[Tu Tán] Đoạn Đường Phong Tuyết

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#41
27.

Kim tiêu thặng bả ngân giang chiếu, do khủng tương phùng thị mộng trung (Đêm nay nâng đèn lại nhìn người, chỉ sợ mộng này vẫn chưa tan)

Lộ thành đích dịch quán vì thu xếp võ minh trung người, xây dựng thêm ba lần, cuối cùng dựng thành một cái to lớn đích sân, mỗi cái môn phái đều có đặc biệt đích gian phòng, không quản bọn họ có tới hay không, vị trí luôn luôn có . Bởi vì Bá Đồ hòa Gia Thế đều là sớm nhất đích môn phái một trong, cho nên vị trí dựa vào nhau, ở phía cực đông, mà Hưng Hân đánh bại Gia Thế, hiện tại Hưng Hân quần chúng liền ở tại Gia Thế vốn đích vị trí.

Diệp Tu hầu như là quen cửa quen nẻo đích tìm gian phòng đi vào, song cửa phủ rèm mây, màn xanh giường phía đông, bàn ghế bàn dài, bình nước trong chen cành liễu, trang trí một chút đều không có thay đổi.

Mà ở Hưng Hân bên này đãi khách thương nghị (trao đổi) đích phòng chính trong, Lôi Đình Tiêu Thời Khâm thủ hạ đích tiểu cô nương, tựa hồ là gọi là Đới Nghiên Kì đích đang ở hòa Sở Vân Tú nói gì đó, Xem ra là đang chờ Tô Mộc Tranh.

Còn về bị tiểu cô nương nhìn thấy hắn đến sau đó liền trốn đến sau lưng đích vật Diệp Tu không phải rất lưu ý, nữ hài chung quy sẽ có ít không quá nguyện ý khiến người nhìn đích đồ vật, khuê trung ẩn tư, nhưng mấy tháng trước về tới Lôi Đình đích Tiêu Thời Khâm tựa hồ không cứ thế nghĩ.

Tiêu Thời Khâm xuất hiện đích lúc sắc mặt thật sự là khá phức tạp, loại kia tái nhợt bất đắc dĩ uấn nộ buồn cười, sau cùng hòa thành hỏng bét đích méo mó, khiến mới nhìn thấy đích Diệp Tu lấy làm kinh hãi, kết quả Tiêu Thời Khâm nhìn thấy Diệp Tu đích nháy mắt, sắc mặt càng méo mó , Diệp Tu nếu không là biết Tiêu Thời Khâm đích tính tình làm người, đại khái sẽ cho rằng đối phương bị mình kích thích điên rồi.

Hiển nhiên chịu không nhỏ kích thích đích Tiêu Thời Khâm nho nhã lễ độ đích chào hỏi, bày tỏ ý kiến muốn dẫn về mình đích môn nhân, rất nhiều một loại Trần Quả đối mặt các gia chủ chuyện khi, mặt đầy"Thật không phải với, chúng ta đem Quân Mạc Tiếu thả ra " đích ý tứ, Diệp Tu vẫn chậc chậc hai tiếng, cảm thán Tiêu Thời Khâm đối nhà mình môn nhân quản thắt quá mức rồi ít, tuy ở hiện tại đích võ lâm danh môn trung, nữ hài đúng là thiếu thấy, hơn nữa no thụ các sư huynh đệ đích thương yêu.

Nhưng trên ngựa hắn liền biết được, rời khỏi giang hồ ít năm như vậy, hắn cần cố gắng lần nữa nhận thức một phen cái này giang hồ .

Đem Hưng Hân quần chúng đích gian phòng đều sắp xếp cẩn thận , Diệp Tu một người dự định đến đại sảnh trung nhìn nhìn đã đều có ai đến rồi, kết quả ở dịch quán trong đại sảnh, nhìn thấy Tiêu Thời Khâm tận tình khuyên nhủ đích đối với Đới Nghiên Kì nói gì đó, Đới Nghiên Kì chết sống ôm vài cuốn sách, liên tiếp lắc đầu, cố giảng vô dụng đích Tiêu Thời Khâm bất đắc dĩ trực tiếp động thủ, hai người vây quanh phòng khách truy đuổi dậy đi, Tiêu Thời Khâm đích công lực đương nhiên so Đới Nghiên Kì mạnh hơn, nhưng đối với nhà mình môn hạ nữ đệ tử, làm sao có thể thật sự quyết tâm, thêm vào đối phương là nữ tử, dù sao cũng hơi không tiện, Tiêu Thời Khâm kiêng kỵ nhiều, Đới Nghiên Kì thế nhưng dùng toàn lực, một là vừa đi hai người quả thật là giằng co lên.

Vốn muốn tránh ra người ta chuyện nhà đích Diệp Tu lần này không muốn đi , trực tiếp kéo qua một cái ghế banhf, ngồi hậu đường cửa nhỏ bên cạnh, từ từ xem náo nhiệt, hơn nữa hắn lập tức liền phát hiện một cái khác giấu ở một bên xem trò vui đích —— Hư Không Các đích Lý Tấn.

"U, Tấn ca nhi, ngươi biết hai người bọn họ này là ở nháo cái gì không?"

"Diệp thần mạnh khỏe, kia cái Tiểu Đái tựa hồ lần này từ Lộ thành thư cửa hiệu trong mua ít thoại bản, bị Tiếu môn chủ nhìn thấy, Tiếu môn chủ tựa hồ là nói những câu nói kia sách không phải nữ hài nên nhìn ."

"Khụ khụ khụ ——" Diệp Tu tại chỗ bị một ngụm yên sang ở, "Ngươi nói, không phải nữ hài nên nhìn đích loại kia? Này Lôi Đình đích tiểu cô nương cũng thật là đủ hào phóng a."

Khó trách Tiêu Thời Khâm đích sắc mặt hỏng bét như vậy a, hắn không ở đích lúc, tiểu cô nương bị triệt để mang hỏng rồi a này là.

Lúc này Đới Nghiên Kì bị Tiêu Thời Khâm thả ra đích cơ quan khóa lại chân phải, một cái trọng tâm bất ổn, tay trung đích sách hướng Diệp Tu bọn họ nơi này rơi mất tới, Diệp Tu bất động thanh sắc đích duỗi tay, không trung trung phi nhanh đích xòe ra một quyển thu tới tay một bên, sau đó bình tĩnh đích nhìn từ tay trái hoa môn xông đến đích Yên Vũ đích song bào tỷ muội nhặt rơi trên mặt đất đích thư, cũng tham gia truy đuổi trung.

Diệp Tu nhìn Tiêu Thời Khâm kia đồi núi đổ nát chết không đáng tiếc đích hình dáng, không khỏi một bên thay hắn cảm thấy uể oải, một bên liền ung dung lấy ra mình rút ra đích quyển sách kia.

"《 Vinh Quang phong nguyệt chí 》? Nhìn tên, đích xác không quá thích hợp tiểu cô nương nhìn a, " Diệp Tu nói liền mở ra sách.

Sau đó hắn liền lặng lẽ đem thư lại khép lại .

"Tấn ca nhi ngươi đừng nhìn ca, sách này không thích hợp các ngươi những hài tử này nhìn." Nói xong cầm thư nhét vào vội vàng chạy tới đích Tiêu Thời Khâm trong ngực.

"Môn chủ môn chủ, ta nhìn đích những sách này đều là nói võ lâm chuyện ít ai biết đích a."

"Môn chủ! Ngài thường nói với chúng ta, biết người biết ta trăm trận trăm thắng, ta này là đang cố gắng hiểu rõ giang hồ hướng đi a!"

"Cái gọi là thấy mầm biết cây, trên phố truyền thuyết mặc dù có chút vô căn cứ, nhưng không có lửa làm sao có khói!"

"Môn chủ!"

"Tiểu Đới! Ngươi không cần nói , loại này vật làm sao có thể nhìn, vốn là bịa đặt! Quay đầu ngươi nói với ta là ở đâu mua !"

"Môn chủ! ! !"

Bên này Lam Vũ các người cũng đến , vào cửa đích Hoàng Thiếu Thiên vừa nhìn điệu bộ này, một nhíu mày: "U, chuyện gì thế này? Ta nói Tiếu môn chủ, các ngươi này là vừa đến liền bắt đầu luyện khinh công sao? Tiểu Đớii muội tử dù sao cũng là hậu bối còn là cô nương, bao nhiêu muốn thông cảm a."

Đang khi nói chuyện mấy bước bước tới ra tay liền muốn cản Tiêu Thời Khâm, hiển nhiên là xem trò vui không chê chuyện lớn còn muốn tham gia chút náo nhiệt, phía sau đích thở dài đích Dụ Văn Châu cũng không ngăn trở, mặc hắn đi.

Thấy rõ Hoàng Thiếu Thiên nhúng tay vào, Đới Nghiên Kì thế nhưng không thích , xoay người lại đi giúp Tiêu Thời Khâm, ba người từ phòng khách đến trong viện tử, triền đấu trung, kia bổn bị Diệp Tu nhét cho Tiêu Thời Khâm đích sách không biết là ai đích chưởng phong một kích, bay ra ngoài, đang bắn trúng một cái vào cửa đích bạch y nam tử, may mà đối phương phản ứng nhanh tiếp được .

"Xui xẻo thế, tám phần mười nhi là Trương Giai Lạc đi." Diệp Tu cười nhích tới cửa dự định trào phúng một ít người, ánh mắt lại đang rơi xuống đối phương trên mặt đích nháy mắt cũng lại di bất động mảy may.

Sau ngọ lúc, Lộ thành dịch quán cửa, minh ngõa kị diêm, thanh phong lướt nhẹ qua mặt.

Bạch y nam tử so với Diệp Tu ký ức trung đích hình dáng càng lớn tuổi ít, không còn nữa ngây ngô, kia hòa hiện tại đích giang hồ đệ nhất mỹ nhân cực kỳ tương tự đích mặt mày càng phong hoa hơn, tóc đen buộc hờ, xanh ngọc dây cột tóc thùy đến cổ vai, trường sam ôm gió, mang yếu ớt cười đích mặt mày, cúi đầu đích tư thế, cả kia thoáng chớp động đích lông mi khẽ rung, dưới ánh mặt trời như hổ phách đích con ngươi, thoáng xoay một cái, đều quen đến không thể quen thuộc hơn nữa.

Kể cả kinh ngạc đích nhỏ bé thần thái, hòa chấn kinh sau đó con ngươi hướng hữu hơi động đích thói quen, đều giống nhau như đúc.

Kia thiếu niên từ hắn trong mộng vội vàng thoảng qua đích cái bóng, trước sau không cách nào miêu tả ra người này nếu như có một ngày có thể trưởng thành, sẽ là cái gì hình dáng.

Càng nhiều đích lúc, hắn sẽ mơ tới kia ít nho nhỏ đích việc vặt, bao gồm khi còn nhỏ mang Diệp Thu ở to lớn đích Hầu phủ hoa viên trung hồ nháo, kia luôn luôn ngừng ở hoa sơn trà bên đích một đôi xanh ngọc hồ điệp, chỉ, không có hắn.

Màn đêm thăm thẳm hốt mộng thiếu niên chuyện, duy mộng nhàn nhân bất mộng quân (toàn mộng người dưng chẳng thấy người).

Mà liền thế này đột ngột , hắn va vào này huyền môn chu hạm (cửa gỗ đen lan can gỗ đỏ), đứng ở trước mặt mình, cúi đầu, lẳng lặng mà mơ hồ kia ít cách nhau đích năm tháng.

Phảng phất như không hề rời đi qua.

Diệp Tu cũng không biết mình là đi như thế nào đến trước mặt hắn ngăn trở hắn đang xem đích vật, đối phương nhấc mâu nhìn sang đích lúc, hắn cũng không biết lúc này hẳn là làm ra thế nào đích vẻ mặt.

Vui cười tức giận sợ hãi đau thương, cũng không gì một chữ nhưng có thể lời nói.

Chỉ là đối phương hiển nhiên cũng không vội, không nói gì, chỉ là tỉ mỉ đích nhìn mình, từng điểm từng điểm, ánh mắt sâu xa, nhưng cũng cực thiển, tràn đầy đích bi hoài mỉm cười, chỉ cần một cái chớp mắt, liền muốn tràn ra tới, quá phận sắc mặt tái nhợt, trở nên đến hai mắt càng thêm sáng rực.

Dần dần, sau lưng đích ầm ĩ tiếng đều ngừng lại.

Diệp Tu cảm thấy khả năng này lại là một giấc mộng, lần trước mình mơ tới hắn đích lúc, hắn liền không có nói một câu. Ngày có suy nghĩ dạ có mộng, không có ai so mình càng biết rõ , hắn đã chết rồi sự thực này, bất luận mình nói cái gì, hắn đều sẽ không trả lời nữa mình.

Nhưng có thể mơ tới hắn, cũng rất tốt .

Diệp Tu nở nụ cười, há miệng, thế nhưng không nói gì.

Đối phương cũng cười, hắn nói: "oàTu, có khoẻ hay không."

"Chuyện gì thế này? Người kia là ai? Diệp Tu người quen biết? Ta nhìn có chút giống Tô Mộc Tranh a, bên kia Yên Vũ đích cô nương, các ngươi đi đem Tô Mộc Tranh cùng các ngươi Các chủ tìm tới xem một chút." Hoàng Thiếu Thiên đè thấp giọng nói quay đầu lại hướng đứng đích Thư Khả Hân Thư Khả Di nói đến, hai cô nương đối diện liếc, một cái lưu lại một cái vội vàng rời khỏi .

Hoàng Thiếu Thiên xoay người lại đích lúc, đúng dịp thấy Diệp Tu ôm chặt lấy kia cái xa lạ đích nam tử!

Diệp Tu quay lưng Hoàng Thiếu Thiên, Hoàng Thiếu Thiên không gặp được hắn giờ phút này đích vẻ mặt, nhưng có thể nhìn thấy kia cái xa lạ nam tử đích vẻ mặt.

Hắn đang cười, cười cười, khóe mắt tiểu ướt.

"Tô Mộc Thu, đại gia ngươi!"

Nam tử cười đến lợi hại hơn , cơ thể hơi run , tay nhẹ nhàng vỗ vỗ Diệp Tu đích bối.

"Diệp Tu tiểu tử ngươi có đảm lặp lại lần nữa."

Rõ ràng là trách cứ , hắn nói đến lại tràn đầy ý cười, lành lạnh thắng về đích ngữ âm cuối cùng mang một tia khàn khàn.

Sau đó hắn quay đầu nhìn sang: "Tiểu Tranh!"

Tầm mắt mọi người xuôi hắn xoay qua chỗ khác, Tô Mộc Tranh đứng ở đó trong, trên mặt nàng vội vàng đuổi khi đích khó hiểu mê man vẫn chưa hoàn toàn xóa đi, hết sức đích chấn kinh hạ một mảnh trống rỗng.

"Ca ca?"

Cô giọng nói không ngừng được đích run lên, chết sống cầm lấy khung cửa, dùng sức quá mạnh dưới bẻ đi ngón út đích móng tay, cũng một tia không cảm thấy đau đớn, chỉ ngơ ngác nhìn viện trung đích nam tử.

Cô từng bước một bước tới, đến gần một cái cô chính mình cũng không dám tin tưởng đích trong mộng, mộng đích bên kia, Diệp Tu hòa ca ca của nàng sóng vai đứng, nhìn cô.

Cô mãnh nhiên vọt tới, liều mạng bất chấp nhào vào kia cô thế gian nhất là không muốn xa rời người trong ngực, ngột ngạt năm xưa đích cựu mộng một khi dưới ánh mặt trời tỏa ra hơi ẩm, yên đỏ hai mắt.

"Ca ca!"

Cô hệt như một cái chịu trời lớn oan ức đích đứa nhỏ, phóng tiếng khóc lớn, muốn đem mình toàn bộ đích bi thương hòa bàng hoàng đều phát tiết đi ra, còn có bất thình lình đích mất mà lại được đích kinh hỉ.

Cuối cùng vẫn là Diệp Tu lôi hai người quay về Hưng Hân đích địa phương.

Toàn bộ hành trình bị không để ý tới đích một chúng người hai mặt nhìn nhau.

Này là, thế nào ?

Người nọ là ai?

Tô Mộc Tranh đích ca ca? Thế nào chưa từng nghe qua Tô cơ còn có cái huynh trưởng?

Bất quá đối với Tiêu Thời Khâm mà nói, những này có thể lát nữa lại nói, nghĩ thế, hắn một cái thu Đới Nghiên Kì tay trung toàn bộ thoại bản.

Quả thật là mới đây chạy tới nhưng không có bước tới đích Sở Vân Tú vẻ mặt ngạc nhiên nan giải: "Kia cái, tựa hồ là Mộc Mộc đích ca ca." Nói cô nhíu mi, "Thế nhưng Mộc Mộc đích ca ca, mười năm trước liền qua đời a."
 

Yamabuki Hakurone

Farm exp kiếm sống
Messages
76
Likes
112
#43
19.

Thiên môn vạn hộ đồng đồng nhật, tổng bả tân đào hoán cựu phù (Trăm nhà nghìn hộ cùng sáng đèn, chưng lên đào mới đổi bùa xưa)

Trần Quả giờ phút này đích nội tâm đã không thể dùng sóng to gió lớn để hình dung , hoặc giả nên nói là đồi núi đổ nát càng chuẩn xác một chút.

Cô đẩy ra cửa, liền nhìn thấy một ít người đang nằm trên giường dự định ngủ, thấy cô cũng không kinh sợ, chỉ là vẻ mặt đau khổ: "Chị chủ, tái nói thế nào ca cũng là cái nam , ngươi là nữ , mình có thể hay không đừng cứ thế trực tiếp liền đi vào, nếu bắt gặp cái gì nhiều không tốt."

"Ngươi, ngươi thật sự là Diệp Thu? ! ! !"

Diệp Tu kết thúc chiến cuộc liền rời khỏi , nhiều người như vậy sững là không ai có thể đuổi theo hắn ở đâu, Trần Quả thì chạy đi liền hướng khách điếm chạy, chặn cửa hắn.

"Này ca không phải đã sớm nói sao, là ngươi không tin a, này cũng không nên trách ca."

"Ngươi, vậy ngươi tại sao lại ở chỗ này!"

Ngươi thế nào sẽ một thân một mình ở tuyết dạ trung không nơi để đi? Ngươi thế nào sẽ lưu lạc tới ở khách điếm trung làm một cái tiểu nhị? Ngươi thế nào sẽ thoái ẩn? Ngươi vì sao muốn rời khỏi Gia Thế? !

"Này không phải theo chị chủ ngươi tới nhìn đánh lôi đài đích sao?"

"Ta không phải nói cái này! Đúng rồi, vậy ngươi thế nào sẽ lại gọi Diệp Tu đích? !"

Diệp Tu hiển nhiên không nói rõ ràng mình là đừng nghĩ nghỉ ngơi , trực tiếp từ trên giường bò lên: "Chị chủ ngươi vào đi, đừng chặn ở cửa, ngồi đi, uống trà sao?"

Trần Quả một câu một động tác, đóng cửa đi vào ngồi xuống châm trà.

"Không phải, ta hỏi ngươi đâu? !" Không biết vì sao, rõ ràng trước mắt chính là này trên giang hồ thần bí nhất đích cao thủ, mình cũng là nghe hắn đích truyền kỳ ở trên giang hồ từng bước một đi tới , nhất là hâm mộ người, giờ phút này nhưng không có nửa năm những tâm tư đó , chỉ cảm thấy hỏa khí khó tiêu, nghĩ tới đây là Diệp Thu, lại khuyên mình ngọn đuốc tiêu thêm, lại bị hắn một đôi lời bốc lên đến!

"Ca là thật sự kêu Diệp Tu, còn về Diệp Thu, đó là năm đó võ minh mới kiến khi, dùng ca đệ đệ đích thân phận văn điệp, ca đích song sinh đệ đệ, kêu Diệp Thu, còn về vì sao dùng hắn , bởi vì ca là rời nhà bỏ đi ."

Trần Quả yên tĩnh lại , cô nghe người đàn ông trước mắt này dùng hắn trước sau khiến người nghiến răng đích ngữ điệu, chọn lựa ý chính , nói sự tình đại khái, về phần hắn không có nói đích kia ít, cô cũng có thể đoán được.

Hắn một tay lấy Gia Thế đẩy lên đỉnh cao, lại hòa Gia Thế người nắm quyền ý kiến khác biệt, đối phương cuối cùng không tha cho hắn, dẫn người bức cung, hắn nếu không nghĩ Gia Thế ở cái này làm mượn cớ lực gặp khó, chỉ có thể không động đao binh, độc thân rời khỏi, muốn rời khỏi có thể, đang ở Gia Thế bấy nhiêu năm, người giang hồ cũng không thể nói đi là đi, thỉnh môn chủ chậu vàng rửa tay đi, Khước Tà cũng là Gia Thế truyền đời đích chí bảo, không thể để cho ngươi mang đi.

Gia Thế không cần một cái không thể cho bọn họ mang đến thanh danh vinh dự đích môn chủ , cho dù đã từng toàn bộ đích vinh dự đều là hắn mang đến .

Cho nên, hắn mới lại ở chỗ này.

Ngồi trước mặt nàng.

Một người, một cây yên, một cái tán, một thân dáng vẻ phóng khoáng.

Là Gia Thế, ép hắn đi tới này bộ. Bọn họ vẫn vui mừng vui mừng , vì tân đích người chủ trì, có thể mở ra một cái cục diện mới, cô cũng từng vì Tôn Tường đích đến lòng đầy hy vọng hòa vui mừng.

Khi đó, ở cô khách điếm làm chân chạy đích Diệp Tu, lại là làm sao tâm tình?

Công đạo đâu? Tình nghĩa đâu? Kia ít từ bé nhỏ đi tới thịnh thế đích đồng cam cộng khổ đâu? Tám năm dài dặc, đều đổi làm diễm dương hạ đích sương tuyết, từng tấc từng tấc biến mất, người với người gắn bó đích ấm áp, cuối cùng chỉ để lại ý lạnh sao?

Làm sao có thể thế này? !

Trần Quả đỏ vành mắt, nhìn thấy cô rơi lệ có chút không biết làm sao đích Diệp Tu, làm một cái dưới cái nhìn của nàng, cả đời trung chính xác nhất đích quyết định: "Ngươi, có nên mình khai sơn lập phái?"

Về tới Hàng thành khi, đã là mùa xuân đã gần, Trần Quả bận rộn lập danh sách đồ tết, cha của nàng chín năm trước liền mất , cô một người chống đỡ lấy việc buôn bán, hơn nữa càng làm càng tốt, việc buôn bán náo nhiệt, tiền kiếm được đã đủ cô đóng khách điếm, tìm một hộ người tốt nhà gả cho, nhưng, khách điếm khách điếm, dù với người khác chỉ là một chỗ nghỉ chân tạm thời nhưng với Trần Quả, đó là nhà.

Hưng Hân là nhà của nàng, ở nhà làm sao có thể đón năm mới? Đặc biệt là năm nay ở chỗ này đích không ngừng cô một người, còn có Diệp Tu.

Phái Diệp Tu đi mua hàng tết, cô mình quét tước thu xếp dự định thiếp câu đối, lúc này mới ngước ghế dự định ra ngoài, một xe ngựa kéo ngừng ở cửa, Trần Quả vừa mới chuẩn bị chào hỏi, tân niên không có mở cửa, từ trên xe ngựa đi xuống người khiến cô triệt để mất tiếng .

Này, này là Diệp Tu? ! ! !

Người đến một thân ngân tử trường bào, lộ ra đích góc áo trên mơ hồ thêu phức tạp đích hoa văn chìm, một thân tuyết bạch hồ cừu (áo lông chồn trắng) đính khuy ngọc, đầu thắt ngân quan, hai bên rủ đích lưu tô (tua rua) theo động tác của hắn nhè nhẹ rung, trường mi nhập tấn (lông mày dài chạm tóc mai), mặt như ngọc, ngũ quan tuấn mỹ, miệng hơi cười lại ý cười không lên đến mắt, có vẻ thận trọng khó gần, một cánh cao quý ưu nhã, rõ ràng là hòa Diệp Tu cũng vậy đích gương mặt, nhưng Trần Quả bất luận thế nào cũng không dám tin tưởng trước mắt cái này quý tộc công tử chính là mới đây bị cô phái đi mua vật đích Diệp Tu! ! !

"Diệp Tu" thấy cô xách băng ghế dài, thoáng nghiêng đầu nhìn, hiện ra mấy phần khó hiểu đích mờ mịt đến, vừa lên tiếng nói: "Dám hỏi vị cô nương này, Diệp Tu thế nhưng tại đây, cũng hoặc là Diệp Thu?"

Diệp Thu phất tay khiến hạ nhân quay về, độc thân theo Trần Quả vào khách điếm, hắn tựa hồ xưa nay chưa từng tới bao giờ nơi như thế này, một đôi hòa Diệp Tu giống nhau như đúc đích hai mắt, giờ phút này tràn đầy hiếu kỳ bốn phía quan sát, thỉnh thoảng nho nhã lễ độ đích dò hỏi những này là cái gì vật, có ích lợi gì, hắn hiểu rõ đến nên dùng thế nào đích ngữ điệu, khiến người sẽ không cảm thấy hắn quá mức đường đột hoặc giả khô khan.

Người như vậy, đúng là kia cái mỗi ngày đem người giận đến một hồn xuất khiếu hai phật thăng thiên đích Diệp Tu đích đệ đệ sao? Hai người kia khác biệt cũng lớn quá rồi đó! ! !

Trần Quả tuy ẩn ẩn từ Diệp Tu đích trong lời nói đoán được xuất thân của hắn cao quý, nhưng nhìn đệ đệ hắn này một thân mặc khí độ, bên kia là một loại cao quý có thể nói.

Liền ở Trần Quả nội tâm lặng lẽ cảm thán đích lúc, kia bị cô qua tay liền đóng cửa lại bị vang lên , "Nhất định là Diệp Tu quay về , ngươi ngồi trước, ta đi mở cửa!" Trần Quả chạy đi rơi xuống then, mở cửa, sau đó bị trên phố tiểu hài nhi chơi đích pháo bông giấy văng mặt đầy.

Pháo bông giấy sau đó, một thân chanh y đích cô gái tóc dài cười đến rực rỡ: "Nha, xin lỗi, tính sai người, Diệp Thu đâu?"

"Hắn, hắn, hắn ở bên trong." Đợi đã, không đúng!

Không đợi Trần Quả giải thích, chanh y nữ tử đã từ cô vô thức tránh ra đích địa phương chạy đi vào, một cái vỗ lên vẫn ở nhìn ngó khoái đồng (đũa tre) đích Diệp Thu trên vai, ở hắn quay đầu đích lúc, lấy một cái khác không biết khi nào lấy ra đến đích pháo bông giấy phun ở trên mặt hắn.

Trần Quả lặng lẽ che gương mặt.

Chờ Diệp Tu lúc trở lại, Tô Mộc Tranh đã xung phong nhận việc đích đi nhà bếp , Trần Quả bồi vốn nóng lòng muốn thử, cuối cùng bị Tô Mộc Tranh thuyết phục lưu lại ngồi trong đại sảnh chờ Diệp Tu đích Diệp Thu.

"Ngươi tới làm cái gì a?" Diệp Tu phiêu du đích đi vào , ra ngoài chạy một chuyến mà thôi, tựa hồ cũng dính không ít phong trần.

"Ta tự nhiên là tới đón ngươi quay về ." Diệp Thu cũng đứng dậy đi, hai người mặt đối mặt đứng, cũng vậy đích dung mạo, thế nhưng hai trừ đi dung mạo không còn một tia giống nhau người.

"Chậc, nói bao nhiêu lần , ca không đi trở về."

"Ngươi hiện tại chậu vàng rửa tay thoái lui giang hồ, vì sao không trả lại được? !"

"Thấy không, này là ta chị chủ, ca còn có việc."

Trần Quả nghe vậy vội vàng phất tay: "Không không không, ta không sao ."

Diệp Thu thở dài: "Kỳ thực, mình cha ——"

"Hắn đều bị bệnh bao nhiêu lần ?"

"Được rồi, mình nương ——"

"Ngươi có thể đổi thuyết pháp sao?"

"Tiểu Điểm chết rồi."

"Nga, tuổi sắp đến lúc rồi, là đáng chết ." Ngậm đẩu thuốc đích Diệp Tu lãnh khốc mà nói.

Một bên đích Trần Quả không nhìn nổi : "Tiểu Điểm là ai?" Người chết rồi, còn là liên quan người thân cận chết rồi a!

"Tiểu Điểm là nhà chúng ta nuôi đích chó."

Trần Quả từ bỏ xen vào hai huynh đệ giữa đích nói chuyện , cô phát hiện, kỳ thực song sinh chung quy vẫn có cũng vậy đích địa phương .

"Ngươi thật sự nên về rồi, mười năm ."

"Ca quay về , ngươi liền hảo chạy đến đúng hay không?"

Từ nhìn thấy lần đầu tiên đến hiện tại trước sau bình tĩnh có lễ đích Diệp Tiểu Hầu gia bình phục một phen hô hấp, còn là bạo phát rồi!

"Ngươi còn dám nói! ! ! Ngươi cái này hỗn trướng ca ca! Năm đó cư nhiên gõ ta đích ám côn, cầm hành lý của ta, đi ta an bài xong đích phương pháp chạy!"

"Phụt!" Trần Quả quay đầu lại, liền nhìn thấy Tô Mộc Tranh không biết khi nào đến nơi cửa sau, tham đầu nhìn lén, thấy cô quay đi, vẫn hướng cô phất phất tay.

Cơm tất niên là hai cô cùng nhau làm , Trần Quả đối với có thể hòa Tô Mộc Tranh cùng nhau xuống bếp rất vẹn toàn ý rất kích động, hoàn toàn không tái so đo Diệp Tu làm mình tức, Diệp Tu điểm vài món thức ăn, đều là Diệp Thu thích , Diệp Thu nghe thấy gật đầu liên tục, nhìn một bàn đích thức ăn, cười đến cực kỳ hài lòng.

"Rượu đâu? Người bình thường nhà Tết không phải muốn lên đồ tô?" Diệp Thu học Tô Mộc Tranh cắn đũa, đột nhiên hỏi. Phải biết, năm đó đích Diệp tướng quân Diệp soái, hiện tại đích Diệp Hầu gia, ở quân trung là cấm rượu , đối hai nhi tử cũng lệnh cưỡng chế không uống rượu, Diệp Thu cho tới hôm nay đều chỉ là lấy trà thay tửu, người khác biết Diệp Hầu gia đích tâm tính, cũng không dám cho hắn uống rượu.

Trần Quả đến bếp sau cầm mở ra đích đồ tô rượu đến, mỗi người rót một ít, Diệp Tu lắc lắc đầu ra hiệu không uống, bên này Trần Quả còn chưa mở miệng khuyên, bên kia một ngụm vào bụng đích Diệp Thu đã đổ.

Ừ, một ngụm.

Trần Quả cảm thấy năm nay này mùa xuân thật sự là mở mang hiểu biết .

Diệp Tu đem Diệp Thu chuyển tới trên giường, ngất đi sau một canh giờ nửa tỉnh nửa say đích Diệp Thu một phát bắt được nhà mình ca ca: "Ngươi thật sự không quay về? !"

"Ngươi còn không hết hi vọng a."

"Ngươi vì sao không đi trở về a, rõ ràng đều đã ở bên ngoài mười năm , cái gì chưa từng xem ? Ngươi biết không, nương đều đã thay ngươi dự định sính lễ hòa giá y (hỉ phục)."

"Đợi đã, ngươi nói cái gì? Giá y?"

"Kia vị Tô cô nương, các ngươi không phải mãi vẫn ở một chỗ sao? Mình cha tuy tâm tính không ổn, nhưng điểm ấy cũng không phải lưu ý, ngươi nếu muốn kết hôn cô, cha mẹ chỉ cần ngươi quay về, đều sẽ không bởi vì môn hộ mà phản đối ."

"Ai cùng các ngươi nói ca muốn kết hôn Mộc Tranh , các ngươi mù quáng làm việc cái gì ni này là." Diệp Tu dở khóc dở cười, "Ở trong mắt ta, Mộc Tranh hòa ngươi gần như, không đúng, Mộc Tranh có thể so với ngươi ngoan ngoãn hơn nhiều."

"Ta đều bị giam mười năm , nếu không là ngươi đoạt hành lý của ta, ta mười năm trước liền chạy đến ."

"A, vậy ngươi mười năm trước nhất định đã bị tóm quay về ." Diệp Tu ngẫm nghĩ, "Ngươi quay về không cần khiến nương ngừng tay, sính lễ có thể làm đồ cưới, giá y cũng muốn chuẩn bị , một ngày kia, cô đều sẽ dùng đến ."

Diệp Tu đem Diệp Thu an bài được, đóng cửa liền nhìn thấy Tô Mộc Tranh đứng ở bên ngoài, cầm trong tay canh giải rượu, thần sắc phức tạp: "Diệp Tu, ta..."

"Bốn năm trước, Sở Vân Tú đi tìm ca, " Diệp Tu dựa tường, phun ra đích yên mơ hồ mặt của hắn cho phép, "Cô nói, chỉ cần một ngày kia, ngươi gật đầu, ngàn dặm đón dâu, mười dặm hồng trang, trước mặt người trong thiên hạ, cô nguyện ý cưới ngươi, nữ hài luôn luôn nghĩ tới cưới gả, cái gì nam tử có thể cho ngươi , cô có thể gấp mười gấp trăm lần cho ngươi, ngươi đáng giá thế gian này tốt nhất ."

"Mộc Tranh, " Diệp Tu cười nhìn về phía cúi đầu không nói đích Tô Mộc Tranh, "Mộc Thu năm đó liền nghĩ qua, đích thân cõng ngươi lên kiệu, hắn chung quy, là hy vọng ngươi có thể bình an hạnh phúc , hắn không ở , còn có ta."

C/N: Cmn tui nói, bất chấp fic hay hay dở, miễn là fic đề cập tới chuyện Mộc Tranh lấy chồng (hoặc vợ), tui đều yêu.
*giơ tay, em đồng ý!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#44
28.

Hà đương cộng tiễn tây song chúc, khước thoại Ba Sơn dạ vũ thì (Bao giờ cùng nhau thắp nến bên cửa Tây, sẽ kể người nghe chuyện mưa đêm nơi Ba Sơn ấy)

"Ngươi liền không lo lắng ta là người dịch dung giả mạo đích?"

"Thôi đi, ngươi chính là hóa thành tro ca cũng nhận ra ngươi."

"Ta tựa hồ nên cảm động một phen, nhưng ta không có chút nào cảm động."

Phải đến gần lúc ăn cơm, Sở Vân Tú bị Tô Mộc Tranh mở cửa đưa vào đích lúc, liền nhìn thấy kia trước chúng nhân ôm ở cùng nhau đích hai người, lúc này một cái lột cây quýt, sau đó chia làm ba phần, một cái dùng diệp đao tước quả táo, tước hảo sau đó phóng tới một cái nào đó cái tẩu không châm lửa, vẫn kiên nhẫn ngậm lên miệng đích gia hỏa trước mặt.

Gặm quả táo đích Tô Mộc Tranh đi trở về nhà mình ca ca bên cạnh, nhoài trên vai hắn, một bên gọi Sở Vân Tú ngồi xuống, bên cạnh một vòng đích Hưng Hân môn nhân vẻ mặt khác nhau, từ Hô Khiếu mới đến Hưng Hân đích Phương Duệ thành khẩn nhìn Sở Vân Tú: "Cần giải thích sao? Chúng ta mới vừa từ Tô mỹ nhân đích ca ca bên kia nghe thấy một cái, ừ, lang băm hòa đánh bậy đánh bạ đích cố sự."

"Rất khúc chiết, thật sự, tin tưởng ta, nhìn con mắt của ta."

"Phương Duệ ngươi đi ra, có thể không bỉ ổi như vậy sao?"

"So với những này, ta nói Mộc Thu, ngươi nằm lâu đến vậy, có còn được không?" Diệp Tu vỗ tay một cái trên đích vỏ trái cây, mang mấy phần khiêu khích đích nhìn về phía Tô Mộc Thu.

"Ha ha, có được hay không có bản lĩnh trên tay chúng ta xem hư thực!"

"Tốt! Chúng ta đi!"

"Đi thì đi, chẳng lẽ lại sợ ngươi!"

"Lát nữa bại bởi ca , nhưng đừng khóc."

"Ai khóc còn chưa chắc chắn đây."

"Bọn họ đúng là mười năm không thấy, sinh tử gặp lại sao?" Trần Quả trơ mặt nhìn về phía Tô Mộc Tranh, Thanh Minh khi đích kia ít bách chuyển nhu tràng đều bị hết thảy trước mắt xoạt lên đá trắng hôi, sinh .

Tô Mộc Tranh về cô một cái nụ cười xán lạn.

Kết quả đến võ trận bên cạnh, Hưng Hân quần chúng chỉ nhìn thấy hai người cầm cung tên so với tiễn kỹ.

"Các ngươi không đánh tới đến nga!" Trần Quả lỏng ra khẩu khí, lại có chút kỳ quái.

"Xem hắn đích sắc mặt liền biết người này còn chưa khỏe toàn bộ đâu, lúc này động thủ ca thắng mà không vẻ vang gì a, lát nữa khiến Tiểu An nhìn nhìn, hẳn là ăn đích thuốc còn phải ăn, thuốc phí đều ghi vào sổ nợ, chị chủ ngươi cứ việc khiến hắn cho ngươi chân chạy làm việc, dùng binh khí đến gán nợ." Diệp Tu một bên nói một mũi tên đang trung Tô Mộc Thu kia hồng tâm trên mũi tên đích vũ đoan, lấy tiễn từ trung bổ ra.

"Phương Sĩ Khiêm Phương tiên sinh đã nói không sao rồi, bất quá ta nói, vào Hưng Hân môn hạ còn muốn mình trả tiền thuốc men?" Tô Mộc Thu không nhanh không chậm lấy tiễn, tương tự một mũi tên bổ ra Diệp Tu mới đây bắn ra đích kia tiễn.

"Ngươi khi nào vào Hưng Hân môn hạ, ca thế nào không biết?"

"Chị chủ, ta coi như là Hưng Hân người sao?"

"Ngạch, a? ! Coi như, đương nhiên coi như!"

"Ầy, chị chủ đã nói."

"Ta nói hai người các ngươi cái được rồi! Đừng có lãng phí như vậy vật !" Trần Quả nhìn rõ ràng có một loạt đích bia ngắm, càng muốn ở một cái địa phương tranh cái cao thấp, kết quả tổn hại một đống mũi tên đích hai người, một trận vô lực.

Luôn cảm thấy Tô Mộc Thu xuất hiện sau đó, Diệp Tu không những không có thu lại, ngược lại càng thêm tùy tiện là chuyện gì xảy ra?

Bị cho rằng càng thêm tùy tiện đích Diệp Tu buông vai: "Cũng được, gần như muốn ăn cơm ."

Tô Mộc Thu ăn được rất ít, 《 Thiền Tức Công 》 mặc dù bị cho rằng là gần nhất tu tiên công pháp đích võ công, là bởi vì một khi luyện thành liền như sách cổ liệt truyện trung nói như vậy, dẫn linh khí nhập thể, ăn gió uống sương, ăn hạt thông có thể sống, chỉ bất quá Tô Mộc Thu hiển nhiên không phải cứ thế thích uống gió tây bắc sinh sống , bao nhiêu còn là ăn ít.

"Ta nói ngươi đây là muốn cố định thăng tiên a, ăn ít như vậy."

"Người thế nào sẽ trở thành tiên? Quỷ kiếm sĩ không cũng dẫn sát khí nhập thể? Cũng vậy đích đạo lý, chỉ bất quá ta môn công phu này là đem người ngày kia tái tạo thành có thể thừa thụ linh khí thể chất thôi."

"Chậc chậc."

"Quả thật là ngươi, bao lớn người vẫn kiêng ăn, gừng toàn bộ lấy ra tới làm cái gì."

"Thôi đi, ca đây là bị Mộc Tranh bắt uống đến ám ảnh, nhìn thấy gừng liền cổ họng tê dại."

"Diệp Tu ngươi thiếu nói xấu ta, ca ca, hắn chính là kén chọn ."

Phương Duệ lặng lẽ hạ đũa cướp đi một miếng tương vịt, vào Ngụy Sâm nơi này ngồi ngồi: "Ta lúc này liền đặc biệt bội phục Mạc Phàm, cứ thế hờ hững xuất trần không nhìn toàn bộ đích khí độ, đáng thương trái tim của ta đều phải bị này nở hoa đích cây già đâm thành cái sàng , ăn một bữa cơm cần thiết hay không? Có người đau chính là lập dị, rõ ràng trước đây trước nay kén chọn , lão Ngụy ta nhớ ngươi hòa lão Diệp phân đích một gian?"

"A phi, lão phu đã sớm đem vật chuyển , cho dù bị ba sào tử đánh không ra cái khí nhi đến đích Mạc Phàm muộn chết, lão phu cũng không cần hòa lão Diệp thằng này, xác thực nói là lão Diệp hòa Tô gia tiểu ca một gian, lão phu này vẫn không cưới vợ nhi đâu!"

"Tỉnh lại đi lão Ngụy, cả nhi võ minh, trừ đi Luân Hồi đích Phương Minh Hoa, ngươi thấy ai cưới đến tức phụ nhi không? Cùng một màu đích đoạn tụ, thỉnh thoảng có vài muốn tìm tức phụ nhi , bên cạnh cũng không có cô nương, Lam Vũ Các Luân Hồi Giáo Bá Đồ Bảo, một cô nương đều không có, mình ở Lam Vũ đích lúc nên biết được điểm ấy ."

"Ha ha, ngươi mình hòa lão Lâm đi chệch , không cần nói xấu lão phu, nói xấu chúng ta sở hữu mỹ nhân đích Hưng Hân, lão phu hay là muốn cưới vợ nhi sinh nhi tử ấm giường, tuyệt không cùng các ngươi những này đoạn tụ làm bạn." Ngụy Sâm nói rời Phương Duệ xa ít.

Vừa ngẩng đầu nhìn thấy đối diện Luân Hồi trên bàn vị trí đầu não nơi, Chu Trạch Khải kia trương tiên nhân như đích mặt mang cười, không cần hắn nói chuyện, bên cạnh Giang Ba Đào đã đem hắn thích ăn đích gắp được rồi đặt ở trước mặt hắn đích đĩa nhỏ tử trong.

Ngụy Sâm sắc mặt một thanh, quay đầu, Lam Vũ trên bàn Hoàng Thiếu Thiên đứng, một tay cầm bát một tay cầm khoái, vừa nói vừa gắp, thử vẫn đánh giá một phen thiêu đến như thế nào, cảm thấy không tệ đích liền nhiều hơn hai đũa, rất nhanh sẽ đoạt một bát, đặt ở hắn hòa Dụ Văn Châu trước mặt, thúc Dụ Văn Châu ăn nhiều ít.

Ngụy Sâm cảm thấy lúc ăn cơm còn là không cần hết nhìn đông nhìn tây, vùi đầu cướp thức ăn mới là đúng lý, vừa muốn , một bên lặp lại một câu: "Tuyệt không cùng các ngươi làm bạn!"

Sắc trời nhập muộn, từng nhà đích đèn sáng lên đến, lại tắt thêm, chỉ có vài chiếc ở trong đêm khuya mờ mờ ảo ảo.

Tô Mộc Thu ngồi đèn một bên, nghe Tô Mộc Tranh hòa Diệp Tu nói cho hắn mấy năm nay đích chuyện. Hắn chưa nói cho hắn biết các mình mấy năm nay vẫn có chút ý thức , có đích chuyện, ở tốt như vậy đích lúc, liền không cần lại nói ra.

Diệp Tu nghiêng người dựa vào ở song hạ đích mộc trên giường nhỏ, tắm rửa sau đó xõa xuống đích tóc dài tung một thân, một đôi liễu diệp như đích hẹp dài hai mắt, nửa mở nửa đóng mang mấy phần cơn buồn ngủ, nhưng ngôn ngữ cuối cùng là tỉnh táo .

Năm gần ba mươi đích nam nhân không còn thiếu niên đích phù khí, lắng đọng hạ khí chất đến, nhiều ít khiến người không nói được đích ý vận, huống hồ là Diệp Tu người như vậy.

Chỉ là khoác ngoại bào chống cằm lôi thôi lếch thếch đích lười biếng hình dáng, ở Tô Mộc Thu trong mắt chính là tốt hơn tất thảy.

Đương nhiên, Tô Mộc Thu ngoài miệng là không còn thừa nhận đích ngày đó .

Diệp Tu cảm giác được ánh mắt của hắn liền cũng nhìn sang.

Hai người ánh mắt đụng vào nhau, đều ngẩn người một chút, nhưng cũng không có dời tầm nhìn.

La hét"Buồn ngủ buồn ngủ" đích Tô Mộc Tranh ngáp một cái trở về phòng đi, trước khi đi vẫn như cười không phải cười đích cho hai người đóng cửa lại, Tô Mộc Thu bị nhà mình muội muội đích ánh mắt làm có chút quẫn bách, ngồi ở đó trong bất động .

Diệp Tu từ mộc trên giường nhỏ dậy đi, kéo dài hài liền bò đến trên giường, cởi ngoại bào y sam, kéo một cái chăn liền muốn ngủ: "Mộc Thu ngươi còn chưa ngủ?"

"Ừ, chờ một lát." Tô Mộc Thu chống mí mắt, nhìn ngoài song cửa đen kịt một màu, lòng bàn tay có chút lạnh.

Diệp Tu bình tĩnh nhìn hắn một hồi, cười lên: "Đến ngủ đi, không tắt đèn."

Tô Mộc Thu nắm chặt hai tay, lại tùng hạ xuống, cuối cùng bất đắc dĩ thở dài, đi tới bên giường: "Ngươi nhìn ra rồi."

"Sắc trời tối sầm lại, vẻ mặt của ngươi liền không ổn , hơn nữa dùng tính tình của ngươi, tự nhiên là muốn kề vào Mộc Tranh ngồi , thế nhưng lần này lại nương tựa đèn ngồi, ca liền đại khái đoán được ."

Tô Mộc Thu cởi y vật tiến vào bị làm ổ, hắn từ trong quan tài đi ra, không có cái khác, chỉ là một khi bốn phía toàn bộ hắc, liền không nhịn được khẩn trương, trước đây một người độc ngủ, đều trắng đêm không tắt đèn, hiện tại vốn dĩ cho rằng có thể khắc chế, cuối cùng còn là bị Diệp Tu nhìn ra rồi.

Diệp Tu duỗi tay ôm lấy Tô Mộc Thu: "Ngủ đi, ca ở đây này."

Tô Mộc Thu hiện tại đích vóc người hòa Diệp Tu một loại cao, hai người sóng vai nằm xuống đến, mặt mày tướng tề, Diệp Tu nửa mở rộng đích áo lót, ẩn ẩn nhưng thấy kia lệch bạch đích màu da, có nhỏ bé đích vết thương ở trên, đều là thiếu niên xưa vết thương cũ, năm gần đây có thể bị thương hắn đích đã thật sự là không nhiều , nhưng liền những thứ này vết thương cũ, đối Tô Mộc Thu mà nói, thế nhưng lại mới.

Tô Mộc Thu duỗi tay tìm thấy Diệp Tu kia từ cần cổ cắt xuống đích một vết mảnh trên, chênh lệch một phần liền ngược lại yết hầu, nhưng thấy ngay lúc đó mạo hiểm, hắn ở khi, là đoạn sẽ không để cho người thương Diệp Tu đến mức độ này .

Diệp Tu nắm lấy tay hắn, buồn ngủ mông lung mang giọng mũi: "Đừng sờ loạn a, mệt chết rồi, vội vàng ngủ, khỏe lên khiến ca cởi sạch cho ngươi xem cũng có thể."

Tô Mộc Thu coi như là bị một ít người mười năm qua càng thêm phá liêm sỉ đích da mặt dày đánh bại , cuộn chăn bối hướng Diệp Tu, dự định ngủ.

"Ai! Đừng cướp chăn a." Diệp Tu lớn tay lớn chân kéo bị Tô Mộc Thu cuốn qua đi đích chăn, thế nhưng góc chăn đều bị Tô Mộc Thu lót đến thân thể dưới đáy đi, kéo một cái không khẽ động.

Được rồi, rất quen thuộc đích cảnh tượng, mười năm qua mãi vẫn một người ngủ, cướp chăn đích thủ đoạn thấy mới lạ, so với người chậm một bước đích Diệp Tu chỉ có thể lấy ngoài ra một giường dí ở bên trong đích bị nói nhảm tới, này một giường hiển nhiên có chút dầy, nhưng Diệp Tu cũng không ngại, trên giường trải ra lái, đem Tô Mộc Thu cũng khỏa đi vào, một bên liền cả người mang bị ôm vào trong ngực.

Lần này Tô Mộc Thu không thích , hai giường bị ở này cuối xuân đích lúc không phải muốn ô ra một thân mồ hôi đến, đưa chân ra lấy Diệp Tu đá văng.

Diệp Tu ngồi dậy, bất đắc dĩ nhìn trừng hắn đích Tô Mộc Thu: "Có thể hay không an ổn ?"

Tô Mộc Thu nhếch môi, cũng biết mình có chút cố tình gây sự, còn là lỏng ra góc chăn, hất đi bên ngoài một giường dày bị, đem Diệp Tu bỏ vào đến.

Diệp Tu bị cứ thế lăn qua lăn lại, quả thật là ít đi mấy phần buồn ngủ, nửa chống thân thể, đến gần ôm lấy bối hướng hắn, trên thân như trước lệch lạnh đích Tô Mộc Thu, lấy đầu cho vào trên vai hắn: "Không cao hứng? Kia thương cũng không tính cái gì, trên giang hồ hỗn ai không mang ít thương ở trên người."

"Ta không nhỏ nhen như vậy ."

"Thôi đi, ngươi nghĩ cái gì, ca sẽ không biết?"

Diệp Tu thở dài, lấy ngực trung người ôm càng chặt hơn : "Liền ngươi bênh người thân không cần đạo lý đích bao che tâm tính, ngoài miệng không nói, trong lòng nhớ so với ai khác đều rõ ràng, điểm ấy Mộc Tranh thật sự là hòa ngươi học ."

Tô Mộc Thu hừ một tiếng, hiển nhiên không cảm thấy muội muội mình giống mình có cái gì không tốt.

"Kia ít quá khứ đích liền quá khứ đi, ngươi không cần nghĩ Gia Thế kia ít chuyện, ca chính mình cũng không để tâm , ngươi hòa Mộc Tranh quả thật là một bộ bác cô dữ tợn đích sắc mặt, Tô đại gia, mình muốn hướng về trước đó nhìn, đem ngươi kia ít đặt ở chuyện vô bổ trên tâm tư phóng tới ca trên thân đến có được hay không?" Diệp Tu nói, liền Tô Mộc Thu phần gáy nơi nhè nhẹ cắn.

Tô Mộc Thu đột nhiên bị cắn một tiếng, tuy không nặng, nhưng có chút đau, tế lên cơn khẩu khí, kết quả một ít người ngược lại tăng thêm khí lực, hầu như muốn cắn ra máu, bị đau đích Tô Mộc Thu một chưởng vỗ lên Diệp Tu trên ót: "Làm gì? ! Thuộc giống chó a!"

Diệp Tu lỏng ra miệng, chôn ở hắn thanh tia cần cổ cười một tiếng: "Ca là giống hổ đích có được hay không?"

"Được rồi, không náo loạn, ngủ đi."
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#45
29.

Tằng kinh thương hải nan vi thủy, trừ khước Vu Sơn bất thị vân (Ngắm biển lớn rồi còn màng gì nước, đã thấy Vu Sơn còn trông gì mây)

Vi Thảo người là ngày thứ ba mới đến , này cũng không phải vì bọn họ tới chậm , mà là này Lộ thành vốn là thế lực của bọn họ phạm vi, ở Lộ thành phụ cận có mình đích nơi đặt chân, đến này trạm dịch đến thuần túy là vì thấy thấy các nhà người.

Từ bên ngoài quay về đích Trần Quả lấy Vi Thảo người đến đích chuyện nói với quần chúng khi, Hưng Hân quần chúng vẫn đang luyện tập, Tô Mộc Thu nội thương chưa lành không thể hạ trường, nhưng này không đại diện hắn là không có chuyện làm, giờ phút này hắn đang tỉ mỉ quan sát mỗi người đích binh khí hòa chiêu số thói quen, phải biết hắn nhưng không chỉ là cao thủ, còn là một tượng sư đoàn.

Diệp Tu ngồi bên cạnh hắn, yên cái ở trên tay xoay một vòng, miệng phình nhét kẹo mạch nha, loại này cả miếng gõ xuống đến đích cứng đường nhất thời căn bản hóa không được, không cắn nổi, hắn chỉ có thể đem đường từ bên trái nhích đến bên phải, lại từ bên phải nhích đến bên trái, nhìn qua cực kỳ buồn cười.

Này đường là Tô Mộc Tranh hôm qua lôi kéo Tô Mộc Thu ra ngoài mua , cô tuy bấy nhiêu năm đã xem quen rồi này Lộ thành, nhưng Tô Mộc Thu là lần đầu tiên tới, Diệp Tu mang người vây xem trên đài một chút rải rác đích giao đấu, lộ thành đấu đích quy củ rất đơn giản, đánh, đánh tới sau cùng thắng đích kia cái chính là người thắng.

Toàn bộ có ý định giành thắng lợi đích môn phái cũng có thể đi quất thiên bài, thắng đích lưu lại, thua đích rời khỏi, muốn đánh thắng ba mươi tám trận mới có thể có tư cách tiến vào sau cùng đích đấu võ, sau cùng còn lại đích tám cái môn phái, mở võ đài riêng, do phán quyết người phân công quyết đấu, năm người thủ lôi cuộc chiến ngoài, còn có quần chiến.

Các đại môn phái còn chưa đông đủ, hiện tại ở trên đài đích bất quá là một ít từ nhỏ nháo, nhưng Diệp Tu hay là muốn dẫn người làm quen một chút địa phương, cho nên Tô gia huynh muội liền thật vui vẻ đem hắn ném, tự mình ra ngoài .

Lúc trở lại Tô Mộc Thu nâng một đống Tô Mộc Tranh thích đích đồ chơi nhỏ, ăn vặt như lê táo chua bánh quy xốp bị mỗi người đều phân ít, đến phiên Diệp Tu đích lúc, Tô Mộc Thu chỉ đưa cho hắn một bao kẹo mạch nha.

Mang gừng vị đích kẹo mạch nha khiến Diệp Tu cực kỳ ghét bỏ một trận, bày tỏ ý kiến đây tuyệt đối là Tô Mộc Tranh ăn thừa , thế nhưng hiện tại xem ra nhét vào một miệng đích Diệp mỗ người cũng không ngại ăn muội muội ăn thừa.

"Vương Kiệt Hi đến rồi? Ô, cũng không có gì ghê gớm , qua hai ngày thì có thể ở vũ đài nhìn thấy hắn." Diệp Tu không để bụng, quả thật là Tô Mộc Thu ngẫm nghĩ, hỏi Diệp Tu nói: "Cái này Vương Kiệt Hi là người nào? Ta nói thiếu nợ Phương Sĩ Khiêm một cái ân tình, hắn khiến ta đem phần này ân tình ghi vào Vương Kiệt Hi trên thân, ngày sau hắn nếu có không tiện tận lực giúp đỡ."

Diệp Tu cười: "Lão Phương này là có cái gì tốt đích đều nhớ kỹ hắn a, ngươi Tô Mộc Thu đích một cái hứa hẹn a, có nên đi thấy thấy? ."

"Này liền không cần , có người tình, người ta đã không có tìm được trên đầu ta, liền trước là bày đặt được rồi." Tô Mộc Thu cười đến vân đạm phong khinh.

"Đúng, chính là thế này, Tô tiểu ca nhi quả nhiên là hòa Diệp Tu xen lẫn trong cùng nhau người, không mất chúng ta Hưng Hân môn hạ đích đặc thù."

"••••••"

Chờ lộ trình xa nhất đích bắc cương Bá Đồ chạy tới sau đó, võ minh Lộ thành có thể so với cuối cùng bắt đầu rồi.

Diệp Tu nhìn Bá Đồ phương hướng Trương Tân Kiệt đích vị trí, ngẫm nghĩ, cuối cùng cái gì cũng không nói, tiếp lấy bọn họ cầm về đích thiên bài, dự định lên sàn đấu.

Tô Mộc Thu đang xác định đối phương đối Hưng Hân gây ra không là cái gì phiền sau đó, hòa Trần Quả lên tiếng chào hỏi liền dự định bốn phía đi dạo, các môn phái đích một chút đi theo đệ tử đâu đâu cũng có, tuy Tô Mộc Thu dung mạo xuất chúng lại là cái khuôn mặt mới, nhưng từ trong đám người cũng không có đặc biệt dễ thấy, thêm vào Tô Mộc Thu đích bản lĩnh, Trần Quả liền yên lòng khiến hắn đi.

Hắn còn chưa đi bao xa liền nhìn thấy một cái đứng ở góc nơi nhìn Hưng Hân bên này đích bé trai, nhìn trang phục là Vi Thảo đường người, xuôi ánh mắt của hắn Tô Mộc Thu nhìn thấy chủ tu trận quỷ đích Kiều Nhất Phàm, tiểu Kiều ở đến bọn họ nơi này trước đây là Vi Thảo người, có bằng hữu ở Vi Thảo cũng là bình thường, chỉ là cái ánh mắt này ——

Tô Mộc Thu bước chân thoáng dừng, một cái thân mang mùi thuốc đích nam tử từ bên cạnh hắn đi qua, đi tới hài tử kia trước mặt đi.

Hảo tuấn đích khinh công!

Tô Mộc Thu tuy bị thương, nhưng nhĩ lực vẫn còn, có thể không một tiếng động dựa vào hắn gần như vậy, hắn hiện tại thấy đích chỉ có Diệp Tu, Lam Vũ đích Hoàng Thiếu Thiên hòa Luân Hồi chi chủ, người trước mắt này là ai, thật sự muốn biết.

Tô Mộc Thu hiện tại mặc chính là Hưng Hân đích trang phục, từ Diệp Tu bên kia đem ra , nền trắng vân đỏ, như cánh đồng tuyết trên ngọn lửa hừng hực hồng hoa, độc này một nhà, kia nam tử bước tới sau đó cũng không nhịn được quay đầu nhìn sang.

Tô Mộc Thu hướng hắn gật đầu cười một tiếng, còn là quyết định bước tới chào hỏi: "Vương Đường chủ."

"Các hạ ắt hẳn chính là bọn họ nói , Tô cơ đích huynh trưởng, Tô Mộc Thu, Tô công tử đi."

"Chính là tại hạ, trước đó vài ngày thụ Vi Thảo Phương Sĩ Khiêm tiên sinh đích cứu viện, Tô mỗ vô cùng cảm kích."

"Các hạ nói, Phương Sĩ Khiêm?"

"Cho nên ngươi liền đem Phương Sĩ Khiêm cho triệu ra đến rồi?"

"Cái gì có khai hay không , hắn nói đã rất lâu không có nhìn thấy Phương Sĩ Khiêm , hỏi một phen hành tung của hắn mà thôi."

"Ta nói Mộc Thu như ngươi vậy xứng đáng ngươi đích ân nhân cứu mạng sao?"

"Thế nào, chẳng lẽ Vương Kiệt Hi hòa Phương Sĩ Khiêm không hợp nhau? Thế nhưng ta nhìn kia Vương Kiệt Hi nhắc tới hắn đích lúc không hề có cái gì ác ý a, Vi Thảo đường chủ một thân thanh chính, cũng không phải cái gì bọn đạo chích đồ, điểm ấy nhãn lực ta vẫn có ."

"Vương Kiệt Hi đối với hắn là không có cái gì ác ý, " Diệp Tu nhấp ngụm trà, như cười không phải cười đích liếc Tô Mộc Thu liếc, "Nhiều lắm bắt được hắn sau này đánh gãy chân mà thôi."

Tô Mộc Thu là cỡ nào "trong sáng" người, thấy Diệp Tu đích hình dáng, liền đoán được cái tám phần: "Kia cũng không tệ, coi như ta trả lại Vương Đường chủ nhân tình này ."

"Dùng Phương Sĩ Khiêm vẫn Phương Sĩ Khiêm ân tình, Tô đại gia ngài cũng thật là ——"

"Thế nào?"

"Tính toán tỉ mỉ."

Lộ thành lôi trận xây ở ngoại thành, tường cao điệp viện, to lớn đích trên diễn võ trường tám cái võ đài đồng thời tiến hành , có đích bên đài bu đầy người, có đích nhưng là rất ít, Hưng Hân bên này người thật sự không ít, không nói có Diệp Tu ở, Phương Duệ ở giang hồ trung cũng rất có nổi danh, tuy hiện tại biến đạo tặc mà luyện khí công sư đoàn, nhưng cũng là hiếm có cao thủ, chớ đừng nói chi là còn có Tô Mộc Tranh hòa Đường Nhu thế này dẫn người chú ý mỹ nhân.

Mười mấy luân qua đi, lưu lại đích môn phái đều có chút thực lực , Diệp Tu như trước dẫn đầu quật ngã một cái liền xuống đến, nhìn nhìn sắc trời sắp đến lúc rồi, gọi quần chúng thêm đem kính so xong quay về.

"Như thế nào, ngày thứ nhất so xong có cái gì cảm tưởng?" Diệp Tu cánh tay trái khuất khuỷu khoát lên Tô Mộc Thu trên vai hỏi quần chúng.

"Có ý tứ!" Bánh Bao cái thứ nhất hồi đáp.

Phương Duệ nhún vai: "Lúc này mới vừa mới bắt đầu, ước định mà thành , chân chính vướng tay chân đích ở phía sau."

"Đó là tự nhiên, võ minh người không nói cũng sẽ nỗ lực tránh khỏi đại môn phái sớm gặp gỡ, bằng không thế này chặt chẽ đích sắp xếp thời gian, đại môn phái liều cái lưỡng bại câu thương, nháo không tốt có thể vấn đỉnh đích thực lực không cẩn thận liền bị thanh ra ngoài , bao lớn chuyện cười." Ngụy Sâm gõ gõ cái tẩu, đẩy Trần Quả đích khinh thường nói.

"Các ngươi cũng muốn chú ý nghỉ ngơi, giống năm trước Bá Đồ đích kia bốn cái, ra sức dùng qua , nối nghiệp không đủ, lại đạt được một cái thiên hạ thứ hai, Trương Giai Lạc này đều lần thứ tư , chậc chậc."

"Diệp Tu ngươi nói người nào! ! !"

Hiển nhiên Diệp Tu đột nhiên kéo tới Bá Đồ là có ý riêng , lời còn chưa dứt bên kia đã có người nhảy lên.

Trương Giai Lạc chẳng biết vì sao một người đứng ở dịch quán ngoài nơi khúc quanh đích cây nhãn phát ngốc, nghe thấy lời này quả thật liền muốn đi sờ tụ pháo.

Mấy tháng đích công phu hắn còn vừa gầy một vòng, y phục có chút trống rỗng gắn vào trên thân, cằm cáp cốt đột xuất đến, trở nên đến hai mắt càng to lớn hơn , lại khiến người thấy thế nào , đều có mấy phần lòng chua xót.

Mấy tháng trước, hắn ở Hà Linh Cốc, bị Bách Hoa môn nhân vây công, Bá Đồ người còn chưa tới, chỉ có hắn một cái, Bách Hoa Cốc đích nữ đệ tử, hỏi hắn vì sao phải đi.

Vì sao phải đi?

Bởi vì hắn không cam tâm.

Hắn đã quyết định bỏ qua qua lại, bỏ qua toàn bộ, liền vì một lần vấn đỉnh, toàn bộ hắn cả đời sở cầu, toàn bộ hắn lời hứa năm đó.

Năm đó Bách Hoa sáng rực, Tôn Triết Bình nói với hắn, hắn phải đi.

Mình đáp ứng rồi, chỉ cần là Tôn Triết Bình nói , hắn chưa từng có phản đối qua, lần này cũng vậy.

Hắn nói với Tôn Triết Bình, một mình hắn cũng được, hai người muốn làm đến , một mình hắn cũng có thể làm được, Tôn Triết Bình có thể yên tâm rời đi.

Hắn vốn cho là hắn bất quá là ra ngoài đi cái một năm hai năm, vậy mà này vừa đi cũng không còn tin tức.

Sau lần đó Bách Hoa đối không vẫn rực rỡ, hoa hạ một người rơi đỏ toàn thân, chỉ có tịch liêu, hòa ở lần lượt bại trận sau đó tới gần tuyệt cảnh đích giãy dụa, thiên địa vận mệnh như cự võng trói thân, dù có tuyệt đỉnh võ công, cũng tránh thoát không ra.

Thương bệnh phát tác, xa phó bắc cương cầu y, Bá Đồ thần y Trương Tân Kiệt nhìn hắn, bên trong cặp kia lành lạnh đích hai mắt như có tuyết rơi trắng xóa, ban đêm tuyết ngừng sau đó, Bá Đồ đích thị nữ đưa tới một bình bạch mai, dựa cách song gió tuyết, xa xôi một khúc 《 hoa mai rơi 》, hồ trời tuyết tịnh mục ngựa vẫn, thổi rơi hoa mai mãn quan ải, hắn rốt cục vẫn là rơi lệ.

Hắn cho rằng, mình có lẽ sẽ thế này, cả đời canh giữ ở này chỉ lái một loại hoa đích địa phương, huyên náo tận lại, không nghĩ nữa kia ít đã từng đích giang hồ thanh trọc thị phi.

Thế gian khốn khổ, yêu biệt ly, cầu không được.

Cuộc đời tâm sự, không ai nói, không thể nói.

Nhưng hắn không cam tâm.

Lúc đầu là vì ba lần dã tràng xe cát, nhưng đang ở Bá Đồ, không tái độc thân phấn đấu, khiến hắn đối với những này dần dần coi nhẹ .

Cũng có nhìn không nhạt .

Tôn Triết Bình.

Tôn Triết Bình.

Kia từ biển người trung lao ra đích cuồng kiếm xuất hiện ở trước mặt hắn đích lúc, hắn mãnh nhiên nghĩ đến đến năm ấy người này cũng là thế này một đường gió cuốn mây tan vọt tới trước mặt mình, đưa tay ra, hỏi hắn có nên cùng nhau.

Hiện tại, hắn muốn hắn lấy chuyện cũ toàn bộ chặt đứt, không chút kiêng dè điên một lần, vì hắn cũng vì mình. Thế nhưng hắn không bỏ được qua lại, hắn chưa từng có Tôn Triết Bình như vậy đích hào hiệp, cho nên chỉ có thể lấy những này đều bối ở trên lưng, tiếp tục đi, thắng được đi.

Cho nên, "Lần này đích người thắng nhất định là Bá Đồ."

"Ha ha."

"Mới đây kia cái là nguyên Bách Hoa Phó Cốc chủ Trương Giai Lạc đi." Tô Mộc Thu nhịn không nổi lại quay đầu nhìn kia rời đi đích nam tử.

"A, ngươi thế nào biết hắn là nguyên Bách Hoa Phó Cốc chủ đích? Hắn cũng đã làm Cốc chủ ."

"Ừ, ta đi đem ngày thứ nhất nhặt được đích thư trả lại kia cái gọi là Tiểu Đới đích nữ hài đích lúc, hòa cô hàn huyên vài câu, cô nói ."

Diệp Tu dừng bước, hiếm thấy đích sắc mặt nghiêm túc: "Mộc Thu, ta hòa ngươi nói sự kiện."

"Hử?"

"Sau này ít hòa các nàng xen lẫn trong cùng nhau, này là muốn tốt cho ngươi, thật sự."
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#46
30.

Giác xa sa tấn phát ti xuyên nịnh, bồng đạp chướng tiền tẩu phong vũ (nếu ai biết đây là bài thơ nào của thi sĩ Tô Thức xin báo cho em, em thực sự tra ko nổi OTL)

Quan Dung Phi lấy tân chế đích y giáp trang bị tiễn đến đích lúc, Hưng Hân đối đầu Hư Không Các.

Hư Không Các Các chủ Lý Hiên được xưng Phùng Sơn Quỷ Khấp, chuyên tấn công Quỷ Trận, tay trung Tứ Luân Thiên Vũ trong câu "Tứ luân nguyệt hạ dẫn vạn quỷ" , mà hắn đích trợ thủ Ngô Vũ Sách kiếm trận song tu, giữ Hồng Liên Thiên Vũ, lại là "Hồng liên kiếp hỏa độ thiên hồn" , song quỷ kết trận lại thành Quỷ Thần Thịnh Yến, dẫn sát khí bốn động, quỷ thần kinh khấp.

Nhưng vừa khéo Tô Mộc Tranh là hai người bọn họ cái đích khắc tinh.

Hiện tại Hưng Hân đích Tô cơ đã bỏ xuống thái dương đích bạch hoa, quấn xinh đẹp đích thiếu nữ kiểu tóc, cài một đóa hoa lụa đỏ rực, quần trắng đỏ sa, trọng nỏ khởi công, tiễn trên mang lưu huỳnh, không trung nhóm lửa, rơi xuống đất nở hoa, dùng lửa phá sát, vừa lên trận liền vững vàng giá trụ trọng nỏ, nhìn chăm chú chết rồi Hư Không song quỷ, Diệp Tu đám người ở trước đó, đặc biệt là Phương Duệ đánh tức đi, trượt không lưu tay, khiến tâm tính kiên cường trực tiếp đích Ngô Vũ Sách đánh cho cực kỳ hờn dỗi.

Cuối cùng Hư Không thua trận cũng ở quần chúng dự liệu chi trung.

"Tô cơ hiện tại thật sự là càng thêm cứng rắn ." Lý Hiên bất đắc dĩ thở dài, theo Quỷ Trận thu, hắn thương bạch quỷ khí âm trầm đích mặt mày khôi phục ngày thường đích ôn hòa văn nhã, Ngô Vũ Sách đi theo hắn sau lưng, ôm kiếm không nói gì, tú lệ như nữ tử đích hình dạng, lại đuôi lông mày khóe mắt đều mang mũi kiếm cũng vậy đích ác liệt, này vị bị Phương Duệ hí xưng là"Ngô nương" đích kiếm khách trước nay trầm mặc.

Tô Mộc Tranh cười đến cực kỳ hài lòng: "Ta muốn nỗ lực a." Ánh mắt của nàng rơi xuống dưới đài hướng cô mỉm cười đích Tô Mộc Thu trên thân, lặng lẽ duỗi tay từ Diệp Tu sau lưng đối với hắn phất phất tay, Tô Mộc Thu thấy động tác của nàng lập tức bật cười.

Rơi xuống trận, Tô Mộc Thu đối Tô Mộc Tranh vẫy vẫy tay, đứng dậy khiến cô ngồi xuống, một đôi có thể nói quỷ sư đoàn thần tượng đích tay, nhẹ nhàng đem Tô Mộc Tranh hành động phân tán đi đích búi tóc búi lại, nắm thật chặt, nha tấn trâm hoa, hai gương tương tự đích mặt mày mỉm cười đối lập.

Diệp Tu dựa vào một bên nhìn, một bên chậc chậc cảm thán, Ngụy Sâm nhịn không nổi đem hắn vào bên cạnh lôi kéo.

"Làm gì?"

"Ta nói người ta huynh muội hai ở cùng nơi thật đẹp đích cảnh tượng a, quả thật có thể so với cái gì du xuân đồ, sĩ nữ họa, ngươi đến gần thấy thế nào thế nào khó chịu có được hay không, vội vàng đứng xa một chút."

"Ha ha, lão Ngụy ngươi cái gì ánh mắt, ca đứng bọn họ trung gian khó chịu?" Diệp Tu mấy bước đi tới Tô Mộc Thu bên kia, duỗi tay ôm lấy Tô Mộc Thu trên vai, quay đầu hòa Tô Mộc Tranh nói vài câu, Tô gia huynh muội cùng nhau ngẩng đầu hướng Ngụy Sâm nhìn sang.

Diệp Tu khoác ngoại bào, vạt đỏ ống trắng, mái tóc dài chỉ là dùng một tấm dây cột tóc buộc , hai bên tóc mai để rủ đến, trường mi liễu mục, thần tình lười biếng, Tô Mộc Thu quần áo đơn giản, nền trắng viền đỏ đích y sam ăn mặc chỉnh tề, nói không ra đích tuấn tú ôn nhu, cũng dung sắc chiêu nhân đích Tô Mộc Tranh, Diệp Tu chen vào hai huynh muội đích cảnh tượng trung, đích xác nửa điểm đều không đột ngột, vừa khéo ngược lại, Diệp Tu bước tới, này như họa đích một màn như thể mới chính thức hoàn chỉnh , sống lại .

Trần Quả một phát bắt được Ngụy Sâm đích cánh tay trước, lực tay không lớn, Ngụy Sâm lại nhảy lên: "Ai u ta thao, chị chủ ngươi nhẹ một chút nhi! Lão phu đích cánh tay! Mới đây bị Tấn ca nhi tiểu tử kia cắt tổn thương! Chị chủ ngươi đừng trảo trên vết thương!"

"Ồ ồ ồ, xin lỗi xin lỗi!" Trần Quả nghe vậy vội vàng buông tay ra.

"Chị chủ ngươi thiếu nghe lão Ngụy , hắn thương đích rõ ràng là một cái tay khác!" Phương Duệ sáp tới một cái kéo lên Ngụy Sâm đích tay áo, ra hiệu hắn cánh tay trên không thương.

"Cút cút cút cút!"

Tô Mộc Tranh che miệng cười đến thoải mái, từ khi Tô Mộc Thu sau khi trở về cô mỗi ngày đều rất vui vẻ, tâm thỏa mãn đủ đích vui sướng, hiện tại chỉ cần hốt được người đứng đầu càng được rồi! Cô nghĩ như vậy , lấy quải bài trên Quân Mạc Tiếu đích tên hạ liên đội thắng đích con số đổi thành ba mươi bảy, cô sau lưng là một mảnh vui mừng.

Toàn thắng, chân chính đích toàn thắng!

Chưa từng có ai, sau này không còn ai!

Ngoại trừ trận đầu Diệp Tu không hề có đứng ở solo trên trường ngoài, một chọi một đích giao đấu không một bại trận!

Đều nói Nhất Diệp Chi Thu là Đấu Thần, mất đi Nhất Diệp Chi Thu tên gọi đích Diệp Tu đã bị giang hồ đích làn sóng đào thái, mà đánh Ô Thiên Cơ đích Diệp Tu giờ phút này đứng ở trên đài, dùng hắn toàn thắng đích chiến tích nói thiên hạ biết người, cái gì mới thật sự là đích Đấu Thần!

Nhìn lại lan can vỗ khắp cả, thiên hạ ai có thể địch thủ!

Tô Mộc Thu đứng ở mừng như điên chúc mừng đám người sau đó, nhìn đứng ở trên đài đích Diệp Tu.

Quân Mạc Tiếu, Ô Thiên Cơ, ba mươi bảy.

Năm ấy giang trên nguyệt hạ, thiếu niên lời nói ngang ngược, điêu chiết tâm sự, tụ phó nói suông.

Mà nay vạn chúng trước đài, đều nhất nhất thực hiện, phồn hoa đã cực,

Cuồn cuộn nổi danh, toàn bộ một trận ngông cuồng.

A Tu.

Cảm ơn ngươi.

Diệp Tu quay đầu xem hắn, ánh nắng rơi vào trên người hắn, khiến hắn như thể cả người đều đang phát sáng.

Phấn khởi đích mi mục mang thiếu niên sơ thấy khi đích tùy tiện bất kham, hòa lắng đọng hạ đích sâu sắc trầm ổn, năm tháng chưa bao giờ từng đối với hắn ôn nhu, hắn lại ôn nhu này từ từ đích năm tháng, Diệp Tu mắt mang mấy phần giảo hoạt đích ý cười, hướng hắn làm cái khẩu hình:

Cầu phá.

Tô Mộc Thu nhịn không nổi nở nụ cười, tiện thể cho hắn một cái khinh bỉ ghét bỏ đích ánh mắt.

Phương Sĩ Khiêm hỏi hắn, không sợ sao?

Hắn thế nào sẽ sợ? Thế nào sẽ đi?

Giấc mộng của hắn, hắn đích Vinh Quang, liền ở ngay đây.

Hưng Hân tiến vào tám cửa giành thắng lợi, trận đầu, đánh với Lam Vũ.

Hoàng Thiếu Thiên nhìn thấy Hưng Hân người, đặc biệt là trầm mặc đứng ở phía sau đích Mạc Phàm khi chung quy sẽ có loại nói không ra đích xoắn quẩy phẫn nộ hòa nóng lòng muốn thử, này phải nói đến lần cuối ở Nhiễm Châu ngoài thành trong rừng rậm đích một lần đối thủ, Hoàng Thiếu Thiên đuổi theo cái này Hưng Hân đích ninja, đối phương chạy đến trên cây, hắn liền trực tiếp chém thụ, kết quả ở không trung bị tiểu tử này ngẫm ngầm một cái, cho rằng đối phương là đạp ở cường tráng đích trên nhánh cây, nơi nào biết hắn là đạp ở nhẫn đao, theo đi mang theo, Hoàng Thiếu Thiên không trung trung mưu đồ giẫm một phen mượn lực, kết quả một cước giẫm không, bị mình chém ngã đích thụ chết sống đặt ở phía dưới, rành rành bẻ đi hắn mấy chiếc xương sườn!

Bị Diệp Tu gặp một lần cười một lần, bị Lam Vũ các người cười ròng rã hai tháng, quan trọng nhất chính là, cả Dụ Văn Châu lần đó đến xem hắn, hắn bẻ đi xương sườn nằm ở trên giường, Các chủ nhìn hắn uống thuốc, nhìn nhìn cũng nở nụ cười! ! !

Hoàng Thiếu Thiên quả thật bi phẫn rồi!

"U, Thiếu Thiên, thương được rồi?" Diệp Tu khiêng Tán đi tới, ánh mắt mãi vẫn ở hắn lần cuối bị đập ra cái tốt xấu đích xương sườn phụ cận chuyển.

"Diệp Tu ngươi cút cho ta cút cút cút cút! ! ! Ngươi nhìn chỗ nào đâu! Nhìn chỗ nào đâu! Ta hòa ngươi nói, lần này ngươi chắc chắn thắng không được , ngươi sớm một chút cho ta nhận thua trở về đi thôi, các ngươi Hưng Hân quả thật liền không có một người tốt, đê tiện bỉ ổi không hạn cuối, các ngươi Hưng Hân kia cái kêu Mạc Phàm đích tiểu tử đâu? Khiến hắn đi ra khiến hắn đi ra! Có lá gan bổn Kiếm Thánh ở trên võ đài chờ hắn, đệt! Ta cho ngươi biết, ta lớn như vậy vẫn chưa từng ăn thế này đích oan uổng thiệt thòi đâu, không đòi lại ta liền không kêu Hoàng Thiếu Thiên!"

"Được rồi được rồi, ở đâu là oan uổng thiệt thòi, này là nói với ngươi vạn vật có linh, muốn bảo vệ từng cọng cây ngọn cỏ có hiểu hay không."

"Cút cút cút cút cút! ! !"

Tức giận hòa chiến ý cũng vậy vang dội đích Hoàng Thiếu Thiên canh giữ ở Lam Vũ võ đài đích vị cuối cùng, bằng cao siêu đích kiếm thuật đưa đi Đường Nhu sau đó, nghênh đón Hưng Hân thủ lôi đích Tô Mộc Tranh.

"Tô muội tử cư nhiên là ngươi, này nhưng không tốt lắm a, chỗ này quá bằng phẳng căn bản không thích hợp như ngươi vậy đích trọng nỏ sư đoàn kéo dài khoảng cách, ngươi nói đúng không là?" Hoàng Thiếu Thiên một bên nói một bên liền vận lên khinh công hướng Tô Mộc Tranh đích phương hướng áp sát.

"Ngươi phải làm sao? Khoảng cách gần như thế căn bản không mở tiễn võng, hoả tuyến cũng không thể a." Đang khi nói chuyện Hoàng Thiếu Thiên đã đến trước mặt, Tô Mộc Tranh hoàn toàn không có lảng tránh đích ý tứ, trước mặt trực ngộ.

"Hử? !" Hoàng Thiếu Thiên hơi kinh ngạc, nhưng cũng không nghĩ quá nhiều, hắn tuy đưa đi Đường Nhu tiêu hao không ít nội lực, nhưng hốt được Tô Mộc Tranh, hắn vẫn có phần này tự tin !

"Bắt đầu đi!" Hoàng Thiếu Thiên lời còn chưa dứt, ánh kiếm đã gần trong gang tấc.

Tô Mộc Tranh ba mũi tên cùng phát, Hoàng Thiếu Thiên bất quá thân hình xoay một cái liền tránh ra đi, đuổi theo mượn lực lùi về sau đích Tô Mộc Tranh, mà liền vào lúc này, Tô Mộc Tranh tay trung cung tên đổi thành một nhánh toàn thân đỏ choét đích mũi tên, vừa rơi xuống mà xuống, liền ở Hoàng Thiếu Thiên bên chân nổ tung! Hoàng Thiếu Thiên chỉ kịp triệt lái một bước, xung lượng dưới, ăn cái thiệt thòi.

"Ta đi, Tô muội tử ngươi nơi nào đến đích loại này vật! Khi nào tụ pháo có thể biến ở tiễn lên! Quả thật bỉ ổi! Bỉ ổi!"

Dưới đài Trần Quả nhìn khí định thần nhàn uống trà đích Tô Mộc Thu, rùng mình một cái.

Trả lời Hoàng Thiếu Thiên chính là đầy trời tụ pháo, nhưng hắn hoàn toàn không có dừng bước lại, sân vắng bước chậm như băng qua lửa đạn, giờ phút này, hắn rời Tô Mộc Tranh chỉ có bảy bước.

Tam Đoạn Trảm bước tới, Hoàng Thiếu Thiên nội lực rót vào như Băng Vũ chi trung, lam quang hiện ra, cướp ra nửa bước.

Tô Mộc Tranh nhanh chóng di động kéo dài khoảng cách, mà liền ở cô không có rơi xuống đất trước đây!

Cơ hội!

Hoàng Thiếu Thiên nhất hưởng thụ đích chính là trên sàn đấu nắm lấy này chợt lóe lên đích cơ hội khi, lấy đối phương không cẩn thận lưu lại đích một chút kẽ hở xé, cuối cùng một kích mất mạng!

Bám thân giương tay, kiếm dẫn người động, người theo kiếm hành, Quang Nhược Lưu Tinh!

Lưu Tinh Diệu Nhật!

Ánh kiếm nhanh đến cực hạn chỉ thấy quang ảnh, mang theo một đường máu bắn tung tóe.

Mà Tô Mộc Tranh bị kiếm phóng mang theo đích kình lực xoáy thân không trung, không màng bị thương đích vai cánh tay, quần trắng đỏ sa hệt như một đóa đỏ chơi đích hoa tỏa ra ra, liền đang xoay tròn trung, lại là một mũi tên bắn chính xác thu lực không kịp đích Hoàng Thiếu Thiên.

Chỉ có thể né, Hoàng Thiếu Thiên vận may lướt ngang, tiếp cả lại là ba mũi tên đóng kín đường lui. Mà Tô Mộc Tranh dựa vào này cả phát bốn mũi tên đích kình lực lùi về sau, lại kéo dài một khoảng cách.

Hoàng Thiếu Thiên thế nào sẽ làm cô liền thế này lui xuống đi, sát tiễn gió liền là đón gió một đao chém.

Chưởng ánh kiếm đổ xuống, màu u lam che kín bầu trời, ánh kiếm đan xen thành võng, lại mang ra một đường màu máu.

Tô Mộc Tranh một cước đạp ở sau lưng trên cọc gỗ, xoáy thân lại là một mảnh liên kích.

Hoàng Thiếu Thiên quay đi đuổi tới, mấy bước bước ra, bốn phía còn nháy mắt xuất hiện bảy cái bóng người!

Bảy cái nhìn qua hoàn toàn chân thực đích Hoàng Thiếu Thiên.

Kiếm Ảnh Bước.

Chân thân hòa huyễn ảnh đồng thời Rút Đao Trảm vung không mà tới, Tô Mộc Tranh không né không tránh, dùng cả nỗ tương ứng.

Cứng rắn, trước nay nhu hòa đích Tô Mộc Tranh này một cục đánh cho dị thường cứng rắn! Vốn là bắt nạt Hoàng Thiếu Thiên nội lực không đủ, muốn dùng thương đổi thương lấy hắn trao đổi thêm! Cho dù bị gần người, vẫn cứ không lùi một phân, tấc đất tất tranh!

"Ta nói, ngươi này là thụ cái gì kích thích a!" Hoàng Thiếu Thiên nghiêng người một cái Vỡ Núi Kích lấy Tô Mộc Tranh chấn động đến mức một lảo đảo, "Ta không đắc tội ngươi đi?"

Tô Mộc Tranh một cái tụ pháo gọi tới: "Ngươi che ở ta đoạt giải nhất trên đường, vẫn không đắc tội ta?"

"Chậc, vậy ngươi đắc tội ta cũng phải tội đến không nhẹ." Hoàng Thiếu Thiên tùy cơ sau đó nhảy liền là ngược gió đâm một cái, một bên xoáy thân tránh thoát Tô Mộc Tranh một mũi tên, tùy theo chính là thăng rồng rơi phượng!

Kiếm thế từ cao mà xuống, Tô Mộc Tranh dùng Thôn Nhật mạnh mẽ chống đỡ còn là bị đánh bay trên đất, ngã xuống đất sau đó Tô Mộc Tranh lăn khỏi chỗ, tránh khỏi Hoàng Thiếu Thiên đích truy kích.

"Ta nói, Tô muội tử, ngươi này né tránh đích phương thức là hòa Phương Duệ học đích đi!"

Mới nói xong, Hoàng Thiếu Thiên đồng tử co rụt lại, máy chụp kéo đích nhỏ bé giọng nói khiến hắn nhanh chóng lùi về sau, lại còn là bị một nhánh nhanh chóng đến căn bản không thấy rõ đích ám tiễn bị thương cánh tay phải, mà cái này cũng chưa hết, kia ám tiễn gặp gió mà nhiên, nổ lên đích sóng nhiệt lấy Hoàng Thiếu Thiên hiên đến không trung.

"Đã nói, ta muốn nỗ lực a." Bị hỏa dược phản chấn đến ngạch xuất huyết đích Tô Mộc Tranh bò lên, xoa xoa chảy xuống đích huyết, đối đã bị hiên ra võ đài phạm vi đích Hoàng Thiếu Thiên cười đến đắc ý phi thường.
 

Yamabuki Hakurone

Farm exp kiếm sống
Messages
76
Likes
112
#47
Tằng kinh thương hải nan vi thủy, trừ khước Vu Sơn bất thị vân (Ngắm biển lớn rồi còn màng gì nước, đã thấy Vu Sơn còn trông gì mây)
Cái câu này này chị, nó hợp với Tu Tán dã man í, hợp từ cái tích hợp đến nghĩa đen nghĩa bóng á!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#48
31.

Tửu tỉnh chích tại hoa tiền tọa, tửu túy hoàn lai hoa hạ miên (Tỉnh rượu trước hoa mình ta thưởng, say rượu dưới hoa ta ngủ vùi)

Tám môn chi tranh mỗi một trận kết thúc liền có mười ngày đích tu dưỡng thời gian, chung quy một trận thế lực ngang nhau đích cục diện đánh nhau chết sống hạ xuống, nhưng là không phải trước đây tốt như vậy khôi phục đích , chí ít Tô Mộc Tranh đích thương liền khiến Tô Mộc Thu đau lòng hỏng rồi, một bên lặng lẽ cho Hoàng Thiếu Thiên lại kí một bút, nhất chiến hạ xuống người đều ít nhiều gì sẽ quải ít thải, lúc này liền nhìn đại phu đích bản lĩnh hòa từng người đích thân thể .

Đến Bá Đồ chiến sau khi kết thúc, quần chúng lại không những không có cảm giác uể oải, ngược lại càng lúc càng hưng phấn, tạm thời cũng coi như là Hưng Hân đích đặc thù đi.

Thời gian dài như vậy đích tu dưỡng, Tô Mộc Thu đích thương hảo đến nhanh gần như, hắn xin nhờ Quan Dung Phi dựa theo yêu cầu của hắn làm đích song súng chiết nỏ cũng thành công , vật tới tay chung quy phải thử xem, Tô Mộc Thu không có quấy rầy nghỉ ngơi đích quần chúng, mình cầm vật đến võ trên trường thử súng, song súng liều hợp, thu cố giữ vững viên, mãnh nhiên ra tay, chân khí chảy ngược, súng mang Hô Khiếu gió tiếng, một kích lấy trăm cân đá tảng xuyên thủng, rút ra đầu súng nhìn lên, hoàn hảo không chút tổn hại, quả nhiên là do danh tượng làm ra.

Bên tai nghe đến động tĩnh, quay đầu nhìn thấy một cái mặc Luân Hồi trang phục đích nam tử nhìn hắn, tuấn mỹ bức người đích mặt mày, một đôi thuần khiết đến trong suốt đích hai mắt, cực kỳ hiếu kỳ hòa kinh hỉ, nhìn thấy Tô Mộc Thu xem hắn, có chút ngượng ngùng nở nụ cười.

Luân Hồi, Chu Trạch Khải.

Chu Trạch Khải là một cái hạng người gì? Giang hồ nói bóng nói gió quá nhiều, liên quan tới cái này hiện tại đích giang hồ đệ nhất nhân, có người nói hắn ở Luân Hồi bất quá là cái thùng rỗng đích hình dáng, chủ quyền người là Giang Ba Đào hòa Phương Minh Hoa, có người nói hắn ngạo mạn, có người nói hắn chất phác, nhưng toàn bộ kiến quá hắn người đều sẽ thừa nhận, hắn dung nhan cực kì đẹp đẽ.

Không như Tô Mộc Thu đích tuấn mỹ thanh tú, hắn đích tướng mạo tinh xảo xuất trần, giống cái chạm khắc đích người ngọc, mặt mày miệng mũi không một nơi không dài đến vừa đúng, đồng thời cũng có một quả xích tử đích băng tâm.

Phàm là nguyện ý lắng xuống từ từ hòa hắn trò chuyện người, đại khái không có không thích một người như vậy .

Tính cách hòa Tô Mộc Thu tuyệt nhiên khác biệt, nhưng ở kỹ năng bắn súng cung nỏ hòa rất xem thêm pháp trên, hai người lại lạ kỳ đích nhất trí, bao gồm hoa lệ lộ liễu đích tác phong, trên trường đích hung hăng, thậm chí là đối với một chuyện vi diệu đích trào phúng cảm.

Rất kỳ quái, rõ ràng một cái nhìn qua thân thiết ôn hòa, một cái đơn thuần trầm mặc, lại hết sức hợp ý.

Chu Trạch Khải lời ít, nhưng thường thường một châm thấy máu, hắn cực kỳ thông tuệ sáng, học một biết mười, Tô Mộc Thu so với hắn lớn tuổi năm tuổi, ý nghĩ nhảy ra, dòng suy nghĩ mới lạ, khi còn bé dỗ dành muội muội mài đến tính tình của hắn chỉ cần không đối mặt Diệp Tu còn là rất ôn hòa kiên nhẫn , có qua có lại, hai người quả thật là liền tán gẫu thêm , một tán gẫu liền cho tới giờ cơm.

"Ha, ngươi nhìn, một không chú ý liền muộn như vậy , đi, Tiểu Chu chúng ta cùng nhau đến tiền thính đi thôi."

"Ừ."

"Chúng ta mới đây nói đến nơi nào ?"

"Cung yêu (uốn cong)."

"Đúng, chính là cung yêu, kỳ thực ta cảm thấy ——"

"Ta cảm thấy ta hôm nay rời giường đích biện pháp có chút không đúng, dẫn đến ta hiện tại vẫn đang nằm mơ." Phương Duệ dụi dụi con mắt, nhìn vào cửa đích hai tán gẫu đến quên mình người, "Đó là Chu Trạch Khải? Đó là Chu Trạch Khải đi!"

"Phí lời, liền kia khuôn mặt vẫn có thể phạm sai lầm không được, chậc chậc chậc, lão Diệp đâu?"

"Liền đến liền đến, hắn lập tức tới ngay."

Để cho hai người thất vọng chính là ở Diệp Tu hòa quần chúng lúc tiến vào, Tô Mộc Thu cũng đã ngồi trở lại đến rồi, không thể thưởng thức được một ít người vẻ mặt kinh ngạc.

Quả thật là Luân Hồi bên kia, Giang Ba Đào nhìn rõ ràng rất vui vẻ đích Chu Trạch Khải, hỏi: "Tiểu Chu hôm nay thật cao hứng?"

Chu Trạch Khải gật đầu: "Hưng Hân , Tô tiền bối, hợp ý." Sau đó ngẫm nghĩ, tiếp một câu: "Rất thú vị."

Giang Ba Đào quay đầu nhìn về phía kia cái chưa từng có trải qua trận, nghe nói có thương tích tại người đích Tô cơ huynh trưởng, có thể bị Chu Trạch Khải nói như vậy, xem ra cũng là cái không đơn giản đích nhân vật.

Giang Ba Đào tái hiểu rõ Chu Trạch Khải bất quá, hắn trời sinh tính tình hướng nội, không hề thường hòa người nói chuyện, càng nhiều đích lúc, hắn đối với rất nhiều chuyện đích ý nghĩ đều để ở trong lòng, trong lòng hắn tự có một mảnh kì nỉ (kiều diễm hiếm thấy) mỹ lệ đích thiên địa, thêm vào hắn trước sau trong suốt đích tính tình trẻ con, nguyện ý chủ động hòa người xa lạ tiếp xúc là rất hiếm thấy đích chuyện.

"Tiểu Giang?"

"Không cái gì, chẳng qua là cảm thấy, nếu kia vị Tô tiền bối ở Luân Hồi là tốt rồi, ngươi hiếm thấy có nói chuyện hợp nhau người."

"Có ngươi."

"Ta biết."

"Giáo chủ các ngươi nói Hưng Hân?" Lữ Bác Viễn đột nhiên sáp tới hỏi.

"Hưng Hân a ——" Ngô Khải kéo cổ họng nói, một bên nhấp nháy mắt nhìn về phía Đỗ Minh.

Luân Hồi đích Đỗ Minh, xưng Ngô Sương Câu Nguyệt, là cái kiếm khách, tự năm ấy ở Đông Lĩnh lôi đài trên hòa Hưng Hân đích Đường Nhu so một trận sau đó, liền một mực yên lặng thầm thích người ta cô nương, đối với việc này Luân Hồi trên dưới cũng biết, cũng đều biết, Đỗ Minh tám phần mười là nhát gan đi hòa người ta cô nương nói , cho nên thường ngày bắt hắn trêu ghẹo là chuyện thường, liền cả trước nay đối những việc này tình không thế nào hiểu rõ đích Tôn Tường cũng biết.

Chỉ bất quá hắn có lúc nói chuyện rất giống hắn tên gọi đích trước đó một đời, trực tiếp: "Ngươi nhìn Đỗ Minh làm gì? Cho dù nói Đường Nhu, Đường Nhu chắc chắn sẽ không nhắc tới Đỗ Minh , cô lại không quen biết Đỗ Minh."

Phương Minh Hoa nghe vậy một miếng cơm kẹt ở trong yết hầu, một bên lấy trà rót hết một bên vỗ Đỗ Minh đích vai lấy đó an ủi.

Đỗ Minh bi phẫn vùi đầu lột cơm.

Trương Giai Lạc không có ở trong đại sảnh, mà là ngồi gian phòng đích trên nóc nhà, bên cạnh là bị hắn kéo tới đích Lâm Kính Ngôn, trong tay bưng từ phòng bếp thó được đích bánh ngọt. Trương Giai Lạc cắn trong tay đích bánh ngọt, đột nhiên vui khôn tả: "Nghe nói Diệp Tu tên kia cho ngươi nhà Phương Duệ liền nổi cái biệt hiệu, kêu phế vật điểm tâm?" Nói xong quơ quơ trong tay cắn đến chỉ còn dư lại một nửa đích bánh quy xốp.

Lâm Kính Ngôn lập tức dở khóc dở cười: "Ngươi thế nào liền nghĩ tới đây trên đi, ngươi mau mau ăn đi, ăn xong quay về, bằng không khiến Phó Môn chủ bắt được ngươi ăn bánh ngọt không ăn cơm, lại cũng bị huấn ."

"Lão Lâm, ngươi thật là dầy đạo nhân a, một chút không thấy được ngươi bắt đầu đánh nhau như vậy bỉ ổi." Trương Giai Lạc một bên nhanh chóng giải quyết trong cái mâm còn lại , một bên sững sờ xuất thần, khi thấy Tô Mộc Thu hòa Chu Trạch Khải đồng hành mà qua, "Ai! Kia không phải Chu Trạch Khải hòa Hưng Hân đích sao? Bọn họ qua mấy ngày sẽ phải quyết đấu , đúng rồi, lão Lâm, nhà các ngươi Phương điểm tâm có hay không đã nói, cái này Tô Mộc Thu rốt cục lai lịch gì? Xem hắn thường ngày hòa Diệp Tu như hình với bóng , chậc chậc."

Lâm Kính Ngôn thở dài, hắn biết lần này thua Trương Giai Lạc tâm tình không thích, càng vì một chuyện ở xoắn quẩy, cho nên mới tổng nghĩ bàn luận ít chuyện của người khác đến hòa tan tâm tư của chính mình, liền chọn ít Phương Duệ nói với hắn đích đại khái tình huống nói, nói đến một nửa khi, Trương Giai Lạc liền đem trong tay đích vật buông bỏ, yên tĩnh lại.

"Lão Lâm ngươi nói, rời khỏi mười năm người đột nhiên quay về, là thế nào đích cảm giác?" Trương Giai Lạc mất trước sau náo nhiệt đích tâm tình, yên tĩnh có chút khiến Lâm Kính Ngôn không quen.

"Ngươi đây phải đến hỏi Diệp thần, người ngoài cuộc đích cảm giác bất quá là ít phỏng đoán thôi, ta cũng chưa bao giờ trải qua như vậy đích sinh ly tử biệt." Lâm Kính Ngôn nhìn phía dưới đèn đuốc dần dần sáng lên đến, không mất cảm khái đích than thở, "Nhưng ắt hẳn, bừng tỉnh như mộng đi."

"Phải a, ngươi chưa từng có trải qua, cho dù ngươi rời khỏi Hô Khiếu đích lúc, Phương Duệ còn là động một chút là một đống thư tín, nói nhiều đến có thể so với Hoàng Thiếu Thiên." Trương Giai Lạc nâng cằm, để mặc gió đêm lấy ống tay áo thổi đến mức rì rào.

"Ngươi, dự định phải tính sao?" Lâm Kính Ngôn cuối cùng hay là hỏi đi ra.

Trương Giai Lạc một đôi rực rỡ đích hoa đào mắt thoáng nhíu đến: "Kỳ thực, ta mãi vẫn thật bội phục Vương Kiệt Hi , Phương Sĩ Khiêm chạy, hắn liền tìm, cái gì cũng không nói cũng không hỏi, lại càng không quản Phương Sĩ Khiêm đang nghĩ gì, chỉ cần tìm được hắn, bắt được người lại nói."

"Nói cho cùng bởi vì hắn biết, đến phía sau cùng Sĩ Khiêm còn là sẽ nghe hắn , nhưng Đại Tôn không giống vậy." Trương Giai Lạc lần đầu tiên thế này bình tĩnh mà nói, liên quan tới Tôn Triết Bình.

"Đại Tôn đích tính cách so Hàn Chủ càng tùy ý cuồng ngạo, không chịu được bất kỳ trói buộc, dưới gầm trời này trừ đi hắn mình, không ai có thể làm hắn đích chủ, hắn nói đi, người nào nói nói cái gì đều vô dụng, ta hòa hắn giữa, làm quyết định đích trước nay không phải ta." Trương Giai Lạc không có nhìn Lâm Kính Ngôn, nắm lên trong cái mâm sau cùng một tờ điểm tâm nhét vào miệng.

"Ngươi có hay không đi nhìn thử một chút?" Lâm Kính Ngôn đột nhiên mở miệng nói, "Đi hỏi cái rõ ràng, Tôn Triết Bình không phải cái kẻ vô tình, hắn rốt cuộc đang nghĩ gì, ngươi đi hỏi hắn đều sẽ nói với ngươi , bất luận kết quả như thế nào, cuối cùng cũng coi như một câu trả lời."

"A, nói sau đi." Trương Giai Lạc đứng dậy nhảy xuống, bay lượn đích tay áo hệt như một con cuối mùa thu tùy ý không chịu rời đi đích điệp.

"Ta đệt! Diệp Tu ngươi cái không biết xấu hổ đích khi nào đứng ở chỗ này ! Muốn hù chết ai a ngươi! ! !" Lâm Kính Ngôn nghe vậy suýt nữa dưới chân trượt đi té xuống.

"Trương Giai Lạc ngươi giảng điểm để ý a, rõ ràng là ca trước tiên ở nơi này , hai người các ngươi cái ở phía trên nói chuyện đem ca ồn tỉnh tới, vẫn không tìm các ngươi tính sổ đây."

Trương Giai Lạc ngẩng đầu nhìn lên, phát hiện quả nhiên mình này là ở Hưng Hân người nơi ở, lúng túng kéo kéo khóe miệng: "Được rồi được rồi, coi như ta đi nhầm địa phương." Nói xong lại muốn đi.

"Này, Trương Giai Lạc, ngươi không phải nghĩ biết ca là cái gì tâm tình sao?"

Vốn muốn rời khỏi người ngừng lại chân, không có quay đi.

"Đúng rồi Trương Tân Kiệt ngươi không cần tìm Trương Giai Lạc , hắn đi Nghĩa Trảm tìm Tôn Triết Bình đi." Diệp Tu hòa Trương Tân Kiệt đánh cái gọi ngồi vào Tô Mộc Thu bên cạnh, Trương Tân Kiệt hiếm thấy đích hai mắt trợn to ít, toát ra sá dị, nhưng lập tức liền quy về bình thản, gật đầu đáp lại.

"Lão Diệp ngươi hòa Trương Giai Lạc nói cái gì?" Phương Duệ cắn đũa sáp tới: "Đem hắn đều kích thích đi tìm Tôn Triết Bình , tìm Tôn Triết Bình làm gì? Cuối cùng nghĩ thông suốt đi hòa hảo?"

"Ca này là đi làm việc tốt, bất quá ca phỏng chừng hắn là đi đánh Tôn Triết Bình một trận đi." Diệp Tu thản nhiên mà đem Tô Mộc Thu gỡ hết xương chấm nước tương tiễn đến hắn trong bát đích cá ăn đi, hắn thích cá nhưng xưa nay lười gỡ tí xương dăm.

"Vậy ngươi cũng thật là ‘ làm việc tốt ’ a."

Trương Giai Lạc là thật sự đến tìm Tôn Triết Bình đánh nhau , mới ăn cơm xong đi khỏi Nghĩa Trảm không biết ai đích tòa nhà đích lệch thính, Tôn Triết Bình liền nhìn thấy Trương Giai Lạc liều mạng bất chấp đích xông lên, mang đầy trời đích tụ pháo.

Hai người ngày trước đường đánh tới hậu viện, một đường cát bay đá chạy, lửa đạn sáng rực, tồi hoa chiết mộc (cây đổ hoa rơi), như cuồng phong quá cảnh.

Lâu Quan Ninh mặt đầy đau xót: "Ta viện tử này muốn trùng tu bao nhiêu địa phương a."

Văn Khách Bắc nhìn tàn tạ đích chiến trường, tự đáy lòng đề nghị: "Còn là đẩy trùng kiến đi."

Trương Giai Lạc lực kiệt đích nằm ở trên diễn võ trường, lấy tay che giấu mục, thấp giọng cười: "Đại Tôn, ta có phải hay không càng lúc càng không tiền đồ ." Lại muốn bị Diệp Tu tên kia trào phúng , mới có dũng khí đến tìm ngươi. Đi tới đích Tôn Triết Bình xoa xoa trên mặt bị tụ pháo nổ bắn lên đích bùn cát, ngồi xổm người xuống: "Cũng còn tốt, còn là ta biết đích Trương Giai Lạc."

Trương Giai Lạc lấy tay ra xem hắn, Tôn Triết Bình hướng hắn đưa tay ra: "Tái Thụy Nhất Hạ, Tôn Triết Bình."

"Bách Hoa Liễu Loạn, Trương Giai Lạc."

"Có nên cùng nhau?"

"Từ đầu tiếp tục sao?"

"Cũng có thể."
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#49
32.

Bồi quân túy tiếu tam vạn trường (Say bên người, cười đủ ba vạn ngày)

Giang Ba Đào ngồi dưới đài nhìn trên đài đích giao đấu, tâm tư lại đi chệch , người người đều đang chăm chú, ai mới thật sự là đích thiên hạ đệ nhất, nhưng hắn nhìn trên đài Hoang Hỏa Toái Sương ở tay đích Chu Trạch Khải, lại không khỏi nghĩ đến lần đầu tiên nhìn thấy người này đích lúc, vào lúc ấy, hắn còn không biết người trước mắt này chính là Luân Hồi Chu Trạch Khải.

Luân Hồi Đông Lĩnh dưới chân đích Mộc Vinh trấn, hắn vốn là đi thay Hạ Vũ môn trung trưởng lão làm một chuyện, đang gặp Nguyên Tiêu.

Hắn là ở bên sông gặp được Chu Trạch Khải , một thân huyền sắc trường bào, phát quan không biết khi nào tản đi, ngây ngốc nhìn mãn hà hoa đăng, toàn bộ không biết bên cạnh đi qua đích cô nương đã là lần thứ mấy từ bên cạnh hắn"Đi ngang qua" , chợt có vài đánh bạo bước tới tiếp lời, sau cùng đều đỏ mặt rời khỏi , khi đó bởi vì môn trung quyền lực đấu đá mà cả người đều mệt đích hắn nghĩ, cư nhiên có người như vậy, liền mãi vẫn ở phía sau nhìn, xem hắn hoặc mờ mịt hoặc bất mãn, cuối cùng có vẻ hơi âm u đích hình dáng, cả đầy đường đích tươi sáng hoa đăng đều có vẻ bình thường .

Lúc sau Chu Trạch Khải mãnh nhiên quay đầu nhìn hắn, sau lưng ánh lửa đã tàn

Hắn đột nhiên sẽ tin , thế gian nguyên là có nhất kiến chung tình .

Hắn tới gần Chu Trạch Khải cái gì đều không màng, chỉ là muốn từ này trần thế ít có đích chân thành nhân thân trên, lấy một phần ấm áp, vô thức đi đối xử tốt với hắn, suy nghĩ hắn đang nghĩ gì, quá nhiều tâm tư hoa thêm, hắn nói với mình, không thể tiếp tục như vậy , lại xuống đi, dùng cái gì tự kiềm chế, vì thế hắn để thư lại cáo biệt, vội vàng về Hạ Vũ.

Kết quả Chu Trạch Khải lại đuổi tới, một rương bạch bích vô giá, liền vì đổi hắn cứ thế một cái Hạ Vũ cửa trung bừa bãi không tên đích đệ tử, hắn hỏi Chu Trạch Khải vì sao, khi đó Chu Trạch Khải vẫn ở hòa hắn tức giận, chỉ nói là, hắn nguyện ý.

Hắn nguyện ý a, mình vì ở Hạ Vũ môn trung không bị đẩy lên nơi đầu sóng ngọn gió, mãi vẫn giấu dốt, nhưng ở Luân Hồi, hắn dốc hết toàn lực, cả đương thời chủ sự đích Phương Minh Hoa đều cực kỳ kinh ngạc, hỏi hắn, vì sao thế này đích tài hoa ở Hạ Vũ nhưng không có nửa điểm thanh danh, bằng không chắc chắn sớm đã có người mời chào .

Đương thời mình là thế nào trả lời đích?

Báo quân Hoàng Kim đài thượng ý, đề huề Ngọc Long vi quân tử. (Hoàng Kim đài kia vì người mà dựng, Ngọc Long này nguyện chết vì người)

Giang Ba Đào rút ra eo trung thiên liên, ngân liên (xích bạc) như nước, phản chiếu hắn mang cười mặt mày, phải a, chính là thế này.

Hưng Hân thắng rồi.

Diệp Tu thắng Chu Trạch Khải, Hưng Hân cũng thắng Luân Hồi.

Diệp Tu ở quần chiến sau cùng lấy một địch ba, cuối cùng đem Chu Trạch Khải, Giang Ba Đào, Tôn Tường rõ ràng đánh bại, tuy mình cũng đã lực kiệt, nhưng, cuối cùng là hắn thắng rồi.

Thời gian qua đi bảy năm, kia đại diện thiên hạ đệ nhất đích ngọc bài lại quay về hắn tay trung, hắn lại vừa về tới dịch quán liền về ngủ trên giường đi, đến chậm chút lúc, bị Ngụy Sâm hòa Phương Duệ hai điều khiển đẩy ra ngoài, cùng nhau đến Lâu Quan Ninh chỗ ấy đi chúc mừng, chung quy ở dịch quán trung chúc mừng có chút quá hại người, mà Lâu Quan Ninh bên kia có địa phương có rượu và thức ăn, Lâu Quan Ninh mình đối với việc này cũng không có kia ít danh môn đại phái đích xoắn quẩy, thêm vào quan hệ không tệ, liền dứt khoát cầu bọn họ quá khứ.

Diệp Tu lên xe ngựa liều mạng bất chấp kéo qua Tô Mộc Thu, dựa vào trên đùi hắn lại ngủ thiếp đi .

Hưng Hân môn nhân thêm vào Nghĩa Trảm mấy vị, huyên náo khắp nơi tìm người uống rượu, Diệp Tu nhắm mắt giả chết, không uống rượu, thật sự đẩy bất quá đích bị Tô Mộc Thu giúp hắn cản, đừng xem Tô Mộc Thu người thanh thanh tự nhiên, tửu lượng lại kinh người, chí ít lúc sau quần chúng xiêu vẹo ngược lại được nơi đều là, hắn vẫn mỉm cười ngồi ngay ngắn, thần sắc ung dung.

"Tô tiểu ca nhi không thấy được a! Tửu lượng giỏi, thuần gia môn!" Ngụy Sâm lớn đầu lưỡi vỗ Tô Mộc Thu đích vai, mình lảo đảo một cái trượt tới dưới đáy bàn đi, cuối cùng ngủ được rồi đích Diệp Tu ngồi xổm ở trên ghế, khinh bỉ nhìn hắn.

Kỳ thực người khác không thấy được, Diệp Tu vẫn có thể không nhìn ra được sao? Tô Mộc Thu cũng uống hơn nhiều, thậm chí là có chút say rồi, nhưng người này say rồi cũng là một bộ tỉnh táo đích hình dáng, chỉ có ánh mắt có chút phập phù, tổng tụ chưa tới một cái đốt, trước mắt hắn chống đầu, trắng nõn đích mặt mày nhiễm mấy phần đỏ bừng, trong trẻo đích ánh mắt lại có chút mông lung, hiển nhiên là uống nhiều rồi.

"Chậc chậc, ta nói ngươi gần như là được a, này là uống bao nhiêu a một thân mùi rượu."

"A, một chung ngã người sang bên nhi đi."

"Hôm nay cao hứng a! Cả Tô muội tử đều uống không ít, chỉ có ngươi một giọt đều không dính!" Phương Duệ thoán tới một cái ôm lấy Diệp Tu, "Này nhưng không công bằng, muốn phạt muốn phạt a!"

"Muốn phạt! Muốn phạt!"

"Cần phải phạt hắn!"

"Chính là, toàn bộ khiến người giúp hắn cản, giống kiểu gì, muốn phạt!"

"Phạt bao nhiêu? Ba chung?"

"Ai ai ai, ca không uống a, không uống, một giọt đều không dính!" Diệp Tu vỗ vỗ bàn giương tiếng kháng nghị.

"Không uống ngươi làm gì thế? Ngươi sẽ làm gì? !"

"Hắn nói không uống, mọi người đáp ứng không? !"

"Không đáp ứng!" Cả Nghĩa Trảm người đều theo ồn ào dậy đi.

"Lời này nói ra, ca không bộc lộ tài năng các ngươi coi thường ca, Tiểu Lâu, các ngươi nơi này có đàn sao?" Diệp Tu phất tay áo mà lên, hỏi Lâu Quan Ninh.

"Ta thao, Diệp Tu ngươi nói cái gì? Cầm, ngươi muốn cầm làm gì?"

"Ngươi đừng nói cho ta ngươi sẽ đánh đàn, nhưng làm lão phu cười khóc, liền ngươi? !"

"Ngạch, có có có, ta đi lấy!"

Chỉ chốc lát sau Lâu Quan Ninh ôm một cái cầm quay về , lại bị Trần Quả kéo: "Ta nói, Tiểu Lâu, ngươi đàn này không mắc đi. Ngươi tuyệt đối đừng cầm cẩn thận đích đến, đỡ phải hắn cho ngươi làm hỏng , mình không đền nổi."

"Khụ khụ, Trần tỷ ngươi đừng lo lắng, Diệp thần đã một bên nói, kia nhất định chính là sẽ ."

Diệp Tu tiếp lấy cầm thử thử: "U, Tiểu Lâu, cầm không tệ a." Cầm thân mượt tay, cầm tiếng réo rắt trung hòa, đích xác là hàng cao cấp.

Quần chúng thấy Diệp Tu cư nhiên còn thật sự có số có má , cảm giác say đều tỉnh rồi tỉnh, tụ tới.

Diệp Tu một tay ôm cầm vào đình trung kia tân chuyển tới đích trên bàn đá nhảy một cái, ngồi xếp bằng xuống, cầm đặt ở gối trên, mười ngón ép dây.

"Đợi đã, đánh đàn không có ý gì, chúng ta nơi này chân chính có thể nghe hiểu đích không nhiều a!" Phương Duệ hai mắt chuyển động, tiến đến Tô Mộc Tranh bên cạnh, "Tô muội tử có muốn tới hay không một điệu vũ?"

Tô Mộc Tranh hòa Sở Vân Tú sống đến mức tốt nhất, giỏi ca múa, có "cung yêu cơ" danh xưng, nhưng ở Hưng Hân, quần chúng chưa từng có thấy cô nhảy qua, thừa dịp cao hứng liền muốn lái vừa mở tầm mắt.

Tô Mộc Tranh nghiêng đầu hỏi: "Các ngươi muốn nhìn? Nhìn cái gì?"

"Cung yêu vũ a, đương nhiên là cung yêu vũ, kia ít ôn nhu nhược nhược đích vật chúng ta cũng không ưa, đương nhiên là cung yêu vũ đến hay lắm!"

Tô Mộc Tranh mắt mang lưu quang, cười lên: "Kỳ thực, nói đến sở đích thập lục bộ cung yêu, còn là ca ca năm đó dạy ta , dùng để luyện eo lực, ta nhảy đến không bằng ca ca, khi đó ca ca mới mười ba mười bốn tuổi, giữ cung vung tay áo, ta đến nay cũng học không được như vậy đích ý vận phong lưu." Nói liền đi tới Tô Mộc Thu bên cạnh, "Ca ca đến hòa ta cùng nhau nhảy đi!"

"Hử?" Tô Mộc Thu miễn cưỡng thấy rõ người trước mắt, nhưng không nghe rõ cô mới đây nói cái gì.

"Cung yêu vũ, ta nghĩ nhìn ca ca nhảy!" Tô Mộc Tranh cũng uống không ít, nhoài Tô Mộc Thu trên vai nhuyễn tiếng làm nũng.

Mỹ nhân mềm giọng, người bình thường đều không chống đỡ được, huống hồ là trước nay thương yêu Tô Mộc Tranh đích Tô Mộc Thu, lại nói này cung yêu vũ cùng với nói là vũ, không bằng nói là một loại võ công, Tô Mộc Thu có chút hoãn không tới đích đầu óc cũng không chuyển rõ ràng liền đáp lại.

"Ta nói, Tô Mộc Thu ngươi có được hay không a, này túy , thấy rõ đường sao?" Diệp Tu nhìn Tô Mộc Thu đứng lên, quơ quơ, không khỏi nhíu mày hỏi.

Tô Mộc Thu đứng dậy đến sau này tỉnh táo một chút, nghe đến Diệp Tu đích câu hỏi về dùng một tiếng"Ha ha" .

"Ngươi mới chịu ổn định, nếu theo không kịp nhịp phách, nhưng là xấu mặt , Diệp thần." , "Diệp thần" hai chữ ở Tô Mộc Thu miệng cắn nát nói ra, nghiến răng nghiến lợi đích vẫn mang mấy phần men say đích mông lung thân mật.

Diệp Tu vỗ lên cầm vĩ trên: "Thành, chúng ta liền nhìn nhìn ai theo không kịp."

Tô Mộc Thu tiếp lấy Tô Mộc Tranh đưa qua đích một cái khinh cung, ba mũi tên đặt ở rượu án trên, Tô Mộc Tranh lấy tóc dài lược thành đuôi ngựa cao cao buộc lên, tay trung cũng nắm một cái khinh cung, đi tới trận trung.

Diệp Tu tay trái nhấn dây, tay phải ở cầm trên vạch một cái, tiếng đàn liệt liệt nổi lên, mang mấy phần ý man mát đích dạ trung có lưỡi mác chi tiếng.

Tiếu vãn điêu cung liên lạc nhật, Thiên Lang vi ngã khải ca ngang. (Mỉm cười giương cung nối tà dương, Thiên Lang vì ta cất khúc khải hoàn)

Tô Mộc Tranh hạ eo dựng cung, đuôi cung lên trên, phần eo bất động, hai ống tay áo xoay một cái, cổ tay lướt qua đỉnh, Tô Mộc Thu một chân chạm đất, một chân duỗi ngang, xoáy thân mà lên, tay áo phiên bay, hai cánh cung tại thời điểm hai người xoay thân khẽ chạm vào nhau.

Ba ——

Liên thiên quang hề phong tranh dữ, Lạc trường hà hề lãng bất hưng. (Nắng ngọt này gió nào có thể tranh, sông dài này sóng nào có thể so)

Tọa Nam ca hề khởi Trịnh vũ, bạch hạc phi hề kiển duệ thanh. (Ngồi hát một khúc Nam ca, múa một điệu Trịnh vũ, tưởng như thấy chim hạc bay qua, nghe được tiếng tằm kéo tơ)

Tinh kì chiếu hoàng kim chi thai, lang nha đăng Ngọc Long chi quan. (Cờ sao chiếu rọi đài hoàng kim, nanh sói vượt lên ải Ngọc Long)

Phù diêu vu a na chi dã, động dung chuyển tam khúc chi vận. (Lốc kia đã tới a tới nơi đồng hoang, đổi ba khúc chỉ cầu một lần động dung)

Hà nhân vi ngã vũ cung yêu! (Ai sẽ vì ta múa điệu cung yêu!)

Cả thân hướng về bên phải, tay áo vung như mây, dây cung không vang, hòa cầm tiếng nhanh chóng như mưa mang sấm gió, hai người dưới chân mười sáu bộ cả giẫm, tay áo qua lại, chỉ nghe đến tiếng cung chạm nhau.

Diệp Tu làn điệu khẽ chuyển, chậm lại, bớt mấy phần cường liệt, lại thêm mấy phần khai khoát tựa tiếng gió.

Nhiễu thân hoàn hề ma tằng địa, tiện tự quyên hề thu phong bị. (Tựa như được gió thu bảo bọc, người chạm vào chiếc vòng trên tay)

Phát nhược kết hề trừng nghê lí, trì sính kinh hề hà táp lệ. (Tóc tựa mây ngũ sắc, làm bao kẻ theo đuổi)

Cầm dư vận chi lưu phong, oán cửu thu chi chiết hoàng.

Thì phủ ngưỡng chi trường duệ, chấn bồi hồi chi khúc tố.

Khanh đương vi ngã vũ yêu cung!

Tô Mộc Thu hai tụ giương ra hướng hai bên cuốn trở về, lật người ngửa mặt, trường cung đánh vào Tô Mộc Tranh nhảy lên đích dưới chân, lấy cô lại rành rành nâng lên một trượng, Tô Mộc Tranh quỳ gối thu chân, vạt áo làm gió, xoay lưng giương cung.

Tô Mộc Thu tùy theo một chân rơi xuống đất, thu tay áo xoay người lại, cử trọng nhược khinh, đã là lấy trên bài ba mũi tên, khom lưng ngửa ra sau đến mức tận cùng, tay trung ba mũi tên trước sau rời dây cung, mỗi một tiễn đều vừa vặn tiễn đến Tô Mộc Tranh dưới chân hết lực lúc, cung cô không trung đạp tiễn mà xuống.

Diệp Tu giơ tay làn điệu đột nhiên chuyển nhanh, âm điệu chập trùng sóng to, mười ngón cả động, mang theo tiếng sóng ầm ào.

Tô Mộc Thu thân pháp cũng nhanh đến mức cực hạn, nếu lưu phong về tuyết, tay áo rung rung, vãn ba ngàn hồng trần đạp nát.

Hai người cố ý đọ sức, một tiếng nhanh như một tiếng, một bước nhanh qua một bước, lại vỗ một cái một bước đều vừa khớp kết hợp lại.

Liền cả sau cùng Diệp Tu mãnh nhiên vỗ cầm dừng tiếng hòa Tô Mộc Thu chiết thân dừng lại, đồng loạt mà đình.

Này cùng với nói là ăn ý, không bằng nói là liền thành một khối .

Toàn trường một mảnh lặng im.

Diệp Tu lấy cầm để qua một bên, đi tới Tô Mộc Thu bên cạnh, cười đến cực kỳ bất đắc dĩ: "Ta nói, ngươi cũng đừng chịu đựng, đều đầu nặng chân nhẹ (thiếu kiến thức cơ bản, nhưng chắc ở đây ý bảo là say thôi) có được hay không."

Bàng quan người từ kinh diễm trung hoàn hồn, không khỏi sắc mặt một 囧, bọn họ thế nào không nhìn ra người ta có đầu nặng chân nhẹ đích ý tứ.

Tô Mộc Thu đỡ Diệp Tu đích cánh tay, xuôi hắn đích lực đạo tới gần, trong tay vẫn lôi kéo Tô Mộc Tranh không buông, Tô Mộc Tranh cũng rượu kính lên trên , dưới chân lảo đảo một cái, trực tiếp co quắp ngồi trên đất , Tô Mộc Thu vội vàng xoay người lại đi đỡ, kéo đến Diệp Tu không chỗ thi lực, suýt nữa bị hắn đem ống tay áo xé.

Sau cùng còn là Đường Nhu hòa Trần Quả cùng nhau giúp mới đem hai người cùng nhau đỡ về chỗ ngồi bên.

Tất cả mọi người túy đến không ra dáng tử , liền ở đây ở một buổi chiều, duy nhất may mắn còn sống sót đích Diệp Tu hiềm chia cách phóng phiền, liền dứt khoát đem mười mấy cái hán tử toàn bộ ném tới hậu viện lớn giường chung trên, mình đan tìm gian khách phòng tẩy tẩy ngủ.

Tô Mộc Thu ngày kế tỉnh lại đích lúc đau đầu sắp nứt, đơn giản chải đầu rửa mặt sau đó liền 蔫蔫 đích nằm ở mộc trên giường nhỏ bất động , Diệp Tu bước tới ngồi bên cạnh hắn, cười đến mặt đầy không có ý tốt: "Ta nói, ngươi còn nhớ hôm qua ngươi uống say sau này làm cái gì không?"

"Nhớ." Tô Mộc Thu chống vẻ mặt bình thản, bình tĩnh mà trả lời.

"Ngươi còn nhớ ngươi ôm ca khóc bù lu bù loa đích a."

Tô Mộc Thu lập tức mặt đỏ lên, kỳ thực hắn căn bản không nhớ hôm qua uống nhiều rồi sau này phát sinh cái gì , chiếu Diệp Tu lời giải thích, hắn vẫn thế nào ra ngoài gặp người a! ! !

Diệp Tu xem hắn giận dữ và xấu hổ đến quả thật muốn bào cái động đem mình chôn đích hình dáng, nhịn không nổi cười ra tiếng, duỗi tay ôm lấy hông của hắn, tới gần: "Lừa gạt ngươi ."

Tô Mộc Thu nhíu mắt, răng hàm cắn đến trực vang vọng: "Muốn chết nói thẳng."

Diệp Tu không lùi mà tiến tới, cả người đều kề sát tới Tô Mộc Thu trên thân, hơi thở sát Tô Mộc Thu đích vành tai, nghiêng đầu nhẹ tiếng cười hỏi: "Ngươi đợi làm sao?"

Tô Mộc Thu kết sương như đích sắc mặt đột nhiên liền hóa , liếc chéo Diệp Tu liếc, ôm Diệp Tu đích cổ, người ngửa ra sau ngưỡng: "Làm sao?"

Ý cười yến yến, lấy đối phương rút ngắn ít: "Liền thế này."

Nói lợi dụng đầu đầu búa, hung ác đánh vào Diệp Tu trên gáy!

"Ta đi!" Diệp Tu bưng đau đầu hô.

Tô Mộc Thu lật tay đẩy ra sau lưng doanh song, dò ra thân đi cất giọng nói: "Nghe đủ không?"

Cửa vốn một cái điệp một cái người thấy Tô Mộc Thu phát hiện , lập tức tan tác như chim muông, chỉ có Tô Mộc Tranh chắp tay sau lưng nhìn hắn, cười đến cực kỳ thuần nhiên: "Ca ca, chào buổi sáng a."

C/N: Vốn định dịch cả lời bài hát, dịch quá nửa cảm thấy cạn kiệt mana, để về thành hồi đã rồi tính tiếp _( :3JL )_
 
Last edited:

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#50
33.

Duy hữu môn tiền tĩnh trì thủy, xuân phong bất cải cựu thì ba (Chỉ có hồ nước trước nhà, gió xuân vẫn thổi mặt hồ vẫn yên)

Diệp Tu nhìn Tô Mộc Thu đem kia ít sáng sớm liền ngồi góc tường người xem náo nhiệt toàn bộ sợ quá chạy đi , Tô Mộc Tranh cũng chào hỏi xong liền nhanh chân chạy, mới bưng đầu đem Tô Mộc Thu đi vào trong chen chen, mình cũng lật người nằm nghiêng tới: "Ta nói ngươi cũng quá ác , va nặng như vậy! Đem ca xô ra cái tốt xấu đến phải tính sao?"

"Vậy ta vừa vặn vì dân trừ hại." Tô Mộc Thu hừ hừ hai tiếng, đi vào trong hơi di chuyển, cho Diệp Tu nhiều nhường ra ít địa phương, mộc giường quá nhỏ, hai thân hình thon dài đích lớn nam nhân nằm xuống đến, liền có chút chen .

Võ minh giao đấu kết thúc, nhiều năm đích tâm nguyện được đền bù, hai người đều triệt để thanh tĩnh lại, dựa vào nhau câu được câu không mà nói lời, Tô Mộc Thu cầm lấy Diệp Tu đích một tay, tỉ mỉ sờ qua hắn mỗi một cái đốt ngón tay, Diệp Tu đích tay thật sự là dài đến quá tốt, không hề giống một loại tay của nam tử khớp xương nhô lên, có vẻ hơi gầy gò, ngón tay hắn cốt thon dài mượt mà, tay hình càng cực đẹp, không giống nữ tử đích nhuyễn nếu như không có cốt, xương cốt cân xứng có lực, lòng bàn tay khô ráo ấm áp.

Người thường nói, tay đứt ruột xót, lòng bàn tay quanh năm ấm áp người, tất là tâm cũng cực ấm .

Tô Mộc Thu nghĩ đến này không biết ai nói , không khỏi nở nụ cười.

Diệp Tu còn trống đích một tay xuôi Tô Mộc Thu rối tung đích sợi tóc trượt xuống, nửa đóng mắt, đầu kề vào Tô Mộc Thu đích trán, gió thổi đi vào, hai người sợi tóc tay áo trùng điệp, tuy hai mà một.

"Mấy ngày này qua , ca phải đi về ." Diệp Tu đột nhiên mở miệng nói.

Tô Mộc Thu thoáng dừng, ngước mắt nhìn hắn, hiểu rõ gật đầu: "Cũng được, ngươi đều rời nhà hơn mười năm , cha mẹ ngươi đệ đệ hẳn đều là cực kỳ tưởng niệm , chớ đừng nói chi là, ngươi chung quy vẫn là con người ta."

"Chậc, lỡ đâu ca lần này đến liền không trở lại cơ chứ?"

"Không trở lại liền không trở lại thôi." Tô Mộc Thu khí định thần nhàn đích nói tiếp, "Hưng Hân không có ngươi cũng vậy đang yên lành, ngươi cứ việc yên tâm đi thôi."

"Mình có thể nói chuyện cẩn thận không?" Diệp Tu nhíu nhíu mày, "Bất quá có ngươi ở, ca đích xác yên tâm không ít, ca người môn chủ này đích vị trí dự định cho Mộc Tranh, ngươi thấy thế nào?"

"Tiểu Tranh tự nhiên là hảo , luận thanh danh võ công đều đủ để đảm đương cái này vị trí, hơn nữa cô tính tình ngoài mềm trong cứng, hiện tại Hưng Hân đã có nổi danh, khiến cô từng bước một từ từ đi cũng được, ngươi rốt cuộc là có chút cây lớn thì đón gió to ." Tô Mộc Thu tuỳ việc mà xét, ngược lại không phải thiên vị nhà mình muội muội.

"Ngươi đâu?"

"Ta tự nhiên là giúp đỡ Tiểu Tranh, ta kỳ thực đối kia ít nhỏ nhặt đích sự vụ cũng không phải cảm thấy rất hứng thú, huống hồ có làm qua Phó môn chủ đích Phương Duệ ở, do hắn đến làm cái này Phó môn chủ vẫn tránh khỏi rất nhiều công phu, ở tại vị mưu chính, người thích hợp mới là tốt nhất , ta có thể giúp đỡ Tiểu Tranh làm rất nhiều chuyện, vũ khí vật liệu, một chút cần nhờ vũ lực giải quyết đích vấn đề, còn có lần tiếp theo võ minh giao đấu, ta chuyện cần làm cũng không ít."

"Không cùng ca đi?"

"Đi theo ngươi kinh thành nhìn ngươi thế nào bị cha ngươi đuổi theo đánh sao?" Tô Mộc Thu nhắc tới Diệp Tu đã nói với hắn đích chuyện, cười ra tiếng, giơ tay vỗ vỗ Diệp Tu đích gương mặt, "Đáng thương ."

Diệp Tu nắm chặt tay hắn, năm ngón tay nắm chặt đối phương đích khe hở, mười ngón tương giao, thoáng cúi đầu, môi rơi vào hắn trên mu bàn tay, man mát đích mu bàn tay chạm được ấm áp đích môi, Tô Mộc Thu ngón tay nắm thật chặt.

Diệp Tu an tĩnh nhìn hắn, lập tức bầu không khí có mấy phần triền mật dậy đi, Tô Mộc Thu duỗi tay mơn trớn Diệp Tu mi cốt, ngừng ở hắn khóe mắt nơi, Diệp Tu đích tay mặc dù tốt nhìn, hắn yêu nhất đích còn là con mắt của hắn.

Thâm sâu thuần khiết, hệt như bầu trời đêm mênh mông, buồn vui giận dữ, đều mang theo vài phần thần linh như đích thương hại thông suất, hòa khoan dung ôn nhu, hắn rất ít toát ra quá nhiều tâm tình, vẻ mặt cũng đa số trào phúng, nhưng bất luận hắn nói ra nhiều làm người tức giận , vừa nhìn thấy con mắt của hắn, Tô Mộc Thu liền không còn hỏa khí.

"Cứ thế nhìn ca làm gì?" Diệp Tu dùng trán cọ cọ Tô Mộc Thu, "Thích ca có thể nói thẳng a."

"A, ta là thích ngươi a, " Tô Mộc Thu nhìn thẳng hắn, đáy mắt ba quang liễm diễm, "Bấy nhiêu năm, chỉ có một cái ngươi."

Trên phố tương phùng, sớm chiều làm bạn, hắn hai mươi tám năm lưu ly phong ba, xem qua bao nhiêu người tình ấm lạnh, trong lòng, cũng chỉ có một người như vậy, chưa bao giờ từng dễ đổi, cũng sẽ không biến.

Diệp Tu hai mắt nháy một cái, ánh ngoài song cửa chiếu vào đích nắng sớm, trước nay mang phúng ý đích mặt mày còn có mấy phần trong sáng vô tội đích ngạc nhiên, nhưng hắn lập tức liền sẽ qua ý đến, nhịn không nổi thấp giọng cười lên, trầm thấp réo rắt đích cười tiếng như cơn gió mạnh xa xôi, càng ngày càng thấp, sau cùng chỉ có một chút giọng nói lộ ra đến, thế nhưng là không ai sẽ nói hắn giờ phút này không phải vui mừng .

Tô Mộc Thu nhìn hắn, vui mừng tình ái, đều lộ ra một cỗ chua xót, từng tia từng tia thổi đến hắn tâm phổi đều ở đau.

Mười năm, hắn biết, một câu này, hắn muộn hắn mười năm.

Hải Vũ thiên phong, một mình hắn đi qua mười năm này.

Còn may bọn họ còn rất dài rất lâu đích ngày tháng, cùng đi xuống đi.

Diệp Tu cười được rồi, cánh tay dài bao quát ôm chặt lấy Tô Mộc Thu, "Ngươi một bên nói, ca vẫn thế nào không tiếc đi?"

"Không sao, " Tô Mộc Thu đè xuống đáy lòng đích chua xót, mang mấy phần cố lên: "Ngươi nếu không về được, ta liền đi tìm ngươi, dù cho ngươi bị cha ngươi nhốt lại, ta cũng luôn có thể tìm được ngươi ."

"Ca kia nhà thế nhưng hầu phủ đại viện, ngươi tìm được ca, mình này vừa vặn diễn vừa ra ngàn dặm bỏ trốn?"

"Ai muốn hòa ngươi bỏ trốn, ta nhiều lắm mỗi ngày cho ngươi đưa điểm cơm, đỡ phải ngươi chết đói ."

"Ca nhìn không nhất định, kia thừa dịp bóng đêm, lột cửa sổ vào nhiều là hoa tinh hồ mị, gặp người ta đọc sách đích công tử đến, không đều là cứ thế mở màn , ca chỉ cần đem hậu viện đích phương pháp xem trọng , hỏi một câu ‘ gió quấn rồi không? ’, còn sợ ngươi không theo ca ‘ đến to lắm ’ đi?"

Tô Mộc Thu hầu như cười đau cả bụng: "Ngươi từ đâu nhi nghe được đích loạn thất bát tao đích trò chơi, lại không phải thâu vật đích đạo tắc, vẫn chơi hắc tiếng lóng."

"Ừ, mình bảo bối muội muội giảng ."

"Ngươi ít đổ lỗi cho Tiểu Tranh."

"Thôi đi, liền hướng cô mặt không đổi sắc đích nghe hai đứa mình đích chân tường, ngươi nên đối mình muội muội có điểm đổi mới ."

"Ha ha."

Hai người cãi vài câu, lại lắng xuống, yên tĩnh đến nghe thấy ngoài song cửa gió tiếng qua nhánh hoa, chim tước oanh than, nghe đến như nhau nhịp tim hô hấp.

Trong lúc hoảng hốt không biết là ai trước là chạm được đối phương đích môi, gắn bó như môi với răng đích cảm giác quá mức xa lạ, hai người đều mười phần trúc trắc, Tô Mộc Thu mi mắt run rẩy, cả hô hấp đều phóng nhẹ, cánh tay ôm lấy Diệp Tu đích vai, dựa lưng nhuyễn lót, thoáng điều chỉnh tư thế.

Diệp Tu đích động tác thì mang khắc chế hòa trân trọng, như gần như xa, triền miên tận xương, nhè nhẹ xuôi đối phương hé mở đích hàm răng đi vào, tay khẽ vuốt Tô Mộc Thu đích sau gáy, liền cổ áo trượt tới hắn sống lưng trên, người tập võ sống lưng nơi có bao nhiêu đại huyệt, bị người một đường thiếp vào qua lại khẽ vuốt, khiến Tô Mộc Thu bản năng sốt sắng lên đến, mà phần này khẩn trương, giờ phút này lại sắc bén đến ám muội, tay lại ôm sát mấy phần.

Liền ở hai người hô hấp dần nặng, hồn nhiên đã quên ngoại giới, không biết tiếng động khi, ngưỡng cửa bị người nặng nề đá một tiếng!

"Dậy đi bắt đầu rồi! Chị chủ nói phải đi về , đều cho lão phu bò lên!"

Hai người lập tức cương tại chỗ, qua một hồi, đáp lại một tiếng đích Tô Mộc Thu giả vờ trấn định đích đẩy ra Diệp Tu ngồi dậy, sửa sang một chút ngổn ngang đích y vật, xem ra toàn bộ bình thường, nếu lược bỏ hắn đỏ lên đến đích bên tai , Diệp Tu liền Tô Mộc Thu đẩy ra hắn đích lực đạo nằm không nghĩ động, ngữ mang oán hận mà nói nói: "Lão Ngụy ngươi sớm muộn sẽ bị lừa đá."

Tái đoạt khôi thủ đích Diệp Tu từ đi Hưng Hân môn chủ vị trí, rời khỏi Hưng Hân chẳng biết đi đâu, tin tức này ở người giang hồ nghe được, so với hoàng đế bệnh nặng không tỉnh đích tin tức càng khiến người ta chấn kinh.

Tân môn chủ Tô Mộc Tranh khéo léo đích cười, đem kia ít phỏng đoán thăm dò đều nhất nhất phái quay về, Phương Duệ ngồi cô bên phải cô, thần sắc là trước sau như một đích chân thành, Trần Quả gọi người lấy Hưng Hân đích địa phương quét tước một lần, tân xây dựng thêm đích đệ tử phòng hòa y vật đều nhất nhất thu dọn được, Ngụy Sâm mang Bao Vinh Hưng hòa La Tập đi chiêu thu tân vào cửa đích đệ tử, không cần cầu tư chất thế nào xuất chúng, nhưng tâm tính nhất định muốn được, Ngụy Sâm thế này đích người từng trải là thích hợp.

Tô Mộc Thu hòa Quan Dung Phi ở đoạn này ngày tháng liên quan sống đến mức vô cùng tốt, hai người liền rèn đúc thủ pháp hòa vũ khí đích chú ý tán gẫu đến vong ngã, mỗi lần Ngũ Thần đều không khuyên nổi, chỉ có thể khiến Tô Mộc Tranh đến đem Tô Mộc Thu lĩnh quay về.

"Ca ngươi không có chút nào nghĩ Diệp Tu ca a, một lòng một dạ tất cả những này vật trên." Tô Mộc Tranh chống cằm, nhìn đang vùi đầu tả tả vẽ vời đích Tô Mộc Thu.

Tô Mộc Thu đầu cũng không ngẩng: "Nghĩ hắn làm gì, hắn lại không phải tiểu hài tử , vẫn có thể có chuyện hay sao?"

"Thế nhưng ta nghe nói, kinh thành hiện tại đang mưa gió nổi lên đâu, hoàng thượng nghe nói là không xong rồi, Diệp Hầu gia cũng không biết làm sao."

"Thái tử giữa lúc thịnh niên, hơn nữa bản tính nhân hậu, không có chuyện gì, hướng vị thay đổi, tất dẫn hắn quốc chú ý, bất luận kết quả thế nào, đều sẽ không có người động Diệp Hầu gia ."

"Chậc, ca ngươi quả thật là rất rõ ràng a."

Tô Mộc Thu động tác trên tay ngừng một chút, sửa lại một phen tư thế, tiếp tục.

Đích xác không chuyện gì, làm Diệp Tu đến kinh thành đích lúc, toàn thành tố bạch, người người tố y cúi đầu, đã là long giá tấn (vua vào quan tài) ngày, Diệp Tu đi qua ba phố năm hẻm, qua góc đường một loạt lái đến đang thịnh đích hoa mộc, cả khối gạch đá xanh lát thành đích đường phố đối diện, trời phố đền thờ tả loại kém hai nhà, chính là Diệp phủ.

Diệp Tu một thân phong trần đích đứng ở mình rời khỏi hơn mười năm gia tộc trước đó, thở dài, bị nghe tin chạy đến đích quản gia lau lệ tiến cử đi.

Bộ binh đương soa đích Diệp Hầu gia giờ phút này đang bị Thượng thư bộ Lễ chặn ở trên đường nói gì đó, theo ở phía sau đích Diệp Thu vô cùng buồn chán đích dùng giày cọ mặt đất, quay đầu liền thấy nhà mình hạ nhân mặt đầy sắc mặt vui mừng đích chạy tới, thấy Diệp Thu, cường tự khắc chế long tấn khi không từng chiếm được vào ồn ào vui mừng đích tâm tình, tiến đến Diệp Thu trước người nhỏ giọng nói "Nhị công tử, đại công tử quay về rồi!"

"Ngươi nói cái gì? !"

"Đại công tử quay về rồi! Sáng nay về đích phủ!"

Nghe nói truyền báo đích Diệp Hầu gia bất động thanh sắc địa điểm gật đầu, quả thật là bên cạnh hắn đích Thượng thư bộ Lễ lỏng ra khẩu khí, mang tới mấy phần ý cười, Diệp phụ cũng không nói nhiều: "Đã hắn quay về , lớn như vậy người liền cùng Bổn Hầu cùng đi một chuyến đi, thời gian cấp bách, khiến hắn hôm nay sẽ theo đại nhân đi."

"Này, đại công tử rời nhà nhiều năm, Hầu gia còn là lưu hắn ở phủ trên trụ mấy ngày nói sau đi."

"Việc nhà cái nào sắp quốc sự, nam nhi không cần lưu luyến ôn nhu, gặp quốc vào lúc này vải anh hùng thiên hạ lệnh vấn thiên hạ có thể có có thể địch người, đại nhân đã nói ta kia khuyển tử có thể phát huy được tác dụng, tận trung vì nước là hắn đích bản phận."

Vì thế vẫn không cao hứng bao lâu đích Diệp Thu liền trơ mắt nhìn diệp hầu gia tự tay đem hắn nhà hỗn trướng ca ca cả chăn đệm cùng nhau đóng gói tiễn đến Thượng thư bộ Lễ trong tay, vẫn lệnh cưỡng chế hắn thua cũng đừng quay về .

"Này không công bằng!" Vốn đều làm tốt rơi chạy dự định, khiến nhà mình ca ca thay hắn làm việc đích diệp nhị công tử giận đến rơi gói hành lý.
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#51
34.

Thân tiền thân hậu sự mang mang, dục thoại nhân duyến khủng đoạn tràng (Mênh mang hai cõi trước sau, muốn nói nhân duyên lại e đoạn trường)

"Tiên sinh, đến ." Thanh y đích tôi tớ vén rèm xe lên, mặc thiển bạch xuân sam đích nam tử từ xe trung hạ đến, đi vào tầm thường này đích tiểu lầu trung. Bốn phía đích thị nữ thấy hắn đều thoáng khuynh thân hành lễ, bước chân uyển chuyển, lặng lẽ làm từng người đích chuyện, nếu như hiểu võ công đích cần phải kinh ngạc, cả đơn giản nhất đích tiểu tỳ đều có một thân không tệ đích công phu, lầu này trung chủ nhân không biết là thân phận ra sao!

Nam tử đi tới tiểu lầu chếch các trung, đến bên một chiếc giường ngà voi dát vàng che rèm , ẩn ẩn nhưng thấy một người ngồi giường ngà voi trên, cầm trên tay một quyển sách, an tĩnh nhìn, nghe người thủ hạ nói người tới, chỉ vén mành lại lên ít, nửa mặt nhìn sang: "Sĩ khiêm, ngươi đến rồi."

Nữ tử đích giọng nói phóng đến mức rất nhẹ, luôn luôn đầy bụng thi thư từ tảo đích Phương Sĩ Khiêm cũng không cách nào hình dáng này giọng nói, chỉ thấy xem thường thiển ngữ, liền có phồn hoa tận phóng, thiên quang lóa mắt, côn núi ngọc nát chỉ đến như thế.

"Thu nương tử mạnh khỏe."

Hồng nhạt cung trang đích nữ tử liễm tụ ngồi thẳng, nghe vậy yên nhiên: "Ngươi không cần hòa ta trịnh trọng đàng hoàng , mình là thế giao (quan hệ nhiều đời), trước đó vài ngày, phiền ngươi đi một chuyến cứu Thu nhi."

"Thu di nói quá lời , " Phương Sĩ Khiêm vuốt trường bào ngồi xuống, thuận tay liền cầm lấy đặt ở trong tay đích trà, "Nếu như luận phiền, mấy năm trước cung trung người đến muốn Sĩ Khiêm vào cung làm thái y, trị liệu tiên hoàng đích bệnh tình, nếu không là Thu di sớm thông báo, khiến Sĩ Khiêm tránh ra, hôm nay vì tiên hoàng chết bệnh mà rơi đầu , liền muốn bao gồm tại hạ , nói không được còn muốn khiên cả đến Vi Thảo Đường."

Phương Sĩ Khiêm nhìn trước mắt này hòa Tô Mộc Thu có tám phần tương tự đích nữ tử, trong lòng cảm thán.

"Ta biết, Sĩ Khiêm định là đầy bụng ngờ vực, hôm nay Thu di gọi ngươi tới có chuyện gì, " nữ tử mỉm cười thả tay xuống trung thư, trong mắt như có xuân nước mênh mang, nhìn về phía ốc trung đích lư hương, quý báu đích hương liệu dấy lên khói xanh, xuyên thấu qua trên đích vạn thọ điêu khắc, bay ra, "Sĩ Khiêm, có nguyện ý không ý, nghe Thu di kể cho ngươi ít chuyện cũ?"

"Nguyện nghe tường."

Ba mươi năm trước, Kim Lăng Thu gia đích nữ nhi gả cho một giang hồ lãng tử, người này có thể văn có thể võ, thi thư phong lưu, sở trường về cơ quan, sử đến một tay bắn súng giỏi, chỉ là không có chỗ ở cố định, luôn luôn phiêu lưu, Thu gia ái nữ liền theo hắn, thiên nam địa bắc, đi qua thiên hạ núi sông.

Lúc sau bọn họ có một đứa con trai, trượng phu lấy"Mộc" sắp"Mộ" (mộ đây là ái mộ) đích tự nghĩa, cho đứa nhỏ gọi là gọi là Mộc Thu, sau đó từ quan ngoại về Giang Nam, muốn đem việc này báo cho Thu gia lão thái gia, sau đó ngộ thấy bị đuổi giết đích một đường quý tộc công tử, canh giữ ở người công tử kia người ở bên cạnh đã lực kiệt, ngay lúc sắp chết, này họ Tô đích nam tử ra tay, cứu bọn họ, người công tử kia trước khi đi cho bọn họ một miếng ngọc bài, chỉ nói ngày sau nếu có điều cầu, nhưng giữ vật ấy đến Đa Bảo Các.

Này bổn không cái gì, bọn họ phu thê chỉ cho rằng là cứu bị người mưu tài đích Đa Bảo Các đương gia công tử, kết quả một đường quay lại, mấy lần bị ngoại tộc người mai phục giết, bất quá nam tử một thân bản lĩnh thật sự tuyệt đỉnh, che chở vợ con cũng vô sự, về tới Hàng thành.

Đáng tiếc mệnh trời vô thường, nam tử công lực đang sắp đột phá, nhưng bởi vì nhà trung một mạch kế thừa đích chứng bệnh, chết bệnh , Thu gia ái nữ thế mới biết nói, năm đó hắn kỳ thực là vì cô nhà trung một quyển công pháp mà đến, lúc sau biết được công pháp này đích tai hại sau đó, cảm thấy không cần cũng được, kết quả không có chiếm lấy công pháp, lại luyến lên Thu gia kia xem thường yếu ớt cười, trong nháy mắt thiên hạ đích yêu nữ, kết làm vợ chồng.

Cô hỏi chẩn vào nhà trung thế giao đích Phương gia thần y, nói là loại bệnh này chỉ truyền nam bất truyền nữ, con trai của nàng cũng là như thế, cô liền cầu phụ thân, đạt được nhà trung công pháp, cho đứa nhỏ tu tập.

Vậy mà nói, Thu gia nhưng bởi vì năm đó bọn họ ở quan ngoại ra tay đưa tới mối họa.

"Sĩ Khiêm làm biết, năm đó hòa tiên hoàng tranh vị đích Cảnh vương, cấu kết Mông quốc, ý muốn mưu hại tiên hoàng vào quan ngoại, Cảnh vương bị thua sau đó còn có vương vị ở, đả áp năm đó hộ vệ tiên hoàng đích Ninh Phong môn, tiên hoàng ban cho một cái Hoàng chữ, lấy Ninh Phong đổi thành Hoàng Phong, liền là cảnh cáo Cảnh vương không cần thử lại hình khiêu khích hoàng gia."

Hoàng Phong không việc gì, nhưng Thu gia lại chỉ là thư hương môn đệ, bị giang hồ giặc cướp ở tỉnh trung hạ thuốc, cả nhà tàn sát, một ngọn đuốc đốt.

Chỉ vì Cảnh vương hòa mới kế vị đích hoàng đế giữa đích sóng ngầm phun trào.

"Kỳ thực phụ thân ta khi đó dĩ nhiên toàn thân vô lực, nơi nào có thể đem kia ít phỉ tặc dẫn vào hầm trung, kia bất quá là quan địa phương phủ đích khước từ thôi, bớt đi lùng bắt người giết người đích trách nhiệm, ta từ trên xuống dưới nhà họ Thu nhất bách linh tam khẩu, một khi bị tàn sát hết cả nhà, ta ỷ vào tướng công khi còn sống dạy đích một chút khinh công, xông vào, khi đó bọn họ còn không từng đi quang, cướp đoạt Thu gia đích tài vật, ta nghe hắn các nhắc tới thanh lư phòng nhỏ, liền biết là muốn nhìn mẹ con chúng ta đến, mà Thu nhi bọn họ mới bị ta phái quay về, chờ ta về tới nơi ở, cả phòng nhỏ đều bị đốt sạch, khắp nơi lục soát đích giặc cướp trên đao mang huyết, khi đó ta cho rằng, Thu nhi hòa Tranh nhi, đều gặp độc thủ của bọn họ."

"Sĩ Khiêm, ngươi nếu như ta, thì như thế nào?"

Phương Sĩ Khiêm trầm mặc .

"Ta tự nhiên phải trả thù, " Thu nương nhắc tới kia tận xương đích thù hận khi còn là ý cười tràn đầy , chỉ là kia ý cười khiến người không rét mà run, "Đa Bảo Các tài cao thế lớn, ta lao thẳng đến kia tín vật bảo tồn , đương thời ta còn không rõ ràng lắm trong này đích gút mắc, chỉ cho rằng có thể nhờ Đa Bảo Các đích thế lực, giết kia ít giặc cướp, chờ ta giữ tín vật tìm đi, lại bị một đường tiễn đến kinh thành, nhìn thấy Đa Bảo Các chủ nhân chân chính, cũng chính là tiên hoàng."

"Khi đó tiên hoàng đang định bắt tay chỉnh đốn giang hồ thế lực, nhưng không biết từ đâu bắt tay, là ta cho hắn nâng chủ ý, tiên hoàng dư ta trăm người hòa ba ngàn lượng bạc trắng, phải xem ta phải chăng có bản lãnh này, ta tuy võ công không ăn thua, nhưng từ nhỏ đầu óc không tệ, ở nhà trung khi, phụ thân cũng từng khen qua một câu, sao không sinh vì nam tử. Bằng này trăm người hòa ba ngàn lượng bạc trắng, ta cùng Yên Vũ Lâu trung Sở phu nhân giao hảo, lui tới giang hồ chi trung, cực nhỏ tiểu lợi đích quyến rũ, cũng đủ để cho kia một ít môn phái không ngừng xung đột, lẫn nhau tiêu diệt, lại ra tay thu khép thế lực, có hôm nay võ minh căn cơ."

Thu nương cười đến càng thêm rực rỡ: "Sĩ Khiêm, Thu di nhấc điểm ngươi một câu, ngàn vạn lần đừng nghĩ trêu nữ tử thông minh, các nàng so với ngươi nghĩ tới muốn tàn nhẫn quyết tuyệt."

Kia ít năm cô tay trung qua bao nhiêu người, chết rồi bao nhiêu người, cả cô chính mình cũng không biết, lúc sau hoàng đế yên lòng đem Đa Bảo Các đều giao cho cô tay trung, Sở phu nhân đích trượng phu không chịu được Yên Vũ Lâu hòa cô đích giao du quá đáng, cho rằng sau lưng nàng đích hoàng gia thế lực nước quá sâu, hòa Sở phu nhân cắt đứt, Sở phu nhân rời khỏi Yên Vũ Lâu lại ngộ thấy, một cái cô vốn dĩ cho rằng đời này đều sẽ không gặp lại được người.

"Sĩ khiêm, Tranh nhi hòa ta dài đến thật sự là cực giống , Sở gia muội muội nói với ta, Thu nhi càng giống, bọn họ là con trai của ta." Thu nương mắt trung mang lệ, cũng hỉ cũng bi, "Ta đương thời liền muốn đến đón huynh muội bọn họ đến, thế nhưng chưa chờ tới ta lên đường, kia chiếu cố Thu nhi đích thợ rèn liền đột ngột nổ chết ."

Cô lập tức như bị nước lạnh xối đầu, đầy ngập vui mừng đều lạnh rơi xuống đi.

Này là hoàng thượng đang cảnh cáo cô, hoàng thượng để mặc cô một cô gái nắm giữ lớn như vậy đích quyền lực, liên thông quốc khố đích Đa Bảo Các, cả võ minh đích cơ sở hòa gút, có thể nói, cô là thiên hạ trừ đi hoàng đế, duy nhất một tay nắm giữ những thế lực này người, này là vì sao?

Không chỉ là bởi vì đầu óc của nàng, càng bởi vì những này âm tư việc, người biết càng ít càng tốt, những quyền lực này, cũng chỉ có cô một cái nữ cô nhi nắm trong lòng bàn tay, cô đối với quyền lực bản thân là không cái gì dục vọng , thêm vào đối kia ít cấu kết giặc ngoại xâm đích giang hồ bại hoại đầy bụng thù hận, hoàng đế mới yên tâm, nhưng nếu cô có tư tâm đâu?

Nếu cô đem con trai của chính mình liên luỵ vào, cô có sẽ muốn lấy này khuynh thành gia nghiệp toàn bộ để cho con trai của chính mình, hoàng đế năm đó quan ngoại trọng thương, cũng tự biết tuổi thọ không lâu sau, hắn nếu như qua đời, dùng thái tử tâm tính có thể không hạn chế cô?

Gần vua như gần cọp, cô không thể đem đứa nhỏ nhận được bên cạnh đến.

Cô thậm chí không thể xuất hiện ở ban ngày ban mặt hạ, cô là kia ít lén lút đích thế lực người trông coi, là một kẻ đã chết.

Người chết, làm sao có thể đi đòi hỏi kia ít vẫn dưới ánh mặt trời đích ấm áp, những này, từ cô tiếp nhận những thế lực kia đích lúc liền biết, chỉ là khi đó, cô cho rằng mình là chết hay sống, đều đã không quá quan trọng .

"Ta không thể gặp chúng nó, chỉ có thể lặng lẽ , khiến Sở gia muội muội chăm nom Tiểu Tranh, thông qua một chút không bị người phát hiện đích biện pháp, khiến Thu nhi học được kia ít hắn muốn học đích vật, bằng không giang hồ chi lớn, nơi nào nhiều đến vậy kỳ nhân dị sĩ, vừa vặn đối một đứa cô nhi dốc túi dạy dỗ, Thu nhi hiện tại đích bản lĩnh, đều là phụ thân hắn năm đó lưu lại ta thiếp thân bảo tồn , kỹ năng bắn súng, cơ quan, bất quá hắn so với hắn phụ thân càng thông minh, giống ta."

Thu nương nhắc tới hài tử nhà mình, cực kỳ tự hào mãn đủ.

"Vốn cho rằng Thu nhi sẽ tốt như vậy hảo đích thêm, đến khi ta lại tìm cái cơ hội, khiến hắn gặp được ta thủ hạ an bài xong đích cô nương, phú đủ bình an đích sống hết đời, nơi nào biết hắn cư nhiên gặp được Diệp Hầu gia nhà đích trưởng tử."

Thiếu niên người muốn ở trên giang hồ liều ra cái thành tựu, cô cũng lý giải, nhưng.

"Sĩ Khiêm, ngươi bình tâm mà luận, nếu để cho Diệp công tử hòa Thu nhi cùng nhau vào Gia Thế, này võ minh còn có ý nghĩa tồn tại gì?"

Võ minh muốn làm chính là kiềm chế quản thắt những này giang hồ thế lực, lý giải một cái trật tự, nhưng nếu như mỗi lần đích người đứng đầu đều là một nhà một cánh, kia tất nhiên sẽ sử đến võ minh mất đi vốn tồn tại đích ý nghĩa, mà đi nâng lên một cái võ lâm thần thoại.

"Cho nên, ta khiến Trương thái y đi Hàng thành thủ , hắn năm đó thiếu nợ ta chút ân tình, hoàng thượng cũng ngầm thuận ta đích định, ta vốn là định khiến bọn họ cho rằng Thu nhi chết rồi, sau đó đem hắn làm ra đến, tìm một nhà thu xếp, tốt nhất liền đi theo Trương thái y bên cạnh, đến bắc cương đi, tránh khỏi kia ít sắp sửa lên đích mưa gió, nhưng kia Diệp công tử thật sự là, " Thu nương trầm ngâm cân nhắc dùng từ, cuối cùng bật cười, "Hiếm thấy cuồng dại."

Đông lịch mộc làm quan, Quỷ Trận làm thủ, bản thân làm mắt trận.

Dùng cả đời đi thủ một tòa mộ.

"Ta bổn không cao hứng Thu nhi hòa hắn cùng nhau, chung quy đó là một nam tử, thế nhưng gặp hắn một năm, hai năm, năm năm, mười năm, ngay cả ta đều đã dần dần mơ hồ tướng công đích âm thanh dung mạo ngôn ngữ, hắn vẫn bảo vệ Thu nhi, ta liền biết, thế gian không còn so với hắn tốt hơn đích , " Thu nương nói đến Diệp Tu, cũng không thể không cảm thán, "Kia đứa nhỏ cũng là cái thông minh tuyệt đỉnh , hắn đang nghe người ta truyền thuyết ‘ Gia Vương Triều ’ sau đó, từ đó thu tay lại, không còn ra mặt đến tranh cái này nổi bật, có luyện công đích nguyên nhân, có Gia Thế đích nguyên nhân, càng nhiều chính là, hắn biết, Vinh quốc hoàng hướng dưới, chắc chắn sẽ không dung, lại có thêm một cái ‘ vương triều ’, tốt quá hoá dở."

"Luận bản lĩnh, đầu óc tâm tính, hắn là ta mấy năm nay nhìn khắp cả giang hồ, đệ nhất nhân ngoài không làm hắn nghĩ, " Thu nương như thể mệt mỏi giống như vậy, nghiêng dựa vào trên giường nhỏ, "Diệp hầu gia sinh đích một cái hảo nhi tử."

"Thu di ngươi, khiến Tô công tử mãi vẫn ngủ ở quan trung, không nói cho bọn họ hắn vẫn còn sống, liền không sợ một khi hắn tỉnh lại, lại phát hiện Diệp Tu thay đổi tâm?"

Thế sự vô thường, thời gian mười năm sẽ phát sinh bao nhiêu chuyện?

"Hắn nếu thay đổi tâm, chẳng phải tốt hơn, Thu nhi cứ việc tái ngoài ra tìm một cô gái an an ổn ổn sinh sống, Diệp Tu hắn tuy được, nhưng lại không thể sinh." Thu nương mang mấy phần ghét bỏ đích âm u thở dài, ánh mắt ở Phương Sĩ Khiêm trên thân bỏ qua, đặc biệt từ hắn bụng dưới đảo qua.

Phương Sĩ Khiêm tự xưng là trước nay bình tĩnh, nghe thấy lời này cũng không khỏi một ngụm máu nghẹn ở yết hầu, Diệp Tu không thể sinh? ! Này còn là hắn lần đầu tiên nghe đã có người đánh giá như thế này giang hồ đệ nhất nhân, bất quá Thu di ngươi lời này nói ra, dường như con trai của ngươi liền có thể sinh cũng vậy, ta không đọc sách nhiều, ngươi đừng dọa ta!

Còn có, ngài ánh mắt kia là ý tứ gì!

C/N: Rõ ràng bên trên còn đang deep, đổi BGM nhanh thế này, ko fairrrr
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#52
35.

Ngô Việt sơn xuyên tầm dĩ biến, khước hồi yên trạo thượng Cù Đường (Núi sông Ngô Việt ta đã tìm, xuôi mái chèo về lại Cù Đường)

"Các ngươi mấy năm nay trên giang hồ đích đứa nhỏ toàn là nam tử mến nhau, ta cũng coi như là nhìn hiểu rõ , " Thu nương cực kỳ u oán đích ngước mắt, cô kia trương phân không rõ tuổi tác đích mặt mày thành công thục nữ tử đích phong vận, cũng có thiếu nữ đích xinh đẹp ngây thơ, có nộ có bi, rung động lòng người, cô là cái mỹ lệ hơn nữa hiểu được biểu hiện mình mỹ lệ người, mọi cử động đoan trang không mất phong tình, "Huống hồ, Thu nhi hòa Tranh nhi đều là đồng tính mến nhau, không có đời sau, cũng làm cho hoàng thượng không tái còn nghi vấn."

"Ta tính tháng ngày, liền biết đứa nhỏ này đích tính nết, một khi năng động liền ra tới, một cái du không nổi liền muốn xảy ra sự cố, mới khiến ngươi ở Nam Sơn bảo vệ, kết quả quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, " Thu nương nói tới khát nước, lấy chung trà nhấp ngụm trà, "Hiện tại hắn có thể qua tốt, ta liền tái không chỗ nào cầu."

"Huống hồ các quốc gia nặng võ chi phong đã thành, năm đó Diệp Hầu gia đóng giữ biên cương, hơn mười năm thời gian, Mông quốc bị cả hạ bảy thành, không dám tiếp tục nhấc lên hoạ chiến tranh, lại thù hận sâu nặng, tiên đế bị Mông quốc người trọng thương, mới số tuổi khó cửu, trong lòng cũng là không thể không hận, này hơn hai mươi năm đến, hai nước xoắn quẩy cỡ nào sâu, Mông quốc trước nay cho rằng, năm đó bại bởi ta Vinh quốc, không phải chiến chi tội, chỉ là Vinh quốc dụng binh hiểm trá, lần này nhân triều cục chưa ổn lớn tiếng vấn thiên hạ Cửu châu mười sáu quốc, ai là anh hùng?"

Nói đến chỗ này, cái này hầu như trói gà không chặt đích nữ tử khinh bỉ cười một tiếng: "Sài lang hổ báo, thiên tai nhân họa, bằng man lực hòa kia điểm thảo nguyên sói đích giả dối nhạy bén, muốn hỏi ta Vinh quốc ai là anh hùng? Dù cho tân hoàng tái thế nào ôn hòa cũng sẽ bốc hỏa tức giận, ta chỉ là phái người ở Mông quốc nói cứ thế một đôi lời, bọn họ liền theo nại không nổi ."

"Anh hùng thiên hạ lệnh, tụ anh hùng thiên hạ, cũng có thể coi là, là ta vì Thu nhi mười năm này đích một cái bồi thường, ngươi xem hắn nhưng sẽ thích?" Thu nương tràn đầy chờ mong đích nhìn về phía Phương Sĩ Khiêm, Phương Sĩ Khiêm động động có chút cứng ngắc đích khóe miệng, cười khổ gật đầu.

"Tuy luận giang hồ danh vọng, Thu nhi tất nhiên sẽ không tại đây trung, nhưng Tranh nhi nhất định ở , ngoài ra tìm cái danh mục khiến hắn cùng nơi đến liền là, " Thu nương cực kỳ thoải mái gật đầu nói, "Còn về Tranh nhi, Vân Tú tuy chưa từng thấy ta, ta thế nhưng kiến quá cô , là cái biết lạnh biết nóng, quan tâm có đảm đương đích nữ hài, Sở muội muội lúc lâm chung nói với ta , cô với ta có đại ân, hai đứa nhỏ cũng là thật lòng , có ca ca của nàng ở trước đó, ta ngược lại thật ra coi nhẹ , theo hắn các đi thôi."

Nói xong, Thu nương nhìn Phương Sĩ Khiêm, nói: "Sĩ Khiêm, ngươi là cái thông minh đứa nhỏ, tất nhiên hiểu rõ Thu di vì sao hòa ngươi nói những thứ này."

"Sĩ Khiêm hiểu rõ." Vẫn có thể là tại sao vậy chứ? Đem trung đích nặng nhẹ ghê gớm đều nói với hắn, là vì để cho hắn lấy việc này vĩnh viễn nát ở trong bụng, không thể rò rỉ nửa điểm gió tiếng, hiện tại đối với chuyện này đích người biết chuyện chỉ còn dư lại hắn hòa cô hai người, một người thông minh hiểu được thế nào từ nền tảng trên đoạn tuyệt một chuyện truyền ra ngoài đích khả năng, mà không phải đơn giản thô bạo đích giết người diệt khẩu, trả lại hắn bán một ân tình, khiến ngày khác lo toan ghi nhớ Tô gia huynh muội.

Huống hồ, cô lấy những này nói với hắn, cũng là vì nói với hắn, cô có làm sao đích thủ đoạn hòa thế lực, dù rằng cô không ở , kia ít sau lưng đích an bài có bao nhiêu?

Tiên hoàng chết bệnh, anh hùng thiên hạ lệnh, Tô Mộc Thu khởi tử hoàn sinh, năm đó Trương thái y đích đi xa hòa mình không hề vào cung, toàn bộ quá mức trùng hợp, dù rằng không nói, hắn ít nhiều gì cũng biết, tất cả những thứ này sợ đều là người con gái trước mắt này đích tác phẩm, liền vì bảo vệ con trai của chính mình.

Phương Sĩ Khiêm cả đời kính ngưỡng thiên địa, chính diện hoàng quyền, tôn trọng địch thủ, chỉ có trước mắt cái này nói cười yến yến đích nữ tử, đàm tiếu cơ biến, vì mục đích nhưng không chừa thủ đoạn nào, khiến hắn sinh ra hàn ý trong lòng.

"Tiên hoàng đi, tất là cũng không tha cho ta sống trên đời, này một thấy chớ ước là chúng ta lần cuối gặp mặt , tiên hoàng khi còn sống dùng ta nhưng cũng kiêng kỵ ta, ắt hẳn hiện tại chính là Sĩ Khiêm nhìn ta, cũng mang mấy phần hàn ý đi, " Thu nương khẽ vuốt buông xuống trước người đích tóc dài, không chút để tâm, "Cho nên nói, người a, quá thông minh cũng không ổn, Sĩ Khiêm ngươi hòa Thu di tương giao nhiều năm, Thu di sau cùng khuyên ngươi vài câu, hiếm thấy hồ đồ, có một vài lúc, nghĩ quá nhiều ngược lại không ổn, chờ ngươi đều muốn thuận lợi , lại có bỏ được hay không? Nhân sinh khổ đoản."

"Ta mệt mỏi, ngươi đi đi."

Thu nương đứng dậy đi tới lầu bên tựa song mà nhìn, Phương Sĩ Khiêm đi tới cửa khi xoa xoa trên trán đích mồ hôi lạnh, nhịn không nổi che miệng mà cười, xoay người lại đối cô kia núp ở ấm lót trên đích mèo trắng nhi nói: "Đứa nhỏ này hôm nay thế nhưng bị ta sợ đến không nhẹ đâu, bé con, bất quá hiện tại nhà hắn trung ắt hẳn có một món lễ lớn chờ hắn, ta cố ý không đem Vương gia tiểu hài nhi đến rồi đích tin tức nói với hắn, chính là vì cho hắn một niềm vui bất ngờ, ngươi cảm thấy, hắn nhưng sẽ vui mừng?"

Mèo con ngoắt ngoắt cái đuôi, rù rì ngủ đến an tường, cô bước tới đem miêu ôm lấy đến, "Bé con, ta cuối cùng có thể an tâm đi thấy tướng công , không biết hắn thấy hiện tại đích ta, nhưng còn nhận ra, hơn hai mươi năm , ta đều lão rồi."

Nói liền ngồi vào gương trước đó, quan sát mình đích trang cho phép có thể có chỗ không ổn, sau cùng hài lòng gật đầu, từ trang cỗ đích tầng lớp thấp nhất lấy ra một cái cái hộp nhỏ, ăn vào trong đó đích màu đỏ viên thuốc, lấy miêu phóng tới trên đất: "Đùa đi thôi, ta muốn nghỉ ngơi , mấy năm nay nhưng mệt chết ta ."

Lấy mình thu dọn thỏa đáng, cô liền lại quay về trên giường, cầm lấy kia bổn bị buông bỏ đích thư, thư trên dùng tú lệ đích chữ nhỏ viết 《 Bách Gia Tính 》, nhìn nhìn, trước mắt nàng mơ hồ dậy đi, hoảng hốt lại nghe thấy kia lanh lảnh đích đồng tiếng ở bên tai: "Triệu Tiền Tôn Lý, Chu Ngô Trịnh Vương, Phùng Trần Trử Vệ, Tưởng Thẩm Hàn Dương, Tô Tần Vưu Hứa ——" ("Bách Gia Tính" là văn bản ghi lại các họ phổ biến của người Trung Quốc, đôi khi trẻ em cũng dùng quyển này để học vỡ lòng)

"Sai rồi Thu nhi, là Chu Tần Vưu Hứa."

"Sai rồi ca! Là Chu Tần Vưu Hứa!" Tô Mộc Tranh chỉ Tô Mộc Thu thuận tay viết xuống đích vật, Tô Mộc Thu bỏ lại bút nở nụ cười: "Không sao, chỉ là đột nhiên nghĩ đến lúc nhỏ, mẫu thân dạy ta niệm 《 bách gia tính 》, ta tổng lấy Chu viết thành Tô."

"Ca ca còn nhớ mẫu thân đích hình dáng sao?"

"Kỳ thực cũng không phải rất rõ , nhưng ta nhớ, mẫu thân cười lên rất đẹp."

"Cũng rất tốt, chung quy ta đối mẫu thân hòa phụ thân một chút ấn tượng cũng không có chứ."

Hai huynh muội trầm mặc một lúc, Tô Mộc Thu trước tiên đánh phá trầm mặc: "Võ minh đến đích tin tức, anh hùng thiên hạ lệnh đích chuyện, cầu ngươi hòa Phương Duệ đi cùng, gần như tháng ngày liền muốn khởi hành đi."

"Ca ca ngươi cũng muốn đi cùng , phía trên kia viết, nếu cần có thể mang một người, ca ca, ngươi thế nhưng ta cần phải đích đây." Tô Mộc Tranh hôn hôn nóng nóng đích ôm nhà mình ca ca đích cánh tay, "Tuy ta cảm thấy này một tấm hoàn toàn là vì chiếu cố Chu Trạch Khải đem Giang Ba Đào mang tới."

Tô Mộc Thu bật cười vỗ vỗ Tô Mộc Tranh đích đầu: "Đừng nói như vậy, Tiểu Chu kỳ thực chỉ là không yêu nói chuyện, muốn thật nói, cũng không phải khó hiểu như vậy."

Tô Mộc Tranh le lưỡi một cái, làm cái mặt quỷ: "Biết, chỉ bất quá chung quy sẽ có sẽ sai ý đích lúc a."

"Không biết lần này đều có ai, Phương Duệ dù thế nào chắc chắn là không thấy được Lâm Kính Ngôn , Lâm Kính Ngôn ở Bá Đồ xoay chức quan văn, hiện tại đều là từ Bá Đồ nội vụ, nghe nói chúng ta muốn đến Lộ thành võ minh đích vấn đỉnh các đi trụ một trận, sau đó đi vào Ngọc Long quan, bên kia là Vinh quốc, Mông quốc hòa phục phó tam quốc giao giới chỗ, tụ mười sáu quốc võ lâm cao thủ tuyệt đỉnh, đời hiếm có thịnh hội đây."

"Võ lâm tuy lớn, nhưng này mười ba cái tiêu chuẩn trong có ai, đều có thể có cái đại khái đích suy đoán, ra vào sẽ không quá lớn."

"Ta cũng thế này cảm thấy, nếu Diệp Tu không đi, chắc chắn có hắn ."

Tô Mộc Thu nghe nói đến Diệp Tu, ý cười thanh thiển, nói đến Diệp Tu đi cũng có hơn tháng , cầm trên tay đích chuyện toàn bộ làm xong sau đó, nhàn rỗi hạ xuống, đẩy này giữa hè chói chang đích mặt trời, thiền than tiếng trong tiếng, mình cư nhiên, nhớ hắn.

Ba người ở Trần Quả không ngừng đích nói đâu đâu dặn trung thượng xe ngựa, từ khi Diệp Tu từ vị rời đi liền có chút thất vọng đích Trần Quả nhìn xe ngựa đi xa, lưu luyến không rời đích vẫn canh giữ ở ven đường nhìn, đến khi cũng lại nhìn không thấy cái bóng, mới quay đầu, kết quả quay đầu lại liền nhìn thấy Ngụy Sâm Đường Nhu bọn họ đứng thành một hàng chờ cô, sợ hết hồn: "Các ngươi lặng lẽ không tiếng đích nhìn ta làm gì? !"

"Chị chủ, lão phu nghĩ ngợi chuyện của chúng ta tình cũng có một kết thúc , chị chủ ngươi đoạn này ngày tháng thật sự là bị liên lụy với , nhân bọn họ đều không ở, chúng ta mang những đứa bé này nhi đi trong thành chơi một vòng lại trở về làm sao?"

Trần Quả nhìn khuôn mặt tươi cười của bọn họ, cũng biết bọn họ này là đang an ủi mình, trong lòng ấm áp: "Tốt! Chúng ta đi!"

"Hắc hắc, chị chủ, chúng ta đi dạo phố đích tiêu tốn?"

"Bao lớn điểm ra tức, ta đến đào chính là!"

"Hảo 嘞! Nghe thấy không, chị chủ hôm nay mời khách, các ngươi cứ việc mua a!"

"Cút cút cút, đi nhanh một chút!"

Võ minh vấn đỉnh các là võ minh tổng đàn vị trí, vấn đỉnh các đích tầng cao nhất trên mang theo giang hồ cao thủ hai mươi bốn người đích chân dung, tuy họa đến căn bản nhận không ra ai là ai, nhưng bên cạnh đích tên cửa hiệu chung quy còn là nhận thức , hiện tại, đệ nhất đích vị trí đã phóng lên che dù đích Quân Mạc Tiếu.

Vào cửa sau đó Tô Mộc Thu trực tiếp đi an bài xong đích gian phòng thu dọn vật, khiến Tô Mộc Tranh cùng Phương Duệ đi phòng khách tụ hội, Tô Mộc Tranh hòa Phương Duệ ở trong hành lang gặp được một thân một mình đích Trương Tân Kiệt.

"Xem ra chúng ta đến rất đúng lúc a." Phương Duệ cười nghênh đón, "Đúng rồi, Trương phó, các ngươi Bá Đồ lần này đến đích đều có ai?"

Trương Tân Kiệt gật đầu ứng được, ung dung trả lời: "Chỉ có ta hòa Trương Giai Lạc tiền bối, còn có Trương Giai Lạc tiền bối nhất định muốn mang tới đích Tôn tiền bối."

"Thế nào, lão Hàn không tới?"

"Môn chủ hắn muốn chăm chú vào Bá Đồ, huống hồ bắc cương biến động, ta cùng môn chủ đồng thời rời khỏi , ở cái này mấu chốt nhi có nhiều bất tiện."

"Thế này a. Bất quá Tôn Triết Bình không phải Nghĩa Trảm đích sao? Trương Giai Lạc thế này được không thật sự là!" Phương Duệ căm phẫn sục sôi.

"Võ minh không hề từng nói chỉ hạn người trong môn, Tôn Triết Bình tiền bối vốn là không muốn ý đi lần này , nhưng Trương Giai Lạc tiền bối kiên trì, chỉ đành cùng hắn đến rồi."

"Ha ha, Tôn Triết Bình này là phu cương bất chấn a phu cương bất chấn!" Phương Duệ lắc lắc đầu, vô cùng đau đớn.

Trương Tân Kiệt mặc kệ hắn này xướng làm đều giai đích hình dáng .

Đang khi nói chuyện một đám người đã đến thính trung, bọn họ vừa đến, người liền đủ, quần chúng thấy người đến, gọi ngồi xuống.

Tô Mộc Tranh nhìn một vòng, Lam Vũ đích Dụ Văn Châu, Hoàng Thiếu Thiên, Vi Thảo đích Vương Kiệt Hi, Bá Đồ đích Trương Tân Kiệt, Trương Giai Lạc, Luân Hồi đích Chu Trạch Khải, Tôn Tường, Hưng Hân đích cô mình hòa Phương Duệ, còn có Lôi Đình Tiêu Thời Khâm, Hư Không Lý Hiên, Hô Khiếu Đường Hạo, hòa Yên Vũ đích Sở Vân Tú, nhìn thấy Sở Vân Tú bên cạnh đích vị trí không, cô vui sướng đi tới ngồi xuống: "Tú Tú!"

Sở Vân Tú mặc kiểu nam nhạt sam, tóc dài cao cao buộc lên, tay trung một cái thanh trúc quạt giấy, chậm rãi quạt, thấy Tô Mộc Tranh đến rồi, liền đưa tay vừa dùng hàn khí làm mát đích trà đưa cho cô, một bên thay cô quạt gió: "Khí trời nhưng nóng, một đường chạy tới, ngươi cũng còn tốt?"

"Không sao không sao, ừ, là quả trà, Tú Tú ngươi mang đích đi."

"Biết ngươi thích."

Ngồi bên kia đích Lý Hiên tuy có thể mang một người tới, nhưng Ngô Vũ Sách hoàn toàn không lý đến hắn, sau cùng chỉ dẫn Lý Tấn tiểu tử này đến xem trò vui, giờ phút này sâu sắc cảm thấy lớn mùa hè lạnh xuyên tim, lặng lẽ rời hai người xa một chút.
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#53
36.

Lục âm bất giảm lai thì lộ, thiêm đắc hoàng li tứ ngũ thanh (Đường núi có chút bóng râm, lại thêm hoàng anh vui tai lạ thường)

Dụ Văn Châu vào lúc này đứng dậy đi: "Các vị, vừa mới ta hòa mấy vị đương gia đều thương lượng qua , ai tới lĩnh cái này đầu, Vương Đường chủ khước từ, cứ thế, liền do tại hạ chủ sự, tại trường đích có gì dị nghị không?"

"Liền ngươi liền ngươi rồi!"

"Không cái gì dị nghị, các ngươi nhìn làm liền được"

"Những thứ ngổn ngang kia đích chuyện, vừa phải do các ngươi đi quản, chúng ta nghe chính là."

"Ừ."

"Không phải như vậy, ta tuy thêm làm chủ chuyện, nhưng chân chính nắm giữ lần này công việc , là bộ Lễ phái tới đích một vị sứ giả." Dụ Văn Châu lắc lắc đầu.

"Làm quan nhi đích? !" Đường Hạo lập tức hô dậy đi, "Khiến chúng ta nghe một người thư sinh đích? !"

Mọi người nhất thời đều không nói gì , thư sinh biết cái gì? Khiến bọn họ nghe một người thư sinh , như vậy sao được? !

"Không, nghe nói, người này là Thượng thư bộ Lễ thân điểm , vẫn phí đi không ít khí lực, nói là, một cái hiểu việc hơn nữa mười phần trong nghề người." Dụ Văn Châu vừa nói vừa trầm ngâm, ánh mắt chuyển hướng đang ở hòa Sở Vân Tú xì xào bàn tán đích Tô Mộc Tranh.

Quần chúng thấy hắn đích thần sắc, cũng lập tức nghĩ tới một người, đồng loạt nhìn về phía Tô Mộc Tranh, không thể nào!

Liền ở Tô Mộc Tranh vô tội nhìn lại đích lúc, bên trong đại sảnh nghiêng đích thiên môn mành bị chọc dậy đi, một người cực kỳ không tinh thần mà đi đi vào, ngáp một cái đưa tay trên đích một tờ vật phân phát đến mỗi người trước mặt, lại lười biếng ngồi vào chủ vị, ngậm thuốc lá: "Những thứ này đều là võ minh cho , liên quan tới các quốc gia đặc phái viên hòa cao thủ đích tin tức, bao gồm bọn họ đích cuộc đời thói quen, võ công sáo lộ, các ngươi lấy về nhìn nhìn, phối hợp đích chuyện, toàn bộ an bài xong lại nói."

"Ta thao! ! ! Ngươi ai? ! ! !"

"Ngươi thế nào lại tới nữa rồi! ! ! Ngươi không phải nói về nhà sao? Xong chưa rồi!"

"Chính là."

"Bộ Lễ đích thế nào đem ngươi cho tìm đến rồi, làm cái gì này là!"

"Ngươi sẽ không lại muốn tái xuất giang hồ đi, đều lần thứ hai , ngươi cho rằng chậu vàng rửa tay là đùa giỡn chính là không phải."

"Giảng không nói để ý rồi!"

Người nào đó dùng khói cái gõ bàn một cái: "Đều cho ca ngậm miệng!"

Quần chúng nghẹn một phen, người nào đó căm giận vỗ bàn: "Các ngươi cho rằng ca nguyện ý a! Chạy một tháng con đường, mới về đến nhà, cả giường đều vẫn không bày sẵn, liền bị lão già đuổi ra ngoài rồi! Thượng thư bộ Lễ lão hồ ly kia, hòa lão già nói cái gì, tận trung vì nước, lão già đời này liền nhận bốn chữ này, không nói hai lời chuẩn rồi!"

"Ta nói rõ mất lòng trước được lòng sau, lần này ca cả binh khí đều không mang, tuyệt đối sẽ không thay các ngươi hạ trường tử , các ngươi tự cầu phúc!"

"Ngươi không phải sử quan sao, vẫn có thể trên? !"

"Mười ba người, đích xác có hậu bị một người, nói là phòng ngừa bất ngờ phát sinh." Dụ Văn Châu đúng lúc giải thích.

"Tốt nhất không cần." Diệp Tu xốc hiên mí mắt.

"Đương nhiên sẽ không! ! ! Ngươi nghĩ lên sàn đấu đều không cửa!"

Quần chúng bao gồm Phương Duệ đều tức tối cầm vật rời đi, đến xem an bài đích địa phương, chỉ có Tô Mộc Tranh đi tới trước mặt hắn, hai tay chắp ở sau lưng, khom lưng xem hắn: "Ngươi cư nhiên ngay cả ta hòa ca ca đều không nói với."

"Ca cũng thật bất ngờ a."

"Thế nào? Vẫn tiếp tục sao?"

"Ngươi nói xem?"

"Bất quá cứ như vậy, ca ca cũng không phải dùng hòa Phương Duệ một gian ."

"Đó là tự nhiên, đúng rồi, ngươi hòa Sở Vân Tú cùng nơi, nói với ngươi ca không? Hiện tại sớm chiều ở chung ."

"Ô, đợi đã đi, chờ lần này thắng, mọi người đều cao hứng đích lúc nói với hắn."

"Ừ, khiến ca có cái dự định, ngẫm lại đến khi thế nào an ủi hắn."

"Đó chính xin nhờ ngươi rồi."

Kỳ thực vấn đỉnh các thế này lớn đích địa phương, nhiều chính là an bài người đến đích khách phòng, nhưng quần chúng còn là an an ổn ổn hai người một gian, một chút không lãng phí địa phương.

Lam Vũ chỉ đến rồi Dụ Văn Châu hòa Hoàng Thiếu Thiên, vốn Dụ Văn Châu muốn đem Lư Hãn Văn mang đến va chạm xã hội, nhưng Lư Hãn Văn lại đùn đẩy nói có việc, muốn đi Vi Thảo tìm người đấu đơn, những người khác lại không đi được, Dụ Văn Châu sau cùng chỉ dẫn Hoàng Thiếu Thiên hòa một cái Lam Vũ đích đầu bếp đến, nói là ăn không quen phương bắc đích cơm canh, đến khi đến quan ngoại càng không chịu được, sự thật chứng minh hắn quả nhiên có dự kiến trước.

Tiêu Thời Khâm một người đến đây, Đới Nghiên Kì nhõng nhẽo đòi hỏi quấn hắn rất lâu, sau cùng hắn ai cũng không mang theo, triệt để đứt đoạn mất cô đích ý niệm, tương tự một người đến đây đích Đường Hạo nhưng là cho rằng không cần nhiều mang một người vướng chân vướng tay, ngược lại là trước nay mang đồ đệ đích Vương Kiệt Hi lần này không có mang Cao Anh Kiệt, mà là mang đến một cái lâu không gặp khuôn mặt.

"Lão Phương a ——"

Phương Sĩ Khiêm cười đến khiêm hòa, đối quen biết người chào hỏi, Vương Kiệt Hi bình tĩnh đích ngồi một bên, không nhìn mọi người hiếu kỳ dò hỏi đích ánh mắt: "Anh Kiệt là phải nhận lãnh Vi Thảo , nhân lúc ta không có mặt, khiến hắn chủ sự, luyện tay nghề một chút cũng được."

"Nga, ta còn tưởng rằng ngươi này là sợ mình chân trước đi , chân sau một ít người lại chạy đâu, mới cứ thế một bước không buông đích nhìn hắn."

"Diệp tiền bối nói đùa , người là nhìn không nổi ."

"Ừ, đánh gãy chân mới là lựa chọn tốt nhất."

"Diệp Tu ngươi được rồi! Đừng loạn nghĩ kế có được hay không, lui lại về, về lại lùi , ta nhìn Tô tiểu ca nhi mới chịu đánh gãy chân của ngươi đây."

"Ha ha."

Chu Trạch Khải khác gì quần chúng suy đoán đích như vậy, đem như hình với bóng đích Giang Ba Đào mang ở bên cạnh, Tôn Tường một câu đều không nói, kiên quyết cách hắn các hai đích gian phòng rất xa, hòa đã từng đích trợ thủ Tiêu Thời Khâm trụ đến một chỗ đi, Trương Giai Lạc dẫn Tôn Triết Bình, Phương Duệ nhìn những người còn lại, hai cô nương chắc chắn là ở cùng nhau , so với ở Hô Khiếu đích lúc liền rất không hợp khẩu vị đích Đường Hạo, hắn dứt khoát kiên quyết đích nắm lấy Lý Hiên: "Lý Hiên hai đứa mình một gian đi."

Lý Tấn nhìn nhà mình Các chủ bị Phương Duệ kéo đi , chỉ có thể nhún vai hòa Đường Hạo trụ đến một chỗ.

Tô Mộc Thu lấy Tô Mộc Tranh chỗ ấy đều thu dọn hảo sau đó, mới về tới phòng của mình thu dọn mang đến đích y vật, một chút bản thảo, lấp đầy bối dương nơi đích song, thông gió, sau nhà sum suê đích trúc mộc quả thật là cho này nóng bức đích khí trời thêm điểm râm mát, phương bắc đích khí trời ngược lại không giống phía nam như vậy nóng bức, chỉ là càng khô ráo, xem đến phần sau cách đó không xa có giếng nước, liền dự định lấy lướt nước rắc triều dương nơi, lại đột nhiên bị người gõ gõ song, người đến không hề có cố ý phóng nhẹ bước chân, nhưng này một bọn người người đến vào, thỉnh thoảng có chút tôi tớ đi qua, liền không có để ý, nghe người ta đến gõ song mà không phải gõ cửa, Tô Mộc Thu nhướng mày, bước tới.

Chưa chờ tới dò ra đi, một cỗ quen đích mùi thuốc lá xông vào mũi, lập tức hiểu rõ, cũng không lăng xê cửa sổ, cách cửa sổ, chậm rãi hỏi: "Ngươi thế nào trà trộn vào đến đích?"

Ngoài song cửa người nào đó thấp giọng mỉm cười: "Ừ, từ hậu viện cửa nhỏ đến , ca nhìn, gió tiếng không tính kín."

Nói, cửa sổ bị từ bên ngoài kéo dài, Diệp Tu đem bàn tay đi vào, lười biếng hỏi: "Mình nói nhảm hô không?"

Tô Mộc Thu nhìn kia gần hai tháng không thấy, ôm lấy khóe miệng, ngậm thuốc lá đấu người, ý cười dần dần tràn mi.

Kỳ thực bị đưa tới đích đều là một nhà chủ sự, võ công xuất chúng, cái gọi là rèn luyện chính là không ngừng giao thủ phối hợp, Diệp Tu quả thật chính là sẵn có đích bồi luyện, hơn nữa hắn tinh thông các cửa binh khí, Ô Thiên Cơ hắn nói là không mang, kỳ thực sớm bị Diệp phụ thu dọn vào trong cái bọc của hắn , nhưng loại này được gọi là"Tán nhân" đường lối độc này một nhà, dùng tán nhân so chiêu vô ích vào cục diện bây giờ, cho nên Diệp Tu đích Ô Thiên Cơ dẫn hòa không mang không khác nhau gì cả, hắn cũng phải cần lấy cái gì binh khí liền lấy cái gì .

Tô Mộc Thu trận này quả thật là bởi vì Tô Mộc Tranh trời nóng ăn không quen phương bắc đích đồ ăn mà ăn được rất ít, bận bịu hòa Lam Vũ mang đến đích phía nam bếp trưởng thảo luận thế nào đổi lại Phương nhi làm ít khai vị đích vật, chí ít hắn hiện tại ở Hoàng Thiếu Thiên đích trong mắt thì tương đương với ăn vặt đồ ăn, bên này bưng trà lạnh lương cao đi tới, thuận tay lên cơn Diệp Tu trong tay đích yên, vào trong miệng hắn nhét vào một quả cây táo chua: "Không cho tái lên cơn."

"Ta nói Mộc Thu ngươi hòa Vương mắt bự hỗn lâu học cái xấu , lời của hắn khoa trương quá mức rồi, chỉ do trả thù ca, quất điểm yên mà thôi, nơi nào liền cứ thế dễ dàng nhiễm bệnh!"

"Phương tiên sinh hòa Trương tiên sinh đều một bên nói."

"Bọn họ đều là tâm tạng ."

"Thà rằng tin có không thể tin không."

Diệp Tu bên này nói, đảo đảo tay trung cục đá, liền nhìn trên trường người đích khe hở đánh tới: "Tường ca nhi, chậm một bước."

"Diệp Tu ngươi kêu ai Tường ca nhi! ! !"

Ca nhi là phương bắc người thân cận hoặc giả trưởng bối kêu vãn bối , mặc dù nói Diệp Tu đích bối phận đích xác so Tôn Tường lớn ít, nhưng Tôn Tường thế nào nghe đều không thoải mái, mỗi lần bị Diệp Tu cố ý gọi, đều sẽ giơ chân.

"Cho nên ngươi quá non a, bị người kêu một câu liền nhảy lên đến, vạn nhất đối phương càng xem thường đích gọi ngươi đấy?"

"Vậy hắn cũng nghe không hiểu người ta đang nói cái gì." Tô Mộc Thu nhàn nhạt tiếp lời.

"Chúng ta có mang dịch quan ." Diệp Tu mặt đầy nghiêm túc.

"Dịch quan lại tới không được trận, cũng không thể bên này đánh, bên sân nhi trên dịch quan vẫn ở hô, ‘ Tôn Tường đại hiệp, mới đây đối phương nói, ngươi là chưa dứt sữa đích tiểu tử! ’ như vậy đi."

"Này tuyệt bức không được a, quá mất mặt ."

"Cho nên nói."

"Hai người các ngươi cái được rồi! ! !"

"Ừ, hôm nay có tiến bộ, nhịn đến hiện tại mới bạo phát." Diệp Tu bình chân như vại gật đầu, nhìn qua rất có điểm tận chức đích ý tứ.

"Đúng là." Tô Mộc Thu bình tĩnh đích nhấp một ngụm trà.

"Tiền bối cũng không cần bắt nạt Tôn Tường quá mức a." Giang Ba Đào cười ý tứ ý tứ khuyên một câu, không cái gì thành ý.

"Tiểu Giang a, chúng ta này là giúp các ngươi Luân Hồi cọ tính tình của hắn đâu, càng vất vả công lao càng lớn, các ngươi Luân Hồi thi không cân nhắc báo lại điểm vật liệu cái gì đích?"

"Tiền bối nói đùa , mọi người đều là quốc tận trung."

"Chậc chậc, này thái cực đánh ."

Tôn Tường mắt nhìn liền muốn bạo, vai bị người vỗ vỗ, quay đầu liền nhìn thấy Chu Trạch Khải gương mặt đẹp trai: "Môn chủ ngươi xem bọn hắn! Đặc biệt là Phó môn chủ, cư nhiên còn hòa Diệp Tu tên kia tán gẫu nổi đến!"

Chu Trạch Khải ngẫm nghĩ: "Ừ."

Tôn Tường coi như là hiểu rõ , hòa Chu Trạch Khải cáo Giang Ba Đào đích trạng còn không bằng mình ra mặt: "Diệp Tu ngươi có loại đến đấu đơn! Ngồi ở bên cạnh nói cái gì nói mát!"

Diệp Tu đem hạt táo thổ đến trên bàn, duỗi tay đi mò bị Tô Mộc Thu để qua một bên đích yên cái, kết quả bị Tô Mộc Thu không nhẹ không nặng đánh vào trong tay, miệng lại bị nhét vào một cái cây táo chua, càng thêm buồn rầu đích Diệp Tu thở dài: "Nhiều ngày như vậy đều ở để cho các ngươi phối hợp phối hợp, ngươi hiện tại đến hòa ca đấu đơn? Tôn Tường ta nói ngươi tiến bộ đâu?"

Nói Diệp Tu nhìn xung quanh, đi tới bên sân đích giá vũ khí trên thuận tay cầm trường mâu quay về, điên điên trọng lượng, quay đi nhìn về phía vẫn ngồi đích Tô Mộc Thu: "A, có muốn tới hay không phụ một tay?"

Tô Mộc Thu nghe vậy thả tay xuống trung chén trà, đứng lên, chậm rãi đi tới Diệp Tu sau lưng vị trí, mặt hướng Tôn Tường hòa Chu Trạch Khải, tụ trung song súng trượt tới tay trung: "Được, thua đích quản cơm."
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#54
37.

Xuân nhật du, hạnh hoa xuy mãn đầu (Ngày xuân, hoa hạnh phủ đầu)

Quần chúng chạy tới Ngọc Long Quan khi đã là cuối hạ, Ngọc Long Quan cát vàng đại mạc, đồi núi trùng điệp, từ từ vô tận, sau đó ỷ núi non trùng điệp, địa hình đơn giản cũng phức tạp, vào bắc đi liền là Mông quốc, vào đông nhưng là Phục Phó, cư tam quốc giao giới kì hiểm yếu nhét, mà giữ anh hùng thiên hạ lệnh đích quần anh hội thì ở ba người đều liên quan đến cũng đều không thể chân chính chủ quản đích màu xám khu vực —— Lục trấn.

Mông quốc đầu lĩnh chính là một cái chuyên tu mật tông đích hòa thượng, quả thực là dáng vẻ trang nghiêm, mắt mang từ bi, hiếm thấy chính là người này vì tu tập Phật học vẫn học tinh thông Hán học, cùng vinh quốc chư nhân trò chuyện cũng không gì trở ngại. Dụ Văn Châu đối ngoại trước nay ôn hòa có lễ, hòa hắn giấu diếm ky phong (lời nói sắc bén) đích lui tới vài câu, chờ quay một vòng đích Diệp Tu quay về liền cực kỳ yên tâm thoải mái đích lui về phía sau, đem giao thiệp đích vị trí tặng cho Diệp Tu.

Diệp Tu từ trên xuống dưới quan sát một phen vị thiền sư này, cười: "Xem ra chúng ta lần này có thể hoàn toàn không cần lo lắng thu lại không được tay , người xuất gia lòng dạ từ bi, gặp quốc dùng đại sư vì đầu lĩnh, quả thật là rất có sống chung hòa bình đích thành ý a."

Lời này rơi vào bốc lên này cọc giao đấu đích Mông quốc trên đầu, tại trường nhĩ lực cũng không tệ đích dồn dập nở nụ cười.

"Các chủ các chủ, ta hiện tại là thật cảm thấy, bộ Lễ đích tìm Diệp Tu đến mang cái này đầu thật sự là quá sáng suốt , không nói đừng , liền hướng hắn cái miệng này, thật sự là quá hả giận , đoạn này ngày tháng bị hắn hòa Tô Mộc Thu hai người giận đến hỏa khí toàn bộ bù quay về ."

"Thiếu Thiên, ngồi xong, vị thiền sư kia là nghe hiểu được tiếng Hán , mình bao nhiêu khiêm tốn một chút, thông cảm thông cảm."

"Ta nói, Dụ Các chủ, ngươi lời này nói ra, mình phải nói thu lại, Diệp sử mới chịu thông cảm thông cảm."

"Tiếu môn chủ lời này liền không thỏa , Diệp sử đích lời thế nhưng những câu là thật, ăn ngay nói thật thôi."

"Chân tướng hại người a, Trương phó."

Tô Mộc Tranh lui về sau mấy bước, dựa vào Sở Vân Tú bên tai nhỏ giọng nói: "Ta cảm thấy chúng ta còn là cách hắn các vài xa một chút, rõ ràng trời thu còn chưa tới, một trận khí lạnh u ám ."

Sở Vân Tú buông vai: "Nhiều ngày như vậy , vẫn không thói quen?"

"Ta cảm thấy ta vĩnh viễn thói quen không được."

Tuy Mông quốc đích Phổ Đa thiền sư vẻ mặt tường hòa, nhưng bên cạnh hắn đích gặp quốc hán tử hiển nhiên không cứ thế nghĩ, nhìn về phía chư nhân đích ánh mắt tổng mang khiêu khích hòa địch ý.

Mông quốc người phần lớn thân hình cao lớn, thể trạng cường tráng, thiên ăn dê bò thịt, trên thân có loại xua tan không đi đích mùi vị. Đối khứu giác mẫn cảm đích Tô Mộc Thu mà nói, dựa vào bọn họ ngồi vững ở là không quá thoải mái, thần tình liền chung quy sẽ có điểm mệt mỏi , tuy theo lễ phép không có che lại miệng mũi, còn là tận lực cách hắn các xa một chút. Bên tay phải hắn ngồi chính là Giang Ba Đào, nhưng Giang Ba Đào bởi vì Chu Trạch Khải tìm hắn, đã đứng dậy đến bên kia đi, Tôn Triết Bình hòa Lý Tấn bọn họ căn bản là không tới, không một người nói chuyện, phương bắc đồ ăn lại thật sự không hợp khẩu vị, nói tóm lại, rất không cao hứng.

Khăng khăng liền có người ở cái này rất không cao hứng đích cảng trên tìm được trên đầu hắn.

Bên kia vài uống rượu xô đẩy cười nói lớn tiếng đích Mông quốc người, dựa vào men say, một cái cư nhiên kháo tới, tay trung cầm sừng trâu hộc, nói năng mơ hồ cùng nhau huyên thuyên , Tô Mộc Thu nghe không hiểu, nhưng không đại diện hắn nhìn không hiểu người nọ đích thần sắc nghe không ra ngữ khí của hắn, Tô Mộc Thu nhíu mắt, thần sắc lạnh mấy phần, lắc lắc đầu, đẩy ra kia hầu như đưa đến hắn bên môi đích chung rượu, người nọ gặp hắn khước từ, lớn tiếng nói vài câu cái gì, một đám người sau lưng ứng hòa cười lên, giọng nói lớn rồi, kinh động ngồi yến hội trên đích quần chúng, Tô Mộc Thu quay đầu hướng Vinh quốc chỗ ngồi đích quần chúng vung vung tay, ra hiệu không sao.

Tùy theo thẳng người đứng dậy: "Đã Mông quốc đích bằng hữu muốn uống vài chén, tại hạ cũng không phải không thể phụng bồi, chỉ là rượu ngon không thích hợp uống nhiều." Nói liễm tụ giữ bầu lấy trước mặt mình đích đồng chung đổ đầy, "Tô mỗ lại làm một chung chi bồi được rồi."

Dứt lời giữ chung giơ tay, một hơi cạn sạch, nghiêng miệng chung hướng quần chúng ra hiệu, sau đó lấy không chung ở trên tay chuyển động, đột nhiên cười lên, trong tay một cái ra sức, chân khí quán thấu, rành rành lấy kia đồng tin đích chung rượu chấn động thành bụi phấn, làm đồng sa từ giữa ngón tay đổ xuống rơi xuống đất.

Kia ít cười đến một nửa đích Mông quốc tùy tùng như thể bị người kẹp lại yết hầu, nháy mắt yên tĩnh không tiếng.

Tô Mộc Thu cũng không để ý phản ứng của bọn họ, đạt được thanh tịnh liền lại ngồi trở lại đi, tiếp tục mệt mỏi đích chờ tán buổi, vừa muốn sớm biết nói liền như Tôn Triết Bình bọn họ như vậy trực tiếp không đến .

Này đều là chút gì vật, ăn được đi không?

Liền ở Tô Mộc Thu đối chiêu đợi đích ẩm thực sâu sắc đích oán niệm trung, giao đấu một trận một trận tiến hành rồi thêm, kia một ít thủ đô là bất quá là xem ở gặp quốc đích trên mặt đến đi cái qua trận, chân chính đích giao đấu vẫn ở vài đại quốc giữa, sau cùng liền ở Vinh Mông hai nước.

Diệp Tu không hề có lên sàn đấu, toàn bộ hành trình an vị ở hắn đích vị trí, hòa ngồi bên cạnh hắn đích Phổ Đa thiền sư nói chuyện, đương nhiên, này vị khởi đầu còn muốn hòa hắn thảo luận một chút nhân sinh đại đạo, ta phật chân lý đích thiền sư hiện tại đã không muốn ý phản ứng hắn, một gặp hắn đến liền nhắm mắt dưỡng thần.

Diệp Tu ôm cằm nhìn trên trường, thâm giác vô địch quá mức cô quạnh.

Vinh quốc sau cùng đích thắng được mặc dù có chút gian nguy, nhưng hắn các trước đây đã làm nhất chặt chẽ đích bố trí, kết quả cũng khác gì bọn họ thiết tưởng đích như vậy, Mông quốc bị từ đầu tới đuôi mãi vẫn rơi vào liên hoàn cạm bẫy hòa sát trận trung đích đệ nhất dũng sĩ sau khi kết thúc cực kỳ bất mãn căm phẫn hướng bọn họ gào thét, chẳng ngoài cũng chính là không dám hòa hắn liều cái cao thấp, dùng cạm bẫy thủ đoạn, Vinh quốc người quá mức nhát gan đê tiện loại hình , trải qua dịch quan đích mĩ hóa, loại bỏ trong đó một loạt không văn nhã đích lời giải thích, cũng như trước không lắm trung nghe.

Diệp Tu cười ha ha: "Có thể đủ ba phần lực giải quyết các ngươi, vì sao muốn dùng bốn phần lực?"

Dịch quan sát mồ hôi lạnh từng giải thích đi, đối phương trong cơn giận dữ vọt mạnh tới! Đối với Diệp Tu mặt chính là một quyền, Diệp Tu hơi động đều bất động, trên người ngửa ra sau, né tránh đòn đánh này, nhấc gối đối với đối phương mở ra đích trung phúc một kích, người đến không hổ là gặp quốc đệ nhất đích dũng sĩ, duỗi tay chống đỡ trụ, vậy mà Diệp Tu dựa vào đòn đánh này đích lực, cả người coi đây là trung tâm lăng không mà lên, đùi phải mãnh quét, một cước đá trung hắn nghiêng eo, lấy kia hai trăm cân tả hữu đích hán tử đá ra ba trượng có hơn.

Bên cạnh Dụ Văn Châu đối với liền vội vàng đem người nọ nâng dậy đến đích Mông quốc quần chúng cười nói: "Tại hạ xin khuyên ngài còn là không cần đối với chúng ta đích sử quan ra tay, hắn là chúng ta Vinh quốc đích đệ nhất nhân, hắn mãi vẫn không có hạ trường, là bởi vì liền như hắn nói như vậy, có thể đủ ba phần lực vì sao muốn dùng bốn phần lực đâu?"

Ý cười của hắn như trước ôn hòa có lễ, đoan chính quân tử, tuấn nhã như ngọc.

Vinh quốc thắng rồi, về tới Ngọc Long Quan nội đích quần chúng miễn không được phải cố gắng chúc mừng một phen, trong lòng cũng cực kỳ vui mừng đích Tô Mộc Thu đang định thả ra nháo một trận, lại bị Tô Mộc Tranh lôi kéo tay áo, sau đó nói một câu: "Ca ca, ta hòa Tú Tú cùng nhau , ngươi nhìn Tú Tú có được hay không?"

Được, thế nào không ổn, tốt lắm .

Diệp Tu đẩy lăng xê trên giường chăn bông bao lấy đến đích núi nhỏ, chậc chậc cảm thán: "Này này này, lão Tô, ngươi này là nháo cái gì ni này là, muội muội chung quy phải gả người , đối phương tuy là cái nữ hài, nhưng Sở Vân Tú cũng không tệ, ngươi này là khóc thế nào a? Vẫn trốn ở trong chăn, Tô Mộc Thu đại gia, ngươi vẫn có nhớ hay không ngươi năm nay bao nhiêu tuổi ?"

"Qua thêm mấy tháng liền ba mươi a, Tô Mộc Thu."

Tô Mộc Thu một cái vén chăn lên ngồi quỳ chân dậy đi: "Này hòa Tiểu Tranh phải gả người có quan hệ gì! ! ! Khiến Sở Vân Tú gả tới sao? ! ! !"

Diệp Tu nhìn hắn ô đến đỏ lên đích hai mắt hòa mũi, mới đây ở Tô Mộc Tranh trước mặt vẫn chống rất thỏa đáng đích hình dáng, hỏi hai người đích định, khiến Tô Mộc Tranh an tâm, quay đầu liền đem mình chôn dậy đi .

Người này a ••••••

"Yên Vũ Lâu không thể rời bỏ cô, chờ Tiểu Kiều có thể chủ sự, Mộc Tranh liền gả đi, ngươi không thể để cho Mộc Tranh cùng ngươi cả đời a."

"Ta cũng không nghĩ Tiểu Tranh theo ta cả đời, chỉ là, Yên Vũ quá xa rồi! Nếu như có người cho Tiểu Tranh oan ức thụ phải tính sao? !"

"Thôi đi ta nói, có người cho cô oan ức thụ? ! Không nói Sở Vân Tú kia cũng là bao che đến cực điểm đích tâm tính, chính là Mộc Tranh cô mình, ai dám cho cô oan ức thụ a!"

"Thế nhưng Tiểu Tranh dù sao cũng là cái nữ hài tử!"

"Người Sở Vân Tú cũng là nữ hài a."

"Ngươi rốt cuộc đứng bên kia nhi a? ! ! !"

Diệp Tu bất đắc dĩ nhìn hắn, duỗi tay đem người ôm vào trong ngực: "Này không phải nhìn ngươi không nỡ, hòa ngươi tranh cãi khiến ngươi xin bớt giận sao?" Nói vỗ vỗ Tô Mộc Thu đích bối, "Chung quy sẽ có một ngày như thế , lại không phải không trở lại , không thấy được , lại nói còn có ca bồi ngươi đây."

"Đừng khổ sở."

Chẳng dễ mà trấn an được Tô Mộc Thu, Diệp Tu lườm qua: "Mộc Tranh lúc này mới phải gả người ngươi liền khổ sở thành thế này, nếu ngày nào đó ca đi trước , ngươi phải tính sao?"

Tô Mộc Thu xoa cay cay đích hai mắt, nghe Diệp Tu hỏi, động tác trên tay ngừng lại.

Gặp lại đích gần trong thời gian hai năm, bọn họ nói qua rất nhiều, chỉ chưa từng có đề cập tới vấn đề này, như nhau đều lảng tránh , ngược lại không phải trốn tránh hoặc giả vết thương không thể yết, chỉ là không muốn đi nghĩ chuyện như vậy, mất mà lại được, đến mà phục mất, sinh lão bệnh tử. Hôm nay dựa vào lúc này, Diệp Tu mở miệng trước, Tô Mộc Thu chậm rãi lấy đã sớm nghĩ kỹ đích ý nghĩ nói ra.

"Tuy ta lớn hơn ngươi, nhưng nếu thật sự ngươi đi trước, vào lúc ấy ta cũng có thể lão đến cũng gần như , " Tô Mộc Thu ngước mắt nhìn Diệp Tu, vốn là bất mãn xoắn quẩy đích sắc mặt khôi phục bình thản, chỉ là khóe mắt vẫn mang đích đỏ, "Ngươi cứ thế lười người, đi chậm một chút, Hoàng Tuyền Lộ trên đánh buồn ngủ, lúc tỉnh lại, ta cũng tìm được ngươi ."

Về Hàng thành trên đường, Tô Mộc Thu đáp lại Sở Vân Tú đích thỉnh, đi Yên Vũ nhìn nhìn, bồi hồi ít ngày, chờ cuối cùng về tới Hàng thành khi đã đầu xuân, Hàng thành đầu xuân gió tuyết sơ nguôi, tuyết hậu tuy hàn, nhưng mặt trời mọc, cũng có ấm áp chiếu người.

Đoàn người đánh ngựa từ lão phố qua, đột nhiên không biết nhà ai lớn mật đích giang hồ nữ hiệp, từ trên lầu ném quyên hoa hạ xuống, đang rơi vào Tô Mộc Thu trên thân, đợi hắn quay đi nhìn lại, một đám tựa song mà cười nữ tử trung rõ ràng có Trần Quả hòa Đường Nhu, nhưng ném hoa đích cô nương lại không quen biết, cô nương kia hiển nhiên là biết hắn , gặp hắn nhìn sang, phóng tiếng xướng dậy đi:

"Xuân nhật du, hạnh hoa xuy mãn đầu. (Ngày xuân, hoa hạnh phủ đầu)

Mạch thượng thùy gia niên thiểu túc phong lưu? (Này thiếu niên nhà ai trên đồng kia, sao phong lưu?)

Thiếp nghĩ tương thân giá dữ nhất sinh hưu. (Thiếp muốn gửi cả thân này cho chàng)

Túng bị vô tình khí, bất năng tu (Dẫu chịu vô tình cũng không thẹn)"

Đột nhiên cô nương kia dừng một chút, "Không đúng không đúng, phải là bất tu a ~"

"Bất Tu" hài âm đích"Diệp Bất Tu" đối mặt người ta đích trêu chọc, cũng không tức giận, giương tiếng đáp lại nói: "Yên tâm, đoạn không có vô tình khí đích ngày ấy, chị chủ, có thể đi trở về ."

Nói liền trên ngựa kéo Tô Mộc Thu đích dây cương: "Ngươi nói đúng không là?"

Tô Mộc Thu vẩy vẩy roi ngựa mỉm cười trả lời: "Là, có thể đi trở về ."

Một đoạn đường phong tuyết, rồi xuân cũng về, hoa nở bên đường, chậm rãi ta trở về nhà.

C/N: 4 câu hát kia nghe cưng ghê ~~~
 

Tán Ô Nhỏ

Núp lùm đêm khuya, đu chuối bắn tỉa
Staff member
Messages
351
Likes
1,071
Location
Trong Soul Sờ-Tôn
Team
Khác
Fan não tàn của
Tô Mộc Thu
#55
Phiên ngoại

Chi tử vu quy, nghi kì thất gia (Nay em theo người, mong đời ấm yên)

Yên Vũ đích Lâu chủ Sở Vân Tú muốn thành hôn.

Chỉ bất quá cô không phải phải gả người, mà là muốn kết hôn trên giang hồ duy hai đích nữ Chưởng môn —— Hưng Hân Tô Mộc Tranh.

Tin tức một truyền ra, đừng nói là vốn không chút nào người biết chuyện, cho dù ít nhiều gì biết hai người giữa cảm tình đích đều giật mình không thôi. Tuy nói mấy năm nay trên giang hồ đích đại thần trên căn bản toàn là đoạn tụ, nhưng liền cả năm đó nổi bật nhất kính, làm người nhất ngạo, liên quan cũng tốt nhất đích Bách Hoa Tôn Triết Bình cùng Trương Giai Lạc đều không hề có thế này thoải mái thành thân đích ý niệm.

Đương nhiên, cũng có thể là liên quan tới ai gả ai cưới đạt không được nhất trí.

Kia ít dồn dập đích nghị luận không thiếu ác ý đích chửi bới, đặc biệt là kia ít đọc một bụng thư đích thư sinh. Có một cái sĩ tử uống say sau đó không biết bị ai khuyến khích đi Yên Vũ Lâu trước đó gây sự, từ âm dương thiên lý giảng đến nhân luân đại đạo, tóm lại chính là đồng tính ra mắt tất nhiên không sau đó vô đức, vui đùa một chút cũng được, lại muốn quang minh chính đại đích thành thân, quả thật trái ngược đạo lý, thiên lý nan dung.

Bị bận bịu hôn lễ công việc đích Sở Vân Tú nghe thấy vững vàng, này vị trước nay không cái gì phong mang đích nữ các chủ lần này tựa hồ liền không tốt như vậy nói chuyện , điểm hắn đích huyệt khiến hắn ở Yên Vũ Lâu ngoài đứng hai ngày một đêm, không khen người tiếp cận, sau cùng mới đi tới này đã vừa mệt vừa đói hầu như ngất sĩ tử trước mặt, cười lạnh nói: "Ngươi nếu như tìm một chỗ mình từ từ nói, thiên hạ này chi tập thể tự nhiên không chặn nổi xa xôi chi miệng, nhưng ngươi đã có lá gan chạy đến ta Yên Vũ Lâu đến đây nói, kia ắt hẳn là cho rằng ta Sở Vân Tú là cái dễ ức hiếp đích?"

Tuấn lệ duyên dáng đích Yên Vũ Lâu chủ ngắm nhìn bắt tay trung đích thanh quạt nan, cũng không quản này men say tiêu giảm sau đó đã sớm hối hận người, chỉ là cười khanh khách đích vây quanh hắn đi một vòng: "Ngươi cùng ta nói âm dương thiên đạo, ngày đó đích chia âm dương trước đây lại là thế nào? Ngươi cùng ta nói luân lý cương thường, kia Phục Hy Nữ Oa Nhân tộc chi thánh phải chăng huynh muội ra mắt? Còn về không sau đó, các ngươi không phải đều nói, lão ta lão cùng với người chi lão, ấu ta ấu cùng với người chi ấu, ngươi thê ta tỷ, ngươi tử ta chất sao? Hiện tại lại đến trước mặt của ta mà nói một nhà chi tính? Huống hồ ta Sở Vân Tú vốn là cái nữ tử, nhấn các ngươi lời giải thích, chính là cái không sau đó . Vô đức, điểm này ta ngược lại thật ra nhận, ta đích xác vô đức vào người, nhưng ngươi lại có đức cho ta?"

"Ta bổn không tâm tư để ý đến ngươi người như vậy, bất quá hôm nay đừng ngại giết gà dọa khỉ, ta việc vui đã gần, không thấy huyết quang, nhưng này không đại diện ta không chuyện xảy ra sau đó tính sổ, chung quy ta nhưng không phải các ngươi những này lòng dạ rộng rãi đãi người dùng đức , " Sở Vân Tú thoáng dừng, tựa hồ cực kỳ chần chờ phun ra hai chữ, "Quân tử? Bất quá là cái trợn mắt tất báo đích tiểu nữ tử."

"Cho nên, ngươi nếu như đích xác hận đời, có thể đến bộ Lễ hộ bộ bộ binh đi vào hô thế phong nhật hạ, nếu như sơ ý một chút tấu lên trên cũng nhưng gặp ngươi một lòng trung can . Còn về ta đích việc hôn nhân, ngươi thích nhìn liền nhìn, không thích nhìn liền đem cửa đóng lại, này Lưỡng Giang chi đích quá lớn, còn không đến mức không tha cho một phương thanh tịnh, là cũng không phải?"

Làm Tô Mộc Thu nghe đến tin tức này đích lúc, Tô Mộc Tranh cười đến thoải mái, Tô Mộc Thu thở dài, nhận.

Dù rằng Tô Mộc Thu hận không thể một ngày bài làm hai ngày qua, hôn kỳ còn là không thể tránh khỏi đích đến . Diệp Tu từ mẫu thân hắn bên kia muốn tới hỷ phục, Hầu phủ phu nhân khiến người bỏ ra thời gian ba năm, dùng quý báu đích tơ lụa, Tô Hàng hai đích tốt nhất đích thêu nương thêu đích long phượng trình tường, sợi vàng nạm châu, cả mỗi một cái góc viền đều ép xuống kín kín cẩn cẩn, ám xăm liên tục minh thêu, hoa lệ đến chói mắt, mặc ở Tô Mộc Tranh đích trên thân, vẽ lên tân nương đích đang trang, ngoái đầu nhìn lại ngoảnh nhìn, nhất thời thiên quang đều ảm đạm, hoa y đều chỉ có thể trở nên mặt của nàng sắc, nghiêng nước nghiêng thành.

Một đêm không ngủ đích Tô Mộc Thu bận rộn đến chân không chạm đất, nhấn đưa gả đích quy củ, tân nương nhà người là không thể đi theo , chỉ có thể ở nhà mình trung mang lên yến hội, mắt nhìn muội muội liền muốn xuất môn, hắn lại luôn cảm giác có cái gì không an bài thỏa đáng, một chuyện muốn hỏi trên ba bốn lần, Diệp Tu cũng bị hắn mang làm liên tục, nhưng Diệp Tu có thể thông cảm hắn tâm tình bây giờ, cho nên hiểu lắm ánh mắt đích không có ở này đương lúc nói cái gì chọc giận hắn lại càng không cao hứng .

Thật chờ xuất môn đích đã đến giờ , Tô Mộc Thu ngược lại yên tĩnh lại, nhìn mời tới đích Phúc Thọ song toàn đích bà bà thay muội muội chải lên đầu, mình dựa vào cạnh cửa, sững sờ đích xuất thần.

Diệp Tu đi tới nhè nhẹ đẩy hắn một phen: "Phát cái gì ngốc?"

Tô Mộc Thu nhìn Tô Mộc Tranh, đột nhiên liền cười: "A Tu, cho tới hôm nay, ta mới phát hiện, Tiểu Tranh đã lớn như vậy ."

Kia cái lúc nhỏ, mặc hàng xóm nương tử giúp làm đích bố y, đi theo hắn sau lưng, dắt tay hắn, nhè nhẹ mềm mại đích gọi hắn"Ca ca" đích đứa nhỏ, đảo mắt, đã trưởng thành hiện tại thế này mỹ lệ.

Cũng đến , rời khỏi hắn đích lúc .

Hắn đêm qua mãi vẫn không ngủ, nghĩ Tiểu Tranh ở bên cạnh hắn đích lúc, mẫu thân vẫn ở khi, mình lần đầu tiên nhìn thấy muội muội, còn chưa có nẩy nở đích trẻ con, bà tử hài hắn, nói muội muội có xinh đẹp hay không, kỳ thực vừa ra đời không bao lâu đích đứa nhỏ nơi nào sẽ đẹp đẽ, hắn lại cảm thấy, rất đẹp.

Khi đó phụ thân đã không ở , mẫu thân mang hai người bọn họ cái, hắn giúp nương mang muội muội, đến khi nhà trung đột biến, hắn ôm Tiểu Tranh bôn bôn ba ba, lưu lãng tứ xứ, cô chưa từng có lĩnh hội qua cái gì là phú đủ đích sinh hoạt, nhưng vẫn đều là mãn đủ , mặc dù là ở Dục Anh Đường trung bị giam bị khi đói bụng, cô cũng chỉ là ngoan ngoãn đích lôi kéo tay hắn, hỏi, ca ca ngươi lạnh không? Ngươi ôm Tiểu Tranh liền không lạnh .

Còn nhớ có người bắt nạt Tiểu Tranh, nói, ca ca ngươi sớm muộn không cần ngươi, ngươi chỉ là cái trói buộc, không có ngươi, ca ca ngươi sẽ trải qua thoải mái hơn. Hắn đem những người kia toàn bộ đánh một trận, ngày đó quay về trên đường, Tiểu Tranh mãi vẫn cầm lấy tay hắn, nghiêm túc nói, ca ca sẽ không không cần ta , ta không có chút nào tin tưởng bọn hắn , cho nên ca ca không nên tức giận .

Hắn từ Dục Anh Đường bò tường lúc chạy ra, cũng không biết phải đi đâu, có thể hay không bị tóm lại, trời đổ tuyết nhỏ, hắn cõng lấy không nhúc nhích đích Tiểu Tranh, mãi vẫn mãi vẫn đi về phía trước, Tiểu Tranh dùng nho nhỏ đích tay áo che ở trên đầu hắn thay hắn che tuyết.

Từng tí từng tí, hắn toàn bộ nhớ.

Bọn họ đều nói, là hắn đối Tiểu Tranh được, tái làm sao gian nan đích lúc đều không hề từ bỏ em gái của chính mình, vẫn cung cô đọc sách biết chữ, dạy nàng võ công. Kỳ thực, bọn họ căn bản là không biết, làm một cái trưởng thành sớm đích đứa nhỏ đối mặt bên ngoài đích mưa gió khúc chiết, lòng người dễ thay đổi đích lúc, hắn cũng là sẽ sợ sẽ hoang mang , là Tiểu Tranh bồi hắn dựa dẫm hắn, hắn mới sẽ trước sau kiên trì đi tới.

Bởi vì hắn không phải một người, hắn còn có một người muội muội muốn chiếu cố.

Hiện tại, muội muội đã không tái cần hắn đi chiếu cố , sẽ có một người khác hòa cô bảo vệ nâng đỡ đến già, quan trọng nhất chính là, đó là muội muội thích người, Ttểu Tranh cũng hy vọng có thể hòa cô qua cả đời.

Đó là cô đích hạnh phúc, cô có thể hạnh phúc, làm ca ca đích còn có cái gì bất mãn đâu?

Diệp Tu ôm vai hắn, an tĩnh đích bồi hắn nhìn tân nương cuối cùng che lên khăn voan.

Trần Quả đỡ Tô Mộc Tranh đi tới, vượt qua ngưỡng cửa, Tô Mộc Thu đã chờ ở ngoài cửa , ngồi xổm người xuống lấy Tô Mộc Tranh cõng đến, Tô Mộc Tranh nằm ở trên lưng hắn, khẽ run lên, nhuộm phượng hoàng hoa trấp đích móng tay đỏ tươi, siết chặt ôm Tô Mộc Thu đích cổ, nhè nhẹ gọi một tiếng: "Ca ca."

Ngữ âm mang tỉ mỉ đích nghẹn ngào.

"Cô dâu cũng không thể khóc, ngoan."

"Cô dâu là không khóc , ngươi quả thật là khóc bù lu bù loa đích a." Nghe cổ xuý tiếng xa, Diệp Tu liền nhìn thấy Tô Mộc Thu lén quần chúng trở về phòng, đỏ cả mắt.

Tô Mộc Thu cầm lấy Diệp Tu đích tay, không nói gì, chỉ là nước mắt rốt cục vẫn là rớt xuống.

Diệp Tu thở dài, ôm lấy hắn, đem hắn đích đầu đặt tại mình trên vai: "Được rồi được rồi, khóc đi, ca không chê cười ngươi."

"Không ai nhìn thấy, ngươi khóc đi."

Tô Mộc Thu dựa vào Diệp Tu, giọng nói ngột ngạt có chút khàn khàn: "Cút, ngươi mới khóc."

"Ừ, ngươi là hai mắt vào hạt cát ."

"Cớ gì? Lừa gạt tiểu hài nhi ni a."

"Nhưng không phải là dỗ dành tiểu hài nhi sao?"

Diệp Tu cười lên, nghiêng đầu hôn một cái hắn khóe mắt, vẫn tí lệ ý đích mặn.

Tô Mộc Thu chết sống ôm Diệp Tu, không nói gì .

"Ca đích y phục đều bị ngươi khóc ướt a."

"Lát nữa đổi một kiện."

Kề sát ở ở khóe mắt đích hôn chuyển tới bên môi: "Đã khóc là tốt rồi, lớn nam nhân một cái, tiền đồ đâu?"

"Đó là ta duy nhất đích muội muội."

"Biết, biết, kia cũng là ca muội muội có được hay không."

"Mộc Tranh sẽ sống rất tốt ."

Tô Mộc Thu ngước đỏ đỏ đích hai mắt, tức tối một ngụm cắn ở Diệp Tu môi dưới trên, thật hạ miệng khi lại không nỡ ra sức, chỉ là hận hận nghiến răng.

Diệp Tu liền bị cắn đích môi dưới, tỉ mỉ đích hôn ngực trung người, hôn đến dỗ dành mà ôn nhu.

"Đã nói, còn có ca bồi ngươi đâu, cả đời đều bồi ngươi."

"Ai cần ngươi bồi!"

"Không cần? Không cần cũng đã muộn a, " Diệp Tu vuốt Tô Mộc Thu đích sau gáy, ngón cái chậm rãi ma cọ hai gò má của hắn, cười thở ra đích khí lộ ra hai người đích hô hấp, "Ngươi là ca đích tức phụ nhi a."

Lần này Diệp Tu không chờ hắn cãi lại, trực tiếp dùng hôn giam phong.

Hay là bởi vì thời tiết, hay là bởi vì bầu không khí, đương nhiên, Diệp Tu lúc sau hồi tưởng lại, cảm thấy càng nhiều là bởi vì Tô Mộc Thu cặp kia mịt mờ chưa khô nước mắt ý đích hai mắt.

Này là hắn lần đầu tiên nhìn thấy Tô Mộc Thu khóc, tuy không có tê tâm liệt phế , hơn nữa còn đang không ngừng đích cãi nhau, nhưng nước mắt một giọt một giọt rơi xuống, rơi vào trên vai hắn, nói không ra đau lòng.

Hắn vốn chỉ là xuất phát từ an ủi đích hôn, nhưng dần dần mang tới một chút không thể nói nói đích ý vị, động tác trên tay cũng càng thêm khác người.

Hắn vốn là nghĩ dừng lại , chung quy này là Mộc Tranh đích tiệc mừng, bên ngoài còn có một cặp tân khách chờ, lão Ngụy hòa Phương Duệ bồi chị chủ Đường Nhu đi Yên Vũ đưa gả, phụ trách ứng đối đích chỉ có tiểu Kiều, La Tập hòa Tiểu An, căn bản không thể hy vọng Bánh Bao, chớ đừng nói chi là Mạc Phàm .

Tuy rất không nỡ.

Kết quả Tô Mộc Thu cắn ở trên vai hắn: "Ngươi không phải nói ta là ngươi tức phụ nhi sao, sợ ?"

Sợ? Hắn Diệp Tu khi nào sợ qua?

Những người kia liền bỏ đi, dù thế nào hắn cũng không phải lần đầu tiên phớt lờ bọn họ .

Mà đổi thành Tô Mộc Thu hồi tưởng lại, đại khái chỉ có thể đổ cho quá yếu lòng hòa nghĩ quá nhiều.

Hắn vốn là cực kỳ quẫn bách , đối với tình hình hắn không hề lảng tránh, chỉ là hắn hòa Diệp Tu giữa cảm tình như nước chảy dài, ôn hòa nhưng không có loại kia niên thiếu một chút đã nhiên đích nhiệt liệt, thêm nữa hai người công lực cực sâu, đối tự mình đích khống chế cũng đến đỉnh hào, vào tình nhìn đến rất nặng, đối muốn ngược lại phai nhạt.

Nhưng nhìn nằm ở trên người hắn điều chỉnh hô hấp người, hắn nhắm mắt lại cũng có thể miêu tả ra đường nét đích gương mặt, một câu"Tức phụ nhi" , do dự nhiễu răng, khiến hắn không khỏi hồi tưởng lên năm ấy bên hồ, không có tinh nguyệt đích buổi tối, nhoài trên người hắn đích thiếu niên mắt trung xán lạn ánh sáng, cùng với theo sau mà đến , bất ngờ đích mười năm ly biệt.

Như vậy ôn nhu mà vui sướng đích quang nửa điểm không có tiêu tan, ngưng tụ ở hắn đuôi lông mày đáy mắt, ở này ly biệt vừa nặng gặp đích năm tháng trung, ở hắn một lời cười một tiếng trung.

Bọn họ vốn là đã là như nhau đích cốt nhục.

Nghĩ thế, hắn cũng thoải mái , thả ra .

Nhưng vẫn có chút nghiến răng, vì thế một ngụm cắn ở Diệp Tu trên vai, nửa là trào phúng nửa là khiêu khích, lại cất giấu tràn đầy đích đều là tình ý.

Ngươi nói, ta là ngươi tức phụ nhi, đó chính coi như thế đi.

Hai người đối với đối phương đích hô hấp cảm thụ cũng giải tới cực điểm, cả tình hình đều có chút không nhanh không chậm đích khoan thai, Tô Mộc Thu cởi mình hòa Diệp Tu đích dây cột tóc, để mặc sợi tóc xõa xuống, đứng dậy vượt ngồi vào trên đùi hắn, liền đối phương luồn vào vạt áo trong đích cánh tay thoáng nghiêng người, đồng thời cũng lấy mình man mát đích tay từ Diệp Tu cổ áo tiến vào, hắn kia kéo dây nắm ám khí đích tay, ngón tay cực kỳ mẫn cảm, có thể tùy tiện nhận ra trên người đối phương đích vết thương, đợi tìm thấy hậu tâm nơi đích thương khi, cả người đều thoáng dừng, ngột ngạt thân đích yết hầu động động, khàn khàn hỏi: "Ai thương đích?"

Diệp Tu lấy hắn y sam nửa thốn, tay xuôi hắn lưu thủy đích eo tuyến lưu cả, nghe đến hắn hỏi, hôn môi hạ xương quai xanh, một bên trả lời: "Người ta đều thoái ẩn ." Nói tay trực tiếp liền hướng hạ tìm thấy trên đùi hắn, tiểu thương đích mắt bốc lên mấy phần lười biếng tận xương đích ý cười, cắn ở Tô Mộc Thu yết hầu trên, răng nanh kiềm hầu kết, dẫn tới đối phương cố nén đích than lọt mấy tiếng.

Tô Mộc Thu đích giọng nói trước nay nhu hòa, mang mát lạnh đích gió mát tiếng giòn, hòa hắn đấu võ mồm khi thoáng tăng cao giọng điệu, liền có mấy phần côn núi ngọc nát, nước chảy kích thạch đích thanh vượt, giờ phút này động tình sau đó như nhuốm sa tin, từng viên một ma sát sinh ra nóng ý hòa thực cốt đích tiêu hồn ý vị.

Hai người đích y vật bị không ngừng ném xuống đất, liên quan Tô Mộc Thu trên cánh tay cột đích ám tiễn, đều bị Diệp Tu dùng răng cắn khởi động máy chụp, môi lưỡi khẽ hôn liên quan liếm láp, từ hắn cánh tay trước đến bụng dưới, ngẫu vừa ngẩng đầu, liền thấy Tô Mộc Thu che hai mắt, tựa hồ có hơi không chịu nổi thế này cọ người đích tiết tấu, mà không nổi thở hổn hển.

Diệp Tu kéo dài hắn che khuất gương mặt đích cánh tay, lật người lấy hắn cả người đặt ở dưới thân, đùi phải đưa đến hắn hai chân , nhấc gối hướng lên cọ cọ, Tô Mộc Thu một cái cắn vào mình đích môi dưới, mang mấy phần tức giận đích nhìn về phía đột nhiên thêm nhanh động tác đích Diệp Tu, Diệp Tu thân hắn có chút bốc hỏa đích hai mắt, nơi cổ họng cười tiếng chấn động: "Không chịu được ?" Ngón tay miêu tả dưới chưởng ngũ quan mặt mày, tiến đến hắn bên tai ngậm vành tai, càng thêm chước người đích hô hấp nhiễu loạn vạt tai, "Lúc này mới chỗ nào đến chỗ nào."

"Ngươi thật giống như hiểu lắm a!" Tô Mộc Thu cuối cùng phát hiện không đúng chỗ nào , nghiến răng nghiến lợi đích từ răng hàm trong bỏ ra một câu.

Diệp Tu một mặt vùi đầu muộn cười, một mặt lấy mình nội y đích đai lưng cởi, chống ít đến, đem sau cùng thiếp thân đích y vật đều ném tới một bên, "Cái này phải hỏi mình muội muội."

Da thịt dán vào nhau, trần trụi đối lập, chỉ có tứ chi tương giao, thanh tia tướng triền.

Bị ôm lấy eo nửa nằm nửa quỳ người, chết sống cắn môi, không chịu phát sinh nửa điểm giọng nói, tay nắm hai người cửa hiệu ở một chỗ bàng như tơ lụa đích tóc dài, như căng đến mức tận cùng đích cung, quật cường yếu đuối, cũng cường nhận khó nhịn.

"Khổ sở cứ nói." Diệp Tu nhè nhẹ liếm hắn môi dưới trên đích dấu răng, nằm ở trên lưng hắn, cho dù đến thời điểm như thế này, cũng như trước khắc chế không hề phóng túng, ôn nhu quan tâm đối phương đích cảm thụ.

Tô Mộc Thu ngẩng đầu lên, tuyết cũng vậy đích màu da sớm đỏ, trên thân loang lổ điểm điểm đích vết tích nhất thời ngược lại không nổi bật, cúi thấp xuống mí mắt, liếc từ sau lưng đưa qua đến đích đầu liếc, để mặc hắn tỉ mỉ nhất thiết đích hôn vai cổ, duỗi tay khẽ vuốt hắn sau não đến cần cổ buông xuống đích tóc dài: "Sợ cái gì, ngươi cứ đến."

"Đây chính là ngươi nói ."

Đối với sau đó đích ký ức, Tô Mộc Thu chỉ mơ mơ hồ hồ nhớ bên giường lay động đích giường thơm, bị hắn trảo loạn thành một đoàn đích ga trải giường hòa chập trùng lên xuống, nhưng thủy chung không hề rời khỏi đích ấm áp, toàn thân giống bị ném vào lấy lái chưa lái đích trong nước nóng, không đáng nói khó thụ, nhưng cũng không tính sướng ý, chỉ cảm thấy cốt tủy hồn đều bị người từng tấc từng tấc lái, một chút thôn thực, cả mình nói cái gì đều không nhớ .

Chỉ còn một đoạn hồn tiêu.

Sau cùng uể oải đến mức tận cùng, chỉ thấy người nào đó cọ gò má của hắn, thấp càng ung nhã đích giọng nói ở bên tai từng lần từng lần một ghi nhớ:

Mộc Thu, Mộc Thu, Mộc Thu.

Ngậm lấy tình hình chưa hiết đích dư vị hòa mấy phần ngày thường không thể thấy đích si triền san đủ, nghe, mà như là đang làm nũng .

Bị mình đích liên tưởng làm hết nói một lúc, Tô Mộc Thu cánh tay dài bao quát ôm lấy hắn liền ngủ thiếp đi .

Chờ Tô Mộc Thu lúc chạng vạng tỉnh lại đích lúc, mình quanh người đã bị dọn dẹp xong , trùm vào nội y dựa vào Diệp Tu trong ngực, Diệp Tu chống sau gáy, một tay đặt ở bên hông hắn, nhìn ngoài cửa sổ, gặp hắn tỉnh rồi, cánh tay dùng mấy phần khí lực, lấy hắn ôm lấy: "Bên ngoài trời mưa ."

Mưa bụi mang ý man mát hòa cỏ xanh bùn đất đích cây cỏ khí bay vào đến ít, chợt có rơi vào trên người hắn , hơi lạnh thấm lòng người phổi.

Tô Mộc Thu còn chưa có triệt để hoàn hồn, từ trong lỗ mũi đáp lại một tiếng.

Bên tai truyền đến khẽ cười, "Phỏng chừng Mộc Tranh bọn họ muốn trước là dừng lại tránh mưa ."

Tô Mộc Thu lần này triệt để tỉnh rồi, mở mắt ra, chống đến ít nhìn ngoài song cửa: "Cũng còn tốt vũ không lớn."

"Dùng cước trình của bọn họ, hơn nửa ngày hạ xuống, ắt hẳn đã rời hàng thành đến hưng thành , không lo không chỗ ở túc, hơn nữa có lão Ngụy người kia tinh ở." Diệp Tu không chút để tâm đích nói tiếp.

Tô Mộc Thu vốn là trên thân không khí lực gì , nghe nhắc tới Tô Mộc Tranh đi đến chỗ nào càng không nhấc lên được kính, hỗn loạn dự định ngủ tiếp, Diệp Tu cầm chăn mỏng che ở trên người hai người, gặp hắn lại muốn ngủ, thay hắn dịch dịch góc, hôn một cái hắn trán: "Ngủ đi, qua tháng này, mình đi Yên Vũ nhìn cô."

Tô Mộc Thu không có phản ứng, Diệp Tu cho rằng hắn đã ngủ thiếp đi , nửa buổi, đột nhiên trong tay căng thẳng, bị hắn nắm chặt, trong ngực nhè nhẹ truyền đến một tiếng"Ừ" .

C/N: Oimeoi, xong rồi xong rồi :tung hoa tung bóng: Còn vài chỗ vẫn phải sửa thêm nhưng hoy, hãy kệ đi, mị bắt đầu đi trả nợ tiếp _( :3JL )_
 
Last edited:
Messages
1,997
Likes
1,745
Team
Bách Hoa
Fan não tàn của
Nhìn hình
#57
Giác xa sa tấn phát ti xuyên nịnh, bồng đạp chướng tiền tẩu phong vũ (nếu ai biết đây là bài thơ nào của thi sĩ Tô Thức xin báo cho em, em thực sự tra ko nổi OTL)
Đây là bài Vu Tiềm Nữ của Tô Thức Đông Pha, nói về vẻ đẹp của một cô gái quý phái chốn dân dã, trong có câu Váy xanh áo trắng chân thon không giày, phi bay cưỡi gió đạp mây; lại nói về phu phụ xuất thân cao quý, phong thái hơn người nhưng sống nơi đạm mạc, nhìn thấy như vậy, nhân gian này còn chi mỹ cảnh, tranh giành đấu đá đều là phù du. Đầu chị đang điên, nghĩ nói về Tô cơ, nhưng chắc cũng nói Tô quân.

Đợi bớt điên chị quay về đọc tiếp T_T
 

Yamabuki Hakurone

Farm exp kiếm sống
Messages
76
Likes
112
#58
Đây là bài Vu Tiềm Nữ của Tô Thức Đông Pha, nói về vẻ đẹp của một cô gái quý phái chốn dân dã, trong có câu Váy xanh áo trắng chân thon không giày, phi bay cưỡi gió đạp mây; lại nói về phu phụ xuất thân cao quý, phong thái hơn người nhưng sống nơi đạm mạc, nhìn thấy như vậy, nhân gian này còn chi mỹ cảnh, tranh giành đấu đá đều là phù du. Đầu chị đang điên, nghĩ nói về Tô cơ, nhưng chắc cũng nói Tô quân.

Đợi bớt điên chị quay về đọc tiếp T_T
Tô quân... em đang nghĩ đến Tô mỹ lang nạ