Diệp all - Chống lại thế giới

Yên Ba Thâm Xứ

Dân thường Máy Chủ 10
Messages
48
Likes
62
Location
Đâu đó trong Vũ Trụ
Team
Lôi Đình
Fan não tàn của
Cp Chu Diệp
#21
Thực ra thì lão công hay thụ tui đều ship tất :v All Diệp là vì muốn có người thay tui yêu ổng. Diệp All là tâm lý phản nghịch, main iz da bezt!!!! Main tổng công! Ban đầu tui cũng nghĩ Diệp Hàn có vẻ khó. Nhưng từ khi tui biết Cao Hàn, Diệp Hàn too ez to ship 😂😂😂
 

Amelys

Gà con tiến hóa
Messages
14
Likes
30
Team
Hưng Hân
Fan não tàn của
Nhiều quá các bác kéo xuống xem about hộ cháu
#26
Em chỉ vô điểm danh thôi, đừng ai nhìn em, em là không khí... :)
 

Cuồng Vương ba ba

Dân thường Máy Chủ 10
Messages
61
Likes
72
#28
Diệp thần tổng công, tin tưởng vạn vạn năm!!!!
Thế mà mò đồng nhân giờ All Diệp nhiều quá T_T
Iêm kiểu thấy hay thì đọc, đọc All Diệp nhiều nhưng vẫn kiên định Diệp All!!!
 

Lim

Gà con lon ton
Messages
1
Likes
1
#29
Tui ship Diệp Chu. Đại thần liên minh và Gương mặt liên minh quá đẹp đôi luôn. Tiểu Khải lại còn rất manh nữa. Cậu ấy là hy vọng của tui trong việc đập Diệp đại thần một trận ra trò trong Vinh Quang á (><)
 

Yanvian

Gà con lon ton
Messages
1
Likes
1
#30
Mẹ ơi. Cuộc đời còn hạnh phúc quá!!!!
Lâu nay mới tìm được một topic hợp lòng mị như vậy
Trong lòng mị lâu nay Tu vẫn luôn là công. Tổng công. Công không cần bàn luận
Ấy thế mà, mỗi lần thấy một cái đồng nhân, lại lòi ra Tu làm thụ
Mịa. Anh Tu làm như thế nào có thể làm thụ được. Anh là công, mãi mãi là công trong lòng mị.
Hức hức, hạnh phúc đến phát khóc luôn à.
Cảm ơn đời đã cho em gặp được pic này của thím.
 

oomi

Người chơi công hội
Messages
279
Likes
473
Team
Bá Đồ
Fan não tàn của
Toàn Chức Cao Thủ =v=
#31
Dù ai nói ngả nói nghiêng, Diệp trong lòng L vẫn công bỏ mẹ.

Miệng L ship Tán Tu, kỳ thực lòng là Tu Tán. Sơ tâm Diệp Tranh, Diệp Quả, Diệp Nguyệt, Diệp Lam, đu thêm Diệp Lạc. Dẫu biết topic này chắc chắn sẽ không đông người, nhưng bao lâu qua trong mắt L, anh chưa bao giờ là một kẻ nằm dưới.
Đậu moá ;v; thím vô câu đầu tui đã xác định chúng ta là tri kỉ, từ lần đầu tiên lọt ổ All Diệp all, tui đã thắc mắc cái tên đó và lần đầu tiên tui hiểu xém cmn xíu nữa là sang chấn tâm lý nhẹ rồi, kiêủ ngạc nhiên kinh =))) chấp nhận với tất cả tình yêu toàn chức nhưng trong lòng hô (đệt cmn bố chỉ thấy Diệp all bằng một niềm tin mạnh mẽ style Bá Đồ thôi =)))))
Tin Diệp công, tin một trăm năm!
MỘT VẠN NĂM +1!!!
Một cách nào đó, tui thực sự biết ơn truyện đã xây dựng nên một Diệp Tu cường hãn đến thế. Cho nên tui cũng ác cảm với cả những đồng nhân viết về anh quá mềm, quá dễ thể hiện cảm xúc. Anh có những nỗi đau, có những trăn trở, đó là điều chắc chắn, nhưng tui chỉ nhìn thấy anh đã mạnh mẽ vượt qua nó như thế nào, và tui yêu anh vì điều đó chứ không phải vì nhìn thấy anh khổ mà thương hại. Anh cần không? Chắc không đâu,
CHẮC CHẮN LÀ KHÔNG RỒI =V= căn bản là anh và thương hại nằm cách nhau 1 vạn 3 ngàn 200 lẻ 1 triệu thế giới song song =)))) tôi thật sự phục Hồ Điệp nữ thần, không chỉ Diệp, mà tất cả các nhân vật, dù mỗi người mỗi cảnh, dù Triết Bình đại ca, dù Lão Ngụy đều bất đắc dĩ mà tạm rời sân khấu, dù bây giờ phải phân ra gọi Cựu Bách Hoa hay Cựu Gia Thể, dù Hàn đại ai bảo anh thua sút, với tôi anh vẫn chẳng khác gì, dù tàn khốc hay đau lòng thế nào trừ xót tôi cũng chưa từng thấy họ đáng thương, nhất là Tu đại, trong mắt tôi, với những người mạnh mẽ và đáng kính như họ, thương hại tức là xem thường.
Ừm,dù rất thích Diệp tổng công but tui khó mà đu được Diệp Hàn~~~:rolleyes::rolleyes::rolleyes:
=))))) Đó là giới hạn trong lòng tui ấy, dù diệp all nhưng tui chưa bao giờ ghép chữ all đó với Hàn đại
Nó soái quá chịu không nổi. Tự dưng cảm thấy yêu nó thêm một lần. A hự hự *lăn lăn* hỏng rồi mị là người Bá Đồ, mị phải ghét Diệp, 1000 năm ko thể OOC!
Ngộ cũng phải ghét Diệp, 1000 năm ko thể OOC! +n
Đối với tui thì Diệp có thể đè cả thế giới trừ Hàn :)))) Tui đọc Hàn Diệp thấy Diệp cũng không bị OOC lắm, vẫn giữ đc bản chất như chính truyện :))))
+1 +1 +1 tui cũng thấy đa số Hàn Diệp không bị OOC cá tính các anh được bám rất sát

Còn về all Diệp, theo tôi, có khả năng xu hướng xuất hiện bởi trào lưu máu chảy ngược và chứng yêu thích thụ cuồng nhiệt ờ đơn giản là yêu ai người đó cũng là thụ á =)))))).. tôi cần đĩa để bay về hành tinh của mình
 
Last edited:

Cuồng Vương ba ba

Dân thường Máy Chủ 10
Messages
61
Likes
72
#32
Tin Diệp công, tin một trăm năm!
Thề chứ Diệp công bome ra ấy. Cơ mà tìm đồng nhân Diệp All thì hiếm như lá mùa đông ở Bắc Cực T_T toàn phải đi hít All Diệp cho đỡ thèm.
 

Cuồng Vương ba ba

Dân thường Máy Chủ 10
Messages
61
Likes
72
#33
mị từng đọc 1 đồng nhân Tán Tu rất wtf =_= tuy là mỗi người một ấn tượng, không thích không đọc nhưng thật sự đọc tới đó mị hết chịu nổi.
Trong đó ấy, Diệp thần yếu ớt, không có người bên cạnh thì luôn cô đơn. Khi bị cả Gia Thế để ngồi 1 góc trong bữa tiệc, có 1 câu nội tâm thế này "Ngô Tuyết Phong đại đại, em nhớ anh". Rồi còn có Tán nên không cần gánh vác nhiếu thứ bla bla =_= ôi wtf.
Mị đáng Diệp All, tuy có thể nuốt được All Diệp nhưng thế này OOC quá T_T