Chiến đội Lam Vũ - Mưa rào mùa hè

Phi Tuyết

Máy cày level
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
114
Số lượt thích
621
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Chow Chow
#21
Bạn à, chính vì ông chủ Lam Vũ chấp nhận những khuyết điểm đó của những thành viên LV mới được người đọc quý trọng đó. Còn nữa, sự khắc nhiệt và lợi nhuận trong kinh doanh là thứ khiến Đào Hiên gián tiếp đưa GT đến ngày hôm nay, ông chủ YV cũng vì lợi nhuận TM là can thiệp vào chiến thuật của YV làm YV bị bắt bài thành tích ko tốt.

Lam Vũ vâng cái ông chủ mà bạn bảo đáng thương đấy, thì ông nhận lại những gì? Lam Vũ tuy chỉ có 1 lần bước lên đỉnh cao nhất, nhưng lâu nay luôn nằm ở trong top 8, luôn được xem là đội mạnh. Và chính cái đó sẽ đem lợi ích về cho ông đấy thôi.

Ở đây chả ai bảo rằng ông chủ LV ko có vai trò gì, hay là ko hiểu môi trường kinh doanh nó khắc nhiệt ntn. Nhưng chính cái điều bạn nói là đáng thương đó lại làm ông ấy có thể vẹn toàn cả đôi đường, cho bản thân và cho VQ của Lam Vũ đấy.
Bạn đọc hiểu có vấn đề thì phải. T nói rất rõ t thấy tội cho ổng vì mệt tinh thần với đàn con này lắm.[/QUOTE]

Không phải đọc hiểu của bạn ấy có vấn đề mà là câu chữ của bạn không ổn nên cũng gây hiểu lầm nữa.

Lần đầu tiên bạn comt không rõ ràng, bạn viết thế mọi người sẽ tưởng bạn coi thường chiến đội thay vì hiểu rằng bạn đang thương và đang khen ông chủ CLB Lam Vũ.

Lần thứ 2 bạn comt, dù đã giải thích rõ hơn, nhưng lại luôn nhắc đến những điều chẳng thể xảy ra. Lam Vũ là Lam Vũ, Vi Thảo là Vi Thảo, Yên Vũ là Yên Vũ, mỗi cá thể đều có chỗ đứng riêng của nó. Nói như bạn thì Vương Kiệt Hi sang Lam Vũ chắc gì đã phát huy được đúng khả năng của mình. Cách bạn nói giống như Lam Vũ toàn 1 lũ vô tích sự khiến ông chủ Lam Vũ nhọc lòng gắng sức quá mức vậy. Dù họ có khuyết điểm, nhưng cũng có ưu điểm, và dù ông chủ Lam Vũ nhọc lòng, nhưng cũng nhận được những sự đền đáp xứng đáng.

Lần thứ 3 thì rất gay gắt rồi, mình không nói nữa.

Tóm lại, mình có thể hiểu đơn giản là ý bạn đang cảm thán ông chủ Lam Vũ rất thương nhân viên, đúng không? Rất hoan nghênh bạn, nhưng mình nghĩ bạn đừng gay gắt và đụng chạm quá, ai cũng không thích thần tượng của mình bị nói xấu mà. Đây còn là topic dành cho những người yêu quý Lam Vũ nữa, yêu quý Dụ Hoàng Lư Từ Trịnh Tống Lý và những người đã góp phần làm nên chiến đội này, bao gồm cả khuyết điểm của họ.

Thân ~
 

Yushimayona

Người chơi công hội
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
84
Số lượt thích
515
Team
Lam Vũ
Fan não tàn của
Kiếm Thánh đại đại Hoàng Thiếu Thiên
#22
Lam Vũ chính là chiến đội có thể dung nhập bất kì tuyển thủ nào. Nó khác với chiến đội Hưng Hân, bởi vì Hưng Hân hiện tại vẫn chưa có tổ hợp cố định và đang trong thời gian nghiên cứu, cho nên sau này họ có thể như Lam Vũ dung hợp tất cả không thì chưa biết. Cũng bởi vậy mà hiện tại đó chính là cái riêng của Lam Vũ, điều mà bất kì ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Dù là một người có ý chí quá mạnh hay thiếu đấu chí, thậm chí còn có tốc độ tay không đạt chuẩn, Lam Vũ vẫn có thể dung nhập tất cả, cho họ một nơi mình thuộc về.

Giả sử để một đội viên nào đó trong Lam Vũ đến chiến đội khác thì sao? Như Dụ Văn Châu, anh tuy là một bậc thầy chiến thuật nhưng không có bao nhiêu chiến đội dám mua anh về, khuyết điểm tốc độ tay của anh thực sự quá lớn. Họ sẽ phải cân nhắc về lợi và thiệt khi để một tuyển thủ như thế trong đội. Đầu óc chiến lược của Dụ Văn Châu tất nhiên không cần bàn cãi, nhưng liệu rằng họ có thể bảo vệ anh chu toàn, để cho bộ óc thiên tài của anh phát huy một cách tốt nhất?

Hay như Trịnh Hiên. Hắn quá thiếu đấu chí, mà một người như vậy sẽ khó đạt được vị trí cao trong chiến đội. Điển hình như Bá Đồ và Vi Thảo, dù là phong cách mạnh mẽ của Bá Đồ hay sự nghiêm khắc trong quản lí chiến đội của Vi Thảo thì Trịnh Hiên chắc chắn rất khó để đạt được vị trí quan trọng trong chiến đội, không phải vì hắn không đủ mạnh mà là vì hắn không có chí tiến thủ, điều tối kị nhất ở bất kì nghề nghiệp nào nếu muốn thăng tiến.

Hoặc một cậu nhóc như Lư Hãn Văn, người kế thừa danh hiệu Kiếm Thánh và tài khoản Dạ Vũ Thanh Phiền. Ai mà ngờ được Lam Vũ lại dùng cách nuôi thả, để cậu bé trưởng thành từ trong game, đa phần không qua huấn luyện bài bản, sau đó đưa thẳng lên đấu trường chuyên nghiệp. Đơn giản mà nói, quá nguy hiểm! Nếu không phải vì vậy tại sao đa số chiến đội đều họn cách để người thừa kế của mình làm quen với nhịp độ thi đấu từ những slot luân phiên? Lỡ như hủy hoại mần non tương lai của chiến đội thì sao?

Nhưng mặc kệ ý kiến trái chiều từ ngoại giới, Lam Vũ vẫn làm tất cả những điều đó. Tuy rằng không thể phủ nhận những bước đi này của họ quá liều lĩnh, nhưng có một sự thật là họ dám thực hiện điều mà người khác cho rằng không thể.

Kết quả là gì? Với đội hình là những đội viên đầy khuyết điểm ấy, chiến đội Lam Vũ đã đạt được những gì? Mặc dù nhìn khắp Lam Vũ đâu đâu cũng là khuyết điểm trí mạng nhưng . . . Họ vẫn thắng! Tiếp tục thắng! Cuối cùng là gì? Hai chữ thôi . . . Quán quân!

Nhưng nhiêu đó làm sao mà đủ. Lam Vũ vẫn đang bước tiếp, với những đội viên không hoàn hảo. Một quán quân làm sao có thể thỏa mãn chấp niệm với Vinh Quang trong mỗi người bọn họ, cho dù có thêm nhiều hơn nữa cũng không bao giờ là đủ. Giống như ý chí của các bậc tiền bối sẽ vĩnh viễn trường tồn, được truyền lại cho các thế hệ sau. Mục tiêu chỉ có một, thứ mà nhiều người trước em đã khẳng định rất nhiều lần: Đưa Lam Vũ đến nơi cao nhất, khiến đội huy của Lam Vũ trở thành biểu tượng bất diệt, vĩnh viễn không phai mờ!!!
 

Ú chỉ thích ăn ngủ

Lù khù ôm cái lu chạy mất
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Facts & Quotes
Bình luận
299
Số lượt thích
2,528
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
ngư phủ và mấy con cá tự sát bất chấp
#23


Đôi nét về các thành viên Lam Vũ

1. Dụ Văn Châu - thiên tài không hoàn mĩ

Dụ Văn Châu là Đệ nhất Thuật Sĩ và là một trong bốn bậc thầy chiến thuật của Vinh Quang.

Khi vừa ra mắt, Dụ Văn Châu đã đảm nhiệm vị trí đội trưởng chiến đội, trở thành người thao tác cho nhân vật Sách Khắc Tát Nhĩ, cùng đội phó Hoàng Thiếu Thiên tạo thành tổ hợp Kiếm Và Lời Nguyền làm nên thương hiệu cho chiến đội Lam Vũ. Hệ thống chiến thuật, tiết tấu phong cách của Lam Vũ, lại đều quyết định bởi sự tồn tại của Dụ Văn Châu.. Dụ Văn Châu là con người ôn hòa, nhã nhặn và lí trí, anh luôn giữ được cái đầu lạnh, tĩnh táo đưa ra phán đoán chính xác nhất cho mọi trường hợp.

Nhắc đến Dụ Văn Châu, người khác thường hay nghĩ tới đặc điểm "tay tàn" của anh, nhưng ngoài khuyết điểm về tốc độ tay, các tố chất khác như sức phán đoán, cái nhìn đại cục, tố chất tâm lí... của Dụ Văn Châu đều thuộc hàng đứng đầu Liên minh. Hành trình trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp của anh thực sự rất đáng nể.

Vì thiên phú có hạn, khi còn trong trại huấn luyện, thành tích của Dụ Văn Châu luôn đứng cuối, trong mắt chiến đội coi như anh không tồn tại, trong mắt bạn cùng trại tập huấn, Dụ Văn Châu chỉ là phế tài may mắn mà trụ lại được. Dụ Văn Châu bỏ ngoài tai tất cả, nỗ lực rèn luyện không ngừng, kiên trì đi theo con đường tuyển thủ chuyên nghiệp. Hành trình trở thành đệ nhất Thuật Sĩ của Dụ Văn Châu là tấm gương cho mọi thành viên của Lam Vũ.

2. Hoàng Thiếu Thiên - Kiếm định thiên hạ

Nếu đội trưởng Lam Vũ mang đặc điểm "tay tàn" thì đội phó Hoàng Thiếu Thiên mang đặc điểm "thoại lao" bởi đặc điểm gõ chữ đặc biệt nhiều mỗi lần thi đấu.

Hoàng Thiếu Thiên là người điều khiển nhân vật cấp thần Dạ Vũ Thanh Phiền, một trong năm Ngũ Thánh của Vinh Quang với danh hiệu Kiếm Thánh, có sở trường tạo và nắm bắt cơ hội. Hoàng Thiếu Thiên được cựu đội trưởng Ngụy Sâm mang về từ game, cùng Dụ Văn Châu tạo thành tổ hợp Kiếm và Lời Nguyền, trở thành thanh kiếm sắc bén nhất của Lam Vũ.

Ngoài Kiếm Thánh, Hoàng Thiếu Thiên còn được gọi là Yêu Đao. Danh hiệu này là do anh thường xuyên bắt lấy những cơ hội người bình thường không nhìn thấy, thường xuyên công kích vào những thời điểm người bình thường cho rằng không thể; chỉ sợ không có cơ hội, không sợ Hoàng Thiếu Thiên không nắm bắt được chúng.

Dạ Vũ Thanh Phiền dưới tay anh là một một kiếm khách mang bóng dáng của một thích khách chân chính. Mang danh là con người chủ nghĩa cơ hội ác liệt nhất Vinh Quang, xét ra, phong cách của Hoàng Thiếu Thiên thực chất rất vô tình, rất lạnh lùng, rất giỏi nhẫn nhịn, bởi chỉ có thế, mới chớp được cơ hội trí mạng nhất. Ngay cả thói quen chat nhiều khi thi đấu cũng là một cách để Hoàng Thiếu Thiên tác động lên sự tập trung của bản thân.

Ngoài đời, Hoàng Thiếu Thiên nói nhiều, giàu năng lượng và sống nặng tình cảm. Nặng tình cảm với cả Lam Vũ, với Ngụy Sâm, Vu Phong, Diệp Tu,... Hoàng Thiếu Thiên đặc biệt kính trọng cựu đội trưởng Ngụy Sâm, người phát hiện và bồi dưỡng anh. Đối với bạn bè và đồng đội, Hoàng Thiếu Thiên rất thẳng thắng, nghĩa khí và hết lòng. Như Vu Phong từng nhận xét, Hoàng Thiếu Thiên là tên lắm lời nhưng không một ai ghét nổi.

3. Trịnh Hiên - áp lực như núi

Trịnh Hiên là người điều khiển của chuyên gia đạn dược Thương Lâm Đạn Vũ, gia nhập trại huấn luyện vào mùa giải thứ 3, ra mắt tại Lam Vũ cùng mùa với Hoàng Thiếu Thiên và Dụ Văn Châu.

Trịnh Hiên là tuyển thủ rất có thiên phú, năng lực không thấp, thậm chí Bách Hoa đã ngõ lời mời anh cho vị trí át chủ bài sau khi Trương Giai Lạc bất ngờ giải nghệ. Vấn đề của Trịnh Hiên là anh là một tuyển thủ hơi kém hăng hái, thiếu đấu chí, thậm chí cả trong trận chung kết cũng có thể mơ màng. Rất nhiều người tiếc cho anh, thiên phú cao, nếu Trịnh Hiên có thể hăng hái như Vu Phong hay Lư Hãn Văn, thành tựu của anh sẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Trịnh Hiên không ôm chí lớn, nên cũng chẳng trông mong được đánh giá cao hay kỳ vọng gì.

Lười nhác, lơ đãng mất tập trung... Nhưng Trịnh Hiên chưa từng phụ lòng tin của đồng đội mình. Lam Vũ đồng ý dung chứa một tuyển thủ mang khiếm khuyến lớn như anh, nên Trịnh Hiên sẽ dốc sức chiến đấu vì họ, vì Lam Vũ.
 

Hope

Gà con tiến hóa
Bình luận
4
Số lượt thích
15
#24


Chế quả ảnh, mấy anh em nhà này ảo tưởng sức mạnh quá, hình Trịnh Hiên hài nhất =)))
 

Katakara

Chuột trắng Kho lương, moi gạo kiếm đường
Hội Tự Sát
Thần Lĩnh
Bình luận
582
Số lượt thích
4,205
Location
Nơi nào xa xa ấy
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Hàn Diệp, Dụ Hoàng, Song Hoa, và các couple khác
#25


Chế quả ảnh, mấy anh em nhà này ảo tưởng sức mạnh quá, hình Trịnh Hiên hài nhất =)))
Cái này được dịch ở đây rùi nè bạn XDDDDDDD
[Toàn viên] Đồng đội trong mắt nhau

Cái hình này bao hài, góc nhìn của Trịnh Hiên quả thật là bựa nhất =))) Còn Tiểu Lư là được cả chiến đội chăm nuôi =)))
 

Hope

Gà con tiến hóa
Bình luận
4
Số lượt thích
15
#26
Cái này được dịch ở đây rùi nè bạn XDDDDDDD
[Toàn viên] Đồng đội trong mắt nhau

Cái hình này bao hài, góc nhìn của Trịnh Hiên quả thật là bựa nhất =))) Còn Tiểu Lư là được cả chiến đội chăm nuôi =)))
Mới biết, thank bác, để đi xem :))) Đó giờ thấy lẻ tẻ vài đội hài té ghế :)))
 

Bình luận bằng Facebook