aurora
Joined
Likes
1,923

Profile posts Latest activity Postings About

 • Nghe đồn bữa nay sn Bánh Ngọt =v=. Bánh Ngọt sinh nhật zui dẻ, càng ngày càng trưởng thành nha em ''w''. Không sao hết ai cũng ăn hành mà lớn mà, tương lai đợi em =v=.
  aurora
  aurora
  Tui nhớ trên nick cô hiện ra cái nhà cô nằm vùng là nhà tui ;;w;;
  Đỗ Tiểu Bạch
  Đỗ Tiểu Bạch
  Hãy zui đi cô gái =)))) Có tui đi hô hào cổ động ké cho Luân Hồi của chúng ta rồi đó hí hí. Tui nằm vùng nhiều nhà lắm, đi giả danh fan luồn lách hoài như cơm bữa =)))) Có điều Luân Hồi ngầu bền vững quá nên tui cũng nằm vùng bền vững bển luôn, LUÂN HỒI NGẦU BÁ CHÁY LUÔN ĐÓ!!! LUÂN HỒI VÔ ĐỊCH!!!
  aurora
  aurora
  Luân Hồi của tui dĩ nhiên ngầu bá cháy, giá trị nhan sắc và thực lực max điểmmmmmmmmmmmmmmmmm. Nằm vùng bền vững luôn cô =v=
  Ngô Tuyết Phong đại thần của VQ thuở ban đầu, cùng Diệp Tu mang theo 3 chức quán quân sau đó xuất ngoại tung tích ko rõ. Diệp Tu ko sao ngờ được Ngô Tuyết Phong lại có mối quan hệ rất thân vs Ngô Vũ Sách ở Hư Không. Ngô Vũ Sách thì càng không ngờ Ngô Tuyết Phong lại rất thân với Ngô Khải của Luân Hồi. Mối quan hệ của 3 người là gì?
  Xem link:
  https://www.toanchuccaothu.com/index.php?threads/2456/#post-30259
  Drama tung trailer cuộc đời yên bình của em đã chấm dứt. =))). ai cho em 500 lương thiện ?
  Thôi mấy chap này xác định em chuyển nhà sang Luân Hồi rồi... Ko thể ngừng quắn quéo vì độ moe moe của Ngưu Lang Đoàn dc ')))
  Mỗi ngày đợi Cộng Hòa ra chap mòn ko biết bao nhiêu đôi dép ;;^;;
  Hôm nay sinh nhật lần thứ 10 của tiểu thái tử nhà Bà Tú cho nên là ... Tiểu Tống sn vv nha :3 . Ráng mấy năm nữa là có thể kề vai cùng bậc trưởng bối rồi :3
  Tự hỏi là trong fandom mình có ai đu cp khớp vs tui 100% ko 🤣🤣🤣
  Khi bạn lên Weibo thấy dân tình mừng sn Quàng Thíu rần rần nên cũng vắt dò lên cổ chạy làm đồ tặng em nó mà quên trc sn em nó là sn chị chủ.... Chị chủ ơi tha thứ cho iem TTvTT Sn năm nay của chị em k làm dc gì rồi.
  Rốt cục ngày gì đang đọc truyện tự dưng cũng bị văng tài khoản phải đăng nhập lại cmt thì load mãi rồi mất luôn là thao =.=
  Bạn có link fullsize thầy Thẩm bạn đang để ava k? Cho mình xin với
  aurora
  aurora
  Tuôi đào trên Weibo :v nên link tui chịu vì chả biết h nó lạc nơi nào :v
 • Loading…
 • Loading…
 • Loading…