[Project] Phụng Hoàng Hiên - Vở kịch không hồi kết của Luân Hồi 2019

PhongLinh

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
73
Số lượt thích
241
Team
Luân Hồi
#21
TỔNG HỢP HIGHLIGHTS TÔN TƯỜNG
(Vẫn là không có hình đâu đời laptop hỏng rồi mệt quá)

Lưu ý: Highlights chủ yếu từ giai đoạn vòng khiêu chiến trở về sau, sinh nhật Tường Tường mà, không nên dìm quá tội thằng bé :)))))
 1. Bài học đắt giá nhất
  Tôn Tường vốn không định bỏ cuộc. Cậu vẫn đang nghĩ phải chạy đi bắt Tay Nhỏ Lạnh Giá cho mau, giải quyết ẻm trước. Nhưng khi nhìn thấy câu chat của Diệp Tu, bỗng nhiên trong phút chốc, toàn bộ đấu chí của cậu đều tan biến. Cậu biết rằng, mình đã không còn cơ hội nào nữa.“Đúng… Vinh Quang không phải trò chơi của một người…” Lặp lại câu ấy trên kênh chung, Tôn Tường không đánh GG, lặng lẽ thoát game.

  Hàng ghế tuyển thủ Gia Thế vẫn lặng ngắt, không ai chủ động bước lên đón tuyển thủ nhà mình trở về. Ngược lại, ông chủ Đào Hiên thì như Hào Long Phá Quân xông tới trước mặt Tôn Tường.
  “Trận đấu vẫn chưa kết thúc sao lại thoát game??” Đào Hiên gầm lên với Tôn Tường.

  “Không thắng được đâu.” Tôn Tường lắc đầu.

  “Không đánh thì làm sao biết? Dù không thắng nổi cũng chỉ cần giết được một đứa là đủ hòa rồi, có thể đánh tiếp hiệp phụ!” Đào Hiên quát.

  “Không được đâu, bởi vì Vinh Quang không phải trò chơi của một người.” Tôn Tường nói.

  “Cậu...” Đào Hiên sửng sốt. Đây rõ ràng là lời Diệp Tu nói với Tôn Tường trong trận, bây giờ lại được Tôn Tường đem ra trả lời hắn.

 2. Vụ chuyển nhượng 28 triệu
  28 triệu!
  Tôn Tường kèm theo Nhất Diệp Chi Thu.

 3. Con đường chông gai
  Tôn Tường mới vào Liên minh đã là tân binh thiên tài thu hút vô vàn quan tâm. Cậu ta giành được rất nhiều cơ hội thể hiện tài năng ở chiến đội nhỏ Việt Vân, rơi vào mắt xanh ông lớn Gia Thế, tiếp nhận Đấu Thần Nhất Diệp Chi Thu do Diệp Tu để lại. Bao nhiêu ưu ái, bao nhiêu hào quang, cả rào cản tân binh cũng không gặp phải, cậu ta trước nay thuận buồm xuôi gió đến khó tin, để rồi không đụng chướng ngại thì thôi, đụng phát trúng luôn đá tảng. Việc Gia Thế K.O chắc chắn là kỳ tích lớn nhất lịch sử Vinh Quang, kỳ tích hơn cả việc Hưng Hân đánh bại họ.
  Tôn Tường là trường hợp lên voi xuống chó điển hình. Đáng mừng là cậu ta không nản lòng thoái chí. Gia Thế giải tán, được một chiến đội ông lớn hàng đầu như Luân Hồi chìa tay đón nhận, Tôn Tường vẫn may mắn chán. Như thể trưởng thành vùn vụt từ những gì trải qua ở Gia Thế, Tôn Tường đến Luân Hồi hợp tác với Chu Trạch Khải, tạo thành tổ hợp tấn công mạnh nhất Liên minh.

 4. Tôn Tường ẩn nhẫn - Hãy đọc cả chương vì chương này Tường Tường ngầu phết luôn :))
  Bản đồ chọn cho thánh zâm Phương Duệ dĩ nhiên không thể đơn giản, trống trải như Diệp Tu thường dùng solo. Nó có rất nhiều khe rãnh dưới đất. Hải Vô Lượng mới spawn ra là chui tọt xuống một trong các khe đất chằng chịt trên tấm bản đồ Thế Giới Rãnh này. Đây quả là một bản đồ có lợi cho kiểu tuyển thủ chuyên chơi núp lùm đâm lén.
  Hải Vô Lượng quen đường quen lối, luồn lách giữa các khe rãnh mà chả buồn ngước xem mình đã đi đến đâu phía trên mặt đất. Chẳng mấy chốc, hắn ra được giữa bản đồ. Chặt qua một khe hẹp khác, hắn lặng lẽ thò đầu lên ngay đúng một tấm bia đá sát bên mép rãnh. Mượn bia đá che chắn, hắn thận trọng ló nửa con mắt ra nhìn.

  Khỏi phải bàn thêm về mức độ quen thuộc bản đồ của Phương Duệ, nhưng tiếc rằng Hải Vô Lượng không phát hiện gì cả. Vị trí giữa bản đồ, bất ngờ thay, không có bóng dáng Nhất Diệp Chi Thu.

  Phương Duệ kinh ngạc, vô thức check lại tên đối thủ. Đúng mà ta? Nhất Diệp Chi Thu, người cầm đâu phải thằng cha Diệp Tu zâm đãng không kém mình! Là Tôn Tường mà ta?

  Tôn Tường không lao thẳng ra giữa bản đồ? Tôn Tường cũng biết đi vòng?

  Việc này hơi nằm ngoài dự tính của Phương Duệ. Trong nhận thức của hắn, chú trẩu này khinh thường trò đi vòng lắm. Giống Đường Hạo và Triệu Vũ Triết ấy, thế hệ tuyển thủ trẻ bọn chúng chỉ khoái lăn xả vào nhau mà chiến thôi.

  Suốt nửa vòng bảng qua, Tôn Tường đánh ở Luân Hồi cũng bằng phong cách cũ, nhưng sao trận này lại thay đổi rồi? Vì đối thủ là Phương Duệ nổi tiếng chơi zâm?

  Vì đối thủ mà đổi phong cách, điều đó có thể xảy ra ở Tôn Tường? Sự thật trước mắt chính là vậy!

  Phương Duệ gãi đầu. Chết mẹ, đánh sao đây giờ?

  Tôn Tường đi vòng, thì nó sẽ vòng kiểu gì? Phương Duệ không biết. Thằng ku Tôn Tường có bao giờ chơi dị vậy đâu?

  Đãi ngộ đặc biệt mà đối thủ dành cho mình, Phương Duệ chẳng biết nên vui hay buồn. May sao vị trí Hải Vô Lượng đang núp khá ngon, tiện cho hắn quan sát bốn phía. Nếu là đối thủ khác, Phương Duệ có thể dự đoán nhờ vào khả năng thông thạo địa hình, nhưng Tôn Tường thì... Phương Duệ luôn cho rằng tên nhóc này ngàn năm không biết hai chữ "chiến thuật" viết thế nào, kêu hắn làm sao đoán?


  Tôn Tường, sinh nhật vui vẻ. Tổng hợp không nhiều, nhưng cảm tình chị dành cho Tường Tường còn nhiều hơn vậy cơ. Yêu Tường Tường nà :))
 

Kazeshizu

Nông dân công nghiệp
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
136
Số lượt thích
861
Location
Dòng sông mùa hè
Team
Luân Hồi
Fan não tàn của
Dành tất cả sự tôn trọng cho Phương Minh Hoa
#22


QUOTE
Đây đúng là quote không biết nên mừng hay nên thở dài cho Tôn Tường nữa.
Là một tân binh, Tôn Tường thật sự đã tự tạo được ánh hào quang cho mình, cũng khiến nhiều người nghĩ rằng con đường cậu đi sẽ rất trơn tru bằng phẳng. Thế nhưng là một tuyển thủ chuyên nghiệp ấy mà, có lẽ muốn đi được con đường bằng phẳng chẳng dễ gì. Chỉ là Tôn Tường khác với người khác. Nếu người ta chịu bao nhiêu vất vả rồi mới gặt hái được ánh sáng, ăn bao nhiêu bài học rồi mới hái được quả thơm. Thì Tôn Tường lại được ném cho quả thơm từ khi mới ra mắt, để rồi ngay sau đó lấy lại quả thơm đó của cậu.
Tôn Tường chính là kiểu được tâng bốc lên chín tầng mây, sau đó lại bị đạp thẳng xuống mười chín tầng địa ngục.
Sau đó cậu lăn lộn tìm đường đi, tìm tới tìm lui lại không tìm ra, ăn hết quả đắng này đến quả đắng khác, làm biết bao chuyện khiến người ta cảm thấy phiền phức và khó chịu.
Nhưng ít nhất sau này, cậu cũng tìm được nơi phù hợp với mình, cậu cũng có thể nhìn nhận những hòn đá tảng kia một cách tích cực hơn, cậu học được cách đối mặt với nó, cũng đồng thời học được rất nhiều điều khác nữa.
Cho nên dù xuất phát điểm như thế nào, dù sau này vất vả ra sau, cuối cùng cậu lại một lần nữa tự thắp lên ánh sáng của riêng mình là quá đủ rồi.
 

PhongLinh

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
73
Số lượt thích
241
Team
Luân Hồi
#23


LUÂN HỒI - VĨNH CHIẾN VĨNH SINH

Luân Hồi từ một chiến đội tầm trung trở thành chiến đội ông lớn, thiên thời địa lợi nhân hòa là điều không thể thiếu.
Cần gương mặt đại diện? Chu Trạch Khải at your service.
Cần nhân tố liên kết? Giang Ba Đào có mặt.
Cần tay đấm chính diện? Tôn Tường đã gia nhập đây.
Cần anh cả tinh mắt? Phương ca mỉm cười vẫy tay chào các bạn.
(Đỗ Minh, Ngô Khải và Lữ Bạc Viễn: Không cần nhớ tụi tui, tụi tui tự nhớ là được rồi nà ( ̄^ ̄)ゞ)
Luân Hồi muốn tiền có tiền mua combo Tôn Tường + Nhất Diệp Chi Thu. Luân Hồi muốn quán quân có hai quán quân.
Luân Hồi cần vinh danh sao?
Cần chứ, tất nhiên là cần rồi.


Tuần Luân Hồi, vinh danh Luân Hồi.
Luân Hồi có thể chiến thắng, mặc kệ đối thủ là ai!
 

Bình luận bằng Facebook