Toàn Chức Cao Thủ - Chương 1728

Mỹ Na

Gà con lon ton
Bình luận
1
Số lượt thích
1
Fan não tàn của
Đội tuyển Quốc Gia
#82
Lần nào đọc lại cả bộ này cũng thấy xúc động không ngừng. Nhiều năm như vậy, đọc đi đọc lại cảm xúc vẫn không đổi. Vinh Quang đúng là bất diệt :3
 
Số lượt thích: Ail

Ruri

Gà con tiến hóa
Bình luận
14
Số lượt thích
44
#83
Biết đến Toàn chức trong những ngày giãn cách, khi vô tình nhìn thấy phim toàn chức cao thủ đc chuyển thể thành film trên netflix. Quyết định bỏ phim để quay ra đọc truyện. Có lẽ đó là quyết định thật sáng suốt bởi đọc truyện mới thấy thấm từng mạch cảm xúc của nv. Có lẽ đó là lý do thích đọc truyện rồi mới xem phim, vì sau khi đọc truyện có đc mạch suy nghĩ cảm xúc của nhân vật, lên phim mới có thể khiến mình hòa nhịp đc.

Các chương phiên ngoại gợi lại kí ức của các tuyển thủ, vui vẻ có, cảm động có. Mình đã nghĩ (sau khi đọc xong hết chính truyện) rằng chờ 1 thời gian tới, mình sẽ lại cày lại bộ chính truyện này (có lẽ tại mình khá thích các bộ truyện dài)

Chính vì câu nói kết truyện của Diệp Tu trong chính văn, mới khiến mình quyết định tìm hiểu mọi thứ liên quan đến toàn chức sâu hơn nữa. Vì vậy, theo lời Lá chỉ dẫn mình cũng đã tìm đến fanpage này. Cảm ơn các bạn editor rất nhiều.

Hỏi thích ai nhất ? Thực ra ai cũng thích, có điều hiển nhiên đối với nv chính sẽ càng dành nhiều cảm tình hơn.

Thực ra thì, vốn thâm niên 10n đọc truyện chỉ chuyên tàu ngầm, mình thực lòng rất ít ngoi lên cmt gì đó (mặc dù trong lòng cũng thực sự cảm ơn các bạn editor đã bỏ thời gian & tâm huyết để dịch, cũng biết các bạn cần lắm sự cổ vũ có tính tương tác thực tế hơn như like or cmt).

Tất nhiên lần này cmt ở đây, cũng có lý do, nhưng có lẽ mình nghĩ, nhân cái lý do này, mình cũng nên viết ra 1 vài cảm nhận của mình về bộ truyện.

Anw, nếu có thể, mình cũng muốn giới thiệu tới mn bộ truyện Cộng hòa quốc chi kiếm (Hoàn - [Toàn viên] Cộng Hòa Quốc chi Kiếm), với một góc nhìn, lập trường, quan điểm & phong cách khác hoàn toàn. Nhưng thực sự cũng khá hay đó ạ
 

Bình luận bằng Facebook