Trương Giai Lạc - Khi hoa ta nở, trăm hoa tàn

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#21
“Trương Giai Lạc, vì sao anh phải đi!!!”

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 951)

Tôi tự hỏi nếu mai này mình gặp phải một bạn nào đó là fan Bách Hoa từ đầu đến cuối, có phải bạn và tôi sẽ mắng nhau vì Trương Giai Lạc. Gần đây tôi xem 2 đồng nhân viết về giai đoạn Lạc giải nghệ mùa 8 và đến Bá Đồ vào mùa 9, dưới góc nhìn của fan Bách Hoa, và dĩ nhiên là tràn đầy những lời chửi mắng không tiếc. Người Bách Hoa lãng mạn, sống cảm xúc, tôi cũng yêu cái cách họ yêu sâu hận đầy như thế, bởi chỉ có thế, mới thể hiện rõ ràng nhất họ yêu Trương Giai Lạc đến tột bậc.

Mỗi lần nhìn bức tranh dưới đây, tôi không ngăn nổi mình nghĩ: Có phải Bách Hoa không cần quán quân, họ chỉ cần Trương Giai Lạc? Hình như ở một nơi nào đó trong chính văn cũng có nói điều này, tha thứ cho tôi nếu tôi nhớ sai. Thế nhưng Trương Giai Lạc lại cần quán quân. Ngay cả đến mùa 9, mùa 10, trên con đường phấn đấu cho quán quân của mình, Bách Hoa vẫn mải nghĩ về "đánh bại Trương Giai Lạc", "sỉ vào mặt Trương Giai Lạc".

Nên chăng là yêu, nên chăng là hận.

Nếu như vì yêu sinh hận, ta đây chẳng ngại nỗi hận của người càng thêm đong đầy.

“Đúng vậy, rất quan trọng.” Trương Giai Lạc nhìn thẳng vào ánh mắt khinh thường của phóng viên kia, “Quan trọng hơn tất cả mọi thứ.”

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 786)

Tribute to Trương Giai Lạc.
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#22
Quá khứ vĩnh viễn là quá khứ, làm cách nào cũng không thể quay về. Nếu thật sự có thể, Trương Giai Lạc chỉ muốn trực tiếp quay về mùa giải thứ năm, muốn chấn thương tay của Tôn Triết Bình không bao giờ xảy ra, có lẽ tổng quán quân năm đó đã là chiến đội Bách Hoa, thậm chí có thể xây nên cả một vương triều Bách Hoa không chừng!

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 950)

Ừ, Bách Hoa ba lần tiến tổng chung kết, sao lại không thể chứ, Lạc nhỉ?


 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#23
Chiến đội Bách Hoa muốn tái dựng cặp đôi tổ hợp Phồn Hoa Huyết Cảnh, nhưng tiếc thay, trên đời này chỉ có một Trương Giai Lạc, cũng chỉ có một Tôn Triết Bình, cho nên, cũng chỉ có một Phồn Hoa Huyết Cảnh.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1145)

Phồn Hoa Huyết Cảnh một vạn năm!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#24
"Ê ra cho tui chơi thử cái đồ bỏ này coi." Trương Giai Lạc vừa nói vừa chen Diệp Tu khỏi ghế.

"Mắc dại quá ba, tính nhìn lén thuộc tính trang bị hả?" Diệp Tu đương nhiên không cho.

"Ha ha, đồ bỏ của ông còn mẹ gì bí mật thuộc tính nữa, ai cũng tính ra từ đời nào rồi." Trương Giai Lạc nói.

Thuộc tính trang bị bạc không hiển thị thật đấy, nhưng suốt một quãng thời gian dài trang bị của Quân Mạc Tiếu luôn là 1 bạc 12 cam, nhìn vào bảng chỉ số nhân vật và thuộc tính trang bị cam cũng không quá khó để tính ra biến số duy nhất là Ô Thiên Cơ.

"Xưa rồi Diễm, giờ lên cấp rồi không lẽ còn đưa ông nhìn?" Diệp Tu nói.

"Thiệt hả? 75? Ghê vậy, tui coi tui coi." Trương Giai Lạc vẫn cứ chen. Nếu nói nghiêm túc, hành động của hắn dĩ nhiên là siêu siêu siêu sai. Trang bị bạc là bí mật chiến đội người ta, có ai đi giành xem kiểu này chứ? Trương Giai Lạc ỷ mình thân với Diệp Tu, mà Hưng Hân thì xuề xòa chưa đủ chuyên nghiệp nên mới nhây nhớt.

"Đi đi ba, đi chỗ khác chơi." Diệp Tu đẩy hẳn Trương Giai Lạc qua một bên.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1174)

Hàn đội mau quản bạn già của anh! Trương phó mau quản tiền bối nhà anh! 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#25
Thực tế đấu pháp Bách Hoa gây hao tốn rất lớn. Ngày xưa ở Bách Hoa, Trương Giai Lạc và Tôn Triết Bình một đứa bán mana một đứa bán máu, phong cách của cả hai nói chính xác là không thích hợp chơi xa luân chiến trên lôi đài. May mà thời đó lôi đài luôn là 3v3 nên không đến nỗi nào. Giả sử đổi thành quy chế lôi đài 5v5 như bây giờ, cặp đôi bán nhà bán cửa này không dắt nhau ra đường ăn xin mới lạ.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1547)


 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#26
Từ khi giải nghệ rời khỏi Bách Hoa đến nay đã ba năm.

Từ khi quay về gia nhập Bá Đồ đến nay gần hai năm.

Căm hận Bách Hoa dành cho hắn, dường như trước nay chưa từng ít đi.

Giữa vòng bảng mùa giải này, fan Bách Hoa từng tự mình tổ chức một hoạt động bình chọn tuyển thủ trong lịch sử Bách Hoa. Tuyển thủ fan Bách Hoa biết ơn nhất, và oán ghét nhất, bất ngờ đều là Trương Giai Lạc đề danh vị trí đầu.

Có người ghi nhớ cống hiến biết bao năm qua của hắn, có người thống hận sự ruồng bỏ của hắn ở thời khắc cuối cùng.

Yêu và hận, giằng co thế đấy, những cuộc tranh luận về hắn tựa như mãi mãi sẽ không bao giờ ngừng. Lúc này hắn bước lên sân, trong nhà thi đấu có tiếng vỗ tay, nhưng đã bị tiếng la ó phản đối át đi hoàn toàn. Giờ phút này, Bách Hoa cần kíp thắng lợi, mà Trương Giai Lạc lại trở thành chướng ngại ngăn trước mặt họ. Hiển nhiên khó ai sẽ cảm kích hắn. Chỉ có thù hận.

Bên Bách Hoa, khi tên tuyển thủ ra trận hiện lên, cả nhà thi đấu lập tức ngây người.

Trâu Viễn, Hoa Phồn Tự Cẩm.

Khéo thế đấy. Hai đời chuyên gia đạn dược mới và cũ của Bách Hoa đứng trên cùng một sàn đấu với tư thế đối đầu nhau thế đấy.

Sắc mặt Trương Giai Lạc lại rất bình thản.

Đã đi đến ngày hôm nay, hắn sẽ không còn tâm trạng khác nữa. Những gì xảy ra trong quá khứ đều được chôn chặt nơi đáy lòng. Hắn sẽ nhớ, nhưng tuyệt đối không phải hiện tại. Có lẽ bây giờ điểm số đối với Bá Đồ đã không còn to tát, nhưng Trương Giai Lạc chắc chắn sẽ không vì vậy mà lấy lòng Bách Hoa. Hắn rất mong được fan Bách Hoa thấu hiểu và ủng hộ, nhưng, tuyệt đối không phải bằng cách như thế.

Hắn sẽ nghiêm túc đánh trận này, lấy về một chiến thắng không quá quan trọng với Bá Đồ, nhưng đó là sự tôn trọng lớn nhất hắn dành cho Bách Hoa và chính bản thân mình.

Súng vang.

Hai chuyên gia đạn dược đã lao vào nhau.

Đây có lẽ là hai chuyên gia đạn dược ưu tú nhất của Vinh Quang hiện tại. Họ cùng xuất thân từ chiến đội Bách Hoa, cùng cầm nhân vật chuyên gia đạn dược lấy hoa làm tên.

Đấu pháp của Trâu Viễn là kế thừa rất lớn từ Trương Giai Lạc, nhưng sau đó đã tự dung hòa rất nhiều vào phong cách cá nhân. Đấu pháp của hai người nhìn như giống nhau hoàn toàn, nhưng kỳ thực không hề.

Trong tiếng nổ bùng cháy, từng viên đạn nở rộ như trăm đóa hoa. Ở thời khắc này, ai cũng quên sạch mọi vướng mắc, tinh thần của tất cả đều bị tác động bởi diễn biến trong trận.

Thắng thua, chỉ có thắng thua. Bất luận người nào, nghề nào, đấu pháp nào, giằng xé trong lòng thế nào, một khi đã bước vào trận, thứ duy nhất sẽ thể hiện ra chỉ là thắng thua.

Kẻ ngã xuống sẽ thua, kẻ còn đứng sẽ thắng, ngoài ra không còn kết quả nào khác. Và khi thời khắc quyết định ấy điểm vang...

Vinh Quang!

Giữa hoa lửa đua nở, Hoa Phồn Tự Cẩm ngã xuống. Trâu Viễn không thắng nổi tiền bối của hắn. Còn Trương Giai Lạc vốn biết rõ chiến thắng này của mình đối với Bá Đồ mà nói chỉ là thêm gấm trên hoa, đối với Bách Hoa lại là trí mạng, nhưng hắn vẫn không do dự, không lùi bước, kiên quyết cho Bách Hoa Liễu Loạn nổ phát súng cuối cùng.

Phát súng ấy của Bách Hoa Liễu Loạn sẽ đem đến hậu quả thế nào cho chiến đội Bách Hoa? Đó đã không còn là chuyện Trương Giai Lạc muốn suy nghĩ nữa.

Tuyển thủ át chủ bài của chiến đội Bách Hoa, nhân vật át chủ bài của chiến đội Bách Hoa, tất cả đều đã là quá khứ.

2 - 0!

Bá Đồ ở sân khách khiêu chiến Bách Hoa, dưới tình huống không còn phải lo đến thắng thua nữa, lại giáng một đòn phủ đầu đẩy Bách Hoa đến bờ vực sâu.

"Đừng mong chờ Bá Đồ sẽ nương tay hay lơ là, chiến đội ấy xưa nay chưa bao giờ sẽ! Lên đi, đừng để đối thủ xem thường!" Vu Phong quát.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1363) 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#27
Vốn là nghĩ sẽ trích chính văn được vài ngày, sau đó cảm nhận + đồng nhân riêng về anh, nhưng càng trích càng nhiều, càng muốn tiếp tục trích, càng trích lại càng thấy chính văn gei deso. Tính đến hôm nay, cộng đồng fan Trung đã bắt đầu khởi xướng 3 event lớn mừng SN 20 tuổi cho anh, trong đó có một cái gọi là "Song Hoa làm sao đủ, phải Bách Hoa mới được", kêu gọi trăm người vẽ trăm hoa tặng anh. Aiz, anh được yêu thích như vậy, anh biết không?

Anh chắc chắn biết, ha?

2018 mừng hoa nở!
Năm nay anh đánh thẳng vào tổng chung kết.
Bên cạnh có đồng đội cực mạnh, trong trận có đối thủ cực mạnh.
Mọi thứ đều là đủ đầy.
Anh sinh ra đã là người thắng, không phải sao?

Cho nên Trương Giai Lạc, vui vẻ đi!

Yêu anh, a Hoa!

Song Hoa làm sao đủ, phải Bách Hoa Liễu Loạn mới được! 
Last edited by a moderator:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#28
Trương Giai Lạc có gương mặt rất đẹp, nhưng trên đó lại vương chút khí chất u buồn, là vì đoạt quá nhiều á quân sao?

Trần Quả không cách nào ngăn mình nghĩ vậy.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1173) 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#29
"Sao, bên tụi tui khá chứ? Có muốn chuyển qua không? Nhân lúc chị chủ tụi tui đang ở đây mau năn nỉ thử đi, không chừng tới kỳ chuyển nhượng mùa đông còn kịp đáp chuyến cuối đi giựt quán quân." Diệp Tu nói.

"Ông định kiếm thêm cái quán quân thật?" Trương Giai Lạc nói.

"Có ai lại không?" Diệp Tu nói, sau đó lại bồi thêm một câu, "Ý, ông thì không, ông phải bỏ chữ "thêm" đi mới đúng."

"Móa mài!" Trương Giai Lạc mắng. Trong phòng này có bao nhiêu người chưa được quán quân, Tô Mộc Tranh Phương Duệ Lâm Kính Ngôn đều chưa có, nhưng Diệp Tu lại chỉ riêng mình, rõ ràng đang troll mình có đến tận bốn á quân trong tay.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1174) 
Last edited by a moderator:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#30
“Kỹ thuật của cậu trông khá đấy, chúng ta cùng nhau lập tổ hợp không?”

“Hả?” Người nằm trên đất rõ ràng hơi bất ngờ.

“Anh là ai?” Hắn hỏi.

“Tôn Triết Bình, cuồng kiếm sĩ, Lạc Hoa Lang Tạ. Còn cậu?”

“Trương Giai Lạc, chuyên gia đạn dược, Bách Hoa Liễu Loạn.”

“Chiến đội của chúng ta thì sao?” Tôn Triết Bình nói.

“Chiến đội?” Trương Giai Lạc nhìn nhìn tên nhân vật của cả hai, nghĩ nghĩ: “Song Hoa?”

“Song Hoa làm sao đủ, phải Bách Hoa mới được.” Tôn Triết Bình nói.

Năm đó, Tây Bộ Hoang Dã, bách hoa nở rộ.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Phiên ngoại 4) 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#31
Lúc này Lãnh Ám Lôi muốn chạy là dễ như bỡn, nhưng Bách Hoa Liễu Loạn đã bị vây vào góc tường, chắc chắn sẽ chết.

"Đừng lo cho tui, anh chạy trước đi!" Thời khắc mấu chốt, Trương Giai Lạc đã quyết định dùm anh.

"Ý?" Bánh Bao lập tức chấm hỏi, "Sao giống mấy gái Yên Vũ vậy nè?"

Trương Giai Lạc nghe vậy giận xì khói. Mềnh anh dũng hi sinh vì đại nghĩa thế này mà lại bị troll là giống con gái á?

"Trính cmn shác!" Diệp Tu nói.

"Bố liều với chúng bây!!!" Trương Giai Lạc bất chấp luôn.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1121)

Lạc cutoe quá má ơi ~ 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#32
"Đường ra ở đâu? Chỗ này nhỏ xíu, quay qua quay lại cũng sợ vũ khí của tui quẹt trúng mấy ông!" Diệp Tu nói.

"Ông đừng lộn xộn, yên coi!" Súng của Bách Hoa Liễu Loạn lại lập tức giơ lên.

"Đù má, ông láo vừa thôi, tưởng mình ông có súng hả?" Ô Thiên Cơ của Quân Mạc Tiếu cũng lắp thành súng giơ lên. Mộc Vũ Tranh Phong đứng kế bên còn đặc biệt phối hợp theo. Trọng pháo của cô nhìn oai gấp bao nhiêu lần khẩu súng bé tẹo của Bách Hoa Liễu Loạn, có cảm giác uy hiếp hơn hẳn.

"Mọi người xem thử vách tường xung quanh mình có gì lạ không." Trương Tân Kiệt lờ luôn ba đứa đang làm trò mèo này.

Thế là Trương Giai Lạc cũng chuyển góc nhìn kiểm tra xung quanh. Đoàng! Súng vang, Quân Mạc Tiếu bất ngờ nổ súng!

"Ê xin lỗi xin lỗi, cướp cò cướp cò!" Tiếng của Diệp Tu cũng gần như vang lên cùng lúc.

Trong trò chơi làm gì có cướp cò? Trương Giai Lạc giận, rất là giận! Bách Hoa Liễu Loạn móc phắt lựu đạn ra luôn.

"Bình tĩnh bình tĩnh! Cái này thì không cướp cò được đâu." Diệp Tu vội vàng khuyên.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1107)

Chú cảnh sát, người tên Trương Giai Lạc này manh đến phạm pháp ~ Lạc ơi cưng quá sao suốt ngày bị chọc cho xù lông thế này ~ Trương Tân Kiệt, khổ cực anh rồi! (ánh mắt kính nể.jpg)Chú thích cái ảnh: Vinh Quang đại thần Trương Giai Lạc cải trang chạy ra ngoài chơi.

 
Last edited by a moderator:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#33
“Đi thôi, không thể thua bọn họ!” Tôn Triết Bình quay về các đồng đội phía sau nói.

“Vâng!” Mọi người ứng thanh.

Trương Giai Lạc còn giơ tay phải lên, hướng về phía chiến đội Bá Đồ tạo hình khẩu súng.

“Pằng!” Cậu ra vẻ bắn một phát, các đội hữu đều cười.

“Xuất phát.” Cậu thu ngón tay lại, còn ra dáng để bên môi thổi thổi, nói.

“Xuất phát!” Các đội viên đồng thanh kêu lên, cất bước hướng về trên sàn đấu mà đi.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Phiên ngoại 6)

Tiểu đội phó Bách Hoa thật khả ái ~ 

Tường Thiên

Người chơi công hội
Hội Tự Sát
Bình luận
112
Số lượt thích
444
#34
Trương Giai Lạc có gương mặt rất đẹp, nhưng trên đó lại vương chút khí chất u buồn, là vì đoạt quá nhiều á quân sao?

Trần Quả không cách nào ngăn mình nghĩ vậy.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1173)
Khí chất u buồn trong trẻo a Lạc mỹ nhân =)))))))
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#35
Tuyển thủ có trình độ như Trương Giai Lạc sẽ không mờ mịt chỉ nhìn vào thực lực ngoài mặt. Chiến đội hắn muốn gia nhập không chỉ đủ thực lực giành giải quán quân, mà còn phải thấy được ý chí và kế hoạch giành quán quân của chiến đội đó.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 758)

Nếu hắn thật sự trở về, Bách Hoa sẽ không bao giờ bán Bách Hoa Liễu Loạn. Bởi chốn về duy nhất của Trương Giai Lạc chính là chiến đội Bách Hoa, nơi hắn đã cống hiến hết 6 năm tuổi trẻ.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 759)

Sự thật thứ nhất, bây giờ không có tuyển thủ chuyên gia đạn dược nào đủ xuất sắc để thừa kế Bách Hoa Liễu Loạn.

Sự thật thứ hai, Trương Giai Lạc trở lại vì quán quân, vì nó mà nguyện hi sinh tất cả.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 761)

Chủ đề hot nhất tuần này vẫn là đoán xem danh tính vị tuyển thủ cầm chi phiếu 100 ngàn ký giấy gia nhập với chiến đội Bách Hoa, trở thành người thao tác của nhân vật gánh team – Bách Hoa Liễu Loạn.

Chẳng qua sau khi Trương Giai Lạc giải nghệ, Liên minh vẫn không có chuyên gia đạn dược nào đạt được trình độ giống như hắn.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 754)

Hắn không phải vô cảm trước những lời cầu xin của fan, đã có phút xúc động, hắn muốn tung hê hết để trở về Bách Hoa, đáp ứng mong mỏi của fan chiến đấu đến cùng. Nhưng rốt cuộc, khát vọng quán quân từ sâu trong tâm khảm vẫn khiến hắn bước tới con đường trước mặt.

Ba người Hàn Văn Thanh không đi cùng Trương Giai Lạc đến buổi họp báo, nhưng họ đều biết buổi họp báo này không thoải mái gì đối với Trương Giai Lạc. Cánh phóng viên dù là nhằm moi tin hay xét về mặt cảm tình thiên vị gì gì, đều sẽ đưa ra những câu hỏi gai góc hóc búa bủa vây Trương Giai Lạc.

Cả ba đều khá lo lắng tâm trạng hắn không tốt, giờ thấy tên này vẫn còn có thể hóng hớt chuyện nhà người ta, xem ra dù họp báo có áp lực thì hắn hoàn toàn chịu được.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 787)

“Ha ha ha.” Trương Giai Lạc cười phá lên. “Không hổ là đội trưởng của Bá Đồ!” Nói xong liền chìa tay phải ra: “Hợp tác vui vẻ.”

“Hợp tác vui vẻ.” Hàn Văn Thanh bắt tay. Thay mặt chiến đội Bá Đồ, chính thức tiếp nhận thành viên mới này.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 787) 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#36
"Tôi không biết." Trương Tân Kiệt luôn phát biểu dựa trên sự thật. "Trận kế tiếp là sân nhà Bá Đồ chúng tôi."

"Hai trận kế tiếp." Hàn Văn Thanh ở bên bỗng bổ sung một câu.

Trương Tân Kiệt cười cười. Hàn Văn Thanh nói hai trận đồng nghĩa với việc tuyên bố trận sắp tới Bá Đồ sẽ chiến thắng.

"Trận kế tiếp là sân nhà Bá Đồ chúng tôi. Giả sử chúng tôi giành được thắng lợi..."

"Đừng có giả sử, chắc chắn là chúng ta thắng, ok? Trận kế tiếp với trận kế tiếp nữa đều vậy." Trương Giai Lạc dứt khoát ngắt lời hắn.

Trương Tân Kiệt bó tay, bèn không nhấn mạnh vào đó nữa, "Nếu đánh đến trận thứ ba, bản đồ sẽ là ngẫu nhiên, chúng tôi không cần lo lắng tình huống hôm nay xảy ra lần nữa."

Trương Giai Lạc đứng kế bên vểnh vểnh môi, rõ ràng vẫn ghim cái chữ "nếu" của Trương Tân Kiệt.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1516) 
Last edited:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#37
Giao thủ đã bấy nhiêu năm, chẳng lẽ đấu pháp kinh điển làm nên tên tuổi Trương Giai Lạc lại không bị nghiên cứu phá giải?

Nhưng nào có đủ?

Nếu bị phá giải quá dễ dàng, đấu pháp Bách Hoa sao có thể dùng được đến ngày hôm nay?

Bách Hoa Liễu Loạn né làn đạn bắn ra từ Súng Máy Gatling. Súng Máy Gatling không thể ngừng tiết tấu tấn công của hắn, hoặc nên nói là tiết tấu phủ lấp của Bách Hoa. Ánh sáng liên miên bất tận lại thoắt chốc lao đến gần hơn. Ngay tích tắc đó, cả trời ánh sáng đột nhiên tan biến, tựa như phút cuối cùng hoa khói bung cánh, là khoảnh khắc ngoạn mục nhất, mê hoặc nhất, đến mức mọi khán giả xem hình chiếu 3D trên sân đấu đều không dứt mắt ra được.

Giây phút đó, Bách Hoa nở rộ đã không còn vì che giấu Bách Hoa Liễu Loạn, chiếc gai nhọn ẩn dưới trăm hoa ngay vào thời khắc này đâm ra.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1545)

Chuyên gia đạn dược là nghề được gọi bằng cái tên Ma Pháp Sư trong hệ súng. Khi Bách Hoa Liễu Loạn gục ngã, ánh sáng lửa đạn và hoa khói hắn để lại vẫn chưa lụi tàn.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1547)

Bách Hoa Liễu Loạn hai tay vung vẩy nhanh như ảo thuật, chỉ trong nháy mắt không trung liền bay đầy lựu đạn.

Lựu đạn đầy trời như nụ hoa chờ nở, mọi người thậm chí đã có thể tưởng tượng đến cảnh đống lựu đạn này đồng loạt rơi xuống sẽ tạo thành một biển hoa thế nào...

Thế mà đoàng đoàng hai tiếng súng vang, tiếp đó lại có hai tiếng ầm ầm, giữa không trung đã là một vùng ánh sáng, Trương Giai Lạc bất ngờ chủ động bắn nổ hai quả lựu đạn. Chỉ trong phút chốc, toàn bộ số lựu đạn còn lại đều bị ánh sáng nuốt chửng.

Ầm!

Quả lựu đạn thứ nhất chạm đất nổ tung, một đóa lửa tức thì bồng bềnh nở rộ, là một quả Đạn Lửa.

Ầm ầm ầm!

Lựu đạn lần lượt rơi xuống đất, ánh sáng đủ màu nối liền thành khối, khán giả không cách nào nhìn ra quả nào đang nổ là loại đạn gì, chỉ thấy mọi hiệu ứng sau khi chúng nổ tung giao hòa lẫn nhau.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1556: Hoa đạn chờ nở)

Trương Giai Lạc biết rõ độ cao không với tới, hắn vẫn nhất quyết ném lựu đạn ra, sau đó, lựu đạn bị hắn bắn nổ giữa không trung.

Ánh sáng Bách Hoa vụt cháy giữa trời, nối nhau liền mạch một đường dưới ánh mắt ngưỡng vọng của mọi người...

"Đẹp!" Cả Diệp Tu cũng phải tán thưởng trên kênh chung.

Đấu pháp Bách Hoa, nếu Diệp Tu phải cầm một chuyên gia đạn dược cũng có thể đánh tàm tạm, nhưng cái mà Trương Giai Lạc đang làm đây, hắn tự cảm thấy bắt chước không nổi.

Trương Giai Lạc dùng ánh sáng Bách Hoa làm ô giương trên đầu Bá Đồ, quấy rối tầm bắn của Mộc Vũ Tranh Phong.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1559)

Không ngờ Trương Giai Lạc trong tình thế này vẫn phát giác nguy hiểm, nhất quyết ngắt kỹ năng cậu đang sử dụng. Cậu đã cho rằng ngay hiện tại, Trương Giai Lạc chính là người gánh áp lực lớn nhất trong trận, cũng là người không còn khả năng làm được gì khác.

Giây phút nòng súng của Bách Hoa Liễu Loạn phun ra lưỡi lửa về phía mình, trái tim cậu cũng đã nguội lạnh.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1572)

Bao nhiêu ôi bao nhiêu. Bao nhiêu cho đủ để ca ngợi Trương Giai Lạc. 
Last edited by a moderator:

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#38
Không thể lùi, nhất định không thể lùi.

Lấy một địch ba, cũng phải đánh tiếp!

Trương Giai Lạc không lùi, Bách Hoa Liễu Loạn không lùi.

Cố chấp ấy, bất cứ người nào cũng cảm nhận được, mà vì sao phải cố chấp đến thế, bất cứ người nào cũng hiểu rõ. Hưng Hân vốn định dồn dame buộc Trương Giai Lạc phải lùi, nhưng không ngờ Trương Giai Lạc không lùi, chết cũng không lùi.

—— Toàn Chức Cao Thủ (Chương 1571) 
Last edited:

1908

Gà con tiến hóa
Bình luận
6
Số lượt thích
17
#39
Chúc Lạc Lạc sinh nhật vui vẻ. Nhân vật mình vô cùng yêu thích trong Toàn Chức Cao Thủ. Tuy anh vẫn chưa đoạt được giải quán quân nào, nhưng anh là quán quân trong lòng mình. Lạc Lạc sinh nhật vui vẻ nha. Anh bắn trúng trái tim em rồi. (Píu Píu)
P/s: Ảnh tự vẽ nên không được đẹp lắm, mọi người đừng ném đá nha. Đang ở bên Nhật, giờ đã qua ngày rồi, nên mình chúc mừng sinh nhật Lạc Lạc sớm đây. Happy Birthday! *Tung hoa* Tung hoa***:love:
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,951
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#40
Chúc Lạc Lạc sinh nhật vui vẻ. Nhân vật mình vô cùng yêu thích trong Toàn Chức Cao Thủ. Tuy anh vẫn chưa đoạt được giải quán quân nào, nhưng anh là quán quân trong lòng mình. Lạc Lạc sinh nhật vui vẻ nha. Anh bắn trúng trái tim em rồi. (Píu Píu)
P/s: Ảnh tự vẽ nên không được đẹp lắm, mọi người đừng ném đá nha. Đang ở bên Nhật, giờ đã qua ngày rồi, nên mình chúc mừng sinh nhật Lạc Lạc sớm đây. Happy Birthday! *Tung hoa* Tung hoa***:love:
Má ơi đáng yêu quá :love::love::love: Chúc mừng sinh nhật Lạc *tung hoa tung hoa*
 

Bình luận bằng Facebook