Chiến đội Lam Vũ - Mưa rào mùa hè

Phi Tuyết

Người chơi công hội
Hội Tự Sát
Messages
109
Likes
391
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow
#21
Bạn à, chính vì ông chủ Lam Vũ chấp nhận những khuyết điểm đó của những thành viên LV mới được người đọc quý trọng đó. Còn nữa, sự khắc nhiệt và lợi nhuận trong kinh doanh là thứ khiến Đào Hiên gián tiếp đưa GT đến ngày hôm nay, ông chủ YV cũng vì lợi nhuận TM là can thiệp vào chiến thuật của YV làm YV bị bắt bài thành tích ko tốt.

Lam Vũ vâng cái ông chủ mà bạn bảo đáng thương đấy, thì ông nhận lại những gì? Lam Vũ tuy chỉ có 1 lần bước lên đỉnh cao nhất, nhưng lâu nay luôn nằm ở trong top 8, luôn được xem là đội mạnh. Và chính cái đó sẽ đem lợi ích về cho ông đấy thôi.

Ở đây chả ai bảo rằng ông chủ LV ko có vai trò gì, hay là ko hiểu môi trường kinh doanh nó khắc nhiệt ntn. Nhưng chính cái điều bạn nói là đáng thương đó lại làm ông ấy có thể vẹn toàn cả đôi đường, cho bản thân và cho VQ của Lam Vũ đấy.
Bạn đọc hiểu có vấn đề thì phải. T nói rất rõ t thấy tội cho ổng vì mệt tinh thần với đàn con này lắm.[/QUOTE]

Không phải đọc hiểu của bạn ấy có vấn đề mà là câu chữ của bạn không ổn nên cũng gây hiểu lầm nữa.

Lần đầu tiên bạn comt không rõ ràng, bạn viết thế mọi người sẽ tưởng bạn coi thường chiến đội thay vì hiểu rằng bạn đang thương và đang khen ông chủ CLB Lam Vũ.

Lần thứ 2 bạn comt, dù đã giải thích rõ hơn, nhưng lại luôn nhắc đến những điều chẳng thể xảy ra. Lam Vũ là Lam Vũ, Vi Thảo là Vi Thảo, Yên Vũ là Yên Vũ, mỗi cá thể đều có chỗ đứng riêng của nó. Nói như bạn thì Vương Kiệt Hi sang Lam Vũ chắc gì đã phát huy được đúng khả năng của mình. Cách bạn nói giống như Lam Vũ toàn 1 lũ vô tích sự khiến ông chủ Lam Vũ nhọc lòng gắng sức quá mức vậy. Dù họ có khuyết điểm, nhưng cũng có ưu điểm, và dù ông chủ Lam Vũ nhọc lòng, nhưng cũng nhận được những sự đền đáp xứng đáng.

Lần thứ 3 thì rất gay gắt rồi, mình không nói nữa.

Tóm lại, mình có thể hiểu đơn giản là ý bạn đang cảm thán ông chủ Lam Vũ rất thương nhân viên, đúng không? Rất hoan nghênh bạn, nhưng mình nghĩ bạn đừng gay gắt và đụng chạm quá, ai cũng không thích thần tượng của mình bị nói xấu mà. Đây còn là topic dành cho những người yêu quý Lam Vũ nữa, yêu quý Dụ Hoàng Lư Từ Trịnh Tống Lý và những người đã góp phần làm nên chiến đội này, bao gồm cả khuyết điểm của họ.

Thân ~
 

Bình luận bằng Facebook