Hàn Văn Thanh - Mười năm như một, chỉ tiến không lùi

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,953
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#1

HÀN VĂN THANH

Giới tính: Nam

SN: 31/3 (Bạch Dương)

Nhóm máu: A, cao 1m81

Ra mắt liên minh Vinh Quang: mùa giải thứ 1 (chiến đội Bá Đồ)

Chuyển nhượng/giải nghệ: 10 năm như một chưa từng chuyển nhượng hay giải nghệ

Acc đang cầm: Đại Mạc Cô Yên (nhà quyền pháp)

Vũ khí: Liệt Diễm Hồng Quyền (bao tay – bạc)

Chiến đội: Bá Đồ (đội trưởng)

Danh hiệu: người điều khiển acc Đại Mạc Cô Yên giành được danh hiệu Quyền Hoàng (đệ nhất quyền pháp gia), 1 trong F4/Tứ Đại Thiên Vương của Bá Đồ

Giải thưởng: MVP mùa giải 4. Quán quân mùa giải 4, á quân mùa giải 2 và 9 liên minh Vinh Quang.

Thuộc thế hệ tuyển thủ thời sơ khai nhất của giải thi đấu Vinh Quang chuyên nghiệp, và cũng là tuyển thủ trụ cột duy nhất của liên minh từ thời kỳ đó trải qua mười năm đến nay. Làm người cường thế, phong cách chiến đấu mạnh mẽ, chỉ tiến không lùi. Mười năm như một. Nhân vật Đại Mạc Cô Yên của anh cũng là nhân vật cấp thần duy nhất có người điều khiển không thay đổi trong suốt 10 năm.

Đặc điểm nhận dạng trong các tranh vẽ: Mặt, ví tiền.

Một số hình ảnh của Hàn đội:


Đặc biệt tấm này vẽ anh của những năm đầu Vinh Quang:
Tỏa sáng đi, tiểu Hàn đội trưởng!

Cái này thì lén up:Hôm nay chúng ta vinh hạnh mời được Quyền Hoàng Đại Mạc Cô Yên đến làm mẫu bộ chiêu của nhà quyền pháp, các bạn bỏ ví tiền xuống vỗ tay nào!!!

Bá Hoàng Quyền


Xương Cốt Sắt Thép


Đấm Vỡ


Tay Không Cản Dao Sắc


Mãnh Hổ Loạn Vũ


Phục Hổ Đằng Tường


Song Hổ Chưởng


Quyền Tốc Độ


Thiên Cân Trụy


Đá Xoáy


Quyền Xung Kích


Ưng Đạp
 
Last edited by a moderator:

Haruhaze

Dân thường Máy Chủ 10
Bình luận
21
Số lượt thích
93
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Gấu đơn bào họ Hàn.
#2
Em phải giật tem của Gấu *giựt, xé, nuốt* !!!!!
 
Bình luận
1
Số lượt thích
0
#3
Tui là fan não tàn của Quyền Hoàng nè <3 mong đợi có chap kể về trận Hàn đội solo với Diệp ma thần.
 

YeQiu

Gà con lon ton
Bình luận
4
Số lượt thích
1
#5
Hàn đội quá soái á, soái quá á, soái dữ thần luôn á ~~
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,953
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#7
Nhân sinh nhật Hàn đội, trích một trong những đoạn chính văn Lá thích nhất về anh.
Ngoài ra có một đoản nhỏ Bá Đồ trung tâm ở đây, mừng Hàn đội 22 tuổi. Hàn đội là Bá Đồ, Bá Đồ là Hàn đội.

---

Những fan Vinh Quang lâu đời đã theo chiến đội Bá Đồ đến tận mười năm có rất nhiều người đã không nén nổi cảm xúc.

Mẹ nó! Đang làm cái gì thế này, câu nước mắt à? Đây không nên là phong cách của Bá Đồ ta, sao lại muốn chúng ta phải khóc thế này? Hảo hán Bá Đồ không nên rơi lệ, mặt mũi bị nước mắt quẹt bẩn, thật quá nhục, quá khó coi!

"Mưa gió bão bùng, mười năm tổ hợp; nhân vật có thể vĩnh viễn ở lại, tuyển thủ đều sẽ phải ra đi. Thế nhưng, ở Bá Đồ chúng ta, có một người, là anh ấy, đã đưa Đại Mạc Cô Yên đến sàn đấu này, là anh ấy, mười năm như một ngày, suất lĩnh Bá Đồ chúng ta dũng mãnh tiến lên. Từ mùa giải đầu tiên, mùa giải thứ hai, mùa giải thứ ba, mãi cho đến hôm nay, mùa giải thứ mười! Vĩnh viễn đứng ở nơi này, đứng trên đỉnh cao này, duy nhất người ấy, không có một trong, anh là ai???"

"Hàn Văn Thanh!!!" Tiếng gào của khán giả trong nhà thi đấu gần như đã biến thành thét vang. Đúng, Hàn Văn Thanh, tuyển thủ Vinh Quang xứng đáng được ca ngợi như thế, phóng mắt khắp Liên minh, chỉ có một mình Hàn Văn Thanh. Vốn đối thủ lâu năm của anh là Diệp Tu có thể tính vào, nhưng tiếc thay, Diệp Tu mùa giải thứ tám giải nghệ giữa đường, có một năm rưỡi vắng mặt. Cho nên...

Chỉ có Hàn Văn Thanh, không có một trong.

Anh không chỉ kiên trì suốt mười năm trên đấu trường chuyên nghiệp này, quý giá hơn chính là, mười năm qua, anh luôn giữ vững thực lực hạng A. Năm tháng có thể ăn mòn thao tác của anh, phản ứng của anh, nhưng vĩnh viễn không cách nào thoái hóa ý chí của anh, ngược lại chỉ làm cho anh càng thêm cứng cỏi. Đó chính là Hàn Văn Thanh, người mười năm điều khiển Đại Mạc Cô Yên, đội trưởng mười năm của chiến đội Bá Đồ.

Trong bất tri bất giác, Hàn Văn Thanh đã đứng trên sân khấu, hình chiếu 3D Đại Mạc Cô Yên ở ngay bên cạnh anh. Nhà thi đấu dần dần lắng xuống, mọi người đều đang nhìn về anh, chờ đợi anh. Hàn Văn Thanh, người đấu sĩ mười năm này, anh sẽ nói gì?

Thế nhưng, không có!

Hàn Văn Thanh từ chối micro MC đưa tới. Anh cái gì cũng không nói, chỉ quay đầu nhìn bên cạnh, nơi có hình chiếu 3D Đại Mạc Cô Yên.

Nhân vật đã khiển suốt mười năm, có thể chân thật như thế đứng bên cạnh mình, đây là trải nghiệm mà cả Hàn Văn Thanh cũng rất ít có. Anh cứ thế mà đứng nhìn, lại đưa tay ra, vỗ vỗ lên vai hình chiếu ảo kia. Sau đó, anh giơ lên bàn tay phải ấy, nắm chặt, hướng về toàn bộ khán giả và tuyển thủ trên khán đài, không quá dùng sức, nhưng lại kiên định tột cùng mà vung lên.

Vốn không cần phải nói gì cả.

Tôi vẫn đứng đây, vẫn có thể nắm chặt bàn tay này thành quyền, chỉ thế thôi, là đủ!

—— Chương 1245: Không có một trong.art by 核爆中心没辐射
 

Lá Mùa Thu

Sinh như Hạ Hoa, tử như Thu Diệp.
Bình luận
1,238
Số lượt thích
32,953
Location
Thanh Đảo
Team
Bá Đồ
#8
Có hai người đàn ông tôi rất yêu quý, và họ giống hệt nhau, đó là Hàn đội và Cap - Mỹ đội, theo cách gọi của fan Trung.

Là những người đàn ông chính trực, nhưng lại không phải kiểu chính trực rập khuôn và đầu óc đơn giản thường thấy trong các truyện cũ. Họ đều có sở trường về sức mạnh đơn thuần, không màu mè, phong cách cũng trực diện thẳng thắn, nhưng lại hoàn toàn khác với bốn chữ "hữu dũng vô mưu". Cap biết rằng chiến tranh là điều không thể tránh khỏi, anh sẽ không đi thuyết phục mọi người phản chiến, ngược lại, anh còn thích giải quyết mọi việc bằng nắm đấm, biết rõ rằng một cuộc chiến sẽ khiến mọi việc ổn thỏa. Hàn đội cũng thế, anh tồn tại ở Vinh Quang đã biết bao lâu, thậm chí từ trước khi Liên minh ra đời. Đối thủ của anh là tâm bẩn, đồng đội của anh cũng là tâm bẩn, anh có thể đơn thuần sao? Không, anh không, anh hoàn toàn nhận thức rõ những trò mèo, những phương cách luồn lách, những âm mưu tâm kế, thậm chí cũng có thể sử dụng. Nhưng anh rất ít, rất ít khi làm điều đó. Đó là một lựa chọn, đó không có nghĩa anh không biết, hay khinh bỉ, hay ghét bỏ những phương cách ấy. Cũng như Tony sẽ cắt dây gai, mà Cap sẽ nằm đè lên dây gai cho đồng đội bò qua người mình. Đó hoàn toàn là những lựa chọn.

Họ biết, họ đều biết. Họ thậm chí không ngăn cản, họ ủng hộ chúng xảy ra. Bởi vì họ là những người đàn ông của chiến trường, chính trực là tên lót của họ, nhưng ngu ngốc thì không.art by 敬@十區閒人
 

Lệ Yên Hà

Gà con tiến hóa
Bình luận
12
Số lượt thích
10
#9
Hàn đội siêu cấp hảo soái! *Nước mắt rơi* *Hít~* Hàn Văn Thanh mười năm như một! Cmn! Dân Bá Đồ không được ẻo lả như vậy! :#
 

Bình luận bằng Facebook