Diệp Hoàng Diệp - Muốn cùng anh PK cả đời

Messages
3
Likes
10
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Thần~
#1


"A... Nói như vậy, anh là dự định một năm rưỡi sau đó mới trở về? Một năm rưỡi, ông anh quá dữ rồi?" Hoàng Thiếu Thiên tỏ ra thán phục. Tuổi thọ nghề của các tuyển thủ e-sport tương đối ngắn, tên này có thể đến 25 tuổi mà vẫn tài năng như thế đã là chuyện cực kỳ hiếm thấy, lúc này còn dám bỏ ra một năm rưỡi, quả thực đi ngược lại với quy luật tự nhiên mà.

"Ha hả, chú chờ anh về ngược đãi chú đi" Diệp Tu nói.

"Móa, sao ông anh chảnh quá vậy?" Hoàng Thiếu Thiên kêu lên.

"Ồ vậy thành tích solo giữa hai đứa mình là bao nhiêu ha?" Diệp Tu hỏi.

"A... Khí trời tối nay thật không tệ nha" Ánh mắt Hoàng Thiếu Thiên chuyển hướng về phía ngoài cửa tiệm net chỉ thấy màn đêm đen đến không thấy gì cả.

Sau một hồi đờ mặt ra nhìn, ánh mắt Hoàng Thiếu Thiên quay về, vẻ thâm tình trịnh trọng: "Nhất định phải trở về."

"Còn cần chú nói sao?" Diệp Tu nói.

"Có chuyện gì khó khăn cứ nói với tui." Hoàng Thiếu Thiên nói rất nghiêm túc.

"Vậy trả anh thanh Kiếm Quang Hấp Huyết đã, còn có, mười đồng hai tiếng xài máy nữa." Diệp Tu nói.

"..." Kẻ nói nhiều rốt cuộc cũng hết biết nói gì một lần.

----
Cứ đọc lại đoạn này, mình đều không tự chủ được mà mỉm cười.

Đêm hôm khuya khoắt, mùa đông lạnh thấu xương, chưa kể còn cả việc bị fan phát hiện tập kích, mặc dù luôn miệng phàn nàn các loại, Hoàng Thiếu Thiên vẫn ngoan ngoãn chạy tới quán net để giúp người kia phá một cái phó bản cỏn con.

Câu 'một trận của tui trên dưới vài chục vạn mà phải đánh giúp anh cái kỷ lục' kì thực không phải nói suông, khu 10 là khu chủ yếu dành cho tân thủ, tuyển thủ chuyên nghiệp lại nhúng tay vào kiểu gì cũng bị kiểm điểm dữ dội.
Không kể đến người đạt tới đẳng cấp đại thần như Thiếu Thiên, nếu chẳng may bị phát hiện, chắc chắn sẽ bị quần chúng lên án, nhân khí của thằng bé đặc biệt sẽ vì thế mà ảnh hưởng nghiêm trọng.

Mỗi khi nhớ tới chi tiết ấy, tim mình đều là một mảnh ngọt ngào, tâm mềm như nước. Kiếm Thánh nhà chúng ta đáng yêu như thế đấy, dịu dàng như thế đấy, rõ ràng lúc nào cũng mắng "Dựa vào dựa vào dựa vào! Vì cái gì tui phải giúp anh?", cuối cùng lại mặc kệ hậu quả, không tự chủ được cầm thẻ tài khoản lén lút đi tìm Diệp Tu.

Mặc dù mình theo rất nhiều cp, Hàn Diệp, Chu Diệp, Vương Diệp, đú luôn cả Dụ Diệp, Tán Tu; nhưng để nói thật sự là chân ái một đời, thì chắc chắn đó phải là Hoàng Diệp.

. . .Trong khi mọi người nghĩ cuộc đời đánh giải của anh cứ thế chấm dứt, những thành tích huy hoàng kia rồi sẽ chìm lắng xuống theo thời gian, thì Hoàng Thiếu Thiên, là người duy nhất chạy tới an ủi Diệp Tu khi anh giải nghệ, cũng là người đầu tiên kiên quyết nói với anh "nhất định phải trở về".

Đêm khuya, trời lạnh. Bất quá hai vị đại thần cấp bậc cao nhất tại vòng tuyển thủ chuyên nghiệp, hai nam nhân đang đứng ở đỉnh cao nhất Vinh Quang ngồi trong quán net, vào giờ phút ấy vui vẻ cùng nhau phá một cái phó bản Mai Cốt Chi Địa.

Hình ảnh Diệp Tu an tĩnh một bên hành hạ người chơi, đồng thời ỷ lại vào tốc độ tay còn nhanh hơn tốc độ miệng chat với Thiếu Thiên, hai con người hai màn hình, thật sự ấm áp đẹp không cách nào tả nổi.
Hint của hai người còn rất rất nhiều, nhưng trong đêm đông lạnh lẽo hôm ấy, mới thực sự là ngọt ngào nhất, lãng mạn nhất - một kiểu ngọt ngào lãng mạn mà chỉ game thủ mới có. . .

Lam Vũ bại bởi Hưng Hân ở vòng tứ kết, Dụ Văn Châu gọi cậu đi về, Hoàng Thiếu Thiên lại nói muốn ở lại thêm nữa, cầm vé máy bay tới thành phố S cười bảo, muốn đợi nhìn thấy vẻ mặt thảm bại khi thua của Diệp Tu, rồi sau đó cười nhạo một phen.

"Nếu không đợi được thì sao?"

"Không đợi được, vậy không còn cách nào khác để cho hắn tiếp tục đắc ý thôi."

Đó là khoảnh khắc mà cảm xúc của Hoàng Thiếu Thiên được bộc lộ một cách tự nhiên nhất, câu nói đã khiến mình lập tức rơi vào đảng Hoàng Diệp không thèm suy nghĩ. Mấy hint lần trước còn có thể nói là bạn tri kỷ, đối thủ, bằng hữu. . ., nhưng riêng cái này mình hoàn toàn không thể dùng lý do đó để che đậy nữa ^^

Người ta thường nói, túc địch mười năm của Gia Thế là Bá Đồ, đối thủ truyền kì của Lam Vũ là Vi Thảo. Nhưng từ đầu tới cuối, trong suốt 1728 chương truyện, người mà Hoàng Thiếu Thiên luôn nhắm đuổi theo, người mà cậu thủy chung muốn đánh bại, vẫn luôn là Diệp Tu.

Bất kể là khi đánh phó bản, khi cướp BOSS cùng Hưng Hân, khi đánh Ngôi Sao Tụ Hội, thậm chí ngay cả khi thi đấu đoàn đội, địch nhân đầu tiên Thiếu Thiên nhằm vào vĩnh viễn là Diệp Tu, tưởng như trên đầu luôn có một cái rađa mini, chỉ cần người nọ xuất hiện trong tầm mắt, kiếm quang Băng Vũ nhất định sẽ lao vào chém tới.

Giữa bọn họ liệu có phải tình yêu hay không?

Mình không chắc, cũng không cần thiết.

Bởi dù là gì đi chăng nữa, trong Vinh Quang của Hoàng Thiếu Thiên, Diệp Tu mãi chiếm một vị trí vô cùng đặc biệt, không gì có thể thay thế.

Sự chấp nhất của cậu, thấu hiểu anh, người đầu tiên đưa tay cho anh nắm lấy, bảo vệ anh, không tự chủ được nửa đêm nửa hôm lén lút trốn ra net để cùng anh đánh cái phó bản. Mặc cho anh bắt nạt, mặc cho anh trêu chọc, cưng chiều anh, khát vọng giao thủ với anh.
Hoàng Thiếu Thiên - xem như lắm lời mười phần, đàn ông mười phần, cũng dịu dàng ôn nhu mười phần.

Hoàng Diệp không được nhiều fan như Dụ Hoàng chính phó, nhưng đối với mình, đây luôn là cặp đôi đẹp nhất, đáng yêu nhất. <3

 
Last edited:

aurora

Máy cày level
Messages
424
Likes
644
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp Tu , Mộc Tranh , Dụ Hoàng !
#2
Wt tui đã đọc bài này rồi quả nhiên cuối cùng fan của cp chiến hạm này cũng lên cp đảng rồi. Chúc lầu trêb mau kiếm dc thêm đồng đảng giờ tui sẽ đi tự vả lần thứ n+1 để ko sa ngã vào cp này đây ;)
 

Phuck

Gà con lon ton
Messages
8
Likes
5
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Diệp đại thần >~<
#4
Tui cũng theo Hoàng Diệp này ui cặp này đáng yêu thực sự ý
 

kinhhoa

Gà con tiến hóa
Messages
10
Likes
26
Fan não tàn của
Diệp Vương Hoàng Dụ
#5
Ôi bạn đã nói ra nỗi lòng của tui :cry::cry::cry::cry:. Cảm giác Thiếu Thiên đáng yêu cực kì ấy, còn Diệp Thu thì luôn trêu chọc. Bá đạo công x ôn nhu thụ trời ơi tui đã lọt hố cặp này =((((