Quiz Result - Những điều bạn chưa biết, hoặc biết mà quên rồi

Gingitsune

Phán quan Tự Sát
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Facts & Quotes
Bình luận
484
Số lượt thích
2,422
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Diệp All mới là vương đạo!!! Hàn All muôn năm!!!
#1


Xưa thật là xưa, đã lâu lắm rùi, trong một vương quốc có tên Discord TCCT, một vài nhà thông thái, vài đứa trẻ hiếu kỳ, cùng vài bình dân vô góp vui đã ngồi lại với nhau, cùng đọc cho nhau nghe về thông báo mới nhất của nhà hiền triết hút cần HĐL. Bọn họ thách đố nhau, cùng nhau trau dồi kiến thức, để rồi tự mình đi tìm lại những tri thức đã quên. Và thế là lễ hội mang tên Quiz ra đời.

Thoáng cái mà sự kiện Quiz đã diễn ra được 5 lần rồi. Mỗi tối thứ 6, khoảng 7:30-8:00 pm GMT+7, trên Discord sẽ có một cuộc thi quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm 50 chương. Lần này, sự kiện Quiz lần V ra mắt, nội dung giới hạn trong chính văn chương 200-250, với sự đóng góp câu hỏi của @Đun@Jsuis.pa , cùng 5 câu bonus ngoài range, cung cấp bởi @Lotus đại đại.
==============================================================================
Sau 2 giờ đấu tranh chém gió kịch liệt, cuối cùng, bảng phong thần đã được tổng kết:

Quán quân (10 câu):
@Tiểu Kỳ

Đồng Á quân (3 câu)
@Neko-chan @LuckyLight

Huy chương Đồng (2 câu):
@Lãi @Gingitsune @minhhaoconan

Khuyến khích (1 câu):
@cây cỏ @Một Chiếc Nấm
Một tràng vỗ tay cho các mem tham gia nhiệt tình, chém gió táo bạo, nhưng do luck E hoặc apm ko hợp cách, chưa trúng câu nào (lần này).
==============================================================================
Vậy, trong 2 giờ Quiz đó, mọi người đã cùng nhau quắn những gì?

Câu 1: Thính lực của Bánh Bao là bao nhiêu?
Đáp: 1.5 -chương 200

Câu 2: Max font size của Vinh quang là bao nhiêu?
Đáp: 25 - chương 201
("Bậc max size chửi nhau cho dễ" - by Hoàng Thiếu Thiên)

Câu 3: Công hội của đội tuyển Luân Hồi tên là gì?
Đáp: Luân Hồi

Câu 4: Triệu hồi sư cấp 30 có thể gọi tối đa bao nhiêu thú triệu hồi?
Đáp: 5 con - chương 207

Câu 5: Phó bản Khe Núi Nhất Tuyến có bao nhiêu cửa vào?
Đáp: 50 cửa - chương 213
("50 cửa làm sao biết nhóm Quân Mạc Tiếu đi cửa nào mà canh" - by 1 con gà máy 10 bị Quân Mạc Tiếu ngược sống dở chết dở)

Câu 6: Hoàng Thiếu Thiên chửi những tên kiếm khách đuổi theo mình là gì?
Đáp: Tiện khách - chương 201

Câu 7: Thời gian hồi đầy thanh mana là khoảng bao nhiêu phút?
Đáp: 10 phút - chương 202

Câu 8: Tán nhân dưới cấp 20 có thể triệu hồi những con thú gì?
Đáp: quỷ lùn - chương 208

Câu 9: Khi pk với các công hội truy đuổi, Hoàng Thiếu Thiên dùng bao nhiêu chữ "GIẾT"?
Đáp: Sát sát sát sát sát sát sát - chương 209

Câu 10: Bình thuốc hiệu quả tức thời có thời gian hồi bao nhiêu lâu?
Đáp: 150s - chương 227

Câu 11: Độ dốc bao nhiêu thì nhân vật có thể đứng vững?
Đáp: Tùy địa hình, không có tiêu chuẩn cụ thể - chương 225

Câu 12: Hội Tưởng Du đi đánh lẻ boss dã đồ gồm 6 người, những người đó gồm những nghề nào?
Đáp: Pháp sư nguyên tố, Kiếm khách, Thiện xạ, Quyền pháp, Mục sư, Cuồng kiếm - chương 226

Câu 13: Debuff địa hình của bản đồ Mộ Địa Dung Nham là gì?
Đáp: Dính debuff bỏng nếu rơi xuống rãnh dung nham - chương 239

Câu 14: Khi thoát khỏi dung nham, debuff vẫn tiếp tục trong bao lâu?
Đáp: 5s - chương 239

Câu 15: Đội hình Bá Khí Hùng Đồ cử đi thăm dò QMT (cùng Trương Tân Kiệt) gồm những nghề nào?
Đáp: Pháp sư nguyên tố, nhà quyền pháp, kiếm khách, thiện xạ, mục sư - chương 239

Câu 16: Trận X là trận pháp được TTK dùng khi đấu với hội Diệp Tu trong phó bản mộ địa dung nham. Hãy miêu tả trận X.
Đáp: 4 tay đấm 4 đầu chữ X, mục sư ở tâm - chương 239

Câu 17: Thứ tự quân Bá Khí Hùng Đồ bị đẩy xuống dung nham?
Đáp: Nhà quyền pháp, kiếm khách, pháp sư nguyên tố, thiện xạ - chương 240

Câu 18: Hàn Văn Thanh cho rằng trong liên minh chuyên nghiệp mùa 8, ai thích hợp làm tán nhân nhất? Không tính Diệp Thu/Tu.
Đáp: Dụ Văn Châu - chương 242

Câu 19: Quầy bán hàng rơi boss của Bánh Bao tên là gì?
Đáp: Hàng từ đội hoà thuận nhất vũ trụ - chương 242
(Sau gần 10' đoán mò từ "Bánh bao nhân thịt" đến "Hưng Hân hướng vinh", cuối cùng, giây phút công bố đáp án của giảm khảo.... *gạch bay loạn xa*)

Câu 20: Khi bị các công hội truy đuổi, Diệp Tu cùng Phong Sơ Yên Mộc mang Bánh Bao Xâm Lấn chạy vào đâu đầu tiên?
Đáp: Rừng rậm bừng cháy - chương 204

Câu 21: Tên/ chủng loại vũ khí của Ngô Sương Câu Nguyệt?
Đáp: Băng Tra/ Băng vụn – Kiếm Quang - chương 323

Câu 22: Dây chuyền Dương Phong có một dòng thuộc tính rất cao, đó là gì? Bonus: trang bị này rơi ở phó bản lvl bao nhiêu?
Đáp: Lực nhảy +8. Rơi ở phó bản năm người lvl 70 - chương 650

Câu 23: Lượt chung kết Vinh Quang mùa 8, Luân Hồi vs Lam Vũ, Luân Hồi đã chọn map nào cho trận đấu đoàn đội?
Đáp: Gió vờn cỏ lay - chương 645

Câu 24: Đội phó Vi Thảo mùa 8 là ai?
Đáp: Đặng Phục Thăng. - chương 760

Câu 25: Điểm kỹ năng của acc Lãnh Ám Lôi ở lvl 70 là bao nhiêu?
Đáp: 4840 - chương 751

Vậy đó. Những câu hỏi có khó có dễ, có nhảm nhí có không, nếu bạn muốn tham gia, còn chờ gì nữa mà không bay vào vòng tay tổ chức? Hoặc nếu muốn đóng góp câu hỏi, nhớ trích dẫn cả nguồn (để tiện cho BTC xác minh lại) và gửi đến @Đun & @Jsuis.pa

Đừng quên, Quiz lần VI diễn ra vào thứ 6 ngày 12/04/2019, từ 19h30 đến 21h30 (GMT+7). Range: chương 250-300 Chính văn. Thay mặt tú bà Phanh, chân thành chào mời, các khách quan mại dzô mại dzô.
 
Last edited:

Đun

Gà con tiến hóa
Bình luận
5
Số lượt thích
41
Location
HCMC
Fan não tàn của
Tranh Nhu \o|/o/
#2
Chào các bạn, sau đây mình sẽ tổng hợp câu hỏi và kết quả quiz về Toàn Chức Cao Thủ tuần này nhé. Quiz tuần này có 20 câu hỏi gồm 50 chương từ 250 tới 300, tức đoạn kết quả trận đoàn đội giữa Tu vs "Hàn đội cùng những người bạn", event giáng sinh và mở đầu cho All stars mùa 8 sắp tới, ngoài ra còn có 5 câu hỏi ngoài range do Sen lão đại thách thức mọi người.
=============================================================================
Sau quãng thời gian và đánh đố nhau, chúng ta đã có kết quả như sau:
Đồng Quán Quân (7 câu):
@cây cỏ@Neko-chan

Á Quân
(6 câu):
@Tiểu Kỳ

Giải Ba (2 câu):
@minhhaoconan

Giải Khuyến Khích (1 câu):
@Jsuis.pa @BKVo @张佳乐头上的小花儿

Một tràng vỗ tay cho các mem tham gia nhiệt tình, chém gió táo bạo, nhưng do luck E hoặc apm ko hợp cách, chưa trúng câu nào (lần này).
=============================================================================
Sau đây là câu hỏi của quiz kì này, mời các bạn tham khảo:
Câu 1: Vinh Quang có bao nhiêu khu?
Đáp: 11 khu bao gồm từ 1 tới 10 và Thần Chi Lĩnh Vực

Câu 2: Boss còn bao nhiêu máu thì sẽ kích hoạt trạng thái cuồng nộ?
Đáp: Dưới 10% boss sẽ kích hoạt

Câu 3: Cấp độ quái ở Thành Tội Ác là bao nhiêu?
Đáp: Từ cấp 37 tới 39
Chương 264

Câu 4: Hoạt động giáng sinh kéo dài bao nhiêu tiếng?
Đáp: 36 tiếng
Chương 280

Câu 5: Số kẻ trộm Noel mà Diệp Tu thu hút trước khi leo lên tháp chuông là?
Đáp: 341 con
Chương 282

Câu 6: Diệp Tu và Tô Mộc Tranh chia đỉnh tháp thành bao nhiêu khu?
Đáp: 5 khu, gồm A, B, C, D, E
Chương 284

Câu 7: Đoàn đội hợp tác giữa Diệp Tu và các công hội gồm bao nhiêu người?
Đáp: 99 người
Chương 287

Câu 8: Đoàn đội hợp tác giữa Diệp Tu và các công hội gồm bao nhiêu công hội?
Đáp: 12 công hội
Chương 287

Câu 9: Trước câu nói “Quả nhiên là cậu” của Hàn Văn Thanh dành cho Diệp Tu, nhóm Tưởng Du đã thốt ra câu nói gì?
Đáp: Là ai? Là ai? Là ai?
“Quả nhiên là cậu.” Hàn Văn Thanh trả lời.
Là đối thủ, hai người rất hiểu nhau. Nếu ban nãy chỉ ngờ ngợ đoán nhà quyền pháp là Hàn Văn Thanh, thì chỉ so chiêu vài hiệp, Diệp Tu đã có thể khẳng định hoàn toàn.

Chương 253

Câu 10: Triệu hồi sư có một danh hiệu đặc biệt trong game, đó là gì?
Đáp: “Người gác cửa phó bản”
Mặc dù khu mới đông dân mới, nhưng tai hại khi lập đội với triệu hồi sư diễn ra không ít trong thực tế, chung nhóm vài lần ai cũng phát hiện. Vì thế thói quen “không cần triệu hồi sư” nhanh chóng lan tràn, cuối cùng dẫn đến một lô một lốc triệu hồi sư đứng gác ngoài phó bản, tiếp tục gìn giữ danh hiệu “Người gác cửa phó bản” vinh dự của mình.
Chương 257

Câu 11: Pháp sư chiến đấu có điểm sức lực tang trưởng là bao nhiêu?
Đáp: 3,5
Pháp sư chiến đấu là một nghề đặc biệt trong hệ Pháp Sư, bọn họ có 3,5 điểm sức lực tăng trưởng, hoàn toàn không thua kém bất kỳ một kiếm khách nào. Nhưng ở phương diện thể lực, pháp sư chiến đấu cũng vẫn yếu như các pháp sư khác. Thể lực tăng trưởng 2,5 điểm tất nhiên không thể sánh bằng 3,5 điểm của kiếm khách.
Chương 270

Câu 12: Ý chí đấu giả giai đoạn 3 hơn giai đoạn 1 bao nhiêu tốc độ di chuyển?
Đáp: 4
Khi liên kích 10, tốc độ tấn công thêm 0,5, tốc độ di chuyển thêm 2, sức lực tăng 30.
Khi liên kích 20, tốc độ tấn công thêm 1, tốc độ di chuyển thêm 4, sức lực tăng 50.
Khi liên kích 30, tốc độ tấn công thêm 1,5, tốc độ di chuyển thêm 6, sức lực tăng 70.
Ở giai đoạn bảy, cần liên kích 120, tốc độ tấn công thêm 6, tốc độ di chuyển thêm 24, sức lực tăng 260

Chương 271

Câu 13: Vũ khí cam Đường Nhu nhận được từ sự kiện có cấp độ chênh lệch với cấp hiện tại là bao nhiêu?
Đáp: 2 cấp
Viêm Quang Song Nhận Kích, đẳng cấp 40.
Trọng lượng 3,3 kg, tốc độ 1.
Công kích vật lý 470, công kích pháp thuật 355.
Ngoài ra còn +15 điểm sức mạnh, Huyễn Văn thuộc tính hỏa +2 cấp, lúc chiến đấu +3% tỷ lệ mục tiêu bị đốt cháy.
Đường Nhu khi đó cấp 38

Chương 292

Câu 14: Sau event, Diệp Tu tỉnh dậy lúc mấy giờ?
Đáp: 9h sáng
Chín giờ sáng.
Diệp Tu nằm trong phòng chứa đồ lờ đờ tỉnh giấc.

Chương 292

Câu 15: Sau hoạt động Noel, cấp của Bánh Bao Xâm Lấn là bao nhiêu?
Đáp: Cấp 29

Vừa online đã nhận được PM khóc lóc của Bánh Bao Xâm Lấn!
“Lão đại lão đại có gì xảy ra vậy?! Vì sao qua một đêm mọi người không phải cấp 37 thì là 38 hả!” Phía sau tin nhắn của Bánh Bao Xâm Lấn còn có tám cái emo gào khóc đầy thảm thiết.

Chương 291
Giờ Một Tấc Tro còn chưa lên 31, mới hơn 30 một chút. Đại thần đã cấp 38, đôi bên không thể sát cánh bên nhau nhiều. Kể ra thì vẫn trên cấp Bánh Bao Xâm Lấn, nhưng Kiểu Nhất Phàm đến khu 10 vì đại thần cơ mà, chơi với Bánh Bao làm gì?
Chương 296

Câu 16: Đạt cấp 40, Bánh Bao Xâm Lấn sẽ nhận được gì?
Đáp: Vũ khí cam cấp 40 móng vuốt Tàn Ảnh từ Diệp Tu
Chương 292

Câu 17: Tốc độ đánh 10 và 1 khác nhau như thế nào?
Đáp: Nhanh hơn 1,25 lần
Nếu tốc độ đánh 10 mà gấp 10 lần tốc độ đánh 1, bên này mới ra một cái bên kia đã quất mười cái, chênh lệch tốc độ thế này thì có hơi quá đáng. Trên thực tế, bên phía nhà phát hành đã công bố số liệu chênh lệch cụ thể giữa tốc độ đánh 10 và 1: 1 tốc độ công kích là 1,25 lần.
Chương 293

Câu 18: Cấp độ bao nhiêu thì Ô Thiên Cơ bắt đầu xuất hiện thuộc tính phụ?
Đáp: Cấp 35
Ô Thiên Cơ hình thái mâu cấp 35 có được 8% tỷ lệ khiến mục tiêu trúng độc, 8% tỷ lệ khiến mục tiêu rỉ máu
Chương 294

Câu 19: Cảm giác của Lam Hà khi mua hướng dẫn phó bản của Tu là gì?
Đáp: Như đi mua phở
"Tới ngay, lập tức đóng gói rồi mail cho cậu liền.” Diệp Tu trả lời.
Lam Hà có chút hoang mang, sao có cảm giác như đi mua phở thế này?

Chương 299

Câu 20: All stars mùa giải 8 được tổ chức ở đâu?
Đáp: Clb Luân Hồi, thành phố S
Chương 300

Câu 21: Tên bộ phim truyền hình mà Sở Vân Tú không được xem do phải tham gia All Stars mùa 9? Cô đã bỏ lỡ tập bao nhiêu?
Đáp: Tên phim “Bạn gái phi thường của tôi”/ Tập cuối
Chương 924

Câu 22: Ô Thiên Cơ nâng cấp từ lv 70 lên lv 75 cần vật liệu hiếm Xương Sống Của Rồng để làm gì? Quan Dung Phi yêu cầu cần bao nhiêu nhánh?
Đáp: Làm khung ô. Cần 12 nhánh
Chương 1089

Câu 23: Lượt thứ 12 vòng bảng liên minh Vinh Quang chuyên nghiệp mùa 10 Hưng Hân vs Yên Vũ. Map thi đấu trận đoàn đội tên là gì?
Đáp: Map tên “Bán Đảo Đầm Lầy”
Chương 1214

Câu 24: Lần đầu gặp mặt, nhìn thấy cánh tay bị thương quấn băng trắng của Tôn Triết Bình Bánh Bao đã nói câu gì? Tay bị thương của Tôn là tay nào?
Đáp: “Đó là... cảnh giới tối cao của Tà Vương Viêm Sát Chưởng, Jao Ensatsu Kokuryuha!”/ Tay trái
Chương 931

Câu 25: Trong hệ pháp sư, vũ khí nào có tốc độ công kích nhanh nhất và chậm nhất?
Đáp: Nhanh nhất là gậy phép, chậm nhất là chiến mâu.
Chương 437

Vậy đó. Những câu hỏi có khó có dễ, có nhảm nhí có không, nếu bạn muốn tham gia, còn chờ gì nữa mà không bay vào vòng tay tổ chức? Hoặc nếu muốn đóng góp câu hỏi, nhớ trích dẫn cả nguồn (để tiện cho BTC xác minh lại) và gửi đến @Đun & @Jsuis.pa

Đừng quên, Quiz tuần sau diễn ra vào thứ 6 ngày 19/04/2019, từ 19h30 đến 21h30 (GMT+7). Range: chương 300-350 Chính văn. Thay mặt tú bà Phanh, chân thành chào mời, các khách quan mại dzô mại dzô.
 
Last edited:

Đun

Gà con tiến hóa
Bình luận
5
Số lượt thích
41
Location
HCMC
Fan não tàn của
Tranh Nhu \o|/o/
#3
Chào các bạn (một lần nữa), sau đây mình sẽ tổng hợp lại kết quả quiz TCCT của tuần này nhé. Vì quiz tuần này có một số sai sót nhất định phần ban giám khảo nên trong quá trình liệt kê mình sẽ sửa lại một chút câu hỏi và đáp án nhé. Quiz tuần này cũng gồm 25 câu, trong đó có 20 câu nằm trong số chương từ 300 tới 350 và 5 câu ngoài range như thường lệ. Và đây là phần tổng kết tuần này:
==============================================================================
(Lại) Đồng Quán Quân:
@Neko-chan @Lotus

Đồng Á Quân:
Ú @cây cỏ

Giải Ba:
Sasha

Giải Khuyến Khích:
@BKVo @Tiểu Kỳ

Và một tràng pháo tay dành cho các bạn nhiệt tình tham gia tuần này nhưng không đạt giải vì một số lí do như tốc độ chậm, mạng chậm, bị học lỏm,..... bla bla. Cảm ơn tất cả đã tham gia.
==============================================================================

Sau đây là các câu hỏi của Quiz TCCT tuần này, mời các bạn tham khảo:

Câu 1: Lúc diễn ra ngôi sao tụ hội mùa 8, Diệp Tu đã làm việc ở quán net Hưng Hân được bao lâu?
Đáp: Hơn 1 tháng
“Cậu ta… còn chưa nhận lương tháng đầu mà?” Trần Quả bỗng nhiên nói, giọng cô đầy nỗi mất mát.
Chương 331

Câu 2: Vì sao Diệp Tu phải dùng tên giả?
Đáp: Vì ảnh bỏ nhà đi bụi chơi game.
“Tại sao phải dùng tên giả, vì sao không dám lộ diện, cậu đang lãng tránh điều gì?” Trần Quả bắt đầu bà tám ngay lập tức.
..........
“Bởi vì tui bỏ nhà đi bụi.” Diệp Tu nói.

Chương 332

Câu 3: Kiểu tóc Trần Quả thường buộc là gì?
Đáp: Tóc đuôi ngựa
“Ai da, sao lại thành ra thế này? Muốn hỏng hết tóc sao?” Đường Nhu đi đến trước giường nói. Trần Quả thường buộc tóc đuôi ngựa, kẹp kiểu tóc ấy giữa hai gối thì tổn hại không nhỏ đâu.
Chương 333

Câu 4: Theo tác giả xác định, Sách Khắc Tát Nhĩ là phiên âm của từ gì?
Đáp: Sorcerer – chú thích của team Liều
Chương 335

Câu 5: Các chiến đội cùng phe với Luân Hồi trong All Star mùa 8?
Đáp: Bách Hoa, Gia Thế, Lam Vũ, Yên Vũ, 301
Chương 336

Câu 6: Tên acc của Đặng Phục Thăng là gì? (thực ra câu này có 2 đáp án mà ban tổ chức lại không để ý tới, các bạn có thể trả lời 1 trong 2, mong các bạn thông cảm :< )
Đáp: Thủy Hàn Phong Như Đao/ Độc Hoạt
Chương 336

Câu 7: Đường Hạo đấu Tôn Tường, ai là người thắng? ( Câu hỏi này bị sai, là Nhất Diệp Chi Thu và Đường Tam Đả ....)
Đáp: Đường Tam Đả
Cuối cùng, khi Đường Tam Đả của Lâm Kính Ngôn còn một phần tư máu thì Nhất Diệp Chi Thu của cậu ta ngã xuống.
Chương 337

Câu 8: Ngân Quang Lạc Nhẫn gặp Lá Chắn Phản thì có tỷ lệ xảy ra chuyện gì với Kiếm Khách?
Đáp: Khả năng bị lơ lửng (do hiệu quả phản thương tổn và hiệu ứng của LCP)
Ngân Quang Lạc Nhẫn tuy giáng từ trên trời, nhưng gặp Lá Chắn Phản, nó nhất định không thể giáng xuống, chịu phải chấn động bắn ngược, càng sẽ bị kích ra hiệu quả Lơ lửng.
Chương 339

Câu 9: Tên vũ khí của acc Phùng Sơn Quỷ Khấp là gì? (Câu này cũng có 2 đáp án....)
Đáp: Tứ Luân Thiên Vũ và Hồng Liên Thiên Vũ
Chương 339

Câu 10: Kỹ năng đưa đối thủ lên không thấp nhất của bậc thầy pháo súng là gì?
Đáp: Bạt kích
Bạt Kích là kỹ năng lơ lửng thấp nhất của bậc thầy pháo súng, vung pháo trong tay, đánh bay đối thủ lên không.
Chương 342

Câu 11: Chiến đội nào host Ngôi sao tụ hội mùa 8?
Đáp: Luân Hồi
Chương 301

Câu 12: Combo Song Nguyệt Trảm của Lý Hiên gồm những chiêu nào?
Đáp: Nguyệt Quang Trảm và Mãn Nguyệt Trảm
Một bước tiến đó nằm ngoài dự đoán của Kiều Nhất Phàm, trảm quỷ của Lý Hiên vung đao chém ra Nguyệt Quang Trảm, rồi chiêu tiếp nối hẳn nhiên là Mãn Nguyệt Trảm. Cho tới giờ bộ combo bao gồm hai chiêu ấy vẫn chưa có ai nghiên cứu ra cách phá giải, thậm chí người chơi còn đặt hẳn cái tên cho bộ liên kích hai trảm là Song Nguyệt Trảm.
Chương 307

Câu 13: Tôn Tường chọn bản đồ gì trong trận khiêu chiến với Hàn Văn Thanh?
Đáp: Bản đồ Phố Xá
Chương 310

Câu 14: Các hạng mục trò chơi trong ngày thứ 2 là gì?
Đáp: Vượt chướng ngại vật, nhảy cao, bắn đĩa bay.
Thông báo sơ lược những trò chơi được tổ chức hôm nay bằng hình ảnh 3D xong, tiết mục đầu tiên chính thức tiến hành: Chạy vượt rào.
Chương 315
Sau đó tới tiết mục thứ hai, thi nhảy cao. Nhảy cao này không phải so độ cao, mà so tốc độ. Xem ai có thể nhảy lên điểm cao nhất nhanh hơn.
Chương 317
Sau vài phút giải lao cùng màn trình diễn 3D, MC bắt đầu tuyên bố hoạt động của tiết mục thứ 3: Đánh đĩa bay.
Chương 321

Câu 15: Số ghế của Diệp Tu trên khán đài ngôi sao tụ hội là gì?
Đáp: Khu C hàng 18 số 19
Mà nghe thấy ý kiến của Tô Mộc Tranh, Diệp Tu số 19 và Đường Nhu số 23 liếc mắt nhìn nhau, Trần Quả còn kích động la lên: “A, tụi mình còn có thể lên thêm một người nữa.”
Chương 317

Câu 16: Đỗ Minh đánh ra được bao nhiêu liên kích của Ảo ảnh vô hình kiếm?
Đáp: 10 liên kích
Đỗ Minh đánh xong một bộ Ảo Ảnh Vô Hình Kiếm, cuối cùng được 10 liên kích, chỉ bởi Đường Nhu phản ứng cực kỳ nhanh, rơi vào thế bí vẫn mạnh mẽ né tránh, dẫn đến chiêu Đỗ Minh phóng không đạt được góc độ và khoảng cách tốt nhất, miễn cưỡng hoàn thành 10 liên kích không tồi kia.
Chương 323

Câu 17: Đường Nhu và Đỗ Minh solo bao nhiêu trận?
Đáp: 7 trận
Chương 326

Câu 18: Trong đó Đỗ Minh thắng mấy trận?
Đáp: 5 trận
Tổng thành tích hiện tại mới là năm thắng hai thua, hắn thấy còn chưa đủ vớt vát hình ảnh của mình, hắn còn muốn kiếm thêm mấy trận thắng nữa để xứng danh với tất cả người xem.
Chương 326

Câu 19: Ngôi sao tụ hội mùa 8 có gì đặc biệt hơn các mùa trước về khâu tổ chức?
Đáp: Có hình chiếu lập thể 3D
Chương 334

Câu 20: Chỉ huy thật sự của đội 2 (đội có Hư Không, Vi Thảo, Bá Đồ) là ai?
Đáp: Câu này gây tranh cãi giữa Vương và Trương, BGK thống nhất là cả 2....
Chương 338

Câu 21: Tên bộ phim truyền hình mà Sở Vân Tú giới cho Tô Mộc Tranh xem tại tiệm net Hưng Hân? Câu hỏi phụ: Tô Mộc Tranh xem tập bao nhiêu?
Đáp: Năm ấy chúng ta tay trong tay/ Tập 12
Diệp Tu đặt mì xuống, ngồi về chỗ mình, trông thấy Tô Mộc Tranh đang tìm trang phim online.
“Kiếm gì vậy? Anh giúp em.” Diệp Tu đặt tay trên bàn phím.
“Năm ấy chúng ta tay trong tay.” Tô Mộc Tranh nói.

Chương 162

Câu 22: Trận lượt về vòng đấu khiêu chiến mùa 9 giữa Hưng Hân vs Vô Cực. Hưng Hân đã chọn map gì để thi đấu phần lôi đài?
Đáp: Đình Hoa Hồng
Cuối cùng trong hiệp đấu lôi đài này, họ quyết định chọn Đình Hoa Hồng, một bản đồ có địa hình nhưng không quá phức tạp.
Chương 835

Câu 23: Trần Quả có thể thi triển tối đa bao nhiêu kiếm ảnh với skill Ảo ảnh vô hình kiếm?
Đáp: Tối đa 7 kiếm.
“Không biết mình có thể tạo ra bao nhiêu cái nhỉ… Hay là về chơi kiếm khách thử xem.” Đường Nhu lẩm bẩm.
“Còn cậu thì sao, cậu có thể tạo ra bao nhiêu?” Trần Quả hỏi Diệp Tu.
“Tùy tình huống.” Diệp Tu đáp.
“Tối đa ấy!” Trần Quả nói.
“Chưa thử qua.” Diệp Tu lắc đầu.
“Chị thử rồi, tối đa 7 kiếm.” Trần Quả thở dài.
“Trình độ của chị cũng có xuất sắc lắm đâu?” Diệp Tu nói.

Chương 923

Câu 24: Trong hệ kiếm, đoản kiếm có sức tấn công và tăng cường thuộc tính gì nhiều nhất?
Đáp: Đoản kiếm có sức tấn công phép thuật mạnh nhất và tăng cường trí lực nhiều nhất
Trong hệ kiếm, đoản kiếm là vũ khí có tấn công pháp thuật mạnh nhất và tăng cường trí lực nhiều nhất. Cho nên so với đoản kiếm trong tay Một Tấc Tro, Sát Phá Lang thực ra còn không có cả thuộc tính cơ bản ưu việt hơn.
Chương 871

Câu 25: Trận lượt đi và lượt về vòng bảng giữa Hưng Hân và Hô Khiếu lần lượt diễn ra vào tháng mấy?
Đáp: Tháng 1 và tháng 5
Chương 1067 và 1361

Vậy đó là những câu hỏi của tuần qua, nếu các bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ với @Jsuis.pa hoặc @Đun. Xin lỗi về các vấn đề của Quiz tuần này, chúng mình sẽ khắc phục triệt để vào tuần sau.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi, hẹn gặp lại các bạn vào thứ 6 tuần sau nhé.
 
Last edited:

Jsuis.pa

Người chơi công hội
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Facts & Quotes
Bình luận
78
Số lượt thích
393
Location
GMT+1
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Hoàng Thiếu và Sở Đội vạn tuế
#4
Ha nhô các bạn, lại là Phanh và quiz team đây, thứ 6 vừa rồi, Quiz Vinh Quang No.9 đã diễn ra trên cả discord lẫn fanpage của Toàn Chức Cao Thủ, và giờ chúng ta đã có kết quả!!!

. Mỗi tối thứ 6, khoảng 7:30-8:00 pm GMT+7, trên Discord sẽ có một cuộc thi quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm 50 chương. Lần này, sự kiện Quiz lần IX, ra mắt, nội dung giới hạn trong chính văn chương 350-400, với sự đóng góp câu hỏi của @Đun@Jsuis.pa , cùng 5 câu bonus ngoài range, cung cấp bởi @Lotus đại thần.
==============================================================================
Vâng, và ngay dưới đây là Phong Thần Bảng:

I. Discord Toàn Chức Cao Thủ
Quán quân:
@cây cỏ : 9 câu

Á quân:
Sasha:
6 câu

Tam quân:
@ButNgonPhi : 4 câu

Và các giải khuyến khích :>
@Lotus : 3 câu
@Neko-chan : 2 câu
@BKVo : 1 câu


II. Fanpage Toàn Chức Cao Thủ

(Đồng) Trạng Nguyên:
Mưa:
9 câu
SUNNY: 9 câu

Bảng Nhãn:
Kẻ Thu Gặt:
8 câu
=====================================================================
Còn dưới đây là bảng tổng kết các câu hỏi tuần này!!!


Câu 1: Bảo mẫu Lam Hà đạt được danh hiệu gì khi thành quản lí công hội Hưng Hân?
Đáp án: Danh hiệu ” Bảo mẫu số 1 công hội Hưng Hân”

“Anh cho tui cái danh hiệu “Bảo mẫu số 1” là cái quái gì vậy, xóa, xóa ngay” Lam Hà đang bận rộn chỉ đạo trên kênh công hội thì đột nhiên thấy trên đỉnh đầu nhân vật của mình lù lù danh hiệu “Bảo mẫu số 1 công hội Hưng Hân”
Chương 359


Câu 2: Danh hiệu đó tồn tại bao lâu?
Đáp án: Ngay sau khi Lam Hà từ chối

“Hể? Không thích à? Thế đặt là gì?” Diệp Tu hỏi.
“Không cần gì cả, cứ để mặc định là được.” Lam Hà thích làm bình dân hơn.
“Ờ…” Diệp Tu cũng không troll cậu, lập tức đổi về danh hiệu thường. Lam Hà lại cắm đầu làm việc trên kênh công hội.

Chương 359


Câu 3: Ngoài danh hiệu kể trên, Lam Hà còn được phong danh hiệu gì?
Đáp án: Diệp Tu phong danh hiệu người đầu tiên quản lí 2 công hội

“Một người hai account, quản lý hai công hội, có khi cậu chính là người đầu tiên trong lịch sử đấy.” Diệp Tu lại bồi thêm một cú.
Chương 359


Câu 4: Khi bị Xa Tiền Tử và người công hội Trung Thảo Đường vây đánh ở khu luyện cấp ven hồ, Lam Hà đã cầu cứu ai?
Đáp án: Quân Mạc Tiếu

Tin lại gửi tới, Xa Tiền Tử mở tin nhắn, ba người dưới nước đồng thời gửi sang: “Quân Mạc Tiếu”
Chương 387


Câu 5: Account Hệ Châu của Lam Khê Các chức nghiệp gì?
Đáp án: Mục sư

Hệ Châu, ông theo đội của Đăng Hoa Dạ, họ không có mục sư nên cực khổ lắm.
Chương 391


Câu 6: Cách để thay đổi điểm thủ hộ khi cộng sai hoặc muốn cộng lại là gì?
Đáp án: Rời công hội rồi vào lại

Còn lực thủ hộ của công hội, mọi người đừng tiếc điểm mà không cộng, nếu tăng sai hay muốn đổi cách tăng, cứ rút khỏi công hội rồi vào lại là được.
Chương 357


Câu 7: Bình Dung Nham của Ma Đạo Học Giả ném xuống nước sẽ hình thành cảnh tượng gì?
Đáp án: Dung nham bốc hơi, đồng thời dung nham bị nước đánh tan thành như rác nổi.

Dung nham chảy ra từ bình không đốt được nước, nhưng nó không ngừng bốc hơi khiến hồ đầy bọt khí. Đồng thời lại bị dòng nước đánh tan, tựa như rác rưởi, trôi nổi khắp nơi gây ô nhiễm một vùng nước. Nhân vật của người chơi chỉ cần chạm phải dòng dung nham không ánh lửa này sẽ bị thương tổn.
Chương 387


Câu 8: Đội hình đánh phó bản cố định ban đầu của công hội Hưng Hân gồm những account nào?
Đáp án: Quân Mạc Tiếu, Hàn Yên Nhu, Phong Sơ Yên Mộc, Thiên Thành, Mã Hậu Pháo

Không thể trích dẫn vì đáp án trải dài nhiều chương từ 385 đến 390

Câu 9: Ngày Trần Quả quyết định phát cả các trận của các chiến đội khác ngoài Gia Thế, Gia Thế hôm đó đấu với đội nào?
Đáp án: Minh Thanh

“Gia Thế hôm nay đấu với Minh Thanh, có gì hay mà xem? Trận kinh điển không thể bỏ qua hôm nay đương nhiên phải xem Vi Thảo đấu với Lam Vũ.” Trần Quả lớn tiếng nói
Chương 392

Câu 10: Thuộc tính thủ hộ có tối đa bao nhiêu cấp? Khi đó tăng bao nhiêu điểm thuộc tính tự do?
Đáp án: 20 cấp, 160 điểm

Mỗi một cấp, thuộc tính thủ hộ sẽ cho người chơi 8 điểm thuộc tính tự do, cấp cao nhất 20 sẽ nhận được số điểm 160 cực kỳ khủng. Ảnh hưởng không hề nhẹ đến thực lực. Cũng bởi mối quan hệ ấy, hiếm có người chơi nào trong Vinh Quang không vào công hội lắm. Dù không phải công hội cao nhất mà chỉ là một công hội trung bình, thì mấy chục điểm thuộc tính tự do cũng tạo nên sự chênh lệch giữa hai người chơi cùng cấp và trang bị.
Chương 350


Câu 11: Hành động của Ma thần thủ hộ khi bị hạ gục là gì?
Đáp án: Cười điên cuồng, gục quỳ xuống

HP Ma Thần Thủ Hộ đã chạm đáy, Ma Thần cười điên cuồng một trận xong quỳ phục trên đất.
Chương 354


Câu 12: Trong phần lôi đài trận Lam Vũ – Vi Thảo được Trần Quả phát trực tiếp, đối thủ của Cao Anh Kiệt là ai?
Đáp án: Vu Phong

Nhưng như vậy cũng không giúp Cao Anh Kiệt chiếm được bao nhiêu ưu thế, vì đối thủ của cậu ta không hề kém cạnh.
Vu Phong của chiến đội Lam Vũ, đây chính là một tuyển thủ hàng sao lọt vào bảng xếp hạng của Ngôi Sao Tụ Hội, Cao Anh Kiệt so ra vẫn còn khá non kém.

Chương 393

Câu 13: Chiêu mạnh nhất của Kiếm Khách là gì (tính tới thời điểm chương 400 tức level 70)?
Đáp án: Ảo ảnh vô hình kiếm

Hơn nữa vừa ra tay đã là chiêu mạnh nhất của kiếm khách: Ảo Ảnh Vô Hình Kiếm.
Chương 394


Câu 14: Tô Mộc Tranh giết được bao nhiêu người trong đội ngũ canh cửa phó bản Hồ Thiên Ba?
Đáp án: 3 người

Không thể trích dẫn vì đáp ản nằm rải rác ở nhiều chương

Câu 15: Đội phá bản của Đạp Phá Hư Không đối đầu với Đường Nhu gồm những nghề nào?
Đáp án: 2 quỷ kiếm sĩ, kỵ sĩ, mục sư, pháp sư nguyên tố

Đội năm người này của Đạp Phá Hư Không gồm hai quỷ kiếm sĩ, một kỵ sĩ, một mục sư, còn có một pháp sư nguyên tố. Hai tên quỷ kiếm sĩ hoàn toàn bắt chước tổ hợp song quỷ của chiến đội Hư Không, một tên trận quỷ, một tên song tu quỷ.
Chương 380


Câu 16: Hai đội ngũ đánh phó bản bị Tô Mộc Tranh bắt gặp ở Hồ Thiên Ba là đội của công hội nào?
Đáp án: Trung Thảo Đường, Hoàng Phong

“Chỗ em có hai đội.” Bên Tô Mộc Tranh có một đội ra khỏi phó bản, cô còn chưa kịp hành động, đảo mắt đã thấy một đội nữa đi ra.
Trung Thảo Đường, Hoàng Phong.

Chương 378


Câu 17: Khi thiết lập Thần Chi Lĩnh Vực, đẳng cấp cao nhất của Vinh Quang là bao nhiêu?
Đáp án: Cấp 55

Lúc mở ra thiết lập Thần Chi Lĩnh Vực này, đẳng cấp cao nhất trong Vinh Quang đã là cấp 55. Mà nhiệm vụ này mặc định cấp 50 có thể nhận, cũng là để người chơi trong quá trình thăng cấp từ từ hoàn thành nhiệm vụ.
Chương 374


Câu 18: Hai công hội dùng vật liệu đổi lấy cơ hội bình an luyện cấp ở Hồ Thiên Ba là công hội nào?
Đáp án: Lam Khê Các, Mưu Đồ Bá Đạo

Mà trong 9 nhà, Lam Khê Các và Mưu Đồ Bá Đạo thuộc hai nhà dùng vật liệu đổi sự bình an. Yên Vũ Lâu bị giết đến hết giận nổi, tạm thời không dám liều mạng đến hồ Thiên Ba, giờ còn 6 nhà là đối tượng mà Diệp Tu muốn tạo áp lực, tất nhiên cũng đã nói trước với bốn người kia.
Chương 378


Câu 19: Lạc Hoa Chưởng của pháp sư chiến đấu đánh trúng khiên sẽ có hiệu quả gì?
Đáp án: đẩy lùi

Ví dụ như kỹ năng Lạc Hoa Chưởng của pháp sư chiến đấu, đánh trúng nhân vật sẽ tạo hiệu ứng thổi bay, trực tiếp đánh người bay ngã sấp luôn. Nhưng nếu như đánh lên khiên, thì hiệu quả thổi bay sẽ không xuất hiện mà giảm thành hiệu quả đẩy lùi. Nhân vật chỉ bị cưỡng chế lùi mấy bước, không bị té nhào.
Chương 380


Câu 20: Kĩ năng bậc nhất của Hoàng Thiếu Thiên giúp cậu được tôn làm Kiếm Thánh là gì?
Đáp án: Kiếm Ảnh Bước

Bóng người Dạ Vũ Thanh Phiền bỗng chốc nhiễu đi, tức thì sinh ra sáu ảo ảnh, chính là kỹ năng bậc nhất của Hoàng Thiếu Thiên, Kiếm Ảnh Bước.
Kỹ năng này hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm và thao tác của người chơi. Sở dĩ, Hoàng Thiếu Thiên được tôn là kiếm khách hàng đầu cũng nhờ vào kỹ năng này.

Chương 395


Câu 21: Skill “Tiên Nhân Chỉ Lộ” của kiếm khách khi mục tiêu nằm lăn trên đất sẽ có hiệu ứng gì?
Đáp án: Đông cứng có xác suất

Hai món vũ khí bạc va chạm. Dạ Vũ Thanh Phiền thừa cơ đáp đất, kiếm trong tay không ngừng dù chỉ một khắc. Tiên Nhân Chỉ Lộ!
Đây là chiêu hất văng, nhưng Quân Mạc Tiếu đang nằm lăn trên đất nên hiệu ứng hất sẽ đổi thành đông cứng có xác suất.

Chương 1 268


Câu 22: Ô Thiên Cơ lv 70 hình thái khiên có tỉ lệ phần trăm cường hóa phòng ngự và hấp thụ sát thương là bao nhiêu?
Đáp án: Cường hóa phòng ngự 61% và hấp thụ sát thương 34%

Khi đỡ đạn, khiên sẽ không hóa giải toàn bộ sát thương. Nó chỉ có thể hóa giải tối đa 100% debuff tùy vào trọng lượng và vài thuộc tính đặc biệt. Trọng lượng Ô Thiên Cơ quá bé so với một chiếc khiên bình thường, nhưng chỉ số phòng ngự thì chẳng kém đứa nào. Hiện đang level 70, Ô Thiên Cơ hình thái khiên có cường hóa phòng ngự 61%, hấp thụ sát thương 34%. Hai hiệu ứng này rất mạnh, nhưng Nhất Thương Xuyên Vân là nhân vật hàng top Vinh Quang, hỏa lực đến từ hắn vẫn đau như thường. HP Quân Mạc Tiếu liên tục giảm, dùng khiên chắn đạn cũng chỉ là một kiểu đổi máu. Lấy máu Quân Mạc Tiếu, đổi máu Nhất Diệp Chi Thu.
Chương 1261


Câu 23: Lượt thứ 33 vòng bảng liên minh Vinh Quang chuyên nghiệp, mùa thứ 10, trận solo giữa Diệp Tu và Lý Hiên hai người đã roll điểm, ai roll được điểm cao hơn và Lý Hiên roll được bao nhiêu điểm?
Đáp án: Diệp Tu roll được cao điểm hơn. Lý Hiên roll được 34 điểm

"Vậy mình roll điểm đi, roll hai số lấy tọa độ, rồi cùng tới đó." Lý Hiên đề nghị.
"Ok, chú em roll trước!" Diệp Tu nói.
"Ok." Lý Hiên đáp. Kênh chat bắt đầu lăn số thật.
34!
Lý Hiên roll được số này.
"Tới anh." Hắn chat.
Kênh chat hiển thị Quân Mạc Tiếu lăn số.
41!

Chương 1351

Câu 24: Lượt thứ 9 vòng bảng liên minh Vinh Quang chuyên nghiệp Hưng Hân gặp Thần Thoại. Ở trận solo đầu tiên giữa Hướng Nguyên Vũ và Ngụy Sâm, bản đồ đấu tên là gì?
Đáp án: “ Hoa Viên Giữa Trời”

Trận này đám Hạ Minh vốn muốn thí nên chẳng mất công nghiên cứu bản đồ làm gì, mặc cho Hướng Nguyên Vỹ chọn sao thì chọn, không ai góp ý. Đợi load bản đồ xong, họ mới biết là Hoa Viên Giữa Trời, một bản đồ không có địa hình phức tạp nhưng khung cảnh rất đẹp mắt. Nghề ma kiếm sĩ sở hữu nhiều kỹ năng có hiệu ứng ánh sáng, rất dễ đột phá bất ngờ trong một bản đồ như vậy. Dù bị chiến đội hắt hủi, Hướng Nguyên Vỹ cũng không từ bỏ chính mình. Cậu ta rất dụng tâm trong việc chọn bản đồ.
Chương 1199


Câu 25: Sắp xếp các vũ khí thuộc hệ kiếm theo thang tăng dần tốc độ tấn công.
Đáp án: Trọng kiếm < đại kiếm < dao găm/ đoản kiếm < thái đao < kiếm quang

Hệ đao kiếm, cùng là một hệ nhưng trọng kiếm có công kích vật lý cao nhất, tốc độ tấn công thường lại là 1, chậm nhất; Công kích pháp thuật cao nhất là dao găm, tốc độ tấn công thường là 5; Còn tốc độ tấn công nhanh nhất chính là kiếm quang, thường là 9. Hai loại còn lại là đại kiếm và thái đao, đại kiếm thiên về vật lý, nhưng không bằng trọng kiếm, tốc độ tấn công nhanh hơn một chút, là 3; Thái đao thiên về pháp thuật, không bằng dao găm, tốc độ tấn công cũng nhanh hơn, là 7.
Chương 71\

==============================================================================
Hẹn gặp lại các bạn vào thứ 6 tuần sau với quiz Vinh Quang No.10 nhé. Quiz kì sau sẽ gồm 20 câu hỏi trong khoảng chương 401 đến 450, cùng 5 câu rải rác từ chương 1 đến tiến độ bản dịch.
Baiiiiiii
 
Last edited:

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#5
Xin chào mọi người, em là Cửu Cửu - thành viên mới của quiz team.
Mỗi tối thứ 6 hàng tuần, trong khoảng từ 7:30 - 8:00p.m GMT +7, trên Discord sẽ có hoạt động quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm 50 chương. Nội dung giới hạn trong chính văn chương 401 - 450,với sự đóng góp câu hỏi của @Đun ,@Tiểu Kỳ@Jsuis.pa , cùng 5 câu bonus ngoài range, cung cấp bởi @Lotus đại thần.
Quiz Vinh Quang No.10 của tuần này đã diễn ra một cách suôn sẻ trên discord và fanpage Toàn Chức Cao Thủ, hiện tại là kết quả!!

========================================================================
Phong Thần Bảng

I. Discord Toàn Chức Cao Thủ

Quán quân:
@cây cỏ : 12 câu

Á quân:
@Thảo Hân : 8 câu

Tam quân:
@Neko-chan : 2 câu

Các giải khuyến khích:
@Lotus : 1 câu
@Lãi : 1 câu
@kevintong139 : 1 câu


II. Fanpage Toàn Chức Cao Thủ

Quán quân:
DaiQuyHuynh: 15 câu

Á quân:
VNT:
11 câu

Tam quân:
Mưa:
10 câu

Khuyến khích:
Điệp: 6 câu
Thảo: 5 câu
Magnolia: 4 câu
Công: 3 câu
Phạm Đ. Duy: 2 câu
Thế anh: 1 câu

========================================================================​
Dưới đây là câu hỏi của tuần này :3

Câu 1: Diệp Thu đã uống gì khi được Trần Quả mời?
Đáp án: Fanta vị táo
Trần Quả nói xong lại tới trước tủ đồ uống, kéo cửa cho người nọ thấy: "Uống gì?"
"Fanta vị táo, cảm ơn."

Chương 400

Câu 2: Con chó nhà anh em Diệp tên là gì?
Đáp án: Tiểu Điểm
“Tiểu Điểm chết rồi.”
“Phải rồi, sống cũng đủ lâu!” Diệp Tu lạnh lùng nói.
Trần Quả nghe không nổi nữa, nhưng vẫn cảm thấy phải hỏi rõ, “Tiểu Điểm là ai?”
“Một con chó.” Diệp Tu đáp.

Chương 400

Câu 3:Mọi người chơi bắn pháo bông xong thì làm gì?
Đáp án: Đánh phó bản
“Kế tiếp làm gì đây?” Chơi pháo hoa đủ rồi, hai người hiển nhiên còn chưa hết hứng.
“Có thể đánh phó bản. . .” Diệp Tu đề nghị.

Chương 406

Câu 4: Nhiệm vụ khiêu chiến Thần Chi Lĩnh Vực gồm mấy phần? Kể tên các phần đó.
Đáp án: Gồm 2 phần, đấu trường và chuỗi liên hoàn
Đấu trường.
Chuỗi liên hoàn.
Nội dung hai phần.

Chương 410

Câu 5: Nhiệm vụ đầu tiên trong chuỗi liên hoàn được Diệp Tu hoàn thành trong bao lâu?
Đáp án: 3 phút
Sau ba phút, Quân Mạc Tiếu nhảy lên bờ, nghênh ngang rời đi.
Chương 410

Câu 6: Trận Gia Thế - Bá Đồ ngay sau tết âm lịch, chiến đội nào giành điểm đầu tiên trong vòng đấu cá nhân? Tuyển thủ giành điểm là ai?
Đáp án: Gia Thế - Tô Mộc Tranh
Vòng đấu cá nhân diễn ra không dài cũng không ngắn, hai bên phát huy khá tốt, sau cùng người cướp được cơ hội vẫn là Tô Mộc Tranh, giúp Gia Thế dẫn trước một điểm.
Chương 408

Câu 7:Password trận đấu Diệp Tu và Thăng Không là gì?
Đáp án: poiuy
Diệp Tu đang điều khiển nhân vật chạy đến đấu trường. Vừa lúc nàyThăng Không chạy như điên về phía hai người, “Người anh em, tui đã tạo phòng xong rồi, đấu trường tu chỉnh số 5, phòng 4689, pass poiuy.”
Chương 414

Câu 8: Trong bảng cấp độ của khu 10 sau event 7 ngày tết Âm Lịch, ngoài Quân Mạc Tiếu đứng đầu ra 2 nhân vật còn lại là ai? Lưu ý, nêu tên id không phải người cầm acc.
Đáp án: Hàn Yên Nhu + Phong Sơ Yên Mộc
Do đó, tỷ suất online của Diệp Tu, Tô Mộc Tranh và Đường Nhu cao hơn vào dịp Tết. Phần thưởng của hoạt động Tết Âm lịch lại hậu hĩnh, qua bảy ngày, nhân vật của cả ba độc chiếm ba thứ hạng đầu trong bảng cấp bậc khu 10.
Chương 412

Câu 9: Khi cả 3 đứng top, cấp độ của cả 3 cụ thể là bao nhiêu?
Đáp án: Quân Mạc Tiếu 50 , Hàn Yên Nhu và Phong Sơ Yên Mộc đều 49
Trong đó, Quân Mạc Tiếu của Diệp Tu đứng đầu, đã lên cấp 50. Tiếp đến là Hàn Yên Nhu của Đường Nhu, sau cùng là Phong Sơ Yên Mộc của Tô Mộc Tranh, cả hai đều cấp 49, vì chênh lệch kinh nghiệm mà phân cao thấp.
Chương 412

Câu 10:Nhân vật đã cùng Trần Quả rời khỏi bang hội Gia Vương Triều và được cô giới thiệu đầu tiên khi Quân Mạc Tiếu đặt chân đến Thần Chi Lĩnh Vực là ai?
Câu hỏi bonus: Nhân vật này đã nói từ gì khi lần đầu tiên diện kiến Quân Mạc Tiếu?
Đáp án: Lâm Sơn Thủy
Đáp án bonus: Idol / Ai - đồ
Diệp Tu từng nghe Trần Quả giới thiệu cậu pháp sư chiến đấu kia. Là người trốn cùng khi cô rời khỏi Gia Thế. Nghe bảo kỹ thuật còn kém hơn Trần Quả, chỉ là chơi bời trong game, không ôm hy vọng gì quá lớn vào chiến đội."
“Ai-đồ!” Lâm Sơn Thủy không đợi Trần Quả giới thiệu Diệp Tu đã rống thật to.

Chương 418

Câu 11: Vũ khí của Trảm Lâu Lan tên gì ? Cấp của nó là bao nhiêu?
Đáp án: Trảm Phong - Cấp 65

Trang bị của năm anh lượn quanh game thôi cũng đủ khiến người gato. Nhất là thằng đeo ID Trảm Lâu Lan đứng giữa, Diệp Tu nhận ra thanh trọng kiếm nhân vật đang vác trên vai. Thanh kiếm tên “Trảm Phong”, vũ khí cấp 65, tuy không phải vũ khí max cấp 70, nhưng nó lại món vũ khí mà đa số tuyển thủ chơi kiếm sĩ trong giới chuyên nghiệp chọn dùng.
Chương 419

Câu 12: Nhóm người đầu tiên tìm cách sát hại Quân Mạc Tiếu khi anh đến Thần Chi Lĩnh Vực sử dụng nhân vật nghề gì?
Đáp án: Ma kiếm sĩ, thiện xạ, pháp sư nguyên tố.
Ba người kia lao thẳng tới, khoảng cách nhanh chóng kéo gần.
Nghề nghiệp của ba người cùng với trang bị và vũ khí, Diệp Tu chỉ nhìn đã nhận ra ngay.
Ma kiếm sĩ, thiện xạ, pháp sư nguyên tố.

Chương 421

Câu 13:Diệp Tu đã nói với Trần Quả sử dụng kĩ năng gì khi anh đang điều khiển chuột máy cô để đối đầu với nhóm người đầu tiên tấn công Quân Mạc ở Thần Chi Lĩnh Vực?
Đáp án: Pháo Mảnh Đạn
Tay trái Diệp Tu chộp lấy con chuột của Trần Quả, tay phải đặt lên bàn phím như đang thao tác hướng đi, vừa la to: “Pháo Mảnh Đạn!”
Chương 422

Câu 14: Mỗi lần chết ở Thần Chi Lĩnh Vực , nhân vật sẽ bị trừ bao nhiêu % kinh nghiệm?
Đáp án: 20%

Diệp Tu dù vô địch, trăm lần nghìn lần thể nào cũng sẽ có lần sơ sảy. Một lầy sảy tay ở Thần Chi Lĩnh Vực là đi 20% exp. Ngày tháng này lúc nào mới dừng lại đây?
Chương 425

Câu 15: Tên tiệm net đã đến đòi đập biển hiệu của tiệm net Hưng Hân là gì?
Đáp án: Hồng Thái

Vậy mà hôm nay, bên Hồng Thái lại phái người đến đập bảng hiệu, đây là lần đầu tiên.
Chương 428

Câu 16: Khi tiệm net đến đòi "đập biển hiệu" Hưng Hân, Trần Quả đã cược bao nhiêu tấm thẻ tài khoản với Mã Thẩm Nghị?
Đáp án: 24

Dù sao cũng không thể ít hơn lần trước được nhỉ? Đúng lúc năm mới nữa. Không thì thế này, 24 tấm thẻ tài khoản Thần Chi Lĩnh Vực, mỗi nghề một cái được không?” Trần Quả nói.
Chương 429

Câu 17: Nghĩa Trảm Thiên Hạ được thành lập ở đâu?
Đáp án: Thành Trảm Ảnh

Cuối cùng Trảm Lâu Lan mang Diệp Tu tới chủ thành Trảm Ảnh, công hội Nghĩa Trảm Thiên Hạ của gã thành lập ở đây.
Chương 437

Câu 18: Sau khi mượn 4 tài khoản người chơi tiệm net, Diệp Tu và Trần Quả đã muốn mua lại cả 4 tài khoản này. Diệp Tu đã đề xuất làm gì để chứng minh thân phận Diệp Thu đại thần của 4 người đó?
Đáp án: Gọi video cho một tuyển thủ Liên Minh bất kỳ
“Không bằng tui đi tìm người mấy ông biết gọi video sang, cho mấy người đó chứng minh há?” Diệp Tu nói.
Chương 433

Câu 19: Sau khi vào Thần Chi Lĩnh Vực, Quân Mạc Tiếu gia nhập công hội nào đầu tiên?
Đáp án: Nghĩa Trảm Thiên Hạ
Sau đó, Quân Mạc Tiếu của Diệp Tu gia nhập công hội của Trảm Lâu Lan: Nghĩa Trảm Thiên Hạ.
Chương 436

Câu 20: Ngay sau khi gia nhập Nghĩa Trảm Thiên Hạ, Diệp Tu đã dùng tài khoản nghề nào để đấu với Trảm Lâu Lan?
Đáp án: Pháp sư chiến đấu
“Đánh nghề gì trước?” Diệp Tu hỏi.
“Đương nhiên muốn thử pháp sư chiến đấu đầu tiên rồi.” Trảm Lâu Lan cười.

Chương 437

Câu 21: Tài khoản đó dùng vũ khí gì?
Đáp án: Gậy

Diệp Tu đi sang nhặt lên xem:” Ôi, là mâu à. Tài khoản này dùng gậy…”
Chương 437

Câu 22: Nghề Ma đạo học giả trong hệ pháp sư được mệnh danh là gì?
Đáp án: Nhà khoa học trong những pháp sư
Chương 35

Câu 23:Ở level 30 những vũ khí nào khi chế tạo cần vật liệu hiếm là đá mài?
(gồm 3 đáp án, trả lời đúng 2/3 là được điểm)
Đáp án: Trượng Tinh Hồn, Thập Tự Giá Ma Văn, Kiếm Trảm Nham
Chương 154

Câu 24: Quỷ trận của quỷ kiếm sĩ max cấp tăng bao nhiêu điểm sức lực?
Đáp án: 150 điểm

Chương 271

Câu 25: Lượt thứ 18 vòng bảng liên minh Vinh Quang chuyên nghiệp Hưng Hân gặp Hô Khiếu. Map đấu lôi đài tên là gì?
Đáp án: Cầu Cửu Khúc Trong Rừng
Chương 1273

Câu 26: Trong game Vinh Quang đâu là dấu hiệu nhận biết nhân vật vừa hồi sinh?
Đáp án: Thi thể sẽ biến mất và biến thành nấm mồ

Chương 664

========================================================================

Thông báo
(from leader)
Qua 10 số quiz diễn ra với 50 chương lấy 20 câu hỏi, quiz team nhận thấy rằng để tăng chất lượng câu hỏi thì giảm số lượng là điều cần thiết. Không có quá nhiều người có thể rảnh 2h đến 2h30 liên tiếp để chơi quiz, thêm nữa vì thiếu tài nguyên nên nhiều khi có những câu hỏi không được chất lượng cho lắm vẫn phải cho vào, dẫn đến giảm độ hấp dẫn của quiz. Ngoài ra, quiz hiện giờ đã lên facebook, bản thân Phanh và người team quiz đều nhận thấy rằng 25 câu trong form có thể gây mất kiên nhẫn cho người chơi. Mà quan trọng hơn, nếu chúng ta giữ tiến độ 50 chương một tuần thế này thì quiz game sẽ end rất nhanh, có thể chỉ vài tháng nữa sẽ không còn hoạt động thứ 6 cuối tuần này nữa, mình tin rằng mọi người đều không muốn như vậy phải không?

Thế nên, từ số quiz sau, số chương giới hạn giảm từ 50 chương xuống còn 30 chương, với 12 câu hỏi trong giới hạn và 3 câu hỏi khó rải rác từ chương 1 tới tiến độ bản dịch do anh @Tiểu Kỳ soạn, biết rằng 3 câu này sẽ được tính số điểm gấp đôi.

Ngoài ra quiz vẫn giữ nguyên thời gian diễn ra là 19h30 tối thứ 6 hàng tuần, các luật 3 lần lụi câu thường và lụi thoải mái câu khó vẫn giữ nguyên.

Hẹn gặp lại mọi người vào tuần sau. Have a nice week-end <3

___Quiz team__
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#6
Xin chào mọi người, Cửu Cửu đã quay lại với kết quả của quiz hàng tuần nè~
Mỗi tối thứ 6 hàng tuần, trong khoảng từ 7:30 - 8:00p.m GMT +7, trên Discord sẽ có hoạt động quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm 30 chương. Nội dung 12 câu đầu giới hạn trong chính văn chương 451 - 480, với sự đóng góp câu hỏi của @Tiểu Kỳ cùng 3 câu bonus ngoài range.
Quiz Vinh Quang No.11 của tuần này đã diễn ra một cách suôn sẻ trên discord và fanpage Toàn Chức Cao Thủ, hiện tại là kết quả!!

========================================================================

Phong Thần Bảng

I. Discord Toàn Chức Cao Thủ

Quán quân:
@Lotus : 9 điểm / 7 câu

Á quân:
@cây cỏ : 7 điểm / 7 câu

Quý quân:
@ButNgonPhi : 2 điểm / 1 câu


II. Fanpage Toàn Chức Cao Thủ

Quán quân:
SSb:
17 điểm / 14 câu

Á quân:
Tuyết Ngân:
16 điểm / 13 câu

Quý quân:
Sin:
15 điểm / 13 câu

Khuyến khích:
HM:
13 điểm / 11 câu
DaiQuyHuynh: 10 điểm / 9 câu
Cường: 9 điểm / 7 câu
Mưa: 7 điểm / 7 câu


============================================================

Dưới đây là câu hỏi của tuần này :3

Câu 1: Ở mùa giải thứ 8, tài khoản khí công sư Khí Xung Vân Thuỷ được tuyển thủ nào của Gia Thế sử dụng?
Đáp án: Quách Dương
Tin tức này, người nhìn rồi, người vẫn chưa xem. Cậu chàng thầm hỏi sao thế tên Quách Dương, một trong những tuyển thủ chủ lực của chiến đội Gia Thế, nhân vật là khí công sư – Khí Xung Vân Thủy. Tối qua gã cũng núp lùm trong group chat, gặp chuyện hóng hớt liền ngoi lên.
Chương 451

Câu 2: Hàng năm, mỗi boss hoang dã trong Thần Chi Lĩnh Vực đổi mới nhiều nhất là bao nhiêu lần?
Đáp án: 54 lần
Về phần thiết lập, Thần Chi Lĩnh Vực cũng giống khu thường, BOSS hoang dã một tuần chỉ đổi mới một lần. Đồng nghĩa với mỗi loại BOSS hoang dã một năm đổi mới nhiều lắm 54 lần, vật liệu hay trang bị rớt ra từ BOSS này đương nhiên rất quý hiếm.
Chương 455

Câu 3: Boss hoang dã Người Áp Tải Hoang Dã có cấp độ là bao nhiêu? Quân Mạc Tiếu chạm mặt Boss trên ở khu luyện cấp bao nhiêu? (Trả lời đúng 2 vế mới được điểm)
Đáp án: Boss lvl 65 , chạm mặt tại khu luyện cấp 55
“Đó là... Người Áp Tải Hoang Dã! Sao nó lại xuất hiện ở đây??” Trần Quả phớt lờ nguyên nhân Diệp Tu hớ phân nửa màn hình, trước tiên nhận ra con BOSS nhìn thấy trên non nửa màn hình đã. Đầu đội mũ nỉ lớn, chân mang giày da, mặc một chiếc áo gile rách, vẻ mặt râu ria thô kệch đậm chất đàn ông, đó chính là Người Áp Tải Hoang Dã – BOSS hoang dã của khu luyện cấp phía đông cấp 65. Mà đây chỉ là trấn nhỏ Chage của khu luyện cấp 55. BOSS ở đây phải là Trấn Trưởng Chage Tà Ác mới đúng.
Chương 455

Câu 4: Tài khoản Ám Hương Sơ Ảnh, đội trưởng của nhóm người nhặt mót Quân Mạc Tiếu thuộc hệ nghề gì?
Đáp án: Kiếm Khách
Người nói chuyện tên Ám Hương Sơ Ảnh, cũng chính là kẻ làm bậy động tác tạm dừng thành Ultraman bắn X-ray. Người nọ là đội trưởng, nghề nghiệp là kiếm khách. Kiếm khách không hổ là nghề phổ biến nhất Vinh Quang, ví dụ như năm tên trước mắt, năm người, năm kiếm khách.
Chương 456

Câu 5: Boss Người Áp Tải Hoang Dã thuộc hệ nghề gì?
Đáp án: Xạ Thủ
Chỉ vài tiếng hô quát, tình hình bên ngoài đã nắm được kha khá. Hiển nhiên người chơi dụ quái tạo thù hận xong bèn khẩn cấp chạy sang đây. Nhưng Người Áp Tải Hoang Dã lại là hệ Xạ Thủ công kích tầm xa! Bạn mà chạy nó vẫn có thể dí theo công kích.
Chương 458

Câu 6: Trong cuộc chiến tay ba tranh boss hoang dã - Người Áp Tải Hoang Dã, Quân Mạc Tiếu muốn cùng Lam Khê Các và Gia Vương Triều diệt công hội nào trước?
Đáp án: Trung Thảo Đường
“Ừm, tui với Lam Hà bên công hội mấy ông thân thiết lắm nè! Có cần giúp một tay không?” Diệp Tu hỏi.
“Hả?” Thự Quang Toàn Băng khẽ giật mình.
“Liên thủ với Gia Vương Triều, diệt Trung Thảo Đường trước!” Diệp Tu nói.

Chương 461

Câu 7: Trục Yên Hà từng cùng Quân Mạc Tiếu truy sát Hại Người Không Mệt. Ở lần truy sát đầu tiên, Trục Yên Hà đã dính kĩ năng Thuật Độn Thổ Chém Đầu, ngay sau đó lại dính thêm kĩ năng gì?
Đáp án: Thuật Xoay Người Tròng Đầu
Trục Yên Hà vừa bị Thuật Độn Thổ Chém Đầu của hắn hất bay lên không, đã thấy hắn xoay người lại, hai tay giơ về hướng cô như đầu hàng.
Trần Quả nhanh chóng nhận ra tư thế này, đây cũng là một kỹ năng của ninja: Thuật Xoay Người Tròng Đầu!

Chương 465

Câu 8: Kĩ năng Shuriken của Ninja khi đánh trúng mục tiêu sẽ gây ra hiệu ứng gì?
Đáp án: Đông cứng / đóng băng
Shuriken là kỹ năng cấp 5 của ninja, sát thương không cao, nhưng khi trúng sẽ có hiệu quả đóng băng. Trục Yên Hà trúng chiêu, không thể công kích được, đờ người trơ mắt nhìn Hại Người Không Mệt tẩu càng lúc càng xa.
Chương 465

Câu 9: Trục Yên Hà khi chạy trốn cùng Quân Mạc Tiếu và Hại Người Không Mệt đã bị giết làm rơi vũ khí gì? (Tên, cấp độ, phẩm chất/màu)
Đáp án: Pháo Hoa Hồng, cấp 70, phẩm chất tím
“Kệ mẹ nó, sướng trước tính sau.” Nhìn Diệp Tu như vậy, Trần Quả tiếp tục mạnh miệng. Nhưng cô chỉ nói thế thôi. Chiêu Vệ Tinh Xạ Tuyến kia là do cô nhất thời xúc động, không hề nghĩ tới hậu quả. Mình không giết được ai mà còn bị người ta giết. Chết thì cũng thôi, giờ ngay cả cây pháo Hoa Hồng màu tím cấp 70 cũng rơi mất, Trần Quả thật sự rất muốn khóc.
Chương 468


Câu 10: Tên tài khoản của hội trưởng công hội Trung Thảo Đường là gì?
Đáp án: Thiên Nam Tinh
Trần Dạ Huy của Gia Vương Triều, Xuân Dịch Lão của Lam Khê Các, còn có Thiên Nam Tinh của Trung Thảo Đường, đầu sỏ của ba công hội hiện giờ đều tụ họp tại đây. Giết BOSS, đánh mấy người nhặt mót, mấy chuyện cỏn con này vốn chẳng cần mấy vị hội trưởng đích thân tới giám sát. Nhưng đuổi giết Quân Mạc Tiếu, đây là việc mà các hội trưởng từng không quản khổ nhọc tự mình chạy tới khu mới chỉ huy, bi kịch hơn nữa là lúc ấy bọn họ đách thành công.

Chương 471

Câu 11: Cao thủ Kim Hương thuộc công hội Gia Vương Triều có biệt hiệu là gì?
Đáp án: Kim Công Túa

Câu 12: Món trang bị loại nào và phẩm chất gì đã rơi khi Kim Hương nằm xuống vào lần thứ nhất bị Quân Mạc Tiếu và Hại Người Không Mệt hạ sát?
Đáp án: Vòng cổ - phẩm chất cam
“Rơi gì thế?” Vấn đề gây tò mò muôn thuở, Hại Người Không Mệt cũng không ngoại lệ.
“Vòng cổ cùi thôi.” Diệp Tu đáp.
Cùi.
Cùi thì cũng là cam, làm như bố mày không thấy chắc.

Chương 476

Câu 13: Dòng miêu tả sau đây nói về kĩ năng gì? “Học ở level 70. Trọng kiếm hóa thành 1 lưỡi kiếm bằng máu khổng lồ, chém mạnh xuống. Khi lưỡi kiếm máu chạm đất sẽ bùng ra, tạo thành 1 vùng máu tươi sôi sục. Uy lực hung mãnh nhưng ra chiêu rất chậm.”
Đáp án: Sóng Máu Cuồng Nộ
Trích Vinh Quang Kỹ Năng Tập Vinh Quang Kỹ Năng Tập

Câu 14: Bản đồ thi đấu trận đoàn đội giữa Hưng Hân và Gia Thế trong trận chung kết vòng đấu Khiêu Chiến là bản đồ gì?
Đáp án: Đường Cổ Rừng Phong
Lúc này, quá trình đếm ngược của hệ thống kết thúc, trận đoàn đội chính thức bắt đầu. Bản đồ Đường Cổ Rừng Phong.
Chương 1030

Câu 15: Hoàn thành câu hội thoại sau của Đường Nhu
“Hiện tại ít nhất ba em đã biết Hàn Yên Nhu không thể ... .. ... .” Đường Nhu nói.
Đáp án gồm 3 từ, tổng cộng 8 kí tự.
Đáp án: bắn ra đạn
“Hiểu rồi, ba em đang theo dõi vòng khiêu chiến của tụi mình.” Đường Nhu nói.“Coi hiểu không?” Trần Quả hỏi.
“Ban đầu thì không, từ từ cũng có vẻ lần mò được chút đỉnh.” Đường Nhu nói.
“Ồ?”
“Hiện tại ít nhất ba em đã biết Hàn Yên Nhu không thể bắn ra đạn.” Đường Nhu nói.

Chương 937

==================================================
Phương thức tính điểm:
12 câu trong range, mỗi câu 1 điểm
3 câu ngoài range, mỗi câu 2 điểm

Cảm ơn mọi người đã tham gia quiz tuần này. Hi vọng tuần sau sẽ gặp lại mọi người. Yêu thương nè ❤
 
Last edited:

cây cỏ

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
115
Số lượt thích
340
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
tay tàn tay tàn tay tàn ^_^
#7
Xin chào mọi người, mình là cỏ - thành viên mới của quiz team.
Mỗi tối thứ 6 hàng tuần, trong khoảng từ lúc 8:00p.m GMT +7, trên Discord sẽ có hoạt động quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm khoảng 30 chương. Nội dung là 12 câu đầu giới hạn trong chính văn trong khoảng chương 500 - 530, và với 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Quiz Vinh Quang No.14 của tuần trước đã diễn ra một cách suôn sẻ trên discord và hiện tại là kết quả!!

========================================================================

Phong Thần Bảng

Đồng Quán Quân
@Neko-chan @Namhuy: 5đ

Á Quân
@Mều Tinh: 4đ

Đồng Giải Ba
@Ú chỉ thích ăn ngủ @Lotus : 2đ​

========================================================================
Dưới đây là câu hỏi quiz của tuần trước :3

Câu 1: Diệp Tu tìm dịch vụ cày thuê nào để kiếm tiền từ 3 công hội treo giải thưởng giết Quân Mạc Tiếu, Hại Người Không Mệt và 5 clone bên Nghĩa Trảm Thiên Hạ?
Đáp án: Dịch vụ cày thuê Tiểu Cường
“Trần Quả đưa di động ra, chỉ thấy Diệp Tu nhanh chóng bấm số điện thoại liên hệ của “Dịch vụ cày thuê Tiểu Cường”.
-chương 503-

Câu 2: Tiêu đề tập tin video Mạc Cường gửi cho Diệp Tu tên gì?
Đáp án: Tiểu Cường chế tác
““Được rồi, tui gửi trước một đoạn cho ông xem đã” Mạc Cường gửi cho Diệp Tu một tệp video.

Nhận xong, Diệp Tu vừa mở ra đã thấy vài chữ to tướng “Tiểu Cường chế tác” dùng cách trông rõ buồn cười lắc lư nhảy ra.

“Tiêu đề của ông……” Diệp Tu chần chờ.

“Nhãn hiệu đương nhiên không thể thiếu rồi” Mạc Cường đắc ý rep lại.”
-chương 506-

Câu 3: Kể tên 3 vật liệu quý mà Boss hoang dã rớt ra để thăng cấp Ô Thiên Cơ từ level 45-50?
Đáp án: Hắc Diệu Thạch, Lam Bạch Tinh, lụa Đồng Mộc
“Hắc Diệu Thạch, Lam Bạch Tinh, lụa Đồng Mộc, ba thứ này ông kiếm được không?” Diệp Tu cực chẳng đã đi hỏi Ngụy Sâm.


“Toàn là thứ BOSS hoang dã khu thường rớt! Màybiết là khó lắm mà.” Ngụy Sâm lập tức biết nó là gì, dù sao cũng là người phát triển vũ khí bạc nhiều năm.

“Cấp 50 của tui chỉ vướng mỗi ba thứ đó.” Diệp Tu nói.

“Má nó, lên 50 mà cần ba vật liệu siêu hiếm, vũ khí của mày tham phết!
-chương 519-

Câu 6: Vũ khí của Phong Cảnh Sát tên gì?
Đáp án: Liễu Ảnh Loạn Vũ
“Trong đó, thích khách có thể phát huy tối đa Song Đao Hai Đoạn nhất không ai khác ngoàiđội trưởng Dương Thông của chiến đội 301, một tuyển thủ lấy đó thành danh trong Liên minh Chuyên nghiệp. Vũ khí “Liễu Ảnh Loạn Vũ” trong tay Phong Cảnh Sát của hắn cũng là cặp song đao nổi danh nhất Vinh Quang.”
-chương 510-


Câu 5: Quân Mạc tiếu vừa login đã gặp mai phục, Quân Mạc Tiếu chạy đến đâu? Ở khu luyện cấp level bao nhiêu?
Đáp án: Di Tích Thành Cổ Mê La, khu vực cấp 55
“Nếu còn nói được, tình hình hẳn đã chuyển biến tốt đẹp hơn, Trần Quả giương mắt nhìn thử vị trí hiện tại của Diệp Tu: Di Tích Thành Cổ Mê La.
Di Tích Thành Cổ Mê La, một trong những khu vực cấp 55.

Diện tích của Di Tích Thành Cổ Mê La không lớn, bởi đây không phải một khu luyện cấp có nhiều quái hoang dã.”

-chương 511-

Câu 6: Mục đích Quân Mạc Tiếu chạy trốn đến Di Tích ThànhCổ Mê La làm gì?
Đáp án: Muốn lợi dụng địa hình nơi này để vờn đối thủ
“Trần Quả thoáng nhìn cấp bậc Quân Mạc Tiếu, cấp 54, còn cách cấp 55 nửa thanh kinh nghiệm, chắc chắn không phải bất chợt lên 55 nên chạy vào phó bản núp tạm. Mục đích Diệp Tu để Quân Mạc Tiếu chạy tới đây hẳn là vì muốn lợi dụng địa hình nơi này để vờn đối thủ.”
-Chương 511”


Câu 7: Nhân vật thứ 2 ở khu 10 tiến vào Thần Chi Lĩnh Vực tên gì? Level bao nhiêu?
Đáp án: Một Tấc Tro – Level 55
“Hệ thống thông báo: Người chơi Một Tấc Tro ở khu 10 hoàn thành nhiệm vụ khiêu chiến của Thần, tiến vào Thần Chi Lĩnh Vực……
Mặc dù Kiều Nhất Phàm chỉ là một cậu bé vô danh trong giới chuyên nghiệp, nhưng trong game online tuyệt đối là cao thủ. Lúc này Trần Quả vội vàng tìm kiếm Một Tấc Tro, nhìn thấy cấp bậc là 55.”
-chương 513,514-

Câu 8: Ngụy Sâm nói với Diệp Tu là “Nếu vũ khĩ bạc rớt thì phải trả lại”. Diệp Tu nói gì?
Đáp án: “Được, chỉ cần không phải vũ khí bạc, trả lại hết.”
““Chúng ta thỏa thuận trước nhé, vũ khí bạc này là tâm huyết của tao, nếu bị rớt ra, phải trả cho tao.” Ngụy Sâm nói.
“Được, chỉ cần không phải vũ khí bạc, trả lại hết.” Diệp Tu nói.”
-chương 517-

Câu 9: “Hàng năm Liên minh đều có hai đội ngũ bị knock-out, nói cách khác sẽ có 2 vị trí được thay thế.” Mỗi một vị trí đều có cách thức khác nhau để vào Liên Minh, đó là những cách nào?
Đáp án: Xin xét duyệt để được tuyển thẳng vào Liên Minh và Thi tuyển
““Không phải chị không biết đấy chứ?” Diệp Tu nhìn Trần Quả: “Hàng năm Liên minh đều có hai đội ngũ bị knock-out, nói cách khác sẽ có 2 vị trí được thay thế. Một trong số đó sẽ như Trảm Lâu Lan, đi xin phép Liên minh, sau đó Liên minh sẽ kiểm tra đánh giá, cho phép đội ngũ đã được duyệt tiến thẳng vào Liên minh. Nhưng vị trí còn lại phải dựa vào thi tuyển.”

“Thi tuyển… Cậu đang nói đến vòng đấu phục sinh?” Trần Quả nói.”
-Chương 520-

Câu 10: Mục đích chính của Quân Mạc Tiếu trở về khu 10 làm gì?
Đáp án: vật liệu Lam Bạch Tinh rơt từ boss Hoang dã Kỵ Sĩ Lam Tinh
““Sao anh lại về nữa rồi?” Lam Hà ….


“Ừ, về cướp con BOSS.” Diệp Tu trả lời.

“Cướp BOSS gì cơ?” Lam Hà giật mình hỏi.

“Kị Sĩ Lam Tinh. Tên chuẩn chưa nhỉ? Cái con rơi ra Lam Bạch Tinh ý.” Diệp Tu nói.

“Anh cướp để làm gì?” Lam Hà tiếp tục hoảng hốt.

“Tui nghĩ mình vừa nói mục đích rồi đấy thôi?” Diệp Tu nói.

“Anh cần Lam Bạch Tinh?”

“Ừa, công hội bên các cậu có không?” Diệp Tu hỏi.
-chương 522-


Câu 11: Kể tên 3 công hội ở khu 10 từng giết được Kỵ Sĩ Lam Tinh?
Đáp án: Mưu Đồ Bá Đạo, Trung Thảo Đường và Gia Vương Triều
““Đến nay đã cướp đoạt Kị Sĩ Lam Tinh ba lần, lần lượt là người của Mưu Đồ Bá Đạo, Trung Thảo Đường và Gia Vương Triều giành được.” Lam Hà nói.”
-chương 522-


Câu 12: Xung quanh Kỵ Sĩ Lam Tinh có bao nhiêu kỵ sĩ dưới trướng bảo vệ nó?
Đáp án: 18
“Trước đó, đoàn kỵ sị đã bày đội hình kỵ sĩ khi đối mặt thế tiến công mạnh mẽ như thế. Mười tám kỵ sĩ dưới trướng vây quanh bảo hộ nó, thậm chí ngay cả công kích thả từ trên trời xuống cũng được kỵ sĩ giơ khiên chắn giúp.”
-Chương 527-


Câu 13: Chiến đội Lôi Đình ở thành phố nào?
Đáp án: Thành phố W (Vũ Hán)
Nguồn thông tin: Toàn Chức Cao Thủ - Profile nhân vật theo tiến độ truyện - Lôi Đình

Câu 14: Kể tên 3 tân binh ra mắt mùa 6 Liên Minh?
Đáp án: Hứa Bân, Giang Ba Đào, Vu Phong, Chu Hiệu Bình, Đỗ Minh, Lữ Bạc Viễn, Hạ Minh
Nguồn thông tin: Toàn chức Timeline

Câu 15: Kể tên 5/6 hệ nghề của Vinh Quang?
Đáp án: Hệ Pháp Sư, hệ Xạ Thủ, hệ Kiếm Sĩ, hệ Án Dạ, hệ Thánh Chức, hệ Vật Lộn
Nguồn thông tin: Vinh quang kỹ năng tập

========================================================================

Phương thức tính điểm:
12 câu trong range, mỗi câu 1 điểm
3 câu ngoài range, mỗi câu 2 điểm

Cảm ơn mọi người đã tham gia quiz. Yêu thương nè ❤
 
Last edited:

cây cỏ

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
115
Số lượt thích
340
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
tay tàn tay tàn tay tàn ^_^
#8
Xin chào mọi người, cỏ xin thông báo kết quả quiz tuần này <3!
Mỗi tối thứ 6 hàng tuần, trong khoảng từ lúc 8:00p.m GMT +7, trên Discord sẽ có hoạt động quiz nho nhỏ về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm khoảng 30 chương. Nội dung là 12 câu đầu giới hạn trong chính văn trong khoảng chương 530 - 560, và với 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Quiz Vinh Quang No.15 của tuần vừa rồi đã diễn ra một cách suôn sẻ trên discord và hiện tại là kết quả!!

==============================================================================
Phong Thần Bảng

Quán Quân
@Mều Tinh

Á Quân
@Lotus

Giải Ba
@noir 2đ

Khuyến Khích
@Pigg 1đ​

==============================================================================
Dưới đây là câu hỏi quiz của tuần này :3

Câu 1: Chỉ số và thuộc tính cơ bản của Ô Thiên Cơ lv50 dưới hình thái Ô là gì?
Đáp án: Hình thái ô cấp 50, công kích vật lý 535, công kích pháp thuật cũng 535, +10 thể lực, sức lực, trí lực, tinh thần.
"Bây giờ Diệp Tu đang cho Trần Quả xem hình thái cơ bản nhất của Ô Thiên Cơ. Hình thái ô cấp 50, công kích vật lý 535, công kích pháp thuật cũng 535, +10 thể lực, sức lực, trí lực, tinh thần."
-chương 530-

Câu 2: Boss hoang dã của đầm lầy Răng Độc tên gì? Và thuộc hệ nghề nào?
Đáp án: BOSS hoang dã Thợ Săn Lôi Phổ - Lai giữa hai nghề thích khách và đạo tặc
"BOSS hoang dã Thợ Săn Lôi Phổ của đầm lầy Răng Độc là một tên lai giữa hai nghề thích khách và đạo tặc, thường thoắt ẩn thoắt hiện trong đầm lầy Răng Độc."
-chương 531-

Câu 3: Nhân vật kỵ sĩ Diệp Tu dùng để nằm vùng công hội khác có ID gì ? Sở hữu bao nhiêu điểm kỹ năng?
Đáp án: Trai Ngầu Cầu Bại - 4160 điểm
"Kỵ sĩ này có 4160 điểm kỹ năng, bình thường vô cùng. Số trang bị trên người còn ít đến thảm thương, tất cả đều là đồ xanh chuối thiên nhiên do nhiệm vụ ban thưởng. Lột sạch sành sanh, thuộc tính nhân vật cũng không đầy đủ, hiển nhiên còn nhiệm vụ khen thưởng thuộc tính chưa hoàn thành, trừ chủ nhân cũ, những người khác phải tốn sức phân loại ra, thật ra Diệp Tu cũng không xoắn xuýt chuyện thiếu năm hay mười điểm thuộc tính. Có điều, ID của nhân vật kỵ sĩ này lại thể hiện khát khao chơi trội của tên chủ nhân cũ. ID của kỵ sĩ này là Trai Ngầu Cầu Bại, không chút khiêm nhường gì."
-chương 548-

Câu 4: Diệp Tu cho nhân vật Trai Ngầu Cầu Bại nằm vùng tại công hội nào ? Tên của hội trưởng công hội đó là gì ?
Đáp án: Công hội Diệt Thiên - Hội trưởng Diệt Thiên Tôn
"Diệp Tu cảm thấy cái tên đầy bá đạo này rất xứng đôi với Trai Ngầu Cầu Bại của mình. Lại nhìn tên hội trưởng công hội này: Diệt Thiên Tôn. Còn chần chờ gì nữa, Diệp Tu ấn xin gia nhập công hội Diệt Thiên ngay và luôn."
-chương 549-

Câu 5: Số lượng thành viên của công hội Diệt Thiên là bao nhiêu ?
Đáp án: 1024 thành viên
"Công hội Diệt Thiên, số lượng thành viên là 1024, tốt hơn nhiều so với các công hội người chơi thường khác."
-chương 549-

Câu 6: Diệp Tu đã ghi gì trong đơn xin gia nhập công hội Diệt Thiên?
Đáp án: Tôi là MT
"Bốn chữ: Tôi là MT."
-chương 549-

Câu 7: Chỉ số của nhân vật Trai Ngầu Cầu Bại tại thời điểm vừa gia nhập công hội Diệt Thiên là bao nhiêu ? (Thể lực - Sức lực - Trí lực - Tinh thần)
Đáp án: Thể lực 750, sức lực 520, trí lực 414, tinh thần 405
"“Thể lực 750, sức lực 520, trí lực 414, tinh thần 405” Diệp Tu báo cáo chi tiết."
-chương 549-

Câu 8: Tên của phó bản đầu tiên Trai Ngầu Cầu Bại tham gia sau khi gia nhập công hội Diệt Thiên?
Đáp án: Vực Thẳm Cốt Long
"Chỉ chốc lát, mười người công hội Diệt Thiên đã chuyển sang bản đồ Vực Thẳm Cốt Long. Vực Thẳm Cốt Long này tọa lạc tại thung lũng. Theo phong cách đặt tên của Vinh Quang, thung lũng này đương nhiên cũng mang tên Vực Thẳm Cốt Long. BOSS hoang dã, BOSS cuối, và BOSS ẩn của phó bản đều là những bộ xương cốt của rồng, trong bối cảnh, ba con cốt long này là ba anh em…"
-chương 550-

Câu 9: Trang bị rơi ra sau khi tổ đội của Trai Ngầu Cầu Bại diệt boss 1 Kẻ Thủ Hộ Khải Uy là gì? Thuộc hệ nghề nghiệp nào?
Đáp án: Búa Hộ Long - Hệ Thánh Ngôn
"Dưới sự quần ẩu của mọi người, thanh máu của Kẻ Thủ Hộ Khải Uy hạ xuống nhanh chóng, rất nhanh đã ngã xuống. Trang bị rơi ra, đội trưởng Tân Lộ lên nhặt, là búa Hộ Long. Đây là vũ khí thuộc hệ Thánh Ngôn, thủ hộ sứ giả, thầy trừ tà hay kỵ sĩ DPS đều có thể dùng vũ khí là búa lớn. Mười người trong đội lúc này, có ba người hệ Thánh Ngôn. Đậu Vừa Rang và Trai Ngầu Cầu Bại của Diệp Tu là kỵ sĩ, thêm Tân Lộ là Mục sư."
-chương 552-

Câu 10: BOSS cuối của phó bản Vực Thẳm Cốt Long có tên là gì ?
Đáp án: Cốt Long Thornton
"Sau khi diệt xong một đợt quái, cuối cùng cũng đến chỗ sâu nhất của Vực Thẳm Cốt Long, sắp đối mặt với BOSS lớn của phó bản – Cốt Long Thornton. Khi còn sống, Thornton là một con rồng đỏ, chết thì biến thành cốt long, phần lớn thuộc tính đã không còn như trước, ví dụ như: Long Uy"
-chương 554-

Câu 11: Kỹ năng "Hơi thở suy vong" của BOSS Cốt Long Thornton gây hiệu ứng debuff gì? Kéo dài trong bao lâu?
Đáp án: Giới hạn thanh máu giảm tối đa còn 50%, kéo dài trong vòng 10 giây
"“Cuối cùng chính là hơi thở. Hơi thở suy vong, kỹ năng phun chính diện, có hình tam giác ngược, diện tích phun không cố định, khởi động cần thời gian rất lâu. Nhưng uy lực ngang nhau, ngoài sát thương cố định ra, nó sẽ làm giới hạn thanh máu giảm tối đa còn 50%, kéo dài trong vòng 10 giây. Trạng thái này không thể giải trừ, rất nguy hiểm, 50% thanh máu nếu bị đánh trúng lần nữa sẽ có thể đi đời ngay, lúc này phải lập tức ra khỏi vòng chiến đấu, hết trạng thái rồi mới vào đánh tiếp.”"
-chương 554-

Câu 12: Sau khi rời khỏi công hội Diệt Thiên, Trai Ngầu Cầu Bại được mời tham gia vượt phó bản nào?
Đáp án: Lăng Mộ Trên Không
"“Đoàn trăm người? Mọi người định đánh phó bản nào thế?” Diệp Tu hỏi. “Đoàn bọn tôi chuẩn bị đánh Lăng Mộ Trên Không.” Cừu Vui Vẻ trả lời. “Lăng Mộ Trên Không? Nghe tên hơi quen, chờ tui xem hướng dẫn chút.” Diệp Tu nói."
-chương 559-

Câu 13: Ngọn lửa thần thánh học ở cấp bao nhiêu?
Đáp án: Level 30
Trích nguồn: Vinh Quang Kĩ Năng Tập - Mục sư

Câu 14: Thiên sứ thủ hộ/Sứ giả thủ hộ mặc giáp gì?
Đáp án: Giáp tấm
Trích nguồn: Vinh Quang Kĩ Năng Tập - Sứ giả thủ hộ

Câu 15: Bản đồ lôi đài bán kết lượt về mùa 10 Bá Đồ vs Hưng Hân là gì?
Đáp án: Võ Đài
"Không còn hồi hộp về tên tuổi tuyển thủ, khán giả bèn chuyển hướng tò mò sang bản đồ. Bá Đồ sẽ chọn bản đồ nào cho hiệp đấu trên sân nhà? Võ Đài."
-chương 1518-


=======================================================================​

Phương thức tính điểm:
12 câu trong range, mỗi câu 1 điểm
3 câu ngoài range, mỗi câu 2 điểm

Đừng quên, Quiz tuần sau diễn ra vào thứ 6 ngày 21/06/2019, từ 8:00 pm (GMT+7). Gồm 12 câu hỏi trong Range từ chương 560-590 trong chính văn và 3 câu hỏi ngoài range.

Cảm ơn mọi người đã tham gia quiz. Yêu thương nè ❤
 
Last edited:

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#9
Xin chào mọi người, Cửu Cửu xin phép thông báo kết quả của hoạt động Quiz No.16!
Mỗi tối thứ 6 hàng tuần, lúc 8:00p.m GMT+7, trên Discord sẽ có quiz về các vấn đề liên quan đến chính văn TCCT, trong tầm khoảng 30 chương. Nội dung tuần này bao gồm 13 câu hỏi giới hạn từ chương 561 - 590 trong chính văn, và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Sau đây là Phong Thần Bảng!!

=======================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân
@Mều Tinh : 6 điểm

Á quân
Huy Nam:
5 điểm

Quý quân
@Lotus : 4 điểm

Khuyến khích
Phồn hoa huyết cảnh: 3 điểm
Pigg: 1 điểm


================================================================
Dưới đây là câu hỏi của tuần này.
Câu 1: Phó bản Lăng Mộ Trên Không có tất cả bao nhiêu Boss? (Không tính Boss ẩn)
Đáp án: 10 Boss (9 Boss nhỏ + Boss cuối)
Lăng Mộ Trên Không, tên như mặt chữ, là một khu mộ lơ lửng giữa không trung. Phó bản có tất cả 9 BOSS nhỏ, lần lượt coi giữ chín cơ quan ma thuật.
Chương 561

Câu 2: Sau khi đánh bại toàn bộ Boss nhỏ trong Lăng Mộ Trên Không, hiện tượng gì sẽ xảy ra?
Đáp án: Lăng Mộ Trên Không sẽ mất đi khả năng lơ lửng và rơi xuống đất.
Đánh bại 9 BOSS nhỏ này, hủy xong 9 cơ quan, Lăng Mộ Trên Không sẽ mất đi khả năng lơ lửng rơi xuống đất, lúc này người bảo vệ mộ chân chính của Lăng Mộ Trên Không sẽ xuất hiện, cũng chính là BOSS cuối phó bản này. Đánh bại nó mới tính là qua cửa trăm phần trăm.
Chương 561

Câu 3: Boss cuối của Lăng Mộ Trên Không có tên là gì? Sử dụng vũ khí gì?
Đáp án: Người gác mộ Imset, dùng xẻng làm vũ khí.
Nhưng người gác mộ Imset lại có kỹ năng biến thái như thế, đã biến một phần tư khu vực trở thành vùng cấm không bóng người, thoáng cái trở nên không đủ chỗ cho nghề cận chiến. (...) người gác mộ Imset đột nhiên giơ cái xẻng – y chang cái dùng để trộm mộ chứ không phải giữ mộ – ở trong tay lên, rồi liền đó nện cái ầm xuống đất.
Chương 569

Câu 4: Số trận PVP và tỉ lệ thắng của Trai Ngầu Cầu Bại là bao nhiêu?
Đáp án: 2000 trận -34,25%
Ngờ đâu thấy rồi lại càng thất vọng nhiều hơn, Trai Ngầu Cầu Bại đấu vỏn vẹn 2000 trận, tỷ lệ thắng chỉ hơn 30%, tiêu chuẩn này ở đoàn Cừu Vui Vẻ có thể xếp thứ nhất từ dưới lên. (…) Mà Trai Ngầu Cầu Bại có tỷ lệ thắng 34,25%, nghĩa là nhân vật này sau khi đến Thần Chi Lĩnh Vực gần như không thắng trận nào.
Chương 573

Câu 5: Thành chủ gần nhất có thể dịch chuyển tới Lăng Mộ Trên Không là gì?
Đáp án: Thành Mông Thổ
Thành Mông Thổ là thành chủ gần nhất có thể dịch chuyển đến Lăng Mộ Trên Không. Nơi này ồn ào náo nhiệt không thua bất kỳ thành chủ cấp 70 nào.
Chương 574

Câu 6: Trai Ngầu Cầu Bại đã hóa giải debuff choáng của Thuẫn Kích từ Sói Đầu Tỏi bằng cách nào?
Đáp án: giơ khiên chặn lại
Ầm! Hai chiếc khiên va chạm nhau, khiên của Sói Đầu Tỏi đánh trúng khiên của Trai Ngầu Cầu Bại. Thương tổn vẫn có, nhưng hiệu quả gây choáng sẽ không xuất hiện sau khi bị khiên chặn.
Chương 575

Câu 7: Thành tựu mà Sói Bật Vuốt đạt được trước khi ngã xuống dưới tay Trai Ngầu Cầu Bại là gì?
Đáp án: Ăn hành
Mọi người không phải đợi lâu, Sói Bật Vuốt vẫn ôm nhiệm vụ ăn hành từ đầu trận tới giờ rốt cuộc hy sinh. Mà lúc này đây, Sói Đầu Tỏi cũng tuyệt cmn vọng, hắn ngừng tấn công, trực tiếp chịu thua rời khỏi trận đấu.
Chương 576

Câu 8: Trong cuộc gặp mặt đầu tiên, tổng hội Mưu Đồ Bá Đạo đã rủ Trai Ngầu Cầu Bại đi cướp Boss nào? Ở đâu?
Đáp án: Kiếm Khách Lưỡi Đao Lãng Duệ - Vực Lưỡi Đao
“Ừ, BOSS Kiếm Khách Lưỡi Đao Lãng Duệ ở Vực Lưỡi Đao bên kia vừa đổi mới, người của bọn tui đã qua đó rồi, giờ bọn tui sẽ lập tức tới tiếp viện. Đúng lúc thấy ông đang online, không bằng đi cùng luôn?” Tưởng Du nói.
Chương 579

Câu 9: Boss Kiếm Khách Lưỡi Đao Lãng Duệ có thể thi triển kĩ năng của những hệ nghề nào?
Đáp án: Hệ Kiếm sĩ - Hệ Vật Lộn
Kỹ năng chính của Lãng Duệ đương nhiên là kiếm khách, nhưng còn thêm kỹ năng phụ của ba nhánh nghề thuộc hệ Kiếm Sĩ khác. Ngoài ra, còn có cả chiêu thức của nhà quyền pháp và một vài kỹ năng quăng ném của nhu đạo thuộc hệ Vật Lộn.
Chương 580

Câu 10: Trong một năm, Boss hoang dã lv70 tại Thần Chi Lĩnh Vực sẽ xuất hiện tổng cộng bao nhiêu lần?
Đáp án: 52 lần

"Trải qua khoảng thời gian hơn ba năm kể từ ngày mở cấp 70 đến nay, không có con Boss hoang dã 70 nào ở Thần Chi Lĩnh Vực không bị người chơi sờ gáy.
Mỗi năm đánh 52 lần, lại thêm số người tranh giành quá đông, vốn không có cơ hội luyện tập, hơn nữa kỹ năng của Boss phức tạp, đấu pháp biến hóa khôn lường, người ta không sao tổng kết nổi Boss sẽ đánh kiểu gì."

Chương 580

Câu 11: Những công hội lớn nào tham gia tranh cướp Boss Lãng Duệ và ID của các trưởng công hội đó là gì?
Đáp án: "Hoa Khai Kham Chiết (Bách Hoa Cốc)
Tam Giới Lục Đạo (Luân Hồi)
Du Phong Điện (Mưu Đồ Bá Đạo)
"Hai hội trưởng công hội cũng tự mình chỉ huy. Hoa Khai Kham Chiết từ Bách Hoa Cốc, Tam Giới Lục Đạo từ Luân Hồi đều đang đứng tách biệt với đoàn đội, tạo thành thế chân vạc với Mưu Đồ Bá Đạo. Lúc này Du Phong Điện của Tưởng Du xuất hiện, người của Mưu Đồ Bá Đạo tự giác nhường đường để gã tiến lên trước, đám đầu sỏ của các công hội bắt đầu nhòm nhau.
Chương 580

Câu 12: Khi bắt đầu trận chiến giành Boss Kiếm Khách Lưỡi Đao Lãng Duệ, Diệp Tu đã lợi dụng tình huống như thế nào để giành được thù hận từ Boss?
Đáp án: "Mục đích dùng Khiêu Khích của mình chồng lên đối thủ - nhường thằng kia đánh để mình ăn hôi Boss.

Trước đó, mọi người vì mục đích dùng Khiêu Khích của mình chồng lên đối thủ mà đứng khựng tại chỗ; mà bây giờ, ai cũng muốn ngăn cản Trai Ngầu Cầu Bại, ai cũng ôm suy nghĩ thôi nhường thằng kia đánh để mình ăn hôi Boss, dẫn đến kết quả hai kỵ sĩ lại cùng bất động.
Chương 581

Câu 13: Thứ tự skill combo mà Trai Ngầu Cầu Bại đã thực hiện để tạo nên pha seckill "đấm phát chết luôn" hạ gục hơn 20 người chơi khác trong trận cướp Boss.
Đáp án: Tinh Thần Kỵ Sĩ - Gầm Rú Hy Sinh - Phản Công Bão Táp Chân Chính - Anh Dũng Bật Nhảy Vì Công Lý.

“Dùng Gầm Rú Hi Sinh gom hết toàn bộ công kích của đối thủ, lại dùng Phản Công Bão Táp chân chính hấp thụ và tích tụ chúng lại, cuối cùng dùng Anh Dũng Bật Nhảy Vì Công Lý xả hết tất cả thương tổn cho từng người trong một chiêu. Tổng thương tổn do cả đám xáp lá cà tất nhiên sẽ tạo thành một chiêu seckill. Trai Ngầu Cầu Bại nhờ nhiều mục sư buff mới trụ vững được cơ mà.” Tam Thạch nói.
Chương 587

Câu 14: Khi đạt level 7, Quân Mạc Tiếu đã vào phó bản nào? Boss ẩn của phó bản đó tên gì?
Đáp án: Rừng Rậm Cách Lâm - Boss Ám Dạ Miêu Yêu

"Diệp Tu nhẹ nhàng đem Ô Thiên Cơ lấy ra, bỏ vào trong tay Quân Mạc Tiếu. “Bắt đầu thôi!” Hắn khẽ nói một câu, lập tức đem Quân Mạc Tiếu đi về phía phó bản Rừng Rậm Cách Lâm của thôn Tân thủ, thoạt nhìn rất giống Quân Mạc Tiếu nghe được lời nói của hắn.
...
Diệp Tu đoán người đang ồn ào chính là Nguyệt Trung Miên, hắn cũng đã thấy được hệ thống nhắc nhở BOSS ẩn Ám Dạ Miêu Yêu xuất hiện."

Chương 6, 7

Câu 15: Tên ID và tên thật của Hội trưởng Lam Khê Các ở Thần Chi Lĩnh Vực là gì?
Đáp án: Xuân Dịch Lão - Lương Dịch Xuân
Xuân Dịch Lão họ Lương, tên Dịch Xuân, người quen bên câu lạc bộ đều gọi gã là Đại Xuân.
Chương 182

Câu 16: Trước khi Diệp Tu giải nghệ, Gia thế xếp hạng thứ mấy trên bảng xếp hạng mùa 8?
Đáp án: 1
Bảng xếp hạng chiến tích: chiến đội Gia Thế xếp thứ 19, đứng thứ hai từ dưới đếm lên.
Chương 1

==============================================
Cảm ơn mọi người đã tích cực tham gia và đóng góp để chương trình ngày một hoàn thiện hơn. Tuần sau nội dung của quiz sẽ nằm trong khoảng từ chương 580 - 610, thời gian diễn ra vẫn là 8.00 p.m GMT+7. Mong mọi người tiếp tục nhiệt tình tham gia.
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ <3
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#10
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.17 của tuần này gồm 12 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 580 - 610 và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

==========================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân
@Mều Tinh : 10 điểm

Á quân
@Neko-chan : 5 điểm

Quý quân
Huy Nam: 3 điểm


Khuyến khích
Noir: 2 điểm
Ú siu nhân: 1 điểm

======================================

Sau đây là câu hỏi của tuần này!
Câu 1: Kể tên ít nhất 3 nhân vật Kỵ Sĩ của Mưu Đồ Bá Đạo ở Thần Chi Lĩnh Vực? (không tính Trai Ngầu Cầu Bại)
Đáp án: Bảy Lá Một Hoa, Sói Đầu Tỏi, Phi Dương, Tam Thạch

“OK!” MT ban đầu là Bảy Lá Một Hoa nghe Cừu Vui Vẻ sắp xếp thế cũng không ý kiến ý cò gì, đồng ý xong cũng không lên tiếng nữa.
“Tao có nhìn lầm không nè?” Tên kỵ sĩ này lượn mấy vòng xong, nghe tiếng quát của Cừu Vui Vẻ mới dừng lại
Cừu Vui Vẻ mếu máo, đây chính là lý do gã không vui vẻ nổi. Bởi vì trùng hợp làm sao, tên này đúng là cái người mà gã vừa mới “chia sẻ niềm vui”, trưởng đoàn Sói thuộc phân hội thứ năm của Mưu Đồ Bá Đạo – Sói Đầu Tỏi.
“Trai Ngầu Cầu Bại? Tên kêu nha, ha ha. Mà nói mới nhớ, lúc trước tôi có quen một người, nick là Độc Cô Cầu Bại, nhưng đã lâu không gặp, có khi là cô độc thật luôn rồi.” Người bắt chuyện trước là kỵ sĩ đứng đầu của phân hội thứ tư của Mưu Đồ Bá Đạo, tên Phi Dương.
“Chờ tí, hay là thế này!” Đột nhiên có người nảy ra sáng kiến, hét to lên. Mọi người nhìn sang, đó chính là kỵ sĩ đứng đầu của tổng hội Mưu Đồ Bá Đạo, nói cách khác, đây mới là kỵ sĩ số một thực sự trong công hội. Tam Thạch mở miệng, các kỵ sĩ khác lập tức im lặng lắng nghe."

Chương 561, 570, 579, 587

Câu 2: Vòng Cung Trên Không là gì?
Đáp án: Xung Kích Vòng Cung không xoay trên mặt đất, mà hướng lên không trung
Vòng Cung Trên Không là gì? Nghĩa là Xung Kích Vòng Cung không xoay trên mặt đất, mà hướng lên không trung, này gọi là Vòng Cung Trên Không. Thao tác này thật ra rất dễ dàng, ngay khi ra chiêu Xung Kích thì nhảy lên là được. Hiệu quả hoàn toàn giống Xung Kích Vòng Cung, rất đơn giản, là đánh trúng người cần đánh. Đây chính là loại kĩ năng học thì dễ, làm thì khó, vậy mà hiện tại, Trai Ngầu Cầu Bại dùng Vòng Cung Trên Không rất chuẩn, đập thẳng tới Hoa Nhạt Mê Người.
Chương 582

Câu 3: Sau khi đối thủ nghiên cứu thấu triệt đấu pháp của hắn, lời bình “...” dần dần trở thành câu mở đầu khi nhắc về Trương Giai Lạc. Lời bình đó là gì?
Đáp án: Đẹp đấy, nhưng đâu có trúng
Nhất là sau khi đối thủ nghiên cứu thấu triệt đấu pháp của hắn, lời bình “Đẹp đấy, nhưng đâu có trúng” dần dần trở thành câu mở đầu khi nhắc về Trương Giai Lạc.
Chương 583

Câu 4: Trai Ngầu Cầu Bại ít hơn Hoa Nhạt Mê Người bao nhiêu điểm thuộc tính công hội?
Đáp án: 160 điểm
Tiếp đó là sự chênh lệch 160 điểm thuộc tính, bởi Trai Ngầu Cầu Bại không có công hội, cho nên không có 160 điểm, còn Hoa Nhạt Mê Người lại trực thuộc công hội Bách Hoa.
Chương 585

Câu 5: Sau khi "solo" giết chết Hoa Nhạt Mê Người, Đội ngũ team đánh Boss của Trai Ngầu Cầu Bại gồm những nghề nào?
Đáp án: Kỵ Sĩ và Mục Sư
Đội ngũ hiện tại của Trai Ngầu Cầu Bại ngoài kỵ sĩ ra chỉ toàn là mục sư.
Chương 587

Câu 6: Thập Tự Chinh Phán Xét là chiêu thức level bao nhiêu của Kỵ Sĩ? Kĩ năng này có mấy cấp? Cấp cao nhất gồm mấy lượt tấn công?
Đáp án: Level 70, Kĩ năng chi làm 6 cấp, Cấp 6 gồm 8 lượt tấn công
Thập Tự Chinh Phán Xét là đại chiêu cao nhất của kỵ sĩ cấp 70, một kỹ năng cần thao tác của người chơi để tấn công liên tục, còn giúp kỵ sĩ di chuyển với tốc độ cực cao không thua kém gì Xung Kích. Kỹ năng chia làm 6 cấp, cấp 1 gồm tối đa ba lượt tấn công, mỗi một cấp lại tăng thêm một lượt. Cấp 6 sẽ gồm 8 lượt tấn công, lấy lượt tấn công đầu với lực công kích gấp 1,2 lần bình thường làm mốc, sau đó mỗi lượt tấn công sau sẽ cộng dồn sát thương của các lượt trước với lượt đầu.
Chương 588

Câu 7: Có bao nhiêu công hội có mặt muốn cướp Boss Pháp sư cầu Bắc Mạc Đan Khắc?
Boss level mấy?
Đáp án: 10 công hội, boss level 70
Một lát sau, trên thượng nguồn sông, người chơi các công hội lớn đã tề tựu hai bên cầu. Lúc Tưởng Du đến, điểm qua một lượt đã thấy có mười công hội câu lạc bộ có mặt.
Trung Thảo Đường, Lam Khê Các, Gia Vương Triều, Luân Hồi, Hoàng Phong, Bách Hoa Cốc, Yên Vũ Lâu, Đạp Phá Hư Không, Hô Khiếu Sơn Trang, cộng với Mưu Đồ Bá Đạo là tròn chục.
Ăn một đòn của BOSS hoang dã cấp 70 không chết cũng phải hấp hối.
Chương 593, 594

Câu 8: Tên kĩ năng đã trị liệu cho Trai Ngầu Cầu Bại khi Trai Ngầu Cầu Bại gần chết lúc đấu với Hoa Nhạt Mê Người trên cầu Bắc?
Đáp án: Thuật Trị Liệu Thánh Ngôn
Luồng ánh sáng phủ xuống người Trai Ngầu Cầu Bại chính là đại chiêu hồi máu – Thuật Trị Liệu Thần Thánh, tốc độ chữa trị mạnh mẽ vô song. Trai Ngầu Cầu Bại và toàn bộ Mưu Đồ Bá Đạo đều biết rõ chiêu nàytung rakịp thời nhường nào. Vì ở cùng đội, bọn họ có thể nhìn thấy cột sáng trút từ trên trời xuống ngay vào lúc lượng máu của Trai Ngầu Cầu Bại xém lót đáy.
Chương 596

Câu 9: Tên nhân vật đã trị liệu cho Trai Ngầu Cầu Bại? Nhân vật đó thuộc phân hội nào của Mưu Đồ Bá Đạo?
Đáp án: Tay Nhỏ Lạnh Giá, phân hội 7
Sau đó, ai cũng nhìn rõ hai dòng chữ trên đầu người nọ.
Phân hội 7 Mưu Đồ Bá Đạo
Tay Nhỏ Lạnh Giá.

Chương 596

Câu 10: Mục đích Diệp Tu trà trộn vào Mưu Đồ Bá Đạo làm gì?
Đáp án: Tìm mục sư cho chiến đội
Hóa ra là để tìm mục sư!
Đến giờ Trần Quả mới rõ mục đích Diệp Tu trà trộn vào Mưu Đồ Bá Đạo. Mà khi cô nghe hai vị đại thần này trò chuyện, nhận thấy mọi thứ cũng hợp lý vãi ra.
Nhưng vấn đề Trương Giai Lạc ném lại trước lúc đi đúng là vô cùng nhức đầu. Rốt cuộc làm thế nào mới kéo được một người mới quen vào chiến đội mình đây.

Chương 599

Câu 11: Lần cướp boss ở cầu Bắc, Tay Nhỏ Lạnh Giá đã chết như thế nào?
Đáp án: Chết đuối
Vừa chết đuối, móa, đang chạy lại cầu Bắc đây! Tình hình sao rồi?” Tay Nhỏ Lạnh Giá nói.
Chương 599

Câu 12: Tên thật của Tay Nhỏ Lạnh Giá, bao tuổi, nghề nghiệp, nơi sống?
Đáp án: An Văn Dật, 20 tuổi, sinh viên Đại Học, Thành phố B (Bắc Kinh)
Tay Nhỏ Lạnh Giá 20 tuổi, qua hè này là sinh viên đại học năm ba, tên thật là An Văn Dật, gia đình và trường học đều ở thành phố B.
Chương 603

Câu 13: Bách Hoa Cốc giành được Boss Pháp Sư Cầu Bắc Mạn Đan Khắc mấy lần liên tiếp?
Đáp án: 3 lần
Lần đầu tiên là tạch trong cuộc cạnh tranh thông thường. Còn lần thứ hai và ba thì bị tay cao thủ Hoa Nhạt Mê Người xuất hiện quấy nhiễu để Bách Hoa Cốc cướp được.
...
Không còn Trai Ngầu Cầu Bại ngăn trở, Bách Hoa Cốc vượt bao gian khó cuối cùng cũng giành được BOSS vào tay mình.

Chương 593, 603

Câu 14: Bánh Bao và Ngụy Sâm đến Hưng Hân lần lượt vào ngày tháng nào?
Đáp án: 01/04 và 02/04
Mai anh mày tới, đưa tao địa chỉ.” Tám giờ sáng ngày 1 tháng 4, Ngụy Sâm bỗng gửi QQ cho Diệp Tu.
Sau đó mười lăm phút, cửa sổ chat của Bánh Bao Xâm Lấn cũng nhảy ra, “Lão đại! Em mua vé rồi, đang ở trên xe lửa, sắp tới đây!

Chương 606

Câu 15: 4 chiến đội nào sẽ vào vòng tứ kết 100% ở mùa giải thứ 8?
Đáp án: Lam Vũ, Luân Hồi, Vi Thảo, Bá Đồ
Đến giai đoạn này, một số việc cơ bản đã xong xuôi. Ví dụ như bốn chiến đội Lam Vũ, Luân Hồi, Vi Thảo, Bá Đồ có điểm tích lũy cao nhất, cơ hội vào vòng tứ kết là 100%, bảy trận còn lại chủ yếu để xếp lại thứ hạng trên dưới.
Chương 607

Câu 16: Nghề nghiệp nào phổ biến nhất trong Vinh Quang?
Đáp án: Kiếm Khách
Người nói chuyện tên Ám Hương Sơ Ảnh, cũng chính là kẻ làm bậy động tác tạm dừng thành Ultraman bắn X-ray. Người nọ là đội trưởng, nghề nghiệp là kiếm khách. Kiếm khách không hổ là nghề phổ biến nhất Vinh Quang, ví dụ như năm tên trước mắt, năm người, năm kiếm khách.
Chương 456

Câu 17: Đội trưởng hai đội: đội 1 và đội 2 trận đấu thường quy ngày 3 All-Star mùa 8 lần lượt là ai?
Đáp án: Chu Trạch Khải - Vương Kiệt Hi
Mà Chu Trạch Khải của chiến đội Luân Hội trở thành đội trưởng lâm thời của đội ngôi sao này. Có điều, sự bổ nhiệm đó rõ ràng chỉ chừa mặt mũi cho bên chủ nhà.
...
Bấy giờ, 12 tuyển thủ tiếp theo lên sân xong. Đội này lấy Vương Kiệt Hi là đội trưởng tạm thời, đại diện cả đội nói ngắn gọn đôi câu, sau khi MC bắt đại một đứa phỏng vấn, 12 người cũng bước lên chỗ ngồi đối kháng nằm cách xa 12 người kia.

Chương 336

Câu 18: Chiêu thức cuối cùng của Hại Người không Mệt khi đấu với Lý Viễn trận Bán kết lượt đi mùa 10 Hưng Hân với Lam Vũ là gì?
Đáp án: Thuật Phân Thân
Phải, Hại Người Không Mệt chưa chết. Ở giây cuối cùng, cậu kịp kết ấn thành công Thuật Phân Thân. Không có chủ nhân chỉ định, thú triệu hồi không phân biệt được đâu là người thật, đâu là bóng, nên khi HP Bát Âm Phù về 0, Hại Người Không Mệt đã chết là Hại Người Không Mệt giả.
Chương 1408

Câu 19: Boss hoang dã quan trọng nào mà hiện Mưu Đồ Bá Đạo đang rất cần? Boss level mấy?
Đáp án: Pháp sư cầu Bắc Mạc Đan Khắc, Level 70
Có phát hiện BOSS mới. Hơn nữa BOSS lần này còn là pháp sư cầu Bắc Mạc Đan Khắc, là một BOSS quan trọng mà Mưu Đồ Bá Đạo đang rất cần. Nhưng ba lần xuất hiện BOSS trong ba tuần liên tiếp, Mưu Đồ Bá Đạo đều bị hụt.
Ăn một đòn của BOSS hoang dã cấp 70 không chết cũng phải hấp hối.

Chương 593, 594

Câu 20: 6 người đầu tiên của chiến đội Hưng Hân gồm những ai? (Tên thật)
Đáp án: Diệp Tu, Đường Nhu, Ngụy Sâm, An Văn Dật, Bao Vinh Hưng, La Tập
"Ừm. Bây giờ nhìn lại có cậu, Tiểu Đường, lão Ngụy, Tay Nhỏ Lạnh Giá, Bánh Bao với Muội Quang, sáu người rồi!” Trần Quả kích động.
Chương 605
===========================================
Quiz của tuần sau sẽ nằm trong giới hạn từ chương 611 - 640 nha. Mong mọi người nhiệt tình tham gia!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! Muah <3
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#11
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.18 của tuần này gồm 12 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 611 - 640 và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

====================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh : 13 điểm

Á quân:
ÚEE6: 2 điểm

Khuyến khích:
Hành Tinh: 1 điểm

Piggg: 1 điểm
Tiểu Yuko: 1 điểm

==================================================

Sau đây là câu hỏi của tuần này!
Câu 1: Trong trận Luân Hồi vs Gia Thế cuối mùa 8, Gia Thế được bao nhiêu điểm? Số điểm đó được lấy từ phần nào trận đấu?
Đáp án: 2 điểm, đấu đơn

Một video mới bắt đầu, trận này quả là một vở kịch, tiệm net Hưng Hân cũng từng phát sóng, trận đấu giữa Gia Thế và Luân Hồi. Kết quả cuối cùng Gia Thế giành được 2 điểm trong phần đấu cá nhân, tổ đội lôi đài bị Chu Trạch Khải càn quét, lại thêm một trận đấu đoàn đội tệ hại.
Chương 612

Câu 2: Nhận xét của Ngụy Sâm về các trận đấu thua của Gia Thế là gì?
Đáp án: Thua trận không thua người

"Thua trận không thua người, mày thấy sao?” Ngụy Sâm hỏi.
Chương 612

Câu 3: Tỉ số Ngênh Phong Bố Trận với Bánh Bao Xâm Lấn và Hàn Yên Nhu lần lượt là bao nhiêu?
Đáp án: 8-0, 4-1

"8 – 0 rồi.” Bàn tay đặt dưới cằm của Ngụy Sâm tạo dáng hình chữ “bát”.
“Thiệt hả?” Trần Quả hoảng hồn nhìn Diệp Tu.
“Nhìn tui làm gì? Là ổng với Bánh Bao.” Diệp Tu đáp.
...
Trận thứ 4, Ngụy Sâm vẫn thắng, nhưng gã chưa kịp nói gì, nhân vật Hàn Yên Nhu của Đường Nhu trên đấu trường đã sẵn sàng, gã ngẩng đầu nhìn, Đường Nhu bên kia cũng nóng lòng nhìn lại gã.
“Ván cuối há…” Ngụy Sâm chột dạ bảo.
Đường Nhu không hó hé câu gì, chỉ nghiêm túc chiến đấu, song người thắng trận này lại là Đường Nhu."

Chương 614

Câu 4: Ngày 4/4, Tiết Thanh Minh, Trần Quả, Diệp Tu và Tô Mộc Tranh đã cùng nhau đến nơi nào?
Đáp án: Nghĩa Trang Nam Sơn

“Nghĩa trang Nam Sơn.” Diệp Tu nói.
“Nghĩa trang Nam Sơn ư?” Trần Quả lại giật mình, đây cũng là nơi cô muốn đến."6155"Trần Quả mua hoa gì để viếng thăm ba cô ấy?
Mộc Tranh cũng mua hoa gì để cùng Diệp Tu thăm viếng Tô Mộc Thu?""Hoa Cúc
Hoa Thiên Điểu"

“OK.” Tô Mộc Tranh vừa đáp vừa cùng Trần Quả bước tới tiệm bán hoa bên cạnh, không lâu sau, hai người bước ra, mỗi người cầm một bó. Trần Quả mua một ôm hoa cúc cực kỳ phổ biến, còn hoa Tô Mộc Tranh mua, Diệp Tu không biết tên gì.
“Hoa gì đó?” Sau khi họ bước sang, Diệp Tu hỏi.
“Hoa Thiên Điểu.”

Chương 615

Câu 6: Tài khoản cuối cùng mà Tô Mộc Thu dự định dùng để đánh giải Liên Minh Vinh Quang tên gì?
Đáp án: Mộc Vũ Tranh Phong

“Còn tài khoản cuối cùng mà anh ấy dự định dùng để đánh giải nữa.” Tô Mộc Tranh nói.
“Hả? Đâu?” Trần Quả thật lòng muốn cúng bái di vật sau cùng mà cậu thiếu niên kiên cường và tự tin này để lại, một nhân vật vốn xưng Thần nay lại trở thành một nỗi tiếc nuối khôn nguôi.
“Là Mộc Vũ Tranh Phong mà em đang dùng đấy.” Tô Mộc Tranh nói.

Chương 616

Câu 7: Tam Giới Lục Đạo để Ngụy Sâm dẫn dắt đoàn tinh anh thứ mấy của công hội Luân Hồi?
Đáp án: Đoàn tinh anh thứ 5

“Có gì hot đâu?” Diệp Tu hỏi, nhìn cửa sổ chat còn chưa tắt trên màn hình Ngụy Sâm. Tam Giới Lục Đạo tỏ vẻ rất coi trọng Ngụy Sâm, bảo sẽ gửi gắm đoàn tinh anh chủ chốt thứ năm của công hội Luân Hồi cho gã.
Chương 619

Câu 8: 2 Chiến đội nào bị loại khỏi Liên Minh?
Đáp án: Gia Thế và Huyền Bí (Huyền Kỳ)

Tám chiến đội Lam Vũ, Luân Hồi, Vi Thảo, Bá Đồ, Yên Vũ, Hư Không, 301 Độ và Lôi Đình bước vào vòng tứ kết. Mùa hè vừa bắt đầu được một tuần, mà mùa giải của các chiến đội khác đã kết thúc mất rồi. Trong số đó, Gia Thế xếp hạng 19 và Huyền Bí xếp hạng 20 chính thức trở thành hai đội bị loại. Trong lịch sử Liên minh, đội bị loại thường là những đội có mở màn mờ nhạt. Thế nhưng bây giờ, một đội ngũ từng chiếm được vinh quang hàng đầu như Gia Thế lại nằm trong số đấy, gây nên vô số tranh luận.
Chương 620

Câu 9: Người đã giúp La Tập nghiên cứu tư liệu làm nhiệm vụ để rớt ra sách kỹ năng là ai?
Đáp án: Giáo sư Trương Dĩ Xuyên

“Nhiều thứ em còn chưa giải ra, nên đành phải hỏi thầy thử, anh yên tâm, thầy hướng dẫn của em là giáo sư Trương Dĩ Xuyên.” Muội Quang nói.
Chương 623

Câu 10: Sách Khắc Tát Nhĩ, Nhất Diệp Chi Thu, Đại Mạc Cô Yên lần lượt có bao nhiêu điểm kĩ năng?
Đáp án: 4830, 4840, 4880

“Ha ha, không nhiều lắm, cũng chưa max, mới chỉ 4920 điểm mà thôi, hơn Đại Mạc Cô Yên 40 điểm, hơn Nhất Diệp Chi Thu 80 điểm, hơn Sách Khắc Tát Nhĩ 90 điểm, cho nên, Nghênh Phong Bố Trận của tao mới là đứa có điểm kỹ năng cao nhất Vinh Quang thật sự.” Ngụy Sâm vô cùng đắc ý.
Chương 626

Câu 11: Nhiệm vụ nào mà Quân Mạc Tiếu được 20 điểm sách kĩ năng mà Bánh Bao Xâm Lấn và Hàn Yên Nhu không được? Xác suất của nhiệm vụ đó là bao nhiêu phần trăm rớt sách kĩ năng?
Đáp án: Nhiệm vụ Frank đầy hoài bão, 34.314% (đoán sai số +- 0.1% cũng được tính)

“Hình như là nhiệm vụ Frank đầy hoài bão” Có người đoán ra nhiệm vụ này liền báo lại.
...
Nhiệm vụ mà Đường Nhu và Bánh Bao không nhận được gì, Diệp Tu lại được hẳn một quyển sách kỹ năng 20 điểm. Với phần thưởng là sách kỹ năng, xác suất 34.314% của nhiệm vụ đã là cao lắm.

Chương 627

Câu 12: Chiến đội Hưng Hân bán Sách Kĩ Năng cho chiến đội nào? Giá bán? Cụ thể hơn?
Đáp án: Chiến đội Luân Hồi, 20 triệu NDT; 2 triệu vật liệu phó bản, 6 triệu trả trước, 12 triệu trả định kì mỗi tháng 1 triệu trong vòng 1 năm

“20 triệu…. thì 20 triệu….” Cuối cùng, quản lý Luân Hồi chỉ đành gật đầu.
...
“Vật liệu giá 2 triệu.” Diệp Tu điềm tĩnh nói.
“Ngoài vật liệu ra, còn 6 triệu trả trước.” Diệp Tu nhẹ buông một câu.
“Ừ, còn 12 triệu nữa, trả từng kỳ trong một năm, đây là hợp đồng.” Diệp Tu cuối cùng lấy hợp đồng đã ký ra.

Chương 635, 637

Câu 13: All-Star mùa mấy thì Vu Phong mới được vào bảng xếp hạng trong 24 người?
Đáp án: Mùa 8

“Ngôi Sao Tụ Hội năm ngoái hình như không có cậu ta? Một năm nay tiến bộ lớn đấy.” Diệp Tu nói.
Chương 394

Câu 14: Khi lần đầu tiên Mưu Đồ Bá Đạo mời Quân Mạc Tiếu phá kỉ lục phó bản, Quân Mạc Tiếu đưa ra 2 điều kiện, đó là gì?
Đáp án: Phải thu phí và không cần mục sư

“Muốn phá kỉ lục, có hai điều kiện.” Diệp Tu nói.
“Ông nói.”
“Thứ nhất, phải thu phí.” Diệp Tu nói.
“A, cái này thương lượng được.” Dạ Vị Ương nói, “Còn cái khác thì sao?”
“Không cần mục sư.” Diệp Tu cười cười nói."

Chương 43

Câu 15: Sân nhà Chiến đội Hổ Khiếu ở đâu?
Đáp án: Thành phố N (Nam Kinh)

Profile Hổ Khiếu

=================================
Quiz của tuần sau sẽ nằm trong giới hạn từ chương 641 - 655 nha. Mong mọi người nhiệt tình tham gia!
Vì lần này rank câu hỏi chỉ còn 15 chương nên mọi người nhớ ôn kĩ để tuần sau báo danh nhaaaa<3!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! Muah
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#12
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.19 của tuần này gồm 12 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 641 - 655 và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

====================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh :
10 điểm

Á quân:
Piggg: 8 điểm

===============================================

Sau đây là câu hỏi của tuần này!
Câu 1: Trận đấu cuối cùng Tiêu Thời Khâm chơi cho Lôi Đình ở mùa 8 là trận vòng nào? Đối thủ là ai?
Đáp án: Trận lượt về tứ kết mùa 8, đối thủ là Luân Hồi
"Ngày thứ năm, lượt về của vòng thi đấu thứ nhất bắt đầu. Trận đầu là Luân Hồi với Lôi Đình, lần này đổi lại là sân nhà Luân Hồi."
“Đây là trận đấu cuối cùng của tôi ở Lôi Đình, cảm ơn câu lạc bộ, các đồng đội và còn rất nhiều người chơi Vinh Quang đã ủng hộ tôi suốt bấy lâu."

Chương 641

Câu 2: Số điểm kĩ năng của Tay Nhỏ Lạnh Giá sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ theo "bí kíp" của Nguỵ Sâm là bao nhiêu? (nếu khó quá thì chọn người có số điểm gần nhất)
Đáp án: 4925 điểm
“4925 điểm.” Diệp Tu thả bom.
Chương 643

Câu 3: Vua cống ngầm Lộ Tạp Tu là boss hoang dã cấp bao nhiêu?
Đáp án: Cấp 55
Vua cống ngầm Lộ Tạp Tu, tên thì khí phách, nhưng “vua” này thật ra chỉ là tên lưu manh đứng đầu ở khu cống rãnh mà thôi. Diệp Tu không ghét bỏ thân phận lưu manh của nó, vấn đề là con BOSS này chỉ mới cấp 55, thuộc hàng thấp nhất trong đám BOSS hoang dã ở Thần Chi Lĩnh Vực.
Chương 646

Câu 4: Thần Chi Lĩnh Vực có tổng cộng bao nhiêu con boss hoang dã?
Đáp án: 74 con
Ngoài một BOSS hoang dã trên mỗi khu thì còn có vài BOSS được thiết lập đặc biệt, vậy nên Thần Chi Lĩnh Vực có 74 BOSS hoang dã tất cả.
Chương 649

Câu 5: Đội hình ra sân trận đấu đoàn đội của Luân Hồi trong hiệp 1 vòng chung kết mùa 8 gồm các chức nghiệp gì?
Đáp án: Thiện xạ, ma kiếm sĩ, nhu đạo, thích khách, mục sư, người thứ sáu kiếm khách
Về phía Luân Hồi, đội trưởng đội phó Chu Trạch Khải và Giang Ba Đào chắc chắn phải ra trận đầu tiên. Rồi tiếp đó là nhu đạo Lữ Bác Viễn, thích khách Ngô Khải, mục sư Phương Minh Hoa. Người thứ sáu là kiếm khách Đỗ Minh.
Chương 650

Câu 6: Đội hình ra sân của Lam Vũ trong hiệp 1 vòng chung kết mùa 8 gồm các chức nghiệp gì?
Đáp án: Thuật sĩ, kiếm khách, cuồng kiếm sĩ, chuyên gia đạn dược, sứ giả thủ hộ, người thứ sáu khí công sư
Còn Lam Vũ, đội trưởng Dụ Văn Châu, đội phó Hoàng Thiếu Thiên, cuồng kiếm sĩ Vu Phong, những tuyển thủ thuộc hạng sao này sẽ ra sân trước. Hai người còn lại là chuyên gia đạn dược Trịnh Hiên và sứ giả thủ hộ Từ Cảnh Hy, người thứ sáu là khí công sư Tống Hiểu.
Chương 650

Câu 7: Pha va chạm đầu tiên trong hiệp 1 vòng chung kết Luân Hồi - Lam Vũ là giữa Hoàng Thiếu Thiên và ai?
Đáp án: Mục sư Phương Minh Hoa
Dạ Vũ Thanh Phiền thật sự tấn công. Chẳng qua vị trí của hắn hoàn toàn không phải sau lưng Nhất Súng Xuyên Mây, mục tiêu công kích của hắn chính là mục sư của Phương Minh Hoa: Tiếu Ca Tự Nhược.
Chương 652

Câu 8: Vũ khí bạc của Phong Mang Tuệ Kiếm tên là gì?
Đáp án: Bôn Lôi
Trong đó công kích nổi bật nhất chính là Phong Mang Tuệ Kiếm của Vu Phong, vừa ra tay đã giáng ngay đại chiêu cấp 70 của cuồng kiếm sĩ. Lại được thuộc tính “quang” từ thanh kiếm bạc Bôn Lôi trong tay cuồng kiếm sĩ số một Vinh Quang phụ trợ...
Chương 652

Câu 9: Cánh Cửa Tử Vong của Thuật Sĩ có AOE bán kính bao nhiêu bước?
Đáp án: 18 bước
Sau khi phóng kỹ năng, bên trong cánh cửa sẽ hình thành những xúc tu tự động công kích những mục tiêu lọt vào phạm vi bán kính 18 bước, bắt được mục tiêu sẽ nhanh chóng kéo vào trong cánh cửa, gây ra sát thương cực lớn.
Chương 652

Câu 10: Từ Cảnh Hi đã sử dụng kĩ năng gì để che chắn cho Dụ Văn Châu nhằm ngăn chặn Luân Hồi cắt đứt Cánh Cửa Tử Vong ở pha đụng độ đầu tiên giữa cả hai đội?
Đáp án: Khiên Thánh
Nhưng dường như phản ứng dứt khoát của Chu Trạch Khải lại nằm trong dự tính của Lam Vũ. Sứ giả thủ hộ Linh Hồn Ngữ Giả của Từ Cảnh Hi chợt đứng dậy, trên người nổi lên một vầng hào quang vàng kim, mở ra Khiên Thánh ngăn cản mọi thương tổn, chắn trước người Sách Khắc Tát Nhĩ.
Chương 652

Câu 11: Trong các nhân vật của Luân Hồi, ai là người được tăng nhiều điểm kĩ năng nhất nhờ "bí kíp" 20 triệu của Nguỵ Sâm?
Đáp án: Vân Sơn Loạn
Vì vậy trong các nhân vật của Luân Hồi, Vân Sơn Loạn được tăng sức mạnh nhiều nhất.
Chương 655

Câu 12: Hai nhân vật đầu tiên chết trong hiệp 1 vòng chung kết mùa 8 là những ai?
Đáp án: Tàn Nhẫn Tĩnh Mặc (Im Lặng Tàn Nhẫn theo team Liều) và Sách Khắc Tát Nhĩ
Sau cuộc giằng co kịch liệt, Im Lặng Tàn Nhẫn anh dũng hi sinh, mà Sách Khắc Tát Nhĩ rốt cuộc cũng bị Nhất Súng Xuyên Mây bắn chết.
Chương 655

Câu 13: Số tiền chuyển nhượng dành cho Đường Hạo từ Bách Hoa sang Hô Khiếu là bao nhiêu?
Đáp án: 10 triệu
Tuyển thủ ngôi sao Đường Hạo của chiến đội Bách Hoa, dùng 10 triệu chuyển đến chiến đội Hô Khiếu!
Chương 752

Câu 14: Bản đồ Lôi Đài lượt 1 trận khiêu chiến giữa Vô Cực vs Hưng Hân là gì?
Đáp án: Hành Lang Trên Nước
Bản đồ vẫn là Hành Lang Trên Nước...
Chương 811

Câu 15: Có bao nhiêu đội ngũ tham gia vòng khiêu chiến mùa 9? (Lấy đáp án gần nhất)
Đáp án: 14218
14218 đội ngũ tham gia thi đấu, thông qua tám vòng thi đấu và điều chỉnh, còn lại vừa đúng 40 đội.
Chương 918

=================================
Quiz của tuần sau sẽ nằm trong giới hạn từ chương 656 - 670, với 20 câu hỏi trong đó gồm 12 câu thuộc khoảng 656 - 670 và 8 câu nâng cao trải từ chương 1 tới tiến độ bản dịch, và lần này những câu hỏi khó sẽ tính điển gấp đôi cũng có thể 3 (bật mí nha mọi người tìm hiểu toàn chức timeline, vinh quang kĩ năng tập, profile nhân vật các chiến đội nhiều vào nha). <3
Mong mọi người nhiệt tình tham gia!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! Muah
 
Last edited:

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#13
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.20 của tuần này gồm 12 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 656 -670 và 8 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

==============================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh :
10 điểm

Á quân:
@Neko-chan , Pigg, Huynam: 5 điểm

Quý quân:
Ú: 2 điểm

Khuyến khích:
Noir: 1 điểm

================================================

Sau đây là câu hỏi tuần này!

Câu 1: Lần đầu tiên Quân Mạc Tiếu đối chiến Trục Yên Hà, lúc đó Quân Mạc Tiếu level bao nhiêu?
Đáp án: Level 21
Diệp Tu cười cười, vừa đăng nhập tài khoản vừa nói: “Acc của tôi mới 21 à, nếu đánh với cấp 70 của chị thì đến đấu trường tu chỉnh đi.”
Chương 47

Câu 2: Boss dã đồ lần đầu tiên Quân Mạc Tiếu giết là tên gì?
Đáp án: Huyết Xạ Thủ/ Huyết Xạ Thủ Á Cát
Hệ thống thông báo: Điền Thất, Quân Mạc Tiếu, Bánh Bao Xâm Lấn, Mục Hỏa, Lượng Lượng Khuẩn, Mộ Vân Thâm, Nguyệt Trung Miên, Thiển Sinh Ly, Trầm Ngọc đã đánh bại Huyết Xạ Thủ đầu tiên!
Chương 68

Câu 3: Hệ Pháp sư gồm những nghề nào?
Đáp án: Pháp Sư Chiến Đấu, Ma Đạo Học Giả, Pháp Sư Nguyên Tố, Pháp Sư Triệu Hồi (Triệu Hồi Sư)
Vinh Quang Kỹ Năng Tập

Câu 4: Ma Đạo Học Giả mặc giáp gì?
Đáp án: Giáp da
Vinh Quang Kĩ Năng Tập - Ma Đạo Học Giả

Câu 5: Kể ít nhất 4 clone của Diệp Tu ở Thần Chi Lĩnh Vực mà Diệp Tu đã từng chơi?
Đáp án: Trai Ngầu Cầu Bại (kỵ sĩ), Chúa Phán Phải Có Ánh Sáng (pháp sư chiến đấu), Mèo Con U Sầu (thiên sứ thủ hộ), Ngộ Đạo Quân (mục sư), Eno (kỹ sư máy móc), Một Mâu Rỉ Máu Con Tym (pháp sư chiến đấu)
Profile - Hưng Hân

Câu 6: Kể tên ít nhất 3 Pháp Sư Triệu Hồi của Liên Minh?
Đáp án: La Tập (Hưng Hân), Lý Viễn (Lam Vũ), Chu Hiệu Bình (Bách Hoa), Hà Vĩ Đường (Hoàng Phong)
Profile + Tìm hiểu

Câu 7: Kể ít nhất 5 tân binh ra mắt mùa 8 Vinh Quang?
Đáp án: Kiều Nhất Phàm (Vi Thảo), Cao Anh Kiệt (Vi Thảo), Tiêu Vân (Vi Thảo), Đới Nghiên Kỳ (Lôi Đình), Triệu Vũ Triết (Hô Khiếu), Lý Viễn (Lam Vũ), Vu Niệm (Luân Hồi), Hà Vỹ Đường (Hoàng Phong)
Toàn chức Timeline

Câu 8: Chiêu thức Mãnh Hổ Loạn Vũ là của nghề nào? Học được ở level bao nhiêu?
Đáp án: Nhà Quyền Pháp, level 70
Vinh Quang Kĩ Năng Tập - Nhà Quyền Pháp

Câu 9: Trong đội hình của chiến đội Lam Vũ, Dụ Văn Châu thường được nhận định như thế nào?
Đáp án: Dụ Văn Châu là sức mạnh nhưng cũng đồng thời là nhược điểm của Lam Vũ
Sách Khắc Tát Nhĩ là người đầu tiên thăng thiên, lại nhằm ngay thời khắc mấu chốt trên sân đấu chung kết, quả thật là một kết quả ngoài sức tưởng tượng. Dụ Văn Châu là sức mạnh nhưng cũng đồng thời là nhược điểm của Lam Vũ. Ai nấy đều biết điều này, nên đương nhiên chiến đội Lam Vũ càng rõ ràng hơn. Vì thế, chiến đội Lam Vũ chưa từng lơ là việc bảo vệ Sách Khắc Tát Nhĩ.
Chương 656

Câu 10: Kể tên bộ skill liên hoàn Dạ Vũ Thanh Phiền đã dùng để hạ gục kiếm khách Đỗ Minh trong trận đoàn đội Lam Vũ - Luân Hồi.
Đáp án: Đâm Ngược Gió, Liên Chớp, Thăng Long, Lạc Phượng, Kiếm Kích Trường Không, Xiên Lên, Tiên Nhân Chỉ Lộ.
Đâm Ngược Gió, Liên Chớp, Thăng Long, Lạc Phượng, Kiếm Kích Trường Không.
...
Năm chiêu hoàn thành, Xiên Lên, cộng thêm Tiên Nhân Chỉ Lộ, khiến kiếm khách Đỗ Minh bị đánh bay cũng đồng thời chầu trời.

Chương 656

Câu 11: Trong trận 1 đoàn đội Lam Vũ - Luân Hồi vòng chung kết mùa 8, người cuối cùng ngã xuống có ID là gì?
Đáp án: Phong Mang Tuệ Kiếm
Phong Mang Tuệ Kiếm ngã xuống. Nhất Súng Xuyên Mây trở thành người còn đứng cuối cùng, máu chẳng còn bao, nhưng nom vẫn bình tĩnh đến thế.
Chương 656

Câu 12: Tên và chức nghiệp của Boss hoang dã cấp 70 tại Cung điện Bóng đêm là gì?
Đáp án: Ám Dạ Lưu Quang Saul - thích khách hệ Ám Dạ.
“Đù, hàng ngon!” Diệp Tu vui vẻ, Ám Dạ Lưu Quang Saul, BOSS hoang dã cấp 70, người bảo vệ bí mật của Cung Điện Bóng Đêm, thông thạo các kỹ thuật ẩn núp ám sát, nếu chia theo nghề nghiệp của người chơi, có thể xem như là thích khách hệ Ám Dạ.
Chương 657

Câu 13: Người điều khiển nhân vật Hại Người Không Mệt đã làm gì trong thời gian nhân vật bị công hội Nghĩa Trảm khống chế và tử hình?
Đáp án: bận xả lũ
Hại Người Không Mệt chưa logout, vẫn còn chơi tiếp, người ta thấy hắn chết chẳng động đậy gì là do hắn phải bận xả lũ mà thôi. Lúc quay trở về, quả nhiên nhìn thấy nhân vật của mình đã chầu trời, đám người vây quanh còn chưa giải tán, tên Quân Mạc Tiếu tiếp tục lảng vảng xung quanh cực kỳ ngứa mắt.
Chương 664

Câu 14: Về cơ bản, khi nhân vật đạt cấp 70, tổng bốn thuộc tính chính của nhân vật là bao nhiêu?
Đáp án: 1200 điểm
Về cơ bản, nhân vật khi tới cấp 70, tổng bốn thuộc tính chính sẽ là 1200 điểm, trừ phi để sót nhiệm vụ thưởng điểm thuộc tính. Chênh lệch cuối cùng của bốn thuộc tính này chủ yếu dựa vào sự khác biệt điểm cộng từng nghề.
Chương 665

Câu 15: Để các thành viên được nhận thêm 160 điểm thuộc tính tự do,thuộc tính công hội nào sẽ được chọn để nâng cấp?
Đáp án: thuộc tính thủ hộ
Số liệu này là thuộc tính cơ bản người chơi không thể sửa đổi. Do đó cần căn cứ nhu cầu để chọn trang bị mà nâng cấp, ngoài ra vào công hội lựa chọn thuộc tính thủ hộ xong sẽ thêm 160 điểm thuộc tính tự do.
Chương 665

Câu 16: Trong khi bị Diệp Tu truy sát ở thành Bóng Đêm, đại chiêu Ảnh Vũ của Hại Người Không Mệt đã bị hoá giải như thế nào?
Đáp án: Bị người chơi xung quanh hội đồng
Hại Người Không Mệt đắng lòng! Hóa ra hắn kết ấn xong, mớ phân thân hoa lệ vừa xuất hiện kia đã khiến không ít người chơi đang đánh nhau xung quanh hiểu lầm.
Tự dưng bên người xuất hiện một ảnh phân thân, ai vui được?
Nên khỏi nhiều lời, giết trước nói sau. Nhất thời Hại Người Không Mệt trở thành kẻ thù chung của thiên hạ, đám ảnh phân thân bị hội đồng thê thảm. Ban nãy Hại Người Không Mệt còn âm mưu đẩy kỹ năng của Quân Mạc Tiếu sang người khác để kéo thù hận, nhưng đời không như là mơ, bây giờ chính hắn lại bị Ảnh Vũ kéo cho thù hận đầy mình.

Chương 666

Câu 17: Hiệu quả của chiêu thức cục gạch của lưu manh đánh trúng sau đầu?
Đáp án: 100% debuff choáng trong 4 giây.
Bị ăn gạch sau đầu, 100% debuff choáng trong 4 giây.
Chương 668

Câu 18: Pháp sư nguyên tố phải chịu nhược điểm gì khi nhân vật trong trạng thái "Chuyển động làm phép"?
Đáp án: bị giảm tốc
Đây cũng là ưu thế của nghề ninja, nhân vật di chuyển không gây ảnh hưởng đến quá trình kết ấn, lợi hơn tụi pháp sư nguyên tố bị giảm tốc khi đọc phép trong trạng thái “Chuyển Động Làm Phép” nhiều.
Chương 666

Câu 19: Trong lúc truy đuổi Hại Người Không Mệt, Quân Mạc Tiếu đã sử dụng những skill nào để khắc chế ngược skill Ngọc Khói của Hại Người Không Mệt?
Đáp án: Chong Chóng Máy + Máy Móc Theo Dõi
Khói tím tản ra, Hại Người Không Mệt đang chuẩn bị hành động thì nghe được mấy tiếng nổ đùng đoàng trên đỉnh đầu, điều chỉnh góc nhìn lên chỉ thấy đầu Quân Mạc Tiếu gắn cánh quạt xoay xoay, trực tiếp dùng Chong Chóng Máy bay trên khói tím. Hại Người Không Mệt làm gì mờ ám trong khói tím đều lọt vô mắt đối phương hết, khoảnh khắc đó Hại Người Không Mệt cảm thấy mình não teo hết thuốc chữa.
Quân Mạc Tiếu điều khiển Chong Chóng Máy lao xuống, cánh chong chóng thu lại giữa không trung, lưỡi kiếm lóe lên. Hại Người Không Mệt vừa định tránh thì “ầm” một tiếng, đất dưới chân nổ tung, một luồng khí bùng lên khiến hắn lảo đảo. Hại Người Không Mệt hạ góc nhìn xuống, trên đất đầy những mảnh vụn sót lại, nhưng hắn vẫn nhận ra đây là kỹ năng của kỹ sư máy móc: Máy Móc Theo Dõi.

Chương 667

Câu 20: BOSS Hoang Dã tại khu vực Thế Giới Cây có tên là gì? Có kỹ năng thuộc những hệ nghề nào?
Đáp án: Kiểm Lâm Duy Cơ; Hệ Xạ Thủ - Hệ Ám Dạ (Đạo tặc) - Hệ Thánh Ngôn (Mục sư)
BOSS mới xuất hiện chính là Kiểm Lâm Duy Cơ của Thế Giới Cây.
Duy Cơ là một em BOSS rất phức tạp, kỹ năng của nó là tổ hợp nhiều hệ nghề. Vũ khí mà nó sử dụng là súng trường, các kỹ năng về bắn súng trong hệ Xạ Thủ đều có cả. Ngoài ra còn thông thạo kỹ năng đặt bẫy của đạo tặc, rừng cây là nơi lý tưởng để đặt bẫy, nên rất đáng ghét. Ngoài hai loại tấn công trên, Duy Cơ còn là… mục sư hệ Thánh Ngôn.

Chương 670

==================================​
Quiz của tuần sau sẽ nằm trong giới hạn từ chương 671- 690, với 15 câu hỏi trong đó gồm 12 câu thuộc khoảng 671 - 690 và 3 câu nâng cao trải từ chương 1 tới tiến độ bản dịch, và lần này những câu hỏi khó sẽ tính điển gấp đôi cũng có thể 3.
Mong mọi người nhiệt tình tham gia!
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! Muah
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#14
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.21 của tuần này gồm 12 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 671 - 690 và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

========================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh : 8 điểm

Á quân:
@Neko-chan : 6 điểm

Quý quân:
Pigg, Tu lỗ lỗ: 3 điểm

========================================

Sau đây là câu hỏi của tuần này!!
Câu 1: Câu đầu tiên Quân Mạc Tiếu nói với Hội trưởng Việt Vân?
Đáp án: Hội trưởng ở đây, sao còn chưa giết (Boss)?

“Hội trưởng ở đây, sao còn chưa giết?” Diệp Tu ngang nhiên hỏi thẳng hội trưởng công hội nhà người ta.
Chương 671

Câu 2: Xuất thân của Tôn Tường từ chiến đội nào trong Liên Minh?
Đáp án: Việt Vân

Chiến đội Việt Vân từng có được nhiều thứ tốt đẹp như vậy.
Tôn Tường.
Chiến đội của họ chợt phát hiện được một người mới thiên tài, mới vừa ra mắt đã thu hút được nhiều sự chú ý. Tôn Tường là một tân binh có thể giành được được tất cả vinh dự, vừa mới tham gia Liên minh một năm đã được đánh đồng với những đại thần đứng đầu.

Chương 672

Câu 3: Khi thấy tin tức Boss Kiểm Lâm Duy Cơ bị giết, Hội trưởng Chiêu Hoa nghĩ gì về 2 công hội Việt Vân và Nghĩa Trảm Thiên Hạ?
Đáp án: Đờ mờ, hai nhà này có gian tình thật hả?

Hội trưởng Chiêu Hoa còn mải nghĩ cách giải quyết, đột nhiên nghe thấy bên kia vang lên tiếng hoan hô, thầm nghĩ hỏng bét rồi. Quả nhiên, tin tức truyền ra, BOSS đã bị giết, cả hai nhà đều mừng rỡ hân hoan.
Đờ mờ, hai nhà này có gian tình thật hả?

Chương 674

Câu 4: Boss Kiểm Lâm Duy Cơ chết rơi ra bao nhiêu vật phẩm? Cụ thể hơn?
Đáp án: 19 vật phẩm, trong đó 2 món là trang bị cam, 17 món khác là vật liệu

Lần này Kiểm Lâm Duy Cơ chết rơi ra tổng số 19 vật phẩm, trong đó 2 món là trang bị cam, 17 món khác là vật liệu.
Chương 675

Câu 5: Các chiến đội lần lượt đứng thứ 15,16,17 mùa 8 Liên Minh?
Đáp án: Việt Vân, Hạ Vũ, Chiêu Hoa
C
hiến đội Hạ Vũ đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng mùa giải này. Cùng team Việt Vân, team Chiêu Hoa vừa đúng thứ tự 15, 16, 17 từ trên xuống dưới, cũng coi như ba nhà cùng chung cảnh ngộ.
Chương 676

Câu 6: Tên Hội trưởng 3 công hội Việt Vân, Hạ Vũ, Chiêu Hoa lần lượt là?
Đáp án: Việt Tử Khuynh, Vũ Tận Tri, Bạch Khê Lưu Cảnh

"Việt Tử Khuynh – hội trưởng công hội Việt Vân và Trảm Lâu Lan – hội trưởng Nghĩa Trảm Thiên Hạ đang cùng nhau đi tới.
...
Đây là Bạch Khê Lưu Cảnh, hội trưởng Chiêu Hoa, hai người có quen không?”
...
Acc của hội trưởng công hội Hạ Vũ là Vũ Tận Tri"

Chương 674, 676

Câu 7: Công hội nào giết chết Boss Đao Khách A Hựu? Có bao nhiêu món vật phẩm từ Boss rơi xuống? Vật phẩm Boss rơi xống chia như thế nào?
Đáp án: Công hội Hạ Vũ, 21 món vật phẩm; Hạ Vũ 5 món vật phẩm, 4 bên còn lại là Việt Vân, Chiêu Hoa, Nghĩa Trảm Thiên Hạ, Quân Mạc Tiếu là 4 món vật phẩm

Cuối cùng, Đao Khách A Hựu ngã xuống. Công hội Hạ Vũ lại không hề biểu lộ chút vui sướng nào. Bên kia có 600 khán giả kìa, chắc vui? BOSS đã ngã, có khi họ cũng nối gót chôn chung với BOSS luôn.
...
“Nếu chia 21 món cho 5 nhà, hãy để Hạ Vũ lấy nhiều hơn một món, BOSS là do họ bỏ công giết mà.”

Chương 677

Câu 8: Boss Đấu Sĩ Ẩn Dật Aryan ở đâu? Boss level bao nhiêu?
Đáp án: Đấu Sĩ Ẩn Dật Aryan ở Thác Tịch Dương, level 70

“Tuần này còn 36 con BOSS hoang dã, có chín con cấp 70. Đêm qua lúc mọi người không để ý, BOSS đã reset bảy con, trong đó có bốn con cấp 70 là Ám Dạ Lưu Quang ở Cung Điện Bóng Đêm, Kiểm Lâm Duy Cơ ở Cây Thế Giới, Đao Khách A Hữu ở Khe Than Thở và Đấu Sĩ Ẩn Dật Aryan ở Thác Tịch Dương.”
Chương 679

Câu 9: Ai là người đầu tiên nhận ra 4 Công hội Hạ Vũ, Chiêu Hoa, Việt vân, Nghĩa Trảm Thiên Hạ và Quân Mạc Tiếu đang hợp tác?
Đáp án: Lam Hà/Lam Kiều Xuân Tuyết/Hứa Bác Viễn

Lam Hà không thấy rõ ID trên đầu tên kia, nhưng bỗng có một linh cảm, cậu vội vàng điều khiển Lam Kiều Xuân Tuyết của mình chạy lại gần một chút. Vì thế cậu thấy rõ ID trên đầu người nọ, hoàn toàn trùng khớp với linh cảm chẳng lành của mình.
Quân Mạc Tiếu.
...
“Bọn nó liên thủ, hiểu chưa? Bốn công hội là một, Hạ Vũ đánh chính, ba công hội khác ra tay vào phút cuối, không phải vì cướp BOSS mà là để đánh BOSS nhanh hơn, chúng ta bị chúng chơi một vố rồi.” Lam Hà nói.

Chương 680

Câu 10: Điểm số chung cuộc trận chung kết mùa 8 Lam Vũ vs Luân Hồi?
Đáp án: 2.5-10.5

Trận đấu chấm dứt. Luân Hồi thắng Lam Vũ 3-0 trong trận đấu cá nhân, dùng tỷ số 10,5 vs 2,5 kết thúc sớm cuộc tranh giải lần này.
Chương 684

Câu 11: Cuộc Phỏng vấn sau trận đấu, sau khi Hoàng Thiếu Thiên nói "Tôi không muốn nói gì cả." thì phóng viên hỏi tiếp Dụ đội, và Dụ đội trả lời như thế nào?
Đáp án: Đến Thiếu Thiên cũng không có gì muốn nói, chúng tôi còn có gì muốn nói sao?”

Chẳng qua khi Dụ Văn Châu nhận hết trách nhiệm, Hoàng Thiếu Thiên buông một câu “Tôi không có gì muốn nói cả”, phóng viên lại tung tiếp thêm một đống vấn đề muốn moi móc triệt để, thì Dụ Văn Châu mỉm cười nói: “Đến Thiếu Thiên cũng không có gì muốn nói, chúng tôi còn có gì muốn nói sao?”
Chương 686

Câu 12: Sau khi bị Quân Mạc Tiếu và đồng bọn giết, Hại Người Không Mệt dùng clone chức nghiệp gì? Tên chiêu cuối clone đó đánh với Quân Mạc Tiếu trước khi chết?
Đáp án: Thích Khách, Một Đòn Liều Mạng (Liều Mình Một Hit)

“Bớt xàm lông đi.” Lần này Hại Người Không Mệt không rời khỏi, nghiến răng đáp, thích khách xoay người liều lĩnh xông lên, ra chiêu Một Đòn Liều Mạng.
Chương 690

Câu 13: Trận đấu đầu tiên của Gia Thế sau khi Diệp Thu giải nghệ là với chiến đội nào? Đó là trận đấu vòng bảng lượt thứ mấy mùa 8?
Đáp án: Ba Lẻ Một Độ (301), 20

Đấu loại vòng tròn lượt thứ 20 của giải đấu Liên minh Chuyên nghiệp Vinh Quang mùa thứ 7, Ba Lẻ Một Độ vs Gia Thế! Trên màn hình tiếp sóng cũng oanh oanh liệt liệt nhảy ra phụ đề, MC gào thét kêu la nung cháy bầu không khí, lại lớn giọng giới thiệu khách mời ngày hôm nay: Lý Nghệ Bác.
Chương 88

Câu 14: Tên ID và chức nghiệp clone của Lưu Hạo khi cùng Quân Mạc Tiếu phá kỷ lục Mai Cốt Chi Địa?
Đáp án: Ly Hận Kiếm, Cuồng Kiếm Sĩ
Đăng nhập vào trò chơi, nhân vật cấp 24, tên gọi Ly Hận Kiếm, nghề cuồng kiếm sĩ.

Chức nghiệp mà Lưu Hạo tinh thông chính là ma kiếm sĩ, chỉ khác cuồng chiến sĩ một chữ, nhưng phong cách lại khác biệt vô cùng. Nhưng thân là tuyển thủ chuyên nghiệp, Lưu Hạo đương nhiên không thể hoàn toàn mù mịt những nghề khác được. Dựa vào ý thức và thao tác cũng mạnh hơn người chơi bình thường rất nhiều.
Chương 108

Câu 15: Kỷ lục qua cửa phó bản Mai Cốt Chi Địa mà Hoàng Thiếu Thiên giúp đỡ Quân Mạc Tiếu ở Khu 10 có thành tích bao nhiêu?
Đáp án: 16 phút 24 giây 67 (Ai nói từ 16'24-16'25 đều tính đúng)

Hệ thống thông báo: Chúc mừng người chơi Lam Khê Các Quân Mạc Tiếu, Phong Sơ Yên Mộc, Hàn Yên Nhu, Bánh Bao Xâm Lấn, Lưu Mộc phá vỡ kỷ lục qua cửa phó bản Mai Cốt Chi Địa, thành tích 16 phút 24 giây 67.
Chương 122

=====================================
Quiz tuần sau sẽ diễn ra vào 20h00 thứ 6 ngày 02/08 với 15 câu hỏi trong đó gồm 12 câu trong rank từ chương 691 - 710 và 3 câu nâng cao trải từ chương 1 tới tiến độ bản dịch, và lần này những câu hỏi khó sẽ tính điểm gấp đôi.
Mọi người nhớ ôn kĩ để tuần sau báo danh nhaaaa
 
Last edited:

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#15
Xin chào mọi người, chuyên mục Quiz của tuần này lại quay lại đây!!!
Quiz No.22 của tuần này gồm 15 câu hỏi nằm trong khoảng chương từ 591 -710 và 3 câu hỏi ngoài rank từ chương 1 đến chương dịch mới nhất, ngoại truyện Đỉnh Vinh Quang,...
Dưới đây là Phong Thần Bảng!

================================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh , Kevin: 8 điểm

Á quân:
@Neko-chan : 2 điểm

==============================================================
Dưới đây là câu hỏi của tuần này!

Câu 1: Tại sao công hội Lam Khê Các và Luân Hồi lại lần lượt tập trung đến 10 đoàn đội chủ lực?
Đáp án: Lam Khê Các: do bị Diệp Tu đe dọa
Luân Hồi: do Lam Khê Các triệu tập 10 đoàn đội chủ lực trước

“Đây là đe dọa à?” Lam Hà hỏi lại.
“Không, thông báo thôi, hãy đợi đấy.” Diệp Tu đáp.
...
Lam Hà tức tốc thông báo cho Xuân Dịch Lão. Xuân Dịch Lão nghe xong cũng rối trí.
...
“Mau gọi thêm người” Xuân Dịch Lão ra lệnh. Công hội lớn cũng nhờ quy mô và quân số. Xuân Dịch Lão lập tức triệu tập người, ban đầu vốn chỉ có hai đoàn tinh anh chiến đấu, giờ là 3 đoàn, 4 đoàn, 5 đoàn, 6 đoàn… đến 10 đoàn, Xuân Dịch Lão vẫn còn lo, bốn nhà kia sẽ có bao nhiêu người không biết?
...
Bên Luân Hồi đột nhiên nhận được tin Lam Khê Các tập trung nhân lực, lại còn là đoàn đội chủ lực, khiến Luân Hồi cũng bắt đầu đứng ngồi không yên.
...
Hội trưởng Tam Giới Lục Đạo của Luân Hội lập tức ra lệnh, đoàn đội của Luân Hồi được tập trung tức thời, một đoàn, hai đoàn, ba đoàn, bốn đoàn, cũng gọi một mạch mười đoàn mà lòng vẫn cứ lo lo.

Chương 692


Câu 2: Sau khi biết tất cả đều là hiểu nhầm Xuân Dịch Lão pm cho Tam Giới Lục Đạo nhưng Tam Giới Lục Đạo tìm ai để hỏi vì sao lại hiểu nhầm?
Đáp án: Bút Ngôn Phi

Tam Giới Lục Đạo đang chuẩn bị tập trung nhân lực họp khẩn, đột nhiên nhận được tin nhắn của Xuân Dịch Lão. Gã ngạc nhiên một lúc. Giao lưu với thằng Xuân Dịch Lão này rất mệt mỏi, nói chuyện thì nói một chữ giữ trong họng hai chữ, đợi gã ta kể tường tận chi tiết thì đi chết còn nhanh hơn. Tam Giới Lục Đạo không trả lời Xuân Dịch Lão, đi tìm Bút Ngôn Phi của Lam Khê Các hỏi. Đều là nòng cốt và năm đại cao thủ của công hội, Xuân Dịch Lão biết hẳn mấy đứa khác cũng biết.
Chương 693


Câu 3: Ngoài giải MVP mùa 8 (kiêm luôn MVP vòng chung kết) ra, Chu Trạch Khải còn được những giải gì trong mùa 8 nữa?
Đáp án: Giải ngôi sao chủ lực của đội, tuyển thủ đáng tin cậy nhất lôi đài

Luân Hồi bước lên đỉnh cao với tư cách là nhà vô địch mới, đội trưởng của họ, tuyển thủ át chủ bài Chu Trạch Khải nhận được danh hiệu MVP các vòng đấu thường quy mùa thứ tám, đồng thời cũng là tuyển thủ MVP vòng chung kết. Căn cứ số liệu thống kê của các trận đấu, còn kiêm luôn giải ngôi sao chủ lực của đội, tuyển thủ đáng tin cậy nhất lôi đài vân vân.
Chương 693


Câu 4: Giải Nhất Kích Tất Sát, Vua solo, Người Thứ 6 tốt nhất lần lượt là ai nhận được?
Đáp án: Hoàng Thiếu Thiên (Dạ Vũ Thanh Phiền)
Lưu Tiểu Biệt (Phi Đao Kiếm)
Lỗ Dịch Ninh (Giấu Đầu Hở Đuôi)

Vua solo, giải thưởng được bình chọn cho tuyển thủ có thành tích thi đấu cá nhân xuất sắc nhất. Người đoạt giải: Lưu Tiểu Biệt của chiến đội Vi Thảo, nhân vật kiếm khách Phi Đao Kiếm.


Nhất kích tất sát, giải thưởng được bình chọn cho chiêu đoạt mạng đối thủ xuất sắc nhất trong thi đấu đoàn đội. Người đoạt giải: Hoàng Thiếu Thiên của chiến đội Lam Vũ, nhân vật kiếm khách Dạ Vũ Thanh Phiền.

Người thứ sáu xuất sắc nhất, giải thưởng được bình chọn cho tuyển thủ tham gia thi đấu đoàn đội với tư cách người thứ sáu có thành tích tốt nhất. Người đoạt giải: Lỗ Dịch Ninh của chiến đội Yên Vũ, nhân vật thiện xạ Giấu Đầu Hở Đuôi.
Chương 693


Câu 5: Top 3 ứng cử viên cho giải tân binh xuất sắc nhất là ai, kể tên chức nghiệp Vinh Quang tài khoản của tân binh
Đáp án: Đới Nghiên Kỳ (Lôi ĐÌnh) - Pháp sư nguyên tố
Triệu Vũ Triết (Hổ Khiếu) - Pháp sư nguyên tố
Hà Vĩ Đường (Hoàng Phong) - Pháp sư triệu hồi

Đới Nghiên Kỳ của chiến đội Lôi Đình, Triệu Vũ Triết của chiến đội Hô Khiếu, Hà Vĩ Đường của chiến đội Hoàng Phong là những cái tên thường xuyên được nhắc đến. Cuối cùng người nhận giải là Triệu Vũ Triết của chiến đội Hô Khiếu.
Chương 693


Câu 6: Hộ trưởng Vũ Tận Tri nhắn tin phát hiện Boss hoang dã nào vừa reset cho Đường Nhu, Bánh Bao? (Tên, cấp, xét theo nghề chiến đấu thì nghề chính là gì?)
Đáp án: Võ Sĩ Giác Đấu Vitellius của đấu trường Dolak, level 70, nghề chính Thích Khách hệ Ám Dạ (nhưng lại cầm thuẫn như kỵ sĩ)

Hiện tại Đường Nhu và Bánh Bao còn thấy mới mẻ, vẫn đang tích cực huấn luyện. Nhưng hôm nay, hai người còn chưa huấn luyện được bao lâu, hội trưởng Vũ Tận Tri của công hội Hạ Vũ đã nhắn tin bảo bên mình phát hiện BOSS vừa reset.
Là BOSS hoang dã cấp 70, Võ Sĩ Giác Đấu Vitellius của đấu trường Dolak.
BOSS này xét theo nghề chiến đấu thì chính là thích khách hệ Ám Dạ, nhưng lại cầm thuẫn như một kỵ sĩ.

Chương 695


Câu 7: Ai là người đã gửi thông tin về đoàn tinh anh của 3 công hội Mưu Đồ Bá Đạo, Yên Vũ Lâu, Hổ Khiếu Sơn Trang cho Diệp Tu?
Đáp án: Trảm Lâu Lan

“Cách phối hợp đoàn tinh anh của ba nhà thì sao?” Diệp Tu hỏi.
...
“Đại thần chờ chút tui gửi cho ông.” Trảm Lâu Lan vừa nói vừa lên QQ pm Diệp Tu, thoáng chốc đã gửi tài liệu sang, Diệp Tu nhận được nhìn qua, là thông tin về đoàn tinh anh của tất cả công hội câu lạc bộ, không chỉ là nghề nghiệp, còn có cả họ tên nhân vật."

Chương 696


Câu 8: Trong bản huấn luyện Diệp Tu gửi cho An Văn Dật (Tay Nhỏ Lạnh Giá), An Văn Dật coi trọng trọng điểm luyện tập đầu tiên là gì?
Đáp án: Cách điều khiển tiết tấu và nâng cao hiệu quả việc sử dụng sức bền khi di chuyển
Phương án huấn luyện Diệp Tu cho Tay Nhỏ Lạnh Giá có vẻ cơ bản, nhưng đồng thời cũng khá toàn diện. Như cách điều khiển tiết tấu và nâng cao hiệu quả việc sử dụng sức bền khi di chuyển là nội dung rất cơ bản, là một phần trong gói huấn luyện Diệp Tu cho cậu ta. Song Tay Nhỏ Lạnh Giá lại coi nó như trọng điểm luyện tập đầu tiên trong khi Diệp Tu chưa gợi ý gì, điều này cũng thể hiện sự tinh tế và sáng suốt của cậu ta. Hiển nhiên, cậu cho rằng việc đảm bảo tốc độ di chuyển trước sẽ giúp mình và những người trong đoàn ở cạnh nhau, sau đó mới tính tiếp đến chuyện phối hợp và những thứ khác. Cậu là một mục sư, chơi đánh lẻ tách khỏi đoàn đội thì chẳng khác gì vô dụng.

Chương 696

Câu 9: Kĩ năng gì của Pháp sư nguyên tố khiến cho các pháp thuật vô hiệu? Hiệu quả đó duy trì trong bao lâu?
Đáp án: Phong Ấn Ma Pháp, duy trì trong 4 giây
Pháp thuật vô hiệu!

Tất cả icon kỹ năng của Du Phong Điện đã biến thành màu xám, thanh HP và MP của nhân vật cũng hiện lên một ký hiệu khác thường.
Kỹ năng hệ hắc ám của pháp sư nguyên tố: Phong Ấn Ma Pháp.

Giúp cắt ngang quá trình niệm chú của tất cả phép thuật, khiến nhân vật không thể thi triển bất cứ pháp thuật gì trong vòng 4 giây.

Chương 697

Câu 10: Ngộ Đạo Quân ra chiêu đầu tiên gì với Kỵ sĩ bên Hổ Khiếu Sơn Trang?
Đáp án: Ngọn Lửa Thần Thánh
“Tấn công tên kỵ sĩ kia.” Diệp Tu vừa dứt lời, trên người kỵ sĩ đang chống đỡ trực diện với Võ Sĩ Giác Đấu Vitellius liền bùng lên một ngọn lửa trắng. Kỹ năng mục sư: Ngọn Lửa Thần Thánh.

Chương 699

Câu 11: Diệp Tu nói gì về Phân Yên Cảnh khi mà Thiên Diệp Ly Nhược nhắc nhở Diệp thần là Phân Yên Cảnh đang hét to muốn khiêu chiến Diệp thần?
Đáp án: Thằng bệnh
“Đại thần, có người gọi ông đấy” Thiên Diệp Ly Nhược cũng chạy ra nhắc nhở.

“Ơ hay, chúng ta đến đây là để giết BOSS, để ý thằng bệnh kia làm gì? Tập trung chú ý vào!!” Diệp Tu hét to.
Chương 700

Câu 12: Ngộ Đạo Quân làm cách nào để tránh tia sét khi Phân Yên Cảnh đánh ra?
Đáp án: xoay người
Triệu Vũ Triết có chút thất vọng, nhưng vào lúc này, Ngộ Đạo Quân đột nhiên xoay người. Thập tự giá trong tay hắn tiếp tục lóe sáng, ánh sáng hồi phục giáng xuống một nơi khác, ngay thời điểm tia sét kia xẹt qua sát người bổ xuống đất.

Chương 700

Câu 13: Sau khi Hổ Khiếu Sơn Trang cho Đạo Tặc phá bẫy mà bên Nghĩa Trảm Thiên Hạ đặt bẫy thì Diệp Tu chuyển ý gì cho Thiên Diệp Ly Nhược làm gì tiếp theo?
Đáp án: Tìm người thoát đội, tự kích nổ bẫy!
“Có bẫy!!!” Lúc này người chơi của Hô Khiếu Sơn Trang cũng chú ý đến.

“Phá bẫy.” sau đó có người hô một tiếng, tức khắc có vài người vọt ra từ giữa đội, chạy về trước dò đường, chỉ một lúc đã giải trừ được mấy bẫy rập.
...
Lúc này quân đoàn đạo tặc tiến lên, lập tức thành thạo dọn sạch mấy bẫy rập khiến người chơi bên Nghĩa Trảm Thiên Hạ cực kỳ buồn bực.

“Tìm người thoát đội, tự kích nổ bẫy!” Vừa thấy người chơi bên Hô Khiếu Sơn Trang giải quyết bẫy rập vô cùng thành thạo, Diệp Tu cũng quyết đoán dùng chiêu vô tình nhất. Bởi lẽ hắn cũng không thân thiết với những người trong đoàn lắm, loại cách thức đòi hỏi phải hy sinh thế này hắn cũng không tiện chỉ đích danh, chỉ đành chuyển ý cho Thiên Diệp Ly Nhược ở bên cạnh, để cô đi sắp xếp."

Chương 702

Câu 14: Diệp Tu cho bao nhiêu người đi xử Phân yên Cảnh (Triệu Vũ Triết)?
Đáp án: 10 người
Trước đó Tiền Phương Cách Hải đã hỏi ý kiến đại thần về việc bao người lên thì đủ. Diệp Tu liền nói nhiều quá thì dễ hù địch chạy mất, mà ít quá thì không thể hiện được tinh thần ỷ đông hiếp yếu. Cuối cùng, Diệp Tu kêu lấy 10 người, hắn tin với chừng này thì Triệu Vũ Triết sẽ không lùi bước.

Chương 704

Câu 15: Chiêu cuối cùng đánh vào trước khi Phân Yên Cảnh cạp đất là gì?
Đáp án: Phục Long Tường Thiên
Ma pháp của Phục Long Tường Thiên quấn quanh thân Phân Yên Cảnh nổ tung. Kỹ năng này có hai giai đoạn, một là đâm gây tổn thương vật lý, sau đó đến ma pháp nổ tung gây sát thương phép thuật. Ăn bốn đại chiêu đã đủ ngắc ngoải, giờ thêm Phục Long Tường Thiên gây nổ tung, rốt cuộc Phân Yên Cảnh cũng hoàn toàn cạp đất.

Chương 706

Câu 16: Chủ tịch đời đầu của Liên Minh là ai?
Đáp án: Kim Thành Nghĩa
Chủ tịch tiền nhiệm của liên minh là Kim Thành Nghĩa đã từng ngửa mặt lên trời mà than: Sự tồn tại của Diệp Thu đã trì hoãn con đường phát triển của liên minh Vinh Quang ít nhất hai năm.

Chương 954

Câu 17: Nơi ở của chiến đội Hưng Hân nằm ở khu dân cư nào?
Đáp án: Thượng Lâm Uyển
Chọn nhà rất nhanh. Kiểu mẫu đã xem trước trên mạng mới liên hệ, còn giá cả, Trần Quả sống ở đây đã lâu, cũng nắm sơ sơ, có chém thêm từ 800 đến 1000 tệ cũng không để ý, vui vẻ giao dịch. Rất nhanh chọn được một căn biệt thự song lập gồm sáu phòng trong khu dân cư Thượng Lâm Uyển. Phía trên là sân thượng, dưới có vườn hoa, lầu hai đủ sáu phòng riêng biệt. Trần Quả dự chiến đội chừng 12 người, xếp cho hai người ở một phòng. Dưới lầu Trần Quả muốn để hai phòng khách thông nhau, dọn dãy máy tính bên tiệm net qua đặt ở đây, sau này vừa sinh hoạt vừa chơi game là tiện nhất.

Chương 605

Câu18: Trong Liên Minh ai được mệnh danh là chủ nợ của Lý Hiên và Ngô Vũ Sách?
Đáp án: Tô Mộc Tranh
Trước khi dấu lôi đài, Lý Hiên cổ vũ tinh thần đội viên cho đã, đến lượt mình lại sml. Chưa kịp thấy mặt tướng thủ lôi đài bên Hưng Hân dã bị Tô Mộc Tranh cho xanh cỏ, không nhục cũng lạ. May thay đội hình Hư Không hiện tại đều là thành viên cũ, tân binh Cái Tài Tiệp thì chững chạc, ai cũng biết Tô Mộc Tranh xưa giờ đã là chủ nợ của đội trưởng và dội phó nên không ý kiến gì.

Chương 1229

======================================
Quiz tuần sau sẽ diễn ra vào 20h00 thứ 6 ngày 9/8 với 15 câu hỏi trong đó gồm 12 câu trong rank từ chương 711 - 730 và 3 câu nâng cao trải từ chương 1 tới tiến độ bản dịch, và lần này những câu hỏi khó sẽ tính điểm gấp đôi.
Mọi người nhớ báo danh nha! Cuối tuần vui vẻ.
 
Last edited:

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#16
Quiz Vinh Quang No.23 "KỈ NIỆM SINH NHẬT HOÀNG THIẾU THIÊN“ mới vừa diễn ra trên discord Toàn Chức Cao Thủ với 20 câu hỏi cấp độ từ dễ đến tào lao, từ hài đến căng từ dễ lụi đến khó lụi, từ đau tim đến đau mắt (MC), các bạn chơi có dzui hông?
Và sau đây là phong thần bảng!

==============================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Cát Tường Tam Bảo :
7 điểm

Á quân:
@Mều Tinh : 6 điểm

Quý quân:
@Neko-chan : 4 điểm


Khuyến khích:
@Ú: 3 điểm


==========================================================
Dưới đây là câu hỏi tuần này!
Câu 1: Phong cách theo chủ nghĩa cơ hội của Hoàng Thiếu Thiên thành hình từ thời điểm nào?
Đáp án: Thời sơ khai đi cướp BOSS trong Vinh Quang

Chương 123

Câu 2: Chiêu thức Kiếm Ảnh Bước của Dạ Vũ Thanh Phiền - Hoàng Thiếu Thiên tạo được tối đa bao nhiêu tàn ảnh?
Đáp án: 7 tàn ảnh
Chương 653


Câu 3: Số combo cao nhất Hoàng Thiếu Thiên đã thực hiện với kĩ năng Ảo Ảnh Vô Hình Kiếm là bao nhiêu hits?
Đáp án: 14 hits
Chương 1415


Câu 4: Chiều cao của Hoàng Thiếu Thiên là bao nhiêu?
Đáp án: 176cm


Câu 5: Hoàng Thiếu Thiên sinh ngày mấy và thuộc chòm sao nào?
Đáp án: 10/8 - chòm sao Sư Tử


Câu 6: Vũ khí của kiếm khách Lưu Mộc - Hoàng Thiếu Thiên dùng để vượt kỉ lục phó bản Mai Cốt Chi Địa có tên là gì? Cấp độ bao nhiêu?
Đáp án: Kiếm Quang Hấp Huyết - cấp 30


Câu 7: Hoàng Thiếu Thiên có nhóm máu nào?
Đáp án: Nhóm máu AB


Câu 8: Hoàng Thiếu Thiên đã đạt được danh hiệu MVP của mùa giải Liên Minh Vinh Quang thứ mấy?
Đáp án: Mùa thứ 6


Câu 9: Tốc độ tay của Hoàng Thiếu Thiên vượt qua giới hạn bao nhiêu?
Đáp án: >350 APM


Câu 10: Trong cuộc thi giết người giữa Lưu Mộc- Hoàng Thiếu Thiên và Quân Mạc Tiếu - Diệp Tu, tỉ số chung cuộc là bao nhiêu?
Đáp án: Lưu Mộc 9 kills - QMT 11 kills


Câu 11: Hoàng Thiếu Thiên ra mắt Liên Minh Vinh Quanh tại mùa giải thứ mấy và với tư cách gì trong đội?
Đáp án: Mùa thứ 4 với tư cách đội phó


Câu 12: Một danh hiệu "vui" mà các tuyển thủ thường nhớ đến khi nhắc đến Hoàng Thiếu Thiên tại Liên Minh Vinh Quang?
Đáp án: Người đàn ông khiến liên minh đổi quy chế thi đấu


Câu 13: Vũ khí mà Lưu Mộc - Hoàng Thiếu Thiên "cướp" được từ việc PK người chơi khác trong rừng là vũ khí gì? Có level bao nhiêu?
Đáp án: Kiếm cam Cường Tập - cấp 25


Câu 14: Hoàng Thiếu Thiên được ai phát hiện tài năng và trong hoàn cảnh nào?
Đáp án: Được Nguỵ Sâm phát hiện trong những ngày tháng đi cướp BOSS


Câu 15: Trong các cuộc hội thoại với Diệp Tu, từ nào được Hoàng Thiếu Thiên sử dụng nhiều nhất?
Đáp án: PKPKPKPK


Câu 16: Nhân vật Hoàng Thiếu Thiên xuất hiện đầu tiên vào tập (Episode) nào trong Animation?
Đáp án: Tập 6


Câu 17: Vị trí máy Hoàng Thiếu Thiên ngồi khi đến tiệm net Hưng Hân?
Đáp án: Máy 1 Khu A


Câu 18: Bởi vì sự spam liên tục các lời rác rưởi của Hoàng Thiếu Thiên, Liên Minh Vinh Quang đã phải thêm luật gì vào trong giải đấu?
Đáp án: Nhân vật đã tử vong không được tiếp tục chat


Câu 19: Tên diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Hoàng Thiếu Thiên trong Animation?
Đáp án: Ye Quing


Câu 20: Sau khi xem lại bản record trận đấu giữa Dụ Văn Châu vs Diệp Tu, Hoàng Thiếu Thiên đã xác định mình có thể né bao nhiêu cú Nguỵ Liên trong số 21 cú?
Đáp án: 3 cái


===========================================
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian tham gia event nhỏ chúc mừng sinh nhật Thiếu Thiên của chúng ta!
Quiz của tuần sau sẽ gồm 15 câu hỏi trong đó gồm 12 câu trong rank từ chương 691 - 710 và 3 câu nâng cao trải từ chương 1 tới tiến độ bản dịch, và lần này những câu hỏi khó sẽ tính điểm gấp đôi.
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#17
Quiz Vinh Quang No. 24 đã diễn ra vô cùng thành công trên Discord Toàn Chức Cao Thủ với 12 câu hỏi trong rank 711 -730 và 3 câu ngoài rank, giới hạn từ chương 1 đến chương dịch mới nhất.
Sau đây là Phong Thần Bảng!!

================================================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
@Mều Tinh :
11 điểm

Á quân:
Kiều: 4 điểm

Quý quân:
@Neko-chan , Pigg: 3 điểm

=======================================
Bên dưới chính là câu hỏi *chỉ chỉ*
Câu 1: Tên công hội của chiến đội Hô Khiếu và ID hội trưởng là gì?
Đáp án: Hô Khiếu Sơn Trang - Hội trưởng "Mã Đạp Tây Phong"
Vào ngày nghỉ, câu lạc bộ cũng cho phép tuyển thủ nghỉ lại trong ký túc xá, song đa số đều lựa chọn rời đi, về nhà hoặc du lịch. Ngay cả muốn chơi Vinh Quang cũng không cần phải chết dí ở đây. Bên Hô Khiếu, ngoài Triệu Vũ Triết, thì không còn tuyển thủ nào khác, người có thể gõ cửa phòng mình bây giờ…Triệu Vũ Triết đứng dậy mở cửa, quả nhiên nhìn thấy hội trưởng Mã Đạp Tây Phong. Thoáng chốc, hắn không biết nên nói gì.
Chương 711

Câu 2: Số lượng Boss hoang dã xuất hiện trong một tuần tại Thần Chi Lĩnh Vực là bao nhiêu?
Đáp án: 74 con Boss
Một ngày, hai ngày, một tuần nhanh chóng trôi qua.Trong vòng một tuần lễ, 74 con Boss hoang dã của Thần Chi Lĩnh Vực, quân đồng minh cướp đươc 33 con, con số này tuyệt đối rất khả quan.
Chương 712

Câu 3: Tên ID của bốn hội trưởng thuộc hội Đồng Minh là gì? (trừ Hưng Hân)
Đáp án: Trảm Lâu Lan; Việt Tử Khuynh; Bạch Khê Lưu Cảnh; Vũ Tận Tri
Về phần ba hội trưởng Việt Tử Khuynh, Bạch Khê Lưu Cảnh và Vũ Tận Tri, gần đây thành tích của công hội khá nổi bật, làm câu lạc bộ cũng cảm thấy bất ngờ. Ba người lập tức đều được câu lạc bộ khen ngợi, tiền thưởng tháng này là minh chứng cho tất cả.
Riêng Trảm Lâu Lan, bản thân là ông chủ, thiệt hay lợi tự hiểu, bớt không ít chuyện.

Chương 713

Câu 4: Thời điểm chi tiết Tiêu Thời Khâm chuyển đến CLB Gia Thế? (Thứ - Ngày tháng)
Đáp án: Thứ 2 - ngày 1 tháng 7
Tuần mới lại bắt đầu, vừa hay sang tháng mới – Tháng 7.
...
Đây là hoạt động chào đón Tiêu Thời Khâm của fan Gia Thế. Mùng một tháng bảy, Liên minh Vinh Quang bắt đầu mùa chuyển nhượng, chuyện chuyển nhượng của Tiêu Thời Khâm cũng đã đâu vào đấy, hợp đồng sẽ ký chính thức vào hôm nay.

Chương 713

Câu 5: Những tuyển thủ nào của CLB Gia Thế sẽ sang chiến đội Lôi Đình để đổi với Tiêu Thời Khâm?
Đáp án: Lưu Hạo và Hạ Minh
Cùng lúc đó, trong ký túc xá của tuyển thủ ở tầng dưới, Lưu Hạo và Hạ Minh cũng đứng bên cửa sổ, nghiến răng nhìn đám fan đang tụ tập trước cửa.

Hai người sẽ sang chiến đội Lôi Đình để đổi với Tiêu Thời Khâm, ba ngày này hãy thu dọn đồ đạc, thứ hai ngày 1 tháng 7 là có thể rời khỏi.

Chương 713

Câu 6: Chiến đội Gia Thế đã dùng loại xe gì để đón Tiêu Thời Khâm đến CLB?
Đáp án: Ford E350
Đám đông đang bao vây lấy một chiếc xe đậu bên đường, Diệp Tu nhận ra đó là chiếc Ford E350 chuyên dụng không hay được Gia Thế điều đi lắm. Lần này lại dùng để đi đón Tiêu Thời Khâm, đủ thấy Gia Thế coi trọng vị tuyển thủ ngôi sao này thế nào.
Chương 716

Câu 7: Tên cặp vũ khí của nhân vật Nhất Thương Xuyên Vân sử dụng và ai là người nghiên cứu chủ chốt giai đoạn chế tạo vũ khí đó?
Đáp án: Hoang Hoả - Toái Sương; Đông Lâm
Ví như Đông Lâm của chiến đội Luân Hồi, chính vì giỏi phương diện này mà sau khi từ giã thân phận tuyển thủ bèn ở lại Luân Hồi làm công tác kỹ thuật hậu cần. Hai thanh súng ngắn ổ xoay bạc của Nhất Súng Xuyên Mây mà Chu Trạch Khải điều khiển – Hoang Hỏa và Toái Sương cũng được hắn đứng ra làm chủ chốt nghiên cứu tạo thành. Danh hiệu Súng Vương làm mưa làm gió hai năm nay, không thể bỏ qua sự cống hiến của Đông Lâm trong đó.
Chương 716

Câu 8: Kể tên toàn bộ tuyển thủ của chiến đội Gia Thế kể từ thời điểm Tiêu Thời Khâm gia nhập?
Đáp án: Tôn Tường
Tô Mộc Tranh
Tiêu Thời Khâm
Quách Dương
Thân Kiến
Trương Gia Hưng
Vương Trạch
Phương Phong Nhiên
Tăng Thăng Hà
Mạnh Vĩnh Minh
Tôn Tường, Tô Mộc Tranh, Quách Dương, Thân Kiến, Trương Gia Hưng, Vương Trạch, Phương Phong Nhiên, còn có hai tuyển thủ trẻ tuổi mới được đề bạt từ khu huấn luyện: Tăng Thăng Hà, Mạnh Vĩnh Minh.
Chương 717

Câu 9: Trong thế hệ hoàng kim, những người nào vừa ra mắt đã là tuyển thủ hạng sao vừa là thành viên chủ lực của chiến đội?
Đáp án: Tô Mộc Tranh
Tiêu Thời Khâm
Dụ Văn Châu
Hoàng Thiếu Thiên
Trương Tân Kiệt
Sở Vân Tú
Lý Hiên
Điền Sâm
Lý Diệc Huy
Ngoài Tô Mộc Tranh và Tiêu Thời Khâm còn có Dụ Văn Châu, Hoàng Thiếu Thiên của chiến đội Lam Vũ, Trương Tân Kiệt của chiến đội Bá Đồ, Sở Vân Tú của chiến đội Yên Vũ, Lý Hiên của chiến đội Hư Không, Điền Sâm của chiến đội Hoàng Phong, Lý Diệc Huy của chiến đội Vi Thảo. Những người trên đều là tuyển thủ hạng sao ra mắt vào mùa giải thứ tư. Hơn nữa người nào người nấy vừa xuất hiện đã trở thành chủ lực cho chiến đội mình. Năm đó, Trương Tân Kiệt giúp Hàn Văn Thanh chấm dứt ba năm quán quân liên tiếp của Gia Thế, trở thành tân binh đầu tiên trong lịch sử Vinh Quang dùng vai trò chủ lực giúp chiến đội giành quán quân ngay năm đầu ra mắt.
Chương 718

Câu 10: Khi có thông báo có 2 boss cùng xuất hiện, hội Đồng Minh đã nhất trí đến Boss nào, cấp bao nhiêu và Boss đó thuộc bản đồ khu vực nào?
Đáp án: Boss hoang dã cấp 55, Gia Nạp Đai Đỏ
Đạo Trường Xích Vân“Đạo Trường Xích Vân?” Bốn hội trưởng nghe xong đều ngẩn ra, vì đây là khu cấp 55, cũng là chỗ Gia Nạp Đai Đỏ xuất hiện, đại thần định bỏ con Boss lớn lấy con nhỏ sao?
Chương 725

Câu 11: Tên nhân vật mà Trương Tân Kiệt điều khiển khi tham gia cướp Boss cấp 55 Gia Nạp Đai Đỏ.
Đáp án: Vọng Sơn Vân Vụ.
Vọng Sơn Vân Vụ.
Đó chính là nhân vật mục sư diện nguyên bộ trang bị hàng top bên Mưu đồ Bá Đạo. Sau trận đại chiến hôm qua, các công hội lớn đều biết chuyện đội phó Trương Tân Kiệt của chiến đội Bá Đồ đích thân đến dẫn đội, nếu không phải vậy thì hôm qua Mưu Đồ Bá Đạo sao có thể hổ báo đến vậy chứ?

Chương 729

Câu 12: Đạo Trường Xích Vân là khu vực luyện cấp 55 và là chỗ nhận không ít nhiệm vụ. Ngoài ra còn là nơi có phó bản nào đã từng làm mưa làm gió trong Thần Chi Lĩnh Vực?
Đáp án: phó bản Điện Thờ Bí Mật Xích Vân
Đạo Trường Xích Vân là một đạo trường khổng lồ, to gần bằng một thị trấn nhỏ. Trên bảng hiệu ngoài cửa chính có một biểu tượng đám mây màu huyết dụ, trên đó viết một chữ “Võ” màu đen rồng bay phượng múa, tựa như muốn cất cánh bay ra ngoài. Đạo Trường Xích Vân là một khu luyện cấp cấp 55, nơi này có không ít chỗ nhận nhiệm vụ, còn có cả phó bản Điện Thờ Bí Mật Xích Vân năm đó làm mưa làm gió không biết chôn vùi thanh xuân của bao nhiêu anh hùng hảo hán. Nhưng bây giờ đa số người chơi Thần Chi Lĩnh Vực đều lên cấp 70, Đạo Trường Xích Vân hoang vắng từ lâu. Một người chơi bất kì đi ngang qua cũng có đẳng cấp khiến đám NPC 55 – 57 nơi này lác mắt nhìn. Dù là Gia Nạp Đai Đỏ từng được xưng tụng là Boss số một Vinh Quang ngày ấy, buồn thay hôm nay cũng chẳng là mục tiêu cho các công hội lớn điều động đoàn tinh anh ra trận nữa.
Chương 725

Câu 13: Khi lần đầu tiên gặp mặt Đào Hiên, An Văn Dật và La Tập đoán Đào Hiên làm công việc gì?
Đáp án: Tuyển trạch viên
“Ủa, ổng là ai vậy?” Lúc này những người như An Văn Dật và La Tập mới hiếu kì hỏi. Đào Hiên cho rằng mình là nhân vật lớn, nhưng hắn đã quên, nhân vật lớn quá thì người bình thường có tiếp xúc được đâu mà nhận ra. Hắn ra sức diễn sâu làm trò mèo, nhưng đáng tiếc ở Hưng Hân còn có người không biết hắn là ai. Họ chỉ để ý đến hành động phát danh thiếp cho Đường Nhu của hắn.
“Tuyển trạch viên à?” An Văn Dật và La Tập đoán 80% là vậy rồi.

Chương 999

Câu 14: Có bao nhiêu người hoàn thành thành việc chiếm đầu Boss hoang dã Viên Nữ Vu Tạp Tu khu 10? Gồm những ai (ID)? Giết trong khoảng thời gian bao lâu?
Đáp án: 4 người - Quân Mạc Tiếu, Phong Sơ Yên Mộc, Hàn Yên nhu, Bánh Bao Xâm Lấn; khoảng 3 tiếng rưỡi
Hệ thống thông báo: Người chơi Quân Mạc Tiếu, Phong Sơ Yên Mộc, Hàn Yên nhu, Bánh Bao Xâm Lấn đã hoàn thành lần giết đầu của Viêm Nữ Vu Tạp Tu
...
Cả bốn mất chừng 3 tiếng rưỡi mới quất được Viêm Nữ Vu.

Chương 170

Câu 15: Boss nào bị giết thì có thể rơi ra Lam Bạch Tinh?
Đáp án: Kị Sĩ Lam Tinh
“Kị Sĩ Lam Tinh. Tên chuẩn chưa nhỉ? Cái con rơi ra Lam Bạch Tinh ý.” Diệp Tu nói.
Chương 522

===========================================

Quiz tuần sau sẽ gồm các câu hỏi nằm trong rank 731 - 750 và thêm 3 câu ngoài rank.
 

Một Chiếc Nấm

Farm exp kiếm sống
Facts & Quotes
Bình luận
34
Số lượt thích
164
#18
Quiz Vinh Quang No. 25 đã diễn ra trên Discord Toàn Chức Cao Thủ với 13 câu hỏi trong rank 731 - 750 và 3 câu ngoài rank nằm từ chương 1 đến tiến độ dịch hiện tại.
Sau đây là phong thần bảng~
============================

PHONG THẦN BẢNG

Quán quân:
Kiều: 10 điểm

Á quân
:
@Mều Tinh :
6 điểm

Quý quân:
@Lotus , Min: 2 điểm


Khuyến khích:
Uyen:
1 điểm

========================================
Dưới đây là câu hỏi tuần này!

Câu 1: Diệp Tu dự định tạo nhóm thực lực đột kích phe địch gồm bao nhiêu người? Bao nhiêu người Hưng Hân, bao nhiêu người Nghĩa Trảm?
Đáp án: 10 người
5 người Hưng Hân, 5 người Nghĩa Trảm
“Bánh Bao, Tiểu Đường, Tiểu Kiều, Tay Nhỏ, Trảm Lâu Lan, Tiểu Bắc, Dạ Tịch, Cách Hải và Thiên Diệp, theo anh hết.” Nhìn thấy cả đoàn xáp lá cà kiểu này không thể làm được gì trong khoảng thời gian ngắn, Diệp Tu bèn kêu gọi những nhân tài nhà mình, dự định gom thành một nhóm thực lực đột kích phe địch. Chín người này, bốn người thuộc Hưng Hân, năm người còn lại đều thuộc chiến đội Nghĩa Trảm.
Chương 731

Câu 2: Nhóm Diệp Tu tìm điểm đột phá cục diện nhưng dame không đủ, ai là giúp Hưng Hân đột phá cục diện này? (Tên thật, ID, công hội nào)
Đáp án: Lư Hãn Văn, ID Lưu Vân, công hội Lam Khê Các
Lưu Vân của Lưu Hãn Văn, trên đầu mang tên Lam Khê Các, vừa gào thét vừa xông ra như cơn lốc, đi theo chính đường máu mà tiểu đội Diệp Tu đã tạo thành. Đám người bị đánh ngã trái ngã phải làm sao chống được Lư Hãn Văn? Chỉ thấy ánh kiếm nhá lên, Lưu Vân đã sấn sổ tới.
“Chú em khá lắm đó, tự do xông lên đi nào.” Diệp Tu vừa thấy thằng oắt này đến cũng bất ngờ. Kỹ thuật? Dame to? Lưu Vân đang mặc set đồ cam, là set đồ cao nhất trong game online. Vốn dĩ họ chỉ thiếu một DPS, nay có thêm thằng nhóc này bù vào, nhất định đủ sức chống cự.

Chương 733

Câu 3: Ngay khi Lưu Vân vào đoàn đội nhận buff, Ngộ Đạo Quân buff HP cho Lưu Vân, Lưu Vân đã nói gì?
Đáp án: Buff cùi thế
“Buff cùi thế.” Vừa thấy lượng máu hồi phục là Lư Hãn Văn đã kinh ngạc kêu lên, xuất thân từ đội chuyên nghiệp, mắt cũng độc, lượng trị liệu từ set đồ cùi của Ngộ Đạo Quân đương nhiên khiến Lư Hãn Văn thấy khó coi.
Chương 733

Câu 4: Boss Gia Nạp Đai Đỏ theo chức nghiệp nào? Kĩ năng cuồng bạo của Boss là gì? Phạm vi cuồng bạo của Boss trong bao nhiêu ô?
Đáp án: Boss Nhu đạo
Kỹ năng cuồng bạo: Đất Rung Núi Chuyển
Phạm vi 30 ô
Gia Nạp Đai Đỏ là Boss nhu đạo, có các kỹ năng bắt lấy vô cùng bá đạo.
...
Kỹ năng cuồng bạo của Boss hoang dã cấp 55 Gia Nạp Đai Đỏ: Đất Rung Núi Chuyển.
...
Boss hoang dã cấp 55 cuồng bạo, người chơi dù hơn 15 cấp vẫn dễ dàng bị nó đập phát chết luôn. Con Boss Gia Nạp Đai Đỏ cấp 55 từng đứng đầu Vinh Quang này, sau khi bùng phát đại chiêu, cảnh vật trong phạm vi 30 ô sẽ ngập đầy vết cắt, không một ai sống sót. Quá khứ là vậy, mà hiện tại cũng vậy.

Chương 733, 734

Câu 5: Vật liệu Diệp Tu cần từ Boss Gia Nạp Đai Đỏ rớt ra để Ô Thiên Cơ nâng cấp lên level 55 tên gì?
Đáp án: Thiết Phù Lân
“Tui không khách sáo.” Diệp Tu chỉ cần một loại vật liệu, liếc sơ đã nhìn thấy, lập tức chỉ ra.
Bốn hội trưởng khác nhìn, Thiết Phù Lân, không quá đặc biệt, chỉ là một trong mấy loại vật liệu hiếm, tất nhiên không đôi co gì, để cho Diệp Tu lấy trước. Sau đó cũng nhập cuộc, dựa theo nguyên tắc cũ, thoáng chốc đã chia hết vật liệu.

Chương 736

Câu 6: Mục đích Tiêu Thời Khâm đến Hưng Hân là gì?
Đáp án: Qua thăm dò đối thủ
Vừa qua đội mới không lo kết bạn mà vội chạy sang thăm dò địch thủ rồi, chuyên nghiệp quá hén?” Diệp Tu nói.
“E hèm…” Tiêu Thời Khâm lúng túng ho khan, bởi đúng là hắn có ý này thật.

Chương 737

Câu 7: Thuộc tính Ô Thiên Cơ cấp 55?
Con chuột chậm rãi di lên, thuộc tính Ô Thiên Cơ màu bạc lập tức được phơi bày trước mắt mọi người. Ô Thiên Cơ, cấp 55.
Tốc độ tấn công 5, khối lượng 2,3 kg, độ bền 23.
Công kích vật lí 592, công kích pháp thuật 592, thể lực +13, sức lực +13, trí lực +13, tinh thần +13.

Chương 738

Câu 8: Để nâng cấp Bàn Tay Tử Vong từ level 65 lên 70 thì cần bao nhiêu vật liệu hiếm từ Boss Thuật Sĩ Áo Đỏ Millwall? Tên của vật liệu?
Đáp án: 2 vật liệu - Thuật Nguyện Chi Tâm và Trượng Của Áo Đỏ
Để chế tác Bàn Tay Tử Vong cấp 70 cần 5 loại vật liệu rất hiếm cấp 70, ba trong số đó đã được Diệp Tu giành được trong tuần trước. Hai thứ còn lại đều rớt từ Thuật Sĩ Áo Đỏ Millwall. Mỗi lần BOSS rơi tài liệu đều không giống nhau, nếu cướp được Thuật Sĩ Áo Đỏ Millwall, sẽ có cơ hội lớn kiếm được vật liệu hiếm để nâng cấp Bàn Tay Tử Vong lên cấp 70.
...
“Ngon!” Ngụy Sâm vỗ đùi đánh đét, Thuật Nguyện Chi Tâm mà Bàn Tay Tử Vong của gã cần đã rớt.
Còn một món!
Ngụy Sâm hồi hộp chờ đợi, sẵn liếc xem đã rớt bao nhiêu đồ, tỷ lệ rớt được vật liệu gã cần còn lại bao nhiêu.Khi câu “Trảm Lâu Lan nhặt được Trượng Của Áo Đỏ” hiện lên kênh đoàn, tâm trạng Ngụy Sâm hồi hộp lo sợ của chợt trầm tĩnh lại, gã ngồi yên trên ghế, không nói câu nào.

Chương 739, 747

Câu 9: Diệp Tu phân chia mình và Tiêu Thời Khâm chỉ huy mấy công hội? Kể tên công hội mỗi người chỉ huy?
Đáp án: Mỗi người chỉ huy 2 công hội
Diệp Tu chỉ huy Nghĩa Trảm Thiên Hạ và Việt Vân
Tiêu Thời Khâm chỉ huy Chiêu Hoa và Hạ Vũ
“Cứ hai công hội đi với nhau, tui chỉ huy 2, cậu chỉ huy 2.” Diệp Tu nói với bốn hội trưởng.
...
“Được rồi, đừng phí thời gian nữa, xuất phát nhanh lên, Chiêu Hoa với Hạ Vũ nghe Tiêu Thời Khâm chỉ huy nhá?” Diệp Tu chỉ đạo.

Chương 739, 740

Câu 10: Đoàn 1 và 2 công hội Luân Hồi lần lượt là ai chỉ huy? (Tên ID)
Nhiệm vụ của đoàn một và hai công hội Luân Hồi là làm gì để cướp Boss Thuật Sĩ Áo Đỏ Millwall?
Đáp án: Tam Giới Lục Đạo và Chấp Thiên Chi Hành
Đoàn 1: phụ trách dẫn Boss đi (ai trả lời cướp Boss và giết Boss đều được)
Đoàn 2: phá tầng phòng ngự của Mưu Đồ Bá Đạo
“Tui dẫn đoàn một, Chấp Thiên chỉ huy đoàn hai, tất cả chuẩn bị.” Tam Giới Lục Đạo chỉ thị trong kênh công hội. Thuật sĩ nằm vùng của Ngụy Sâm tên Chấp Thiên Chi Hành, mệnh lệnh này nghe như bảo Ngụy Sâm, nhưng chẳng thà nói là bảo đoàn hai bây giờ toàn bộ nghe Ngụy Sâm chỉ huy.
“Tui dẫn đoàn hai phá tầng phòng ngự của Mưu Đồ Bá Đạo, đoàn một của ông phụ trách dẫn Boss đi.” Ngụy Sâm nói.

Chương 744

Câu 11: Ý đồ của Diệp Tu khi cho Chúa Phán Phải Có Ánh Sáng và Trục Yên Hà tấn công Vọng Sơn Vân Vụ của Trương Tân Kiệt?
Đáp án: Để cầm chân Trương Tân Kiệt. Khiến cho Trương Tân Kiệt không thể tập trung chỉ huy, thậm chí còn đánh đòn tâm lý với người chơi Mưu Đồ Bá Đạo, vì lo lắng cứu viện đại thần mà tự làm rối đội hình.
Ý đồ Diệp Thu ghìm đánh vốn không phải vì muốn giết Trương Tân Kiệt, mà chỉ để cầm chân hắn. Khiến cho hắn không thể tập trung chỉ huy, thậm chí còn đánh đòn tâm lý với người chơi Mưu Đồ Bá Đạo, vì lo lắng cứu viện đại thần mà tự làm rối đội hình. Kết quả? Kết quả chính là Mưu Đồ Bá Đạo tan tành. Mà nhân vật của Trương Tân Kiệt vẫn còn bị hai người này bám chặt, biện pháp khả thi nhất bây giờ có lẽ là nên đổi clone khác lên chỉ huy toàn cục.
Chương 747

Câu 12: Kể tên 9 hình thái của Ô Thiên Cơ cấp 55?
Đáp án: Khiên, chiến mâu, kiếm kỵ sĩ, thái đao, súng trường, hộp máy, pháp trượng, tonfa, gậy phép
“Theo hình thái hoàn thành ở cấp 50 hồi trước, cuối cùng có được chín hình thái: khiên, chiến mâu, kiếm kỵ sĩ, thái đao, súng trường, hộp máy, pháp trượng, tonfa, gậy phép, nhưng cấp 55 mới bắt đầu thêm vật liệu của Thần Chi Lĩnh Vực. Tui còn đang nghiên cứu kỹ càng đặc điểm của vật liệu mới xem có thể thêm được hình thái mới không.” Diệp Tu nói.
Chương 749

Câu 13: Lâm Kính Ngôn chuyển nhượng đến Bá Đồ với mức giá bao nhiêu?
Theo lời của đội trưởng Hàn Văn Thanh, mục đích Bá Đồ mời Lâm Kính Ngôn gia nhập là gì?
Đáp án: 1 triệu
Vì quán quân
Với ý định của Lâm Kính Ngôn, chiến đội Hô Khiếu không có bất kì động thái ngăn cản. Báo giá cho bên Bá Đồ càng hét thả cửa. Tuyển thủ ngôi sao, từng giữ danh hiệu lưu manh đệ nhất Vinh Quang, Lâm Kính Ngôn, rốt cuộc chuyển nhượng tới Bá Đồ với giá 1 triệu. Đặt vào thời kỳ hoàng kim của Lâm Kính Ngôn, thực sự là một chuyện khó thể tưởng tượng.
...
Nhưng Lâm Kính Ngôn có lòng hòa giải, bên Bá Đồ lại chẳng chịu phối hợp. Đội trưởng Bá Đồ Hàn Văn Thanh nói thẳng: “Mùa giải tới Lâm Kính Ngôn sẽ giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong đội, câu lạc bộ đang chế tạo nhân vật lưu manh dành riêng cho Lâm Kính Ngôn. Chúng tôi mời cậu ấy gia nhập chỉ có một mục đích duy nhất: Vì quán quân.”

Chương 750

Câu 14: Trong hệ Kiếm Sĩ, Vũ khí nào có công kích vật lý cao nhất? Vũ khí nào có công kích pháp thuật cao nhất? Vũ khí nào có tốc độ tấn công nhanh nhất?
Đáp án: Trọng Kiếm, Dao Găm / Đoản Kiếm, Kiếm Quang
Ví dụ như hệ đao kiếm, cùng là một hệ nhưng trọng kiếm có công kích vật lý cao nhất, tốc độ tấn công thường lại là 1, chậm nhất; Công kích pháp thuật cao nhất là dao găm, tốc độ tấn công thường là 5; Còn tốc độ tấn công nhanh nhất chính là kiếm quang, thường là 9. Hai loại còn lại là đại kiếm và thái đao, đại kiếm thiên về vật lý, nhưng không bằng trọng kiếm, tốc độ tấn công nhanh hơn một chút, là 3; Thái đao thiên về pháp thuật, không bằng dao găm, tốc độ tấn công cũng nhanh hơn, là 7.
Chương 71

Câu 15: Tên và ID nhân vật Lưu manh của Bách Hoa mùa 10?
Đáp án: Tằng Tín Nhiên - ID Đức Lý La
Khéo thay, Tằng Tín Nhiên còn là người thừa kế nhân vật lưu manh mà Đường Hạo để lại sau khi rời khỏi Bách Hoa: Đức Lý La. Cậu ta đã hạ quyết tâm với chính mình, phải giống như Đường Hạo vậy, từ băng ghế dự bị mà đánh ra cả một góc trời. Lượt đấu thứ hai, cậu đã có cơ hội. Là một người Bách Hoa, cậu thấy rất rõ con đường Đường Hạo đã đi. Biết mình có thể lên sân sớm hơn cả hắn, cậu phấn khích tột độ, phấn khích đến mức ngủ không được suốt cả đêm.
Chương 1142

Câu 16: Ngày 20/12 mùa 10 là lượt thứ bao nhiêu vòng bảng Vinh Quang? Chiến đội Hưng Hân gặp đội đấu với đội nào trên sân nhà?
Đáp án: Lượt thứ 16; Hưng Hân gặp Lôi Đình
Một tuần lễ nhanh chóng trôi qua. Ngày 20 tháng 12 nghênh đón lượt đấu thứ 16 giải đấu Vinh Quang chuyên nghiệp. Trận được quan tâm nhất lượt, được chọn phát sóng trực tiếp chính là Hưng Hân vs Lôi Đình, cặp đấu có hai đội gây bất ngờ nhất mùa giải này.
Chương 1233
 

Bình luận bằng Facebook