Chưa dịch [Vương Kiệt Hi] Nhiên

Phương Khìn Khìn

Người chơi công hội
Bình luận
285
Số lượt thích
486
Location
Bắc Kinh
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vi Thảo
#1
Chú ý:

1. Truyện bạn đang đọc được cung cấp bởi Vòng Quay Tự Sát - Hội các editor/writer fandom Toàn Chức Việt. Bọn mình làm việc mỗi ngày để làm giàu cho fandom, hoan nghênh bạn tham gia!

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào box Convert, hãy ghé Thư viện truyện để biết thêm thông tin cho cả người đọc lẫn editor nhé.

----

Dài: 2.8k

----
【王杰希中心向】燃-半打鸡蛋

[ Vương Kiệt Hi trung tâm hướng ] nhiên

Nhiên: 1. Thiêu đốt. 2. Dẫn hỏa đốt

01.

Khai xong này mùa giải đích tổng kết họp, Vương Kiệt Hi về tới văn phòng, lật xem nhật trình biểu, mới phát hiện mình suýt nữa đã quên một việc lớn.

Hôm nay muốn đi giúp tiểu điệt nữ khai cuối kỳ họp phụ huynh.

Ngày hôm trước nhà mình huynh trưởng lâm thời nhận được nhiệm vụ ra kém, đứa nhỏ nàng mẹ thân là nhân dân giáo sư cũng là bận rộn đích đầu óc choáng váng, vừa khớp Vương Kiệt Hi mùa giải cuối cùng, thời gian đối lập thanh nhàn, họp phụ huynh đích nhiệm vụ liền xin nhờ cho hắn.

Khai họp phụ huynh, này không thể so năm năm trước giải Thế giới trận chung kết trên sàn đấu, Vương Bất Lưu Hành ở đấu lôi đài ngăn cơn sóng dữ khi áp lực đến đích tiểu.

Thời gian không nhiều, Vương Kiệt Hi đơn giản thu dọn một phen, đem kỳ nghỉ Vi Thảo đội viên đích huấn luyện chỉ đạo ý kiến đóng sách thành sách, giao cho Cao Anh Kiệt.

"Có vấn đề bất cứ khi nào liên hệ ta."

Họp phụ huynh năm giờ rưỡi bắt đầu, hắn suy đoán tính toán một chút thời gian.

"Trước bảy giờ liền trước là đừng liên hệ."

02.

Vương Kiệt Hi đánh xe đến cháu gái trường học khi, có lẽ là năm giờ hai mươi, hắn còn là đánh giá thấp Bắc Kinh đích muộn đỉnh cao,

Trong phòng học chỉ có một cái không vị trí, rất hiển nhiên là hắn.

Vương Kiệt Hi không ứng phó qua thế này đích thế trận, bên cạnh đích người lớn túm năm tụm ba thảo luận, đề tài tái thế nào phiêu cũng không thể rời bỏ các nhà đích đứa nhỏ.

"Ai, ngươi là mộng mộng đích ca ca sao?" Có quen biết đích người lớn phát hiện hôm nay này chỗ ngồi đến người chưa thấy qua.

"A, ta không phải, ta là nàng thúc thúc." Vương Kiệt Hi là bị sợ rồi, qua mà đứng những năm còn có thể bị người gọi sai.

"Ô nga ha ha ha ha, ngại a, nhìn ngươi trẻ tuổi đích kín, cho rằng là mộng mộng đích ca ca đây."

"Vương Kiệt Hi!" Có lẽ là mới đây hai người đích đối thoại truyền vào người khác đích lỗ tai, ngồi Vương Kiệt Hi bên trái, mãi vẫn ở cùng những nhà khác lớn giao lưu đích nam nhân quay đầu lại, mới chú ý tới hắn.

"Xin chào, ta là Vương Kiệt Hi." Vương Kiệt Hi lúng túng chào hỏi, hắn không nghĩ đến nơi này sẽ có người có thể nhận ra hắn.

Nam nhân nhất thời kích động đích nói không nên lời.

Bất quá hắn cũng tạm thời không có cơ hội nói

"Đã các gia trưởng đến đông đủ, vậy chúng ta sẽ chính thức bắt đầu."

03.

Vương Kiệt Hi nghe đến ngẩn người sững sờ, không bạn học khoa khác biệt lão sư nói khác biệt, hắn chỉ cảm thấy so mình mới gia nhập Vi Thảo khi không ngày không đêm huấn luyện còn kinh khủng hơn, trong lòng vui mừng mình kịp thời lựa chọn chính xác đích con đường.

Lão sư tuyên bố kết thúc, hắn đóng lại ghi âm bút, dự định tránh đi.

Bên cạnh đích người lớn ngăn cản hắn.

"Vương đội." Gia trưởng nói xong sắc mặt có chút xấu hổ, cũng cảm thấy lúc này gọi ra danh xưng này có chút kỳ quái,

"Ta gọi vào lỗi, làm câu vào, ba thạch lỗi, chính là mộng mộng đồng vị đích ba ba, ta từ mùa giải thứ hai bắt đầu chính là Vi Thảo đích fan, mấy ngày trước đích trận chung kết ta cũng đi, không nghĩ đến có thể ở đây ngộ thấy ngài." Vào lỗi chìa run rẩy đích tay.

"Vu tiên sinh, ngài tốt." Vương Kiệt Hi lễ phép tính đích nắm tay.

Nói thật, Vương Kiệt Hi lòng sốt sắng không hề so vào lỗi tốt hơn bao nhiêu, hắn không phải một cái luống cuống người, bấy nhiêu năm ứng phó rồi vô số đích phóng viên, kiến quá vô số fan, nhưng kia ít đều là ở công khai đích trường hợp. Giống như vậy ở một cái cùng Vinh Quang tám gậy tre đánh không được đích địa phương đụng tới mình đích fan, này còn là đầu một hồi.

"Kia cái... Vương đội, nếu không vừa đi vừa nói?"Vào lỗi đề nghị, trong phòng học thật sự là không thích hợp thảo luận những thứ này.

"Được." Vương Kiệt Hi gật đầu, dùng tay làm dấu mời.

Vào lỗi rất rõ ràng không nghĩ buông tha này tiếp xúc gần gũi thần tượng đích cơ hội.

Hắn cũng coi như là Vi Thảo ban đầu đích kia một nhóm fan, trước đó hai mùa giải Vi Thảo thành tích bình bình, căn bản đều là vòng chung kết một lượt vượt, vào lỗi là một số ít đích Vi Thảo kiên định đích người ủng hộ, đối ngay lúc đó đội trưởng Lâm Kiệt hắn chống đỡ, đối mùa giải thứ ba hoành không xuất thế đích tiểu đội trưởng Vương Kiệt Hi hắn cũng trăm phần trăm chống đỡ.

"Vương đội, ngươi vẫn có nhớ hay không giải Thế giới sau đó đích kia trận gặp mặt biết, ngươi cổ vũ một đứa bé trai, ngươi nói thật lòng thích Vinh Quang, liền kiên trì."

Vương Kiệt Hi nỗ lực hồi tưởng một phen.

"Có chút ấn tượng, đó là?"

"Đó là con trai của ta."

"Tiểu tử hiện tại thế nào rồi?" Vương Kiệt Hi còn là bất ngờ, hắn đối với mọi người thói quen xưng là duyên phận đích vật xưa nay khá mê tín, tiếp đó vào lỗi đích đề tài rất hứng thú hàn huyên thêm.

"Vẫn đang đùa Vinh Quang đâu, hắn chuẩn nhanh gặp phải ta, trước đây ta dẫn hắn xem qua một trận Vi Thảo đích thi đấu, xem xong toàn thân nhiệt huyết sôi trào: sục sôi, nói cái gì đều muốn đương giống Kiệt Hi thúc thúc cũng vậy đích tuyển thủ chuyên nghiệp."

"Ồ?" Thân là Vi Thảo đích tiền nhiệm đội trưởng kiêm chiến thuật chỉ đạo kiêm thanh huấn doanh đích chỉ đạo lão sư, Vương Kiệt Hi ngửi được một tia nhân tài đích mùi vị.

"Này không, nghỉ hè ta cho hắn báo lên Vi Thảo thanh huấn doanh, hiện tại liền ở Vi Thảo đâu, ngài khả năng vẫn không thấy."

"Tinh thần đáng khen, đến khi ta nhiều quan sát một chút."

04.

Hai người liền cứ thế trò chuyện đi tới cửa trường học, "Vương đội, ngài vào bên kia?"

"Ta vào đông."

Phía đông là Vi Thảo câu lạc bộ đích phương hướng.

"Kia cái..." Vào lỗi do dự gãi đầu một cái, còn là không không biết ngại mở miệng.

"Còn có chuyện gì sao?" Vương Kiệt Hi hỏi.

"Ngài hiện tại có rảnh không Vương đội, muốn mời ngài đi nhà chúng ta đích cửa hàng đồ nướng ngồi một chút."

"Rời Vi Thảo kỳ thực thật gần, nhìn ngài thời gian."

Vương Kiệt Hi giơ tay nhìn đồng hồ, bảy giờ rưỡi, thời gian còn sớm. Chiến đội bên kia cũng không có xảy ra vấn đề gì, dứt khoát đồng ý.

"Đi thôi." Hắn ra hiệu vào lỗi.

05.

Vào lỗi khai đích này cửa hàng đồ nướng nhưng bất nhất như, bằng không hắn cũng sẽ không mời Vương Kiệt Hi.

Tiệm của hắn rời Vi Thảo đích nhà thi đấu cũng không xa, ông chủ bản thân lại là Vi Thảo đích fan, cho nên lúc sau trong điếm liền xếp đặt lên thi đấu trực tiếp, sau khi kết thúc từ nhà thi đấu đi ra đích fan, cũng sẽ gần đây ở trong điếm túm năm tụm ba tụ ở một lần tái đốt mấy xâu uống mấy chén. Lâu dần, liền trở thành Vi Thảo phấn đích "Ổ điểm" .

Chính trực cuối tuần, hôm nay lại có một chút fan tụ ở đây, tìm ra giải Thế giới trên Vương Bất Lưu Hành đích thi đấu replay, một bên nhìn một bên thảo luận.

"Vương Bất Lưu Hành này Phấn Xua Tan chọn đích thời cơ quá trâu bò rồi!"

"Cười chết, đối diện kia cái chiến pháp căn bản không bắt được chúng ta a "

"Ma Pháp Xạ Tuyến Ma Pháp Xạ Tuyến! Xinh đẹp!"

Mọi người xem đến nhiệt huyết sôi trào: sục sôi, không có ai chú ý tới vào Vương Kiệt Hi cùng vào lỗi.

Vào cửa bên tay phải chính là một mặt to lớn đích biểu diễn quầy, không như bình thường phòng ăn sẽ bày ra đích phòng ăn đặc thù cùng vinh dự, nơi này đích biểu diễn trong quầy, tràn ngập mấy đời Vi Thảo người đích ký ức.

Mùa giải đầu tiên trận chung kết Vi Thảo toàn đội đích chụp ảnh chung, Lâm Kiệt điều khiển đích Vương Bất Lưu Hành đích limited figure, Vương Kiệt Hi ra mắt tuyên bố đích tấm ảnh, mang kí tên đích Vi Thảo đồng phục, đệ ngũ mùa giải tổng chung kết đích vé vào cửa, thứ bảy mùa giải Vi Thảo đem bán đích limited đội huy...

Rực rỡ muôn màu đích Vi Thảo xanh, thậm chí rất nhiều là Vương Kiệt Hi cũng không từng gặp.

Trong nháy mắt có chút hoảng hốt.

Hắn nghĩ đến mùa giải thứ hai kết thúc, Lâm Kiệt rời đi trước đó đem đội trưởng văn phòng đích chìa khóa giao cho hắn khi nói.

"Kiệt Hi, ta đem Vi Thảo giao cho ngươi, không cần có áp lực quá lớn, nhưng mời ngươi tận lực, ta tin tưởng ngươi, cố lên."

Khi đó Vương Kiệt Hi vẫn chỉ là Vinh Quang sàn thi đấu đích người mới, thậm chí cả người mới cũng không bằng. Mà đương Vi Thảo nhà sản xuất tuyên bố tại hạ một người mùa giải bọn họ sẽ đẩy ra một vị tân binh tiếp nhận đội trưởng, hầu như là toàn bộ đích nghị luận đều khuynh đảo ở Vương Kiệt Hi đích trên thân.

Lão đích Vi Thảo fan đối Lâm Kiệt đích không muốn, những chiến đội khác fan đối Vi Thảo đích Trào Phúng, dĩ nhiên, cũng không thiếu có đối tiểu đội trưởng bày tỏ ý kiến chống đỡ, vào lỗi chính là một cái trong đó.

Nhưng không hẹn mà cùng chính là, bọn họ cũng không nghĩ tới, hoặc giả nói, bọn họ không dám nghĩ, này vị mới đây ra mắt đích tiểu đội trưởng, ở cái thứ nhất mùa giải liền một lần đoạt được Tân binh Tốt nhất đích danh hiệu, dùng mình đích biến ảo đa đoan đích đấu pháp vì Vi Thảo bảo vệ từng người từng người võ đài, đệ ngũ mùa giải thế lĩnh Vi Thảo một lần hốt được quán quân.

Lúc này biểu diễn cửa hàng sơ thế Vương Bất Lưu Hành đích figure, cùng thứ bảy mùa giải Vi Thảo lại lần nữa đoạt quan khi, limited đem bán đích Vương Bất Lưu Hành figure đặt ở cùng một chỗ.

"Vương đội, Vương đội!" Vào lỗi đem hắn đích dòng suy nghĩ kéo trở lại.

"Những thứ này... Đều là ngươi thu thập đích?" Vương Kiệt Hi vẫn ở nhìn kỹ triển cửa hàng một kiện kiện vật phẩm.

"Không phải, đều là rất nhiều rất nhiều Vi Thảo đích fan cùng nhau tích góp lên, đệ ngũ mùa giải đích lúc đi, ta đem phía này quầy thu dọn một phen, mang lên một chút chính ta thu gom đích liên quan tới Vi Thảo đích vật, sau đó tới nơi này tụ đích những người ái mộ, cũng đều lấy ra một chút mình đích vật, những năm gần đây, bày bày, một mặt tường liền bày ra đến rồi."

"Cảm ơn." Không biết thế nào, Vương Kiệt Hi cảm thấy mũi có chút chua.

Lại nói mình giải nghệ đã có ba năm, ba năm qua hắn bận bịu chiến thuật đích nghiên cứu, bận bịu nhân tài đích chọn lựa, tuy nói không hề rời đi Vinh Quang này vòng tròn, nhưng cũng có rất lâu không có đứng ở đèn pha rơi xuống. Giờ phút này nhìn thấy này tràn đầy một tường đích hồi tưởng, khó tránh có chút mủi lòng.

Trên sàn thi đấu đích tháng ngày vẫn để cho người hoài niệm.

Nhưng hắn không thời gian hồi tưởng, hắn đích điện thoại vang lên, là thanh huấn doanh bên kia.

"Vương đội, năm nay học viên lần đầu tiên thành tích khảo sát ra, kết quả đã cho ngài gửi tới, ngài nhớ tra thu một phen."

"Được, ta một hồi quay về."

06.

Về tới câu lạc bộ, Vương Kiệt Hi mở ra thanh huấn doanh học viên đích phiếu điểm, có các hạng cơ sở tố chất còn có tổng hợp năng lực đích xếp hạng, hắn trước là đại thể nhìn lướt qua, liền nhìn thấy xếp ở vị trí thứ hai đích vào diêu.

Hắn coi như là những người này trung niên linh khá là nhỏ, xem hắn đích số liệu, tốc độ tay cùng phản ứng đều vượt xa bạn cùng lứa tuổi, ừ, đúng là có thể quan tâm kỹ càng một phen.

"Này vào diêu..." Vương Kiệt Hi chỉ vào màn hình, vừa nghĩ mở miệng dò hỏi tiểu Trương liên quan tới vào diêu đích tình huống, hắn phụ trách kỷ lục học viên huấn luyện thường ngày số liệu.

"Ta đang muốn nói ngươi nghe ni Vương đội, ta này hơn nửa ngày nhìn hạ xuống, vào diêu là trạng thái nhất ở tuyến đích một cái, huấn luyện cũng rất khắc khổ, ta tới đây đi ngang qua phòng huấn luyện hắn còn ở đây, trọng yếu chính là hôm nay thành tích khảo sát rất khiến người bất ngờ, quản lý xem qua cũng nói có thể cho ngươi trọng điểm nói một chút."

Hiện tại là chín giờ rưỡi tối, một loại thanh huấn doanh đích huấn luyện buổi chiều là từ bảy giờ rưỡi đến chín giờ.

"Ta đi phòng huấn luyện nhìn nhìn."

07.

Chờ Vương Kiệt Hi lại trở lại văn phòng, đã là đã gần mười một điểm.

Nhìn vào diêu chơi đích nhân vật cũng là ma đạo học giả, Vương Kiệt Hi dứt khoát cùng hắn đối chiến mấy cục. Lặng lẽ đem hắn đích đấu pháp thói quen cùng vấn đề nhớ kỹ, dự định lập ra một người đích kế hoạch huấn luyện.

Vương Kiệt Hi: Tiểu Trương, ngươi xem một chút ngày mai cái nào thời gian thuận tiện, đơn độc xếp đặt ta cùng hôm nay xếp hạng thứ năm đích học viên 1v1 một phen, ta nhìn tình huống cho hắn các làm cái người đích kế hoạch huấn luyện.

Vương Kiệt Hi: Vào diêu đích ta tối nay liền có thể làm được, ngày mai là có thể khiến hắn dựa theo kế hoạch luyện tập.

Tiểu Trương: Hảo đích Vương đội, ngày mai ta xếp đặt một phen.

Tiểu Trương: Cực khổ rồi, ngài sớm nghỉ ngơi.

Vương Kiệt Hi chuyển động thoáng cay cay đích cổ, liếc về đứng ở máy vi tính bên cạnh khung ảnh, bên trong là thứ mười ba mùa giải trận chung kết sau đó Vi Thảo chiến đội đích chụp ảnh chung.

Là hắn đời đánh giải đích sau cùng một trận thi đấu, Vi Thảo đích người thứ ba quán quân, hắn đích thứ tư quán quân.

Hắn nở nụ cười, hồi phục tiểu Trương đích tin tức.

Vương Kiệt Hi: Không khổ cực, ta phải làm.

——————

Chân chính đích thái dương chưa bao giờ sẽ keo kiệt hào quang của chính mình

Bởi vì hắn biết, vĩnh viễn sẽ có người nhớ hắn từng là hà thiêu đốt

END.
 

NuanYang

Farm exp kiếm sống
Bình luận
57
Số lượt thích
161
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hy Vương Papa
#2
Fic đã được nhận cho project sinh nhật Vương 2024 tại đây.
 

Bình luận bằng Facebook