Chiến đội Lam Vũ - Mưa rào mùa hè

Phi Tuyết

Người chơi công hội
Hội Tự Sát
Bình luận
113
Số lượt thích
500
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow
#21
Bạn à, chính vì ông chủ Lam Vũ chấp nhận những khuyết điểm đó của những thành viên LV mới được người đọc quý trọng đó. Còn nữa, sự khắc nhiệt và lợi nhuận trong kinh doanh là thứ khiến Đào Hiên gián tiếp đưa GT đến ngày hôm nay, ông chủ YV cũng vì lợi nhuận TM là can thiệp vào chiến thuật của YV làm YV bị bắt bài thành tích ko tốt.

Lam Vũ vâng cái ông chủ mà bạn bảo đáng thương đấy, thì ông nhận lại những gì? Lam Vũ tuy chỉ có 1 lần bước lên đỉnh cao nhất, nhưng lâu nay luôn nằm ở trong top 8, luôn được xem là đội mạnh. Và chính cái đó sẽ đem lợi ích về cho ông đấy thôi.

Ở đây chả ai bảo rằng ông chủ LV ko có vai trò gì, hay là ko hiểu môi trường kinh doanh nó khắc nhiệt ntn. Nhưng chính cái điều bạn nói là đáng thương đó lại làm ông ấy có thể vẹn toàn cả đôi đường, cho bản thân và cho VQ của Lam Vũ đấy.
Bạn đọc hiểu có vấn đề thì phải. T nói rất rõ t thấy tội cho ổng vì mệt tinh thần với đàn con này lắm.[/QUOTE]

Không phải đọc hiểu của bạn ấy có vấn đề mà là câu chữ của bạn không ổn nên cũng gây hiểu lầm nữa.

Lần đầu tiên bạn comt không rõ ràng, bạn viết thế mọi người sẽ tưởng bạn coi thường chiến đội thay vì hiểu rằng bạn đang thương và đang khen ông chủ CLB Lam Vũ.

Lần thứ 2 bạn comt, dù đã giải thích rõ hơn, nhưng lại luôn nhắc đến những điều chẳng thể xảy ra. Lam Vũ là Lam Vũ, Vi Thảo là Vi Thảo, Yên Vũ là Yên Vũ, mỗi cá thể đều có chỗ đứng riêng của nó. Nói như bạn thì Vương Kiệt Hi sang Lam Vũ chắc gì đã phát huy được đúng khả năng của mình. Cách bạn nói giống như Lam Vũ toàn 1 lũ vô tích sự khiến ông chủ Lam Vũ nhọc lòng gắng sức quá mức vậy. Dù họ có khuyết điểm, nhưng cũng có ưu điểm, và dù ông chủ Lam Vũ nhọc lòng, nhưng cũng nhận được những sự đền đáp xứng đáng.

Lần thứ 3 thì rất gay gắt rồi, mình không nói nữa.

Tóm lại, mình có thể hiểu đơn giản là ý bạn đang cảm thán ông chủ Lam Vũ rất thương nhân viên, đúng không? Rất hoan nghênh bạn, nhưng mình nghĩ bạn đừng gay gắt và đụng chạm quá, ai cũng không thích thần tượng của mình bị nói xấu mà. Đây còn là topic dành cho những người yêu quý Lam Vũ nữa, yêu quý Dụ Hoàng Lư Từ Trịnh Tống Lý và những người đã góp phần làm nên chiến đội này, bao gồm cả khuyết điểm của họ.

Thân ~
 

Yushimayona

Phó bản trăm người
Hội Tự Sát
Bình luận
48
Số lượt thích
200
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Kiếm Thánh đại đại Hoàng Thiếu Thiên
#22
Lam Vũ chính là chiến đội có thể dung nhập bất kì tuyển thủ nào. Nó khác với chiến đội Hưng Hân, bởi vì Hưng Hân hiện tại vẫn chưa có tổ hợp cố định và đang trong thời gian nghiên cứu, cho nên sau này họ có thể như Lam Vũ dung hợp tất cả không thì chưa biết. Cũng bởi vậy mà hiện tại đó chính là cái riêng của Lam Vũ, điều mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Dù là một người có ý chí quá mạnh hay thiếu đấu chí, thậm chí còn có tốc độ tay không đạt chuẩn, Lam Vũ vẫn có thể dung nhập tất cả, cho họ một nơi mình thuộc về.

Giả sử để một đội viên nào đó trong Lam Vũ đến chiến đội khác thì sao? Như Dụ Văn Châu, anh tuy là một bậc thầy chiến thuật nhưng không có bao nhiêu chiến đội dám mua anh về, khuyết điểm tốc độ tay của anh thực sự quá lớn. Họ sẽ phải cân nhắc về lợi và thiệt khi để một tuyển thủ như thế trong đội. Đầu óc chiến lược của Dụ Văn Châu tất nhiên không cần bàn cãi, nhưng liệu rằng họ có thể bảo vệ anh chu toàn, để cho bộ óc thiên tài của anh phát huy một cách tốt nhất?

Hay như Trịnh Hiên. Hắn quá thiếu đấu chí, mà một người như vậy sẽ khó đạt được vị trí cao trong chiến đội. Điển hình như Bá Đồ và Vi Thảo, dù là phong cách mạnh mẽ của Bá Đồ hay sự nghiêm khắc trong quản lí chiến đội của Vi Thảo thì Trịnh Hiên chắc chắn rất khó để đạt được vị trí quan trọng trong chiến đội, không phải vì hắn không đủ mạnh mà là vì hắn không có chí tiến thủ, điều tối kị nhất ở bất kì nghề nghiệp nào nếu muốn thăng tiến.

Hoặc một cậu nhóc như Lư Hãn Văn, người kế thừa danh hiệu Kiếm Thánh và tài khoản Dạ Vũ Thanh Phiền. Ai mà ngờ được Lam Vũ lại dùng cách nuôi thả, để cậu bé trưởng thành từ trong game, đa phần không qua huấn luyện bài bản, sau đó đưa thẳng lên đấu trường chuyên nghiệp. Đơn giản mà nói, quá nguy hiểm! Nếu không phải vì vậy tại sao đa số chiến đội đều họn cách để người thừa kế của mình làm quen với nhịp độ thi đấu từ những slot luân phiên? Lỡ như hủy hoại mần non tương lai của chiến đội thì sao?

Nhưng mặc kệ ý kiến trái chiều từ ngoại giới, Lam Vũ vẫn làm tất cả những điều đó. Tuy rằng không thể phủ nhận những bước đi này của họ quá liều lĩnh, nhưng có một sự thật là họ dám thực hiện điều mà người khác cho rằng không thể.

Kết quả là gì? Với đội hình là những đội viên đầy khuyết điểm ấy, chiến đội Lam Vũ đã đạt được những gì? Mặc dù nhìn khắp Lam Vũ đâu đâu cũng là khuyết điểm trí mạng nhưng . . . Họ vẫn thắng! Tiếp tục thắng! Cuối cùng là gì? Hai chữ thôi . . . Quán quân!

Nhưng nhiêu đó làm sao mà đủ. Lam Vũ vẫn đang bước tiếp, với những đội viên không hoàn hảo. Một quán quân làm sao có thể thỏa mãn chấp niệm với Vinh Quang trong mỗi người bọn họ, cho dù có thêm nhiều hơn nữa cũng không bao giờ là đủ. Giống như ý chí của các bậc tiền bối sẽ vĩnh viễn trường tồn, được truyền lại cho các thế hệ sau. Mục tiêu chỉ có một, thứ mà nhiều người trước em đã khẳng định rất nhiều lần: Đưa Lam Vũ đến nơi cao nhất, khiến đội huy của Lam Vũ trở thành biểu tượng bất diệt, vĩnh viễn không phai mờ!!!
 

Bình luận bằng Facebook