Chưa dịch [Liễu Phi] Vị khách quay lại lần thứ năm

Phương Khìn Khìn

Người chơi công hội
Bình luận
285
Số lượt thích
475
Location
Bắc Kinh
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vi Thảo
#1
Chú ý:

1. Truyện bạn đang đọc được cung cấp bởi Vòng Quay Tự Sát - Hội các editor/writer fandom Toàn Chức Việt. Bọn mình làm việc mỗi ngày để làm giàu cho fandom, hoan nghênh bạn tham gia!

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn vào box Convert, hãy ghé Thư viện truyện để biết thêm thông tin cho cả người đọc lẫn editor nhé.

----

Dài: 5.3k

----
【中草堂:称星木】第五个转身的嘉宾-三边外
【 Trung Thảo Đường: xưng tinh mộc 】 thứ năm cái xoay người đích khách quý

Cuộc sống không phải tống nghệ tiết mục

1.

Liễu Phi trợn mắt đích thời điểm trời còn chưa sáng.

Hôm nay có thể là cái trời đầy mây, nàng xem ngoài cửa sổ đích bóng đêm nghĩ muốn, cũng có thể hội trời mưa, tóm lại sẽ không là cái trời nắng.

Ba giây phía trước làm đích mộng ở trợn mắt đích nháy mắt đã bị quên đi, con nhớ mang máng kia bên trong có mênh mông vô bờ đích màu xanh biếc, cực kỳ giống tiểu học hai năm cấp khi cha mẹ mang nàng nhìn đích đại thảo nguyên. Lúc đó Liễu Phi trát hai cái bánh quai chèo biện, chỉ vào nhà bạt đối cha mẹ nói xong sách giáo khoa thượng đích tri thức, những lời này,đó,kia lý cất giấu đứa nhỏ đích ra vẻ cao thâm, mama ở một bên cười đích cười toe tóe, ba ba giơ cameras bản ghi chép hạ này đoạn cũng không tính ngạc nhiên đích thời gian.

Hết thảy đều tốt đẹp chính là làm cho nàng biết rõ là mộng cảnh, lại nghĩ muốn vĩnh viễn đắm chìm ở trong đó.

Liễu Phi mở ra song, mười nguyệt đích b thị ban đêm gió thổi đích thấu xương, nàng nhớ tới một cái rất lạnh đích ngạnh: lạnh lùng đích băng vũ ở trên mặt lung tung đích chụp. Lãnh đích Liễu Phi đánh cái rùng mình.

Nàng theo đuổi gió lạnh thổi vào khung cửa sổ, khung cửa sổ ngoại chỉ có bị ngăn trở nửa thanh đích nguyệt.

2.

Vừa mới tiến Vi Thảo đích Liễu Phi hăng hái, thệ muốn đánh ra giai tích, kia sợi kính một lần trở thành đồng kỳ huấn luyện doanh đích tiểu tử nhóm đích ác mộng —— tiền có huấn luyện cường độ ngày tăng mạnh, trung có chính thức đội viên chiến tích mãnh dâng lên, sau có đồng kỳ Liễu Phi liều mạng như ba lang.

Có người hỏi qua nàng liều mạng đích nguyên nhân, Liễu Phi chính là cười. Có thể có cái gì nguyên nhân? Còn không phải nghĩ muốn lưu lại, làm một nữ hài tử, ở Vi Thảo lưu lại, ở quán quân đội lưu lại.

Ở Liễu Phi trong lòng, Vi Thảo này từ cao hơn quán quân đội.

Cùng Lưu Tiểu Biệt không giống với, nàng là bị chiến đội theo võng du lý phát hiện đích."Vinh Quang" này trò chơi cùng khác trò chơi giống nhau, cũng có cái võng du đứng hàng thứ bảng, Liễu Phi khi đó chính là ở bọn họ khu đích đứng hàng thứ bảng lý cầm cờ đi trước. Dừng chân trường học đích đệ tử một tuần quay về một lần gia, một nghỉ liền lẫn nhau ước, nữ hài tử trong lúc đó còn nhiều mà xem điện ảnh uống trà sữa, nói chuyện tâm sự tâm sự lặng lẽ nói.

Cùng học là cái có chút danh tiếng đích võng hồng, bộ dạng xinh đẹp giọng hát lại ngọt, có khi gian liền làm cái trực tiếp. Ngày đó Liễu Phi vừa vặn ở nhà nàng lý bổ bài tập, cắn cán bút rối rắm vật lý đại đề, miễn cưỡng nghĩ ra điểm ý nghĩ, bút vừa hạ chợt nghe gặp nữ hài tử ngọt ngào đích tiếng nói kêu nàng.

"Phi phi, ngươi giúp ta một chút được không, ta rất hãm hại ."

Liễu Phi thật cũng không cái gọi là, dù sao vật lý bài tập cũng chính là cái miễn cưỡng chạy đến đích ý nghĩ, tám phần cũng thành không được đáp án, liền đáp ứng đi.

Người đang mỗi một khắc làm ra đích lựa chọn đô hội thay đổi về sau đích tiến trình. Theo Liễu Phi đứng dậy buông bút đích kia một khắc liền chứng minh nàng nhất định 25- tuổi phía trước không cần tái lấy bút . —— Viên Bách Thanh nghe qua Liễu Phi chuyện tích sau như thế nói.

Thí, Liễu Phi trắng Viên Bách Thanh liếc mắt một cái, ta ký tên viết báo cáo không cần lấy bút a.

Nhưng Liễu Phi không phải bành cách liệt gia tộc đích hậu đại, cũng không có được đến siêu thẳng cảm đích truyền thừa, thì phải là một lần bình thường đích tạm thời buông tha cho vật lý, trợ giúp bạn tốt.

Tiểu võng hồng đáp ứng tặng lễ nhiều đích miến đích yêu cầu, bồi người nọ đánh một lần Vinh Quang. Mà sự thật chứng minh"Vinh Quang" cũng không dễ dàng, miến lời thề son sắt đích cam đoan cũng không thể mang tiểu võng hồng phi, ngược lại ở đoàn diệt đích bên cạnh điên cuồng thử, tiểu võng giận nhìn thấy thế cục đi thiên, đội hữu đích ngôn luận càng phát ra táo bạo, chính mình lại bất lực, chân tay luống cuống là lúc nhớ tới Liễu Phi —— tổng không có nhân so với chính mình càng hãm hại , tiểu võng hồng ôm ý nghĩ như vậy gọi tới Liễu Phi.

Bình thường đích con nhện huyệt động đích bản sao, Liễu Phi lại bắt đầu có danh khí, tiểu võng hồng đích miến thấy có thể nói ngăn cơn sóng dữ đích tay súng thiện xạ vai diễn, đạn mạc điên cuồng xoát 666. Đều nói miến đích ánh mắt là kính hiển vi làm đích, có người lăng là bằng vào kia một loạt thao tác đào ra Liễu Phi là cái kia khu đứng hàng thứ bảng đại thần, trong lúc nhất thời thêm bạn tốt đích thanh âm vang cái không ngừng.

—— đại thần muốn hay không đi đánh chức nghiệp?

Nói muốn dẫn tiểu võng hồng phi đích miến lúc này đã muốn chuyển thành Liễu Phi đích miến.

—— đánh chức nghiệp?

Liễu Phi nhìn thoáng qua phòng khách đích ảnh chụp, một nhà ba người cười yểm như hoa.

Cha mẹ bên ngoài tỉnh khai hán, vài năm tiền mới vừa đi vào giàu có gia đình, hai vị cha mẹ văn hóa không cao, bình sinh cuối cùng hối đích một sự kiện chính là chính mình đọc sách ít, đối với Liễu Phi này nữ nhi duy nhất là đánh đáy lòng đích ký thác kỳ vọng cao, bọn họ không nghĩ làm cho nàng về sau cuộc sống đích giống bọn họ như vậy cố sức.

—— không được

—— vì cái gì, đại thần ngươi đi đánh chức nghiệp nhất định có thể đích!

—— ta cảm thấy được bài vở và bài tập quan trọng hơn

—— kia đi đi, đại thần học tập cố lên! Dù sao ta chính là đại thần của ngươi miến , ta là không phải người thứ nhất a

—— là

Liễu Phi chậm rãi đánh chữ, trên mặt hiện ra ý cười, cũng không biết đang cười cái gì, tóm lại chính là thực vui vẻ, giống chán ghét đích mưa dầm thiên qua đi nhìn thấy ngoài cửa sổ tát tiến đích ánh nắng, giống bay lượn đích bồ câu dừng ở chính mình trên vai, giống buổi sáng ăn tới rồi thích đích sandwich.

Kia lúc sau, chức nghiệp này hai chữ theo mạch máu leo lên, xuyên qua trái tim, lặng yên không một tiếng động đích bám vào vu trong óc.

Mỗi ngày cùng cha mẹ gọi điện thoại đích thời điểm, đánh chức nghiệp này vài sẽ chạy đến bên miệng, chỉ cần dùng một chút đích lực, sẽ đi theo điện lưu truyền vào cha mẹ trong tai, khả nàng cố tình sẽ không có kia một chút đích lực.

Đoạn tuyệt sự tình đích thực hiện là từ căn nguyên cắt đứt, nàng buông tha cho làm đứng hàng thứ bảng đại thần, lựa chọn làm một cái phổ bình thường thông đích đệ tử, mặc rộng thùng thình đích giáo phục, không có di động, không có TV, có chính là giá đặc biệt năm mươi chín đích hai vai trong bao vĩnh viễn làm không xong đích luyện tập đề cùng tăng thêm đích mí mắt.

Lớp 11 đích ban hội, chủ đề là tương lai. Thực tục đích chủ đề, chủ nhiệm lớp đối với PPT niệm từ, ngẫu nhiên đề cao thanh âm nhắc nhở ngủ đích cùng học.

"Các ngươi phải rõ ràng chính mình lớn lên muốn làm cái gì, đừng cả ngày không có việc gì không lý tưởng, cha ngươi mẹ dưỡng không được ngươi cả đời." Chủ nhiệm lớp chống bục giảng thân thể tiền khuynh, "Hiện tại không tốt hiếu học tập, về sau sống mệt!"

Nhìn chằm chằm bục giảng đích Liễu Phi bị chủ nhiệm lớp đề cao đích tiếng nói kêu trở về thần, về sau làm cái gì? Liễu Phi xem nhẹ nửa câu sau, lần đầu tiên còn thật sự đích nghĩ muốn chính mình lớn lên muốn làm cái gì vấn đề này, nàng không có nhiều thích học tập, chính là giống tất cả đệ tử giống nhau, làm theo đạo thất chờ một năm sau đích cầu độc mộc. Nàng thích rất nhiều đồ vật này nọ, thích bức tranh bức tranh, thích khiêu vũ, thích đánh đàn, thích ánh mặt trời, thích náo nhiệt, nhưng không có giống nhau là thật chính kiên trì xuống dưới đích.

Chính mình muốn làm chuyện chính là chính mình thích chuyện, nàng cố chấp đích cho là như vậy, kia nàng thích cái gì?

Thích đánh trò chơi.

Này ý niệm trong đầu nhảy ra đích thời điểm dọa Liễu Phi nhảy dựng.

Như thế nào có thể! Rồi sau đó nàng bình tĩnh , có thể quả thật là thích, thích tổ chức thành đoàn thể thưởng boss khi đích náo nhiệt, thích bị kêu đại thần đích cảm giác, thích có người truy phủng đích cảm giác.

Nàng chính là một cái tục nhân, không có gì đặc biệt đích mục tiêu, chính là muốn được đến càng nhiều đích chú ý cùng vỗ tay.

3.

"Mẹ, ta nghĩ đi đánh chức nghiệp." Liễu Phi rốt cục dùng ra về điểm này lực.

Điện thoại đối diện yên tĩnh , ngay cả điện lưu thanh đều không có, như là đột nhiên tiến vào trạng thái chân không, chân không đích phạm vi càng lúc càng lớn, dần dần ách trụ của nàng yết hầu.

"Ta ngày mai trở về, ngày mai nói sau." Trạng thái chân không phá, Liễu Phi có thể hô hấp , đột nhiên được đến đích dưỡng khí làm cho nàng đầu váng mắt hoa, nghe không rõ mama nói gì đó, con máy móc tính đích gật đầu, cứ việc đối diện nhìn không thấy.

Hừng đông đích thời điểm Liễu Phi thấy mama.

"Phi phi đến ăn điểm tâm." Mama nhiệt tình đích tiếp đón Liễu Phi.

"Ta nghĩ đi đánh chức nghiệp." Liễu Phi cố chấp đích đứng ở bàn ăn bên cạnh.

"Ngồi xuống." Mama thu liễm tươi cười.

"Mẹ, ta nghĩ đánh chức nghiệp!"

"Đánh cái gì chức nghiệp!" Mama đề cao tiếng nói, điều này làm cho Liễu Phi nhớ tới ban hội khi đề cao tiếng nói kêu cùng học rời giường đích chủ nhiệm lớp, "Ta với ngươi ba tân tân khổ khổ cung ngươi đọc sách, ngươi thành tích cũng không tệ lắm, thật vất vả chúng ta có thể ra cái sinh viên, ngươi hiện tại theo ta nói muốn đánh chức nghiệp!"

"Liền một cái phá trò chơi, có thể cho ngươi không học tập! Ngươi đem ngươi ba mẹ vất vả uy cẩu sao không!"

"Ngoạn kia phá trò chơi có thể có cái gì tiền đồ, hảo hảo đọc sách, về sau tìm cái an ổn đích công tác, đó người tốt gia mới là của ngươi đường ra, ngươi an ổn quá hoàn cả đời này, ta và ngươi ba / tử / đều có thể chợp mắt !"

Mama hốc mắt đỏ lên, hoãn hạ thanh âm, "Phi phi, ngươi ba mẹ ăn nhiều như vậy năm không văn hóa đích mệt, thật vất vả có tiền , đã nghĩ cho ngươi chẳng phải vất vả, tiếp xúc điểm Cao đoan nhân sĩ, mới đem ngươi đưa vào này quý tộc trường học a."

Liễu Phi cúi đầu một ngữ không phát, đây đều là có thể đoán trước đích, nàng nghĩ muốn, "Chính là đánh chức nghiệp là của ta giấc mộng, ngươi không phải nói muốn ta đi ta nghĩ đi đích lộ sao không." Nàng nhỏ giọng trả lời.

"Kia cũng phải là lộ a! Đánh trò chơi tính cái gì lộ! Ngươi là phải / khí / tử / chúng ta mới cam tâm phải không! Ta cho ngươi hảo ngươi không biết sao không! Có thể hay không hiểu chút sự a Liễu Phi!"

"Dựa vào cái gì các ngươi cho rằng đánh chức nghiệp chính là đánh trò chơi!" Liễu Phi đề cao thanh âm, nàng nghĩ muốn đem chính mình đích nhiệt tình yêu thương nói ra, nàng nghĩ muốn nói cho mama, nàng tằng vì một hồi trận đấu làm một quyển đích bút ký, nghĩ muốn nói cho nàng điện cạnh là quốc gia vận động hạng mục, chính là nàng rõ ràng đích biết chính mình cho dù nói cũng thay đổi không được cái gì, trò chơi là con mãnh thú và dòng nước lũ đích ấn tượng đã muốn xâm nhập lòng người.

"Đánh chức nghiệp đích thu vào rất cao." Nàng cuối cùng chỉ nói ra như vậy một câu, đại nhân luôn hội chú ý thu vào đích.

"Chúng ta không thiếu này tiễn, này hán về sau chính là của ngươi, nhĩ hảo hảo đọc sách là được." Mama thản nhiên đích nói, "Hôm nay bắt đầu ta không đi , khi nào thì ngươi thi vào trường cao đẳng hoàn ta khi nào thì đi. Ta là mụ mụ ngươi chính là có thể quản ngươi."

Cái chìa khóa lạc khóa đích đồng thời cũng khóa ở của nàng giấc mộng.

4.

"Kia phi phi ngươi cuối cùng làm sao đến ví thi đấu đích?" Thanh huấn doanh đích tay súng thiện xạ hỏi hướng đã muốn là tiền bối đích Liễu Phi.

"Thi vào trường cao đẳng lúc sau trưởng thành trực tiếp lấy thân phận chứng chính mình đến bái, bên này hướng hữu một cái thân vị cách." Liễu Phi ý bảo tiểu tay súng thiện xạ.

Nàng cười đóng cửa thanh huấn doanh đích môn, báo lại danh phía trước tuyệt không giống nói đích như vậy thoải mái, nhưng này đều là chuyện quá khứ .

Vi Thảo năm trước đến một đám hướng tới chức nghiệp trận đấu đích nhân, tốc độ tay xuất sắc đích Lưu Tiểu Biệt, ngoạn trị liệu đích Viên Bách Thanh, năm nay lại tới nữa càng xuất sắc đích Cao Anh Kiệt.

Hai lần đoạt giải quán quân đích Vi Thảo nhiệt độ chính Cao, chẳng sợ năm kia bị Lam Vũ ngang trời chặn lại, hứa là hướng về phía Ma Thuật Sư, hoặc là vì trị liệu chi thần, dù sao không có nàng Liễu Phi nói chuyện đích chỗ ngồi.

Vi bác cùng diễn đàn thượng đối của nàng châm chọc khiêu khích cũng không đoạn, nói nàng chiếm hảo vị trí không có hảo kỹ thuật, nếu không bởi vì là nữ đích ai lưu trữ nàng, cũng có khó nghe điểm nói nàng / thân / thể / thượng / vị, giả dối hư ảo chuyện bị truyền đích vô cùng kì diệu, nói không cần là giả đích, ngăn cản loại này cách nói cũng là làm không được đích, nếu không thể che lại bình luận đích miệng, vậy chỉ có thể làm cho chính mình càng kháng đánh.

Nàng bắt buộc chính mình trở nên sinh động, bắt buộc chính mình trở nên ngạnh tâm địa, bắt buộc chính mình làm một ít chính mình bản không am hiểu chuyện, nàng trở nên không giống chính cô ta.

Nàng nghĩ đến như vậy còn có chống đỡ lời đồn đãi chuyện nhảm đích năng lực, cũng không tằng nghĩ tới kia chính là một cái trong suốt đích xác, con lừa gạt chính mình, nội bộ đích yếu ớt không chịu nổi lộ rõ.

Toàn bộ sao kim là nàng tối chờ mong lại ghét nhất bị đích thời điểm, bài danh đích trước sau giống như ở nàng bên tai lớn tiếng đích nói cho nàng: ngươi không được đích Liễu Phi, ngươi không được!

Nàng sợ hãi , nàng muốn lui về phía sau, muốn nghĩ muốn người khác hảm, chính mình là một người nữ sinh, yếu ớt đích nữ sinh, cần chiếu cố đích nữ sinh. Nhưng này là không có khả năng đích, không chỉ có người khác sẽ không bởi vậy mua sổ sách, chính mình cũng vô pháp tha thứ chính mình.

Nàng cũng muốn cấp cha mẹ gọi điện thoại, khả nàng bướng bỉnh đích cho rằng gọi điện thoại chính là ở nhận thua, chính là nói cho cha mẹ chính mình không được, chính mình là sai đích.

Đêm dài nhân tĩnh đích thời điểm nàng mở ra vi bác, một chút một chút đích xoát khai chính mình đích tag, thấy duy trì chính mình đích có thể lái được tâm tính thiện lương lâu, nàng chính là cái tục nhân, thầm nghĩ phải ca ngợi, thầm nghĩ hưởng thụ bị truy phủng đích cảm giác, này không có gì ngượng ngùng nói đích, nàng ỷ lại thượng cái loại cảm giác này , ngủ tiền không xem một chút duy trì chính mình đích ngôn luận sẽ bị ác mộng bừng tỉnh.

Người thứ nhất phát hiện nàng loại tình huống này đích không phải Vương Kiệt Hi, không phải Phương Sĩ Khiêm, không phải đồng kỳ đích tuyển thủ, là căn tin số 2 cửa sổ đích bác gái.

Căn tin số 2 cửa sổ chuyên làm một ít ăn vặt, nam bắc hỗn tạp. Đánh cơm a di nghe nói là Vi Thảo đại môn bảo an đích cháu đích tỷ tỷ đích mama, ở nhà không có chuyện gì gần đây tìm được Vi Thảo làm đánh cơm a di. Bình thường tổng đem ngươi nhóm tựa như ta chính mình đứa nhỏ bắt tại bên miệng, dám khấu hạ Vương Kiệt Hi đích khả nhạc, ngăn chận Phương Sĩ Khiêm ý đồ ăn rác rưởi thực phẩm đích thủ, có thể nói phía sau màn đệ nhất nhân.

Đệ nhất nhân gọi lại Liễu Phi, đưa cho nàng một viên đường, là sao trời đường.

Liễu Phi dở khóc dở cười đích nhìn thấy đánh cơm a di, a di cũng không nói thêm cái gì, thượng tuổi đích nhân chính là kéo qua Liễu Phi đích cổ tay, đem đóng gói tinh mỹ đích kẹo nhét vào nàng trong tay, "Tiểu phi a, ta cháu gái nói ăn đường vui vẻ, các ngươi áp lực đại a, buổi tối nghỉ ngơi không tốt, con ta công tác cũng như vậy, nhưng là không có biện pháp a, đây đều là chính mình lựa chọn đích lộ."

"Chính mình lựa chọn đích muốn đi đi xuống, nan cũng phải đi, hiện tại này thế đạo làm gì không khó a."

Đều là cách ngôn, sao trời đường cũng khó ăn, một chút cũng không ngọt, ăn mới không có cách nào khác cảm thấy được vui vẻ, Liễu Phi hàm chứa đường nghĩ muốn, ánh mặt trời cấp nàng độ tầng kim.

5.

Vương Kiệt Hi xuất ngũ, Cao Anh Kiệt thượng vị.

"Tựa như hoàng đế thay đổi giống nhau." Liễu Phi khanh khách đích cười.

Cao Anh Kiệt đích tươi cười vẫn là mang theo ngại ngùng, hoảng hốt gian tựa hồ trở lại tám thi đấu quý đích thời điểm, khi đó đích thiếu niên mới vừa đi vào league, còn không có trải qua quá xã hội đích đòn hiểm, còn không hội ứng phó phóng viên đích trường thương đoản pháo, Liễu Phi có khi nhìn thấy buồn rầu đích Cao Anh Kiệt sẽ thấu quá khứ giúp cái vội, cùng tuyến thượng phỏng vấn đích phóng viên đánh cái qua loa mắt.

Hiện tại đích Cao Anh Kiệt không cần Liễu Phi hỗ trợ ứng phó phóng viên, hắn có thể chính mình hướng phóng viên trả lời ra không thể khủng hoảng đích đáp án, còn có thể giúp Liễu Phi đỡ phóng viên đối nàng vài năm không thay đổi quá trong lời nói đề —— thông tục đến giảng chính là kỹ thuật không xứng với Vi Thảo.

Thật tốt a, Liễu Phi nghĩ muốn, sau đó nàng cười khẽ đích thở dài, "Bệ hạ thỉnh tiếp nhận ngọc tỷ."

Cao Anh Kiệt cũng cười , trong hư không làm ra thủ thế, "Trẫm hội làm một cái minh quân đích."

Một bên đích Viên Bách Thanh lục hạ này đơn giản đích"Đăng / cơ / đại / điển" , xoay người chia Vương Kiệt Hi.

—— rất tốt đích, về sau ngươi chính là sử quan .

Vương Kiệt Hi nói.

Viên Bách Thanh một ngụm đáp ứng.

Kia đoạn thời gian đích Vi Thảo bên trong đàn chính là một cái cung đấu diễn, Cao hoàng, liễu thượng thư, viên sử quan, lưu gần thị, lương hộ vệ. . . . . . Liễu Phi nhìn thấy đàn ghi chú cười đích thoải mái, qua tay tiệt đồ chia xẻ cấp Tô Mộc Tranh.

Liễu Phi cùng Tô Mộc Tranh là không đồng dạng như vậy, một cái bình thường một cái lóe sáng, nếu luận giống nhau, hẳn là chính là hai người đều là thương hệ ngoạn gia, liên minh đầu phiếu quan hệ tốt, Liễu Phi cùng Tô Mộc Tranh vĩnh viễn sẽ không bị đặt ở cùng nhau, khả các nàng quan hệ thân mật đích có thể trao đổi quần áo mặc.

Này thi đấu quý Tô Mộc Tranh cũng chuẩn bị xuất ngũ , xuất ngũ phía trước nàng nói cho Liễu Phi đừng thương tâm, chính mình theo đuổi nhân sinh triết học , Liễu Phi cũng cười, nàng nói nàng phải đi theo Tô Mộc Tranh cùng nhau theo đuổi triết học.

Cho nên Liễu Phi chuẩn bị xuất ngũ chuyện Tô Mộc Tranh trước hết biết, so với Vi Thảo đích nhân còn muốn trước thời gian như vậy một giờ.

—— ngươi xuất ngũ , hai ta liền cùng nhau theo đuổi nhân sinh chân lý đi.

Đối thoại khuông thượng đích đang ở đưa vào trung biểu hiện đã lâu, cuối cùng Liễu Phi cũng chỉ thấy này vài, nàng biết đây là Tô Mộc Tranh đích ôn nhu.

—— kia đương nhiên, chúng ta đi trước nhìn xem Đông hải, lại đi nhìn xem Trường Thành, Tây hồ, hồ nước mặn, tức chết đám kia nhân

Tô Mộc Tranh nhìn thấy nói chuyện phiếm khuông không nói chuyện, nàng nghĩ muốn, Liễu Phi hẳn là vẫn là đi không ra cái kia trong suốt đích xác.

Cao Anh Kiệt đích lớn dần giúp nàng cản phóng viên, cũng áp bách nàng đem trong suốt đích xác đồ thượng màu sắc tự vệ, xác lý đích nữ hài tử vẫn là không thay đổi, không thay đổi cũng tốt.

Liễu Phi đích xuất ngũ tuyên bố hội khai ở hạ hưu kì chấm dứt, khi đó ánh mặt trời chính thịnh, tựa như nàng bước vào Vi Thảo đích ngày đó buổi sáng, mưa dầm thiên qua đi lộ ra dương quang.

Ngày đó tới phóng viên đều thực ôn hòa, dù sao đây là cuối cùng một lần ở league lý nhìn thấy này nữ hài tử, muốn làm chút phiến tình đích bản thảo tổng hội sống khá giả bén nhọn đích bản thảo.

Liễu Phi khó được đích tán phía dưới phát, không lâu, vừa mới quá kiên mà thôi, ánh mắt thượng đồ mắt ảnh, sáng long lanh đích, cùng vòng tai hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Phóng viên, hỏi Liễu Phi tối vui vẻ chuyện là cái gì, còn có không có gì nghĩ muốn đối miến nói đích, nàng nhất nhất trả lời.

"Xin hỏi Liễu Phi, nhiều như vậy năm có hay không hối hận quá đi này một cái lộ?"

Liễu Phi nghe được vấn đề ngẩn ra, tựa như nhiều năm trước đích ban hội khóa thượng, chủ nhiệm lớp hỏi bình thường đích vấn đề lại đánh lòng của nàng linh bàn.

"Có." Liễu Phi lấy lại tinh thần, "Đương nhiên là có quá, thấy vi bác, diễn đàn đối của ta đánh giá cùng không chịu nổi đích đoán, chịu được không dưới đi đích thời điểm rất muốn gọi điện thoại cấp ba ba mama, nghĩ tới cam chịu, nghĩ tới ta dựa vào cái gì cũng bị như vậy đối đãi, chính là vừa cảm giác tỉnh ngủ mở mắt ra đích thời điểm, thấy đích vẫn là Vi Thảo đích ký túc xá."

"Khi đó ta đã nghĩ , cửa sổ thượng đích hoa ta còn không nuôi sống, căn tin đích cơm ta còn không đủ, Viên Bách Thanh bọn họ líu ríu đích thanh âm thực náo nhiệt, ta sinh vật chung đều thói quen nơi này đích làm việc và nghỉ ngơi, ta dựa vào cái gì đi?"

"Ta kiên trì đến bây giờ, ta cảm thấy được ta thật sự không thể kiên trì . Này không phải chỉ ta hối hận đánh chức nghiệp, mà là ta không thể vi Vi Thảo làm cống hiến, vốn ta sẽ không như Cao đội bọn họ, thanh huấn doanh cũng có so với ta thực lực tốt tuyển thủ, ta lại vì cái gì không có hảo kỹ thuật mà chiếm hảo vị trí đâu?"

"Ta cũng không hối hận tiến Vi Thảo, cũng không hối hận đánh chức nghiệp."

"Đây là ta dùng này cả đời tốt nhất thời gian làm đích tốt nhất sự."

6.

—— tuy rằng nói đĩnh già mồm cãi láo đích, nhưng là Liễu Phi ngày đó cái kia tư thế là thật cấp phóng viên chỉnh mộng

Viên Bách Thanh xao khai Vương Kiệt Hi đích đối thoại song.

—— rất được

Vương Kiệt Hi nói.

—— kia cũng không, ngày đó nàng vi bác phía dưới có khi là nhân kêu rên kêu nàng chớ đi đâu, nàng còn nói động cùng / khóc / tang / dường như

Viên Bách Thanh cảm khái đích nhìn thấy màn hình, ngày đó phóng viên chụp đích Liễu Phi quả thật rất được, so với nàng tự chụp xinh đẹp hơn.

Hắn mở ra vi bác, không cần cố ý liền trở mình đến Liễu Phi đích vi bác, nữ hài tử đi theo Tô Mộc Tranh chạy tới hô luân bối ngươi đại thảo nguyên, hai người đối với màn ảnh so với V thủ thế, làm mặt quỷ, không hề còn tại liên minh khi đích cái giá, ảnh chụp như thế nào vui vẻ như thế nào chụp, bình luận một mảnh kinh hô nữ thần thay đổi đích.

Viên Bách Thanh mở ra cùng sách, đem vi bác Liễu Phi tân đổi mới đích ảnh chụp ( một đôi trung niên nam nữ đứng ở Liễu Phi bên người ) cùng xuất ngũ ngày đó phóng viên chụp đích ảnh chụp hợp lại cùng một chỗ chia Vương Kiệt Hi, đây là hắn thân là sử quan đích chức trách. Hiện tại đích Cao hoàng vẫn là Cao hoàng, lưu gần thị cũng vẫn là lưu gần thị, viên sử quan còn cẩn trọng chiến đấu hăng hái ở tuyến đầu, cứ việc thượng thư sửa họ ngô, nhưng Vi Thảo vẫn là cái kia Vi Thảo, giải quan đích tiểu liễu đã muốn đi vào tân đích cuộc sống, còn lại đích còn phải hảo hảo tranh đấu giành thiên hạ.

Hắn xứng câu trên tự —— Vi Thảo đích liễu thượng thư.

Lúc này tỉnh ngoài đích Liễu Phi mở ra song, tùy ý gió đêm xẹt qua khuôn mặt, ánh trăng lưu tiến khung cửa sổ.

7.

Liễu Phi xuất ngũ , kiếm đích bồn mãn bát tràn đầy đích xuất ngũ , trừ bỏ chính mình vẫn là mẫu thai solo hơn hai mươi năm bên ngoài.

Đối này Liễu Phi cha mẹ tỏ vẻ bất mãn, nhà mình nữ nhân lớn lên còn đi cũng có tiễn, tuổi trẻ cũng tuổi trẻ, đều bị lương ham mê, nhiều ít vẫn là cái danh nhân, như thế nào sẽ không đối tượng?

Đánh trò chơi? Đánh trò chơi làm sao vậy, đánh trò chơi cũng không e ngại ngươi a, đánh trò chơi ta khuê nữ còn khỏe mạnh lớn dần đâu.

Liễu Phi cha mẹ không vui, rất không vui vẻ, bọn họ quyết định cấp Liễu Phi thân cận.

Làm một cái hai mươi mốt thế kỷ thật là tốt thanh niên, Liễu Phi đem việc này đau kịch liệt đích đặt ở vi bác bày đồ cúng mọi người một nhạc, xuất ngũ đã lâu như vậy, hắc phấn đã sớm thay đổi đầu mâu , còn lại đích không phải cương thi chính là thực phấn.

Khả nàng trăm triệu không nghĩ tới cố tình chính là cái kia vi dẫn chứng rộng rãi đến đây sự.

Nàng cùng tới rồi của nàng miến, một cái nghe nói theo nàng võng du thời kì đích miến.

Cái gọi là truy tinh đích cảnh giới cao nhất chính là thú đến chánh chủ, vị này miến vừa thấy chính là có lý tưởng có khát vọng đích thanh niên.

Một năm rưỡi lúc sau, Liễu Phi vi bác đổi mới hé ra nhẫn ảnh chụp, ít có đích con xứng vài: kết hôn

Lầu một là cái mang theo thiết phấn đích id: hội đối với ngươi hảo.

Vừa thấy chính là nhà trai chánh chủ.

Lầu hai là cái đĩnh xinh đẹp đích võng hồng: không thể tưởng được a, ta không chỉ có là cẩm lí ta còn là hồng nương

Lầu ba bắt đầu chính là Vi Thảo đích một chúng tuyển thủ cùng liên minh người quen, hi hi ha ha đích chúc phúc Liễu Phi, lẫn nhau gian tái nói chêm chọc cười, nhất thời nhưng lại trở thành gần đoạn thời gian đại thần lộ diện nhiều nhất đích vi bác.

Có giải quan tính toán đích Viên Bách Thanh tiệt cái đồ chia Vương Kiệt Hi, xem, chúng ta đích đệ nhất đảm nhận thượng thư hiện tại quá đích được .

—— ngay cả Liễu Phi đều có thể đó đi ra ngoài ! Vương đội ngươi gì thời điểm có thể có cái đối tượng! ! ! !

Viên Bách Thanh phát ra chỉ tiếc rèn sắt không thành thép đích thanh âm.

8.

Người thứ nhất vi nàng xoay người chính là phụ mẫu nàng, bọn họ thân thủ muốn kéo ngã sấp xuống đích Liễu Phi, Liễu Phi chính mình đứng lên.

Người thứ hai là của nàng nãi nãi,bà nội, lão nhân trấn an cảm xúc kích động đích cha mẹ, nàng đi hướng muốn đi đích huấn luyện doanh.

Người thứ ba là Vi Thảo căn tin số 2 cửa sổ đích a di, nàng cho Liễu Phi một viên đường, Liễu Phi thấy Vi Thảo đích rất nhiều sáng sớm.

Đệ tứ là Vi Thảo đích đội hữu, chặn trường thương đoản pháo, nàng mở ra trong suốt đích xác.

Mà cuối cùng nàng phát hiện, vẫn xoay người đích kỳ thật là chính mình.

Không có ai sẽ vì ngươi vẫn xoay người

Trừ ngươi ra chính mình
 

Huyenanh0901

Người chơi công hội
Thần Lĩnh
Bình luận
160
Số lượt thích
460
Team
Vi Thảo
Fan não tàn của
Vương Kiệt Hi, Tôn Tường, có nửa fan Luân Hồi
#2
Note: chị Hoàng đã edit cho pj VT 2022
 

Bình luận bằng Facebook