất quen thuộc, trước đây theo Lâm đội làm nhiệm vụ, ở đây thành lập 'Trung Thảo Đường', sau đó liền vẫn luôn phụ trách bảo vệ nơi này, trên căn bản chỉ ở định kỳ về chỗ che chở thuật chức đích lúc mới dưới đất đợi ba, bốn tháng, ngươi không quen cũng rất bình thường."
"Vì sao muốn mãi vẫn ở mặt đất?" Lưu Tiểu Biệt nhíu mi phản hỏi, "Hoàn cảnh của nơi này nhưng không thể so chỗ che chở được a, thiếu hụt nguồn lực vẫn nguy hiểm như thế."
Lý Diệc Huy nhếch miệng cười một tiếng, tiếp lấy lời tra, "Luôn có người đem tự do nhìn đến so nguồn lực trọng yếu nhiều lắm, tuy hoàn cảnh của nơi này kém đến khiến người khó thể chịu đựng, nhưng ngươi liền có thể xác định mình đang thi hành xong nhiệm vụ lần này sau đó, vẫn có thể chịu thụ chỗ che chở trong bị giám thị, ngày qua ngày đích sinh hoạt?"
"Dù cho ngươi nói mình ở chỗ che chở lớn lên, đã quen cuộc sống như thế, nhưng —— đó là trước đây đích ngươi."
Làm có phong phú nhiệm vụ kinh nghiệm đích Lý Diệc Huy đương nhiên có thể thấu hiểu Thiên Nam Tinh đích lựa chọn, thật có chút lời liên quan đến chỗ che chở tầng sâu nhất đích bí mật, đương nhiên là không cách nào nói rõ, chỉ có thể thông qua thế này hàm súc đích phương thức tiết lộ cho sau lưng đích người trẻ tuổi.
Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi tựa hồ còn không quá có thể hiểu được Lý Diệc Huy lời nói trong đích thâm ý, mà ngồi ở bên cạnh đích đội phó Đặng Phục Thăng nhưng là đang nghe đến này một phen khác người đích ngôn luận sau đó trầm mặc không nói gì, khó thể dùng ngôn ngữ hình dáng đích vắng lặng bắt đầu ở không lớn đích bên trong xe không gian lan tràn.
Không có bất kỳ người nào sẽ nguyện ý đang đi ra lao tù sau đó tái lựa chọn quay về.
Làm theo đuổi quang người, mỗi người bọn họ đều nắm giữ ngoài ngạch đích hai loại lựa chọn, hoặc trở thành trong lồng tre ngoài đích cầu nối, hoặc chủ động tới đến lồng sắt ngoài bị nuôi thả, người trước sẽ ngắn ngủi địa mất mát tự do, người sau nhưng là sẽ vĩnh viễn mất mát quang minh cùng ấm no.
Chung quy là vô lượng toàn bộ phương pháp.
Chapter 07Đi tới mặt đất cứ điểm sau đó, sinh hoạt như thể tạm thời quay về bình thản, ở mặt đất không phân ngày đêm địa liên tục hình thức nhiều ngày như vậy, thân tâm của bọn họ đều đã mệt mỏi tới cực điểm, ở Thiên Nam Tinh đích chiêu đãi hạ hồ loạn ăn một chút vật lấp đầy bụng sau đó, liền đầu đâm vào lâm thời trong túc xá, ngủ cái đất trời tối tăm.


Lưu Tiểu Biệt căn bản không biết mình này vừa cảm giác ngủ thời gian bao lâu, chẳng qua là cảm thấy đầu óc của chính mình vẫn còn một loại trạng thái mê man trong, không hề có dự liệu trong giấc ngủ sung đủ đích cảm giác. Ngáp một cái từ gian phòng trong đi ra, trên hành lang đích tiếng khống đèn nghe gặp hắn đích bước chân tiếng, sáng lên ánh đèn lờ mờ, ở chiếu sáng trước mặt con đường đích tình huống hạ làm hết sức địa tiết kiệm nguồn năng lượng, thậm chí có mấy phần thời đại trước phim kinh dị đích mùi vị.


Xuôi ký ức đi tới dưới lầu đích phòng nghỉ, mới vừa ở cửa dừng bước lại, Lưu Tiểu Biệt liền nghe thấy từ trong truyền đến đích liên tiếp hoan hô tiếng, việc này khiến mới tỉnh ngủ đích hắn có chút choáng váng, ở lòng hiếu kỳ xu thế hạ đẩy cửa ra. Ngay sau đó là một đám người vây quanh bàn đích cảnh tượng đập vào mắt trong, mà ở vào những người này trung ương đích Liễu Phi, nhưng là trong đó hưng phấn nhất đích kia cái.


Lưu Tiểu Biệt đi tới Lý Diệc Huy bên cạnh, đâm đâm vị tiền bối này đích vai, hiếu kỳ mở miệng: "Xảy ra chuyện gì?"


"Ngươi tỉnh rồi a!" Lý Diệc Huy nhìn thấy người tới cực kỳ phấn chấn, sau đó quay đầu nhìn về phía Liễu Phi bên kia, "Liễu Phi, khiến Tiểu Biệt nhìn nhìn!"


Bị tiền bối điểm danh đích Liễu Phi lập tức quay đầu, thuận tiện đưa tay trong nắm đích màn hình 㨃 đến Lưu Tiểu Biệt đích trước mặt. Bị đột nhiên "Tập kích" đích Lưu Tiểu Biệt phản ứng không kịp nữa, lùi về sau mấy bước thuận thế kéo dài khoảng cách, sau đó ở quần chúng đích cười vang tiếng trong nhìn thấy màn hình trong đích hai người.


Phương Sĩ Khiêm cùng Viên Bách Thanh.


Lại nói hai người này cũng là Vi Thảo tiểu đội đích thành viên, đặc biệt là Viên Bách Thanh, đã từng vẫn cùng Lưu Tiểu Biệt đồng kỳ được tuyển nhập theo đuổi quang người, huấn luyện chung thật dài một đoạn thời gian, chỉ tuy nhiên hai người ở nghiên cứu khoa học phía đích năng khiếu quá mức xuất chúng, vì thế bị vẽ ở chủ nghiên cứu khoa học đích quy chế trong, trải qua sư sinh hai người cả ngày ngâm mình ở phòng nghiên cứu đích sinh hoạt, thậm chí cả theo đuổi quang người xuất phát đích ngày ấy, đều chưa từng xuất hiện.


Nhìn thấy bằng hữu đích Viên Bách Thanh rõ ràng phấn chấn không ít, giương nanh múa vuốt địa cùng Lưu Tiểu Biệt chào hỏi. Ở ngắn ngủi đích sau khi kinh ngạc, Lưu Tiểu Biệt cũng thành công hoàn hồn, nghe Viên Bách Thanh giảng giải xong đầu đuôi câu chuyện, lập tức lấy tầm nhìn chuyển đến bên người mình đích Liễu Phi trên thân, tựa hồ là không nghĩ đến đối phương dùng để giết thời gian mà sửa tốt đích ngoạn ý lại thật sự có thể đưa vào sử dụng.


Liễu Phi nhìn Lưu Tiểu Biệt tầm nhìn trong đích kinh ngạc, đương nhiên là biết đối phương đang nghĩ gì, tức giận ở người phía sau lên bả vai đập hai quyền. Điện thoại màn hình trong đích Viên Bách Thanh đương nhiên là nhìn thấy bạn tốt ăn quả đắng đích thế trận, một nhịn không được bật cười, thành công đưa tới đối phương đích khinh thường.


Tại trường đích mọi người tùy mấy người trẻ tuổi náo loạn một trận, sau đó liền từ sau lưng truyền đến Đặng Phục Thăng đích giọng nói.


"Gọi đánh xong nên nói chính sự đi?"


Chỉ gặp hắn không biết vào lúc nào đẩy cửa ra đi tới mọi người đích sau lưng, đồng thời xuất hiện đích còn có này trụ sở điểm đích người phụ trách Thiên Nam Tinh. Các vị theo đuổi quang người cùng trụ sở điểm đích nhân viên nhìn thấy người tới, lập tức thu mới đây vui cười đích thần sắc, không tái tụ tập vui đùa, dồn dập rời khỏi phòng nghỉ, dự định về tới cương vị của chính mình tới.


"Chúng ta đi bên kia chờ các ngươi." Viên Bách Thanh nghe đến Đặng Phục Thăng đích giọng nói cũng mở miệng cùng mọi người cáo biệt, sau cùng vẫn hướng Lưu Tiểu Biệt chen chớp mắt, nói ra câu có vẻ ý nghĩa không minh.


Cắt đứt cùng chỗ che chở đích video liên tiếp, Lưu Tiểu Biệt đưa tay máy trả lại Liễu Phi, sau đó cùng ở Đặng Phục Thăng cùng Thiên Nam Tinh đích sau lưng, đi tới cùng tầng trệt đích trong một phòng khác. Mới đẩy ra một tấm khe cửa, lạnh lẽo đích bạch quang liền xuôi khe hở trút xuống mà ra, mà chờ đến hoàn toàn lấy trước mặt cửa phòng đẩy ra sau đó, một cái treo lơ lửng ở không trung đích màn ảnh khổng lồ liền xuất hiện ở mặt của mọi người trước đó.


Đối với thế này đích màn hình, tại trường mọi người đều không xa lạ gì, ở đại diện phòng nghiên cứu có một cái cùng nó tương tự nhưng không hề hoàn toàn tương đồng đích tồn tại, nhưng từ công năng mà nói ngược lại không có quá lớn đích khác biệt, chủ yếu chính là thuận tiện mỗi cái mặt đất trụ sở điểm cùng chỗ che chở tiến hành đồng thời thông tin. Mà hiện tại, ở màn hình trong không hề có xuất hiện cái khác đích mặt đất trụ sở điểm, to lớn đích màn hình chỉ vừa bị Phương Sĩ Khiêm cùng Viên Bách Thanh hai người chiếm lấy, điều này cũng làm cho Lưu Tiểu Biệt thấu hiểu người sau trước đây một câu kia đích hàm nghĩa.


"Các ngươi tới."


Mở miệng trước chính là vẫn đứng ở trước màn ảnh đích Vương Kiệt Hi, đang nghe đến tự mình sau đó đích vang lên tiếng sau đó, quay đầu nhìn về phía quần chúng, sau đó lần lượt tiến hành rồi ngắn ngủi đích thăm hỏi. Cùng đã đầy đủ nghỉ ngơi qua đích mọi người khác biệt, trên mặt lưu lại đích dấu nói rõ hắn đã từng ngắn ngủi nghỉ ngơi qua, nhưng bôn ba sau đó đích vẻ mỏi mệt vẫn như cũ có còn sót lại.


Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi bất động thanh sắc địa đối diện liếc, có lẽ đoán được trong đó đích đáp án, cũng rõ ràng mới đây Viên Bách Thanh cùng phía bên mình thông tin đích nguyên nhân, tuy nhiên là muốn cho Vương Kiệt Hi có thể ngắn ngủi nghỉ ngơi một lúc.


"Các ngươi tao ngộ đích chuyện, hiện tại những khu vực khác còn chưa có tương tự tình báo truyền về." Phương Sĩ Khiêm tựa hồ mới từ những nghiên cứu viên khác bên kia hiểu rõ qua tình huống, trong tay vẫn cầm một xấp tư liệu, đang một bên nói một bên lật xem, "Dựa theo dự cổ đích tiến độ, nhất nhanh còn cần năm ngày, sẽ có cái khác đích tình báo truyền về."


"Chúng ta không có nhiều thời gian như vậy." Vương Kiệt Hi thẳng thắn dứt khoát địa mở miệng, tâm trong dĩ nhiên có định.


Nghe đến Vương Kiệt Hi trả lời đích Phương Sĩ Khiêm hừ lạnh một tiếng, đưa tay trong đích vật liệu ném tới trước mặt đích trên bàn, ngữ ý không minh địa mở miệng: "Vương Kiệt Hi, ngươi tốt nhất thiếu cho ta làm loại kia đơn đả độc đấu đích chuyện, mấy năm trước mấy chuyện hư hỏng kia ta nhưng một chút đều không quên."


Phương Sĩ Khiêm đích một câu này khiến tại trường đích mọi người đều có chút không dám lên tiếng, trước mặt đang ở "Tranh luận" đích hai người đều là tiền bối, đương nhiên không có bọn hậu bối tùy tiện mở miệng nói chen vào đích cơ hội, mà Đặng Phục Thăng tuy là Vương Kiệt Hi đích đồng kỳ, nhưng cũng là mấy năm trước mới điều nhiệm tới, hiện tại cũng không tốt nói gì đó, duy nhất một cái cùng hắn các tư lịch rất đích Thiên Nam Tinh còn là thấp một cái chức cấp , tương tự cũng không có nói chen vào đích lập trường.


"Đội trưởng trước đây làm gì?" Cuối cùng còn là không kiềm chế lại lòng hiếu kỳ của mình, Liễu Phi tiến đến Thiên Nam Tinh trước mặt, đè thấp giọng nói mở miệng.


Hồi tưởng Vương Kiệt Hi lần đầu tiên chấp hành nhiệm vụ đích cảnh tượng, Thiên Nam Tinh trên mặt đích vẻ mặt trở nên khó coi không ít, nhưng còn là đè thấp giọng nói đi trả lời Liễu Phi đích vấn đề, chỉ là ngữ khí trong mang khó nhịn khiếp đảm cùng nghĩ mà sợ, "Khi đó đang ở thành lập mặt đất trụ sở điểm, Vi Thảo trụ sở điểm phụ cận có không ít sinh vật biến dị, Vương đội hắn... Dùng thân làm mồi."


"A!"


Nghe đến đáp án này đích Liễu Phi sợ hết hồn, ngắn ngủi đích kinh hô cũng từ miệng trong phun ra, thành công hấp dẫn trước mặt hai vị tiền bối đích sự chú ý. Phương Sĩ Khiêm đích tầm nhìn rơi xuống vừa nãy đang nói tiểu lời đích hai người kia nơi, tự giác ở các đội viên trước mặt vẫn phải là cho Vương Kiệt Hi chừa chút mặt mũi, ho nhẹ hai tiếng sau đó quay đầu, đem đầu mâu chỉ vào Đặng Phục Thăng, nghiêm khắc mở miệng: "Đặng Phục Thăng, nhớ coi trọng các ngươi đội trưởng, đừng hắn nói cái gì chính là cái gì."


Mãnh nhiên bị điểm đến tên, Đặng Phục Thăng bất đắc dĩ nhìn Liễu Phi, nhưng đối mặt tiền bối đích "Răn dạy" cũng chỉ có thể khổ ha ha địa đáp lại đến. Lại nhìn Vương Kiệt Hi bên này, lúc này lại không có tái xuất lời nói phản bác cái gì, liền như là mặc định Phương Sĩ Khiêm đối Đặng Phục Thăng đích xếp đặt cũng vậy.


Lấy đó làm nhạc đệm, gian phòng trong đích bầu không khí nhất thời hoãn cùng không ít, mấy tiểu bối cũng đúng lúc cắm hai câu, lấy nói chuyện đích nội dung dần dần kéo về quỹ đạo.


Liễu Phi mới đó vặt hái đích bùn đất hàng mẫu bị tiễn đến trụ sở điểm đích phân tích team, tình báo đã về truyền cho chỗ che chở, trong đó đích các hạng chỉ tiêu đều căn bản bình thường, trừ đi lượng nước đích trôi qua ở ngoài không hề có chỗ đặc biệt nào. Này tình báo có vẻ không có tác dụng gì, nhưng ít ra giúp tại trường mọi người loại bỏ một cái sai lầm giả thiết, cũng coi như là khiến bọn họ khoảng cách cuối cùng đáp án lại gần rồi một bước.


Quần chúng tương tự biết rõ điểm này, trên mặt thật không có cái gì quá mức rõ ràng đích tâm trạng linh động. Nếu mỗi lần đích thăm dò đều có mới thu hoạch, vậy hắn các cũng không đến mức ở mảnh này hắc ám đích trên đất thăm dò mấy năm, đều vẫn chỉ có thể dùng theo đuổi quang người đích hai mắt cùng hai chân đi quan sát đo đạc vùng đất này.


"Dựa theo kế hoạch đã định, các ngươi ở đến mặt đất trụ sở điểm sau đó cần thay đổi trang bị xuyên qua khu an toàn, sau đó ngươi có tính toán gì?" Đang hoàn thành hiện hữu tin tức đích giao lưu cùng phân tích sau đó, Phương Sĩ Khiêm bắt đầu hỏi thăm tới sau đó kế hoạch, vì mình đã từng cũng theo đội ngũ ra ngoài chấp hành nhiệm vụ qua, hắn đối với thăm dò nhiệm vụ đích tiết tấu xếp đặt vẫn tính hiểu rõ.


Dĩ nhiên, chỉ là xây dựng ở Vương Kiệt Hi không nảy sinh ý nghĩ bất chợt đích tình huống hạ.


Nghe xong Thiên Nam Tinh đích trả lời sau đó, Vương Kiệt Hi gật đầu, theo sau ngắn ngủi trầm mặc mấy giây, lại tiếp tục nói, "Khu an toàn ở ngoài vốn là sa mạc khu vực, lần này ta nghĩ thâm nhập thăm dò một chút. Vùng đất này đích sa mạc hóa tốc độ có chút không giống bình thường, nhưng từ mặt đất thu thập đích tình báo đến nhìn không hề có xuất hiện cái gì rõ ràng vấn đề , ta muốn đi sa mạc đích trung ương vị trí nhìn nhìn, có lẽ sẽ có phát hiện gì."


Nguy hiểm, nhưng hợp lý. Phương Sĩ Khiêm gật đầu, không đi phản bác Vương Kiệt Hi.


Đột ngột thêm nhanh đích sa hóa tiến trình có chút đánh vỡ chỗ che chở trong đích mong muốn, có chút chuyên môn nhằm vào thổ địa sa hóa tiến hành nghiên cứu đích phòng cũng đã rối loạn trận tuyến. Nhưng chính như Vương Kiệt Hi nói như vậy, như thế đích linh động nắm giữ không cần nghiên cứu khoa học số liệu liền có thể quan sát đích chỏi, nhưng khăng khăng ở số liệu cấu trúc lên đích kiến trúc khổng lồ đám trong nó lại có vẻ như vậy bình thường, phỏng theo nếu tất cả những thứ này đều là hợp lý đích hành vi cùng tiến trình, thậm chí cự thử cùng dị hoá con cú mèo đều ở từng bước thích nghi điều kiện đích thay đổi, cũng như chỉ có làm sinh vật có trí khôn đích bọn họ, đang đối mặt thế này đích linh động mà ngạc nhiên.


"Ngươi dự định khi nào tái xuất phát?" Trầm mặc ngắn ngủi mấy tức sau đó, Phương Sĩ Khiêm mở miệng.


"Sau ba ngày đi." Vương Kiệt Hi ngẩng đầu lên, đối với màn hình đầu kia đích nam nhân nở nụ cười, "Nói không chừng lần này có thể so với người khác phát hiện càng nhiều vật."

Ngắn ngủi nghỉ ngơi sau ba ngày, Vương Kiệt Hi liền tuyên bố xuất phát tin tức, thời gian cụ thể không hề ghi chú, chỉ nói là ở tối nay đầy sao xuất hiện sau đó. Mà ba ngày nay đích thời gian trong, đúng là không có cái nào tiểu đội truyền đến hết sức chính xác đích tin tức, chỉ có chẳng biết vì sao bắt đầu đơn độc hành động đích Diệp Thu cùng Tô Mộc Tranh dùng một người danh nghĩa yêu cầu viện trợ, từ đối phương thuyết minh đích ngôn ngữ trong, lớn dí là gặp phải cùng Vi Thảo tiểu đội tương tự đích sự kiện, nhưng tình huống cụ thể vẫn còn không cách nào biết.

Tới gần xuất phát thời gian, Lý Diệc Huy dựa vào trên cửa xe cùng bên cạnh đích Đặng Phục Thăng nói chêm chọc cười, trong lòng có chút thổn thức, "Này có tính hay không là 0 tư liệu thăm dò?"

Tuy bọn họ vẫn luôn là ở thăm dò trên bản đồ không có đích không biết khu vực, nhưng dĩ vãng mượn lần trước thăm dò tiểu đội đích công tác tiến trình, máy tính vẫn có thể suy tính ra bộ phận đích tin tức cùng tình huống, lần này cũng không ngoại lệ, tuy nhiên là kia ít truyền tới bọn họ tài liệu trong tay bị Vương Kiệt Hi làm chủ chặn lại, không có phân phát đến bọn họ tay trong. Làm ra như thế quyết định, ngược lại cũng đúng là không có cách nào đích biện pháp, máy tính cung cấp đích số liệu ở tức thì tình huống trong tồn tại không nhỏ đánh lạc hướng hiềm nghi, nếu dựa theo trên đích suy luận đi cấu trúc sắp tới đích điều kiện mô hình, nói không chừng sẽ rơi vào càng nát đích tình huống hạ.

"Thế nào, sợ a!" Đặng Phục Thăng cố ý hướng Lý Diệc Huy chen chớp mắt.

"Thích —— ta nói ngươi biết..."

Người sau rõ ràng xem thường, mà ở hắn đang chuẩn bị nói gì đó đi phản bác đối phương đích lúc, liền nghe thấy từ xa đến gần truyền đến đích bước chân tiếng, quay đầu sau đó đúng dịp thấy người tới, lập tức thu lại nổi trên mặt đích vẻ mặt, làm ra nghiêm túc dự định đích hình dáng.

Vương Kiệt Hi bước chậm ở dưới ánh đèn lờ mờ, từ mặt đất trụ sở điểm đích nhà lớn lối vào từng bước một đi về phía xe việt dã vị trí đích vị trí, ở lâm trước khi lên đường hắn lại cùng Phương Sĩ Khiêm tiến hành rồi một lần trò chuyện, cùng với trước đó khác biệt, đối phương lần này không hề là đang cùng Vi Thảo đội trưởng tiến hành thông tin, mà là càng thêm tư nhân địa, đứng ở bạn bè đích vị trí, đi thảo luận sắp tới khả năng tao ngộ đích nguy cơ.

Phương Sĩ Khiêm tự nhận không cách nào thuyết phục Vương Kiệt Hi, cũng không hề tiếp tục, chỉ là ở tới gần khi xuất phát lại lần nữa nhấc lên chuyện cũ.

"Ta đã đem mặt đất đích dị biến báo cáo cho trên, lão Phùng bọn họ đối với cái này chuyện so tưởng tượng trong đánh giá cao nhiều lắm, ra ngoài phê duyệt đã hạ xuống, chờ ngày mai, chúng ta nghiên cứu bộ ngành đích đội ngũ sẽ cùng 'Nhà thám hiểm' cùng đi.

"Cho nên Vương Kiệt Hi, ngươi thiếu làm ít một mình mạo hiểm đích chuyện, ta cũng sẽ không giống Lâm đội như vậy nể mặt ngươi."

Mặt ngoài uy hiếp kỳ thực quan tâm, trước khi đi cùng bạn bè "Giao tâm" sử đến Vương Kiệt Hi bất an trong lòng ít đi tốt hơn một chút, lúc này nhìn thấy ở xe việt dã trước đó chờ đợi đích các đội viên. Phương Sĩ Khiêm nghiến răng nghiến lợi đích hình dáng ở trong đầu chợt lóe lên, trên mặt hắn lập tức cũng lộ ra mấy ngày qua thiếu thấy đích ý cười, cũng như bọn họ không hề là muốn đi tìm kiếm chỗ không người, chỉ là ở khí trời tốt hẹn ước ra ngoài giao du.

"Đội trưởng!" Nhìn thấy Vương Kiệt Hi nụ cười trên mặt, quần chúng cũng thu lại nổi nghiêm túc đích sắc mặt, cười hì hì tiến tới gần.

"Tất cả chuẩn bị xong chưa?" Vương Kiệt Hi mở miệng.

"Chuẩn bị kỹ càng." Bốn người lại lần nữa hai miệng cùng tiếng.

"—— đó chính lên đường đi."

Chapter 08

Bất ngờ so dự liệu trong đến được muốn sớm rất nhiều.

Rời khỏi mặt đất trụ sở điểm sau đó tuy nhiên mấy ngày, một nhóm năm người liền bị ép bỏ neo ở nửa sa mạc hóa đích hoang dã trong, hoàn cảnh chung quanh bởi vì thực vật đích khô héo mà có vẻ đặc biệt trống trải. Ở tiến vào mảnh này khu vực lúc, tay trong đích địa bàn liền toàn bộ mất mát tác dụng, thế này đích đột phát tình huống không hề sử Vi Thảo tiểu đội hoảng loạn mảy may, cho dù chưa bao giờ trải qua tình huống như thế đích Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt, đều rất nhanh dựa theo mặt đất phòng nghiên cứu giáo sư đích phương án ứng đối làm ra phản ứng.

Bọn họ bỏ xuống tay trong cùng sắt vụn cũng không gì hai như đích địa bàn, ngược lại quan sát hoàn cảnh chung quanh cùng trên bầu trời đích sao trời, đầy sao trầm mặc như trước lấp lánh ở không trung trong, nhìn kỹ trên mặt đất xông vào nơi này đích khách không mời mà đến.

Liễu Phi cùng Lưu Tiểu Biệt đối với mỗi cái đại diện tính sao trời đích sắp xếp phân bố không hề quen, cũng không có cùng cái khác ba vị tiền bối làm ra động tác giống nhau, mà là tập hợp lại cùng nhau nâng đạp từ mặt đất trụ sở điểm mang ra đến đích tư liệu, dựa vào ánh sáng yếu ớt, cùng tầm nhìn trong đích cảnh sắc nhất nhất tiến hành đối chiếu. Có lẽ là thổ nhưỡng trong lượng nước đích trôi đi tăng lên phụ cận thực vật khô bại đích tốc độ, rất nhanh bọn họ liền từ bỏ hành động này, lấy kia ít tương tự vô dụng đích tư liệu ném tới cốp sau trong.

Vương Kiệt Hi vô cùng chuyên chú nhìn kỹ đỉnh đầu đích màn đêm, kia thời đại trước sách vở trên tinh thể mọc lên ở phương đông tây rơi đích quy luật, tựa hồ là ở ban ngày tan biến đích thời khắc đó cùng rời khỏi, chỉ để lại ánh sáng ở không trung trong lúc sáng lúc tối mà phun tức, hướng mọi người biểu lộ ra tự mình đích tồn tại. Giống như bây giờ tình huống tương tự ở mặt đất cũng không ít thấy, ở chỗ che chở làm nghỉ ngơi đích lúc, hắn đã từng liền đem tự mình đích phần lớn tinh lực phân đến đỉnh đầu đích vùng trời này trong, xí đồ tìm ra trong đó đích một số quy luật, ở trong lúc nguy cấp giải quyết vấn đề.

Nhưng rất nhanh, ở Vương Kiệt Hi đích tâm trong, cảm giác bất an bắt đầu bốc lên, tầm nhìn lên đỉnh đầu đích trong màn đêm lần lượt đảo qua, từ trong sưu tầm mình đích kia ít "Bạn cũ", nhưng tựa hồ... Là ở làm chuyện vô ích.

Ngồi hàng trước đích Lý Diệc Huy cùng Đặng Phục Thăng liếc mắt nhìn nhau, phát hiện Vương Kiệt Hi trên mặt xuất hiện đích linh động, người sau rất nhanh làm ra phản ứng, lấy ra đội phó đích quyền hạn, dùng hàng mẫu vặt hái vì lý do lấy Lưu Tiểu Biệt cùng Liễu Phi đẩy ra.

Hai người đồng thời quay đầu nhìn về phía xếp sau đích đội trưởng Vương Kiệt Hi, ở xác nhận hai vị hậu bối đích khoảng cách cùng xe việt dã đủ xa sau đó, Lý Diệc Huy đè thấp giọng nói mở miệng: "Đội trưởng, có phải hay không phát hiện cái gì?"

"Ừ." Vương Kiệt Hi ngắn ngủi địa đáp lại tiếng, nhưng không hề cụ thể đi nói rõ cái gì, tựa hồ là vẫn ở thử đồ tìm chứng cứ. Thế này đích yên tĩnh vắt ngang ở ba người trung gian, ngắn ngủi mấy tức sau đó, hắn mới như từ bỏ một loại lấy tầm nhìn thu về, sau đó để mặc thân thể đập về phía sau lưng đích ghế dựa, ngữ ý không minh địa mở miệng: "Trên trời đích tinh tinh xuất hiện linh động."

Thế này đích đáp án để cho hai người một trận phát tởm, dù rằng ở trải qua tận thế đích mặt đất sẽ xuất hiện đủ loại đích tình huống, nhưng liên quan tới sao trời cùng bầu trời đích linh động, còn là rất khó khiến người không sản sinh khủng hoảng tâm trạng... Chung quy, lần trước đích biến hóa ra hiện sau đó, đại địa liền rơi vào một trận vĩnh hằng đích màn đêm.

Muốn từ bỏ sao?

Muốn lùi về sau sao?

Còn là... Tiếp tục tiến lên?

Mọi việc như thế đích vấn đề nháy mắt hiện lên ở hai người tâm trong, dọc theo đường đi đích dị biến bọn họ đều xem ở mắt trong, từ khu an toàn thâm nhập không ai cảnh, hiện tại chẳng dễ mà bắt được dị biến đích đuôi, lại hãm sâu như thế đầm lầy. Không cách nào nhận biết tức thì vị trí cùng đi tới đích phương hướng, có lẽ thế này đích bất ngờ không thể so gặp được dị biến sinh vật nguy hiểm, nhưng cũng càng thêm dễ dàng khiến người rơi vào tuyệt vọng.

"Vậy chúng ta..." Do dự qua đi, Lý Diệc Huy dự định nói thêm gì nữa.

"Tiếp tục tiến lên." Không khiến Lý Diệc Huy đem miệng trong lời nói xong, Vương Kiệt Hi trước một bước mở miệng, ngữ khí không được xía vào, "Nếu như gặp phải cái gì đột phát tình huống, hai người các ngươi cái ưu trước là chiếu cố Tiểu Biệt cùng Liễu Phi, không cần phải để ý đến ta."

Nghe đến Vương Kiệt Hi, Đặng Phục Thăng nháy mắt nhớ lại Phương Sĩ Khiêm theo như lời nói, tâm trong cảm thán đối phương liệu sự như thần đích đồng thời cũng sốt sắng lên đến, "Thế nhưng..."

Ở gặp nạn khi ưu trước là đảm bảo đội ngũ trong đích trẻ tuổi huyết dịch thoát hiểm, đây là bị mỗi một vị theo đuổi quang người khắc xuống ở trong xương đích chỉ lệnh, cho nên Vương Kiệt Hi đích lời không hề có cái gì có thể bị đem ra phản bác sai lầm, chỉ tuy nhiên là thân ở một đoàn thể trong, tổng không chịu nổi hi sinh người khác đích phương thức đi đổi lấy một chút hi vọng sống.

"Không có thế nhưng, đây là mệnh lệnh." Nhìn thấu hai người suy nghĩ trong lòng, Vương Kiệt Hi đích ngữ khí nghiêm túc vô cùng, "Vô luận là tình huống thế nào, chúng ta đều muốn ưu trước là đảm bảo 'Còn sống' ."

Như ở nghênh hợp Vương Kiệt Hi, gấp gáp đích bước chân tiếng từ xa đến gần truyền đến, xe trong đích ba người sau khi nghe nhanh chóng làm ra phản ứng, lấy vừa rồi tranh luận đích đề tài ném ra sau đầu. Tầm nhìn trong xuất hiện Lưu Tiểu Biệt đích bóng người, hắn ở bóng đêm trong chạy trốn, mặt mày dần dần hướng tới rõ ràng, sau cùng ở Vương Kiệt Hi vị trí vị trí đích ngoài song cửa ngừng lại.

Thiếu niên tựa hồ mới kinh lịch cái gì chuyện, hô hấp dồn dập, liền nói liên tục khi đều mang theo vài phần tiếng rung, nỗ lực hướng trước mặt đích ba vị tiền bối giảng giải mới đây kinh lịch đích chuyện, "Kia ít cự thử, không phải di chuyển... Là thoát đi."

"Liễu Phi đâu?" Thấy chỉ có Lưu Tiểu Biệt một người quay về, Lý Diệc Huy suất mở miệng trước.

"Liễu Phi đang giám sát." Lưu Tiểu Biệt vẫn ở thở hổn hển, "Ta chạy trốn nhanh, quay về báo tin."

Nghe đến đáp án này, ba người đích đầu mày không hẹn mà cùng cau lên, theo đuổi quang người chuẩn tắc trong không hề cưỡng chế quy định cần cùng đồng bạn cùng nhau hành động, nhưng làm mới ra đời đích người mới, cùng đồng bạn đồng hành xác thật có thể tránh khỏi rất nhiều vấn đề phát sinh, không phải cần phải không cần đơn độc hành động dĩ nhiên trở thành một hạng mặc định đích chuẩn tắc.

Ngay sau đó ở truy cứu hai người sai lầm không có bất kỳ ý nghĩa gì, liền như là ở ứng chứng mấy người tâm trong nảy sinh đích bất an, quen đích sắc bén kêu to cùng vỗ cánh đích giọng nói từ Lưu Tiểu Biệt chỉ đích phương hướng truyền đến, như cảnh kỳ, vừa giống như là trào phúng.

"Phục Thăng, cùng ta Hoán Vị trí, Tiểu Biệt lên xe." Vương Kiệt Hi sắc mặt đột biến đích đồng thời già giặn lòng đất đạt ra lệnh.

Như thể là phản xạ có điều kiện giống như vậy, bị điểm đến tên đích hai người nhanh chóng dựa theo chỉ lệnh hành động, ngồi ở vị trí kế bên tài xế đích Lý Diệc Huy cũng lại lần nữa nắm chặt súng trong tay, làm tốt xạ kích đích dự định.

Vị trí đích thay đổi ở trong chớp mắt hoàn thành, lại lần nữa đi tới chỗ ngồi lái xe trí trên đích Vương Kiệt Hi không hề nhiều lời, trực tiếp một cước chân ga khiến xe cộ ở mênh mông đích trên hoang dã chạy như bay lên. Bánh xe chạy qua xốp đích mặt đất, lộ ra từng đạo từng đạo rõ ràng đích dấu vết, cho đến khi nhằm phía Liễu Phi vị trí đích sườn núi, ở vào thời điểm này, đã không cần Lưu Tiểu Biệt đi chỉ dẫn phương hướng rồi, kia từ không trung trong quất tới đích khách không mời mà đến cùng đột nhiên nổ lượng đích ánh lửa, đã rơi vào rồi mọi người đích tầm nhìn trong.

Liễu Phi không phải chưa từng phát hiện kia phân từ trên xuống dưới truyền đến đích nguy hiểm, chỉ là cùng ở mặt đất sinh sôi mấy đời đích cự thử bộ tộc so với, đang đối mặt đến từ ác điểu đích tập kích khi, mình có thể làm ra đích phản ứng vô cùng có chút không đáng nhắc tới. Chưa kể ở mới bắt đầu, nàng cùng Lưu Tiểu Biệt lấy quan tâm đích trọng điểm đều đặt ở cự thử bộ tộc trên, vì ứng đối đến từ sự công kích của bọn họ, vẫn ưu trước là tuyển trúng rồi ở trên cao nhìn xuống đích vị trí, không hề nghĩ rằng ma xui quỷ khiến lấy mình bại lộ ở nguy hiểm hơn đích địa phương.

Lưu Tiểu Biệt hiện tại cùng đội trưởng bọn họ đã tập trung sao? Liễu Phi ngắn ngủi phân thần vào người trước phương hướng ly khai liếc nhìn, sau đó liền lại lần nữa lấy sự chú ý toàn bộ đặt ở một vị khác "Bằng hữu" đích trên thân. Không như mới đó đối với nhân loại vẫn tính thân mật đích dị hoá con cú mèo, hiện nay xoay quanh ở nàng đỉnh đầu đích biến dị chim diều hâu rõ ràng là đem nhân loại bộ tộc cũng phân loại ở mình đích thực đơn trong, những năm gần đây bị tập kích qua đích nhà thám hiểm đếm không xuể.

Nói thật, Liễu Phi rất không thích ánh mắt của nó, nhưng cũng không thể đối chưa hoàn toàn sinh ra loại người trí tuệ đích giống chim từng có nhiều đích yêu cầu, tầm mắt của nó sắc bén, tựa hồ lấy mình coi là có thể tùy tiện chụp lấy đích con mồi, cặp kia ưng mục trong lộ ra đích sát ý bám vào ở bên ngoài thân, khiến người đặc biệt không khỏe. Nàng tự nhận thân thể phía không cách nào cùng biến dị chim diều hâu chống lại, nhân khoảng cách vẫn xa, từ dưới nách đích súng túi trong lấy ra bên người đeo đích súng ống, thông thạo lên đạn bắn chính xác, suất trước là dùng khoảng cách đích ưu thế phát động lần công kích thứ nhất.

Kia chim diều hâu từ trời cao hướng phía dưới lao xuống, giống như không có sực nhận ra trên mặt đất đích con mồi có thể dùng khoảng cách như vậy phát động công kích, cho đến khi viên đạn đến gần mới bắt đầu sinh ra tránh né đích ý tứ, nhưng dĩ nhiên không cách nào hoàn toàn né qua. Bắn ra đích viên đạn bắn trúng rồi cánh tả đích biên giới vị trí, đòn đánh này không bị né tránh thành công, nhưng mang đến đích sát thương nhưng cũng không rõ ràng, hay hoặc là nói, là đòn đánh này vừa phải làm tức giận này vị săn mồi người.

Ở hắc ám trong sinh hoạt mấy đời đích săn mồi người đối với tia sáng luôn luôn đặc biệt nhạy bén, viên đạn từ nòng súng trong bắn ra khi đích đốm lửa ở trong mắt nó bị vô hạn khuếch đại, thậm chí trở thành nguy hiểm quất tới trước đó đích cảnh báo. Dù rằng viên đạn là tổn thương một bên đích cánh, nhưng chỉ là đòn đánh này, thế nhưng không cách nào để cho nó từ không trung trụy lạc vào bụi trần.

Còn lại đích viên đạn bị không trung xoay quanh đích bóng người hết mức tránh thoát, Liễu Phi đích tâm lúc này cũng được nhấc lên cuống họng, tay trong uy lực to lớn nhất đích vũ khí dĩ nhiên trở thành cùng sắt vụn không khác đích tồn tại, kia mình sau đó phải nghênh đón đích chuyện, tựa hồ đã đặc biệt sáng tỏ.

Trí tuệ của nhân loại sử bộ tộc cải tiến điều kiện, mãnh thú đích sức sống sử cá thể thích nghi điều kiện.

Khôn sống mống chết, này là tuyên cổ không đổi đích pháp tắc.

Liễu Phi ở mất mát khoảng cách cùng hỏa lực đích ưu thế sau đó cũng chỉ còn lại rơi xuống chạy trốn này một lựa chọn, nhưng con đường này cuối đích kết cục cũng rất sáng tỏ, nhân loại đích hai chân không cách nào địch qua chim diều hâu đích hai cánh. Ở săn mồi người đích công kích quất tới đích lúc, nàng cũng chỉ có thể bảo vệ tốt tự mình yếu ớt nhất đích vị trí, lấy công kích mang đến đích sát thương giảm đến nhỏ nhất.

Cảm giác đau đớn từ chân truyền đến, chân trái vì đau đớn đột ngột mất lực, khiến đại não truyền tới đích chạy trốn ra lệnh trở thành vô dụng công. Lảo đảo mấy lần sau đó tài đến ở địa, ở Liễu Phi đích quanh thân, mùi máu tanh đã bắt đầu ở không khí trong tràn ngập, toàn bộ hắc ám đều tựa hồ bị loại này mùi vị dụ dỗ, trở nên rục rịch ngóc đầu dậy.

"Liễu Phi —— "

Ai đang gọi ta? Là bọn họ đuổi sao?

Bánh xe cùng mặt đất ma sát đích giọng nói dần dần rõ ràng, ở Liễu Phi mới hiểu ra viện binh đã tới đích lúc, trên xe việt dã đích xa quang đèn lại đột nhiên sáng lên, khác nào đột nhiên giáng lâm ở trên vùng đất này đích ban ngày. Không có bất kỳ đích ngập ngừng, Liễu Phi đóng hai mắt của chính mình, chịu đựng từ chân truyền đến đích đau nhức, lấy thân thể chính mình hướng một bên cát đất xếp thành đích sườn dốc ninh đi, sau đó hướng phía dưới cuồn cuộn.

"Ầm —— "

Nghe đến giọng nói đích Liễu Phi cố nén không khỏe mở mắt ra, nhìn thấy con kia suýt nữa cướp đi tính mạng của mình đích săn mồi người vẽ ra trên không trung một đường đường pa-ra-bôn.

Sắc bén không cam lòng đích kêu to ở bên tai nổ vang, cùng lúc đó, ở hắc ám trong đích khác một chỗ, cũng vang lên từng trận thống khổ đích gào thét.
 

Huyenanh0901

Người chơi công hội
Thần Lĩnh
Bình luận
146
Số lượt thích
438
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hi, Tôn Tường, có nửa fan Luân Hồi
#4

Chapter 09


Sền sệt đích mùi tanh, xương đích vỡ vụn tiếng, HP cuối đích gào thét, này ba loại sự vật tạo thành hôm nay cuối cùng đích bóng đêm.


Bầu trời trong sau cùng đích một tia sáng rực đã biến mất không thấy, hắc ám trong đích đường dài càng khó thể phân biệt phương hướng, nhưng ở hoang dã trong đích một chỗ, lại có không đúng lúc ánh sáng tồn tại. Đặng Phục Thăng đang giúp Liễu Phi xử lý trên đùi đích vết thương, con kia chim diều hâu hiện tại liền nằm ở cách đó không xa, dĩ nhiên là không có bất kỳ sinh cơ, máu của nó còn chưa đọng lại , dựa theo Vương Kiệt Hi đích yêu cầu, bị hết mức tưới vào xe việt dã đích thân xe trên, đem trang điểm thành tới từ địa ngục đích nghiệp lửa chi xe.


Miệng vết thương để ý hảo sau đó, Đặng Phục Thăng từ cái hòm thuốc trong nhảy ra một cái chứa đầy cồn đích tiểu thùng ô doa, lấy một hạt màu da cam đích thuốc ném vào, này là mặt đất phòng nghiên cứu đích kết quả, chỉ có che giấu che mùi máu tanh đích tác dụng, không tính bắt mắt, thế nhưng mặt đất thăm dò khi ắt không thể thiếu đích vật tư một trong.


Cồn cùng thuốc viên đầy đủ dung hợp sau đó, Đặng Phục Thăng cầm nó ở tại trước mặt người khác lần lượt đi qua —— trừ đi Vương Kiệt Hi.


Ở Vương Kiệt Hi ban đầu nhấc lên sắp tới đích phương án hành động đích lúc, mọi người đều vô thức ra tiếng phản đối, nhưng đến từ đội trưởng đích uy thế cùng ra lệnh lại khiến bọn họ không cách nào giống như Phương Sĩ Khiêm, chân chính địa làm ra phản bác, ở xác nhận không có cách nào thay đổi Vương Kiệt Hi nội tâm đích sau khi quyết định, mọi người không nói nữa, căn cứ khắp nơi mục tiêu tiếp theo trầm mặc chia cắt hiện hữu đích vật tư, để cầu lấy còn sống tỷ lệ sử dụng tốt nhất.


Liễu Phi kéo thương chân đi tới Vương Kiệt Hi đích trước mặt, từ túi áo trong lấy ra kia cái bị mình sửa chữa hảo đích điện thoại, đem giao cho Vương Kiệt Hi đích tay trong.


"Ở trụ sở điểm đích lúc, Thiên Nam Tinh khiến nhân viên kỹ thuật ở bên trong xếp vào định vị cùng liên lạc dùng đích chíp, chờ đến bỏ qua mặt khác con kia chim diều hâu sau đó, đội trưởng ngươi nhất định muốn tìm một cái có tín hiệu đích địa phương, sau đó liên lạc Trung Thảo Đường a!"


Nghe đến trước mặt lời của thiếu nữ, Vương Kiệt Hi thoáng giương lên lên khóe miệng, đồng ý.


Ở Lý Diệc Huy gần đây tìm được có thể cung hắn cùng Liễu Phi cùng nhau trốn đích công sự sau đó, Đặng Phục Thăng cùng Lưu Tiểu Biệt trên lưng chứa đầy đồ ăn cùng nước đích ba lô, đang cùng mọi người cáo biệt sau đó liền hướng mặt đất trụ sở điểm đích phương hướng tiến lên, mà Vương Kiệt Hi, nhưng là cầm điện thoại lần nữa tiến vào kia dính đầy huyết ô đích xe việt dã trong, cùng sau đó hai người đi ngược lại, lấy bốn người hung ác súy tại người sau đó, một mình đi tới không biết đích cuối.


Nếu nói Đặng Phục Thăng cùng Lưu Tiểu Biệt là Vi Thảo tiểu đội còn sống đích hy vọng, kia Vương Kiệt Hi nhưng là lấy tức thì to lớn nhất đích nguy cơ mang rời khỏi đích mồi.


Chính như Vương Kiệt Hi dự liệu, một vị khác săn mồi người vung lên cánh đích giọng nói rất nhanh sẽ xuôi bóng đêm ở trên mặt đất trống trải lan tràn, mùi máu tươi tựa hồ trở thành chỉ vào tiêu, làm cho đối phương cách rất xa liền khóa chặt Vương Kiệt Hi đích vị trí, không chần chờ chút nào địa dùng hắn vì mục tiêu đuổi theo.


Thế này đích triển khai khiến Vương Kiệt Hi an lòng không ít, dù rằng sắp nghênh đón một trận ác chiến, nhưng tối thiểu, bốn người khác đích an toàn tạm thời được đảm bảo.


Sắc bén đích ưng trảo hung ác trảo đấm xe việt dã đích mặt ngoài, sắc bén đích mỏ chim cùng kim loại va chạm, phát sinh làm người răng chua đích giọng nói, đồng thời ở Vương Kiệt Hi đỉnh đầu đích vị trí hình thành một cái hết sức rõ ràng hố. Thấy này, Vương Kiệt Hi đưa tay trong đích tay lái hung ác vung một cái, đột nhiên chuyển hướng đích thao tác khiến nóc xe bên trên đích chim diều hâu có chút không ứng phó kịp, đảo mắt liền quăng bay đi ra ngoài.


Không có bất kỳ đích ngập ngừng, Vương Kiệt Hi lại lần nữa giẫm hạ chân ga, đồng thời khống chế bắt tay trong đích tay lái thay đổi phương hướng, cao tốc vận chuyển hạ đích động cơ phát sinh từng trận gào thét, dù sao cũng là từ mặt đất thu về tái lợi dụng đích mặt hàng, có trục trặc cũng coi như là thái độ bình thường, làm người lái xe đích Vương Kiệt Hi tâm trong ngược lại vô cùng rõ ràng, không bởi vì dưới thân bạn cũ đích dị thường mà hoảng loạn.


Chỉ cần có nguồn năng lượng, máy móc chính là không biết mệt mỏi, nhưng khiến Vương Kiệt Hi cảm thấy vô cùng bất ngờ, truy kích sau lưng chính mình đích biến dị chim diều hâu tựa hồ cũng giống như thế.


Trận này ngươi tới ta đi đích truy kích ròng rã kéo dài mấy canh giờ, tựa hồ là bạn lữ tử vong cùng con mồi đích giảo hoạt triệt để làm tức giận nó, kia không hề coi như đầu óc thông minh trong hiện tại chỉ có "Truy kích" một ý nghĩ, chỉ nhìn mình cùng làm con mồi đích Vương Kiệt Hi rốt cuộc người nào suất trước là thua trận.


Nếu nói đặt ở nguồn năng lượng sung đủ đích lúc, Vương Kiệt Hi cũng không ngại lấy trận này truy đuổi chiến tiếp tục nữa, nhưng khi hạ bình xăng đã báo nguy, mình vị lão bằng hữu này cũng đã trở thành nỏ mạnh hết đà. Trống trải đích hoang dã trong đương nhiên không có phá cục đích pháp môn, nhưng nữ thần may mắn tựa hồ đặc biệt quan tâm hắn, khiến một đường cao vót kiên cố đích "Bình phong" đột ngột xuất hiện ở tầm nhìn đích nhất cuối.


Đột ngột, nhưng vừa tựa hồ là tức thì lựa chọn duy nhất.


Tầm nhìn bay nhanh quét mắt qua hai bên trái phải, Vương Kiệt Hi chỉ thấy kia vắt ngang ở phía trước đích không biết trở ngại, cũng như là thời đại trước sách giáo khoa trung kiên cố vô cùng đích nội thành, lấy hết thảy trước mặt ngăn cản, tả hữu đều đã không có con đường phía trước, vận mệnh đã thay thế mình làm ra cuối cùng đích lựa chọn —— kia làm sao cần tái ngập ngừng.


Bình xăng đích kim chỉ nam trượt tới thấp nhất, dù rằng như thế, chân của hắn còn là hung ác đạp xuống, vọng đồ trá làm trong đó đích giọt cuối cùng nguồn năng lượng, cùng lúc đó, hắn dùng tay phải đem khống trụ tay lái, tay trái nhưng là đã gần ở gang tấc đích cửa xe mở ra, sau đó lấy ra đừng ở bên hông đích xứng súng, lấy nòng súng nhắm ngay như trước ở không trung trong truy kích đích chim diều hâu, hung ác bóp cò súng.


Trút xuống mà ra đích viên đạn là hữu hiệu nhất đích khiêu khích, gần như điên cuồng đích săn mồi người trong đầu chỉ còn dư lại công kích đích bản năng, toàn bộ không sợ trước mặt kia cứng rắn không thể phá vỡ đích bình phong, liền hệt như này lượng Vương Kiệt Hi khống chế đích xe việt dã cũng vậy, không sợ không sợ địa Chạy Nhanh hướng mình sau cùng đích kết cục.


Ánh lửa cùng gào thét, vào cùng thời khắc đó vang vọng.


Ở xe việt dã va chạm kia bình phong đích nháy mắt, Vương Kiệt Hi kiên quyết nhảy xe, chước nóng đích hỏa diễm tại người sau đó nổ tung, nhấc lên tầng tầng sóng khí, lấy đang đang lăn lộn đích hắn đẩy xa. Hỏa diễm thiêu đốt không sợ không sợ đích chim diều hâu, đồng thời lấy trước mặt ngăn cản con đường phía trước đích không biết bình phong cũng đốt cháy thuần khiết, mà ở bình phong ở ngoài...


Vương Kiệt Hi chống đã thoát lực đích thân thể, lần đầu tiên cảm nhận được trố mắt ngoác mồm đích cảm giác.


Tầm mắt của hắn lướt qua trước mắt bị ngọn lửa thiêu đốt ra đích cánh cửa, rơi vào cánh cửa ở ngoài rộng lớn hơn đích màn sân khấu trên, vô số ánh sáng dìu dịu điểm điểm chuế ở đây, cực kỳ giống thời đại trước sách giáo khoa và văn học tác phẩm trong miêu tả đích bầu trời đêm. Những điểm sáng kia cùng dĩ vãng nhiệm vụ trong kiến quá đích sao trời cũng khác nhau, chỉ là trầm mặc trụy ở xa xôi đích màn trời bên trên, tỏa ra nhu hòa, không hề tia sáng chói mắt.


Chòm sao đích ánh sáng rất nhanh sẽ hướng tới lờ mờ, nhưng cùng với nói là lờ mờ, trái lại càng giống là có càng sáng rực đích vật thập cướp đi toàn bộ đích sự chú ý —— nó so hỏa diễm càng ấm áp, so đèn điện càng sáng rực, so chỗ che chở càng tràn ngập sinh cơ.


Mà tên của nó, cũng vô cùng sống động.


Vương Kiệt Hi nghĩ đến xuất phát trước đó Liễu Phi đích giao phó, từ áp sát túi áo trong lấy ra kia cái điện thoại, ấn xuống cùng "Trung Thảo Đường" video liên tuyến đích xin. Cũng không lâu lắm, Phương Sĩ Khiêm đích gương mặt liền xuất hiện ở màn hình đích đầu kia, đối phương tựa hồ đối với Vương Kiệt Hi đích điện báo ngạc nhiên lại lo lắng, đồng thời phát hiện Vương Kiệt Hi vị trí điều kiện đích dị thường, lo lắng dò hỏi.


Không có trả lời Phương Sĩ Khiêm đích vấn đề, Vương Kiệt Hi chỉ là đem tầm nhìn tìm đến phía xa xa, tựa hồ không muốn ý lấy trước mặt đích cảnh sắc bỏ qua mảy may, đồng thời nâng cao điện thoại, khiến màn ảnh đối diện cách đó không xa dần dần trở nên sáng ngời đích sắc trời, khiến màn hình đầu kia người cùng mình cùng thưởng thức sắp đến đích thời đại mới.


Chapter 10


"Kêu gọi 'Trung Thảo Đường', nơi này là theo đuổi quang người 'Vi Thảo' tiểu đội, ta là đội trưởng Vương Kiệt Hi.


"Ta hiện tại chính vị vào lần này dị biến đích trung tâm vị trí, hướng mặt đất trụ sở điểm báo cáo tình huống.


"Ta —— nhìn thấy thái dương."

 

Bình luận bằng Facebook